Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Bò Viên Ngon?

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Viên Chay Hấp Dẫn, Lạ Miệng
  • Review Nhà Hàng Warning Zone: Menu Đồ Ăn, Bảng Giá, Tất Cả Chi Nhánh
  • Cách Làm Món Bò Wellington Hoàn Hảo
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bún Chả Cá Thơm Ngon
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    Muốn chế biến được món bò viên ngon trước tiên chúng ta cần chú trọng đến khâu chuẩn bị nguyên liệu.

    Thịt bò: 450g thịt bò thăn

    Gia vị: 1 thìa nước mắm, ½ thìa mật ong, ớt tươi thái nhỏ,rau húng quế ,gừng thái nhỏ…

    Hành khô, rau mùi, tỏi băm nhỏ.

    Yêu cầu: Thịt bò tươi, sáng màu, không có mùi lạ

    Cách chế biến món bò viên ngon

    Bò viên là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng

    Bò viên là sản phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, tuy nhiên để chế biến ra được những viên bò viên ngon, bổ dưỡng cần trải qua những thao tác chuẩn bị và chế biến kĩ lưỡng:

    B1: Thịt bò bạn trộn với một ít hành thái nhỏ, kết hợp với các gi vị khác như ½ thìa tỏi băm, gừng băm, ½ thìa nước mắm, 1 thìa dầu thực vật, ½ thìa mật ong cùng một chút ớt tươi đem trộn đều. Ướp thịt với gia vị trong khoảng 20 phút su đó xay nhuyễn

    B2: Thịt bò sau khi xay nhuyễn sẽ trộn thêm một chút dầu ăn để tạo độ kết dính, khiến cho bò viên sẽ mềm, ngon không bị khô khi rán

    B3: Bạn đeo gang tay nilon vào trộn đều thịt một lượt nữa rồi đem tùng chút thịt vừa ăn lên lòng bàn tay vo tròn. Bạn viên tròn từng viên thịt rồi cho nên đĩa cho đến khi hết

    B4: Bạn làm nóng chảo rồi cho dầu ăn vào. Sau khi dầu ăn nóng bạn thả thịt viên vào chiên. Bạn chú ý chiên thịt nhỏ lửa, chiên đều 2 mặt cho đến khi viên thịt có màu vàng mơ là được

    Thịt bò viên sau khi chế biến nếu không dùng ngay bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh bạn chú ý nên sử dụng sớm để đảm bảo độ thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng trong món ăn.

    Các cách kết hợp bò viên ngon với món ăn thường ngày

    Bò viên bạn có thể biến tấu thành nhiều món ăn khác nhau trong bữa ăn hàng ngày.

    Bò viên ngon sốt cà chua: Vị ngọt thơm của bò viên kết hợp với vị chua ngọt , thanh mát của cà chua sẽ rất hợp trong những bữa ăn của mùa đông. Đảm bảo bạn sẽ thấy ngon cơm hơn rất nhiều.

    Bò viên nấu canh cải: Canh cải thịt bò là món ăn giải nhiệt mùa hè. Vị thịt bò thơm ngọt kết hợp với rau cải sẽ tạo nên bát canh giải nhiệt rất tốt cho sức khỏe.

    Bò viên nấu phở : Sẽ thật tiện lợi khi bạn chế biến sẵn bò viên ngon để trữ trong tủ lạnh để nấu món ăn sáng cho gia đình. Không mất nhiều thời gian, chỉ cần chưa tới 15 phút cả gia đình đã có tô bún bò viên ngon bổ dưỡng khởi động ngày mới.

    Chọn mua bò viên ngon tại giò chả Thanh Hải

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mỳ Spaghetti Thịt Bò Đơn Giản Chuẩn Phong Cách Ý
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Ngon Tuyệt
  • Bí Quyết Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon
  • Cách Làm Bò Cuốn Lá Cải
  • Bò Viên Làm Món Gì Ngon? Cách Chế Biến Những Món Ngon Đơn Giản Từ Bò Viên Cho Cả Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Địa Chỉ Mua Bò Viên Chiên Ngon Nức Tiếng Hà Thành
  • Cách Làm Cơm Bò Gyudon Kiểu Nhật Chuẩn Không Thua Gì Nhà Hàng
  • Chị Quân Học Mở Quán Nhậu Thực Đơn Món Bò
  • Cách Làm Món Bò Wellington Đạt Chuẩn Sao Michelin Tại Nhà
  • Món Bò Wellington Của Gordon Ramsay
  • Posted by

    Nguyên liệu làm bò viên rất dễ kiếm và cũng không quá tốn thời gian chế biến. Ngoài ra, cũng không có sự phức tạp hay cầu kỳ trong cách chế biến, bò viên được chế biến thành những món ăn bình dân và rất giản dị trong đời sống hàng ngày của người dân. Bò viên là một thành phần tạo nên hương vị đặc sắc cho các món ăn nổi tiếng ở Việt Nam như phở, hủ tiếu, mỳ… hay còn dùng để chế biến những món ăn nhanh cho bé như bò viên chiên, hoặc những món ăn dân dã trong bữa cơm hằng ngày như bò viên sốt cà chua. Khi được biến tấu với nguyên liệu, bò viên đã mang lại cảm giác lạ miệng và thú vị cho cả nhà.

