Bánh Mướt Xáo Gà Làng Nghệ, Món Ngon Làng Nghệ

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Gà Kho Sả Nghệ Vàng Ruộm Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Gà Hấp Riềng Sả Kiểu Thái
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Có Thật Sự Bổ? (Phần 1)
  • Bên cạnh các món ăn ngon truyền thống, mang đậm hương vị dân giã Quê Hương vốn đã đi vào niềm nhớ đối với thực khách Làng Nghệ như: Súp Lươn, Miến Lươn, Xôi Bến Xe, Bún Bò, Bánh Mướt Lòng Nóng, Bánh Mướt Xáo Lòng, Bánh Mướt Giò Chả …, bếp ăn Làng Nghệ tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập Ẩm thực Làng Quê và giới thiệu đến Quý thực khách đặc sản: BÁNH MƯỚT XÁO GÀ món ngon nổi tiếng xưa nay của mọi Làng quê Xứ Nghệ.

    Bánh Mướt Xáo Gà là món ăn phổ biến ở Nghệ Tĩnh (Nghệ An – Hà Tĩnh), đặc biệt tại huyện miền núi Thanh Chương (Nghệ An) nơi nổi tiếng với thương hiệu “Gà đồi Thanh Chương”.

    Xáo Gà: được chế biến bằng 100% nguyên liệu có xuất xứ từ Thanh Chương: Gà đồi (hay còn gọi là Gà thả vườn/Gà đi bộ); Nghệ rí (củ Nghệ nhỏ, được trồng ở vùng núi, nơi có thổ nhưỡng cằn cỗi); Hành tăm (có nơi còn gọi là “hành chăm”, “củ nén”); lá Chanh….

    Trong tô Xáo Gà Làng Nghệ, điểm nhấn đặc biệt mà không phải nhà hàng nào cũng có là bởi nó mang trọn vị Xáo Gà Thành Chương: bên cạnh những miếng thịt gà săn chắc, giòn thơm, béo ngọt được hòa quyện từ mùi thơm của Hành tăm, vị nồng nàn của Nghệ rí, vị the the của lá Chanh tươi và vị ngọt thanh vốn có của thịt Gà đồi là những “viên chả gà” được chế biến từ phần xương của con Gà. Đối với nhiều người ở miền quê khác của Xứ Nghệ, có thể chưa cảm nhận được điểm đặc biệt này, bởi vốn dĩ nó chỉ được bắt nguồn từ vùng quê Thanh Chương nghèo khó.

    Ngày trước, thế hệ Cha, Anh chúng ta lầm lũi một nắng hai sương trong cuộc sống cơ hàn, miếng cơm chưa đủ no huống chi là nghĩ đến bữa ăn ngon trọn vị. Lâu lâu, nhà có công buổi, giỗ chạp, lễ tết, khi có khách, có người ốm… hay “mảy may tự hào phóng” mới dám mạnh tay làm thịt con Gà để cả gia đình cùng ăn! Xuất phát từ việc “chít, bóp” tiết kiệm, để ăn được nhiều, được lâu, phần xương gà (đầu, cổ, sống lưng, …) có thể bị bỏ đi nếu chặt ngang để nấu, người Mẹ Quê Thanh Chương đem bằm nhuyễn, trộn với gia vị, viên lại thành từng cục nhỏ và đem nấu chung với phần thịt Gà … ấy thế mà ngon đáo để, chỉ cần một viên và vài thìa nước xáo thôi cũng đủ tiễn cả “Ca Mèn cơm độn sắn”!!! Cha Ông ta thường có câu “Cái khó ló cái khôn” có lẽ cũng vì vậy.

    Món Xáo Gà (có viên) rất ngon – ngon từ thuở xa xưa và ngon cho đến tận bây giờ. Tuy nhiên, món ăn này đòi hỏi phải kết hợp với đức tính siêng năng, chịu khó, nó không thật sự đòi hỏi nhiều sự cầu kỳ nhưng cần lắm sự công phu… Vì thế, theo thời gian, khi xã hội ngày một đổi mới và phát triển, cuộc sống khấm khá dần lên, con người buộc phải hòa chung bước nhảy của thời cuộc… cũng chẳng mấy ai bỏ công “cầm dao đăn nện thớt xà cừ” để bằm xương gà làm viên như Mẹ đã làm ngày trước… và giờ đây, Nhà Hàng Làng Nghệ sẽ đem đến cho Quý thực khách những cảm nhận về nỗi niềm xưa thông qua đặc sản: XÁO GÀ chuẩn vị Quê xưa!

    Bánh Mướt Làng Nghệ: thoạt nhìn, trông na ná bánh cuốn của miền Bắc và bánh ướt ở miền Nam nhưng khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được vị riêng, rất riêng của dải đất miền Trung nắng gió. Nguồn nguyên liệu và quy trình để làm ra Bánh Mướt Làng Nghệ mang đậm chất Quê: Gạo từ quê; hành tăm từ quê; Nghệ nhân tráng bánh đến từ quê; quy trình cán bột nước và tráng bánh cũng hoàn toàn thủ công truyền thống. Tất cả đều đảm bảo mục tiêu Sạch – Ngon – An Toàn.

    Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống hôm nay, giữa thị thành lắm ồn ào và vội vã; mỗi buổi sáng, ngồi bên cạnh gia đình và người thân, trong không gian Nhà hàng Làng Nghệ xanh mát và gợi tình Quê Hương; bên cạnh những món ăn ngon thường nhật, giờ đây trong bộ sưu tập Ẩm thực Làng Quê đã có thêm đặc sản BÁNH MƯỚT XÁO GÀ chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách những cảm nhận về vị ngon của món ăn, một chút bồi hồi trong tâm tưởng và cả hồn Quê trong nỗi nhớ đối với những người con tha hương!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 11 Cách Chế Biến Gà Cực Ngon
  • Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Cay Ngon Ăn Là Mê
  • 2 Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Chua Cay Kiểu Thái Ngon Và Đơn Giản
  • Cách Làm Chân Gà Xào Sả Ớt Ngon Cho Dân Sành Ăn
  • Thơm Lừng Thịt Gà Nấu Canh Lá Cách
  • Mâm Gà Xáo Bánh Mướt Xứ Nghệ Cho 6 Người Nhà Hàng Vị Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • Đùi Gà Chọi Trống Có Thể Chế Biến Được Những Món Gì ?
  • Gà Rang Hành Tăm, Món Ngon Bổ Dưỡng
  • Bật Mí Cách Làm Gà Hầm Sả Đậm Đà, Cho Bữa Cơm Ngon
  • 3 Cách Làm Chân Gà Sả Tắc Ớt Ngâm Đậm Đà, Chuẩn Vị
  • Gà Hấp Sả Thơm Ngon Mà Lại Giữ Được Lượng Dưỡng Chất Cao
  • Thông tin chi tiết

    Nếu ai đã từng ngang qua con đường Võ Thị Sáu sầm uất sẽ không thể bỏ lỡ một không gian ẩm thực vô cùng mới mẻ và tinh tế – Nhà Hàng Vị Biển tại Số 91A Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nơi đây bạn sẽ có dịp được thưởng thức những hương vị mới lạ và ngon của vô số những món ăn chế biến hấp dẫn. Cùng với Hotdeal hôm nay, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức Set Đặc Sản Mâm Gà Xáo Bánh Mướt Xứ Nghệ dành cho 6 Người tại Nhà Hàng Vị Biển với voucher ưu đãi nhất mà chúng tôi mang lại.

    Set bao gồm:

    1.Gà Nấu Xáo Xứ NGhệ (Gà:1,5kg)

    2.Lòng Gà Xôi Nướng (1 Đĩa)

    3. Bánh Mướt (1 đĩa)

    4. Rau Sống (1 đĩa)

    5. Bánh đa (bánh khô) vừng Đô Lương: (3 chiêc)

    Nhắc tới xứ Nghệ người ta thường nghĩ đến các món đặc sản cháo lươn, nhút hay thứ bánh có nguồn gốc Hà Tĩnh – cu đơ. Tuy nhiên, ít ai biết tới món bánh mướt – xáo gà, một món ăn độc đáo, đậm đà hương vị mà ai từng một lần ăn sẽ nhớ mãi.

    Bánh mướt thoạt nhìn qua, nhiều người sẽ lầm tưởng với bánh cuốn của miền Bắc, thế nhưng hương vị thì khác biệt. Bánh mướt được làm từ bột gạo tẻ ngâm với nước trong nhiều giờ liền, sau đó mới mang đi xay nhuyễn. Bột sau khi xay xong muốn được dai ngon phải để lắng tiếp khoảng độ 2 tiếng nữa rồi mới mang đi tráng. Hơi nước từ trong nồi tráng bốc lên sẽ làm chín bánh, sau đó người làm sẽ kéo tấm bánh bằng một chiếc đũa bếp ra chiếc mâm đặt cạnh và cuộc tròn lại. Rải ít mỡ hành chưng trước đó cho bánh thêm bóng bẩy, thơm ngon. Đĩa bánh mướt được bê ra, thơm phưng phức khiến thực khách phải xuýt xoa.

    Ở Nghệ An, người ta thường ăn bánh mướt với xáo gà. Gà nấu xáo xứ Nghệ cũng là một món ăn đặc trưng mang đậm chất quê hương mà ai đi xa đều khắc khoải nhớ về. Gà nấu xáo, bánh mướt cùng đĩa rau thơm thanh mát được bày biện đẹp mắt trên bàn ăn. Hương vị dịu, thơm của bánh mướt hòa quyện cùng vị béo ngậy của món xáo gà chắc chắn sẽ cho bạn cảm nhận khác biệt.

    Kèm với bánh mướt-xáo gà là đĩa lòng gà xôi nướng, đĩa rau sống thanh mát, bánh đa vừng Đô Lương giòn, bùi thơm nức mùi vừng, cho Set ăn tròn vị từ đầu đến cuối.

    Giới Thiệu Nhà hàng Vị Biển:

    Nép mình trên con đường Võ Thị Sáu, Vị Biển tách hẳn với thế giới ồn ào, náo nhiệt bên ngoài. Một thế giới ẩm thực thu nhỏ với cách thiết kế, bài trí đơn giản nhưng tinh tế. Ngay cái tên Nhà hàng Vị Biển đã gợi cho thực khách hương vị mặn mòi của biển cả. Không gian mở thoáng mát được thiết kế dành riêng cho bữa tiệc gia đình, gặp mặt đối tác bàn chuyện kinh doanh hay đặt tiệc liên hoan, sinh nhật.

    Điểm khác biệt lớn nhất của Vị Biển với tất cả các nhà hàng hải sản khác đó chính là nguồn cung cấp nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon. Chính vì thế, nguồn nguyên liệu của Vị Biển luôn đảm bảo và chất lượng,… thêm vào đó chính là sự ưu đãi về giá cả.

    Đến với Vị Biển, cảm giác về sự xa xỉ, tốn kém khi thưởng thức hải sản không còn nữa. Vị Biển luôn mang lại cho bạn mức giá “hợp túi tiền” nhất trong thời bão giá hiện nay. Và đến với Vị Biển nhất nhất bạn “không được” bỏ qua món lẩu hải sản tươi ngon với những chú tôm sú to, tươi nguyên, ngoài ra còn nghêu, cá song, cá chình, ghẹ cùng các loại rau ăn rất phong phú và tươi, bạn sẽ vô cùng thích thú với các loại nấm ăn cùng.

