Đề Xuất 3/2023 # Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục # Top 6 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào anh bạn, cách khen con gái như thế nào, sao cho thật hay, tinh tế không bị coi là vô duyên, là một câu hỏi mà Pablo D nhận được rất nhiều từ phía các học viên của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra thật rõ cho anh bạn thấy, như thế nào là nghệ thuật khen một cô gái, cách khen con gái khiến cô ấy cảm thấy thực sự đặc biệt, và ấn tượng.

Rất nhiều anh chàng nghĩ rằng, con gái rất thích được khen nên chỉ cần khen nhiều, càng nhiều càng tốt là con gái sẽ bị rung động. Điều này là hoàn toàn sai.

Đúng là con gái rất thích được khen, họ thích được khen xinh đẹp ngay cả khi họ biết thừa bản thân mình xinh đẹp như thế nào rồi, đó là về mặt bản năng và tâm lý của phụ nữ, tôi không muốn nói nhiều ở đây. Thế nhưng mà con gái cũng có một khả năng cảm nhận rất đặc biệt, họ luôn biết rõ đâu là lời khen thật lòng, và đâu là lời khen xáo rỗng, khen để lấy lòng.

Và nếu anh bạn liên tục tuôn ra những lời khen xáo rỗng như kiểu “Em ăn gì mà xinh thế..”, thì cảm xúc mà anh bạn tạo ra nó không thực sự nhiều. Hơn nữa, với những cô gái mà có nhiều anh chàng để ý, bạn sẽ dễ dàng chui vào cùng một rọ với những người đàn ông “xáo rỗng” đó.

Và tệ hơn nữa, có những anh chàng không biết cách khen, thường hay khen vào những đặc điểm bề ngoài của cô gái như cách ăn mặc, dáng người, trong khi cô gái đó thực sự không được như vậy kiểu như:

“Em mặc cái váy này đẹp lắm.. nhưng mà trông hơi chật” “Em là cô gái xinh đẹp nhất anh từng gặp! “ “Em có cái nốt ruồi rất duyên 🙂 “

Thua!! Thua mấy bố này luôn! Trong thực tế có rất nhiều người vô duyên như vậy, mà một khi bạn đã bị con gái cho là vô duyên, cơ hội cho bạn gần như đã hết.

Ngược lại, nếu như bạn khen đúng, khen tinh tế, bạn sẽ ghi điểm rất mạnh với cô ấy, và dễ dàng chiếm được cảm tình của nàng. Với con gái đôi khi chỉ vài lời khen thôi cũng đủ đế khiến cô ấy rung động về bạn rồi.

Khá nhiều anh chàng nghĩ răng, khen là phải bay bổng, phải thế nọ, thế kia, cầu kỳ… Và rồi họ lên mạng, đọc trong sách, những mẫu câu khen con gái sến sẩm nhất, và rồi đem nó ra sử dụng. Đây là sai lầm rất tai hại, nó không bao h lấy được cảm tình của con gái đâu, bạn đừng tin mấy video trên mạng.

Vậy một lời khen tinh tế là như thế nào? Có cần sử dụng những mẫu câu cầu kỳ, phức tạp không?

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp và trò chuyện với rất nhiều cô gái rồi, và tôi đúc kết ra cho anh bạn ba điều sau:

Thứ nhất, một lời khen lấy được cảm tình của con gái, đó phải là một lời khen chân thành, xuất phát từ chính đáy lòng của bạn, xuất phát từ sự cảm nhận thật của bạn. Nó nên ngắn gọn và tuyệt đối không phải là lời nói quá, phóng đại, và không đúng với sự thật.

Ví dụ: “Em có một phong cách ăn mặc rất sang và thời thượng, anh rất thích”

Thứ hai bạn nên tập trung khen vào đặc điểm bên trong của cô ấy, nét đẹp tâm hồn nhiều hơn là về bên ngoài. Con gái rất bị ấn tượng bởi những anh chàng nhìn được những đặc điểm, nét đẹp của cô ấy mà người khác không nhìn được. Cô ấy sẽ nghĩ bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, và cảm thấy mình đặc biệt trong mắt bạn.

Phụ nữ sinh ra đã sở hữu rất nhiều nét đẹp trời phú rồi, sự dịu dàng, vẻ dễ thương, sự vui tính, thông minh… Chả nhẽ bạn không thể nhìn ra một chút vẻ đẹp tâm hồn nào của cô ấy sao?

Bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Em có giọng nói nghe thật ngọt ngào, chắc bình thường tính cách em cũng dịu dàng đúng ko?”

Thử với một cô gái nào bạn đang tán tỉnh xem, nó chắc chắn sẽ hiệu quả đó!

Thứ ba, bạn hãy học cách lắng nghe và cảm nhận. Đây là một kỹ năng về giao tiếp mà Pablo D sẽ chia sẻ cho anh bạn sau. Nếu như bạn có khả năng lắng nghe và cảm nhận tốt, tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ luôn nghĩ ra những lời khen thật sự rất tinh tế và ngay lập tức đánh thẳng vào trái tim của cô ấy.

Vd, trong lúc nói chuyện, hoặc nhắn tin, bạn có thể khen cô ấy một câu như:

“Anh thấy em thực sự rất vui tính, nói chuyện với em rất vui”

Lắng nghe tốt, tức là bạn cảm nhận được những điều mà cô ấy chưa hề nói, nhưng lại muốn bạn hiểu được, muốn bạn nhìn thấy được. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây: Cách lắng nghe con gái giúp bạn hiểu thấu lòng nàng.

Vậy thì có tất cả những kiểu khen nào, tôi sẽ chỉ cho anh bạn thấy ngay bây giờ:

Khen trực tiếp, đơn giản nhưng thật lòng và chân thành

Như tôi đã nói, khi khen con gái bạn không cần quá cầu kỳ. Đừng tự đặt mình vào sự áp lực buộc phải nói ra những lời vàng ý ngọc, những mẫu câu nọ kia. Thay vào đó, hãy để cho lời khen của mình thật tự nhiên. Và để làm được như vậy thì tốt nhất là bạn hãy khen thật lòng, đơn giản thôi nhưng mà đủ để cô gái cảm nhận thấy được sự chân thành của bạn.

