Đề Xuất 2/2023 # Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay # Top 9 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 2/2023 # Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ chế biến ăn dặm cho bé nào tốt trên thị trường hiện nay

Cuộc sống ngày nay với những đồ dùng dành cho bé rất tiện nghi và hiện đại. Bố mẹ cũng có thể mua và sử dụng một cách dễ dàng.

Với bộ dụng cụ chế biến ăn dặm dành cho bé có thể phù hợp sử dụng dành cho bé từ bắt đầu giai đoạn tập ăn dặm cho đến khi bé lớn. Bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm cho bé thiết kế gọn gàng sử dụng dễ dàng và cực kì tiện dụng.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ chế biến ăn dặm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho bé.

Trong thời gian bắt đầu chuẩn bị cho bé ăn dặm bé sẽ cần làm quen và học những kỹ năng nhai và nuốt, nhưng khi đó bé còn khá nhỏ để có thể tự xử lý những thức ăn có kích thước lớn và cứng. Vậy nên bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm dành cho bé sẽ là giải pháp tối ưu giúp mẹ làm nhuyễn nhỏ và mềm thức ăn nhanh chóng và dễ dàng mà không là mất đi giá trị dinh dưỡng.

Với tất cả những ông bố bà mẹ khi mới lần đầu chuẩn bị cho bé tập ăn dặm sẽ còn khá lúng túng và cần tham khảo nhiều phương pháp ăn dặm dành cho bé khác nhau, để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với bé.

Phương pháp ăn dặm truyền thống: Vẫn được rất nhiều mẹ Việt áp dụng dành cho bé, bởi phương pháp này sẽ giúp dạ dày của bé không phải làm việc quá sớm và nhiều cũng như khá phù hợp cho những mẹ bận rộn trong công việc.

Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy: Theo phương pháp này bé sẽ tập ăn thức ăn thô ngay từ đầu và sử dụng tay để bốc thức ăn trên đĩa, bé sẽ tự chọn thức ăn theo ý thích của mình.

Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật: Phương pháp này khá được nhiều mẹ lựa chọn áp dụng dành cho bé bắt đầu trong giai đoạn tập ăn dặm bởi có cơ sở khoa học và khá hợp lý. Bé sẽ ăn thô đúng thời điểm, để bé ăn nhạt, ăn riêng từng loại thức ăn… Nhưng phương pháp này sẽ khiến mẹ khá tốn thời gian trong việc chuẩn bị thức ăn cho bé.

Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật là phương pháp khoa học, bởi phương pháp này giúp bé tự rèn luyện thói quen ăn uống tự lập với tính kỉ luật cao Nhưng bên cạnh đó phương pháp ăn dặm này cũng khiến bố mẹ khá mất thời gian trong việc chuẩn bị thức ăn dành cho bé, với bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm sẽ giúp bố mẹ chế biến thức ăn cho bé nhanh gọn và dễ dàng, tiện dụng.

Giai đoạn bé 5-6 tháng tuổi

Đây là giai đoạn đầu bé tập ăn, khi đó bố mẹ nên cho bé ăn từ ít đến nhiều và từ loãng đến đặc. 2 ngày đầu tiên mẹ nên cho bé ăn khoảng 1 muỗng bột ăn dặm, 3 ngày tiếp theo 2 muỗng bột ăn dặm và tăng dần lên theo ngày và nhu cầu ăn của bé. Bố mẹ nên để bé ngồi trên ghế ăn dặm để tạo cho bé thói quen ăn nghiêm túc.

Mấy tuần tiếp theo mẹ có thể cho bé ăn cháo nghiền hoặc xay và ăn thêm thịt, cá rau, củ quả nhưng nên chọn lọc thức ăn thêm của bé.

Giai đoạn bé 7-8 tháng tuổi

Trong giai đoạn này bé đã có thể nhai và đẩy lưỡi lên trên làm tan thức ăn, vậy nên giai đoạn này bé có thể ăn cháo nhuyễn dễ dàng, cũng như bé cũng có thể ăn thêm những thức ăn mặn khác đi kèm.

