Bí Quyết Apply Thành Công Khi Tìm Việc Nấu Ăn Cho Công Ty Tại Hà Nội

--- Bài mới hơn ---

  • Công Ty Nhận Nấu Ăn Cho Gia Đìnhđông Người
  • Mẫu Hợp Đồng Thuê Khoán
  • Cung Cấp Dịch Vụ Nấu Ăn Cho Tiệc Tất Niên Tại Bến Cát
  • Dịch Bệnh Phải Ở Nhà, Bà Chị Loanh Quanh Mỗi Ngày Thu 4 Triệu
  • Những Cách Nấu Biến Đồ Ăn Thành Thuốc Độc, Hầu Như Người Việt Nào Cũng Mắc
  • Công việc nấu ăn cho công ty tại Hà Nội

    Đối với công việc nào cũng vậy, mỗi bộ phận đều có những nhiệm vụ và trách nhiệm riêng của bản thân với công việc của mình. Vậy công việc chính của một đầu bếp nấu ăn cho công ty là gì?

    Công việc của những đầu bếp nấu ăn cho công ty bao gồm:

    • Hàng ngày kiểm tra số lượng thực phẩm tươi sống được giao đến bếp ăn vào mỗi buổi sáng sớm
    • Chuẩn bị sơ chế, chế biến thức ăn theo khối lượng và thực đơn đã lên sẵn từ trước.
    • Sắp xếp và chia phần ăn ra thành những phần riêng cho từng người
    • Lên thực đơn mỗi tháng, mỗi ngày luôn có sự thay đổi trong thực đơn
    • Bảo quản những vật dụng bếp ăn gọn gàng, sạch sẽ, hợp vệ sinh
    • Làm bảng kế hoạch quyết toán với công ty sau mỗi tháng về những khoản chi phí trong quá trình nhập thực phẩm

    Những công việc này đều không quá phức tạp nhưng cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ, cần cù cũng như tính minh bạch của người quản lý bếp ăn. Đối với bếp ăn của những doanh nghiệp, công ty lớn với số lượng cán bộ công nhân viên lên con số hàng trăm người thì đội ngũ bộ phận bếp cũng phải đông đảo mới có thể xử lý tốt tất cả mọi việc. Và trong những bếp ăn đó thì bộ phận bếp sẽ được chia ra như sau: phụ bếp, đầu bếp chính, người quản lý. Mỗi vị trí sẽ có những nhiệm vụ riêng để quá trình được diễn ra suôn sẻ, nhịp nhàng đúng tiến độ.

    Công việc của phụ bếp là phụ trách việc sơ chế thực phẩm sống, lau dọn, làm sạch đồ dùng trong bếp trước và sau khi hoàn thành công việc. Đây là công việc dành cho những người chưa có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, hay những đầu bếp tập sự là chủ yếu. Những công việc này cần sự chăm chỉ và cần cù của những người đảm nhận nó.

    Đầu bếp chính có trách nhiệm lên thực đơn thông qua việc bàn bạc với những đầu bếp khác và đưa lê cho ban lãnh đạo công ty duyệt trước khi đưa vào thực hiện. Họ còn là người phụ trách chính trong việc chế biến thức ăn sau khi phần sơ chế đã được hoàn thành. Những đầu bếp chính thường chiếm số lượng không nhiều nhưng đều là những người có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm.

    Cuối cùng là quản lý, người này sẽ phụ trách việc quản lý công việc của tất cả các nhân sự trong bếp ăn. cũng như là người làm việc với bên cung cấp thực phẩm, quản lý chất lượng thực phẩm được chuyển đến bếp ăn. Người này có vai trò quan trọng điều hành hoạt động của bếp ăn, giải quyết những vấn đề phát sinh không đáng có.

    Bí quyết để ứng tuyển thành công việc làm nấu ăn trong công ty tại Hà Nội

    Tìm việc nấu ăn cho công ty tại Hà Nội không phải là chuyện đơn giản, nhất là các công ty lớn. Bởi lẽ, không quá nhiều các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội mở ra các bếp ăn dành cho các cán bộ công nhân viên của mình. Tuy nhiên, ít nhưng không phải là không có và để đạt được cơ hội ấy cần phải có những bí quyết riêng. Và bí quyết để tìm việc nấu ăn cho công ty tại Hà Nội là gì?

    Dựa vào các mối quan hệ thân quen giới thiệu

    Nhiều khi cơ hội lại đến từ những người thân của chính các bạn. Họ là người biết được khả năng cũng như những điều phù hợp với bạn nhất. Một khi những người thân giới thiệu cho công việc thì hẳn bạn sẽ yên tâm vô cùng bởi ít nhất bạn sẽ không rơi vào hoàn cảnh bị lừa đảo.

    Vì vậy, hãy mạnh dạn hỏi thăm những người thân xung quanh xem nơi họ đang làm việc có nhu cầu tuyển đầu bếp hay người phụ giúp cho bếp ăn của công ty được hay không ? Hoặc nếu như công ty đó chưa có nhu cầu thì bạn có thể nhờ vả người thân của mình giúp quan sát, để tâm đến vấn đề này và khi có cơ hội hãy lập tức báo cho bạn biết để không bị vụt mất những cơ hội việc làm ngon nghẻ.

