Top 4 Món Ăn Ngon Làm Từ Bông Atiso Tươi

--- Bài mới hơn ---

  • Tôm Hùm Alaska Làm Gì Ngon Tại Nhà
  • Tôm Hùm Alaska Làm Món Gì Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • 【4/2021】Cá Anh Vũ Sống Ở Đâu
  • 【4/2021】Các Món Ngon Từ Ba Ba【Xem 271,557】
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bắp? Bắp Bò Làm Món Gì Ngon?
  • Thanh lọc cơ thể với canh bông atiso tươi nấu sườn non

    Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường chức năng gan, cải thiện hệ tiêu hóa. Kết hợp cùng với sườn non, đây sẽ món ăn bổ dưỡng giúp thanh lọc cơ thể và giải nhiệt.

    Luộc sơ sườn non và đổ nước đi để loại bỏ mùi hôi. Đổ nước ngập sườn và cho bông atiso đã được chuẩn bị vào nấu chung. Đun sôi đến khi sườn và atiso mềm thì nêm gia vị cho vừa ăn. Rắc chút hành lá, rau mùi lên và tắt bếp.

    Tăng cường lưu thông khí huyết với bông atiso hầm chân giò

    Những người bị bệnh tim, khí huyết kém lưu thông được khuyên nên sử dụng canh bông atiso hầm chân giò khoảng 1 lần/tuần để giảm thiểu những triệu chứng của bệnh, tăng cường sức khỏe. Chỉ cần chuẩn bị 1 bông atiso, ½ chân giò, 1 củ cà rốt, ½ quả ớt chuông cùng các gia vị cần thiết. Chân giò làm sạch, chặt nhỏ, luộc qua với nước sôi. Sơ chế hoa atiso. Ớt chuông và cà rốt thái miếng.

    Canh hoa atiso hầm táo đỏ

    Nhắc đến các món ăn với bông atiso tươi, không thể không nhắc đến canh atiso hầm táo đỏ. Với công dụng nhuận phổi, mát gan, món ăn này thường được nhiều gia đình sử dụng, người già hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

    Chuẩn bị 2 bông atiso, 300g xương đuôi heo, 200g thịt thăn, 10g hạnh nhân, 5 trái táo đỏ, 2 củ cà rốt. Cho xương và thịt vào luộc qua rồi bỏ nước đi. Bỏ tất cả các nguyên liệu đã được sơ chế vào nồi và hầm khoảng 1 giờ, thêm gia vị sao cho vừa ăn và tắt bếp. Nên dùng canh khi còn nóng để gia tăng hương vị.

    Đây là một món ăn khác từ hoa atiso giúp mát gan vô cùng hiệu quả. Vào ngày hè oi bức, trà atiso nấu cùng lá dứa cho thêm chút đường phèn sẽ là thứ thức uống vô cùng tuyệt vời để giải nhiệt, làm mát cơ thể.

    Làm sạch hoa atiso. Cho hoa vào nồi cùng với lá dứa rồi đun sôi trong khoảng 4-5 tiếng. Chúng ta có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian. Sau khi hoa mềm thì vớt ra, tiếp đến cho đường phèn vào đun đến khi tan hết thì tắt bếp. Món trà này sẽ trở nên ngon hơn khi uống lạnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【4/2021】Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Măng Tây Làm Món Gì Ngon Nhất Hấp Dẫn Giữ Nguyên Hương Vị Khi Ăn
  • Ốc Vú Nàng Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • 【4/2021】Cá Nhồng Làm Món Gì Ngon
  • Cá Cơm Trắng Làm Món Gì Là Ngon Nhất?
  • Cách Nấu Bông Atiso Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cao Bồ Kết Đặc Dùng Để Gội Đầu?
  • “Nấu Gì Hôm Nay?”
  • Đổi Vị Cho Bữa Cơm Với Món Ngan Nấu Giả Cầy Đậm Đà Thơm Phức
  • Bí Quyết Cách Nấu Nước Đường Sirup Cực Chuẩn Trong Pha Chế
  • Pozaa Tea Mách Bạn Cách Nấu Nước Đường Và Pha Chế Chuyên Nghiệp
  • Có lẽ ai cũng biết bông atiso có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, nhưng cách nấu bông atiso khô thì không phải ai cũng nắm được. Vì vậy, DalatFOODIE xin chia sẻ bí quyết nấu bông atiso khô đơn giản, chỉ mất chừng 30 phút là có ngay bình trà atiso thanh mát cho cả nhà.

     

    Cách nấu bông atiso khô thanh nhiệt

     

    Đầu tiên, để có được một bình trà atiso ngon, bạn phải chọn được những bông atiso khô nguyên chất, sạch và an toàn. Trà bông atiso được nấu từ bông atiso khô nguyên chất sẽ có hậu ngọt, dễ uống mà không cần đường thêm đường.

     

     

    Khi mua bông atiso khô về, bạn nên bảo quản ở nơi kín gió, khô ráo. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy khoảng 2 nắm tay (tầm 50g bông atiso). Sau khi lấy bông, nhớ cột kín miệng túi đựng bông atiso.

     

    Sau khi lấy bông atiso khô ra, rửa sơ qua với nước lạnh khoảng 2 lần. Bạn nên cẩn thận vì bông Atiso khô cứng, khi đâm vào tay sẽ hơi đau.

     

     

    Sau khi rửa sạch, cho bông atiso vào nồi, thêm khoảng 2 lít nước, đun sôi nước trong vòng 15 phút (tùy vào thích uống đậm hay nhạt mà có thể thêm bớt lượng nước cho phù hợp).

