Đề Xuất 5/2022 # Làm Thế Nào Để Nấu Một Con Gà Gô? Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Từ Chim Cút # Top Like

Xem 16,137

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Nấu Một Con Gà Gô? Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Từ Chim Cút mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 16,137 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Món Ăn Ngon Cùng Hoa Mào Gà
 • Nấm Linh Chi Làm Món Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe ?
 • Đùi Tỏi Gà Mỹ Nhập Khẩu Bán Tại Cửa Hàng Tphcm
 • Top Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Lạp Vịt
 • Con Ngán Là Con Gì? Con Ngán Làm Món Gì Ngon?
 • Kể từ khi săn bắn không còn là phương tiện chủ yếu của việc thu thập thực phẩm, và người học để nuôi gia cầm và chăn nuôi, trò chơi bắt đầu có giá trị cao hơn nhiều so với kết quả công việc của người nuôi. Các nhà dinh dưỡng cho rằng thịt hoang dã động vật và các loài chim là hữu dụng vì nó ít béo. Và thức ăn nhân tạo, các chất phụ gia và hormone từ khi sinh ra họ đã không sử dụng.

  Tuy nhiên, trong thời gian partridges tỷ lệ săn mồi lớn hơn giá trị đấu thầu, thịt ngon ngọt và thậm chí được coi là sản phẩm xứng đáng cho hoàng gia (hoàng gia) bảng.

  ưu tiên quốc gia

  Grouse – Bird International. Nó được tìm thấy, có lẽ, ở khắp mọi nơi trừ ở những nơi hoàn toàn nhiệt đới và Nam Cực. Và mỗi quốc gia đều có những ý tưởng riêng của họ về làm thế nào để nấu một con gà gô. Đức dập tắt nó, và luôn luôn như một phần của một món ra gu rau. Ở Nga, bánh mì nướng chim. Mỹ bake nó trong lò hoặc như một barbeque. Người Pháp, nói chung, toàn bộ cút không ăn: từ thịt được nấu nước canh và súp, và thịt được sử dụng như patê và soufflés.

  Nhưng nó chỉ là một truyền thống, mà không nhất thiết phải làm theo. Bất kỳ phương pháp làm thế nào để chuẩn bị con gà gô, cho kết quả một cách nhất quán ngon. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ, nhưng bạn có thể thử tất cả.

  Lựa chọn của các loài chim

  Hunters, tất nhiên, mình cũng thành thạo như khai thác. Nhưng công dân bình thường xa rời thiên nhiên và có thể đánh giá có lẽ rằng miếng thịt lợn tách hoặc “bài viết” hen. Và có một nguy cơ nghiêm trọng đủ rằng đó là một người không biết chữ mua một cái gì đó hoàn toàn khác với những gì ông muốn.

  Vì vậy, trước khi bạn nấu ăn chim đa đa, nó bắt buộc đầu tiên mua. Khi chọn một con chim, bạn cần phải nhìn vào nách cô. Da dưới cánh nên mỏng, dẻo và mềm. Nếu đó là thô hoặc hardish trước mặt bạn, “bà lão”, từ đó không có gì tốt xảy ra.

  Trong cùng một bí mật nơi nên thiếu bất kỳ điểm. Họ là ai? Partridge, để đặt nó nhẹ nhàng, không tươi. Nếu chim không được nhổ, bạn cần phải nhìn vào lông: bê bết, như ẩm ướt, quá, nói rằng thịt đang nằm trên quầy không phải là ngày đầu tiên.

  giết mổ xác

  Trong các cửa hàng và siêu thị trò chơi thường được bán đông lạnh và đã rút ruột. Nhưng nếu bạn đủ may mắn để tìm chim tươi trước khi nấu nó, bạn cần phải ruột nó. Làm thế nào để nấu một con gà gô được gửi đến ngọn lửa?

  Giả nhổ con chim có thể làm mà không cần lời khuyên của nước ngoài. Tự tôn cũng được loại bỏ mà không cần bất kỳ sự tinh tế. Nhưng sau đó – chú ý! Trong partridges phải được kéo bướu cổ. Kể từ khi con chim nhỏ, nó không phải là thường người đứng đầu bị cắt đứt, chỉ cần loại bỏ mắt, và sau đó đi ẩn dưới đôi cánh của mình. Các móng vuốt nên được cắt và uốn cong các tab trở lại. Bây giờ, con chim của bạn đã sẵn sàng để chế biến tiếp.

