Cách Nấu Canh Xương Bò Ngon Như Thế Nào

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Tại Nhà
  • Các Món Cháo Ngon Cho Bé 7
  • Các Công Thức Nấu Cháo Cho Bé 1 Tuổi Cực Thơm Ngon
  • Cách Nấu Cháo Lươn Nghệ An Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Những Món Cháo Ngon Và Bổ Dưỡng Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Món canh xương bò hay còn gọi là seolleongtang được làm từ thịt bò và xương ninh kỹ. Đây là món súp theo kiểu Hàn Quốc. Theo truyền thuyết, vào thế kỷ 15, vua Seongjong nước này thường bắt đầu nghi lễ bằng việc cúng tế một con bò để làm món “súp phủ tuyết” mà sau đó ông sẽ ăn cùng với những người trong hoàng tộc.

    Xương bò ninh nhừ trong khoảng 10 giờ cho đến khi nước có màu trắng sữa và thịt của món súp này sẽ được trộn với mì trắng và luôn luôn được bày biện với kim chi làm từ củ cải.

    Nguyên liệu:

    – 1,35kg – 1,80kg xương ống chân bò, cắt khúc nhỏ- 450g – 900g thịt bò- Cơm- Mỳ đã được luộc chín- Hành lá thái nhỏ- Muối và hạt tiêu

    Cách làm:

    Ngâm xương và thịt trong nước lạnh khoảng 2 tiếng hoặc lâu hơn càng tốt để loại bỏ máu tụ. Sau đó rửa sạch, để ráo nước.

    Riêng thịt sau khi để ráo nước thì cho vào tủ lạnh đợi dùng. Cho xương vào một nồi lớn (nồi khoảng 8 lít) với nước lạnh. Đun sôi ở nhiệt độ cao sau đó giảm xuống ở nhiệt độ trung bình, tiếp tục đun sôi thêm 5 phút.

    Sau đó, xả bỏ nước. Rửa sạch xương và nồi cho hết những bọt nâu và chất bẩn. Cho xương vào lại nồi. Đổ đầy nước lạnh vào xương. Từ từ đun sôi, sau đó tăng nhiệt và lại giảm nhiệt xuống ở mức độ trung bình.

    Đậy vung, đun sôi cho đến khi trên bề mặt nước dùng nổi lên nhiều chất béo màu trắng sữa, khoảng từ 3 – 4 giờ (hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian). Cho thêm nước từ 1 – 2 lần trong quá trình đun để tránh cho nước bị cạn. Cho thịt vào nồi nước dùng xương. Luộc cho đến khi thịt chín (khoảng 1,5 giờ). Vớt thịt ra, để nguội rồi thái mỏng. Đổ nước dùng sang một nồi khác để nguội.

    Tiếp tục cho vào nồi xương nước sạch một lần nữa. Đun sôi ở nhiệt độ cao, sau đó giảm nhiệt một chút. Đậy vung rồi đun trong 3 – 5 tiếng cho đến khi trên bề mặt nước dùng xuất hiện các chất béo màu trắng sữa nổi lên. Giảm nhiệt nếu cần thiết. Thêm nước để tránh bị cạn. Lại đổ nước dùng vào nồi đã chứa nước dùng để nguội ban nãy. Bạn có thể cho nồi nước dùng vào ngăn mát tủ lạnh để các chất béo có màu trắng sữa đóng băng ở bên trên. Dùng thìa xúc chúng ra ngoài.

    Khi ăn, cho cơm hoặc mỳ vào bát, đặt các lát thịt vào rồi cho nước dùng (đang nóng) lên trên. Cho hành lá thái nhỏ vào, còn muối và hạt tiêu thì tùy từng khẩu vị để cho lượng vừa phải. Món canh xương bò ăn với kim chi củ cải rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Xào Khoai Tây Ngon Ngất Ngây Chỉ Với 15 Phút Chuẩn Bị
  • 3 Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Đơn Giản, Ngon “bá Cháy” Tại Nhà
  • Món Lẩu Đuôi Bò Đơn Giản Nấu Tại Nhà Cho Ngày Mưa
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Bò Bít Tết Đơn Giản Hấp Dẫn Mà Dễ Làm Nhất
  • Cách Làm Sách Bò Hết Mùi Và Làm Sạch Lòng Bò Cực Nhanh, Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Gà Tần Như Thế Nào

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Gà Tần Sâm Hàn Quốc
  • Cách Làm Gà Hầm Ngải Cứu Đơn Giản, Ngon Miệng Khó Cưỡng Lại
  • Cách Nấu Cháo Gà Với Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Súp Gà Ngô Non Với Nấm Cho Bé Yêu
  • Cách Nấu Lẩu Gà Với Măng Chua Hấp Dẫn Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • BTV

    Cách nấu món gà tần như thế nào là công thức mà các bà nội trợ nên biết, bởi đây là một món ăn ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, nó phù hợp với nhiều người, nhất là người già và trẻ…

    Cách nấu món gà tần như thế nào là công thức mà các bà nội trợ nên biết, bởi đây là một món ăn ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, nó phù hợp với nhiều người, nhất là người già và trẻ em.

    Cách nấu món gà tần như thế nào không phải là điều quá khó. Món ăn này là một món ăn vô cùng bổ dưỡng, dùng để bồi bổ sức khỏe rất tốt.

    Đặc biệt đối với những người đang ốm, sức khỏe yếu, mệt mỏi thì món gà tần là lựa chọn tối ưu.

    Nguyên liệu nấu món gà tần như thế nào

    – Đùi gà

    – 1 mớ ngải cứu hoặc nhiều hơn

    – 1-2 gói gia vị thuốc Bắc hầm gà

    – Dầu ăn, hạt nêm cùng các gia vị cần thiết khác.