     

     

    Sau 15 phút đun sối, bạn tắt bếp, để nguội và cho vào bình nước, lược bỏ phần bông đi. Bảo quản trà atiso trong ngăn mát tủ lạnh, uống trong vòng 24h là tốt nhất. Khi uống có thể cho thêm đường. Tuy nhiên, uống trà atiso nguyên chất vẫn có tác dụng tốt hơn.

     

     

    Tìm hiểu tác dụng của trà atiso

     

    Hoa atiso khô từ xưa đã được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh về suy gan thận, viêm thận cấp, mạn tính hoặc sưng khớp xương.

     

    Atiso có chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, cynarin cùng các vitamin A , B1, B2, C. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C và chất cynarin trong bông atiso rất cao. Bông atisô khi nấu chín có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng, lợi mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, thanh nhiệt, tăng tiết sữa cho sản phụ…

     

     

    Bông atiso có tác dụng làm thải độc cho gan, nên nhiều chuyên gia khuyên những người có chức năng gan yếu hoặc men gan cao, thường xuyên nổi mẩn, ngứa, nóng trong người, nước tiểu có màu vàng đậm, ăn uống khó tiêu hoặc thường xuyên uống rượu bia thì nên uống trà atiso để cải thiện tình trạng bệnh.

     

    Do có tính năng thải độc gan rất mạnh, nên uống trà atiso còn giúp làm đẹp da. Vì da yếu, kém tươi, nổi mụn nhiều một phần cũng do gan. Uống trà atiso điều độ sẽ giúp da bạn tươi tắn, khỏe, hồng hào lên mỗi ngày.

     

    Mong rằng với cách nấu bông atiso khô đơn giản mà DalatFOODIE vừa chia sẻ ở trên, bạn và gia đình sẽ có những li trà atiso khô thanh ngọt để giải khát và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 11 Món Ăn Việt Nam Ngon Không Kém Gì Phở Trong Mắt Du Khách Nước Ngoài
  • Đặt Tiệc Tại Nhà Tại Quận 4
  • Dịch Vụ Nấu Cỗ Tại Nhà Quận 4 Ngon Nhất
  • +8 Cách Khử Mùi Hôi Trong Phòng Trọ Kín Cực Kỳ Đơn Giản
  • Có Nên Lắp Điều Hòa Cho Không Gian Bếp? – Thế Giới Điện Tử Điện Lạnh
  • Cách Nấu Bông Atiso Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi, Khô
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Tươi
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bông Atiso Tươi
  • Cách Nấu Bún Cá Nha Trang Nồng Nàn Vị Biển
  • Cách Làm Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị
  • Bài nên tìm hiểu

    Atiso là một loại hoa được trồng nhiều ở Đà Lạt và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Atiso có 2 loại chính là atiso Đà Lạt và atiso đỏ. Thông thường, các loại nước atiso thường có vị chua hoặc ngọt nhẹ, thường được dùng để nấu lấy nước uống, ngâm với đường làm siro hoặc phơi, sấy khô làm trà

    Với vẻ ngoài gai góc, khô cứng, ít ai biết rằng , nước atiso có tác dụng làm mát, giúp cơ thể chống lại các bệnh về gan, ung thư và bệnh tim mạch. Thành phần của nước atiso có chứa nhiều vitamin C, K, folate, magie, kali, đồng,…, giúp loại bỏ độc tố, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa trong cơ thể

    Đặc biệt, nước atiso còn rất tốt cho chị em phụ nữ. Thường xuyên sử dụng nước atiso sẽ giúp chị em có một làn da sáng mịn, hồng hào đồng thời có một vóc dáng cân đối, trẻ trung

    Hiện tại, atiso tại Việt Nam tồn tại dưới 2 dạng chính: bông atiso tươi và atiso khô? Mỗi loại bông atiso sẽ được nấu theo một phương pháp khác nhau để đảm bảo độ tươi ngon cũng như dinh dưỡng bên trong thành phần của atiso

    • 2 lít nước
    • 1 bông atiso tươi (Chọn những bông atiso nặng tay, các cánh hoa đóng lại, xếp đều nhau)
    • 1 lát chanh
    • Đường phèn
  • Rửa bông atiso với nước
  • Cắt đầu của lá atiso: Nếu cây atiso có gai ở đầu lá, hãy dùng kéo cắt bỏ nó. Bước này chủ yếu làm gia tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho con người khi ăn atiso
  • Loại bỏ những chiếc lá già bên ngoài bông atiso (những lớp lá gần với cuống nhất)
  • Tiếp đó, dùng kéo loại bỏ từng đầu gai bên ngoài lá atiso
  • Cắt bỏ phần cuống thừa, chỉ giữ lại khoảng 2cm cuống gần với hoa. Nếu muốn sử dụng phần cuống hoa này bạn cần bóc lớp vỏ cứng bên ngoài cuống
  • Dùng dao cắt bông atisso thành từng lát mỏng, dày 1cm (cắt theo chiều thẳng đứng của hoa)
  • Đổ nước vào nồi, thêm một vài hạt muối rồi đun sôi. Thêm bông atiso vào nồi, chờ nồi nước sôi trở lại thì hạ nhỏ lửa, tiếp tục đun thêm 20 phút rồi thêm một chút đường phèn, 1 lát chanh, chờ đường tan hết thì tắt bếp
  • Dùng rây lọc bỏ bã atiso, lấy nước chia vào nhiều chai nhỏ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng
  • Hoa atiso sau khi sấy khô sẽ được dùng để pha trà uống. Cách nấu atiso khô cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo những bước sau đây của chúng tôi

