Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non

--- Bài mới hơn ---

 • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Với Nấm Rơm
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Xương, Mau Lớn
 • Cách Nấu Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Vấn đề dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường mầm non luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi gửi gắm con trẻ. Chính vì vậy, khi tuyển dụng nhân sự cho bộ phận bếp, đa số các đơn vị giáo dục nầm non đều yêu cầu người lao động phải cung cấp đầy đủ chứng chỉ nấu ăn trường mầm non từ những tổ chức uy tín.

  Dinh dưỡng rất quan trọng và quyết định sự phát triển về thể chất, tinh thần của trẻ em nhất là trong giai đoạn mầm non. Bên cạnh chăm sóc cho con tại nhà, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường. Không chỉ dừng lại ở những món ăn thông thường, thầy cô và nhà trường cần chú trọng xây dựng thực đơn khoa học, đầy đủ dưỡng chất và đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ. Cũng chính vì vậy mà trong những năm qua, công tác tuyển dụng nhân sự cho bộ phận bếp ăn luôn được quan tâm và trở thành tiêu chí hàng đầu tại nhiều trường mầm non trên cả nước. Theo đó, các cô giáo cấp dưỡng, trực tiếp chăm lo vấn đề ăn uống cho trẻ phải được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức dinh dưỡng và phải có chứng chỉ nấu ăn.

  Đối tượng cần tham gia lấy chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

  Bạn đang làm hoặc có nguyện vọng trở thành nhân viên cấp dưỡng trong các trường nầm non, tiểu học, trung học… hoặc những cơ sở giáo dục khác đều có thể tham gia khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ dễ dàng có được công việc tại các đơn vị giáo dục này. Ngoài ra, với những người muốn mở quán ăn dinh dưỡng phục vụ cho đối tượng khách hàng nhỏ tuổi hoặc những bậc phụ huynh cho nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để có thể chăm sóc con trẻ tốt hơn tại nhà đều có thể tham gia khóa học và nhận chứng chỉ.

  Tầm quan trọng của chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

  Trong năm 2022, toàn quốc có 2.402 trường mầm non dân lập và tư thục với hơn 1 triệu trẻ được đến trường. Số lượng trường càng tăng nhanh đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho những ai muốn trở thành nhân viên bộ phận bếp của các cơ sở giáo dục mầm non. Nhất là những lao động được đào tạo bài bản, có bằng cấp, chứng chỉ luôn được các đơn vị, trường học chào mời. Điều này sẽ giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi chọn lựa trường học cho con em mình.

  Trong quá trình học tập để nhận chứng chỉ nấu ăn giá trị này, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, mang tính ứng dụng cao không chỉ cho công việc mà cả ở cuộc sống hằng ngày như: lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm, xây dựng khẩu phần ăn khoa học hợp lý cho trẻ em; kỹ thuật pha chế thức uống, các hoạt động tổ chức tiệc cho trẻ ở trường bán trú; cách thức vận hành các khâu trong quy trình bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường mầm non và bán trú. Ngoài ra, nắm vững những kiến thức này, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường giáo dục quốc tế với mức lương hấp dẫn hơn.

  Chứng chỉ nấu ăn trường mầm non sẽ giúp bạn dễ dàng

  xin được công việc ở các cơ sở giáo dục

  Bên cạnh học các kỹ thuật nấu ăn, bạn còn được mở rộng những kiến thức về đặc điểm phát triển của trẻ em qua từng giai đoạn, vi sinh hóa thực phẩm, sinh lý trẻ em… từ đó có thể hiểu hơn về nhu cầu dinh dưỡng và chăm sóc học sinh tốt hơn. Hoàn thành khóa học và lấy chứng chỉ không những giúp bạn có được việc làm mà còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc chế độ dinh dưỡng, sức khỏe tốt hơn cho con em của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Trường Mầm Non Được Hưởng Chế Độ Theo Quy Định
 • Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Ăn Được Như Đồ Thật
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Tài: Chế Biến Món Ăn
 • Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Đào Tạo Chính Quy
 • Tranh Góc Nấu Ăn Mầm Non
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Chế Biến Món Ăn Cho Trẻ Mầm Non
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Nuôi Dưỡng Trẻ Mầm Non
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG xét tuyển các khóa nấu ăn hệ Sơ Cấp, nấu ăn hệ Trung Cấp, Cao Đẳng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

  CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

  + Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.

  + Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng – khách sạn, trường học , khu công nghiệp…

  + Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.

  Khóa học nấu ăn trở thành đầu bếp

  Chương trình đào tạo sơ cấp nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

  – Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

  2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

  Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

  Chương II: Kỹ thuật bày bàn

  3: Thực hành chế biến món ăn

  Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á

  chế biến món ăn Châu Âu

  Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biếnday nau Chay

  (lý thuyết + thực hành)

  Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ăn sơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang

  V. CHỨNG CHỈ : Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc:

  + Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;

  + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;

  + Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

  + Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

  + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.

  + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

  + Lịch học linh hoạt sáng – chiều – tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

  + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.

  Số 31, Ngõ 35, Đường Lê Đức Thọ,* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

  Cơ sở 3: Trường CĐN Văng Lang Hà Nội

  Địa chỉ : Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

  : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)

  : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,

  : Điện thoại -Email: [email protected](*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

  HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

  NGOÀI ĐÀO TẠO CÁC LỚP MỞ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Với Sữa Đậu Nành Và Bí Đỏ
 • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Bí Đỏ Cà Rốt Táo Tây
 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Thịt Gà Và Các Loại Đậu
 • Cách Làm Bột Chùm Ngây Nấu Cháo Thơm Ngọt, Giàu Dinh Dưỡng Cho Con Ăn Dặm Của Mẹ Hà Nội
 • Trẻ Em Dưới 1 Tuổi Có Ăn Được Rau Chùm Ngây?
 • Học Nấu Ăn Trường Mầm Non Lấy Chứng Chỉ Hoặc Bằng Trung Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thánh Ăn Công Sở Mạng Xã Hội Phải Bồi Thường Cho Trẻ Chết Vì Bắt Chước
 • Bão Giá, Chị Em Nấu Ăn Ngay Tại Công Sở
 • Học Nấu Ăn Và 7 Vấn Đề Bạn Cần Phải Học
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Quận 9
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Quận 9 Chất Lượng
 • Trường học nấu ăn trường mầm non lấy chứng chỉ hoặc bằng trung cấp học nhanh nhất tại Hà Nội, có lớp học ngoài giờ cho người đi làm.

  “Nấu ăn trường mầm non” ngành hot hiện nay?

  – Cùng với sự phát triển của xã hội, có rất nhiều trường mầm non công lập và tư thục mọc lên để đáp ứng với sự phát triển của đô thị hóa.

  – Đòi hỏi các trường mầm non phải nâng cao chất lượng cả đào tạo lẫn nhu cầu ăn uống của các cháu, để phụ huynh yên tâm đi làm.

  – Đối với các trường công lập trên thành phố Hà Nội, Sở nội vụ có yêu cầu những người đầu bếp nấu ăn trường mầm non phải có tối thiểu là chứng chỉ nấu ăn mầm non, hoặc bằng trung cấp nấu ăn mầm non.

  – Chị Nguyễn Thị Hoađầu bếp ở trường Mầm non Hoa Hồng cũng phải tìm trường dạy nấu ăn trường mầm non để đáp ứng công việc, cũng như tăng lương sau này.

  Học nấu ăn trường mầm non ở đâu?

  – Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô là 1 trường có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo nấu ăn, trường có mở lớp học nấu ăn trường mầm non cho tất cả các đối tượng.

  – Với hơn 15 năm kinh nghiệm trường được Sở giáo dục và Đào Tạo Hà Nội xếp số 1 trong công tác tuyển sinh và đào tạo, luôn dẫn đầu trong các công tác giảng dạy và thi giáo viên giỏi.

  – Trường được trang bị phòng thực hành, đầy đủ tiện nghi, giúp học viên có môi trường học tập tốt nhất.

  Đối tượng tuyển sinh trung cấp nấu ăn trường mầm non:

  Hệ chứng chỉ: học 1,3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn mầm non

  Hệ 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 7 tháng)

  Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 17 tháng)

  Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 27 tháng)

  (kích hoặc dán vào trình duyệt)

  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn trường mầm non:

  Sinh viên sẽ được nhận bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY hoặc CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  Hồ sơ xét tuyển học trung cấp hoặc chứng chỉ nấu ăn mầm non bao gồm:

  1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

  2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

  3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

  4, Bản sao Giấy khai sinh

  5, Ảnh 3×4: 3 chiếc

  Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học tập

  1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

  2, Số E21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Chúng Ta Nên Nấu Ăn Ở Nhà Thay Vì Đi Ăn Ngoài Quán Là Gì?
 • Tondemo Skill De Isekai Hourou Meshi (Nấu Ăn Ở Dị Giới)
 • Nấu Ăn Ở Dị Giới
 • Những Mẹo Tiết Kiệm Khi Sống Ở Nhật (P1)
 • Tự Làm 5 Món Ngon Siêu Tiết Kiệm Cho Cuộc Sống Ở Nhật
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Nghề Cấp Dưỡng Mầm Non: Việc Nhiều, Lương Thấp
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Mà Mẹ Nào Cũng Có Thể Làm
 • Các Món Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Chứng chỉ nấu ăn mầm non ở Hà Nội, Trường đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề, liên tục mở lớp học chứng chỉ nấu ăn cấp tốc ngắn hạn, thời gian học linh hoạt có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật phù hợp cho mọi đối tượng.

  Theo phòng GD mầm non, thuộc sở GD&ĐT Hà Nội, các trường mầm non tư thục đang đua nhau mọc lên, không khó để tìm được một và trường mầm non ở các phường của Hà Nội. Lý do đơn giản là các trường công lập đều trong tình trạng quá tải. Trong khi nhu cầu đến trường của các em ngày một tăng.