Ví dụ:

“Em có mái tóc thật là đẹp” “Hôm nay trông em rất xinh. Anh cảm thấy rất ấn tượng” “Phải công nhận là em nói chuyện dễ thương thật”

Chỉ cần như vậy thôi là đủ rồi anh bạn ah. Phụ nữ người ta tự cảm nhận được hết. Anh bản cứ khen thật lòng nhưng đơn giản vậy đi.

Khen gián tiếp, thể hiện sự quan sát tinh tế

Bạn có thể thông qua một thứ gì đó để thể hiện một lời khen kiểu gián tiếp này, ví dụ như cách ăn mặc, giọng nói, dáng người…

Ví dụ:

“Em ăn mặc rất là thời thượng, nhìn rất sang, chắc em phải am hiểu về thời trang lắm nhỉ?” “Anh thấy em rất là vui tính, chắc bình thường bạn bè quý em lắm nhỉ” “Oh, ở độ tuổi của em không có nhiều người am hiểu về cuộc sống như vậy đâu, em rất hiểu chuyện đời đó!”

Đơn giản vậy thôi!

Khen vào tính cách, vẻ đẹp tâm hồn

Với bất kỳ một cô gái nào, một chàng trai tinh tế luôn được đánh giá cao. Và cách nhanh nhất khiến bạn được coi là tinh tế, đó là cho cô ấy những lời khen về vẻ đẹp tâm hồn. Nó sẽ mang rất nhiều giá trị về mặt cảm xúc.

Có rất nhiều thứ bạn có thể khen, ví dụ như sự hồn nhiên, nét dịu dàng, sự vui tính, cá tính, hay những phẩm chất về trí tuệ như thông minh, sự hiểu biết, đảm đang…

Con gái sẽ luôn ghi nhận anh bạn là người tinh tế và cảm thấy mình đặc biệt hơn. Tôi sẽ chia sẻ cho anh bạn vài ví dụ:

“Em có cái vẻ hồn nhiên đáng yêu không chịu được luôn” “Anh phải công nhận là em có một ưu điểm mà ít đứa con gái bây giờ có được… E biết nó là gì ko?… Em rất am hiểu về cuộc sống” “Em rất ngoan, và hiền lành. Điều đó làm anh thực sự rất mến em”

….

Nó ở ngay dưới này đây, và nếu như bạn KO muốn trở thành một tay sát gái với khả năng giao tiếp và nói chuyện khéo léo và tài tình, ĐỪNG nên xem chương trình này của tôi.

Hẹn gặp lại bạn trong các bài chia sẻ sau!

10 Cách Tán Gái Đổ 100%, Tại Sao Không?

Sang năm 2020 mà bạn vẫn chưa tán được gái sao? Bạn muốn mình ế đến bao giờ nữa? Nếu như giờ bạn không muốn ế nữa thì có thể tham khảo 10 cách tán gái đổ 100%, tại sao không?

Cách làm gái chết mệt bá đạo nhất

Cách tán gái xưa nay được giới đào hoa làm kim chỉ nam cho mọi hàng động. Hãy chỉnh cho bạn thân trước đã, lo được cho mình mới lo được cho gái. Để lấy lòng 1 cô gái xinh ngoan hiền bạn có rất nhiều chiêu pháp. Chiêu thức mạnh hơn cả đó là sự quan tâm, tận tâm với người bạn thích. Thường xuyên mua quà, gởi lời chúc, tạo sự lảng mạn…abcd…

Khi cá đã cắn câu, ăn no, quà cáp, và sự quan tâm nhắn tin chăm sóc như một tiền lệ, hàng ngày. Bạn bắt đầu dừng lại và bắt đầu túm cổ cá. Nàng sẽ tỏ ra thiếu thốn, mất mát cái gì đó mà không biết. Lúc này là thời điểm để bạn chốt phiên với nàng bằng một cú chốt lãng mạn và…

Dù sao đi nữa phụ nữ yếu đuối hơn cánh mày râu, họ cần sự che chở, đùm bọc. Người đàn ông phải thể hiện được bản lĩnh, củng như sự khôn khéo với người khác. Bạn sẽ ăn điểm với cô gái mình thích mà chưa chắc họ thích không.

Việc tán gán qua tin nhắn là cả một nghệ thuật mà không phải thằng con trai nào cũng có thể thực hiện dễ dàng được. Hiện nay có rất nhiều người cảm thấy khó khăn không biết làm thế nào để gây được sự chú ý của nàng, làm thế nào để nhắn tin cho gái mà không cảm thấy nhàm chán….

Không nên rập khuôn: đây là yếu tố mà nhiều bạn trai hay mắc phải đó là chính là sao chép nguyên bản copy ở trên mạng về. Khi đó tất nhiên các cô nàng sẽ khuông thích điều này, khiến cho họ cảm giác chán nản và không thèm nhắn tin nữa.

Chờ nàng phản hồi: Bạn nên chờ đợi cho cô ấy trả lời thay vì cứ nhắn tin hối thúc liên tục. Bởi làm như vậy có nghĩa là bạn đang biết chờ đợi, không nên quá vội vàng bởi rất có thể sẽ gây ra mất thiện cảm ở trong mắt nàng.

Khen ngợi

Bạn nên sử dụng vài lời khen chân thành dành cho cô ấy bởi nó sẽ giúp ghi được rất nhiều điểm, Ngoài ra thì để có thể làm cho nàng tin lời khen đó là thật lòng thì cũng không dễ dàng gì?.

Tôn trọng cô ấy và bạn bè của cô

Việc tôn trọng nàng hay những người thân quen của nàng cũng vô cùng quan trọng. Việc bạn đang tán tỉnh cô ấy nhưng với những người xung quanh, bạn bè của cô ấy mà bạn tôn trọn, dành nhiều tình cảm thì sẽ khiến cô ấy để ý và ghi thêm điểm cho mình.

Nói cho nàng nghe các bí mật của bạn

Để cô ấy một không gian riêng tư

Tán gái hay tán tỉnh không nhất thiết là luôn luôn gặp nhau hay nhất thiết là xen vào thời gian biểu của nhau. Việc chạm mặt nhau quá nhiều sẽ khiến nàng cảm giác nhàm chán và khi bạn luôn xuất hiện trước mặt cô ấy thì sẽ gây ra cảm giác bạn đang kiểm soát cô ấy đó.