    • 10g hoa atiso khô (lựa chọn mua bông atiso của Đà Lạt)
    • 2 lít nước
  • Cho bông atiso vào nồi, rót nước vào nồi, đun sôi trên bếp khoảng 20 phút với lửa nhỏ
  • Dùng rây lọc bỏ bã trà, phần nước trà chia thành những chai nhỏ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng
  • Nước atiso có vị ngọt nhẹ, dùng làm mát vào mùa hè sẽ rất tốt
  • Tùy vào sở thích mà bạn có thể pha nước atiso theo từng độ đặc, loãng khác nhau. Nước atiso có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 ngày
  • Nguồn: https://camnangsong360.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bông Atiso Sấy Khô Đà Lạt
  • Công Dụng Và Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè
  • 10 Tác Dụng Của Atiso Đỏ
  • Trà Atiso Đỏ: 7 Tác Dụng & Cách Làm
  • Cách Nấu Atiso Đỏ Với Đường Phèn Vừa Đẹp, Vừa Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi, Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Tươi
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bông Atiso Tươi
  • Cách Nấu Bún Cá Nha Trang Nồng Nàn Vị Biển
  • Cách Làm Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Bún Cá Ngừ Chuẩn Hương Vị Miền Trung
  • Bông Atiso là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ con người, từ việc nấu nước tươi, ngâm hay chế biến cùng các món ăn cũng đem lại những hương vị thanh mát cho bất cứ ai.

    Tuy nhiên không có cách nào có thể khai thác các lợi ích của bông Atiso tối đa bằng cách nấu nước uống tươi, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này. Chính vì thế hôm nay Mâm Cơm Việt sẽ chia sẻ đến bạn cách nấu bông Atiso ngay tại nhà để bạn có được loại nước uống tuyệt vời này!

    Chắc hẳn ai cũng niết những công dụng hữu hiệu của hoa Atiso. Dùng Atiso thường xuyên rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm mỡ máu, mát gan, giải nhiệt, bổ thận, lợi tiểu. Theo một số nghiên cứu, Atisô còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan…

    Tuy nhiên, các chuyên gia đông y cũng cảnh báo, người dùng không nên lạm dụng Atisô bởi những tác dụng thần kỳ của nó. Nếu ăn và uống quá mức sẽ có những biến chứng phụ như hại gan, trướng bụng, cơ thể mệt mỏi, co thắt cơ trơn của hệ tiêu hóa.

    Nguyên liệu

    • 1 bó lá nếp (hay còn gọi là lá dứa)
    • Vài viên nhỏ đường phèn.

    Cách nấu

    – Bước 1: Bông Atiso rửa sạch, cắt bỏ phần cuống. Bạn nên chọn bông Atiso vừa, không già cũng không non quá. Lá nếp rửa sạch, cuộn tròn và cột lại.

    – Bước 2: Bạn cho bông Atiso và lá nếp vào nồi, đổ nước lạnh ngập mặt bông Atiso, đun sôi. Sau khi sôi, bạn để với lửa nhỏ đến khi bông Atiso mềm, ra hết chất ngọt là được.

    – Bước 4: Khi bông Atiso đã ra hết chất ngọt, bạn vớt bỏ bông ra đĩa, thêm một ít đường rồi tiếp tục đun cho tan hết đường. Sau đó bạn để nguội, cho vào bình, cất vào tủ lạnh dùng dần. Phần bông Atiso được vớt ra, bạn có thể ngắt cánh, ăn phần phía dưới cánh và phần nhụy của bông.

    Cách nấu bông Atiso thật đơn giản đúng không nào? Không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian là bạn đã chế biến được một loại thức uống bổ dưỡng, thanh mát cho mình và cả gia đình rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bông Atiso Tại Nhà
  • Cách Nấu Bông Atiso Sấy Khô Đà Lạt
  • Công Dụng Và Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè
  • 10 Tác Dụng Của Atiso Đỏ
  • Trà Atiso Đỏ: 7 Tác Dụng & Cách Làm
  • Cách Nấu Bông Atiso Sấy Khô Đà Lạt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bông Atiso Tại Nhà
  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi, Khô
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Tươi
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bông Atiso Tươi
  • Cách Nấu Bún Cá Nha Trang Nồng Nàn Vị Biển
  • Công dụng của atiso sấy khô Đà Lạt

    Đà Lạt được biết đến là vùng đất trồng atiso nổi tiếng với chất lượng hàng đầu cả nước. Với hàm lượng vitamin và dưỡng chất cao, atiso sấy khô Đà Lạt mang đến rất nhiều công dụng nổi bật cho sức khỏe người dùng. Một số công dụng có thể được kể đến như:

    – Bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin C, kali, magie,…

    – Tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, chống lại bệnh tật

    – Giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

    – Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, giảm đau dạ dày, điều trị chứng khó tiêu, đầy bụng

    – Giảm lượng cholesterol, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch

    – Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các biến chứng của bệnh huyết áp cao

    – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư

    Cách nấu bông atiso sấy khô Đà Lạt

    Với những công dụng được trình bày ở trên, không khó để giải thích tại sao atiso sấy khô Đà Lạt lại được đông đảo người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng như vậy. Tuy nhiên, để sản phẩm có thể phát huy hết công dụng của mình, bạn cần dùng sao cho đúng cách.

    Cho khoảng 10g atiso sấy khô vào bình rồi thêm nước sôi sao cho nước ngập mặt bông atiso. Tráng qua khoảng 10-15s rồi đổ bỏ nước đầu tiên này đi. Tiếp đến, cho khoảng 2000ml nước sôi vào bình. Ngâm trà khoảng 3-5 phút là bạn có thể thưởng thức. Nếu muốn uống lạnh, sau 3-5 phút thì chắt lấy phần nước, để nguội và cho vào tủ lạnh uống dần. Thành phẩm đạt chuẩn là nước atiso có màu nâu nhạt, mùi thơm tự nhiên lan tỏa. Bạn có thể thêm đường hoặc điều chỉnh lượng trà tùy theo sở thích của mình.