    Đầu bếp của Vị Biển tạo nhiều hương vị độc đáo cho món ăn bằng cách chế biến cầu kỳ. Hương vị tươi ngon, dai giòn lại mềm ngọt của từng thớ thịt tu hài quyện với loại sốt đặc biệt thơm bùi, tê, cay thanh mát hấp dẫn người dùng. Ngoài ra, khách hàng cũng yêu mến món tu hài nướng mỡ hành ở đây. Vị ngọt, bùi, mềm giòn đặc trưng cùng hương thơm hành chiên vàng làm tăng sự quyến rũ cho món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Nâng Thương Hiệu Gà Đồi Thanh Chương
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Sao Nấu Chao
  • Bật Mí Cách Nướng Gà Sao Cho Đậm Vị Và Thơm Phức Ai Ai Cũng Khen Ngon
  • Những Chú Ý Ăn Thịt Gà Sao Cho Đúng
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Cho Bé
  • Cách Nấu Xáo Gà Ăn Bún

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Nấu Xáo Sả Ăn Bún Kiểu Nghệ An
  • Hệ Đo Lường Trong Làm Bánh Và Nấu Ăn
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Ngon Dẻo Thơm Lừng
  • Cách Nấu Cơm Gà Tam Kỳ Đậm Vị Miền Trung
  • Nước dùng món xáo gà sóng sánh màu vàng óng, thịt gà mềm ngọt, đậm vị và thơm nức bởi hương thơm của hành tăm và gừng.

    Nguyên liệu

    • 1,5kg thịt gà ta
    • 20g hành tăm
    • 1 củ gừng
    • 1 nhánh sả
    • 1 thìa canh bột nghệ
    • Muối hạt
    • Bún
    • Hành lá, mùi ta (ngò rí)
    • 2-3 lá chanh
    • Gia vị: Nước mắm, bột canh, bột ngọt, hạt tiêu

    Cách làm

    Sơ chế gà

    Gà sau khi vặt lông, mổ moi ruột và lòng thì xóc muối hạt thật kỹ sau đó rửa sạch, để ráo rồi chặt miếng vừa ăn.

    Ngoài muối hạt, bạn có thể dùng rượu trắng, rượu gừng hoặc nước cốt chanh để làm sạch và khử mùi hôi của da gà.

    Ướp gà

    Để thịt gà đậm đà, nên ướp cùng với 1 muỗng nước mắm, 1 thìa canh hạt tiêu, 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh bột nghệ, 1/2 thìa canh bột ngọt. Trộn đều rồi để ít nhất trong 30 phút để gà ngấm gia vị.

    Hành tăm bóc vỏ, đập dập. Gừng rửa sạch, đập dập hoặc thái lát mỏng tùy thích. Sả bóc bỏ bẹ già, cắt gốc, xắt nhỏ. Cho mỗi thứ 1 ít vào ướp cùng với thịt gà cho thơm.

    Hành lá, mùi ta nhặt rửa sạch, xắt nhỏ.

    Lá chanh rửa sạch, xắt sợi chỉ.

    Nấu 1 nồi nước, chần qua bún rồi cho ra rổ để ráo. Không nên chần bún trong nồi nước xáo gà mà nên chần riêng bởi vì vị chua của bún sẽ làm mất đi vị thanh của nước dùng.

    Cách làm gà nấu xáo

    Cho 2 thìa canh dầu ăn vào nồi, làm nóng dầu thì phi thơm hành tăm.

    Sau đó trút thịt gà vào xào săn lại trên lửa lớn tầm 3-4 phút.

    Tiếp đến chế thêm nước vào xâm xấp mặt gà, đun sôi.

    Khi nước sôi, dùng muôi hớt bỏ lớp bọt để nước xáo gà được trong. Lưu ý, chỉ hớt lớp bọt, không nên hớt lớp mỡ béo tiết ra từ thịt gà. Nếu không thích ăn quá béo, bạn có thể bớt bỏ đi 1 chút thôi. Bởi vì đặc trưng của xáo gà là nước dùng phải trong và sóng sánh lớp mỡ béo màu vàng nhạt.

    Sau khi nước dùng sôi, bạn nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Vì ăn kèm bún nên nước xáo cần nấu đậm hơn nước canh bình thường. Đậy kín nắp nồi, hạ nhiệt độ xuống và ninh sôi liu riu thêm tầm 45 phút để thịt gà mềm.

    Khi gà chín mềm, nước dùng vừa ăn, cho rau mùi, hành lá và lá chanh vào, khuấy đều thêm 10 giây rồi tắt bếp.

    Bún xếp ra đĩa, xáo gà để ở tô riêng. Khi ăn thì cho ít bún vào bát, chan nước xáo lên. Bạn cũng có thể pha thêm 1 bát gia vị chấm cùng thịt gà nếu muốn ăn đậm. Bát chấm gia vị gồm có 1 thìa canh bột canh, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 trái ớt cắt nhỏ và 1 thìa nước cốt chanh, rắc thêm vài sợi lá chanh xắt nhỏ, trộn đều lên.