    Cách nấu món gà tần như thế nào

    – Thịt gà rửa sạch, chặt miếng to bản hoặc có thể để nguyên chiếc đùi tùy sở thích.

    – Nghệ cạo vỏ, giã nhỏ. Rau ngải cứu nhặt, rửa sạch.

    – Cho thịt gà vào một chiếc âu, cho gói gia vị thuốc bắc, nghệ và 2 thìa bột nêm vào để ướp. Ướp khoảng 1h đồng hồ cho thịt ngấm các loại gia vị thì gắp ra đĩa.

    – Bỏ rau ngải cứu vào bát vừa trộn gà, thêm chút dầu ăn, bột nêm, trộn đều. Sau đó, xếp gà và rau ngải cứu đều lẫn lên nhau ướp thêm khoảng 30 phút.

    – Sau đó, cho xếp tất cả nguyên liệu vào nồi, cho thêm nước rồi đun sôi. Sau khi sôi thì tiếp tục đun nhỏ lửa. Cứ đun như vậy khoảng 10 phút thì tắt bếp.

    – Sau đó để nguội rồi lại đun sôi rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 10 phút là món ăn hoàn thành.

    – Việc đun 2 lần sẽ khiến cho thịt gà ngấm gia vị lại mềm mà không bị nhũn.

    – Đổ món ăn ra bát, có thể ăn kèm với bánh mỳ nướng.

    Cách nấu món gà tần như thế nào để thơm ngon đúng vị, thịt gà và rau đều mềm, ngấm gia vị mà không bị nát là cả một bí quyết.

    Chỉ cần nắm chắc công thức và cách nấu món này như trên là các bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Gà Nấu Xáo Nghệ Chuẩn Vị Miền Trung Đậm Đà Thơm Nức Mũi Ngay Tại Nhà
  • Thịt Gà Sao Có Ngon Không? Các Món Ngon Từ Thịt Gà Sao
  • Cách Nấu Dạ Dày Gà Sao Cho Mềm Và Ngon?
  • Tải Công Thức Nấu Nướng Thịt Gà Rán Tốt Nhất Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Súp Gà Nấu Như Thế Nào Là Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Cách Nấu Súp Đơn Giản Cho Bé
  • Các Món Cháo Ăn Sáng: Vào Bếp Với 6 Cách Nấu Cháo Ngon Và Giàu Dinh Dưỡng
  • Không Cần Nát Óc Nghĩ Cho Con Ăn Gì Nữa, Học Ngay Thực Đơn Bữa Sáng Nhanh, Gọn Của Bà Mẹ Khéo Tay Này
  • Hãy Nấu Bữa Sáng Cho Người Ta Yêu
  • Đã Mắt, Cực Thèm Với Bữa Sáng Hoàn Hảo Của Anh Chàng Làm Cho Người Yêu Thu Hút Triệu Like
  • – Thịt gà 300 gr

    – Nấm hương 4 cái

    – Ngô ngọt 1 trái

    – Lòng trắng trứng gà 1 cái

    – Bột năng 2 muỗng canh

    – Muối 1/2 muỗng cà phê

    – Hạt nêm 2 muỗng canh

    – Tiêu 1/2 muỗng cà phê

    – Dầu mè 1 muỗng cà phê

    – Ngò gai 5 gr

    – Hành tím 1 củ

    Các bước làm súp gà nấm hương:

    Bước 1: Luộc gà: Đổ nước lạnh ngập gà, sau đó đun trên lửa vừa, thêm một ít muối vào nồi khi luộc gà, hớt bọt. Sau khi thịt gà chín, vớt ra để nguội, xé nhỏ. Nước thịt gà để riêng.

    Bước 3: Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu mè, cho hành tím vào phi thơm, sau đó cho ngô, nấm thịt gà vào xào, nêm gia vị vừa ăn.

    Bước 4: Khi thịt gà đã săn lại, chế thêm nước luộc gà vào. Khi nước luộc gà sôi, vừa quấy súp vừa cho từ từ lòng trắng trứng vào. Nấu sôi thêm 3 phút, thêm từ từ bột năng vào đến khi súp đặc lại theo ý thích. Nêm gia vị vừa ăn một lần nữa. Khi súp sôi lục bục là có thể tắt bếp.

    Nguyên liệu nấu súp gà rau củ:

    – Thịt gà 400 gr

    – Bí ngòi 120 gr

    – Hành tây 120 gr

    – Hành lá 120 gr

    – Cần tây 120 gr

    – Ớt chuông 60 gr

    – Đậu que 120 gr

    – Đậu trắng 50 gr

    – Dầu ăn

    – Tỏi 3 tép

    – Muối 1 muỗng cà phê

    – Cà chua 2 quả

    – Bột năng hai muỗng canh.

    Cách làm súp gà nấu rau củ ngon:

    Bước 1: Luộc gà: Đổ nước lạnh ngập gà, sau đó đun trên lửa vừa, thêm một ít muối vào nồi khi luộc gà, hớt bọt. Sau khi thịt gà chín, vớt ra để nguội, xé nhỏ. Nước thịt gà để riêng.

    Bước 2: Bí ngòi, ớt chuông, đậu que, hành tây, cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ. Cần tây rửa sạch, tước bớt xơ đem cắt nhỏ. Bắc 1 cái nồi to, cho dầu ăn vào, xào sơ ớt chuông, hành tây, cần tây, bí ngòi.

    Bước 4: Thưởng thức súp khi còn nóng.