Chạm nhẹ một cách vô tình

Ví dự như một cái vỗ nhẹ vào vai hay một lần vô tình chạm nhẹ vào tay nàng cũng đủ để bạn rút ngắn khoảng cách của 2 bạn. Việc vô tình tiếp xúc sẽ giúp cho 2 người có cảm giác thoải mái hơn cũng như dễ dàng trò chuyện với nhau hơn.

Đôi khi, những cái nhỏ nhạt và vô tình như vậy sẽ khiến cho mối quan hệ của cả 2 sẽ lại gần nhau hơn. Nhưng bạn tuyệt đối không nên tham lam mà “vô tình chạm nhiều” quá nha, bởi nó rất dễ gây ra sự phản cảm, sỗ sàng…

Mĩm cười với cô ấy

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nụ cười có thể xua tan đi mọi phiền muộn, đau buồn, giúp hàn gắn vết thương, nụ cười chính là tài sản quý giá mà ai cũng có, nhưng không phải ai cũng dễ dàng sử dụng nó tốt nhất.

Lời chúc đúng lúc

Bất kỳ cô nàng nào cũng đều mang tâm lý muốn được nửa kia của mình quan tâm mọi lúc mọi nơi. Cho nên, một tin nhắn chào buổi sáng hay cuộc gọi trò chuyện, chúc ngủ ngon sẽ khiến cho nàng vui và mỉm cười mãn nguyện.

Tuyệt vời hơn nữa khi những lời chúc đó vào đúng dịp bởi điều này sẽ cho tháy rằng bạn là một người chú trọng thời gian và xem nàng ấy là quan trọng nhất.

Hãy là chính bạn

Đây là điều mà rất nhiều chàng trai thường bỏ qua và đó chính là nguyên nhân khiến càng nàng thất vọng rất nhiều về bạn khi nhận lời yêu hay tạo ra rào cản giữa bạn và cô ấy.

Bạn nên trưng bày ra những ưu điểm của mình, nhưng không nên che giấu đi quá nhiều khuyết didemr của bạn, Nếu ngay cả khi bạn không chấp nhận được thói xấu đó thì làm sao cô ấy có thể chấp nhận được chứ?

Tạo điều bất ngờ

Nếu như bạn thật sự muốn tạo ra ấn tượng tốt nhất cho nàng thì bạn thử ngồi xem hết một bộ phim tình cảm với nàng, những thứ nhỏ nhặt như đó sẽ khiến nàng rất vui và hạnh phúc đó.

Nhục gái

Nhục gái là cách tán gái nhẫn nhục dẫn đến lòng thương hại của cô gái. Từ lòng thương hại đến tình yêu rất nhanh chóng qua sự tinh tế của người tán.

Một ví dụ nhỏ cho việc nhục gái:

Chàng trai thường xuyên hỏi han, nhắn tinh và chở người ấy đi chơi như người hầu. Sẳn sàn phục vụ thực gái như một hoàng đế, giúp họ tận hưởng niềm vui khôn xiết. Sự đầy đủ, an toàn và chở che lâu ngày thành quen. Dần dà họ sẽ ko thể thiếu bạn được.

Hãy chịu nhục trước gái ngoan, và đổi lại sau này chiếm được lòng cô gái. Cuối cùng lấy được về hãy kể ra những việc làm nhục nữ trước để hai người cùng cười và cùng bị lừa.

Quan Điểm Về Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu Và Mẹ Đẻ Con Gái

1. Sự khác biệt qua lời nói dành cho con gái

Khi bạn còn độc thân, ắt hẳn dù mẹ có nuông chiều, thương yêu đến mấy cũng không khỏi những lần rầy la, giáo dục của mẹ. Tuy nhiên, chẳng mẹ nào mà nỡ trách mắng, la rầy con mình thái quá cả. Có chăng đó là những bài học kinh nghiệm để con mình làm hành trang vững bước trên đường đời. Vì vậy, cho dù có bị mẹ mắng, con gái cũng sẽ chẳng thấy ấm ức lâu, thậm chí lúc nhỏ sau mỗi lần dạy dỗ, con gái còn được mẹ yêu quý ôm vào lòng dỗ dành. Lớn lên rồi, đặc biệt là lúc đã thành gia lập thất, thật sự muốn được nghe một lời rầy la của mẹ cũng hiếm khi có cơ hội.

2. Phong cách nấu ăn

Chẳng riêng gì mẹ chồng với mẹ đẻ, mà mỗi người đều có một phong cách nấu ăn và gu ẩm thực riêng. Việc làm hài lòng mọi người vốn dĩ là điều không thể. Tuy nhiên khi ở nhà với mẹ, dù bạn vụng về, bất cẩn vẫn có mẹ hỗ trợ, giúp đỡ. Lắm cô con gái quá được nuông chiều nên thậm chí nấu những món đơn giản cũng không biết, bởi ở nhà đã có mẹ lo lắng tất cả rồi còn đâu.

3. Chăm sóc con cái

Cùng là phụ nữ, ai cũng đã từng làm mẹ, vì vậy với con dâu mà nói ít nhiều có sự đồng cảm. Nhất là trong giai đoạn con dâu “vượt cạn”, cả mẹ chồng và mẹ đẻ đều thật sự sốt sắng đón chào thành viên mới chào đời. Một người con gái có thể nhận được sự quan tâm chăm sóc đến từ cả mẹ đẻ lẫn mẹ chồng thì thật là có phước.

4. Mục đích của sự quan tâm chăm sóc

Yêu thương chăm sóc con cái là bản năng của mọi người mẹ, vì vậy bạn đón nhận tình thương yêu vô điều kiện của mẹ mình là điều đương nhiên và không cần biết lý do vì sao ngườ ấy lại yêu thương mình nhiều đến như vậy. Vậy đặt trường hợp người yêu thương bạn không phải là người cùng máu mủ huyết thống với bạn, bạn có hỏi lý do tại sao?

Cuối cùng dù quan niệm về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và mẹ đẻ con gái có nhiều khác nhau, dù cách đối xử, tình cảm, lời nói,.. dành cho con là thật hay có mục đích, phận làm con làm dâu đều cần hiếu kính và chăm sóc gia đình, hoàn thành thiên chức của người phụ nữ là giữ lửa cho gia đình được hạnh phúc.

