12 Món Ăn Ngon Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng

--- Bài mới hơn ---

  • Máy Đánh Trứng Cầm Tay 3 Tốc Độ Sokany Cx
  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Cho Bé Lành Mạnh, Hợp Lý Theo Độ Tuổi
  • Các Món Ăn Vặt Cho Bé Cực Dễ Làm Mà Các Mẹ Cần Bỏ Túi Ngay
  • Mẹ Đảm Trổ Tài Với 14 Cách Làm Món Bánh Ăn Vặt Con Vừa Ăn Ngon Lại Nạp Đầy Chất Dinh Dưỡng Thiết Yếu
  • Bỏ Túi Ngay Công Thức Chế Biến 10 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang Ngon Mê Ly
  • Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy đánh trứng là máy đánh trứng cầm tay và máy đánh trứng đề bàn. Tùy theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng để bạn chọn máy đánh trứng nào phù hợp với bản thân. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tập trung đến dòng máy đánh trứng cầm tay nhiều hơn vì có thiết kế gọn, dễ sử dùng và giá thành phù hợp.

    Cà phê bọt biển (Dalgona Coffee)

    Cà phê bọt biển (Dalgona Coffee)

    – Cho đường, cà phê và nước nóng vào ly theo tỉ lệ 1:1:1

    – Cho sữa tươi (không đường hoặc có đường) vào ly, thêm đá nếu thích. Cho bọt cafe lên trên nhẹ nhàng và bạn có thể thưởng thức món dalgona coffee “trendy” này rồi

    Dalgona matcha

    Dalgona matcha

    – Cho bột matcha và nước nóng vào bát, khuất đều đến khi có một hỗn hợp đặc sệt

    – Cho lòng trắng trứng vào bát và dùng máy đánh trứng đánh đều tạo thành hỗn hợp kem bông mịn.

    – Cho 30g đường vào nước, đun sôi đến khi đường tan hết thì cho vào hỗn hợp trứng đánh bông ban nãy. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều.

    – Cho dung dịch matcha vào hỗn hợp kem trên. Tiếp tục dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hỗn hợp đồng đều về màu sắc và bông mịn là được.

    – Cho sữa tươi và đá viên vào cốc. Cho hỗn hợp matcha, lòng trắng trứng bông xốp lên trên.

    Cacao trứng hoặc cà phê trứng

    Cacao trứng hoặc cà phê trứng

    – Cho trứng gà và 2 thìa cafe đường vào 1 bát, đánh với máy đánh trứng đến khi hỗn hợp mịn, có bọt cứng

    – Pha 2 thìa cafe cacao, 2 thìa cafe đường với 150 ml nước sôi, khuấy đều. Có thể thay cacao bằng cà phê đen

    – Cho hỗn hợp kem trứng mới đánh từ từ lên trên ly ca cao. Có thể rắc thêm một ít bột cacao hoặc bột cà phê lên trên để trang trí

    Bánh sữa chua

    Bánh sữa chua

    – Cho phomai con bò cười, sữa đặc, sữa chua vào 1 bát. Dùng máy đánh trứng đánh đều hỗn hợp đến khi hỗn hợp mịn và không bị gợn rồi cho vào tủ lạnh 20 phút.

    – Bánh sandwich bạn cắt 4 viền, để lại phần ruột dùng cán mỏng. Gấp đôi bánh lại, bôi sữa đặc lên 3 cạnh và dùng dĩa ấn nhẹ để cố định.

    Trứng chiên bồng bềnh (Trứng chiên bọt biển)

    Trứng chiên bồng bềnh (Trứng chiên bọt biển)

    – Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. Cho chút muối vào phần lòng đỏ và đánh đều theo một chiều.

    – Cho một ít đường và đánh đều lòng trắng trứng với máy đánh trứng đến khi bông lên. Cho thêm 1 chút đường và muối, đánh tiếp.

    – Cho lòng đỏ vào lòng trắng và đánh thêm đến khi hỗn hợp hòa vào nhau.

    Bánh bông lan cuộn sốt phô mai

    – Cho 20g đường, 60g bột mì, 1 hộp sữa vào lòng đỏ và đánh đều

    – Khi bánh nguội ta cho sốt kem phô mai vào và cuộn lại là xong

    Bánh socola

    Bánh socola

    – Đánh 3 quả trứng trong 20 phút bằng máy đánh trứng cho đến khi bông lên

    – Cho 60g bột mì, 20g cacao trộng đều với hỗn hợp trứng đánh

    – Làm nóng 30g bơ và trộn đều với hỗn hợp trên

    – Cho hỗn hợp vào nồi cơm điện, bật chế độ nấu cháo khoảng 45 phút. Và bạn đã có một chiếc bánh bông lan socola thật ngon lành rồi đấy.

    Bánh lòng đỏ trứng gà

    Bánh lòng đỏ trứng gà

    – Dùng máy đánh trứng đánh lòng đỏ cho bông tới khi có màu vàng nhạt

    – Cho bột bắp và sữa bắp vào và đánh tiếp đến khi hỗn hợp mịn

    Bánh Flan

    Bánh Flan

    – Đặt lên bếp hỗn hợp bao gồm 200ml sữa tươi không đường, 3 muỗng sữa đặc nấu cho nóng vừa bốc hơi lên thì tắt bếp.

    – Trứng gà 3 quả lấy lòng đỏ, 1 quả lấy cả lòng trắng và lòng đỏ. Đánh đều hỗn hợp này, sau đó thêm 3 muỗng đường và đánh đến khi hỗn hợp mịn không rỗ là được

    – Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút.

    – Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh flan. Sau đó cho vào nồi chiên không dầu trong 30 phút ở nhiệt độ 120. Nếu để nhiệt độ quá cao bánh flan dễ cháy hay bị rỗ.

    Bánh bông lan

    Bánh bông lan

    – Tách riêng lòng đỏ và trắng của 4 quả trứng vào 2 tô riêng biệt

    – Lòng đỏ bạn cho 2 thìa dầu ăn, 1 hộp sữa tươi vào khuấy đều, đổ từ từ 100g bột mì, 4 thìa đường, 1 thìa baking soda vào khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn là được.

    – Lòng trắng bạn đun cách thuỷ, cho 4 thìa đường vào khuấy đều, tới khi thấy trứng ấm ấm thì bắc xuống. Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng, đến khi sủi bọt thì cho thêm 1 thìa nước chanh đánh đến khi mịn là được.

    – Trộn đều 2 hỗn hợp trên đến khi mịn, sau đó cho vào nồi cơm điện. Bạn để bánh trong tầm 40 phút là bánh chín, nếu muốn vàng 2 mặt thì có thể lật mặt bánh để nướng lại.

    Sốt dầu trứng

    Sốt dầu trứng

    – Tách lòng đỏ với lòng trắng trứng. Khi làm lưu ý là lòng đỏ phải được tách hoàn toàn khỏi lòng trắng, không dính một tí nào.

    – Cho lòng đỏ trứng, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê nước chanh và 15g đường vào một chiếc bát. Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp đến khi bạn nhấc que đánh lên hỗn hợp chảy thành dòng đặc xuống, màu vàng nhạt là được

    – Vừa cho 120ml dầu vào hỗn hợp từ từ, vừa đánh cho đến khi hết dầu

    Bánh mì sốt bơ tỏi

    Bánh mì sốt bơ tỏi

    – Tạo hỗn hợp kem bằng cách trộn đều hỗn hợp whipping cream, cream cheese bằng máy đánh trứng

    – Tạo hỗn hợp sốt với sữa đặc, tỏi băm nhuyễn, mùi tây, bơ lạt (bơ thường), mật ong, muối, trứng gà

    – Dùng dao cắt bánh mì thành 6 phần, nhớ cắt sát đáy thôi. Bánh mì này có thể mua dễ dàng tại các cửa hành Big C, Tour les jour,… Phết đều hỗn hợp sốt lên bánh mì rồi xịt hỗn hợp kem vào giữa bánh một lượng vừa đủ.

    – Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút

    – Cho bánh mì vào nồi chiên và để 10 phút ở 180 độ.

    Kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • Lạ Miệng Với Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • 5 Món Ăn Từ Đậu Phụ Ngon Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Thưởng Thức
  • Bí Quyết Để Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Lộn Thêm Phần Hấp Dẫn
  • Các Món Ăn Ngon Làm Từ Máy Đánh Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Máy Đánh Trứng Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Giá Rẻ Đang Rất Được Ưa Chuộng
  • Cách Làm Kem Bằng Máy Đánh Trứng Đơn Giản Nhất
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu
  • Bí Quyết Chế Biến Món Trứng Ngon
  • Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Trứng
  • Có nên sắm máy đánh trứng không?

    Làm nội trợ, ai cũng muốn tự tay mình làm những món ăn ngon cả. Dạo gần đây trào lưu những món ăn hấp dẫn như bánh bông lan trứng muối, bánh bông lan phô mai béo ngậy,… làm mình nổi máu muốn thử tự tay làm món ăn ngon cho cả nhà

    Ngày xưa chưa có khả năng mua máy đánh trứng, mẹ mình dùng đồ đánh trứng bằng tay đánh cả ngày trời luôn để có được món bánh bông lan cho cả nhà, nay đã có rồi nên tiện lợi ghê ý.

    1. Bánh bông lan

    Bánh bông lan thì bạn hoàn toàn có thể làm khi không có lò nướng luôn nha. Mình từng thử làm rồi và thấy cũng Ok lắm ý. Làm một mẻ để mang theo đi học, đi làm ăn sáng nha.

    2. Bánh flan bông lan

    Bánh này chỉ khác là có lớp flan bên trên nữa. Mình cũng siêu ghiền món này. Ăn món này siêu béo nha, chống chỉ định ai đang muốn giảm cân hehe

    Bánh này cái nhỏ xíu xiu thôi là đã tầm 15-20k rồi ý. Ăn ít quá không đã mồm gì hết trơn à.

    3. Bánh su kem

    Món này mình cũng siêu ghiền. Kem làm xong mình thường bỏ tủ lạnh cho mát rồi mới ăn, bánh ăn vào mát mát rất đã luôn. Bạn nào thích có thể mua thêm socola quết vào nữa, ngon bá cháy

    4. Bánh cupcake

    Bạn nào hay xem chương trình MasterChef của Mỹ sẽ biết bánh này nè, họ làm nhiều loại nhân bên trong nữa cơ. Trời ơi siêu ngon, nhắc tới thèm quá à.

    5. Sốt mayonnaise

    Sốt này không nhiều người thích ăn lắm đâu, vì vị của nó hơi lợ lợ ý. Mình hay dùg để trộn rau, ăn lạ miệng Vị của sốt này béo béo, mình còn hay dùng để ăn với bánh mì sandwich nữa cơ hehe

    6. Giò chả

    Lưu ý quết giò chả phải quết mạnh và nhuyễn thì chả mới ngon, dai được. Các bạn có thể mua máy đánh trứng có chân để làm món này được ngon hơn nha, còn nếu bạn làm số lượng ít thì quết máy cầm tay vẫn Ok.

    Nên chọn máy đánh trứng hiệu gì?

    Có rất nhiều nhãn hiệu máy đánh trứng cầm tay trôi nổi trên thị trường, tầm 1-200k đến trên 500k cũng có, loại cố định thì tầm hơn 1 triệu. Mình khuyên các bạn nên mua loại có thương hiệu tốt như BlueStone, Philips,…

    Mình thì chọn loại cầm tay của Philips, chỉ có hơn 400k thôi à. Philips mình hay dùng nên yên tâm chọn hơn. Mình nghĩ với quy mô nội trợ thì chọn cầm tay là ổn rồi, làm cũng ít thôi, nên cũng không cần phải mua máy có chân chi cho mắc.

    Các bạn có thể xem chiếc máy mình mua ở đây nè -Link-

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Hảo Hạng Với Món Mì Xào Trứng Cho Cuối Tuần
  • Các Cách Chế Biến Món Ăn Từ Mì Gói Cho Tối Trời Mưa
  • Những Món Ngon Độc Đáo Từ Trứng Lộn
  • Độc Đáo Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • Cách Chế Biến Hàu Ăn Tốt Cho Tinh Trùng Lại Ngon
  • Lạ Miệng Với Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Kiến

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • 12 Món Ăn Ngon Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng
  • Máy Đánh Trứng Cầm Tay 3 Tốc Độ Sokany Cx
  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Cho Bé Lành Mạnh, Hợp Lý Theo Độ Tuổi
  • Lúc này người cầm cây thọc sẽ vỗ liên tục vào thân trúc, trứng trong tổ sẽ rơi xuống cái rổ hứng sẵn bên dưới. Có khi lấy luôn cả tổ kiến xuống đất rồi lấy gọng dao gõ nhẹ cho kiến chạy hết rồi tách đôi, vỗ cho trứng kiến rơi ra. Vì loài kiến này là sinh vật có lợi nên trong những vườn cây trái, người làm vườn không bao giờ lấy hết trứng mà để chúng còn sinh sản cho vụ sau. Những hạt trứng kiến to bằng hạt gạo tám xoan, căng mẩy, mầu trắng đục, tỏa hương thơm dịu, mới nhìn đã thấy bắt mắt.

    Trứng kiến vàng qua bàn tay người chế biến sẽ trở thành nhiều món ăn khoái khẩu. Trong đó, ba món ngon được ưa chuộng và khá phổ biến là nộm trứng kiến, dưa cải kho trứng kiến và canh trứng kiến. Cách làm vừa đơn giản vừa dễ thực hiện, người sành ăn chỉ cần nhìn lướt qua một lần là học được ngay. Trứng kiến đem xào chín, nêm gia vị vừa dùng, trộn với hỗn hợp dưa leo, bưởi và đài hoa đực của quả mít thái mỏng, rắc thêm ít hạt đậu phộng rang là xong ngay món nộm. Khi ăn sẽ có vị chát, chua, ngọt và độ giòn tan hòa lẫn rất độc đáo.

    Cũng có thể làm món nộm trứng kiến với món hoa chuối. Hoa chuối còn bẹ non, rửa thật sạch, tách lấy hai bẹ ngoài để riêng, phần bên trong thái mỏng ngâm trong nước có pha dấm khoảng 15 phút rồi vớt ra vẩy sạch để ráo nước. Trứng kiến đã xào được trộn đều với hoa chuối, lẫn với rau thơm, lá chanh thái chỉ và các loại gia vị vừa đủ. Ăn món này, sẽ thấy có vị cay, chát, chua, ngọt và độ giòn tan hòa lẫn rất hấp dẫn nhưng độc đáo nhất là mùi vị béo bùi của trứng kiến cứ thoang thoảng.

    Món dưa cải kho trứng kiến cũng là món ăn hấp dẫn không kém, lấy bẹ cải cay ủ chua lâu ngày đem kho với trứng kiến, nêm vừa miệng, để độ hai phút nhắc xuống, dùng nóng thì trên cả tuyệt vời.

    Đặc biệt với món canh trứng kiến, người nội trợ chỉ cần đun sôi nước suối trong, thả trứng kiến nấu với lá giang, chuối cây vào nồi thì thành món với hương vị đậm đà. Múc từng muỗng canh nóng hổi có nhúm trứng kiến húp từ từ, những cái trứng nhỏ xíu như hạt gạo lạo xạo trong lưỡi thật thú vị. Trứng vỡ lụp bụp mùi thơm, vị béo bùi, vị chua hăng của trứng kiến hoà với vị chua của lá giang, vị chan chát của chuối cây làm thành một hương vị độc đáo, hoang sơ dân dã, mà vẫn thanh nhã nhẹ nhàng.

