Running Man Cuộc Thi Nấu Ăn

--- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm Nổi Tiếng Hiện Nay 2022
  • Học Trung Cấp Nấu Ăn Ở Tphcm Phù Hợp Cho Những Ai?
  • Học Nấu Ăn Ở An Giang
  • Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng Đơn Giản Nhất
  • Khóa Học Nấu Cháo Gà Béo, Thơm, Ngọt Tự Nhiên Đơn Giản
  • Sau khi đăng ký bạn có thể thay đổi giao diện định dạng và gửi lời bình với biệt danh của bạn.

    Running Man Tất Cả Những Gì Bạn Cần Biết Sunshine N Tea

    Bài test iq này sẽ giúp bạn kiểm tra iq một cách chuẩn xác nhất.

    Running man cuộc thi nấu ăn. đây là một phần trong tổng thể chương trình good sunday của kênh truyền hình sbs k pop star k팝 스타. Fan của youngjae cũng lầy lắm thần tượng nhiều lần tuyên bố mình không thể ăn các loại dưa bao gồm cả dưa chuột thế nhưng họ vẫn quyết tâm mang những món đó đến tận fansign để tặng youngjae cho bằng được. Khi nói đến lửa với nước ai cũng hình dung ra không thể hợp tác được với nhau nhưng với game này lại ngược lại lửa và nước cùng đồng hành với nhau vượt qua khó khăn.

    Là chương trình khám phá và trải nghiệm ẩm thực đường phố dành cho giới trẻ với tiêu chí tìm đến sự thỏa mãn trong ẩm thực. Test iq kiem tra chi so iq đo iq online thi iq test tiếng việt chính xác nhất chỉ số iq của bạn là bao nhiêu. Chương trình running man tiếng hàn.

    Bạn có thể tạo 1 cái. Chưa có tài khoản.

    Running Man Rất Nhiều Nét Văn Hóa Của Việt Nam được Tái Hiện Qua

    Nếu Là Fan Của Goblin Bạn Sẽ Không Thể Bỏ Qua Những Tập Running

    Táo Quân 2022 Chính Thức Khởi động Running Man Sẽ Có Phiên Bản

    Những Tập Running Man Hay Nhất Khiến Bạn Xem Mãi Không Chán 2tin

    Running Man Tập 420 Cú Lừa Ngoạn Mục Của Team Thua Cuộc Dành Cho

    Running Man Tập 425 ơn Giời Cuối Cùng Thì Lee Kwang Soo Cũng Chịu

    Cặp đôi ăn ý Haha Và Lee Kwang Soo Sẽ đến Việt Nam Vào Tháng 10

    Top 5 Tập Running Man Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Quận 4 Tphcm
  • Bật Mí 6 Cách Trang Trí Phòng Trọ Đơn Giản Mà Cực Kỳ Đẹp Và Tinh Tế
  • Cách Bố Trí Đồ Dùng Và Không Gian Cho Phòng Trọ Của Bạn Gọn Và Đẹp Nhất
  • Cách Khử Mùi Hôi Trong Phòng Trọ Nhanh Gọn Tiết Kiệm Cho Bạn
  • Mách Bạn Những Cách Làm Giảm Nhiệt Độ Phòng Trọ Không Cần Điều Hòa
  • Cuộc Thi Nấu Ăn Ở Giữa Núi Rừng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bếp Trưởng Có Cần Phải Trực Tiếp Nấu Món Ăn Không
  • Có Phải Học Trung Cấp Nấu Ăn Khó Xin Việc?
  • Mua Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Phong Cách Châu Âu Chỉ 899.000₫
  • Mua Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Phong Cách Châu Âu Chỉ 890.000₫
  • Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Quả Táo Vàng
  • Trong hai ngày 10-11 tháng 11 vừa qua, thầy trò và học sinh trường THPT Hanoi Academy đã có cơ hội trải nghiệm chuyến tham quan 2 ngày 1 đêm tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn Dân tộc Sinh thái Thái Hải, Thái Nguyên. Mặc dù chuyến đi chỉ gom lại vào 2 ngày ngắn ngủi nhưng các bạn học sinh THPT đã gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm qua những hoạt động bổ ích do nhà trường tổ chức. Một trong những hoạt động bổ ích đó chính là cuộc thi nấu ăn giữa 4 đội ngang tài ngang sức.

    Trước khi cuộc thi nấu ăn bắt đầu, còn rất nhiều bạn học sinh hồi hộp, không biết sẽ phải trải qua những thử thách gì. Với rất nhiều bạn học sinh thì đây là những lần đầu tiên vào bếp và tự nấu những bữa cơm cho riêng mình.

    4 đội thi đã chia nhau nấu ăn ở 4 nhà sàn riêng biệt. Ở đây, các bạn không phải nấu ở những bếp ga, bếp điện mà phải nấu hết bằng một cái bếp củi duy nhất trong nhà. Bếp củi là một dụng cụ rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà của người dân Tày, một ngôi nhà không có bếp thì được ví như là một người đàn ông không có vợ. Quanh bếp lửa chính là nơi cả lớp được ngồi cùng nhau bên hơi lửa đầm ấm như một gia đình, cùng chờ những món ăn được hoàn thành.

    Có các nhóm riêng từ các đội được phân ra làm những công việc khác nhau nhưng chắc công việc lạ và thú vị nhất trong cuộc thi chính là công đoạn bắt gà và chế biến gà bằng chính bàn tay của mình. Nhiều bạn đã phải luống cuống khi phải tìm cách bắt những con gà mà không cho chúng chạy đi mất, khi vặt lông gà và kể cả khi chặt gà để ăn. Nhiều bạn còn cảm thấy lúng túng khi phải chặt gà, và mặc dù có thể chặt còn vụn, còn chưa hoàn hảo nhưng điều quan trọng nhất là cuối cùng vẫn có những miếng gà luộc của Thái Nguyên rất ngon và bổ dưỡng.

