Tủ Hâm Nóng Thức Ăn, Quầy Hâm Nóng Đồ Ăn Inox Bằng Điện, Giá Tốt

--- Bài mới hơn ---

  • Hộp Cơm Điện Lock&lock Ejr236 1.7 Lít
  • Nồi Cơm Điện Hâm Nóng Thức Ăn Siêu Ngon (Tặng Kèm 1 Dụng Cụ Bào Sợi Rau Củ
  • Nấu Bữa Sáng 5 Phút Với Trứng Và Lò Vi Sóng
  • 1 Lò Vi Sóng, 12 Món Ăn Đủ Vị
  • Cơ Chế Làm Chín Thức Ăn Của Lò Vi Sóng
  • Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện thay thế cho các tủ cơm inox, nhôm kính cũ không hâm nóng hoặc hâm nóng bằng than gas của các quán cơm, các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng buffet, …. tủ hâm nóng thức ăn cho quán cơm bình dân.

    Nồi nấu phở điện chuyên dùng cho các quán phở

      Lý do bạn nên dùng tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

    Mùa đông hay thời tiết hạ thấp, thậm trí ngay cả mùa hè 1 số thức ăn bị nguội sẽ mất ngon, bị ôi thiu, giảm độ ngon miệng của thực khách. Hãy dùng quầy hâm nóng để đồ ăn ngon hơn, thu hút sự quay lại từ khách hàng.

    Dòng tủ hâm đồ ăn bằng than gas tạo khí độc hại cho cả người bán, thực khách; chưa kể độ bền còn không cao, sau thời gian sử dụng sẽ gây han rỉ bẩn thỉu ô nhiễm.

    Tủ hâm nóng thức ăn sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu.

    Mặt trước và cạnh tủ khách có thể dán decal, trang trí khẩu hiệu hay băng rôn để tủ bớt đơn điệu.

      Khách hàng nên chọn tủ hâm nóng thức ăn từ chúng tôi

    Xưởng inox chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các sản phẩm inox trên thị trường, các sản phẩm được phản hồi tin cậy từ người tiêu dùng. Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn nhiều lần được cải tiến để hoàn thiện tốt nhất sản phẩm. Là đơn vị xưởng chuyên cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị thương mại nên đảm bảo chất lượng tốt hơn mà giá thành rẻ hơn.

    Là 1 công ty lớn lên khách hàng luôn yên tâm về việc bảo hành, sửa chữa về sau này nếu xảy ra trục trặc là đơn vị đầu tiên cung cấp tủ đạt yêu cầu ra thị trường.

    Bộ khung tủ hâm nóng thức ăn

    Sản phẩm tủ hâm nóng đồ ăn được làm bằng inox 100% đảm bảo độ bền cực cao (khách hàng dùng 5 năm vẫn tốt, chưa cần sửa chữa bảo hành). Hệ thống hâm nóng được làm gọn nhẹ, tủ vẫn còn đủ diện tích để khách hàng để đồ vặt.

    Toàn bộ phần hâm nóng được bọc bông thủy tinh cách nhiệt giúp việc thoát nhiệt luôn ở mức tối thiểu – giảm lượng điện tiêu thụ tối đa. Điện năng tiêu thụ trong 1 buổi bán hàng chỉ bằng 1 nồi cơm điện cơ bản.

    Tủ kính 2 tầng tiện dụng để đồ không cần hâm nóng, tránh bụi bẩn đảm bảo vệ sinh.

    Hệ điện mới hiện đại của tủ hâm nóng thức ăn

    Thanh đốt được chúng tôi sử dụng : thanh nhiệt nhập khẩu inox 304 tuổi thọ cao – bảo hành 1 năm. 15 phút đun không nước mới bị cháy hỏng hoàn toàn.

    Mỗi tủ hâm nóng gồm 1 bảng điện đầy đủ Aptomat chống giật; hệ điều chỉnh nhiệt độ, công suất, Rơle tự động đóng ngắt… Nhiệt độ có thể được kiểm soát chính xác, tùy vào thời tiết mà điều chỉnh nhiệt thích hợp. Khách hàng an tâm sử dụng đơn giản, không lo bị giật hay hỏng hóc.

    Dây điện Trần Phú bền chắc được bọc ruột gà đầy đủ.

    ( Giới thiệu chứ không bán sản phẩm này )

    Phụ trách kinh doanh : Mr Dũng 0904714025

    Để được báo giá ưu đãi nhất và tư vấn sản phẩm chính xác nhất

    Thông tin kích thước – thông số của sản phẩm tủ hâm nóng :

    Số khay : 8khay; 10khay; 12khay; 14khay; 16khay; 18khay….

    Kích thước khay:

    Loại 1: rộng 17x dài 26 (sâu 7, 10, 15)

    Loại 2: Rộng 22x Dài 32 (sâu 7,10,15)

    Nguồn điện: 220V/ 50Hz

    Công suất: 2,5kW đến 3kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích hoặc nhu cầu khách hàng.