    Sản phẩm có thể sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai và người đang điều trị bằng thuốc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Và Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè
  • 10 Tác Dụng Của Atiso Đỏ
  • Trà Atiso Đỏ: 7 Tác Dụng & Cách Làm
  • Cách Nấu Atiso Đỏ Với Đường Phèn Vừa Đẹp, Vừa Tốt Cho Sức Khoẻ
  • Bật Mí Cách Nấu Thịt Đông Cực Hấp Dẫn, Đơn Giản
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bông Atiso Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Cá Nha Trang Nồng Nàn Vị Biển
  • Cách Làm Bún Cá Hà Nội Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Bún Cá Ngừ Chuẩn Hương Vị Miền Trung
  • Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Nóng Hổi Ăn Ngon Dễ Làm
  • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Kiểu Miền Nam
  • Bông Atisô tươi là một trong những đặc sản nổi tiếng và đặc trưng nhất của Đà Lạt. Trong hoa atiso chứa hàm lượng dinh dưỡng cao có nhiều công dụng cho sức khỏe người sử dụng.

    Từ thời xa xưa, ông cha ta đã sử dụng hoa atiso dùng để uống thay trà và sử dụng hàng ngày. Hoa Atiso Đà Lạt có vị ngọt đắng, tính mát, không độc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài được sử dụng hãm pha giống trà thì chúng còn được dùng như một món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe.

    Hoa atiso chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, trong 100gram bông atiso tươi cung cấp tới 0,1g – 0,3gr lipid, 15 g glucid, 3-3,15g protein và 82gr nước. Ngoài ra, gồm rất nhiều chất khoáng như: vitamin A, vitamin B1, vitamin C, sắt, photpho, mangan và khoảng 50 – 75 calori. gồm hoa, các lá bắc và các lông tơ của hoa atiso.

    Hoa atiso tươi khi được nấu chín, tác dụng tăng lực, kích thích hệ tiêu hóa, kích thích cảm giác thèm ăn, tác dụng lợi mật, lợi tiểu, hỗ trợ tim mạch, chống độc, kích thích tiết sữa.

    Hoa atiso được sủ dụng rất nhiều trong các bài thuốc đông y. Chúng được sử dụng để chữa một số bệnh như: đau dạ dày, tình trặng ăn không tiêu, đau gan, viêm gan, tiểu đường, thống phong, bệnh thấp khớp, tình trạng nóng trong người, cơ thể mẹ thiếu sữa hoặc cơ thể biij suy nhược,…vv

    Lợi ích của Atiso đối với sức khỏe

    • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, mát gan
    • Phòng ngừa ung thư
    • Tác dụng làm đẹp da, trị mụn hiệu quả.
    • Tác dụng an thần, giảm stress,
    • Tác dụng lợi tiểu, thông mật
    • Tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe
    • Giúp ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

    Cách nấu trà từ hoa Atiso tươi

    Bước1: Hoa tatiso mua về rửa sạch

    Bước 2: Lá dứa rửa sạch rồi cuộn tròn. Rồi đem buộc lại.

    Bước 4: Khi atiso đã phôi hết chất ngọt ( thành phần dinh dưỡng) thì bạn có thể vớt hoa atiso ra đĩa. Nước hoa atiso còn bạn cho thêm một ít đường rồi đun tiếp cho đường tan. Sau đó, chờ nguội và cho vào bình, để trong tủ lạnh và dùng dần. Với phần hoa atiso bạn có thể ăn phần dưới canh và nhụy của bông.

    Hướng dẫn cách chọn bông hoa atiso tươi ngon nhất

    • Khi mua bông atiso tươi cần chú ý tới nguồn gốc và xuất xứ, vì thế bạn cần phải cân nhắc chọn atiso tươi ở các địa chỉ uy tín.
    • Lựa các bông cầm thấy nặng tay, do là các bông tươi mất nước nhẹ hơn rất nhiều
    • Xem bề mặt bông hoa atiso. Chọn các loại màu xanh tươi, nhiều lá mọng nước và không dập nát.
    • Thời điểm mua bông hoa atiso: bạn nên mua loại bông này vào khoảng tháng 10 – tháng 12 hàng năm. Thời điểm này bông atiso tươi tiếp xúc nhiều với nhiệt độ thấp, nhiều sương giá. Bông hoa Atiso thời điểm này mềm, vị hấp dẫn và thơm ngon.
    • Cất ở nơi thoáng mát, khô ráo, khi nào uống thì mới lấy ra để dùng.
    • Thời gian sử dụng 24 tháng kể từ lúc sản xuất.

    Mua Bông Atiso tươi tại Nông sản Dũng Hà

    Nông sản Dũng Hà là trang trại chuyên cung cấp rau sạch tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh an toàn về chất lượng. Hiện nay, việc tìm mua bông atiso tươi ở Hà Nội vàHCM không còn là khó khăn đối với các bà nội trợ. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn các loại đảm bảo dinh dưỡng.

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ

    Cs1: 683 đường Giải Phóng, – Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh: Địa chỉ: A11, Ngõ 100 – Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Tươi
  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi, Khô
  • Cách Nấu Bông Atiso Tại Nhà
  • Cách Nấu Bông Atiso Sấy Khô Đà Lạt
  • Công Dụng Và Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cá Dìa Bông Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 【1/2021】Cháo Cá Dìa Nấu Với Rau Gì Ngon Đúng Chuẩn Vị Nhất Bổ Cho Bé【Xem 529,353】
  • Giá Cá Dìa Bao Nhiêu Tiền 1Kg, Mua Ở Đâu Ngon 2022?
  • Khô Cá Dứa Làm Món Gì Ngon? 【Chiên, Nướng】
  • Cá Dứa Tươi Nấu Món Gì Vừa Ngon Vừa Đơn Giản?
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Giò Heo Ngon
  • Có một loại cá ngon, thịt ngọt, hương vị đậm đà mà du khách khi đi du lịch Phú Yên không thể bỏ qua đó chính là cá dìa, loài cá có thân hình to, đẹp và sinh sống nhiều ở vùng biển nơi đây. Ngoài những món ăn như nấu canh, hấp hay làm lẩu, thì món ăn gợi ấn tượng đặc biệt nhất, đáng nhớ nhớ chính là món cá dìa nướng.