    Tìm kiếm việc làm trên các kênh tuyển dụng

    Tìm việc qua các đồng nghiệp cũ

    Để trở thành đầu bếp thì chắc chắn việc bạn phải trải qua nhiều công việc khác nhau để trải nghiệm thực tế, cũng như tiếp thu kinh nghiệm là điều không thể tránh khỏi. Khi đó chắc chắn bạn cũng sẽ có những người đồng nghiệp cùng làm việc chung vẫn còn giữ các mối liên hệ. Vậy tại sao không nhờ chính những người đồng nghiệp ấy giới thiệu cho bạn việc làm nhỉ ?

    Đồng nghiệp là người cùng chuyên môn, lĩnh vực nên họ sẽ có những mối quan hệ với những người có cùng chuyên môn. Vì vậy, các bạn có thể hỏi thăm tin tức, thông tin về công việc cũng như có lời nhờ cậy họ có thể giúp mình biết được những thông tin về những công ty đang có nhu cầu tìm người nấu ăn.

    Tìm việc nấu ăn cho công ty tại Hà Nội nói thì tưởng đơn giản nhưng lại chẳng đơn giản và dễ dàng chút nào. Việc bạn có thể tìm kiếm việc làm đầu bếp tại các công ty rất cần yếu tố may mắn cũng như các mối quan hệ để có thể được giới thiệu những công việc phù hợp. Tuy vậy, nếu chăm chỉ tìm kiếm cũng như luôn sẵn sàng chịu vất vả thì bạn sẽ gặp được may mắn thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tìm Hiểu 2 Cách Nấu Cháo Bột Đơn Giản Mà Dinh Dưỡng Nhất Cho Bé
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Khoai Tây Cà Rốt Đậu Hà Lan
  • Công Thức Nấu Bột Từ Đậu Hà Lan Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Cách Nấu Cháo Vịt Cho Bé Ăn Dặm Với Rau Gì Ngon?
  • 14 Món Cơm, Bún, Nui Ngon Cho Bé 12 Đến 24 Tháng (1 Đến 2 Tuổi)
  • Bản Mô Tả Công Việc Phụ Bếp

    --- Bài mới hơn ---

  • Kinh Nghiệm Làm Nhân Viên Phụ Bếp
  • Cách Làm Bánh Bao Kim Sa Không Dùng Trứng Muối, Dễ Làm, Siêu Ngon
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Nhân Đậu Xanh Trứng Muối Ngon Nhất
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Đài Loan Ngon Khó Cưỡng
  • Bản mô tả công việc phụ bếp là tài liệu mô tả nhiệm vụ, trách nhiệm của phụ bếp tại các nhà hàng khách sạn. Phụ bếp là người hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn. Ngoài ra phục bếp còn đảm nhiệm công việc giữ gìn vệ sinh và bảo quản thiết bị máy móc trong gian bếp.

    Trong khuôn khổ bài viết này, ngoài việc giới thiệu với các bạn bản mô tả công việc của phụ bếp. chúng tôi còn muốn chia sẻ thêm về yêu cầu công việc, cơ hội nghề nghiệp và mức lương của phụ bếp.

    Bản mô tả công việc phụ bếp

    1. Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp

    • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
    • Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
    • Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
    • Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
    • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
    • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
    • Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
    • Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.

    2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp

    • Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
    • Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
    • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
    • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

    3. Thực hiện các công việc khác

    • Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
    • Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
    • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
    • Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
    • Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

    Yêu cầu công việc đối với phụ bếp

    Theo bản mô tả công việc phụ bếp, để đảm nhiệm vị trí này bạn cần có chứng chỉ, bằng cấp về chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nghề bếp.

    • Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
    • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
    • Chấp nhận làm việc theo ca.

    Cơ hội nghề nghiệp và mức lương phụ bếp

    Theo ghi nhận của chúng tôi mức lương cho vị trí nhân viên phụ bếp giao động từ 4 – 7 triệu/ tháng, tùy thuộc vào yêu cầu công việc và quy mô nhà hàng khách sạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phụ Bếp Bánh Là Làm Những Công Việc Gì, Mức Lương Ra Sao?
  • Phụ Bếp Là Gì? Những Công Việc Cần Thiết Người Phụ Bếp Phải Làm
  • Mô Tả Công Việc Phụ Bếp: Bước Đầu Tiên Để Trở Thành Đầu Bếp Tương Lai?
  • Phụ Bếp Cần Phải Làm Những Công Việc Gì?
  • Ai Đang Tìm Việc Phụ Bếp Thì Hãy Đọc Bài Viết Sau Đây
  • Cẩm Nang Xin Việc Ngành Công Nghệ Thực Phẩm

    --- Bài mới hơn ---

  • Thành Lập Công Ty Sản Xuất Thức Ăn Chăn Nuôi
  • Những “người Rừng” Việt Nam Hàng Chục Năm Sống Tách Biệt Thế Giới Loài Người
  • Khách Tây Đóng Khố Bằng Lá Cây, Thử Sống Như “người Rừng” Gần 1 Tháng
  • Trải Nghiệm Nghệ Thuật Làm Đồ Ăn “giả” Ở Phố Kappabashi, Asakusa
  • Top 10 Đơn Hàng Thực Phẩm Nhật Bản Hot Nhất Năm 2022
  • .sub-title{ margin-top: 25px; font-weight: bold; } .text-highlight{ text-decoration: underline; }

    TỔNG QUAN VỀ NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    1. Công nghệ thực phẩm là gì?

