Bò Sốt Vang & Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bò Sốt Vang

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Ốc Nấu Chuối Đậu Đúng Chuẩn Hà Thành
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cà Ri Dê
  • Cách Làm 5 Món Ếch Nướng Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Học Nấu Ăn Eat Clean, Dạy Nấu Ăn Eat Clean, Kinh Doanh Đồ Ăn Eat Clean, Khóa Học Eat Clean Và Detox, Kinh Doanh Đồ Ăn Eat Clean
  • Đã từ lâu, món bò sốt vang đã trở thành một trong những món ăn được giới thượng lưu yêu thích. Tuy nhiên, thời gian gần đây với sự phát triển mạnh mẽ nên kinh tế của người dân đã ngày càng được cải thiện và đây cũng là lúc cần được tận hưởng những món ăn ngon từ thịt bò. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nấu bò sốt vang ngon và đậm đà đạt tiêu chuẩn.

    Thịt bò sốt vang ăn với bánh mỳ

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu món bò sốt vang đậm đà chuẩn vị

    Nguyên liệu áp dụng khẩu phần ăn cho khoảng 03 người như sau:

    • Thịt gân bò: 500gr
    • Khoai tây: 150gr
    • Cà chua: 150gr
    • Cà rốt: 100gr
    • Khoai tây: 100gr
    • Thân cần tây: 50gr
    • Bột năng: 40gr
    • Tỏi: 1 củ
    • Hành: 1 củ
    • Gừng: 1 củ
    • Rượu vang đỏ: 200ml
    • Bơ, hạt nêm, bột ngọt, bột nghệ, bột tiêu, đường, ngũ vị hương

    Thịt bắp bò làm bò sốt vang

    Một số lưu ý trước khi chọn nguyên liệu nấu món bò sốt vang để đảo bảo chất lượng món ăn cũng như sức khỏe của người sử dụng.

    Khi chọn mua thịt bò, bạn nên lựa chọn loại thịt bò có nhiều gân một chút để khi nấu thịt không bị bở hay nát, luôn giữ được độ giòn và dai vừa phải tạo cảm giác ngon miệng cũng như có vị ngọt khi nhai miếng thịt bò sốt vang.

    Còn với vang, bạn nên chọn loại rượu vang chát sẽ giúp cho món thịt bò sốt vang dậy mùi và thơm hơn rất nhiều so với sử dụng loại vang trắng.

    Riêng cà chua, bạn cần phải đảm bảo lựa chọn quả cà chua đã chín đều, không nên lấy quả còn có màu cam vì khi nấu sẽ bị vón cục sẽ làm mất ngon nếu ăn trúng nguyên miếng cà chua chưa được tan hết.

    Các bước nấu bò sốt vang ngon đậm vị

    Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, bạn bắt đầu các công đoạn để nấu món thịt bò sốt vang đúng vị, ngon đậm đà cho cả gia đình.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt bò sau khi mua về, bạn nên rửa sạch và xát qua bằng nước muối để loại bỏ sạch mùi hôi. Sau đó, bạn thái miếng thịt bò với miếng vừa ăn theo dạng hình khối. Không nên thái thành lát mỏng vì sẽ làm cho món bò sốt vang của bạn bị nát và không được đẹp mắt. Tốt nhất thái miếng với kích thước vào khoảng 1 x 0,5 x 0,5 cm. Chú ý khi thái nên thái ngang thớ thịt thay vì thái dọc sẽ làm món ăn miềm và dễ ăn hơn.
    • Gừng sau khi làm sạch cùng với tỏi bạn giã thật nhuyễn để chuẩn bị cho bước tiếp theo.
    • Cà chua nên cắt lát ngang thì khi nấu sẽ nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu cũng như thời gian chế biến.
    • Làm sạch khoai tây, cà rốt và cần tây chỉ lấy phần thân, nếu bạn thích mùi cần tây đậm đà thì có thể lấy luôn cả phần lá.

    Bước 2: Ướp gia vị

    Sau khi đã sơ chế nguyên liệu thì bạn cho thịt bò, gừng, tỏi đã giã nát cùng chút muối, bột ngọt và bột nêm. Số lượng bạn có thể tham khảo với công thức ướp như sau:

    Ướp gia vị cho món thịt bò sốt vang

    Sau khi đã cho đầy đủ gia vị cùng nguyên phụ liệu, bạn trộn đều và bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản thịt không bị hỏng trong quá trình ướp vì bạn sẽ phải chờ thời gian khoảng 2 tiếng để gia vị ngấm sâu vào thịt bò.

    Bước 3: Xào thịt bò

    Sau khi gia vị đã ngấm vào lõi thịt bò, bạn bắt đầu xào thịt bò vừa chín tới bằng cách cho một chút bơ cùng hành và tỏi phi vàng trước khi cho thịt vào. Bạn đảo đều để không còn nhìn thấy màu đỏ là vừa. Không nên xào quá lâu sẽ làm mất vị ngọt cũng như làm cho thịt bò sẽ bị dai.

    Bước 4: Tao cà chua

    Với cà chua, bạn cần phi hành vàng và cho cà chua vào, nên cho một chút muối để cà chua nhanh chín cũng như sẽ nhanh tan ra. Sau đó, hãy vớt phần vỏ cứng của cà chua bỏ đi. Cà chua khi nấu phải thật nhuyễn thì mới đạt yêu cầu.

