Yến Mạch Cán Dẹt Úc Ăn Liền

--- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản
  • Sử Dụng Yến Mạch Cán Mỏng Như Thế Nào?
  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch
  • Yến Mạch Quaker Oats Quick 1 Minute 4,52Kg Chính Hãng
  • Hạt yến mạch được thu hoạch từ cây yến mạch thuộc họ ngũ cốc giàu dinh dưỡng được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Châu Âu và Bắc Mỹ.

    Yến mạch nổi tiếng được canh tác tại khu vực châu Úc trong các nông trại cùng quy trình gieo trồng, thu hoạch và chế biến tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

    Trong nhóm ngũ cốc, yến mạch là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất và ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng.

    2. Cách loại yến mạch phổ biến

    Yến mạch tươi khi thu hoạch về có thể được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm thuận tiện cho người sử dụng.

    Trong đó, mọi người ưa chuộng sản phẩm yến mạch cán dẹt ăn liền. Từng hạt yến mạch được cán mỏng, được sấy chín có thể sử dụng ăn liền cùng sữa tươi, sữa chua, sữa hạt….

    Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Xanh Lá cung cấp hạt yến mạch cán dẹt Úc ăn liền có hương vị rất thơm ngon, chưa qua tinh chế giúp chị em có thể chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng nhanh chóng cho gia đình.

    Hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch

    Một trong số nguyên nhân gây đột quỵ chính là mức cholesterol tăng cao đặc biệt người cao tuổi.

    Chuyên gia nghiên cứu thành phần beta-glucan trong yến mạch có khả năng giảm cholesterol, làm chậm việc hấp thu chất béo động vật từ thức ăn. Từ đó, bạn có thể phòng bệnh tim mạch.

    Chỉ số đường huyết được ổn định khi ăn yến mạch đã được khoa học chứng minh. Thử nghiệm tại Mỹ, người ăn yến mạch thường xuyên giảm nguy cơ tiểu đường tới 40% so với người không ăn.

    Khi ăn yến mạch bạn sẽ thấy nhanh no, khống chế các cơn thèm ăn. Bên cạnh đó, yến mạch còn giúp loại bỏ chất béo dư thừa đào thải ra ngoài, phòng ngừa mỡ tích tụ dưới da.

    Với thành phần chất xơ dồi dào, yến mạch lý tưởng là thực phẩm dành cho ăn kiêng đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng tốt cho quá trình giảm cân an toàn.

    Chăm sóc da mịn màng, trắng hồng

    Yến mạch có công dụng dưỡng ẩm da từ sâu bên trong nên dùng lâu dài kết hợp đắp bột yến mạch bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng.

    Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm táo bón

    Yến mạch sở hữu lượng chất xơ hòa tan dễ dàng khi hấp thu vào cơ thể cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, giúp phân mềm hơn khiến việc đi ngoài không còn khó khăn.

    Yến mạch rất tốt cho người thường xuyên không ăn rau xanh, phòng ngừa bệnh táo bón. Phụ nữ mang bầu nên ăn yến mạch để hoạt động tiêu hóa tốt hơn, không lo bị táo bón

    .

    4. Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản yến mạch

    Hạt yến mạch cán dẹt có thể sử dụng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau theo khẩu vị, sở thích của mỗi người: nấu cháo, sữa yến mạch, ăn liền cùng trái cây, sữa tươi, …

    Hạt yến mạch cán dẹt Úc tại Xanh Lá được đóng gói kín, túi hút chân không nên bạn có thể sử dụng lâu dài từ 3 – 6 tháng.

    Sau khi mở túi, nên bảo quản yến mạch trong lọ có nắp đậy, tránh tiếp xúc không khí và ánh nắng mặt trời.

    Xanh Lá mong muốn cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng hàng đầu nên tuyển chọn kỹ lưỡng hi vọng sẽ giúp khách hàng có được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

    Yến mạch tại Xanh Lá là giống thuần chủng có giá niêm yết:

    6. Yến mạch ăn liền mua ở đâu?

    Khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm yến mạch tại Xanh Lá có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc chủ động liên hệ đặt hàng qua các thông tin sau:

    • Hotline: 096.808.0550 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình).

    • Địa chỉ cửa hàng: Số 65, Trần Khát Chân mới (gầm cầu vượt ngã tư Kim Ngưu), Hai Bà Trưng, Hà Nội.

    1. Bảo quản hạt, bánh ở nơi khô ráo, thoáng mát. Với các loại đậu đỗ, ngũ cốc, nên thường xuyên phơi hạt dưới ánh nắng mặt trời. Hạt, bánh bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo, thoáng mát.

    2. Với riêng bánh, hạn sử dụng (HSD) là 30 ngày kể từ ngày sản xuất (NSX). Vì vậy, ngay khi nhận sản phẩm, hãy để ý tới HSD để sử dụng bánh trong thời hạn sản phẩm.

    3. Có trách nhiệm với các đơn hàng đã đặt. Với đơn hàng ship ngoại thành HN và tỉnh, trường hợp thay đổi về đơn hàng sẽ không được xử lý sau khi hàng ra khỏi kho (9h và 14h hàng ngày, trừ CN). Nếu hủy đơn sau khi hàng ra khỏi kho, khách hàng sẽ chịu phí ship hoàn trả hàng.

    Xanh Lá luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng dành cho mình. Chính vì vậy, Xanh Lá luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

    Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Xanh Lá thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa.

    Theo đó:

    1. Xanh Lá chịu trách nhiệm về sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi bạn nhận được hạt (trong trường hợp bạn mua sản phẩm dưới 1kg). Vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng và báo lại ngay khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ.

    2. Trong trường hợp mua hạt từ 1kg (tương đương 2 túi 500g trở lên với mỗi loại hạt (trừ gạo lứt), Xanh Lá chịu trách nhiệm với túi thứ 2 trong vòng 01 tháng kể từ ngày bạn nhận được hàng.

    3. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Xanh Lá đến nhận lại hàng, yêu cầu khách hàng cần có đầy đủ:

    – Hóa đơn mua hàng.

    – Sản phẩm lỗi hỏng.

    Sau khi xác thực tình trạng sản phẩm bị lỗi/hỏng là do Xanh Lá (không phải từ khách hàng), Xanh Lá sẽ gửi bù cho khách hàng sản phẩm khác, hoặc hoàn lại tiền hàng cho khách bằng hình thức gửi tiền mặt/chuyển khoản.

    4. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

    – Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

    – Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

    – Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

    Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên Xanh Lá tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 096.808.0550.

    Hi vọng Xanh Lá sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Cho Trẻ Ăn Dặm Khoa Học Lần Đầu Tiên Từ 5 Đến 6 Tháng Tuổi
  • Yến Mạch: Siêu Thực Phẩm Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Có Ăn Được Không?
  • Xúc Xích Ăn Liền Có Tốt Không?
  • Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Xúc Xích
  • Sự Khác Biệt Giữa Yến Mạch Cắt Đôi, Cán Dẹt Và Cán Vỡ

    --- Bài mới hơn ---

  • Phân Biệt Yến Mạch Cán Dẹt (Rolled Oats), Yến Mạch Cắt Nhỏ (Steel
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Hiệu Quả
  • Lợi Ích Của Bột Yến Mạch Cho Người Tập Gym, Thể Hình
  • 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân Ngon Hấp Dẫn
  • 5 Cách Sử Dụng Yến Mạch Ngon!
  • Yến mạch là một món ăn sáng cho nhiều người Úc, cho dù đó là một bát cháo, granola với trái cây hoặc thậm chí trong bánh nướng xốp. Loại yến mạch của chúng tôi là yến mạch nhanh hoặc yến mạch cán, nhưng có sự khác biệt về dinh dưỡng giữa hai loại này không? Và những gì về dinh dưỡng với yến mạch cắt đôi?

