Đề Xuất 5/2023 # Cá Phèn Một Nắng Chất Lượng Cao Giá Rẻ # Top 9 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 5/2023 # Cá Phèn Một Nắng Chất Lượng Cao Giá Rẻ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cá Phèn Một Nắng Chất Lượng Cao Giá Rẻ mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cá Phèn Hồng Là gì?

Cá phèn hồng hoặc gọi tắt là cá Phèn đó là loại cá biển với tên khoa học theo tiếng anh là Parupeneus barberinus cá phèn hồng có trọng lượng tương ứng với cá nục, cá phèn hồng thịt ngon, thơm, ngọt. Được ngư dân vùng biển miền trung việt nam đánh bắt quanh năm, cá sống ở độ sâu 100m ở dải san hô ngâm nên thị cá rất thơm, Cá phèn hồng có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, khoáng, vitamin có lợi cho sức khỏe con người. Cá hồng tươi thịt rất mềm. Nhưng khi chế biết món cá phèn héo, hay còn gọi tắt là cá phèn 1 nắng thịt thơm và dai, chính vậy món cá phèn hồng 1 nắng rất được ưa thích hiện nay.

Cá phèn 1 nắng là gì?

Cá phèn 1 nắng hay còn gọi tên đầy đủ là cá phèn hồng 1 nắng hoặc cá phèn hồng héo theo cách gọi Người miền nam dù thế nào thì tên gọi mọi người cũng có thể hiểu được nó là loại cá được chế biến làm sạch, bỏ đầu, bọ lòng cá làm sạch sau đó được ngư dân mang ra phơi nắng khoảng 2 nắng ngày trời nắng mạnh sau đó được cho vào túi hút chân không và cấp đông bảo quản, cá phèn hồng 1 nắng cấp đông bảo quản nhiệt độ Âm 18 Độ C sẽ để được lâu nhất khoảng 12 tháng. 

Đặc Điểm Của Cá Phèn Hồng 1 Nắng

 Cá Phèn hồng 1 nắng là loại cá có thân bầu dục dài dẹt, Thân của nó màu hồng và viền bụng phẳng, viền lưng cong đều, cá phèn hồng là loại cá sống gần bờ sinh sản nhanh và đánh bắt quanh năm cá có kích thước ngắn nhỏ, thân cá có mầu hồng nhìn bắt mắt và thịt cá có ít xương nhiều thịt, và loại cá được nhiều người ưa thích nhất.

Cá phèn hồng có thịt rất thơm, mềm, ngọt, béo ngậy và không tanh.Cá phèn hồng một nắng có thể chế biến thành những món ăn mang nhiều hương vị khác nhau như: rán; nướng; rim cá sốt cà chua, hoặc còn có thể  làm đồ nhắm

– Thành Phần Đinh Dưỡng 

Trong cá phèn hồng tươi hoặc 1 nắng đều chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ con người được nhiều người yêu thích không chỉ nó thơm ngon mà có nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khoẻ con người.

Năng Lượng: 104 Kcal

Chất Đạm: 15.9 Gram

Chất Béo: 4.5 Gram

Chất Đường: 0 Gram

Chất Tro: 1.4 Gram.

Calci (mg): 40

Phosphor (mg): 50

Cá phèn hồng có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein, khoáng, vitamin có lợi cho sức khỏe con người. chính vì vậy nếu là người thường ăn cá biển thì không lạ gì với cá phèn hồng 1 nắng, bởi chất lượng thịt, giá cả phải chăng, có thể đánh bắt quanh năm, cá phèn hồng 1 nắng cũng dễ bảo quản thời gian lâu hơn.

Quy Cách Đóng Gói

Cá Phèn Hồng kích thước như cá nục nên quy cách đóng gói với cá phèn hồng 1 nắng theo gói

– 1 gói 500 gram khoảng 6-8 con/ gói 500Gram

– Cấp Đông lạnh với nhiệt độ Âm 18 Độ C

– Đơn Giá Bán Lẻ: 60.000 Đ/ 500 gram

Cách Chọn Mua Cá Phèn Hồng 1 Nắng Ngon

Hiện nay có rất nhiều người bán cá phèn hồng 1 nắng, và các loại cá 1 nắng khách nhưng để mua được cá phèn 1 nắng ngon chuân thì các bạn mua hàng cần chú ý. cá phèn hồng 1 nắng là cá chế biến 1 nắng mới ăn ngon vì khi cá phèn tươi thịt rất mềm dễ nát nhưng chế biến thành 1 nắng thì cá phèn ăn sẽ ngon hơn. nên cần chọn loại cá đủ héo, và cấp đông lạnh, nếu cá cấp đông lạnh mà chưa được cứng sẽ làm cá bị hỏng và không ngon, nên chọn cá có nhứng tiêu chí sau sẽ có được món cá phèn hồng 1 nắng ngon nhất.

