Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Ngũ Cốc Ăn Kiêng Granola Let’s Nuts Làm Từ Yến Mạch, Mật Ong, Hạnh Nhân, Nho Khô, Bí Xanh, Dừa, Hạt Điều Dành Cho Người Bận Rộn, Giảm Cân, Ăn Vặt Văn Phòng Túi 227G
 • Xăm Môi Kiêng Ăn Thịt Bò Bao Lâu?
 • Phun Môi Ăn Thịt Bò Có Sao Không?
 • Xăm Môi Ăn Thịt Gà Có Sao Không
 • Xăm Môi Ăn Thịt Gà Có Sao Không? Và Ăn Màu Gì Lên Màu Đẹp
 • Cũng có nhiều bạn thắc mắc liệu rằng những khóa học này có giúp ích để có thể mở một quá ăn vặt không? Nếu học thì mức học phí có cao quá không? Những bạn ở xa có thể đăng ký học được không. Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra.

  6 khóa học làm đồ ăn vặt ở TPHCM nên xem qua.

  1. Học làm chè thảo mộc, tàu hủ Đài Loan và pha chế trà truyền thống.

  Nếu bạn là người yêu thích các món chè thảo mộc và món tàu hủ Đài Loan, muốn mở một quán ăn về nó thì đây là một khóa học rất đáng để có thể tham khảo và tạo ra những món chè ngon. Qua khóa học ngoài việc biết cách làm các món chè mà cũng có thể lựa chọn thực đơn cho quán của mình.

  Đây là một khóa học online nên cũng rất phù hợp với những ai ở xa và những ai không có nhiều thời gian để đến các lớp học offline. Khóa học được thiết kế đơn giản giúp cho các học viên dễ tiếp thu và thực hành. Mức học phí của các khóa học online cũng thấp và dễ đăng ký hơn.

  Phần 1 khóa học sẽ hướng dẫn cách làm các nguyên liệu để có thể tao thành một món chè thảo mộc. Ngoài 3 bước làm mình vừa kể trên thì trong những phần tiếp theo là những bài hướng cách làm thạch thảo mộc, đá bào thảo mộc, cách nấu syrup đường, cách làm sốt tương khoai và cuối cùng sẽ là một món chè thảo mộc thành phẩm.

  Phần 2 cách để chế biến món đậu hủ Đài Loan, thực ra món đậu hủ thì hầu như ai cũng biết cách để làm. Tuy nhiên để có một món đậu hủ ngon ngoài cách làm đậu hủ cũng cần phải có nước sốt ăn kèm và trong phần này sẽ hướng dẫn điều đó.

  Phần 3 trong phần cuối là cách để pha chế ra các thức uống trà truyền thống, qua khóa học này các học viên sẽ có thể pha được các loại trà như trà tứ vị, trà thiết mộc lan, trà huyết ngọc và trà lê nhân sâm.

  2. Hướng dẫn làm các món ăn vặt mùa hè.

  Khóa học không kén đối tượng học, miễn là người yêu thích với các món chè và cũng muốn làm tại nhà để đảm bảo vệ sinh hoặc học để tự mở quán chè. Một hình thức học online khá phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể học lại nhiều lần mà không tốn thêm học phí.

  Phần 1 giảng viên sẽ hướng dẫn cách làm các món chè qua 8 bài giảng, ngoài những bài giảng đã được học thử thì các học viên sẽ được học tiếp cách làm những món chè như chè khúc bạch, sương sa hạt lựu, chè bơ, xoài, ngô và các loại chè đậu.

  Phần 2 ở phần này là các món từ trân chậu và thạch, qua 6 bài giảng các học viên sẽ được biết các loại trân châu, cách để có thể làm thạch chè trái cây, thạch rau câu sắc màu, thạch thủy tinh, thạch dừa và quy linh cao.

  Phần 3 hướng dẫn cách làm các món từ hoa quả tươi như hoa quả dầm kem tươi hay món pizza hoa quả. Cách để có thể làm món sữa chua cơ bản và sữa chua uống và cuối cùng là cách để làm caramen cho bánh flan.

  3. Hướng dẫn làm các món ăn vặt hót trên thị trường.

  Cả 2 khóa học mình vừa kể trên chỉ hướng dẫn cách để có thể làm các món chè thì trong khóa học này ngoài các món chè các học viên sẽ được hướng dẫn cách để có thể làm ra các món ăn vặt hót nhất trên thị trường để có thể tư tay mình làm các món ăn mà mình yêu thích.

  Khóa học phù hợp với mọi đối tượng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu các công thức để chế biến ra các món ăn vặt cũng như các món chè, bạn cũng có thể tạo cho quán của mình một thực đơn thật hấp dẫn thực khách.

  Nội dung của khóa học.

  Trong phần đầu tiên của khóa học các học viên sẽ được học miễn phí cách làm món hotdog chiên phô mai và bánh gà thần thánh, đây là một trong những món ăn rất được nhiều bạn yêu thích. Trong những phần tiếp theo bạn sẽ được học cách làm các món chiên, rán, nướng như gà rán KFC, gà chiên nước mắm, chân gà chiên muối, gà chiên Hàn Quốc và rất nhiều món ăn khác.