    “Thằng này đã tia được con gà to, béo chuẩn bị bắt được rồi thì thằng ý lại chậm với bé quá nên đã bị thằng kia cướp con gà ngon mất rồi!” – Một bạn học sinh chia sẻ.

    cuộc thi nấu ăn đã là một hoạt động rất ý nghĩa và có ích với các bạn học sinh trường THPT Hanoi Academy. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho chúng em được trải nghiệm những hoạt động như thế này để không chỉ giúp cho chúng em cho hiện tại, mà còn là hành trang cho tương lai của chúng em, tiến một bước gần hơn đến trở thành những công dân toàn cầu như mong muốn của nhà trường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • “thánh Ăn Vụng” Công Sở Tái Xuất Với Clip Làm Bánh Xèo Bằng Cpu Máy Tính
  • Thời Bão Giá Chị Em Nấu Ăn Ngay Tại Công Sở
  • Kế Hoạch Và Thực Đơn Tổ Chức Tiệc Buffet Cho Trẻ Trường Mầm Non
  • Tại Sao Bạn Nên Nấu Ăn Ở Nhà?
  • Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới
  • Chopped: Cuộc Thi Nấu Ăn Thu Hút Người Xem Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cười Ra Nước Mắt Cùng Bts Với 5 Tập Run Bts! Đạt Lượt View Khủng Nhất Từ Army
  • Top 10 Tập Run Bts! Thú Vị Nhất Do Chính Army Bình Chọn
  • Tổng Quan Về Dự Án Vingroup Tân Uyên Bình Dương
  • Danh Sách Khách Mời Running Man 2022 Full Các Tập
  • Các Tập Phim Và Khách Mời Trong Running Man
  • Có thể ở Việt Nam, Top Chttps://dayngheamthuc.vn/chopped-cuoc-thi-nau-thu-hut-nguoi-xem-nhat/hef, Master Chef hay Hell’s Kitchen là những cuộc thi nấu ăn rất ăn khách được phát hình trong giờ cao điểm của truyền hình nhưng tại Mỹ và các nước Châu Âu, vượt qua những cuộc thi đình đám trên, danh hiệu này thuộc về Chopped. là một chương trình truyền hình về nấu ăn của Mỹ, được tạo ra bởi Dave Noll và Michael Krupat – hai nhà sản xuất có tiếng của Mỹ và được điều hành sản xuất bởi Linda Lea. được ghi hình tại Trường dạy nấu ăn của Học viện Nghệ thuật New York (New York Academy of Art) và bắt đầu phát sóng vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh Food Network từ năm 2009. Hiện nay, đã có 33 nước mua bản quyền phát sóng chương trình này và chỉ duy nhất của Canada là thành công trong việc tái hiện lại phiên bản gốc.

    Giống như và Master Chef, chương trình có ba giám khảo. Đầu tiên là Scott Conant, Đầu Bếp và là chủ nhà hàng, tác giả sách nấu ăn. Tiếp theo là Marc Murphy, Đầu Bếp, chủ nhà hàng và chuyên viên về thức ăn trên truyền hình. Cuối cùng là , Đầu Bếp và cố vấn nhà Bếp từ Úc. Người dẫn chương trình là , từng đoạt giải Emmy, tác giả sách học nấu ăn và là nhân vật danh tiếng của truyền hình Mỹ.

    Cuộc thi này chỉ dành cho các Đầu Bếp là những người nổi tiếng. Mỗi lần thi sẽ có 4 người chơi và ở mỗi tập, ban tổ chức sẽ đưa ra cho người chơi một giỏ chứa từ ba đến năm nguyên liệu nhất định. Ngoài ra, người chơi được phép lựa những thực phẩm khác trong kho thực phẩm giới hạn phía sau sân khấu. Bằng khả năng sáng tạo, kinh nghiệm nấu nướng của mình, trong khoảng thời gian ngắn nhất, 4 người chơi phải “giải” xong bài toán mà chương trình đưa ra, làm ra các món ăn ngon miệng và đẹp mắt từ những nguyên liệu có sẵn đó. Thiếu một nguyên liệu, người chơi bị truất quyền thi đấu ngay lập tức.

    Sau mỗi vòng thi, Ban giám khảo sẽ tiến hành đánh giá dựa trên sự trình bày, hương vị và tính sáng tạo của từng món ăn rồi quyết định ai sẽ là Đầu Bếp bị “Chopped” (loại bỏ). Thường khi đến vòng món tráng miệng, chỉ còn hai Đầu Bếp. Nhưng khi quyết định người chiến thắng, Ban giám khảo không chỉ xem xét ở món tráng miệng, mà họ sẽ đánh giá trên tổng thể cuộc thi. Người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 USD và chuyển sang tập tiếp theo để đối mặt với ba nhà vô địch trước đó.

    Những người chiến thắng trong bốn tập phim sau đó sẽ cạnh tranh với nhau trong “Trận chiến cuối cùng” nơi người chiến thắng nhận được 50.000 USD để tặng cho một tổ chức từ thiện hoặc lựa chọn giữ tiền mặt để mở nhà hàng. Hầu hết, người chiến thắng chung cuộc đều sử dụng giải thưởng làm từ thiện, chẳng hạn như Nate Appleman, một Đầu Bếp nổi tiếng đã giành chiến thắng và quyên tặng giải thưởng để nghiên cứu bệnh Kawwasaki, một bệnh mà con trai ông từng phải đối mặt.