    Thoa một ít dầu ăn vào tay, sau đó, dùng thìa múc hỗn hợp thịt bò lên, cho vào lòng bàn tay rồi viên tròn lại. Làm tương tự cho đến khi hết chỗ thịt bò. Cho dầu ăn vào chảo chờ dầu sôi thì cho bò viên vào chiên cho chín vàng nâu. Bò viên chiên nóng hổi, thơm phức với hương vị đặc trưng của thịt bò, được xay nhuyễn, trộn cùng ít nguyên liệu đơn giản. Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt yêu thích cho bé.

    Tương tự như các làm món bò viên chiên, sau khi nêm gia vì vo thành viên thì chúng ta cho bò viên vào nồi hấp chín khoảng 10 phút. Lấy một lượng bò viên vừa đủ cho gia đình, số còn lại bạn có thể bảo quản ở ngăn đông của tủ lạnh để sử dụng lần sau.

    Cà chua mua về rửa sạch sau đó thái lát, phi hành thơm với dầu ăn rồi cho cà chua vào đảo đều. Khi cà chua chín cho bò viên vào đảo cùng, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn rồi cho khoảng nửa chén nươc vào đun sôi đến khi sền sệt. Cho hành lá vào, đảo qua rồi bắc xuống, cuối cùng trình bày ra đĩa và thưởng thức.

    Nếu như mua thịt bò xay sẵn ở ngoài làm bạn lo lắng về vấn đề thịt có tươi không hay có đảm bảo vệ sinh không? Bạn có thể tự tay xay thịt bò tại nhà bằng . Chiếc máy này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị nguyên liệu cũng như đảm bảo vệ sinh hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Bò Viên Dai Giòn Cực Ngon Mà Đơn Giản ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Làm Thế Nào Để Có Món Bò Viên An Toàn Chất Lượng
  • Cách Làm Bò Viên Ngon, Dòn Dai Đơn Giản Ngay Tại Nhà.
  • Cách Làm Đuôi Bò Um Đà Nẵng Hấp Dẫn, Độc Đáo Cho Ngày Tụ Tập
  • Món Ăn Giúp Bổ Thận Tráng Dương
  • Sinh Viên Ngành Chế Biến Món Ăn Ra Trường Làm Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹ Đảm Gợi Ý Chục Món Ăn Được Chế Biến Từ Nồi Chiên Không Dầu Khiến Chị Em Sôi Sục
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Cho Bé 5
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Dế
  • Cách Chế Biến Món Dế Mèn Đặc Sản Đúng Cách Và Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Các Món Dế, Món Ăn Dế Mèn
  • Bạn đang theo học ngành quản trị chế biến món ăn và băn khoăn vị trí công việc này sẽ đảm nhận những vị trí công việc gì trong căn bếp khách sạn?

    Đây là vị trí mà những sinh viên mới ra trường có thể dễ dàng xin vào làm việc. Công việc của nhân viên phụ bếp là sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị gia vị, chén đĩa để trang trí món ăn… Để thăng tiến lên những vị trí cao hơn, bạn phải làm việc chăm chỉ, nhiệt tình với tinh thần ham học hỏi để nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

    Nếu có thế mạnh trong việc cắt tỉa hoa quả, trang trí món ăn, bạn có thể xin vào làm việc với vị trí Pantry Chef . Nhiệm vụ của vị trí công việc này là phụ trách việc chuẩn bị, chế biến các món ăn cần giữ lạnh như: salad, món kem, các loại hoa quả tráng miệng…

    Nếu bạn đam mê với việc chế biến các món ăn từ thịt thì hãy mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí Rotisseur. Bạn cần phải am hiểu từng loại thịt để biết cách sơ chế, tẩm ướp và chế biến thịt thành món ăn có hương vị hoàn hảo nhất.

    Entremetier (Vegetable cook)

    Entremetier là vị trí phụ trách việc chuẩn bị, chế biến các món khai vị nóng, các món rau, món trứng… Nhiệm vụ cụ thể của mỗi Entremetier thường khá đa dạng vì nó phụ thuộc vào yêu cầu của từng món ăn khác nhau.

    Nếu bạn có thế mạnh trong việc chế biến những món ăn từ cá, hải sản thì hãy ứng tuyển vào vị trí Poissonier. Mỗi một Poissonier cần có sự am hiểu về đặc điểm của từng loại cá, hải sản để có những cách sơ chế và chế biến thành món ăn có hương vị tươi ngon nhất. Với những nhà hàng Nhật thì yêu cầu tuyển dụng vị trí này khá cao vì bạn cần phải có khả năng dùng dao thật chuyên nghiệp để tạo ra những món sashimi hay sushi đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

    Saucier (Người làm nước sốt)

    Bạn đam mê với việc pha chế, chế biến các loại nước sốt, nước chấm khác nhau? Vị trí Saucier hoàn toàn thích hợp để bạn thực hiện được đam mê này. Nhiệm vụ chính của các Saucier là chế biến tất cả các loại nước sốt, nước chấm để ăn kèm với các món ăn cần đến hương vị đậm đà.