    Trứng kiến vàng là món ăn ngon, bổ lại độc đáo nhưng tiếc rằng không phải chỗ nào cũng tìm được. Mặc dù là món ăn dân dã của người miền quê vùng rừng núi, trung du nhưng lại là món đặc sản quý mà có khi có người cả một đời người không có cơ hội để thưởng thức món này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ăn Từ Đậu Phụ Ngon Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Thưởng Thức
  • Bí Quyết Để Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Lộn Thêm Phần Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến 5 Món Ngon Từ Trứng Ngỗng Giúp Bà Bầu Đổi Vị
  • 6 Món Ngon Với Trứng Bắc Thảo
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Trứng Cá
  • Các Mẹo Vặt Hay Với Trứng, Chế Biến Các Món Ăn Từ Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Chay Cực Ngon Từ Mì Căn
  • 4 Món Chay Cực Ngon Được Làm Từ Mì Căn
  • Ba Món Hấp Dẫn Từ Trái Sa Kê Miền Nam
  • Hai Món Ăn Chay Từ Sa Kê
  • 3 Món Chay Ngon Chế Biến Từ Đậu Phụ
  • – Cho trứng vào xoong nước lạnh, đun nóng dần lên.

    – Dùng kim châm một lỗ nhỏ ở đầu to hơn, sau đó mới thả trứng vào nước đun.

    – Nếu vỏ trứng có lỗ bị nứt thì hãy thả vào nước một ít muối, chất nhờn trắng ở trong trứng không chảy ra ngoài.

    Xào trứng gà bằng phương pháp mới

    – Khi xào trứng gà, thêm vào đó một ít nước sôi để nguội để tránh cho trứng khỏi bị cháy quá. Đập trứng vào bát (không nên dùng bát nhôm), cho thêm mỡ, muối, nước sôi để nguội (nước chỉ chiếm 1/10 lượng tổng), dùng đũa tre khuấy đều. Sau đó xào theo phương pháp thường là được.

    – Nhỏ ít rượu vào trứng gà khi xào sẽ làm món trứng thơm hơn.

    – Lấy mỡ dê xào trứng gà thì trứng xào sẽ thơm ngon hơn.

    Tráng trứng gà theo phương pháp mới

    – Khi trứng tráng đã gần chín, lòng đỏ đã sắp cô lại, hãy rưới lên trên mặt nó một thìa nước sôi để nguội, lúc chín trứng vừa vàng, vừa mềm, ngon.

    – Khi tráng trứng, sau lúc đã đập trứng vào chảo mỡ, hãy rưới lên mặt và xung quanh miếng trứng một ít nước nóng thì mặt trứng không bị quăn, rách, khi ăn sẽ mềm, trơn hơn.

    – Khi tráng trứng chỉ nên dùng lửa nhỏ, trứng sẽ dẻo và mỏng hơn.

    – Trước khi tráng trứng có thể rắc vào mỡ nóng một ít bột mì, trứng chín trông đẹp, ăn ngon hơn mà đỡ tốn mỡ.

    – Có thể dùng bơ để tráng trứng nếu bạn thích bơ.

    Nấu canh trứng bằng phương pháp mới

    Khi nấu canh trứng gà hãy đổ lượng nước sôi thích hợp vào dịch trứng, lại nhỏ thêm vào mấy giọt rượu, rồi căn cứ vào khẩu vị của mình có thể thả thêm nấm hương, nhân thịt vừa trộn gia vị xong, món canh sẽ thơm, ngon, bổ.

    Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà

    Thông thường lấy thìa múc lòng đỏ khỏi lòng trắng. Nhưng tốt hơn làm như sau:

    – Đập trứng vào một cái phễu, lòng trắng của trứng sẽ theo lỗ phễu chảy xuống, còn lòng đỏ sẽ vẫn được giữ lại ở trên.

    – Châm ở 2 đầu quả trứng 2 lỗ, đầu to thì châm lỗ to hơn một tí, dốc đầu ấy xuống cho lòng trắng chảy ra, lòng đỏ sẽ vẫn nằm ở trong vỏ trứng.

    Sử dụng trứng vịt đã ướp muối

    – Đập một cái lỗ ở đầu nào cũng được của trứng vịt muối còn sống, lấy đũa tre con khuấy đều hai lòng, lấy dấm ăn, gia vị, mì chính cho vào, rồi lại khuấy đều. Trứng này đem chế biến sẽ thơm ngon chẳng kém trứng tươi, có vị như của thịt tôm.

    – Cắt lòng trắng trứng vịt muối đã chín thành miếng nhỏ, nêm một ít đường trắng, dầu thơm, mì chính, dấmăn. Có thể t hái thêm một ít đậu phụ vào. Món ăn này rất thơm ngon.

    – Dằm nát lòng đỏ của quả trứng vịt muối đã chín, đem chưng với đậu phụ, nêm thêm xì dầu, dầu thơm, mì

    chính, hành hoa, hẹ… ăn sẽ rất thơm, ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Những Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Cho “hội Những Người Cuồng Trứng” (Phần 1)
  • Các Món Từ Trứng Gà Chế Biến Cực Dễ Cho Chị Em
  • Trải Nghiệm Ẩm Thực Nhật Bản Với Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Kobe
  • Cách Chữa Đau Lưng Bằng Món Ăn Từ Cá Trê
  • Tổng Hợp Những Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Gà
  • Máy Đánh Trứng Cầm Tay 3 Tốc Độ Sokany Cx

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Cho Bé Lành Mạnh, Hợp Lý Theo Độ Tuổi
  • Các Món Ăn Vặt Cho Bé Cực Dễ Làm Mà Các Mẹ Cần Bỏ Túi Ngay
  • Mẹ Đảm Trổ Tài Với 14 Cách Làm Món Bánh Ăn Vặt Con Vừa Ăn Ngon Lại Nạp Đầy Chất Dinh Dưỡng Thiết Yếu
  • Bỏ Túi Ngay Công Thức Chế Biến 10 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang Ngon Mê Ly
  • Top 6 Cách Làm Món Ăn Vặt Cho Người Ăn Chay Ngon “bá Cháy”
  • Đặc điểm nổi bật của Máy đánh trứng cầm tay 3 tốc độ Sokany CX-6618

    Ưu điểm của Máy đánh trứng cầm tay 3 tốc độ Sokany CX-6618:

    Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

    Sokany CX-6618 có trọng lượng nhẹ, t ay cầm của máy tạo thế chắc chắn khi thao tác, người dùng vận hành nhẹ nhàng, hạn chế mỏi tay , hỗ trợ cho các công đoạn trong quá trình chế biến các món bánh như đánh trứng, đánh kem,… của bạn trở nên dễ dàng hơn.

    Kiểu dáng sang trọng hiện đại

    Máy đánh trứng cầm tay 3 tốc độ Sokany CX-6618 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại kết hợp với gam màu trắng sang trọng, tinh tế. Kết hợp với các nút điều chỉnh được bố trí tiện lợi trên thân máy giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

    2 bộ dụng cụ que nhào, trộn

    Sokany CX-6618 có 2 bộ dụng cụ dùng cho các chức năng: nhào, trộn và đánh trứng giúp bạn có thể đánh, trộn và nhào đến mức độ hoàn hảo. Đầu trộn của máy được làm bằng thép không gỉ mang đến sự bền bỉ mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đầu trộn có thể tháo rời để vệ sinh dưới vòi nước.

    Công suất mạnh mẽ 400W

    Máy đánh trứng cầm tay Sokany CX-6618 trang bị công suất 400W giúp bạn đánh trứng, trộn bột trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

    3 tốc độ trộn linh hoạt

    Với 3 mức điều chỉnh tốc độ, bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng để công việc chế biến món ăn của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

    • Mức 1: Dùng cho thực phẩm dạng lỏng như cafe, sữa tươi, kem, trứng …

    • Mức 2: Dùng để trộn hỗn hợp làm bánh, đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh Flan..

