Nhà Hàng Warning Zone – Đẳng Cấp Ẩm Thực Việt Là Đây

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Cuốn Cải Bẹ Xanh Ngon, Thanh Vị Và Dễ Làm
  • Hé Lộ Cách Làm Bún Chả Cá Lã Vọng Đúng Chất Hà Thành
  • Bí Quyết Nấu Bún Cá Rô Phi Với Rau Cần Ngon Miệng
  • Bò Lúc Lắc Nướng Rau Củ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Nướng Rau Củ Ngon Nhất
  • Warning Zone là một trong những nhà hàng mang đậm ẩm thực Việt Nam truyền thống với cách chế biến vô cùng đa dạng.

    1. Bạn biết gì về nhà hàng Warning Zone?

    • Nhà hàng với nguồn nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn và kiểm định nghiêm ngặt. Với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu.
    • Menu của nhà hàng Warning Zone là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách ẩm thực Việt và kiểu chế biến hiện đại. Warning Zone luôn được yêu thích với những dư vị thơm ngon và chất lượng.
    • Warning Zone sở hữu thực đơn món Việt sáng tạo với nhiều cái tên độc đáo như: Bò Warning Zone, Tôm sống Warning Zone, Dồi sả Warning Zone, Sụn gà xóc tỏi, Vây cá hồi xóc tỏi, Giò heo muối chiên giòn, Bạch tuộc sốt Thái, Đậu hũ sốt Thái, Ếch núp rơm, Rau luộc thập cẩm kho quẹt…
    • Mức giá ở đây không quá cao mà chỉ trung bình nhưng chất lượng món ăn không thể chối từ.

    nhà hàng

    Có 5 chi nhánh:

    • 72 Lý Tự Trọng, Bến Thành, quận 1, TP. HCM.
    • Lầu 6, Số 40 – 42 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.
    • 33 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP. HCM.
    • 219 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.
    • 99 – 101 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. HCM.

    2. Món ngon ở Warning Zone

    • Bò Warning Zone

    Được mệnh danh là “ngôi sao” của nhà hàng. Món ăn hấp dẫn bởi miếng thịt bò đậm đà nước sốt tắc chua chua, mặn mặn, thịt mềm mềm, có chút dai dai rất ngọt, càng ăn càng thấy lôi cuốn, càng ăn càng thấy thú vị. Hương vị hòa quyện vào nhau tạo nên vị ngon đến bất ngờ.

    • Tôm sống

    Món ăn gây ấn tượng đặc biệt bởi vị tươi ngọt của thịt tôm, cùng với sốt đặc biệt cay cay. Những con tôm sống tươi ngon, chắc thịt được tách vỏ, sau đó trộn nước chanh, sốt chua cay ngọt, cùng rau sống tươi ngon thật hấp dẫn.

    món ngon Warning Zone

    • Sụn gà xào tỏi

    Món ngon với mùi thơm của bơ khiến bạn không thể chối từ khi nhấm nháp cùng chút bia. Món ngon từ gà mà bạn không thể bỏ qua khi đến với nhà hàng này.

    • Vây cá hồi nướng

    Vừa béo vừa giòn lại vừa thơm lừng hấp dẫn, bạn nên thưởng thức ngay khi đến Warning Zone.

    • Gân bò xào củ hành

    Gân bò mềm vô cùng hấp dẫn với vị cay của hành tây vừa chín tới càng kích thích khẩu vị thực khách.

    • Đậu hủ thập cẩm

    Phù hợp cho những ngày mưa, với hơi nóng bốc lên từ món ăn hòa quyện với nấm, tôm, mực cực kỳ hấp dẫn. Ngại gì mà không thử một lần.

    món ngon

    • Rau củ thập cẩm kho quẹt

    Kho quẹt sền sệt dậy mùi thơm hấp dẫn với màu vàng cánh gián đẹp mắt. Đĩa rau củ thập cẩm xanh tươi nhiều màu sắc vừa chín tới. Đơn giản nhưng lại là món ăn giúp bạn thay đổi khẩu vị. Đặc biệt thích hợp với những ngày mưa gió, khi ăn cùng cơm nóng hổi.

    3. Không gian trẻ trung và cá tính

    •  Nhà hàng có không gian thân thiện và là nơi tụ tập của nhiều nhóm bạn cũng như các công ty.
    • 2 chi nhánh của Warning Zone không chỉ thu hút thực khách bằng những món Việt hấp dẫn và sáng tạo, mà còn gây ấn tượng bởi sự trẻ trung và cá tính trong không gian.
    • Warning Zone Lý Tự Trọng sở hữu không gian 3 tầng (200 khách). Nhà hàng ấn tượng bởi những bộ bàn ghế gỗ kiểu cũ được sắp xếp ngay ngắn thành nhiều khu vực, những bức vẽ đầy cá tính trên tường,…
    • Warning Zone Up Hai Bà Trưng có sức chứa 170 khách. Nổi bật với không gian rộng thoáng, đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng.

    không gian warning zone

    4. Warning Zone Up Hai Bà Trưng

    • Đây là một trong những nhà hàng món Việt được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn.
    • Với mong muốn thực khách Sài Thành có cơ hội trải nghiệm một không gian ẩm thực trẻ trung, cá tính.
    • Nhà hàng khiến bất kì vị khách nào đến đây cũng phải hài lòng bởi những món ăn vừa lạ vừa quen.
    • Những món ăn làm nên thương hiệu cho nhà hàng: Bò Warning Zone, Tôm sống Warning Zone, Dồi sả Warning Zone, Sụn gà xóc tỏi, Vây cá hồi xóc tỏi, Giò heo muối chiên giòn, Bạch tuộc sốt Thái, Đậu hũ sốt Thái, Rau luộc thập cẩm kho quẹt, Combo xúc xích, Combo nướng, Ếch núp rơm,…

    warning zone up

    5. Warning Zone – Garden Nguyễn Đình Chiểu

    • Không gian nhà hàng như một bức tranh cổ kính.
    • Cùng với đội ngũ đầu bếp dồi dào kinh nghiệm và sự kết hợp của các yếu tố “hương” – “sắc” – “vị” đã tạo nên tinh hoa mỹ vị của ẩm thực Việt.
    • Đến với Warning zone – Garden, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ngon hấp dẫn mà còn được trải nghiệm một không gian ẩm thực trẻ trung, cá tính khiến bất kì ai đến đây cũng phải hài lòng.
    • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây.