    Trước tiên, hãy xem những lợi ích sức khỏe chung của việc bao gồm yến mạch trong chế độ ăn uống của chúng ta.

    Yến mạch là một nguồn ngũ cốc nguyên hạt, có nghĩa là chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi bao gồm chất xơ, vitamin B, vitamin E, khoáng chất, chất béo lành mạnh và chất chống oxy hóa”, Alexandra Parker, chuyên gia dinh dưỡng thực hành từ The Bites Truth, nói với The Huffington Post Úc. Chất xơ rất quan trọng đối với sức khỏe đường ruột và giúp giữ cho ruột của chúng ta thường xuyên.

    Yến mạch cũng chứa chất chống oxy hóa – đúng vậy, chúng không chỉ có trong trái cây và rau.

    “Trên thực tế, chúng là loại ngũ cốc duy nhất cung cấp avenanthramides, có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm và kháng histamine có thể làm giảm bệnh tật”, Parker nói.

    “Yến mạch thường có GI thấp (tùy thuộc vào loại), vì vậy bạn sẽ thấy chúng làm bạn no và duy trì năng lượng lâu hơn. Chúng cũng hỗ trợ trong việc ngăn chặn lượng đường trong máu”, chuyên gia dinh dưỡng được công nhận từ The Bites Truth Anna Debenham giải thích.

    “Yến mạch có hàm lượng natri (muối) thấp tự nhiên và là một trong số ít các loại ngũ cốc ăn sáng không có muối.”

    Debenham nói với HuffPost Australia: “Sự khác biệt giữa các loại yến mạch cán dẹt hay cán vỡ đều phụ thuộc vào mức độ” như các loại này đã được xử lý theo hướng như thế nào. Điều này ảnh hưởng đến hương vị, kết cấu và thời gian nấu của chúng. Tất cả yến mạch bắt đầu như những tổ yến, đó là những hạt nguyên vẹn, không vỡ. Thông thường, sau đó chúng được rang ở nhiệt độ thấp trước khi được chế biến thành các loại yến mạch khác.

    1. Yến mạch cắt đôi

    Loại này chính là những hạt yến mạch nguyên hạt, sau khi được tách lớp vỏ trấu bên ngoài sẽ được cát đứt thành đôi bằng máy cắt, nó như những hạt gạo được bẻ đôi

    “Loại này chế biến mất nhiều thời gian nhất để nấu (khoảng 30 phút) tuy nhiên có hương vị thơm ngon và kết cấu dai.”

    2. Yến mạch cán dẹt hay còn gọi cán nguyên

    “Đây là toàn bộ yến mạch được hấp, đầu tiên để làm cho chúng mềm và dẻo, sau đó được cán để làm phẳng chúng đến độ dày cụ thể”

    “Quá trình chế biến bổ sung này có nghĩa là chúng nấu nhanh hơn (trong khoảng 2 – 5 phút). Yến mạch cán có xu hướng giữ được hình dạng khi nấu.”

    “Đây là những loại bột yến mạch nguyên chất được chế biến nhiều nhất trong số ba loại yến mạch. Chúng được nấu chín một phần, sấy khô, sau đó được cán và ép mỏng hơn yến mạch để cho yến mạch nấu nhanh hơn”.

    “Chúng thường có sữa bột gầy, chất nhũ hóa và các chất bảo quản khác được thêm vào để giúp chúng phát triển kết cấu kem khi bạn nấu chúng. Chúng có kết cấu sệt hơn, vì chúng giữ được hình dạng ít hơn khi nấu.”

    Loại yến mạch nào là lành mạnh nhất?

    Trong khi bản thân yến mạch khỏe mạnh, có một số lựa chọn bổ dưỡng hơn giúp chúng ta no lâu hơn.

    “Trong khi cả ba giống đã trải qua một mức độ chế biến khác nhau, dẫn đến thời gian nấu, mùi vị và kết cấu khác nhau, tất cả chúng đều là những lựa chọn bổ dưỡng”. “Tất cả chúng đều có nguồn gốc từ toàn bộ yến mạch, cho chúng cấu hình dinh dưỡng tương tự nhau. Một số khác biệt về dinh dưỡng nằm ở GI, hàm lượng chất xơ và các thành phần được thêm vào.”

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Chế Biến Món Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • 3 Thành Phần Cần Tránh Trong Đồ Ăn Vặt, Thực Phẩm Chế Biến Sẵn
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Quả Bơ Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Chế Biến Quả Bơ Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Phân Biệt Yến Mạch Cán Dẹt (Rolled Oats), Yến Mạch Cắt Nhỏ (Steel

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Hiệu Quả
  • Lợi Ích Của Bột Yến Mạch Cho Người Tập Gym, Thể Hình
  • 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân Ngon Hấp Dẫn
  • 5 Cách Sử Dụng Yến Mạch Ngon!
  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
  • Khi nghĩ về một bữa sáng lành mạnh, thịnh soạn, một bát yến mạch nóng hổi có thể là một lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Loại ngũ cốc này thường được cán hoặc hoặc nghiền để làm bột yến mạch hoặc nghiền thành bột mịn để sử dụng trong nướng bánh. Yến mạch cũng được sử dụng trong thức ăn vật nuôi khô và làm thức ăn chăn nuôi để nuôi dưỡng động vật như ngựa, gia súc và cừu. Chúng là một loại carb giàu chất xơ nhưng ít chất béo và protein, vitamin và khoáng chất.

    Bạn có thể lựa chọn yến mạch cán dẹt, cắt nhỏ, cán vỡ và chúng khác nhau về thành phần dinh dưỡng và phương pháp chế biến. Bài viết này giải thích sự khác biệt chính giữa yến mạch cán dẹt, cắt nhỏ và cán vỡ để bạn có thể quyết định loại nào có ý nghĩa nhất đối với chế độ ăn uống và lối sống của bạn.

    Yến mạch cắt nhỏ (steel-cut), cán vỡ (quick) và cán dẹt (rolled) là gì?

    Yến mạch nguyên hạt (oat groats) là những hạt yến mạch đã được loại bỏ lớp vỏ bên ngoài. Lớp vỏ cứng bên ngoài giúp bảo vệ hạt giống của cây yến mạch.

    Yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt và cán vỡ đều chế biến từ yến mạch nguyên hạt. Yến mạch nguyên hạt dành cho tiêu dùng của con người được xử lý qua với nhiệt và độ ẩm để làm cho chúng ổn định hơn. Yến mạch nguyên hạt sau đó được xử lý theo các cách khác nhau để tạo ra yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt hoặc cán vỡ, tất cả đều có đặc điểm riêng biệt.

    Yến mạch cắt nhỏ (steel-cut oats) là gì?

    Còn được biết đến là bột yến mạch Ai-len, yến mạch cắt nhỏ gần giống với yến mạch nguyên hạtnhất, chưa qua chế biến.

    Để sản xuất yến mạch cắt nhỏ, các rãnh được cắt thành miếng với lưỡi thép lớn. Yến mạch cắt nhỏ thô hơn, kết cấu nhai và có hương vị của hạt nhiều hơn so với yến mạch cán dẹt và cán vỡ.

    Chúng cũng mất nhiều thời gian hơn để chế biến, với thời gian nấu trung bình dao động trong 15-30phút. Tuy nhiên, bạn có thể ngâm yến mạch cắt nhỏ trước để giảm thời gian nấu.

    Yến mạch cán dẹt (rolled oats) là gì?

