Đề Xuất 1/2023 # Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc # Top 4 Like | Leparkspa.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc mới nhất trên website Leparkspa.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, truyện ngôn tình không còn là thể loại tiểu thuyết xa lạ nữa mà đã dần trở nên vô cùng phổ biến với mọi đối tượng, nhất là các cô gái tuổi hoa. Hầu hết họ đều muốn tìm cho mình một hình tượng chàng trai lý tưởng giống soái ca, một tình yêu đẹp không thể chia cắt như trong ngôn tình.

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh (Truyện ngôn tình số 1 hiện nay)

Boss là nữ phụ – Mặc Linh

Trong mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người được quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ… Còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và thường nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này, tác giả lại đứng về nhân vật nữ phụ và bức tử nhân vật nữ chính.

Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều: Chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Mỗi thế giới đi qua, mỗi câu chuyện được kể lại đều khiến người ta nghiềm ngẫm…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-la-nu-phu/

https://truyenfull.net/boss-la-nu-phu-280220/

2. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi – Thập Nguyệt Sơ

Sau một đêm kích tình, Yến Thanh Ti đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc. Cô đã trả được thù, còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô. Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:”Nếu với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-100220/

https://truyenfull.net/boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-280220/

3. Truyện ngôn tình Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Boss Hung Dữ 2 – Cả Đời Chỉ Vì Em – Thập Nguyệt Sơ

Ở phần một (Boss Hung Dữ – Ông Xã Kết Hôn Đi), chúng ta đã chứng kiến quá trình Yến Thanh Ti tìm được một cuộc sống hạnh phúc, thì phần hai này chúng ta sẽ dõi theo cặp đôi Du Dực và Nhiếp Thu Sinh khi cả hai quay về thanh xuân và bắt đầu cuộc sống mới.

Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ nắm lấy tay cô thật chặt, dù thế nào cũng sẽ không buông ra. Nếu có thể quay về như lúc đầu, nhất định anh sẽ cho cô một cuộc đời mới vui vẻ hạnh phúc hơn. Nếu có thể quay về như lúc đầu, anh nguyện dùng cả cuộc đời của mình để đánh đổi…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em/

https://truyenfull.net/boss-hung-du-2-ca-doi-chi-vi-em-280220/

4. Truyện ngôn tình Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Anh không thích thế giới này, Anh chỉ thích em – Kiều Nhất

Cuốn sách là quyển nhật kí mà tác giả ghi lại hồi ức đẹp đẽ nhất của một cặp tình nhân. Từ những tháng ngày non nớt ngây dại thuở học trò tới khi trưởng thành sau hôn nhân. Câu chuyện bình thường nhưng cuốn hút người đọc bởi sự trong trẻo, ngọt ngào, chân thực và ấm áp.

Cuốn sách nhẹ nhàng có chút hài hước sẽ không khiến bạn cảm thấy nhạt nhẽo, đọc để cảm nhận tình yêu sao có thể ngọt ngào đến thế, cuộc sống sao có thể ấm áp đến thế.

Link đọc truyện ngôn tình này sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/

https://truyenfull.net/anh-khong-thich-the-gioi-nay-anh-chi-thich-em/

5. Truyện ngôn tình Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Em là định mệnh đời anh – Hàm Hàm

Hoài Nguyệt cô gái thanh thuần như tranh vẽ. Tuy vậy cuộc hôn nhân đầu tiên của cô không hề suôn sẻ. Phát hiện người chồng ngoại tình cô cắn răng chấp nhận li hôn và tự mình nuôi con cái.

Sau những ngày vùi đầu làm việc ở thành phố cuối tuần cô cùng con trai chăm sóc vườn hoa, luống rau, điều này trở thành niềm vui trong cô. Cũng chính tại nơi này, cô gặp người hàng xóm lịch thiệp, tao nhã – Quân Đào…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/em-la-dinh-menh-doi-anh/

https://truyenfull.net/em-la-dinh-menh-doi-anh/

6. Truyện ngôn tình Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

Một chuyện tình ngược tâm với cái kết có hậu. Bước vào cổng trường đại học, Mặc Sênh cảm nắng ngay anh chàng sinh viên luật Hà Dĩ Thâm rồi quyết tâm theo đuổi.

Thế nhưng mối quan hệ của họ không đi tới đâu khi có sự xuất hiện của cô em gái không chung dòng máu Hà Dĩ Mai cùng những bí mật đời trước được hé mở. Mặc Sênh quyết định sang Mỹ khi nghĩ rằng anh không hề có tình cảm với mình. Bảy năm sau trở về nước, cô bất ngờ khi nhận ra anh vẫn không hề thay lòng và vẫn luôn chờ đợi cô.