    Mẹo & lưu ý

    Để nấu xáo gà ngon và dậy mùi thơm, bạn nên sử dụng loại hành tăm. Hành tăm được trồng nhiều ở miền Trung, có mùi thơm dịu, quyện với vị ngọt của thịt gà tạo ra hương vị rất đặc trưng, rất hấp dẫn.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Sả Cho Bữa Cơm Cuối Tuần Ấm Cúng
  • Công Thức Cho Món Gà Hấp Cải Bẹ Xanh Ngon Đúng Điệu
  • Đậm Đà Gà Xào Sả Ớt
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đơn Giản Nhưng Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • 4 Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Sạch Nồi Cơm
  • Lạ Miệng Thịt Gà Kho Nén Ăn Kèm Bánh Mướt

    --- Bài mới hơn ---

  • Quẩy Tẹt Ga Cuối Tuần Cùng Món Gà Hấp Sả
  • Thịt Rắn Tần Thuốc Bắc
  • 2 Món Thịt Chế Biến Với Cần Tây Tốt Cho Tăng Huyết Áp.
  • Thăn Nội Gà Tây Cà Ri Xào Quinoa
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Mật Ong Măng Tây Cho Bé Ăn Dặm – Ăn Dặm 3In1
  • Món ăn với nước dùng đậm đà, thịt gà béo ngậy kết hợp với bánh ướt mềm dai đem đến cho người dùng một món ngon rất lạ miệng.

    Thịt gà kho nén ăn kèm bánh ướt là món ăn dân dã của miền Trung. Cách chế biến khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Đối với thịt gà, nên chọn gà ta hoặc gà vườn vì thịt săn chắc, thơm ngon. Gia vị không thể thiếu là nén (có nơi gọi là ném) hay còn gọi là hành tăm. Gà làm sạch lông, chặt gà thành từng miếng vừa ăn và ướp với các loại gia vị như muối, đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn và củ nén giã nhuyễn. Lá nén rửa sạch, thái nhỏ, phần thân đập dập dùng để phi thơm.

    Ướp thịt gà trong khoảng 30 phút để thấm gia vị. Đặt chảo lên bếp, phi thơm dầu ăn với thân nén, cho thịt gà vào xào sơ. Khi thịt gà vừa săn lại cho vào ít nước xâm xấp mặt thịt. Đun đến khi thịt gà chín mềm là được. Với người miền Trung, trong quá trình chế biến, để hương vị món ăn thêm đậm đà, người ta thường nêm thêm một tí ruốc. Trong quá trình nấu, nếu nước dùng cạn, bạn có thể cho thêm nước đến khi thịt gà mềm. Để khi nấu xong, nước dùng vẫn xâm xấp mặt thịt, không quá khô.

    Cuối cùng, cho lá nén thái nhỏ vào, nêm lại cho vừa ăn. Món ăn dậy mùi thơm của nén rất hấp dẫn. Múc thịt gà ra bát, nguyên liệu ăn kèm là bánh ướt và rau sống. Bánh ướt nên chọn bánh mềm, mỏng, trắng, nếu mua được bánh ướt vừa tráng xong lại càng ngon. Thịt gà chín mềm béo ngậy, nước dùng sóng sánh đậm đà, cùng bánh ướt mềm, dai làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó là đĩa rau sống tươi ngon với nhiều loại rau như xà lách, bắp chuối, húng quế, giá đỗ… giúp bạn ngon miệng và đỡ ngán hơn. Ngoài bánh ướt, món thịt gà kho nén còn có thể ăn kèm với bún hoặc miến cũng rất ngon miệng.

    Quỳnh Trang

    Nguồn: vnexpss

    Lạ miệng thịt gà kho nén ăn kèm bánh mướt

    5.00

    /

    5

    (100.00%)

    5

    votes

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xáo Gà Nấu Xáo Gà Kiểu Hà Tĩnh Ăn Không Biết Ngán, Gà Nấu Xáo Chuẩn Ngon Vị Miền Trung
  • Nấm Đùi Gà Xào Thịt Bò
  • Cách Nấu Phở Gà Nhanh Và Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Bí Quyết Cách Nấu Phở Gà Vừa Nhanh, Vừa Ngon Cho Bữa Sáng
  • Phở Gà Đi Bộ Instant Pot (“Walking Chicken” Pho)
  • Cách Nấu Xáo Gà Nấu Xáo Gà Kiểu Hà Tĩnh Ăn Không Biết Ngán, Gà Nấu Xáo Chuẩn Ngon Vị Miền Trung

    --- Bài mới hơn ---

  • Lạ Miệng Thịt Gà Kho Nén Ăn Kèm Bánh Mướt
  • Quẩy Tẹt Ga Cuối Tuần Cùng Món Gà Hấp Sả
  • Thịt Rắn Tần Thuốc Bắc
  • 2 Món Thịt Chế Biến Với Cần Tây Tốt Cho Tăng Huyết Áp.
  • Thăn Nội Gà Tây Cà Ri Xào Quinoa
  • (sentory.vn News) –

    Nếu bạn thấy nhàm với gà luộc, gà nướng và muốn có món ăn dễ đưa cơm, hãy thử nấu xáo gà kiểu Hà Tĩnh, vừa đơn giản vừa hợp với khẩu vị cả trẻ con lẫn người già.

    Đang xem: Gà nấu xáo

    Nguyên liệu cho món xáo gà Hà Tĩnh gồm: 1 con gà, 4-5 củ nghệ tươi, 10-15 củ hành tăm (củ nén), 5-10 lá chanh, một ít rau răm (không bắt buộc). Gia vị gồm bột canh, tiêu, ớt và dầu ăn.

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món xáo gà. (Ảnh: Hà Trần)

    Gà chặt miếng nhỏ. Nghệ gọt vỏ, cắt lát mỏng và giã nhuyễn cùng hành tăm. Lá chanh và rau răm thái chỉ.

    Cho gà vào nồi ướp với nghệ, hành tăm, 2/3 chỗ lá chanh, rau răm thái chỉ, 3-4 thìa bột canh, 2 quả ớt nhỏ, 1 thìa bột tiêu và 2 muỗng dầu ăn. Trộn đều các nguyên liệu và ướp trong khoảng 15 phút.

