Những Cách Chế Biến Su Hào Ngon Và Lạ Miệng Hơn.

--- Bài mới hơn ---

  • 7 Món Ngon Từ Củ Sen Tốt Cho Sức Khỏe Bạn Chớ Bỏ Qua
  • Đổi Vị Bữa Cơm Với Cách Nấu Canh Củ Sen Bổ Dưỡng
  • Bí Quyết Để Làm Món Rau Hầm Ngon Với Zucchini. Zucchini Hầm: Cách Nấu Món Zucchini Hầm Nhanh Và Ngon
  • Món Ăn Từ Zucchini Và Cà Chua
  • Canh Mực Nấu Dứa Thanh Mát, Bổ Dưỡng Cho Ngày Hè
  • Nguyên liệu:

    • 3 củ su hào
    • 1 củ gừng, 1 gốc boaro
    • Gia vị muối kim chi: 50gr tương ớt, 100ml nước mắm chay, 100gr đường, ớt bột hàn quốc, ớt bột cay

    Thực hiện:

    • Su hào cắt miếng hình chữ nhật vừa ăn
    • trộn nước sốt: cho nước mắm, đường, tương ớt vào chung một to, khuấy đều
    • cho Su hào và Boaro xắt chéo, gừng cắt lát vào chung một to. Cho tiếp ớt bột cay và ớt hàn quốc vào
    • Cho tiếp nước sốt vào, rồi trộn nhẹ.
    • Cho vào hũ đậy kín, để ngoài 3 ngày, sau 3 ngày thì cho vào tủ lạnh để ăn được lâu hơn.

    Món kim chi su hào này có thể làm món ăn kèm, hoặc dùng để chiên cơm đều ngon tuyệt.

    2. Su hào xào cà chua

    Nguyên liệu:

    Thực hiện:

    • Su hào và cà rốt thái sợi, rau mùi cắt nhỏ, hành băm nhỏ
    • phi thơm hành với dầu thực vật, cho cà chua vào xào mềm
    • cho tiếp su hào và cà rốt vào đảo với lửa lớn
    • cho gia vị muối và tiêu xay vào vừa ăn
    • Rau vừa chín thì tắt bếp, rắc mùi lên trên và dọn ra đĩa

    Đây là món ăn vô cùng quen thuộc khi nghĩ đến su hào. Nhưng bạn vẫn có thể khiến nó ngon hơn nhờ xào theo cách trên đấy.

    3. Su hào nấu canh rau củ thập cẩm

    Nguyên liệu:

    • Su hào: 1 củ
    • Cà rốt: 1 củ
    • Khoai tây: 1 củ
    • Ngô: 1 bắp
    • Nấm rơm: 100 gram
    • Hành lá, gia vị: dầu thực vật, muối nước tương.

    Thực hiện:

    • Su hào, cà rốt, khoai tây rửa sạch, cắt miếng vuông vừa ăn, ngô rửa sạch cắt khúc vừa, nấm cắt đôi
    • Cho dầu ăn vào nồi, phi thơm đầu trắng của hành. Cho su hào, cà rốt, khoai tây vào đảo sơ, sau đó cho nước ngập đồ ăn. Cho tiếp ngô, muối và nước tương vừa ăn
    • Đun đến khi đồ ăn chín mềm, cho tiếp nấm hương vào đun sôi lần nữa và tắt bếp

    Đây là món canh hấp dẫn, nhiều màu sắc nhưng cũng là món chay thanh đạm cho gia đình bạn thưởng thức.

    4. Su hào kho chay

    Nguyên liệu:

    • 1 củ su hào
    • gia vị: muối, đường, tiêu xay, xì dầu đặc

    Thực hiện:

    • Su hào rửa sạch thái con chì
    • Cho su hào vào nồi, nêm muối, đường, xì dầu đặc, tiêu xay theo khẩu vị
    • Thêm nước sấp mặt su hào. Đun đến khi nước su hào mềm và nước cạn thì tắt bếp
    • Rắc tiêu xay lên trên và dọn ra bàn

    Đây là món kho chay cực dễ làm và ăn với cơm nóng rất ngon đó ạ.

    5. Nộm su hào cà rốt

    Nguyên liệu:

    • ½ củ cà rốt
    • ½ củ su hào
    • Rau mùi
    • Lạc rang, giã vỡ
    • Nước chấm: Muối, đường đỏ, nước lọc, nước chanh, ớt bằm

    Thực hiện:

    • Cà rốt, su hào thái sợi dài (có thể nạo, nhưng cắt sẽ ngon hơn). Cho chút muối vào trộn lên rồi để trong 15 phút. Cho nước lọc vào khuấy qua rồi chắt nước đi, ép nhẹ cho ráo nước (Ép nhẹ nhàng để không làm nát sợi). Làm như vậy một lần nữa là được.
    • Hòa muối và đường vào nước lọc cho đậm vừa miệng. Vắt thêm chanh, cho ít ớt bằm vào, khuấy đều.
    • Đổ nước chấm vào hỗn hợp su hào, cà rốt, rau mùi, trộn đều.
    • Cho nộm ra đĩa. Rắc thêm rau mùi lên trên, cùng với lạc rang giã dập.

    Món nộm su hào chua chua, giòn giòn ngọt ngọt này là cách chế biến su hào phổ biến ăn không bao giờ ngán.

    6. Su hào và các loại rau củ chiên giòn

    Nguyên liệu:

    Thực hiện:

    • Khoai lang, su hào, bí đỏ, cà rốt thái sợi, hành lá cắt nhỏ
    • Trộn hỗn hợp rau củ với bột mì, ít muối, trứng gà trong một cái âu lớn. Cho thêm ít nước lạnh cho hỗn hợp vừa sệt
    • Chiên rau củ trong chảo dầu sôi như lúc chiên bánh khoai
    • Đến khi rau củ chín giòn thì để ráo dầu và sắp ra đĩa

    Món rau củ chiên này ăn ngon không kém các loại bánh. Có thể chấm với tương ớt hoặc tương cà hoặc nước mắm chanh tỏi ớt đều ngon. Nó sẽ giúp cho các bé nhà bạn thích ăn rau hơn đó.