    Pastry Chef/ Patissier (Đầu bếp bánh)

    Pastry Chef là một vị trí rất thích hợp cho những ứng viên có thế mạnh là những món bánh. Công việc chính của các Pastry Chef là làm các loại bánh mì, bánh ngọt, các loại bánh truyền thống… có hương vị ngon nhất và trang trí thật bắt mắt.

    Với những sinh viên mới ra trường, sẽ khá khó để bạn được tuyển dụng vào làm vị trí này. Vì trưởng bộ phận bếp là vị trí chịu trách nhiệm quản lý một bộ phận nhất định trong bếp như: trưởng bộ phận bếp bánh, trưởng bộ phận bếp lạnh… Vị trí này không chỉ đòi hỏi có kỹ năng tay nghề làm bếp cao mà còn phải biết cách phân chia công việc, quản lý nhân viên. Tuy nhiên, nếu bạn đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm bếp cần thiết trong thời gian khi còn là một sinh viên, bạn cũng có khả năng quản lý thì hãy mạnh dạn ứng tuyển vào vị trí này.

    Executive Chef (Bếp trưởng)

    Phải mất một khoảng thời gian tương đối dài để bạn có thể thăng tiến lên làm bếp trưởng nhà hàng – khách sạn. Bởi để đảm nhận được vị trí này, bạn cần có ít nhất từ 7 – 10 năm trong nghề và phải trải qua những khóa học bài bản đào tạo một bếp trưởng chuyên nghiệp. Công việc của bếp trưởng là giám sát, quản lý sao cho toàn bộ căn bếp vận hành một cách hiệu quả nhất.

    (Theo Hoteljob.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Chế Biến Món Ăn Ra Trường Làm Gì ?
  • Ngành Quản Trị Chế Biến Món Ăn Là Gì? Ra Trường Làm Gì?
  • Những Món Ăn Eat Clean Ngon Mắt Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Bỏ Túi Công Thức Chế Biến 5+ Món Ăn Healthy Ngon Nhất Từ Rau Mầm
  • Các Cách Chế Biến Món Ăn Dặm Bằng Khoai Tây Cho Bé 7 Tháng Tuổi Tăng Cân Vù Vù
  • Cách Làm Món Lẩu Bò Viên

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Dê Gân Bò Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Ngon Nóng Hổi Như Ngoài Quán
  • Cách Nấu Mực Xào Dứa Chín Ngon Mà Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Mực Xào Dứa Thơm Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
  • Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Đơn Giản Với Bếp Điện Từ
  • Nguyên liệu làm món lẩu bò viên

    – 1 kg xương ống bò hay xương đuôi bò

    – 300g thịt bò viên

    – 200g thịt bò

    – 5 – 6 nhánh sả

    – 1/2 củ hành tây

    – Vài nhánh hành lá

    – Muối, hạt nêm, ớt quả, ớt bột, nước mắm và tỏi

    – Rau ăn kèm: cải thảo, cải bẹ xanh, có thể thêm cải bỏ xôi, thêm rau tùy theo sở thích của bạn

    – Có thể thêm nấm rơm, hay nấm thủy tiên. Và thêm đậu phụ, hay cá viên tùy theo sở thích của bạn.

    – Mì trứng hoặc bún.

    Cách làm món lẩu bò viên

    Bước 1:

    – Sả ước bỏ cọng cứng, cắt khúc ngắn, dùng một nửa phần sả bằm nhuyễn, một nửa còn lại đun cùng với xương.

    Bước 2:

    – Xương đuôi bò rửa sạch, cho vào nồi đun, thêm một ít giấm, muối, đun sôi khoảng 5 phút, sau đó đổ ra rổ, rửa xương lại cho thật sạch.

    Bước 3:

    – Tiếp theo cho xương vào nồi, đun cùng sả, thêm một ít muối, đun sôi, thỉnh thoảng hớt bỏ bọt.

    Bước 4:

    – Thịt bò viên cắt làm đôi, cho vào bát.

    Bước 5:

    – Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, xếp vào đĩa.

    Bước 6:

    – Hành lá rửa sạch, cắt khúc.

    – Hành tây tước bỏ vỏ khô, bổ múi cau.

    – Cải thảo, cải bẹ xanh, rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

    – Nấm cắt bỏ chân, rửa sạch.

    Bước 7:

    – Phần ớt sa tế: đun nóng hai thìa nhỏ dầu điều, phi tỏi thơm, cho sả đã bằm nhuyễn vào xào thơm, xào khoảng 5 phút thì cho vào một ít nước mắm và một ít ớt bột, đun tiếp khoảng 2 phút, tắt bếp.

    Bước 8:

    – Nồi nước dùng sau khi phần xương bò mềm, bạn thêm ớt sa tế đã xào chín vào, nêm lại gia vị vừa ăn. Tiếp tục đun khoảng 15 phút, bạn có thể dùng ớt màu thay cho ớt bột.

    Bước 9:

    – Đun nồi nước sôi nóng, cho vắt mỳ vào chần sơ qua nước sôi, sau đó xả mỳ dưới vòi nước lạnh để chống dính, đổ mỳ ra rổ cho ráo nước.

    Bước 10:

    – Tiếp theo rưới một ít hỗn hợp tỏi đã phi với dầu vào rổ mỳ, gắp mỳ ra đĩa.

