Khóa Học Nấu Món Chay

--- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Giải Nhiệt Cho Ngày Nắng Nóng
  • Điểm Danh 13 Món Ăn Chay Ngon Và Dễ Làm
  • Các Món Ăn Chay Ngon Và Dễ Làm Nhất Định Phải Biết
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Thịt Ếch Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Gợi Ý 5 Món Ăn Vừa Ngon
  • (Dạy

    nấu món chay, Lớp học nấu ăn chay, Khóa học nấu món chay, Cấp chứng chỉ nấu ăn,

    Địa chỉ học nấu ăn uy tín, liên hệ 0965625403 để được tư vấn trực tiếp)

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn

    chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng

    minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được

    thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế

    biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một

    cách bài bản để chế biến được các phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của

    học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình)

    muốn học các phương pháp mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao

    đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ

    cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Thông

    tin về khóa học:

    Thời lượng: 10

    buổi

    Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

    Địa điểm học: Trường Cao đẳng nghề Văn Lang – 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà

    Nội

    Ghi chú: Các món ăn và buổi học Nội

    dung khóa học nấu món chay: (

    có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    · Tổng quan chế biến món ăn chay

    · Lựa chọn, bảo quản thực phẩm

    · Trang trí, trình bày món ăn

    · Cách làm nước chấm chay

    Buổi 2:

    Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay

    Buổi 3:

    Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm

    Buổi 4:

    Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay

    Buổi 5:

    Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị

    Buổi 6:

    Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay

    Buổi 7:

    Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù

    Buổi 8:

    Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay

    Buổi 9:

    Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay

    Buổi

    10: Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi

    – Phiếu

    đăng ký học theo mẫu của trường

    Quyền

    lợi của học viên

    – Lịch

    học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù

    hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo

    viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: Điện

    thoại: 0965625403 Mail:[email protected] Web:

    http://caodangvanlang.edu.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay Tại Hà Nội
  • Ngày Mát Trời Với 5 Món Chay Ngon Từ Nấm Tươi
  • 11 Công Thức Món Chay Ngon Từ Nấm Đùi Gà
  • Top 5 Các Món Chay Từ Nấm Tuyệt Ngon
  • 25 Món Chay Ngày Tết Ngon, Thực Đơn Mâm Cơm Chay Tết Dễ Làm Và Thông Dụng
  • Dạy Học Nấu Món Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đao Chay
  • Học Nấu Món Chay Mở Tiệm Cơm Nhà Hàng Đồ Chay
  • Khóa Học Nấu Món Chay Ngon Như Bếp Trưởng Với Hơn 70 Món
  • Học Nấu Ăn Bếp Chay Căn Bản
  • Cách Nấu Lẩu Chay Thanh Vị Đúng Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Xu hướng ăn chay của con người

    Ăn chay giờ đây không chỉ dành cho các Nhà tu hành, mà đã trở thành một xu hướng trong xã hội, đặc biệt là đối với giới tri thức và doanh nhân. Ngoài vấn đề về ẩm thực, người ta còn ăn chay để tìm kiếm sự bình yên, và cũng là tìm cho mình một nơi thích hợp để tịnh tâm suy nghĩ, giải thoát những phiền muộn của cuộc sống hiện đại.

    Ăn chay mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích mà chúng ta có thể chưa biết. Rất nhiều nghiên cứu khoa học trong 20 năm qua đều cho thấy ăn chay có lợi cho sức khỏe, vì giảm nguy cơ mắc các bệnh “hiện đại” như tim mạch, tai biến mạch máu não, đái tháo đường, ung thư… Ăn chay là cách để bảo vệ chúng ta trước những nguy hiểm vô hình từ những món ăn có nguồn gốc từ động vật.

    Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó là sự phát triển như vũ bão của các loại công nghệ máy móc, nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn ra đời. Ít nhiều trong số đó cũng có những loại thực phẩm không đảm bảo chất lượng làm ảnh hư ởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

    Món Chay hiện nay rất đa dạng và đặc sắc… Món Chay – Cơm chiên trái thơm… NETSPACE – Nơi dạy học nấu món Chay tốt nhất

    Hiểu được tầm quan trọng của việc ăn chay và kỹ thuật nấu món chay, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đã xây dựng chương trình dạy học nấu món Chay thích hợp cho mọi đối tượng theo học.

    Đến với khóa học nấu món Chay, bạn sẽ được cung cấp công thức chuẩn và được hướng dẫn phương pháp thực hiện đa dạng món chay thịnh hành, đang được yêu thích hiện nay.

    Bên cạnh đó, Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ thuật nấu món Chay chuyên nghiệp và hỗ trợ tư vấn setup, lên menu thực đơn … để kinh doanh thành công.

    Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ tự tin nấu được nhiều món chay ngon để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình hoặc có thể phát triển con đường nghề nghiệp trở thành Đầu bếp món Chay chuyên nghiệp, kể cả là chủ mô hình kinh doanh ẩm thực Chay.

    Tính đến nay, rất nhiều Học viên tốt nghiệp khóa Dạy học nấu món Chay đã đạt đỉnh cao trong nghề và trở thành chủ quán ăn – nhà hàng chay thành công trong nước và trên thế giới.