    Warning Zone – Garden Nguyễn Đình Chiểu

    6. Warning Zone Nguyễn Văn Thủ

    • Quán có bãi xe máy rất rộng nên bạn đừng lo ngại khi đến ăn mà không có chổ đậu xe hơi.
    • Không gian quán mở với tầng trệt ra ngoài, trên lầu thì có ban công. Rất thoải mái và thoáng mát cho mọi người khi ăn uống vào dịp cuối tuần.
    • Các món ăn ở đây cũng hấp dẫn như những địa chỉ khác của hệ thống nhà hàng này. Với những món ngon như: Sụn gà xào tỏi, trứng bắc thảo, tôm khô, củ kiệu, bò sốt cuộn cải xanh, tôm sống sốt ớt chua cay, rau luộc kho quẹt Nam Bộ,…
    • Bạn cũng nên đặt bàn trước vì quán quá đông, nên việc sắp xếp cũng không được thuận tiện cho khách.

    chi nhánh

    7. Chương trình khuyến mãi

    Sản phẩm

    Ưu đãi

    Áp dụng

    Menu thức ăn

    – 10%

    Từ 16h – 18h

    T2 đến T4 và CN

    Menu thức ăn

    – 15%

    Từ 21h – 24h

    T2 đến T4 và CN

    Menu thức ăn

    – 5%

    Khung thời gian còn lại

    Lưu ý: 

    • Ưu đãi không áp dụng các ngày: 1/1, 14/2, 8/3, 30/4, 1/5, 1/6, 2/9, 20/10, 20/11, 24/12 và (10/3 Âm lịch, Từ 1/1 – 3/1 ÂL).
    • Giá menu chưa bao gồm VAT. Quý khách lấy hóa đơn, vui lòng thanh toán 10% VAT.
    • Nhà hàng tính phí khi mang thức ăn, thức uống từ ngoài vào.
    • Từ 10 người trở lên, cần đặt cọc trước với nhà hàng.

    khuyến mãi

    Chi Lê tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Nướng Lá Lốt
  • Công Thức Làm Món Bò Bóp Thấu Cực Hấp Dẫn
  • Bí Quyết Để Làm Nên Món Bún Bò Xào, Nước Mắm Chua Ngọt Vạn Người Mê
  • Độc Đáo Món Bún Xào Cần Vùng Cổ Loa
  • Ngon Nhất Là Quán Kiến Xây!!! (Best Luôn) — 2021
  • Review Nhà Hàng Warning Zone: Menu Đồ Ăn, Bảng Giá, Tất Cả Chi Nhánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Wellington Hoàn Hảo
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bún Chả Cá Thơm Ngon
  • Bún Cá, Cách Làm Bún Cá Rô Chấm Thơm Ngon Vàng Ruộm Ăn Mãi Vẫn Thích
  • Cách Làm Bún Cá Chấm
  • (function(d, sc, u) {

    var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];

    chúng tôi = ‘text/javascript’;

    s.async = true;

    chúng tôi = u + ‘?v=’ + (+new Date());

    p.parentNode.insertBefore(s,p);

    })(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

    • 1. Thương hiệu nhà hàng Warning Zone và những điều thú vị nhất
    • 2. Nhà hàng Warning Zone ở đâu? Địa chỉ nhà hàng Warning Zone
    • 3. Không gian ấn tượng của nhà hàng Warning Zone
    • 4. Bảng giá, thực đơn, menu nhà hàng Warning Zone Việt Nam
    • 5. Lý do nên chọn nhà hàng WarningZone
    • 6. Kinh nghiệm đi ăn nhà hàng WarningZone

    Nhà hàng Warning Zone được biết đến là một trong những không gian ẩm thực Việt Nam nổi tiếng và được chế biến vô cùng đa dạng.

    Địa điểm này dường như đã trở thành quán ruột của rất nhiều thực khách với trải nghiệm về món Việt theo phong cách rất riêng.

    Thương hiệu Warning Zone hướng đến những ấn tượng đặc biệt về hương vị trong món ăn. Nhà hàng vẽ lên một câu chuyện của thế giới tái sinh, đầy gai góc và bụi bặm.

    Từ không gian, phục vụ cho đến món ăn đều được chăm chút cẩn thận, giúp thực khách phải rung động mà liên tiếp tìm đến.

    Cái chất của nhà hàng nằm trong chính sự trải nghiệm của mỗi khách hàng khi đến đây.

    Với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm nhấn trong dư vị món ăn với cách chế biến sáng tạo mà mức giá cũng rất hợp lý.

    Bằng sự vận hành chuyên nghiệp Warning Zone nắm bắt được tâm lý khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu về ẩm thực Việt.

    Đến nay, nhà hàng đã mở được một chuỗi các nhà hàng và xây dựng thương hiệu bền vững. Nhà hàng có mặt tại 3 thành phố lớn và cũng là cái nôi của du lịch, văn minh, sầm uất.

    – Cơ sở 1 Warning Zone Lý Tự Trọng: 72 Lý Tự Trọng, Bến Thành, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 2 Warning Zone Nguyễn Văn Thủ: 219 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 3 Warning Zone Nguyễn Đình Chiểu : 33 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 4 Warning Zone Võ Văn Tần: 99-101 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM

    – Cơ sở 5: 31 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 6 Warning Zone Lê Duẩn: Tầng 3, 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 7: 283 Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM

    – Cơ sở 8: 76 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, TPHCM

    – Cở sở 9 Warning Zone Hai Bà Trưng: 40-42 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

    Chuỗi nhà hàng trong quá trình vận động đã khai trương thêm 2 cơ sở tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa và thành phố ánh sáng Đà Nẵng. Sức hút đặc biệt đã giúp các cơ sở này ngày càng được chào đón và thu hút thực khách nhiều hơn.

    – Cơ sở 9: 14A Trần Hưng Đạo, phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

    – Cơ sở 10: B8-9 đường 2/9, Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng

    Cách đơn giản hơn là quay số tổng đài, trao đổi với nhân viên tại bộ phận chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể lên trang web của nhà hàng, tham khảo thực đơn, đặt bàn online dễ dàng.

    Hotline Warning Zone Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh: 0834 666 286

    Hotline Warning Zone Đà Lạt Lâm Đồng: 0906 964 924

    Tổng đài đặt bàn: 1900 6096

    Website đặt bàn: https://warningzone.com/

    Warning Zone Restaurant như chính tên gọi của mình là không gian bụi bặm, phong trần và lôi cuốn. Một thế giới tái sinh hiện hữu, gai góc có phần thô kệch nhưng lại rất tinh tế và ẩn sau đó là cả một câu chuyện riêng. Nhà hàng sử dụng nhiều vật kiệu từ kim loại, một thiết kế hiện đại và sáng tạo.

    Gam màu tối tạo nên sức hút đặc biệt cùng những hình vẽ phác họa “loài người Warning Zone” dù đang phải chống chọi lại sự khắc nghiệt từ hậu quả của những cuộc chiến tranh để lại nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

    Đó cũng là tiêu chí mà nhà hàng hướng đến, mong muốn cuộc sống ngày một văn minh và có hành động thiết thực vì môi trường.