– Cá Phèn Hồng 1 Nắng Đủ héo vì cá phèn hồng tươi thịt cá dễ nát, khi cá phèn tươi thịt cá mềm, nên chọn cá phèn đủ nắng , đủ héo sẽ ngon hơn khi chiên hoặc chế biến, khi mua cá phèn hồng cần mua cá có màu trắng hồng là cá ngon hơn.

– Cá Phèn Hồng 1 Nắng cần phải cấp đông lạnh cứng, chỉ mềm khi bỏ ra xả đá, rã đông vì cá phèn hồng hoặc bất cứ loại cá đông lạnh nào khi cấp đông giúp cá bảo quản và không bị phân huỷ, nếu nhiệt độ bảo quản không đảm bảo trong nhiều giờ đông hồ sẽ làm cho cá bị mủn, thịt cá không thơm tươi như đủ nhiệt bảo quản, chính vì vậy cá ngon hơn khi đông lạnh, không nên mua cá phèn hồng khi không được cấp đông

– Mua Cá Phèn Hồng 1 nắng ở những đơn vị uy tín, có chất lượng, giá phải chăng cá mới chất lượng ổn hơn, việc mua cá phèn hồng 1 nắng cần mua những cơ sở kinh doanh uy tín vì cá phèn hồng 1 nắng có thể bảo quản đông lạnh đến 12 tháng nhưng ăn cá 1 nắng càng mới càng ngon, khi ăn cá phèn hồng chúng ta chú y cần mua cá ở đơn vị bán hàng lớn thì sẽ không có hàng tồn và lâu, vì những cơ sở lớn thì cá chỉ tồn kho của họ khoảng 3-5 ngày nên yên tâm chất lượng. 

Mua Cá Phèn Hồng 1 Nắng Ở Đâu

Để Mua cá phèn hồng 1 nắng ngon, tươi và mới, đảm bảo cấp đông lạnh cũng như chế biến từ nguồn cá từ thuyền đánh về khép kín chất lượng, cá đủ héo ngon chúng ta cần chú ý những địa chỉ bán buôn, bán lẻ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, vì cơ bản những cơ sở kính doanh bán sỉ sẽ có nguồn hàng chất lượng, uy tín, tránh mua những đơn vị nhỏ lẻ sẽ lấy những hàng chất lượng kém những loại cá không đủ tiêu chuẩn, chúng tôi giớ thiệu các bạn địa chỉ kinh doanh bán buôn sỉ cá phèn hồng 1 nắng, và bán lẻ cá phèn hồng 1 nắng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Công ty Cung Cấp Thực Phẩm Đông Lạnh, Hải Sản Đông lạnh Số 1 Tại Miền Bắc JFOOD.VN là tổng công ty bán buôn có hệ thống bán lẻ là chúng tôi với cách bán hàng áp dụng công nghệ 4.0 giao hàng cho khách hàng từ kho đông lạnh đến trực tiếp tay khách hàng trong 1-2h đồng hồ, nên yên tâm về chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn khi giao đến tay khách hàng, giao ship hải sản nhanh và lớn nhất tại miền bắc. khách hàng có thể qua địa chỉ kho đông lạnh: số 6 Ngõ 529, Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội để mua trực tiếp.

Giá Bán Của Cá Phèn Hồng 1 Nắng

– Giá Bán Lẻ Cá Phèn Hồng 1 Nắng Bao Nhiêu ?

Hiện nay hải sản đông lạnh nói chung và những mặt hàng cá biển nói riêng cũng như cá phèn hồng 1 nắng có giá bán giao động giá bán lẻ từ 110.000 Đồng Đến 130.000 Đồng tuỳ theo từng của hàng và khu vực khác nhau, nhưng cá phèn hồng có giá bán hợp lý, chất lượng thì cũng tuỳ cửa hàng.