    Bước 11:

    – Nếu dùng thêm các loại như đậu phụ chiên, cá viên chiên thì bạn xếp đậu phụ ra đĩa riêng.

    Bước 12:

    – Khi dùng, bạn xếp tất cả các loại rau, thịt ra đĩa để riêng.

    – Dùng nồi nấu lẩu chuyên dụng đặt vào giữa bàn, đổ nước ninh đuôi bò vào nồi lẩu, cắm điện đun sôi thì cho bò viên, hành lá, hành tây vào đun cùng. Khi ăn cho thêm nấm, các loại rau vào nồi lẩu, dùng kèm với mỳ trứng và rưới kèm nước mắm và ớt quả.

    Vậy là món lẩu thơm ngon đã hoàn thành rồi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Thịt Gà Viên Cực Ngon
  • Học Cách Làm Lẩu Gà Nước Cốt Dừa Ngon Nhất
  • Đầu Bếp Võ Quốc Chia Sẻ Công Thức Nấu Món Lẩu Tứ Xuyên Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Lẩu Uyên Ương Siêu Ngon Hấp Dẫn Như Sen Tây Hồ
  • Lẩu Thập Cẩm: 2 Cách Nấu Món Lẩu Thập Cẩm Ngon Ngất Ngây Ngày Lạnh
  • Cách Chế Biến Món Thịt Viên Xíu Mại Thơm Ngon, Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Cách Làm Món Mực Khô Xào Chua Ngọt Thơm Ngon
  • Mực Khô Xào Chua Ngọt ? 2 Cách Chế Biến Tại Nhà Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Mực Khô Xào Chua Ngọt Ngon Và Đơn Giản
  • Mực Xào Dưa Leo Cà Chua Thanh Mát Cho Mùa Hè?
  • Cách Làm 4 Món Chay Từ Đầu Hũ Đơn Giản Giúp Đổi Khẩu Vị Cho Bé
  • Nguyên liệu:

    • Thịt ba chỉ: 300g
    • ​Hành tím: 2 củ nhỏ
    • Hành tây: ½ củ
    • Tỏi khô: 2 củ
    • Củ sắn: ½ củ
    • Trứng gà: 1 quả
    • Hành lá: 3 cây
    • Bánh mì không: 1/3 ổ
    • Cà chua chín: 3 – 4 quả
    • Ngò rí: 1 bó nhỏ
    • Ớt tươi: 2 quả
    • Các gia vị thường sử dụng: tương ớt, hạt nêm, muối, tiêu, dầu mè…

    Cách làm:

    Hành tím bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ, băm nhuyễn. Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, lấy phần đầu hành băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

    Củ sắn lột vỏ, rửa sạch, thái sợi mỏng hoặc dùng dao bào bào thành sợi. Sau đó, bạn đem củ sắn chần sơ qua nước sôi cho mềm rồi vắt thật ráo nước, không được để củ sắn thấm nước.

    Ngò rí nhặt gốc, rửa sạch. Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhuyễn, cho vào chảo phi thơm vàng rồi vớt ra để riêng.

    Thịt heo mua về rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 5 phút cho sạch hết chất bẩn, rửa lại với nước lạnh, để ráo thịt rồi thái thành miếng nhỏ, cho vào máy xay nhuyễn hoặc băm nhuyễn đều được.

    Cho thịt xay vào một cái tô lớn, đập trứng gà vào, cho thêm phần đầu hành, hành tây, hành tím, tỏi phi, củ sắn vắt ráo nước. Nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê dầu mè. Bạn bóp nát bánh mì rồi cho hết vào tô, trộn đều tất cả nguyên liệu.

    Lưu ý: Hành tím và hành tây giữ lại mỗi loại một ít để làm nước sốt cà chua

    Dùng bao tay trộn đều tất cả nguyên liệu. Ướp trong vòng 15 phút để thịt ngấm gia vị.

    Sau 15 phút ướp thịt, bạn đeo bao tay, lấy một lượng thịt vừa đủ ra lòng bàn tay rồi vo thành các viên nhỏ vừa ăn.

    Để thịt không bị dính vào tay khi vo thịt, bạn thoa chút dầu ăn lên bao tay trước khi làm và thi thoảng thoa lại một chút. Làm lần lượt đến khi hết nguyên liệu.

    Bạn cho các viên xíu mại vào nồi hấp trong khoảng 15 – 20 phút , sau đó cho ra đĩa, phần nước thịt tiết ra giữ lại để nấu nước sốt cà chua.

    Băm nhỏ vài nhánh tỏi rồi cho vào chảo phi thơm. Cho phần hành tím và hành tây thái nhuyễn, cà chua thái hạt lựu vào xào, hạ lửa nhỏ, nấu đến khi cà chua mềm.

    Cho vào chảo thêm 200ml nước và phần nước khi hấp xíu mại vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường cho vừa ăn.

    Khi sốt cà chua sôi lại bạn thả viên xíu mại vào, đảo nhẹ nhàng cho xíu mại thấm nước sốt thì tắt bếp.