    Bạn sẽ được học kỹ năng và phương pháp chế biến đa dạng món Chay ngon, thịnh hành nhất hiện nay.

    Bạn sẽ được những Giảng viên hàng đầu truyền dạy kinh nghiệm và hướng dẫn tay nghề nấu món Chay ngon…

    Món Chay – Cuốn diếp, gỏi cuốn Món Chay – Nấm bằm xúc bánh đa Món Chay – Chả giò truyền thống Món Chay – Nấm nướng lá lốt Món Chay – Gỏi cầu vồng nhân duyên Món Chay – Cơm trộn Hàn Quốc Món Chay – Chả giò Hồng Kông Món Chay – Cơm chiên ngọc bích Món Chay – Chả giò trái cây Món Chay – Salad nhiệt đới

    Bạn còn được học kiến thức văn hóa ẩm thực, phương pháp Quản lý và Kinh doanh nhà hàng …

    Nhà hàng Ẩm thực Chay Thủy Mộc – mô hình kinh doanh thành công của chị Sương học mở Nhà hàng Chay.

    Hệ thống Nhà hàng Chay Bông Súng của chị Tuyền – Học viên học Bếp Chay khóa 36.

    Nhà hàng Chay Rau Củ Nấm của anh Thành tại Quận 7 – Học viên học mở quán Chay. Nhà hàng chay Thuyền của anh Đinh Hiền – Học viên lớp Bếp Chay K29

    Nhà hàng Thiên Quốc Chay của chị Nguyệt – Học viên Bếp Chay K31.

    Nhà hàng chay An của anh Khánh – Học viên Bếp Chay K23.

    Nếu bạn muốn thực hiện đam mê học nấu món Chay, có thể tham khảo tại: https://netspace.edu.vn/hoc-bep-chinh-bep-chay/

    Hoặc bạn ở xa có nhu cầu học online có thể tìm hiểu và tham khảo tại kênh Youtube: https://bit.ly/thu-vien-Thay-Y

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đầu Bếp Nấu Món Chay Đang Thiếu Hụt Trầm Trọng
  • Ngày Mùng 8 Tết 2022 Có Tốt Không, Giờ Nào Đẹp, Kiêng Kị Gì Không?
  • Học Cách Làm Các Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Mâm Cơm Ngày Rằm
  • Ba Công Thức Nấu Cháo Thịt Bằm Thơm Ngon
  • Trẻ Bị Tiêu Chảy Nên Ăn Cháo Gì Cho Tốt?
  • Khóa Học Nấu Món Chay. Dạy Nấu Ăn Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Quả Cà Tím Chế Biến Được Thật Nhiều Món Chay Ngon
  • 20 Cách Làm Món Chay Từ Nấm Đơn Giản, Dễ Làm Ngon “khó Cưỡng”
  • Nấu Chảy Và Đổ Khuôn Bánh Xà Phòng
  • Xem Nấu Chảy Và Đổ Khuôn Bánh Xà Phòng
  • Hướng Dẫn Làm Món Xôi Chay Thập Cẩm Cho Mâm Tiệc Ngày Rằm
  • Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên để ăn chay tốt được cho sức khỏe của con người thì cần có những thực đơn và cách chế biến phù hợp với từng loại thực phẩm.

    Khóa học nấu món chay – dạy nấu ăn chay được Trung tâm tuyển sinh để đáp ứng cho nhu cầu về nấu ăn món chay.

    Khóa học nấu món chay xây dựng trên một bộ khung chuẩn mực về ẩm thực chay từ cơ bản tới nâng cao.

    Thông tin về khóa học nấu món chay

    • Thời lượng: 10 – 15 buổi
    • Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,…

    + Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…

    + Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    + Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

    b. Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu…

    + Các món chiên: Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương…

    + Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào…

    + Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, tàu hủ nướng giấy bạc …

    c. Học món chay – Các món bánh:

    Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn….

    d. Thi tốt nghiệp học nấu ăn ( Lý thuyết và thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay

    + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Thực hành chế biến các món cơm chay: Đậu phụ Tứ xuyên, Nấm bào ngư cháy sả, Canh dinh dưỡng, Cá kho tộ, đậu phụ rang muối Hồng Kông, Canh thực dưỡng…

    + Thực hành chế biến các món Tiệc chay:

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Các món gỏi : gỏi rau má, gỏi mít, gỏi nha đam….

    + Các món súp: súp trái dừa, súp bí đỏ, súp khoai môn….

    + Các món cuốn: cuốn diếp, chả giò trái cây, phở cuốn.

    b.Học món chay – Các món chính

    + Các món hầm, kho: hầm tiêu xanh, nấu Lagu, đặc sản hấp bầu .

    + Các món Chiên, rán: Nấm chiên xù, Đậu phụ non chiên xù, các loại rau củ chiên giòn, chiên xù,…

    + Các món Xào: Mì xào giòn, bánh đa xào, phở áp chảo, miến xào,…

    + Các món Lẩu: Lẩu kem, lẩu nha đam, lẩu kim chi…

    + Các món cơm: Cơm trộn Hàn Quốc, cơm hấp lá sen, cơm trộn Trung Hoa….