    Tại sao Chopped lại ăn khách hơn các chương trình truyền hình về nấu ăn khác? Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng là một cuộc thi nấu ăn kịch tính nhất, thí sinh hoàn toàn không biết về nguyên liệu và không có bất kì một “điểm chuẩn” nào trong đánh giá thí sinh. Người xem cũng cảm thấy dễ thở hơn vì không phải theo dõi dài tập như các chương trình khác, họ hoàn toàn có thể chỉ xem 1 tập mà Đầu Bếp mình yêu thích tham gia và xem tập cuối cùng có mặt người đó nhưng vẫn hiểu nội dung chương trình. Khi may mắn, khán giả còn nhận được một số tiền khổng lồ từ việc dự đoán người chiến thắng trong mỗi tập phim. Ngoài ra, chương trình này đặc biệt thu hút người xem là các Đầu Bếp nghiệp dư. Bởi họ được tận hưởng những kỹ thuật đỉnh cao của nấu ăn và thêm vào đó là khả năng ứng biến khi phải nấu ăn trong điều kiện thiếu nhiều nguyên liệu cần thiết.

    Chopped thật sự là một cuộc thi nấu ăn thú vị và để biết thêm nhiều cuộc thi nấu ăn hấp dẫn, kịch tính khác trên thế giới, hãy thường xuyên theo dõi chuỗi bài viết “Những cuộc thi ẩm thực trên thế giới” trên website: www.western.edu.vn.

    Tại TP.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề Đầu bếp có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Đào tạo nghề Western với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 10 – 12 học viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các nhà hàng, khách sạn để học viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc. Trường Đào tạo nghề Western cũng là trường được đánh giá tốt nhất về tay nghề và giá trị thực học của học viên khi làm việc (Western là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (01 Hội ngành nghề có uy tín nhất tại Việt Nam với số lượng trên 1000 Hội viên và là thành viên Hiệp Hội Đầu bếp Quốc tế) và Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL)). Các chương trình học nghề nấu ăn được quan tâm nhiều nhất tại Trường Đào tạo nghề Western (tham khảo Website: chúng tôi hoặc www.western.edu.vn).

    Trường Đào tạo nghề Western

    --- Bài cũ hơn ---

  • Masterchef Việt Nam: Gặp Gỡ Các Quân Tài Năng
  • Kế Hoạch Tổ Chức Cuộc Thi Nấu Ăn Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 Tháng 3 Năm 2022
  • Học Sinh Tiểu Học Trải Nghiệm Một Ngày Làm Đầu Bếp
  • Công Ty Tnhh Yazaki Eds Vn (Mỹ Phước) Tổ Chức ” Hội Thi Nấu Ăn
  • Truyền Nhân Ẩm Thực Cung Đình Huế Được Vinh Danh
  • Đề Thi Đâydịch Sang Tiếng Anh Hộ Mình

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi Tăng Cân Đều Chóng Lớn
  • Bí Quyết Nấu Cháo Ngao Rau Mồng Tơi Cho Trẻ Trên 8 Tháng Ăn Dặm Cực Ngon
  • Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Tuổi, Cách Xây Dựng Thực Đơn Cho Bé 8 Tháng Tuổi
  • Cách Nấu Cháo Lươn Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cháo Thịt Gà Nấu Rau Gì Ngon Cho Bé Tốt Nhất?
  • 1.Viết đoạn văn ngắn giới thiệu về bản thân và gia đình + sở thích của mỗi người ??

    trả lời :

    tên tôi là trường, tôi 20 tuổi , tôi là sinh viên , tôi thích đi du lịch và lướt internet , ước mơ của tôi là sau này là một người thành đạt trong mọi lĩnh vực.

    Gia đình tôi có 4 người , bố mẹ tôi và 2 anh em trai

    bố tôi 45 tuổi , làm nghề bộ đội , bố tôi thích nghe nhạc đỏ và ăn khoai tây

    mẹ tôi 42 tuổi. mẹ tôi bán hàng tạp hóa . mẹ tôi thích nấu ăn và xem tivi

    Em trai tôi 13 tuổi , là học sinh lớp 7 ..Nó thích chơi game và ăn bimbim

    Gia đình tôi sinh sống tại….( đâu cũng được )

    tuy cuộc sống ko được giàu có nhưng gia đình tôi ai cũng cảm thấy rất là hạnh phúc !

    2.Viết cho bạn bè 1 bức thư kể về nơi bạn đang sinh sống

    ( viết đầy đủ hộ mình )

    3.Kể về 1 ngày của bạn !

    Tôi thường dạy vào lúc 6 giờ sáng , tôi tranh thủ vệ sinh , ăn sáng sau đó đi học

    Tôi tan học vào lúc 11 giờ sáng. Khi về nhà tôi đi ăn cơm sau đó ngủ trưa

    Buổi chiều tôi thường đi đá bóng hoặc đi chơi với bạn bè

    hôm nào dỗi dãi tôi online !

    Sau bữa cơm tối tôi tranh thủ ôn lại bài và xem tivi. Đến 10 giờ tôi đi ngủ để chuẩn bị cho 1 ngày mới.

    I`m Truong,I` m 20 years old , I`m student , I like traveling and seeing internet. My dream is becoming perfect man.there are 4 people in my family:my parents and 2 chúng tôi father is 43 years old,he is a soldier,he likes red music and to eat chúng tôi mother 42 years old, she is a sellperson, she likes cooking and watching chúng tôi brother is 13 years old, is a pupil in grade 7 .he likes playing games and eating bim bim. my family lives …(every where)

    althought my family isn’t rich but every one in my family feel happy…

    Cái này chính xác hơn nờ :bash: :bash: nhờ công ox hic

    thi xong rồi

    20 ngày nữa thi lại

    Vào trúng câu 3 nhưng tối hôm đó tớ chưa có mà chép

    cảm ơn !

    hello! “in my job i get emails,documents and company ìnormation in english so i read a lot in english . i sometimes úe english on the phone _for example,when i speak to clients ,but it ‘s dificult for me .fortunately i dont make chúng tôi english very often .I pfer to write emails, but i always ask a colleague to check my english beỏe i send them !!!”””

