Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh

--- Bài mới hơn ---

  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
  • Tìm hiểu thêm về thịt băm

    Thật là một loạt các món ăn có thể được chuẩn bị từ thịt băm cho thực đơn nhà hàng ngày và không chỉ. Đối với bất kỳ món ăn nào bạn cần biết cách nấu thịt băm. Bạn có thể chọn hoàn toàn bất kỳ loại thịt nào bạn thích và trộn nó với nhau tùy ý – thịt lợn, thịt bò, gà tây, thịt gà. Tất nhiên, làm thế nào để nấu thịt băm mà không cần thiết bị cần thiết? Để làm thịt băm vội vàng, bạn sẽ cần một máy xay hoặc máy xay thịt. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể xay thịt rất nhanh và hiệu quả. Và sau đó bạn cần thêm các thành phần cần thiết sau đây. Nó phụ thuộc vào những món thịt xay ngon mà bạn sẽ làm. Nếu bạn muốn làm các món chính là thịt băm, ví dụ như cốt lết với món ăn phụ cho bữa trưa trong chảo, thì bạn sẽ cần hành tây, bánh mì, trứng gà, muối và hạt tiêu. Mỗi tiếp viên sử dụng các thành phần bổ sung khác nhau cho cốt lết. Chúng có thể là cả cổ điển và đa dạng nhất. Nếu bạn muốn sử dụng công thức nấu ăn với thịt băm vội vàng, bạn có thể mua thịt băm làm sẵn.

    Nấu gì từ thịt băm, ngoại trừ cốt lết, sẽ không là vấn đề gì cả. Đó có thể là cuộn bắp cải, bánh bao, ớt nhồi, thịt viên và nhiều lựa chọn khác giúp thịt băm nhanh và ngon. Nếu bạn không biết những gì có thể được chế biến từ thịt băm đặc biệt và khác thường, thì hãy làm lasagna.Món thịt băm này rất thịnh soạn và đồng thời tinh xảo.

    Những gì để làm cho thịt băm nhanh chóng và ngon không phải là một câu hỏi, ngay cả khi không có thành phần đặc biệt. Nấu bánh thịt. Món ăn đơn giản và ngon miệng này sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích các sản phẩm bột, và thậm chí với thịt. Bạn cũng có thể làm bánh bằng cách trộn thịt băm với hành và nấm. Những công thức như vậy cho các món thịt băm rất đa dạng, và bạn có thể bổ sung chúng với ý tưởng của mình. Thịt hầm với thịt băm rất ngon.

    Ngoài các món ăn thứ hai, có những lựa chọn nhanh chóng cho món súp với thịt viên băm nhỏ. Đặc biệt là nếu bạn có một lượng nhỏ thịt băm và bạn không biết có thể làm gì với thịt băm. Súp nóng với thịt viên mềm hóa ra rất thỏa mãn và ngon miệng. Đây cũng là những công thức nấu ăn từ thịt băm trong sự vội vàng và với các thành phần có sẵn.

    Làm gì với thịt băm thường được quyết định trước khi mua hoặc nấu nó. Những loại thịt bạn chọn trực tiếp phụ thuộc vào điều này. Nhờ nhiều công thức nấu ăn và sở thích ẩm thực của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng quyết định nấu món gì với thịt băm nhanh chóng và ngon miệng. Có nhiều món ăn cổ điển truyền thống từ các món ăn khác nhau trên thế giới có thể được nấu bằng thịt băm. Thử nghiệm và khám phá các món thịt mới tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Giải Mã Tin Đồn Tỏi Kỵ Trứng Khi Ăn Sẽ Gây Ngộ Độc
  • Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà Hồ

    --- Bài mới hơn ---

  • Đùi Gà Nhập Khẩu Từ Mỹ Cách Chế Biến Và Bảo Quản
  • Lạp Xưởng Vịt Thơm Nức Mũi, Không Thể Chối Từ
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm – Hải Sản Mới Hấp Dẫn Thực Khách【Xem 402,633】
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?【Xem 574,794】
  • 【7/2021】Hàu Hương – Sò Chôm Chôm Đặc Sản Của Vùng Biển Miền Trung【Xem 325,215】
  • Gà Hồ vốn là giống gà ở làng Lạc Thổ (Thuận Thành – Bắc Ninh), tên tuổi của nó gắn liền với những bức tranh Đông Hồ nổi tiếng. Gà Hồ đẹp mã, to lớn, thịt thơm ngon nên xưa kia, mỗi dịp Tết Nguyên Đán giống gà này thường được đem tiếng cung để vua ngự lãm.

    1. Da cổ gà Hồ bóp thính

    Đầu tiên phải kể đến món nghe rất lạ “Da cổ bóp thính” được làm từ phần da cổ gà, hấp lên, thái nhỏ ra rồi trộn với thính. Ưu tiên của món này là giòn và thơm, ăn kèm với rau sống rất mát. Với những người thích ăn vặt, đây là món “khởi động” tuyệt vời.

    2. Đùi gà Hồ hấp

    Gà hấp được làm khá đơn giản, phần đùi với những thớ thịt dày và chắc nhất, lọc hết xương, ướp thêm chút gia vị cho đậm, rồi hấp cách thủy để món ăn không bị mất nước, mất ngọt, cuối cùng, thái thật mỏng, chấm với nước mắm hành. Món này mộc mạc, không qua nhiều công đoạn sơ chế nhưng lại là món để thực khách thẩm định rõ rệt nhất vị thơm ngon của gà Hồ.

     

     

    3 .Gà Hồ nướng

     

    4. Gà Hồ xào xả ớt

    Sau một loạt các món “nhiều protein” có lẽ thực khách cần đến một món ăn thanh đạm hơn, hoặc có nhiều rau xanh hơn để chống “ngấy”. Lúc này, bạn nên thưởng thức Gà xào xả ớt và Lòng Mề xào thiên lý. Các món này khá phổ biến nhưng hầu hết trong các bàn tiệc không bao giờ thiếu được chúng.

     

     

                               

    5. Lòng mề gà Hồ xào thiên lý

     

     

    6. Lẩu gà Hồ

    Cuối cùng, “chốt” lại cho một bữa tiệc hoàn hảo là món Lẩu gà quen thuộc. Vị ngọt của nước ninh xương gà, vị chua chua thơm thơm của rượu nếp, vị hơi ngai ngái đắng của ngải cứu, tất cả hòa quyện với nhau chắn chắn sẽ khiến các thực khách hài lòng khi thưởng thức món Lẩu Gà Hồ.

    Nguồn: The Rich

     

     

    TRANG TRẠI TÂY NINH

    Địa chỉ: Kp. An Lợi, P. An Hòa, Tx. Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Tel: 0943806161 (Thắng)

     

    Ghi chú: Tất cả sản phẩm tại Trang Trại Tây Ninh được giao hàng toàn quốc

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Cổ Cánh Gà Xào Chua Ngọt
  • Vẹm Xanh New Zealand, Loại Hải Sản Bổ Dưỡng, Giúp Cơ Săn Chắc, Xương Phát Triển
  • Top 34 Đặc Sản Phú Yên Mang Về Làm Quà Cho Người Thân
  • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Phú Yên Thanh Ngọt Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Các Món Chế Biến Với Cải Xanh Có Ích Cho Sức Khoẻ
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Lợn
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Lợn Dễ Làm
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Lợn Siêu Hấp Dẫn
  • Món Ngon Từ Thịt Heo (Lợn) Và Phương Pháp Chế Biến.
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Vừa Ngon, Vừa Rẻ Mà Lại Dễ Chế Biến
  • Các món ăn chế biến từ thịt heo

    Trong số các món ăn chế biến từ thịt heo, món thịt rán và món thịt kho là 2 món khoái khẩu với mọi người nhất. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn biết cách nấu thịt kho và nướng thơm ngon đúng điệu.

    Các món ăn chế biến từ thịt heo: thịt kho tàu nước dừa

    – Nguyên liệu cần chuẩn bị: 400g thịt ba rọi, 5 quả trứng vịt, 1 quả dừa, hành khô, tỏi, hành lá, 2 quả ớt, gia vị nấu ăn, bột tiêu, dầu ăn, nước màu.

    – Cách nấu các món ăn chế biến từ thịt heo với trứng vào thịt như sau:

    + Làm sạch thịt heo, thái miếng vuông vừa kho, lấy một ít gia vị ướp thịt khoảng 20 phút.