    Đặt mua các thực phẩm thuần chay tại: https://hapivegan.com/san-pham/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tận Hưởng Món Ngon Với Cách Xào Miến Với Su Hào
  • Ốc Tỏi Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu? Nấu Món Gì Ngon?
  • Ốc Hút Nấu Món Gì Ngon? Mua, Bán Ốc Đinh Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
  • Thanh Mát, Lạ Miệng Với Món Canh Hoa Atiso Hầm Giò Heo Cực Bổ Dưỡng
  • Thịt Ếch Kỵ Với Gì? Cháo Thịt Ếch Nấu Với Rau Gì Ngon?
  • Công Thức Chế Biến Mực Khô Xào Su Hào Giòn Giòn Vị Đậm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Món Củ Cải Muối Xào Sả Ớt Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Ram Mặn Mềm Ngon, Vị Vừa Ăn
  • 3 Cách Làm Mực Xào Hẹ Ngon Miệng, Đơn Giản
  • Cách Làm Món Mực Xào Su Hào
  • Nguyên liệu cho món mực khô xào su hào bạn cần chuẩn bị bao gồm:

    • Su hào :1 củ
    • Cà rốt ½ củ
    • Hành khô, Hành lá, cần tây
    • Gia vị: hạt nêm, dầu ăn, nước mắm

    Giới thiệu món cá kho ngon nhất Việt Nam https://www.youtube.com/watch?v=S37RmIzgu6s

    Cách chế biến mực khô xào su hào:

    + Mực khô rửa sạch rồi đem ngâm ở chậu nước cho mềm. Sau đó đem thái thành sợi vừa ăn

    + Su hào thái nhỏ thành sợi, hành lá nhặt sạch thái nhỏ, cà rốt thái sợi.

    + Hành khô phi thơm trên chảo dầu nóng rồi cho mực vào xào cùng và nêm nếm gia vị cho vừa khẩu vị rồi cho mực ra đĩa.

    + Tiếp theo, làm nóng khoảng 1 muỗng canh dầu ăn, cho su hào, cà rốt vào xào và nêm gia vị muối, nước mắm, đường cùng bột ngọt vào cho vừa khẩu vị ăn.

    + Sau đó khi rau củ chín tới thì cho mực vào xào cùng và đảo nhanh tay trộn đều trên ngọn lửa to và khi được thì tắt bếp.

    2.2

    /

    5

    (

    4

    bình chọn

    )

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mực Sữa Trứng Chế Biến Được Món Gì?
  • Bí Quyết Chế Biến Mực Tươi Rim Me Cay Độc Đáo Lạ Miệng
  • Mực Khô Rim Me – 3 Bước Đơn Giản Cho Món Ăn Đậm Vị, Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Làm Mực Khô Rim Me Đậm Đà Vị Biển
  • Mách Bạn Cách Luộc Mực Ngon Giòn Đơn Giản Tại Nhà
  • Su Hào Làm Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Gì Từ Zucchini? Ba Công Thức Đơn Giản
  • 【7/2021】Ốc Vòi Voi Làm Gì Ngon – Sơ Chế Và Chế Biến Như Thế Nào Là Chuẩn【Xem 267,003】
  • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cách Nuôi Chim Vành Khuyên Khỏe Mạnh Hót Hay
  • Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Chuẩn Và An Toàn Nhất
  • Mua Nồi Chiên Không Dầu Loại Nào Tốt Nhất 2022
    • 1 Su hào làm món gì ngon?

    Su hào làm món gì ngon?

    Su hào có thể ăn sống hoặc qua nấu nướng. Có thể ăn củ lẫn lá vì cả hai đều dồi dào dưỡng chất và khoáng chất như vitamin C, vitamin nhóm B, vitamin A, vitamin K, đồng, potassium (kali), manganese, sắt, calcium… Ngoài ra, su hào còn chứa hàm lượng cao các chất xơ, các hợp chất chống oxy hóa nên có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người như: Giúp cải thiện tiêu hóa, giảm cân, điều hòa huyết áp; ngừa thiếu máu – ung thư,…

    Quay trở lại với câu hỏi su hào làm món gì ngon? Với những lợi ích đáng quý của su hào vừa được nêu trên, bạn có thể chế biến su hào thành nhiều món ăn ngon và tốt cho sức khỏe như:

    • Canh su hào hầm thịt bò
    • Mực xào xu hào
    • Canh sườn hầm su hào
    • Nộ su hào cà rốt
    • Xu hào xào thịt bò
    • Canh su hào thịt viên
    • ,….

    Mặc dù được chế biến thành rất nhiều món ăn con và có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi ăn su hào các bạn cần lưu ý người bị bệnh đau dạ dày và trẻ em không nên ăn su hào sống và có đệ ăn uống phù hợp bởi ăn nhiều su hào sẽ bị hao tổn khí huyết. Bên cạnh đó, những người bị bệnh tuyến giáp cũng nên hạn chế ăn các món ăn được chế biến từ su hào, vì trong su hào có chứa chất goitrogens có thể gây sưng tuyến giáp.

    • Những món ngon từ su hào: http://giadinh.net.vn/an/nhung-mon-ngon-tu-su-hao-20130228102112290.htm. Ngày truy cập: 13/12/2019.
    • 25 món ngon với su hào bổ dưỡng dễ làm lạ miệng đổi vị mỗi ngày: https://blog.adayroi.com/25-mon-ngon-voi-su-hao-bo-duong-de-lam-la-mieng-doi-vi-moi-ngay-d7910. Ngày truy cập: 13/12/2019.