    Bước 5: Trộn món bò sốt vang thành phẩm

    Sau khi đã thực hiện các bước trên, bạn cần cho vào một nồi đủ lớn để đảm bảo không bị tràn ra ngoài và cho thịt cùng cà chua đã tao nhuyễn, cà rốt, khoai tây và đun sôi bùng lên. Sau đó, bạn giảm nhỏ lưa liu riu sẽ giúp thịt bò mềm cũng như khoai tây và cà rốt chín sẽ cho ra nước rất ngọt đậm đà. Thời gian nấu vào khoảng 45 phút thì bạn cho thêm 100ml rượu vang còn lại vào cùng cần tây, bột năng và nêm nếm sao cho vừa ăn theo khẩu vị gia đình bạn. Nấu tiếp khoảng 3 phút rồi tắt bếp và chuẩn bị trang trí cho món ăn theo sở thích.

    Món bò sốt vang đậm đà đạt tiêu chuẩn

    Thực phẩm ăn kèm với món bò sốt vang

    Bạn có thể thưởng thức món bò sốt vang với các loại thực phẩm khác nhau tùy vào sở thích. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng bánh mỳ hoặc bún sẽ cảm nhận được vị ngon của món bò sốt vang nhất.

    Đánh giá đạt yêu cầu

    Hoàn tất món bò sốt vang

    Nếu khi hoàn thành, bạn cảm nhận được mùi thơm ở lưng chừng mũi , có màu nâu đỏ của nước sốt và hơi sánh. Khi nêm nước dùng có vị ngọt đậm, miếng thịt không bị dai nhưng cũng không bị nhũn là đạt yêu cầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mâm Cơm Gia Đình Siêu Ngon Nhờ Nồi Chiên Không Dầu
  • Top 3 Nồi Chiên Không Dầu Giá Rẻ Phù Hợp Cho Mọi Nhà
  • Các Loại Thực Phẩm Tiềm Ẩn Nguy Cơ Gây Ung Thư Cao
  • Các Loại Thực Phẩm Gây Ung Thư Nên Hạn Chế Hoặc Kiêng Hoàn Toàn
  • Danh Sách Các Loại Thực Phẩm Có Nguy Cơ Gây Ung Thư Cao
  • Cách Chế Biến Món Đặc Sản Thịt Dê Núi Sốt Vang Của Ninh Bình

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Sốt Rượu Vang
  • Cách Làm Món Xào Thịt Dê Xào Lăn Và Xào Sả Ớt Thơm Ngon
  • Thực Hiện Món Sườn Dê Nấu Măng Tươi Tuyệt Ngon Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu 3 Món Ngon Từ Thịt Dê Tươi
  • Cách Nấu Ếch Chiên Bơ Thơm Lừng Ngây Ngất Như Ở Ngoài Nhà Hàng
  • Những món ăn làm từ thịt dê núi có rất nhiều, tuy nhiên không thể không kể đến thịt dê sốt vang, món này vừa thơm ngon đậm đà lại vừa bổ dưỡng.

    Dê núi và các món ăn tuyệt ngon chế biến từ dê núi chính là một “thương hiệu ẩm thực” của đất Ninh Bình mà không dê vùng nào ngon bằng như thế. Vùng núi đá vôi rộng lớn này có nhiều loại thảo hoa phù hợp làm thức ăn cho dê. Được chạy nhảy tự do, sống hoang dã, ăn cây cỏ thiên nhiên nên dê núi Ninh Bình săn chắc, ít mỡ và thịt rất thơm, dễ dàng chế biến thành những món đặc sản thơm ngon bất ngờ.

    Hôm nay Ngon nhỉ sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món sốt vang từ thịt dê núi. Miếng thịt dê vừa thơm vừa mềm, cùng nước sốt đậm đà giúp cơ thể tăng thêm sinh lực. Đây là món nhậu mà các du khách thường hay chọn khi đến Ninh bình.

    Nguyên liệu:

    Bột màu, Nước mắm, ngũ vị hương, rượu, tỏi,tương, đường, mì chính, mỡ nước, thịt dê, hành khô, ớt, cà chua, bột gạo.

    Các bước thực hiện

    -Thịt dê núi của chúng ta sẽ để cả miếng to trần qua nước sôi, cho ra rửa sạch, để ráo nước rồi thái thành miếng hình quân cờ. ( kích thước như hình quân cờ là vừa đẹp)

    -Dùng gia vị như mì chính, nước mắm, đường, bột màu, ngũ vị hương, rượu, tỏi trộn đều với thịt, ướp trong khoảng thời gian từ một đến hai giờ gì đó.

    -Sau đó dùng mỡ nước phi hành khô cho thơm và vàng đều rồi đổ thịt đã ướp vào đảo đều, khi thấy thịt săn đều thì đổ nước vừa ngập thịt để ninh cho mềm.

    -Phi cà chua, hành khô cho vào cùng với bột gạo (bột đao) đảo đều. Khi thấy đặc sền sệt thì cho thêm vào ít rượu vang nữa, trộn đều rồi bắc ra bát.

    Những ngày trời se lạnh, nếu có bát súp vang thịt dê ăn với cơm nóng hoặc chấm bánh mì sẽ gia tăng khá nhiều năng lượng cho cơ thể. Với vị đậm đà, thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn cả trẻ em lẫn người lớn, bạn có thể nấu món ăn này thường xuyên cho bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Dê Tái Chanh Đơn Giản Mà “ngon Hơn Nhà Hàng”
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Dê Hầm Sả Ngon Bổ Dưỡng Mà Rất Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Món Dê Hấp Sả Nhanh Gọn Rất Ngon Cơm
  • Món Đùi Dê Tươi Hon Sả Sần Sật, Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Làm Món Thịt Đùi Dê Hon Sả Sần Sật Ăn Hoài Không Ngán Chỉ Với 3 Bước
  • Thỏ Nấu Sốt Vang: Công Thức Nấu Món Thỏ Sốt Vang Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Món Sườn Xào Chua Ngọt Vàng Ươm Thơm Lừng
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đầy Hấp Dẫn Chưa Bao Giờ Lỗi Thời ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Sườn Xào Chua Ngọt Bí Quyết Gia Truyền, Thơm Ngon Dễ Làm, Ăn Là Mê
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Cà Chua Mềm Ngon, Đơn Giản Nhất (Hd Từng Bước)
  • Sườn Xào Chua Ngọt Và Cách Nấu Ngon Đúng Điệu – Đào Tạo Vua Bếp
  • Cắn một miếng thỏ nấu sốt vang vừa dai dai lại ngọt ngọt cùng với hương vị đậm đà lan tỏa trong miệng làm kích thích vị giác người ăn đặc biệt là trong tiết trời se lạnh này.