Giai đoạn bé 9-11 tháng tuổi

Trong giai đoạn này mỗi ngày bé sẽ ăn 3 bữa chính, bé sẽ nhai bằng lợi hoặc bằng răng tốt hơn. Bé sẽ tập ăn với những thức ăn mềm, thức ăn sẽ được cắt miếng và để bé tự bốc ăn bằng tay hoặc bằng dĩa. Bé có thể ăn hầu hết mọi thức ăn và rau của quả.

Giai đoạn bé 12-15 tháng tuổi

Bé ăn mỗi ngày 3 bữa chính giống gia đình, trong giai đoạn này bé có thể tập ăn cơm và ăn những thức ăn cứng hơn. Bé sẽ dùng thìa để tập xúc ăn.

Chất liệu

Với bộ đồ dùng chế biến đồ ăn dặm dành cho bé hiện nay của những thương hiệu nổi tiếng có uy tín trên thị trường hiện nay đều sử dụng bằng chất liệu nhựa BPA an toàn, chịu nhiệt tốt, không chứa chất độc hại, không gây ảnh hưởng tới chất lượng và chất dinh dưỡng có trong thức ăn của bé.

Thiết kế

Bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm dành cho bé với thiết kế thông minh bởi những món đồ được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Màu sắc

Với hầu hết bộ dụng cụ chế biến ăn dặm đều có màu sắc bắt mắt và trang nhã, mang đến lại cảm giác ngon miệng đối với bé.

Bộ dụng cụ

Bộ dụng cụ chế biến cho bé ăn dặm gồm: chày (sử dụng để nghiền thức ăn), bát nghiền có nhiều rãnh, bàn mài, rây lọc, bàn vắt…

Ưu điểm: Bộ dụng cụ tiện lợi, bộ dụng cụ thiết kế đẹp mắt đầy đủ dụng cụ và gọn gàng, bố mẹ dễ đàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian.

Nhược điểm: Tuy nhiên giá thành của bộ dụng cụ khá cao mà thời gian dùng cho bé không dài.

Bộ dụng cụ chế biến thức ăn Simba

Bộ dụng cụ chế biến thức ăn cho bé Simba được sản xuất tại Đài Loan gồm 7 món tiện dụng.

Với thiết kế gọn gàng và tiện dụng, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn khi sử dụng cho bé.

Bộ dụng cụ gồm: Nghiền, cốc nghiền, mài, lưới lọc, ép nước, muỗng cho bé và nắp.

Không để sản phẩm dưới nhiệt độ cao, không để bé tự sử dụng và kiểm tra bộ sản phẩm nếu có hỏng thì cần thay mới ngay.

Bộ chế biến đồ ăn dặm Pigeon

Bộ chế biến đồ ăn dặm cho bé Pigeon sản xuất tại Nhật Bản, được nhiều mẹ Việt lựa chọn sử dụng bởi sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn đối với sức khỏe của bé. Cùng thiết kế đẹp mắt và gọn gàng.

Bộ sản phẩm gồm: Chày, cối, bát, thìa nhựa, rây lọc, nạo, vắt hoa quả, nắp đậy.

Bộ chế biến ăn dặm Farlin

Bộ chế biến ăn dặm 7 trong 1 Farlin sản xuất tại Đài Loan, được nhiều mẹ lựa chọn và tin dùng bởi giá cả phải chăng và thương hiệu nổi tiếng.

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt và an toàn với thức ăn nóng, an toàn đối với đồ ăn của bé.

Thiết kế gồm 7 món dụng cụ giúp mẹ dễ dàng sử dụng để chế biến đồ ăn cho bé ngon mà không làm mất chất dinh dưỡng. Ưu điểm của bộ sản phẩm dễ dàng xếp gọn lại nên rất phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ và đem theo sử dụng cho những chuyến đi xa.

Bộ chế biến ăn dặm Basilic

Bộ chế biến ăn dặm cho bé Basilic sản xuất tại Đài Loan. Bộ đồ dùng gồm 8 món.