    Yến mạch cán dẹt hay còn gọi yến mạch kiểu cũ (old-fashioned), là yến mạch nguyên hạt đã trải qua quá trình hấp và cán dẹt.

    Chúng có hương vị nhẹ hơn và kết cấu mềm hơn và mất ít thời gian chế biến hơn so với yến mạch cắt nhỏ, vì chúng đã được nấu chín một phần. Một bát yến mạch cán dẹt mất 2-5 phút để chế biến.

    Yến mạch cán dẹt cũng có thể được thêm vào các món bánh như bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng xốp và bánh mì.

    Yến mạch cán vỡ (Quick oats) là gì?

    Yến mạch cán vỡ hoặc yến mạch nấu nhanh là yến mạch cán dẹt trải qua quá trình chế biến tiếp theo để giảm thời gian nấu.

    Chúng đã được nấu chín một phần bằng cách hấp và sau đó cán mỏng hơn cả yến mạch cán dẹt. Yếnmạch cán dẹt có thể nấu trong vòng vài phút, có hương vị nhẹ và kết cấu mềm, mịn.

    Yến mạch cán vỡ không giống như yến mạch ăn liền. Yến mạch ăn liền đôi khi có chứa các thành phần khác như sữa bột gầy (skim milk), đường và hương liệu.

    Lợi ích sức khỏe của yến mạch

    Yến mạch có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những loại ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ này là một nguồn protein tốt và chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

    Thêm vào đó, chúng không chứa gluten, vì vậy chúng là lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh celiac hoặc không thể tiêu thụ gluten. Trong khi yến mạch không có gluten tự nhiên, những người mắc bệnh celiac nên chọn các giống yến mạch được chứng nhận không có gluten để tránh những loại có thể đã bị nhiễm gluten trong quá trình chế biến.

    Một nửa cốc (40 gram) yến mạch cán dẹt khô cung cấp :

    Loại yến mạch nào bổ dưỡng hơn?

    Như bạn có thể thấy, sự khác biệt giữa ba loại yến mạch này rất ít.

    Yến mạch cắt nhỏ chứa nhiều chất xơ hơn

    Vì yến mạch cắt nhỏ là loại ít được xử lý nhất trong ba loại, chúng chứa nhiều chất xơ nhất – nhưng chỉ là khác biệt nhỏ.

    Chất xơ có trong yến mạch cắt nhỏ có lợi cho sức khỏe tiêu hóa, cung cấp năng lượng cho vi khuẩn tốt trong ruột và thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả yến mạch là một nguồn chất xơ tuyệt vời và sự thay đổi về hàm lượng chất xơ giữa các loại yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt và cán vỡ là rất ít.

    Yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn

    Yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn so với yến mạch cán dẹt và yến mạch cán vỡ, nghĩa là cơ thể tiêu hóa và hấp thụ chúng chậm hơn, dẫn đến lượng đường trong máu tăng chậm.

    Thực phẩm có chỉ số đường huyết cao gây ra sự tăng đột biến lượng đường trong máu nhanh hơn, trong khi thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp hơn sẽ giải phóng năng lượng chậm hơn và có thể giúp ổn định lượng đường trong máu. Vì lý do này, yến mạch cắt nhỏ có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm sự kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu của họ.

    Bạn nên chọn loại nào?

    Mặc dù yến mạch cắt nhỏ chứa nhiều chất xơ hơn và có chỉ số đường huyết thấp hơn, nhưng đừngđánh giá thấp yến mạch cán dẹt và yến mạch cán vỡ. Tất cả ba loại là nguồn dinh dưỡng cao và tuyệt vời của chất xơ, protein từ thực vật, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Điều quan trọng nhất là chọn loại yến mạch phù hợp nhất với lối sống của bạn.

    Tìm một loại yến mạch mà bạn thích

    Kết cấu dai và hương vị hấp dẫn của yến mạch cắt nhỏ có thể ngon đối với một số người nhưng quá nồng nhiệt đối với những người khác. Yến mạch cán dẹt và cán vỡ có hương vị nhẹ hơn và khi nấu sẽ có kết cấu kem mịn mà một số người thích hơn yến mạch cắt nhỏ.

    Và vì yến mạch cắt nhỏ được qua chế biến ít nhất, chúng mất nhiều thời gian nhất để chuẩn bị, điều này có thể làm cho một số người không thích. Trong khi yến mạch cán dẹt và cán vỡ có thể được chế biến trong vài phút, yến mạch cắt nhỏ mất đến 30 phút. Tuy nhiên, bạn có thể nấu yến mạch cắt nhỏ trước bằng cách đặt chúng vào nồi nấu chậm, hoặc bỏ chúng vào nồi nước sôi và để chúng ngâm qua đêm.

    Ngoài ra, yến mạch cán dẹt và cán vỡ có thể được kết hợp trực tiếp vào các món nướng và thậm chí được thêm vào sinh tố để tăng hàm lượng chất xơ và thêm kết cấu kem cho thức uống.

    Tránh yến mạch có nhiều đường

    Cho dù bạn chọn loại yến mạch nào, tốt nhất bạn nên chọn yến mạch không đường. Nhiều loại đóng gói có vô số đường bổ sung, làm cho chúng trở thành một lựa chọn bữa sáng không lành mạnh.

    Ví dụ, một gói 43 gram yến mạch ăn liền và yến mạch đường nâu chứa 13 gram đường, tương đương với hơn bốn muỗng cà phê đường.

    Quá nhiều đường được thêm vào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn và dẫn đến một số tình trạng như bệnh tim, tiểu đường và béo phì. Vì lý do này, tốt nhất là bạn nên thêm toppings và hương vị mà bạn thích vào yến mạch không đường để giữ lượng đường ở mức tối thiểu.

    Hãy thử một sự kết hợp các loại quả mọng tươi và chất béo lành mạnh, chẳng hạn như dừa không đường và quả óc chó băm nhỏ.

    Làm thế nào để kết hợp yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn?

    Bạn có thể thêm yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn theo nhiều cách. Mặc dù chúng được thường được ăn nhất vào bữa sáng, nhưng chúng cũng có thể là một lựa chọn carb lành mạnh vào bữa trưa và bữa tối.

    • Thêm yến mạch thô vào sinh tố của bạn để tăng cường chất xơ.
    • Thêm bơ thái lát, ớt, đậu đen, salsa và trứng lên yến mạch nấu chín.
    • Thêm yến mạch thô vào bánh mì, bánh quy và bánh nướng xốp tự làm.
    • Kết hợp chúng với sữa chua Hy Lạp và quế để làm yến mạch ngâm qua đêm trong tủ lạnh.
    • Làm granola bằng cách kết hợp chúng với dầu dừa, quế, các loại hạt và trái cây khô, sau đó nướng ở nhiệt độ thấp.
    • Sử dụng chúng thay cho vụn bánh mì để phủ cá hoặc gà.
    • Kết hợp yến mạch vào công thức bánh kếp yêu thích của bạn.
    • Sử dụng chúng thay cho gạo khi làm risotto.
    • Yến mạch nấu chín với rau, gà và tahini nướng cho bữa trưa hay bữa tối.
    • Thêm chúng vào súp để tạo độ kem mà không cần thêm nhiều chất béo.
    • Trộn yến mạch với bơ hạt và trái cây sấy khô, lăn thành các quả bóng và làm lạnh.
    • Nhồi ớt, cà chua hoặc zucchinis với hỗn hợp yến mạch, hành tây, trứng và phô mai và nướng trong lò cho một bữa ăn nhẹ ngon miệng.