    • Mức 3: Dùng để trộn các loại thực phẩm còn sống, đường miến, khoai tây nghiền …

    ​ Có nút đẩy que trộn tiện lợi

    Máy đánh trứng cầm tay Sokany CX-6618 được thiết kế thông minh với nút nút đẩy que trộn giúp người dùng có thể thao rời que tiện lợi mà không cần tháo bằng tay. Tính năng này giúp tránh làm bẩn tay của bạn khi muốn tháo rời que trộn.

    Sử dụng máy đánh trứng an toàn:

    – Nên kiểm tra lắp đúng khớp trước khi cho máy hoạt động.

    – Không nên để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài.

    – Vệ sinh và bảo quản máy nơi khô ráo thoáng mát

    – Tránh rơi rớt hay va chạm mạnh, tránh làm biến dạng que trộn

    Thông số kỹ thuật của Máy đánh trứng Sokany CX-6618:

    Model: CX-6618

    Thương hiệu: SOKANY

    Xuất xứ: Trung Quốc

    Công suất: 400W

    Điện áp: 220V

    Tốc độ trộn: 3

    Que trộn: 2 bộ (mổi bộ 2 que)

    Màu sắc: Trắng

    Kích thước đóng gói: 7.5×15.5×19 cm

    Kích thước sản phẩm: 6.5×17.5×10.5 cm

    Trọng lượng đóng gói: 800g

    Bảo hành

    Sản phẩm bảo hành 06 tháng

    Tại hệ thống OKBUY.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 12 Món Ăn Ngon Dễ Làm Với Máy Đánh Trứng
  • 15+ Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà Tốt Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp
  • Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • Lạ Miệng Với Món Ăn Chế Biến Từ Trứng Kiến
  • 5 Món Ăn Từ Đậu Phụ Ngon Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cách Làm Kem Bằng Máy Đánh Trứng Đơn Giản Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Trứng Ngỗng Cho Bà Bầu
  • Bí Quyết Chế Biến Món Trứng Ngon
  • Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Mực Trứng
  • Bữa Sáng Ngon Với Các Món Ăn Từ Trứng
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Lợn Đơn Giản
  • Mỗi chúng ta đều có những sở thích, những thứ mà chỉ cần nhìn thấy, chỉ cần được làm điều đó-thứ mà mình thích, điều mà mình thích là bỗng trở nên vui vẻ và quên đi những bộn bề của cuộc sống. Điều đó có thể là người mà bạn yêu thương, việc đó có thể là đi du lịch, có thể là âm nhạc, có thể là ăn uống. Và với mình chính là ăn uống. Mỗi ngày mình đều thức dậy với câu hỏi to đùng là hôm nay ăn gì nhỉ ? Mặc kệ chúng nó có người yêu, mặc kệ người ta đang vui ghét hay giận hờn gì đấy. Hôm nay ăn gì nhỉ ? Một trong những thứ thích hợp nhất cho mùa hè nhiều lúc nóng đến bực bội này, mình chắc chắn là bạn sẽ thích. Chính là kem, đừng lo về việc liệu nó có khó làm hay không vì ngay đây mình sẽ show cho bạn một công thức làm kem đơn giản nhất: cách làm kem bằng máy đánh trứng.

    Nguyên liệu làm kem

    • 200 ml sữa tươi không đường
    • 250 ml whipping cream
    • 2 ống vani
    • 150g đường
    • 1 thìa cà phê muối

    Chi tiết cách làm kem bằng máy đánh trứng

    Bước 1:

    Chuẩn bị một chiếc nồi sạch, đặt lên bếp, cho sữa tươi và đường vào đun với lửa nhỏ. Dùng đũa khuấy cho đường tan hết thì cho bột vani vào và khuấy đều, đun đến khi sữa nóng già là được, có hơi sủi bọt lăn tăn, không nên đun sữa sôi.

    Bước 2:

    Đổ kem tươi whipping cream ra tô, dùng máy đánh trứng đánh cho kem bông xốp lên.

    Có một mẹo nhỏ giúp bạn đánh kem tươi thành công hơn đó là: Trước khi đánh kem, bạn đổ kem tươi ra tô và để 2 que đánh trứng vào đó, sau đó cho cả tô vào tủ lạnh để làm lạnh trong khoảng 5 phút. Sau 5 phút, bạn gắn que đánh trứng vào máy đánh trứng và đánh bông kem tươi lên, đánh cho đến khi kem bông cứng, nhấc que đánh trứng lên thấy ngọn kem không đổ xuống là được.

    Bước 3:

    Đổ hỗn hợp kem tươi vào nồi sữa vừa đun rồi dùng thìa quyền đều, nhẹ nhàng theo 1 chiều nhất định. Sau đó để cho hỗn hợp nguội hẳn.

    Khi hỗn hợp nguội hẳn thì cho hỗn hợp vào hộp có nắp và để vào ngăn đá tủ lạnh để làm đông kem. Để tạo cho kem có độ xốp và mềm thì trong thời gian đầu cho kem vào tủ lạnh cứ 30 phút lại dùng thìa đảo đều lại hỗn hợp. Làm như vậy khoảng 3 lần, sau đó để yên cho kem đông. Sau khoảng 4 đến 5 tiếng kem đông là bạn có thể lấy ra để thưởng thức được rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Máy Đánh Trứng Chất Lượng Sản Phẩm Tốt Giá Rẻ Đang Rất Được Ưa Chuộng
  • Các Món Ăn Ngon Làm Từ Máy Đánh Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ
  • Ngon Hảo Hạng Với Món Mì Xào Trứng Cho Cuối Tuần
  • Các Cách Chế Biến Món Ăn Từ Mì Gói Cho Tối Trời Mưa
  • Những Món Ngon Độc Đáo Từ Trứng Lộn
  • Cách Chế Biến Món Thịt Kho Tàu Với Trứng Vịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu 10 Món Ngon Từ Vịt Dành Cho Nàng Dâu Mới Về Nhà Chồng
  • Bật Mí: 3 Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Siêu Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Chế Biến 6 Món Ăn Vịt Trời Độc Đáo
  • 20 Phút Để Nấu Món Vịt Hầm Bia Chuẩn Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng
  • Cách Nấu Phở Vịt Quay Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Thịt kho tàu là một món ăn được bắt nguồn từ Nam Bộ, hiện nay được ưa thích trên cả 3 miền của đất nước Việt Nam. Rất nhiều gia đình ăn món thịt kho tàu thơm ngon trong bữa cơm tối. Thịt kho tàu thường nấu chung với trứng vịt hoặc trứng gà hay trứng cút.

    Cách chế biến món thịt kho tàu với trứng

    – 500g thịt ba chỉ (ở miền nam gọi là thịt ba rọi)

    – 5 quả trứng vịt (có thể thay bằng trứng cút, trứng gà… tùy sở thích)

    – 3 muỗng đường

    – 1 muỗng hạt tiêu

    – 1 muỗng cà phê muối

    – 3 muỗng nước mắm

    – Hành khô, ớt cay

    – Bước 1: Sơ chế thịt:

    + Thịt ba chỉ bạn chọn miếng thịt tươi mới, vừa được mổ ra từ con lợn để tránh mua phải thịt ôi oai để lâu. Mang về rửa sạch và xắt miếng vuông vừa ăn, cỡ 5x5cm.

    + Bắc một nồi nước lên bếp, cho thịt lợn vào luộc cùng một muỗng nhỏ muối. Khi nào nước sôi khoảng 1 phút thì bắc thịt xuống, vớt ra và rửa sạch. Với cách làm này sẽ khiến thịt sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh hơn, không những thế thịt sau khi nấu sẽ trong và lên màu đẹp mắt hơn.

    Bước 2: Sơ chế trứng vịt

    Trứng vịt bạn đem rửa sạch vỏ và cho vào nồi luộc chín, vớt ra để vào bát nước lã cho trứng nguội và dễ bóc vỏ. Trứng nguội bạn bóc vỏ, dùng dao khứa vài đường dọc theo quả trứng để khi nấu trứng được ngấm gia vị, đậm đà hơn.