    Nguyên liệu làm súp gà bắp trứng:

    – Lườn gà 100 gr

    – Bắp ngọt 1/2 chén

    – Bột nghệ 1/2 muỗng cà phê

    – Dầu mè 1/2 muỗng cà phê

    – Muối 1/2 muỗng cà phê

    – Tiêu 1 muỗng cà phê

    – Trứng gà 2 quả(Lòng trắng)

    – Dầu hào 1 muỗng cà phê

    – Bột bắp 1 3/8 chén

    – Hành lá 1 cây

    – Ngò rí 5 gr

    Cách làm súp gà nấu bắp trứng:

    Bước 1: Ức gà thái thật nhỏ sau đó ướp cùng với 1 muỗng cà phê tinh bột bắp, 1 muỗng canh nước, 1 muỗng cà phê dầu hào.

    Bước 2: Băm nhuyễn 1/2 chén bắp hạt. Cho bắp băm nhuyễn và bột nghệ vào nồi cùng 1 lít nước rồi bắc lên bếp. Khi nước sôi thì bạn hạ nhỏ lửa, đậy nắp, đun thêm 10 phút. Sau đó cho dầu mè, muối cùng bắp nguyên hạt, tăng lửa cho hỗn hợp sôi. Tiếp đến cho ức gà vào, khuấy thật đều tay cho gà không bị vón.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Lươn Nghệ An Ăn Bánh Mì Ngon Mà Không Bị Tanh
  • Cách Nấu Súp Gà Rau Củ Thập Cẩm Đơn Giản Cho Người Ốm
  • 7 Cách Nấu Súp Gà Ngon Cho Bé Như Súp Gà Ngô Non, Súp Gà Rau Củ Thập Cẩm Đơn Giản
  • Cách Nấu Súp Gà Cho Người Ốm Mau Hồi Phục, Vực Dậy Sảng Khoái
  • 3 Cách Nấu Súp Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Món Cà Ri Gà Như Thế Nào

    --- Bài mới hơn ---

  • Gia Vị Nấu Món Cà Ri Xanh Sutharos Organic Thái Lan
  • Hướng Dẫn Dùng Saffron Nấu Món Cà Ri Vẹm Xanh Cho Tiệc Tối Lãng Mạn.
  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Món Ngon Từ Chân Gà Đơn Giản Nhất
  • 5 Cách Làm Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương Có Thể Bạn Quan Tâm?
  • Công Thức Nấu Món Gan Gà Cách Nấu Gan Gà, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Cách nấu món cà ri gà như thế nào để thơm ngon đúng vị là điều không phải ai cũng biết. Đây là một món ăn có nguồn gốc từ Ấn Độ được khá nhiều người yêu thích.Cách nấu món cà ri…

    Cách nấu món cà ri gà như thế nào để thơm ngon đúng vị là điều không phải ai cũng biết. Đây là một món ăn có nguồn gốc từ Ấn Độ được khá nhiều người yêu thích.Cách nấu món cà ri gà như thế nào là công thức những người sành ăn cần có. Khi nhắc đến món ăn này, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ khá khó và phức tạp. Tuy nhiên, chỉ cần nắm rõ công thức và các bước thực hành bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản.

    Cách nấu món cà ri gà như thế nào là công thức những người sành ăn cần có

    Cà ri gà là một món ăn có nguồn gốc từ Ấn Độ. Sau khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này cũng được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, gia vị và cách chế biến của món ăn này cũng được biến tấu đi để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

    Nguyên liệu nấu món cà ri gà như thế nào

    _ Gà: 1 con

    _ Khoai lang: 5 củ

    _ Nước cốt dừa: 400ml

    _ 1 gói cà ri bột và 1 gói cà ri nước

    _ Gia vị, hạt nêm, đường, nước mắm

    _ Hành, tỏi, ớt bột, bột xả, bột năng/bột sắn.

    Cách nấu món cà ri gà như thế nào

    – Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Đổ thịt gà vừa chặt vào một cái âu, ướp cùng hành, tỏi, ớt, xả , cà ri bột, đường, nước mắm. Ướp trong khoảng 30 phút.

    – Khoai lang cạo vỏ, thái miếng vừa ăn, rán vàng.

    – Bắc chảo cho chút dầu, đun sôi rồi cho gà vào đảo đều đến khi thịt săn thì thêm khoảng 1 bát con nước vào để đun.

    – Đun sôi chảo thịt gà rồi cho tiếp nước dừa vào đun cùng.

    – Sau khi thịt gà chín, cho thêm nước cà ri vào, nêm các gia vị vừa ăn.

    – Pha một chút bột năng/bột sắn với nước rồi đổ vào chảo đang nấu, quấy đều để tạo độ sánh cho nước dùng rồi tiếp tục đun sôi.

    – Sau đó, cho khoai lang vào, nêm nếm lại gia vị lần cuối rồi đun sôi khoảng 10-15 phút là được.

    – Đổ món ăn ra bát, rắc thêm chút rau thơm, ăn kèm với bánh mỳ hoặc cơm, bún đều được.