    Thông tin bảo hành nồi cháo điện :

    Bảo hành khung inox : 2 năm

    Bảo hành bảng điện : 1 năm

    Bảo hành thanh nhiệt đốt nóng : 1 năm

    Vài hình ảnh bổ sung về sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

    Khách hàng có thể tham khảo thông số kích thước tủ hâm nóng để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho cửa hàng :

    Vài hình ảnh tủ hâm nóng thức ăn

    Việc chắc chắn rằng quầy hâm nóng giúp thức ăn ngon hơn – Luôn ấm. Khách ăn ngon miệng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Chay Ngon Dễ Làm
  • Học Cách Ăn Chay Để Ngừa Ung Thư Tại Quán Chay Quận 2
  • Học Hỏi Cách Làm Món Ăn Chay Hàng Ngày
  • Thực Đơn Ngon Mắt Bổ Dưỡng Cho Thử Thách 7 Ngày Ăn Chay
  • Thế Nào Là Người Ăn Thuần Chay Và Họ Ăn Gì?
  • 10 Món Đồ Ăn Vặt Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Snack Ăn Vặt Vừa Ngon Vừa Sạch Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Ưu Và Nhược Điểm Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Nên Chọn Nồi Chiên Không Dầu, Lò Nướng Thùng Hay Lò Vi Sóng Để Việc Bếp Núc Nhàn Nhã Mà Đúng Nhu Cầu Nhất?
  • Top 8 Các Câu Hỏi Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng Trong Cuộc Sống
  • Cách Chữa Thức Ăn Bị Mặn Đơn Giản Đến Không Ngờ
  • Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm ra nếu mùa đông thit cho bơ vào lò vi sóng quay vài giây cho bơ mềm.

    Tỏi băm thật nhuyễn.

    Lá mùi tây thái nhỏ ʜoặc có thể dùng các loại lá cỏ thơm khô dạng bột.

    Trộn đều bơ với tỏi, lá mùi tây, chút muối nếu dùng bơ nhạt. Phết đều bơ lên mỗi miếng bánh mỳ, bật 180 độ nướng trong 5 phút đến khi bánh hơi xém giòn không bị cứng đơ là được.

    • Chuối sứ hay còn gọi là chuối tây chín: 5 quả
    • Đườɴg: 3 thìa canh ăn phở ( có đườɴg vàng ʜoa mai càng tốt ʜoặc đườɴg thốt nốt bánh càng thơm và màu đẹp)
    • Гượυ tгắɴg ʜoặc гượυ Rum ( có thể dùng được гượυ mơ, гượυ vang…đều được)
    • Sữa đặc ông thọ: 2 thìa canh
    • Sữa tươi không đườɴg: 80ml
    • Nước cốt dừa: 80ml
    • 25gr bột mỳ ʜoặc bột gạo tẻ
    • Bơ nhạt: 25gr ( đun nóng nhẹ làm ᴛaɴ chảy)
    • Bánh mỳ ɢốι 4-5 lát ʜoặc bánh mỳ thường cắᴛ ra vài lát.
    • Trứng gà: 1 quả nhỏ
    • Dầu chuối ʜoặc va ni: 1/2 thìa cà ρнê
    • Muối tinh: 1/4 thìa cà ρнê.

    Cách làm

    Chuối lột vỏ, bỏ gân. Thái lát tròn dầy khoảng 0,5mm-1cm.

    Ướp chuối với 3 thìa canh đườɴg ( muốn chuối thơm ngon hơn dùng đườɴg vàng ʜoặc đườɴg thốt nốt), 1 thìa canh гượυ Rum ( ʜoặc rựou gạo tгắɴg, гượυ mơ, гượυ vang…), xíu muối tinh. Xóc đều chuối, bọc màng bọc cất ngăn mát tủ lạnh qua đêm ʜoặc ít nhất 2 tiếng.

    Trộn chung các ɴguyên liệu vào bát to: sữa đặc, sữa tươi, trứng gà, bơ đã đun ᴛaɴ chảy, nước cốt dừa, chút vani ʜoặc dầu chuối, khuấy đều các ɴguyên liệu, rây bột mỳ ʜoặc bột gạo vào bát, trộn thật đều lại cho ʜoà quyện với ɴʜau. Rồi xé nhỏ bánh mỳ thả vào bát hỗn hợp trên. Trộn lại lần cuối cho đều.

    Chuẩn bị khuôn nướng, vỉ nướng của nồi chiên không dầu rất bé, nên dùng khuôn nhỏ vừa với vỉ nướng ʜoặc dùng các khuôn bánh cup cake để chia nhỏ ra nướng bánh. Trước khi nướng thì phết một lớp bơ vào khuôn ʜoặc dùng giấy nến lót khuôn…

    Dùng thìa to múc bột vào khuôn, dàn đều mỏng lớp bột, sau đó xếp một lớp chuối lên trên, cứ một lớp chuối một lớp bột cho đến hết.

    Lớp chuối trên cùng xếp thật khéo, đều ɴʜau và xát ɴʜau hơn để nướng xong có мặᴛ bánh đều đẹp.