  Đây cũng chính là cơ hội cho nghê giáo viên mầm non là một nghề đăc biệt không chỉ “dạy” mà còn “dỗ” không chỉ giáo dục mà con chăm sóc và hơn hết đây là một nghê vì tình yêu!

  Những năm trở lại đây nhà trường nhận được nhiều chia sẻ của các bạn đang công tác tại các đơn vị cơ quan trường học đang rất mong muốn có được chứng chỉ nấu ăn. Từ nhu cầu thiết thực đó nhà trường đã mở các lớp chứng chỉ nấu ăn ngắn hạn đó cho các bạn đang có đam mê về nghề nấu ăn, đặt biệt là nghề nấu ăn mầm non.

  Học chứng chỉ nấu ăn tại Trường Trung cấp CN và QT Đông Đô không chỉ giúp cho bạn có được chứng chỉ trong thời gian đao tạo ngắn nhất mà các bạn còn học được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành mang đến cho bạn có miềm đam mê và tâm huyết với nghề hơn.

  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2022 – 2022 đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng cao, hướng đến tiêu chuẩn Quốc tế, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh như sau:

  TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  1. Đối tượng tuyển sinh

  Tất cả các bạn học viên đang có nhu cầu:

  Các cá nhân tập thể học chứng chỉ nấu ăn để phù hợp với ngành nghề đang công tác tại các cơ quan đơn vị trường học… Hay những bạn đang muốn mở nhà hàng, quán ăn hoặc đơn giản là học để biết nâng cao tay nghề nấu ăn phục vụ gia đình!

  2. Các khóa đào tạo

  – Khóa học chứng chỉ nấu ăn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

  – Khóa học đầu bếp việt (24 buổi)

  – Khóa học nấu ăn gia đình (8 buổi)

  – Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa học trung cấp chính quy:

  + Hệ 1 năm ( học 7 – 12 tháng): Người đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH khác ngành.

  + Hệ 2 năm (học 18 – 24 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

  + Hệ 3 năm (học 30 – 36 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS.

  – Hình thức đào tạo: Học ngoài giờ vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật

  3. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Số E21, Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  – Đăng ký học trực tiếp: Tại đây !

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Mở Lớp Dạy Trung Cấp Nấu Ăn Mầm Non, Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Ký Hợp Đồng Ngắt Quãng Có Được Hưởng Chế Độ Thai Sản?
 • Đặt Tiệc Đám Giỗ Quận 9 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
 • Nấu Tiệc Đám Giỗ Quận 9 An Toàn Sang Trọng Trọn Gói
 • Dịch Vụ Nấu Tiệc Quận 9, Dịch Vụ Nấu Ăn Quận 9
 • Cùng Hai Thụy Catering Khám Phá Dịch Vụ Đặt Tiệc Ở Quận 9 Nhé!
 • Khóa học đặc biệt tháng 9: Trung cấp Nấu ăn mầm non, Tiểu học 7 tháng – Chứng chỉ nấu ăn mầm non, Tiểu học 1 tháng dành cho đối tượng cần nhanh để xin việc, thi xét biên chế, viên chức –Điện thoại/ Zalo : 0988 912 205.

  Trường dạy Trung cấp Nấu ăn ở Hà Nội mở các lớp học cấp tốc Trung cấp Nấu ăn mầm non – tiểu học, Chứng chỉ Nấu ăn mầm non – Tiểu học đào tạo cán bộ cấp dưỡng của các trường mầm non và tiểu học của Hà Nội và các tỉnh miền bắc – có tổ chức lớp học ngày thứ 7 chủ nhật cho người đang đi làm.

  Lớp học tổ chức xét tuyển theo hồ sơ đầu vào, như sau:

  · Lớp Trung cấp Nấu ăn mầm non – Tiểu học 7 tháng: dành cho người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác;

  · Lớp Chứng chỉ Nấu ăn mầm non – Tiểu học 1 tháng: dành cho cán bộ cấp dưỡng hợp đồng các trường.

  LỚP TRUNG CẤP NẤU ĂN MẦM NON, TIỂU HỌC – CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON

  TẠI: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  Điện thoại tư vấn: 0988 912 205 – 024. 3784 2523 – 0906 195 155

  1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

  2, Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  hoặc trang web: http://tuyensinh.dongdoctm.edu.vn/Trung-cap/trung-cap-nau-an