    Có một loại cá ngon, thịt ngọt, hương vị đậm đà mà du khách khi đi du lịch Phú Yên không thể bỏ qua đó chính là cá dìa, loài cá có thân hình to, đẹp và sinh sống nhiều ở vùng biển nơi đây. Ngoài những món ăn như nấu canh, hấp hay làm lẩu, thì món ăn gợi ấn tượng đặc biệt nhất, đáng nhớ nhớ chính là món cá dìa nướng.

    Cá dìa nướng muối ớt

    Cá dìa nướng muối ớt, đây có vẻ là cách chế biến được nhiều người yêu thích nhất. Để chế biến món ăn này, các bạn nên lựa chọn cá dìa bông

    Chắc chắn rồi, nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn không thể thiếu là cá dìa nguyên con, muối ớt và dầu ăn. Cá dìa làm sạch vảy, ruột và mang.

    Để ráo và khía thịt để khi ướp cùng với muối ớt sẽ ngấm gia vị hơn. Khi cá đã ngấm muối các bạn xiên vào que hoặc cho vào vỉ để nướng trên bếp than.

    Lưu ý, khi nướng nên quét một lớp dầu để cho da cá giòn, bóng và cá không bị khô. Cá dìa nướng nên chấm kèm cùng nước mắm me sẽ ngon hơn rất nhiều.

    Ngoài nướng trên bếp than, có thể cuộn giấy bạc để nướng (tuy nhiên, phương pháp này thịt cá sẽ không dai như khi nướng bằng bếp than).

    Cá dìa hấp xì dầu

    Ngoài nướng, nấu canh chua lá giang, cá dìa còn được sử dụng để chế biến món cá dìa hấp xì dầu vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá dìa nguyên con (nên sử dụng cá dìa đen), xì dầu, tỏi, ớt.

    • Cá dìa sau khi được làm sạch để ráo nước thì đem ướp cùng với các loại gia vị.
    • Khi cá đã ngấm gia vị thì đem cá đi hấp cách thủy (phương pháp này sẽ giúp giữ nguyên vị ngọt đậm đà của cá).
    • Cá dìa hấp xì dầu nên hấp khoảng 25 – 30 để cho cá chín kĩ.
    • Cá dìa hấp xì dầu có thể ăn kèm cùng với cơm nóng hoặc cuộn cùng bánh tráng – rau sống – chấm mắm tỏi ớt cũng vô cùng ngon.

    Cá dìa nấu lá giang

    Lá giang là một loại lá có hương vị chua thanh, chính vì thế thường được người dân miền Nam sử dụng để nấu canh chua.

    Món cá dìa nấu lá giang là một món ăn đặc sản với hương vị vô cùng hấp dẫn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: cá dìa (nên chọn cá dìa trơn), lá giang, cà chua, ớt, hạt nêm, nước mắm.

    • Cá dìa làm sạch và ướp cùng với một chút hạt nêm.
    • Cà chua đun ở trong nước đến khi sôi thì thả cá vào nồi.
    • Khi cá gần chín thì cho thêm lá giang và ớt vào trong canh.
    • Khi gần tắt bếp thì nêm thêm nước mắm cho vừa ăn.

    Canh chua cá dìa nấu với lá giang khi thưởng thức, các bạn nên ăn kèm cùng với rau sống và chấm thêm chút nước mắm tỏi ớt sẽ ngon hơn nhiều.

    Lưu ý là nên ăn khi còn nóng để không bị tanh.

    Ngoài những món ăn hấp dẫn kể trên, cá dìa còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn khác như: cá dìa kho nước, chiên giòn, kho dưa, sốt dứa….

    Cá dìa chiên

    Thơm ngon, giòn, chắc thịt là những gì bạn có thể cảm nhận được với món cá dìa chiên, nhất là khi được rán cùng với ớt xanh.

    Chắc chắn, đây sẽ là món ăn vô cùng cuốn cơm, ngay cả những ngày hè oi ả hay mùa đông giá rét.

    Vậy để có một đĩa cá dìa chiên hấp dẫn, bạn cần chế biến theo quy trình như thế nào?

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn: Cá dìa, muối ớt xanh, cà chua, rau sống ăn kèm.

    Quy trình thực hiện món cá dìa chiên:

    • Trước tiên, bạn cạo vẩy, rửa sạch cá rồi ướp với muối ớt xanh khoảng 25 đến 30 phút để cá thấm hẳn.
    • Sau đó, bạn làm nóng chảo, đổ dầu ăn và chiên đều cả 2 mặt của cá.
    • Cuối cùng, bạn để cá ra đĩa và thưởng thức cùng với rau sống và nước mắm tỏi

    Cá dìa kho tiêu

    Cá dìa kho tiêu được coi là món ăn vô cùng phù hợp trong những ngày thu mát mẻ.

    Với món ăn này, mâm cơm trưa của bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn, khiến tất cả các thành viên trong gia đình có cơ hội được quây quần, gần sát lại bên nhau nhiều hơn.

    Để có một nồi cá dìa kho tiêu thơm ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu bao gồm: Cá dìa, tỏi, ớt, hành lá, tiêu, gia vị cần thiết.