    Bước 3: Cách làm nước màu (nước đường)

    Cách làm nước màu rất đơn giản, bạn bật bếp ở mức lửa nhỏ, cho 2 muỗng đường vào nồi, trải đều đường cho tiếp xúc với mặt nồi. Đường tan thì bạn dùng đũa khuấy đều cho đến khi chuyển màu cánh gián đậm thì cho 1 bát nhỏ nước nóng vào, khuấy đều và tắt bếp, ta đã có nước màu dùng để ướp thịt.

    – Bước 5: Kho thịt với trứng vịt

    + Cho thịt vào trong nồi nước màu, trộn đều thịt với hành khô băm nhỏ, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt tiêu, 3 muỗng nước mắm rồi để ướp thịt trong vòng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

    + Cuối cùng bạn bắc nồi thịt ướp lên bếp, đun sôi rồi cho thêm nước nóng vào khoảng sâm sấp mặt thịt là được. Bật lửa nhỏ liu riu, trút trứng vịt vào, thêm một chút ớt cho món ăn thêm cay thơm, và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    – Thịt kho tàu bạn có thể sử dụng trứng gà hoặc trứng cút luộc để thay thế trứng vịt cũng được, đối với trứng gà bạn vẫn khứa đường lên quả trứng, còn trứng cút nhỏ nên không cần, để nguyên cả quả.

    – Đối với thịt kho tàu bạn không nên nấu cạn nước, nồi thịt có thể hâm đi hâm lại, thịt sẽ càng mềm ngon.

    – Các bạn có thể sử dụng nước dừa tươi để kho thịt, sẽ không cần phải sử dụng nước màu và đường để ướp thịt nữa mà chỉ cần cho thêm một chút nước mắm với nước dừa tươi mà thôi. Đổ nước dừa vào ngập thịt để nấu, nước dừa sẽ tự động tạo màu đẹp cho thịt.

    Công Ty Trường Chính Kiệt

    Thịt kho tàu với trứng vịt khi ăn bạn múc lẫn cả thịt và trứng vào đĩa sâu lòng, chan ngập nước thịt, có thể trang trí thêm vài cọng rau thơm lên trên và thưởng thức với cơm nóng hoặc ăn kèm với bánh chưng, bánh tét, cuốn bánh tráng, rất hợp và ngon (hoặc có thể thay dưa cải muối bằng dưa giá cũng rất hợp vị).

    • Đặc sản Tuyên Quang
    • Đặc sản các vùng miền
    • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
    • Trứng vịt muối

    Email: [email protected]

    Website: https://nhanbietthuonghieu.com/

    Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Nên Món Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút Ngon “ngất Ngây”
  • Hướng Dẫn Nấu Thịt Kho Sung Ngon Ngất Ngây Thơm Lừng Góc Bếp
  • Cách Nấu Món Tinh Bột Nghệ Rang Thịt, Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Lợn Kho Trám Đượm Vị Dân Dã
  • Cách Làm Thịt Kho Nước Dừa Hột Vịt
  • Máy Xay Thịt Chế Biến Các Món Ăn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Đơn Giản Đầy Hương Vị
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Mà Vẫn Đậm Đưa Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Tàu Ngon Nhất Khiến Cả Nhà Đều Mê
  • Bạn Đã Biết Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon Chuẩn Vị Hay Chưa?
  • Giới thiệu Máy xay thịt chế biến các món ăn ngon

    Máy xay thịt chế biến các món ăn ngon

    Máy xay thịt, máy say thịt, máy xay cá

    Máy xay sinh tố, rau củ quả

    Công suất mạnh mẽ

    Hai chế độ xay nhanh/Chậm, phù hợp với mọi loại đồ ăn

    Cối thuỷ tinh bền bỉ, chắc chắn

    Hai lưỡi dao kép siêu sắc

    Xay nhuyễn thực phẩm trong vòng 10 giây

    THIẾT KẾ GỌN NHẸ, TIỆN LỢI

    Máy xay thịt cối inox chất lượng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, với gam màu bạc sang trọng, hiện đại, như một điểm nhấn cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.

    Phần cối có dung tích lên đến 2L-3L cho phép bạn xay được lượng thực phẩm nhiều hơn cùng một lúc, tiết kiệm thời gian nấu nướng đáng kể. Máy còn có thể tháo lắp dẽ dàng, tiết kiệm không gian bếp, cực kì dễ dàng vệ sinh.

    CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

    Máy xay thịt cối inox chất lượng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, với công suất xay siêu mạnh, đủ mạnh mẽ để xay nhuyễn thịt như giò, chả, nạc heo, cá, cua, tôm, và những thực phẩm cần thiết cho bữa ăn của bạn.

    CHẤT LIỆU INOX CẢI TIẾN

    Điểm đặc biệt của Máy xay thịt phù hợp cho mọi gia đình lần này là thân cối làm từ chất liệu inox bền bỉ, tránh được việc gỉ sét, chống va đập sau thời gian dài sử dụng, an toàn cho sức khỏe cả gia đình.

    Thêm vào đó, nắp có máy xay thịt đa năng này được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, thêm sang trọng và nâng cao chất lượng cho sản phẩm.

    Một vòng gioăng cao su gắn ngay dưới nắp đậy giúp khớp chặt hơn & kín hơn với thân máy, giúp xay các loại thực phẩm nhất là dạng nước không bị văng, rỉ ra ngoài lúc xay.

    Xay được các loại thực phẩm đa năng: thịt (thịt lợn, cá, thịt bò), trái cây (táo, xoài), rau (tỏi, nấm, Tiêu), salad

    LƯỠI DAO KÉP THÔNG MINH

    Sản phẩm MMáy xay thịt cối inox chất lượn được tích hợp bộ lưỡi dao kép (4 lưỡi) thông minh và độc đáo kết hợp chất liệu thép không gỉ tạo nên lực cắt mạnh & độ sắc bén nhanh chóng xay thực phẩm nhuyễn chỉ trong thời gian ngắn.

    Hơn thế nữa, trục lưỡi dao là thép bọc nhựa khó bị tét như các trục lưỡi thuần nhựa. Ngoài ra, lưỡi dao thiết kế rời có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh chi tiết.

    Lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc nét: với 4 lưỡi dao bằng thép không gỉ có thể đảo ngược sắc nét, giúp chặt thực phẩm hiệu quả hơn

    Rất dễ dàng sử dụng: nhấn nút đơn giản, tốc độ tùy theo sự điều khiển của bạn, sao cho việc xay thực phẩm hiệu quả.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    Dung tích: 2L

    Kích thước: 20x20x32 cm

    Trọng lượng: 1.7kg

    Chất liệu: Inox, thép cao cấp không gỉ

    Công suất cao

    Điện áp: 220V/ (50Hz)

    Máy xay thịt phù hợp cho mọi gia đình giúp các bà nội trợ hiện đại chế biến thức ăn thật dễ dàng và nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn thực phẩm tối đa trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu chế biến. Máy có công suất cao kết hợp với lưỡi dao inox giúp xay thịt và các loại hạt, củ quả nhuyễn mịn mà tuyệt nhiên không làm thất thoát chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng hiệu quả Máy xay thịt cối inox chất lượng

    Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.

    Mỗi lần chỉ xay 500-800g. Với số lượng thịt vừa phải, máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.

    Sau khi sử dụng, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.

    Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép.

    Thịt: Có thể được hấp hoặc để đông lạnh. Không thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu cho thấy, thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp.

    Khi chọn mua rau củ, bạn nên tìm những sản phẩm tươi, có độ chín vừa phải. Cắt bỏ bất kỳ vết thâm tím nào trên rau củ. Tốt nhất là chọn rau củ theo mùa. Nếu chọn rau củ trái mùa, cần tìm hiểu xuất xứ của thực phẩm. Rau phải được rửa sạch kỹ lưỡng, loại bỏ cuộng cứng, lá sâu, lá già; sau đó, cắt thành nhiều phần. Đặt rau vào rổ hấp trong một nồi nước sôi. Hơi nước giúp rau chín mềm.