Không chỉ vậy, anh còn trở thành một luật sư nổi tiếng – đối tượng theo đuổi cả vạn cô gái. Vượt qua bao trắc trở, cuối cùng cô và anh quay về bên nhau.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/ben-nhau-tron-doi/

https://truyenfull.net/ben-nhau-tron-doi/

7. Truyện ngôn tình Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Trọn kiếp yêu – Huyền Mặc

Nội dung câu chuyện ngôn tình Trọn Kiếp Yêu: Chia ly, xa cách, có người mới nhưng Bùi Hoan vẫn không thể quên được anh. Cô chấp nhận rời xa Hoa Thiệu Đình – người cô đã yêu như sinh mệnh bởi hiểu nhầm lúc trước. Tiếp đó cô chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt với Tưởng Duy Thành dù không có mảy may tình yêu.

Đứa con ruột của cô và anh buộc phải đưa vào cô nhi viện. Quay về Kính Lan Hội để trả những ân oán cũ và tình cờ gặp lại anh. Đứng trước mặt anh cô nhận ra đời này, kiếp này mãi mãi sau này cô vẫn yêu anh, không thể rời xa anh.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/tron-kiep-yeu/

https://truyenfull.net/tron-kiep-yeu/

8. Truyện ngôn tình Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo

Ngọt ngào như mật ngọt là những gì bạn có thể cảm nhận khi cầm cuốn tiểu thuyết này trên tay, Mặc Bảo Phi Bảo sẽ không làm bạn thất vọng bởi mối tình Thanh Thanh Mạn và Thương Thanh Từ.

Câu chuyện tình bắt đầu từ thế giới ảo. Chàng là người chuyên nói lời ong bướm, sở hữu chất giọng mê hoặc lòng người thế nhưng lại “bồ kết” giọng hát vô danh chuyên đi cover những bài hát nổi tiếng trên mạng của một cô nàng không hề quen biết…

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/rat-nho-rat-nho-anh/

https://truyenfull.net/rat-nho-rat-nho-anh/

9. Truyện ngôn tình Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Em là tất cả những gì anh khao khát – Tùy Hầu Châu

Đây là câu chuyện giữa Quý Đông Đình – một thương nhân người Anh gốc Hoa và cô nhân viên khách sạn Khương Kỷ Hứa. Trong một lần trở về nước công tác Quý Đông Đình gặp gỡ Khương Hỷ Hứa, anh bị cô thu hút bởi sự tự tin, tự cường.

Nhưng khi được anh tỏ tình cô đã dứt khoát từ chối, anh đành quay về Anh nhưng vẫn không thể nào quên được cô. Số phận không phụ lòng người, anh được gặp lại cô ở London, bằng mọi chiêu trò anh có thể nghĩ ra cuối cùng anh đã “tóm” được cô.

Nhưng Khương Kỷ Hứa vẫn lo sợ rằng tình yêu không thể kéo dài bởi sự xa cách về địa lý cũng như sự chênh lệch về địa vị. Tuy nhiên, Quý Đông Đình đã chứng minh cho cô biết điều anh khao khát nhất cả cuộc đời mình chính là cô.

Link đọc truyện online sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/

https://truyenfull.net/em-la-tat-ca-nhung-gi-anh-khao-khat/

10. Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Truyện ngôn tình Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. Năm năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả…

Link đọc truyện online tại sstruyen và truyenfull:

https://sstruyen.com/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot/

https://truyenfull.net/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-280220/

Danh Ngôn Vợ Chồng Hay Nhất

“Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.” Khuyết danh

“Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.” Khuyết danh

“Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.” Khuyết danh

“Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức.” Lưu Hiểu Khánh

“Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.” Elizabeth Taylor

“Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.” Will Durant

“Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.” Groucho Marx

“Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi.” Groucho Marx

“Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta.” Groucho Marx

“Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình.” Sacha Guitry

“Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.” Sacha Guitry

“Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng.” Sacha Guitry

“Hôn nhân, nếu chịu thừa nhận sự thực, là tai họa, nhưng là tai họa cần thiết.” Menander

“Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.” Khuyết danh

“Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.” Khuyết danh

“Người nói với vợ mình tất cả những điều mình biết thực chất chẳng biết được bao nhiêu.” Thomas Fuller

“Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.” Thomas Fuller

“Hãy chọn vợ bằng tai hơn là bằng mắt.” Thomas Fuller

“Nếu anh muốn có người vợ tốt, hãy lấy người đã từng là người con tốt.” Thomas Fuller

“Chẳng có gì làm người đàn ông tự hào hơn sự hạnh phúc của vợ anh ta, anh ta luôn kiêu hãnh cho rằng chính mình tạo ra điều đó.” Samuel Johnson

“Muốn có một bữa ăn ngon và một người vợ hiền thì bạn phải biết chờ đợi.” Ngạn ngữ Đan Mạch

“Người ta cưới nhau bởi không thể chống lại thế lực tự nhiên, dù nhiều người biết rõ có lẽ mình đang mua một tháng sung sướng bằng một đời khổ sở.” Thomas Hardy