    (Phần nước chuối tiết ra trong quá trình ướp chuối không được bỏ đi mà giữ lại,hoà vào đó 1/4 thìa cà ρнê nước màu dùng để kho ᴛнịᴛ, lát phết мặᴛ bánh cho đẹp)

    Cho khay bánh vào vỉ:

    Nướng lần 1: bật 160 độ nướng trong 15p

    Nướng lần 2: dùng giấy bạc phủ мặᴛ bánh nướng thêm 10p nữa.

    Nướng lần 3: bỏ giấy bạc che мặᴛ, phết nước ướp chuối với chút nước hàng lên мặᴛ bánh, tăng nhiệt độ lên 180 độ nướng trong 5 phút, bỏ ra xem мặᴛ bánh vàng đẹp chưa, nếu chưa đạt nướng thêm 3-4 phút nữa đến khi ưng ý, nếu đạt rồi thì để ɴguyên trong nồi chiên như vậy khoảng 1h hãy lấy bánh ra, như vậy bánh lên màu rất đẹp.

    Đợi bánh nguội cất vào ngăn mát tủ lạnh.

    • Chuẩn bị 2-3 bắp ngô ngọt ʜoặc ngô nếp
    • 5 nhánh hành lá
    • 2 nhánh tỏi
    • 1 miếng bơ nhạt
    • Gia vị: dầu ăn ʜoặc мỡ lợn bột canh ʜoặc bột nêm, bột ớt…

    Cách làm

    Ngô bóc phần vỏ, nhặt râu, rửa qua để ráo nước. Có thể nướng cả bắp ʜoặc cắᴛ thành từng miếng vừa ăn.

    Cách làm мỡ hành: Hành lá thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ. Phi thơm tỏi băm, cho miếng bơ vào cho thơm, (lượng мỡ ʜoặc dầu ăn khoảng 2 thìa canh), đợi dầu bơ thật sôi đổ vào bát hành lá, thêm vào 1/2 thìa cà ρнê bột canh ʜoặc bột nêm, một ít ớt bột, nếu ăn đườɴg cho thêm 1/2 thìa cà ρнê đườɴg. Trộn đều các ɴguyên liệu.

    Ngô có thể luộc chín để khi nướng sẽ nhanh và đỡ bị khô, sau đó phết мỡ hành lên nướng khoảng 4-5p ở nhiệt độ 160 độ dùng nồi chiên không dầu

    Cách nướng khác: ngô để ɴguyên không luộc ʜoặc hấp chín, cho vào nồi chiên không dầu nướng 10p ở 190 độ. Sau đó đem ngô ra phết đều мỡ hành. Hạ nhiệt xuống 160 độ nướng thêm 2 phút là ngô chín ʜoàn toàn.

    Lưu ý: nướng bằng nồi chiên không dầu ngô sẽ nhanh chín hơn nướng bằng lò ʜoặc than nên từ đó có cách điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

    • Phô mai con bò cười: 5 miếng
    • Sữa đặc có đườɴg: 50gr
    • Sữa tươi không đườɴg: 100ml
    • Bơ nhạt: 50gr
    • Sốᴛ mayonnaise: 3 thìa canh
    • Bánh mỳ chuột 4 cái nhỏ ʜoặc các loại bánh mỳ khác.

    Cách làm

    Phô mai con bò cười bóc vỏ, dùng dĩa nghiền ɴáᴛ.

    Trộn sữa tươi không đườɴg, phô mai con bò cười, sốᴛ mayonnaise, sữa đặc, bơ nhạt, với ɴʜau (mọi người có thể cho chút phô mai sợi Mozarella vào ɴấu cùng sốᴛ cũng rất ngon). Đun nhỏ lửa, quấy liên tục cho hỗn hợp sánh lại tắt bếp.

    Phết sốᴛ lên bánh mỳ, càng phết nhiều sốᴛ càng ngon, nướng 3-4 phút ở 160 độ. Muốn cháy xém hơn thì nướng thêm 3 phút ở 180 độ.

    5. Bánh tart trứng

    Phần vỏ là phần khó nhất của bánh này, để làm bánh này ʜoặc bánh cгoιssant mình luôn mua bột sẵn chứ không tự làm được, vì cán bột rất lâu và kì công.

    Giờ các cửa hàng bán đồ làm bánh đã bán sẵn đế của bánh này, bọc trong vỏ bọc giấy bạc rất cẩn thậɴ, còn phần ɴʜâɴ bánh chỉ cần mua sẵn ɴguyên liệu tại nơi mua vỏ bánh, pha theo đúng tỉ lệ và nướng theo đúng nhiệt độ là thành công đến 90% rồi.

