Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 # Top 20 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đào tạo nấu ăn tại TP Hồ Chí Minh – Hiện nay ngày càng có nhiều người đam mê nấu ăn đặc biệt là các bạn trẻ. Do đó các trường dạy nấu ăn ở TP Hồ Chí Minh mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải trường dạy nấu ăn nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vì vậy bài viết này của Top 10 Việt Nam sẽ giúp bạn tìm ra 10 trung tâm đào tạo nấu ăn tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu được lĩnh hội giá trị nghề và năng lực nghiệp vụ chất lượng bằng phương pháp đào tạo sát thực tiễn trong môi trường học tập hiện đại. Với hơn 20.000 học viên trên khắp các tỉnh thành được đào tạo mỗi năm thuộc đa ngành Nhà hàng – Khách sạn, Bếp trưởng, Pha chế, Làm bánh, Quản lý và Kinh doanh ẩm thực… Hướng Nghiệp Á Âu khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam về đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng, quản lý cao cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước và quốc tế thuộc khối ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn 5 sao, Ẩm thực và Dịch vụ.

Học viện hướng nghiệp Á Âu là trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín tại TP Hồ Chí Minh!

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động: ” Tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế”. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao cung ứng cho nguồn nhân lực tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho Học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống nhưng vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến một cách chuyên sâu, đồng thời tạo nên khả năng nghiên cứu, sáng tạo sau này cho Học viên.

Đội ngũ Giảng viên được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến Học viên. Những buổi học luôn tạo được sự hứng thú và tiếp thu cho Học viên.

Trường dạy nghề ẩm thực Netspace là trung tâm đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh!

Nhà văn hóa Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh, nơi đây được biết đến với những lớp học hay và bổ ích. Tại đây có rất nhiều lớp dạy nấu ăn ngắn hạn nhằm mang lại những kỹ năng cơ bản, hay nâng cao tay nghề nấu nướng cho bạn như nấu ăn gia đình, nấu các món chay, nấu đãi tiệc…

Hơn nữa, học phí ở Nhà văn hóa Phụ nữ cũng ở mức trung bình nên phù hợp với phần đông những người làm nội trợ. Nhiều món ăn ngon lại dễ chế biến sẽ được hướng dẫn tận tình với thời gian học linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những lớp ẩm thực ngắn hạn này tùy thuộc vào thời gian của mình.

Nhà văn hóa phụ nữ TP Hồ Chí Minh nằm trong Top 10 trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín tại TP Hồ Chí Minh!

Đến với Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình bạn được lựa chọn nhiều nghề khác nhau, trong đó có học nấu ăn. Từ các món tiệc, các món ăn gia đình cho đến học nấu ăn kinh doanh. Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình luôn có đầy đủ cơ sơ vật chất đảm bảo cho quá trình học của bạn trở nên tốt hơn.

Với các món tiệc, bạn sẽ được hướng dẫn tỉa rau củ căn bản miễn phí, cách trang trí món ăn và sắp xếp thực đơn. Với các món ăn gia đình, bạn sẽ học các món ăn thường trong bữa cơm gia đình phù hợp cho các bạn gái; các cô các mẹ muốn dành thời gian cho gia đình mình. Với nấu ăn kinh doạnh, bạn sẽ được cung cấp công thức cụ thể cho từng món và những bí quyết gia truyền.

Bạn còn được thực tập trong môi trường năng động, tiện nghi hoàn hảo của VAAC. Và còn được bổ sung các kỹ năng về lựa chọn cũng như bảo quản thực phẩm. Giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng hơn. Và dĩ nhiên sau khi học bạn sẽ nhận được bằng cấp cùng chứng chỉ do Tổng Cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc. Và còn được cấp giấy chứng nhận song ngữ khi làm việc và học tập ở nước ngoài.

Việt Úc nằm trong danh sách top 10 trung tâm đào tạo nấu ăn chất lượng tại TP Hồ Chí Minh!