    Bạn dọn xíu mại ra chén, thêm vào một vài cọng ngò rí. Thưởng thức cùng cơm nóng, bún hoặc chấm bánh mì đều ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Đổi Vị Với Cách Làm Món Gà Bó Xôi Chiên Giòn Thơm Ngon Tại Nhà
  • Thịt Lợn Rừng Xào Xả Ớt Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Món Canh Khổ Qua Nhồi Thịt
  • Cách Làm Lươn Xào Hoa Chuối Giòn Mới Lạ, Đảm Bảo Ngon Thơm Nức Mũi
  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Bò Úc.

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Những Món Ăn Được Làm Từ Thịt Bò Úc Ăn Là Mê Của Đầu Bếp Thực Phẩm 29
  • Thực Đơn Riêng Cho Trẻ Biếng Ăn, Lười Ăn, Chậm Tăng Cân
  • Hạt Sen Khô, Cách Làm, Công Dụng, Giá Mua Bán Tốt Nhất Loại Ngon.
  • Giành Giật Trong Tiếng Tiếng Anh
  • Xã Hội Chộp Giật Của Chúng Ta…
  • 1.Thịt bò Úc – Tại sao lại ngon đến vậy?

    Những con bò Úc được cho ăn cỏ, chăn thả theo kiểu truyền thống.Trong khí hậu ấm áp của nước Úc,những con bò Úc có điều kiện tuyệt vời để phát triển.

    những con bò Úc được chăn thả tự nhiên.

    Thịt bò Úc nhập khẩu có hàm lượng mỡ nhỏ, và do đó, cholesteron thấp hơn so với những loại thịt bò khác.Trong thịt bò Úc chứa một lượng CLA là một Omega-6 không bão hòa, một trong 2 axit béo cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nghiên cứu từ năm 1999 chỉ ra rằng bò Úc ăn cỏ cho hàm lượng CLA cao gấp 3-5 lần bò ăn ngũ cốc. CLA có tác dụng phòng chống ung thư, xơ nang, viêm da, éc xi ma và tiểu đường. Phù hợp với người bị bênh tim mạch,gan nhiễm mỡ,….v.v..

    Những người tập thể hình cũng nên dùng loại sản phẩm này trong các bữa ăn hàng ngày vì tỷ lệ omega 6/omega 3 trong khẩu phần ăn được khuyến nghị là nên ít hơn 4:1. Bò ăn ngũ cốc có hàm lượng này vượt quá 20:1, trong khi đó của bò Úc ăn cỏ đạt mức lý tưởng là 3:1.

    Thịt bò Úc ăn cỏ chứa nhiều hơn các chất béo đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe của con người, trong khi đó bò ăn ngũ cốc có nhiều hơn các chất béo có hại.

    Quy trình giết mổ được kiểm tra nghiêm ngặt.

    Omega 3 có nhiều trong mỡ cá và dầu thực vật. Bò ăn cỏ cũng là nguồn dồi dào nhất cho Omega 3, do nó có nhiều trong cỏ hơn là trong ngũ cốc. Tác dụng của Omega 3 đã được công nhận rộng rãi là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesteron, chống lại sự trầm cảm, giảm năng lượng, các bệnh nhiễm trùng, thấp khớp…

    Hàm lượng sắt và kẽm trên 100 gram lần lượt là 2.0mg và 4.2mg. Đồng thời các vitamin nhóm B vốn có tác dụng tốt tới thần kinh trong thịt bò Úc cũng cao hơn hẳn…

    2.Thịt bò Úc làm món gì ngon?

    Với thịt bò Úc thì có rất nhiều cách chế biến để có một bữa ăn ngon miệng.

    Bò cuộn nấm kim châm – món ngon dễ làm.

    Với các món nướng thì bạn nên dùng ba chỉ bò Úc,sườn bò Úc,….

    Ngoài ra còn có các món dễ làm như: ba chỉ bò Úc cuộn nấm kim châm,thịt bò Úc xào măng tây,khoai tây xào thịt bò Úc,hay bắp bò Úc hấp,….

    Xem Thêm: 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Số Món Ngon Chế Biến Từ Bò Khô
  • “Hấp Dẫn” Bé Yêu Với 4 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang
  • 21 Món Ăn Vặt Cho Trẻ
  • 8 Món Ăn Vặt Siêu Hấp Dẫn Khiến Bé Thích Mê!
  • Món Ăn Tinh Tế Cho Bạn Và Gia Đình
  • Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Bò Mỹ

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Lựa Chọn Và Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Vịt
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Ngon Từ Vịt Cho Bạn Đỡ Mất Công Tìm
  • Bí Quyết Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Cá Hồi Nauy
  • Cá Hồi: Nguồn Dinh Dưỡng Cực Tốt Cho Bà Bầu & Cách Chế Biến 6 Món Ngon Từ Cá Hồi
  • Cách Làm Món Thịt Ngựa Xào Lá Lốt Ngon Khiến Thực Khách Thương Nhớ
  • Thịt bò Mỹ nướng không chỉ là một món ăn cao cấp giàu dinh dưỡng, đậm đà mà còn phù hợp cho những bữa ăn gia đình, ăn càng đông càng vui, càng hấp dẫn hơn. Đặc biệt là việc chuẩn bị nguyên liệu cho món bò Mỹ nướng cực kì đơn giản không tốn kém mà cũng chẳng mất thời gian. Trong các bữa tiệc, thì thịt bò Mỹ nướng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng đó nha.