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Những Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu ?
  • Những Món Ăn Nào Có Thể Nấu Với Nồi Chiên Không Dầu?
  • Mách Bạn Công Thức Nấu Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Nhanh
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé 7 8 Tháng Ăn Dặm Không Tanh, Nấu Với Rau Bina, Cải Ngọt, Khoai Tây Cà Rốt
  • Cháo Tôm Nấu Với Rau Gì Ngon Và Giúp Bé Ăn Dặm Nhanh Lớn Khỏe Mạnh
  • 200 Nguyên Liệu Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Mơ Thấy Nấu Ăn Đánh Lô Đề Con Gì? Điềm Báo Là Gì?
  • 300+ Đồ Chơi Nấu Ăn Nhà Bếp Cho Bé Đẹp Hàng Nhập Khẩu
  • Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn
  • Thực Đơn Dinh Dưỡng Nhiều Món Ngon Cho Bé 2 Tuổi Ăn Mãi Không Chán
  • Gợi Ý 10 Mẫu Thực Đơn Món Ăn Cho Bé 2 Tuổi Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Chúng ta chắc hẳn ai cũng biết rằng cách tốt nhất để học tiếng Anh đó là ứng dụng nó vào cuộc sống hằng ngày. Trong bài viết này, AROMA xin gửi đến bạn tổng hợp 200 từ vựng về nguyên liệu nấu ăn bằng tiếng Anh phổ biến nhất:

    Nguyên liệu nấu ăn bằng tiếng Anh

    9 Bag of potatoes: Túi khoai tây

    10 Baguette: Bánh mì baguette

    11 Baked beans: Đậu nướng

    14 Bar of chocolate: Thanh sô cô la

    20 Blackberry: Quả mâm xôi đen

    21 Blackcurrant: Quả lý chua đen

    22 Blue cheese: Phô mai xanh

    23 Blueberry: Quả việt quất

    24 Bottle of milk: Chai sữa

    26 Bread rolls: Cuộn bánh mì

    27 Breakfast cereal: Ngũ cốc ăn sáng nói chung

    30 Brown bread: Bánh mì nâu

    31 Brown sugar: Đường nâu

    32 Brussels sprouts: Mầm bắp cải brussels

    33 Bunch of bananas: Nải chuối

    34 Bunch of grapes: Chùm nho

    39 Carton of milk: Hộp sữa

    40 Cauliflower: Súp lơ trắng

    46 Chilli hoặc chilli pepper: Ớt

    47 Chips: Khoai tây chiên

    51 Clove of garlic: Nhánh tỏi

    54 Cooked meat: Thịt chín

    57 Corned beef: Thịt bò muối

    58 Cornflakes: Ngũ cốc giòn

    60 Cottage cheese: Phô mai tươi

    63 Crème fraîche: Kem lên men

    64 Crisps: Khoai tây lát mỏng chiên giòn

    67 Curry powder: Bột cà ri

    68 Danish pastry: Bánh sừng bò đan mạch

    71 Dried apricots: Quả mơ khô

    75 Fish fingers: Cá tẩm bột

    76 Free range eggs: Trứng gà nuôi thả tự nhiên

    78 Frozen peas: Đậu hà lan đông lạnh

    79 Frozen pizza: Pizza đông lạnh

    80 Full-fat milk: Sữa nguyên kem/sữa béo

    82 Garlic bread: Bánh mì tỏi

    84 Goats cheese: Phô mai dê

    85 Gooseberry: Quả lý gai

    94 Icing sugar: Đường bột

    98 Kidney beans: Đậu tây (hình dạng giống quả thận)

    100 Kipper: Cá trích hun khói (cá hun khói, thường là cá trích)

    108 Loaf hoặc loaf of bread: Ổ bánh mì

    111 Margarine: Bơ thực vật

    113 Mayonnaise: Mayonnaise

    116 Mince hoặc minced beef: Thịt bò xay

    117 Muesli: Ngũ cốc hạt nhỏ

    121 Nutmeg: Hạt nhục đậu khấu

    128 Pack of butter: Gói bơ

    129 Packet of biscuits: Gói bánh quy

    130 Packet of cheese: Gói phô mai

    131 Packet of crisps hoặc bag of crisps: Gói khoai tây chiên lát mỏng

    135 Pasta sauce: Sốt cà chua nấu mì

    136 Pastry: Bột mì làm bánh nướng

    146 Pitta bread: Bánh mì dẹt

    149 Plain flour: Bột mì thường

    151 Pomegranate: Quả lựu

    153 Pork pie: Bánh tròn nhân thịt xay

    155 Potato (số nhiều: potatoes): Khoai tây

    158 Punnet of strawberries: Giỏ dâu tây

    159 Quiche: Bánh quiche của pháp (nhân thịt xông khói)

    162 Raspberry: Quả mâm xôi đỏ

    163 Ready meal: Đồ ăn chế biến sẵn

    164 Redcurrant: Quả lý chua đỏ

    165 Rhubarb: Quả đại hoàng

    168 Rosemary: Hương thảo

    169 Runner beans: Đậu tây

    170 Saffron: Nhụy hoa nghệ tây

    172 Salad dressing: Xốt/dầu giấm trộn sa lát

    174 Salmon: Cá hồi (nước mặn và to hơn)

    177 Sausage roll: Bánh mì cuộn xúc xích

    179 Self-raising flour: Bột mì pha sẵn bột nở

    180 Semi-skimmed milk: Sữa ít béo

    181 Skimmed milk: Sữa không béo/sữa gầy

    182 Sliced loaf: Ổ bánh mì đã thái lát

    183 Smoked salmon: Cá hồi hun khói

    188 Spinach: Rau chân vịt

    189 Sponge cake: Bánh bông lan

    190 Spring onion: Hành lá

    192 Stick of celery: Cây cần tây

    193 Stock cubes: Viên gia vị nấu súp

    196 Sultanas: Nho khô không hạt

    197 Swede: Củ cải thụy điển

    198 Sweet potato (số nhiều: sweet potatoes): Khoai lang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Hay
  • “nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim”
  • Review Sách Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim (Bìa Mềm)
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ưu Điểm Gì?
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe?
  • Ra Mắt Cuộc Thi Nấu Ăn Cho Mẹ Và Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Dành Cho Mẹ Và Bé Từ Thương Hiệu Asahi
  • Mua Đồ Chơi Nấu Ăn Cho Bé Chỉ 59.000₫
  • Cách Nấu Cháo Cho Bé Bằng Nước Mía Giúp Bé Ăn Dặm Ngon Miệng Hơn
  • Nấu Bột Ăn Dặm Với Tôm
  • Cách Nấu Bột Thịt Lợn Cho Bé Ăn Dặm Với Tôm, Cà Rốt Và Đậu Hà Lan
  • Cuộc thi sẽ diễn ra vào Chủ nhật mỗi tuần bắt đầu từ 1/7 cho đến ngày 5/8. Trong 5 tuần đầu, mỗi tuần sẽ có 7 đội thi để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Vòng chung kết diễn ra ngày 5/8 sẽ là cuộc tranh tài giữa 10 đội ở vòng loại để chọn ra đội xuất sắc nhất.

    Anh Chánh Trần, một food-blogger nổi tiếng trên mạng xã hội, cho biết cuộc thi không chỉ chấm điểm về hương vị, trình bày của món ăn mà còn chấm điểm phần hợp tác, chia sẻ công việc giữa mẹ và bé, vì mục tiêu lớn hơn của cuộc thi chính là giúp tăng thêm kết nối giữa các thành viên trong gia đình, trong bối cảnh sự kết nối giữa các thành viên trong nhiều gia đình ngày càng trở nên lỏng lẻo trong nhịp sống hiện đại.

    Chánh Trần là cái tên đang ‘hot’ trong giới ẩm thực hiện nay với gần 25.000 lượt theo dõi trên facebook cá nhân. Hiện Chánh Trần đang quản lý trang facebook 4P Foods – kênh thông tin chuyên chia sẻ bài viết, video về công thức nấu ăn với gần 80.000 lượt theo dõi và được nhiều người ưu ái gọi là “nơi thăng hoa của những người đam mê ẩm thực”. Không chỉ hoạt động mạnh trên mạng xã hội mà 4P Foods còn thường xuyên mở các lớp dạy nấu ăn miễn phí cho trẻ em, để tạo sân chơi cũng như khơi gợi sự yêu thích nấu ăn của trẻ. 4P Foods cũng thường xuyên mở các lớp hướng nghiệp dạy nấu ăn cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn có một nghề nghiệp để vươn lên trong cuộc sống.

    Để đăng ký tham gia cuộc thi “Vào bếp cùng mẹ”, người chơi sẽ vào đường link do Sài Gòn Tiếp thị Online cung cấp. Vì số lượng các đội tham gia có giới hạn, đường link đăng ký sẽ mở vào ngày 11/6, ba tuần trước khi cuộc thi bắt đầu. Từ nay đến ngày thi, Sài Gòn Tiếp thị Online sẽ đăng tải công thức nấu các món ăn do anh Chánh Trần biên soạn. Đề thi sẽ nằm trong 18 món ăn đăng tải. Chủ đề của mỗi buổi thi sẽ được “bật mí” trước ngày thi 2 ngày.

    Kim Ngọc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rong Biển Với Tôm Bổ Dưỡng Cho Bé
  • Cách Nấu Cháo Tôm Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi
  • Các Công Thức Nấu Từ Mỳ Udon
  • Cách Nấu Mì Udon Chuẩn Vị Nhật Bản Cho Bé Đổi Bữa
  • Bí Quyết Nấu Ăn Ngon: Cách Nấu Cháo Cho Trẻ Từ 7 Đến 10 Tháng Tuổi Ăn Dặm Ngon Mỗi Ngày
  • Canh Chua Cá Lóc Tiếng Anh Là Gì, Cách Nấu Canh Bằng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
  • Lười Tới Mấy Cũng Phải Nấu Chín Kỹ 7 Loại Rau Củ Này Nếu Không Sẽ Ăn Phải Độc Tố
  • Dụng Cụ Nấu Ăn Bằng Kim Loại Thông Thường Có Thể Gây Ung Thư?
  • Cách Nấu Mì Quảng Truyền Thống Việt Nam Bằng Tiếng Anh
  • Hạt Nhựa Tiếng Anh Là Gì? Những Về Hạt Nhựa Bạn Cần Biết
  • Canh chua cá lóc tiếng Anh là Vietnamese Sweet and Sour Snakehead fish Soup (Canh Chua Ca Loc). Nhắc đến các món ăn truyền thống của miền nam Việt Nam chắc hẳn không ai có thể bỏ qua món canh chua cá lóc vô cùng thơm ngon, đậm đà như chính người dân nơi đây.

    Vài nét về nguồn gốc món canh chua cá lóc

    Vietnamese Sweet and Sour Snakehead fish Soup (Canh Chua Ca Loc) is one of many traditional Vietnamese soups, but it is this soup that epitomizes Vietnamese home cooking.

    How? It perfectly balances the delicate combination of sweet, sour and savory. The sweetness comes from sugar. The tartness comes from the tamarind, which gets mellowed out by the sugar. And lastly, the savory is obviously the catfish.

    There are many variations of Canh Chua. All include tomatoes, however, others may also include taro stem, okra, celery, bean sprouts and/or pineapple.

    What makes Canh Chua my all-time favorite soup is what finishes it off. When the soup is ready to serve, it is topped with aromatic Thai Basil leaves or rice paddy herbs and a generous heap of freshly fried garlic.

    Just imagine the aroma when the soup is being served. It’s nothing short of an orgasm for the nose!

    In the below recipe, I kept it simple by using tomatoes and bean sprouts. For the protein, I used snakehead fish, but I also love to use catfish when I have it on hand.