  Tiếp theo là cách để làm các món xào, hấp, trộn, đây cũng là thực đơn được khá nhiều bạn yêu thích. Trong phần này học viên sẽ được học cách để làm các món như chân gà tàu xì, tai heo dầm cóc, miến cua trộn, cút lộn xào me và nhiều món xào khác.

  Những thức uống như chè, thạch, trân châu và những món từ hoa quả tươi sẽ được học trong 3 phần cuối của khóa học. Đây là những món đã được hướng dẫn trong 2 khóa học vừa kể trên.

  4. Cách pha chế trà sữa và trà Detox trái cây Đài Loan.

  Trong khóa học này các học viên sẽ được hướng dẫn cách chế biến các món trà sữa hiện đại, trà sữa tiên thảo, cách để có thể là váng sữa hiện đại, các thức uống trà Đài Loan và đặc biệt là Detox trái cây.

  Khóa học có tất cả 44 bài giảng và được chia thành 7 phần học, trong mỗi phần học là những hướng dẫn cách để có thể chế biến các thức uống ngon và bổ. Có thể nói qua khóa học này bạn cũng có thể mở một quá nhỏ với một thực đơn phong phú.

  Nội dung của khóa học.

  Phần 1 trong phần này các học viên sẽ hiểu được tại sao cần phải học cách pha chế trà sữa trước khi quyết định mở quán, cách để phân loại trà sữa, cách để ủ trà và tính giá thành. Phần này các học viên sẽ được học miễn phí.

  Phần 2 tiếp theo là cách chế biến trà sữa hiện đại như trà Olong sữa, trà sữa gạo rang, trà sữa Alisan, trà sữa sô cô la cake cream, trà sữa mầm cây và trà sữa Hokaido Pudding.

  Phần 3 qua các món trà sữa tiếp đến bạn sẽ được học cách để làm các món kem cheese, kem cake, trà gạo rang kem cheese, Matcha cake cream, Olong trà đào kem cheese và nhiều thức uống có cheese.

  Phần 4 trong phần này các học viên sẽ được hướng dẫn cách để làm một món trà sữa khá nổi tiếng đó là trà sữa thảo tiên, trong mỗi bài giảng là các bước để có thể tạo ra một món trà sữa yêu thích.

  Phần 5 ở phần này là cách để chế biến những món sốt trái cây tươi như sốt trái cây dâu, cam, chanh dây và cách làm thạch Aiyu, thạch cà phê.

  Phần 6 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học này, mỗi bài giảng là các hướng dẫn cách làm trà Detox từ trái cây, trong phần này có tất cả 9 bài giảng.

  Phần 7 phần cuối cùng là các bài giảng về cách làm các loại sốt sô cô la và vani. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm các món kem mà không cần dùng đến máy làm kem.

  5. Cách làm trà trái cây và trà sữa hiện đại.

  Bạn là tín đồ của trà sữa hay bạn muốn mở một quán kinh doanh trà sữa thì đây là một khóa học rất đáng để đăng ký. Qua khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những thức uống trà sữa mà mình yêu thích ngay tại nhà vừa ngon mà đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

  Khóa học có tất cả 63 bài giảng và được chia thành 2 phần học. Mức học phí của khóa học cũng rất phù hợp để bạn có thể bỏ ra. Trong khóa học có 3 bài giảng về bí quyết pha chế trà sữa ô long, trà sữa hồng trà và trà sữa lục trà sẽ được học miễn phí.

  Nội dung của khóa học.

  Phần 1 ngoài 3 bí quyết cách pha trà sữa được học miễn phí vừa kể trên còn có những bí quyết pha trà sữa 4, 5, trà sữa Thái đỏ và Thái xanh sẽ được học tiếp trong phần này.

  Phần 2 đây là phần cũng khá quan trọng trong khóa học, từ bài 8 đến bài 18 là những hướng dẫn cách làm các loại nguyên liệu cho trà sữa và từ bài 19 đến bài 63 các học viên sẽ được hướng dẫn cách pha chế các loại trà sữa và trà được ưa chuộng trên thị trường.

  6. Cách làm 15 món kem dành cho mùa hè.

  Kem cũng được nhiều thực khách từ trẻ đến lớn điều yêu thích. Qua khóa học các học viên sẽ có được những kỹ năng cơ bản về cách trộn và quay kem, biết cách để tạo hình và trang trí món kem thật bắt mắt. Ngoài ra bạn cũng sẽ biết cách xử lý những sự cố trong quá trình làm kem.

  Khóa học có tất cả 17 bài giảng trong 1 phần học, trước khi làm kem bạn sẽ được tìm hiều về những nguyên liệu cũng như những công cụ cần thiết để có thể chế biến món kem. Tiếp theo là hướng dẫn cách làm kem mãng cầu và kem bắp, 2 bài giảng này học viên sẽ được học miễn phí.