    Nếu như ban ngày tràn ngập ánh sáng từ mặt trời rực rỡ thì buổi đêm ánh đèn lung linh lại khiến nơi đây thêm phần lãng mạn.

    Không khí yêu đương, đầm ấm dễ khiến người ta rung động mà bỗng chốc quên đi những mệt nhọc tầm thường.

    Không gian rộng lớn với rất nhiều bàn dành cho nhóm đông người, địa chỉ này cực thích hợp cho những bữa tiệc liên hoan, tụ tập, tổ chức tiệc tùng.

    Mỗi một chi nhánh sẽ có điểm nhấn riêng nhưng đều theo một phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính. Có bãi đậu xe rộng, xe hơi thoải mái chỗ để.

    Thương hiệu Warning Zone còn nằm trong chính thực đơn đa dạng các món Việt với phong cách chế biến vô cùng sáng tạo.

    Bạn sẽ được cung cấp menu với 7 hạng mục khác nhau gồm Warning Zone Signature, Meat is great, Snack for more, Hotpot – Frided rice & noodles, Grill for thrills, Green for life, Hell yeah – snail. Với mỗi hạng sẽ có thêm rất nhiều món ăn ngon, độc đáo, lạ miệng và dễ gây nghiền.

    Tôm sống WNZ cũng là món ăn gây thương nhớ với vị tươi ngọt cùng nước chấm cay nồng.

    Sụn gà xào tòi lại rất thơm mùi bơ nhấp nháp thêm chút bia tươi thì không còn niềm hạnh phúc nào sánh bằng. Bên cạnh đó còn rất nhiều món hấp dẫn, hơn 70 món cực ngon và mức giá trung bình từ 40k – 350k.

    Chất lượng cũng tương đương với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp. Đầu bếp có tay nghề, chế biến những món ăn hợp khẩu vị người Việt, đậm đà và sáng tạo. Bạn có thể tham khảo thực đơn online ngay trên trang web của nhà hàng.

    Đến với nhà hàng Warning Zone thực khách sẽ được trải nghiệm những món Việt siêu ngon trong một không gian cực đỉnh.

    Đầu tiên hãy nói đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ân cần. Đặt bàn dễ dàng, chọn món nhanh, nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn có một bữa tiệc hoàn hảo nhất bên bạn bè, người thân. Đặc biệt với dịch vụ tiệc lưu động thì thực khách không cần đến nhà hàng mà vẫn được phục vụ như tại nhà hàng.

    Bạn có thể chọn không gian sân vườn, rooftop hay ban công, trong nhà. Mỗi một ngóc ngách đều ấn tượng, background tuyệt đối không bao giờ làm bạn thất vọng.

    Nguyên liệu sạch và tươi ngon là yếu tố hàng đầu để nhà hàng chế biến được những món ăn ngon. Thực khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời buổi hiện đại.

    Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến món Việt theo những phong cách khác nhau vô cùng sáng tạo để thực khách có cảm nhận mới lạ. Mỗi món đều giữ được hương vị đặc trưng nhưng cũng không quên để lại hậu vị tương tư đến mê mẩn.

    Warning Zone có rất nhiều cơ sở, tại Sài Gòn có tất cả 8 chi nhánh hoạt động trong trung tâm thành phố. Địa chỉ dễ tìm, dễ bắt xe và cũng không quá tắc đường nên bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

    Những du khách dù chưa từng trải nghiệm cũng dễ dàng tìm đến nhà hàng và thưởng thức món ăn ngon.

    Bạn có bao nhiêu thành viên thì nhà hàng đều take care rất tốt, nên hãy cứ đặt bàn thoải mái, hẹn đúng giờ và số người. Cách thực đặt bàn đơn giản, gọi điện vào hotline, tổng đài hoặc đặt online qua website.

    Tuy nhiên với đoàn 10 người trở lên sẽ cần đặt cọc trước, điều này cũng giống như bảo nhà hàng khác nên cũng không quá bất tiện.

    Bùi Thương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Viên Chay Hấp Dẫn, Lạ Miệng
  • Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Bò Viên Ngon?
  • Cách Làm Món Mỳ Spaghetti Thịt Bò Đơn Giản Chuẩn Phong Cách Ý
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Ngon Tuyệt
  • Bí Quyết Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Lưỡi Bò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nhớ Thương Bún Bò (Xào) Nam Bộ
  • Top 5 Công Thức Nấu Món Ăn Ngon Với Chả Cá Bạn Nên Xem Qua
  • 【Top 3】Cách Nấu Cá Nục Khô Ngon, Hấp Dẫn I Ngọc Tân
  • Những Món Ướp Dầu Hào Ngon Bạn Có Thể Tự Làm Tại Nhà
  • Món Ướp Dầu Hào Ngon: Mảnh Ghép Món Ăn Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Trước tiên để có được cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn phải chọn được nguyên liệu tươi ngon, nhất là lưỡi bò. Theo chia sẻ của nhiều người, bạn nên mua lưỡi bò ở ngoài lò mổ vừa mới xuất ra là chuẩn nhất. Còn nếu ra chợ thì chú ý chọn đúng lưỡi bò tươi. Nếu không có thì mới phải đi mua hàng đông lạnh vì thực phẩm đông lạnh thường không được ngon cho lắm.

    Bạn cũng đừng ham mua lưỡi bò to, nặng vì thường như vậy thịt không được săn chắc mà bị chảy nhão. Những lưỡi bò nhỏ, nặng khoảng 1.4kg là hợp lý nhất. Lưỡi bò có cả gân, xương, mỡ ở phần cuống lưỡi. Bạn thích thì có thể mua hết về nướng, còn không thì nhờ họ lọc bớt ra cũng được.

    Trước khi bắt tay vào công cuộc tẩm ướp lưỡi bò nướng thì bạn phải sơ chế, làm sạch lưỡi bò trước.

    Cách sơ chế lưỡi bò không hôi

    – Bạn cho lưỡi bò vào chậu rửa rồi dùng bàn chải chà sạch sẽ cả mặt trên và mặt dưới của lưỡi bò. Vừa chà vừa xả nước để không còn vết bẩn hay máu đọng lại.

    – Sau đó, bạn có thể ngâm lưỡi bò với nước lạnh có pha chút muối trong khoảng từ 1-2 tiếng, chú ý nhớ thay nước thường xuyên ngay khi thấy nước bẩn. Nếu mà bạn đã mua lưỡi bò chế biến sẵn ở cửa hàng rồi thì có thể rút ngắn thời gian và công đoạn xuống nhưng vẫn cần đảm bảo thực phẩm sạch sẽ.