    Bài viết được đăng tại:  chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giới Thiệu 5 Món Ăn Ngon Từ Củ Su Hào
  • Cà Chua Cherry Làm Món Gì Ngon? Bật Mí Món Ăn Chuẩn Vị
  • Giò Sống Là Gì? Cách Làm Giò Sống Và Các Món Ăn Từ Giò Sống?
  • Các Món Ngon, Đơn Giản Và Dễ Làm Từ Giò Sống
  • Giò Sống Làm Món Gì Ngon?
  • Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Chế Biến Yến Mạch Ngon Nhất Và Dễ Dùng?
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Cho Các Bé Yêu Từ Bí Ngô Bao Tử
  • Những Món Ăn Ngon Từ Rau Mầm Cho Mẹ Và Bé
  • Những Loại Rau Mầm Nào Tốt Cho Bé
  • Hướng Dẫn Chế Biến Cà Rốt Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật
  • ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM : 

    – Được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp cho độ bền đẹp hoàn hảo. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

    – Gồm cốc nghiền, lưới lọc, đồ vắt nước và mài trái cây, chày và 2 muỗng.

    – Lưới lọc nhỏ giúp loại bỏ cặn bã hiệu quả. Đồ vắt và mài thức ăn có thiết kế dễ sử dụng.

    – Chày vừa tầm tay giúp giã nhuyễn thức ăn dễ dàng.

    – Cốc nghiền nhỏ gọn, vừa tầm tay bé.

    – Muỗng có tay cầm dài giúp bé múc thức ăn tiện lợi hơn.

    – Tùy theo giai đoạn phát triển của trẻ mà bạn có thể tính toán và lựa chọn dụng cụ để chế biến thức ăn có độ sánh mịn, nhuyễn phù hợp với khả năng nhai, nuốt của con.

    – Giúp chế biến các món trái cây nghiền, cam vắt,… một cách dễ dàng.

    – Qua đó, thực đơn ăn dặm của bé sẽ trở nên phong phú và đầy đủ dinh dưỡng hơn.

    CHỨC NĂNG:

    – Mài: Sử dụng hợp chất ABS, được thiết kế dạng mài góc cạnh, có thể mài nhuyễn trái cây hay rau củ, cần gọt vỏ trước, sau khi mài xong tùy theo ý muốn có thể pha loãng hỗn hợp bằng nước ấm. 

    – Ép nước: Có thể sử dụng kết hợp với lưới lọc để lọc hạt hay cặn, với thiết kế đặc thù có thể chiết xuất nhiều nước ép, trẻ em có thể uống được. 

    – Cốc nghiền: Tiện lợi với tay cầm, có thể đút cho bé uống, với mỏ vịt dễ dàng đổ hỗn hợp ra khỏi cốc mà không sợ đổ ra ngoài; với đường vân có thể hỗ trợ nghiền nát thức ăn. 

    – Lưới lọc: Với vòng nhựa và lưới kim loại, mối hàn siêu âm không dễ hư hỏng, có thể kết hợp với dụng cụ mài, ép và cốc nghiền. 

    – Nắp: Giúp thức ăn được vệ sinh, có thể dùng làm đế ly. 

    – Nghiền: Sử dụng gỗ không mùi, vệ sinh, kết hợp với cốc nghiền có thể nghiền thức ăn nhanh chóng. 

    – Muỗng cho trẻ: Dễ trộn hay đút thức ăn cho bé ăn, chất liệu không có tì vết không làm tổn thương lưỡi bé, có thể nghiền nát những thức ăn nhỏ

    CÁCH VỆ SINH SẢN PHẨM:

    – Trước khi sử dụng nên qua sản phẩm bằng nước sôi để đảm bảo vệ sinh

    – Sau khi sử dụng, dùng cọ rửa sạch cặn khỏi các dụng cụ lưới lọc, dụng cụ mài hoặc cốc nghiền sau đó rửa bằng nước sạch

    – Đối với dụng cụ nghiền thức ăn cán gỗ, sau khi dùng xong rửa sạch sau đó lau khô và phơi khô sản phẩm. 

    CHÚ Ý KHI ĐÚT TRẺ ĂN:

    – Trẻ em ở độ tuổi khác nhau thì nhu cầu thức ăn khác nhau; từ 4-6 tháng: Loãng, từ 7-9 tháng: Thức ăn mềm mịn, từ 9-12 tháng: Thức ăn hạt.

    – Cung cấp cho trẻ thức ăn đủ chất, đủ các nhóm tinh bột, rau củ và protein

    – Dựa theo nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của trẻ cho trẻ ăn, khi cho trẻ ăn, chú ý quan sát phản ứng của trẻ, từ từ gia tăng lượng thức ăn.

    LƯU Ý:

    – Khi sản phẩm bị nứt vỡ thì nên vứt sản phẩm đi để tránh trẻ bị thương khi tiếp tục sử dụng.

    – Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh để gần lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao

    – Không để trẻ sử dụng sản phẩm khi không có người lớn bên cạnh 

    – Kiểm tra sản phẩm thường xuyên, khi dụng cụ bị biến dạng hoặc hỏng cần thay sản phẩm mới .

    CHẤT LIỆU SẢN PHẨM:

    – Cối, bàn mài, vắt hoa quả, thìa, nắp đậy: Nhựa ABS (-10 đến +105 độ C) 

    – Rây lọc: nhựa ABS & thép không gỉ (-10 đến +105 độ C) 

    – Chày: gỗ Dẻ gai (-20 đến +100 độ C)

    THÔNG TIN SẢN PHẨM:

    – Xuất xứ : Đài Loan

    – Thương hiệu : Simba

    – Sản phẩm : 7 món / hộp ( cốc nghiền, lưới lọc, đồ vắt nước, mài trái cây, chày và 2 muỗng)

    ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TẠI CITYMOM, MẸ SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI SAU:

    🎁 Giá sẽ luôn được cập nhật hàng tuần để đảm bảo luôn rẻ so với các hệ thống khác

    🎁 Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng đổi trả và hoàn tiền thoải mái trong 3 ngày nếu chưa sử dụng.