  Ở những bài tiếp theo là những cách làm các món kem như kem cam, kem trà xanh, kem cà phê Rhum nho, kem dừa, kem sầu riêng, kem lá dứa, , kem phô mai, kem khoai môn, kem hạt sen, kem sô cô la, kem quất, kem vani. Trong phần cuối là những chia sẻ về những sự cố thường gặp trong quá trình làm kem.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Công Thức Tự Làm Món Ăn Vặt, Vụng Về Mấy Cũng Làm Được
 • Công Thức 4 Món Bánh Ăn Vặt Siêu Ngon Tại Nhà
 • Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Để Mở Quán Kinh Doanh
 • Top 20 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online “hái Ra Tiền” Mỗi Ngày
 • Gợi Ý 4 Loại Rau Củ Có Thể Thay Thế Khoai Tây Làm Đồ Ăn Vặt Lành Mạnh
 • Học Làm Sushi Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Dạy Nấu Món Nhật. Học Nấu Nhật Bản
 • Tự Nấu Món Việt Trên Đất Nhật
 • Sống Ở Nhật Không Nhiều Đồ Việt Nhưng 8X Vẫn Nấu Đủ Món Quê Nhà, Chồng Ăn Tấm Tắc
 • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Món ăn Nhật là một trong những nét văn hóa đặc trưng của đất nước này. Ẩm thực Nhật Bản mang nét đặc sắc là bởi sự tinh tế trong quá trình chế biến và giữ được hương vị tươi ngon nguyên bản của thực phẩm, không lạm dụng gia vị. Shushi là món ăn có thể gọi là quốc hồn quốc túy của đất nước mặt trời mọc. Shushi trông đơn giản mà để làm chuẩn thì không hề dễ.

  Lớp học làm Shushi : Tham gia vào khóa học, học viên được cung cấp kiến thức ẩm thực Shushi và thực hành, rèn luyện kỹ năng làm Shushi chuẩn trong từng đường dao, định lượng như những đầu bếp Nhật thực sự dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Nhật chuyên nghiệp

  HOTLINE: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68934 ► Bạn đạt được những gì sau khóa học:

  • Văn hóa thưởng thức và ý nghĩa ẩm thực Nhật Bản
  • Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi.
  • Quy trình chế biến, bảo quản các món Shushi
  • Kỹ năng định lượng chuẩn cho từng miếng Shushi
  • Thực hành chế biến các món Shushi đặc trưng của Nhật Bản
  • Cách pha nước chấm chuẩn cho từng loại Shushi
  • Cách thường thức đúng chuẩn các món Shushi

  ► Vì sao bạn nên tham gia khóa học làm Shushi tại Trung tâm chúng tôi!

  • Nét tinh tế của ẩm thực Nhật Bản thể hiện ở cách chế biến và thưởng thức. Các món ăn tạo được sự hòa quyện hợp lý trong từng loại nguyên liệu và giữ lại vị tươi, vị đặc trưng của nguyên liệu: Đặc biệt là Shushi
  • Tại Việt Nam, những món ăn Nhật luôn có sức hút với các bạn trẻ cũng như thực khách lần đầu thưởng thức. Đây cũng là một cơ hội kinh doanh mới.
  • Giảng viên lớp học làm Shushi là đầu bếp chuyên về các món Nhật có nhiều năm kinh nghiệm thực tế hướng dẫn cho các bạn những kỹ năng chế biến điêu luyện, chuẩn nhất từ cầm dao, đồ dày, định lượng,… để có thể tự tin làm Shushi cho người thân thưởng thức hay đi làm tại các nhà hàng, khu du lịch có kinh doanh đồ Nhật
  • Bạn được hướng dẫn thực hành nhiều món Shushi đa dạng màu sắc bắt mắt, mùi vị hấp dẫn từ nhiều loại thực phẩm tự nhiên khác nhau như: Cá, tôm, trứng, lươn,…. Tại trường CĐN Văn Lang – địa chỉ học nấu món Nhật uy tín.

  ► Phương pháp đào tạo

  • Phương pháp đào tạo: Thực hành, bổ sung các kiến thức , kỹ năng trong ẩm thức và chế biến món Nhật cho học viên
  • Giảng viên nhiệt tình, giải đáp thắc mắc trong và sau khi học xong
  • Chương trình học linh hoạt bao gồm nhiều món ăn ngon trên thị trường
  • Nhà bếp hiện đại, đầy đủ dụng cụ

  Bạn chưa biết nên tham gia khóa học làm Shushi ở đâu?. Trung tâm nào dạy món Nhật chất lượng, học phí hợp lý hay đnag tìm các lướp dạy nấu ăn Nhật tại Hà Nội, tại HCM, trường dạy nấu món Nhật chuyên nghiệp hãy gọi ngay để được tư vấn khóa học phù hợp.

  TRƯỜNG DẠY NGHỀ NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP – CĐN VĂN LANG HN

  LIÊN HỆ ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

  SDT: 094 68 68 957 (Ms. Hậu) – 0979 86 86 33 – 094 68 68 934

  ĐỊA CHỈ:

  Vp tại Hà Nội: Số 31 ngõ 21 – Lê Đức Thọ – Mỹ Đình – Hà Nội

  Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

  Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

  Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  học món Nhật, học bếp nhật, trường dạy nấu ăn món nhật, Khóa học dạy nấu ăn nhật bản, kháo học nấu ăn món nhật, học nấu ăn món nhật, học nấu ăn món nhật ở đâu?, lớp bếp nhật, món ăn nhật bản, món ăn shashimi nhật bản, lớp nấu ăn món nhật, học làm shushi ở tphcm, học nấu món nhật ở hà nội, học bếp nhật ở đâu, học làm shushi ở đâu?, học nấu món nhật ở đâu, nấu món nhật đơn giản, lớp bếp nhật, lớp học làm shushi ở hà nội, cùng nấu món ăn nhật banrm khóa học bếp trưởng bếp nhật, khóa học nấu ăn món ăn nhật bản uy tín, lớp học nấu ăn các món nhật, đòa tạo kỹ thuật chế biến món nhật uy tín, đào tạo bếp nhật, công thức các món ăn nhật bản. khóa học nấu ăn món nhật hà nội, món nhật cho người việt, trung tâm dạy nấu ăn món nhật, trường dạy làm shushi, ở đâu dạy làm shushi, học làm shushi ở đâu?. Lớp học làm shushi, maki, bento, cách làm shushi tempura,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Nấu Món Nhật Tại Hà Nội Với Bếp Trưởng Bếp Nhật Khách Sạn 5*
 • Ở Tphcm Nên Học Nấu Món Âu Ở Đâu Tốt Và Nhanh?
 • 10 Gia Vị Cơ Bản Để Nấu Món Ăn Nhật Bản
 • Giới Thiệu Một Số Gia Vị Thông Dụng Của Nhật Bản
 • Tinh Bột Nghệ Nấu Ăn Được Không? Bạn Đã Biết Chưa??
 • Học Nấu Ăn Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nấu Ăn Ở Đâu Uy Tín Tại Cần Thơ ?
 • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tây Ninh
 • Tại Sao Mẹ Nên Nấu Cháo Lươn Ăn Dặm Cho Bé?
 • Học Lỏm Cách Nấu Nước Lèo Bún Chả Cá Ăn Một Lần Là Nghiện
 • Cách Nấu Nước Lèo Mì Quảng, Hủ Tiếu, Bún Mộc, Bún Cá…. Bằng Xương Heo Hoặc Xương Gà
 • ?. Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh thường phân vân trong việc lựa chọn trường dạy nấu ăn.

  – Hiện nay, để tìm một địa chỉ học nấu ăn ở đâu tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy học nấu ăn chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, Giảng viên cho ngành dạy nấu ăn. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng Học viên lớn, Giảng viên chỉ có thể hướng dẫn nấu ăn theo hình thức nhìn và quan sát. Học viên không thể thực hành nhiều dẫn đến chất lượng đào tạo nghề bếp không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

  – Học nấu ăn ở đâu để thuận lợi cho học viên?. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western là một trong các địa chỉ học nấu ăn tốt nhất hiện nay tại ĐBSCL. Trường được sự bảo trợ đặc biệt về chuyên môn của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL.

  Học nấu ăn ở đâu với các phòng học lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ?

  Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, công cụ chuyên dùng cho ngành bếp để các Học viên có thể thực hành, chế biến các món ăn ngon ngay tại Trường với sự hướng dẫn của các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ chúng tôi

  Học nấu ăn ở đâu với các chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao?

  – Chương trình đào tạo tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các nhà hàng, khách sạn về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong nghề bếp.

  – Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam và thế giới.

  Học nấu ăn ở đâu – Chọn trường dạy nấu ăn có thể ứng dụng vào thực tiễn là yếu tố lựa chọn hàng đầu.

  Sự đa dạng các khóa đào tạo nghề nấu ăn như: đào tạo Bếp chính, Bếp trưởng Nhà hàng theo Món Việt, món Âu, món Hoa, bánh Âu, Bếp trưởng bếp tiệc. Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sẽ chọn các chương trình: mở quán ăn, mở Nhà hàng, mở quán nhậu, mở quán phở, Bún bò Huế, Hủ Tiếu Nam Vang…

  Học nấu ăn ở đâu với nhiều đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề?

  Với đội ngũ giảng viên được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy. Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western là nơi đào tạo tốt nhất, giúp học viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của một đầu bếp.

  Học nấu ăn ở đâu với nhiều hoạt động bổ ích cho học viên?

  – Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Học viên Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western còn được giao lưu với các Siêu Đầu Bếp, Đầu bếp Đỉnh, Vua Đầu Bếp nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Các Học viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

  – Học viên học Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Western không những được học nấu ăn ngon, mà còn được trang bị các kiến thức về Văn hóa ẩm thực, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động,…

  Hình ảnh học viên dã ngoại

  – Các bạn có thể đến tham quan Trường và có thể trải nghiệm những lớp học rất bổ ích tại Trường Dạy Nghề Ẩm Thực .

  TRƯỜNG DẠY NGHỀ ẨM THỰC WESTERN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Trường Dạy Nấu Ăn Ở Tphcm
 • Bật Mí 4 Cách Làm Nước Chấm Gỏi Cuốn Siêu Ngon Khi Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 2
 • Nấu Tiệc Đám Hỏi Quận 2 Chuyên Nghiệp Giá Cả Hợp Lý
 • Địa Chỉ Dịch Vụ Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 2 Hấp Dẫn Khách Hàng
 • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 2 Với Các Món Ngon “đặc Biệt” Từ Cá Lăng
 • Lấy Sỉ Đồ Ăn Vặt Ở Đâu? Chớp Cơ Hội Làm Giàu Với 4 Nguồn Hàng Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • “bỏ Túi” 7 Món Ăn Vặt Đà Nẵng “sức Hấp Dẫn” Không Thể Chối Từ
 • 17 Địa Chỉ Ăn Vặt Ở Hà Nội Ngon Bổ Rẻ
 • Top 10 Thực Phẩm Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé 7 Tháng Tuổi
 • Bán Đồ Ăn Vặt Cho Học Sinh Nên Món Gì Thơm Ngon Hấp Dẫn?
 • Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Mùa Hè? Những Ý Tưởng Dễ Thành Công Nhất
 • Các cơ sở bán đồ ăn vặt vùng miền