    Cách nấu món cà ri gà như thế nào để thơm ngon đúng vị tưởng khó mà lại rất đơn giản nếu nắm chắc công thức

    Cách nấu món cà ri gà thế nào để thịt gà mềm, thơm mùi cà ri, béo vị của nước dừa, nước cà ri sánh đặc và có màu vàng óng đặc trưng là điều dễ dàng nếu bạn làm theo đúng các bước và công thức như trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cà Ri Tôm Làm Say Lòng Mọi Người
  • Bật Mí Cách Nấu Cà Ri Bánh Mì Ngon “nhất Quả Đất” Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Món Cà Ri Gà Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Món Cà Ri Sườn Heo Nước Cốt Dừa Ngon Cho Bữa Sáng Cuối Tuần
  • Cách Nấu Món Cà Ri Sườn Heo Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Món Gà Hầm Nấm Như Thế Nào

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Canh Gà Hầm Nấm Đông Cô Ngon Tuyệt Bằng Bếp Công Nghiệp
  • Bí Quyết Nấu Gà Hầm Thuốc Bắc Ngải Cứu Bổ Dưỡng, Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Gà Hầm Thuốc Bắc Ngải Cứu Đơn Giản
  • Nấu Gà Hầm Ngải Cứu Gạo Nếp Thơm Ngon, Hấp Dẫn Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Hầm Gà Ngải Cứu Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách nấu món gà hầm nấm như thế nào để cải thiện bữa ăn hàng ngày bằng một món ăn bổ dưỡng không quá khó. Chỉ cần chuẩn bị và thực hiện theo đúng công thức, bạn sẽ có 1 món…

    Cách nấu gà hầm nấm như thế nào không quá khó

    Món gà hầm nấm có hương vị đậm đà, thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Hơn nữa, nó vô cùng phù hợp với bữa cơm gia đình, cho cả người già lẫn trẻ nhỏ.

    Cách nấu món gà hầm nấm như thế nào, nguyên liệu

    – Đùi gà ta: 3 cái – Nấm nút: 200g. – Nấm hương: 5 cái. – Nước dừa tươi: 300ml. – Hành tây: 1 củ. – Bột năng, hành khô. – Gia vị: Đường, muối, hạt nêm, dầu ăn.

    Cách nấu món gà hầm nấm như thế nào, tiến hành

    – Đùi gà rửa sạch sau đó chặt làm đôi

    – Nấm hương mua về rửa qua, ngâm với nước ấm. Nấm nút rửa sạch, cắt làm đôi. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, bổ múi cau, thái nhỏ.

    – Lấy 1 cái bát cho chút nước rồi thêm bột năng vào quấy đều, cho hành tây thái nhỏ vào bát.

    – Bắc chảo, cho chút dầu ăn đun sôi rồi cho hành khô vào phi thơm sau đó đổ ra bát.

    – Cho đùi gà vào nồi đảo đều, cho hành khô vừa phi thơm vào đảo đều tay.

    – Khi thịt gà đã chín thì đổ nước dừa vào đun cùng, chú ý đổ nước dừa ngập ngang mặt thịt rồi đun sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn.

    Là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, các bà nội trợ nên biết cách nấu gà hầm nấm như thế nào

    – Tiếp tục đun sôi nồi thịt gà rồi cho nấm hương vào đun tiếp trong khoảng 5 phút thì tiếp tục cho nấm nút vào. Tiếp tục đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 10 phút.

    – Sau khi các nguyên liệu ngấm đều gia vị thì cho bát hỗn hợp bột năng vào quấy đều tay cho bột không bị vón cục. Sau đó đun sôi là hoàn thành món ăn.

    – Đổ món ăn ra bát, trang trí và thưởng thức.

    Cách nấu món gà hầm nấm như thế nào không quá khó. Chỉ cần chút thời gian, bạn sẽ có một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình, người thân.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Gà Hầm Nấm
  • 6 Bước Để Nấu Món Canh Gà Hầm Nấm Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Gà Hầm Nhân Sâm Tốt Cho Người Mắc Bệnh Tim Mạch
  • Cách Nấu Gà Hầm Nhân Sâm Hàn Quốc Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Gà Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân Thực Hiện Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Đem Lại Hiệu Quả Tuyệt Vời
  • Giảm Cân Nhanh Chóng Bằng Thực Đơn Với Yến Mạch
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Sào Bổ Dưỡng Tại Nhà – Yến Sào Nest Art
  • Chưng Tổ Yến Bao Lâu Là Tốt Nhất?
  • Chưng Yến Bao Lâu Là Đúng Cách – Thời Gian Chưng Yến Tiêu Chuẩn Không Bị Mất Chất
  • Cách nấu nước bí đao với gừng uống giảm cân

    có hiệu quả không trong khi cả 2 nguyên liệu này đều là những nguyên liệu được các chị em sử dụng rất nhiều trong công cuộc giảm cân của mình. Nếu như đang chán ngán với các công thức giảm cân khác thì bạn có thể tìm hiểu thêm về công thức giảm cân này và trải nghiệm thử.

    Giảm cân với bí đao gừng có hiệu quả như những lời đồn?

    Giảm cân với bí đao gừng có hiệu quả như những lời đồn?

    Bí đao là một loại quả vô cùng quen thuộc với bữa cơm của nhiều gia đình, đây cũng là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn của người Việt Nam. Đây không chỉ là một nguyên liệu cho món ăn ngon mà còn là thứ thức ăn có công dụng giảm cân hiệu quả cho những người đang bị thừa cân nặng đấy.

    • Trong bí đao có chứa nhiều nước và chất xơ giúp bạn nhanh no và no lâu, không có làm lượng chất béo nào gây tình trạng tăng cân, tích tụ mỡ cho cơ thể.

    • Không những thế trong bí đao còn chứa hợp chất hyterin – caperic giúp ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ thừa trong cơ thể.

    • Sử dụng đúng cách thì bí đao còn có thể khiến cho da dẻ mịn màng, khỏe khoắn hơn vì chứa nhiều vitamin và dưỡng chất.