    Với món lẩu, thường là lựa chọn hàng đầu với các đầu bếp gia đình. Ba chỉ bò mỹ chế biến món lẩu làm cho nước dùng thơm và đậm vị. Ba chỉ bò mỹ chín thường mềm và không dai như bò ta; nó được nhiều người ưa thích. Khi ăn kèm với các đồ khác như hải sản, ba chỉ bò mỹ có thêm bớt mùi tanh. Khi ba chỉ bò mỹ chế biến thành món lẩu nấm, khiến vị lẩu thanh đạm hơn, dễ ăn. Việc lựa chọn ba chỉ bò mỹ chế biến trong món lẩu là lựa chọn số một để cả nhà có bữa ăn quây quần.

    Thịt bò Mỹ hầm là một món ăn phổ biến nhất ở Việt Nam vì dễ làm và dinh dưỡng cao.

    Để có món bò hầm ngon, bạn hãy sử dụng 1.5kg bắp bò Mỹ thái miếng to. Chuẩn bị nước hầm xương bằng nồi lớn, thêm gói gia vị bò hầm. Khi nước sủi, thái gừng, hành lá và sốt tương vào. Đừng quên cho phần thịt đã thái sẵn vào và hầm tiếp cho tới khi thịt bò Mỹ mềm và ngon đậm vị.

    4. Món bít tết từ thịt bò Mỹ

    Từ thịt bò Mỹ có thể chế biến hàng trăm món ăn ngon nhưng thịt bò bít tết lại là món ăn hàng đầu dành cho những người thích món Âu.

    Khi chế biến bò bít tết từ thịt bò Mỹ, chúng ta phải lưu ý lựa chọn loại thịt bò đạt tiêu chuẩn chất lượng, thịt phải dẻo, dai có độ đàn hồi tốt, màu sắc thịt bò phải tươi sáng. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Khi chúng ta đã ngán khi ăn quá nhiều các chất béo, dầu mỡ cùng với đồ chiên xào thì món ăn này chính là giải pháp cho các bạn. Món salad thịt bò kết hợp giấm ăn và rau quả, chế biến với thịt bò dinh dưỡng sẽ rất thích hợp cho những người ăn kiêng và không thích dầu mỡ.

    Thay đổi một món đơn giản nhưng cũng đủ làm cho thực đơn hàng ngày của gia đình thêm phong phú. Khi ba chỉ bò mỹ chế biến thành món xào lăn có thể kèm thêm rau xanh. Nó phù hợp với hầu hết mọi thành viên trong gia đình. Ba chỉ bò mỹ chín mềm, thịt ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Ba chỉ bò mỹ chế biến thành món xào lăn, bạn có thể xào tái chín hoặc xào chín hẳn tùy thuộc khẩu vị người ăn. Bởi có thể xào kèm rau xanh nên bớt đi được độ ngậy của thịt.

    Ngoài các sản phẩm như thịt bò Mỹ nhập khẩu, cửa hàng 102Food cũng cung cấp các sản phẩm sạch khác như chân gà đông lạnh, cá hồi Nauy File,….

    Cửa hàng 102Food chuyên cung cấp thực phẩm sạch, uy tín và đảm bảo chất lượng

    Mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ ngay đến số Hot hoặc Add sau đây:

    Hot: 0984.984.730

    Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Món Ngon Từ Thịt Gà Giúp Đưa Cơm Cho Cả Nhà Từ Mùa Mưa Cho Tới Mùa Nắng
  • Một Số Cách Chế Biến Món Thịt Dê Ngon
  • Món Ăn Từ Dế: Công Thức Và Cách Chế Biến
  • Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 6 Tháng Tuổi Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Heo
  • Xương Sườn Bò Úc Chế Biến Món Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Các Món Sườn Chay Thơm Ngon Hơn Món Mặn
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Giòn Ai Ăn Cũng Khen Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Sốt Dầu Hào Ngon Tuyệt Cú Mèo !
  • Làm Món Sườn Nướng Mật Ong Ngon Mềm Cho Ngày Cuối Tuần Đáng Nhớ
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Nướng Mật Ong Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Xương sườn bò Úc chế biến món gì – mua ở đâu

    Thịt bò Úc chất lượng mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho người dùng nhưng xương sườn bò Úc cũng là một nguồn thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng quan trọng trong đó có nhiều thành phần giúp bổ xương, phát triển thể chất cho trẻ nhỏ. Những mẹ nội trợ nào có con nhỏ nên mua ngay xương sườn bò Úc nhập khẩu để chế biến những món ngon cho bé yêu của mình, giúp phát triển cơ thể toàn diện hơn. Để đảm bảo giá trị dinh dưỡng như mong muốn thì khách hàng nên lựa chọn những công ty, đơn vị chuyên về thịt nhập khẩu như Ông Giàu Food để mua xương sườn bò Úc.

    Sản phẩm xương sườn bò Úc được cấp đông ngay lập tức sau khi giết mổ. Do đó có thể đảm bảo được chất lượng tươi ngon cùng hàm lượng dinh dưỡng sản phẩm mang đến. Công ty cung cấp xương sườn bò Úc nhiều dạng như cắt lát theo yêu cầu hay để nguyên.

