Top 21 # Xem Nhiều Nhất Cách Làm Món Bò Warning Zone / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Leparkspa.com

Nhà Hàng Warning Zone – Đẳng Cấp Ẩm Thực Việt Là Đây / 2023

Warning Zone là một trong những nhà hàng mang đậm ẩm thực Việt Nam truyền thống với cách chế biến vô cùng đa dạng.

1. Bạn biết gì về nhà hàng Warning Zone?

Nhà hàng với nguồn nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn và kiểm định nghiêm ngặt. Với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.

Menu của nhà hàng Warning Zone là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách ẩm thực Việt và kiểu chế biến hiện đại. Warning Zone luôn được yêu thích với những dư vị thơm ngon và chất lượng.

Warning Zone sở hữu thực đơn món Việt sáng tạo với nhiều cái tên độc đáo như: Bò Warning Zone, Tôm sống Warning Zone, Dồi sả Warning Zone, Sụn gà xóc tỏi, Vây cá hồi xóc tỏi, Giò heo muối chiên giòn, Bạch tuộc sốt Thái, Đậu hũ sốt Thái, Ếch núp rơm, Rau luộc thập cẩm kho quẹt…

Mức giá ở đây không quá cao mà chỉ trung bình nhưng chất lượng món ăn không thể chối từ.

Có 5 chi nhánh:

72 Lý Tự Trọng, Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

Lầu 6, Số 40 – 42 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

33 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. HCM.

219 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

99 – 101 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM.

2. Món ngon ở Warning Zone

Bò Warning Zone

Được mệnh danh là “ngôi sao” của nhà hàng. Món ăn hấp dẫn bởi miếng thịt bò đậm đà nước sốt tắc chua chua, mặn mặn, thịt mềm mềm, có chút dai dai rất ngọt, càng ăn càng thấy lôi cuốn, càng ăn càng thấy thú vị. Hương vị hòa quyện vào nhau tạo nên vị ngon đến bất ngờ.

Tôm sống

Món ăn gây ấn tượng đặc biệt bởi vị tươi ngọt của thịt tôm, cùng với sốt đặc biệt cay cay. Những con tôm sống tươi ngon, chắc thịt được tách vỏ, sau đó trộn nước chanh, sốt chua cay ngọt, cùng rau sống tươi ngon thật hấp dẫn.

Sụn gà xào tỏi

Món ngon với mùi thơm của bơ khiến bạn không thể chối từ khi nhấm nháp cùng chút bia. Món ngon từ gà mà bạn không thể bỏ qua khi đến với nhà hàng này.

Vây cá hồi nướng

Vừa béo vừa giòn lại vừa thơm lừng hấp dẫn, bạn nên thưởng thức ngay khi đến Warning Zone.

Gân bò xào củ hành

Gân bò mềm vô cùng hấp dẫn với vị cay của hành tây vừa chín tới càng kích thích khẩu vị thực khách.

Đậu hủ thập cẩm

Phù hợp cho những ngày mưa, với hơi nóng bốc lên từ món ăn hòa quyện với nấm, tôm, mực cực kỳ hấp dẫn. Ngại gì mà không thử một lần.

Rau củ thập cẩm kho quẹt

Kho quẹt sền sệt dậy mùi thơm hấp dẫn với màu vàng cánh gián đẹp mắt. Đĩa rau củ thập cẩm xanh tươi nhiều màu sắc vừa chín tới. Đơn giản nhưng lại là món ăn giúp bạn thay đổi khẩu vị. Đặc biệt thích hợp với những ngày mưa gió, khi ăn cùng cơm nóng hổi.

3. Không gian trẻ trung và cá tính

 Nhà hàng có không gian thân thiện và là nơi tụ tập của nhiều nhóm bạn cũng như các công ty.

2 chi nhánh của Warning Zone không chỉ thu hút thực khách bằng những món Việt hấp dẫn và sáng tạo, mà còn gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và cá tính trong không gian.