    – Bạn chuẩn bị 1 nồi nước, bắc lên bếp đun sôi. Nếu mà bạn có nước dùng thịt gà hay thịt bò thì càng ngon. Sau đó bạn bóc sạch 1-2 củ hành tây thái miếng rồi cho vào để khử mùi hôi. Nếu thích bạn cho thêm ít lá nguyệt quế, hạt tiêu nguyên hạt, ớt xanh, hành khô, gừng vào nấu chung. Hoặc chị em cho hương thảo, tỏi…đều có khả năng làm sạch và loại bỏ hết mùi hôi của lưỡi bò.

    Lưu ý: Bạn đừng luộc lưỡi bò quá nhanh hoặc chưa chín sẽ làm cho thịt bị dai và không có vị ngon. Nên đun nhỏ lửa khoảng 1-2 tiếng là hợp lý.

    – Sau đó bạn đợi lưỡi bò nguội bớt một chút thì bạn dùng ngay dao hoặc kéo để bóc tách lớp vỏ trắng bên ngoài ra, dùng tay lột hết chỉ còn lại phần ruột trong. Lưu ý là lưỡi bò nếu để nguội quá sẽ khó lột vỏ nên bạn đợi nguội là làm ngay. Hoặc sau khi đã luộc gần chín, bạn cho lưỡi bò vào khay nước đá lạnh cũng làm cho lưỡi bò giòn và dễ bóc hơn.

    – Bây giờ là lúc bạn ướp lưỡi bò nướng. Bạn cho lưỡi bò vào bát lớn. Sau đó cho vào chút nước tương nhạt, dầu mè với chút rượu sake vào trộn chung.

    Cách nướng lưỡi bò

    – Để có cách làm món lưỡi bò nướng hấp dẫn nhất, bạn nên nướng bằng than hoa. Bạn nướng chín đều cả 2 mặt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Món Ngon Từ Tim Bò Dễ Làm Tại Nhà Bổ Dưỡng Nhanh Hồi Phục Sinh Lực
  • Cách Nấu Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Cách Khử Mùi Vịt Làm Món Bún Vịt Xáo Măng Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Vịt Xáo Măng Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Dạy Nấu Các Món Ăn Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Ngon Đến Từng Phút Giây
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Xào Lúc Lắc Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cuối Tuần
  • Cách Nấu Món Ốc Nấu Chuối Đậu Đơn Giản Thơm Ngon
  • Cách Nấu Ốc Chuối Đậu Thịt Ba Chỉ Chuẩn Vị Miền Bắc Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Ốc Chuối Đậu Thơm Ngon Trong Ngày Đông Se Lạnh
  • Đầu tiên là phần chuẩn bị nguyên liệu:

    – 300g thịt bò (nên chọn phần bò mềm, loại ngon nhất)

    – 3 củ khoai tây

    – ¼ củ hành tây

    – ¼ ớt chuông xanh, đỏ (nếu thích màu sắc bạn có thể thêm ớt chuông vàng hoặc mix màu ớt chuông tùy ý)

    – 3 tép tỏi

    – Gia vị cần chuẩn bị:: 1,5 muỗng xì dầu; 1 muỗng mật ong; 1 muỗng đường; 1 muỗng bột bắp; 1/4 muỗng dầu vừng (mè); hạt vừng trắng; muối và hạt tiêu đen.

    Đã chuẩn bị xong nguyên liệu rồi, chuẩn bị làm món bò xào lúc lắc thật ngon với chiếc chảo rán chống dính thôi nào!

    Cách làm bò xào lúc lắc ngon, mềm nhất:

    Thịt bò rửa sạch, thấm nước thật khô rồi cắt khối 2cm (hoặc tùy theo bạn nhưng nên để khối vuông và dày 1 chút). Say đó, thịt bò đem ướp cùng với xì dầu, đường, bột bắp, tỏi băm, dầu vừng và hạt tiêu đen, để hỗn hợp ướp trong 30 phút.

    Trong khi chờ ướp thịt bò, chúng ta sẽ sơ chế các nguyên liệu còn lại: Khoai tây, ớt chuông đỏ, ớt chuông xanh và hành tây cũng thái miếng vuông tương tự thịt bò.

    Đặt chảo rán chống dính lên bếp, đợi chảo ráo và nóng cho vào 2 muỗng dầu ăn, cho khoai tây vào áp chảo cho tới khi thấy khoai cháy cạnh thì lấy ra đĩa để riêng.

    Trên chảo rán chống dính vừa xào thịt bò, cho thêm 1 chút dầu ăn vào chảo, bỏ thêm hành tây, ớt xanh và ớt đỏ vào xào mềm, nêm thêm một chút muối và cho thêm thịt bò, khoai tây và mật ong vào đảo đều trong khoảng 1 phút.

    Sau cùng, rắc vào chảo hạt vừng trắng, cầm cán chảo xóc đều các nguyên liệu với nhau rồi tắt bếp.

    Đối với những bạn muốn có nhiều nước sốt cho món bò lúc lắc:

    Nếu bạn thích ăn bò lúc lắc với 1 chút nước sốt để ăn kèm bánh mì thì sau bước áp chảo khoai tây, phi tỏi vào chảo rồi xào luôn hành tây, ớt chuông nêm 1 chút muối + xì dầu rồi trút ra đĩa riêng.

    Tiếp đó cho tất cả nguyên liệu đã xào trước đó vào cùng thịt bò lắc chảo đều 30 giây rồi tắt bếp. Trút món ăn ra đĩa và rắc mè trắng rang sẵn lên trên.

    Lưu ý: Nếu không thích khoai tây thì bạn có thể bỏ nguyên liệu khoai tây và bỏ bước sơ chế khoai tây. Và thay thế vào đó bạn có thể chiên khoai tây riêng bên ngoài và dọn ăn cùng với bò xào lúc lắc.

    Món bò lúc lắc dọn ăn nóng là ngon nhất, nếu bạn làm món bò lúc lắc có sốt thì chấm bánh mì hoặc rưới lên cơm trắng ăn rất ngon.

    Hi vọng công thức bò xào lúc lắc với chiếc chảo rán chống dính của Saiko giúp bạn hoàn thành món ăn một cách xuất sắc và ai cũng thích!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bún Cá Rô Đồng Đậm Chất Bắc Bộ
  • Cách Nấu Bún Chả Cá Đà Nẵng ❤️️ Bí Quyết Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Làm Bún Chả Cá Sứa Nha Trang Ngon Tuyệt!
  • Cách Nấu Món Bún Cá Đổi Vị Cả Nhà Khen Ngon
  • Cách Làm Món Bún Cá Kiên Giang
  • Cách Làm Món Lẩu Bò Viên

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Dê Gân Bò Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Ngon Nóng Hổi Như Ngoài Quán
  • Cách Nấu Mực Xào Dứa Chín Ngon Mà Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Thơm Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Đơn Giản Với Bếp Điện Từ
  • Nguyên liệu làm món lẩu bò viên

    – 1 kg xương ống bò hay xương đuôi bò

    – 300g thịt bò viên

    – 200g thịt bò

    – 5 – 6 nhánh sả

    – 1/2 củ hành tây

    – Vài nhánh hành lá

    – Muối, hạt nêm, ớt quả, ớt bột, nước mắm và tỏi

    – Rau ăn kèm: cải thảo, cải bẹ xanh, có thể thêm cải bỏ xôi, thêm rau tùy theo sở thích của bạn

    – Có thể thêm nấm rơm, hay nấm thủy tiên. Và thêm đậu phụ, hay cá viên tùy theo sở thích của bạn.