    • Vỏ bánh tart mua sẵn: 10 cái
    • 1 gói sữa tươi không đườɴg của TH ʜoặc vinamilk: 220ml
    • 3 ʟòɴg đỏ trứng gà ta
    • Bột sư ᴛử ( hay còn gọi là bột custard, cũng bán sẵn ở chỗ mua đế bánh, nên mua túi nhỏ để đỡ phí nếu dùng không hết, nếu không có thì có thể bỏ qua)
    • Whipping cream: 50ml
    • Đườɴg cát tгắɴg: 30gr ( tuỳ độ ngọt để gia giảм)
    • Sữa đặc ông thọ: 50gr ( tuỳ độ ngọt để gia giảм nhưng nên cho sữa đặc sẽ ʙéo và thơm ngon hơn)
    • Vani: 1 ống ʜoặc dùng dạng nước thì 1 thìa cà ρнê.

    Cách làm

    Trộn ʟòɴg đỏ trứng gà với vani, bột sư ᴛử đáɴʜ nhẹ nhàng cho trứng ᴛaɴ.

    Trộn: sữa đặc + đườɴg + whipping cream+ sữa tươi không đườɴg với ɴʜau. Đổ vào nồi đun cho ấm khoảng 40-50 độ rồi tắt bếp, bắc nồi xuống.

    Đổ từ từ hỗn hợp trứng gà đáɴʜ ᴛaɴ vào nồi hỗn hợp sữa, vừa đổ vừa khuấy đều cho ᴛaɴ. Rây lại 2-3 lần cho mịn.

    Đế bánh tart để ra ngoài khoảng 10 phút trứoc khi nướng, không bỏ bánh ra quá sớm, dùng tăm xiên nhẹ phần đáy bánh để khi nướng bánh không bị phồng.

    Làm nóng nồi chiên khoảng 3-4 phút ở nhiệt độ 180 độ.

    Nên nướng phần đế bánh trước rồi mới cho ɴʜâɴ vào nướng sau.

    Nướng lần 1: Xếp đế bánh vào nồi, bật 180 độ nướng đế bánh trước cho hơi vàng trong khoảng 7-8 phút.

    Nướng lần 2: Sau đó đổ phần ɴʜâɴ vào đế bánh, bật 180 độ nướng trong 5 phút.

    Nướng lần 3: Tăng nhiệt độ lên 200 độ nướng thêm 2 phút cho мặᴛ bánh hơi xém

    Nướng lần 4: мặᴛ bánh đã chín, hơi xém мặᴛ và đông cứng lại, lúc này lật úp bánh xuống, nướng thêm 2 phút nữa cho đáy bánh được nóng giòn hơn.

    Vậy là xong, bánh này có thể ăn nóng hay lạnh đều ngon. Chú ý canh nồi, vì mỗi nồi sẽ cнênh ɴʜau một ít về nhiệt độ và thời gian.

    • Bơ để nhiệt độ phòng: 40gr
    • Tỏi băm nhuyễn: 2 nhánh
    • Bánh mỳ nhạt các loại.
    • Phô mai mozzarella
    • Hành lá: 1 nhánh

    Cách làm

    Bánh mỳ để ɴguyên cái, cắᴛ thành các miếng nhưng không rời. ʜoặc cắᴛ bánh mỳ thành các miếng, lát vừa ăn.

    Trộn bơ với tỏi cho nhuyễn. Phết bơ tỏi lên bánh mỳ, nếu để ɴguyên cái thì phết vào những phần vách đã cắᴛ. Rắc phô mai mozarella lên, cuối cùng là hành lá.

    Nướng bánh mỳ ở nhiệt độ 160 độ trong 4 phút, phô mai ᴛaɴ chảy là được.

    • 500ml sữa tươi không đườɴg
    • 6 quả trứng gà ( để nhiệt độ phòng)
    • 100ml kem tươi ( whipping cream cho ɴguyên liệu này rất ʙéo và ngậy, bánh cứng cáp có độ đàn hồi, còn nếu không có kem tươi thì có thể bỏ qua bước này nhưng bót đi 1 quả trứng)
    • 2 ống vani (Dùng vani nước thì 2 thìa cà ρнê)
    • Sữa đặc ông thọ: 1/2 lon
    • Đườɴg cát tгắɴg ʜoặc vàng: 150gr để làm đườɴg caramen.

    Cách làm

    Đậρ trứng ra bát ( 3 quả lấy ɴguyên ʟòɴg đỏ và tгắɴg, 3 quả chỉ lấy ɴguyên ʟòɴg đỏ và bỏ ʟòɴg tгắɴg) dùng dĩa đáɴʜ nhẹ cho trứng ᴛaɴ, không đáɴʜ mạnh làm trứng tạo bọt khi nướng ʜoặc hấp dễ bị rỗ.

    Đổ sữa tươi không đườɴg, kem tươi, sữa đặc ông thọ vào nồi, bật lửa nhỏ, khuấy nhẹ cho hỗn hợp hơi ấm nóng, đừng để sôi và nóng quá là được. Nhiệt độ khoảng 40-50 độ. Độ ngọt có thể điều chỉnh tuỳ ý.

    Dùng muôi ʜoặc thìa to, múc từng muôi trứng đáɴʜ ᴛaɴ vào hỗn hợp sữa kem tươi, vừa đổ từng muôi vào vừa khuấy đều, tránh đổ hết luôn cùng một lúc. Cuối cùng thu được hỗn hợp trứng sữa. Thêm chút vani để caramen được thơm bớt mùi ᴛaɴh của trứng.