Warning Zone Lý Tự Trọng sở hữu không gian 3 tầng (200 khách). Nhà hàng ấn tượng bởi những bộ bàn ghế gỗ kiểu cũ được sắp xếp ngay ngắn thành nhiều khu vực, những bức vẽ đầy cá tính trên tường,…

Warning Zone Up Hai Bà Trưng có sức chứa 170 khách. Nổi bật với không gian rộng thoáng, đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng.

4. Warning Zone Up Hai Bà Trưng

Đây là một trong những nhà hàng món Việt được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn.

Với mong muốn thực khách Sài Thành có cơ hội trải nghiệm một không gian ẩm thực trẻ trung, cá tính.

Nhà hàng khiến bất kì vị khách nào đến đây cũng phải hài lòng bởi những món ăn vừa lạ vừa quen.

Những món ăn làm nên thương hiệu cho nhà hàng: Bò Warning Zone, Tôm sống Warning Zone, Dồi sả Warning Zone, Sụn gà xóc tỏi, Vây cá hồi xóc tỏi, Giò heo muối chiên giòn, Bạch tuộc sốt Thái, Đậu hũ sốt Thái, Rau luộc thập cẩm kho quẹt, Combo xúc xích, Combo nướng, Ếch núp rơm,…

5. Warning Zone – Garden Nguyễn Đình Chiểu

Không gian nhà hàng như một bức tranh cổ kính.

Cùng với đội ngũ đầu bếp dồi dào kinh nghiệm và sự kết hợp của các yếu tố “hương” – “sắc” – “vị” đã tạo nên tinh hoa mỹ vị của ẩm thực Việt.

Đến với Warning zone – Garden, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ngon hấp dẫn mà còn được trải nghiệm một không gian ẩm thực trẻ trung, cá tính khiến bất kì ai đến đây cũng phải hài lòng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

6. Warning Zone Nguyễn Văn Thủ

Quán có bãi xe máy rất rộng nên bạn đừng lo ngại khi đến ăn mà không có chổ đậu xe hơi.

Không gian quán mở với tầng trệt ra ngoài, trên lầu thì có ban công. Rất thoải mái và thoáng mát cho mọi người khi ăn uống vào dịp cuối tuần.

Các món ăn ở đây cũng hấp dẫn như những địa chỉ khác của hệ thống nhà hàng này. Với những món ngon như: Sụn gà xào tỏi, trứng bắc thảo, tôm khô, củ kiệu, bò sốt cuộn cải xanh, tôm sống sốt ớt chua cay, rau luộc kho quẹt Nam Bộ,…

Bạn cũng nên đặt bàn trước vì quán quá đông, nên việc sắp xếp cũng không được thuận tiện cho khách.

7. Chương trình khuyến mãi

Sản phẩm Ưu đãi Áp dụng

Menu thức ăn – 10% Từ 16h – 18h T2 đến T4 và CN

Menu thức ăn – 15% Từ 21h – 24h T2 đến T4 và CN

Menu thức ăn – 5% Khung thời gian còn lại

Lưu ý: 

Ưu đãi không áp dụng các ngày: 1/1, 14/2, 8/3, 30/4, 1/5, 1/6, 2/9, 20/10, 20/11, 24/12 và (10/3 Âm lịch, Từ 1/1 – 3/1 ÂL).

Giá menu chưa bao gồm VAT. Quý khách lấy hóa đơn, vui lòng thanh toán 10% VAT.

Nhà hàng tính phí khi mang thức ăn, thức uống từ ngoài vào.

Từ 10 người trở lên, cần đặt cọc trước với nhà hàng.

Chi Lê tổng hợp

Cách Làm Món Lưỡi Bò Nướng / 2023

Trước tiên để có được cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon, nhất là lưỡi bò. Theo chia sẻ của nhiều người, bạn nên mua lưỡi bò ở ngoài lò mổ vừa mới xuất ra là chuẩn nhất. Còn nếu ra chợ thì chú ý chọn đúng lưỡi bò tươi. Nếu không có thì mới phải đi mua hàng đông lạnh vì thực phẩm đông lạnh thường không được ngon cho lắm.