    + Luộc chín trứng vịt, bóc vỏ rồi bổ dọc làm 2 phần bằng nhau.

    + Làm sạch hành lá và ớt, thái nhỏ.

    + Băm nhỏ hành khô và tỏi, cho lên nồi dầu ăn đang đun nóng để phi thơm.

    + Cho thịt vào xào săn, nêm thêm nước màu dừa, gia vị vừa ăn và ớt vào nồi thịt kho.

    + Chặt dừa, lấy nước cho vào nồi thịt đang bắt đầu cháy cạnh.

    + Nấu sôi nồi thịt kho, vặn nhỏ lửa, hớt bọt.

    + Nước cạn 1 nửa thì cho trứng vào nồi, đảo nhẹ, tiếp tục nấu tới khi nước sánh mịn.

    + Nêm nếm lại gia vị vừa ăn.

    + Rửa sạch hành lá, thái nhỏ cho vào nồi thịt kho, đảo đều, tắt bếp.

    Các món ăn chế biến từ thịt heo

    Các món ăn chế biến từ thịt heo ngon thứ 2 là: thịt rán giòn bì

    – Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu món ăn ngon chế biến từ thịt heo này: 1 miếng thịt ba rọi (500g), 1 gói ngũ vị hương, 1 bát con dầu hào, 1 thìa hành tỏi băm, 3 cây sả, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, 1 thìa bột canh, dầu ăn, muối.

    – Cách rán thịt heo giòn bìm, thơm ngon – các món ăn chế biến từ thịt heo:

    + Rửa sạch thịt heo, dùng khăn sạch lau khô.

    + Làm sạch sả, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn rồi cho vào tô đựng ngũ vị hương, dầu hào, đường, tỏi, bột canh. Trộn đều hỗn hợp này lên rồi thoa đều lên phần thịt lạc và phần thịt mỡ của miếng thịt.

    + Dùng nước cốt chanh và 1 thìa café muối trộn đều rồi chà lên phần da của miếng thịt.

    + Sau 20 phút, đun nóng dầu ăn, cho miếng thịt vào chiên vàng đều các mặt.

    + Lấy ra, đặt lên đĩa có giấy thấm dầu ăn

    + Đợi nguội, thái nhỏ rồi thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo Trong Ngày Tết
  • Top 5 Món Ăn Với Thịt Lợn Siêu Ngon, Chế Biến Đơn Giản
  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Từ Ốc
  • Các Món Chế Biến Từ Thịt Lợn
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn
  • Các Món Chế Biến Từ Thịt Lợn

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Từ Ốc
  • Top 5 Món Ăn Với Thịt Lợn Siêu Ngon, Chế Biến Đơn Giản
  • 3 Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo Trong Ngày Tết
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Lợn
  • Thịt lợn là món ăn đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Thế nhưng chúng ta lại vẫn thường hay không biết và nghĩ mãi không ra cách chế biến sao cho khác thông thường mà vẫn dễ thực hiện. Các món chế biến từ thịt lợn mà gợi ý sau đây đảm bảo sẽ giúp bạn thay đổi thực đơn hay nấu của mình.

    Các món chế biến từ thịt lợn – Món thịt lợn xào cải xanh và nấm

    Nguyên liệu cơ bản như sau:

    Cách thực hiện như sau đây:

    • Nấm ta rửa sạch ngâm vào nước cho mềm rồi chẻ làm đôi ướp cùng với mì chính, hạt nêm.
    • Cải nhặt sạch để nguyên cây
    • Gừng cạo vỏ, hành đập dập băm nhỏ.
    1. Bắc chảo lên bếp với dầu ăn rồi phi hành, gừng lên cho thơm. Tiếp theo cho thịt lợn vào đảo thật nhanh thấy khi nào thịt săn lại thì cho ra 1 cái tô.
    2. Lại tiếp tục phi hành và nấm, gừng với nhau. Nấm chín thì cho rau cải xanh vào xào cùng.

    Các loại nguyên liệu cần có như sau:

    Các loại nguyên liệu gồm có:

    Thịt lợn 500g, 2 quả trứng già, 2 củ hành khô, 2 quả ớt sừng, 200g bột chiên giòn, 2 củ tỏi, 5 nhánh hành lá.

    Các loại gia vị cần có như: Bột canh, mì chính, dầu ăn.

    Bước 3: Cuối cùng chúng ta cho toàn bộ thịt heo vào chiên giòn lên. Xóc lên rồi thêm 1 ít hành lá là xong rồi đấy. Cho ra đĩa là có thể thưởng thức được luôn rồi.

    Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

    – VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

    Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

    – Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm , mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn
  • 27+ Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn Cực Bổ Dưỡng Cả Đông Lẫn Hè
  • Các Mẹo Hay Cần Biết Khi Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn
  • Mách Bạn Các Món Ăn Mùa Hè Chế Biến Từ Thịt Lợn
  • Cách Làm Thịt Lợn Hun Khói Tây Bắc Ngon Đúng Điệu
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Bò Fuji Vụn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bào Ngư Khô
  • 【7/2021】Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Bào Ngư Ngon Cho Bé Và Bà Bầu【Xem 376,200】
  • Bí Quyết Chế Biến Bào Ngư Ngon
  • Bao Tử Cá Bóp
  • 【7/2021】Trứng Cá Bớp – Thực Phẩm Tươi Ngon Chứa Nhiều Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể.【Xem 79,200】
  • MÓN BÒ XIÊN QUE

    Nguyên liệu:

    Thịt bò Fuji vụn: 500 gram

    – Ớt chuông xanh: 200 gram

    – Cà chua bi: 200 gram

    – Hành tây: 200 gram

    – Dầu mè: 1 muỗng canh

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Tỏi bằm: 1 muỗng cà phê

    – Xì dầu: 1 muỗng cà phê

    – Tiêu, bột ngọt, ớt bột: mội thứ 1/4 muỗng cà phê

    – Dầu hào: 1 muỗng canh

    – Sả bằm: 1 muỗng cà phê

    – 10 cây nhọn để xiên

     

     

    Cách làm bò nướng xiên que

    – Rửa thịt bò, xắt thành những miếng có kích thước 2×4 cm.

     

    – Cho mật ong, dầu hào, dầu mè, tỏi bằm, tiêu, xì dầu, mật ong, bột ngọt vào tô, trộn đều để thành hỗn hợp gia vị.

    – Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị. Đặt thịt bò vừa ướp vào ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm hay ít nhất 2 tiếng cho ngấm. 

    – Ngâm ớt chuông xanh với nước muối pha loãng, xả sạch, để ráo. Xắt ớt chuông thành lát có kích thước tương tự thịt bò.

    – Ngâm cà chua với nước muối pha loãng, bỏ cuống, xả sạch, để ráo.

    – Lột vỏ hành tây, rửa sạch, bổ múi cau. Tách rời từng lớp của củ hành tây.

    – Rửa sạch que xiên, luộc que khoảng 5 phút để loại bỏ các hóa chất hay mối mọt. 

    – Lần lượt xiên một miếng thịt, một trái cà chua, một miếng ớt chuông xanh, một miếng hành tây đến hết chiều dài của que. Làm làm lượt đến khi hết các loại nguyên liệu trên. 

     

    3 cách nướng

    – Nướng than: Bạn canh chừng và trở đều xiên nướng. Đây là cách nướng món ăn ngon nhất.

    – Nướng bằng lò: Xếp các xiên vào khay nướng, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Lưu ý chọn chế độ nướng 2 mặt.

    – Nướng bằng chảo không dính: Làm nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào, tráng đều chảo. Lần lượt cho các xiên vào, nướng áp chảo.

    – Sau khi nướng chín, dọn món ăn kèm cà chua, dưa leo xắt lát. Món này chấm với muối tiêu chanh. 

    Lưu ý khi làm bò nướng xiên que 

    – Bạn có thể ướp thịt bò với các gia vị chia theo nhóm mặn, ngọt, chua, cay. Đây là phương pháp ướp của các đầu bếp chuyên nghiệp để món ăn thơm ngon hơn.

    – Nếu nướng bằng bếp than, sau khi luộc xong các cây xiên, bạn nên ngâm trong nước lạnh khoảng 30 phút, để cây không bị cháy khi nướng.

    – Sau khi xiên thịt bò, cà chua, ớt chuôn đầy cây, bạn nên điều chỉnh các nguyên liệu này cách đều nhau.