    Gà nấu xáo kiểu Hà Tĩnh

    Bắc nồi gà lên bếp và đảo với lửa lớn, khi thịt gà săn lại thì đổ nước sôi ngập thịt, đun sôi. Nêm lại gia vị vừa ăn và đun tiếp với lửa nhỏ trong khoảng 15-20 phút cho đến khi gà mềm. Trước khi bắc xuống, để lửa lớn rồi cho hết lá chanh, rau răm vào trộn đều.

    Món xáo gà có thể ăn kèm với bún và cơm nóng.

    Lưu ý: Hành tăm, lá chanh là nguyên liệu làm nên mùi vị khác biệt của món gà nấu xáo này.

    Thêm thông tin

    Lạ miệng với món gà sốt coca siêu ngon, nhìn thôi đã phát thèm

    Đánh bay cả nồi cơm với món gà sốt nước cam siêu lạ miệng

    Bạn chưa nhập đủ thông tin

    Đọc tiếp

    Lạ miệng với món gà sốt coca siêu ngon, nhìn thôi đã phát thèm

    Đánh bay cả nồi cơm với món gà sốt nước cam siêu lạ miệng

    Cách làm món gà đồ sả đậm đà hương vị Mộc Châu

    Cách làm món gà “cân đẩu vân” đẹp mắt, lạ miệng

    Thời sự Video Kinh tế Thể thao Thế giới Giáo dục Pháp luật Văn hóa – Giải trí Sức khỏe Đời sống Ôtô – Xe máy Khoa học – Công nghệ Doanh nghiệp – Doanh nhân Bất động sản CƯỜI

    Cơ quan chủ quản: Đài Truyền hình KTS chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấm Đùi Gà Xào Thịt Bò
  • Cách Nấu Phở Gà Nhanh Và Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Bí Quyết Cách Nấu Phở Gà Vừa Nhanh, Vừa Ngon Cho Bữa Sáng
  • Phở Gà Đi Bộ Instant Pot (“Walking Chicken” Pho)
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Phở Gà Miền Bắc
  • Cách Làm Gà Nấu Xáo Sả Ăn Bún Kiểu Nghệ An

    --- Bài mới hơn ---

  • Hệ Đo Lường Trong Làm Bánh Và Nấu Ăn
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Ngon Dẻo Thơm Lừng
  • Cách Nấu Cơm Gà Tam Kỳ Đậm Vị Miền Trung
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Gà Ngon Ăn Là Nghiền
  • Gà nấu xáo sả là món ăn quen thuộc của người dân miền Trung. Không ít người cho rằng, đây cũng là một trong những món ăn đặc trưng của miền Bắc nữa. Món ăn này được nhiều người biết tới bởi hương vị độc đáo khó tìm thấy ở bất kì món ăn nào.

    Khi thưởng thức bạn sẽ nhận thấy vị cay cay của gừng, dai dai của thịt gà thêm chút thơm lừng của lá chanh. Những hương vị tuy mộc mạc, bình dị như thế, vậy mà lại thật khó lòng cưỡng lại.

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món gà nấu xáo

    • Thịt gà: 800g
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Nghệ tươi: 1/2 củ
    • Lá chanh: 1 nhúm nhỏ
    • Sả: 1-2 củ
    • Hành tím: 2 củ
    • Gia vị: đường, muối, dầu ăn, nước lạnh

    Lưu ý: Để món gà nấu xáo được thơm ngon, vừa miệng nhất bạn nên lựa loại gà ta chừng hơn 1kg để chế biến. Vì loại gà này có thịt thơm, ngọt và không quá dai khi nấu chín.

    Cách chế biến gà nấu xáo

    Thịt gà: rửa sạch, để cho thật ráo nước rồi chặt thành miếng. Thịt gà bạn nên xát với chút muối hạt và gừng tươi để khử mùi hôi tanh của gà. Sau đó lại rửa lại với nước sạch và để cho ráo.

    Gừng tươi: cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành những miếng mỏng, chú ý thái sao cho đều tay.

    Nghệ tươi: gọt bỏ vỏ, rửa sạch đất cát, bụi bẩn rồi giã nát. Nếu không có nghệ tươi bạn cũng có thể dùng bột nghệ thay thế.

    Lá chanh: đem rửa sạch, nếu cẩn thận có thể ngâm qua với nước muối loãng. Sau đó để cho ráo nước và đem thái chỉ (nhớ để bớt lại vài lá để dùng cho vào canh).

    Hành lá: loại bỏ phần dập nát, rửa sạch và băm nhỏ, chia làm 3 để sử dụng trong các công đoạn.

    Sau đó, đem thịt ướp với chừng 1/2 thìa hành khô băm nhuyễn, chút nước mắm, bột nghệ hoặc nghệ tươi giã nát rồi chờ trong khoảng 15 phút cho gà thật ngấm gia vị.

    Để có món gà nấu xáo “chuẩn” miền Trung bạn tiến hành theo các bước sau đây:

    Đặt chảo lên bếp và thêm chút dầu ăn vào, đun cho nóng già rồi thêm thịt gà vào xào cho săn lại. Tiếp đến cho sả thái lát, gừng tươi đã thái vào, đảo đều tay, rồi đổ nước ngập gà chờ cho nước sôi hẳn.

    Khi nước đã sôi bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, rồi đun sôi nồi gà với ngọn lửa nhỏ để gà được chín mềm. Khi gà đã mềm vừa ăn thì cho phần lá chanh thái lát vào, đảo đều tay.