Giá bán như vậy là giá bán lẻ tuỳ nơi nhưng điều quan trong nhất là giá bán của loại cá phèn hồng 1 nắng ngon, chất lượng và to thì đó là điều mà không ai biết chính vì vậy cá phèn hồng 1 nắng chất lượng giá phải chăng sẽ là lựa chọn của người sử dụng, vì cá phèn hồng cần phải làm sạch, phơi cho héo, đóng gói, cấp đông đủ nhiệt độ để bảo đảm chất lượng cá, chính vì thế giá bán cũng khác nhau. khi mua các bạn nên tham khảo 1 số cơ sở kính doanh uy tín như:

https://Shiphaisan.com , http://JFOOD.VN , https://Haisandonglanh.com

là 3 địa chỉ uy tín nhất về bán lẻ cá Phèn 1 Nắng, cũng như hải sản đông lạnh các loại, với giá phải chăng, chất lượng cao, giao hàng nhanh.

– Giá Bán Buôn, Bán Sỉ Cá Phèn Hồng 1 Nắng Bao Nhiêu?

Cá phèn hồng 1 Nắng hiện nay trên thị trường đều là đơn vị bán lẻ, để tìm thông tin nhà bán buôn cá phèn hồng 1 nắng khách hàng cần tìm những cơ sở kính doanh uy tín, có địa chỉ kho lạnh, có địa chỉ trang web rõ rằng và công khai, khi mua hàng cần chú ý đến uy tín cửa hàng, và đánh giá của khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu mua sỉ cá phèn hồng 1 nắng vui lòng liên hệ Hotline: 0948334988 để biết thêm về giá bán từng thời điểm, cách giao nhận hàng cho các đại lý và chính sách mới nhất bảng giá bán buôn các loại cá 1 nắng website: shiphaisan.com nhà bán buôn cá 1 nắng, Hải Sản Chất Lượng Nhất Miền Bắc

Chú ý:

Giá Bán trên là giá bán lẻ cho khách hàng mua hàng lẻ giao hàng thêm phí ship từ 30-50K tùy khu vực khách hàng Tại Hà Nội mua đơn hàng 999K được miễn phí ship 

Để Mua Buôn Số Lượng Và Làm Chi Nhánh Của

Shiphaisan.com

Vui Lòng Liên Hệ: 0948334988

Vui Lòng Liên Hệ:

Món Ngon Với Cá Phèn Hồng 1 Nắng

Cá Phèn Hồng 1 Nắng Chiên Giòn

Với món cá phèn hồng chiên là món đơn giản và có lẽ là nhiều người thích nhất bởi khi chiên mùi vị cá, thơm, thịt ngon ngọt, dai của cá sẽ làm cho mọi người thấy hấp dẫn bởi màu cá chiên, và món cá phèn hồng 1 nắng chiên chế biến đơn giản và nhanh không mất nhiều thời gian, chỉ cần lấy cá rồi để rã đông tự nhiên hoặc cho lò vi sóng rã đông nhanh, tiếp theo cho vào chiên với dầu chiên vừa đủ nhiệt không nên chiên nhiệt cao cháy cá mất ngon. khi cá vàng đều là có thể chấm với mắm mặn hoặc mắm thêm tỏi ớt.

Món Cá Phèn Hồng 1 Nắng Kho Nghệ

Chuẩn Bị nguyên liệu làm món này chắc chắn không thể thiếu được Cá Phèn Hồng 1 Nắng, và nghệ tươi, tỏi ớt, rau thơm, hồ tiêu, sả tươi…

cách kho cá phèn hồng 1 nắng với nghệ.

Cá bỏ rã đông sau đó cho vào chiên qua ( nếu có thời gian) hoặc không cần chiên rửa cá bằng nước ấm sau đó nghệ thái nát mỏng bỏ xuống đáy nồi, cùng với xả tươi tiếp theo cho cá nên trên và bỏ gia vị vào cùng, tiếp theo cho 1 phần nước đủ ngập lớp cá rồi đun nóng đến khi nào còn lại 1 phần nước, mở vung đun cho cạn là có thể sử dụng được. 

Món Cá Phèn Hồng 1 Nắng Kho Tiêu Cay

Với món cá phèn hồng 1 nắng kho Tiêu cay mặn phù hợp với tiết trời mùa đông ăn cơm sẽ rất ngon bạn sẽ cảm nhận vị ngon ngọt từ cá, vị cay nồng ấm từ tiêu, ớt, vị mặn của muối biển nhất là những ngày trời mưa lạnh sẽ cảm nhận món ăn đáng ăn nhất. chuẩn bị gia vị cần như sau: Cá Phèn Hồng 1 Nắng, mắm, muối, đường tiêu hột, tỏi, hành và ớt

Cách kho Cá phèn Hồng 1 nắng cay mặn.