    Kết luận

    Yến mạch là một loại ngũ cốc giàu chất xơ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Thêm nhiều yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn có thể giữ cho trái tim khỏe mạnh, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu ổn định.

    Mặc dù yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn và hàm lượng chất xơ cao hơn một chút, yến mạch cán dẹt và cán vỡ cũng có lượng dinh dưỡng tương tự. Tuy nhiên, các loại yến mạch ăn liền đóng gói có thể chứa rất nhiều đường, vì vậy, bạn nên chọn loại yến mạch nguyên chất, không đường bất cứ khi nào có thể.

    Cho dù bạn chọn loại yến mạch nào, đừng nghĩ chỉ có thể ăn chúng vào bữa sáng. Yến mạch là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kì thời điểm nào trong ngày, bao gồm cả bữa trưa và bữa tối.

    Nguồn: healthline

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sự Khác Biệt Giữa Yến Mạch Cắt Đôi, Cán Dẹt Và Cán Vỡ
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Chế Biến Món Cháo Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • 3 Thành Phần Cần Tránh Trong Đồ Ăn Vặt, Thực Phẩm Chế Biến Sẵn
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Quả Bơ Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Sử Dụng Yến Mạch Cán Mỏng Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch
  • Yến Mạch Quaker Oats Quick 1 Minute 4,52Kg Chính Hãng
  • Yến Mạch Nguyên Hạt Quaker Oats Old Fashioned 4.52 Kg Giá Tốt
  • 3 Cách Phân Biệt Yến Mạch Quaker Oats Giả Với Quaker Oats Thật
  • Yến Mạch Tươi Là Gì ?
  • Yến mạch có nhiều dạng: yến mạch nguyên hạt, nguyến mạch cán mỏng, yến mạch cán mịn. Vậy cách sử dụng yến mạch cán mỏng như thế nào.

    Tùy vào cách mục đích sử dụng để chọn loại yến mạch phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về yến mạch cán mỏng cũng như cách sử dụng của nó để sử dụng yến mạch hiệu quả nhất.

    Yến mạch cán mỏng khác các loại yến mạch khác như thế nào

    Hiện nay có các dạng yến mạch phổ biến đó là: Yến mạch nguyên hạt, yến mạch cán mỏng, yến mạch cắt nhỏ và yến mạch nghiền mịn.

    Yến mạch cán mỏng là yến mạch nguyên hạ được cán cho mỏng và dẹt đi, vẫn giữ nguyên hình dáng và kích thước hạt yến mạch. Yến mạch cán mỏng giúp người dùng không mất thời gian sơ chế, thích hợp để sử dụng trong nhiều trường hợp.

    Một số gợi ý chế biến yến mạch cán mỏng

    Cháo, súp yến mạch

    Yến mạch có thể dùng để nấu cháo cùng với các nguyên liệu khác tạo thành nhiều món ăn phong phú như cháo yến mạch trứng gà, cháo yến mạch tôm, cháo yến mạch thịt bò cần tây, cháo yến mạch thịt băm – carot, cháo yến mạch cá hồi, súp yến mạch gà-nấm, cháo yến mạch rau củ (cà rốt, bí đỏ…).

    Bánh yến mạch

    Yến mạch có thể dùng với bột mì, thơm chút bơ, phomai, hoa quả và một số nguyên liệu khác là bạn có thể làm ra các loại bánh nướng thơm ngon như bánh táo yến mạch, bánh yến mạch chuối, bánh yến mạch dâu tây… cho mọi người thưởng thức.

    Sữa chua hoa quả yến mạch

    Yến mạch cán mỏng có thể trộn với sữa chua, hoa quả (chuối, dâu tây, bơ, kiwi, táo) cùng các loại hạt khác (óc chó, hạnh nhân…) để ăn trực tiếp, một món ăn tiện lợi, thơm ngon và nhiều dưỡng chất.

    Tẩy tế bào chết cho da

    Ngâm yến mạch vào nước để yến mạch nở mềm ra, tạo thành hỗn hợp sệt vừa phải để rửa mặt, matxa hoặc tẩy tế bào chết cho da. Yến mạch hoàn toàn từ thiên nhiên không có hóa chất, ít gây kích ứng nên phù hợp với da nhạy cảm. Sau một thời gian sử dụng Bnj sẽ thấy da mịn màng và trắng sáng dần lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản
  • Top 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Yến Mạch Cán Dẹt Úc Ăn Liền
  • Cách Cho Trẻ Ăn Dặm Khoa Học Lần Đầu Tiên Từ 5 Đến 6 Tháng Tuổi
  • Yến Mạch: Siêu Thực Phẩm Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện
  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch

    --- Bài mới hơn ---

  • Yến Mạch Quaker Oats Quick 1 Minute 4,52Kg Chính Hãng
  • Yến Mạch Nguyên Hạt Quaker Oats Old Fashioned 4.52 Kg Giá Tốt
  • 3 Cách Phân Biệt Yến Mạch Quaker Oats Giả Với Quaker Oats Thật
  • Yến Mạch Tươi Là Gì ?
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Yến Mạch – Thành Phần Dinh Dưỡng Của Yến Mạch Và Tác Động Của Chúng Đến Sức Khỏe Con Người

    Yến mạch là một trong những loại thực phẩm nhập khẩu có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Một số người còn gọi chúng là kiều mạch. Kiều mạch được trồng chủ yếu ở các quốc gia ôn đới và hàn đới.

    Không những chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, yến mạch còn đóng góp rất nhiều vào cuộc sống như làm thực phẩm cho con người và gia súc, làm đẹp và cung cấp phế phẩm cho ngành phân bón và chăn nuôi. Yến mạch đang ngày càng phổ biến hơn trên toàn thế giới, và cả ở Việt Nam.

    Sử dụng yến mạch làm thức ăn cho trẻ em, sau khi đủ 6 tháng tuổi giúp làm giảm nguy cơ trẻ mắc bệnh hen suyễn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng chống các loại vi – rút, nấm và ký sinh trùng tấn công.

    Mẹ có thể sử dụng yến mạch như một loại gạo nhanh chín, kết hợp với bất kỳ loại thức ăn nào mẹ muốn, mặn ngọt đều được để nấu cháo cho bé yêu. Các nhóm thực phẩm nấu cháo yến mạch cho bé được đề xuất gồm:

    Cách nấu yến mạch giống như nấu cơm, tuy nhiên yến mạch nhanh chín hơn nhiều. Đối với yến mạch ăn liền, bạn đổ nước sôi vào đậy nắp lại là ăn được. Nếu ăn thay cơm, bạn đổ ít nước để yến mạch dẻo, xốp, tránh đổ quá nhiều sẽ gây nhão.

    Nếu lỡ cho quá nhiều nước, có thể cho thêm sò huyết vào nấu cháo yến mạch sò huyết, hoặc nếu ăn cùng với lòng trắng trứng, có thể dùng với một ít nước tương.

    Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Yến Mạch Giảm Cân

    Cảm giác no mà yến mạch mang lại rất cần thiết trong quá trình cân bằng năng lượng. Cảm giác no, giúp cơ thể hạn chế việc thèm ăn, não bộ ngừng suy nghĩ đến việc ăn uống và ngăn chúng ta tiếp tục ăn cho đến khi về lại trạng thái đói sinh lý.

    Chất xơ có trong yến mạch khi bị hòa tan trong dịch vị của dạ dày càng làm tăng thêm cảm giác no bằng cách trì hoãn quá trình làm rỗng dạ dày, thúc đẩy sản sinh hoocmon tạo cảm giác no.

    Đặc biệt, cháo yến mạch giảm cân (cháo yến mạch nguyên chất nấu với nước sôi) chứa rất ít calo, những lại giàu xơ và nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh, làm thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất so với các loại ngũ cốc và các loại chất xơ khác.