    Công nghệ thực phẩm, hiểu một cách đơn giản, là ngành học chuyên về lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản, kiểm tra, đánh giá chất lượng trong quá trình chế biến thực phẩm; đồng thời nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo ra nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hay hóa học… Ứng dụng của ngành này vô cùng đa dạng và gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta. Vì thế cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm cũng rất rộng mở.

    2. Cơ hội xin việc ngành công nghệ thực phẩm hiện nay

    Công nghệ thực phẩm ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày vì mức độ phức tạp trong nhu cầu của con người đang gia tăng mạnh. Cụ thể tại Việt Nam, với dân số hơn 90 triệu người và tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình hàng năm là 7,5%, nhu cầu tiêu dùng đối với thực phẩm chế biến ngày càng lớn và phong phú cả về mẫu mã lẫn chất lượng, đặc biệt là sản phẩm sạch. Vì thế, câu chuyện học công nghệ thực phẩm ra làm gì hay học công nghệ sinh học ra làm gì trở thành một bài toán dễ dàng.

    Bên cạnh những ngành chính như rượu, bia, nước giải khát, sữa và các sản phẩm từ sữa, tinh bột… thì nhiều lĩnh vực khác về công nghệ thực phẩm cũng đang được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu, đòi hỏi số lượng nhân lực không nhỏ. Ngành công nghệ thực phẩm xếp thứ 2 trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2022 – 2022, hứa hẹn trở thành ngành kinh tế chủ lực của Việt Nam trong thời gian tới. Vì thế nếu bạn còn băn khoăn học công nghệ thực phẩm ra trường làm gì thì TopCV tin rằng, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.

    Tuy nhiên, mặc dù Việt Nam đang là một trong những nước dẫn đầu về xuất khẩu sản phẩm nông sản, các dòng sản phẩm chế biến sẵn vẫn chưa được chú trọng khai thác hiệu quả. Nguyên nhân chính xuất phát từ sự chênh lệch về trình độ công nghệ, trang thiết bị và trình độ nhân lực. Vì nước ta đang thực sự thiếu nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, do đó cơ hội phát triển nghề nghiệp và thể hiện bản thân sẽ rất rộng mở nếu bạn theo học ngành này.

    VẤN ĐỀ ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    1. Ngành công nghệ thực phẩm học gì?

    Ngành này đào tạo cho sinh viên các kiến thức nền tảng lẫn chuyên sâu về hóa học, sinh học, nguyên liệu chế biến, phương pháp chế biến, quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm… nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong nhu cầu ăn uống của cộng đồng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học chuyên sâu về công nghệ chế biến thịt cá, đông lạnh thủy sản, công nghệ bảo quản, chế biến lương thực, công nghệ chế biến đường, sữa, đồ uống, chất béo thực phẩm…

    Vì các tính chất đặc thù của ngành, sinh viên sẽ thường xuyên được thực hành trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với các công việc phân tích thực tế, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn và tiến hành các quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm.

    2. Một số môn chuyên ngành tiêu biểu

    • Dinh dưỡng
    • Hóa sinh học thực phẩm
    • Vi sinh học thực phẩm
    • Quản lý chất lượng
    • An toàn thực phẩm
    • Phân tích thực phẩm
    • Công nghệ chế biến
    • Công nghệ sinh học thực phẩm
    • Phát triển sản phẩm…

    3. Các trường đào tạo ngành công nghệ thực phẩm uy tín

    Nếu yêu thích và có mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngành học độc đáo này, bạn có thể tham khảo một số trường đại học có đào tạo ngành công nghệ thực phẩm sau:

    • Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH)
    • Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
    • Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
    • Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
    • Đại học Nông lâm Bắc Giang
    • Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
    • Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
    • Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
    • Đại học Nông lâm – Đại học Huế
    • Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên
    • Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
    • Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
    • Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

    Khối thi đại học vào ngành công nghệ thực phẩm tại các trường trên chủ yếu là A, A1, B, C1, C8, D1, D7, D8. Bằng cấp chủ yếu sau khi tốt nghiệp là Kỹ sư công nghệ thực phẩm (có thể khác nhau tùy từng trường).

    CÔNG VIỆC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    1. Học ngành công nghệ thực phẩm ra làm gì?

    • Tư duy sáng tạo, khả năng phân tích
    • Đam mê công nghệ và nghiên cứu
    • Quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm, dịch vụ ăn uống
    • Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, trách nhiệm cao
    • Nhạy bén khi nắm bắt tâm lý, sở thích, nhu cầu khách hàng…

    2. Tố chất, kỹ năng phù hợp với ngành

    3. Mức lương trung bình

    Sinh viên mới ra trường thường làm tại các vị trí thấp và cơ bản nên mức lương khởi điểm rơi vào khoảng 5.000.000 – 6.000.000 VND/tháng.