    Với cách chế biến lạ miệng thịt thỏ sốt vang đã trở thành món ăn yêu thích của những tín đồ ẩm thực. Ngoài ra ăn món hấp dẫn này còn có tác dụng chữa bệnh.

    Nguyên liệu làm món thỏ nấu sốt vang

    Để làm được món ăn ngon tốt cho sức khỏe này thì các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    • Thịt thỏ: 1Kg

    • Rượu vang đỏ: 100ml

    • Cà chua chín, căng mọng: 100g

    • Hành, tỏi: 100g

    • Dầu ăn, nước mắm

    • Bột mì: 30g

    Cách chế biến món thỏ nấu sốt vang siêu ngon

    Bước 1: Thịt thỏ đem đi sơ chế, lột da nhưng không rửa rồi chặt miếng to bỏ vào bát ướp tiêu, muối và 1/2 số rượu. Trộn đều thịt với gia vị rồi ướp khoảng 15-30 phút cho ngấm đều vào trong thịt.

    Bước 2

    • Bóc hành tỏi rồi đập dập 

    • Bạn đem cà chua rửa sạch, sau đó bổ đôi và bỏ hạt bên trong rồi băm nhỏ.

    Bước 3: Phi hành tỏi thơm rồi cho thịt thỏ vào xào. Đến khi miếng thịt săn lại các bạn cho thêm ít nước sôi (xâm xấp) và đậy vung đun nhừ.

    Bước 4: Lấy một chiếc chảo khác phi thơm hành tỏi rồi cho cà chua vào đảo đều, thêm một ít nước đun cho kỹ rồi đổ ra bát rửa sạch chảo.

    Bước 5: Các bạn lấy một ít dầu ăn cho vào chảo xào bột mì đến khi vàng, cho bát cà chua lúc này vào đun kỹ nêm thêm đường và nước mắm đổ vào nồi thịt thỏ. Tiếp theo, bạn lấy số rượu còn lại khuấy đều và đun thêm lúc nữa. 

    Bước 6: Múc ra bát trang trí sao cho hấp dẫn

    Lưu ý: Món thịt thỏ sốt vang này phải thưởng thức khi còn nóng thì mới ngon.

    Ăn thỏ nấu sốt vang ở đâu ngon nhất tại Hà Nội?

    Nếu công việc của bạn bận rộn, không có thời gian để làm món thỏ nấu sốt vang ở nhà thì cũng đừng buồn. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món này ở các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Súp Vịt Quay
  • Cách Nấu Súp Khoai Tây Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc Ngon Và Đẹp Mắt Như Nhà Hàng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Làm Món Sườn Kho Tiêu Đậm Đà Thơm Ngon
  • Sườn Rim Coca Đậm Đà, Cực Đưa Cơm Cho Bữa Cơm Chiều ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Ngon Đúng Điệu
  • Kinh Nghiệm Chọn Thịt Cua Thịt Ghẹ Bán Súp 10K/ly
  • Cách Làm Soup Tôm Cua Trứng Cút Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Đông Thơm Ngon Cho Ngày Tết Nguyên Đán ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bật Mí 5 Cách Chế Biến Thịt Thỏ Không Hôi, Đảm Bảo Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • – Vịt (nên chọn vịt bầu hoặc có thể thay thế bằng ngan)

    – Khoai tây

    – Cà chua

    – Bột mỳ

    – Rượu vang đỏ (có thể thay bằng bia hoặc rượu trắng)

    – Các loại gia vị thông thường.

    b. Chế biến

    – Bước 1: Ướp thịt vịt  +) Thịt vịt chặt từng miếng to  +) Ướp thịt bằng 1 muôi rượu vang để thịt mềm hơn.(ướp trong 15 phút)  +) Sau  khi ướp rượu được 15 phút  thì ướp với gia vị: 1 thìa muối, 1 thìa thìa đường, 1 thìa mỳ chính, , 1 thìa nước hành tỏi, 1 thìa húng nìu, một ít nước mắm, 1 ít xì dầu.

    – Bước 2: Sốt cà chua:  +) Cà chua thái  hạt lựu  +) Cho ít dầu ăn, hành tỏi băm và chảo, rồi cho cà chua vào sốt

    – Bước 3 : Sốt vịt  +) Cho thịt vịt vào rán chín vàng  +) Sau đó cho vào nồi sốt cà chua  +) Sau đó cho phần nước ướp thịt ban đầu vào nồi linh khoảng 20 phút thì bỏ ra.