  Đồ ăn vặt đặc trưng của vùng miền (đặc sản) là mặt hàng rất được yêu thích hiện nay. Với nền văn hóa ẩm thực đa dạng, Việt Nam có rất nhiều nguồn đặc sản trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Liệt kê ra đây những cái món nổi tiếng như : Mè xửng (Huế), yến sào (Khánh Hòa), cafe (Tây Nguyên), tôm khô (Cà Mau),…

  Nếu lựa chọn đặc sản quê mình hoặc tỉnh khác nhưng có người quen thì dễ dàng rồi. Bạn chỉ cần nhờ người quen dắt đi mua và chọn hàng để có giá rẻ hơn. Nếu nhập hàng không qua quen biết từ trước, vẫn phải cân nhắc kĩ về rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu, hương vị. Mục đích để đảm bảo hàng vừa ngon, vừa hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Trong khi đó, đồ ăn là ngành hàng đặc biệt với thời gian sử dụng ngắn. Do đó, nó đòi hỏi nhà kinh doanh phải có phương án kiểm soát kho chặt chẽ. Tránh tình trạng để hàng tồn, hết date, ảnh hưởng đến chất lượng,… Nếu đang đau đầu về vấn đề xử lý hàng hóa sau khi nhập về, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý kho với khả năng cảnh báo khi hàng hóa chạm tới ngưỡng, phân nhóm hàng hóa, theo dõi danh sách chung cho nhiều chi nhánh, kho,…

  Nhập hàng từ các cơ sở bán đồ ăn vặt giá sỉ

  Hiện nay, nguồn hàng này đang chiếm thị phần lớn trên thị trường sỉ đồ ăn vặt của nước ta. Ở bất kì một đia phương nào cũng có những cơ sở kinh doanh loại mặt hàng này cả lẻ và sỉ. Ở đây có rất nhiều những mặt hàng để bán lấy về kinh doanh. Trong đó, bán chạy nhất là những đồ ăn giá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên, các chị em văn phòng : bánh tráng trộn, xoài lắc, mận lắc, bánh bông lan, trà sữa, khô gà/bò/mực, chân gà, chả giò, pate, khoai sấy,…

  Bạn có thể dùng các phương tiện như Google, Facebook, Zalo để tìm ra những địa chỉ ở gần nơi mình sinh sống nhất. Vì đặc điểm của đồ ăn là không thể để được lâu ngày. Nếu tìm được nguồn hàng ở gần địa điểm kinh doanh vừa rút ngắn thời gian vận chuyển, nhận hàng. Còn giảm đi nỗi lo về đồ ăn bị hỏng hoặc quá hạn sử dụng.

  Đi nhập sỉ đồ ăn vặt từ các chợ sỉ trong nước

  Chợ Bình Điền – Chợ đồ ăn vặt khô lớn Nhất Sài Gòn

  Chợ Bình Điền tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phố 6, Phường 7, Quận 8, TPHCM. Thời gian hoạt động từ 1h đêm đến 11h sáng ngày hôm sau. Nơi đây được nhiều chủ shop kinh doanh lui tới thường xuyên bởi giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Các loại đồ ăn bán chạy nhất là các loại đồ khô, lạp xưởng, các đồ sấy hoa quả, bánh dừa, bông tỏi, vi cá… Hầu hết sản phẩm được lấy từ miền Tây như Kiên Giang, Cà Mau… Giá tôm khô bán này chỉ 190.000-455.000 đồng/kg. Lạp xưởng chỉ từ 55.000-185.000 đồng tùy loại.

  Khi nhập hàng từ nhiều nguồn hàng khác nhau, việc kiểm soát hàng hóa đi – về thường khiến nhiều chủ shop mất ăn mất ngủ. Hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý đơn hàng – một trong những giải pháp cho phép bạn kiểm soát đơn hàng từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ và xử lý trên cùng giao diện. Nhờ đó mà giảm thiểu được các sai sót, nhầm lẫn không đáng có, giúp chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng.

  Chợ An Đông – Chợ sỉ đồ ăn vặt đa dạng

  Chợ An Đông nằm ở công trường An Đông, Phường 9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Chợ mở cửa từ 5h đến 20h tất cả các ngày trong tuần. Chợ bán rất đa dạng mặt hàng khô ngon tuyệt. Ví dụ như khô bò Campuchia, khô cá lóc, khô cá sặc, cá lóc biển Hồ,.. Những món được ưa chuộng là cá trèn xỏ xâu xông khói, thịt trâu gác bếp và nhái khô. Đây chính là địa chỉ nhập hàng tin cậy của dân kinh doanh. Vào các ngày cuối tuần, lượng dân buôn đổ về đây đánh hàng rất đông đúc. Khách nước ngoài cũng hay tìm tới đây để mua quà cho người thân.

  Bỏ sỉ đồ ăn vặt từ các trang web nước ngoài

  Nói về những món ăn vặt ngon – bổ – rẻ thì khó có thể bỏ qua đồ ăn vặt Trung Quốc và đồ ăn Thái Lan. Hai đất nước nay có rất nhiều món ăn vặt hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi teen. Các món bánh khô, que cay, mực xé, cá tẩm ướp, chân vịt, bim bim, rong biển những năm gần đây đã “cháy hàng” trên thị trường Việt. Bạn có thể chớp ngay thời cơ này, nhập sỉ những mặt hàng đồ ăn vặt nhập khẩu về kinh doanh.