    Quy trình thực hiện món cá dìa kho tiêu:

    + Trước tiên, bạn vẫn cần cạo vẩy, làm sạch cá như với món cá dìa chiên. Sau đó ướp với các loại gia vị cần thiết như tiêu, muối, đường khoảng 25 đến 30 phút cho ngấm.

    + Khi toàn bộ các gia vị đã thấm vào cá, bạn đưa cá lên nồi, bật nhỏ lửa.

    Khi nước bắt đầu lăn tăn sôi, bạn đổ thêm khoảng 2 thìa canh nước lạnh để tránh việc cá bị cháy.

    + Khi cá đã chín đều, bạn đổ thêm một ít nước mắm và bật to lửa 1 chút và kho cho sôi hẳn.

    Khi toàn bộ sốt từ cá đã sánh lại, bạn tắt bếp rồi thêm một chút hành lá, hạt tiêu để món ăn trở nên thơm ngon hơn.

    + Cuối cùng bạn thưởng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Canh Cá Diếc Nấu Ngải Cứu
  • 4 Cách Kho Cá Diếc Ngon Đậm Đà
  • Bí Quyết Nấu Canh Cá Diếc Rau Răm Cho Bữa Cơm Trưa Hè
  • Cách Nấu Canh Sơn Dược Thịt Dê
  • 3 Cách Nấu Canh Dưa Chua Đơn Giản Ngon Miệng Cho Gia Đình
  • Phi Lê Cá Lóc Bông Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Chuyện Kể Về Quả Trám Đen Từ Vùng Quê Lưng Chừng Núi
  • 7 Công Thức Nấu Ăn Với Quế Bạn Hay Mà Nên Thử
  • 5 Món Ngon Từ Cá Quả
  • Cách Kho Cá Chuối Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Tại Nhà
  • Bạch Quả Mua Hạt Bạch Quả Ở Đâu Tại Tp Hcm?
  • của với miếng thịt dày, săn chắc, trắng tươi, lóng lánh ánh bạc, và đặc biệt là không còn xương, thích hợp với nhiều món ngon như chiên giòn, gỏi, xào,… và rất nhiều món ăn lạ miệng khác, nhiều người không nghĩ là cá có thể chế biến được với những nguyên liệu như mướp, làm gỏi, nấu súp,…(những nguyên liệu trước giờ thường chỉ nấu kèm với thịt heo, thịt bò, thịt gà,…).

    1. Món Cá Nướng Lá Chuối Lạ Lạ, Thơm Ơi Là Thơm

    Để món này trở nên hấp dẫn hơn, các bạn nên mua cá lóc phi lê sạch xương về, đã sơ chế, về khỏi cần tốn thời gian làm cá, rất tiện lợi.

    Mua tươi, đạt chuẩn sạch, nguyên miếng to, thịt cá săn chắc là yên tâm nhất, có thể giúp món cá nướng chuẩn vị hơn.

    2. Phi Lê Cá Xốt Hành Ớt Thơm Ngon Cực Kỳ Đơn Giản

    Món cá Xốt ăn cơm nóng cực kỳ ngon luôn nha cả nhà.

    Ngoài Xốt Hành Ớt thì các bạn có thể xốt me, xốt gừng, xốt cà, xốt cam,…

    Chỉ 10′ cho bữa sáng thật ngon bổ dưỡng, rất phù hợp với các mẹ bận rộn!

    5. Phi Lê Cá Lóc Bông Sạch Xương Cuốn Đậu Phụ Lá Chiên Giòn

    Nhà TOH xin được gợi ý một ý tưởng dùng Cá Lóc Bông Phi Lê Thái Lát Mỏng để đưa vào món Phi lê cá lóc Bông sạch xương cuốn đậu phụ lá chiên giòn .

    6. Phi Lê Cá Lóc Bông Sạch Xương Xào Mướp

    7. Cách Làm Món Gỏi Cá Lóc Bông Ngon Đến Lạ Chỉ Trong Vòng 15 Phút

    8. Phi Lê Cá Lóc Bông Sốt Lá Quế

    9. Phi Lê Cá Lóc Sạch Xương Thái Lát Nấu Bún Chả Cá, Bún Cá, Lẩu Cá

    Bún chả cá TOH với vị ngọt thanh của thịt Cá Lóc Bông tươi thật là tuyệt vời! Nước súp nấu từ Nước Cốt Hầm Xương Cá TOH, không cần dùng bột ngọt.

    Phi Lê Cá Lóc tẩm bột chiên giòn cho bé cầm ăn, cho bố ăn bún, cho mẹ hãnh diện và cho cả nhà tràn ngập tiếng cười! Có gì sánh được tình cảm và sức khoẻ của gia đình mình?

    Ảnh: chúng tôi

    Món ăn có cái tên lạ tai, gồm Phi Lê Cá Lóc xào với ớt chuông băm nhỏ, nhiều màu sắc sặc sỡ, nước sốt sánh mịn, đậm đà.

    Fillet Sạch Da Sạch Xương đem về thái mỏng còn được dùng để nhúng lẩu cháo, nhúng giấm, làm pizza, cơm chiên, chiên giòn, mì gà cá… thì hết sẩy luôn cả nhà ơi!!! Nhiều món quá, mà ngon nào cũng ngon.

    “Thật là thú vị và ngạc nhiên, tôi vô cùng thích thú với những miếng Phi Lê Cá Lóc nhà TOH rồi đó. Chắc chắn cả gia đình tôi sẽ vô cùng yêu thích những món ăn mới lạ này. Đến với TOH không chỉ có nguyên liệu sạch, tươi ngon, bổ dưỡng mà còn có vô vàng những công thức nấu ăn mà tôi cần học hỏi để sáng tạo cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn”.