    🎁 Hưởng chính sách khách VIP trọn đời, gấp đôi ưu đãi so với các hệ thống khác.

    🎁 Cửa hàng có trên 10.000 mặt hàng có sẵn tại chỗ, mẹ có thể tới xem và lựa đồ thoải mái

    #CityMom – #Noi_that_lam_that

    🛒Website: CityMom.Com

    🏠CN Quận 6: 92H Hậu Giang, Phường 6, Quận 6.

    LH: (028)3960.7659.

    🏠CN Gò Vấp: 410 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp.

    LH: (028)3985.7094

    👉🏻Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé shop

    👉🏻Chúc Quý khách 1 ngày thật vui!❤️❤️❤️

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Mua Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Tốt Nhất 2022
  • Kinh Nghiệm Chế Biến Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm
  • Máy Xay Và Hấp Thức Ăn Dặm Pro 3 Fb9620Km
  • 9+ Bánh Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Bổ Sung Dinh Dưỡng Đầy Đủ Tốt Nhất
  • Top 4 Thương Hiệu Bánh Ăn Dặm Tốt Cho Bé 4 – 6 Tháng Tuổi
  • Cách Làm Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Dưa Món Củ Kiểu Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Dưa Món Miền Trung Chua Giòn Cho Ngày Tết ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Học Cách Làm Dưa Món Cực Ngon
  • Công Tội… Dưa Món, Củ Kiệu
  • Đặc Sản Quảng Bình: 25 Món Không Thể Không Ăn Khi Đến Quảng Bình
  • 4.2

    /

    5

    (

    5

    bình chọn

    )

    1. Su hào cà rốt thái miếng chua ngọt, giòn sần sật

    Cách gọi cho món này đó là món dưa góp su hào cà rốt. Đặc điểm nổi bật là món này làm đơn giản, nhanh được ăn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Cà rốt: 1 củ

    Su hào: 1 củ

    Tỏi: 1 củ

    Ớt: 2 trái

    Đường, muối, giấm ăn và nước mắm.

    Mách nhỏ dành cho bạn:

    Để chọn được su hào ngon thì bạn nên chọn những củ có kích thước vừa vừa hoặc nhỏ và cầm lên thấy chắc tay. Nên chọn những củ còn nguyên vẹn, không bị dập nát hay bị nứt vỏ và héo úa. Bạn nên quan sát kỹ phần cuống, nếu thấy cuống tươi, xanh và dính chắc vào thân củ su hào nghĩa là củ còn tươi mới, những củ như vậy thường sẽ non, ngọt và mềm, rất thích hợp để làm dưa góp.

    Bạn nên tránh lựa lấy những củ su hào to, mỡ màng, có vỏ láng bóng và tươi roi rói một cách đáng ngờ. Những củ su hào như vậy thường đã bị phun hóa chất bảo vệ thực vật và thuốc kích thích tăng trưởng rất độc hại.

    Cách sơ chế nguyên liệu

    Tỏi bóc vỏ, rửa sạch và đem đập dập rồi băm nhuyễn, để riêng.

    Ớt bỏ cuống, rửa sạch và đem xắt lát mỏng, để riêng.

    Su hào bỏ cuống, gọt vỏ, rửa sạch và dùng dao có lưỡi lượn sóng để cắt su hào thành miếng vuông mỏng hoặc cắt thành thanh dài, tùy theo ý thích của bạn.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và đem tỉa hoa rồi cắt thành miếng mỏng.

    Tiếp theo, bạn cho su hào và cà rốt vào một cái tô to, cho thêm 1 muỗng muối vào. Sau đó, bạn dùng tay bóp nhẹ cho su hào và cà rốt ngấm gia vị và hơi seo lại thì bạn chắt đổ bỏ phần nước mà su hào và cà rốt tiết ra.

    Cách làm dưa góp su hào cà rốt gồm các bước như sau:

    Bước 1: Pha nước giấm đường

    Bước 2: Làm dưa góp su hào cà rốt

    Bạn đổ từ từ nước giấm đường vào tô có su hào và cà rốt, đồng thời dùng tay bóp nhẹ cho su hào và cà rốt cho dưa chín giòn. Sau khi bóp xong, bạn để khoảng 20 – 30 phút cho dưa góp thấm gia vị là được.

    Dưa góp su hào ăn kèm món thịt quay hoặc chiên cùng cơm nóng rất ngon miệng. Chỉ với 30 phút, bữa cơm đã thêm phần phong phú và thêm thanh mát với món dưa góp su hào dai giòn, nhai sần sật rất đã miệng.

    Bạn có thể bảo quản món dưa góp su hào cà rốt này để ăn cho bữa ngày sau. Khi đó su hào cà rốt đằm vị hơn rất nhiều.

    2. Nộm su hào cà rốt ngon ngọt, bùi bùi

    Một đĩa nộm như này sẽ giúp bữa ăn của bạn không bị ngán sau những ngày lễ tết ăn quá nhiều món ăn dầu mỡ và chất béo. Đây cũng là một kiểu làm su hào cà rốt chua ngọt có thể ăn được ngay.

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    – Su hào: 3 củ nhỏ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Lạc rang, vừng rang

    – Rau húng, mùi, kinh giới.

    – Gia vị: Dấm, đường, tỏi, ớt, mì chính, muối, nước mắm, chanh tươi

    Cách làm nộm su hào cà rốt:

    Bước 1: Trước tiên, làm sạch su hào, cà rốt sau đó bào sợi dài mỏng. Rang lạc, giã dập vừa phải. Rau sống rửa sạch sau đó thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt tỉa hoa, cắt khoanh.

    Bước 2: Cho su hào, cà rốt vào một âu to, thêm một ít muối trắng rồi bóp cho mềm, khoảng 2 phút rồi vắt nước (vắt không cần quá chặt).