Sử dụng chất liệu cao cấp đối với bộ sản phẩm nên an toàn khi sử dụng cho bé.

Bộ sản phẩm không được dùng ở nhiệt độ cao, không tiệt trùng với lò vi sóng.

Bộ chế biến thức ăn Combi

Bộ chế biến thức ăn cho bé Combi sản xuất tại Trung Quốc. Được kiểm nghiệm an toàn đối với sức khỏe của bé khi sử dụng.

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA an toàn đối với bé. Sử dụng thép không rỉ để làm dụng cụ cho bộ sản phẩm.

Thiết kế tiện dụng dễ dàng vệ sinh khi bẩn và sử dụng cùng thiết kế thông minh giúp chế biến thức ăn cho bé nhanh và tiện lợi.

Bộ chế biến thức ăn Richell

Bộ chế biến thức ăn cho bé Richell được sản xuất tại Trung Quốc. Với bộ sản phẩm 8 món tiện dụng.

Sử dụng chất liệu nhựa BPA cao cấp và thép không rỉ tạo nên bộ sản phẩm nên an toàn đói với sức khỏe của bé.

Cùng kiểu dáng đẹp và đa năng nên giúp mẹ dễ dàng chế biến thức ăn dành cho bé mà không làm mất đi chất dinh dưỡng có trong thức ăn.

Có thể tuyệt trùng trong nước ở nhiệt độ 140 độ C, có thể sử dụng hâm thức ăn trong lò vi sóng.

Bộ chế biến thức ăn Ku Ku

Bộ chế biến thức ăn 8 món Ku Ku sản xuất tại Đài Loan.

Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa cao cấp an toàn đối với sức khỏe bé.

Kiểu dáng bộ sản phẩm trang nhã cùng thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và cực kì thuận tiện cho mẹ.

Top Bộ Chế Biến Ăn Dặm Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Nhắc đến ăn dặm thì không thể thiếu được sự đồng hành của dụng cụ chế biến thực phẩm ăn dặm cho bé. Không ít mẹ mới tập cho con ăn dặm tỏ ra luống cuống khi đứng trước cả quầy bán đồ dùng ăn dặm mà bộ nào cũng thiết kế giống bộ nào. Vậy trong số các loại dụng cụ ăn dặm hiện nay bộ chế biến an dặm nào tốt? Mẹ nên mua bộ chế biến ăn dặm nào thì phù hợp với bé?

1. Tiêu chí lựa chọn bộ chế biến ăn dặm tốt

Để lựa chọn 1 bộ chế biến ăn dặm cho bé mẹ cần dựa trên các tiêu chí sau:

– Phù hợp với phương pháp ăn dặm: yếu tố đầu tiên mẹ cần quan tâm là lựa chọn bộ chế biến ăn dặm phù hợp với phương pháp ăn dặm đã lựa chọn cho bé. Đối với ăn dặm chỉ huy BLW thì khay ăn và ly uống nước, dao lượn sóng là dụng cụ quan trọng nhất. Nếu chọn cho bé ăn dặm truyền thống thì không thể bỏ quên nồi nấu cháo, bột, bát ăn, thìa và bình uống nước. Còn với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, đây là phương pháp cần sử dụng nhiều dụng cụ chế biến nhất vì đặc điểm chế biến riêng biệt từng thực phẩm. Vậy nên đối với ăn dặm kiểu Nhật, các mẹ thường chọn mua bộ dụng cụ ăn dặm cho bé.

– Chất liệu an toàn: đây là yếu tố quyết định việc mẹ có mua hay không mua dụng cụ ăn dặm. Hãy lưu ý trên bao bì, nếu có dòng chữ BPA Free thì là sản phẩm không độc hại với trẻ nhỏ. Thêm nữa mẹ cũng cần quan tâm đến chất liệu nhựa sản xuất bộ chế biến ăn dặm để biết khả năng chịu nhiệt và có thể tiệt trùng trong lò vi sóng hay không. Riêng đối với thìa thì nên lựa chọn thìa ăn dặm silicone cho bé vì đặc tính an toàn của vật liệu này rất cao.