    Với xương sườn bò Úc tươi thì chế biến những món ăn như chiên, nướng hay xào cực kỳ phù hợp. Không chỉ đơn giản mà món còn dễ dàng chế biến, đảm bảo thơm ngon khi dùng. Khách hàng yên tâm mua xương sườn bò Úc về nấu món ngon tại Ông Giàu Food.

    Giá xương sườn bò Úc nhập khẩu chính hãng bao nhiêu tiền?

    Với sản phẩm thịt nhập khẩu không phải loại thịt nào cũng đắt tiền. Tùy vào thương hiệu, đơn vị sản xuất mà bạn nhập. Nhưng để đảm bảo chất lượng tiêu dùng cho khách hàng của Ông Giàu Food thì công ty luôn lựa chọn những thương hiệu thịt bò Úc uy tín, hợp tác lâu năm với công ty để nhập khẩu thịt bò. Nhờ đó, chất lượng xương sườn bò Úc luôn được đảm bảo tốt nhất. Đồng thời giá bán của sản phẩm cũng thuộc mức phải chăng, hợp túi tiền chung của người tiêu dùng Việt.

    Đặc điểm xương sườn bò Úc nhập khẩu

    Phần xương sườn bò Úc không phải chỉ có xương mà nó có rất nhiều thịt. Khi giết mổ con bò người ta lọc các phần thịt ra nhưng vẫn để lại những phần sườn có nhiều thịt để bán. Phần thịt này có dính một ít mỡ nên khi chế biến mang đến hương thơm độc đáo cho món ăn. Đặc biệt là chế biến thành các món nướng thì bò Úc tạo ra mùi thơm như mùi bơ cùng độ mềm mại mà lớp chất béo thấm vào từng thớ thịt.

    Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay hôm nay để mua được sản phẩm xương sườn bò Úc nhập khẩu. Chất lượng thịt bò phù hợp rất lớn vào cách bảo quản, chế biến nên khách hàng cần chú ý lựa chọn kỹ thuật chế biến và bảo quản thịt đúng cách. Mọi thắc mắc thêm về xương sườn bò Úc khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để được giải đáp cụ thể hơn.

    (DeMy)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Làm Món Tôm Rim Ngon
  • Tôm Khô Sốt Cà Chua, Món Ăn Đơn Giản Mà Cực Ngon
  • Học Cách Làm Món Tôm Rim Thịt Ba Chỉ Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nem Rươi Đơn Giản Tại Nhà
  • 5 Chú Ý Bạn Chắc Chắn Phải Biết Trong Cách Chế Biến Rươi Tứ Kỳ
  • Chế Biến Món Thịt Bò Nhúng Mẻ Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Ấn Tượng Khó Phai Khi Thưởng Thức Bò Nướng Lạc Cảnh Nha Trang
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Thơm Lừng Góc
  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bò Cuốn Nấm Kim Châm
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Thịt bò có nhiều chất dinh dưỡng và rất giàu kẽm.Món thịt bò nhúng mẻ với thịt bò mềm ngọt và vị chua chua thanh thanh của cơm mẻ quyện với các loại rau sống chấm cùng mắm nêm hài hòa,hoặc có thể nhúng bò và các loại rau muống,ngò gai,rau om,thèo nèo…vào nước mẻ và ăn như lẩu thông thường.Đây là một món ăn ngon, lạ miệng,rất thích hợp cho gia đình.

    Nguyên Liệu Chuẩn Bị:

    • 700 gr thịt bò thăn
    • 1 trái thơm nhỏ
    • 1 chén cơm mẻ
    • 1 trái dưa leo
    • 2 trái khế
    • Xà lách,rau sống
    • Bún tươi
    • Hành tây,ớt trái,sả cây,tỏi,hành tím
    • tô Rau muống nhặt hết lá,ngò gai,rau om,thèo nèo,lá tía
    • Bánh tráng
    • Mắm nêm
    • Nước mắm,muối,đường,bột ngọt,dầu ăn,hạt nêm.