    Bước 3: Chần su hào qua nước sôi để khỏi hăng (chúng ta cũng có thể bỏ qua bước này)

    Bước 4: Cho một ít rau thơm được rửa sạch thái rối và lạc rã nhỏ, tỏi băm nhỏ vào rồi trộn đều.

    Pha ½ bát nước mắm chua ngọt theo tỷ lệ: 1 thìa đường; 1 giấm (có thể thay giấm bằng 1 thìa chanh hoặc kết hợp vị cả 2); ¾ thìa nước mắm và một ít ớt băm, tỏi băm. Sau đó trộn đều với hỗn hợp trên và ướp trong khoảng 10-15 phút.

    Như vậy là gia đình bạn đã có thêm món mới cho bữa ăn đỡ ngán, phù hợp với khẩu vị của cả gia đình.

    3. Muối su hào cà rốt giòn ngon

    Su hào cà rốt muối sẽ có vị chua ngon và có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn. Tuy nhiên chúng ta cần phải đợi thời gian từ 2-3 ngày mới được ăn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 1 củ su hào vừa non

    – 1 củ cà rốt

    – 1-2 quả ớt

    – 1 thìa muối

    – 1 củ tỏi

    -2 thìa giấm gạo

    – 2 thìa đường

    – 2 thìa nước mắm

    – 500ml nước đun sôi để nguội

    – Hũ thủy tinh sạch

    Hướng dẫn cách làm:

    – Bước 1: Su hào và cà rốt đem gọt sạch vỏ sau đó rửa sạch, dùng dao gợn sóng thái thành những thanh dài vừa ăn, nếu không có dao gợn sóng bạn dùng dao thường đều được.

    – Bước 3: Ớt rửa sạch thái khúc ngắn hoặc miếng vát chéo, tỏi bóc sạch vỏ rồi thái mỏng.

    – Bước 4: Pha hỗn hợp nước mắm đường, bạn cho nước và đường vào âu rồi khuấy đều cho đường tan hết sau đó thêm giấm và nước mắm, tiếp theo cho tỏi và ớt vào cùng.

    – Bước 5: Bạn xếp su hào và cà rốt vào hũ sạch sau đó đổ hỗn hợp nước mắm đường tỏi ớt vào ngập su hào là được. Đậy nắp và muối khoảng nửa ngày là có thể thưởng thức được, để khoảng 2 ngày là ngon nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Dừa Dầm Hải Phòng Chuẩn Vị Từ A Đến Z
  • Cách Làm Dừa Dầm Siêu Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • 2 Cách Muối Dọc Mùng Ăn Với Bánh Đa Chuẩn Xứ Nghệ
  • 20 Công Thức Món Ngon Nhờ Nồi Chiên Không Dầu Mà Chị Em Nên Biết
  • 7 Cách Muối Su Hào Cà Rốt, Dưa Góp Ngon Bất Bại Thanh Mát Giòn Tan
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon Với Su Su

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm: Cách Nấu Đảm Bảo Dinh Dưỡng
  • Cháo Thịt Bò Nấu Với Rau Gì Tốt Cho Trẻ Ăn Dặm, Cho Người Bệnh
  • Học Nấu Ăn Bếp Việt Căn Bản Tại Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace
  • Các Chương Trình Nấu Ăn Trên Đài Việt Ở Mỹ
  • 1. Nguyên liệu (cho 1 chén cháo/ bột khoảng 250 ml) cần:

    • 4 muỗng canh bột gạo (40g)
    • Su su cắt thành khúc (20g)
    • Thịt bò băm nhuyễn (20g) : chọn thịt nạc mềm, không có gân
    • 1 muỗng cà phê nhỏ dầu ăn loại tốt cho bé (khoảng 5ml).
    • Chén nước vừa đủ (250ml)

    Cách nấu cháo thịt bò cho bé ăn dặm với số lượng lớn hơn, mẹ chỉ cần lấy tỉ lệ này làm tỉ lệ chuẩn để nhân lên số lượng nguyên liệu cần chuẩn bị.

    2. Cách nấu cháo thịt bò cho bé ăn dặm cùng su su – lượng nhỏ

    • Bước 1: Su su luộc chín sau đó dùng muỗng tán nhuyễn.
    • Bước 2: Trộn thịt bò với 1/3 chén nước, dùng đũa quấy tan để khi nấu không bị vón cục. Nấu thịt bò với lửa nhỏ, sau khi thịt chín thì tắt bếp, đem xay nhuyễn.
    • Bước 3: Nấu bột hoặc cháo mẹ tham khảo ở đây
    • Bước 4: Cho cháo/ bột với hỗn hợp thịt bò, su su vào nồi đun nhỏ lửa và đảo đều khoảng 3 phút thì tắt bếp.
    • Bước 5: Cho 1 chút dầu ăn vào bột rồi trộn đều, nhắc xuống để nguội bớt mới cho bé ăn. Để kiểm tra độ nóng, các mẹ có thể thử nhỏ bột lên cổ tay

    * Để nấu bột từ cháo ngon hơn, mẹ chỉ cần nấu cháo cho bé trước, sau đó dùng máy xay sinh tố hoặc rây có mắt nhỏ để rây cháo.

    Các mẹ lưu ý khi xay thịt bò: Thịt bò nên xay với lượng nhỏ sẽ dễ nhuyễn hơn.

    3. Cách nấu cháo thịt bò cho bé ăn dặm cùng su su – lượng lớn

    Đầu tiên mẹ cho cả gạo, thịt bò vào ninh cùng một lúc. Khi cháo gần chín, mẹ cho su su vào tiếp tục ninh tới khi cháo và su su chín mềm. Sau đó mẹ thì để nguội cháo, rồi chia ra thành từng phần nhỏ bỏ vào ngăn đông.

    Ngày nào bé ăn thì mẹ rã đông hỗn hợp cháo này và đun trên bếp, tán nhuyễn hỗn hợp, đảo đều sao cho hỗn hợp được mịn rồi tắt bếp. Cuối cùng, cho thêm dầu ăn vào và trộn đều.