“Đằng sau mỗi người đàn ông thành công đều có một bà mẹ vợ ngạc nhiên.” Voltaire

“Người chồng quyết định khiến vợ mình ngạc nhiên thường chính mình lại thấy ngạc nhiên.” Voltaire

“Nếu bạn sống một mình mà thấy buồn chán thì hãy cưới vợ để thấy ngay cả khi có “hai mình” rồi mà vẫn buồn chán!” Khuyết danh

“Nếu như tình yêu là ánh sáng thì hôn nhân là hóa đơn thu tiền điện.” Khuyết danh

“Trồng và bạn đời sẽ trồng với bạn; nhổ cỏ và bạn nhổ cỏ một mình.” Jean Jacques Rousseau

“Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.” Denis Diderot

“Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.” Paul Tournier

“Vấn đề của hôn nhân là nó kết thúc vào mỗi đêm sau khi làm tình, và phải xây dựng lại nó mỗi buổi sớm trước khi ăn sáng.” Gabriel Garcia Marquez

“Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.” Gabriel Garcia Marquez

“Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.” Rainer Maria Rilke

“Có thể có cuộc hôn nhân tốt, nhưng không có cuộc hôn nhân dễ chịu.” Rainer Maria Rilke

“Hôn nhân chứa đựng nhiều hơn là chỉ bốn chân trên một cái giường.” Rainer Maria Rilke

“Hôn nhân; đại dương sâu thẳm mà chưa ai phát minh ra la bàn.” Heinrich Heine

“Âm nhạc chơi ở các đám cưới luôn khiến tôi nhớ tới âm nhạc chơi cho người lính trước khi bước vào trận đánh.” Heinrich Heine

“Có ba người bạn trung thành: một người vợ tấm cám, một con chó nuôi từ bé và một số tiền dự trữ.” Benjamin Franklin

“Hãy mở thật to mắt trước khi cưới, sau đó hãy nhắm hờ.” Benjamin Franklin

“Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.” Benjamin Franklin

“Đừng bao giờ lấy vợ cho tới khi anh có ngôi nhà (và ngọn lửa) để ném nàng vào.” Benjamin Franklin

“Đàn ông luôn luôn không thể hiểu nổi tại sao phụ nữ lại có thể từ chối lời cầu hôn.” Jane Austen

“Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.” Jane Austen

“Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảng khắc.” Jane Austen

“Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.” Martin Luther

“Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.” Balzac

“Không người đàn ông nào nên lấy vợ cho tới khi đã học giải phẫu và mổ xẻ ít nhất là một người phụ nữ.” Balzac

“Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.” Balzac

“Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.” Balzac

“Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.” Balzac

“Anh rất hy vọng rằng chúng ta sẽ yêu nhau trọn đời như thể chúng ta chưa từng kết hôn.” Lord Byron

“Tôi chuẩn bị cưới, và dĩ nhiên là tôi chịu tất cả những nỗi khổ sở của một người đàn ông đang theo đuổi hạnh phúc.” Lord Byron

“Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xíu.” Colley Cibber

Đọc Truyện: Võ Thần Phong Bạo

Tác giả: Thí Nghiệm Chuột Bạch

Chương 1744: Nấu chảy sơn luyện Lâm

Trong thế giới bên ngoài, Đường Diễm ở phế tích ở giữa đi qua đi lại.

Nơi này là yêu vực, linh nhân tộc cũng không bạo dạn làm càn đuổi bắt mục tiêu, phàm là sự tình cũng có thể, cũng không dám nói quá tử, nếu như linh nhân tộc xuất động thánh cảnh cường giả, bọn họ thật một cách tự tin dễ dàng bắt mã tu tư cũng an như toàn bộ rút lui khỏi.

Nhưng đồng dạng không phải bài trừ là linh hồn nhân loại yêu thú tập kích mã tu tư, cái này yêu vực thế giới tồn tại nhiều lắm không biết, rất có đếm tới vô tận cổ thú, không phải bài trừ có linh hồn nhân loại yêu thú có khả năng.

“Trách không được vẫn không có ngựa tu tư tin tức, nguyên lai ở chỗ này tao ngộ rồi bất hạnh.” Đường Diễm ngực lo lắng, sắc mặt âm trầm, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ!

Sau một lát, Đường Diễm đột nhiên đi về phía chiến trường chung kết chỗ như Trường Giang và Hoàng Hà, ở sông triều ở chỗ sâu trong bắt hai yêu nghiệt cái cảnh yêu thú, xả vào Giới Tân sinh, giao cho la sát khảo vấn.

“Tra ra được, chuẩn bị sẵn sàng u.” La sát nuốt hai đầu yêu nghiệt cái hồn phách, thư sảng khoái thoải mái hô xả giận, hướng về Đường Diễm trát cái câu mắt, mị thái mọc lan tràn.

“Nói!” Đường Diễm sắc mặt hiện lên chìm, là thật sốt ruột.