    Khi nước trong nồi đã sôi bạn nên đun thật nhỏ lửa để thịt được chín mềm và ngấm gia vị hơn. Cho phần hành băm còn lại vào trộn cùng nồi gà, sau đó thêm vài chiếc lá chanh chưa thái vào đảo cùng.

    Sau đó bạn lại đun sôi thêm chừng 2 phút nữa và cho nốt phần hành lá còn lại vào là có thể tắt bếp. Chuẩn bị một chiếc tô hoặc đĩa lớn, trút gà ra đĩa và bày trí để ăn kèm với cơm nóng.

    Gà nấu xáo đạt yêu cầu là khi gà mềm thơm, dai thịt, các thớ thịt ngấm đều gia vị. Đặc biệt là phần thịt hơi cay cay vị gừng, thơm nồng vị sả, chút vàng của nghệ tươi vô cùng đẹp mắt. Chắc chắn khi thưởng thức bạn sẽ không thể chối từ hay ngừng đũa được. Bạn có thể thưởng thức món ăn này kèm với cơm nóng, rau sống, dưa cải vàng đều được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xáo Gà Ăn Bún
  • Cách Làm Món Gà Hấp Sả Cho Bữa Cơm Cuối Tuần Ấm Cúng
  • Công Thức Cho Món Gà Hấp Cải Bẹ Xanh Ngon Đúng Điệu
  • Đậm Đà Gà Xào Sả Ớt
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đơn Giản Nhưng Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • Công Thức Làm Món Gà Xáo Gừng Chuẩn Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Hầm Nấm Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Đông Của Bé Thêm Hấp Dẫn – Ăn Dặm 3In1
  • Mật Ong Nấu Gà Nhà Nhà Đều Thích – Cơm Ngon Gia Đình
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà “Cực Ngọn” Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Cơm Gà Phú Yên Và Địa Chỉ Các Quán Bán Ngon
  • Viên Gia Vị Nấu Phở Gà Ông Chà Và 75G (4 Viên)
  • đặt cỗ tại nhà ở hà nội sẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Giữa tâm dịch covid 19 giá cả thực phẩm leo thang, thịt lợn từ năm ngoái cũng rất đắt thì việc mua thịt gà để nấu cho bữa cơm gia đình là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều chị em nội trợ. Thịt gà giá cả rẻ, đầy đủ dinh dưỡng và làm được nhiều món. Naysẽ hướng dẫn mọi người công thức làm món gà xáo gừng chuẩn nhà hàng để cả nhà có bữa cơm ngon như ý

    Ảnh: Món gà xáo gừng

    A.Nguyên liệu chuẩn bị

    1 m cafe dầu màu điều

    7 tép tỏi

    2 củ hành khô

    15 g gừng tươi

    1 kg gà thả vườn

    3 thìa nước mắm

    1/2 m bột canh

    1 m cafe hạt nêm

    2 m cafe đường

    B. Cách chế biến

    Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Ảnh: Nguyên liệu chuẩn bị

    Chế biến:

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Gà Giả Cầy Đơn Giản, Thơm Ngon, Ăn Là Ghiền Nhé
  • Đặt Tiệc Nấu Ăn Tại Nhà
  • 35+ Mẫu Thiết Kế Nhà Bếp Dành Cho Nhà Cấp 4 Đơn Giản, Hiện Đại
  • 50+ Mẫu Tủ Bếp Đẹp Cho Nhà Nhỏ
  • Nhà Bếp Đơn Giản Mà Đẹp
  • Cách Nấu Xáo Vịt Ăn Bún Cực Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Vịt Măng Tươi Đãi Cả Nhà Ăn Sáng Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Món Ragu Chay Ăn Kèm Với Bánh Mì Ngon Tuyệt
  • Ăn Gì Bổ Máu: 11 Món Ăn Những Người Thiếu Máu Nên Biết
  • Những Món Canh Vừa Bổ Máu, Thải Độc, Chữa Nhiều Bệnh Cực Tốt
  • 10 Món Canh Có Tác Dụng ‘bổ Máu’, Người Bị Thiếu Máu, Ốm Yếu, Mới Phẫu Thuật Nên Ăn: Vừa Lành Vừa Bổ
  • Nghe lần đầu có vẻ là lạ nhưng món vịt xáo măng này đã chinh phục rất nhiều thực khách bởi hương vị vô cùng hoàn hảo, đậm đà và thơm ngon. Hơn nữa, cách nấu xáo vịt ăn bún lại khá là dễ dàng, người mới lần đầu vào bếp cũng có thể nấu được.

    Cách nấu xáo vịt ăn bún cực kỳ đơn giản

    Đầu tiên, bạn cần sơ chế tất cả các nguyên liệu làm món này

    Hầu hết các món vịt bạn cần phải sơ chế thịt là việc đầu tiên trên hết cần phải làm. Bạn đem thịt đi rửa thật sạch cùng với nước muối pha loãng. Không phải là nước muối cũng được, vậy thì bạn cũng có thể dùng muối chà lên toàn bộ thân vịt để loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn. Sau đó thì bạn đập nhuyễn củ gừng và chà kỹ lên từng bộ phận của vịt để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của nó. Sau khi làm xong thì rửa chúng lại bằng nước sạch rồi chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    Một cách khác nữa đó là bạn rửa sạch chúng qua một hỗn hợp rượu kết hợp với nước cốt chanh có tác dụng làm cho thịt vịt biến mất mùi hôi và còn có thể giúp cho thịt vịt được trắng hơn bao giờ hết.

    Để ướp thịt vịt sao cho thật ngon thì bạn nên dùng 2 thìa nước mắm, 1 muỗng mỳ chính và 1 muỗng nhỏ hạt tiêu cho vào thịt vịt. Cách nấu xáo vịt ăn bún cũng rất đơn giản nhưng ngon hay không cũng phụ thuộc hầu hết vào khâu chế biến này. Bước này bạn nên ướp trong khoảng từ 20 cho đến 40 phút để chúng ngấm sâu hơn, tạo nên hương vị đậm đà hơn bao giờ hết.