Cách Tán Gái 100% Đổ Dành Cho Fa Qua Điện Thoại

Xin giới thiệu với các chàng trai cách tán gái cơ bản, cực chuẩn có thể mang lại thành công đáng ngờ cho bạn, phần lớn tất cả các cô nàng đều bị “cảm nắng” bởi các cách này.

Trước khi bước vào thế giới thợ săn, bạn cần trang bị cho mình những phụ kiện sau:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ

YẾU TỐ THỨ 1: NGOẠI HÌNH (BÊN NGOÀI)

1. Xe máy (wave tầu cũng OK. ) 2. 2- 4 bộ quần áo ngon ngon. 3. Ví + tiền mặt càng nhiều càng tốt …rất quan trọng! 4. Kẹo cao su, khăn giấy (công dụng sẽ nói phần sau). 5. Điện thoại (Phải có vì để lưu số^^)

Vì hình thức là 1 điểm rất quan trọng nên các anh em phải chăm chút ngoại hình của mình. Nên nhớ mình có thể không đẹp zai nhưng nhất thiết phải sạch sẽ, gọn gàng, móng tay, móng chân cắt ngắn..

YẾU TỐ THỨ 2: TÂM LÝ

Bước đầu cảm nhận đối tượng là thể loại gì (Sắc đẹp, điều kiện, trí tuệ, ngoan) để có bí kíp thích hợp.

Phải luôn tự tin vào bản thân, nên học vài tài lẻ (1 số tài lẻ mà con gái thích như: xem bói, ảo thuật bài, làm đồ handmade, biết nấu nướng, biết võ thuật, hát hay, biết chăm sóc động vật …)

Sau khi đã hội đủ Yếu tố 1 và Yếu tố 2, anh em tiếp tục bước vào giai đoạn 2

1. LÀM QUEN TRÊN ĐƯỜNG

Đây là trường hợp khó nhất và phải nói là khoai nhất của các anh em thợ săn, tỷ lệ thành công thường rất thấp.

Bước đầu tiên bạn nên rủ 1 thằng bạn thân đi cùng, vì như thế bạn sẽ có can đảm hơn. Tuy nhiên không nên rủ quá 2 người trở lên vì như thế nguy cơ mất đối tượng rất lớn.

Anh em vợt đối tượng ngoài đường thường bắt đầu làm quen bằng câu kiểu như: + Chào em, xin lỗi anh có thể…. ” + Nếu em không phiền thì …. ” + Em ơi cho anh hỏi….” + Nông dân hơn nữa thì trêu chọc hoặc gây sự chú ý…

BẠN CẦN CHÚ Ý

Tránh làm quen ở những phố lớn, đông người qua lại, vì như thế đối tượng hay kiêu và ngại, đồng thời anh em cũng hay mất can đảm vì xấu hổ.

Tránh tỏ ra chuyên nghiệp quá, các em gái sợ. admin đã bị vấp vài lần.

Anh em khi làm quen phải nên quyết tâm cao, không ngại khó, ngại khổ, đặc biệt là phải chai mặt, cái này làm nhiều là có à! :D.

Phải tỏ rõ sự chân thành muốn làm quen, tuyệt đối tránh kiểu à ơi, làm quen kiểu trêu đùa…

Khi bắt đầu nên xưng là bạn với mình để tỏ sự ngang bằng, dễ bắt chuyện hơn.

Nếu trường hợp đối tượng đi với 1 bạn gái khác thì nên nói chuyện với cả 2 người, kiểu như + 2 bạn …” + Mình thấy 2 bạn….”

Tránh tình trạng chỉ chăm chăm nói chuyện với em xinh mà quên em xấu.

Giờ hoàng đạo để vợt đường là khoảng từ 5h40 đến 6h40 chiều (Nên đi đến những chỗ tập thể dục như công viên, bãi đỗ xe bus, nhà ga …). Tránh những giờ các em đang trên đường đi học hoặc bận việc. Cũng như tránh vợt buổi tối vì thường nhá nhem nhìn không rõ, sáng hôm sau xem lại mặt em thấy xấu lại thất vọng. Nếu quyết tâm, 1 buổi chiều anh em có thể vợt được 4, 5 mối hàng.

LỜI KHUYÊN

Cách admin thấy hay nhất là nghĩ ra 1 lý do gì đấy hợp lý để làm quen rồi nói với đối tượng, bảo đối tượng giúp mình, nếu lý do ấy không có gì sai thì đa số là đối tượng sẽ giúp mình.

VIDEO THỰC TẾ LÀM QUEN GÁI XINH

2. CÁCH XIN SỐ ĐIỆN THOẠI

Em ơi điện thoại anh bỏ quên ở nhà, xe của anh vừa bị hỏng phải sửa lại thiếu tiền, em có thể cho anh nhờ cuộc điện thoại để gọi cho anh trai anh mang tiền ra được không em. Em à! chán quá anh trai anh không cầm máy. Cảm ơn em, em đi đi không muộn, anh đành đi bộ về vậy. (thế là tối về đã có số điện thoại gọi để cảm ơn và mời em hôm sau đi uống nước.)

VIDEO THỰC TẾ LÀM QUEN GÁI XINH

Clip chỉ đơn giản làm để truyền cảm hứng cho mọi người thấy rằng việc chủ động làm quen không có gì là quá khó khăn cả. Vì vậy, khi gặp người mà bạn yêu mến, dù bạn là nam hay nữ, hãy chủ động làm quen. Ngay cả cách làm quen dở nhất, trái với thông thường nhất (đó là tự nhiên ở đâu bay vô xin số điện thoại luôn) thì bạn vẫn có 1 cơ hội để thành công” – Chủ nhân Clip chia sẻ

BƯỚC 3 TÁN TỈNH (THỰC CHẤT LÀ QUAN TÂM)

1. LÀM QUEN QUA ĐIỆN THOẠI

OK. Khi đã có số điện thoại rồi, chúng ta bắt đầu tiến tới bước tiếp theo: Gọi điện, nhắn tin để “QUAN HỆ” thân hơn

CHUẨN BỊ

Nên suy nghĩ trước trong đầu nội dung của câu chuyện, cần thiết thì ghi cụ thể ra giấy (Lúc nói run quá quên mất thì hỏng), những câu hỏi mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải kiểu như:

+ Anh (bạn) là ai? + Ai cho bạn số đt”… . Tập nói cho trơn tru. Giọng điệu thoải mái, tự nhiên.