Đào tạo Bếp Vàng tự tin là một trong những Trường đào tạo về bếp, pha chế, làm bánh chuyên nghiệp. Bếp Vàng ngoài việc cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Về nghề bếp thì chứng chỉ tại Bếp Vàng do Tổng cục dạy nghề cấp; được sử dụng trên toàn quốc. Đáp ứng được nguyện vọng của bạn về sở thích, công việc, sự sáng tạo, thu nhập của bạn sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo Bếp Vàng nằm trong danh sách trung tâm đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh!

Được thành lập từ năm 2000, trường trung cấp Việt Giao đã đảm bảo tốt việc làm cho sinh viên. Đặc biệt còn dành chỉ tiêu tuyển sinh cho các em không đủ điểm tốt nghiệp THPT. Với các ngành ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, kế toán doanh nghiệp…

Trường trung cấp Việt Giao đang có các lớp đào tạo ngắn hạn như: Bếp Việt Nam, Bếp Âu – Á, Bếp bánh nhà hàng, Quản lý khách sạn resort, Nghiệp vụ lễ tân khách sạn, Nghiệp vụ phòng khách sạn, Nghiệp vụ bàn nhà hàng, Quản lý điều hành yến tiệc, Quản trị kinh doanh ẩm thực, Tổ chức lễ hội sự kiện, Bồi dưỡng giám sát viên khách sạn – nhà hàng.

Nhà trường xây dựng những chiến lược dài hơi trong liên kết, hợp tác với các cơ quan; doanh nghiệp theo hình thức “đơn đặt hàng” về nguồn nhân lực. Đảm bảo đầu ra cho hơn 90% sinh viên sau tốt nghiệp và hơn 63% sinh viên khi đang học tập tại trường.

Trường trung cấp Việt Giao là trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín tại TP Hồ Chí Minh !

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn theo nghề bếp. Trường chú trọng đào tạo các môn Bếp Âu, Á, pha chế,… Ngoài các lớp thuộc hệ trung cấp, sơ cấp, trường còn tổ chức các lớp theo yêu cầu. Hay theo từng chuyên đề nhỏ, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu , thực tiễn, hoàn toàn thực hành song song với việc rèn luyện tư duy và đạo đức kinh doanh. Học viên trường Khôi Việt không những đủ năng lực làm việc tại các doanh nghiệp lớn mà còn tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

Khôi Việt nằm trong Top 10 trung tâm đào tạo nấu ăn chất lượng tại TP Hồ Chí Minh!

Dạy nấu ăn cùng Phương Khanh là một người kha quen thuộc với các chị em với các chương trình dạy nấu ăn trên tv, được rấ nhiều người yêu thích. Cô Phương Khanh chuyên hướng dẫn nấu các món ăn gia đình; đãi tiệc và các dịp lễ. Đặc biệt là các loại bánh dân tộc Việt Nam; bánh Âu, chè, kem lạnh, sương sa dừa tươi, bánh mì,…Với sự tận tâm và nhiệt tình.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh và đang tìm các lớp học nấu ăn để thực hiện kế hoạch của mình; thì đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với sự tư vấn và hướng dẫn của cô; bạn sẽ nhanh chóng biết cách chuẩn bị món, chuẩn bị dụng cụ. Cũng như điều hành cho gian bếp của quán luôn được hoạt động trôi chảy.

Dạy nghề nấu ăn Phương Khanh là trung tâm đào tạo nấu ăn uy tín tại TP Hồ Chí Minh!

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Tính đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn; nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa; Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam… Cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đây cũng là nơi đáng để bạn lựa chọn học nấu ăn, theo đuổi ước mơ của mình. Với giáo trình cô đọng, dành nhiều thời gian cho việc thực hành; chương trình dạy ở trường được đánh giá là có chất lượng cao. Trường có những lớp dạy nấu Bếp Âu, Bếp Á, Pha chế đồ uống,…Và các lớp nghiệp vụ quản lý, phù hợp với những người muốn theo hướng nấu ăn chuyên nghiệp.

Dạy Nấu Ăn Đãi Tiệc Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh? / 2023

Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng lúng túng vì không biết nấu tiệc gì và nấu những món nào cho ngon không? Lớp dạy nấu ăn đãi tiệc chuyên nghiệpsẽ giúp bạn tìm thấy nhiều công thức nấu món ngon, đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện được ở nhà.