    Gừng là một trong những cái tên được gọi rất nhiều trong công thức giảm cân

    Gừng là một trong những cái tên được gọi rất nhiều trong công thức giảm cân với đặc tính nóng của nó. Khi vào trong cơ thể gingerol và shogaol có trong gừng sẽ làm tăng độ PH trong dạ dày, kiểm soát cholesterol và đẩy mạnh quá trình phân hủy chất béo dư thừa trong cơ thể.

    Giảm cân bằng bí đao gừng thực sự là một cặp bài trùng trong công cuộc tìm lại vóc dáng với những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm tại nhà của nhiều người.

    Mách nhỏ: Cách giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn được chứng minh bởi chuyên gia

    Cách nấu nước bí đao với gừng uống giảm cân tại nhà

    • 200 gram bí đao

    • 1 lát gừng tương đương khoảng 10 gram

    • 10 gram trần bì tức vỏ quýt khô

    • Chút muối

    Cách nấu nước bí đao với gừng uống giảm cân tại nhà

    – Cách giảm cân bằng bí đao và gừng thực hiện như sau:

    • Bước 1: Bí đao gọt vỏ, lọc hạt rồi mang đi rửa sạch.

    • Bước 2: Sau đó cắt bí đao thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    • Bước 3: Đun nước sôi rồi bỏ bí đã đã chuẩn bị ở trên vào

    • Bước 4: Tiếp tục cho thêm gừng, trần bì và chút muối cho đậm đà và nấu chín và lọc lấy nước đem để nguội là có thể dùng được.

    Những lưu ý khi giảm cân bằng bí đao nấu gừng

    Ngoài ra nấu nước bí đao với gừng giảm cân cần lưu ý thêm như sau:

    • Nên áp dụng với liều lượng từ ít đến nhiều để cơ thể thích nghi dần.

    • Phụ nữ đang mang bầu và sau sinh bị huyết áp thấp, dạ dày yếu thì không nên sử dụng.

    Những lưu ý khi giảm cân bằng bí đao nấu gừng

    • Nên sử dụng hết trong ngày để nước không bị biến chất gây ngộ độc cho người dùng

    • Bạn nên kết hợp ăn kèm với các loại rau củ tươi và tập luyện thể thao để đẩy nhanh hiệu quả giảm cân mà cơ thể không bị đuối sức vì thiếu chất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • Cách Làm Sữa Chua Chuối Yến Mạch Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Mua Yến Mạch Ở Đâu Chất Lượng Với Giá Tốt
  • Mua Yến Mạch Cho Bé Ở Đâu Tốt Nhất
  • 5 Loại Yến Mạch Nào Tốt Cho Bé Giàu Chất Dinh Dưỡng Nhất?
  • Làm Chân Gà Chiên Mắm Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Cực Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Tỏi Chua Ngọt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Chua Ngọt Hấp Dẫn Ngày Hè
  • Mách Bạn Cách Làm Chân Gà Muối Ngâm Sả Ớt Ngon Không Cưỡng Được
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chân Gà Ngâm Chua Ngọt Ngon Mê Ly
  • Trải qua một ngày làm việc nhiều áp lực, bạn muốn trở về nhà và thưởng thức bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn bên gia đình. Bạn nghĩ sao nếu hôm nay tự tay trổ tài làm món chân gà chiên mắm ngon tuyệt, cực kỳ dễ ăn? Cùng bỏ túi những bí kíp để chế biến món ăn hấp dẫn này ngay thôi nào!

    Cách làm món chân gà chiên mắm

    Chuẩn bị nguyên liệu làm chân gà chiên mắm cho 4 người::

    • Chân gà rửa sạch, bóp qua phần chân gà với rượu trắng để khử mùi hôi, sau đó rửa sạch lại với nước, chặt chân gà làm đôi
    • Chần sơ chân gà qua nước sôi trong vòng 5 phút
    • Pha nước mắm: cho 1 muỗng cà phê tỏi băm, 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng, ớt băm nhỏ (tùy vào độ ăn cay của bạn), ½ muỗng cà phê tiêu, ¼ chén nước lọc, khuấy đều
    • Trộn hỗn hợp nước mắm vào cùng với chân gà đã sơ chế. Thêm ½ muỗng cà phê ớt bột vào trộn đều và để 15 phút.
    • Bày thành phẩm ra đĩa. Với món ăn này, bạn có thể ăn kèm cùng với rau sống để đỡ bị ngán.

    Thật dễ dàng và nhanh chóng cho món chân gà chiên nước mắm hảo hạng đúng không nào? Điều quan trọng là bạn cần tìm được nguồn mua chân gà uy tín, đảm bảo chất lượng. Có như vậy thì chân gà chiên mắm này mới thực sự là một món ăn lý tưởng cho cả gia đình những ngày rảnh rỗi, muốn đổi món.

    Chọn mua chân gà trước mối lo về một nguồn thực phẩm không an toàn

    Như đã thông tin ở trên, để có được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe thì điều kiện đầu tiên đó là bạn phải chọn được nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, đảm bảo chất lượng, từ đó món ăn được bạn tạo ra mới thực sự mang lại ý nghĩa.

    Theo như báo Vietnamnet từng đưa tin, chân gà hôi thối, mất vệ sinh được bày bán tràn lan trên thị trường với giá 30.000 đồng/1 kg. Số chân gà này được bày bán công khai tại các chợ thực phẩm với số lượng lớn, không kiểm dịch cũng không hề được giữ vệ sinh. Chân gà được bày bán la liệt, dính đầy chất bẩn, có những trường hợp chân gà đã có mùi hôi thối và ngả sang màu khác. Số chân gà không bán hết thì sẽ lại được để đông lạnh để tiêu thụ sau. Sau khi các tiểu thương nhập chân gà về, họ sẽ phù phép các đôi chân gà bẩn thành những chân gà trắng sạch bằng các chất tẩy rửa.