THỜI ĐIỂM

Bạn nên biết đối tượng học sáng hay học chiều để gọi. Nếu học sáng thì giờ thích hợp nhất là vào lúc 4h đến 5h chiều, vì khi đó đối tượng mới ngủ trưa dậy, hoặc không phải là giờ nấu cơm, làm việc nhà nên sẽ có time nói chuyện.

Nếu đối tượng học chiều thì giờ thích hợp là khoảng 9h30 đến 10h.

Buổi tối thì nên gọi điện thoại làm quen vào lúc 8h30 đến 9h. Tránh sớm quá hoặc muộn quá.

Khi đầu dây bên kia nhấc máy. Nên hỏi 1 cách nhẹ nhàng và lịch sự. kiểu như “Alo ạ! Cháu xin lỗi đã làm phiền, nhưng bác cho cháu hỏi đây có phải là số điện thoại nhà xyz không ạ” “Dạ cháu có thể gặp xyz không ạ?” Càng ngoan ngoãn giả nai càng tốt. Điều này sẽ rất ấn tượng nếu người nhấc máy chính là xyz mà ta muốn làm quen.

Vì là cuộc nói chuyện đầu tiên nên bạn nhớ giới hạn nội dung và thời gian nói chuyện. Chỉ cần đạt được mục đích là làm quen là có thể OK.

MỘT VÍ DỤ

reng reng reng – Alô – Dạ thưa bác cho cháu hỏi đấy có phải là nhà của xyz không? – Dạ cháu là bạn của xyz, cháu có thể gặp xyz được ko ạ. (anh giả nai đấy em ạ) – Ừ bác đây. Cháu có chuyện gì thế? (Câu chuyện trở nên vui vẻ, em sập bẫy rùi) – À xyz à, anh là abc đây, dạo này có khoẻ không em? – Abc nào thế nhỉ, em ko nhớ (em nó tò mò rùi) – v.v…. Nhưng nhớ phải có sẵn trong đầu câu trả lời cho các câu hỏi kiểu như + Tại sao anh biết em + Anh là ai, anh không nói thì em sẽ ko nói chuyện tiếp đâu.

Cuộc nói chuyện nên giới hạn trong khoảng 5 đến 10 phút là đẹp. Dù cuộc nói chuyện có vui thế nào đi nữa cũng nên để dành bài cho lần sau. Sẽ có ấn tượng hơn.

2. CÁCH TÁN GÁI QUA TIN NHẮN: (ĐA SỐ ANH EM DÙNG CÁCH NÀY VÌ NÓ AN TOÀN)

THỜI ĐIỂM

Giờ hoàng đạo là khoảng 22h30 đến 23h. Vì giờ đó nàng hay ở nhà, chuẩn bị đi ngủ, ko có việc gì làm nên rất dễ trả lời bạn.

NỘI DUNG TIN NHẮN

Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn tán gái truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Bạn có tin rằng chính những tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ làm cho người ấy của bạn có thể ngủ ngon hơn không? Có lẽ khó tin nhưng đó lại là sự thật. Chính những lời chúc ngủ ngon sẽ làm cho người ấy cảm thấy mình được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn!. Bài viết xem nhiều: 30 TIN NHẮN CHÚC NGỦ NGON HAY TẶNG NGƯỜI ẤY

Thỉnh thoảng lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ như: “Tự nhiên, anh thấy nhớ nhớ em! ^^” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mà thấy hợp thế, đơn giản mà đáng yêu. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài” chẹp chẹp …

Bạn Thu Ngân chia sẻ: “Dạng tin nhắn chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hỏi ăn chưa… tuy không có gì bất ngờ, đặc biệt nhưng khiến cô gái có thể thấy ấm áp và được quan tâm từ những điều vụn vặt.”

“Chúc em ngày mới tốt lành! Người ta nói bắt đầu một ngày mới mà nhận được lời chúc thì sẽ may mắn hơn, thật đặc biệt nếu những lời chúc ấy đến từ bạn!. Bài viết xem nhiều: 35 Lời chúc buổi sáng hay, ý nghĩa, hài hước tặng Người Yêu”

Và những tin nhắn tán gái này cực kỳ hợp với phương thức cưa cẩm chậm rãi, đổ từ từ. Tuy nhiên, nó cần khá nhiều thời gian để khiến tim các nàng ngã gục, nó là kết quả của sự chân thành và kiên trì ở bạn.

Nếu bạn bí ý tưởng hay chưa hiểu rõ suy nghĩ con gái thì cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ tổng đài tư vấn tình yêu: 1900 6222. Khổng tử có câu “Biết người biết ta, trăm trận không thua”

TIN NHẮN TÁN GÁI HÓM HỈNH – VŨ KHÍ CHẾT NGƯỜI

Có thể nói kiểu tin nhắn được các cao thủ kết nhất và cũng thuộc cấp độ khó nhất là dạng tin nhắn có thể khiến con gái nhe răng cười khi đọc và nhớ về mình. Có chàng muốn rủ nàng đi ăn thì nhắn tin tếu táo “Xin nữ thí chủ cho bần tăng tí cơm tối”, có ai nỡ từ chối nhỉ?

Mới đây nhất, một cậu bạn khoe đã rút ngắn được khoảng cách với nàng hotgirl mới vô làm cùng bằng cách nhắc lại những chuyện vui vẻ nhất đã xảy ra trong ngày mà cô cậu cùng trải qua trên công sở. “Hồi chiều team mình trêu sếp dữ quá. Ân hận ghê, mai tiếp tục hen?”. Những câu nhắn này đặc biệt phù hợp trong giai đoạn chàng muốn rút ngắn khoảng cách với nàng mới quen, để sau đó dễ bề tiến xa hơn.

Nói về việc cưa cẩm qua SMS, một cô nàng “cáo” tiết lộ cho các chàng trai rằng: “Quan trọng nhất là thật lòng thôi. Vui vẻ và chân thành, ai chả thích, không sớm thì muộn thôi”.