    Liên Hệ ngay 0909832269 hoặc để có nguyên liệu cá lóc sạch chuẩn Vietgap đảm bảo sức khỏe cả gia đình.

    Riêng cá lóc bông TOH fish có các sản phẩm hot như trứng cá to, bao tử cá giòn, béo, ruột cá, khô 1 nắng,…

    Ngoài ra, TOH còn có và Sạch nữa đủ cho cả nhà ăn cả tuần mà không ngán luôn nè.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Nấu Cháo Bồ Câu Đậu Đen Tốt Cho Sức Khoẻ Nhất
  • Báo Giá Nồi Nấu Phở Điện
  • Tổng Hợp Các Món Ngon Làm Từ Ốc Bươu Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Các Món Ngon Đãi Khách Dễ Làm Nên Biết
  • Có Nhiều Cách Chữa Ho Bằng Lá Hẹ Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Tôm Hùm Bông Nấu Món Gì Ngon Vậy Các Chị Em?

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Ngựa Nấu Món Gì Ngon, Đơn Giản Mà Đảm Bảo Đủ Dưỡng Chất
  • Cách Nấu Cháo Cho Người Ốm Bổ Sung Dinh Dưỡng Phục Hồi Sức Khỏe
  • 3 Món Nấu Với Dưa Cải Chua Ăn Trôi Cơm, Đổi Vị Cho Bữa Cơm Hàng Ngày
  • Nấu Canh Dưa Chua Thịt Lợn Để ‘giải Ngán”, Chờ Gì Mà Không Thử?
  • 5 Món Ăn Hấp Dẫn Dành Cho Tín Đồ Khoai Tây
  • Ngày:06/04/2019 lúc 16:47PM

    Tôm hùm bông hay còn gọi là tôm hùm sao là một loại hải sản quý, hàm lượng dinh dưỡng cao được nhiều người yêu thích. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều bà nội trợ không biết tôm hùm bông nấu món gì ngon, dễ thực hiện. Đó là lý do mà bạn nên tham khảo bài viết này, hi vọng những gợi ý hay sau đây sẽ giúp các bạn chế biến được những món ngon từ loại hải sản đẳng cấp này.

    Đón xem tôm hùm bông nấu món gì ngon đây mọi người

    Cách chế biến món tôm hùm bông nướng muối ớt

    Nguyên liệu:

    Để thực hiện món này, trước tiên các bạn cần chuẩn bị: 1 con tôm hùm bông, 1 quả ớt sừng, 3 quả ớt hiểm , tỏi băm nhuyễn, nước cốt chanh, Rau xà lách, cà chua, dưa leo.

    Chuẩn bị gia vị gồm có: hạt nêm, muối hột, đường, tiêu xay, tương ớt, dầu ăn, …

    Cách chế biến:

    Tôm hùm bông sau khi mua về, bạn tiến hành sơ chế cắt bớt râu càng, rửa sạch và để ráo. Tiếp theo hãy chuẩn bị hỗn hợp ướp tôm như sau: đầu tiên phải nghiền nát tỏi và ớt, rồi trộn đều với 1 thìa cà phê hạt nêm cùng 1/4 thìa tiêu xay, 1 thìa muối hột, 1 thìa đường cát trắng, 3 thìa tương ớt, 3 thìa dầu ăn.

    Rồi bạn hãy cắt đôi lưng tôm hùm bông theo chiều dọc, loại bỏ phần chỉ lưng và ướp tôm với hỗn hợp trên trông khoảng 5 phút cho thấm đều gia vị.

    Tiếp đến, bạn hãy cho tôm hùm lên vỉ nướng trên bếp than hồng, tiến hành nướng chín đỏ đều cả hai mặt. Trong khi nướng, bạn nhớ phết đều nước ướp lên mình tôm. Nên nướng tôm vừa chín tới là ngon nhất. Sau đó, hãy cho món tôm hùm bông nướng muối ớt ra dĩa rồi trang trí với lá xà lách, cà chua, dưa leo là tuyệt mỹ vị rồi.

    Cách chế biến tôm hùm bông nướng giấy bạc

    Nguyên liệu:

    Món tôm hùm bông nướng giấy bạc cần chuẩn bị nguyên liệu: 2 con tôm hùm bông, phô mai, Tiêu đen, tỏi băm, muối, đường, bột nêm, …

    Cách chế biến:

    Tôm hùm bông sau khi mua về thì hãy sơ chế rửa sạch, chẻ dọc sống lưng, loại bỏ chỉ lưng đen. Tiếp theo hãy cắt đôi tôm hùm. Ướp tôm hùm với một chút gia vị muối, tiêu xay và tỏi băm, rồi để khoảng tầm 5 phút cha gia vị ngấm đều.

    Bạn cần bào nhỏ pho mai ra, sau đó rắc phô mai bào lên lưng tôm hùm bông. Rồi chỉ cần xếp tôm vào khay, mang đi đặt vào lò nướng, nên chỉnh ở 180 độ C trong khoảng thời gian 15 phút. Không nên nướng quá lâu vì sẽ làm thịt tôm hùm bông mất vị ngọt. Tôm chín đỏ, thịt săn lại hòa quyện cùng phô mai tan chảy thơm ngon nứt lòng. Cho món tôm hùm này ra dĩa trang trí với rau sà lách, cà rốt, cà chua bi là hấp dẫn hết sảy rồi.