  ♦ Đọc thêm: Chớp thời cơ ” kiếm bội tiền” nhờ 4 nguồn sỉ đồ ăn vặt Hà Nội

  ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Cho Học Sinh ‘dễ Bán Sinh Lời Khủng’
 • Văn Hóa Trong Bữa Ăn Của Người Việt
 • Thói Quen Ăn Uống Của Người Mỹ
 • Cách Ăn Trứng Muối Như Thế Nào Giúp Ngon Miệng
 • Ăn Bánh Phồng Tôm Có Mập Không? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • Học Làm Bánh Mì Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Học Làm Bánh Online Không?
 • Tư Vấn Chọn Nghề: Học Hết Lớp 9 Nên Học Nghề Gì?
 • Rảnh Rỗi Thì Nên Học Gì, Làm Gì?
 • Fondant Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Bánh Fondant
 • Học Làm Bánh Để Kinh Doanh
 • Sống tại Đà Nẵng thì nên học làm bánh mì ở đâu để được đảm bảo tay nghề kinh doanh hay tìm việc sau khi hoàn thành khóa học?

  Nhịp sống càng hiện đại thì các loại bánh mì như pizza, hamburger, sandwich,… càng không thể thiếu vì chúng vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất lại khá tiện lợi. Chính vì thế mà nhiều người có nhu cầu học làm bánh mì kinh doanh nhằm cho ra đời thương hiệu bánh mì của riêng mình. Cũng có nhiều người yêu thích làm các loại bánh mì và luôn tìm những công thức mới để cho ra đời những loại bánh mì hấp dẫn, đặc sắc cho hiệu bánh của chính mình hoặc cửa hàng nơi họ đang làm việc. Và ngoài ra còn có một bộ phận không nhỏ học làm bánh mì chỉ đơn giản là muốn có thể làm nhiều món bánh ngon cho gia đình thưởng thức.

  Hamburger…

  Khóa học làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu có gì đặc biệt?

  – Chương trình học hơn 90% là thực hành vì vậy bạn sẽ được đảm bảo về tay nghề và kỹ thuật làm bánh mì.

  – Giảng viên là những chuyên gia hành đầu trong ngành bánh, luôn tận tâm và theo sát học viên trong từng buổi học.

  – Trang thiết bị học tập và thực hành hiện đại, được mô phỏng theo các bếp bánh của nhà hàng – khách sạn cao cấp.

  – Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành theo chuẩn quốc tế.

  – Môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp.

  – Chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc.

  – Học phí hợp lý, trong quá tình học được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, và học viên không nộp thêm bất kì chi phí nào nữa ngoài học phí.

  Với những ưu điểm nổi bật về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và bằng cấp giá trị, sau khi hoàn thành khóa học làm bánh mì ở Đà Nẵng tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ có được kỹ năng làm bánh mì chuyên nghiệp, biết sáng tạo công thức mới để đa dạng thực đơn hiệu bánh đang kinh doanh, mở cửa hàng bánh kinh doanh hay có được chỗ đứng trong một hiệu bánh lớn khi đi tìm việc.

  …Và sandwich là những loại bánh mì không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại

  Thế nên, nếu đam mê bánh mì nhưng chưa biết học làm bánh mì ở đâu hoặc muốn học làm bánh mì ở Đà Nẵng, hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu để được học và bắt đầu làm bánh trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ bay giờ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Làm Bánh Ngọt Ở Đâu Tốt
 • Học Làm Bánh Có Khó Không Và Nên Học Làm Bánh Ở Đâu?
 • Glycerin Là Gì? Nên Mua Glycerin Làm Bánh Ở Đâu Chất Lượng?
 • Sự Kiện Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Winline Việt Nam
 • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí
 • Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Món Ăn Vặt Cho Bé Ăn Dặm Từ Rau Củ Quả Và Trứng Gà, Đồ Ăn Vặt Lành Mạnh Cho Bé 1 Tuổi
 • Vào Bếp Với 6 Món Ăn Vặt Từ Chuối Bạn Nên Thử Cho Cả Gia Đình
 • 10 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Chuối Chín Siêu Ngon Bổ Dưỡng
 • 12+ Ý Tưởng Bán Đồ Ăn Vặt Siêu Lợi Nhuận
 • Chia Sẻ Công Thức Các Loại Bánh Ngon Làm Từ Bột Năng
 • Như vậy, những khóa học nào được nhiều bạn đăng ký học hiện nay, mức học phí của khóa học đó có cao không, có dễ làm hay không. Nếu như bạn ở những khu vực khác thì có thể học được hay không, vậy hình thức học của những khóa học này làm gì?

  1. Khóa học: Cách pha chế đồ uống cho mùa đông.

  Thông thường khí hậu ngoài miền Bắc sẽ lạnh hơn nhiều so với trong Nam, chính vì vậy những thức uống ấm khá thích hợp với thời tiết này. Việc uống những thức uống nóng ấm cũng đảm bảo tốt cho sức khỏe, nếu thành thạo cách làm những thức uống này bạn có thể mở một cửa hàng thức uống nhỏ.