    MÓN BÒ LÚC LẮC

     

     

    Nguyên liệu:

    Thịt bò Fuji vụn: 500gr

    – Hành tây: 1 củ vừa vừa hoặc ½ củ to.

    – Cà chua: 2 quả.

    – Ớt chuông: 1 quả xanh và 1 quả đỏ.

    – 300gr khoai tây.

    – Xà lách.

    – Tỏi: 1 củ.

    – Dầu hào, nước tương, đường, muối tinh, hạt tiêu, dầu ăn, bơ nhạt, sốt mayonnaise.

    Cách làm bò lúc lắc

    – Tỏi bóc vỏ băm nhuyễn, xà lách ngâm nước muối 15 phút rồi rửa sạch. Ớt chuông xanh đỏ cắt miếng 2cm. Hành tây cắt cạnh khoảng 2 cm sau đó ngâm vào nước. Cà chua bỏ ruột và cắt thành miếng khoảng 2 cm. Thịt bò cắt thành những miếng vuông nhỏ khổ 2 x 2 cm.

    – Sau khi cắt xong, cho vào 1 cái tô ướp với 1 thìa canh dầu hào, 1/2 thìa canh nước tương , tỏi băm , 1/2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa café đường, 1 thìa café muối, 1 thìa cafe hạt tiêu. Trộn đều lên chờ khoảng 30p cho ngấm gia vị.

    Khoai tây gọt vỏ thái thành miếng dọc nhỏ, đem ngâm vào nước muối 15 phút, rồi vớt ra luộc chín, xả qua nước lã. Sau đó, cho vào chảo chiên ngập dầu đến khi vàng giòn rồi vớt ra để nguội.

    Bật bếp , cho 1 thìa canh dầu ăn phi cùng tỏi băm. Sau đó để lửa thật lớn, tiếp tục cho hành tây, ớt ,cà chua vào đảo cùng một lúc đến khi chín thì đổ ra đĩa.

    – Sau đó, tiếp tục phi thơm tỏi cùng với dầu ăn, cùng một ít hạt tiêu, Khi dầu sôi, hãy trút thịt bò đã ướp vào chảo, nhớ là để lửa to. Khi bò xém cạnh bạn lắc chảo hoặc đảo để bò chín đều các mặt rồi cho đĩa rau củ vào đảo đều đến khi tất cả hòa quyện lại với nhau là được.

    – Cuối cùng là bày món bò lúc lắc ra đĩa và trình bày với 1 chút ớt ,ngò ,vài lát cà chua ,1 chút rau sống để tăng thêm phần hấp dẫn hoặc bạn có thể tự trang trí theo ý thích của mình.

    MÓN BÒ BEEFSTEAK

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Lạ Với Tên Bò Vụn Xào Cải Thìa
  • Gợi Ý Cách Chế Biến Các Bộ Phận Của Thịt Bò Phù Hợp Để Món Ăn Lúc Nào Cũng Ngon ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Những Món Ngon Nhất Định Phải Thử Đông Này Khi Tới Bò Tơ Quán Mộc
  • Pín Bò Bộ Tam Súng Đạn
  • Đổi Vị Với Món Phèo Bò Xào Cải Chua Thơm Ngon
  • Cách Nấu Phi Lê Gà Ngon: Món Ăn Có Hình Ảnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Măng Le Rừng Tươi Tây Nguyên Nấu Món Gì ?
  • Đổi Gió Với Món Sụn Gà Rang Muối Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Chân Gà Rút Xương Loại Ngon │ Amazing Foods
  • 12 Món Ăn Sinh Nhật Dễ Làm Tại Nhà
  • 21 Lời Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Yêu Ngắn Gọn Hay Nhất
  • Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, thịnh soạn, đa năng kết hợp với rau và ngũ cốc – thịt gia cầm có mặt trong hầu hết mọi nhà bếp ẩm thực. Giá cả phải chăng nhất là thịt gà, đôi khi được thay thế bằng gà tây. Tuy nhiên, không phải bà nội trợ nào cũng hiểu cách nấu phi lê gà ngon và tốt cho sức khỏe, đừng mệt mỏi với sản phẩm này trong chế độ ăn kiêng và tìm một công thức xứng đáng cho kỳ nghỉ.

    Cách nấu gà

    1. Ngâm để nấu ăn ngay lập tức.
    2. Cắt, đập bỏ nếu cần thiết.
    3. Đổ nước xốt hoặc chỉ xay với gia vị, nhưng nấu với mỡ – bơ hoặc kem.

    Nước sốt và gia vị tạo nên sự đa dạng: ngay cả trong ảnh, thịt gà dưới cà ri và kem sẽ thay đổi rất nhiều. Các lựa chọn ngon nhất cho gia vị:

    Các chuyên gia đảm bảo rằng thịt gia cầm có thể được sử dụng cho cùng một công thức được mong đợi cho thịt lợn hoặc thịt bò. Gà công thức phi lê có thể là:

    Trong lò

    Một cách khác thường để tạo ra một món ăn gia cầm ngon là nấu một cuộn nóng với chất độn kỳ lạ. Từ những bức ảnh ẩm thực, rất khó để hiểu nguyên tắc hoạt động, nhưng thuật toán chung thực sự đã sẵn sàng để gửi đến ngay cả một bà nội trợ thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những món gà tiêu chuẩn trong lò nướng, hãy nhớ thử công thức này để gây bất ngờ cho gia đình và chính bạn.

    Thành phần

    • dứa đóng hộp – 200 g;
    • phô mai mềm – 135 g;
    • phi lê gà – 0,55 kg;
    • bột cà chua – nửa ly;
    • thịt xông khói – 90 g;
    • muối

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Cắt phi lê theo chiều dọc, đánh nhẹ. Đặt các mảnh trong một lớp duy nhất trên phim bám. Bạn có thể làm một vài cuộn nhỏ hoặc một cuộn lớn.
    2. Rải bột cà chua lên trên, để lại dải nguyên vẹn xung quanh chu vi.
    3. Rắc phô mai bào, thịt xông khói xắt nhỏ, lát dứa.
    4. Cuộn cuộn, buộc.
    5. Đun sôi nước muối trong chảo với một cái đĩa lớn ở dưới cùng.
    6. Đặt cuộn ở đó, nấu trong nửa giờ.
    7. Loại bỏ, loại bỏ bộ phim, gửi để nướng thêm 20 phút nữa. Nhiệt độ là 180 độ.

    Có thể tạo ra một kiệt tác ẩm thực từ một bộ nguyên liệu tối thiểu? Nếu bạn thích những món ăn đơn giản nhưng luôn thành công và thú vị cho khách, bạn cần học cách nấu phi lê gà trong sốt kem chua trong chảo. Đây là một nước thịt nhẹ nhàng, ngon, ngon ngọt, một mùi thơm tuyệt vời và chỉ nửa giờ thời gian của bạn. Bạn nhìn con gà với đôi mắt mới!

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Cắt thịt khô và khô.
    2. Làm nóng chảo, thêm dầu. Đổ lát phi lê.
    3. Lật lại nhanh chóng, chiên chúng khắp bề mặt.
    4. Thêm nước (khoảng một ly), giảm một nửa công suất của đầu đốt. Đậy nắp thùng chứa.
    5. Sau nửa giờ, giới thiệu kem chua, tỏi băm nhỏ, muối.
    6. Đun nhỏ lửa thêm 6-7 phút nữa để gà ngấm nước sốt.

    Con chim là lý tưởng để tạo ra một món ăn nóng riêng biệt đầy đủ, mà không tệ hơn là sử dụng thịt mỡ. Thịt phi lê xắt nhỏ không thua kém về hương vị hay dinh dưỡng so với thịt lợn và thịt bò, nhưng nhẹ hơn nhiều về lượng calo. Đây là một món ăn kiêng tuyệt vời mà ngay cả nhỏ nhất cũng được phép khi hấp.

