Mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm năm 2019

Các mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm trong năm 2019 tăng lên một cách nhanh chóng, yêu cầu các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu bảo hộ thương hiệu cần phải chuẩn bị  thật kỹ càng để chắc chắn vượt qua được sự xét duyệt của Cục Sở hữu trí tuệ.

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận, với phương châm hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp, cá nhân có thể tiến hành bảo vệ tối ưu thương hiệu của mình, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin cần thiết ngay trong bài viết dưới đây để bạn có thể cùng tìm hiểu và tham khảo nhé!

★ Đăng ký thương hiệu tại Việt Nam được tiến hành như thế nào?

★ Một số các kinh nghiệm đăng ký nhãn hiệu hữu ích cho bạn

Mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền yêu cầu những gì?

Để tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền, bạn không thể bỏ qua các bước kiểm tra trước khả năng bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của pháp luật Sở hữu trí tuệ.

Để tiến hành bước kiểm tra này, bạn có sự hiểu biết nhất định về lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp; nếu không thật sự tự tin vào kiến thức pháp lý của mình, bạn nên tìm một đơn vị hỗ trợ đồng hành để đảm bảo rút ngắn thời gian đăng ký cũng như tiết kiệm chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu.

Hồ sơ mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ bao gồm các giấy tờ pháp lý sau:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu cần đăng ký bảo hộ tại thị trường Việt Nam
  • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu theo bảng phân loại quốc tế Nice mới nhất (Nice 11-2018)
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu: Giấy phép kinh doanh (doanh nghiệp), căn cước công dân (cá nhân),…
  • Giấy tờ pháp lý của đại diện chủ sở hữu (nếu có)
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu đang đăng ký trên thực tế ở thị trường (Nếu có)
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký theo quy định hiện hành của Cục Sở hữu trí tuệ

Mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền tại Phan Law Việt Nam

Trong hơn 10 năm hoạt động riêng tại lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu, chúng tôi đã hỗ trợ và đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ bảo vệ thành công thương hiệu của mình. Có thể kể đến như: tập đoàn Tân Hiệp Phát, công ty cổ phần Tiki, Công ty cổ phần PNJ…

Khi tiến hành mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền cùng Phan Law VietNam, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi tự tin đảm bảo hỗ trợ bạn bảo hộ thành công 100%. Với kinh nghiệm, kiến thức học thuật cùng các mối quan hệ cần thiết, đội ngũ luật sư  và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào! Bảo vệ thương hiệu đúng cách ngay hôm nay chính là tiền đề phát triển cho thương hiệu của riêng bạn!

Bạn đang xem bài viết Mẫu đăng ký thương hiệu độc quyền cho sản phẩm năm 2019 trên website Leparkspa.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Phan Law – nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín và chất lượng Những điều bạn cần chú ý về tờ khai đăng ký nhãn hiệu Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu tại Việt Nam? Những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Mức phí đăng ký logo độc quyền hiện nay cần đóng cho Nhà nước Những điều cần chú ý về hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Mỹ Nếu không đăng ký nhãn hiệu, pháp luật có bảo hộ nhãn hiệu của bạn không? Mẹo đi đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ sao cho hiệu quả, nhanh chóng Những cách đăng ký nhãn hiệu trong thời buổi hiện nay Mẹo đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiệu quả nhất năm 2019 Mẹo đăng ký độc quyền logo công ty sao cho hiệu quả Hướng dẫn điền mẫu đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền chi tiết nhất Hướng dẫn làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu chính xác nhất Lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm Khái niệm logo và thủ tục đăng ký nhãn hiệu logo Hủy bỏ hiệu lực giấy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam Khái quát về logo và đăng ký logo nhãn hiệu công ty Kiến thức cơ bản về đăng ký nhãn hiệu logo nước hoa Hướng dẫn điều tờ khai đăng ký nhãn hiệu mới nhất Mẫu tờ khai đăng ký nhãn hiệu 2018 được quy định ra sao