Đăng ký logo thương hiệu ở đâu hiệu quả nhất

Đăng ký logo thương hiệu ở đâu hiệu quả nhất? Khi mà vấn đề bảo vệ tài sản trí tuệ được nhận thức đúng đắn và quan trọng hơn bao giờ hết; hàng loạt cá nhân và tổ chức đứng ra nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến các thủ tục pháp lý về bảo vệ thương hiệu.

Làm sao để bạn có thể tìm được một đơn vị phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp mình? Phan Law xin được bật mí một số thông tin cần thiết để xác định được “người bạn đồng hành” phù hợp cho mình ngay trong bài viết dưới đây nhé!

★ Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam được tiến hành như thế nào?

★ Một số các kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu hữu ích cho bạn

Xác định đăng ký logo thương hiệu ở đâu hiệu quả nhất?

Để biết đăng ký logo thương hiệu ở đâu, trước tiên, bạn cần xác định lĩnh vực cụ thể mà logo của mình cần được bảo hộ. Pháp luật sở hữu trí tuệ hiện tại quy định bảo hộ tài sản trí tuệ dưới các hình thức sau:

 • Bảo hộ nhãn hiệu độc quyền
 • Bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan
 • Bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Bảo hộ tên thương mại
 • Bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích
 • Bảo hộ bí mật kinh doanh
 • Bảo hộ chỉ dẫn địa lý

Một logo thương hiệu thường được bảo hộ bằng hai hình thức đó là: Nhãn hiệu và quyền tác giả. Ngoài ra để tăng mức độ bảo hộ logo của thương hiệu mình, một số doanh nghiệp tiến hành thêm các thủ tục pháp lý khác như: Bảo hộ tên thương mại, bí mật kinh doanh…

Các đơn vị có khả năng hỗ trợ bạn là những đại diện sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận. Bạn có thể kiểm tra danh sách các cá nhân, đơn vị này tại trang công báo công khai của Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra, dựa vào số năm kinh nghiệm cũng như số lượng hồ sơ đăng ký thành công của từng đơn vị  đại diện sở hữu trí tuệ mà bạn có thể xác định được đơn vị đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Phan Law hỗ trợ đăng ký logo thương hiệu

Phan Law là một công ty luật quốc tế đồng thời là đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật Việt Nam công nhận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm cùng với các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp;

Phan Law đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bảo vệ thành công tài sản trí tuệ của mình. Bất kể khách hàng trong nước hay nước ngoài; quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ… đều hài lòng với dịch vụ pháp lý tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.

Có thể kể đến các khách hàng thân thiết, tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Phan Law như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tiki, Truyền hình số vệ tinh K+, PNJ, SBS, VFF…

Đến với Phan Law, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ:

 • Tư vấn toàn bộ các vấn đề xoay quanh việc bảo vệ tối ưu logo thương hiệu của riêng bạn.
 • Thẩm định và đưa ra kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với logo thương hiệu của bạn.
 • Thay mặt bạn chuẩn bị các giấy tờ liên quan
 • Thay mặt bạn thực hiện các thủ tục pháp lý với Cục Sở hữu trí tuệ
 • Hỗ trợ bạn 100% các vấn đề phát sinh trong quá trình đăng ký logo thương hiệu
 • Hỗ trợ bạn khi không may xảy ra tranh chấp logo thương hiệu trong quá trình đăng ký
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng văn bằng bảo hộ để đạt hiệu quả thương mại cao nhất và an toàn nhất.

Bạn đã biết đăng ký logo thương hiệu ở đâu hiệu quả nhất chưa? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bất cứ đâu.

Bạn đang xem bài viết Đăng ký logo thương hiệu ở đâu hiệu quả nhất trên website Leparkspa.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phan Law – nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín và chất lượng Những điều bạn cần chú ý về tờ khai đăng ký nhãn hiệu Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu tại Việt Nam? Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Mức phí đăng ký logo độc quyền hiện nay cần đóng cho Nhà nước Những điều cần chú ý về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Mỹ Nếu không đăng ký nhãn hiệu, pháp luật có bảo hộ nhãn hiệu của bạn không? Mẹo đi đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ sao cho hiệu quả, nhanh chóng Những cách đăng ký nhãn hiệu trong thời buổi hiện nay Mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2019 Mẹo đăng ký độc quyền logo công ty sao cho hiệu quả Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết nhất Hướng dẫn làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chính xác nhất Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm Khái niệm logo và thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo Hủy bỏ hiệu lực giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam Khái quát về logo và đăng ký logo nhãn hiệu công ty Kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu logo nước hoa Hướng dẫn điều tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2018 được quy định ra sao