    Thành phần

    • ức gà – 3 chiếc.;
    • trứng 2 con mèo. – 2 chiếc.;
    • bột ngũ cốc nguyên hạt – 40 g;
    • kem chua – 1 muỗng canh. l.;
    • mận khô – theo số lượng cốt lết hình thành;
    • một bó thảo mộc tươi;
    • hành tím nhỏ;
    • dầu thực vật;
    • muối

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Lấy thịt ra khỏi vú, cho vào tủ đá trong một phần tư giờ để tạo điều kiện cho quá trình cắt.
    2. Cắt bằng dao lớn để có được khối không quá lớn; để muối.
    3. Băm nhỏ hành tây, chiên trong dầu thực vật với nước.
    4. Hấp mận khô.
    5. Đánh trứng (1 toàn bộ và protein) với kem chua, thêm rau xanh xắt nhỏ.
    6. Kết hợp với thịt, giới thiệu gia vị, bột mì.
    7. Hình thành cốt lết bằng tay của bạn, đặt mận vào bên trong.
    8. Nướng, bọc trong giấy bạc, ở 175 độ. Bạn có thể chiên dưới nắp. Thời gian gần đúng để đưa các cốt lết sẵn sàng là 15 phút.

    Đối với những người nhỏ nhất, giảm cân hoặc thậm chí là người già, phương pháp nấu bất kỳ con chim này là lý tưởng. Ngoài gà, bạn có thể sử dụng gà tây. Rau bổ sung được lựa chọn theo sở thích của những người mà món ăn sẽ được phục vụ. Nếu bạn quan tâm đến những gì để nấu từ thịt gà trong nồi nấu chậm, công thức này có cơ hội để bạn quan tâm.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Ngâm chim trong một giờ. Cắt, xay với ớt bột.
    2. Cắt nhỏ cà rốt và hạt tiêu, xắt zucchini thành khối.
    3. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu chậm, muối và rót một ly nước. Nấu trên hầm trong nửa giờ.
    4. Thêm kem chua, giữ thêm 10 phút nữa.

    “Lớp lông” cổ điển cho thịt gia cầm được hình thành từ trứng và bột, nhưng các chuyên gia khuyên nên thêm một ít kem để làm cho hương vị mềm hơn. Làm thế nào để nấu ngon phi lê gà trong bột trong chảo? Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó không bị khô, vì vậy chiên phải nhanh chóng.Một số bà nội trợ thích thêm phô mai mềm (mozzarella, suluguni) vào bột bánh hoặc rắc miếng nóng với parmesan.

    Thành phần

    • ức gà – 3 chiếc.;
    • trứng 1 con mèo. – 2 chiếc.;
    • bột mì – 2 muỗng canh. tôi với một slide;
    • kem béo – 30 ml;
    • gia vị
    • dầu thực vật.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Gọt từng bầu vú, cắt thành miếng lớn. Đánh tan, nêm gia vị. Bọc trong một bộ phim, để nằm xuống trong nửa giờ.
    2. Đánh trứng với kem, nhẹ nhàng giới thiệu bột. Khối lượng lý tưởng – mật độ trung bình.
    3. Đun nóng một chảo gang dày, mỡ.
    4. Nhúng gà vào bột và ngay lập tức gửi đi chiên. Sau khi đạt được thịt trắng, lật lại, nấu cho đến khi nâu.

    Một vài năm trước, cốm đã trở nên đặc biệt phổ biến – những miếng thịt gia cầm giòn rụm trong một số lượng lớn vụn bánh mì và bột bánh nhẹ. Nếu bạn hiểu cách nấu sườn gà phi lê, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với món ăn này. Trong ảnh và theo sở thích của bạn, cốm tự chế không thua kém các cửa hàng, và lợi ích của chúng còn lớn hơn nhiều.

    Thành phần

    • một quả trứng;
    • phi lê gà – 0,3 kg;
    • bột mì – 2 muỗng canh. l.;
    • vụn bánh mì cho bánh mì;
    • hạt tiêu, muối;
    • dầu.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Một lát phi lê cắt lát dày được đập bằng một cái vồ bằng gỗ.
    2. Rắc hạt tiêu, muối.
    3. Nhúng vào lòng đỏ đánh bông, sau đó protein. Chuyển sang bột và bánh quy giòn.
    4. Chiên trong dầu nóng bao phủ hoàn toàn miếng sườn.
    5. Lau khô bằng khăn ăn trước khi phục vụ.

    Những người sành ăn các món ăn ít calo như rau kết hợp với protein ít chất béo thu được từ thịt gia cầm hoặc hải sản. Salad phi lê gà có thể ấm hoặc lạnh, đơn giản trong thành phần hoặc rất kỳ lạ. Nó không chỉ thay đổi cảm giác no mà anh ấy mang lại, và luôn luôn là một hương vị tuyệt vời. Phiên bản cổ điển là với táo tươi không đường và cà rốt giòn. Ngoài ra, bạn có thể nhập cần tây.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Luộc phi lê, cắt thành dải dài.
    2. Băm nhuyễn táo, xắt cà rốt trên vắt.
    3. Luộc trứng, nướng lòng đỏ và cắt protein.
    4. Kết hợp các thành phần chính, thêm mayonnaise.
    5. Rắc phô mai bào.

    Theo nguyên tắc hoạt động chung, món ăn này tương tự như món hầm với nước sốt kem chua, nhưng tinh thần Pháp được cảm nhận rõ ràng hơn trong đó. Đó là khuyến khích để nấu phi lê gà trong nước sốt kem với nấm với rượu vang trắng khô. Thịt có thể được loại bỏ khỏi bất kỳ phần nào của con chim – không cần thiết phải mua vú. Trong số các loại nấm, champignons được ưa thích, vì là một món ăn phụ nên dùng cơm.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Chiên phi lê để cho nó một màu vàng đáng chú ý.
    2. Ném tỏi băm nhỏ vào chảo.
    3. Sau một vài phút thêm champignons xắt nhỏ.
    4. Khuấy, nấu trong 5-6 phút, đặt nguồn tối đa.
    5. Đổ rượu vào, sau vài phút kem. Việc cuối cùng để giới thiệu nước tương.
    6. Giảm nhiệt, đợi cho đến khi chất lỏng đặc lại.

    Thành phần

    • phi lê gà – 0,7 kg;
    • khoai tây – 0,4 kg;
    • mật ong – 3 muỗng canh. l.;
    • nước tương – 2 muỗng canh. l.;
    • hạt mù tạt – 1 muỗng cà phê;
    • tép tỏi – 2 chiếc.;
    • muối;
    • rau xanh;
    • hạt tiêu đen.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát, muối.
    2. Đổ nước tương vào mật ong đun nóng, thêm mù tạt.Ướp các lát phi lê trong hỗn hợp này.
    3. Băm nhỏ tỏi, kết hợp với rau thơm, hạt tiêu. Nướng vòng tròn khoai tây với họ.
    4. Đổ tất cả các nguyên liệu vào tay áo nướng, nấu khoảng một giờ. Nhiệt độ nấu là 170 độ.

    Đây là một món ăn trông tuyệt vời và trang nhã với một cái tên khác thường tương tự như trứng ốp la hoặc thịt băm nhỏ được đặt trong một bột. Gà phi lê brisol với một dư vị phô mai cay và gia vị thơm thảo mộc sẽ bổ sung hoàn hảo cho bữa sáng hoặc làm cho một bữa tối protein thịnh soạn. Ăn kèm với cà chua tươi và bánh quy lúa mạch đen nóng xát với tỏi để tiết lộ đầy đủ hương vị của món ăn này.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Philê vú để loại bỏ xương và da, cắt, biến thành thịt băm.
    2. Đánh trứng bằng cách thêm muối. Thêm bột mì, rau thơm xắt nhỏ, phô mai bào.
    3. Kết hợp tất cả các thành phần (trừ bơ).
    4. Đổ bột vào chảo dầu nóng hoặc trong khuôn gốm.
    5. Chiên như trứng ốp la hoặc nướng.
    6. Bánh kết quả có thể được lấp đầy với bất kỳ điền, cuộn lên một cuộn.

    Mỗi tình nhân cuối cùng nhận được một tập hợp các kỹ năng và thủ thuật cá nhân để thao túng một số sản phẩm. Trước khi xuất hiện một trải nghiệm như vậy, người ta phải sử dụng sự phát triển của người khác. Nếu bạn đã quyết định nấu món gì từ thịt gà, bạn cần tìm ra cách làm nó ngon nhất. Chuyên gia đưa ra một số lời khuyên:

    • Rã đông gà đúng cách: trong tủ lạnh, không trong nước, nếu không sẽ mất vị.
    • Phổ ướp – 0,1% kefir, trong đó các lát phi lê được ngâm trong một giờ. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ gia vị.
    • Bạn có sợ rằng vú sẽ bị khô khi nướng, nhưng don không muốn ngâm nó? Tạo một cái túi trong một phần dọc và đặt một vài lát chanh hoặc hành tây bên trong.
    • Nên cắt thịt để các sợi giữ được hình dạng trong quá trình xử lý nhiệt.