Nhiệm vụ của chúng ta phải bằng các dòng SMS đưa nàng qua hàng loạt các cảm xúc như: Buồn, vui, yêu thương, giận hờn, ghét…

Làm được như vậy bạn đã thành công hơn phân nữa rồi đó ( Kaka !! kinh nghiệm của bản thân) nhưng nhắn tin đừng có “sến” quá nha, phải pha lẫn chút hài hước nữa~~ Các SMS dể lấy lòng các bạn nữ mà các bạn Nam nên biết.

Các bạn cứ làm sao dẫn câu chuyện để cho em ý nói nhiều, kể về gia đình, tuổi thơ, học hành…em ý sẽ thấy gần gũi. Bạn nào chém vui nữa thì gái nó nhớ lắm ( như mình ) cứ đến giờ là mong minh nhắn tin cho)

LƯU Ý KHI GỬI SMS

~1 phút nhắn 1 tin (cảm giác để e nó đợi đợi chờ chờ vậy mới thú vị)

Cứ nhắn tin đều đều, rồi đến tuần thứ 2 ko nhắn tin nữa, rồi chờ đợi kết quả

Hiểu và lôi cuốn 1 người con gái qua SMS không quá khó. Cái khó là làm sao để em nó cởi mở. Cái gì tự nhiên thường rất bền và đẹp. Nhớ lại, hồi đó đi học, cũng thấy em kia xinh cực , vào lớp ráng ngồi kế, trò chuyện hỏi bài này nọ đc 2 hôm, hôm thứ 3 trước giờ học ngồi suy tư, chống đầu, tỏ vẻ khó khăn, khổ sở, em nó vào thấy thế hỏi : “Này, cậu sao thế”, mềnh phán lại ngay câu “Nói đi, làm sao xin đc số phone của Nhung bi giờ” … thế là tối đó SMS cả đêm và đến bây giờ … :

VIDEO THAM KHẢO CÁCH LÀM QUEN VỚI ĐỐI TƯỢNG QUA ĐIỆN THOẠI

BÀI VIẾT HAY

“Chúc em ngày mới tốt lành! Người ta nói bắt đầu một ngày mới mà nhận được lời chúc thì sẽ may mắn hơn, thật đặc biệt nếu những lời chúc ấy đến từ bạn!. Bài viết xem nhiều: 35 Lời chúc buổi sáng hay, ý nghĩa, hài hước tặng Người Yêu”

Bạn có tin rằng chính những tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ làm cho người ấy của bạn có thể ngủ ngon hơn không? Có lẽ khó tin nhưng đó lại là sự thật. Chính những lời chúc ngủ ngon sẽ làm cho người ấy cảm thấy mình được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn. Bài viết xem nhiều: 30 TIN NHẮN CHÚC NGỦ NGON HAY TẶNG NGƯỜI ẤY

MỘT SỐ MẪU TIN NHẮN TÁN GÁI CHO ANH EM CÓ THỂM THAM KHẢO, CHỌC CƯỜI

Tin nhắn tán gái 1

Mình: CLGT ĐKM VCL Gấu: con mie a nói linh tinh cái gì đấy Mình: A đang an ui em mà Gấu: an ui mà thế à. đm a Mình: Còn Lắm Gian Truân, Đừng Khóc Mà, Vui Cười Lên Gấu: đang chán lại cứ thích đùa

+””+.………. Il ……………….. ‘+,,,,+’ậu.…… l’*’l …………….. l.*.l …………….. l.*.l,,,,,,,,,,À……

+””+.……….Il ………………..‘+,,,,+’ậu.……l’*’l ……………..l.*.l ……………..l.*.l,,,,,,,,,,À……

l’*’l.. l’*’l …….. l.*.l l.*.l …….. l.*.l. l.*.lgười…

Tớ muốn làm quen! Chúc cậu ngủ ngon!

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24962 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24962 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 2

Làm quen 1: Mình: xin lỗi, ko biết số ai, nhưng cảm ơn vì đã giúp mình trúng số. đang cần tiền nộp học phí Girl: ??? Mình: ah, hqua ngồi buồn ghép các con số lại rồi đi mua tờ vé số, ai ngờ trúng luôn, mà đúng dãy sỗ đang nhắn tin tới nè. Làm sao chia tiền đây? Girl: …..

…..(‘..—../”)…. …../.”.^ ^.“.…. …..(..(oo)..)….. Heo la loai co chi? so’IQ cao. Ng ta noi ngu nhu heo la hoan toan phan~ khoa hoc va vo can cu’.Heo co’ the doc va hiu tieng’ nguoi. Bang chug’ la co’ mot con heo dang cang mat’ ra doc tin nhan’ nay…hehe…

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24963 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24963 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 3

Boy: Em đã nghe anh hát bao giờ chưa nhỉ Girl: Chưa anh à Girl: hí hửng. Dạ. Nay a hát cho em nghe bài gì vậy Boy: Kiss The Rain. Em đã nghe bao giờ chưa Girl: Chưa ạ. Chắc là a hát hay lắm Boy: Im 1 lúc. Girl: Sao a không hát vậy. Boy: Bài đấy không có lời em à

(`’•.¸♥*¤¸.-’´) •..♥ =====♥..•´ (¸.•’´¤*♥`’•.¸) (¸¸.♥➷♥•*¨)¸.•´ Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không? Tớ muốn hỏi: Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ? (`’•.¸♥*¤¸.-’´) •..♥ =====♥..•´

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24965 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24965 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 4

♥.ღ.♥.ღ ♫♫ . . • . . . . • . . . Best . . . • . . . • . . Wishes ♥.ღ *♥♫♫ . • . For . • .. . ☆ . ღ.♥ . • . You. *♥♫♫♥*. • . ☆ .. ____Buổi °Tối___ ¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•*¨) áp! (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.• »(¯°•.†l0v3U!.•°¯)« ♥ Good Night!!! ☺

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24869 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24869 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 5

Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi Vì Anh không đủ tiền để nt đến 7.999.999.999 người còn lại ^^

(¯`v´¯)….l.o.v.e….. .`•.¸. • ´………y.o.u… ¸.•… ´¸.•´¨) ¸.•”¨…… (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`• -:¦:-•:*’.☆.’*:•-:¦:- -:¦:-•:.,’*:••:*’,.:•-:¦:- _ Good ღ Night _ ° Buổi ° tối * vui vẻ -:¦:-•:*’*:•:*’*:•-:¦:-

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24875 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24875 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 6