  Partridge và lò nướng

  Theo ý kiến của chúng tôi, chim hoang dã này là quá nhỏ để chiên của mình. Do đó, những người biết làm thế nào để nấu ăn một con gà gô ngon, thích sử dụng lò. Đương nhiên, vì kích thước nhỏ của tính sản phẩm gia cầm luôn là một vài xác chết – do một và bếp với ánh sáng không cần thiết. Thường chuẩn bị chỉ có bốn loài chim (nếu bạn không phải là gia đình quá lớn).

  Hầu hết các công thức nấu ăn cho thấy trước khi bạn nấu chim đa đa trong lò, nó ướp. Thứ nhất, bởi vì nó là ít hơn để giảm cân, và thứ hai, thịt mềm hơn và thơm hơn. Vì vậy, đầu tiên chuẩn bị nước sốt. Bật cùng nạc và bơ (trong tỷ lệ 1: 1). Trong hỗn hợp này, một cách nhanh chóng chiên partridges (năm phút). Thêm lavrushku, húng tây, hẹ. Bạn có thể đổ nước dùng từ gà. Chảo trên lửa nhỏ nên đun nhỏ lửa trong một giờ. Sau đó, một thịt canh đặt chiết, thêm vào đó nước trái cây hoặc Ribes rubrum thạch (1 muỗng canh. L.), dâu đen và svekolka grated (50 g). Tất cả đun sôi 3-4 phút và loại bỏ.

  Bơ, đập với cùng Charlotte, muối và húng tây, chà xát vào partridges, mà sau đó được bọc trong một tấm mỏng thịt xông khói. Sau đó chuẩn bị những con chim trong một giờ đưa cái lạnh. công thức này có ướp gà gô rất mềm.

  Chúng tôi đặt trên một nướng lát bánh mì với một lớp mỏng dầu trên chúng – partridges. Chúng tôi đặt trong một lò nóng. Mười lăm phút sau, khi hlebushek chiên, nó được lấy ra, và các trò chơi còn lại trong lò. Khi nó trở thành một vàng, đặt nó trở lại vào bánh mì, đổ nước sốt và yêu cầu tất cả mọi người để bàn.

  bí mật săn bắn

  Thợ mỏ tư vấn làm thế nào để nấu một con gà gô trong lò mà không cần nấu những khó khăn như vậy. Ngon, nhanh chóng và đơn giản: dính quanh thịt của thử nghiệm (và phù hợp với những đơn giản nhất, ravioli hoặc cửa hàng nạc) – và trong lò. Bột không khô và sẽ bổ sung cho các trò chơi, đưa vào lò nướng với một cốc nước dưới grate. Nếu nướng được thực hiện trên một tấm nướng bánh, dưới thịt kèm theo chân đế (ví dụ, các khối gỗ).

  “Túi” tùy chọn

  Hiện vẫn còn là một ý tưởng tốt về làm thế nào để nấu một con gà gô trong một tay. Và lông chim đã xé toang ruột bóc vỏ muối cọ xát. Prosalivatsya họ sẽ có mười phút. Trong thời gian này, sự pha trộn mù tạt, hạt tiêu và mayonnaise. Tỷ lệ các thành phần – theo khẩu vị của bạn. Xác được cọ xát với một hỗn hợp và ướp trong nửa giờ. gia vị sẵn sàng không có – không phải là hương vị, hầu hết trong số họ chứa bất kỳ chất ổn định.

  tép tỏi để làm sạch và rửa sạch, cắt dọc theo lớn. táo chua ngọt cắt thành lát cỡ trung. Mỗi con gà gô ngâm đặt trên một tép tỏi và một vài lát táo. Tăm xỉa răng gắn chặt vết cắt trên thân thịt và các loài chim được đặt tại các chi nhánh thực phẩm. Phần còn lại của quả táo có thể được đặt ở đó quá.

  cuối cắt được gắn. Sleeve đường may lên được đặt trên chảo, và ở 180 độ Partridge nửa giờ nướng. 5-10 phút trước khi kết thúc nó là cần thiết để lộ ra đường may – nếu không thì chim sẽ, đúng hơn, luộc hoặc hầm. Kết quả là tuyệt vời!

  Multivarka không thất vọng!

  Không kém phần ngon nó quay ra, nếu bạn biết làm thế nào để nấu ăn một con gà gô trong multivarka một cách chính xác. Nhiều sản phẩm không cần phải thay đổi, điều chính – không phá vỡ công nghệ.

  Partridges phải mất nhiều hơn một chút so với công thức nấu ăn khác – khoảng sáu đến tám. tổng trọng lượng của họ phải được gần gũi với một kg rưỡi. nhu cầu khác là tỏi, mật ong (2 muỗng canh. L.), hạt tiêu đỏ, xì dầu (50 ml) và một cây cung tốt.