“Sông triều khu chiến đấu kéo dài thời gian rất ngắn, nhưng quy như khuông rất lớn, không ngừng có kiếm khí xuyên thủng sông triều, cho đến trăm trượng đáy sông. Sau khi liền không có động tĩnh, gật liên tục thanh âm cũng không có, nhưng chúng nó vẫn không dám ra đây.

Thẳng đến sau ngày thứ hai buổi chiều, linh hồn lực lượng đột nhiên lại xuất hiện, ở sông triều khu cùng phụ cận trong núi rừng dừng tròn ba ngày ba đêm. Một mực phụ cận xoay quanh, cũng có hướng qua sông cuối, giống như là đang tìm cái gì.”

La sát lặng lẽ quan sát đến Đường Diễm sắc mặt, âm thầm ngờ vực vô căn cứ lên, người nào khiến hắn gấp gáp như vậy.

“Trận chiến đấu này phát sinh từ lúc nào?”

“Hai tháng trước đi, khả năng còn muốn đi phía trước.”

“Cứ điểm tin tức? Những thứ khác toàn bộ nói ra, mặc kệ hữu dụng vô dụng.”

La sát tỉ mỉ nhớ một chút: “Thật là có cái tin tức, những người đó sau khi rời đi không sai biệt lắm nửa tháng, lại đã trở về rất nhiều lần, cũng là khắp nơi dạo chơi, hình như thật là đang tìm cái gì đông tây.”

“Ngươi vừa vặn nói là những người đó? Xác định không phải yêu thú?”

“Ta thuận miệng nói, không xác định. Cái này lưỡng yêu thú đều hù dọa tê liệt, linh hồn lực lượng một khi xuất hiện, chúng nó đều là trực tiếp giấu đến đáy sông chỗ sâu nhất, căn bản không bạo dạn lộ diện. Ta có thể theo linh hồn của bọn họ vào bên trong cảm thụ được sợ hãi, linh hồn lực lượng thật sự là thật là đáng sợ.”

“Kế thừa.”

“Không có.”

“Một lần nữa muốn, quyết định cho ta trá ra điểm kia tin tức của hắn.”

La sát nhún vai, xếp bằng ngồi dưới đất lên một lần nữa minh tưởng, theo hai cổ yêu nghiệt cái linh hồn trực tiếp cực lực ép sâu tầng thứ ký ức. Đối phó hai cái cái cảnh linh hồn, nàng thành thạo, có thể dễ dàng khống chế.

Đường Diễm kiên trì đợi, sắc mặt lại cực kỳ khó coi. Thật chẳng lẽ linh mẫn nhân tộc bắt đi mã tu tư? Tròn hai tháng! Nhưng bọn họ tới tới lui lui tìm cái gì?

Đủ qua thời gian một nén nhang, la sát khóe miệng nhất câu, thản nhiên cười: “Có, một cái yêu thú bị một cổ linh hồn lực lượng khảo vấn qua, hỏi có hay không phát hiện qua ‘Kiếm’ . Cái này ký ức bị phong tồn, ta thật vất vả mới tìm ra, thế nào khen thưởng?”

“Hai cái này yêu thú về ngươi.” Đường Diễm lưu câu kế tiếp, lắc mình rút lui khỏi.

Trong thế giới bên ngoài, Đường Diễm một lần nữa mở mắt.

“Kiếm? Thất sát hung kiếm?”

“Chẳng lẽ linh nhân tộc bắt đi mã tu tư, lại không có được thất sát kiếm?”

“Trên chiến trường rõ ràng có thất sát kiếm kiếm khí, mã tu tư vừa bị bọn họ một đường mà đến bắt, làm sao sẽ mất đi thất sát kiếm? Tới cùng phát sinh qua cái gì?”

Đường Diễm sắc mặt ngưng trọng, tham chưởng đặt tại mặt đất, u linh lửa xanh phún ra ngoài, hóa thành hàng vạn hàng nghìn hỏa chút nào, hướng về địa tầng ở chỗ sâu trong khuếch tán, tìm kiếm lên khả nghi vết tích.

Lửa xanh không ngừng phun trào, không ngừng khuếch tán, hướng về địa tầng ở chỗ sâu trong, hướng về xa xôi khu vực, nỗ lực khoách tán lửa xanh thăm dò phạm vi.

Nhưng phản phản phục phục hơn mười lần, mở rộng phạm vi mười mấy dặm, bao gồm toàn bộ chiến trường, thủy chung không có bất kỳ khả nghi phát hiện.

Linh nhân tộc nếu nhiều lần trở về sưu tầm, thất sát kiếm hẳn là ở nơi này vào bên trong.

Thế nhưng lấy linh nhân tộc năng lực, vì sao liên tục nhiều lần cũng không có phát hiện?

Mã tu tư thương xúc hướng tới giấu kín, không có khả năng quá tinh diệu.

Đường Diễm chau mày, yên lặng hồi tưởng.

