Đề Xuất 6/2023 # Học Nấu Món Chay – Mở Nhà Hàng Chay, Hay Nấu Ăn Cho Bản Thân Và Gia Đình # Top 11 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 6/2023 # Học Nấu Món Chay – Mở Nhà Hàng Chay, Hay Nấu Ăn Cho Bản Thân Và Gia Đình # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Nấu Món Chay – Mở Nhà Hàng Chay, Hay Nấu Ăn Cho Bản Thân Và Gia Đình mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu định mở một nhà hàng chay, thì người đầu bếp không những phải biết nấu món chay ngon, trình bày đẹp mắt, mà còn phải biết tạo ra các nguyên liệu chay giả mặn để làm phong phú thực đơn của mình. Hiện nay, để tìm được một trường dạy nấu các món chay và dạy tạo ra các nguyên liệu chay tại Hà Nội thì không phải là một điều dễ dàng.

Phong cách ăn chay ở Hà Nội

Với sự phát triển của xã hội, con người không chỉ có nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, mà người ta còn chú trọng hơn đến thuần phong mỹ tục, đến đời sống tâm linh. Vì vậy, có một bộ phận không nhỏ những người đi lễ tại các chùa, các đền vào ngày rằm, mùng một đã tìm đến việc ăn chay để cảm thấy cuộc sống thanh tịnh, bớt lo âu và an vui hơn.

Ngoài ra, khoa học ngày nay đã chứng tỏ rằng, việc ăn chay đủ chất, ăn chay khoa học sẽ cải thiện được sức khỏe của con người, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng trọng lượng cơ thể, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường,… và giúp bạn có một cuộc sống lạc quan, an nhiên. Vì vậy, mà đã có không ít người trong đó có rất nhiều nổi tiếng đã lựa chọn chế độ ăn chay trường và ăn chay đã trở thành phong cách sống đang được khuyến khích mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới.

Học cách nấu món chay ở đâu? – hãy lựa chọn ngay HỌC MÓN VIỆT!

Nắm bắt được xu hướng ăn chay trên thị trường hiện nay của rất nhiều người, HỌC MÓN VIỆT với uy tín từ thương hiệu lâu năm trong ngành Nấu ăn đã xây dựng chương trình học món chay và mở các lớp dạy món chay, cấp chứng chỉ nấu món chay với những  tiêu chí cơ bản:

·         Dạy cách nấu các món chay ngon, hấp dẫn;

·         Dạy cách tạo ra các nguyên liệu chay giả mặn;

·         Tư vấn, setup cho học viên mở nhà hàng chay;

Hướng tới các đối tượng là những người có nhu cầu học cách nấu món chay để mở nhà hàng, hoặc học nấu món chay để phục vụ cho bản thân, phục vụ cho gia đình.

Một khóa học món chay không quá đắt để bất cứ ai cũng có thể đăng ký học, và học cách nấu món chay không khó, chỉ cần có đam mê với bếp núc là bạn đều có thể thành nghề, và cũng có thể mở một nhà hàng chay ngon tại Hà Nội

KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY TẠI HÀ NỘI – CHỨNG CHỈ NẤU MÓN CHAY

Tại HỌC MÓN VIỆT

1. Mục tiêu của khóa học

– Về kiến thức:

·      Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay

·      Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế

·      Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

– Về kĩ năng:

§   Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.

§   Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….

2. Đối tượng tham gia khóa học: không phân biệt độ tuối

v  Các những người có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay

v  Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay

v  Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ nấu món ăn chay để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

3. Thời gian thực hiện chương trình

Thời gian đào tạo : 8  buổi

Thời gian học:  Dự kiến ngày 3/7 khai giảng  học các ngày trong tuần hoặc thứ 7,CN

Học phí:           2.950.000 đồng

4. Thông tin liên hệ

HỌC MÓN VIỆT – số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  024 3784 25 23  -  0988 912 205  -  0906 195 155     – Zalo: 0988 912 205

Website:   http://www.trungcapnauan.net

day nau an, trường dạy nấu ăn, học đầu bếp, lớp học nấu ăn, khóa học nấu ăn, trường dạy nấu ăn ở hà nội, trường dạy nghề nấu ăn tại hà nội, trường trung cấp nấu ăn, khóa học nấu ăn ở hà nội, khoa hoc nau an, trung cap nau an, khóa học nấu ăn tại hà nội, trường dạy nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội, lớp học nấu ăn hà nội, học nấu ăn ở đâu hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, học nghề nấu ăn

Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

Nhu cầu học nấu ăn chay

Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Học nấu món chay ở Hà Nội

– Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

– Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

– Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

– Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

– Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

– Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

– Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

– Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

– Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

Lớp học cách làm món ăn chay

Thông tin chương trình dạy làm món chay:

– Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

– Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

– Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

– Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

– Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

– Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

– Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

Tổng quan về ẩm thực chay

Sử dụng dao – chảo bếp chay

Chuyên đề xốt và món gỏi

Chuyên đề súp

Chuyên đề cuốn

Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay

Điểm tâm Bắc, Trung, Nam

Chuyên đề lẩu chay

Chuyên đề món chiên xào

Chuyên đề xốt và món kho

Chuyên đề món hầm tiềm

Chuyên đề bánh

Chuyên đề xôi chè

Chuyên đề thức uống dinh dưỡng

Chuyên đề các món ăn nhẹ

Chuyên đề món chay Hàn

Chuyên đề món chay Thái

Chuyên đề món chay Hoa

Chuyên đề món chay Nhật

Bàn tiệc chay truyền thống

Bàn tiệc chay hiện đại

Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn

Tổng kết cuối khóa

Cách dạy nấu ăn chay chú trọng thực hành

Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

Học Nấu Món Hủ Tiếu Chay Ngon Chuẩn Vị Nhà Hàng

Hủ tiếu chay về cơ bản vẫn sử dụng những nguyên liệu quen thuộc thường thấy khi ăn chay như các loại rau, củ, quả, đậu hũ… Tuy nhiên, cách sử dụng gia vị, nêm nếm cũng như định lượng các nguyên liệu, thời gian nấu nước dùng sẽ có sự khác nhau và điều đó làm nên “đẳng cấp” khác nhau ở mỗi tô hủ tiếu chay. Nấu hủ tiếu chay hay mặn cũng vậy, quan trọng nhất là ở phần nước dùng, vì thế bạn nên chú trọng học cách nấu nước dùng hủ tiếu ngon nếu muốn có một tô hủ tiếu ngon.

Hủ tiếu chay nếu biết cách nấu sẽ ngon không thua kém so với hủ tiếu mặn

NGUYÊN LIỆU

2 trái táo lớn

1 trái lê lớn

2 trái bắp Mĩ

2 củ cà rốt

2 củ cải trắng

10gram nấm rơm

200gram mì căn

2 cây sả lớn

2 miếng đậu hũ chiên

2 – 3 miếng mì căn

1 muỗng chao trắng và 1 muỗng chao đỏ

Các gia vị: đường phèn, ngũ vị hương chay, muối, nước tương

Sợi hủ tiếu và các loại rau ăn kèm yêu thích.

Nấu hủ tiếu như đã nói quan trọng nhất vẫn là phần nước dùng mà chúng ta vẫn quen gọi là nước lèo. Ngoài ra còn có phần nước chấm ăn kèm.

Thực hiện chế biến nước dùng:

Sơ chế nguyên liệu

Trước hết bạn sơ chế tất cả các loại rau, củ quả bằng cách rửa sạch và ngâm nước muối.

+ Táo và lê cắt đôi, bỏ hạt

+ Bắp Mĩ lột vỏ, bỏ râu và cắt thành ba khúc

+ Cà rốt, củ cải trắng bào bỏ vỏ, sau đó cắt khoanh hoặc tỉa hình tùy theo ý thích.

Nấu nước dùng

Sau khi đã chuẩn bị các loại rau củ đầy đủ, bạn bắc một nồi nước khoảng 3 lít nước, nêm với đường phèn và thả tất cả các loại rau củ vào ninh. Lưu ý khi nước sôi, bạn hạ nhỏ lửa để tránh cạn quá nhiều nước và củ không mềm kịp.

Thực hiện phần hủ tiếu khô:

Trong khi chờ nước dùng đang ninh, bạn tiến hành sơ chế phần hủ tiếu khô trước khi chan nước vào.

Bước 1:

+ Đậu hũ bạn xắt thành từng miếng vuông, sau đó chiên lại một lượt cho giòn và nóng.

+ Mì căn bạn cũng cắt thành từng miếng sao cho vừa ăn và chiên một lượt cho giòn và nóng.

Bước 2:

Sả đập dập hoặc băm nhuyễn rồi phi thơm trong một nồi nhỏ (sử dụng nồi hay dùng để kho). Sau đó, cho đậu hũ, mì căn vào cùng. Thêm khoảng nửa chén nước để nguyên liệu không bị cháy và nêm chút đường, chút muối và nước tương, để lửa nhỏ và kho trong khoảng 15 – 20 phút cho nước sệt lại và các nguyên liệu sắc, thấm gia vị thì tắt bếp.