Mình: Sao e giỏi thế? Em nó: Giỏi thì thưởng đi Mình: Ừ.. lát về anh phát phiếu bé ngoan cho, cuối tuần cho vào Sở thú gặp bạn nghen? Thấy được k em? ^^

|;;;|_/|;;;|:”*.*”: ^^☆ |;;;|_/|;;;| ột_Giấc_Mơ ¤(¯`°´¯)_Ấm_Áp_¤ ..。☆ ☆ Và ☆ ☆ 。 ..。☆ ☆ _ ☆ ☆ 。.. |;;;|–|;;;|;”* . *”‘; . |;;;|””|;;;| ạnh_.,” |;;;|””|;;;| phúc .. »™ GOOD NIGHT ™«

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24877 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24877 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 7

NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphone xin nghe. KH: Em ơi, có phải mạng di động VinaPhone phủ sóng trong cả nước phải không ạ? NV: Dạ đúng rồi đó anh. KH: Thế sao Anh nhúng cái di động vào nước mà lại không gọi được hả em =))

. ..:Giấc Mơ Đẹp:.. . .. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆ .. .. .. .. .. .. ..°☆ °☆° |””|””|:” *.* “:☆. |’’’ |gủ _.-“。°. …

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24879 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24879 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 8

– Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không? – Ừ, bạn cứ hỏi đi. – Tớ muốn hỏi: Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ?

|””|_/|””|:”* . *”: | |ot _.-” . |__|_/|__| buoi toi . ¤:•.(¯`°´¯).vui.ve.•¤ ..。☆☆Va☆☆。.. ..。☆☆….☆☆。.. |””|__|””| :”* . *”: | |anh_.-” . |__|””|__| phuc’! . »™ ¶_ove ß@ßY ™«

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24881 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24881 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 9

Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em Anh có quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em… Nhưng xin em, xin em….đừng bắt anh bỏ nghề chém gió

。、★、•、、、 、、 ☆ ♥ 、\*• •♥☆\•\☆\、* \、*• ♥\☆\、 ╭⌒╮⌒⌒╮\* •╱◥██◣♥ ★、 ╬╬╬╬╬╬╬╬ Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn kín cổ và ngủ thôi! Good Night!

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24883 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24883 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 10

Mình quan tâm nhưng hãy đừng cho cô ấy biết mình quan tâm, hãy hỏi mẹ của cô ấy Mình: Chào bác! Dạ, con thấy X bệnh, nhưng không dám hỏi, vì sợ cô ấy mệt,… Bác: ừ! Cám ơn cháu,… .. rồi kiểu gì bà ấy chả mách với con.. hehe. lời rồi nhá ^^

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24887 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24887 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 11

Em: Anh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không? Anh: (Thì thầm vào tai em) Anh yêu em! Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà. Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

☆。○ 。° 。° 。☆ ○ 。。 °○☆°。。☆° ° ○° ☆ ○°。。°。 。○ »» CHÚC «« …..»» NGỦ ««….. ………»» NGON ««… ẤM ☆ ÁP ☆ NHÉ!^^

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24891 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24891 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 12

M: Anh có thể khiến em nói “Em yêu anh” đấy. G: Còn lâu nhá G: Ok bây bê G: Màu xanh M: Em bao nhiêu tuổi? G: 18 M: Anh có tốt không? G: À thì cũng có M: Anh yêu em, em yêu anh khôngggg?? G: Khôngggg! G: Ơ… Anh bảo khiến em nói “Em yêu anh” cơ mà M: Thế em vừa nói gì đó

_ღ☆ღ_..¸.•´¨)¸.•*¨) (´¯`•.•´¯`).. .. • .. .. . .`•.¸¸.•´¯`•.¸¸.•´¯ (¯`•._.̾.•. Chúc em .. .. (¯`•._.۰.Buổi tối. Yên bình, Ngon Giấc ° và Niềm vui ° ღ♀☺

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24893 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24893 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 13

Hồi bữa còn học 12, lên đi thi nghề thấy có con bé đó đẹp…nhào tới Mình: Ơ…cũng đi thi nghề à? thế mà cũng gặp nhau nhỷ? Nó: (Mặt nó tỉnh bơ, chưa có biết mình là ai đâu?) Ơ anh là…. Mình: Tới đây (dắt nó tới chỗ ghế đá) ngồi đây, ngồi đây… Nó: (Tất nhiên là đi theo) Mình: Chắc là không nhớ đâu nhỷ? vì có gặp nhau bao giờ đâu?… tại thích làm quen nên giả ngu giả ngơ… bạn thông cảm hén? hì hì… Nó: Cười nhẹ một cái rồi nói chuyện tỉnh queo Cách gây tấn tượng ban đầu đấy

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24897 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24897 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 14

Cái này mình hay dùng khi gặp gái lần đầu, sau khi nói chuyện blah blah…. M: em có muốn xem bói không anh xem cho 99% gái đưa tay ra cầm tay một hồi,mặt hình sự : nếu ko tốt em có muốn xem ko? 99% gái tái mặt, gật đầu lia lịa lại được cầm tay tiếp, rồi lại lặp lại :ko tốt thật đấy,em muốn nghe ko? 99% gái lại sốt ruột,gật đầu như bổ củi đến lúc phán: em đang bị lừa dối và lợi dụng. E muốn biết ai ko? (mặt vẫn hình sự) gái: có Mình: anh đấy

ღ.ღ.ღ.ღ ♫♫ . . • . . . . • . . . I . . . • . . . . • . . . . ღ.ღ .♥♫♫ . • . Love . • …. . ☆ . ღ.ღ . • . . . . ♥♫♫♥.. • .. ☆ .You .. . (¯`v´¯)

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24899 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24899 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 15

G: Ok!. Nếu anh tìm được điểm giống giữa chúng ta… M: Được rồi. Thế bây h có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam … Nếu em ngủ, em sẽ chọn phòng nào? G: Đương nhiên là phòng nữ M: Anh cũng thế =))

☆。○ 。° 。° 。☆ ○ 。。 °○☆°。。☆° ° ○° ☆ ○°。。°。 。○ »» CHÚC «« ….»» BẠN ««….. ……»» NGÀY MỚI «« ^^VUI ☆ VẺ ☆ NHÉ!^^

Để tải tin nhắn trên soạn tin

SMS 24967 gửi 8705

Để tặng tin nhắn trên soạn tin

SMS 24967 [SĐT nhận] gửi 8705

Tải về máy Android, Nokia, …

Tải về máy IPhone, IPad

Tin nhắn tán gái 16

G: Nếu chúng ta chia tay, anh sẽ làm gì M: Hẹn hò với bạn gái cũ G: À ra vậy, chúng ta chia tay.