Mặc dù là những người nội trợ dày dặn kinh nghiệm trong căn bếp. Thế nhưng, đứng trước những bữa tiệc đông người, bạn thường không biết cân đo đong đếm mua nguyên liệu như thế nào cho đủ. Song, thiết kế thực đơn sao cho phù hợp khẩu vị của số đông phải không?

Những loại thực đơn, món ăn thông dụng đãi tiệc

Thường menu tiệc cưới, đãi tiệc sẽ chia ra làm ba phần: khai vị, món chính, tráng miệng. Tùy theo sở thích và khẩu vị người đặt bàn tiệc phong cách nấu sẽ khác nhau như món Á, món Âu, món Hoa, món Nhật… Nhưng khẩu vị người Việt thường thích ăn mặn, đồ chiên xào và tiêu chí “ăn tiệc là phải no” nên đa phần những người nấu tiệc, thiết kế tiệc sẽ đề xuất một số món thông dụng sau:

Món khai vị

Món chính

Món ăn chính thường là các món nhiều đạm. Thông thường, trong thực đơn tiệc sẽ có từ 3 – 5 món ăn chính. Đa phần luôn có món lẩu hoặc cơm trong bữa tiệc.

Bò lúc lắc

Bò nấu đậu

Bò cà ri

Mực hấp gừng

Tôm hấp bia/nước ngọt/nước dừa

Tôm chiên hoàng bào

Cá điêu hồng nướng giấy bạc

Cá chẽm sốt xí muội

Cá tầm hấp Hồng Kông

Bồ câu tiềm hạt sen

Gà hấp Tứ Xuyên

Gà bó xôi

Gà ta bóp rau răm

Lẩu Thái

Lẩu hải sản

Lẩu thập cẩm

Lẩu cá thác lác

Cơm chiên Dương Châu

Cơm chiên bát bửu

Mì xào Singapore

Món tráng miệng

Rau câu

Trái cây

Bánh su, bánh flan, bánh tiramisu, sữa chua…

Các lớp dạy nấu ăn đãi tiệc

Hiện nay, bạn có thể tham gia các lớp dạy như: nấu ăn đãi tiệc cưới, đãi tiệc đám giỗ, đãi tiệc sinh nhật, đãi tiệc cưới tại nhà, đãi tiệc gia đình, tiệc tri ân… Thông thường, các lớp học này sẽ được thiết kế với chương trình học theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho mọi đối tượng.

Tìm nơi đào tạo ở đâu tại Tp. HCM?

Bạn có thể lựa chọn các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại tphcm dài hạn hoặc cấp tốc. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhóm nấu ăn đãi tiệc hoặc dịch vụ nấu tiệc thì những khóa học dài hạn chuyên nghiệp là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn muốn nâng cao thêm kiến thức, phục vụ cho chính gia đình của mình vào những dịp lễ, tết… thì học nấu ăn đãi tiệc cấp tốc, chọn buổi “một kèm một” sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm nhiều công thức nấu ăn, bí quyết chế biến ngon. Đặc biệt là, bạn có thể chủ động lựa chọn thời gian học theo thời gian biểu cá nhân, trực tiếp tiếp thu kinh nghiệm từ các chuyên gia, giảng viên dạy.

Những khóa đào tạo này sẽ giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tổ chức và thiết kế menu bữa tiệc tại nhà hoành tráng, ngon miệng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Top 15 Quán Ốc Ngon Nhất Quận 1, Tp Hồ Chí Minh / 2023

Ốc Đào là địa chỉ được nhiều người biết đến mặc dù nằm trong hẻm đường Nguyễn Trãi. Nếu ai chưa rành đường Sài Gòn thì cũng khá khó tìm. Tuy nhiên quán vẫn rất nổi tiếng và thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.

Thông tin chi tiết:

Nằm trên đường Cô Bắc, Ốc Cúc luôn đông khách vào lúc chiều tối đến đêm khuya. Người đến đây ăn ốc một phần vì được bạn bè giới thiệu, phần thì là khách quen của quán. Ốc ở đây con to, nước mắm chấm cay, đậm đà thơm mùi gừng nên không thấy vị tanh.