    Theo tapchiamthuc

    Bài viêt cùng chủ đê:

    –         Cách làm món vịt om bia 

    –         Cách làm thịt vịt ngon mềm

    -         Vịt rang me

    -         Cách nấu bún vịt xáo măng thật ngon

    -         Vịt quay Hồng Kông

    Vịt sốt vang là món rất phù hợp với thời tiết chớm lạnh. Các bà nội trợ chỉ cần đầu tư một chút thời gian là có thể chế biến ra một món ăn mới thay đổi khẩu vị cho gia đình của mình rồi.a. Nguyên liệu- Vịt (nên chọn vịt bầu hoặc có thể thay thế bằng ngan)- Khoai tây- Cà chua- Bột mỳ- Rượu vang đỏ (có thể thay bằng bia hoặc rượu trắng)- Các loại gia vị thông thường.b. Chế biến- Bước 1: Ướp thịt vịt +) Thịt vịt chặt từng miếng to +) Ướp thịt bằng 1 muôi rượu vang để thịt mềm hơn.(ướp trong 15 phút) +) Sau khi ướp rượu được 15 phút thì ướp với gia vị: 1 thìa muối, 1 thìa thìa đường, 1 thìa mỳ chính, , 1 thìa nước hành tỏi, 1 thìa húng nìu, một ít nước mắm, 1 ít xì dầu.- Bước 2: Sốt cà chua: +) Cà chua thái hạt lựu +) Cho ít dầu ăn, hành tỏi băm và chảo, rồi cho cà chua vào sốt- Bước 3 : Sốt vịt +) Cho thịt vịt vào rán chín vàng +) Sau đó cho vào nồi sốt cà chua +) Sau đó cho phần nước ướp thịt ban đầu vào nồi linh khoảng 20 phút thì bỏ chúng tôi tapchiamthucBài viêt cùng chủ đê:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Súp Cua Tổ Yến Sào
  • Canh Sườn Nấu Dưa Chua
  • 【7/2021】Vi Cá Mập Nấu Súp Vẫn Là Ngon Nhất, Hướng Dẫn Chế Biến【Xem 221,265】
  • Súp Tóc Tiên Hải Sản Mũi Né
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Rau Lang Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Cách Làm Món Vịt Sốt Rượu Vang

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Xào Thịt Dê Xào Lăn Và Xào Sả Ớt Thơm Ngon
  • Thực Hiện Món Sườn Dê Nấu Măng Tươi Tuyệt Ngon Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu 3 Món Ngon Từ Thịt Dê Tươi
  • Cách Nấu Ếch Chiên Bơ Thơm Lừng Ngây Ngất Như Ở Ngoài Nhà Hàng
  • cách Làm Ếch? Om Chuối Đậu ?bằng Nồi Đất Cực Ngon Khó Cưỡng
  • Thịt vịt nấu sốt vang ăn rất thú vị và hấp dẫn, thịt vừa mềm, vừa thơm mùi ngũ vị hương tạo cho bạn một trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị.

    Đổi vị với món vịt nấu sốt vang ngon tuyệt

    – Cà chua: 0,300 kg

    – Mỡ nước: 0,100 kg

    -Hành khô: 0,030 kg

    – Khoai tây: 0,300 kg

    – Hành hoa: 0,050 kg

    – Bột mì: 0,030 kg

    – Ngũ vị hương: 1 gói

    – Tỏi: 0,010 kg

    – Đường: 0,030 kg

    – Rượu trắng: 0,050 lít

    – Gia vị: nước mắm, xì dầu, muối.

    Cách chế biến món vịt nấu sốt vang:

    Bước 1:

    Vịt làm sạch, chặt thành từng miếng khoảng 5cm. Ướp thịt với rượu 15 phút, sau đó rắc muối, tỏi (đã giã nát) và ít xì dầu, ngũ vị hương ướp tiếp 15 phút rồi trộn đều để thịt ngấm gia vị.

    Đường thắng nước hàng, khi có màu nâu đậm, cho một chén nước vào đun sôi thành nước màu, cho vào thịt đã tẩm ướp.

    Bước 2:

    Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát , ngâm nước, rửa sạch, vớt ra để ráo.

    Cà chua rửa sạch cắt ngang quả, vắt bỏ hạt, thái lát.

    Hành khô bóc vỏ, đập giập. Hành hoa nhặt rửa sạch, đập giập, cắt khúc dài 5-6 cm.

    Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, bỏ khoai tây vào rán vàng đều vớt ra để sẵn. Sau đó tiếp tục cho hành khô vào phi thơm, vớt hành ra, tiếp tục cho thịt vịt vào áp chảo xém cạnh, trở đều 2 mặt rồi gắp ra.

    Bước 3:

    Cho cà chua vào xào chín nhuyễn, hòa bột mì với hai bát nước đánh tan và cho vào thịt vịt đun sôi, nêm mắm muối vừa ăn và trút nước ướp thịt vào đảo lẫn, đun sôi.

    Cho thêm 2 bát nước sôi, đậy vung đun 30 phút rồi bỏ khoai đã rán và hành phi vào, đun thêm 5-10 phút, cho hành hoa vào, hành chín tái là được.

    Múc món nấu ra đĩa to, nước vừa sền sệt, gắp hành hoa bày lên trên, ăn nóng.

    Yêu cầu thành phẩm:

    Thịt vịt chín mềm, róc xương, khoai chín bở, nước sốt sánh sền sệt có màu hồng cà chua, vị vừa ăn.

    ANgon – Chuyên cung cấp Thực Phẩm Sạch từ thịt dê tươi, thịt gà, vịt, cá tra dầu và Đặc Sản Tươi Ngon.

    Mọi thông tin về sản phẩm nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi, Quý Khách vui lòng xem mục Liên hệ hoặc Gọi điện trực tiếp: 0968087735 (Hotline & Zalo) để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. ANgon xin Cảm ơn!

    https://angon.vn/vit-sot-ruou-vang-p11241385.html

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Đặc Sản Thịt Dê Núi Sốt Vang Của Ninh Bình
  • Cách Làm Món Thịt Dê Tái Chanh Đơn Giản Mà “ngon Hơn Nhà Hàng”
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Dê Hầm Sả Ngon Bổ Dưỡng Mà Rất Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Món Dê Hấp Sả Nhanh Gọn Rất Ngon Cơm
  • Món Đùi Dê Tươi Hon Sả Sần Sật, Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản : Ntthao

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Bò Sốt Vang Với Gấc
  • Cách Làm Bún Gạo Xào Singapore
  • Cách Làm Món Bún Bò Huế Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Ngon Từ Bún Khô
  • Bộ Sưu Tập Các Món Ăn Siêu Ngon Chế Biến Từ Bún Khô
  • Nguyên liệu làm món thịt bò sốt vang:

    – 50gr cần tây (chỉ lấy phần thân, không lấy lá)

    Nguyên liệu cần có của bọn bò sốt vang

    Bước 1: Làm sạch thịt bò trước khi chuyển qua ướp gia vị- Bạn nên đun qua nước sôi cho thịt bò bớt hôi và rửa lại cho sạch.