    Tóm lai, với những gợi ý này của Gánh hải sản thì chắc chắn tất cả các bạn đều biết Tôm hùm bông nấu món gì ngon rồi. Vậy sao không áp dụng ngay để mang đến cho gia đình mình những món cực phẩm biển cả này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Tổ Yến Sào Thơm Ngon Ngay Tại Nhà (Update)
  • Tham Khảo Cách Nấu Một Số Món Ăn Với Tổ Yến Cho Bé 12 Tháng Tuổi
  • Tổ Yến Nấu Gì? Top 5 Món Ăn Thập Toàn Đại Bổ Khi Kết Hợp Với Yến
  • 33 Món Ngon Với Xúc Xích Dễ Làm Và Vô Cùng Bắt Mắt
  • Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?
  • 3 Món Ngon Từ Hoa Atiso Cho Tín Đồ Ăn Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Nấu Hoa Actiso Uống Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Hoa Atisô
  • Cách Nấu Chè Hoa Cúc Thơm Mát, Ngon Miệng Ngay Tại Nhà
  • Hita Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Nộm Hoa Chuối Chay Siêu Đơn Giản
  • Món Ngon Mỗi Ngày Cùng Hoa Thiên Lý Nấu Cua Đồng
  • Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.

    Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.!

    1. Hoa Atiso hấp

    Nguyên liệu:

    • Hoa atiso tươi
    • Muối tiêu chanh

    Cách làm:

    • Rửa sạch và sơ chế hoa Atiso
    • Cho vào nồi hấp cách thủy 25 – 35 phút (hoặc bạn canh cho đến khi dễ dàng dùng tay hoặc đũa gắp kéo các cánh hoa bên trong ra)
    • Bày hoa Atiso vừa hấp ra dĩa, tách từng cánh hoa chấm với muối tiêu chanh và thưởng thức

    2. Lẩu hoa Atiso dừa xiêm

    Nguyên liệu nồi lẩu:

    • Nước dùng: 1 lít (nước ngọt nấu từ rau củ như cà rốt, củ sắn và mướp)
    • Nước dừa tươi: 600ml (khoảng 2 trái dừa xiêm nhỏ)
    • Hạt nêm chay: 12gr
    • Kỷ tử: 2gr
    • Táo đen: 10gr
    • Đẳng sâm: 5gr
    • Nho khô: 5gr
    • Cà rốt tỉa hoa: 30 gr
    • Nấm rơm: 30 gr

    Nguyên liệu rau ăn với nồi lẩu:

    • Tần ô: 60 gr
    • Bông kim châm: 60 gr
    • Cải thìa: 60 gr
    • Bắp trái: 4 khoanh 100 gr
    • Cải thảo: 60 gr
    • Bông thiên lý: 60 gr
    • Bông AtiSô: 5 lát (100 gr)
    • Nấm kim châm: 50 gr
    • Nấm bào ngư: 50 gr
    • Nấm đông cô: 50 gr
    • Nấm đùi gà: 50 gr
    • Nấm linh chi nâu: 25 gr
    • Nấm linh chi trắng: 25 gr
    • Đậu hũ non: 6 khoanh
    • Mì lẩu: 250 gr (mì chay)
    • Nước chấm: nước tương và ớt

    Cách làm:

    • Cho nước dùng rau củ và nước dừa xiêm vào nồi, đun sôi
    • Cho tất cả các nguyên liệu trên vào
    • Nêm thử lại vừa ăn là hoàn thành nồi lẩu

    3. Canh hoa Atiso nhồi đậu hũ

    Nguyên liệu:

    • 50g đậu Hà Lan hạt.
    • 100g cà rốt.
    • 1 hoa a-ti-sô.
    • 2 miếng đậu phụ
    • 2,5 thìa súp hạt nêm.
    • 1 thìa súp bột năng.
    • 1 thìa cà phê dầu vừng.
    • 1/3 thìa cà phê tiêu.
    • 1 lít nước.

    Cách làm:

    • Cà rốt bào vỏ, rửa sạch, tỉa răng cưa rồi thái lát mỏng.
    • Đậu Hà Lan hạt rửa sạch, đem luộc chín, chia là bốn phần.
    • Hoa a-ti-sô rửa sạch, bỏ phần ruột, luộc chín với 1 lít nước, vớt hoa a-ti-sô.
    • Nấu chín cà rốt với nước luộc a-ti-sô, ném 2 thìa súp hạt nêm chay và 1/2 thìa cà phê dầu vừng, tắt lửa.
    • Nhân: đậu phụ vắt ráo, tán nhỏ, trộn đều với ba phần đậu Hà Lan hạt. Tiếp đến ném vào hỗn hợp làm nhân 0.5 thìa súp hạt nêm chay, 1/2 thìa cà phê dầu vừng và bột năng để tạo độ dẻo.
    • Nhồi nhân vào hoa a-ti-sô. Bạn nên nhồi nhẹ tay vì hoa chín rất dễ rách. Cho vào xửng hấp khoảng 20phút.
    • Trước khi dùng, thái hoa a-ti-sô, cho vào nước luộc a-ti-sô với cà rốt đã đun sôi.
    • Mon chay này dùng nóng .

    DALAT FINE FOODS

    Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Thái Học, Thị trấn Liên Nghĩa

    Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.

    Hồ Chí Minh: Chung cư Ngô Tất Tố, 76 Ngô Tất Tố,

    Phường 19, Quận Bình Thạnh.

    090 816 13 98

    [email protected]

    Đăng ký nhận tin

    Đăng ký bản tin điện tử của chúng tôi

    © 2022 DALAT FINE FOODS. All Rights Reserved.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Hoa Atiso Xanh
  • Cách Làm Nộm Hoa Chuối Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Cá Trê Nấu Hoa Chuối Cực Ngon
  • Hoa Đu Đủ Đực Thần Dược Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư
  • Lạ Miệng Với Món Ăn, Bài Thuốc Từ Hoa Đu Đủ Đực Của Người Thái
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100