    Với hoa quả: Cần rửa, gọt vỏ, loại bỏ phần dập và tất cả các hạt và đặt quả vào nồi luộc. Chỉ nên cho một ít nước trong nồi và luộc cho đến khi quả mềm, khoảng 10-15 phút, tùy thuộc vào loại quả và trọng lượng của quả.

    Đậu nành, các loại đậu: Cần đuợc nấu chín và đông lạnh một cách an toàn.

    Bảo quản thực phẩm sau khi sử dụng máy xay thịt

    Bảo quản rau đã xay trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. Hoặc đổ hỗn hợp rau xay vào các khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng và để đông lạnh. Nếu được bảo quản tốt trong tủ đá, thời hạn sử dụng của rau có thể lên đến một tháng.

    Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng.

    Tránh để rau ở nhiệt độ trong phòng vì vi khuẩn dễ dàng tấn công vào đó. Ngay cả khi trời mát (lạnh) thì vi khuẩn vẫn hoạt động nếu rau nghiền không được cất trong tủ lạnh.

    Máy xay thịt nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng dao băm thịt trên thớt vừa tốn sức vừa mau hỏng dao và thớt.

    Máy xay được thiết kế an toàn, thẫm mỹ, vận hành hiệu quả giúp ích cho công việc nội trợ. Với thố bằng thủy tinh dày, dung tích lớn 2-3lít xay được 2-4kg thịt một lúc, cối thủy tinh của máy xay thịt có độ bền cao và dễ dàng rửa sạch. Máy xay thịt có động cơ mạnh với 2 tốc độ, phù hợp xay hầu hết các loại thịt và thực phẩm trong tích tắc.

    Thiết kế đẹp mắt, vận hành tối ưu, máy xay thịt được thiết kế với 2 tốc độ cùng hệ lưỡi dao kép xoáy ngược đẩy thực phẩm xuống đáy bảo đảm không bị tràn ra ngoài. Phần thân trên động cơ được thiết kế bằng inox sang trọng với 3 lớp cách điện bên trong. Máy chỉ vận hành khi phần thân trên ăn khớp tuyệt đối với phần trục lưỡi dao – cối và nắp. Đó gọi là hệ thống an toàn kép. Máy sẽ tự động ngắt nếu không còn liên hết khi vận hành do đó đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố lúc vận hành.

    Cách vệ sinh máy xay thịt

    Khi sử dụng máy xay thịt, nhiều người dùng thường cảm thấy khó khăn trong khâu vệ sinh vì phần lớn hàng tươi sống nên nếu không kỹ sẽ để lại vi khuẩn, nấm mốc và gây mùi khó chịu.

    Theo thời gian lâu ngày sẽ phát sinh nhiều mầm bệnh gây nguy hại tới sức khỏe của các thành viên.

    Vì vậy sau khi sử dụng xong máy lần đầu tiên, bạn cần tham khảo các bước vệ sinh tiêu chuẩn như sau để dễ dàng hơn và hạn chế gây bệnh.

    Bước 1: Khi máy ngừng, bạn bắt đầu tháo các bộ phận được phép tháo rời như lưỡi dao, hộp đựng, nắp máy,… sau đó mang đi vệ sinh.

    Bước 2: Xả các bộ phận cần vệ sinh dưới vòi nước mạnh như cối xay, lưỡi dao, hộp đựng thịt rồi sau đó rửa lại bằng dung dịch nước rửa chén, xả với nước sạch.

    Cuối cùng tráng các chi tiết lại với nước sôi và để khô đến khi ráo hết nước.

    Bước 3: Dùng khăn ẩm để lau sạch các vết bẩn ở phần thân máy rồi dùng khăn khô khác để lau sạch lại lần nữa. Với những vết bám cứng đầu bạn hãy dùng chanh hoặc dấm trắng chà xát nhẹ rồi lại lau sạch.

    Bước 4: Còn với các vị trí khó vệ sinh như nút bấm bạn dùng tăm cạy sạch rồi lấy tăm bông lau chùi vài lần bằng cồn hoặc oxy già.

    Bước 5: Khi đã xong hết dùng khăn lông mềm lau sạch, ráp các bộ phận lại và để nơi thoáng mát, sạch sẽ.

    Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ba Rọi Xào Mắm Ruốc Cho Bữa Cơm Ngon Mê Ly
  • Thịt Lợn Rán: Mẹo Làm Ngon Và 1 Vài Công Thức “bỏ Túi” Cho Fan Chính Hiệu
  • Cách Làm Thịt Rang Mắm Tép Thơm Ngon Đúng Chuẩn!
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Mắm Tép Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • Chế Biến Các Món Thịt Quay Bằng Lò Vi Sóng
  • Chế Biến Món Ăn Từ Mực Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Trộn Rau Củ
  • Kỹ Thuật Bảo Quản Và Chế Biến Trứng Cá Hồi Tốt Nhất
  • Cách Chế Biến 1 Số Món Ăn Từ Cá Ngừ Ngâm Dầu Ngon Và Đơn Giản (P1)
  • Ngon Tuyệt Những Món Ăn Từ Trứng Cá
  • 【1/2021】5 Cách Chế Biến Trứng Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà【Xem 423,918】
  • Chế biến món ăn từ mực trứng

    Mực trứng được chế biến ra rất nhiều món ăn ngon từ mực trứng như:

    Hôm nay chúng tôi chỉ cho các bạn một cách chế biến đơn giản, khi nhà chỉ có mực trứng mà thôi

    1. Bạn có thể đem mực đi nướng luôn trên bếp than, vì là hải sản tươi nên khi nướng vẫn giữ được độ ngọt của mực. Nước chấm là tương ớt hay muối tiêu chanh là ok rồi. Nhớ đừng có nướng quá khô chắc chắn bạn sẽ có một món mới ăn rất lạ miệng nhưng rất ngon.
    2. Bạn đem chưng cách thủy luôn không cần sả hay lá chanh gì hết( có càng tốt) Khoảng 10 phút chúng ta lấy mực ra. Nước chấm là tương ớt hay muối tiêu chanh. Nhớ đừng hấp lâu quá sẽ làm mực bị dai.

    Giá cả của mực trứng rất nhiều giá tùy vào chất lượng của mực, màu của mực, …

    • Màu của thân con mực còn màu lúc ở dưới biền không? Hay đã đỏ hết?
    • Mực được bỏ vào tủ đông bao nhiêu ngày ? Hay mới đánh bắt xong được chuyển ngay đến cho người tiêu dùng?
    • Mực bị nở chưa? Bị nở và màu có bị đổi chưa?…
    • Râu mực còn dính trên thân mực không hay đã muốn rớt hoặc rớt ra…

    Giá mực trứng

    Tại sao mua mực trứng của chúng tôi?

    • Chúng tôi không dự trữ hàng, mỗi lần đặt hàng phải chờ 1 ngày
    • Mới đánh bắt xong thì được chuyển ngay lên Thành phố Hồ Chí Minh, trong ngày sẽ tới Thành phố Hồ Chí Minh.
    • Mực còn màu sắc nguyên trạng như ở dưới biển nên vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ngọt và chất lượng mực.
    • Chất lượng mực trứng đảm bảo như mực đang còn sống dưới đáy biển vì mới đánh bắt lên bờ là chuyển ngay cho người tiêu dùng

    Tags: mua muc trung o dau, cach chon muc trung tuoi ngon, cach lam sach muc trung dung cach, mon muc trung hap sa, cach che bien muc trung ngon, Mực trứng bao nhiêu tiền một kg?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bột Trứng Muối Thái Lan Cho Món Ăn Ngon Đậm Đà
  • Tôm Càng Xanh Và Những Cách Chế Biến Đơn Giản Nhất
  • Đậm Đà Đưa Cơm Với Cách Làm Món Tôm Đồng Rang Muối Cực Chất
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Tôm Khô Cực Đơn Giản Mà Vẫn Hấp Dẫn
  • Hải Sản Vạn Chài Hà Nội Hưỡng Dẫn Chế Biến Các Món Ngon Từ Tôm Sú
  • Công Thức 5 Món Ngon Đơn Giản Được Chế Biến Với Máy Xay Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Ức Gà Mềm Ngon Cả Nhà Thích
  • Tập Thể Hình Nên Ăn 9 Món Từ Ức Gà Sau Để Giảm Cân
  • Những Món Tuyệt Cú Mèo Dễ Chế Biến Từ Thịt Gà Đông Tảo
  • Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo Hưng Yên
  • Các Món Ngon Được Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • Thịt xay được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, truyền thống của Việt Nam. Thịt xay sẵn ngoài chợ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi sự tiện lợi mà chúng đem đến. Tuy nhiên, hầu hết các loại thực phẩm này đều không đảm bảo vệ sinh cả trong quá trình sơ chế lẫn nguồn gốc. 99% người dân Việt Nam sẽ đứng trước nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm nếu tiếp tục thờ ơ trước vấn nạn này. Bởi vậy, hãy tự cứu bản thân mình bằng cách đầu tư máy xay thịt, chủ động xay thịt tại nhà.