Ốc Chị Em 2 là quán ăn vặt chuyên các món ốc được chế biến nhiều món khác nhau. Ốc Chị Em 2 có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, bàn ghế được sắp xếp tươm tất khách hàng đến chỉ cần gọi món từ nhân viên sẽ có món ốc nóng hổi để phục vụ khách hàng.

Ốc Khánh phục vụ nhanh gọn nên khách đến với Ốc Khánh không phải chờ quá lâu mà sẽ được thưởng thức liền các món ốc yêu thích. Lúc nào ghé quán chúng ta cũng sẽ thấy quán luôn luôn đông khách, không bao giờ vơi khách ở những giờ cao điểm

Quán 9 Ốc là một quán ốc đã rất nổi tiếng, được nhiều người biết đến, được review rất nhiều trên các diễn đàn du lịch, ăn uống. Với không gian rất rộng, thoáng mát và sạch sẽ, về khâu vệ sinh sạch sẽ luôn được đảm bảo cùng với những món ốc ngon quán thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Thông tin chi tiết:

Quán Ăn 33 Đề Thám là một quán ốc được nhiều người quan tâm không chỉ vì ốc ở đây rất ngon mà còn vì giá cả hợp lý, quán thì thoáng mát sạch sẽ. Nhân viên ở đây rất dễ thương, giao tiếp nhẹ nhàng lịch sự mến khách, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ khách, tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái vui vẻ và thân thiện.

Giờ mở cửa: 11h00 -23h00

Quán Ốc Ken

Giá: 60.000 – 110.000 đồng

Các loại ốc được Ốc Bình Dân 30K – Nguyễn Công Trứ sử dụng làm nguyên liệu chế biến gồm có: các loại ốc, các loại sò, nghêu, hến. Với bốn loại nguyên liệu cơ bản nhưng quán đã tạo ra rất nhiều món ốc khác nhau để cho menu thêm phong phú và bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Giờ mở cửa: 10:00- 22:30

Giá : 80.000 – 150.000

Thông tin chi tiết:

Giờ mở cửa: 12:30 – 21:00

Giá: 30.000 – 60.000 đồng

Quán Ốc Ấy là một trong những quán ốc đêm Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua. Quán là địa chỉ tin cậy của người Sài Gòn trong bữa ăn đêm. Bạn sẽ được thưởng thức món ốc tuyệt ngon khi tới nơi đây. Đặc biệt khách của quán rất đông sinh viên, học sinh vì ốc ở đây chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Giờ mở cửa: 14:00 – 24:00

Giá: 60.000 – 110.000 đồng

Thông tin chi tiết:

Quán rất dễ tìm vì nằm ngay mặt đường và gần trung tâm thành phố. Quán đã có lượng khách quen thường xuyên lui đến. Món ốc của quán được chế biến vị hơi ngọt theo kiểu người miền Nam. Quán có không gian ăn uống thoải mái, dễ chịu. Ốc của quán rất phong phú, sạch sẽ nhiều món để lựa chọn.

Giờ mở cửa 17:30 – 2:00

Giá: 40.000 – 200.000 đồng

Ốc Chú Lùn là quán ốc mang luôn cả phong cách quán ốc và hương vị của vùng đất xô bồ Sài Gòn. Quán rất nhiều món ngon, ốc được chế biến hương vị đậm đà, ngon, ngọt. Ốc tại Ốc Chú Lùn là những mẻ ốc được lựa chọn rất tươi, múp nhìn rất đã mắt.

Ốc Tà Lỏn chuyên các món ăn vặt dành cho các bạn trẻ. Các bạn ấy là tín đồ ăn vặt nên cứ truyền tai nhau những món ăn ngon, địa điểm ăn ngon để cùng nhau đến ăn nên Quán Ốc Pồ luôn đông khách bởi sự truyền miệng của khách hàng. Quán có khách đông và không gian thoáng lắm, sạch nữa.