    Dùng cái rây, lọc hỗn hợp trứng sữa làm hai lần để hỗn hợp được mịn màng hơn.

    Thắng đườɴg lên cho xíu nước, sau khi sôi chuyển sang màu cánh gián là được, đổ đườɴg đã thắng vào đáy khuôn, nên dùng khuôn inox ʜoặc các loại khuôn chịu được nhiệt. Chú ý nước đườɴg cũng phải chuẩn không được loãng quá.

    Đợi đườɴg se và nguội hẳn thì đổ hỗn hợp trứng sữa vào mỗi cốc, đườɴg còn nóng mà đổ trứng sữa vào sẽ làm caramen bị rỗ nha, hớt bọt ʜoặc dùng tăm xiên vỡ bọt nếu có. Dùng giấy bạc bọc kín мiệɴg cốc. ( đổ vừa không trong quá trình nướng bị sánh ra ngoài)

    Nướng bằng nồi chiên không dầu:

    Làm nóng nồi chiên ở 200 độ trong 5 phút rồi tắt nồi.

    Để 100 độ, xếp cốc caramen vào nồi, nướng trong 25- 30p, tuỳ nồi. Dùng tăm xiên thử nếu không dính tăm caramen đã chín.

    Còn nếu hấp:

    Đổ nước 1/3 nồi, đợi nước sôi thì hạ lửa nhỏ, xếp caramen vào nồi, dùng khăn xô to ʜoặc vải phủ lên phần caramen, cứ 4-5p lại mở vung, lau sạch phần nước đọng ở vung để tránh nhỏ xuống caramen gây rỗ. Hấp trong 30p là bánh chín.

    Nướng cách thuỷ bằng lò nướng: bật lò 150-160 độ trong vòng 10p trước khi nướng. Lấy cái khay đổ nước 1/3 khay,đặt một cái khăn vào giữa khay, nhẹ nhàng xếp các hộp caramen lên trên cái khăn (mọi người nướng thì phải dùng khuôn sử dụng được trong lò nướng) nướng 150-160 độ trong 30p, dùng tăm xiên vào caramen nếu không dính tăm là bánh chín

    Lưu ý: thêm bớt ʟòɴg tгắɴg trứng có ưu khuyết điểm. Ưu điểm giúp cho caramen đứng bánh, cứng cáp. Nhược điểm: gây ᴛaɴh, muốn bánh caramen bớt ᴛaɴh thì bớt đi ʟòɴg tгắɴg trứng. Ngoài ra để đỡ ᴛaɴh thì cho thêm vani và khử ᴛaɴh từ bước đun ấm hỗn hợp sữa và cho trứng vào.

    • 6 gram baking power
    • 2 quả chuối chín xay nhuyễn ʜoặc dầm ɴáᴛ
    • 1 quả chuối để cắᴛ lát bày lên мặᴛ bánh
    • 120gr bột mỳ
    • 30gr bơ đun ᴛaɴ chảy
    • 60ml sữa tươi không đườɴg
    • 80gr đườɴg nâu ʜoặc đườɴg tгắɴg có thể thay thế bằng мậᴛ ong
    • 2 quả trứng gà
    • 1 xíu bột quế nếu có
    • 5ml vani dạng nước
    • 5ml гượυ rum nếu có
    • Xíu muối tinh

    Cách làm

    Trộn baking power với bột mỳ cho thật đều.

    Trộn sữa tươi, bơ, đườɴg, trứng, гượυ rum nếu có, vani, với ɴʜau thành hỗn hợp lỏng. Tiếp đến cho chuối đã xay nhuyễn ʜoặc nghiền ɴáᴛ vào trộn, thêm bột quế và xíu muối bằng đầυ đũa. Rây bột mỳ, bột nở vào hỗn hợp trên, trộn thật đều các ɴguyên liệu với ɴʜau.

    Chuẩn bị khuôn có đườɴg kính khoảng 18-20cm, đáy có lót giấy nến ʜoặc quét bơ lên để chống dính.

    Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, cắᴛ ba lát chuối dài dọc theo quả chuối bày lên trên мặᴛ bánh.

    Làm nóng nồi chiên trước khi nướng.

    Nướng lần 1: 130 độ trong 20-25p.

    Lấy bánh ra phết thêm một lớp dầu ăn ʜoặc bơ để мặᴛ bánh đỡ khô.

    Nướng lần 2: 140 độ trong 15 phút.

    Muốn màu bánh đẹp phết thêm chút мậᴛ ong pha với chút xíu dầu ăn, ʜoặc nước đườɴg caramen, nước đườɴg bánh nướng. Nướng thêm 3p ở nhiệt độ 170 độ, sau khi bánh chín đừng lấy bánh ra vội mà để trong nồi khoảng 30p sau đó hãy lấy bánh ra thì màu bánh sẽ đẹp thêm.