Thất sát kiếm chia ra làm — huyết diễm tới Xích Huyết Kiếm, lén giết tới tím vẫn kiếm, sống mãi tới thanh mộc kiếm, đại địa nặng thổ kiếm, tinh không tới ngân nguyệt kiếm, đại quang mang tới sí Dương kiếm, vực sâu tới mực ngọc kiếm.

“Thanh mộc kiếm? Còn là nặng thổ kiếm?” Đường Diễm chần chờ một chút, lửa xanh uy lực đột nhiên tăng vọt, như Trường Giang và Hoàng Hà cách chảy ngược đại địa, hắn muốn nấu chảy đất này, luyện cái này phiến Lâm.

Đường Diễm không biết hung kiếm huyền bí, trực tiếp vận dụng thô nhất dã, cũng là phương thức trực tiếp nhất, ngươi hung kiếm nghĩa sâu xa lại hay, chung quy không kháng nổi thánh cảnh thiên lửa tập kích, mặc dù tìm không được, tóm lại có thể phát hiện chút vết tích.

Tả hữu hai vai, huyết hồn cây cùng Hỏa Linh Nhi ưu tai du tai ngồi, kỳ quái lên trong núi rừng trực tiếp liên tiếp thú rống, còn có núi xa Hoàng Hà bên trong thành quần kết đội thú bóng dáng. Kỳ quái tới cùng chuyện gì xảy ra, lại tham lam vụt sáng lên đôi mắt nhỏ, bất quá hy vọng có thể đập ra đi trắng trợn thôn phệ một phen.

Nhưng vào lúc này, một đám yêu tộc đội ngũ dĩ nhiên đón Đường Diễm ở đây vọt tới. Hạo hạo đãng đãng, thanh thế lớn, xa xa nhìn lại, có thể phát hiện tất cả đều là chút to con to lớn yêu vật.

Hỏa Linh Nhi cùng huyết hồn tạo khắc đứng lên, khuôn mặt nhỏ nhắn mà lên tràn đầy hưng phấn ý.

“Bây giờ không phải là thời gian.” Đường Diễm trấn an ở nó lưỡng, lập tức rút đi, ẩn núp đến rồi chỗ tối. Nhưng u linh lửa xanh như trước tràn ngập địa tầng hướng tới, duy trì liên tục rèn luyện sâu đậm thổ tầng, cô đọng lên hung kiếm khí hơi thở.

Ùng ùng, quần sơn loạn chiến, vạn mộc đổ. Đây là một chi thâm lân cự tượng đội ngũ, mỗi đầu mục cự tượng đều có hơn mười thước tới cự, cơ thể khoa trương, hùng tráng khôi ngô, đầy người che lấp đen bóng lượng lân giáp, như là khoác sâu đậm chiến giáp, uy phong lẫm lẫm, đằng đằng sát khí.

Dẫn đầu còn có năm đầu mục to lớn hơn càng hùng tráng cự tượng, khí tức hùng hồn lớn liệt, hai tròng mắt huyết hồng, lộ ra khí thế hung ác, lân giáp thâm vào bên trong lộ ra tím, rung động cực kỳ cứng cỏi.

Cự tượng đội ngũ mênh mông cuồn cuộn mà qua, đất rung núi chuyển, cổ thụ đổ.

Đội ngũ bốn phía còn có một nhóm nhóm mãnh hổ tê ngưu nhân loại yêu thú đi theo, đồng dạng đều là chút mười mấy thước đại gia hỏa, hung thần ác sát, đằng đằng sát khí.

Đường Diễm sở dĩ ẩn núp, là bởi vì trong đội ngũ phát hiện thánh cảnh khí tức.

Thánh Uy nơi phát ra với đội ngũ tối tiền đoan năm đầu mục cự tượng vào bên trong ở giữa bộ phận một đầu, xác thực nói là đỉnh đầu của nó lên ngồi chồm hổm lên một cái nửa người lớn nhỏ tiểu kim giống. Cả vật thể vàng óng ánh, quang mang chói mắt, nó hình thể tuy nhỏ, khí tức lại nặng, một đôi kim xán xán ánh mắt phun ra nuốt vào lên lệ khí cùng tinh mang, làm người ta không dám nhìn thẳng.

Tiểu kim giống ngẩng đầu ưỡn ngực, bễ nghễ sơn dã, phảng phất qua lại đi tuần, ngạo khí mười phần.

Đường Diễm không muốn gây phiền toái, cái này kim giống đừng xem cái đầu mục không lớn, nhưng tuổi tác khẳng định cửu viễn, có thể thống lĩnh một chi đội ngũ càn quét, hẳn là địa vị tôn quý, nói không chừng người mang cổ thú huyết mạch, một khi khởi xướng đến, bất quá dễ dẫn phát khắp nơi quan tâm.

Kim giống đi qua chiến trường phế tích, quay đầu liếc nhìn, cũng không có để ý cái gì. Nó lãnh địa cự cách nơi này không xa, cùng ngày phát sinh chiến đấu kịch liệt thời gian kinh động qua nó, nó đã ở sau tự mình qua đây điều tra, không có đặc thù phát hiện.