    Hướng dẫn cách nấu canh chua cá lóc bằng tiếng anh

    • 1/2 lb snakehead fish (Thoroughly clean and slice into 1-inch steaks)
    • 2 teaspoons fish sauce
    • 8 cups water
    • 5 tablespoons granulated white sugar
    • 2 tablespoons tamarind powder (or 40 grams tamarind pulp)
    • 1 teaspoon salt
    • 4 large tomatoes (about 1 lb; quarter)
    • 2 cups bean sprouts
    • 2 tablespoons vegetable oil
    • 2 cloves garlic (mince)
    • 8-10 sprigs Thai Basil (remove leaves from stem and cut into thin strips)
    • 1 Thai chili pepper (optional for those who like it spicy)

    Instructions make – Cách nấu canh chua cá lóc bằng tiếng anh từ Massageishealthy

    1. Step 1:

      Marinate catfish with fish sauce at room temperature for at least 15 minutes. Add water (8 cups) to a medium-sized pot and bring it to a boil.

    2. Step 2:

      Add snakehead fish, along with its juices. Cook for 15 minutes on low heat. Use a mesh or small spoon to scoop out any scum that floats to the top.

    3. Step 3:

      Add sugar, tamarind powder, chicken stock powder and salt. If you are using tamarind pulp instead of tamarind powder, ladle a cup or so of hot water from the pot into a small bowl. Add the tamarind pulp to the hot water.

    4. Step 4:

      Smash the pulp with the back of a spoon until it separates from the seeds. Strain the pulp back into the pot, discarding any tamarind seeds that remains.

    5. Step 5:

      Add tomatoes and cook for 2 minutes. Turn off heat. Add the bean sprouts. The residual heat will cook the bean sprouts.

    6. Step 6:

      In a small sauce pan, heat up the vegetable oil high and fry the garlic until golden brown. Transfer fried garlic and oil to the pot.

    7. Step 7:

      Top with basil and chili pepper. Serve with Vietnamese Caramelized Clay Pot Cat Fish (Cá Kho Tộ) and steamed white rice for a complete meal.

    Món canh chua cá lóc nếu kết hợp với cá kho tộ ăn cùng cơm nóng sẽ tạo thành một bữa cơm hoàn hảo tuyệt vời, là sự hoà trộn các hương vị đầy đủ nhất đem đến những trải nghiệm rất Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Chè Bằng Tiếng Anh, Tên Các Loại Chè Tiếng Anh Là Gì
  • Cách Nấu Chè Bằng Tiếng Anh, Tên 5 Loại Chè Trong Tiếng Anh
  • Cháo Tiếng Anh Là Gì? Hãy Bổ Sung Vốn Từ Vựng Về Ẩm Thực
  • Cách Nấu Cơm Viết Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào ? Vietnam Cuisine
  • Bếp Từ Tiếng Anh Là Gì?
  • Cách Nấu Chè Bằng Tiếng Anh, Tên Các Loại Chè Tiếng Anh Là Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Canh Chua Cá Lóc Tiếng Anh Là Gì, Cách Nấu Canh Bằng Tiếng Anh
  • Lời Khuyên Đáng Giá Ngàn Vàng Khi Học Tiếng Anh
  • Lười Tới Mấy Cũng Phải Nấu Chín Kỹ 7 Loại Rau Củ Này Nếu Không Sẽ Ăn Phải Độc Tố
  • Dụng Cụ Nấu Ăn Bằng Kim Loại Thông Thường Có Thể Gây Ung Thư?
  • Cách Nấu Mì Quảng Truyền Thống Việt Nam Bằng Tiếng Anh
  • Chè trong tiếng anh là Sweet soup, là một trong những món ăn vặt hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Không chỉ được người lớn ưa chuộng mà trẻ em cũng đều rất thích thưởng thức chè, chè có rất nhiều loại đa dạng về nguyên liệu cũng như cách nấu.

    I – Chè tiếng Anh là gì, tên các loại chè trong tiếng anh là gì?

    Tên các món chè Việt Nam bằng tiếng Anh là gì?

    • Chè đậu tiếng anh: bean sweet soup (green bean sweet soup, Red Bean sweet soup, Red Bean sweet soup)
    • Chè ngô tiếng anh: corn sweet soup
    • Chè đậu ván tiếng anh là gì: indian bean sweet soup
    • Chè sầu riêng tiếng anh là gì: durian sweet soup
    • Chè thập cẩm tiếng anh là gì: mixed sweet soup

    Trình bày thuyết minh về các món chè Việt Nam?

    To Vietnamese people, “Chè” (sweet soup) plays an essential role in the country’s cuisine, not only as a dessert but also as a kind of street food which is very familiar to young people.

    In older times, because of the economic difficulties and the fact that people were very busy with farm work from dawn till dusk, they did not have time to make sweet soup. They had to wait until Tet holiday or other special festivals like Mid-Year Festival or Lantern Festival to taste this dish. Today, “Chè” has become popular in Traditional Vietnamese Food Culture. Whenever we want to taste this delicious food, we can find it easily in almost every street corner in Vietnam.

    Giới thiệu về món chè trôi nước nổi tiếng ở Việt Nam

    Vietnamese sweet soup is very famous for its persity. Among them, Rice Balls Sweet Soup (Chè trôi nước) stands out. The reason why it is called Rice Balls Sweet Soup probably comes from the shape of the dish as balls boiled in water. When they are well cooked, the balls will float and bob on the water.

    Rice balls sweet soup is made of glutinous rice filled with mung bean paste bathed in a sweet clear or brown liquid made of water, sugar and grated ginger root. It is generally warmed before eating and garnished with sesame seeds and coconut milk. It is very suitable to taste it in winter days.