    Người tiêu dùng nếu như không cẩn thận thì rất có thể sẽ mua phải những loại chân gà này do không có cách nào để phân biệt đâu là chân gà bẩn đã được tẩy rửa, đâu là chân gà sạch, vì thực tế, chân gà sau khi được ngâm tẩm hóa chất thì về cảm quan bên ngoài khá giống so với chân gà sạch. Đây là một mối lo ngại rất lớn, vì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và người thân khi sử dụng nguồn thực phẩm độc hại này.

    Nếu bạn vẫn còn cảm thấy đau đầu về việc mua ở đâu để có được những đôi chân gà thơm ngon, tươi sạch, được kiểm định, có chất lượng thì đừng lo, vì VinID sẽ giới thiệu ngay cho bạn một địa chỉ uy tín, đã được hàng triệu người tiêu dùng thông minh tin tưởng, đó là hệ thống siêu thị VinMart và siêu thị online VinMart 4.0 – với hình thức mua sắm online thông qua Scan & Go lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

    Hình thức mua sắm nhờ VinMart 4.0 có nghĩa là khi thực hiện mua sắm online nhờ quét mã QR code, bạn có thể yên tâm rằng, mỗi sản phẩm đến tay bạn, đều là những sản phẩm chất lượng, được kiểm định nghiêm ngặt và được giao hàng tận nơi. Bạn có thể mua các loại rau củ tươi ngon đảm bảo chất lượng, không lo rau nhiễm thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật, các loại thực phẩm thịt, cá đến các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho cuộc sống gia đình.

    Vậy bạn còn phải lo lắng gì nữa, mọi nguyên liệu tươi ngon luôn được nhập về hệ thống VinMart mỗi ngày. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua những chiếc chân gà chất lượng tại VinMart 4.0. Bạn có thể mua được các sản phẩm chân gà như:

    • Chân gà công nghiệp CP (0,3kg): 23.070 đồng
    • Chân gà công nghiệp (0,3 kg): 31.770 đồng

    (Giá sản phẩm cập nhật ngày 09/07/2019 chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng vui lòng chọn định lượng cụ thể với mỗi sản phẩm để tham khảo thông tin giá cả chính xác hằng ngày trên App VinID)

    Kỷ nguyên mới của mua sắm – mua hàng tại nhà, mua sắm online tại siêu thị VinMart 4.0

    Bạn đã mệt mỏi với việc xếp hàng dài chờ đợi thanh toán, bạn chán ngán với cảnh thanh toán phức tạp tại các quầy dịch vụ? Bạn là người bận rộn, bạn muốn tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Bạn mong muốn có một phương thức mua sắm tiện lợi, thông minh? Vậy thì mua sắm thông minh trên siêu thị VinMart 4.0 sẽ là một lựa chọn vô cùng chính xác.

    Chỉ bằng việc sử dụng cẩm nang mua sắm onlinequét mã QR của sản phẩm bạn muốn mua, thì mọi thực phẩm thơm ngon, dinh dưỡng sẽ có ngay trong giỏ hàng của bạn.

    Vậy là bạn đã có thêm rất nhiều bí quyết qua bài chia sẻ này rồi. Một bí quyết tạo ra món chân gà chiên nước mắm siêu ngon, một bí quyết chọn mua chân gà siêu nhanh và một bí quyết mua hàng sao cho thật tiện lợi. Hy vọng việc mua sắm, đi chợ theo phong cách mới này sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng mới. Để thực hiện thật tốt nghĩa vụ của một bà nội trợ đảm đang và một người phụ nữ thông thái, tải App VinID ngay tại: App Store – dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play – dành cho hệ điều hành Android.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Làm Như Thế Nào Là Đơn Giản Nhất?
  • Hãy Áp Dụng Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Đơn Giản Tại Nhà Này Ngay
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Đơn Giản Nhưng Tròn Vị Gia Vị Nước Mắm Chin
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Tiếng Anh Chỉ Với 5 Bước
  • Cách Làm Da Gà Chiên Nước Mắm Thơm Ngon Xuất Sắc
  • Làm Khô Gà Lá Chanh Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Khô
  • Giá Chà Bông Heo Và Cách Làm Chà Bông Heo Như Thế Nào?
  • Cách Làm Thịt Gà Khô Xé Sợi Như Thế Nào? Cách Làm Thịt Gà Khô Cay
  • Chữa Gà Bị Khô Chân Teo Lườn Xệ Cánh Như Thế Nào?
  • Gà Đá Bị Khô Chân Phải Có Cách Chữa Trị Như Thế Nào Hợp Lý Nhất ?
  • Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn Anh chị em về cách khiến cho khô gà lá chanh cực giản đơn ngay tại nhà dành cho bạn cũng như gia đình và bạn bè thưởng thức

    Khô gà lá chanh được biết là món ăn vặt, ăn với cơm trắng, hay nhâm nhi với rượu bia cùng bạn bè đang cực kì “hot” trên thị trường hiện nay. Thế nhưng với các chị em ko thích mua khô gà lá chanh vì sợ rằng hàng kém chất lượng, gà không đảm bảo hay vệ sinh an toàn thực phẩm kém nên muốn tự mình làm cho khô gà lá chanh. Và bài viết hôm nay mình sẽ chỉ dẫn cho Anh chị em cách làm cho khô gà lá chanh tại nhà cực kì đơn giản với 4 bước cơ bản sẽ có ngay món khô gà lá chanh cho bạn, gia đình có thể dùng bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