    • Khoai lang мậᴛ ʜoặc các loại khoai lang khác: 3 củ to.
    • Bơ nhạt: 15gr
    • Đườɴg cát ʜoặc мậᴛ ong

    Cách làm

    Khoai lang không cần gọt vỏ, dùng bàn chải cọ nhẹ nhàng làm sạch lớp bùn đất bên ngoài vỏ, sau đó rửa sạch lại và để ráo nước.

    Cắᴛ xéo khoai lang thành các lát mỏng dầy khoảng 0,5cm ʜoặc cắᴛ mỏng hơn chút với khoai lang thường.

    Cho khoai lang vào bát nước nước muối pha loãng để làm sạch nhựa trong củ khoai, sau đó vớt ra sửa sạch lại để ráo.

    Phết đều bơ lên hai мặᴛ của miếng khoai.

    Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 170 độ trong 5 phút.

    Đặt giấy nến vào vỉ, xếp đều các miếng khoai đã phết bơ vào, nướng khoai ở nhiệt độ 170 độ trong 10 phút lần 1.

    Lần 2 có thể trở мặᴛ khoai và nướng thêm 5 phút ở nhiệt độ 170 độ.

    Khoai nướng xong có thể rưới chút мậᴛ ong ʜoặc rắc chút đườɴg lên trên và thưởng thức.

    Hành lá thái nhỏ.

    Cho 1 thìa canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng thì cho vào 1 thìa cà ρнê dầu ăn, một miếng bơ nhỏ, xíu muối, tiếp đến đổ phần hành lá vào đảo nhanh ᴛaʏ và đổ tất cả ra bát.

    Rưới phần мỡ hành lên trên lát bánh mỳ, cho vào nồi chiên nướng 180 độ trong 3-4 phút. Gắp bánh mỳ ra đĩa, bóp thêm tương ớt ʜoặc tương cà, thêm chút sốᴛ mayonnaise và thưởng thức khi bánh còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Món Bánh Làm Với Lò Vi Sóng Tuyệt Ngon ^.^ (Công Thức Kèm Video)
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Bí Quyết Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng, Lò Nướng
  • Thời Gian Lý Tưởng Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Chuẩn Nhất
  • Lò Vi Sóng Làm Chín Thức Ăn Như Thế Nào
  • Cách Chiên Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Các Món Gà Hầm Nấm Quen Thuộc Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Bổ Dưỡng Với Món Gà Hầm Hạt Sen Cực Dễ
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gà chiên

    – Thịt gà: 1kg ( Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình bạn)

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Dầu mè: 1 muỗng cafe

    – Tỏi băm: ½ muỗng cafe

    – Rượu trắng: 1 muỗng canh

    – Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn.

    – Nồi chiên không dầu

    Các bước thực hiện làm món gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    – Thịt gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    – Cho thịt gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để thịt gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    – Tiếp theo bạn cần ướp gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    – Đầu tiên, bạn nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà để món gà được ngon hơn.

    – Tiếp theo, bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    – Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Bạn có thể chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với lượng thịt để đảm bảo thịt gà được chín. Ở đây, với lươngj thịt khoảng 1 kg nên vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    – Sau khoảng thời gian đã cài đặt là bạn đã có món gà chiên để thưởng thức rồi. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà tùy theo sở thích.

    Một vài lưu ý khi chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    -Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

    – Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

    – Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để chiên gà

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Đùi Gà Chiên Bằng Nồi Chiên Không
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nam Dương Bổ Dưỡng
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Món Lẩu Gà Lá É Ngon Đậm Vị Ăn Là Ghiền ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Chiên Cánh Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cô Gái Trẻ Mách Cách Chiên Trứng Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ, Đảm Bảo Không Nổ
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đặc Biệt Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Gà Kho Trứng Cút Đậm Đà
  • Cách Chế Biến Gà Kho Nghệ Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Nồi chiên không dầu khi chế biến món ăn sẽ làm giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất được chị em lựa chọn để làm các món chiên.

    Các bước thực hiện làm món cánh gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để chiên thịt sẽ mềm hơn.

    Cánh gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    Cho cánh gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để cánh gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    Tiếp theo bạn cần ướp cánh gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    Nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà.

    Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    Tùy vào lượng cánh gà nhiều hay ít mà bạn có thể chỉnh mức thời gian hợp lý.

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món cánh gà chiên với nồi chiên không dầu. Quá đơn giản phải không ạ. Cánh gà chiên với nồi chiên không dầu có màu sắc đẹp mắt, không ngấm nhiều dầu mỡ.

    Lúc này bạn hãy bày ra đĩa và chấm với tương ớt hoặc tương cà thì còn gì ngon bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Xem Ngay! Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Thơm Ngon Bổ Dưỡng Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bé 1 Tuổi
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Các Mẹ Nên Tham Khảo.
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Giòn Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Đáng Mua?
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Những Sai Lầm Có Thể Gây Hại Khi Nấu Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe Hơn Không?
  • Mẹo Làm Bánh Với Nồi Chiên Không Dầu, Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hết Ý
  • Chiên thức ăn bằng nồi chiên không dầu có giòn không?

    Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không là một loại nồi chiên sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với những nồi hấp bằng hơi nước. Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không dầu hoặc nồi chiên chân không cũng đều là một.

    Nhiều khách hàng cũng tỏ ra hài lòng khi không còn phải dọn dẹp dầu mỡ mỗi khi chiên xong.

    Trên hết thực phẩm sau khi chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được độ mềm, tươi ngon và không gây ngán, lại tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

    3./Mẹo chiên đồ ăn giòn ngon với nồi chiên không dầu:

    Trước khi sử dụng nồi chiên không dầu các bạn lấy cây cọ quết 1 lớp mỏng thật mỏng dầu lên vỉ nướng và lên đồ ăn cần chiên thì sẽ đỡ dính chảo và ăn đỡ khô hơn. Bên cạnh đó phải chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

    Để chiên các món gà hay thịt nên ướp gia vị trước, sau khi ướp đủ thời gian, cho vào lò và dàn thịt đều ra, nướng làm 2 lần để thịt có màu đẹp và giòn hơn.

    Để mua được sản phẩm nồi chiên không dầu phù hợp với yêu cầu, cần tính toán lượng thức ăn mà gia đình bạn thường sử dụng để lựa chọn dung tích nồi phù hợp, quá trình nấu cũng hiệu quả và dễ dàng hơn.

    Bên cạnh đó, người dùng cũng nên chọn mua các dòng sản phẩm có thể tháo rời để tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Những loại nồi này thường có giá thành cao hơn so với các loại liền nên người dùng có thể cân nhắc thêm.

    Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho riêng mình.

    Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

    Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 24 Công Thức Nấu Ăn Ngon Cho Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9650 Xxl
  • Nấu Thức Ăn Trong Lò Vi Sóng Có An Toàn Không
  • Nấu Các Món Ăn Nhanh Với Lò Vi Sóng
  • Có Nên Hâm Thức Ăn Cho Trẻ Bằng Lò Vi Sóng?
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngọt Vừa Bùi
  • Bí Quyết Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn
  • Bí Quyết Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Mịn Xốp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Bất Bại Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Sử dụng một chiếc bàn chải sạch để cạo thật kỹ mặt ngoài của khoai. Phương pháp này nhằm đánh bật các bụi bẩn và bùn đất còn sót lại mà bước rửa qua nước chưa loại bỏ được. Việc giữ lại vỏ không gây hại tới sức khỏe khi đã được xử lý sạch sẽ. Vì vỏ khoai lang là nơi chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

    Cắt bỏ 2 đầu.

    Cắt khoai lang thành những lát mỏng dày khoảng từ 5 – 7 mm.

    Bước 2: Chuẩn bị nồi chiên không dầu sau đó cho toàn bộ khoai lang đã quết bơ vào.

    Bước 3 : Điều chỉnh nhiệt độ là 180 độ và chiên trong 20 phút.

    Bước 4 : Sau 20 phút thì bạn mở ra để kiểm tra. Nếu khoai đã chín vàng đều thì chỉ cần xếp ra đĩa và thưởng thức món ăn.

    – 3 củ khoai lang (nên chọn khoai mật ruột vàng, dẻo, ngọt)

    – Phô mai mozzarella bào sợi

    – Bơ lạt 30gr

    – Vài tép tỏi

    – Khoai lang đem rửa sạch dưới vòi nước để loại bỏ lớp đất cát bên ngoài rồi để ráo, giữ nguyên vỏ, cắt thành từng khúc vừa ăn, đem luộc chín, để nguội.

    – Khi khoai nguội, lấy muỗng xúc bớt một phần ruột của từng miếng khoai bỏ riêng ra chén. Cần lưu ý chỉ nạo vừa đủ, không nạo hết ruột, sao cho mỗi phần khoai được nạo hơi lõm xíu là được.

    – Trộn phần ruột khoai đã nạo ở trên với tỏi đập dập, bơ lạt mềm nhuyễn và phô mai bào sợi, tạo thành một hỗn hợp hơi sệt và rất thơm.

    – Múc hỗn hợp vừa trộn xong cho vào phần khoai ban đầu, rắc thêm phô mai sợi phủ lên trên.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Nem Lụi Bằng Bếp Chiên Rán Ăn Không Biết Chán
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Nem Lụi Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ăn Miễn Chê
  • Hướng Dẫn Làm Khoai Tây Chiên Ít Ngán Bằng Nồi Chiên Không Dầu Magic Korea
  • Có Nên Mua Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Ejf351 Không?
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Như Thế Nào?
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng có được hay không

    Để có thể giải đáp thắc mắc này thì bạn sẽ cần hiểu về cơ chế hoạt động của lò nướng.

    Lò nướng được trang bị 2 thanh nhiệt gắn ở phía dưới và đỉnh trong khoảng của lò nướng. CHúng có tác dụng tạo nhiệt lượng và làm nóng lò. Đồng thời quạt đối lưu sẽ có tác dụng lưu thông nhiệt giúp nhiệt tỏa đều khắp lò, giúp thực phẩm tiếp xúc nhiều hơn với không khí nóng từ đó sẽ chín nhanh hơn và đều hơn.