    Sau khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tuổi nghề cũng như chuyên môn vượt trội, cơ hội thăng tiến trong ngành là rất cao. Mức lương của các chuyên viên, kỹ sư, quản lý, giám sát bộ phận có thể lên đến 2,000 – 3,000 USD/tháng.

    BÍ QUYẾT XIN VIỆC NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

    1. Các doanh nghiệp lớn khi xin việc ngành công nghệ thực phẩm

    Có thể kể đến một số tập đoàn, công ty lớn trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống của Việt Nam đã quen thuộc với chúng ta như Tân Hiệp Phát, Hữu Nghị Food, Kinh Đô, Sài Gòn Food, T&T Group, Trung Nguyên, Vinamilk, TH True Milk, Vina Acecook, Vinacafe, Masan, Vissan, Cholimex…

    Cơ hội ứng tuyển ngành công nghệ thực phẩm tại các công ty liên doanh nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam cũng rất rộng mở và đang trở thành xu hướng của nhân lực trẻ. Ví dụ như Pepsico, Coca-cola, Heineken, Nestlé, Sabeco, Abbott, Zagro, Carlberg, Ajinomoto, Kewpie, Cargill…

    Các công ty này luôn tìm kiếm nhân sự giỏi cho rất nhiều vị trí để bạn thử sức. Ngoài ra, các bạn trẻ hoàn toàn có thể bắt đầu sự nghiệp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ để tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như chuyên môn, tạo bước đệm vững chắc và cơ hội thăng tiến cao hơn khi sang các tập đoàn lớn.

    2. Tìm kiếm công việc ngành công nghệ thực phẩm

    Nếu các bạn đã xác định và mong muốn làm việc tại một doanh nghiệp cụ thể, hãy theo dõi websitefanpage facebook của tổ chức đó thường xuyên để không bỏ lỡ tin tuyển dụng nào.

    Tuy nhiên cách làm này tốn khá nhiều thời gian nếu không gặp đúng thời điểm tuyển dụng. Vì vậy để nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể tìm việc làm ngành công nghệ thực phẩm tại các trang đăng tin tuyển dụng chuyên nghiệp như timviecnhanh, vieclam24h, vietnamworks, , careerbuilder… hoặc các cộng đồng trên facebook như Công nghệ thực phẩm, Việc làm ngành công nghệ thực phẩm – Hóa chất – Sinh học…

    3. CV xin việc ngành công nghệ thực phẩm

    Bản quyền nội dung thuộc về chúng tôi được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.

    Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mỗi Ngày Ăn 1 Bữa Có Phải Là Cách Giảm Cân Điên Rồ Không ?
  • Khoa Học Với Ăn 1 Bữa 1 Ngày Giảm Cân
  • Google Doodle Tôn Vinh Bánh Mì Việt Nam: Tiệm Bánh Mì Sài Gòn Đầu Tiên Ở Đâu?
  • Chồng Tự Nấu Ăn Riêng Sau 2 Lần Tôi Nói Anh Chuẩn Bị Đồ Ăn Sáng
  • Làm Thế Nào Để Kinh Doanh Đồ Ăn Đêm Qua Mạng Đắt Khách?
  • Phụ Bếp Cần Phải Làm Những Công Việc Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Mô Tả Công Việc Phụ Bếp: Bước Đầu Tiên Để Trở Thành Đầu Bếp Tương Lai?
  • Phụ Bếp Là Gì? Những Công Việc Cần Thiết Người Phụ Bếp Phải Làm
  • Phụ Bếp Bánh Là Làm Những Công Việc Gì, Mức Lương Ra Sao?
  • Bản Mô Tả Công Việc Phụ Bếp
  • Kinh Nghiệm Làm Nhân Viên Phụ Bếp
  • Học nghề bếp nhưng không phải sau khi ra trường bạn có thể trở thành bếp trưởng mà bạn phải bắt đầu từ một phụ bếp. Vậy công việc của một người làm phụ bếp tại các nhà hàng, khách sạn là gì?

    Nghề phụ bếp là gì?

    Thực tế thì hầu hết các Bếp trưởng ở các nhà hàng hay khách sạn lớn đầu bắt đầu công việ là một phụ bếp với mức lương ít ỏi. Do đó, ngay từ bây giờ bạn hãy tận dụng cơ hội của mình và nỗ lực làm việc dù chỉ là một phụ bếp.

    Mô tả công việc của một phụ bếp

    Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp

    • Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
    • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
    • Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
    • Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
    • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
    • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
    • Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
    • Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
    • Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
    • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
    • Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
    • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.

    Thực hiện các công việc khác

    • Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
    • Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
    • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
    • Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
    • Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.

    Các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ, 2 năm chính là khoảng thời gian trung bình mà một bếp phụ cần trải qua trước khi có thể đứng bếp. Công việc của 1 phụ bếp dù ngày nào cũng lặp đi lặp lại như vậy song đó là điều cần thiết để bạn có thể rèn luyện đôi tay của mình.