Nhiệm vụ hôm nay là lục soát đông nam thú sơn hoàng người ấy, nó không đến mức ở chỗ này lãng phí thời gian.

Thế nhưng, đội ngũ vừa vặn đi qua phế tích, kim giống đột nhiên chú ý tới cái gì, một tiếng khẽ lệnh, đè lại chạy chồm đội ngũ, oanh ùng ùng tràng diện cấp tốc ngừng, sở hữu cự thú kỷ luật nghiêm minh, hiện lên nó vô thượng uy tín lực lượng.

Kim giống cưỡi dưới thân cự tượng, đi hướng trước mặt phế tích khu.

Tinh lượng con ngươi lóe ra hàn mang, quét mắt trống trải đống hỗn độn chiến trường vết tích. Trong lúc bất chợt, nó cặp mắt đánh ra hai đạo kim mang, như thiểm điện phách không, đánh phía trước mặt núi đá, leng keng tranh Minh, nham thạch tất cả đàn nổ nát vụn, hóa thành khắp bầu trời đá vụn.

Theo đá vụn rơi, dính liền ở phía trên loãng lửa xanh càng thấy được.

“Không tốt! Bị phát hiện!” Đường Diễm âm thầm như nhau, cái này tiểu kim giống lại nhạy cảm như vậy.

Kim giống ngưng tụ mi quan sát đến khắp bầu trời ngọn lửa, lúc đầu chỉ là kỳ quái. Lần trước tới thời gian rõ ràng không có gì cả, lần này tại sao sẽ ở núi đá vào bên trong phát hiện ngọn lửa? Còn là màu xanh ngọn lửa?

Nó ly khai dưới thân cự tượng đầu, giống mũi hút một cái, loãng ngọn lửa toàn bộ xả vào xoang mũi, bị kim quang tù khốn, muốn ‘Nếm thử’ những thứ này hỏa Viêm là vật gì đặc biệt.

Bầy thú đều rất kỳ quái, thủ lĩnh đây là muốn làm gì?

Yên lành tại sao lại ở chỗ này ngừng?

“Chuẩn bị. . .” Đường Diễm mang tay phải, ngược lại cầm cổ chiến đao, lặng lẽ áp chế huyết hồn cây cùng Hỏa Linh Nhi, hai cái tiểu tử kia đã nhanh không kiềm chế được, hưng phấn mà rất nhanh lên tay nhỏ bé, mắt to trừng lưu viên.

“Ừ? Đây là. . .” Tiểu kim giống thưởng thức một chút, sắc mặt đột nhiên biến đổi, chợt hộc ra lửa xanh đoàn, rất có miệng đầy máu tươi. Con ngươi quang chớp mắt dày đặc, giống mũi một kiều, một tiếng cảnh báo mắt thấy liền vang vọng vòm trời.

“Chính là hiện tại, giết! !” Đường Diễm chớp mắt bạo khởi, nhô lên cao cuồng dã cuồn cuộn, chiêu hồn bí kỹ bằng mạnh mẽ tư thái đánh ra, đi ngang qua không gian, thẳng lấy kim giống.

Top 20 Cách Tán Gái Hay Nhất Dễ Dàng Thành Công

Ngày nay việc làm quen, cưa cẩm tán gái qua tin nhắn facebook, zalo đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng, bởi cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, con người xích lại gần nhau hơn nhờ những ứng dụng thông minh.

Tuy nhiên, việc làm quen, tán gái qua điện thoại, mạng xã hội cần không phải ai cũng thành công bởi nếu không biết cách thì sẽ vô tình trở thành cái gai đối với họ.

Cách tán gái hài hước, bá đạo nhất

2.Nếu em đang muốn khóc: Hãy gọi anh. Anh không làm em cười được nhưng có thể khóc cùng em. Nếu em muốn bỏ đi xa: Hãy gọi anh. Anh không yêu cầu em ở lại nhưng có thể đi cùng em. Nếu em muốn nghe: Hãy gọi anh và anh hứa sẽ cùng yên lặng với em. Nhưng… nếu một ngày em gọi anh và không ai trả lời. Hãy đến nhanh với anh. Bởi vì anh đang cần em.

3.Mình: CLGT ĐKM VCL

Gấu: con mie a nói linh tinh cái gì đấy

Mình: A đang an ui em mà

Gấu: an ui mà thế à. đm a

Mình: Còn Lắm Gian Truân, Đừng Khóc Mà, Vui Cười Lên

Gấu: đang chán lại cứ thích đùa

4.Làm quen 1:

Mình: xin lỗi, ko biết số ai, nhưng cảm ơn vì đã giúp mình trúng số. đang cần tiền nộp học phí

Girl: ???

Mình: ah, hqua ngồi buồn ghép các con số lại rồi đi mua tờ vé số, ai ngờ trúng luôn, mà đúng dãy sỗ đang nhắn tin tới nè. Làm sao chia tiền đây?