    – Mì trứng hoặc bún.

    Cách làm món lẩu bò viên

    Bước 1:

    – Sả ước bỏ cọng cứng, cắt khúc ngắn, dùng một nửa phần sả bằm nhuyễn, một nửa còn lại đun cùng với xương.

    Bước 2:

    – Xương đuôi bò rửa sạch, cho vào nồi đun, thêm một ít giấm, muối, đun sôi khoảng 5 phút, sau đó đổ ra rổ, rửa xương lại cho thật sạch.

    Bước 3:

    – Tiếp theo cho xương vào nồi, đun cùng sả, thêm một ít muối, đun sôi, thỉnh thoảng hớt bỏ bọt.

    Bước 4:

    – Thịt bò viên cắt làm đôi, cho vào bát.

    Bước 5:

    – Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, xếp vào đĩa.

    Bước 6:

    – Hành lá rửa sạch, cắt khúc.

    – Hành tây tước bỏ vỏ khô, bổ múi cau.

    – Cải thảo, cải bẹ xanh, rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

    – Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch.

    Bước 7:

    – Phần ớt sa tế: đun nóng hai thìa nhỏ dầu điều, phi tỏi thơm, cho sả đã bằm nhuyễn vào xào thơm, xào khoảng 5 phút thì cho vào một ít nước mắm và một ít ớt bột, đun tiếp khoảng 2 phút, tắt bếp.

    Bước 8:

    – Nồi nước dùng sau khi phần xương bò mềm, bạn thêm ớt sa tế đã xào chín vào, nêm lại gia vị vừa ăn. Tiếp tục đun khoảng 15 phút, bạn có thể dùng ớt màu thay cho ớt bột.

    Bước 9:

    – Đun nồi nước sôi nóng, cho vắt mỳ vào chần sơ qua nước sôi, sau đó xả mỳ dưới vòi nước lạnh để chống dính, đổ mỳ ra rổ cho ráo nước.

    Bước 10:

    – Tiếp theo rưới một ít hỗn hợp tỏi đã phi với dầu vào rổ mỳ, gắp mỳ ra đĩa.

    Bước 11:

    – Nếu dùng thêm các loại như đậu phụ chiên, cá viên chiên thì bạn xếp đậu phụ ra đĩa riêng.

    Bước 12:

    – Khi dùng, bạn xếp tất cả các loại rau, thịt ra đĩa để riêng.

    – Dùng nồi nấu lẩu chuyên dụng đặt vào giữa bàn, đổ nước ninh đuôi bò vào nồi lẩu, cắm điện đun sôi thì cho bò viên, hành lá, hành tây vào đun cùng. Khi ăn cho thêm nấm, các loại rau vào nồi lẩu, dùng kèm với mỳ trứng và rưới kèm nước mắm và ớt quả.

    Vậy là món lẩu thơm ngon đã hoàn thành rồi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Thịt Gà Viên Cực Ngon
  • Học Cách Làm Lẩu Gà Nước Cốt Dừa Ngon Nhất
  • Đầu Bếp Võ Quốc Chia Sẻ Công Thức Nấu Món Lẩu Tứ Xuyên Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Lẩu Uyên Ương Siêu Ngon Hấp Dẫn Như Sen Tây Hồ
  • Lẩu Thập Cẩm: 2 Cách Nấu Món Lẩu Thập Cẩm Ngon Ngất Ngây Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Bò Wellington Hoàn Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bún Chả Cá Thơm Ngon
  • Bún Cá, Cách Làm Bún Cá Rô Chấm Thơm Ngon Vàng Ruộm Ăn Mãi Vẫn Thích
  • Cách Làm Bún Cá Chấm
  • Hướng Dẫn Làm Món Bún Cá Ngừ Mà Chị Em Yêu Thích
  • Đối với thịt bò:

    Sốt tiêu xanh:

    Khoai tây nướng với các loại thảo mộc tươi và tỏi

    Để làm Duxelles: Cho nấm, hẹ tây, tỏi và cỏ xạ hương vào máy xay thực phẩm và xay cho đến khi thái nhỏ. Cho bơ và dầu ô liu vào chảo lớn và để lửa vừa. Thêm hỗn hợp hẹ tây và nấm rồi xào từ 8 đến 10 phút cho đến khi phần nước cạn đi. Nêm muối và tiêu và để riêng ra để nguội.

    Chuẩn bị thịt bò: Buộc thịt thăn ở 4 chỗ để nó giữ được hình trụ khi nấu. Ướp dầu ô liu, sau đó nêm muối và hạt tiêu rồi ướp khắp miếng thịt, kể cả phần đầu, trong chảo nóng, tráng nhẹ dầu ô liu – khoảng 2 đến 3 phút. Trong khi đó, đặt món thịt nướng của bạn trên một tấm bọc nhựa (nhựa cần có chiều dài khoảng một feet rưỡi để bạn có thể bọc và buộc thịt nướng trong đó) lên trên thớt của bạn. Cắt mỏng phần thịt bò để nó tạo thành một hình chữ nhật đủ lớn để bao bọc toàn bộ phần thịt bò thăn. Dùng thìa cao su phủ đều một lớp duxelles mỏng. Nêm muối và tiêu lên bề mặt của duxelles và rắc lá cỏ xạ hương tươi. Khi thịt bò săn lại, lấy ra khỏi bếp, cắt bỏ gân và phết mù tạt Dijon lên khắp cơ thể. Để nguội một chút, sau đó cuộn lại trong lớp giấy bạc đã được phủ bằng màng bọc thực phẩm, dùng màng bọc thực phẩm để cột lại cho đẹp và chặt. Nhét hai đầu của miếng thịt bò khi cuộn để hoàn toàn bao bọc miếng thịt bò. Cuộn chặt trong màng bọc thực phẩm và xoắn các đầu cho kín hoàn toàn và giữ thành hình khúc gỗ đẹp mắt. Đặt trong tủ lạnh 30 phút để đảm bảo giữ nguyên hình dạng.