    Chỉ với vài bước đơn giản trong cách nấu cháo/ bột thịt bò cho bé, chén cháo/ bột thơm phức đã sẵn sàng cho bé yêu rồi nè. Chén cháo/ bột thịt bò, su su giàu chất sắt, thơm ngon, hấp dẫn mà làm lại rất nhanh, bé yêu sẽ rất thích thú đấy.

    Mẹ có thể đọc các quy tắc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm để biết rõ hơn các nấu ăn thật sạch sẽ cho bé.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mỳ Spaghetty Sốt Thịt Bò Bằm
  • Mẹo Vặt Nấu Ăn Với 6 Món Ăn Chay Ngon Hấp Dẫn Ngày Đầu Tháng
  • Mẹo Vặt Nấu Ăn Ngày Tết Cực Hay Cho Gia Đình
  • Mẹo Vặt Giúp Bạn Nấu Ăn Ngon
  • Món Chay Ăn Vặt Siêu Ngòn Dành Cho Người Ăn Chay
  • Cách Làm Món Mực Xào Su Hào

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Khô Xào Măng Đơn Giản, Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Tại Nhà
  • Cách Xào Mực Sả Ớt I Mực Xào Sả Ớt
  • Mực Một Nắng Làm Gì Ngon?❤️chế Biến Mực Một Nắng Đúng Cách✔️
  • 【7/2021】Mực Nang Bán Ở Đâu? Chế Biến Ra Sao? Làm Món Gì Ngon?【Xem 314,226】
  • Top 12 Món Nhậu Ngon Độc Đáo Hút Khách Cả Đông Lẫn Hè
  • Món mực xào su hào là 1 món truyền thống ở làng Bát Tràng, với Su hào, Carot giòn thanh kết hợp cùng vị ngọt đậm đà của mực khô khiến món ăn lạ miệng, hấp dẫn và đưa cơm hơn.

    1. Nguyên liệu chuẩn bị cho món su hào xào mực khô gồm có :

       - Su hào :1 củ

       - Cà rốt  ½ củ

       - Mực khô : 1 con (khoảng 50 gam)

       - Hành khô, Hành lá, cần tây

       - Gia vị; hạt nêm , dâu ăn, nước mắm

    2. Cách thức thực hiện món su hào xào mực khô :

       - Mực khô rửa sạch và ngâm với nước cho mềm, sau đó đem thái sợi

       - Làm sạch hành lá, thái nhỏ su hào, cà rốt gọt vỏ, thái sợi.

       - Xào mực

       - Xào su hào, cà rốt

      – Cho mực vào xào cùng với rau củmực xào cùng với rau củ

    3. Công dụng của su hào và cà rốt:

    công dụng của su xào trong món su hào xào mực

    – Su hào còn gọi là phiết làn, giới lan, giá liên, ngọc man thanh. Lá thân hình cầu của cây su hào, thực vật thuộc họ cải. Tính mát, vị ngọt hơi đắng. Thành phần chính: anbumin, đường, sợi thô, calci, phôtpho, sắt, vitamin C, axit nicotic. Giúp chữa tiêu đờm, Chữa đờm nhiều thở gấp, Bụng lạnh nhiều đờm, Tì hư hỏa vượng miệng khô – khát, Âm nang sưng to, Nhọt độc không rõ nguyên nhân, Phòng chống cảm cúm

    công dụng của carot trong món su hào xào mực

    – Cà rốt là một trong những thực phẩm rất quen thuộc. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết những lợi ích làm đẹp cà rốt mang lại cho sức khỏe và làn da của bạn. Chống lão hóa, tái tạo collagen cho da, giúp trắng da, mờ sẹo và vết thâm, ngăn mụn trứng cá, giảm rụng tóc

    nguồn: Ngọc Trinh / ẩm thực sài gòn

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Làm Mực Xào Hẹ Ngon Miệng, Đơn Giản
  • Cách Làm Sườn Non Ram Mặn Mềm Ngon, Vị Vừa Ăn
  • Cách Chế Biến Món Củ Cải Muối Xào Sả Ớt Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Công Thức Chế Biến Mực Khô Xào Su Hào Giòn Giòn Vị Đậm
  • Chế Biến Trái Cây Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chế Biến Trái Cây Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Chế Biến Đậu Lăng Xanh Cho Bé Ăn Dặm
  • 7 Món Ăn Dặm Cho Bé Từ Phô Mai Giúp Phát Triển Chiều Cao Tối Đa
  • Những Dụng Cụ Cần Thiết Để Chế Biến Và Bảo Quản Đồ Ăn Dặm Cho Bé
  • Hướng Dẫn Mẹ Bảo Quản Đồ Ăn Dặm Cho Bé Đúng Cách
  • 1. Chế biến thanh long cho bé ăn dặm

    Các mẹ khi mua thanh long nên chọn những quả có vỏ đỏ sậm và mỏng, da căng mọng. Chọn những quả căng tròn càng tốt để dễ trình bày ra dĩa. Ngoài ra, phần tai còn xanh không được quăn queo hay khô héo (đó là những quả tươi mới được thu hoạch không lâu). Mẹ có thể bấm nhẹ tay vào vỏ thanh long, nếu thấy cứng thì nên chọn.

    Lấy ½ trái thanh long, gọt vỏ, cắt thanh long thành những hạt lựu vừa phải. Sau đó xếp thanh long ra dĩa cho bé tự bốc ăn bằng tay theo phương pháp baby led weaning (ăn dặm bé chỉ huy).

    Mẹ có thể giới thiệu thanh long cho bé khi bé được khoảng 8 tháng tuổi, tuy nhiên, hạt thanh long hơi cứng, bé chưa tự nhai được, mẹ có thể nạo nhỏ lấy phần ruột trắng cho bé dùng, bé sẽ được cung cấp thêm Vitamin, khoáng chất. Thanh long còn giúp cho bé nhuận tràng. Nếu muốn cho bé ăn cả quả, mẹ có thể xay nhuyễn ra cho bé ăn.