5.Boy: Em đã nghe anh hát bao giờ chưa nhỉ

Girl: Chưa anh à

Girl: hí hửng. Dạ. Nay a hát cho em nghe bài gì vậy

Boy: Kiss The Rain. Em đã nghe bao giờ chưa

Girl: Chưa ạ. Chắc là a hát hay lắm

Boy: Im 1 lúc.

Girl: Sao a không hát vậy.

Boy: Bài đấy không có lời em à

7.Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi. Vì Anh không đủ tiền để nt đến 7.999.999.999 người còn lại ^^

8.Mình: Sao e giỏi thế?

Em nó: Giỏi thì thưởng đi

Mình: Ừ.. lát về anh phát phiếu bé ngoan cho, cuối tuần cho vào Sở thú gặp bạn nghen? Thấy được k em? ^^

9.NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphone xin nghe.

KH: Em ơi, có phải mạng di động VinaPhone phủ sóng trong cả nước phải không ạ?

NV: Dạ đúng rồi đó anh.

KH: Thế sao Anh nhúng cái di động vào nước mà lại không gọi được hả em =))

10.- Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không?

– Ừ, bạn cứ hỏi đi.

– Tớ muốn hỏi:

Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ?

11.Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa

Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em

Anh có quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em…

Nhưng xin em, xin em….đừng bắt anh bỏ nghề chém gió

12.Mình quan tâm nhưng hãy đừng cho cô ấy biết mình quan tâm, hãy hỏi mẹ của cô ấy

Mình: Chào bác! Dạ, con thấy X bệnh, nhưng không dám hỏi, vì sợ cô ấy mệt,…

Bác: ừ! Cám ơn cháu,… .. rồi kiểu gì bà ấy chả mách với con.. hehe. lời rồi nhá ^^

13.Em: Anh có dám nói thật to với cả thế giới là anh yêu em không?

Anh: (Thì thầm vào tai em) Anh yêu em!

Em: Em muốn anh nói thật to cho cả thế giới cơ mà.

Anh: Không cần nói to đâu em. Vì em là cả thế giới của anh rồi.

14.Đèo gấu lên dốc, gấu hỏi mình:

– Mệt ko anh

– Ỉa chưa mà nặng quá vậy

15.M: Anh có thể khiến em nói “Em yêu anh” đấy.

G: Còn lâu nhá

G: Ok bây bê

G: Màu xanh

M: Em bao nhiêu tuổi?

G: 18

M: Anh có tốt không?

G: À thì cũng có

M: Anh yêu em, em yêu anh khôngggg??

G: Khôngggg!

G: Ơ… Anh bảo khiến em nói “Em yêu anh” cơ mà

M: Thế em vừa nói gì đó

16.Hồi bữa còn học 12, lên đi thi nghề thấy có con bé đó đẹp…nhào tới

Mình: Ơ…cũng đi thi nghề à? thế mà cũng gặp nhau nhỷ?

Nó: (Mặt nó tỉnh bơ, chưa có biết mình là ai đâu?) Ơ anh là….

Mình: Tới đây (dắt nó tới chỗ ghế đá) ngồi đây, ngồi đây…

Nó: (Tất nhiên là đi theo)

Mình: Chắc là không nhớ đâu nhỷ? vì có gặp nhau bao giờ đâu?… tại thích làm quen nên giả ngu giả ngơ… bạn thông cảm hén? hì hì…

Nó: Cười nhẹ một cái rồi nói chuyện tỉnh queo

17.Cái này mình hay dùng khi gặp gái lần đầu, sau khi nói chuyện blah blah….

M: em có muốn xem bói không anh xem cho

99% gái đưa tay ra, cầm tay một hồi, mặt hình sự : nếu ko tốt em có muốn xem ko?

99% gái tái mặt, gật đầu lia lịa, lại được cầm tay tiếp, rồi lại lặp lại: ko tốt thật đấy, em muốn nghe ko?

99% gái lại sốt ruột, gật đầu như bổ củi, đến lúc phán: em đang bị lừa dối và lợi dụng. E muốn biết ai ko? (mặt vẫn hình sự)

gái: có

Mình: anh đấy

G: Ok!. Nếu anh tìm được điểm giống giữa chúng ta…

M: Được rồi. Thế bây h có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam … Nếu em ngủ, em sẽ chọn phòng nào?

G: Đương nhiên là phòng nữ

M: Anh cũng thế =))

19.G: Nếu chúng ta chia tay, anh sẽ làm gì

M: Hẹn hò với bạn gái cũ

G: À ra vậy, chúng ta chia tay.

20.M: Toi roi, em an gi chua? Hay la anh qua ruoc em di an nha!

G: em an roi, luc nay em an ca phan bo … gio con lo lam.

M: What? em ăn cả “Phân bò” á

G: Em nói là ăn cả phần bố … chiều nay bố em không về. A nghĩ gì kỳ vậy.