    Bên cạnh đó, điện máy Ngọc Lập gợi ý 5 món ăn hấp dẫn được chế biến với máy xay thịt dùng trong gia đình, cho các bà nội trợ thoải mái trổ tài ngay sau đây.

    Ưu điểm của máy xay thịt đa năng dùng trong gia đình

    ❎ Chủ động xay thịt tại nhà, bất kể lúc nào, xay nhiều hay ít tùy nhu cầu của bạn.

    Máy xay thịt gia đình nhỏ gọn, tiện lợi, giúp xay thịt, rau củ quả bất cứ lúc nào

    ❎ Thịt xay ra nhuyễn, mịn, đều giúp món ăn trở nên bắt mắt và ngon miệng hơn.

    ❎ Tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều.

    ❎ Được tặng thêm 1 dao đánh ruốc chuyên biệt.

    ❎ Không phải chật vật vì máy xay yếu bởi công suất từ 550 – 1000W khá mạnh

    ❎ Giá thành hợp lý.

    ❎ Ngoài xay thịt bạn có thể tận dụng nó xay: cá, cua, tôm,… các loai củ quả như: ớt, tỏi, gừng, riềng, nghệ,…

    ❎ Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị mà sẽ không có ở các dòng máy xay đa năng, hay máy xay sinh tố.

    ❎ Không chỉ dễ sử dụng, máy xay thịt gia đình còn dễ vệ sinh.

    Cách làm 5 món ăn hấp dẫn làm từ thịt xay – máy xay thịt

    Giò lụa là món ăn truyền thống của người Việt, thường xuất hiện nhiều nhất trên mâm cỗ ngày Tết. Giò lụa được bán sẵn rất nhiều, tuy nhiên đa phần chứa phụ gia hàn the giúp giò dai, giòn, bảo quản được lâu. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe, bạn hãy tự tay làm giò lụa ngay tại nhà theo các bước đơn giản sau.

    Giò chả tự làm không chứa phụ gia hàn the gây hại cho sức khỏe

    • Thịt heo (lợn) cả nạc và mỡ – 500g
    • Bột năng hoặc bột bắp – 30g.
    • Gia vị: 1 muỗng canh nước mắn, ½ muỗng cà phê bột nêm, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột tiêu trắng (tiêu trắng sẽ làm giò không bị đen).
    • Nước đá lạnh – 50ml.
    • Lá chuối tươi để gói giò.
      Bước 1: Xay thịt và tạo cốt:

    Thịt lợn xay với máy xay giò chả mini, cho vào tủ lạnh khoảng 45 phút, đảm bảo thịt đạt được độ cứng phù hợp. Có thể bỏ lên ngăn đá, khi thịt thật lạnh cầm thấy hơi cứng thì bỏ ra ngoài, không được để thịt đóng đá.

    Khi hết thời gian để thịt trong tủ, lấy thịt ra ngoài sau đó cho vào máy xay thịt xay cùng bột bắp, bột nở,… các gia vị đã nêu ở trên từ 15 – 20 giây.

    Tiếp tục cho đá lạnh vào thịt, xay được 10 giây lại tiếp tục đổ nước. Cho đến khi hết 50ml nước lạnh, thịt chuyển qua màu hồng nhạt, đạt độ dẻo thì hoàn tất khâu xay thịt.

    Lá chuối gói giò sẽ cho ra mùi thơm đặc trưng truyền thống.

    Rửa sạch lá chuối và lau thật khô.

    Tiến hành gói giò! Quét dầu ăn chống dính vào lá chuối. Cho giò sống vào giữa lá chuối. Gói cuộn lại thật chặt.

    Gói giò bằng lá chuối sẽ thơm và ngon hơn

    Sau khi gói xong cho giò vào hấp khoảng 1 tiếng.

    Thử giò bằng cách xiên que tre không dính, không có nước đỏ chảy ra là chín.

    Cắt từng khoanh giò ra đĩa.

    Tạo kiểu trang khí cho món giò lụa trở nên bắt mắt hơn

    Giò lụa là món ăn truyền thống của người Việt

    2, CÔNG THỨC CHẢ THƠM NGON TRÒN VỊ TẠI NHÀ

    • 1/2 ký cá rô (bạn có thể làm với các loại cá quả, cá trôi, cá trắm… tùy vào sở thích của gia đình).
    • Gia vị: 2/3 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, hành lá, thì là.

    Chả cá vàng giòn, mùi thơm hấp dẫn, hương vị đậm đà sẽ được làm ra sao?

    • Bước 1: Cá rô sau khi đã lọc thịt, đem rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, bỏ vào máy xay. Lưu ý, khi rửa cá không cần để khô vì cá đã dính nước xay sẽ dễ hơn.
    • Bước 2: Thì là, hành lá cắt nhỏ cho vào cá, ướp với muối, đường, tiêu. Gia giảm tùy theo khẩu vị, rồi quết bằng tay với muỗng. Công đoạn này giúp chả cá dai một cách tự nhiên, dẻo hơn quết máy. Bạn nên xay 2 lần để nhân nhuyễn hơn. Xay lần 2, tốc độ nhẹ thôi.
    • Bước 3: Vo viên cá vừa ăn, ấn dẹp miếng cá, sau đó cho lên chảo dầu đã nóng già để rán. Chú ý không để lửa quá to khi rán.
    • Bước 4: Hoàn thành

    Chả cá dai giòn, thơm ngon không thể chối từ

    Xếp chả cá ra đĩa, món chả cá sẽ có vị thơm cay của hạt tiêu, hành khô, dai dai của thịt cá, vị đậm mặn mà của nước mắm cốt, mùi thơm của rau thì là….mà không sợ có mùi tanh.

    3, XÚC XÍCH GIÒN DAI THƠM LỪNG KHÓ CƯỠNG TẠI NHÀ

    • Thịt nạc xay nhuyễn – 500g
    • Lòng non – 200g
    • Rượu trắng – 15ml
    • Bột năng hoặc bột mỳ – 2 thìa canh
    • Chanh – 1 quả.
    • Nước lọc đá – 3 thìa canh.
    • Gia vị: ½ thìa canh đường, 2 thìa canh bột ngọt, 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa cà phê hạt tiêu.
    • Dây buộc, dụng cụ bơm, túi bắt kem.
      Bước 1: sơ chế nguyên liệu:

    Tự làm xúc xích khá đơn giản với máy xay thịt gia đình

    Lòng non các bạn rửa thật sạch với muối hạt. Bạn cho muối vào cả bên trong lòng non để bóp cho sạch.

    Đây là khâu khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến độ ngon và thời gian sử dụng của xúc xích nên bạn phải làm thật cẩn thận.

    Bạn bóp lòng non cho đến khi hết đi nước váng màu vàng. Sau đó, bạn dùng một con dao lớn, dùng thân của nó chà lên lòng theo chiều dọc đến khi nào lòng chỉ còn lại một màng mỏng là được.

      Bước 2: Các bước thực hiện món xúc xích heo.