    Bước 2: Ướp gia vị ( quan trọng nhất)

    – Gừng đập dập( gừng sẽ át đi mùi hôi còn lại của thịt bò), quế rửa sạch

    – Cà chua bạn thái múi cau để sử dụng cho bước sau

    -Ướp thịt bò với khoảng nửa bát nước mắm ngon, 1 thìa đường (đường sẽ giúp thịt bò mềm hơn), gừng, quế và 1 chút ngũ vị hương và để trong 15 phút.

    Bắc chảo lên bếp, láng 1 lượt dầu rồi phi thơm chỗ tỏi băm còn lại.

    Khi tỏi vàng cạnh thì cho phần thịt bò đã ướp vào đảo đều, nhanh tay.

    Bước 4

    Bước 45

    Dùng một nồi to, trút lẫn thịt bò và cà chua đã xào chín vào, thêm phần rượu vang còn lại.

    Khi nồi thịt bò đã nhừ, các bạn hòa bột năng rồi đổ vào và khuấy đều cho nước dùng được sánh, đun cho sôi lại là dùng được.

    – Có thể thêm một ít cà rốt, khoai tây để món ăn đỡ ngấy, ngán, tùy khẩu vị của mỗi người. Nên bổ khoai tây và cà rốt thành miếng to bản để tránh bị nát trong quá trình hầm.

    Có thể cho thêm khoai tây, cà rốt để món ăn đỡ ngán

    Bước 6: Hoàn thànhBạn cho sản phẩm ra bát và trang trí thêm ít rau thơm hoặc rau mùi để món ăn thêm hấp dẫn, đưa cơm.

    Chúng ta có thể ăn bò sốt vang cùng với cơm trắng, bánh mì, bún hoặc phở đều rất phù hợp.

    Một số lưu ý để món bò sốt vang ngon:

    – Lượng nước dùng sẽ tùy thuộc vào việc bạn ăn bò sốt vang cùng bánh mì hay cơm, bún hay phở…

    Miếng thịt bò mềm thấm đẫm hương vị, hòa quyện cùng vang đỏ như tan trong miệng, khiến người ăn có cảm giác ngây ngất thật tuyệt vời. Thêm vào đó là các loại củ ngọt mềm, vừa không ngán lại vừa làm món ăn thêm lạ miệng. Món bò sốt vang này ăn kèm bánh mì hay cơm trắng đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ớt Chuông Xào Chay Giòn Ngọt, Ngon Khó Cưỡng
  • Bữa Cơm Chay Thêm Hấp Dẫn Cùng Súp Vi Cá Chay
  • Cách Làm Món Kho Quẹt Chay Siêu Ngon Mà Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Đậu Phộng Cháy Tỏi Ớt
  • Top Những Cách Làm Pizza Chay Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Làm Món Ốc Nấu Chuối Đậu Đúng Chuẩn Hà Thành
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cà Ri Dê
  • Cách Làm 5 Món Ếch Nướng Thơm Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Học Nấu Ăn Eat Clean, Dạy Nấu Ăn Eat Clean, Kinh Doanh Đồ Ăn Eat Clean, Khóa Học Eat Clean Và Detox, Kinh Doanh Đồ Ăn Eat Clean
  • Món Ngon Dễ Nấu Dành Riêng Cho Trẻ Em
  • Nguyên liệu để nấu bò sốt vang

    – 700 gram thịt bò

    – 800 gram khoai tây

    – 4 quả cà chua

    – 100 ml rượu vang

    – Muối, đường, tiêu, hạt nêm

    – Hành tây, tỏi, gừng, ngò gai (hoặc rau mùi)

    Lưu ý khi chọn nguyên liệu

    – Thịt bò để làm món sốt vang nên chọn phần thịt có nhiều gân hoặc có độ giòn dai nhất định như , dẻ sườn , lõi nạc vai thì khi ninh lên thịt bò vừa mềm lại có độ dai giòn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Nên chọn thịt bò Mỹ có chất lượng tốt và đảm bảo.

    Để món thịt bò sốt vang ngon và thơm hơn, bạn hãy sử dụng rượu vang đỏ thay vì dùng rượu vang trắng, bởi vang đỏ dậy mùi hơn rất nhiều.

    – Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng nước sốt cà chua thay thế cho cà chua tươi để màu sắc món ăn thêm phần hấp dẫn và bắt mắt.

    Chi tiết cách nấu bò sốt vang

    Bước 1: Chuẩn bị cà chua, cà rốt, khoai tây

    Sau khi rửa sạch, cà chua thái làm tư bỏ hạt, cắt nhỏ, xay lấy phần nước cốt. Cà rốt và khoai tây cạo sạch vỏ cắt miếng vuông vừa ăn.

    Chuẩn bị một nồi nước lạnh, đập lát gừng bỏ vào, đun sôi, trần qua thịt bò để khử mùi và giúp bò ngon hơn khi thấm vị gừng. Sau khi trần thịt bò xong nhúng vào nước lạnh để miếng bò săn lại, thái miếng đều hình quân cờ vừa ăn.

    Ướp thịt bò với tỏi băm, một chút đường, rượu vang, một muỗng muối trong 15 phút đến 30 phút để gia vị ngấm đều.