    Video

    Ức gà với rau – Một vấn đề về vị giác

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Nấu Cháo Tim Gan Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Thực Đơn Đám Giỗ Nên Biết Để Có Mâm Cỗ Chất Lượng & Quà Biếu Ý Nghĩa
  • Cách Làm Nui Xào Hải Sản Tại Nhà Đổi Bữa Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn Làm Món Nui Xào Hải Sản Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Nui Xào Hải Sản Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà
  • Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Thịt Gà Tre

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Cách Chế Biến Món Ngon Từ Vịt Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Cá Hồi
  • Mẹo Chế Biến Cá Hồi Không Tanh Và 10 Món Ngon Từ Cá Hồi Khó Cưỡng
  • 3 Cách Chế Biến Món Rươi Xào Ngon Tuyệt Cho Cả Nhà
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Cuối Tuần Dễ Làm
      • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
      • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

    misaki

    Món ăn ngon chế biến từ thịt gà tre – Ăn thịt gà tre giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim…

    Thịt gà tre chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà tre còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa.

    Ăn thịt gà tre giúp giảm nguy cơ mắc ung thư ruột, giúp kéo dài tuổi thọ, tốt cho tim, chống trầm cảm, hỗ trợ răng và xướng, thúc đẩy sức khỏe cho mắt,… và rất nhiều lợi ích khác nữa. Đối với gà tre thịt Chấn Phong thì chúng được chăn nuôi theo quy trình an toàn dịch bệnh và an toàn sinh học, vậy nên sẽ có rất nhiều công dụng cùng dinh dưỡng cao cho người dùng.

    – Thịt gà xé phay trộn với hành, rau răm. Vị ngon của món ăn được tạo ra từ độ giòn của hành tây, dai dai của miếng thịt gà cũng như vị cay cay đặc trưng của rau răm. Ăn vừa ngon miệng giúp cho tiêu hóa tốt, hành có tác dụng thông âm dương khí, giúp thông kinh hoạt lạc, làm cho người sảng khoái.

    – Thịt gà tẩm mật ong nướng lên. Mật ong có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ ngũ tạng, làm ích khí, nhuận táo, bổ tỳ vị.

    – Gà hầm ngũ vị gồm: đại táo có vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ trung ích khí, dưỡng tỳ hòa vị. Hạt sen: vị ngọt tính bình có tác dụng bổ tâm an thần, ích tỳ vị, hồi dương cố tinh. Đương quy vị cay tính ấm hơi ngọt có tác dụng bổ khí huyết sinh cơ bắp. Hoài sơn vị ngọt, tính bình có tác dụng ích khí bổ thận, bổ tỳ vị. Đậu xanh vị ngọt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Món gà hầm thuốc Bắc không những bồi bổ cho người sau khi ốm nặng, cơ thể gầy yếu sức khỏe sút kém, phụ nữ sau khi sinh mất nhiều huyết, mệt mỏi, ít sữa, ăn ngủ kém rất tốt. Người bình thường ăn món này cũng vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Các bà, các chị nấu món này bồi bổ cho chồng để ông ăn bà khen…

    Quý khách có nhu cầu mua gà tre thịt liên hệ

    HỢP TÁC XÃ BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN GIỐNG GÀ TRE CHẤN PHONG Địa chỉ : 151 Quách Văn Tuấn, Phường 5, TP. Tân An, Tỉnh Long An

    Văn phòng đại diện: 157-159 Xuân Hồng, phường 12, Q.tân Bình, chúng tôi

    Tòa nhà :HHM lầu 5B- sau TRUNG TÂM TRIỂN LÃM TÂN BÌNH.

    Chi nhánh G17 Ter Cư xá Nguyễn đình Chiểu, phường 4, Q.Phú Nhuận, chúng tôi

    Số điện thoại: 0902990223 – 08888.00449

    Email: [email protected]

    Website: http://chanphong.vn/

    Có phải bạn đang tìm kiếm ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Dế, Món Ăn Dế Mèn
  • Cách Chế Biến Món Dế Mèn Đặc Sản Đúng Cách Và Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Dế
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Cho Bé 5
  • Mẹ Đảm Gợi Ý Chục Món Ăn Được Chế Biến Từ Nồi Chiên Không Dầu Khiến Chị Em Sôi Sục
  • Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Gà Sau Tết

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Chân Gà Có Béo Không? Các Món Từ Chân Gà Ko Bị Mập
  • Trổ Tài Làm Gà Tây Nướng Ngon Ngất Ngây
  • Gà Đông Tảo Giá Bao Nhiêu 1 Kg? Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Hiệu Quả Nhất
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Đơn Giản, Hiệu Quả
  • Chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng từ thịt gà thừa sau tết, mẹ nào cũng cần biết.

    Mì xào gà cho bữa sáng cuối tuần ngon miệng

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món mì xào gà:

    Ức gà cho vào nước lạnh cùng một chút gừng đập dập, luộc chín. Gà luộc bằng nước lạnh để gà được chín kỹ, thịt dai mà không bị bở, phần da gà được bóng. Gà luộc chín để nguội rồi xé nhỏ. Hành lá, mùi, hành tím lột vỏ thái nhỏ.

    Rau bắp cải rửa sạch, thái miếng nhỏ, vừa ăn, tách riêng từng lớp bắp cải cho tươi. Đun sôi nước, cho bắp cải và mì vào chần tới, vớt ra rổ để ráo.

    Phi thơm hành tím rồi cho gà xé vào xào, để lửa to để gà nhanh săn.

    Đảo đều tay, gà săn rồi nêm xíu mắm cho thơm. Khi gà đã chuyển sang màu vàng nhạt thì thêm chút tiêu. Cho gà ra đĩa riêng.

    Cho nhiều dầu ăn vào chảo rồi cho mì vào chiên, cứ để nguyên cho mì tự săn lại rồi giòn 1 mặt rồi mới trở mặt kia, tránh đảo nhiều sẽ làm mì bị nát. Mì chín thì cho mì ra đĩa rồi cho bắp cải vào xào. Xào bắp cải chừng 1 phút (vì bắp cải đã chần sẵn nên rất nhanh chín), cho gà vào đảo đều.

    Thêm hành lá, rau mùi xắt nhỏ vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi tắt bếp. Bày phần bắp cải xào gà lên phía trên mì, rưới chút nước xào cho khỏi khô. Ăn nóng cùng chanh, ớt.

    – Thịt lườn gà: 300gr; cà rốt: 1 củ; hành tây: 1 củ nhỏ

    – Gừng, rau mùi (hoặc rau răm), chanh, ớt, mắm, đường, gia vị, hạt tiêu

    – Phần lườn gà khi luộc lên ăn thường bị khô nên nhiều người không thích, vì thế có thể tận dụng phần thịt này để làm món nôm gà sẽ dễ ăn hơn và ngon hơn. Lườn gà rửa sạch, đem luộc chín với 1 mẩu gừng đập dập và 1 ít hạt nêm, gia vị.

    – Hành tây rửa sạch, thái mỏng, ngâm vào bát nước đá có nhỏ vào 1 thìa cà phê dấm khoảng 30 phút cho hành bớt hăng. Sau vớt hành ra để ráo nước, trộn hành với 1 thìa sữa chua đường, 1 thìa sữa chua gia vị..

    – Cà rốt rửa sạch, gọt bỏ vỏ, nạo thành sợi. Bóp cà rốt với 1 thìa sữa chua muối, vắt cho kiệt bớt nước.Thịt gà luộc chín, dùng tay xé nhỏ. Ướp thịt với ½ thìa sữa chua gia vị, vài giọt nước cốt chanh và tí xíu hạt tiêu.

    – Pha nước trộn nộm: vắt 1 quả chanh lấy nước cốt, thêm đường vào từ từ, quấy tan đường. Khi thấy nước chanh đường vừa đủ độ chua ngọt theo khẩu vị của bạn. Tiếp theo cho từ từ nước mắm vào cho đến khi thấy gần đủ độ mặn theo khẩu vị là được (nên pha nước mắm nhạt hơn khẩu vị một chút vì các nguyên liệu đều đã được ướp mặn).