– Màu sắc bắt mắt, kích thước phù hợp: đối với dụng cụ ăn dặm thì màu sắc và thiết kế ngộ nghĩnh sẽ giúp thu hút được sự quan tâm của bé hơn. Một chiếc thìa cán dài, mặt nông sẽ dễ dàng tiếp nhận thức ăn hơn với bé mới tập ăn dặm. Một chiếc thìa cán cong sẽ giúp bé trong giai đoạn tự xúc ăn dễ dàng làm quen với thìa ăn hơn. Những chiếc khay ăn ngộ nghĩnh hình ô tô, hình mặt thỏ, hình cà rốt, … cũng sẽ làm gia tăng khẩu vị trong mỗi bữa ăn của con.

– Địa chỉ mua uy tín: khi đã chọn mua cho bé 1 bộ đồ dùng ăn dặm phù hợp cả về hình dáng, kích thước và giá thành thì địa chỉ mua cũng là điều nhiều mẹ lăn tăn. Hãy tìm đến các cửa hàng bán đồ mẹ bầu và em bé lớn như Kids Plaza để có thể mua được sản phẩm chính hãng.

2. Bộ chế biến an dặm nào tốt

– Bộ chế biến ăn dặm Pigeon: là thương hiệu sản xuất đồ mẹ bé hàng đầu Nhật Bản, Pigeon đã tạo rất nhiều “sóng” trong cộng đồng mẹ bỉm sữa bằng hàng loạt các sản phẩm: bình sữa, núm ty, bộ chế biến ăn dặm, bột chế biến nước Dashi, bánh ăn dặm, … Bộ chế biến ăn dặm Pigeon bao gồm 8 chi tiết: chày, cối, dụng cụ mài, nghiền nhuyễn và rây, bát, dụng cụ vắt cam, nắp đậy và thìa ăn. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp không BPA, cực an toàn với trẻ nhỏ, chày giã được làm từ gỗ cao cấp. Giá bán sản phẩm khoảng 412.000đ/bộ.

– Bộ chế biến ăn dặm Combi: cũng là thương hiệu đến từ Nhật Bản, Combi là lựa chọn rất phù hợp cho các mẹ cần 1 bộ nhiều đồ dùng. Bộ sản phẩm bao gồm: đĩa bước 1 dùng để nghiền nhuyễn thức ăn, phù hợp chế biến cho con trong giai đoạn đầu tập làm quen với ăn dặm. Đĩa bước 2, đây là dụng cụ mài, giúp bào nhỏ thức ăn cho bé trong giai đoạn 2 của ăn dặm khi bé 7 – 8 tháng tuổi.

Đĩa bước 3 dùng để nghiền thức ăn thành miếng nhỏ, phù hợp với giai đoạn 3 của trẻ ăn dặm, cả 2 mặt của đĩa đều có thể dùng được và đĩa có thể dùng như nắp đậy trong lò vi sóng. Bát trộn: chi tiết này dùng trong giai đoạn 4 ăn dặm khi con đã có thể ăn được các loại thức ăn chế biến hỗn hợp. Ngoài ra sản phẩm còn có cả thìa ăn, thìa đong dành cho bé. Giá của bộ chế biến ăn dặm Combi khoảng 645.000đ.

– Bộ chế biến ăn dặm Richell: không ít mẹ nhầm lẫn thương hiệu Richell là công ty của Trung Quốc khi mà trên bao bì sản phẩm ghi sản xuất tại đất nước này. Thực tế Richell là thương hiệu đến từ Nhật Bản có có trụ sở công ty tại Mizuhashi. Bộ chế biến ăn dặm Richell bao gồm: 1 chày được làm từ gỗ cao cấp, 1 bát nhựa có tay cầm với phần lòng bát có rãnh sần để nghiền nhuyễn thức ăn. 1 rây lọc được làm từ nhựa PP kết hợp với inox giúp lọc bỏ các loại thức ăn có độ thô lớn. 1 nắp đậy giúp đảm bảo tối đa vấn đề vệ sinh cho bé. 1 bàn mài đinh nhựa có bát hứng: dùng để mài nhỏ rau củ, thịt cá. 1 dụng cụ vắt cam, 1 thìa ăn, 1 thìa cắt và dầm thức ăn. Giá niêm yết sản phẩm là 499.000đ.