Thông tin chi tiết: Thông tin chi tiết:

Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tphcm / 2023

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trung tâm dạy học nấu ăn uy tín mà bạn có thể cân nhắc khi muốn đưa ra lựa chọn theo học ngành Bếp. Nội dung đào tạo Sơ cấp bếp Á Âu của trường có lộ trình rất cụ thể: Lý thuyết 7 buổi và thực hành 28 buổi (chế biến sốt, các món Âu, các món Á)

Bên cạnh đào tạo nghề Bếp, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn còn nhận đào tạo các lớp Bartender, nghiệp vụ quản lý tại nhà hàng – khách sạn,…

Chương trình đạo tạo nghề Bếp của Trường dạy nghề ẩm thực Netspace rất chuyên nghiệp, được đông đảo học viên theo học để đáp ứng nguồn nhân lực nghề Bếp. Học viên có thể chọn cho mình ngành phù hợp với nhu cầu:

Bếp chuyên nghiệp quốc tế (Bếp chuyên nghiệp quốc tế, tiếng Anh chuyên ngành bếp)

Bếp căn bản (Bếp Việt căn bản, Bếp Hoa căn bản, Bếp Âu căn bản, Bếp Chay căn bản, Bếp Nhật căn bản)

Bếp Chính (Bếp chính Bếp Việt, Bếp chính Bếp Hoa, Bếp chính Bếp Chay, Bếp chính Bếp Nhật)

Bếp Trưởng (Bếp Trưởng, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp trưởng Bếp Nhật)

Khi đến với Trường dạy nghề ẩm thực Netspace, bạn sẽ được dạy nấu ăn chuyên nghiệp với những chuyên gia ẩm thực trong nước và trên thể giới. Học viên sẽ đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể trở thành đầu bếp giỏi hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh quán ăn của riêng mình.

Nhận thức được sự phát triển của xã hội kéo theo sự khuếch trương rầm rộ của các nhà hàng, khách sạn hoặc thậm chí là những quán ăn nhỏ. Điều đó dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề Bếp tăng cao theo từng ngày. Trường hướng nghiệp Á Âu ra đời với mục đích mang đến cho các bạn học viên tại Việt Nam chất lượng đào tạo nghề Bếp tốt nhất. Trường hướng nghiệp Á Âu là trường DUY NHẤT ở Việt Nam được Tổng cục dạy nghề cho phép đào tạo các chương trình học nấu ăn chất lượng và chấp Chứng chỉ Bếp trưởng cho học viên

Nhu cầu tuyển dụng lao động ngành Bếp là cao nhất trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn với ước tính còn số 870.000 lao động (2020) và Bếp là nghề được tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng khi bạn có ý định Định cư nước ngoài. Nhìn thấy được tiềm năng đó, Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC cung cấp chương trình dạy học nấu ăn chuyên nghiệp nói riêng cũng như Ngành Bếp nói chung tại Việt Nam. Các chuyên ngành tại trường:

Kỹ thuật chế biến món ăn Á, Âu, Hoa, Nhật, Việt Nam

Chế biến bánh Âu, bánh nướng

Tiếng Anh chuyên ngành Nhà Hàng – Khách sạn

Quản lý giá vốn món ăn

Quản lý ẩm thực

Phương pháp xây dựng thực đơn

Khi đến với Trường Trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC, ngoài kỹ thuật nấu ăn học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, đảm bảo kỹ năng nghiệp vụ quản lý nhà hàng và tiếng Anh chuyên ngành Bếp. Tất cả với mục tiêu chung là giúp học viên thăng tiến công việc trong những khách sạn, nhà hàng 5 sao.

Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt là trung tâm chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch và Khách sạn trên khắp Việt Nam. Học viên có thể lựa chọn các khóa học tại Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt:

Bếp Việt Nam (12 tuần)

Bếp Âu Á (12 tuần)

Khác: Quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, phục vụ bàn, lễ tân khách sạn, Bartender, phục vụ phòng.

Sau khi học tại Trường Trung cấp nghề du lịch Khôi Việt, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên thực hành nghề để có thêm kinh nghiệm làm và sẽ tự tin khi làm việc thực tế. Nếu bạn tìm kiếm trung tâm dạy học nấu ăn cơ bản nhất đến chuyên nghiệp nhất thì nhất định không được bỏ qua Khôi Việt.