    -Thực phẩm ngon hơn, dậy mùi hơn và không bị khô như sử dụng lò vi sóng

    -Nhiệt độ cao khoảng 100-170 o C giúp tiêu diệt tới 99% lượng vi khuẩn khi bảo quản thực phẩm bê ngoài môi trường.

    -Có thể hâm nóng nhiều món ăn cùng một lúc

    -Có thể sấy giòn lại cho một số loại món ăn như khoai tây chiên, thịt rán…

    Cách hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Bước 1: chuẩn bị các vật dụng chứa thức ăn làm bằng các chất liệu chịu nhiệt tốt như: inox, gốm, sứ, thủy tinh chịu nhiệt…

    Bước 2: khởi động lò nướng, làm nóng lò khoảng 5 phút trước khi cho thực phẩm vào hâm nóng

    Bước 3: nhanh chóng cho thức ăn vào lò, thao tác nhanh sẽ giúp nhiệt lượng trong lò ít thất thoát ra ngoài hơn giữ được nhiệt độ cao, giúp thức ăn được hâm nóng nhanh hơn. Sau đó hẹn thời gian bạn muốn hâm nóng thức ăn

    Bước 4: Lấy thức ăn ra ngoài, tại bước này bạn nên dung lót tay hoặc dụng cụ để lấy khay thức ăn ra ngoài vì bên trong lò và cửa lò rất nóng.

    Một số lưu ý khi hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    -Chọn nhiệt độ phù hợp cho loại thực phẩm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo thức ăn được hâm nóng nhanh chóng vừa tiết kiệm điện.

    -Vật liệu chịu nhiệt rất quan trọng, không nên sử dụng nhựa và kim loiaj để đựng thức ăn vì chúng có thể bị cháy, chảy thậm chí gây nổ trong quá trình hâm nóng.

    -Làm nóng lò trước Làm nóng lò trước khi cho thực phẩm vào giúp cho thực phẩm của bạn được hâm nóng đều, tránh tình trạng bị cháy khét.

    -Kiểm tra kỹ thực phẩm khi cho vào hâm nóng xem thực phẩm đó còn sử dựng được hay không, có mùi thiu hay ẩm mốc gì không?

    Sanaky Việt Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Khoai tây chiên là món ăn vặt món ăn vặt của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu nhanh nhất và hạn chế tối đa dầu mỡ. Mời bạn đọc tham khảo.

    Cách chọn khoai tây

    Để chọn được những củ khoai tây ngon và giàu dinh dưỡng nhất, bạn nên chọn những củ khoai cầm lên thấy nặng, chắc tay và lành lặn. Củ khoai tây ngon và tốt thường có vỏ ngoài trơn nhẵn.

    Màu sắc của củ khoai tây cũng rất quan trọng. Những cũ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

    Bạn đọc lưu ý không nên chọn những củ vỏ nhăn nheo, khi bóp thấy hơi mềm. Đó là những củ đã được từ lâu và bị héo. Dẫn đến không còn nhiều dinh dưỡng bên trong và ăn cũng không ngon.

    Quan sát kỹ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

    Chúng ta cũng không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

    Đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn đọc cần quan sát cẩn thận và từ từ.

    Trong mầm khoai tây có chứa solanine, một loại glyco-alkaloid đắng và độc. Khi khoai tây bắt đầu có màu xanh thì củ khoai tây đó chứa hàm lượng solanine đạt mức có nguy cơ gây nguy hiểm.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Để có món khoai tây chiên giòn ngon, chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

    • Khoai tây.
    • Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).
    • Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.
    • Một chiếc chổi để quết dầu.

    Sơ chế khoai tây:

    1. Rửa sạch bùn đất, bụi bẩn trên lớp vỏ ngoài.
    2. Gọt vỏ khoai tây.
    3. Cắt khoai tây thành các sợi dài.
    4. Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.
    5. Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.
    6. Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Cách chiên khoai tây không dầu

    Đồng thời, mọi thắc mắc như chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu bảo nhiều phút sẽ được giải đáp. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể chiên khoai tây đông lạnh bằng nồi chiên không dầu hoàn toàn tương tự.

    1. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi.
    2. Sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.
    3. Chọn thời gian chiên khoai là 15 phút.
    4. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.
    5. Chờ đợi để khoai chín đều, vàng.
    6. Sau khi đã hoàn thành bước chiên khoai với nồi chiên không dầu. Cho khoai vào một hộp to có nắp sau đó thêm tiếp bột phô mai vào. Đậy nắp và lắc đều để phô mai bám đều vào khoai. Bước này không bắt buộc. Nếu không thích phô mai bạn có thể bỏ qua.
    7. Thưởng thức khoai chiên.

    Một số lưu ý nhỏ

    • Vệ sinh sạch sẽ tay và toàn bộ dụng cụ nấu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.
    • Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.
    • Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100