Đầu tiên tiến hành rã đông cá và ướp gia vị như mắm muối, bột ngọt, đường, tiêu ớt tỏi băm nhỏ trong vòng 20 phút với  các gia vị sau đó tiến hành kho đun nhỏ lửa trong vòng 20-30 phút rồi khi nước trong nồi còn sệt sệt là được, chú ý món này ăn nóng là ngon nhất, ăn với cơm quá ngon.

Cá Phèn Hồng 1 Nắng Sốt Cà Chua 

Nguyên liệu chuẩn bị cho món Cá Phèn Hồng 1 nắng sốt cà chua. Bao Gồm Cá phèn hồng 1 nắng, cà chua chín đỏ, hành khô, hành lá, rau Thì Là, muối Mắm, Bột Nêm….

Cách chế biến món cá phèn hồng 1 nắng sốt cà chua.

Đầu Tiên muốn chế biến món cá phèn hồng 1 nắng sốt cà chua ngon chúng ta cần chiên qua cá phèn hồng sao cho đủ 1 hơi vàng vỏ cá băng cách chiên to lửa ngay từ đầu để cá đỡ vụn và vỏ cá cứng, sau khi chiên xong chúng ta cho cá ra đĩa, để sốt cà chua, đầu tiên hành củ chúng ta dập ra rồi phi lên cho vàng rồi cho nước mắm, phi cho thơm tiếp theo cà chua cắt lát cho vào gia vị mắm muối vừa miệng nhỏ lửa cho cà chua chín sau đó cho thêm nước vừa đủ sệt, sau đó cho cá đã chiên vào, cho cá đều cà chua, tiếp theo đun nóng cho cạn bớt nước, cá đủ ngấm, thì là và hành lá cắt đủ cho vào sau cùng đợi chút hành và thì là chín là chúng ta hoàn thiện cho ra đĩa có thể ăn được luôn, ăn nóng sẽ ngon hơn.

Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh

Bếp chiên nhúng là một trong những dòng máy chế biến thực phẩm do Điện Máy Tiến Mạnh nhập khẩu và cung cấp. Sản phẩm được biết đến là một thiết bị hỗ trợ cho mọi người một cách tuyệt vời để chế biến các món ăn như: khoai tây lốc xoáy, khoai tây chiên, khoai lang lắc, gà rán, xúc xích rán, nem chua rán, bò viên, cá viên chiên… Bếp chiên nhúng điện được làm bằng inox sáng bóng có khả năng chống gỉ, nhẹ nhàng, nhỏ gọn, mỗi hộc có thể chứa tối thiểu 5,5 lít dầu. Đối với chiếc bếp chiên điện công nghiệp có thể giúp cho người sử dụng chế biến các món ăn được nhanh chóng, tiện dụng hơn và tiết kiệm được thời gian.

Mua bếp chiên nhúng ở đâu ???

Điện máy Tiến Mạnh là một nhà cung cấp Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng khi mua bếp chiên nhúng tại cửa hàng chúng tôi. Châm ngôn bán hàng của bếp chiên điện, gas hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Khi đến với Tiến Mạnh, quý khách có thể thoải mái lựa chọn những dòng bếp chiên nhúng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như :

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện DF-81

Bếp chiên khoai tây ZL-81

Bếp chiên đôi dùng điện DF-82

Bếp chiên khoai lang lắc EF-81

Bếp chiên gà rán Eton ZL-1

dienmaytienmanh.vn là: ” bán lẻ giá rẻ như bán buôn”.

Bếp chiên nhúng loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có 2 loại dòng sản phẩm chính đó là Ngay bây giờ, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại khi bếp chiên điện và mua bếp chiên nhúng đơn dùng điện DF-81 với giá: 1tr500 – bảo hành 12 tháng. bếp chiên gas với nhiều dung tích khác nhau, rất thích hợp sử dụng tại các quán ăn và nhà hàng, khách sạn. Bếp chiên nhúng điện Tiến Mạnh là một trong những dòng bếp chiên điện giá rẻ, chất lượng cao tại thị trường hiện nay.Mọi thắc mắc liên hệ: 091.191.8937

Địa chỉ bán bếp chiên nhúng điện giá rẻ tại Hà Nội

Bếp Chiên Nhúng Điện Tiến Mạnh

Kinh Nghiệm Mua Máy Làm Xúc Xích Giá Rẻ, Chất Lượng

Giá bán máy làm xúc xích mỗi nơi một khác khiến bạn đang phân vân và đau đầu lựa chọn? Bạn không biết mua máy làm xúc xích ở đâu rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng?