    2. Cho bé ăn dặm với mận (roi)

    Mận (hay còn gọi là trái Roi) là một trong những loại trái cây được mọi người yêu thích, giúp làm mát cơ thể, chống nhiễm trùng, điều trị tiêu chảy, đầy hơi và ngăn ngừa ung thư.

    Các mẹ mua mận về, sau đó ngâm mận trong nước muối loãng để khi ăn được an toàn hơn. Các mẹ lưu ý khi chọn mận, không chọn quả bị trầy xước. Lớp vỏ căng mọng, nhẵn bóng. Khi mua mận, không nên chọn quả quá xanh hoặc quá chín. Lấy 1-2 trái mận đã rửa sạch. Tách mận làm bốn, bỏ hột, râu và gọt vỏ.

    Sau đó cắt mận thành hạt lựu và xếp ra dĩa cho bé tự bốc ăn bằng tay theo phương pháp baby led weaning (ăn dặm bé chỉ huy).

    3. Cẩn thận khi cho bé ăn dặm với táo tây

    Khi mua táo, mẹ nhớ lưu ý phân biệt giữa táo tây và táo Trung Quốc. Táo được nhập từ Châu Âu, Mỹ hay New Zealand có màu đỏ sẫm, nhiều sọc đốm sẫm trên quả chạy theo từng thớ dọc từ cuống quả xuống dưới đáy. Còn táo Trung Quốc do được trồng ở vùng khí hậu Châu Á có địa chất, thổ nhưỡng khác hoàn toàn nên màu thường là phấn hồng, hồng nhạt.

    Táo New Zealand, táo Mỹ có mùi vị thơm đậm đặc, khi ăn có độ ngọt, độ thơm khác hẳn. Táo đặc biệt giòn, nhiều nước với vị ngọt rất ấn tượng. Còn Táo Trung Quốc gần như không có mùi vị, ăn xốp hơn, có vị ngọt lợ lợ.

    Lấy quả táo đã rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hột ở giữa. Sau đó cắt thành những hạt lựu vừa hoặc thái thành những lát mỏng vừa phải. Để táo đã cắt hạt lựu vào dĩa cho bé tự bốc ăn bằng tay theo phương pháp baby led weaning.

    4. Chế biến lê cho bé ăn dặm

    Đối với lê, các mẹ nên chọn những quả lê sẫm màu, nhưng không quá cứng. Chú ý vỏ lê phải mịn màng, không có vết bầm tím hoặc giập nát.

    Nếu không ăn hết những trái lê ngay lập tức sau khi lê chín, các mẹ có thể lưu trữ chúng trong tủ lạnh vài ngày vì lê vẫn có thể còn tươi trong ngần ấy thời gian.

    Lê mua về rửa sạch và cắt miếng nhỏ như táo tây để bé có thể tự ăn hoặc xay/ ép cho bé uống cũng rất tốt

    5. Bé ăn dặm kiwi

    Đối với kiwi các mẹ nên chọn những quả không có vết, tránh những quả nhăn nheo hay quá mềm. Kiwi quả bé hay to đều có giá trị dinh dưỡng như nhau. Nên cho bé ăn kiwi chín để bé có thể cảm nhận được vị ngọt và hấp thu được tốt nhất các chất dinh dưỡng có trong kiwi.

    Cũng như lê và táo, mẹ rửa sạch kiwi, gọt vỏ và cắt nhỏ để bé ăn theo phương pháp baby led weaning hoặc xay thành sinh tốt cho bé uống.

    Cho trẻ ăn dặm bằng các loại trái cây trên sẽ giúp các bữa ăn của bé đa dạng và hấp dẫn hơn. Ngoài 5 loại trái cây tuyệt vời này, mẹ cũng có thể thử cho bé ăn thêm các hương vị khác như đu đủ, chuối, đào,…

    Khi cho bé ăn dặm trái cây mẹ lưu ý: với các bé dưới 3 tuổi, mẹ nhớ quan sát kĩ trong lúc bé ăn tránh bé bị hóc, nghẹn nha mẹ !

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Nấu Cháo Óc Heo Cho Bé 7 Tháng Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • 4 Cách Nấu Cháo Óc Heo Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Mách Mẹ Cách Chế Biến Hạt Chia Cho Bé Ăn Dặm Cực Tốt Và Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Hạt Chia Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon Mẹ Nên Biết
  • Cách Chế Biến Hạt Chia Cho Bé Ăn Dặm Phát Triển Tốt
  • Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Basilic

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Chế Biến Đồ Ăn Dặm Cho Bé Simba Sip96017 Món
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Từ Trái Bơ
  • 6 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Đầy Dinh Dưỡng Cho Mẹ Bận Rộn
  • #5 Cách Chế Biến Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Mà Bạn Chưa Biết
  • Ăn Yến Mạch Tăng Cân Hay Giảm Cân?
  • JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

    • Bộ dụng cụ 7 món tiện lợi
    • Chất liệu cao cấp, an toàn
    • Thiết kế trang nhã, phù hợp không gian

    319.000 ₫

    Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.

    Giá thanh toán QR Pay: 289.000 ₫ -9.4%

    Thanh toán QR Pay từ thứ 2 đến thứ 5 giảm 10% tối đa 30.000đ, từ thứ 6 đến Chủ Nhật giảm 10% tối đa 100.000đ

    (Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)

    Giá QR Pay 289.000 ₫ -9.4%

    Hoàn tiền 2.000 ₫ (2 Bizo)

    Thương hiệu

    Basilic

    Xuất xứ thương hiệu

    Đài Loan

    Nơi sản xuất

    Đài Loan

    Mã sản phẩm

    801767

    Chất liệu

    Nhựa cao cấp

    Màu sắc

    Trắng

    Bộ chế biến ăn dặm cho bé Basilic

    Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

    Bộ chế biến ăn dặm cho bé Basilic bao gồm các sản phẩm: chày bằng gỗ, rây lọc bằng thép không gỉ cùng các đồ dùng khác được chế tạo bằng nhựa cao cấp. Tất cả các chất liệu đều tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa BPA hay chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như làm mất đi chất dinh dưỡng trong đồ ăn của bé.