    – Cho cà rốt, hành tây, thịt gà, rau mùi (hoặc rau răm) thái nhỏ vào. Từ từ đổ nước mắm chua ngọt vào, vừa đổ vừa bóp đều cho đến khi nếm nộm thấy đạt được độ chua ngọt vừa ý thì dừng.

    Dùng tay bóp đều để các nguyên liệu ngấm gia vị. Trước khi ăn cho nộm ra đĩa, rắc thêm lạc rang lên trên (lạc có thể để nguyên hạt hoặc dã dập làm 2 – 3 là tùy vào sở thích của mỗi người).

    – Thịt gà: 300gr (đã luộc chín, không xương)

    – Cà rốt: 1 củ; đậu hà lan: 150gr; bột chiên xù: 100gr; vỏ bánh đa nem: 30 cái; bột năng, hành khô, hạt tiêu, hạt nêm, dầu ăn, gia vị

    -Thịt gà đã luộc chín và lọc bỏ xương đem thái hạt lựu rồi ướp với một chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị.

    – Đậu hà lan rửa sạch, để ráo. Cà rốt nạo bỏ vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu. Ngô ngọt bóc bỏ vỏ và râu ngô, rửa sạch rồi dùng cao cắt sát lõi lấy hạt.

    – Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành đã được bóc bỏ vỏ và băm nhỏ vào phi thơm. Sau đó cho đậu hà lan và ngô vào xào. Nêm chút gia vị rồi xào đến khi ngô và đậu chín tới thì cho cà rốt vào xào chung. Khi cà rốt chín tới thì lại cho tiếp gà vào, đảo đều vài lần rồi đổ bát bột năng vào đảo thêm vài lần nữa sao cho bột năng sệt lại rồi tắt bếp (nên pha 1 thìa cà phê bột năng với khoảng 3 thìa ăn cơm nước rồi cho vào xào cùng để làm chất kết dính giữa các loại rau củ).

    – Trải lá nem ra, xúc một thìa nhân cho vào một đầu của lá nem rồi cuộn lại. Làm lần lượt cho đến hết chỗ nhân và lá nem.

    – Hòa một thìa ăn cơm bột năng với 1 nửa bát ăn cơm nước rồi cho vào nồi đun cho bột chuyển màu trong và sệt lại thì tắt bếp. Cho bột ra bát, gắp từng cái nem nhúng qua bột rồi lại lăn qua bột chiên xù. Làm lần lượt cho đến hết chỗ nem.

    Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo, thả từng cái nem vào rán vàng đều các mặt là được (vì nhân nem đã được làm chín nên chỉ cần rán vàng bên ngoài là được).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Từ Sụn Gà Không Phải Ai Cũng Biết
  • Quán Tư Mập 81 Lẩu Gà Nòi
  • Lẩu Gà Nòi/ Gà Nòi Hấp Khổ Qua Tại Quán Ăn Gia Đình 88
  • Quán Lẩu Gà Nòi Ngon Quận 6
  • Ếch Xào Sả Ớt Món Ăn Ngon Nhất Trong Các Món Ăn Về Ếch
  • Nấu Món Gì Từ Zucchini: Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Gì Từ Zucchini. Bạn Có Thể Nấu Món Gì Ngon Từ Zucchini? (9 Công Thức Nấu Ăn)
  • Ốc Vòi Voi Giá Bao Nhiêu 1Kg? Làm Món Gì Ngon? Mua, Bán Ở Đâu?
  • Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Ốc Vặn Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Ốc Nấu Chuối Xanh Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bí Quyết Nấu Những Món Ăn Ngon
  • Từ một loại rau đơn giản, ngon miệng và tốt cho sức khỏe, thường có thể được quy cho những người ăn kiêng. Mặc dù điều này có vẻ lạ, nhưng thậm chí có những công thức cho món tráng miệng bí đao – chúng cũng rất ngon. Nếu bạn vẫn không biết những gì để phục vụ cho bữa trưa hoặc trà, hãy tìm hiểu các công thức làm zucchini.

    Món zucchini

    Các món ăn cực kỳ ngon miệng và tốt cho sức khỏe từ zucchini có thể được chuẩn bị cho bất kỳ lý do nào, cho dù đó là một bữa tối gia đình bình thường hoặc một bữa tiệc tự chọn. Ngoài niềm vui của hương vị, bạn sẽ nhận được một lượng lớn chất xơ, kali, phốt pho và canxi, trong loại rau nhẹ này có chứa rất nhiều. Do hương vị trung tính của nó, zucchini trong nấu ăn được kết hợp với các thành phần thú vị khác – thịt, phô mai, nấm, trứng, thảo mộc, vv Làm thế nào và nấu món gì từ zucchini? Loại rau này dễ chiên, hầm, ướp, nướng và thậm chí sử dụng nguyên liệu cho salad.

    Trong lò

    Những gì có thể được nấu từ zucchini đông lạnh

    Thường với một vụ thu hoạch lớn, bạn không còn biết đặt bí đao ở đâu nữa. Trong trường hợp này, chúng có thể được gửi đến tủ đông trước khi lạnh, và vào mùa đông có thể được sử dụng để tạo ra các món ăn khác nhau.Từ chúng bạn có thể làm gần như tất cả các món ăn giống như trong trường hợp rau quả tươi. Hóa ra trứng cá muối rất ngon, cũng như bánh kếp, món hầm hoặc món thịt hầm. Có nhiều lựa chọn để nấu ăn từ zucchini, và nó dễ dàng hơn khi chiên như thế hoặc trong bột.

    Trong nồi nấu chậm

    Ngày nay, nhiều món ăn từ zucchini trong nồi nấu chậm có thể được nấu nhanh chóng, vì điều này bạn có thể sử dụng một số chế độ của thiết bị. Thích hợp nướng thịt nướng, ăn ngon, ngon, nấu nhiều món, nếu bạn nấu bánh zucchini, bạn có thể chọn chương trình nướng Baking. Trong các chế độ này và các chế độ khác, thật dễ dàng để tạo ra một món ăn ngon và thú vị với zucchini, ví dụ, xào với cơm và rau, bánh nướng xốp sô cô la, súp nghiền hoặc soong. Một câu trả lời khác cho câu hỏi những gì có thể được chuẩn bị từ zucchini là trứng cá muối.

    Trong chảo

    Tùy chọn đơn giản nhất là chiên zucchini trong chảo, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng bếp nướng không khí. Thật dễ dàng để làm điều này chỉ đơn giản với gia vị hoặc muối, nhưng tốt hơn là sử dụng bột trứng với bột. Trong các công thức nấu ăn như vậy, rau thường được cắt thành vòng tròn, sau đó từng được nhúng vào bột nấu chín và xào trong dầu cho đến khi vàng nâu. Phiên bản gốc của một công thức như vậy – giữa các vòng tròn được cắt ra và nhồi với thịt băm. Bánh xèo ngon và bí hoặc trứng chiên được chiên.

    Om trong nồi nấu chậm

    Một trong những món ăn đơn giản nhất để nấu là zucchini hầm trong nồi nấu chậm. Ngay cả với sự nhẹ nhàng của nó, nó không trở nên ít ngon miệng hơn. Tất cả nấu ăn bao gồm cắt rau, tiếp theo là đặt vào bát của máy đa năng. Sau đó, nó chỉ còn để bật chế độ thích hợp và đợi cho đến khi quá trình dập tắt hoàn tất. Như vậy hầm rau- Một lựa chọn tuyệt vời cho một món ăn phụ cho thịt hoặc chỉ là một món ăn nhẹ.

    Thành phần

    • rau xanh xắt nhỏ – 3 muỗng canh. l.;
    • zucchini – 3 chiếc.;
    • cà rốt – 2 chiếc.;
    • rau mùi – 1 muỗng cà phê;
    • gừng xay – 1 muỗng cà phê;
    • cà chua – 3 chiếc.;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 5 tép;
    • muối – theo khẩu vị của bạn;
    • hành tây – 1 chiếc.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Để bắt đầu, gọt vỏ, sau đó rửa rau, cắt mọi thứ một cách ngẫu nhiên. Tốt hơn là cắt cà chua với zucchini theo vòng tròn.
    2. Đổ dầu vào bát nhiều người, xào cà rốt và hành tây trước, sau đó thêm tỏi.
    3. Sau đó xếp các loại rau còn lại thành từng lớp, muối, nêm gia vị cho vừa ăn.
    4. Nấu dưới nắp trong 1 giờ ở chế độ “Dập tắt”.
    5. Rắc rau thơm vài phút trước khi kết thúc.