    + Các món Nướng: nấm nướng, nấm bằm xúc bánh đa….

    c.Học món chay – Các món bánh:

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

    • Số 12, Trần Thiện Chánh, P12, Q 10
    • Số 195, Nguyễn Gia Trí (D2), P25, Bình Thạnh

    Tại Hà Nội

    • CN1: Lô 7- 14-15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng
    • CN2: 451 – 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy
    • CN7: Ngõ 61 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
    • CN8: Ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân
    • CN9: Ngõ 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

    Tại Đà Nẵng

    • Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu
    • Điện Biên Phủ – Thanh Khê

    Tại Khánh Hòa – Nha Trang

      Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

    Tại Hải Phòng

      Số 156/109 Trường Chinh, KCN Đồng Hoà, Kiến An, Hải Phòng

    Hotline: 09.02.86.86.40 – 0975 942 153

    Mail: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Các Món Sườn Chay Tại Nhà Thơm Ngon Hơn Món Mặn
  • Cách Nấu Một Số Loại Súp Chay Đơn Giản
  • Top 13 Cách Làm Món Súp Chay Ngon, Bổ Dưỡng Cho Thực Đơn Khai Vị
  • Đọc Truyện: Võ Thần Phong Bạo
  • Top 3 Cách Làm Món Canh Chay Rau Củ Thơm Ngon
  • Học Nấu Món Chay Ở Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Khoai Tây Dồn Thịt Chiên Chay
  • Hita Bật Mí Các Món Lẩu Ngon Nấu Chay Ngon Và Hấp Dẫn
  • 4 Món Chay Với Măng Khô Cực Ngon Cho Thực Đơn Ngày Mùng 1
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Bí Quyết Nấu 10 Món Chay Tại Nhà Dễ Làm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Trong cuộc sống đời thường hiện đại, nhu cầu ăn uống ẩm thực rất phong phú. tuy nhiên sự mở cửa của rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc, tận dụng nhiều chất bảo quản độc hại cho sức khỏe con người. vì thế, học nấu ăn chay ra làm sao để cắt giảm những nguy cơ tiềm ẩn bận rộn bệnh từ thực phẩm trong dở cơm hàng ngày mà vẫn khoa học, chất lượng đủ chất đủ dinh dưỡng nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người là điều mà nhiều những bà nội trợ bếp núc chăm sóc.

    ​Y học tân tiến đã có khá nhiều nghiên cứu và thử nghiệm khoa học cho thấy các lợi ích về sức mạnh của việc ăn chay. tiêu thụ những nguyên liệu từ thiên nhiên như rau quả, các loại hạt, trái cây nhiều đủ dinh dưỡng mà ít độc tố, giúp hệ tiêu hóa hoạt động và sinh hoạt dễ dàng hơn, giảm lượng cholesterol, cung ứng lưu thông, tuần hoàn máu, khung người đc thanh lọc. Vì vậy cho nên bạn ăn chay thường có cảm hứng thanh bình, an nhiên, tâm tính hiền hòa hơn mà vẫn cung cấp khá đầy đủ lượng protein & các chất cần thiết cho sức khỏe. vì thế mà cơ thể tăng sức đề kháng, tinh thần minh mẫn, thoải mái, da dẻ hồng hào, đẩy lùi lão hóa and kéo dài tuổi thanh xuân.

    Kết hợp, chế tạo các nhóm thực phẩm như làm sao để cho đúng

    Tín đồ ăn chay nên phối hợp các thực phẩm, bổ sung cập nhật vitamin, khoáng chất để cung ứng đủ kẽm, sắt, acid amin thiết yếu như phối hợp các loại các loại hạt với chúng ta rau củ đậu như đậu nành, hạt lạc hoặc với các sản phẩm từ sữa, các loại rau với ngũ cốc, cơm có thể ăn lẫn với rong biển, ngũ cốc có dầu, phô mai, củ quả…

    Bây giờ, có nhiều người chuyên lo việc bếp núc thường xuyên chuyển đổi ăn uống mỗi ngày bằng việc vừa phối kết hợp các dở cơm mặn với mọi bữa cơm chay. điều này là rất uy tín nhưng trên thực ra, lựa chọn chế độ ăn uống phong phú, tốt bình yên và cung cấp dinh dưỡng dinh dưỡng cho khung hình chưa phải là điều đơn giản. nếu như bạn là người ăn chay trường hoặc là người nội trợ bếp núc hi vọng đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bạn có thể có tham gia vào học một trong những khóa học nấu ăn chay tại những trung tâm dạy nấu ăn để có kiến thức căn bản & thiết yếu cho thực đơn ăn chay. Khi tham gia khóa học nấu ăn, bạn có có được sự hiểu biết nhất định về thành phần đủ dinh dưỡng, nguyên liệu phối kết hợp, biết cách chọn lựa sơ chế, chế biến nguyên liệu đúng cách dán. tuy vậy, có khá nhiều trung tâm dạy nấu ăn được xuất hiện thêm nhưng phải chăng lại không đồng đều.