    Măng tươi khi mua về thì bạn nên ngâm với nước sạch trong vòng khoảng 15 phút rồi hẳn vớt ra, chần qua nước sôi để cho bớt mùi nồng của măng. Sau đó, bạn hãy xé chúng thành những sợi nhỏ rồi rửa sơ lại bằng nước sạch, đem ra phơi cho thật ráo.

    Còn hành lá thì bạn rửa sạch, bóc vỏ rồi cắt thành từng khúc nhỏ tầm 1 đến 2cm cùng với ngò gai.

    Sau đó chế biến tới tỏi thì cần bỏ vỏ tỏi, đập thật nát rồi băm sao cho nhuyễn. Gừng cũng tương tự như thế, gọt hết vỏ rồi thái thành từng sợi nhỏ bỏ vào ướp chung với thịt vịt để cách nấu xáo vịt ăn bún kèm theo càng thêm đậm vị, dễ ăn.

    Hoàn thiện cách nấu xáo vịt ăn bún hấp dẫn

    Trước tiên hết thì bạn bắt một cái chảo không dính lên bếp, sau đó thêm vào một ít dầu ăn. CHờ tới khi dầu nóng và sôi lên thì cho thịt vịt vào rán đều cho 2 mặt sau đó thì cho hành phi, tỏi vào cùng để phi lên cho nó thơm trong khoảng 1-2 phút.

    Chưa hết, bạn lấy thịt vịt ra rồi bỏ vào nồi nước đun lên cho sôi đến khi nào vịt chín mềm mới lấy ra. Bắc chảo lên bếp lần nữa, lần này cho thật ít dầu ăn để xào măng một chút. Sau đó thì nêm nếm sao cho vừa khẩu vị rồi đem toàn bộ măng vừa nấu cho vào nồi thịt vịt và đun trong khoảng tầm 10 đến 15 phút nữa thì tuyệt cú mèo luôn.

    Cuối cùng bắc ra dĩa, trang trí hành ngò đẹp mắt. Món này mà ăn kèm chung với bún thì hẳn là rất tuyệt vời đúng không nào? Vậy là cách nấu xáo vịt ăn bún đã xong. Còn không nhanh tay làm ngay để trổ tài với gia đình mình đi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu 1 Bàn Tiệc Món Ăn Đêm Giáng Sinh Miền Nam Của Gái Đảm Cuối Năm
  • Những Cách Giải Rượu Thần Tốc Lại Cực Dễ Cho Người Say
  • Nấu Món Gì Ăn Giải Rượu Hiệu Quả
  • 10 Món Bún Vừa Ngon Vừa Dễ Làm, Mẹ Đảm Tha Hồ Đãi Cả Nhà Ăn Ngon Cả Tuần Không Chán
  • Học Nấu Món Ăn Việt Nam
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Xáo Gừng Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm 7 Món Canh Ngon Giúp Giải Cảm
  • Hải Sâm Làm Món Gì? Nức Mũi Với 6 Món Ăn Bổ Dưỡng Từ Hải Sâm
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Gợi Ý Cách Nấu 5 Món Canh Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Gợi Ý Bạn Cách Nấu Món Canh Thơm Ngon Từ Nhân Sâm Và Hạt Sen
  • Hướng dẫn cách làm món gà xáo gừng tại nhà

    Thịt gà là một trong những thực phẩm chính trong bữa cơm gia đình hàng ngày, từ thịt gà chúng ta có thể làm món gà hấp lá chanh, gà chiên giòn, gà nướng mật ong… hôm nay nấu cỗ thanh xuân sẽ hướng dẫn bạn làm món gà xáo gừng tại nhà vừa ngon vừa thơm cho cả gia đình ăn cơm

    Sự kết hợp giữa miếng thịt gà thơm, mệm đậm đà hương vị với vị gừng thơm, cay cay cộng thêm một chút khéo léo của bạn làm nên một món gà kho gừng hoàn hảo để bữa ăn của gia đình hấp dẫn hơn rất nhiều. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các bước thực hiện món ăn bổ dưỡng này để bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình chế biến.

    – Gà rửa sạch chặt miếng, ướp với 1/3 hành tăm, nước mắm, nghệ (hay bột ghệ) 15 phút cho ngấm.

    – Lá chanh rửa sạch khoảng 10-15 lá. Để lại vài lá để cho vào canh cho thơm còn lại thái chỉ.

    – Củ sả rửa sạch thái nhỏ: Với 1kg gà chỉ dùng hết 1 củ sả, nếu cho nhiều sả món ăn sẽ nồng và hắc.

    – Gừng thái miếng mỏng: một nhánh nhỏ

    – Hành tăm rửa sạch, đập dập, băm nhỏ, chia làm 3 phần.

    – Nghệ giã nhỏ (hoặc bột nghệ): một nhánh nhỏ.

    Bước 1: Cho một chút dầu vào nồi, sau đó cho gà đã ướp vào xào hơi săn thì cho sả và gừng vào đảo đều, sau đó đổ ngập nước sôi (như canh), nấu sôi trở lại, nêm thêm gia vị vừa ăn (nên nấu hơi nhạt như canh chứ không nấu đậm như món kho), tiếp tục đun sôi giảm nhỏ lửa đến khi gà chín mềm, đảo một chút thì cho lá chanh vào.

    Bước 2: Cho nốt 1/3 chỗ hành tăm còn lại và lá chanh (lá chưa thái) vào đảo đều. Đun sôi tiếp 2 phút rắc lá chanh thái chỉ và bắc ra là được.