Bước 3:

Sau khi nồi nước dùng đã được, bạn lọc qua nước dùng để loại bỏ cặn do củ, quả tiết ra. Sau đó chỉ cho cà rốt và củ cải trắng cùng nấm rơm vào nồi nước đã lọc, nấu sôi và nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa ăn.

Bước 4:

Trụng sợi hủ tiếu cho mềm và xếp ra tô. Cho vào đó một ít đậu hũ, mì căn kho, sau đó chan nước dùng vào. Để hủ tiếu tăng thêm phần hấp dẫn, bạn trụng một ít rau xà lách, giá, một số loại rau thơm, chanh và một chén chao nhỏ để chấm kèm. Muốn có chao ngon, bạn pha 1 muỗng chao trắng với 1 muỗng chao đỏ và nêm thêm một chút đường.

Những Quán Ăn Chay Và Nhà Hàng Chay Ở Hà Nội

Tổng hợp những quán ăn và nhà hàng chay Ở Hà Nội để các bạn tham khảo :

Cơm Chay Nàng Tấm 79A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiCơm Chay Sen Vàng Số 12 Ngõ 71 Linh Lang , Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 37 606 261Cơm Chay Hà Thành 116 Ngõ 166 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà NộiLean & Green – Nhà Hàng Chay 15 – 17 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiCơm Chay Âu Lạc 420 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội (04) 38 727 657Quán Chay Phật Trường Thọ 183 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 73 078 838Cơm Chay Thuần Tịnh M1- 15B, Ngõ 30, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (04) 39 905 145Cơm Chay Kim Cương 96 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 37 184 890Cơm Chay Khải Tường 289 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 37 264 773Cơm Chay Khải Tường – Giảng Võ 112 A5 Giảng Võ , Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 37 264 773Việt Chay Thăng Long 1/26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (04) 3773 8088Adidaz – Cơm Chay 173 Nghi Tàm, Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 37 190 361Loving Hut – Thế Giới Chay 192/4 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 62 737 403Cơm Chay An Lạc 15 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 38 245 541Chay Lứt Lộc Thảo 12B Đào Tấn, P. Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà NộiCơm Chay Hồ Tây 22 Ngõ Trích Sài – Võng Thị, Ven Hồ Tây, P. Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 37 592 807 – 0977 807 686Cơm Chay Hoàng Kim Số 8 Ngõ 451 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội (04) 8 725 510Chay Mây Trắng Số 2, Ngõ 12, Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 62 581 622Quán Chay Lanka 14 Ngõ Vạn Kiếp, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 85 854 562Cơm Chay May Trắng 2 ngõ 16 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ, Hà Nội 0973 488 868Cơm Chay Phúc Lạc Số 84/165 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội 0983 616 569Nguyên Hồng – Quán Chay 16 Ngõ 53 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (04) 22 162 222 – 0948 888 585Đức Hạnh – Cơm Chay 308 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 0972 614 385An Phúc – Quán Chay 255 Ngõ 67 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội 0902 255 317Hồng Gia – Món Chay 19 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiLối Sống Mới – Chuyên Món Chay 192/4 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 62 737 403Loving Hut – Cơm Chay Nguồn Cội 3/10 ngõ 121 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội (04) 66 748 762 – 0904 231 179An Phúc 2 – Quán Chay 11 Ngõ 131 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội 0902 255 317Cơm Chay Dinh Dưỡng Số 1 Ngõ 39 Linh Lang, P. Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 7 629 506Quán Cháy 21C Ngõ 38 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội (04) 35 766 199Cafe Cháy 149A Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (04) 39 945 345Long Cháy 528 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội 0943 423 376Cơm Cháy Hải Sâm 20 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiNgoại Ô Quán – Nguyễn Gia Thiều 19 Nguyễn Gia Thiều, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 39 422 424Ngoại Ô Quán – Trần Duy Hưng 63 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (04) 35 558 429Bồ Đề Tâm – Nguyễn Khuyến 89 Nguyễn Khuyến, Quận Đống Đa, Hà Nội (04) 37 475 663Côn Minh – Lẩu Nấm 46 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 3821 0149Adida 37 Nguyễn Khắc Nhu, Quận Ba Đình, Hà Nội (04) 39 272 430 – (04) 37 190 618Adzida 270 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 37 190 361 – (04) 37 193 135Trúc Lâm Trai 39 Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (04) 32 781 848Westlake Vegetarian 22 Ven Hồ , Quận Tây Hồ, Hà Nội (04) 37 592 807Dakshin 94 Hàng Trống, P. Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (04) 39 286 872

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Nấu Món Chay – Mở Nhà Hàng Chay, Hay Nấu Ăn Cho Bản Thân Và Gia Đình trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!