    Thời buổi này, ăn chay không thể là các việc thường xuyên làm đồ ăn uống của tương đối nhiều bậc tu hành nữa mà còn trở thành một Xu thế hoạt động và sinh hoạt đảm bảo được nhiều bạn khoái khẩu & khích lệ tinh thần. nhằm mang lại những ăn uống giàu có, nâng cấp uy tín dở cơm and bảo vệ sức mạnh cả nhà thì săn chắc việc học nấu ăn chay và tự mày mò kiến thức nấu ăn chay tại nhà giờ đây là điều thiết yếu mà tín đồ nội trợ bếp núc cần quan tâm.

    ​Nguyên lý là nên ăn chay đúng cách để đảm bảo sức mạnh:

    • Cân bằng tỷ lệ kết hợp giữa các nhóm thực phẩm
    • chọn lựa nguyên liệu an toàn, không chứa chất độc hại, không tận dụng rau củ hoa quả rẻ
    • nguyên liệu có xuất xứ rõ nét, chất lượng
    • bỏ vỏ củ quả dày and kỹ
    • chú ý khâu chế biến sơ qua rau xanh trái cây bằng vòi nước chảy để loại bỏ chất bẩn
    • giảm bớt những nguyên liệu chay giả mặn đã kho, chiên, xào vì đã được chất tạo màu sắc, tạo mùi & bảo vệ.

    Tìm hiểu chi tiết khóa học: http://www.huongnghiepaau.com/hoc-nau-an/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Món Tàu Hũ Ky Chiên Sả Ớt Cho Ngày Rằm
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Ăn Với Gia Đình
  • Nấu Món Chay Ngon Dễ Không Ngờ
  • 7 Món Chay Đãi Tiệc Siêu Ngon
  • Khóa Học Dạy Nấu Ăn Món Chay Ngon 0939393721
  • Học Nấu Món Chay Chuyên Nghiệp

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Rẻ Tiền Cho Sinh Viên Thoả Sức Ăn No Căng Bụng
  • Món Ngon Mỗi Ngày Với Bò Kho: Cách Nấu Đơn Giản Và Chuẩn Vị
  • Mẹo Để Có Nồi Thịt Kho Tàu Chuẩn: Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon
  • Những Món Ăn Ngon Nhất Ở Mỹ
  • Ngày nay, khi thói quen ăn uống hướng đến sự thanh đạm và có lợi cho sức khỏe ngày càng được quan tâm thì cũng là lúc ẩm thực chay dần lên ngôi. Không ít thương hiệu ẩm thực, nhà hàng đầu tư vào phát triển các thực đơn ăn chay nhằm phục vụ một lượng khách hàng đông đảo yêu thích các món chay bổ dưỡng. Hiểu được tiềm năng phát triển của ẩm thực chay, Nghề Bếp Á Âu (NBAAu) xây dựng khóa học nấu món chay dành cho nhiều đối tượng khác nhau, từ người muốn trở thành đầu bếp, mở quán ăn hay nấu ăn gia đình.

    Món chay rất tốt cho sức khỏe, nhưng nấu một cách khoa học thì không phải ai cũng biết. Đối với các đầu bếp chuyên nghiệp làm việc trong nhà hàng, kỹ năng nấu món chay đòi hỏi một cấp độ cao hơn, khi món ăn phải được nâng tầm với thực đơn đa dạng, nguyên liệu cao cấp, hương vị đậm đà cùng cách trình bày chuyên nghiệp. Do đó, học nấu ăn chay để có cái nhìn đúng đắn về cách chế biến và thưởng thức món ăn này là một điều cần thiết.

    NỘI DUNG KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY

    Khóa học được Nghề Bếp Á Âu thiết kế với nhiều hình thức đào tạo đa dạng; Nghiệp vụ Bếp Chay, Lớp chuyên đề, Lớp theo yêu cầu… đáp ứng các nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Các khóa học ngắn hạn giúp học viên tiếp cận với các kỹ năng, phương pháp nêm nếm, phối trộn nguyên liệu, chế biến từ cơ bản đến phức tạp để tạo ra các món ăn chay thơm ngon, bổ dưỡng. Kết thúc khóa đào tạo, học viên nhuần nhuyễn kỹ năng của một đầu bếp chay chuyên nghiệp.

    Bên cạnh đó, các lớp học nấu ăn của chúng tôi mang nhiều ưu thế nổi bậc; cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học bám sát yêu cầu tuyển dụng, thường xuyên cập nhật mới; đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này; thời lượng thực hành chiếm tới 90% giúp học viên rèn luyện, cũng cố chuyên môn trong môi trường học tập lý tưởng, từ đó tự tin ra làm việc tại các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn chay hoặc kinh doanh nhà hàng riêng.

    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

    Sở hữu đội ngũ giảng viên là các Đầu bếp, Bếp trưởng, Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến món chay:

    Thầy Tạ Đình Nhựt

    chuyên gia chế biến và nghiên cứu ẩm thực chay, hiện đang công tác tại Metro Cash and Carry Vietnam

    Thầy Lê Văn Hiển

    Bếp trưởng nhà hàng Tiệc cưới Tứ Trụ

    Thầy Nguyễn Văn Thinh

    Bếp trưởng trung tâm Văn Miết Trấn Biên

    Cơ sở vật chất

    Phòng thực hành bếp nóng trang bị hiện đại, tân tiến theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết kế dựa trên mô hình bếp 1 chiều tại các Nhà hàng – Khách sạn 4 – 5 sao giúp học viên rèn luyện chuyên môn, nhanh chóng thạo nghề.