  Tags: Hoc chung chi nau an o dau, học chứng chỉ nấu ăn mầm non ở đâu, lớp học chứng chỉ nấu ăn mầm non, đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non, day hoc nau an, học đầu bếp, trường dạy nấu ăn, lớp học nấu ăn ở hà nội, dạy học nấu ăn, lớp dạy nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nấu ăn tại hà nội, lop hoc nau an, lớp học nấu ăn tại hà nội, học nấu ăn hà nội, học nấu ăn chuyên nghiệp ở hà nội, trung cap nau an, khoa hoc nau an, các trường dạy nấu ăn, trường trung cấp nấu ăn hà nội, khóa học nấu ăn tại hà nội, các trường dạy nấu ăn ở hà nội, học nấu ăn ở đâu tốt nhất, lớp dạy nấu ăn tại hà nội, học nghề đầu bếp ở hà nội, trường trung cấp nấu ăn, lớp học nấu ăn hà nội, trường dạy nấu ăn tại hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hội Thi Cô Nấu Ăn Giỏi
 • Tại Sao Nên Dạy Nấu Ăn Trong Trường Học
 • 6 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Nấu Ăn Tại Nhà Vào Cuối Tuần Này
 • 5 Lý Do Bạn Nên Nấu Ăn Tại Nhà Thay Vì Đi Ăn Hàng
 • Top 5 Nhà Hàng Việt Chuẩn Cơm Mẹ Nấu Ở Tphcm
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Nghề Cấp Dưỡng Mầm Non: Việc Nhiều, Lương Thấp
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Mà Mẹ Nào Cũng Có Thể Làm
 • ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON

  Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam đào tạo và cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non chi phí thấp nhất. Chứng chỉ được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

  Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ nấu ăn mầm non

  • Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên.
  • Là những người đang có mong muốn làm nấu ăn, cấp dưỡng trong trường mầm non, nhóm trẻ
  • Là những người đang làm nấu ăn trong trường mầm non cần chứng chỉ nấu ăn mầm non để bổ sung hồ sơ.
  • Là những đơn vị nhóm trẻ, trường mầm non cần tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ nấu ăn mầm non cho nhân viên.

  Chi phí tham gia khóa học lấy chứng chỉ nấu ăn mầm non.

  Đối với học viên đã có kinh nghiệm, cần chứng chỉ nấu ăn mầm non để bổ sung hồ sơ

   Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết)

  Đối với học viên chưa có nghiệm

   Chi phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ nấu ăn mầm non sau khi kết thúc khóa học)

  Nội dung khóa học chứng chỉ nấu ăn mầm non

  • Kỹ năng chọn lựa, phân loại nguyên vật liệu
  • Các nguyên tắc cơ bản trong nấu ăn mầm non
  • Kỹ năng phân chia thực đơn để đầy đủ dinh dưỡng cho mỗi bữa.
  • Kỹ năng chế biến món ăn cơ bản
  • Kỹ năng chế biến món ăn nâng cao
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học

  Gía trị của chứng chỉ nấu ăn mầm non

  • Chứng chỉ nấu ăn mầm non hay còn được gọi là chứng chỉ cấp dưỡng
  • Yêu cầu bắt buộc tất cả các nhân viên nấu ăn mầm non đều phải có chứng chỉ này với được làm việc.
  • Khi làm đề án xin cấp phép mở nhóm trẻ hoặc trường mầm non cần ít nhất phải có một người đã có chứng chỉ nấu ăn mầm non hay còn gọi là chứng chỉ cấp dưỡng.
  • Trường Kinh tế kỹ thuật miền nam chúng tôi được cấp phép đào tạo dạy nghề nấu ăn mầm non, vì vậy khi sở hữu chứng chỉ của trường chúng tôi cấp, học viên có thể làm việc bất kỳ đơn vị nào mà học viên muốn.

  Trân trọng cảm ơn!

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

  Zalo: 0848335500 (Tuyển Sinh)

  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhonline.vn/

  Những Khóa Học Liên Quan Khác:

  ➡️ Vận hành máy công trình: Máy xúc, máy ủi, máy san, máy lu, máy đào, máy múc, máy xúc lật, vận hành trạm trộn bê tông.

  ➡️ Vận hành thiết bị nâng: Bằng lái xe nâng, xe nâng người, xe nâng hàng, xe cẩu, cẩu thùng, cẩu trục, cẩu tháp, cẩu tự hành, gondola, thang nâng người.

  ➡️ Vận hành thiết bị áp lực: Lò hơi, nồi hơi, máy nén khí.

  ➡️ Sơ cấp nghề hàn: Thợ hàn, hàn 3G, hàn 6G, hàn điện, hàn hơi, hàn cắt kim loại.

  ➡️ Sơ cấp nghề điện: Thợ điện, điện dân dụng, điện công nghiệp, điện tử, điện lạnh.

  ➡️ Và các ghành nghề khác: Thợ mộc, thợ tiện, thợ sơn, thợ xây, thợ cốt pha, thợ nề, thợ cơ khí.