  Qua khóa học các học viên sẽ biết cách để có thể tạo ra một thức uống nóng dạng phân tầng, cách để có thể làm các loại kem và kết hợp với đồ uống nóng. Nắm rõ các quy trình làm đồ uống nóng và kết hợp giữa 2 thức uống nóng và lạnh.

  Trong phần đầu các học viên sẽ được học các kỹ thuật setup và bố trí làm việc trong quầy bar. Cách để bạn có thể lau ly đúng chuẩn của một khách sạn 5 sao. Cũng trong phần này bạn cũng sẽ hiểu và phân biệt giữa Barista và Batender, đây là phần sẽ được học miễn phí.

  Tiếp trong phần 2 sẽ được học cách pha chế các thức uống với cà phê, ca cao, sosola, trong phần này cách làm cà phê kem bailyes các học viên sẽ được học miễn phí. Trong phần cuối là các kỹ thuật pha chế các loại đồ uống với trà nóng.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  2. Khóa học: Cách pha chế trà sữa Detox trái cây.

  Những thức uống về Detox luôn được nhiều người ưa chuộng vì loại thức uống này không chỉ giải khác mà còn có tác dụng giải độc cho cơ thể. Trong khóa học không chỉ hướng dẫn cách làm nước detox mà còn hướng dẫn cách làm nhiều thức uống trà sữa khác.

  Qua khóa học các học viên sẽ biết cách làm các thức uống hót trên thị trường hiện nay, tự mình có thể tự mình pha chế ra các thức uống có trong khóa học. Không chỉ học để pha uống mà bạn cũng có thể tự mình mở một quán chuyên về thức uống detox.

  Khóa học có tất cả 44 bài giảng, được chia ra làm 7 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học cách để phân biệt các loại trà, cách ủ trà và tính giá thành. Trong phần này các học viên sẽ được học hoàn toàn miễn phí.

  Trong phần 2 là những cách để làm các loại trà sữa hiện đại như oolong, hoàng kim, mầm cây hay trà sữa Hokaido Pudding. Ở phần 3 bạn sẽ được học cách để làm váng sữa và làm sao để pha và các thức uống kết hợp.

  Trà sữa thảo tiên là gì? và cách pha chế như thể nào sẽ được học trong phần 4. Cách để làm thạch aiyu, thạch cà phê hay làm sốt các loại trái cây như dâu, cam , chanh dây sẽ được học trong phần 5.

  Phần 6 là phần cũng khá quan trọng, đó là cách để pha chế các loại thức uống detox như detox cam đào dâu, trà xanh kim quốc mật ong, yakult vải, trà cam cháy và nhiều thức uống trà khác. Trong phần cuối của khóa học là những cách để làm các loại kem và sốt mà không cần phải dùng đến máy làm kem.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  3. Khóa học: Chuyên đề trà sữa và thạch có nhân.

  Nếu bạn nào đang yêu thích những món trà sữa và thạch có nhân thì nên tham khảo khóa học này. Có thể nói trà sữa là một thức uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng có rất nhiều cửa hàng chuyên về những thức uống này. Nếu bạn muốn tự làm tại nhà hay muốn mở một quán trà sửa nên tham khảo qua khóa học này.

  Qua khóa học bạn sẽ biết cách để sử dụng và pha chế các vị trà, các kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt. Nắm được các kỹ thuật để làm các loại thạch và tự tay làm các hạt trân châu thơm dẻo. Không chỉ được học cách làm mà bạn cũng biết cách để xử lý những sự cố thường gặp trong qúa trình làm.

  Khóa học có tất cả 30 bài giảng và được chia ra làm 6 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học về những nguyên liệu cũng như những dụng cụ cần thiết đề làm trà sữa, cách để nấu nước đường, trong phần này bạn sẽ được học miễn phí.

  Ở phần 2, 3, 4 các học viên sẽ được học cách làm 5 món trà trái cây, 5 món trà lipton và 5 loại trà dùng kem milkfoam. Trong phần 5 là cách để làm các trân châu, thạch và trong phần cuối cùng sẽ hướng dẫn bạn cách pha chế trà sữa.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  4. Khóa học: Cách làm 40 loại thức uống đá xay, sữa lắc, cà phê cho ngày hè.

  Những thức uống về đá xay, sữa lắc hay cà phê luôn được nhiều bạn yêu thích và khóa học này cũng được nhiều học viên đăng ký tham gia. Qua khóa học bạn sẽ biết cách để có thể tự mình chế biến các loại thức uống cho bản thân cũng như cho gia đình, bạn sẽ biết cách làm với rất nhiều thức uống và có thể tự mình mở một quán kinh doanh thức uống.

  Trong phần đầu tiên các học viên sẽ hiểu cơ bản về các pha chế tổng hợp, các phương pháp pha chế, cách để trái cây lên ly nước hay làm sao để bảo quản nguyên liệu cũng như phân biệt các loại thức uống. Cũng trong phần này các học viên cũng sẽ học được các kỹ thuật và cách bố trí trong quầy bar. Các bài giảng 2,3 9,11 sẽ được học miễn phí.

  Ở trong phần 2 là chuyên đề về cách pha cà phê, cách pha trà sẽ được học trong phần 3. Lassi là gì và cách làm những thức uống về lassi như thế nào sẽ được học trong phần 4. Tiếp trong phần 5 là chuyên đề về sữa, cách làm về sữa lắc.