    Chuẩn bị nồi (nồi gang nấu là ngon nhất) đợi nồi nóng, cho dầu ăn vào, khi dầu sôi, cho thịt bò đã ướp vào đảo đều tay. Đổ tiếp phần nước cốt cà chua vào nồi thịt bò, đảo tiếp cho đến khi nước cà chua thấm vào thịt bò tạo độ sệt thì cho phần rượu vang vào nồi. Sau đó cho nước lạnh vào nồi sao cho phần nước xâm xấp mặt thịt, đậy vung và hầm trong nhừ (thời gian khoảng 1 tiếng).

    Sau khi nước trong nồi hơi cạn, đổ thêm 1 bát nước, cho khoai tây vào trước, sau đó cho hành tây, cà rốt, tỏi băm vào nồi. Nêm nếm gia vị vừa ăn và hầm trong vòng 30 phút nữa.

    Bước 5: Thưởng thức món bò sốt vang

    Hoàn thành món thịt bò sốt vang là lúc phần nước sánh lại, đổ phần bò sốt vang ra đĩa lòng sâu hoặc bát to, rắc một chút tiêu và ngò gai (hoặc rau mùi) thái nhỏ lên rồi thưởng thức.

    – Thịt bò sốt vang mềm, ngọt đậm đà, vừa mềm lại vừa hơi dai giòn và hương thơm hấp dẫn.

    – Nước sốt sánh, hơi sệt lại, màu nâu đỏ, đẹp mắt.

    Món bò sốt vang ngon đúng điệu

    Như vậy là bạn đã làm xong món bò sốt vang – Món ăn có hương vị đặc trưng, thịt bò mềm, khoai tây, cà rốt và hành tây vừa miệng, còn nước sốt thì sách quyện ngon mắt. Với cách nấu bò sốt vang đơn giản dễ làm ở trên, thực phẩm cao cấp Gofood tin rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện món này ngay tại nhà.

    Thịt bò Mỹ ngon mua ở đâu Hà Nội?

    Đời sống người dân ngày một nâng cao, việc tìm kiếm các cơ sở cung cấp thịt bò Mỹ uy tín và chất lượng cũng được ưu tiên nhiều hơn. Một trong những cửa hàng được nhiều người tin tưởng khi mua thịt bò Mỹ ngon là thực phẩm cao cấp Gofood . Gofood luôn đảm bảo mang đễn những sản phẩm thịt chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

    Với sự uy tín và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, Gofood tự hàng cung cấp cho bạn sản phẩm thịt bò Mỹ thượng hạng.

    Hãy đến với Gofood – sạch ngon không tưởng để được tư vấn và sử dụng những sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu đảm bảo và giàu giá trị dinh dưỡng nhất. Chúng tôi có đầy đủ các phần thịt cho bạn lựa chọn từ thịt ba chỉ, thịt gầu bò Mỹ, Sườn non, thịt thăn bò Mỹ,…cam đoan 100% vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các loại thịt đều được nhập khẩu bằng con đường chính ngạch, được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm bởi bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và cam đoan đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất cho người sử dụng.

    Tại Gofood chúng tôi cung cấp các phần ngon nhất và nồi gang Lodge tốt nhất cho món bò sốt vang. Xin chúc quý khách có những giây phút vui vẻ và ngon miệng nhất bên gia đình và bạn bè.

    CÀ RI BÒ CAY CHO TRỜI SE LẠNH CÁCH LÀM LẨU BÒ NHÚNG DẤM

    Hãy liên hệ ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt mọt nguyên liệu cho món bò sốt vang!

    GOFOOD – PREMIUM FOOD SERVICE

    CS1: 413 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

    Hotline: 02466 863 8640898 583 838

    CS2: The Butcher Shop: 161 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 02466 532 236 0898 582 828

    Hotline: 0889 307 308 – 02466 701 686

    Gofood Sài Gòn:

    111 đường B Trưng Trắc, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP HCM

    Hotline: 028 224 55533 – 0906 030 686

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bò Sốt Vang & Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bò Sốt Vang
  • Mâm Cơm Gia Đình Siêu Ngon Nhờ Nồi Chiên Không Dầu
  • Top 3 Nồi Chiên Không Dầu Giá Rẻ Phù Hợp Cho Mọi Nhà
  • Các Loại Thực Phẩm Tiềm Ẩn Nguy Cơ Gây Ung Thư Cao
  • Các Loại Thực Phẩm Gây Ung Thư Nên Hạn Chế Hoặc Kiêng Hoàn Toàn
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Nấu Món Bò Sốt Vang Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Hầm Sốt Vang Kiểu Pháp
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đúng Điệu Tại Nhà.
  • Đổi Món Với Sườn Bò Sốt Vang Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Thơm Ngon Cực Dễ Làm
  • Cách Nấu Món Bún Cá Thu Miền Trung Thơm Ngon Nức Lòng
  • Bò sốt vang từ lâu đã là món ăn vô cùng được yêu thích với hương vị thơm ngon, sền sệt của nước sốt, thịt bò mềm, ăn dai dai, cùng với khoai tây cà rốt bùi bùi thơm mềm, ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì đều tuyệt ngon.

    Nguyên liệu:

    • 500g thịt bắp bò hoặc thịt bò + gân bò
    • 4 củ khoai tây -3 củ cà rốt
    • 1 củ hành tây
    • 50g cần tây
    • 4 quả cà chua
    • 4 nhánh tỏi
    • 40g bột mì
    • 10ml rượu trắng
    • 2 thanh quế

    Cách làm:

    Thịt bò mua về rửa sạch lại, thái miếng vuông vừa ăn, sau đó luộc qua với nước sôi để khử bớt mùi hôi của thịt bò.

    Gừng cạo vỏ, đập dập, quế rửa sạch. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Cà chua, hành tây rửa sạch bổ múi cau.

    Cà rốt, khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, bổ miếng vuông.