    Nghề bếp vốn là một nghề cần sự kiên trì, tỉ mỉ. Và khi làm phụ bếp bạn phải biết mình là ai và phấn đấu như nào. Chỉ cần bạn chăm chỉ học hỏi, cầu tiến và biết nắm bắt cơ hội thì tương lai trở thành 1 đầu bếp chuyên nghiệp có thể nắm được trong lòng bàn tay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ai Đang Tìm Việc Phụ Bếp Thì Hãy Đọc Bài Viết Sau Đây
  • Nghề Phụ Bếp Phải Làm Những Việc Gì?
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Pizza Cực Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Pizza Bò Đơn Giản Tại Nhà Mà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bật Mí Công Thức Nấu Phở Bò Thơm Ngon Cho Việc Kinh Doanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Công Thức Nấu Phở Bò Ngon
  • Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Tuyệt Vời
  • Máy Thái Thịt Bò Jz Cho Quán Phở
  • Cách Nấu Phở Khô Trộn Thịt Bò Cực Chất
  • Bật mí về công thức nấu phở bò kinh doanh ngon đúng vị

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Xương ống: bạn nên chuẩn bị một ít xương ống hoặc khấu đuôi bò để sau này nấu cho ngọt nước. Tùy vào số lượng người ăn mà bạn khối lượng xương tương ứng (ít nhất từ 3 – 5 kg).
    • Thịt bò: Bạn có thể mua nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tương ứng với 3 – 5 kg xương bạn nên chuẩn bị ít nhất 2 kg thịt.
    • Phở khô.
    • Bên cạnh đó hãy chuẩn bị đầy đủ các loại rau: hành lá, hành tây, rau mùi, ngò rí, húng quế, chanh, ớt, ngò gai, ….
    • Gia vị: bạn nên chuẩn bị các gia vị thông thường như: muối, đường phèn, bột ngọt…
    • Mùi: hành tím, gừng, tiểu hồi, quế cây, thảo quả, cánh hồi, đinh hương…

    Thực hiện công thức nấu phở bò kinh doanh

    Để có thể tạo nên một món phở bò thơm ngon đúng điệu việc sơ chế nguyên liệu cũng cần được chú trọng.

    • Sau khi xương được mua ngoài chợ bạn tiến hành xử lý và khử mùi bằng cách ngâm xương ngập với nước muối pha loãng từ 1 – 2 giờ.
    • Các loại rau cần được làm sạch và rửa để ráo.
    • Phần thịt bò sau khi mua về bạn nên rửa sạch và tiến hành thái mỏng.

    Khi đã xử lý xong bạn cho toàn bộ phần xương vào nồi rồi đổ nước lạnh vào đun sôi khoảng 3 phút. Sau khi hoàn thành công đoạn trên bạn tiến hành đổ xương vào thau nước lạnh rồi rửa lại thật sạch. Bạn nên dùng dao rạch những tia máu nổi lên ở phía gân còn sót lại trên xương ống rồi để ráo nước.

    Trong thời gian hầm xương bạn nên chuẩn bị gừng, hành tím đem nướng rồi giã nhuyễn. Cho hỗn hợp đó cùng với tiểu hồi, hạt ngò, húng quế, cánh hồi, thảo quả, đinh hương, tất cả cùng bỏ vào nồi và hầm chung. Lưu ý khi nước vừa sôi bạn nên nhớ hãy vớt hết bọt trên mặt nước để bỏ. Điều đó sẽ giúp nước lèo ngon hơn và có thể giữ được lâu hơn. Sau khi kết thúc quá trình hầm xương bạn tiến hành cho toàn bộ phần nước qua một tấm vải lọc. Công đoạn này sẽ giữ cho phần nước lèo của bạn không bị cặn và có mùi thơm hơn.

    Sau khi đã lọc phần nước lèo bạn cho chúng lên bếp rồi tiến hành nêm nếm gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình bạn. Khuấy đều cho tất cả gia vị hòa quyện vào nhau là bạn đã có 1 nồi nước lèo tuyệt vời không thể chê vào đâu được.

    Cuối cùng bạn cho phần bánh phở đã được chần qua nước sôi vào tô. Sau đó cho tiếp phần thịt bò tái lên trên rồi cho phần nước lèo vào tô. Bạn có thể trang trí thêm hành lá, tiêu xay và ít rau mùi. Vậy là bạn đã có 1 tô phở bò thơm ngon đúng điệu. Quả thực công thức nấu phở bò kinh doanh không quá khó như chúng ta tưởng tượng.

    Chỉ cần bạn thực hiện đúng các công đoạn và cẩn thận từng bước, chắc chắn sẽ có được một món ăn hoàn hảo cho gia đình của mình. Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian và công sức nấu phở bạn nên sử dụng các nồi chuyên dụng để có thể thực hiện điều đó nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và để sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý các bạn hãy đến ngay với Nồi Phở Sài Gòn hoặc truy cập vào web: https://noiphosaigon.com/. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm tiện ích giúp cho việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Ngon Tuyệt Với Nồi Nấu Phở Điện
  • Cách Nấu Phở Bò Tại Nhà Thơm Ngon Như Ngoài Quán
  • Khóa Học Nấu Phở Bò Mở Quán
  • Học Nấu Phở Mở Quán Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận
  • Cách Nấu Phở Bò Tại Nhà Ngon Như Ở Tiệm
  • 7 Công Việc Người Quản Lý Nhà Hàng Phải Trải Qua