    Các cách chế biến yến mạch đơn giản Khác

    Với những bạn cần tìm hiểu chuyên sâu về các cách pha yến mạch uống, cách nấu yến mạch nguyên hạt cũng như cách chế biến yến mạch cho người tập gym, hy vọng bạn đã tìm được thông tin mình cần trong bài.

    Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

    Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sử Dụng Yến Mạch Cán Mỏng Như Thế Nào?
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản
  • Top 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Yến Mạch Cán Dẹt Úc Ăn Liền
  • Cách Cho Trẻ Ăn Dặm Khoa Học Lần Đầu Tiên Từ 5 Đến 6 Tháng Tuổi
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ăn Yến Mạch Tăng Cân Cùng Với Sữa
  • #1 Cách Pha Bột Yến Mạch Uống
  • Bột Ngũ Cốc Yến Mạch Ăn Liền Quaker Oats Granola Chính Hãng Usa
  • Cháo Yến Mạch Giảm Cân Khó Ăn
  • Nữ Blogger Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Yến Mạch Giúp Thực Hiện Chế Độ Eatclean Hoàn Hảo
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân

    Yến mạch thuộc họ ngũ cốc là loại hạt giàu chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất. Sử dụng yến mạch không chỉ có lợi cho hệ tiêu hóa, tim mạch, bệnh nhân cao huyết áp… mà còn có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến yến mạch giảm cân sao cho vừa ngon miệng dễ ăn mà lại hiệu quả giảm cân cao.

    TẠI SAO YẾN MẠCH CÓ TÁC DỤNG GIẢM CÂN

    1, Yến mạch có hàm lượng chất xơ hòa tan cao.

    Chắc ở đâu đó bạn đã từng nghe rằng, muốn giảm cân thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ. Không phải ngẫu nhiên mà chất xơ là lựa chọn hàng đầu để giảm béo.

    Một là ăn thực phẩm nhiều chất xơ làm bạn nhanh no hơn. Đó là lý do chất xơ hút nước nở ra lấp đầy dạ dày phát tín hiệu tới não rằng bạn đã nó và không thèm ăn nữa.

    Hai là chất xơ tồn tại trong ruột lâu hơn cung cấp chất dinh dưỡng từ từ vào mạch máu tạo cảm giác no lâu hơn.

    Tóm lại thực phẩm giàu chất xơ cung cấp ít năng lượng nhưng lại tạo cảm giác nhanh nó và lâu đói hơn các thực phẩm khác.

    Protein ngoài việc là chất dinh dưỡng không thể thiếu hàng ngày vì là chất cấu thành nên tế bào, enzym, hệ miễn dịch và là thực phẩm rất tốt cho giảm cân. Protein mất nhiều thời gian để tiêu hóa hơn nên giúp bạn no lâu hơn. Từ đó tạo cảm giác lâu đói tránh được các cơn thèm ăn.

    MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN YẾN MẠCH GIẢM CÂN

    Có nhiều cách chế biến để sử dụng nhưng việc chế biến yến mạch giảm cân sao cho vừa dễ ăn vừa giảm cân hiệu quả lại không phải là dễ. Để chế biến yến mạch giảm cân bạn cần chú ý :

    Thêm nếm các gia vị trong quá trình chế biến yến mạch là bạn đang đang vô tình tăng thêm năng lượng cho món ăn , biến yến mạch thành món ăn giàu calo. Khi đó sử dụng yến mạch không giảm cân mà còn có tác dụng ngược lại.

    Tránh dùng ít quá sẽ làm bạn nhanh đói hoặc ăn nhiều quá làm bạn quá ngán. Khoảng nửa chén con yến mạch ( 70g) là đủ cho một bữa ăn với yến mạch.

    Tất nhiên bạn không thể chỉ có mỗi ăn Yến mạch vì như thế sẽ nhanh chán hoặc là gây thiếu chất cho cơ thể. Bạn nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt, protein từ trứng gà, cá, tránh xa fastfood, đồ chiên dầu mỡ, bán kem cũng như hạn chế tinh bột.

    CÁCH CHẾ BIẾN YẾN MẠCH GIẢM CÂN

    Nếu như có rất nhiều cách chế biến yến mạch đơn thuần sao cho ngon miệng như làm bánh pancake, làm sinh tố yến mạch, nấu cháo… thì chế biến yến mạch giảm cân bạn nên nấu theo 2 cách sau: nấu cháo yến mạch giảm cân và ăn yến mạch đơn giản cùng trái cây và các loại hạt.

    + 100 gram Yến Mạch

    + 400 gram Nước

    + 300 gram rau xanh

    Cách làm: Cho 100 gram Yến Mạch vào 400ml nước lạnh. Đun từ từ cho tới khi nước sôi. Đun nhỏ lửa và sơ đều tay cho tới khi cháo Yến mạch sánh lại thì thôi ( lưu ý không đun to lửa khi nước đã sôi vì sẽ làm mất đi các vitamin và khoáng chất có trong yến mạch). Trứng luộc chín, cắt đôi. Cháo để bớt nóng rồi ăn cùng với rau xanh và trứng.

    2, Cách ăn yến mạch đơn giản với trái cây và các loại hạt.

    – ½ chén con yến mạch ( 70g)

    – 1 hộp sữa chua

    – Các loại hạt đậu phộng, hạnh nhân

    – Các loại trái cây táo, ổi, xoài, dưa hấu tránh dùng bơ, sầu riêng, nho, lê

    Chế biến : Cho yến mạch vô chén con đổ nước sôi vô vừa sấp yến mạch rồi đợi 5 phút chờ yến mạch chín. Trái cây rửa sạch gọt vỏ sắt miếng nhỏ, các loại hạt đổ vô chén. Có thể ăn riêng hoặc trộn vào tô lớn rồi ăn.

    Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

    Địa chỉ : 142/59 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7, Hồ Chí Minh

    Điện thoại : 0978 04 3773

    Website : http://myphamthiennhientaythi.com

    Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

    ” Thời gian hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người – hotline tư vấn 0978 04 3773″

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Giảm Cân Với Yến Mạch
  • Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân
  • Yến Mạch Và 14 Tác Dụng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Tốt Hơn
  • Ăn Yến Mạch Hàng Ngày Có Tốt Không ? Tác Dụng Phụ Của Yến Mạch Là Gì ?
  • Yến Mạch: 10 Tác Dụng “thần Kỳ” Với Sức Khỏe Con Người
  • Chế Biến Từ Yến Mạch Quaker Mỹ!

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 5 Món Bánh Yến Mạch Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Đến Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Với Bột Yến Mạch 2022
  • Các Món Ăn Làm Từ Yến Mạch Giảm Cân Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng
  • Hướng Dẫn Tự Làm Bánh Yến Mạch Tốt Cho Sức Khỏe
  • Điểm Danh 10 Món Ăn Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc
  • Yến mạch Quaker Mỹ là loại yến mạch giàu chất dinh dưỡng và mang lại một sức khỏe tốt cho gia đình. Các món ăn với yến mạch ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Yến mạch góp tăng phần hấp dẫn cho bữa ăn gia đình. Đặc biệt đối với bà bầu và trẻ em thì đây chính là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn dinh dưỡng của mình.

    Yến mạch với sữa tươi giản dị

    Cách chế biến các món ăn với yến mạch với sữa chua hay ăn yến mạch với sữa tươi đều rất dễ dàng thực hiện mà hiệu quả mang lại rất tốt.