Thành lập năm 1981 với tên gọi đầu tiên là CLB Phụ nữ Thành Phố, nay trung tâm này có tên cuối cùng là Nhà văn hoá Phụ Nữ Thành phố. Trung tâm được mệnh danh là “Ngôi nhà dành cho chị em” – nơi các chị em phụ nữ cùng nhau học dạy nấu ăn ngon, cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như các kỹ năng: khổng chỉ nấu ăn, mà còn Cắt may & thêu, Cắt tóc, Văn thể mỹ,…

Các khóa học nấu ăn tại trung tâm rất hợp với phụ nữ – các bà nội trợ Việt, bao gồm:

Nấu ăn đãi tiệc

Nấu ăn gia đình

Nấu ăn tổng hợp

Nấu ăn nhà hàng

Các món bánh châu Á, châu Âu

Trường đào tạo nghề bếp VCA sẽ là một lựa chọn cho những bạn có niềm đam mê nấu ăn và có tâm hồn ăn uống dồi dào. Chuyên môn của trung tâm là đạo tạo, dạy bạn học nấu ăn cơ bản, chuyên sâu và toàn diện về ngành Bếp cũng như ẩm thực. Các chuyên ngành mà VCA đào tạo bao gồm: Bếp Việt Nam, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật Bản, Bếp chay, tỉa và trang trí rau củ quả..

Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp với giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình là Thạc sĩ Phan Tôn Tịnh Hải (tổng giám đốc VCA) cùng các chuyên gia ẩm thực trong nước và nước ngoài.

Trường trung cấp Việt Giao được thành lập từ năm 2000, đã trải qua hơn 18 năm hoạt động và phát triển. Đến nay Trường trung cấp Việt Giao luôn chủ động trong các chương trình đào tạo nghề một cách chân chính, với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao và đủ tâm huyết, bãn lĩnh cho thị trường lao động Việt Nam. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm trung tâm dạy học nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp thì Việt Giao chứ là địa điểm đáng để bạn tin tưởng nhất.

Nhận thấy được “Đây dường như là thời đại của các đầu bếp”, Trường trung cấp Việt Giao mang đến cho học viên một môi trường học tập tốt để phát huy các thể mạnh tiềm năng của bản thân.

Bên cạnh những kỹ năng chế biến các món ăn, Trường trung cấp Việt Giao cũng tiên phong tổng hợp và cung cấp những kiến thức về Quản lý Bếp, Quản lý nhân sự trong Bếp, chiến lược kinh doanh ẩm thực,…

Bên cạnh Bộ môn Bếp, Trường Saigontourist còn đào tạo về: bộ phận Nhà hàng, Bộ phận quản gia, bộ phận bảo vệ,… Đây là trường phù hợp cho những bạn có định hướng theo ngành bếp đã tốt nghiệp THPT hoặc có những bằng cấp tương đương. Các lớp ngắn hạn tại trung tâm gồm có:

Bánh Việt Nam

Bánh Âu

Bếp Việt Nam

Bếp Âu

Bếp Á nâng cao

Bếp trưởng

Khác: Bartender, pha chế cà phê, quản lý nhà hàng – khách sạn,…

Sau khi hoàn thành khóa học về ngành Bếp, học viên sẽ nắm rõ các kiến thức cũng như kỹ thuật nấu ăn. Saigontourist sẽ tạo điều kiện cho học viên có cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Ắt hẳn ai cũng biết cô Dzoãn Cẩm Vân là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình dạy nấu ăn trực tuyến. Hiện nay, để có thể truyền đạt “bí kíp” nấu ăn ngon, cô đã mở các lớp dạy nấu ăn cho những học viên có cùng niềm đam mê

Nếu bạn yêu thích nấu các món ăn thuần Việt, các món chay Việt, các món ăn đặc trưng của các vùng miền Việt Nam,… thì Lớp dạy nấu ăn của cô Dzoãn Cẩm Vân sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Theo đánh giá của những bạn học viên đã theo học thì cô là một người tận tâm, luôn theo sát và hướng dẫn học viên một cách tận tình nhất.

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Liên Hệ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!