    Thời gian – Lịch học theo tuần

    Địa điểm học ở đâu tốt nhất?

    Càng ngày, càng có nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê nấu nướng của mình. Vậy nên, các trường nấu ăn cũng được mở ra để đáp ứng. Chương trình đào tạo của Nghề Bếp Á Âu hiện đang được giảng dạy tại khu vực TP.Hồ Chí Minh (quận 1, quận 3, quận 10, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận…) Biên Hòa , Bình Dương và các chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cần Thơ, Phan Thiết… giúp bạn thuận tiện hơn để tìm được địa điểm chuyên nghiệp

    Để tìm hiểu thêm về các khóa học này, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc gọi đến số tồng đài 0236 373 9988 (cước gọi miễn phí) để được tư vấn tận tình, chi tiết.

    Học phí là bao nhiêu?

    Học phí của khóa Nghiệp vụ Bếp Chay dao động trong khoảng 5 đến 7 triệu đồng, đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

    Các lớp yêu cầu, lớp chuyên đề chay có học phí thấp nhất từ 800.000 đồng tùy theo món ăn và hình thức lớp học.

    Ưu đãi dành cho học viên

    • Học viên đăng ký đóng học phí trọn khóa sẽ được hưởng ưu đãi giảm 3% tổng học phí.
    • Vay học phí với lãi suất 0% đối với chủ thẻ tín dụng của Sacombank.
    • Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình có sổ hộ nghèo.

    BẰNG CẤP – CHỨNG CHỈ

    Học viên được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp chay (Vegetarian Culinary Program) từ trung tâm dạy nấu ăn. Đối với các lớp chuyên đề, lớp theo yêu cầu học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

    CAM KẾT CHO HỌC VIÊN

    Sau khi tốt nghiệp, học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn của một đầu bếp chay chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng tuyển làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 – 5 sao hoặc khởi sự kinh doanh.

    Trung tâm hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập, việc làm cho học viên đến các nhà hàng, khách sạn lớn nếu có nhu cầu.

    CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

    • Với kiến thức và kỹ năng chế biến món chay của một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng có bộ phận bếp chay.
    • Ngoài ra, bạn có thể tìm việc làm nghề bếp tại các cơ quan, xí nghiệp, trường học… tuyển dụng đầu bếp chay.
    • Học viên tự tin kinh doanh quán ăn hoặc du học nghề bếp tại các quốc gia phát triển, tự tìm kiếm cơ hội định cư tại nước ngoài.

    Lộ trình thăng tiến và mức lương

    Nhân sự làm việc trong lĩnh vực bếp chay sẽ thăng tiến theo lộ trình từ thấp lên cao:

    • Phụ bếp: 170 – 200 USD/ tháng
    • Nhân viên bếp/ Đầu bếp chính: 220 – 300 USD/ tháng
    • Tổ trưởng/ Ca trưởng: 400 – 480 USD/ tháng
    • Bếp phó: 520 – 650 USD/ tháng
    • Bếp trưởng: 650 – 870 USD/ tháng
    • Bếp trưởng điều hành: trên 1100 USD/ tháng
    • Giám đốc khối ẩm thực: từ 1500 USD/ tháng

    Đăng kí ngay hoặc gọi đến số (0236) 3953 988 để được tư vấn miễn phí về khóa học nấu món chay tại NBAAu và nhận những ưu đãi về học phí; Có thêm cơ hội được những bí quyết nấu món chay hấp dẫn.

    Hình ảnh lớp học

    --- Bài cũ hơn ---

  • “nấu Ăn Không Khó” Chuyện Chưa Kể
  • Lớp Học Nấu Ăn: Lẩu Gà Kiểu Campuchia
  • Những Phụ Kiện Chuyên Nghiệp Cho Nồi Instant Pot Mà Bạn Nên Có
  • Cách Nấu Món Bò Kho Nước Cốt Dừa Với Cà Rốt Nhanh Mềm Cực Ngon
  • Cách Nấu Bò Kho Tại Nhà Ngon & Chuẩn Nhất 2022
  • Học Nấu Món Chay Mở Tiệm Cơm Nhà Hàng Đồ Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay Ngon Như Bếp Trưởng Với Hơn 70 Món
  • Học Nấu Ăn Bếp Chay Căn Bản
  • Cách Nấu Lẩu Chay Thanh Vị Đúng Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm
  • Lớp Dạy Nấu Bún Bò Huế Đầu Tư Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Để đáp ứng nhu cầu ăn chay phong phú, đa dạng của thực khách hiện nay, các mô hình kinh doanh ẩm thực chay liên tục xuất hiện, mở rộng quy mô và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế, học nấu ăn mở nhà hàng, quán cơm chay đang tạo được sức hút với nhiều người yêu thích kinh doanh, đam mê ẩm thực.