    Trên bề mặt đã tráng bột nhẹ, lăn bột bánh phồng lên với độ dày khoảng 1/4 inch. Tùy thuộc vào kích thước của các tờ giấy của bạn, bạn có thể phải chồng 2 tờ và ép chúng lại với nhau. Lấy thịt bò ra khỏi tủ lạnh và cắt bỏ nhựa. Đặt thịt bò vào giữa bánh và gấp các mặt dài hơn, dùng nước rửa trứng đánh cho kín. Cắt tỉa các đầu nếu cần thiết, sau đó phủ với lòng trắng trứng và gấp lại để bịt kín hoàn toàn miếng thịt bò – tiết kiệm các đầu để dùng làm vật trang trí trên đầu nếu muốn. Rắc muối hạt lên trên. Đặt cạnh thịt bò xuống trên khay nướng.

    Dùng đầu dao gọt để cọ mặt trên của bánh ngọt, sau đó dùng đầu dao gọt tạo một vài đường rạch trên mặt bánh. Điều này tạo ra các lỗ thông hơi giúp hơi nước thoát ra ngoài khi nấu. Nướng trong 40 đến 45 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu và thịt bò đạt 125 độ F trên nhiệt kế . Lấy ra khỏi lò và nghỉ trước khi cắt thành từng lát dày. Trang trí với lá hẹ băm nhỏ, và dùng với Sốt tiêu xanh, Khoai tây ngón tay nướng với các loại thảo mộc và tỏi tươi, và rau xanh.

    Cho dầu ô liu vào chảo sau khi vớt thịt bò ra. Thêm hẹ tây, tỏi và cỏ xạ hương; xào trong 1 đến 2 phút, sau đó, tắt bếp, thêm rượu mạnh. Sau khi ngọn lửa tắt, trở lại nhiệt, thêm nước hàng và giảm khoảng một nửa. Lọc bỏ cặn, sau đó thêm 2 cốc kem và mù tạt. Giảm một nửa lần nữa, sau đó tắt bếp và thêm hạt tiêu xanh.

    Làm nóng lò ở 500 độ F và đặt một tấm nướng bên trong để làm nóng.

    Cho khoai tây, hương thảo, cây xô thơm, cỏ xạ hương và tỏi vào bát vừa. Rưới dầu ô liu, nêm muối và tiêu. Lấy chảo ra khỏi lò, tráng nhẹ dầu ô liu rồi đổ khoai tây lên chảo. Đặt khoai tây vào lò nướng và giảm nhiệt độ xuống 425 độ F. Nướng trong 20 phút hoặc cho đến khi giòn bên ngoài và mềm bên trong.

    Nấu mật ong và balsamic với nhau trên lửa vừa và cao trong một chảo lớn, khoảng 5 phút. Nướng quả óc chó trong một cái chảo nhỏ; để riêng cho mát.

    Đổ rau xanh lên đĩa. Khuấy mù tạt vào nước sốt balsamic-mật ong, sau đó trộn với khoảng 1 chén dầu ô liu nguyên chất; đổ lên rau xanh. Nêm rau xanh với muối và hạt tiêu và trang trí với quả óc chó, hạt lựu, dăm bông Parmesan và hành tím.

    Hãy hết sức thận trọng khi đốt rượu. Lấy chảo ra khỏi nguồn nhiệt trước khi thêm cồn. Đổ cồn vào chảo và đốt cẩn thận bằng diêm hoặc bật lửa. Đun nóng chảo trở lại và đảo nhẹ để giảm lửa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Nhà Hàng Warning Zone: Menu Đồ Ăn, Bảng Giá, Tất Cả Chi Nhánh
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Viên Chay Hấp Dẫn, Lạ Miệng
  • Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Bò Viên Ngon?
  • Cách Làm Món Mỳ Spaghetti Thịt Bò Đơn Giản Chuẩn Phong Cách Ý
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Bò Xào Lá Lốt

    --- Bài mới hơn ---

  • Sá Sùng Là Gì? Sá Sùng Khô Làm Món Gì? Ăn Thế Nào
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến 3 Món Ngon Từ Chả Cá
  • 2 Cách Làm Món Rau Câu Bánh Flan Ngon Mềm Mịn
  • Cách Làm Rau Câu Bánh Flan Phô Mai Thơm Ngon Đúng Điệu!
  • 2 Cách Làm Rau Câu Trái Cây Ngon, Đẹp Mắt Đãi Người Yêu Ngày Valentine
  • Trong công thức này

    [ hiện]

    Nguyên liệu cho 2 người

    • Thịt bò: 250g
    • Lá lốt: 3 bó
    • Tỏi: 4-5 tép
    • Gừng: 10g
    • Ớt sừng: nếu muốn ăn có thêm vị cay the the
    • Hành lá
    • Muối hạt, rượu trắng/rượu gừng
    • Gia vị: Dầu hào, bột ngọt, bột canh, hạt tiêu

    Sơ chế nguyên liệu

    Tỏi bóc vỏ, đập dập băm nhỏ.

    Gừng nạo vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    Thịt bò mua về xát với ít muối hạt và bóp với xíu rượu trắng hoặc rượu gừng để khử mùi hôi và gây ngái. Sau đó rửa sạch, để ráo rồi thái miếng mỏng. Không nên thái dày quá, thịt khó thấm gia vị và ăn sẽ có cảm giác dai. Trong khi nếu thái quá mỏng, miếng thịt bò bị nát vụn, ăn không ngon và cũng khiến món ăn mất đi tính thẩm mỹ.

    Để làm món thịt bò xào ngon, nên chọn phần diềm thăn. Đây là phần thịt mềm, có độ ngọt và giòn nhất định, không bị khô và không quá nhiều mỡ hay gân.

    Ướp thịt bò với:

    • 1 thìa cà phê dầu ăn
    • 1 thìa cà phê dầu hào
    • 1 chút bột canh, bột ngọt
    • 1 ít gừng tỏi băm

    Trộn đều rồi ướp thịt bò trong khoảng 15 phút để thấm gia vị và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để thịt được tươi.

    Lá lốt cắt bỏ phần cuống già và cứng, bỏ các lá bị sâu và dập nát, ngâm nước muối rồi rửa sạch, để ráo.

    Ớt rửa sạch, xắt lát mỏng.

    Xào thịt bò lá lốt

    Cho 2 thìa canh dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu thì phi thơm nửa số tỏi gừng băm, sau đó cho thịt bò vào xào ở lửa lớn. Đảo nhanh tay đến khi thịt chuyển sang màu hồng tái là được, trút thịt bò ra bát riêng.

    Việc xào thịt bò ở nhiệt độ lớn trong thời gian ngắn, đủ để thịt chín tới thì thịt bò sẽ mềm, không bị dai và giữ được độ ngọt.

    Cho nốt số tỏi gừng băm còn lại vào chảo phi thơm cùng với 1 thìa dầu ăn, sau đó cho lá lốt vào xào. Cũng giống như thịt bò, nên xào lá lốt ở lửa lớn để lá lốt không bị chảy nước và vẫn giữ được màu xanh.