    Chuẩn bị nguyên liệu để làm cho khô gà lá chanh:

    Cần chuẩn bị các nguyên liệu như:

    500g giết gà, tốt nhất là gà nuôi vườn

    1 ít lá chanh

    một ít sả, hành tím, hành tây, gừng băm, tỏi băm, ớt tươi nguyên trái đập dập

    Các loại gia vị cần yếu như sa tế tôm, ngũ vị hương, dầu ăn, nước mắm, tiêu, bột nem, vị tinh

    Sau phần chuẩn bị nguyên liệu Anh chị cộng đi vào phần chính đó là các bước làm khô gà lá chanh cực giản đơn ngay tại nhà.

    hướng dẫn cách làm cho khô gà lá chanh ngay tại nhà:

    Bước 1: Rửa và đun sôi 1 nồi nước để luộc gà, rửa thật sạch phần làm thịt gà để khiến cho khô gà lá chanh, đợi cho đến lúc nước sôi bỏ vào gà. Canh cho tới khi gà chín thì tắt bếp và vớt gà ra.

    Bước 4: lúc gà lá chanh trong chảo đã săn như ý muốn thì vớt gà ra cho vào đĩa hoặc giấy dậm dầu, đợi lúc sản phẩm khô gà lá chanh vừa thu được nguội cho vào hủ bỏ vào ngăn dưới tủ lạnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Kho Nước Mắm Ngon Lạ Theo Khẩu Vị Người Hoa
  • Cách Làm Gà Kho Cay Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh !
  • Cách Làm Gà Nướng Muối Ớt Cay Mặn Đậm Đà, Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Chuẩn Như Đặc Sản Khô Đà Nẵng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Heo Cháy Tỏi
  • Chế Biến Canh Cá Nấu Măng Khô Như Thế Nào Là Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Canh Cá Rìa Hoa Thuyền Chài
  • Canh Cá Ót “thuyền Chài”: Canh Cá Ót Hạ Long, Canh Riêu Cá Ót, Canh Rieu Ca Ot Ha Long, Canh Ca Ot Cua Nguoi Dan Lang Chai
  • Rực Rỡ Và Hấp Dẫn Tại Hội Thi Cắm Hoa, Nấu Ăn, Chào Mừng Kỷ Niệm 90 Năm Ngày Thành Lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam
  • Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch Hoa Sữa Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022
  • Học Nấu Ăn Tại Thanh Hóa Xét Tuyển Học Bạ 2022
  • 20

    / 100

    Powered by Rank Math SEO

    MÓN CANH CÁ NẤU MĂNG KHÔNG CÓ KHÓ LÀM?

    Cũng như bao món canh khác, món canh cá nấu măng khô không quá đòi hỏi về cách chế biến cầu kỳ mà thay vào đó càng đơn giản thì càng ngon. Quan trọng là nguyên liệu măng khô và cá được chọn để nấu nhất định phải là nguyên liệu tươi sống, chất lượng.

    CÁCH NẤU MÓN CANH CÁ NẤU MĂNG KHÔ NGON & ĐƠN GIẢN

    Để chế biến món canh cá nấu măng khô, trước hết bạn phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu được đề cập phía dưới và thực hiện các bước theo cách hướng dẫn.

    NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

    • Măng khô: 150gr – 250gr (tùy theo khẩu phần gia đình bạn).

    • Cá tươi (cá rô, cá lóc, cá chép, cá diêu hồng, …): 500gr – 700gr (tùy theo sở thích và khẩu phần).

    • Ớt: 2-3 trái.

    • Dầu ăn: 1 muỗng cafe.

    • Cà chua: 2 quả.

    • Thơm: 200gr-250gr.

    • Me:100gr.

    • Đường + muối + nước mắm nhỉ.

    • Rau ngổ + hành lá + rau mùi tàu (ngò gai).

    CHẾ BIẾN MÓN CANH CHUA NẤU MĂNG

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Măng khô: đem rửa sạch và ngâm trong nước từ 10 – 15 phút để cho măng nở. Sau đó cắt thành miếng vừa ăn, để ráo nước.

    • Cá: Đánh vẫy, rửa sạch với muối, để ráo.

    • Ớt: xắt lát thành miếng nhỏ.

    • Hành tím (củ): bóc vỏ, băm nhuyễn.

    • Cà chua + thơm: xắt miếng vừa ăn theo chiều dọc.

    • Rau ngổ + hành lá + rau mùi tàu (ngò gai): rửa sạch, xắt cọng dài dùng để nêm canh khi chín.

    • Me hột: dùng nước lạnh hoặc nước nóng dầm lấy nước.

    Bên cạnh các gia vị và nguyên liệu này, bạn có thể sử dụng thêm gừng, lá thì là, mẻ để chế biến món canh. Điều này tùy thuộc theo khẩu vị cũng như sở thích mỗi người.

    Bước 2: Chế biến

    Dùng nồi nấu canh bắt trên bếp, bật lửa chờ nồi nóng thì cho dầu ăn vào để phi thơm hành tím. Cho nước me đã lấy trước đó vào, cho thêm nước lạnh theo lượng vừa đủ, tăng lửa lớn, đun sôi.

    Trong khi chờ nước sôi, đem cá chiên (ráng) sơ với dầu ăn để thịt cá săn lại.

    Nước sôi, lần lượt bỏ cá đã sơ chế trước đó, cà chua, thơm, măng khô, ớt và nêm các gia vị sao cho vừa ăn. 