Trọn Bộ Dụng Cụ Chế Biến Đồ Ăn Dặm Đầy Đủ Nhất Cho Bé Hiện Nay

Trọn bộ dụng cụ chế biến đồ ăn dặm đầy đủ nhất cho bé hiện nay

1. Dụng cụ chế biến đồ ăn dặm

Cái đầu tiên mà chúng tôi khuyên các bạn là nên sử dụng máy xay cầm tay. Loại máy xay này có ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, xay được tất cả các loại thức ăn mà không cần phải cối xay chuyên nghiệp. Giá bán thì đa dạng, dao động từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của gia đình, để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Máy xay là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chế biến đồ ăn dặm cho bé

Với những mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị đồ ăn dặm cho con thì máy chế biến đồ ăn dặm là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mẹ. Dòng sản phẩm này có chất lượng tốt lại tiết kiệm được thời gian chế biến. Máy có thể vừa hấp vừa xay vừa rã đông. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao từ 2 triệu đến 5 triệu đồng nên chỉ phù hợp với gia đình có điều kiện kinh tế một chút.

Nồi hấp điện cũng là dụng cụ cần thiết hỗ trợ mẹ trong giai đoạn chế biến đồ ăn dặm cho con. Với sản phẩm này, mẹ có thể dùng để hấp để hấp rau củ quả, thịt cá, đồ ăn hằng ngày cho con.

Nồi nấu cháo là vật dụng không thể thiếu trong quá trình chế biến đồ ăn dặm của bé. Nồi nấu cháo giúp mẹ ninh cháo cho bé nhanh hơn, an toàn, sạch sẽ. Từ đó, tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc bé.

Nồi nấu cháo giúp mẹ ninh cháo cho bé nhanh, an toàn và sạch sẽ hơn

Trước khi có ý định cho bé ăn dặm, mẹ cần chuẩn bị bộ dao, thớt, kéo dành riêng cho bé, không dùng chung với các loại đồ ăn, thực phẩm trong gia đình để đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ hơn.

2. Dụng cụ bảo quản đồ ăn dặm cho bé

Dụng cụ bảo quản đồ ăn dặm cho bé là bộ sản phẩm sau khi chế biến xong, bạn dùng để bảo quản, trữ đông thực phẩm.

Khay cấp đông có nhiệm vụ là sau khi chế biến thức ăn xong, chúng ta xay và định lượng, bỏ vào trong khay cấp đông. Với thực phẩm cấp đông, bạn có thể sử dụng cho con trong vòng tối đa 1 tuần. Đến bữa ăn, bạn lấy thức ăn trong khay cấp đông ra để rã đông rồi nấu cháo, chế biến đồ ăn dặm cho con.

Khay cấp đông có giá thành tương đối rẻ, bạn dễ dàng mua sắm tại các siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ ăn dặm kiểu Nhật.

Bên cạnh khay cấp đông, bạn có thể sử dụng túi zip. Túi zip được dùng để chia nhỏ các bữa ăn riêng biệt khi chúng ta đã cấp đông rồi muốn chia nhỏ từng bữa ăn cho con theo từng túi riêng. Chẳng hạn: Nếu muốn chế biến 1 bát cháo gà cà rốt súp lơ xanh cho con với dùng dashi thì mẹ cần bỏ 1 viên thịt gà, 1 viên cà rốt, 1 viên súp lơ xanh, 1 viên nước dùng dashi vào trong 1 túi zip, khóa chặt nó lại và ghi chú là cháo thịt gà cà rốt súp lơ. Khi nào dùng đến, mẹ lấy ra và nấu thành bữa ăn cho con.