    Cuối cùng, sau khi món ăn đã hoàn thành bạn có thể trút ra đĩa rồi trang trí món ăn sao cho đẹp mắt nhất.

    Gà xáo gừng quả thực là món ăn dễ nấu, Món ăn này không chỉ thích hợp vào những ngày trời đông mà thậm chí có thưởng thức vào những ngày trưa hè, bạn vẫn cảm nhận được hết vị ngon đặc trưng của nó.

    Tôi là Giang Văn Thịnh bếp trưởng của Hưng Thịnh Catering. Đam mê của tôi là mang những món ăn ngon, những hương vị ẩm thực đặc sắc nhất đến với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Măng Xào Chay Giòn Ngọt, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Miến Xào Chay Đơn Giản Mà Vẫn Ngon Miệng
  • Cách Nấu Món Thịt Thỏ Xào Lăn
  • Bí Quyết Cách Làm Món Thịt Thỏ Xào Lăn Không Bị Hôi, Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Nấu Món Thịt Thỏ Xào Lăn Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Vịt Nấu Xáo Măng Ăn Với Bún Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Từ Gà Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Phương Pháp Nuôi Dưỡng Gà Nòi
  • Thức Ăn Của Gà Thả Vườn
  • Công Thức Pha Trộn Cám Gà
  • Cách Nấu Gạo Lứt Đầu Tiên Và Bài Học Về Cách Ăn Gạo Lứt Đã Nấu
  • Vịt là một loại thực phẩm có tính hàn, ăn vào ngày nắng nóng sẽ giúp cho cơ thể giảm bớt được cảm giác bức bối, khó chịu. Từ lâu, vịt xáo măng đã trở thành món ăn quen thuộc trong căn bếp gia đình. Dù không còn lạ lẫm nhưng để nấu ngon món ăn này chị em cũng cần biết vài mẹo nhỏ. Cùng PasGo vào bếp xem cách làm vịt xáo măng có làm khó bạn không nha!

    – Vịt: 1 con

    – Măng củ và măng lá: 300gr

    – Gừng: 1 củ

    – Hành tím: 3 củ

    – Hành lá, mùi tàu, ớt

    – Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu, mì chính, hạt nêm, sa tế, rượu trắng

    – 1kg bún

    Cách làm vịt nấu xáo măng:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Gừng rửa sạch, cạo vỏ, chia làm 2 phần. Một nửa giã nhỏ để rửa vịt, một nửa băm nhỏ để nấu.

    – Ớt rửa sạch, thái lát.

    – Hành lá, rau mùi, nhặt, rửa sạch rồi thái nhỏ.

    – Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

    – Nhặt sạch lông tơ của con vịt rồi rửa lại với chút muối, gừng giã nhỏ, rượu trắng để khử hết mùi hôi.

    – Chặt vịt thành những miếng vừa ăn rồi ướp với gia vị bao gồm: 1 muỗng cà phê hạt tiêu, 1 muỗng cà phê nước mắm, gừng băm, ½ muỗng cà phê mì chính, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Sau đó, trộn đều vịt và gia vị, ướp trong khoảng 15 phút cho nguyên liệu ngấm.

    Bước 2: Thực hiện

    – Cho nửa số hành tím vào chảo, phi thơm, cho măng vào xào, thêm 1-2 thìa cà phê nước mắm, đảo đều.

    – Bắc nồi lên bếp, phi thơm số hành tím còn lại rồi cho thịt vịt vào đảo đều, nêm 2 muỗng cà phê sa tế vào đảo cùng đến khi vịt săn lại. Đổ 1 tô nước vào nồi, khi nước sôi thì hạ lửa nhỏ.

    dungvt

    – Cho măng vào nồi, đun thêm khoảng 5-7 phút nữa, nêm nếm gia vị vừa ăn, thêm hành lá, rau mùi, ớt vào nồi, khuấy đều rồi tắt bếp.

    Các công đoạn trong cách làm món vịt xáo măng đã hoàn thành. Đơn giản phải không nào? Vịt xáo măng chua chua, thanh thanh cùng với thịt vịt mềm ngọt, ăn với bún ngon tuyệt mà không ngán, thay cho bữa cơm cuối tuần quả là lựa chọn hoàn hảo! Bắt tay vào thực hiện thôi nào.

    Tuy món vịt nấu xáo măng đơn giản, dễ nấu nhưng nếu bạn muốn đãi cả nhà một bữa ăn ngoài hàng nhanh tiện, mà giá cả hợp lý tại Sài Gòn, PasGo xin giới thiệu cho bạn nhà hàng Hội Ngộ Nguyễn Thị Diệu. Ngoài thịt vịt xáo măng, tại Hội Ngộ còn đa dạng những món ăn dân gian Việt Nam, đậm đà hương vị đồng quê như: heo sữa quay, chả giò, rau tập tàng kho quẹt, tép rong cuốn rau rừng, lẩu nấm hải sản,… Mỗi món ăn lại chứa đựng trong mình những tinh hoa riêng của vùng đất mà nó thuộc về, nhưng đều tựu chung lại nơi đây để làm cho bức tranh ẩm thực của Hội Ngộ thêm phần đặc sắc.

    Nhanh tay đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng Hội Ngộ nha!

    Ngọc Anh tổng hợp – PasGo.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Dùng Gà Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Nước Dùng Ăn Bún Cá Hấp Dẫn Nhất Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Gà Nấu Đông Miền Bắc Đơn Giản Mà Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Nấu Món Gà Kho Sả Gừng Siêu Đơn Giản
  • 4 Cách Nấu Súp Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Và Trẻ Biếng Ăn Làm Quen Với Trứng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100