    Chờ canh sôi một lần nữa thì giảm lửa xuống mức nhỏ rồi nêm nêm lại một lần nữa vị canh đã đảm bảo 4 yếu tố chua thanh, có chút dịu ngọt, cay nhẹ và thơm đặc trưng của măng rừng hay chưa. Nếu rồi thì tắt bếp và cho hành lá, rau ngổ và rau mùi tàu vào để tặng thêm vị thơm cho món canh. Nếu chưa thì nêm sao cho vừa vị rồi thực hiện bước như trên.

    • Lưu ý: Măng khô là nguyên liệu đã được làm chín từ trước, khi nấu cũng đã được ngâm với nước cho nở mềm nên không cần phải nấu quá lâu. 

    Bước 3: Thưởng thức

    Có nhiều cách để thưởng thức món canh cá nấu măng khô ngon. Có thể là múc ra tô và dùng trực tiếp sau khi chế biến xong. Hoặc bắt trên nồi lửa than, hoặc nồi nấu lẩu chuyên dùng để ăn từ từ.

    Canh ăn ngon nhất là chấm kèm với nước mắm nhĩ dầm ớt. Gấp một miếng cá, thêm một miếng măng, sau đó chấm sơ vào nước mắm ớt rồi ăn với cơm nóng. Những ngày chiều se lạnh, mưa dầm hay gia đình quay quần bên nhau, món canh chua cá nấu măng khô như một câu chuyện đề bàn tán đầy thú vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Riêu Chả Cá Thơm Ngon Đậm
  • Nấu Món Canh Riêu Cá Quả
  • Tìm Hiểu Các Loại Cá Biển Nấu Canh Chua Tuyệt Nhất
  • Tuyệt Vời Vị Thanh Ngọt Canh Cá Trắm Nấu Chua Cho Buổi Tối Thêm Ấm Lòng
  • Cách Làm Thạch Dừa Ngon Nhất ?
  • Sinh Trưởng Của Gà Tây Nhà Như Thế Nào?

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Gì Với Thịt Gà Tây Trắng. Cách Nấu Gà Tây Mềm Và Ngon Ngọt
  • Cách Làm Đùi Gà Tây Đút Lò Ngon Mê Ly Cho Tiệc Giáng Sinh
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Kim Châm
  • 4 Cách Nấu Thịt Gà Xào Nấm Cực Ngon Cả Nhà Ai Cũng Thích
  • Nấu Cháo Trứng Gà Với Rau Gì Cho Bé Thì Ngon? : XuanhathudongのBlog
  • Sinh trưởng của gà Tây nhà: Gà tây thường khó nuôi trong giai đoạn sơ sinh đến 3 tháng tuổi. Trường hợp này rất giống với đà điểu con. Việc nuôi gà con trong ba tháng đầy rất vất vã, tốn nhiều công chăm sóc và tiền thuốc men do chúng vướng nhiều thứ bệnh, còn hơn là gà công nghiệp nữa.

    Nếu thiếu kinh nghiệm, nuôi gà tây con vào lứa tuổi này ít có hy vọng thành công như ý muốn. Bên cạnh đó, bạn nào có ý định mua gà tây giống về gầy nuôi thì cũng nên tránh 3 tháng đầu để giảm rủi ro về kinh tế.

    Những con bị bệnh thì sống èo uột, chậm lớn, nhiều trường hợp bị kiệt sức dần mà chết hàng loạt. Trái lại, những gà con khỏe mạnh thì sinh trưởng rất nhanh, sức lớn trông thấy, tháng sau khối lượng cơ thể tăng hơn phân nửa tháng trước.

    Khi qua được ba thàng tuổi, gà sống sởn sơ, mau ăn, chóng lớn, gần như không bệnh tật gì nữa. Đến 5 tháng tuổi được xem là gà giò.

    Nếu nuôi vỗ béo, bán thịt thì nên chờ gà được 6 tháng tuổi hoặc 6 tháng rưỡi tuổi. Vào giai đoạn này gà bước vào tuổi trưởng thành ăn rất mạnh nên mau lên cân, thịt lại mềm mại thơm ngon nên được thị trường ưa chuộng.

    Khi gà được 30 tuần tuổi là ở vào tuổi sinh sản. Con trống vóc dáng đã cao to, lưng rộng, ngực to ngang và đã biết ve mái. Còn gà mái ở vào lứa tuổi này đã “trơn da mướt lông”, thân mình tròn trịa và bắt đầu chịu trống.

    Ở vào giai đoạn này, sức lớn của gà tây gần như ngừng hẳn, nếu được cung cấp khẩu phần ăn no đủ bổ dưỡng chúng sẽ mập mạp thêm lên.

    Có lẽ cũng xin được nói thêm, sức lớn của gà tây trong giai đoạn sơ sinh đến trưởng thành nhanh hay chậm là còn tùy vào từng giống.

    Chẳng hạn như giống gà có sắc lông màu nâu đồng sẽ lớn nhanh hơn các giống gà tây khác như gà lông đen hay gà White Holland (các bạn cũng đã tìm hiểu ở bài viết Các giống gà tây hiện nuôi ở nước ta) . Tất nhiên còn phải tính đến chế độ nuôi dưỡng nữa.

    Câu Hỏi Thường Gặp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Mới Làm Quen Nấu Ăn: Làm Thế Nào Để Nấu Một Con Gà Tây
  • Canh Măng Tây Nấu Xương Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Bảo Quản Và Nấu Món Gà Tây Ngon, Đảm Bảo Dinh Dưỡng
  • Giá Gà Tây Thịt Bao Nhiêu 1Kg 2022, Mua Ở Đâu Ngon Tphcm, Hà Nội
  • Nguyên Liệu Làm Lẩu Thập Cẩm Gồm Những Gì & Cách Làm Thế Nào?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100