Tin nhắn tán gái 17

M: Toi roi, em an gi chua? Hay la anh qua ruoc em di an nha! G: em an roi, luc nay em an ca phan bo … gio con lo lam. M: What? em ăn cả “Phân bò” á G: Em nói là ăn cả phần bố … chiều nay bố em không về. A nghĩ gì kỳ vậy. M: …

Tin nhắn tán gái 18

Gấu: Sao mỗi lúc gần nhau là a bắt nạt em thế? Mình: Tại từ bé anh thích bắt nạt con gái mà Gấu: Hức hức, a còn bắt nạt e kiện a đi tù Mình: Em đừng làm thế tội nghiệp, A vừa coi luật nghe nói tội này bị xử “chung thân”

Tin nhắn tán gái 19

Mình thích ấy … Mình cũng thích ấy … Ấy tên gì? Mình tên Đạt Tao cũng thế

Tin nhắn tán gái 20

G: Anh đang làm gì thế M: Anh đang đá Pes, còn em? M: Em biết không… Người ta làm ra nut Pause là để anh có thể tạm dừng để nt với những cô gái xinh đẹp như em đấy.

Tin nhắn tán gái 21

M: Em là người con gái xinh đẹp và hài hước nhất mà anh từng biết ^^ G: A chỉ muốn lợi dùng tôi thôi… M: Uầy !!!. Còn thông minh nữa

Tin nhắn tán gái 22

M: I love you M: Xin lỗi em, anh vừa gửi nhầm tin nhắn, nhưng nếu em thích tin nhắn đó thì cứ giữ lại, còn nếu không chấp nhận nó thì em hãy gửi lại cho anh. Anh cám ơn em!!! G: I love you M: Em nói sao? Em yêu anh thật ư?

Tin nhắn tán gái 23

Hãy nhắm mắt lại đi em Rồi ạ! Và e thấy gì? Không gì cả. Đó chính là cuộc sống của anh, nếu không có e bên cạnh

Tin nhắn tán gái 24

Hi em, em đang làm gì đấy? Em đang đọc sách, còn anh Anh đang nt với 1 cô gái hiền lành, ngoan ngoãn, xinh đẹp nhất thế gian này^^

Tin nhắn tán gái 25

Em làm người yêu anh được không? Tất nhiên là không. Thế em có biết anh vừa nói gì không? Có chứ. Em nhắc lại anh xem nào. Em làm người yêu anh được không? Được ^^

Tin nhắn tán gái 26

Tin nhắn tán gái 27

Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy. một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh

BƯỚC 4: HẸN HÒ ĐI CHƠI

Nếu đang thắc mắc không biết buổi hẹn hò đầu tiên của mình sẽ ra sao? Cần làm những gì để gây ấn tượng với cô ấy? Và điều gì không nên làm? Quả thực đây là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

1. LÀ CHÍNH BẠN

Không kể trong lần hẹn hò đâu tiền, mà kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình. Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi bạn là 1 anh chàng đầu to mắt cận, chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách. Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn.

Phụ nữ thích điều đó, họ không thích sự giả tạo và không tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện, đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên. Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái. Tuy nhiên thì hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

2. CHUẨN BỊ SẴN CHỦ ĐỀ ĐỂ THẢO LUẬN TRONG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò này. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình

3. DÀNH NHỮNG LỜI KHEN CHÂN THÀNH CHO CÔ ẤY

Đây không phải là những lời khen sáo rộng chẳng hạn như: Em đẹp quá, trông em sexy quá, hay em mặc bộ đồ này rất đẹp. Mặc dù những lời khen sáo rỗng này vẫn tác động đến cô ấy, tuy nhiên thay vào đó bạn nên dành những lời khen chân thành mà thực sự bạn cảm thấy như vậy khi nhìn thấy cô ấy trong buổi hẹn này.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen ngợi cô ấy, bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó, chẳng hạn “Anh không muốn là người thứ n nói với em câu này trong ngày hôm nay, nhưng quả thật em mặc bộ đồ này đẹp lắm”.

Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi đầu hẹn hò.

4. TỚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CÓ SỰ TƯƠNG TÁC CAO TRONG BUỔI HẸN HÒ ĐẦU TIÊN

“Buổi hẹn hò đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”? “Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”.

Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò? Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này.

Buổi hẹn hò đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể. Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn, và kết nối được nhiều với nhau hơn. Chẳng hạn có thể rủ cô ấy đi chơi bowling, tới sân trượt băng nhân tạo, đi chỗ nào nhiều cây, nhiều hoa, nhiều chỗ thăm quan như Thiên đường bảo sơn (Nên đi cuối tuần, không khí đông vui), Trường Nông Nghiệp rất nhiều cây và hoa, rất là đẹp v.v…

5. DELAY 1 THỜI GIAN

Buổi hẹn hò đầu tiên có ý nghĩa đặc biệt, gần như sẽ là thời gian để bạn để lại những ấn tượng tốt về cô ấy. Sau khi kết thúc, cả bạn và cô ấy cần thời gian và không gian để suy nghĩ về vấn đề có nên nghiêm túc tìm hiểu nhau hay không?

Nếu câu trả lời của bạn là có thì OK, đừng để thời gian delay này kéo dài lâu. Như vậy cô ấy sẽ cảm thấy rằng bạn không có cảm tình với họ, ngoài ra họ cũng mất dần sự thích thú về bạn sau 1 khoảng thời gian nhất định. Sau lần hẹn hò đầu tiên, khoảng thời gian delay nên diễn ra khoảng từ 3 – ¬5 ngày. Tất nhiên bạn cũng nên nhắn tin cho cô ấy thường xuyên trong thời gian đó.

OK. Khi tình cảm 2 bạn đã dạt dào rồi thì … abc… Bạn nhớ là “1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRÁCH NHIỆM NHÉ”!

Lời chúc từ loichucsinhnhat.net:

Video hướng dẫn coppy text trên điện thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Khen Con Gái Tinh Tế Khiến Nàng Đổ Gục trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!