Vậy làm sao để có thể mua được một chiếc máy xay thịt đáp ứng được những yêu cầu đó? Có phải máy càng đắt thì chất lượng càng tốt và máy càng rẻ thì chất lượng càng kém không?

Một chiếc máy xay thịt làm xúc xích tốt phải có khả năng xay thịt nhanh, nhuyễn và mịn. Điều này phụ thuộc vào hệ thống lưỡi dao và bộ phận roto của máy. Ngoài ra, chất liệu được sử dụng để chế tạo máy cũng rất quan trọng, những loại máy xay thịt có chất liệu tốt hiện nay thường sử dụng chất liệu inox bền vững, dày đẹp và thân thiện với sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, một chiếc máy xay tốt còn phải khắc phục được các hiện tượng như tiếng ồn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thực tế, giá máy xay thịt làm xúc xích phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Mỗi loại máy xay có dung tích, năng suất khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Ví dụ đối với máy xay thịt làm xúc xích gia đình 3kg/ mẻ sẽ có giá khác với máy xay năng suất 20kg. Các loại máy xay có dung tích và năng suất nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với các loại máy xay có năng suất lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mình mà bạn chọn cho mình một chiếc máy xay phù hợp. Nếu bạn là hộ gia đình hoặc mới bắt đầu kinh doanh sản xuất xúc xích thì bạn nên mua các loại máy xay mini, có dung tích nhỏ để tiết kiệm chi phí.

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố quyết định giá của sản phẩm. Một chiếc máy xay thịt làm xúc xích có chất lượng tốt chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với loại có chất lượng thấp.

Khi mua máy xay thịt làm xúc xích tại công ty Trường Phát, quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại máy xay với nhiều dung tích và năng suất khác nhau từ 2-4kg đến tận 20-40kg.

Được làm bằng chất liệu inox cao cấp bền vững và dày đẹp. Ngoài ra, máy rất dễ dàng sử dụng, không gây tiếng ồn lớn, tiết kiệm điện năng hơn so với các loại máy thông thường, việc vệ sinh vô cùng đơn giản, máy còn có thể dùng để xay thịt làm giò chả.

Nhồi xúc xích là công đoạn không thể thiếu trong quy trình sản xuất xúc xích. Nếu như trước đây khi làm xúc xích bằng phương pháp thủ công, việc nhồi xúc xích quá khó khăn thì ngày nay, với sự ra đời của những chiếc máy nhồi xúc xích mọi thứ đã trở nên quá dễ dàng.

Máy dồn xúc xích nhanh, đều nhau giúp đùn chặt nhưng không bị quá căng

Đa dạng kích thước xúc xích với 4 ống đùn khác nhau đi kèm

Vận hành máy làm xúc xích quay tay đơn giản với 2 mức nâng nhanh khi quay lên và đẩy mạnh nhưng chậm khi quay đùn thịt xuống. Với máy làm xúc xích bằng điện thì chỉ cần bấm công tắc, mọi thao tác hoàn toàn tự động.

Chất liệu inox không gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Có thể đùn được nhiều loại thực phẩm khác nhau như dồi chó, nem chua, xúc xích, lạp xưởng.

Các bộ phận tháo rời giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn làm xúc xích sạch để phục vụ nhu cầu cho gia đình hoặc kinh doanh online thì có thể lựa chọn các loại máy làm xúc xích quay tay mini như TV2, TV3, TV5 với năng suất từ 1,5- 5 kg/mẻ.

Máy làm xúc xích được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo kỹ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc mua phải hàng đắt với cùng chất lượng. Chỉ với khoảng hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy làm xúc xích chất lượng nhập khẩu chính hãng tại công ty Trường Phát để bắt đầu công việc kinh doanh thu lợi hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Công ty cổ phần XNK máy thực phẩm Trường Phát là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các loại máy móc ngành thực phẩm hơn 10 năm trên thị trường. Toàn bộ máy móc của công ty được nhập nguyên chiếc và chuyển đến cho khách hàng chứ không qua trung gian, vì vậy khi mua hàng ở đây bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí tương đối so với các siêu thị điện máy hoặc những cơ sở khác.

Hàng đảm bảo chất lượng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu.