Bạn cũng đừng ham mua lưỡi bò to, nặng vì thường như vậy thịt không được săn chắc mà bị chảy nhão. Những lưỡi bò nhỏ, nặng khoảng 1.4kg là hợp lý nhất. Lưỡi bò có cả gân, xương, mỡ ở phần cuống lưỡi. Bạn thích thì có thể mua hết về nướng, còn không thì nhờ họ lọc bớt ra cũng được.

Trước khi bắt tay vào công cuộc tẩm ướp lưỡi bò nướng thì bạn phải sơ chế, làm sạch lưỡi bò trước.

Cách sơ chế lưỡi bò không hôi

– Bạn cho lưỡi bò vào chậu rửa rồi dùng bàn chải chà sạch sẽ cả mặt trên và mặt dưới của lưỡi bò. Vừa chà vừa xả nước để không còn vết bẩn hay máu đọng lại.

– Sau đó, bạn có thể ngâm lưỡi bò với nước lạnh có pha chút muối trong khoảng từ 1-2 tiếng, chú ý nhớ thay nước thường xuyên ngay khi thấy nước bẩn. Nếu mà bạn đã mua lưỡi bò chế biến sẵn ở cửa hàng rồi thì có thể rút ngắn thời gian và công đoạn xuống nhưng vẫn cần đảm bảo thực phẩm sạch sẽ.

– Bạn chuẩn bị 1 nồi nước, bắc lên bếp đun sôi. Nếu mà bạn có nước dùng thịt gà hay thịt bò thì càng ngon. Sau đó bạn bóc sạch 1-2 củ hành tây thái miếng rồi cho vào để khử mùi hôi. Nếu thích bạn cho thêm ít lá nguyệt quế, hạt tiêu nguyên hạt, ớt xanh, hành khô, gừng vào nấu chung. Hoặc chị em cho hương thảo, tỏi…đều có khả năng làm sạch và loại bỏ hết mùi hôi của lưỡi bò.

Lưu ý: Bạn đừng luộc lưỡi bò quá nhanh hoặc chưa chín sẽ làm cho thịt bị dai và không có vị ngon. Nên đun nhỏ lửa khoảng 1-2 tiếng là hợp lý.

– Sau đó bạn đợi lưỡi bò nguội bớt một chút thì bạn dùng ngay dao hoặc kéo để bóc tách lớp vỏ trắng bên ngoài ra, dùng tay lột hết chỉ còn lại phần ruột trong. Lưu ý là lưỡi bò nếu để nguội quá sẽ khó lột vỏ nên bạn đợi nguội là làm ngay. Hoặc sau khi đã luộc gần chín, bạn cho lưỡi bò vào khay nước đá lạnh cũng làm cho lưỡi bò giòn và dễ bóc hơn.

– Bây giờ là lúc bạn ướp lưỡi bò nướng. Bạn cho lưỡi bò vào bát lớn. Sau đó cho vào chút nước tương nhạt, dầu mè với chút rượu sake vào trộn chung.

Cách nướng lưỡi bò

– Để có cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn nên nướng bằng than hoa. Bạn nướng chín đều cả 2 mặt.

Cách Làm Món Bò Wellington Hoàn Hảo / 2023

Đối với thịt bò:

Sốt tiêu xanh:

Khoai tây nướng với các loại thảo mộc tươi và tỏi

Để làm Duxelles: Cho nấm, hẹ tây, tỏi và cỏ xạ hương vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi thái nhỏ. Cho bơ và dầu ô liu vào chảo lớn và để lửa vừa. Thêm hỗn hợp hẹ tây và nấm rồi xào từ 8 đến 10 phút cho đến khi phần nước cạn đi. Nêm muối và tiêu và để riêng ra để nguội.