    --- Bài mới hơn ---

  • Quản Lý Nhà Hàng Là Làm Gì? Mức Thu Nhập Của Quản Lý Nhà Hàng
  • Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Ra Làm Gì?
  • Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Là Gì ? Ra Trường Làm Gì
  • Học Nghề Quản Lý Nhà Hàng
  • Kinh Nghiệm Chọn Trường Du Học Ngành Ẩm Thực (Culinary Arts) Ở Úc
  • Quản lý nhà hàng là một công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đòi hỏi người quản lý phải trang bị đầy đủ mọi kỹ năng, từ kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng mềm. Quản lý nhân viên, quản lý tài chính, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản nhà hàng, quản lý tiêu chuẩn phục vục, điều hành công việc, giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng,…

    Bạn sẽ phải quản lý, điều hành mọi hoạt động của cửa hàng. Vậy bạn có còn muốn trở thành một nhà quản lý nhà hàng?

    Quản lý nhân viên

    Người quản lý nhà hàng chính là người đề xuất tuyển dụng các chức danh, bộ phận cho nhà hàng. Tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Nhân viên có thực hiện đúng nghiệp vụ của nhà hàng hay không là do sự đào tạo, hướng dẫn của người quản lý.

    Người quản lý cũng đảm nhận nhiệm vụ đánh giá kết quả công việc và năng lực làm việc của nhân viên để có chính sách thưởng, phạt chính xác và công tâm.

    Quản lý tài chính

    Người quản lý nhà hàng sẽ trực tiếp ký, theo dõi việc sửa đổi hay hủy hóa đơn bán hàng. Doanh thu bán hàng cũng do người quản lý kiểm tra hàng ngày.

    Ngoài ra, nhà hàng sẽ có một nguồn thu nhập khác là tiền Tip. Người quản lý nhà hàng cần quản lý khoản thu nhập này để tổ chức những buổi đi chơi hay dùng để thưởng thêm cho nhân viên tiêu biểu, tạo sự hưng phấn cho nhân viên hoàn thành tốt công việc.

    Quản lý hàng hóa

    Công việc thu mua hàng hóa, thực phẩm của nhà hàng hàng ngày đều được giám sát và ký duyệt bởi người quản lý. Người quản lý cũng chịu trách nhiệm ký xác nhận những yêu cầu xuất kho, cũng như trực tiếp xử lý các món ăn bị hỏng.

    Quản lý tài sản nhà hàng

    Đặc thù ngành nghề nhà hàng sẽ phải sử dụng nhiều công cụ, dụng cụ nhỏ với số lượng lớn. Người quản lý phải thường xuyên kiểm tra, theo dõi số lượng vật dụng để kịp thời giải trình, báo cáo những trường hợp mất mát, hư hỏng.

    Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

    Một nhà hàng kinh doanh thành công không chỉ nhờ vào những món ăn ngon mà còn phụ thuộc vào tiêu chuẩn phục vụ, có thể làm hài lòng khách hàng. Người quản lý cần giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn, quy tắc phục vụ của nhà hàng của nhân viên. Cần báo cáo và đề xuất cải tiến quy chuẩn phục vụ của nhà hàng.

    Điều hành công việc

    Sắp xếp, điều động nhân viên thực hiện công việc

    Tổ chức các buổi họp đầu ca để phổ biến, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

    Xây dựng kế hoạch hoạt động và tổ chức thực hiện, giám sát việc thực hiện của nhân viên.

    Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng

    Nhà hàng là nơi dễ phát sinh khiếu nại từ khách hàng, người quản lý nhà hàng cần trực tiếp giải quyết những khiếu nại ấy. Người quản lý nên tổ chức theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Thống kê, báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng để có có hướng phát triển, hay xử lý kịp thời những tiêu chuẩn phục vụ hiện hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Điều Đáng Học Để Quản Lý Nhà Hàng, Quán Ăn Hiệu Quả
  • 5 Đồ Chay Ngon Khẳng Định Tốt Cho Sức Khỏe
  • 5 Đồ Chay Ngon Được Chế Biến Cùng Đậu Phụ
  • Đồ Chay Làm Từ Gì
  • Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc Có Những Gì ?
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Tải Công Thức Nấu Ăn Giảm Cân Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Bí Quyết Nấu Ăn Giảm Cân Nhanh Mà Vẫn Khỏe Mạnh
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Gia Đình Tại Nhà, Tại Công Ty Trọn Gói
  • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Hà Nội Có Lớp Học Ngoài Giờ
  • Đầu Bếp Nấu Ăn Giỏi Nhất Định Phải Có Những Yếu Tố Quan Trọng Này!
  • Bạn có phải là người thích nấu ăn? Nếu câu trả lời là có thì xin chúc mừng bạn, bởi nấu ăn mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không thể ngờ đến đấy.

    Nấu ăn là một trong những điều tuyệt vời nhất giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình bởi nó vừa giúp đảm bảo vệ sinh, mang lại những bữa ăn đủ chất, tốt cho sức khoẻ và hợp khẩu vị.

    Đồng thời, nấu ăn mỗi ngày là chính bạn đã tạo nên thói quen sống lành mạnh cho cả thể chất và tinh thần của bạn.