    Các Bước Thực Hiện

    1. Thịt bò rửa sạch để ráo và cắt lát mỏng rồi xếp ra đĩa.
    2. Dưa leo rửa sạch để ráo và cắt miếng dài.Thơm gọt vỏ,cắt mắt rồi rửa sạch để ráo và cắt miếng nhỏ dài,còn để lại ít lát băm nhỏ cho vào mắm nêm.Rau sống,xà lách nhặt và rửa sạch để ráo.Khế gọt các khía rồi cắt lát mỏng.Bún tươi cho ra đĩa.
    3. Ngò gai,rau om nhặt và rửa sạch để ráo.Lá tía tô rửa sạch để ráo.Rau muống rửa sạch để ráo và cắt khúc vừa ăn,thèo nèo nhặt lấy phần non rồi rửa sạch để ráo và cắt khúc vừa ăn.
    4. Làm mắm nêm: băm nhỏ thơm rồi cho lên chảo sên thơm với ít đường cho thơm keo lại để nguội em cho mắm nêm và tỏi,ớt băm vào nêm nếm lại cho vừa ăn.
    5. Sả cây cắt nhỏ phần đầu còn phần đuôi đập dập.Hành tím,tỏi cắt nhỏ.Cho nồi lên bếp cho ít dầu ăn vào chờ dầu nóng cho ít hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm.
    6. Cho tiếp sả cây đập dập vào xào cho thơm rồi cho khoảng 1,5-2 lít nước vào.Cho cơm mẻ ra chén hoặc tô.
    7. Nêm vào nồi nước mẻ khoảng 3 muỗng canh đường,2 muỗng nước mắm,1 muỗng hạt nêm,1/2 muỗng bột ngọt và 1 chén cơm mẻ đã lọc qua rây rồi nấu sôi lên nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho hành tây cắt múi câu vào và tắt bếp.
    8. Cho nước mẻ ra nồi nhỏ,bắc lên bếp điện hoặc bếp gas mini cho nước mẻ sôi lên. Sau đó, cho bò vào nhúng vừa chín tới thì gắp thịt bò ra cuốn cùng bánh tráng,rau sống,xà lách,khế,dưa leo và bún rồi chấm cùng với mắm nêm và thưởng thức.Hoặc nếu thích,nhúng thêm các loại rau như ngò gai, rau muống,rau om,lá tía tô,thèo nèo… để nhúng với nước mẻ và ăn như lẩu thông thường.Món này ngon và bổ dưỡng lắm chắc chắn sẽ khiến cho gia đình bạn phải trầm trồ khi thưởng thức.

    Nguồn: Phan Bao Van

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Nhúng Mẻ Ngon Mê Li Đổi Bữa Cho Cả Nhà Nhâm Nhi
  • Làm Món Lẩu Dạ Sách Bò Nhúng Mẻ
  • Cách Làm Món Bắp Bò Nhúng Mẻ Ngon Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Bò Nướng Phô Mai Ngon Xuất Sắc Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bò Nướng Chanh Nhìn Là Thèm
  • Một Số Món Ngon Chế Biến Từ Bò Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Chế Biến Món Ngon Với Thịt Bò Úc.
  • Mách Bạn Những Món Ăn Được Làm Từ Thịt Bò Úc Ăn Là Mê Của Đầu Bếp Thực Phẩm 29
  • Thực Đơn Riêng Cho Trẻ Biếng Ăn, Lười Ăn, Chậm Tăng Cân
  • Hạt Sen Khô, Cách Làm, Công Dụng, Giá Mua Bán Tốt Nhất Loại Ngon.
  • Giành Giật Trong Tiếng Tiếng Anh
  • a – Nguyên liệu

    – 1 trái xoài xanh, xoài tượng là ngon nhất– 1 trái ớt hiểm nếu thích cay thì 2 trái

    – 100g khô bò sợi

    – Nước mắm, tỏi, ớt

    – Ít lá bạc hà.

    b- Cách làm

    – Xoài xanh thái sợi, thái vừa đừng thái nhỏ quá.

    – Thịt bò khô mua về nếu sợi to thì xé cho nhỏ lại.

    – Làm nước mắm tùy thuộc xoài mua về chua hay ngọt. Nếu xoài chua, nước mắm cần pha hơi ngọt chút.

    – Trộn đều xoài, thịt bò khô, nước mắm, ớt.

    – Bày ra đĩa cho ít lá bạc hà, lạc rạng giã nhỏ trang trí lên trên.

    Yêu cầu: Xoài ngấm gia vị nhưng vẫn giòn, vị ngọt chua cùng chút cay cay mặn mặn của thịt bò khô.

    2 -Nộm bò khô chua cay

    a- Nguyên liệu:

    – 1 quả đu đủ cỡ vừa.– 1 củ cà rốt.

    – 100gr thịt bò khô, 100gr lạc, rau mùi, kinh giới, húng bạc hà.

    – Dấm, đường, nước mắm, 1 quả ớt cay, vài tép tỏi, muối

    b-Cách làm

    – Các loại rau nhặt bỏ gốc và cọng già, rửa sạch. – Đu đủ và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, bào sợi rồi trộn với 2 thìa muối, bóp cho thật ráo nước. Cách này giúp đu đủ và cà rốt giữ độ giòn. 

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt thái nhỏ. 

    -Pha nước trộn nộm: 3 thìa con dấm, 2 thìa đường, 1 thìa nước mắm, và 1 thìa nước lọc. 

    – Lạc rang chín. 

    – Rồi lược bỏ vỏ, giã dập hoặc tách đôi hạt. 

    – Thịt bò khô xé nhỏ. 

    – Trộn đều đu đủ, cà rốt, thịt bò và các loại rau với nước trộn nộm. Rắc thêm lạc lên trên, khi ăn bạn mới nên trộn đều để lạc không bị ỉu. 

    Sưu tầm

    --- Bài cũ hơn ---

  • “Hấp Dẫn” Bé Yêu Với 4 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang
  • 21 Món Ăn Vặt Cho Trẻ
  • 8 Món Ăn Vặt Siêu Hấp Dẫn Khiến Bé Thích Mê!
  • Món Ăn Tinh Tế Cho Bạn Và Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Om Đậu Hũ Trứng Ngon Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100