Chuẩn bị thịt bò: Buộc thịt thăn ở 4 chỗ để nó giữ được hình trụ khi nấu. Ướp dầu ô liu, sau đó nêm muối và hạt tiêu rồi ướp khắp miếng thịt, kể cả phần đầu, trong chảo nóng, tráng nhẹ dầu ô liu – khoảng 2 đến 3 phút. Trong khi đó, đặt món thịt nướng của bạn trên một tấm bọc nhựa (nhựa cần có chiều dài khoảng một feet rưỡi để bạn có thể bọc và buộc thịt nướng trong đó) lên trên thớt của bạn. Cắt mỏng phần thịt bò để nó tạo thành một hình chữ nhật đủ lớn để bao bọc toàn bộ phần thịt bò thăn. Dùng thìa cao su phủ đều một lớp duxelles mỏng. Nêm muối và tiêu lên bề mặt của duxelles và rắc lá cỏ xạ hương tươi. Khi thịt bò săn lại, lấy ra khỏi bếp, cắt bỏ gân và phết mù tạt Dijon lên khắp cơ thể. Để nguội một chút, sau đó cuộn lại trong lớp giấy bạc đã được phủ bằng màng bọc thực phẩm, dùng màng bọc thực phẩm để cột lại cho đẹp và chặt. Nhét hai đầu của miếng thịt bò khi cuộn để hoàn toàn bao bọc miếng thịt bò. Cuộn chặt trong màng bọc thực phẩm và xoắn các đầu cho kín hoàn toàn và giữ thành hình khúc gỗ đẹp mắt. Đặt trong tủ lạnh 30 phút để đảm bảo giữ nguyên hình dạng.

Trên bề mặt đã tráng bột nhẹ, lăn bột bánh phồng lên với độ dày khoảng 1/4 inch. Tùy thuộc vào kích thước của các tờ giấy của bạn, bạn có thể phải chồng 2 tờ và ép chúng lại với nhau. Lấy thịt bò ra khỏi tủ lạnh và cắt bỏ nhựa. Đặt thịt bò vào giữa bánh và gấp các mặt dài hơn, dùng nước rửa trứng đánh cho kín. Cắt tỉa các đầu nếu cần thiết, sau đó phủ với lòng trắng trứng và gấp lại để bịt kín hoàn toàn miếng thịt bò – tiết kiệm các đầu để dùng làm vật trang trí trên đầu nếu muốn. Rắc muối hạt lên trên. Đặt cạnh thịt bò xuống trên khay nướng.

Dùng đầu dao gọt để cọ mặt trên của bánh ngọt, sau đó dùng đầu dao gọt tạo một vài đường rạch trên mặt bánh. Điều này tạo ra các lỗ thông hơi giúp hơi nước thoát ra ngoài khi nấu. Nướng trong 40 đến 45 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu và thịt bò đạt 125 độ F trên nhiệt kế . Lấy ra khỏi lò và nghỉ trước khi cắt thành từng lát dày. Trang trí với lá hẹ băm nhỏ, và dùng với Sốt tiêu xanh, Khoai tây ngón tay nướng với các loại thảo mộc và tỏi tươi, và rau xanh.

Cho dầu ô liu vào chảo sau khi vớt thịt bò ra. Thêm hẹ tây, tỏi và cỏ xạ hương; xào trong 1 đến 2 phút, sau đó, tắt bếp, thêm rượu mạnh. Sau khi ngọn lửa tắt, trở lại nhiệt, thêm nước hàng và giảm khoảng một nửa. Lọc bỏ cặn, sau đó thêm 2 cốc kem và mù tạt. Giảm một nửa lần nữa, sau đó tắt bếp và thêm hạt tiêu xanh.

Làm nóng lò ở 500 độ F và đặt một tấm nướng bên trong để làm nóng.

Cho khoai tây, hương thảo, cây xô thơm, cỏ xạ hương và tỏi vào bát vừa. Rưới dầu ô liu, nêm muối và tiêu. Lấy chảo ra khỏi lò, tráng nhẹ dầu ô liu rồi đổ khoai tây lên chảo. Đặt khoai tây vào lò nướng và giảm nhiệt độ xuống 425 độ F. Nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi giòn bên ngoài và mềm bên trong.

Nấu mật ong và balsamic với nhau trên lửa vừa và cao trong một chảo lớn, khoảng 5 phút. Nướng quả óc chó trong một cái chảo nhỏ; để riêng cho mát.

Đổ rau xanh lên đĩa. Khuấy mù tạt vào nước sốt balsamic-mật ong, sau đó trộn với khoảng 1 chén dầu ô liu nguyên chất; đổ lên rau xanh. Nêm rau xanh với muối và hạt tiêu và trang trí với quả óc chó, hạt lựu, dăm bông Parmesan và hành tím.