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ LIÊN HỆ

  Zalo: 0848335500 (Tuyển Sinh)

  Email: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhonline.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Tại Tphcm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Án Mầm Non Giới Thiệu Các Bữa Ăn Và Các Món Ăn
 • Lớp Dạy Trung Cấp Nấu Ăn
 • +79 Mẫu Trang Trí Lớp Học Mầm Non Đẹp & Video Hd Cách 2022
 • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội
 • Danh Sách Trường Cao Đẵng Đào Tạo Kỵ Thuật Chế Biến Món Ăn
 • Ngày nay, trường mầm non tư thục, nhóm trẻ liên tục mọc lên rất nhanh không chỉ trên địa bàn Tphcm mà trên toàn quốc. Xã hội càng phát triển, nhu cầu của phụ huynh cho con trẻ đi học tăng cao. Tuy nhiên phụ huynh, khi gửi con em đi học tại các nhà trẻ, trường mầm non không những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy đào tạo quản lý con trẻ mà còn đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của con em mình. Từ đó đòi hỏi không chỉ những người quản lý giáo dục mầm non, Hiệu trưởng trường mầm non, giáo viên mầm non phải nâng cao kiến thức, kỹ năng mà những cô bão mẫu mầm non, cấp dưỡng cũng cần phải học tập để theo kịp đòi hỏi, chuẩn về bằng cấp, chứng chỉ của xã hội. Điều kiện đầu tiên tối thiểu nếu bạn muốn trở thành cấp dưỡng trường mầm non, nhóm trẻ tư thục là bạn phải hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non đào tạo ngắn hạn trong 1 – 3 tháng.

  I. TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN MẦM NON ( CẤP DƯỠNG)

  1. Chương trình đào tạo: 2. Đối tượng tuyển sinh:

  • Chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi trong độ tuổi lao động được pháp luật quy định.
  • Những người yêu thích công việc nấu ăn, ổn định công việc tại các trường mầm non, nhà trẻ tư thục…

  3. Thời gian đào tạo:

  • Đối với hệ chứng chỉ sơ cấp nấu ăn mầm non: Đào tạo trong 1 – 3 tháng cấp chứng chỉ.
  • Đối với hệ trung cấp mầm non: Đào tạo 1 năm. Bằng trung cấp chính quy.

  4. Mục tiêu khóa học :

  Giúp học viên hoàn thiện chứng chỉ để công tác trong lĩnh vực cấp dưỡng trường mầm non. Ngoài ra bổ sung kiến thức về :

  • Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp
  • Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.

  5. Hồ sơ bao gồm:

  • Lý lịch Học viên ( theo mẫu )
  • Đơn xin học ( theo mẫu )
  • 4 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )
  • 2 CMT (bản sao không phải công chứng)

  6. Ưu điểm cho khóa học tại trung tâm :

  • Phù hợp với mọi đối tượng cả nam và nữ bằng cấp từ THCS.
  • Kết thúc khóa học, học viên tích lũy đủ các học phần qui định và đạt kết quả theo qui chế 43/2007/QĐ-BGDĐT sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non, tiểu học.
  • Học phí thấp, phù hợp với chuyên ngành, học lý thuyết đi đôi với thực hành. Được các giảng viên chia sẽ, truyền kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình.
  • Học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Thời gian học linh hoạt cho học viên vừa đi làm vừa đủ điều kiện để nâng cao kiến thức, kỹ năng và hoàn thành khóa học.

  Học viên có nhu cầu học “HỌC CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON tổ chức tại Gò Vấp, Tphcm. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh trung tâm qua số điện thoại :

  Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.

  • Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, Tphcm (Văn phòng tuyển sinh số 3 – trong khuôn viên trường Đại học Nội Vụ Tphcm)
  • Hotline: 0936 201 222
  • Mail : [email protected]
  • Nhà trường nhận đào tạo theo địa chỉ đăng ký của cơ quan khi đủ số lượng học viên đăng ký học

  ĐĂNG KÍ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 24/7/365

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN CẤP QUỐC GIA

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Quả Bí Ngô Và Sữa Mẹ Nhiều Dinh Dưỡng
 • Phương Pháp Cho Bé Ăn Phô Mai Đúng Cách Nhất Theo Chuyên Gia Dinh Dưỡng
 • Cách Làm Bột Chùm Ngây Cho Trẻ Em Ăn Dần
 • Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Phô Mai Con Bò Cười, Cháo Phô Mai?
 • Ăn Phô Mai Con Bò Cười Có Cao Không?
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3

  --- Bài mới hơn ---

 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
 • Nghề Cấp Dưỡng Mầm Non: Việc Nhiều, Lương Thấp
 • Nhu cầu học chứng chỉ nấu ăn mầm non

  Hiện nay, một trong những tiêu chí quan trọng để các bậc phụ huynh lựa chọn trường mầm non cho con em của mình là an toàn vệ sinh thực phẩm, dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển thể chất của các con trong những năm đầu đời. Do vậy, để ứng tuyển vào vị trí bộ phận bếp tại các đơn vị giáo dục mầm non các bạn cần có các chứng chỉ nấu ăn trường mầm non được cấp từ các trường đào tạo chính quy.

  Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển xã hội và gia tăng dân số tại các thành phố lớn, các trường mầm non trong hệ thống công lập và tư thục cũng được thành lập rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh. Yêu cầu của việc chăm sóc trẻ nhỏ ngày càng được nâng cao, đặc biệt là yêu cầu về dinh dưỡng. Thông thường, các trường mầm non sẽ phục vụ 1 bữa chính (buổi trưa) và các bữa phụ (giữa giờ sáng hoặc chiều) nên chất lượng bữa ăn và giá trị dinh dưỡng luôn cần rất được quan tâm và đảm bảo.

  Theo quy định của Sở nội vụ thành phố Hà Nội, đối với đầu bếp tại hệ thống trường mầm non công lập cần có chứng chỉ nấu ăn mầm non hoặc bằng trung cấp nấu ăn mầm non. Thêm vào đó, chứng chỉ nấu ăn cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xin vào biên chế, lên chức, tăng bậc lương… Mặt khác, cũng có rất nhiều trường mầm non tư thục hoặc trường mầm non quốc tế sử dụng những quy định này để tuyển dụng nhân viên bếp. Do đó, việc học chứng chỉ nấu ăn mầm non là điều kiện gần như bắt buộc nếu có nguyện vọng làm việc tại bộ phận bếp tại các trường mầm non cả trong và ngoài công lập hiện nay.

  Học chứng chỉ nấu ăn trường mầm non ở đâu?

  Để học chứng chỉ nấu ăn trường mầm non, các bạn cần đến các trường cao đẳng nấu ăn, trung cấp nấu ăn chính quy để được đào tạo đúng quy trình. Một trong những Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn là Trường cao đẳng cộng đồng tại địa chỉ Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

  Được thành lập từ năm 1977, Trường là địa chỉ uy tín trong đào tạo ngành nấu ăn dành cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Với hơn 40 năm truyền thống, trường được Sở giáo dục và Đào Tạo Hà Nội đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo ngành đầu bếp, trong đó có đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non, chứng chỉ cấp dưỡng chính quy.

  Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành đầu bếp, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Phòng thực hành được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều tại các nhà hàng, có đầy đủ thiết bị và dụng cụ nhà bếp giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, rút ngắn thời gian đào tạo.

  Thông báo tuyển sinh chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

  Đối tượng tuyển sinh

  Thời gian đào tạo: từ 3-6 tháng, sắp xếp linh hoạt về thời gian học.

  • Công dân Việt Nam từ đủ 16 tuổi.
  • Có mong muốn làm nấu ăn, cấp dưỡng trong trường mầm non, trông trẻ.
  • Là những người đang làm nấu ăn trong trường mầm non cần chứng chỉ nấu ăn mầm non để bổ sung hồ sơ.
  • Là trường mầm non, đơn vị trông giữ trẻ cần tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức và chứng chỉ nấu ăn mầm non cho nhân viên.

  Nội dung đào tạo chứng chỉ nấu ăn mầm non

  • Kỹ năng chọn lựa, sơ chế, bảo quản, chế biến nguyên liệu
  • Đặc điểm phát triển của trẻ qua từng giai đoạn trong 1-6 tuổi, vi sinh hóa thực phẩm, sinh lý trẻ em…
  • Nắm vững về thực đơn và dinh dưỡng trong tổ chức bữa ăn
  • Kỹ năng lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm, xây dựng khẩu phần ăn khoa học hợp lý cho trẻ em;
  • Kỹ thuật pha chế thức uống, các hoạt động tổ chức tiệc cho trẻ ở trường bán trú.
  • Vận hành quy trình bếp một chiều đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của trường mầm non.

  Giá trị chứng chỉ nấu ăn mầm non

  Học viên sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn mầm non chính quy do Trường cao đẳng cộng đồng cấp theo đúng tiêu chuẩn của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp có giá trị trên toàn quốc.

  Học viên có thể tìm việc làm tại tất cả các trường mầm non hoặc đơn vị trông giữ trẻ trên cả nước.

  Khi xin cấp phép thành lập trường mầm non hoặc trông giữ trẻ thì cần có ít nhất một người có chứng chỉ nấu ăn mầm non.

  Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ nấu ăn mầm non

  1. Bản sao Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (yêu cầu bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có công chứng).
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  3. Bản sao Chứng minh thư nhân dân (có công chứng)
  4. Bản sao Giấy khai sinh
  5. Ảnh 3×4: 4 chiếc (ảnh không qua chỉnh sửa, chụp không quá 6 tháng)

  Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển

  – Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  – Hotline: 0979 499 131 (thầy Vũ) – TEL: (024) 3200.5261

  – Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

  – Email: [email protected]

  Chú ý, hiện nay có một số đơn vị rao bán chứng chỉ nấu ăn mầm non, tuy nhiên đây là hành vi vi phạm pháp luật. Các bạn có thể tìm hiểu về mua chứng chỉ nấu ăn mầm non và hệ quả để tránh rủi ro gặp phải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
 • trung cấp nấu ăn cho trường mầm non 7 tháng có bằng chính quy, học nấu ăn cho trường mầm non, hoc nau an cho truong mam non, trung cấp nấu ăn làm việc tại trường mầm non, học trung cấp nấu ăn để làm việc tại trường mầm non

  Trung cấp Nấu ăn cho trường mầm non: Đào tạo đầu bếp cho các trường mầm non, tiểu học, các cơ quan. Học trung cấp nấu ăn – nghành nghề thời thượng của xã hội!