    II – Trình bày cách nấu chè bằng tiếng anh đơn giản

    Ingredients

    • 200 g peeled split mung bean 1 cup
    • 1 tsp salt
    • 1 tbsp sugar
    • 3 tbsp crispy fried shallots
    • 3 tbsp vegetable oil
    • 400 g glutinous rice flour
    • 300 g brown/palm sugar
    • 1 piece ginger double thumb size, julienned

    Instructions

    To make the filling, wash the mung beans a few times and soak in water for at least 1 hour. Cook in a rice cooker with 1 cup water until soft. Add salt, crispy fried shallot, vegetable oil to the cooked mung bean, and grind into a paste with a pestle or a food processor.

    Grease your hands with vegetable oil and shape the mung bean paste into balls, each about 1 tablespoon worth.

    To make the dough, add 360ml (1.5 cup) luke warm water (40-60°C) into the glutinous rice flour gradually and mix well. Knead for a few minutes to form a dough.

    Cover and let it rest for 30 minutes. Then knead again for a few more minutes. The water amount might vary a bit depending on the quality of the flour.

    To shape the dumplings, grease your hands with vegetable oil. Pinch a piece of dough and make into a ball. Flatten it out into a 1cm(1/8 in) thick disk. Place a mung bean ball in the center. Pinch the edges together to seal.

    Try to avoid gaps between the dough and the filling ball. Roll between the palms to form a smooth ball. Place the glutinous balls on a baking sheet or a greased plate to avoid sticking.

    To cook the dumplings, bring a large saucepan of water to a boil. Gently drop in the balls and cook on medium heat until they float to the surface (about 5 mins). Transfer the cooked dumplings into a bowl of cold water.

    To make the ginger syrup, in a large sauce pan, combine water, sugar, salt and ginger and bring to a boil. Then simmer on medium-low heat for 5-10 minutes so that ginger infuses the syrup. Transfer the cooked dumplings to the syrup and sprinkle roasted sesame on top.

    To make “banh troi”, use diced cane sugar as filling instead of mung bean paste. The balls are much smaller in size (abt 3cm diameter). Serve separately without ginger syrup.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Chè Bằng Tiếng Anh, Tên 5 Loại Chè Trong Tiếng Anh
  • Cháo Tiếng Anh Là Gì? Hãy Bổ Sung Vốn Từ Vựng Về Ẩm Thực
  • Cách Nấu Cơm Viết Bằng Tiếng Anh Như Thế Nào ? Vietnam Cuisine
  • Bếp Từ Tiếng Anh Là Gì?
  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Chay Đơn Giản Tại Nhà
  • 2 Cách Nấu Xôi Bằng Tiếng Anh, Xôi Việt Nam Tiếng Anh Là Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Cách Nấu Xôi Gấc Khoảng 100 Từ Câu Hỏi 1237484
  • Cách Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Xôi Thịt Băm Cho Bữa Sáng No Nê
  • Học Ngay Cách Làm Xôi Vị Miền Tây Dân Dã Dễ Thực Hiện
  • Cách Nấu Xôi Xéo Vàng Ươm, Béo Ngậy Cho Cả Nhà Khen Hết Lời
  • Cách nấu xôi bằng tiếng Anh có phức tạp như mọi người vẫn nghĩ? Xôi tiếng anh là Sticky rice gần như là một trong những món ăn đặc trưng của người Việt Nam. Từ Nam ra Bắc các món xôi vô cùng đa dạng tuỳ vào nét ẩm thực riêng biệt của mỗi nơi.

    A Giới thiệu về món xôi Việt Nam, xôi tiếng Anh gọi là gì?

    Sơ lược về món xôi Việt Nam hấp dẫn

    Sticky rice is a common food made from sticky glutinous rice steamed or cooked – a rustic dish which is very pvalent in many Asian countries. As a Vietnamese people, might be you also like eating sticky rice or used to eat this dish at least once in your life.

    Vietnam is an agricultural country with the major crop is water rice. There are many varieties of rice, and sticky glutinous rice is a speciality of Vietnam. With glutinous rice, people can make a lot of different delicacies.

    Among them, sticky rice (or “xôi” in Vietnamese) is an indispensable dish of Vietnamese people. In the full moon days, Tet holidays, weddings, death anniversaries, sticky rice is a “must-have”dish for a perfect feast flatter.

    Hướng dẫn cách nấu xôi bằng tiếng anh mềm ngon tại nhà

    Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện – How to Make Sticky Rice in a Rice Cooker

    While the stovetop works great for sticky rice, using a rice cooker is an even easier technique to try.

    For one, the rice cooker requires fewer steps than the stovetop and two, it’s rather foolproof with its timing. Here’s how to make sticky rice in a rice cooker:

    Thời gian cần thiết: 0 ngày, 4 giờ và 3 phút.

    Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện – How to Make Sticky Rice in a Rice Cooker:

    1. Measure two cups of rice and two and a half cups of water into the rice cooker. Allow the rice to stand and soak for 30 minutes to four hours; again, the longer you wait, the more authentic your sticky rice will taste.

    2. Toss in 1/2 teaspoon of salt, close the lid and turn on the rice cooker. If your rice cooker has an automatic timer, let it go until it shuts off. Otherwise, cook the rice for 15 to 20 minutes.

    3. Allow it to stand for at least five minutes before serving.

    Cách nấu xôi với nồi hấp – How to Steam Sticky Rice

    If you don’t have a rice cooker and you’d pfer not to cook the rice on the stove, the most traditional way to make sticky rice is to steam it.

    There are a variety of ways to steam sticky rice; you can use a bamboo steamer, a wok or even just a steamer basket insert for a large pot. This method does take longer due to the long soak time but you’ll be rewarded with perfectly sticky, authentic sticky rice.

    Thời gian cần thiết: 0 ngày, 2 giờ và 3 phút.

    Cách nấu xôi với nồi hấp – How to Steam Sticky Rice

    1. Pour three cups of rice in a very large pot. Cover it with two or three inches of tepid water and let it soak for at least six or up to 24 hours-the longer, the better.