    Hành tây nhặt lại, bỏ phần thân lấy phần lá, thái khúc.

    Ướp thịt bò với gừng đập dập băm nhỏ, quế, ướp thịt bò với nửa bát nước mắm ngon, 1 thìa đường, và 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương để thịt ngấm gia vị trong 15 phút.

    Đặt chảo lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm sau đó cho thịt bò vào đảo đều cho săn, sau đó xơi thịt bò ra đĩa.

    Cho cà chua vào chảo đảo nát. Chuẩn bị phần nước sốt cà chua cho món thịt bò sốt vang-Đặt một nồi khác lên bếp đổ thịt bò và cà chua vào đảo chung, sau đó cho rượu và thêm nước đến xâm xấp mặt và đun trong khoảng 1 giờ với lửa nhỏ.

    Cho thêm cà rốt, khoai tây vào nồi thịt bò hầm cùng. Hầm nhừ thịt bò cùng khoai tây, cà rốt -Khi thấy thịt bò đã nhừ, hòa bột năng vào một bát con nước cho tan sau đó từ từ vào nồi sốt vang đến khi nước hơi sánh lại là được.

    Cho thêm cần tây, hành tây vào rồi bắc xuống.

    Lưu ý:

    • Khi cho khoai tây và cà rốt vào không nên cho ngay vào hầm cùng thịt bò từ đầu như vậy sẽ làm khoai tây và cà rốt bị nhừ.
    • Thịt bò bạn có thể chọn phần gân bò còn nhiều thịt nhờ thế mó bò sốt vang có độ dẻo, thơm.
    • Khi hầm thịt bò nên hầm bằng nôì áp suất và đun với lửa nhỏ để tránh món bò hầm sốt vang cạn hết nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bò Sốt Vang Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Hấp Dẫn Như Ngoài Tiệm Mới 2021
  • 4 Cách Nấu Bò Sốt Vang Khoai Tây Ngon Mềm Trong 60 Phút
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Bánh Mì Thơm Mềm Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Phở Sốt Vang Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Sườn Xào Chua Ngọt Mềm Thơm, Đậm Đà Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Món Súp Yến Sào Càng Cua
  • Hướng Dẫn Làm Món Yến Sào Hầm Sữa Tươi
  • Cách Làm Món Tổ Yến Sào Hầm Bồ Cầu Non
  • Thực Đơn Nấu Các Món Chay Bổ Dưỡng Cho Bé Đảm Bảo Dinh Dưỡng Và Sức Khoẻ
  • Khi nhắc đến món phở thì ai trong số chúng ta cũng đã từng không ít lần thưởng thức. Và tin chắc rằng mọi người không thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó. Thế nhưng hiện nay nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức món ăn của người dân. Thì đã có thêm nhiều sản phẩm biến tấu từ món phở truyền thống. Trong đó không thể không nhắc đến món phở sốt vang. Vậy cách nấu phở sốt vang như thế nào được xem là chuẩn vị nhất.

    Những nguyên liệu cần có để nấu món phở bò sốt vang thơm ngon

    • Thịt bò: 500 gr. Bạn nên chọn phần thịt có nhiều gân để món ăn được ngon miệng hơn
    • 1 ít rượu vang đỏ. Nên chọn rượu vang đỏ chát Đà Lạt để món ăn dậy mùi hơn.
    • Tương cà: 1/3 chén nhỏ
    • 1 ít bơ thực vật Tường An
    • Cà chua chín : 3 đến 4 quả.
    • ½ củ hành tây
    • 1 ít quế, hoa hồi, lá nguyệt quế.
    • 1 muỗng cà phê bột nghệ
    • Các gia vị thông thường: nước mắm, hạt nêm, muối, đường,…
    • Đầu tiên phần thịt bò sau khi mua về các bạn nên trụng sơ qua nước sôi. Sau đó rửa sạch để khử đi mùi tanh. Cắt phần thịt bò này thành những lát vừa ăn. Lưu ý là bạn nên cắt những lát thịt bò có kích thước lớn 1 chút. Bởi vì trong quá trình nấu miếng thịt bò sẽ săn lại.
    • Tiếp đến thì chúng ta ướp thịt bò với bột nghệ, 1 ít bột nêm, nước mắm, đường. Và thêm vào 2 muỗng rượu vang đỏ. Ướp thịt từ 15 – 20 phút để thịt bò ngấm gia vị.
    • Trong thời gian chờ thịt bò chín chúng ta bắc lên bếp một nồi nước. Sau khi thịt đã ngấm gia vị. Thì bạn bắc lên bếp một chiếc chảo. Cho phần bơ và tỏi đã chuẩn bị từ trước vào phi thơm lên.
    • Tiếp đến cho phần thịt bò vào chảo và xào nhanh cho đến khi thịt bò săn lại. Lưu ý bạn nên xào với lửa lớn để thịt bò không bị ra nước. Sau khi thịt bò đã săn lại thì cho tất cả vào nồi nước đang sôi.
    • Lột vỏ hành tây, cắt hạt lựu. Cho vào xào chung với cà chua đã được cắt thành dạng múi cau. Khi thấy phần cà chua đã hơi mềm thì vớt ra và dầm nát. Sau đó cho phần cà chua và hành tây vào chung nồi nước dùng.
    • Cho vào nồi nước dùng các nguyên liệu khác như gừng, quế, hoa hồi và lá nguyệt quế. Để bếp ở lửa nhỏ để thịt bò chín mềm.
    • Sau khi thịt bò đã chín mềm thì cho phần tương cà vào. Nêm nếm gia vị tùy theo khẩu vị của từng người và tắt lửa.

    Như bạn đã thấy thì việc nấu một nồi phở sốt vang không quá khó đúng không? Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo những bước ở trên là đã có được một nồi nước dùng thời ngon rồi.