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo yến mạch với sữa

    + 2 muỗng canh bột yến mạch

    + 300 ml nước

    + 1 muỗng canh sữa bột/sữa đặc hoặc 180 ml sữa tươi

    + Bơ, đường (tùy theo sở thích)

    Bước 2: Chế biến nấu bột yến mạch với sữa

    Bạn lấy bột yến mạch đã chuẩn bị sẵn đổ vào nồi nước 300ml đã đun sôi. Có thể đợi khi bột và nước sôi hòa trộn đều với nhau khuấy đều. Tiếp đó, cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột vào. Và đợi 2 phút để tắt bếp.

    Cháo yến mạch với phô mai (kèm thêm bí đỏ)

    Bước 1: Chuẩn bị 1 thìa ăn cơm yến mạch nguyên cán, 50gr bí đỏ, 1 viên phô mai

    Bước 2: Ngâm yến mạch vào nước lạnh 15 phút cho mềm ra rồi bắc lên bếp đun sối nhỏ lửa, lâu lâu khuấy để tránh bị cháy dưới đáy nồi.

    Bước 3: Bí đỏ hấp chín tán nhuyễn xong cho vào nấu cùng yến mạch đến khi chín nhừ. Tắt bếp múc ra chén để nguội khoảng 80 độ rồi cho phô mai vào tán nhuyễn.

    Nếu cho bé từ 8 tháng đến 12 tháng thì bạn nên xay nhuyễn, còn bé trên hai tuổi bạn có thề tán nhẹ và để bé ăn bình thường.

    Áp dụng ngay cách nấu ăn này bạn sẽ thấy tác dụng của yến mạch đối với dinh dưỡng trẻ rất hiệu quả. Bé sẽ rất thích thú khi ăn món ăn từ bột yến mạch này đấy!

    Cháo yến mạch với mật ong và một số rau củ

    Cách nấu cháo này cũng đơn giản và tương tự như nấu cháo yến mạch với phô mai. Ba bước đều tương tự như vậy.

    Tuy nhiên, ở bước cuối cùng sau khi gần chín bạn cho một muỗng mật ong, rồi trộn đêu. Đợi hai phút rồi tăt bếp. Cách nấu yến mạch này có mùi thơm của hương mật ong và rất tốt cho da.

    Cháo yến mạch với tôm và rau cải ngọt

    Tôm với giá trị dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể bé khỏe mạnh, phát triển hoàn thiện và là một trong những nguyên liệu giúp bạn nấu các món ăn với yến mạch bổ dưỡng, kết hợp với cải ngọt, hỗ trợ giảm cân, ngăn chặn tích lũy mỡ thừa hiệu quả.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 50g yến mạch
    • 100g tôm tươi
    • Cải ngọt khoảng vài lá cải non là đủ

    Cách chế biến:

    Bước 1: Yến mạch ngâm nước trước khoảng 5-15 phút. Tôm bóc vỏ bỏ đầu, bỏ chỉ và vỏ tôm rồi rửa thật sạch để ráo nước rồi xay nhuyễn hoặc băm nhỏ. Cải ngọt rửa sạch rồi thái nhỏ.

    Bước 2: Cho nước lọc đầu tôm, thịt tôm và cải vào nồi đun sôi khoảng 5 phút. Rồi cho yến mạch vào nêm nếm vừa miệng là bạn đã hoàn thành món cháo yến mạch tôm cải ngọt.

    Cháo yến mạch với sò huyết

    Sò huyết cũng là một trong những cách chế biến các món ăn với yến mạch ngon miệng, được sử dụng nhiều. Món cháo này sung thêm chất sắt, canxi.

    Bước 1: Chuẩn bị 5 con sò huyết, 40g yến mạch, 5 giọt dầu mè, 2 chén nước cùng gia vị như hành, rau mùi, nước mắm, muối và đường.

    Bước 2: Sò huyết hãy rửa sạch sau đó đun sôi sò cho chín trong vòng 5 phút, tiếp đến hãy lấy sò huyết ra bên ngoài, băm nhỏ và nêm thêm một ít gia vị cho vừa ăn.

    Bước 3: Hãy để yến mạch ngâm trong nước từ 5 đến 10 phút sau đó cho sò vào phần cháo để nấu sôi thêm một lần nữa.

    Bước 4: Khi sò huyết và cháo yến mạch đã chín nhuyễn thì nhắc nồi xuống và cho dầu mè vào. Bạn có thể thêm một ít rau mùi cùng hành đã thái nhuyễn vào cháo cho bé được thơm hơn.

    Bạn có nhu cầu mua yến mạch Quaker từ Mỹ? Nhấp vào link này để nhận ngay ưu đãi 10% cho đơn hàng ưu tiên!

    Vậy là có ngay 5 món ăn ngon khi chế biến với yến mạch, vừa ngon – bổ lại còn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Nutgarden hi vong sẽ mang đến bạn các cách nấu các món ăn với yến mạch bổ ích giúp cả gia đình ngon miệng.

    Thông tin được tổng hợp bởi: Nutgarden

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Mạnh
  • Cách Làm Món Bánh Ăn Dặm Cho Bé Từ Yến Mạch Đơn Giản
  • 5 Cách Chế Biến Yến Mạch Ăn Sáng Thơm Ngon Bổ Dưỡng Không Lo Tăng Cân
  • 5 Món Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Cách Làm Xíu Mại Thịt Gà Thơm Ngon Không Kém Bản Gốc
  • 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Món Overnight Oats Đơn Giản Cho Bữa Sáng Chỉ Trong 5 Phút
  • Thịt Dê Làm 5 Món Này Mới Ngon Và Cần Bổ Chỗ Nào Sẽ Bổ Ngay Chỗ Đó
  • Đặc Điểm Giống Gà Tây ( Gà Lôi)
  • Chế Biến Nấm Hương Rừng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe
  • Những Cách Chế Biến Món Hàu Sữa Ngon Nhất Danh Cho Gia Đình
  • 3 cách chế biến yến mạch đơn giản

    Khi đã biết yến mạch là gì, bạn nên tìm cash sử dụng yến mạch. Do có đặc tính làm dịu và làm mềm da nên đây sẽ là thành phần lý tưởng để thêm vào quy trình dưỡng da hàng ngày của bạn. Kết hợp với axit lactic có trong sữa, hỗn hợp này sẽ giúp làm sạch da, loại bỏ tế bào da chết hữu hiệu.

    1. Cách làm mặt nạ yến mạch

    Công thức làm mặt nạ yến mạch kết hợp cùng các thành phần tự nhiên khác có thể giúp làm đẹp da, chữa da bị mụn và làm da trắng sáng hơn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    + Yến mạch cán dẹt

    + Sữa chua không đường

    + Cách thực hiện

    Bạn cho 1 muỗng canh yến mạch cán dẹt vào một tô lớn, thêm vào 2 muỗng canh sữa rồi trộn đều đến khi có được hỗn hợp sánh mịn. Bạn rửa vùng mặt và cổ với nước ấm và sữa rửa mặt để loại bỏ lớp trang điểm và giúp lỗ chân lông nở ra. Sau đó, hãy thoa hỗn hợp lên mặt rồi massage nhẹ nhàng, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

    ♥ Mặt nạ yến mạch và dầu hạnh nhân

    Nếu da bị khô thì đây là loại mặt nạ yến mạch này sẽ rất cần thiết giúp bạn lấy lại làn da đầy sức sống. Nhờ vào thành phần dưỡng ẩm trong yến mạch và hạnh nhân mà da sẽ nhanh phục hồi.