    Nêm với 1 thìa cà phê dầu hào, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, đảo đều tay trong khoảng 1 phút thì trút thịt bò vào cùng với ớt và hành lá.

    Đảo qua thêm 30-40 giây thì tắt bếp, cho thịt bò xào lá lốt ra đĩa. Có thể rắc thêm ít hạt tiêu để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Yêu cầu thành phẩm

    Bò xào lá lốt nên ăn lúc nóng, ăn cùng cơm rất đưa miệng. Thịt bò mềm, đậm vị còn lá lốt xanh và bùi bùi.

    Thông tin thêm

    Thịt bò xào lá lốt có tác dụng gì?

    Theo Đông y, ngoài các dưỡng chất tốt cho cơ thể như giàu canxi, sắt… lá lốt có tính ấm còn thịt bò có tính bình. 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ có tác dụng bổ máu, hoạt huyết, chống viêm, trị đau nhức xương khớp, đau lưng, chứng ớn lạnh hay gai người, giúp giảm tình trạng phù nề …

    Chính vì vậy, thịt bò xào lá lốt là thực phẩm rất tốt cho những người có chứng bệnh trên và cả bà bầu trong quá trình thai kỳ.

    Ngoài món thịt bò xào lá lốt, các bạn cũng có thể thực hiện món thịt bò xào hành tây, bò xào khoai tây hay canh thịt bò nấu dưa chua cũng rất thơm ngon và bổ dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Thập Cẩm Giàu Dinh Dưỡng
  • Bò Wellington: Món Ăn ‘quý Tộc’ Luôn Có Mặt Trong Các Bữa Tiệc Sang Trọng Ở Châu Âu
  • Cách Làm Các Món Bò Viên Tại Nhà Nhanh Chóng, Chất Lượng
  • 10 Món Ngon Từ Đuôi Bò Dễ Làm Lạ Miệng Đưa Cơm Tăng Cường Sinh Lý
  • Check In Ngay 4+ Quán Đuôi Bò Um Tại Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Khô Ngon, Làm Bò Khô Sợi Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Làm Món Bò Nướng Sả Thơm Lừng Góc Bếp Tại Nhà
  • Những Món Ăn Ngon Từ Xúc Xích Tươi
  • Ăn Xúc Xích Tươi Có Tốt Không?
  • Bí Quyết Làm Món Xúc Xích Thơm Ngon, Chọn Vị Cho Cả Nhà Thêm Vui Khỏe Mỗi Ngày
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Siêu Ngon, Siêu An Toàn Không Khó
  • Thịt bò khô là món được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên hiện nay có nhiều nhà sản xuất làm giả hoặc kém chất lượng, khiến chúng ta rất lo lắng khi chọn lựa. Vì vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ cách làm món bò khô ngon như ” ngoài hàng” nhưng rất đơn giản, có thể thực hiện tại nhà

    Cách làm thịt bò khô ngon

    • 500g thịt bò ( tốt nhất nên chọn thịt bò phần có thớ dọc hoặc ngang rõ ràng, có chút xíu mỡ, tùy theo bạn làm sợi hay làm miếng)
    • 3 nhánh xả, 1 củ tỏi, 1 của gừng
    • Đường
    • Bột ngũ vị hương
    • Ơt bột, ướt tươi xay
    • Dầu hào, muối
    • Thịt bò các bạn rửa thật sạch với nước, sau đó để ráo nước. Nên dùng một cái khăn sạch để lau thật khô. Sau đó thái miếng mỏng, to bản dọc theo thớ ( tùy các bạn làm sợi dài hay ngắn để có thể thái miếng to hay bé)
    • Khoảng ½ củ tỏi, lột sạch, 3 củ xả làm sạch, 1 chút gừng ( tỉ lệ bạn ước lượng cho đủ), ớt tươi tất cả cho vào say nhuyễn, hoặc băm nhuyễn.

    Ướp thịt:

    • Cho tỏi, xả, gừng, ớt đã xay nhuyễn vào ướp cùng thịt bò. Cho thêm 1 gói ngũ vị hương, 2 thìa đường, ớt bột, 3 thìa dầu hào, 1 thìa muối. Tùy theo sở thích ăn cay, ngọt, mặn để chúng ta có thể nêm nếm phù hợp ở bước này.
    • Sau đó trộn đều cho các gia vị được ngấm đầy đủ vào các miếng thịt.
    • Đậy lại và để nơi thoáng mát ( tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lanh) khoảng 8 tiếng.

    Nấu thịt:

    • Thịt đã ướp trong 8 tiếng, chúng ta đổ ra nồi đun (trong lúc ướp, thịt đã tự tiết ra nước vì vậy không cần thêm nước nữa),
    • Chú ý hớt bọt, và kiểm tra vị khi thịt nấu gần chín
    • Đun khoảng 20 phút với lửa nhỏ thì được.

    Sấy khô:

    • Sau khi thịt chín vớt ra , để nguội bớt.
    • Dùng chày đập dập các miếng thịt cho mềm ra sau đó xé sợi nhỏ, hoặc để nguyên bản tùy thích
    • Nếu nhà bạn có lò nướng, thì bỏ thịt vào khay xấy nhiệt độ 110 độ C, khoảng 10 phút bạn mở ra đảo đều 1 lần, tới khi khô theo ý bạn
    • Nếu nhà bạn không có lò nướng thì bạn cho thịt vào chảo, bật lửa nhỏ cho đến khi thịt khô là được.

    Cuối cùng là bạn chỉ cần dọn ra đĩa, cùng với lát chanh vắt lên trên và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 29 Món Ăn Từ Thịt Bò Cho Trẻ Nhỏ, Bà Bầu, Đãi Tiệc Dễ Làm Nịnh Miệng
  • Thịt Bò Nên Xào Với Gì? 3 Món Thịt Bò Xào Dễ Làm Mà Ngon “xao Xuyến”
  • Đổi Bữa Cho Cả Nhà Với Các Món Ngon Từ Bò Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Món Thịt Bò Kho Ngon Trong Ngày Mưa Gió
  • Cách Làm Món Bò Khô Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Rẻ Lại Đảm Bảo An Toàn
  • Cách Làm Bò Khô Tại Nhà Ngon Và Chuẩn Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bắp Bò Rim Ăn Cơm Quá Ngon Mà Nhậu Lại Càng Tuyệt
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Ớt Lạ Vị Đãi Gia Đình Cuối Tuần
  • Vị giòn ngọt của thịt bò cùng với vị thơm của xả, vị cay của gừng, ớt, quế hòa quyện với vị đậm đà, thơm dịu của mật mía làm cho món ăn hết sức bình thường trở nên đặc biệt đến lạ. Món bò kho mật mía này có thể để gia đình lâu lâu đổi món hoặc khi nhà có khách đều rất hấp dẫn.