    Hiện nay, tại các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… có rất nhiều nhà hàng, quán cơm chay ngon và nổi tiếng. Qua bàn tay khéo léo và sự am hiểu về ẩm thực chay của người đầu bếp, vô số các món ăn chay được chế biến hấp dẫn tới mức khó có thể phân biệt được đâu là đồ chay, đâu là đồ mặn, giúp những người mới tập ăn chay cũng cảm thấy thơm ngon không kém đồ ăn mặn. Nhiều nhà hàng, quán cơm chay liên tục mở cửa, các khách sạn, khu dịch vụ ẩm thực nhiều nơi cũng bổ sung thực đơn món chay để phục vụ được đa dạng thực khách hơn giúp tăng doanh thu đáng kể.

    Tiềm năng phát triển kinh doanh nhà hàng, quán cơm chay hiện nay

    Ăn chay đang ngày càng được đông đảo người áp dụng vì mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như: giảm cân, giữ gìn vóc dáng, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ môi trường, giúp tinh thần thanh tịnh, thoải mái… Đối tượng ăn chay không còn bó hẹp trong phạm vi những người theo tôn giáo, mà mở rộng ra đa dạng lứa tuổi, giới tính… Từ những người cao tuổi, trung niên cho tới giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… các nhóm người nổi tiếng hay doanh nhân, trí thức… đều chuyển sang ăn chay rất nhiều.

    Đời sống ngày càng cải thiện nên người dân cũng có nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, mới lạ, trong đó có ẩm thực chay. Không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ cùng bạn bè, người thân hoặc nhiều gia đình thường xuyên tìm đến nhà hàng, quán ăn chay… trong những dịp sum họp, gặp gỡ để có được bữa ăn chất lượng, phong phú hơn.

    Học nấu món chay ngon hút khách ở đâu?

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng nên hiện nay, hầu hết các trường, trung tâm, đơn vị thường xuyên khai giảng thêm các lớp, khóa dạy nấu ăn chay. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, mục đích và điều kiện bản thân, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ để chọn cho mình địa chỉ học nấu món chay chất lượng, uy tín, phù hợp.

    Tham gia khóa học, học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm về ẩm thực chay hướng dẫn, cung cấp đầy đủ kiến thức về:

    • Văn hóa ẩm thực chay
    • Các công thức, bí quyết chế biến những món chay đang thịnh hành
    • Cách ăn chay đảm bảo dinh dưỡng
    • Các kỹ thuật chế biến thực phẩm chay đúng phương pháp
    • Cách xây dựng thực đơn món chay thu hút khách hàng…

    Với 17 chuyên đề cùng công thức chế biến hơn 60 món chay đang phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lên thực đơn món chay một cách khoa học hoặc sáng tạo ra món chay mới dựa trên các kiến thức, kỹ năng được cung cấp. Bên cạnh đó, giảng viên còn cung cấp kiến thức về kết hợp nguyên liệu, gia vị chay để đảm bảo sức khỏe cho thực khách của bạn.

    Chương trình học với 100% thời lượng thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề. Chỉ sau 1,5 tháng học tập, bạn đã có thể tự tin nấu món chay ngon, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

    Bên cạnh việc trang bị nền tảng vững chắc giúp bạn mở nhà hàng, quán ăn đồ chay, bạn cũng có thể đi làm đầu bếp món chay chuyên nghiệp hay đơn giản để phục vụ bản thân, gia đình bằng cách tự lên thực đơn chế biến, chuẩn bị các món ăn, mâm cỗ chay trong những dịp như: rằm, lễ Vu Lan, mùa Phật đản…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đao Chay
  • Dạy Học Nấu Món Chay
  • Đầu Bếp Nấu Món Chay Đang Thiếu Hụt Trầm Trọng
  • Ngày Mùng 8 Tết 2022 Có Tốt Không, Giờ Nào Đẹp, Kiêng Kị Gì Không?
  • Học Cách Làm Các Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Mâm Cơm Ngày Rằm
  • Khóa Học Nghiệp Vụ Nấu Ăn Món Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội 0978868612
  • Cách Làm Món Canh Khổ Qua Chay Ngon Cho Ngày Rằm
  • 16 Món Chay Ngày Tết Ngon, Dễ Làm Mà Đủ Chất
  • 3 Cách Làm Món Chay Ngon Từ Tàu Hủ Ky
  • Chế Biến Món Chay Từ Tàu Hủ Ky
  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

    Tuyển sinh khóa học món chay

    Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học món chay tại trung tâm?

    Được học trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến cách nấu, cách trình bày món ăn.

    Nắm được các nguyên tắc trong chế biến món chay,và sau khóa học học viên sẽ được Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội cấp chứng nhận.Đối tượng tham gia khóa học: tất cả những bạn đã tốt nghiệp THCS

    Nội dung chương trình học:

    Phần I: tìm hiểu về ẩm thực chay.

    -Các nguyên tắc chế biến món chay

    – Cách làm nước chấm chay

    Phần II: Thực hành các món chay và trang trí món ăn

    – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    – Cơm chay và các món kho, món xào: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,… Xào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Các món ăn tiệc chay

    Các món khai vị: Các món gỏi, nộm (Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào…)

    Các món súp: Súp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển…

    Các món cuốn: Gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn….