    Chanh các bạn vắt lấy nước cốt, lọc hết hột đi.

    Tự làm xúc xích sẽ an toàn, đảm bảo và thơm ngon hơn

    Đầu tiên, các bạn tiến hành trộn thịt heo như sau: bạn đổ thịt vào một chậu lớn

    cho các nguyên liệu: nước mắm, hạt tiêu, nước chanh, nước lọc, bột năng, đường, rượu ( tất cả theo dung lượng mình đã nêu ở trên). Các bạn dùng găng tay và nhào thật đều thịt lên. Thỉnh thoảng, bạn cầm thịt lên và đập mạnh xuống chậu.

    Bạn dùng nilon bọc thực phẩm, ủ thịt trong 20-30 phút cho ngấm gia vị, bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

    Lòng non sau khi đã tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên như vậy sẽ dễ hơn khi chúng ta nhồi thịt vào. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.

    Bạn cho lòng ra ngoài nắng phơi một lúc, như vậy sẽ tạo nên vỏ xúc xích dai và giòn giống như ngoài hàng.

    Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng.

    Bạn cắt một đầu của lòng non, bơm từ từ thịt vào và vuốt nhẹ xuống tận đáy lòng (bạn thấy lòng phình to ra, cầm trong tay thật chặt và chắc là lượng thịt đã đủ). Lượng thịt trong lòng non dài khoảng 10cm hoặc độ dài tùy ý bạn thì bạn dùng một sợi dây buộc chặt lại. Như vậy chúng ta có thể ngăn cách từng cái xúc xích.

    Sau khi hoàn thành các công đoạn trên, bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng.

    Bạn cắt một đầu của lòng non, bơm từ từ thịt vào và vuốt nhẹ xuống tận đáy lòng (bạn thấy lòng phình to ra, cầm trong tay thật chặt và chắc là lượng thịt đã đủ). Lượng thịt trong lòng non dài khoảng 10cm hoặc độ dài tùy ý bạn thì bạn dùng một sợi dây buộc chặt lại. Như vậy chúng ta có thể ngăn cách từng cái xúc xích.

    Cuối cùng chúng ta sẽ đem xúc xích đi hấp. Bạn chuẩn bị một nồi hấp, xếp xúc xích vào trong. Bạn dùng một chiếc tăm chọc thủng khoảng 5 lỗ lên xúc xích để khi xúc xích chín không bị vỡ vì căng hơi.

    Bạn hấp khoảng 20-30 phút thì vớt xúc xích ra để nguội là có thể ăn được.

    Bạn có thể ăn liền, nhưng sẽ ngon hơn khi rán hoặc nướng.

    Xúc xích nướng là món khoái khẩu của nhiều người

    4, CÔNG THỨC THỊT VIÊN CHIÊN LẠ MIỆNG ĐƯA CƠM

    Thịt viên chiên vàng giòn, đậm đà, mùi thơm lạ hấp dẫn. Được làm từ những nguyên liệu đơn giản sẽ làm các thành viên gia đình mê đắm. Thật là tiếc nếu bạn bỏ lỡ món ăn này. Hướng dẫn chi tiết cụ thể sẽ giúp bạn có món thịt viên chiên thơm ngon chuẩn vị ngay trong lần đầu tiên trổ tài!

    Hành lá băm nhuyễn sau đó đem trộn cùng với thịt xay, trứng. Bột bắp khuấy cùng chút nước sau đó cho vào hỗn hợp thịt và trộn đều.

    Cho nước tương, muối, rượu nấu ăn vào tiếp tục trộn đều.

    Nặn, vo thịt thành các viên nhỏ vừa ăn, có thể nặn tròn hoặc dẹp tùy ý.

    Thịt viên tròn làm bằng máy xay thịt đa năng

    Bắc chảo ngập dầu lên bếp, để lửa vừa.

    Khi chảo dầu nóng thì cho thịt viên vào chiên cho đến khi vàng giòn thì vớt ra.

    Vớt thịt viên chiên ra giấy thấm dầu để ráo dầu, ăn ngon mà không ngán.

    Xếp những viên thịt ra đĩa, trang trí thêm một vài họa tiết để món ăn trở nên đẹp mắt hơn.

    • 300g gan heo, 150g thịt ba chỉ, 100g bì heo, 100g mỡ heo
    • 1 bịch sữa tươi Vinamilk không đường
    • 3 tép tỏi, 1 miếng bơ, muối, tiêu
    • Dụng cụ gồm: máy xay thịt, khuôn đổ pate, nồi hấp cách thủy, giấy bạc
    • Bước 1: Gan heo rửa sạch, đổ một lượng sữa tươi không đường vào chén ngâm với gan heo trong 45 phút để giúp khử mùi hôi và khử độc gan, mang lại cho món pate hương vị thơm ngon hơn.
    • Bước 2: Thịt ba chỉ và bì heo rửa sạch, thái miếng nhỏ, đem xay nhuyễn. Tỏi bọc vỏ, băm nhuyễn, phi lấy thơm. Mỡ heo thái lát mỏng thành miếng bản to.
    • Bước 3: Bánh mì xé nhỏ, đổ lượng sữa tươi không đường còn lại vào bánh mì sao cho bánh mì ngập nước, mềm ra khoảng 2 phút là vớt bánh mì lên, gạn bỏ nước.
    • Bước 4: Gan heo ngâm xong, để ráo, cắt lát mỏng đem vào máy xay nhuyễn.
    • Bước 5: Trộn gan heo, thịt ba chỉ và bì heo cùng bánh mì sau khi gạn nước, đổ phần tỏi phi vào hỗn hợp, nêm muối, tiêu ăn vừa miệng. Bước này, bạn có thể đem hỗn hợp vào máy xay cho nhuyễn.
    • Bước 6: Đặt các lát mỡ heo đã được cắt sẵn xếp gọn vào đáy khuôn pate. Đổ hỗn hợp đã xay nhuyễn vào khuôn để làm pate, quét lớp trên cùng pate sao cho bằng phẳng, đặt một miếng bơ mỏng lên lớp pate trên cùng. Lấy giấy bạc bọc kín phần miệng khuôn để nước không chảy vào phần pate.
    • Bước 7: Đặt khuôn pate vào nồi hấp cách thủy trong 1 tiếng. Bạn có thể kiểm tra pate chín bằng cách dùng que tăm chọc vào phần pate trong nồi, nếu pate không còn chảy nước tức là đã chín.

    5, CÔNG THỨC PATE NGÂY NGẤT TẠI NHÀ

    Pate gan lợn là món ăn thường được dùng cho bữa sáng kèm với bánh mì hoặc xôi nóng. Tuy nhiên, nhiều người e ngại khi mua pate ngoài vì sợ không an toàn.

    Khi pate chín, để khuôn pate ra ngoài, để nguội rồi để trong tủ lạnh 2 tiếng. Sau đó, bạn có thể lấy pate ra khỏi khuôn một cách dễ dàng. Bạn có thể để pate trong tủ lạnh ăn dần, bảo quản được từ 3 đến 5 ngày.

    Pate thơm ngon, trọn vị

    Với công thức những món ngon được làm từ máy xay thịt dùng trong gia đình như trên, hy vọng bạn có thể thoải mái thay đổi thực đơn dinh dưỡng cho cả gia đình, vừa an toàn, đảm bảo mà vệ sinh.

    Hiện trên thị trường có nhiều dòng máy xay đa năng đáp ứng nhu cầu của các bà nội trợ, tuy nhiên, máy xay thịt nồi inox của điện máy Ngọc Lập vẫn có chỗ đứng vững chắc bởi nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành tương đối phải chăng. Liên hệ mua ngay để được hưởng nhiều ưu đãi thú vị.

    Bình Luận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ngon Từ Thịt Xay Và Đậu Hũ Gây Thương Nhớ Của Người Hà Nội
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Lợn Mông Dễ Làm
  • 4 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Lợn Rừng
  • 7 Món Ăn Lạ Miệng Từ Thịt Heo Băm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100