    Một lựa chọn tuyệt vời cho những gì bạn có thể nấu từ zucchini và khoai tây là món hầm. Món ăn này cũng thuộc về những gì đã quen thuộc và thậm chí bình thường, nó rất dễ nấu. Nói chung, món hầm chỉ là món rau hầm, vì vậy công thức này rất giống với món trước, nhưng thỏa mãn hơn. Sự khác biệt duy nhất là các thành phần được sử dụng, đó là lý do tại sao hương vị có một sắc thái hơi khác nhau.

    Thành phần

    • nước dùng hoặc nước rau – 200 ml;
    • zucchini – 3 chiếc.;
    • hành tây – 2 chiếc.;
    • cà rốt – 2 chiếc.;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • gia vị, muối – theo sở thích của bạn;
    • lá nguyệt quế – 2 chiếc.;
    • khoai tây – 4 chiếc.;
    • rau xanh – 1 bó.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa sạch khoai tây, gọt vỏ, sau đó đổ nước, để yên.
    2. Lặp lại tương tự với zucchini, chỉ cắt nó thành khối ngay lập tức.
    3. Xắt nhỏ cà rốt gọt vỏ cùng với hành tây, gửi chúng vào chảo chiên với dầu nóng, chiên cho đến khi chín.
    4. Cắt khoai tây thành khối. Gửi đến chảo cùng với lát zucchini.
    5. Chiên trong vài phút, sau đó đổ vào nước dùng, thêm gia vị, lá nguyệt quế.
    6. Hầm trên lửa yên trong khoảng nửa giờ.
    7. Khi phục vụ, rắc rau xanh xắt nhỏ.

    Không giống như một loại rau hoàn toàn, zucchini hầm với thịt là bổ dưỡng hơn. Một món ăn như vậy đã khá phù hợp cho một bữa trưa hoặc bữa tối đầy đủ. Nó sẽ còn ngon hơn và khỏe mạnh hơn nếu bạn sử dụng lò nướng và nồi để nấu ăn. Ức gà nên được chọn từ thịt, mặc dù thịt lợn hoặc thịt bò cũng rất tuyệt, nhưng món ăn sẽ trở nên béo hơn một chút.

    Thành phần

    • dầu thực vật – 100 ml;
    • cà tím – 700 g;
    • gà – 500 g;
    • khoai tây – 2 chiếc.;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • nước sôi – 150 ml;
    • hành tây – 3 chiếc.;
    • bí xanh – 1 kg;
    • muối, hạt tiêu – theo khẩu vị của bạn;
    • tỏi – 4 tép;
    • ớt chuông – 2 chiếc.;
    • rau xanh tươi – 1 bó.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Chuẩn bị tất cả các loại rau – rửa sạch, gọt vỏ. Rắc cà tím với muối, để trong nửa giờ.
    2. Xắt nhỏ cà rốt và hành tây, chiên trong dầu cho đến khi vàng nâu.
    3. Sau đó thêm các filet xắt nhỏ. Chiên thêm 5 phút nữa.
    4. Tiếp theo, nhập các loại rau còn lại, đổ nước sôi.
    5. Sau khi giảm lửa xuống mức tối thiểu, hãy dập tắt thêm nửa tiếng nữa.
    6. Vào cuối hạt tiêu, thêm các loại thảo mộc và tỏi. Hãy để nó ủ trong vài phút.

    Bạn có muốn làm hài lòng nhà hoặc khách của bạn với một cái gì đó ngon? Sau đó làm một chiếc bánh ngọt từ zucchini trong nồi nấu chậm. Nếu bạn không nói với khách rằng thành phần chính là loại rau tốt cho sức khỏe này, thì họ thậm chí sẽ không chú ý đến món đặc sản này. Khai vị bánh bí đao là một thay thế tuyệt vời cho món hầm hoặc món thịt hầm đã trở nên phổ biến.

    Thành phần

    • giấm với giấm – 1 muỗng cà phê;
    • bí xanh – 1 chiếc.;
    • đường – 1 muỗng canh;
    • bột mì – 2 muỗng canh;
    • dầu hướng dương – 1 muỗng canh. l.;
    • trứng – 2 chiếc.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Đầu tiên, rửa sạch zucchini, loại bỏ vỏ khỏi quả, loại bỏ hạt.
    2. Nghiền phần còn lại bằng dụng cụ vắt, đánh một quả trứng vào khối này, thêm đường và soda.
    3. Nhào bột thật kỹ, thêm bột. Đổ nó vào một hình thức dầu.
    4. Đặt trong lò trong 45 phút. Nhiệt độ nên là 180 độ.

    Một món ăn đơn giản nhưng ngon miệng và rất tốt cho sức khỏe khác là bánh kếp zucchini nướng trong lò. Nhiệt trị của chúng thấp, vì dầu hướng dương không được sử dụng để nấu ăn. Bạn có thể cho những chiếc bánh như vậy đến những người sành ăn khó tính nhất và thậm chí cả trẻ em, đặc biệt nếu bạn phục vụ chúng ấm áp, với kem chua, mứt mận, hạt tiêu.

    Thành phần

    • vụn bánh mì – 1 muỗng canh;
    • Hạt tiêu Bulgaria – 1 chiếc.;
    • muối – 0,5 muỗng cà phê;
    • zucchini – 2 chiếc.;
    • gia vị – theo sở thích của bạn;
    • phô mai nghiền – 0,5 muỗng canh;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • lông hành lá – 4 chiếc.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Bật lò nướng ngay lập tức, để nó nóng lên đến 200 độ.
    2. Tiếp theo, làm các loại rau cơ bản – rửa sạch chúng, loại bỏ vỏ, xay bằng dụng cụ vắt và vắt nước trái cây dư thừa.
    3. Sau đó khuấy trong hạt tiêu, thái hạt lựu, thêm hành tây xắt nhỏ, đánh trứng, đổ bánh quy giòn và phô mai.
    4. Khuấy đều mọi thứ, nặn bánh kếp từ một thử nghiệm như vậy và đặt chúng lên một tấm nướng.
    5. Nướng một mặt trong 10 phút và mặt khác trong 8 phút.

    Ngay cả một món ăn khác thường như một món tráng miệng làm từ zucchini cũng hoàn toàn có thể nấu: đó là bánh nướng xốp, bánh nướng xốp, kẹo mút hoặc thạch. Loại thứ hai trở nên đặc biệt ngon và cần khá nhiều thành phần cho nó – chỉ có chính rau và gelatin với đường. Thạch có thể rất đa dạng, vì điều này bạn cần thêm trái cây hoặc quả mọng mà bạn thích.

    Thành phần

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Rửa sạch rau, thái nhỏ sau khi gọt vỏ.
    2. Thêm đường, để trong 1 giờ.
    3. Đổ gelatin vào nước ấm.
    4. Tiếp theo, nấu khối lượng trong nồi khoảng nửa giờ.
    5. Thêm gelatin vào bí đao không nguội hoàn toàn.
    6. Phân phối thạch thành các hình thức, gửi đến kệ của tủ lạnh trong 2 giờ.

    Bạn có thích cốt lết, nhưng từ thịt chúng quá béo? Sau đó thử bánh kếp bí và cà rốt.Chúng sẽ là một sự thay thế chế độ ăn uống tuyệt vời cho thịt viên, vì vậy hãy ăn chúng mà không sợ tốt hơn. Nó sẽ trở nên đặc biệt ngon nếu bạn sử dụng trái cây non – trong đó thịt băm mềm và mềm hơn nhiều. Từ các hướng dẫn từng bước với bức ảnh, bạn sẽ học cách nấu một món ăn như vậy.

    Thành phần

    • trứng – 1 chiếc.;
    • bí xanh – 1 chiếc.;
    • hạt tiêu, muối – 1 nhúm;
    • tỏi – 2 tép;
    • bột mì – 3 muỗng canh. l.;
    • bột nở – 1 muỗng cà phê;
    • rau xanh – 1 bó.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Nghiền bột bí đao trên vắt thô. Dùng tay vắt lấy nước cốt.
    2. Tiếp theo, thêm cà rốt nghiền, rau xanh xắt nhỏ và tỏi đi qua máy ép.
    3. Nêm hạt tiêu và muối, đánh trong trứng, thêm bột, trộn.
    4. Trong dầu, chiên các phôi ở cả hai bên.