    – Các món chính: Các món hầm, Các món chiên, Các món xào, Các món lẩu, Các món cháo, Các món Nướng

    Thời gian học: 8- 10 buổi, (thực hành) học các buổi tối trong tuần hoặc ngày thứ 7, chủ nhật

    Học phí 4.000.000 ( đã bao gồm nguyên vật liệu)

    Địa chỉ đăng kí học: Công ty cổ phần giáo dục việt nam

    Tại Hồ Chí Minh:

    + Số 195 đường D2- P.25- Q. Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

    + Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

    Tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Tại Đà Nẵng: 04, Tiều La, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu

    Tại Quy Nhơn: Số 168 Nguyễn Thị Định – Thành Phố Quy Nhơn

    Tại Nha Trang: 33 Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, P.Ngọc Hiệp, Nha Trang.

    Tại Cần Thơ: Số 103 A1 đường Nguyễn Hiền, khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

    Liên hệ: 0902767658 (Ms Hà)

    Mail:[email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội
  • 4 Món Chay Ngon, Dễ Làm Được Chế Biến Từ Từ Tàu Hũ Ky
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Hàng Ngày
  • Những Tip Hay Ho Cho Món Mực Chiên Giòn Chay Của Bạn Thêm Ngon
  • Ăn Gì Khi Bị Tiêu Chảy Để Chóng Lại Sức? Cách Phòng Tránh Tiêu Chảy
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Bếp Điện Từ Munchen Nấu Món Cà Ri Chay Ngon Đúng Điệu
  • Lăn Vào Bếp Trổ Tài Nấu Món Bún Riêu Chay Thanh Mát Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Sườn Chay Kho Ngon
  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Rau, Nấm, Đậu Hủ Dễ Làm
  • 10 Món Chay Chế Biến Từ Mướp Đắng Cực Ngon Cho Chị Em Nội Trợ Đảm Đang
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Chay Ở Đâu Tại Hà Nội Khóa Học Cho Mọi Đối Tượng
  • Các Món Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu 10 Món Chay Tại Nhà Dễ Làm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Khóa Học Nấu Món Chay Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay
  • Những Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Giải Nhiệt Cho Ngày Nắng Nóng
  • Điểm Danh 13 Món Ăn Chay Ngon Và Dễ Làm
  • Các Món Ăn Chay Ngon Và Dễ Làm Nhất Định Phải Biết
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Thịt Ếch Cho Trẻ Biếng Ăn
  • Khóa học Quản lý khách sạn – nhà hàng tại Hà Nội

    Trường Cao đẳng Văn Lang, liên tục mở các lớp học nghiệp vụ quản trị khách sạn, Quản lý nhà hàng, cấp chứng chỉ nghề quản trị khách sạn, chứng chỉ quản lý nhà hàng trên toàn quốc.

    Học kỹ thuật chế biến món ăn cơ bản – nâng cao tại Hà Nội

    Chúng tôi – Trường Cao Đẳng Văn Lang thành lập năm 2002, là một trong những trung tâm đào tạo nghề nấu ăn – dạy nấu ăn chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh, hàng năm cung ứng hàng nghìn đầu bếp tốt nhất ra thị trường

    Dạy cắm hoa tươi nghệ thuật ở Hà Nội – Tư vấn mở shop hoa

    Lớp học kỹ thuật cắm hoa tươi nghệ thuật được đào tạo bởi Trường cao đẳng Văn Lang – Ngôi trường hàng đầu về đào tạo nghề nghiệp tại Việt Nam. Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, tiểu xảo về nghệ thuật cắm hoa tươi, từ cơ bản đến nâng cao.

    Dạy nấu chè mở quán kinh doanh hiện đại tại Hà Nội

    Chè là món ăn quen thuộc trong những món ăn vặt của gia đình. Thiết đãi cả nhà bằng những món chè ngon đặc sản được chế biến theo công thức chuẩn mang đậm hương vị Huế, Bắc – Trung – Nam là món quà quý giá chẳng có gì sánh bằng.

    KHÓA HỌC CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI THANH XUÂN

    Khóa học dạy cắm hoa nghệ thuật ngắn hạn, lịch học có thể thay đổi theo thời gian, nhu cầu của học viên, học phí đã bao gồm NVL 2.500.000 VND/ học viên

    LỚP HỌC CÁC MÓN ĂN VẶT KINH DOANH TẠI Thanh Xuân

    Khóa học nấu món ăn vặt cung cấp kiến thức về các món vặt và kinh doanh món vặt, thực hành – rèn luyện tay nghề các món ăn phổ biến và bố sung các món mới, hot, hỗ trợ – tư vấn cho học viên.

    Khóa học Tiếng Hàn cho người bắt đầu – Tiếng Hàn Sơ Cấp A1

    Khóa học Tiếng Hàn Sơ Cấp 1 dành cho người bắt đầu học Tiếng Hàn được xây dựng dựa trên giáo trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam (bộ giáo trình chuẩn mực cho người bắt đầu) sẽ trang bị cho người học đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết với

    NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, CẤP CHỨNG CHỈ ĐỔI THẺ.

    Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch – đây là điều kiện cần và đủ để bạn xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch quốc tế & HDVDL nội địa tại Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch toàn quốc.

    LỚP HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

    Khóa học làm bánh Trung thu được Trường Cao đẳng Văn Lang tổ chức mỗi năm nhân dịp Tết Trung thu sắp tới. Đây là hoạt động bổ ích, giàu ý nghĩa cho gia đình, người thân.

