★ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Được Tiến Hành Như Thế Nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về ★ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Được Tiến Hành Như Thế Nào? mới nhất ngày 24/10/2020 trên website Leparkspa.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 26,334 lượt xem.

Tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu tại Việt Nam, đồng nghĩa với bạn đang xây dựng một lá chắn pháp lý đặc biệt vững chắc cho thị trường của mình khi hoạt động trong thị trường đầy tiềm năng này.

Để có thể nắm chắc và tự tin khi muốn thực hiện loại thủ tục sở hữu công nghiệp hết sức đặc biệt này, bạn hãy tham khảo kỹ các thông tin Phan Law cung cấp trong bài viết dưới đây.

Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần nắm chắc được khả năng bảo hộ và chi phí cần thiết cho quyết định đăng ký bảo hộ thương hiệu của mình tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam thông qua việc “Kiểm tra trước khả năng được bảo hộ của nhãn hiệu”.

Việc tiến hành kiểm tra này sẽ giúp bạn vạch ra được kế hoạch tốt nhất để chuẩn bị cho việc bảo hộ thương hiệu của mình theo pháp luật.

Sau khi kiểm tra được khả năng bảo hộ nhãn hiệu, bạn cần tiếp tục chuẩn bị các giấy tờ pháp lý sau để thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền
 • Mẫu nhãn hiệu độc quyền của thương hiệu mà bạn muốn đăng ký bảo hộ
 • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu của bạn
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu: Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp, Căn cước công dân đối với cá nhân…
 • Giấy tờ chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn: Hợp đồng chuyển nhượng, thừa kế…
 • Giấy tờ liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu độc quyền đang đăng ký bảo hộ thực tế trong thị trường Việt Nam, thị trường nước ngoài..
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ.

Quy trình xử lý đơn đăng ký thương hiệu tại Việt Nam

Bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Việt Nam của bạn có thể nộp thông qua nhiều cách:

 • Nộp trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ
 • Nộp gián tiếp qua đường bưu điện
 • Nộp đơn trực tuyến trên trang tiếp nhận đơn trực tuyến của Cục
 • Nộp đơn thông qua các đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật công nhận

Quy trình xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ sẽ phải trải qua các bước xét duyệt sau:

 • Thẩm định hình thứ đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Công bố đơn hợp lệ
 • Thẩm định nội dung nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ
 • Ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ và thông báo nộp lệ phí cấp văn bằng
 • Cấp văn bằng bảo hộ và đăng lên trang công báo quốc gia về nhãn hiệu

Quá trình xét duyệt này sẽ diễn ra trong thời gian từ 14 tháng đến 18 tháng. Để bộ hồ sơ nhãn hiệu của bạn đạt hiệu quả bảo hộ 100%, hãy đồng hành cùng Phan Law!

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư chuyên gia lành nghề, đồng thời là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được pháp luật Việt Nam công nhận; Phan Law hoàn toàn có thể thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục, công việc cần thiết với cơ quan có thẩm quyền nhằm bảo vệ tối ưu thương hiệu của bạn.

~~~

Đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào cho tiết kiệm?

Đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào để tiết kiệm mà vẫn bảo đảm được khả năng bảo hộ của pháp luật cho thương hiệu của mình? Câu trả lời được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây mà Phan Law đã đặc biệt chuẩn bị cho bạn. Nhằm cung cấp những thông tin hữu ích và chính xác hơn trong vấn đề bảo vệ thương hiệu trên thương trường.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào?

Việc chuẩn bị đầy đủ, chính xác và hoàn hảo nhất bộ hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu chính là yếu tố quyết định cho chi phí đăng ký và khả năng thành công của thương hiệu. Tùy thuộc vào loại hình tác phẩm thể hiện thương hiệu trên thị trường mà bạn sẽ định hướng được hồ sơ cần chính xác những gì. Tuy nhiên, một bộ hồ sơ “chuẩn” không thể bỏ qua các loại giấy tờ sau:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu theo mẫu quy định của Cục Bản quyền Việt Nam
 • Mẫu tác phẩm thể hiện thương hiệu trên thị trường cần đăng ký bảo hộ
 • Giấy tờ pháp lý của tác giả tác phẩm
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu tác phẩm
 • Văn bản đồng thuận của tác giả vs chủ sở hữu về tác phẩm thể hiện thương hiệu cần đăng ký
 • Văn bản cam kết của tác giả về việc sáng tác tác phẩm
 • Các giấy tờ liên quan khác của tác phẩm
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký bản quyền theo quy định của Cục Bản quyền tác giả.

Phan Law hỗ trợ bạn đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào?

Với kinh nghiệm hơn 14 năm riêng tại lĩnh vực bảo hộ bản quyền, quyền tác giả; Phan Law đã đồng hành và hỗ trợ hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ, trong và ngoài nước bảo vệ thành công bản quyền thương hiệu của mình trên khắp các thị trường.

Các khách hàng tiêu biểu đã tin tưởng và luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền thương hiệu của Phan Law có thể kể đến như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, Công ty Cổ phẩn Tiki, Công ty cổ phần PNJ,…

Là đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật Việt Nam công nhận, Phan Law hoàn toàn có thể thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết với Cục Bản quyền tác giả, giải quyết tất cả các vấn đề mà bộ hồ sơ đăng ký của bạn gặp phải, nhằm đảm bảo tối đa khả năng bảo hộ pháp lý cho bản quyền thương hiệu!

Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị, tiến hành đăng ký bảo hộ bản quyền thương hiệu của mình. Đội ngũ luật sư đầy kinh nghiệm và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Leparkspa.com luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tốt nhất để bạn có thể bảo hộ thương hiệu của mình tốt nhất! Vậy, bạn đã biết cần phải đăng ký bản quyền thương hiệu như thế nào chưa?

Bạn đang xem bài viết ★ Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Được Tiến Hành Như Thế Nào? trên website Leparkspa.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!