  Học Trung cấp Nấu ăn cho trường mầm non tiểu học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Chương trình đào tạo của trường gắn gắn liền với thực tế để các bạn sinh viên có thể bắt nhịp được với nhu cầu của xã hội.

  Hãy tham khảo chương trình học trung cấp nấu ăn cho trường mầm non, tiểu học, các cơ quan….. của trường Trung cấp công nghệ & Quản trị Đông Đô.

  Kiến thức chuyên môn: Tổ chức, chế biến các món ăn ( trong bữa ăn thường, các bữa tiệc, bữa ăn tự chọn)

  Với một chương trình đào tạo bài bản như vậy, các bạn không lo thất nghiệp khi ra trường. Gần 100% sinh viên học trung cấp nấu ăn ra trường đều có việc làm

  Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.

  Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)

  Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm)

  Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng:

  – Lớp học buổi sáng: học từ 8h đến 11h.

  – Lớp học buổi tối: học từ 18h đến 20h30

  – Lớp học cuối tuần: học vào 2 ngày thứ 7 và Cn hàng tuần.

  Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nấu Ăn Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Với Nấm Rơm
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Xương, Mau Lớn
 • Cách Nấu Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Các Món Cháo Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Mẹ Đã Biết Trẻ Bị Ho Nên Ăn Cháo Gì Cho Nhanh Khỏi Bệnh?
 • Báo Cáo Sơ Kết Phong Trào Thi Đua Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Bài Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Sơ Kết Phong Trào Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Bài Tham Lưa Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Tổng Kết Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Ve Viec Xin Chu Truong Cai Tao Tru So Lam Viec, Đơn Xin Việc Vào Trường Đại Học, Mẫu Đơn Xin Việc Khi Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Trường Đại Học, Đơn Xin Việc Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Nấu ăn Trường Mầm Non, Mẫu Cv Xin Việc Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Đại Học, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Trường Mầm Non, Mẫu Đơn Xin Việc Mới Ra Trường, Don Xin Viec Vao Truong Mam Non, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Sv Mới Ra Trường, Mau Xin Nghỉ Viec Truong Mam Non, Cv Xin Viec Nganh Moi Truong, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Mầm Non, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Học, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường, Về Việc Vi Phạm Nội Quy Của Nhà Trường, Bài Tập Làm Văn Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Thcs, Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Tiểu Học, Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường, Hãy Kể Tên 4 Việc Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường, Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Trưởng, Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Trưởng, Bản Mô Tả Vị Trí Việc Làm Của Trưởng Phòng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Trường Mầm Non, Đơn Xin Nghĩ Việc Chi Hội Trưởng Phụ Nữ, Phu Luc Số 7 Vi Tri Viec Lamtrng Truong Hoc, Mẫu Cv Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Mới Ra Trường, Mẫu Cv Xin Việc Cho Kế Toán Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Cv Xin Việc Ngành Môi Trường, Mẫu Cv Xin Việc Người Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Thpt, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Mầm Non, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Học, Thuyết Trình Về Việc Bảo Vệ Môi Trường, Định Nghĩa Môi Trường Làm Việc, Mẫu Cv Xin Việc Hay Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Đơn Xin Thôi Công Việc Tổ Trưởng , Don Xin Thoi Viec Truong Thon, Cv Xin Việc Điều Dưỡng Mới Ra Trường, To Trinh Xin Chu Truong Cai Tao Sua Chua Tru So Lam Viec, Mẫu Cv Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Phiếu Khảo Sát Môi Trường Làm Việc, Don Xin Thoi Viec,chi Hoi Truong Hoi Nong Dan, Dơn Xin Thoi Viec Cua Thon Doi Truong, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Của Sinh Viên Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Dành Cho Người Mới Ra Trường, Tờ Trình Về Việc Xin Đất Mở Rộng Trường Học, Mẫu Cv Xin Việc Dành Cho Người Mới Ra Trường, Thực Trạng Môi Trường Làm Việc, Mẫu Cv Xin Việc Sinh Viên Mới Ra Trường, Đơn Xin Nghỉ Việc Thôn Đổi Trưởng, Mẫu Biên Bản Làm Việc Tại Hiện Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Sinh Viên Mới Ra Trường, Xin Nghi Viec Truong Thon, Tiêu Chí Môi Trường Làm Việc Vingroup, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Sinh Viên Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Kế Toán Moi Ra Truong, Bộ Tiêu Chí Môi Trường Làm Việc Vingroup, Bản Mô Tả Công Việc Kế Toán Trưởng, Biên Bản Bàn Giao Công Việc Y Tế Trường Học, Mô Tả Công Việc Trưởng Phòng Marketing, Tờ Trình Về Việc Thành Lập Hội Đồng Trường, Mẫu Bảng Mô Tả Công Việc Kế Toán Trưởng, 6 Yếu Tố Quyết Định Việc Chọn Trường Du Học, Đơn Xin Nghỉ Việc Của Chi Hội Trưởng Hội Cựu Chiến Binh, Quy Định Về Việc Tổ Chức Thi Toeic Tại Trường Đh Hoa Sen, Biên Bản Kiểm Tra Nội Bộ Việc Thực Hiện Quy Chế Dân Chủ Trường Học, ý Nghĩa Của Việc Xây Dựng Quy Chế Chi Tiêu Nội Bộ Đối Với Hiệu Trưởng, Biên Bản Bàn Giao Công Việc Của Phó Hiệu Trưởng, Khảo Sát Lựa Chọn Việc Làm Của Sinh Viên Sau Khi Ra Trường, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường, Biên Bản Về Việc Bầu Tổ Trưởng Tổ Chuyên Môn Trong Tường Thcs, Bản Tiêu Chuẩn Công Việc Của Trưởng Phòng Kinh Doanh, Phân Tích Công Việc Trưởng Phòng Kinh Doanh, Thông Tư Quy Định Chế Độ Làm Việc Của Giảng Viên Trường Cao Đẳng Sư Phạm, Chỉ Thị 91/ct-bqp Ngày 22/11/2016 Của Bộ Trưởng Bqp Về Việc Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Và Chấp Hàn, Thời Gian Làm Việc Của Một Người Lái Xe Liên Tục Quá Bao Nhiêu Giờ Trong Những Trường Hợp Sau?, Hướng Dẫn Về Việc Khen Thưởng Và Thi Hành Kỷ Luật Học Sinh Các Trường Phổ Thông, Chỉ Thị 91/ct-bqp Ngày 22/11/2016 Của Bộ Trưởng Bqp Về Việc Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục Và Chấp Hàn, Thông Tư Số 13/gdĐt-tt Ngày 04/9/1993 Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hướng Dẫn Về Việc Phân Hạng Trường, Hông Tư Số 13/gdĐt-tt Ngày 04/9/1993 Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hướng Dẫn Về Việc Phân Hạng Trường H, Chỉ Thị Số 91/ct-bqp, Ngày 22-11-2016 Của Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng “về Việc Tăng Cường Quản Lý, Giáo, Chỉ Thị 91/ct-bqp, Ngày 22-11-2016 Của Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Về Việc Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục , Thông Tư Số 13/gdĐt-tt Ngày 4/9/1993 Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Hướng Dẫn Về Việc Phân Hạng Trường H, Chỉ Thị 91/ct-bqp, Ngày 22-11-2016 Của Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng Về Việc Tăng Cường Quản Lý, Giáo Dục,