  Trước khi bạn nấu gà gô trong multivarka, nó sẽ phải đun sôi nhẹ. Sau đó, mỗi thịt chà xát ớt. Trong multivarku đổ dầu thực vật, rồi đặt nằm trong partridges. Hành nghệ thuật đặt ra trong xác. Vì vậy, họ không sụp đổ trong khi nấu ăn, “mông” là tốt hơn không cắt. Thêm mật ong, tỏi (toàn bộ hoặc răng, hoặc thô xắt nhỏ) và nước tương (nó thường là mặn, vì vậy hãy thử “muối” đó là cần thiết để có trước khi kết thúc nấu ăn).

  Các nước trong cốc nên được đổ cho đến nỗi chim bên dưới nó biến mất hoàn toàn. Dập tắt chế độ chuyển và thiết lập giờ thời gian. Partridge là rất nhỏ, do đó 60 phút là đủ. Nhưng nếu thịt mềm, bạn có thể tăng thời gian.

  công thức Mỹ

  Đây thức cho chim cút là tốt vì nó cho phép bạn nấu ăn con chim để nghỉ ngơi và get rất khác thường so với người kia hương vị khác biệt.

  Xác được rửa và cắt trong dạ dày, như là một “gà thuốc lá”. Cũng vì lẽ ấy, họ được đẩy lùi, nhưng rất cẩn thận và phần lớn. Trên cả hai mặt của hạt tiêu chim và solyatsya, xếp vào nồi và đổ nước xốt rượu và giấm trắng (sau này nên có một chút thời gian trong 10 ít hơn các loại rượu vang). Có thể được bổ sung vào thành phần và các loại thảo mộc – bạc hà, rau oregano và húng quế. chim đa đa ngâm có ít nhất một giờ. Có thể và nhiều hơn nữa – không thể bị tổn thương.

  Sau đó chim obsushivayut và bôi trơn với bơ tan chảy trên tất cả các bên (nó sẽ mất nó 1 muỗng canh. L.). Partridge nướng nướng trên chỉ và chỉ dưới tải nướng. Trong khi đề xuất recipe – outdoorsy lãng mạn, nấu trên nó có thể ở nhà, trên elektromangale. Mỗi bên cần phải qua 6 phút rang. Tốt hơn không để di chuyển xác chết cho đến khi họ qua lửa – da mềm obderet, và không phải là hương vị và sự xuất hiện.

  Rất thích hợp cho việc nướng cút sốt tỏi, hạt tiêu, rượu vang (một vài muỗng canh), dấm (nó là đủ cho một muỗng cà phê) và dầu thực vật (một lớn muỗng).

  Xin chào từ Tây Ban Nha

  hương vị khác thường và quan tâm đến nấu ăn chim đa đa với cam. Chuẩn bị nó khá nhanh chóng, vì vậy nó không đòi hỏi tiền tẩy. Xác được giảm đi một nửa và nhanh chóng chiên trong 20 g bơ (điều này là rất quan trọng!) Oil. nửa hồng hào thêm lên trong một nồi sâu. Với hai vỏ cam loại bỏ. Trong công thức ban đầu, nó phải được rất mịn cắt, và sau đó cắt với sọc. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nó thành lập mà không phải là tồi tệ hơn nó quay ra, nếu nó chỉ là nhẹ nhàng lau bay.

  cam bóc vỏ thành lát hiểu và thoát khỏi những hạt giống. Trong một cái chảo trên partridges đặt nho trên một bó và lát cam. Nội dung được đổ nước trái cây, mà được phân lập từ các quầy thịt trong rang của họ, rắc vỏ cam, chảo bao phủ bởi một nắp và đặt trong một lò nướng nóng, nơi sẽ có từ năm đến bẩy phút. Hương vị của thức ăn dẫn đến không thể so sánh với bất cứ điều gì!

  Có thể hiểu, đây không phải là tất cả những gì có thể được điều chế từ con gà gô. Cô đi vào xà lách, từ đó làm cho món hầm và bánh nướng … nhưng bắt đầu khám phá này tự nhiên công thức nấu ăn trò chơi có thể được đề xuất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sườn Bò Làm Món Gì Ngon
 • 08 Món Ngon Từ Vẹm Xanh New Zealand
 • Cách Chế Biến Vẹm Xanh New Zealand Từ Dễ Đến Cực Dễ
 • 【4/2021】Mua Vẹm Xanh New Zealand Ở Đâu
 • Vẹm Xanh New Zealand Làm Món Gì Ngon
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Nấu Một Con Gà Gô? Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Từ Chim Cút trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100