    2. Drain the soaked rice and pour it into a steamer basket.

    3. Boil two or three inches of water in a wok or large pot and set the steamer over it. Make sure the rice doesn’t dip down into the water. Cover and steam for 20 minutes.

    4. Stir the rice so that the top layer is at the bottom of the steamer and vice versa. Steam another five minutes and it’s ready to eat!

    Sticky rice is best eaten the same day, but if you find you have extra, it can be stored and saved for later. Just remember sticky rice will get stickier over time.

    You can store the rice in an airtight container and keep it in the fridge for a day or two-anything beyond a couple of days, and you’re better off just making a new batch.

    However, you can freeze sticky rice! Fill a plastic bag, remove the excess air and store it in the freezer for up to two chúng tôi fill a plastic bag; remove the excess air and store in the freezer until needed.

    Như vậy là chúng ta đã cùng hoàn thành cách nấu xôi bằng tiếng anh vô cùng đơn giản rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu Xôi Trắng Ngon Không Phải Ai Cũng Thạo
  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Sườn Dẻo Thơm Bằng Nồi Cơm Điện
  • 3 Cách Nấu Xôi Sắn Đơn Giản
  • Cách Làm Xôi Chiên Vàng Ruộm, Giòn Thơm Tại Nhà Ngon Bất Bại
  • Nhận Biết Ruốc Nấu Xôi Bẩn Hay Sạch Cực Chuẩn
  • Cách Nấu Xôi Bằng Tiếng Anh, Xôi Tiếng Anh Gọi Là Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Xôi Thịt Hon Xứ Huế Hoàn Hảo Đến Bất Ngờ
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Hoa Đậu Biếc Cực Bắt Mắt
  • Quả Dành Dành Mua Ở Đâu? Mua Bột Dành Dành Lh: 0909.652.109
  • Chia Sẻ Cách Nấu Xôi Vị Đơn Giản Cho Bữa Sáng Ngon Tuyệt.
  • Cách Nấu Xôi Xéo Hà Nội Chuẩn Vị Chỉ Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi tiếng anh là Sticky rice gần như là một trong những món ăn đặc trưng của người Việt Nam. Từ Nam ra Bắc các món xôi vô cùng đa dạng tuỳ vào nét ẩm thực riêng biệt của mỗi nơi.

    Giới thiệu về món xôi Việt Nam, xôi tiếng Anh gọi là gì?

    Sơ lược về món xôi Việt Nam hấp dẫn

    Sticky rice is a common food made from sticky glutinous rice steamed or cooked – a rustic dish which is very pvalent in many Asian countries. As a Vietnamese people, might be you also like eating sticky rice or used to eat this dish at least once in your life.

    Vietnam is an agricultural country with the major crop is water rice. There are many varieties of rice, and sticky glutinous rice is a speciality of Vietnam. With glutinous rice, people can make a lot of different delicacies. Among them, sticky rice (or “xôi” in Vietnamese) is an indispensable dish of Vietnamese people. In the full moon days, Tet holidays, weddings, death anniversaries, sticky rice is a “must-have”dish for a perfect feast flatter.

    Hướng dẫn cách nấu xôi bằng tiếng anh mềm ngon tại nhà

    1. Cách nấu xôi bằng nồi cơm điện – How to Make Sticky Rice in a Rice Cooker

    While the stovetop works great for sticky rice, using a rice cooker is an even easier technique to try. For one, the rice cooker requires fewer steps than the stovetop and two, it’s rather foolproof with its timing. Here’s how to make sticky rice in a rice cooker:

    What You Need

    Instructions

    Step 1: Measure two cups of rice and two and a half cups of water into the rice cooker. Allow the rice to stand and soak for 30 minutes to four hours; again, the longer you wait, the more authentic your sticky rice will taste.

    Step 2: Toss in 1/2 teaspoon of salt, close the lid and turn on the rice cooker. If your rice cooker has an automatic timer, let it go until it shuts off. Otherwise, cook the rice for 15 to 20 minutes.

    Step 3: Allow it to stand for at least five minutes before serving.

    2. Cách nấu xôi với nồi hấp – How to Steam Sticky Rice

    If you don’t have a rice cooker and you’d pfer not to cook the rice on the stove, the most traditional way to make sticky rice is to steam it. There are a variety of ways to steam sticky rice; you can use a bamboo steamer, a wok or even just a steamer basket insert for a large pot. This method does take longer due to the long soak time but you’ll be rewarded with perfectly sticky, authentic sticky rice.

    What You Need

    Instructions

    Step 1: Pour three cups of rice in a very large pot. Cover it with two or three inches of tepid water and let it soak for at least six or up to 24 hours-the longer, the better.

    Step 2: Drain the soaked rice and pour it into a steamer basket.

    Step 3: Boil two or three inches of water in a wok or large pot and set the steamer over it. Make sure the rice doesn’t dip down into the water. Cover and steam for 20 minutes.

    Step 4: Stir the rice so that the top layer is at the bottom of the steamer and vice versa. Steam another five minutes and it’s ready to eat!

    3. How to Store Sticky Rice?

    Sticky rice is best eaten the same day, but if you find you have extra, it can be stored and saved for later. Just remember sticky rice will get stickier over time. You can store the rice in an airtight container and keep it in the fridge for a day or two-anything beyond a couple of days, and you’re better off just making a new batch.

    However, you can freeze sticky rice! Fill a plastic bag, remove the excess air and store it in the freezer for up to two chúng tôi fill a plastic bag; remove the excess air and store in the freezer until needed.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Mặn Thập Cẩm Thơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Trắng Thơm Ngon Dẻo Hạt Cho Bữa Sáng No Bụng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Trắng Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Chuẩn Nhất
  • 3 Bước Đơn Giản Cùng Cách Nấu Xôi Chim Bồ Câu Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Xôi Sắn Lá Cẩm Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100