M: …

Cách tán gái bằng ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn

2. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh thà được một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được điều ấy”.

3. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”

4. “Sáng nay em vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của anh chắc mệt lắm phải không em ?”

5. “Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh”.

6. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh

7. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn – trái tim anh

8. Nhóc ơi, dậy chưa? em đừng nướng kỹ quá, khét rùi! Anh nhìn thấy từ fía nhà em…”ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa” , anh sợ ko nhận ra em mất .

9. Anh đã đợi chờ tình cảm của em! Anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. Ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. Anh yêu em! Tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! Anh sẽ đợi.

10. Anh được học rằng một giờ có 60 phút và 1 phút có 60 giây. Nhưng chẳng ai dạy anh rằng một phút thiếu em là mọt phút bất tận, một giây vắng em là một giây vĩnh hằng!

11. “Em ! Bầu trời bao la, nhưng có bữa sao quên mọc, trăng quên lên. Anh chỉ có một trái tim duy nhất, dường như đã trao cả em rồi, vì chẳng đêm nào anh chẳng nhớ em”.

12. “Hôm qua em hỏi anh yêu em nhường nào? Anh biết trả lời sao đây. Giả như trái tim anh chia được 3 phần: một phần anh dành cho cha mẹ, một phần dành cho anh để sống, phần còn lại anh trao cả cho em”.

13. Em ơi em! Sao anh cứ nhớ em hoaì à, caí đầu cuả anh nó lì ghê vậy đó, anh đã dặn rồi: có nhớ em thì nhớ it ít thôi, đừng có nhớ nhiều, vâỵ mà hổng thèm nghe gì hết á, Cứ nhớ em hoài, nhớ ơiii là nhớ, nhớ tha thiết, nhớ da diết, nhớ hết biếttt… diễn tả sao luôn, nói túm laị là nhớ…nhớ…nhớ em nhiều lắm. Anh yêu em!

14. Em đã từng hỏi a rằng ” trái tim a có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm e à ” . e quay đi … e đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là e

15. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

Tuyệt chiêu cách tán gái ngoan thành công cao

1. Tiếp cận và làm những điều cô nàng thích

Nếu đang để ý cô nàng nào bạn nên tìm hiểu những thông tin về nàng như sở thích, màu sắc, tính tình, món ăn,.. những điều này bạn có thể tìm hiểu thông tin từ nội bộ qua em gái, em trai, bạn bè, người thân,.. của nàng. Tiếp đến, chọn tình huống tiếp cận một cách tự nhiên như vô tình đánh rơi đồ, va trúng người,… Hay bước đến chào hỏi bình thường, đứng đắng, đàng hoàng rồi hãy nói về những điều họ thích mà mình đã tìm hiểu được.

2. Thể hiện sự quan tâm

Những cô gái này thường chú trọng về con người nhiều hơn chủ yếu là về tính cách, chí hướng cầu tiến của bạn như thế nào. Vì thế hay chứng tỏ rằng mình là một anh chàng có bản lĩnh, có chí khí sẳn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Dù hiện tại bạn không có nhiều vật chất nhưng vật đổi sao dời bạn có thể thay đổi cuộc sống hiện tại được. Hãy để cô ấy cảm nhận được sự quan tâm chiều chuộng của bạn, và nhấn mạnh sự quan trọng của cô ấy trước mặt bạn. Dù cho bạn có giàu có đến đâu cũng đừng khoe khoang với cô ấy.

3. Tạo không khí thoải mái, vui vẻ

Bất cứ khi nào xuất hiện trước mặt cô ấy, bạn cũng đều tạo không khí thật thoải mái vui vẻ để bạn có thể hiểu thêm về nàng qua những gợi ý mà bạn chia sẻ để cô ấy tâm sự ra hết những vui buồn của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hỏi thăm và tạo không khí thoải mái khi nhắn tin như: “Anh thấy em hôm nay vui thế? Anh cũng muốn vui theo”, hay “Sao em buồn thế? Nói với anh được không? Chia sẻ với anh em sẽ quên hết nhanh lắm”. Bạn nên làm cho cô ấy nói thật nhiều trước mặt mình, con gái thích “tám chuyện” mà! Khi không có mình, gấu sẽ buồn muốn chết vì không có ai để chút hết tâm sự, nhớ lắm!

4. Nên quan tâm từ những điều nhỏ nhất

Bạn có thể nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, gia đình, hỏi thăm tình hình học tập, công việc, bạn bè,.. hay trong cuộc sống hàng ngày như nàng ăn cơm chưa, bài thi hôm qua thế nào,.. Nói chung là tất cả những điều xung quanh cô ấy, nếu bạn thực hiện được điều này chắc hẳn nàng sẽ nghĩ bạn là người biết quan tâm, chu đáo và nàng sẽ muốn nương tựa vào mà thôi!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Truyện Ngôn Tình Hay Nhất Mọi Cô Gái Đều Muốn Đọc trên website Leparkspa.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!