    Cách thực hiện

    Bạn cho 3 muỗng canh bột yến mạch vào trộn chung với 125ml nước sôi. Sau đó, thêm vào một muỗng canh mật ong và một quả trứng rồi tiếp tục đánh cho tan đều. Bạn nghiền nhuyễn 1/2 quả chuối rồi cho vào chung với hỗn hợp, thêm vào tinh dầu hạnh nhân rồi để sang một bên. Sau khi rửa mặt với nước ấm, bạn thoa đều mặt nạ lên da rồi massage nhẹ nhàng toàn bộ vùng mặt và cổ.

    ♥ Mặt nạ yến mạch và lòng trắng trứng

    Mặt nạ bột yến mạch trị mụn kết hợp lòng trắng trứng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chất saponin có trong yến mạch giúp làm sạch da nhẹ nhàng, trong khi avethramide có tác dụng chống lại tình trạng viêm nhiễm và làm dịu làn da. Lòng trắng trứng là một trong những chất dưỡng da tự nhiên, giúp đem lại làn da trắng sáng và mịn màng.

    Bạn đánh bông lòng trắng trứng và trộn thêm vào 1 muỗng canh bột yến mạch cho đến khi thu được hỗn hợp mịn đều. Sau đó, bạn hãy thoa hỗn hợp lên mặt và để yên trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

    2. Cách làm sữa yến mạch

    Sữa yến mạch là một lựa chọn lý tưởng cho những người có chế độ ăn uống đặc biệt. Đây là món ăn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho những người mắc bệnh tiểu đường, người bị dị ứng sữa bò, người kiêng ăn nhiều bơ, đường,…

    Cách thực hiện

    * Bước 1: Bạn ngâm yến mạch trong nước đến khi mềm thì đổ nước ngâm ra. Sau đó, cho yến mạch vào máy xay, thêm nước, đường bột và xay đến khi được hỗn hợp sánh mịn.

    * Bước 2: Bạn đem yến mạch đã xay lọc bã và chắt lấy nước. Tiếp theo, bạn hãy đem phần vừa chắt được lọc lại một lần nữa rồi cho vào máy xay, thêm 500ml nước và xay thêm lần nữa. Bạn có thể cho thêm vào một ít mật ong để tăng hương vị nếu thích.

    * Bước 3: Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp ra bình chứa, đậy kín nắp rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng dần trong khoảng 2 – 3 ngày. Trước khi dùng, bạn nhớ lắc đều bình để phần bột yến mạch không bị lắng cặn ở phía dưới bình sữa.

    3. Cách nấu cháo yến mạch

    Nếu các món cháo bình thường sẽ tốn nhiều thời gian chuẩn bị vì gạo khá lâu nhừ thì cháo yến mạch sẽ là lựa chọn mà bạn nên ưu tiên hơn. Bạn có thể thực hiện món cháo yến mạch thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình theo hướng dẫn sau đây.

    Cách thực hiện

    * Bước 1: Bạn cho sữa vào chảo và đun sôi, sau đó cho bột yến mạch vào và để nhỏ lửa trong khoảng 10 phút. Bạn nhớ khuấy thường xuyên để bột trở nên mịn hơn.

    * Bước 2: Tiếp theo, bạn đun nóng dầu ô liu và bơ rồi cho hành và tôm vào xào. Hãy cho thêm ít muối cho vừa miệng rồi nấu tiếp khoảng 5 phút.

    * Bước 3: Bạn đổ hỗn hợp vừa xào vào chảo yến mạch và tiếp tục đun khoảng 10 – 15 phút là có thể tắt bếp và thưởng thức món cháo yến mạch thơm ngon bổ dưỡng. Ngoài tôm, bạn cũng có thể nấu cháo yến mạch với một số nguyên liệu khác như hạt sen và hào, tôm và hạt ngô, trứng và cà rốt, cá quả và rau ngót, thì là và nghêu…

    Nguồn: Siêu tầm

    Hạt yến mạch hữu cơ đã bóc vỏ Sottolestelle 500g

    Yến mạch nguyên cám hữu cơ cán vụn Sottolestelle 500g

    Yến mạch nguyên cám hữu cơ cán lớn Sottolestelle 500g

    Xuất xứ: Sottolestelle – Ý

    Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

    Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

    Vegan

    Non GMO

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường Sao Cho Hiệu Quả
  • Người Bị Tiểu Đường Có Ăn Được Yến Mạch Không?
  • 5 Thực Đơn Giàu Dinh Dưỡng Với Yến Mạch Để Mẹ Bầu Khỏe Re, Thai Nhi Mau Lớn
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Bà Bầu Bổ Sung Dinh Dưỡng
  • 2 Cách Làm Xíu Mại Mới Từ Món Xíu Mại Người Hoa
  • Cách Chế Biến Bột Yến Mạch Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Các Món Hải Sản Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Cho Bà Đẻ Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Phụ Nữ Sau Sinh Mổ Ăn Thịt Bò Được Không?
  • Bà Đẻ Sinh Mổ Ăn Thịt Bò Được Không? Ăn Thịt Bò Như Thế Nào Mới Đúng?
  • Sinh Mổ Có Được Ăn Thịt Bò Không
  • Trong thành phần yến mạch chứa một hàm lượng chất xơ hòa tan (fibres solubles) beta glucan. Chất xơ rất cần thiết cho quá trình giảm cân lành mạnh, hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, tăng tỷ lệ trao đổi chất và bạn sẽ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn . Với mỗi 120g yến mạch bạn sẽ hấp thụ được 6g chất xơ hòa tan. Chất xơ này được khuyến nghị tiêu thụ 10g mỗi ngày. Chất xơ sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn so với việc tiêu thụ các loại tinh bột thông thường hoặc đường. Chất xơ tồn tại trong ruột lâu hơn, làm cho chất dinh dưỡng được hấp thụ vào máu chậm. Khi lượng đường và dinh dưỡng trong máu ổn định, cơ thể bạn sẽ không phát tín hiệu đói. Điều này làm giảm lượng thức ăn vặt nạp vào cơ thể bạn. Khi đó bắt buộc cơ thể phải sử dụng lượng mỡ thừa. Mỡ thừa bị đốt cháy chuyển hóa thành năng lượng nuôi sống hoạt động cơ thể. Mỡ thừa bị đốt cháy đẩy ra ngoài cơ thể qua tuyến mồ hôi và nước tiểu của bạn. Đây là lý do vì sao trong quá trình giảm béo bạn nên kết hợp tập thể dục ít nhất 20-30p giúp cho cơ thể thoát mồ hôi. (Vì nếu không có sự vận động thì cơ thể không cần phải sử dụng đến lượng calo nhiều và lượng mỡ thừa cũng chậm tiêu đi).Một số bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả như chạy bộ, bơi lội, aerobic, quần vợt, yoga, pilates và khiêu vũ….tập luyện nhẹ nhàng bằng những công việc hằng ngày như lau dọn nhà cũng được.

    Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch 1

    + Bữa sáng: Ăn một bát tô yến mạch với một quả trứng, ngày đầu tiên bữa phụ các bạn nên ăn thật nhiều dưa hấu vì dưa hấu cung cấp nhiều nước và đặc biệt đôt cháy calo rất tốt. Uống nước lọc bất cứ lúc nào có thể.Vì 1 ngày các bạn nhớ là phải uống tối thiểu 2 lít nước.

    Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch 2

    + Bữa sáng: Ăn một bát cháo yến mạch với một quả trứng gà luộc, bữa phụ thứ hai được khuyến khích với hoa quả là bưởi, bưởi cung cấp nhiều vitamin C làm giảm cân hiệu quả. Và nhớ là không quên uống nước nha.