  Báo Cáo Sơ Kết Phong Trào Thi Đua Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Bài Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Sơ Kết Phong Trào Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Tham Luận Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Bài Tham Lưa Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Báo Cáo Tổng Kết Giỏi Việc Trường Đảm Việc Nhà, Ve Viec Xin Chu Truong Cai Tao Tru So Lam Viec, Đơn Xin Việc Vào Trường Đại Học, Mẫu Đơn Xin Việc Khi Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Trường Đại Học, Đơn Xin Việc Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Nấu ăn Trường Mầm Non, Mẫu Cv Xin Việc Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Đại Học, Mẫu Đơn Xin Việc Vào Trường Mầm Non, Mẫu Đơn Xin Việc Mới Ra Trường, Don Xin Viec Vao Truong Mam Non, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Sv Mới Ra Trường, Mau Xin Nghỉ Viec Truong Mam Non, Cv Xin Viec Nganh Moi Truong, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Mầm Non, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Học, Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường, Về Việc Vi Phạm Nội Quy Của Nhà Trường, Bài Tập Làm Văn Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Thcs, Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Tiểu Học, Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Mới Ra Trường, Hãy Kể Tên 4 Việc Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường, Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Trưởng, Mẫu Đơn Xin Việc Kế Toán Trưởng, Bản Mô Tả Vị Trí Việc Làm Của Trưởng Phòng, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Trường Mầm Non, Đơn Xin Nghĩ Việc Chi Hội Trưởng Phụ Nữ, Phu Luc Số 7 Vi Tri Viec Lamtrng Truong Hoc, Mẫu Cv Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Kế Toán Mới Ra Trường, Mẫu Cv Xin Việc Cho Kế Toán Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Cv Xin Việc Ngành Môi Trường, Mẫu Cv Xin Việc Người Mới Ra Trường, Đề án Vị Trí Việc Làm Trường Thpt, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Mầm Non, Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc ở Trường Học, Thuyết Trình Về Việc Bảo Vệ Môi Trường, Định Nghĩa Môi Trường Làm Việc, Mẫu Cv Xin Việc Hay Cho Sinh Viên Mới Ra Trường,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
 • Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100