Ngoài máy xay thịt làm xúc xích, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khác phục vụ cho quá trình sản xuất xúc xích như máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, lò xông khói xúc xích, bộ máy làm xúc xích gia đình giá rẻ và dây chuyền làm xúc xích công nghiệp năng suất cao,…

Hỗ trợ chuyển giao công nghệ, cung cấp công thức, tư vấn cách làm xúc xích ngon nhất.

Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển tại HN, HCM và Đà Nẵng.

Chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Nơi Bán Bột Rang Muối Giá Rẻ, Uy Tin, Chất Lượng

Bột rang muối hiện nay trên thị trường có rất nhiều chị em nội trợ ưu chuộng, cách làm đơn giản nhưng nếu để dùng với một số lượng lớn, tiện lợi, thì sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một địa điểm cung cấp bột rang muối chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh lại còn đem đến hương vị đậm đà.

Cách làm bột rang muối đơn giản

Cách làm bột muối rang không hề khó nhưng lại mất rất nhiều nguyên liệu để làm ra nó. Từ đậu xanh, muối, gạo nếp, hạt sen, cốm, thậm chí là hạt ý dĩ cùng nhiều gia vị khác. Vì thế, để làm muối rang cần một chút tỉ mỉ.

Nguyên liệu để làm bột muối rang

50 gram đậu xanh không vỏ.

50 gram gạo nếp.

25 gram hạt sen đập cho vỡ hạt bằng cỡ hạt đậu xanh.

25 gram ý dĩ.

20g tôm khô.

1 phần 2 thìa canh muối hạt to và 2 phần 3 thìa ăn cơm tiêu sọ trắng.

50 gram cốm nếp.

1 ít bột hành, bột tỏi.

Cách làm đơn giản qua những công đoạn sau đây

Đậu xanh, gạo nếp, hạt sen, ý dĩ đem vo sạch riêng từng thứ, để ráo hết nước rồi đem rang chín riêng từng nguyên liệu với lửa thật nhỏ. Riêng gạo nếp thì lưu ý là rang chín nhưng đừng để chuyển sang màu vàng.

Tôm khô cũng rửa sạch, để ráo hết nước rồi đem xay mịn cùng 1 phần 3 thìa canh hạt nêm sau đó rang chín.

Muối và tiêu sọ cho vào chảo cùng rang chín. Cốm nếp đã chín nên không cần rang. Đậu xanh đã rang chín để nguội, thêm 2/3 thìa canh bột ngọt vào xay mịn.

Cho gạo nếp, hạt sen, ý dĩ, cốm nếp đã rang chín để nguội rồi cùng cho vào xay cùng nhau. Đừng xay nhỏ quá mịn quá trông không hấp dẫn.

Sau khi xay xong thì bóp đều hỗn hợp này với đỗ xanh xay, tôm khô, bột hành, bột tỏi, cho vào hộp khô ráo đậy kín.

Lưu ý: Muốn món rang muối ngậy hơn thì có thể lấy phồng tôm quay trong lò vi sóng cho nở rồi bóp vụn để trộn vào cùng bột muối rang

Nếu không có tiêu sọ trắng thì thay bằng tiêu đen. Nếu ăn được vị thuốc Bắc bạn có thể thêm Đẳng Sâm vào công thức (vị này và ý dĩ mua ở hiệu thuốc Bắc).

Có thể bỏ 1 trong những nguyên liệu của công thức thì sẽ thành công thức bột muối rang gà đơn giản nhưng sẽ không ngon bằng.

Mua bột rang muối ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bột rang muối, bởi vì có hàng trăm nhà phân phối nên cũng có rất nhiều trường hợp khách hàng mua phải bột rang muối hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Viễn Đông khuyên người dùng nên mua bột rang muối tại các cơ sở bán thực phẩm, nguyên liệu chế biến hoặc tìm mua ở các cửa hàng Vinmart, siêu thị…

Cập nhật mẫu máy vặt lông gà mới nhất của Viễn Đông năm 2020

Với những cải tiến trên, máy đánh lông gà kiểu mới đã khắc phục được những nhược điểm trước đây, thuận tiện hơn cho người dùng dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Máy làm lông gà vịt được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp, chế độ bảo hành máy làm lông đến 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu. Ngoài máy nhổ lông vịt, chúng tôi còn cung cấp lò quay vịt, các thiết bị khác để mở quán vịt nướng, vịt quay…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cá Phèn Một Nắng Chất Lượng Cao Giá Rẻ trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!