    + Bữa tối: Ăn một bát cháo yến mạch không ăn trứng, bạn có thể ăn thêm vài lát dưa chuột thái mỏng

    Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch 3

    + Bữa sáng: Sang tới ngày hôm nay thì bạn có thể tạm thời dừng món trứng lại và chỉ cần ăn yến mạch, điều này giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo rằng bạn không ăn quá nhiều trứng trong một thời gian dài.

    Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch 4

    + Bữa sáng: Nếu như bạn đã quá chán với việc ăn cháo yến mạch thì đây là thời điểm thích hợp để bạn đổi khẩu vị của mình mà vẫn giữ nguyên tác dụng giảm cân bằng món cơm yến mạch. Một bát cơm đầy cùng một quả trứng gà thêm một đĩa giá luộc sẽ đem đến cho bạn nguồn dinh dưỡng lành mạnh. Bữa phụ ăn thêm hoa quả tùy thích

    + Bữa trưa: Một bát cơm yến mạch cùng một quả trứng luộc, thêm một cốc nước cam nguyên chất. Một bữa trưa như thế này sẽ khiến bạn quên đi mình đang phải ăn kiêng mà thay vào đó bạn sẽ thấy mình như đang ăn tiệc vậy.

    Thực đơn giảm cân bằng bột yến mạch 6

    + Bữa sáng: Thế là chỉ còn ngày nay và mai nữa thôi là chúng ta hoàn thành liệu trình giảm cân rồi, cháo yến mạch với một quả trứng như thường lệ thôi, ăn hoa quả tùy thích nha.

    + Bữa trưa: Cháo yến mạch với một quả trứng, một cốc nước ổi ép sẽ giúp bạn tăng thêm lượng vitamin cho cơ thể của mình, tuy vậy bạn cũng vẫn phải uống thêm nước lọc, nước ép ổi chưa thể cung cấp đủ nước cho cơ thể của bạn đâu.

    + Bữa tối: Cháo yến mạch và một đĩa salat rau xanh.

    + Bữa trưa: Cháo yến mạch với một quả trứng một cốc nước táo ép và một đĩa salat cà chua sẽ khiến cho bữa ăn của bạn được thêm phần kích thích.

    + Bữa tối: Cháo yến mạch với một quả chuốt tiêu, đảm bảo bữa tối được kết thúc trước 7h.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn
  • 48 Cách Pha Whey Protein Thơm Ngon, Chứa Nhiều Protein Cho Gymer
  • Ăn Yến Mạch Thô Có Tốt Không? Dinh Dưỡng, Lợi Ích, Công Dụng
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Yến Mạch Tươi Là Gì ?
  • Ăn Yến Mạch Đúng Cách Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân, Tăng Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Khởi Động Ngày Mới Bằng Món Cháo Vừa Dễ Nấu, Vừa Bắt Mắt Này, Chị Em Không Chỉ Ấm Bụng Mà Hành Trình Giảm Cân Giữ Dáng Còn Được Hỗ Trợ Đáng Kể
  • 5 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng
  • Công Thức Nấu Những Món Cháo Ăn Sáng Cho Bé Phát Triển Vượt Trội
  • Ngày Nào Chồng Trẻ Cũng Vào Bếp Nấu Ăn Sáng Toàn Món Ngon Đẹp Cho Vợ Con
  • 5 Cách Làm Bữa Sáng Bổ Dưỡng Cực Ngon Cho Bé Yêu Nhà Bạn
  • Yến mạch nguyên chất ngày càng được nhiều người lựa chọn để ăn sáng, ăn kiêng giảm cân hoặc đơn giản là dùng thay gạo để bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Tuy nhiên, dùng yến mạch thế nào để tăng cơ nạc, để giảm mỡ cũng như các cách chế biến yến mạch với sữa tươi, sữa chua như thế nào cho ngon cho bổ dưỡng thì không phải ai cũng biết.

    Giới Thiệu Yến Mạch Nguyên Hạt, Yến Mạch Cán Vỡ Và Bột Yến Mạch Ăn Liền

    Ngày nay, người Việt Nam không còn xa lạ với yến mạch nữa, hầu như ai cũng từng được nghe, hoặc từng sử dụng yến mạch, để ăn hoặc để đắp mặt nạ làm đẹp. Thế nhưng, yến mạch gồm có bao nhiêu loại, cách sử dụng chúng ra sao thì có thế nhiều bạn chưa biết.

    Tuy có nhiều xuất xứ khác nhau như yến mạch Mỹ (Quaker Oats), yến mạch Úc (CustomFood) hoặc yến mạch Đức (White Oats), nhưng xét về hình dạng, chúng ta có thể chia yến mạch thành 5 loại cơ bản như sau:

    Phổ biến nhất ở các siêu thị, cửa hàng và shop online chuyên kinh doanh yến mạch là 3 loại bên dưới: yến mạch cán mỏng, cán vỡ và bột yến mạch.

    Ngoài yến mạch nguyên chất (không gia vị, không thức ăn kèm) được chia thành 5 loại như trên, hiện nay các shop còn chào bán các loại yến mạch ăn liền dạng gói, hoặc dạng ly nhựa (có gia vị và các loại trái cây sấy khô cắt lát bên trong). Loại này có cách sử dụng giống mỳ gói của chúng ta, đổ nước sôi vào ăn ngay do đó còn được gọi là cháo yến mạch ăn liền.

    Dùng yến mạch để giảm cân là mối quan tâm của rất nhiều người, nhất là các bạn nữ quan tâm đến việc duy trì một vóc dáng cân đối.

    Lưu ý, cháo yến mạch nấu trong tất cả những cách giảm cân trên đều là cháo yến mạch nguyên chất, không kèm bất kỳ loại gia vị nào như đường, sữa ngọt, muối hoặc các loại bơ.

    Bất kỳ một chế độ giảm cân nào đều cần nhiều nhất ở bạn lòng kiên trì. Đừng nóng vội, hãy cho cơ thể thời gian để hiểu bạn đang làm gì. Vận động, uống đủ nước và duy trì tinh thần lạc quan trong suốt quá trình giảm cân cũng là những lưu ý bạn cần nắm đấy.

    Yến mạch là loại tinh bột (carbonhydrate – gọi tắt là carb) hấp thu chậm, rất phù hợp cho các bạn tập gym cần tăng lượng cơ nạc. Carb hấp thu chậm nên dùng trước khi tập, còn sau khi tập ta dùng các loại carb hấp thu nhanh.

    Nếu cần tăng cân, tăng cơ, chỉ ăn yến mạch (hoặc ăn yến mạch thay hẳn cơm) sẽ dễ mất cân đối lượng carb nạp vào. Hơn nữa, ăn yến mạch khá ngán, bạn nên linh hoạt thay đổi món ăn để có thể sử dụng lâu dài.

    Với những bạn cần ăn kiêng, carb hấp thu chậm này giúp bạn hạn chế cơn đói. Khi nạp vào cơ thể, chúng ở lâu trong dạ dày, cân bằng lượng đường và chất xơ trong dạ dày khiến nó không phát ra tín hiệu đói, do đó, lượng thức ăn vặt nạp vào sẽ ít hơn. Do đó, thay cơm bằng yến mạch phù hợp với những bạn cần giảm cân hơn.

    Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

    Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Bán Xôi Thành Công Chưa Từng Có Trong Sách Vở
  • 2 Cách Nấu Xôi Xéo Đơn Giản
  • Bữa Sáng Dinh Dưỡng Với Bún Tôm Hải Phòng
  • Nấu Ăn Sáng Ngon: Thịt Bò Kho Khoai Lang Kiểu Ý Ngon Tuyệt
  • Nấu Ăn Sáng Tạo Với Nồi Áp Suất Đa Năng Sato St
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100