    Xét tuyển học bạ THCS THPT hệ trung cấp, cao đẳng ngành nấu ăn

    Trường cao đẳng Văn Lang – ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Việt Nam, hàng năm cung ứng lao động trình độ tay nghề cao ra thị trường. Nổi bật là các ngành – nghề nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngày Mát Trời Với 5 Món Chay Ngon Từ Nấm Tươi
  • 11 Công Thức Món Chay Ngon Từ Nấm Đùi Gà
  • Top 5 Các Món Chay Từ Nấm Tuyệt Ngon
  • 25 Món Chay Ngày Tết Ngon, Thực Đơn Mâm Cơm Chay Tết Dễ Làm Và Thông Dụng
  • Gợi Ý Mâm Cúng Chay Thịnh Soạn Cho Ngày Tết
  • Học Nấu Ăn Với Bí Quyết Nấu Món Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Chay Do Đâu Mà Ngày Càng Hút Thực Khách ?
  • Món Chay Muốn Được Thơm Ngon Hấp Dẫn Bạn Phải Làm Sao?
  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Chay Để Cúng Lễ Giỗ Tại Nhà
  • Chả Lụa Chay Làm Bằng Lá Tàu Hũ Ky
  • 18+ Món Ăn Chay Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Ăn chay hiện đang là xu hướng ẩm thực mới của cuộc sống hiện đại. Nhiều người vẫn nghĩ nấu món chay không khó do nguyên liệu của món ăn đều là các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật. Nhưng trên thực tế, nghệ thuật nấu ăn ngon với các món chay khá tinh tế và cầu kỳ, đòi hỏi người đầu bếp phải có sự chọn lọc nguyên liệu, kết hợp các nguyên liệu với nhau và sử dụng gia vị phù hợp để có được những món chay vừa ngon, vừa đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

    1. Chọn lọc nguyên liệu giàu dinh dưỡng

    Cần đảm bảo cho những món chay mà bạn dự định nấu phải có đầy đủ dưỡng chất. Hãy dùng các loại đậu, gạo thô và rau xanh có nhiều lá để đáp ứng nhu cầu chất sắt và protein. Đậu lăng, tàu hũ, đậu nành và các loại hạt là nguồn cung cấp can-xi dồi dào. Một bữa ăn chay hoàn hảo không thể thiếu các dưỡng chất và vitamin như B12 và vitamin D, vốn có rất nhiều trong những thực phẩm bổ dưỡng như bột yến mạch.

    2. Tránh nấu quá chín

    Rau xanh là nguyên liệu khá phổ biến trong các món ăn chay. Để giữ hương vị của các loại rau cũng như bảo quản được lượng chất dinh dưỡng quý giá có trong rau xanh, bạn không nên nấu món ăn quá chín. Thời gian cần thiết để nấu các loại rau xanh không quá 15 phút. Một số cách nấu có thể giúp giữ được chất dinh dưỡng khá tốt trong rau như nướng vỉ, hấp hoặc xào sơ, thậm chí có thể ăn sống.

    Đối với những thực phẩm khác, chỉ cần nấu đến khi chúng vừa chín tới. Điều này không chỉ giúp bảo quản các vitamin và khoáng chất mà còn khiến thức ăn không bị khô và nhạt.

    3. Ít béo

    Cố gắng giữ hương vị tự nhiên và các dưỡng chất trong rau xanh, gạo, ngũ cốc, đậu… bằng cách sử dụng ít chất béo khi nấu. Đừng nghĩ rằng việc cho thật nhiều bơ hoặc vài lòng đỏ trứng sẽ giúp những món ăn thiếu thịt trở nên đẹp mắt hơn, điều này sẽ chỉ làm cho các món chay mất đi hương vị thơm ngon vốn có từ các nguyên liệu thực vật.

    4. Sử dụng các sản phẩm chay

    Bạn có thể dễ dàng nấu các món ăn yêu thích, qua việc sử dụng các sản phẩm được chế biến dành riêng cho việc nấu món chay. Ví dụ, những sản phẩm thịt chay được làm từ đậu nành sẽ thay thế cho các loại thịt động vật trong món ăn. Những sản phẩm phục vụ cho việc nấu món chay rất đa dạng và được bán nhiều trong các siêu thị, chợ, cửa hàng thực phẩm…

    5. Chế biến nước dùng chay

    Đối với món chay, nước dùng làm từ rau củ sẽ thay thế cho các loại nước dùng làm từ thịt.

    Ngoài ra, rượu vang cũng là một lựa chọn tốt thay thế cho các loại nước dùng thịt. Hãy dùng vang đỏ cho những món chay có mùi vị đậm và rượu vang trắng dành cho những món có hương vị nhẹ nhàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Bữa Sáng Dành Cho Người Giảm Mỡ Bụng
  • Top 100 Quán Ăn Ở Đà Nẵng
  • Các Món Ăn Ngon Hàng Ngày Dễ Làm, Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Món Ăn Ngon Mỗi Ngày, Dễ Làm Cho Gia Đình Của Bạn
  • Tầm Quan Trọng Và Vai Trò Đặc Biệt Của Bữa Ăn Sáng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100