Khay đồ ăn và túi zip đựng đồ ăn dặm cho bé

3. Dụng cụ hỗ trợ ăn dặm cho bé

Ghế ăn dặm là cái cần có nhất trong quá trình cho bé ăn dặm. Bởi có chiếc ghế này, bé sẽ ngồi yên một chỗ, hạn chế tình trạng chạy nhảy, ăn rong, ảnh hưởng đến quá trình ăn uống.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế để mẹ lựa chọn như: ghế ăn dặm Mastela, ghế ăn dặm Ab Carter, ghế ăn dặm Summer, ghế ăn dặm Việt Nhật,…Thiết kế có loại ghế cao, ghế thấp, ghế nhựa, ghế gỗ, mẹ tha hồ lựa chọn cho con.

Tùy vào giai đoạn của con để mẹ chọn loại bát, thìa, cốc hút phù hợp. Giai đoạn mới tập ăn, mẹ nên chọn loại thìa silicon, bát chống vỡ để đảm bảo độ an toàn cho bé. Khi con lớn dần lên thì chúng ta có thể chuyển đổi thành thìa, bát khác, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của gia đình. Ngoài ra, mẹ có thể lựa chọn thêm loại cốc tập hút cho bé để bé dễ dàng thích nghi.

Bộ, bát, thìa đũa tập cho bé ăn dặm

Bé trong giai đoạn ăn dặm sẽ không tránh khỏi tình trạng đồ ăn thức uống bị rơi vãi, lem luốc ra bên ngoài. Vì thế, mẹ cần trang bị cho bé chiếc yếm làm bằng chất liệu nhựa plastic để tiện dụng và dễ lau chùi. Sau khi bé ăn xong, mẹ chỉ cần rửa yếm với xà bông và nước sạch là yếm có thể sẵn sàng sử dụng được cho bữa ăn tiếp theo.

Sau khi bé ăn xong, mẹ cần cho bé uống nước. Do đó chuẩn bị 1 bình uống nước cho bé yêu là điều quan trọng và cần thiết. Mẹ nên đầu tư loại bình có quai cầm chắc chắn để bé cầm thoải mái hơn, ống hút mềm, có nắp đậy kín để nước không bị đổ ra ngoài khi bé làm rơi.

Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM : 

– Được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp cho độ bền đẹp hoàn hảo. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

– Gồm cốc nghiền, lưới lọc, đồ vắt nước và mài trái cây, chày và 2 muỗng.

– Lưới lọc nhỏ giúp loại bỏ cặn bã hiệu quả. Đồ vắt và mài thức ăn có thiết kế dễ sử dụng.

– Chày vừa tầm tay giúp giã nhuyễn thức ăn dễ dàng.

– Cốc nghiền nhỏ gọn, vừa tầm tay bé.

– Muỗng có tay cầm dài giúp bé múc thức ăn tiện lợi hơn.

– Tùy theo giai đoạn phát triển của trẻ mà bạn có thể tính toán và lựa chọn dụng cụ để chế biến thức ăn có độ sánh mịn, nhuyễn phù hợp với khả năng nhai, nuốt của con.

– Giúp chế biến các món trái cây nghiền, cam vắt,… một cách dễ dàng.

– Qua đó, thực đơn ăn dặm của bé sẽ trở nên phong phú và đầy đủ dinh dưỡng hơn.

CHỨC NĂNG:

– Mài: Sử dụng hợp chất ABS, được thiết kế dạng mài góc cạnh, có thể mài nhuyễn trái cây hay rau củ, cần gọt vỏ trước, sau khi mài xong tùy theo ý muốn có thể pha loãng hỗn hợp bằng nước ấm. 

– Ép nước: Có thể sử dụng kết hợp với lưới lọc để lọc hạt hay cặn, với thiết kế đặc thù có thể chiết xuất nhiều nước ép, trẻ em có thể uống được. 