    Bạn đang quan tâm đến:

    Những lý do bạn nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện công nghiệp

    Trước đây khi nấu phở bằng những nồi nấu phở truyền thống. Thì bạn cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Bên cạnh đó bạn cũng tốn khá nhiều thời gian cho việc canh chừng từng công đoạn khác nhau.

    Thế nhưng khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện công nghiệp thì hoàn toàn khác. Bạn chỉ còn chọn lựa, sơ chế nguyên liệu và cho tất cả vào nồi nấu phở điện. Sau đó điều chỉnh những thích hợp trên bảng điều khiển. Tất cả các công đoạn còn lại sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm thực hiện những công việc khác. Mà không lo nồi phở bị cạn nước hay cháy khét.

    Không những thế sản phẩm nồi nấu phở bằng điện công nghiệp. Được sản xuất bằng loại vật liệu inox 304 cao cấp. Chính vì thế mà thời gian sử dụng nồi phở điện cũng lâu dài. Bạn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo bị hỏng hóc. Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Thì tuổi thọ của sản phẩm có thể đạt trên 7 năm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thay thế và sửa chữa.

    Nếu muốn biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập vào website: https://noiphosaigon.vn/. Khi truy cập vào đây bạn sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ngựa Nấu Sốt Vang Ngon Nhất Đúng Kỹ Thuật
  • Những Chú Ý Về Cách Làm Món Ăn Từ Con Rươi
  • Cách Chế Biến Món? Rươi Xào Củ Niễng?
  • Cách Nấu Canh Rươi Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Chế Biến Rươi ?thành Những Món Ăn Ngon Nhất?
  • Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Mãn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Hà Nội Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Cách Nấu Bún Lưỡi Heo Cua Đồng
  • Cách Nấu Bắp Bò Hầm Đậu Ngon Như Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Top 15 Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ
  • 3 Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ Ăn Là Nghiện
  • I. Chuẩn bị nguyên liệu nấu phở bò sốt vang

    Những nguyên liệu nấu phở bò sốt vang đơn giản nhất mà bạn cần phải chuẩn bị đó là :

    II. Cách làm phở bò sốt vang ngon mãn vị là đây

    Bước 1. Rửa thật sạch phần gân bò và xương bò đã chuẩn bị. 

    Bước 2. Tiếp theo, bạn cần cho miếng xương bò đã rửa sạch vào nồi. Đổ ngập nước và ninh trong nồi trong khoảng thời gian là hai tiếng. Bởi hai tiếng là một khoảng thời gian để nước dùng có thể ngọt và thanh nhất. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng nồi nấu phở bằng điện 20 lít để ninh xương. 

    Bước 3. Băm thịt nhỏ gừng và tỏi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ mà bạn cần chuẩn bị cho phù hợp. 

    Bước 4. Thái miếng gân bò đã chuẩn bị sao cho vừa miệng ăn. Rồi đem ướp với hỗn hợp gừng và tỏi đã băm nhỏ. Trộn đều với một số gia vị, bao gồm cả bột nghệ, 50ml rượu vang đỏ và ngũ vị hương. Sau đó, ướp hỗn hợp trong vòng nửa tiếng đến 45 phút. Để gia vị có thể thấm sâu vào trong gân bò. 

    Bước 5. Bước tiếp theo trong cách làm phở bò sốt vang đó là rửa và chuẩn bị rau thơm trong khi đợi gân bò đang ướp. Hành lá và các loại rau mùi cần rửa sạch. Sau đó, thái khúc phần ngọn của hành lá và chẻ nhỏ phần gốc còn lại. 

    Bước 6. Sau đó bạn cho phần gân bò đã ướp vào cháo và đảo sơ qua với một chút dầu ăn. 

    Bước 7. Lấy hành khô, thảo quả, quế, hoa hồi đem đi nướng chín và đập dập ra. Nhưng không băm nhỏ. 

    Bước 8. Cho phần gân bò vừa xào qua vào nồi. Đổ ngập nước và đun sôi. Bạn cần cho thêm hỗn hợp  vừa mới được nướng chín và đập dập vào tiếp tục đun sôi. Đun trong khoảng 1h đồng hồ. 

    Bước 9. Khi gân bò đã bắt đầu nhừ. Thì bạn đổ một ít bột bắp đã hòa với nước vào để khuấy đều. Sau đó, bạn chỉ việc đổ nốt 50ml rượu vang đỏ vào nồi và tiếp tục đun sôi. 

    Với cách làm phở bò sốt vang như trên là bạn đã có được một nồi nước dùng, phần nước và cốt thơm ngon và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, để có được một bát phở hoàn chỉnh thì bạn cần phải chần bánh phở, bánh đa qua nước nóng. Sau đó, lấy bánh phở vào hoặc bánh đa đã chần cho vào bát. Múc một ít gân bò đã hầm vào bát rồi chan nước dùng. Cuối cùng, bạn chỉ việc cho ít hành và mùi lên trên và thưởng thức. Đó là cách mà bạn tận hưởng hương vị thanh ngọt, thơm ngon một cách đúng điệu nhất với gia đình mình. 

    Tất cả các loại nồi phở điện mà chúng tôi cung cấp đều được làm bằng inox không gỉ, có độ bền cao và rất an toàn vệ sinh trong quá trình nấu nướng. Đáp ứng được hầu hết tính linh hoạt trong cách sử dụng và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh quán phở. 

    [Total:

    1

    Average:

    1

    ]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sốt Vang Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Bò Nấu Sốt Vang Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà Ai Ăn Cũng Mê
  • Làm Bánh Mì Sốt Vang Ngon Cho Cả Gia Đình Ăn Đổi Vị
  • Cách Làm Đậu Phộng Cháy Tỏi Ớt Thơm Ngon Tại Nhà
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100