Hãy hết sức thận trọng khi đốt rượu. Lấy chảo ra khỏi nguồn nhiệt trước khi thêm cồn. Đổ cồn vào chảo và đốt cẩn thận bằng diêm hoặc bật lửa. Đun nóng chảo trở lại và đảo nhẹ để giảm lửa.

Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía / 2023

Vị giòn ngọt của thịt bò cùng với vị thơm của xả, vị cay của gừng, ớt, quế hòa quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía làm cho món ăn hết sức bình thường trở nên đặc biệt đến lạ. Món bò kho mật mía này có thể để gia đình lâu lâu đổi món hoặc khi nhà có khách đều rất hấp dẫn.

– 1kg bắp bò (chọn loại lõi rùa hay còn gọi là bắp hoa)

– 100g gừng

– 1 miếng quế

– 1 bát mắm ngon

– 1 bát mật mía

– ½ thìa ớt bột.

– Bắp bò mua về rửa sạch với nước và muối rồi để ra 1 cái nồi.

– Xả rửa sạch, đập dập và cắt khúc cỡ 5cm.

– Quế bẻ vụn. Gừng giã dập. Ở công đoạn này bạn nên dùng cối đá hoặc cối bằng gốm, tránh dùng cối gỗ sẽ làm mất nước cốt của gừng khiến món ăn giảm giá trị.

Bước 3: Đặt nồi thịt bò đã ướp lên bếp, đậy vung đun kín đun với lửa to đến khi nồi thịt sôi khoảng 10 phút thì bạn tắt bếp, để thịt nguội.

Bước 4: Tiếp tục đun lần thứ 2, khi đun nhớ đậy vung nhưng lâu lâu có lật thịt cho thịt được ngấm đều. Cứ đun đến khi cạn nước là được.

Vậy là xong món bò kho mật mía thơm lừng, hấp dẫn. Khi ăn bạn thái lát mỏng, dùng kèm cơm nóng hoặc chấm tương ớt làm món nhậu nhấm nháp thêm 1 chút bia cũng rất hợp.

Tham khảo về các dòng máy ép nước mía giá rẻ – chất lượng tại Viễn Đông bạn đọc không nên bỏ qua

Để chọn được một chiếc máy ép nước mía đúng giá, chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trước dung lượng thị trường có hàng chục máy khác nhau, mỗi máy lại ở một mức giá, nếu không có sự am hiểu nhất định trong ngành thì khó mà có thể chọn được.

Máy ép nước mía siêu sạch F1 – 200/ F1 – 400 là một trong những dòng máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với với những quán kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, muốn mau chóng thu hồi được vốn.

Bạn đọc có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật của loại máy ép nước mía giá rẻ này như sau:

Máy được làm toàn bộ từ chất liệu inox, hạn chế tối đa gỉ sét, bền đẹp, hợp vệ sinh

Sử dụng đơn giản chỉ với một công tắc điều khiển duy nhất

Động cơ nhật bãi cũ giúp giảm giá máy nhưng chất lượng vẫn cân xứng với số tiền bạn bỏ ra

Xe ép nước mía siêu sạch X1/400

Cũng tương tự như máy ép nước mía F1 – 200/ F1 – 400, chiếc máy này cũng được chế tạo từ động cơ cũ, nhưng máy vẫn được đánh giá hoạt động ổn định, ít xảy ra những hỏng hóc. Máy có những tiện ích mà bất kỳ một chủ quán nước giải khát nào cũng không nên bỏ qua như:

Ép kiệt nước mía 100%, chỉ ép duy nhất một lần

Máy được làm hoàn toàn từ inox, có độ bền cao

Thiết kế an toàn, dễ sử dụng

Ở dưới các chân của xe có bánh lăn rất tiện lợi trong quá trình di chuyển

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt hàng cho mình một chiếc máy ép nước mía vừa rẻ vừa chất lượng tại Viễn Đông nhỉ? Nếu có ý định mua máy ép nước mía bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.