– Cốc nghiền: Tiện lợi với tay cầm, có thể đút cho bé uống, với mỏ vịt dễ dàng đổ hỗn hợp ra khỏi cốc mà không sợ đổ ra ngoài; với đường vân có thể hỗ trợ nghiền nát thức ăn. 

– Lưới lọc: Với vòng nhựa và lưới kim loại, mối hàn siêu âm không dễ hư hỏng, có thể kết hợp với dụng cụ mài, ép và cốc nghiền. 

– Nắp: Giúp thức ăn được vệ sinh, có thể dùng làm đế ly. 

– Nghiền: Sử dụng gỗ không mùi, vệ sinh, kết hợp với cốc nghiền có thể nghiền thức ăn nhanh chóng. 

– Muỗng cho trẻ: Dễ trộn hay đút thức ăn cho bé ăn, chất liệu không có tì vết không làm tổn thương lưỡi bé, có thể nghiền nát những thức ăn nhỏ

CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM:

– Trước khi sử dụng nên qua sản phẩm bằng nước sôi để đảm bảo vệ sinh

– Sau khi sử dụng, dùng cọ rửa sạch cặn khỏi các dụng cụ lưới lọc, dụng cụ mài hoặc cốc nghiền sau đó rửa bằng nước sạch

– Đối với dụng cụ nghiền thức ăn cán gỗ, sau khi dùng xong rửa sạch sau đó lau khô và phơi khô sản phẩm. 

CHÚ Ý KHI ĐÚT TRẺ ĂN:

– Trẻ em ở độ tuổi khác nhau thì nhu cầu thức ăn khác nhau; từ 4-6 tháng: Loãng, từ 7-9 tháng: Thức ăn mềm mịn, từ 9-12 tháng: Thức ăn hạt.

– Cung cấp cho trẻ thức ăn đủ chất, đủ các nhóm tinh bột, rau củ và protein

– Dựa theo nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của trẻ cho trẻ ăn, khi cho trẻ ăn, chú ý quan sát phản ứng của trẻ, từ từ gia tăng lượng thức ăn.

LƯU Ý:

– Khi sản phẩm bị nứt vỡ thì nên vứt sản phẩm đi để tránh trẻ bị thương khi tiếp tục sử dụng.

– Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh để gần lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao

– Không để trẻ sử dụng sản phẩm khi không có người lớn bên cạnh 

– Kiểm tra sản phẩm thường xuyên, khi dụng cụ bị biến dạng hoặc hỏng cần thay sản phẩm mới .

CHẤT LIỆU SẢN PHẨM:

– Cối, bàn mài, vắt hoa quả, thìa, nắp đậy: Nhựa ABS (-10 đến +105 độ C) 

– Rây lọc: nhựa ABS & thép không gỉ (-10 đến +105 độ C) 

– Chày: gỗ Dẻ gai (-20 đến +100 độ C)

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Xuất xứ : Đài Loan

– Thương hiệu : Simba

– Sản phẩm : 7 món / hộp ( cốc nghiền, lưới lọc, đồ vắt nước, mài trái cây, chày và 2 muỗng)

ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI CITYMOM, MẸ SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI SAU:

🎁 Giá sẽ luôn được cập nhật hàng tuần để đảm bảo luôn rẻ so với các hệ thống khác

🎁 Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng đổi trả và hoàn tiền thoải mái trong 3 ngày nếu chưa sử dụng.

🎁 Hưởng chính sách khách VIP trọn đời, gấp đôi ưu đãi so với các hệ thống khác.

🎁 Cửa hàng có trên 10.000 mặt hàng có sẵn tại chỗ, mẹ có thể tới xem và lựa đồ thoải mái

#CityMom – #Noi_that_lam_that

🛒Website: CityMom.Com

🏠CN Quận 6: 92H Hậu Giang, Phường 6, Quận 6.

LH: (028)3960.7659.

🏠CN Gò Vấp: 410 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp.

LH: (028)3985.7094

👉🏻Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé shop

👉🏻Chúc Quý khách 1 ngày thật vui!❤️❤️❤️

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Nào Tốt Trên Thị Trường Hiện Nay trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!