    – 1kg bắp bò (chọn loại lõi rùa hay còn gọi là bắp hoa)

    – 100g gừng

    – 1 miếng quế

    – 1 bát mắm ngon

    – 1 bát mật mía

    – ½ thìa ớt bột.

    – Bắp bò mua về rửa sạch với nước và muối rồi để ra 1 cái nồi.

    – Xả rửa sạch, đập dập và cắt khúc cỡ 5cm.

    – Quế bẻ vụn. Gừng giã dập. Ở công đoạn này bạn nên dùng cối đá hoặc cối bằng gốm, tránh dùng cối gỗ sẽ làm mất nước cốt của gừng khiến món ăn giảm giá trị.

    Bước 3: Đặt nồi thịt bò đã ướp lên bếp, đậy vung đun kín đun với lửa to đến khi nồi thịt sôi khoảng 10 phút thì bạn tắt bếp, để thịt nguội.

    Bước 4: Tiếp tục đun lần thứ 2, khi đun nhớ đậy vung nhưng lâu lâu có lật thịt cho thịt được ngấm đều. Cứ đun đến khi cạn nước là được.

    Vậy là xong món bò kho mật mía thơm lừng, hấp dẫn. Khi ăn bạn thái lát mỏng, dùng kèm cơm nóng hoặc chấm tương ớt làm món nhậu nhấm nháp thêm 1 chút bia cũng rất hợp.

    Tham khảo về các dòng máy ép nước mía giá rẻ – chất lượng tại Viễn Đông bạn đọc không nên bỏ qua

    Để chọn được một chiếc máy ép nước mía đúng giá, chất lượng đảm bảo không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trước dung lượng thị trường có hàng chục máy khác nhau, mỗi máy lại ở một mức giá, nếu không có sự am hiểu nhất định trong ngành thì khó mà có thể chọn được.

    Máy ép nước mía siêu sạch F1 – 200/ F1 – 400 là một trong những dòng máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây là sự lựa chọn tốt nhất đối với với những quán kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp, muốn mau chóng thu hồi được vốn.

    Bạn đọc có thể điểm qua một số đặc điểm nổi bật của loại máy ép nước mía giá rẻ này như sau:

    • Máy được làm toàn bộ từ chất liệu inox, hạn chế tối đa gỉ sét, bền đẹp, hợp vệ sinh
    • Sử dụng đơn giản chỉ với một công tắc điều khiển duy nhất
    • Động cơ nhật bãi cũ giúp giảm giá máy nhưng chất lượng vẫn cân xứng với số tiền bạn bỏ ra

    Xe ép nước mía siêu sạch X1/400

    Cũng tương tự như máy ép nước mía F1 – 200/ F1 – 400, chiếc máy này cũng được chế tạo từ động cơ cũ, nhưng máy vẫn được đánh giá hoạt động ổn định, ít xảy ra những hỏng hóc. Máy có những tiện ích mà bất kỳ một chủ quán nước giải khát nào cũng không nên bỏ qua như:

    • Ép kiệt nước mía 100%, chỉ ép duy nhất một lần
    • Máy được làm hoàn toàn từ inox, có độ bền cao
    • Thiết kế an toàn, dễ sử dụng
    • Ở dưới các chân của xe có bánh lăn rất tiện lợi trong quá trình di chuyển

    Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay đặt hàng cho mình một chiếc máy ép nước mía vừa rẻ vừa chất lượng tại Viễn Đông nhỉ? Nếu có ý định mua máy ép nước mía bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Khô Bò ?? Lai Rai Ngon Hết Cỡ
  • Khô Bò Miếng Mềm Món Ngon Ghi Điểm Với Người Thân Bạn Bè
  • Hướng Dẫn Làm Khô Bò Miếng Ngon Nhất
  • 20+ Món Chay Dễ Làm, Ngon Miệng Và Thanh Đạm
  • Cách Làm Món Bắp Bò Om Tương

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Kho Trứng Ngày Tết
  • Cách Nấu Món Bún Ngan
  • Cách Nấu Phở Bò Siêu Ngon Chuẩn Vị Hà Nội
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Nước Mắm Bé Nào Cũng Thích
  • Bảng Giá Nồi Nấu Phở Inox Bằng Điện Tốt Nhất 2021
  • Bắp bò om tương là món cực kỳ ngon và nhiều dinh dưỡng, cách làm không quá khó hay cầu kỳ, chỉ hơi mất thời gian để ninh hầm nhưng sẽ là món ăn vô cùng thơm ngon, đậm vị, ăn kèm rau sống cuốn bánh tráng hoặc ăn với cơm nóng đều ngon.

    Nguyên liệu các đầu bếp của Queen Beef khuyên dùng:

    – Bắp bò úc mát Queen Beef: 450gram

    – Tương hạt: 50g, nước tương: 50ml

    – Đường đá (dạng đường hạt to, chưa làm nhuyễn): 15gram

    – Gừng, hoa hồi, quế, vài quả ớt khô, hạt tiêu, gia vị

     

    Cách làm món bắp bò om tương:

    – Bắp bò ngâm trong nước từ 15-30 phút để tiết trong thịt chảy hết. Thay nước 1-2 lần sau đó vớt ra để ráo.

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch, cắt lát.

    – Bắc nồi nước lên bếp, bỏ thịt vào và đun nhỏ lửa đến khi sôi, hớt bớt bọt, đun thêm 15 phút rồi vớt ra, thả vào nước lạnh.

    – Bắc nồi nước khác lên bếp, cho tương đậu nành, gừng, hoa hồi, quế, ớt khô, tiêu, muối, đường vào và đun đến khi những loại gia vị này dậy mùi thơm. Nếm thử vị thấy mặn mặn là được.

    – Bỏ phần thịt vào nồi sốt, đun trong 20 phút với nhiệt độ cao sau đó hạ lửa nhỏ và đun tiếp trong khoảng 1 giờ. Thử thịt chín bằng cách xiên đũa vào, đũa xiên được là thịt đã chín. Sau đó, tắt bếp, ngâm thịt trong 1 giờ nữa. Có thể thử lại vị của thịt sau khi ngâm và điều chỉnh nếu thấy chưa phù hợp.

    – Lấy thịt ra, đợi thịt nguội và săn lại thì thái miếng mỏng và bày lên đĩa, thưởng thức. ăn kèm rau sống bánh tráng hoặc cơm nóng đều ngon.

    Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Làm Bò Kho Ngon Nhất Bạn Nên Biết
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Canh Khổ Qua Thịt Bò
  • Cách Làm Khô Bò Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Khoai Tây Cà Rốt Cho Bữa Cơm Thêm Hấp Dẫn
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100