    Thời gian nấu ăn là thời gian đầu óc được thư giãn, là lúc bạn tạm quên đi những căng thẳng, mệt mỏi để hoàn thành những món ăn ngon.

    Bữa cơm là thời gian mọi người quây quần với nhau. Vì vậy, nấu ăn là một cách gián tiếp giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, giúp xây dựng niềm vui và mang đến những cuộc trò chuyện đầm ấm, ý nghĩa.

    Ngoài ra, nấu ăn còn là cách thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của bạn đến những người yêu thương, giúp bạn kết nối tốt hơn với mọi người.

    Các bạn biết không, nấu nướng giúp rèn luyện kỹ năng quản lý, tổ chức vì trước mỗi bữa ăn, các bạn phải tính toán để mua gì, nấu cái gì trước, cái gì sau…

    Nấu ăn là một trong những kỹ năng sống thiết yếu giúp con người có thể tự chăm lo cho bản thân trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Việc tự nấu ăn cũng rèn luyện tính kiên nhẫn, tự lập, chủ động trong cuộc sống và không phụ thuộc vào người khác.

    Với những lý do kể trên, thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không yêu hơn căn bếp và việc nấu nướng nhỉ? Là người phụ nữ hiện đại, bên cạnh việc giỏi giang ở nơi làm việc, xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, còn cần phải khác biệt bằng cách thể hiện bản thân ở những món ăn ngon, đúng không ạ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nghề Nấu Ăn Thành Công Cần Những Gì?
  • Rượu Trắng Nấu Ăn Là Gì
  • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình Uy Tín
  • Bộ Đội Xuất Ngũ Được Học Miễn Phí Nghề Nấu Ăn Và Pha Chế Tại Trường Đào Tạo Nghề Western
  • List 5 Game Y8 Nấu Ăn 2 Người Chơi P.1
  • Tuyển Nấu Ăn Cho Chuyên Gia Làm Việc Tại Công Ty Tnhh Techlink International (Vietnam) , Hạn Nộp 02

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dấn Cách Làm Dầu Gấc Cho Bé Tại Nhà
  • Cách Nấu Cao Dầu Gội Đầu Thảo Dược Tại Nhà – Thương Nhà Quê
  • ✅0987.207.650 Nấu Tiệc Cưới Đà Nẵng
  • Nên Thuê Người Giúp Việc Theo Giờ Hay Ăn Ở Lại
  • Thuê Người Giúp Việc Theo Giờ Chú Ý Những Điều Này
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu

    Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp

    Yêu cầu giới tính: Nữ

    Hình thức làm việc: Toàn thời gian

    Chức vụ: Nhân viên

    Số lượng cần tuyển: 1 người

    Mô tả công việc

    Quyền lợi được hưởng

    – Lương từ 8tr trở lên

    – Môi trường làm việc năng động, hòa đồng

    – Quà tặng, tiền mừng vào các dịp lễ đặc biệt trong năm

    – Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH

    – Thưởng tháng 13

    Yêu cầu công việc

    – Giới tính Nữ, tuổi từ 18 – 40

    – Nhanh nhẹn, tháo vát, sạch sẽ, siêng năng

    – Biết nấu các món trung là một lợi thế

    Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: Số 1,đường số 32,KCN VSIP II-A,xã Tân Bình,Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

    – Liên hệ: (gặp ms Hương hoặc ms Hằng)

    – Gửi CV về mail:

    Xin lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại chúng tôi khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

    – Làm việc tại Công Ty TNHH Techlink International (Vietnam)Địa chỉ: Số 1,đường số 32,KCN VSIP II-A,xã Tân Bình,Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương- Liên hệ:(gặp ms Hương hoặc ms Hằng)- Gửi CV về mail:Xin lưu ý: Ghi rõ “Biết đến tin tuyển dụng tại chúng tôi khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bống Kho Tộ
  • Học Cách Nấu Canh Gà Lá Giang Đúng Chuẩn Xứ Nẩu!
  • Cách Làm Và Công Dụng
  • Yến Sào Hầm Gà Ác
  • Tổ Yến Chưng Lá Dứa
  • Nhân Viên Nấu Ăn, Giúp Việc Văn Phòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nghệ Sĩ Xuân Bắc Cùng Nhà Hát Kịch Việt Nam Tham Dự Lễ Hội Xuân Hồng
  • Kết Quả Hội Thi Nấu Ăn “Ẩm Thực Việt”
  • Cách Làm Bò Bía Chay Tam Sắc By Duyen’s Kitchen
  • Cách Pha Bột Bánh Tiêu Nở Căng Hết Cỡ, Rỗng Ruột, Xốp Giòn By Duyen’s Kitchen
  • Cách Làm Đậu Hủ Non Mềm Mịn By Duyen’s Kitchen
  • Giới thiệu công ty/chủ nhà

    Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Máy Việt Nam (tên viết tắt VIMID) được thành lập ngày 8/3/2010 có trụ sở chính tại: Quốc lộ 6, Do lộ, Yên nghĩa, Hà đông, Hà Nội. Công ty có hệ thống showroom trưng bày tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bình Định, Hải Phòng và Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

    Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng của lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và tại chính hãng, SINOTRUK, VIMID đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp các dòng xe tải hạng nặng, xe chuyên dụng trên thị trường trong nước và Quốc tế.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Dự Thi: Chất Độc Da Cam Và “Em Bé Trong Rừng Đước Cà Mau”
  • Một Danh Xưng Ít Biết
  • Sự Khác Biệt Giữa Nồi Gang Thô Và Nồi Gang Tráng Men
  • 10 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Nồi, Chảo Gang
  • 10 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Chảo Gang
  • Phụ Bếp Là Làm Gì? Công Việc Phụ Bếp Trong Nhks

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Kỹ Năng Cần Thiết Khi Làm Thêm Phụ Bếp Khách Sạn
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Bảo Quản Và Phân Biệt Từng Loại Bơ Làm Bánh Khác Nhau
  • Cách Làm Bánh Quy Bơ – Cookie Butter Chuẩn Ngon Giòn Rụm Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Chọn Nguyên Liệu Và Dụng Cụ Làm Bánh Tại Nhật Bản
  • Phụ bếp là công việc khởi đầu cho những ai theo đuổi sự nghiệp Đầu bếp, cũng là nền tảng vững chắc để bạn tự tin trở thành Đầu bếp xuất sắc trong tương lai. Bạn dự định gắn bó với nghề Bếp? Vậy bạn đã biết Phụ bếp là làm gì và làm thế nào để hoàn thành tốt công việc Phụ bếp trong nhà hàng, khách sạn chưa?

    Phụ bếp là vị trí chịu sự hướng dẫn của Bếp chính nhà hàng – Ảnh: Internet

    Commis là gì?

    Commis là tên gọi chuyên môn của vị trí Phụ bếp trong nhà hàng. Khi đảm nhiệm vị trí này, bạn phải làm những công việc nhỏ nhặt nhất theo sự phân công của các Tổ trưởng, Bếp phó, Bếp trưởng như vệ sinh dụng cụ, dọn dẹp phòng bếp, sơ chế nguyên liệu, phụ giúp các công việc khác… Commis thường khá vất vả, thậm chí có thể khiến các Đầu bếp tương lai nản lòng. Tuy nhiên bạn có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích.

    Phụ bếp là làm gì?

    Để có khởi đầu công việc tốt đẹp, tự tin gắn bó lâu dài với nghề Bếp, các Phụ bếp cần phải:

    • Thuộc lòng tên gọi và nhận biết thực phẩm: Thời gian làm Phụ bếp là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về tất cả thực phẩm trong lúc phụ Bếp chính mà trước đó bạn ít có thời gian được tiếp xúc.
    • Nắm được vị trí để vật dụng và thực phẩm: Khối lượng công việc của Phụ bếp khá nhiều, nhất là những lúc cao điểm sẽ không có đủ thời gian để bạn lóng ngóng tìm kiếm vị trí đặt thực phẩm và vật dụng.
    • Nhớ tên các món ăn: Hãy vận dụng suy nghĩ và tập trung ghi nhớ tên và công thức các món ăn, điều này rất quan trọng với tất cả Đầu bếp.
    • Quan sát cách sơ chế và trình bày món ăn của Bếp trưởng: Phụ bếp là công việc phụ giúp Bếp chính, bạn cần quan sát thật kỹ cách trình bày của Bếp trưởng để linh hoạt thời gian chuẩn bị, sơ chế và trình bày món ăn.

    Bản mô tả công việc Phụ bếp

    Bước chuẩn bị

    • Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
    • Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
    • Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
    • Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.

    Bước hỗ trợ

    • Trong thời kỳ cao điểm, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực theo yêu cầu của cấp trên.
    • Đảm bảo việc thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.

    Giữ gìn vệ sinh chung

    • Giữ vệ sinh khu vực làm việc.
    • Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng.
    • Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng.
    • Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác.

    Thực hiện các công việc khác

    • Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó.
    • Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng.
    • Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác.

    Yêu cầu và trách nhiệm của Phụ bếp nhà hàng

    Để trở thành Phụ bếp nhà hàng, bạn cần đáp ứng đúng các yêu cầu sau:

    • Siêng năng, chăm chỉ.
    • Ham học hỏi.
    • Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
    • Nhiệt tình, trung thực.
    • Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
    • Có tình yêu với nghề Bếp.

    Làm tốt công việc Phụ bếp, bạn sẽ dễ dàng thăng tiến lên các vị trí cao hơn – Ảnh: Internet

    Không đơn giản là phụ giúp Bếp chính, Phụ bếp chính là công việc tuyệt vời để bạn học hỏi, quan sát và rèn luyện tay nghề. Chefjob hy vọng bạn sẽ luôn biết cách nắm bắt bí quyết và sẵn sàng mở khóa con đường sự nghiệp của Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai với một khởi đầu tốt đẹp với vị trí Phụ bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Trường Cao Đẳng Có Mã Ngành Đầu Bếp
  • Học Cách Quản Lý Nhà Hàng Của Các Ông Chủ Người Nhật
  • Tìm Hiểu Văn Hóa Ẩm Thực Ngày Tết Ở Miền Bắc
  • Học Làm Bánh Ở Đâu? Bí Quyết Chọn Trường Đào Tạo Làm Bánh Chất Lượng
  • Học Làm Bánh Kem Tại Hcm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100