    Một cách nhanh chóng khác để nấu bữa sáng hoặc bữa trưa nhẹ là làm món thịt hầm zucchini trong lò vi sóng. Hương vị dễ chịu và thậm chí hơi ngọt của nó sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ, và nên sử dụng kem chua hoặc nước sốt trắng để phục vụ. Một bổ sung tốt sẽ là một món ăn phụ thịt. Hóa ra rất ngon, lành mạnh và thỏa mãn – hãy thử nó!

    Thành phần

    • hành tây – 1 chiếc.;
    • bột – 150 g;
    • bí xanh – 600 g;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • sữa – 200 ml;
    • đường – 25 g;
    • hạt tiêu, muối – theo khẩu vị của bạn;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. tôi

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Zucchini bóc vỏ theo hình tròn.
    2. Băm nhỏ hành tây tùy ý. Cho rau vào đĩa thủy tinh, đổ hỗn hợp trứng, sữa và bột mì, thêm đường, muối.
    3. Nướng trong lò vi sóng trong nửa giờ ở 100 watt

    Có những công thức ăn kiêng từ zucchini, cũng có rất nhiều trong số họ. Một trong số đó là món ăn nóng đầu tiên, ngon và nồng nhiệt. Các món súp là lý tưởng cho thực phẩm ít calo và trẻ em. Để thay đồ, hành tây với cà rốt và gạo được sử dụng, nấu ăn chỉ mất nửa giờ, bởi vì bạn chỉ cần luộc rau với ngũ cốc. Nó vẫn chỉ để đặt bàn và thử!

    Thành phần

    • gạo – 100 g;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • bí xanh – 1 chiếc.;
    • rau xanh – theo sở thích của bạn;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • hạt tiêu, muối – để hương vị.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Trong nước đun sôi, gửi hành tây xắt nhỏ và cà rốt, đổ gạo.
    2. Muối, nấu cho đến khi ngũ cốc nấu chín một nửa.
    3. Ném zucchini thái thành dải.
    4. Hầm thêm 10 phút nữa, nêm rau thơm.

    Một lựa chọn khác để nấu một bữa ăn nhẹ chế độ ăn kiêng là zucchini luộc nạc. Đây là một món ăn độc lập tuyệt vời hoặc một món ăn phụ cho thịt. Ngoài ra, một món khai vị như vậy có thể là một thành phần trong món salad bí đao. Để đa dạng hóa hương vị của rau luộc rất dễ dàng với các loại gia vị hoặc nước chanh yêu thích của bạn. Bạn có thể thành thạo việc chuẩn bị một món ăn chay như vậy theo hướng dẫn với hình ảnh.

    Thành phần

    • nước – 1 cốc;
    • dầu ô liu, hạt tiêu, muối – để hương vị;
    • bí xanh – 1 chiếc.

    Phương pháp nấu ăn:

    1. Nghiền rau trên vắt cho cà rốt bằng tiếng Hàn.
    2. Gửi vào nước sôi, nêm muối và hạt tiêu.
    3. Nấu trong 3 phút. Khi phục vụ, đổ dầu.

    Sử dụng một vài gợi ý đơn giản về cách nấu các món ăn ngon từ zucchini, bạn có thể phục vụ một món ăn thực sự ngon cho bàn:

    1. Không chỉ dựa vào công thức nấu ăn – gia vị được phép sử dụng bất kỳ theo ý của bạn.
    2. Sau khi nghiền bột bí đao trên vắt, nên để nó đứng một lúc, sau đó vắt lấy nước cốt đã nổi bật.

    Học nấu ăn bánh bí xanh.

    Video

    Salad zucchini Hàn Quốc – Natalya Kim

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Món Ngon Từ Củ Sen Sấy Các Mẹ Nên Biết
  • 25 Món Ngon Với Su Hào Bổ Dưỡng Dễ Làm Lạ Miệng Đổi Vị Mỗi Ngày
  • Ốc Đỏ Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua, Bán Ở Đâu? Nấu Món Gì Ngon?
  • Cách Nấu Món Ốc Nấu Chuối Đậu Ngon Hấp Dẫn
  • 8 Món Hến Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Lợn Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Lợn Siêu Hấp Dẫn
  • Món Ngon Từ Thịt Heo (Lợn) Và Phương Pháp Chế Biến.
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Vừa Ngon, Vừa Rẻ Mà Lại Dễ Chế Biến
  • Top 5 Cách Chế Biến Gà Ta (Món Ăn Cơm Và Đãi Tiệc Đều Được)
  • Bí Quyết Làm 6 Món Ăn Ngon Từ Gà Đông Tảo
  • Các món ăn chế biến từ thịt lợn dễ làm

    Có nhiều cách làm các món ăn chế biến từ thịt lợn đơn giản mà lại ngon giúp chị em giảm bớt nỗi lo nội trợ khi công việc bận rộn như ruốc thịt lợn, thịt muối, thịt kho cháy cạnh…Bài viết nay sẽ giúp chị em biết thêm về bí quyết làm ruốc thịt heo và muối thịt thơm ngon, hấp dẫn người dùng.

    Ruốc thịt heo – Một trong các món ăn chế biến từ thịt lợn đơn giản, bảo quản dễ và sử dụng được nhiều lần.

    – Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1 kg thịt nạc thăn, 3 cây sả tươi, vài cây hành lá, 2 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ đầy muối trắng, 1 bát con nước mắm ngon, 1 thìa dầu ăn và 1 ít hạt tiêu.

    + Làm sạch thịt nạc thăn, cắt miếng to và dày.

    + Sau khi làm sạch hành lá và sả cây, thái nhỏ. Nhớ đập dập sả trước khi thái nhỏ.

    + Cho hành lá và sả cùng với gia vị đã chuẩn bị vào trộn đều với thịt, ướp khoảng hơn 1h.

    + Đổ vào nồi thịt ướp 1,5 bát nước, bắc lên bếp, đun sôi, đảo đều, nấu thêm khoảng 7 phút thì tắt bếp.

    + Cho thịt vào cối giã nát, xé nhỏ sợi to hoặc cho vào máy sinh tố quay vài giây lại nhả, cứ làm liên tục như vậy tới khi thịt tách nhỏ sợi.

    + Cho thịt lại vào nồi nước luộc, vặn nhỏ lửa, đảo đều tay tới khi thịt khô và chuyển sang màu vàng thì cho vào 1 thìa dầu ăn, đảo lại cho khô rồi tắt bếp.

    Các món ăn chế biến từ thịt lợn dễ làm

    Một trong các món ăn chế biến từ thịt lợn đơn giản, lạ mà lại rất ngon

    – Nguyên liệu: 500g thịt ba rọi ngon, 1 nhánh gừng tươi, 1 củ hành khô, 300ml nước mắm, 2 bát đường cát, 1 củ tỏi, 5 quả ớt.

    + Sau khi rửa sạch thịt ba rọi, cho vào nồi nước lạnh, bắc lên bếp luộc chín.

    + Khi nồi luộc sôi, làm sạch gừng và hành khô, đập dập, thái nhỏ rồi cho vào nồi.

    + Thịt chín tới, vớt ra để nguội và khô.

    + Hòa đường với nước mắm rồi cho lên bếp đun sôi, để nguội.

    + Bóc sạch tỏi, rửa sạch ớt + bỏ cuống, cho vào lọ muối thịt.

    + Đổ nước mắm đường vào lọ muối, tiếp theo, cho thịt vào trong lọ, ấn nhẹ cho thịt ngập trong nước, dùng cây cố định không cho thịt nổi lên.

    + Để lọ thịt ra chỗ thoáng mát, sau 3 ngày là có thể lấy ra ăn nhưng thịt muối càng để lâu càng ngon.

    Như vậy, bạn đã biết cách làm ruốc và muối thịt heo ngon, hi vọng các món ăn chế biến từ thịt lợn này sẽ giúp ích cho công việc nội trợ của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Lợn
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo
  • 3 Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo Trong Ngày Tết
  • Top 5 Món Ăn Với Thịt Lợn Siêu Ngon, Chế Biến Đơn Giản
  • Món Ăn Bài Thuốc Chữa Bệnh Từ Ốc
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100