    Bộ dụng cụ 7 món tiện lợi

    Basilic mang đến 7 món dụng cụ cơ bản để đa dạng chế biến nhiều món ăn dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn khởi đầu của quá trình tập ăn, bao gồm:

    – Cối: dùng để nghiền, giã nát thức ăn

    – Chày bằng gỗ: dùng để giã nhuyễn thức ăn cho bé

    Cối giã nhỏ nhắn, vừa tay

    – Rây lọc: dùng để lọc thức ăn cho bé, sau khi đã mài nhuyễn thức ăn

    – Nắp đậy: đậy thức ăn đảm bảo vệ sinh

    – Bàn mài thức ăn: dùng mài nhỏ hoặc mài nhuyễn thức ăn

    – Thìa ăn em bé với đầu bo tròn, cán dài dễ cầm nắm

    – Dụng cụ vắt trái cây.

    Rây lọc bằng inox an toàn

    Màu sắc trang nhã, họa tiết ngộ nghĩnh

    Bộ chế biến thức ăn Basilic với các sản phẩm có màu trắng – hồng tinh tế, trang nhã, kết hợp cùng họa tiết chú bò sữa vui nhộn, đáng yêu, không những mang lại sự ngon miệng cho các loại thực phẩm mà còn thích hợp cho mọi không gian phòng bếp gia đình.

    Bộ dụng cụ đặt gọn gàng trong túi xách, dễ dàng mang theo

    Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

    – Trước và sau khi sử dụng nên rửa và lau khô tất cả các bộ phận của bộ chế biến

    – Không nên sử dụng bộ chế biến ăn dặm trong lò vi sóng

    – Không rửa bằng bàn chải cứng hay các chất đánh bóng

    – Nếu sản phẩm bị nứt vỡ hãy thay thế bằng sản phẩm mới tương ứng

    – Tránh xa sản phẩm khỏi nguồn nhiệt.

    Sản phẩm chưa có đánh giá.

    Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Chế Biến Thức Ăn Dặm Kiểu Nhật Richell Rc53371
  • Dụng Cụ Chế Biến Ăn Dặm
  • Bộ Chế Biến Thức Ăn Pigeon
  • Top 5 Bộ Chế Biến Ăn Dặm Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
  • Top 5 Món Khoai Lang Ăn Dặm Cho Bé Không Lo Táo Bón
  • Chế Biến Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • Bộ Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7 Tháng Tuổi Mẹ Nên Bỏ Túi
  • Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Xúc Xích
  • Xúc Xích Ăn Liền Có Tốt Không?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Có Ăn Được Không?
  • Yến Mạch: Siêu Thực Phẩm Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện
  • Xay thịt bò sống trước khi nấu sẽ không bị bã, lại đảm bảo không bị mất quá nhiều chất có trong thịt. Thịt bò giàu sắt, protein và canxi nên cho bé ăn thịt bò là một trong những cách bổ sung dinh dưỡng tốt nhất.

    Thời điểm cho bé ăn thịt bò

    Do thịt bò nhiều protein nên các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ khuyên cha mẹ có thể cho bé ăn thịt bò khi bé được khoảng 8 tháng tuổi. Với nhóm thịt khác ít protein hơn, cha mẹ có thể cho bé ăn khi bé được khoảng 6 tháng tuổi.

    Thực phẩm trộn chung với thịt bò là: súp lơ xanh, carrot, khoai tây, đậu đỗ, khoai lang, lê và táo.

    Ăn thịt bò giúp bé hấp thu được chất sắt.

    Cách chế biến thịt bò cho bé ăn dặm

    Mẹ có thể dùng máy sinh tố xay thịt bò sống với một chút nước đến khi thịt gần mịn thì cho thêm rau xanh vào xay cùng. Dùng hỗn hợp rau xanh lẫn thịt bò nấu bột cho bé thì bột không bị bã lại đảm bảo đủ chất xơ.

    Lúc đầu, mẹ chỉ nên cho bé ăn khoảng nửa thìa cafe thịt bò băm nhuyễn. Sau đó có thể tăng lên 1-2 thìa cafe thịt bò hoặc nhiều hơn tùy theo độ tuổi của bé.

    Ngoài ra, mẹ có thể dùng cách hấp thịt bò (cách này có tác dụng tránh hao hụt vitamin có trong thịt). Sau đó cho thịt bò đã hấp chín vào máy xay (hoặc có thể băm nhuyễn thịt bò, nếu băm nhuyễn nên dùng rây, rây lại thịt để thịt không còn những cục bã). Tiếp đến, bạn nấu thịt bò với bột và cháo của bé theo cách thông thường, tức là chờ khi bột hoặc cháo của bé đã chín là bạn đổ thịt và rau xanh băm nhuyễn vào nồi cháo (hoặc bột), chờ sôi lại là được.

    Dinh dưỡng có trong 100g thịt bò là:

    – Vitamin B1 (6mg), vitamin B2 (16mg).

    – Phôtpho (186mg), magiê (20mg), sắt (2mg), canxi (6mg), kali (241mg), folate (10mcg), Nitrat (5,43mg).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 3 Đồ Ăn Vặt Cực Thích Về Hải Sản Tại Hạ Long, Quảng Ninh
  • Ăn Sáng Với Bột Yến Mạch
  • Máy Xay Đa Năng Trí Đạt Td005 (1.5 Kwh)
  • Cách Chế Biến Thức Ăn Tinh Bột Cho Gia Súc
  • Các Loại Bánh Ăn Kiêng Dành Cho Người Muốn Giảm Cân
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100