  Những thức uống về yougurt như yougurt dâu, phúc bồn tử, việt quất sẽ được học trong phần 6. Tiếp đến phần 7 là những thức uống chuyên về đá xay, trong phần này sẽ có 9 bài giảng về cách làm các loại đá xay khác nhau.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  5. Khóa học: Mở quán chè thảo mộc và tàu hủ Đài Loan.

  Chè cũng là một món ăn khá được yêu thích trong đó có chè thảo mộc. Trong khoác học này các học viên sẽ được học cách để làm ra một món chè thảo mộc theo từng bước, ngoài món chè bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách làm tàu hủ Đài Loan và trà truyền thống.

  Ở phần 1 là các bài giảng về cách làm các loại chè thảo mộc như thạch thảo mộc, đá bào thảo mộc, cách nấu syrup đường, sốt tương khoai tây và hoàn chỉnh phần chè thảo mộc. Phần 2 là cách làm món tàu hủ Đài Loan và nước sốt. Trong phần cuối là các bài giảng về cách pha chế các loại trà truyền thống.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  6. Khóa học: Tự làm 18 loại bánh tại nhà không cần lò nướng.

  Nếu bạn yêu thích làm các loại bánh nhưng phải cần đến lò nướng thì quả là một điều bất tiện, trong khóa học các học viên sẽ biết cách để có thể tự tay mình làm ra những chiếc bánh thơm ngon mà không cần phải sử dụng đến lò nướng.

  Khóa học có tất cả 18 bài học và được chia ra làm 5 phần học, trong mỗi phần học là các bài giảng về cách làm ra những chiếc bánh như bánh crepe, cheesecake, mousse cake và một số loại bánh khác. Trong phần 1 là cách làm bánh crepe, các học viên sẽ được học miễn phí.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  7. Khóa học: Cách làm 10 món bánh su và 12 món bánh cookie.

  Sau cách làm 18 loại bánh tiếp theo khóa học cách để làm ra 10 loại bánh su và 12 món bánh cookie. Bạn sẽ được học các kỹ thuật đánh bơ, trộn bột để tạo ra những chiếc bánh su và cookie. Làm sao để có thể tạo hình cho chiếc bánh trở nên bắt mắt và thơm ngon hơn là những gì sẽ được học trong khoá học này.

  Khóa học có tất cả 29 bài giảng và chia làm 2 phần học, mỗi một phần học là cách để làm bánh su và bánh cookie. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học thử các bài về cách làm bánh su phần 1 và 2, cách làm bánh su kem sầu riêng.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  8. Khóa học: Hướng dẫn làm các món ăn vặt ưa chuộng trên thị trường.

  Trong những khóa học làm đồ ăn vặt tại Hà Nội mình đã giới thiệu về cách làm những thức uống và các món bánh ngọt thì trong phần này ngoài những món chè các học viên cũng sẽ được học cách làm những món ăn vặt hót nhất hiện nay.

  Tuy các món ăn khá đơn giản nhưng để làm sao cho thật ngon không chỉ để chia sẻ cho gia đình và bạn bè mà bạn cũng có thể tự tin mở một quán ăn vặt. Trong khóa học có tất cả 42 bài giảng và được chia thành 5 phần học, ở 2 bài đầu tiên các học viên sẽ được học miễn phí.

  Nội dung khóa học.

  Phần 1: cách làm các món nướng, chiên, rán như gà rán KFC, cánh gà chiên nước mắm, chân gà rang muối, gà chiên giòn Hàn Quốc, khoai lan kén bộc phô mai, dồi sụn nướng, thịt xiên nướng và nhiều món khác.

  Phần 2: các món chuyên về xào hấp trộn như bún bò nam bộ, miếng cua trộn, bánh mì chảo, chân gà dầm xoài, chân gà tàu xì, chân gà cay Hàn Quốc…

  Phần 3: cách làm các món chè khúc bạch, chè khoai dẻo, chè sương sa hạt lựu, chè chuối chưng, chè bơ, chè xoài…

  Phần 4: những thức uống về trân châu, thạch như thạch chè trái cây, thạch rau câu màu sắc, thạch thủy tinh, thạch dừa, quy linh cao.

  Phần 5: các món ăn từ hoa quả tươi như pizza hoa quả hay những món về sữa chua.

  THAM GIA KHÓA HỌC

  9. Khóa học: Kinh doanh quán ốc.

  Những món ăn về ốc được rất nhiều bạn yêu thích và những quán kinh doanh về món ăn này thu về lợi nhuận khá cao tuy nhiên để kinh doanh được về lĩnh vực này bạn cũng cần phải biết các kỹ thuật nấu ngon.

  Khóa học có 30 bài giảng và cũng được chia làm 2 phần học. Trong phần đầu tiên các học viên sẽ được học cách chế biến các món ăn từ nghêu, ốc và những món ăn khác thường được kèm theo khi thực khách gọi. Ở phần cuối là những chia sẻ về kinh nghiệm mở một quán ốc.

  Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học về cách pha trộn đồ uống cho mùa đông, cách làm 40 loại thức uống từ đá xay, sữa lắc, cà phê và cách làm những món ăn hót hiện nay được rất nhiều học viên đăng ký.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua
 • Nét Đặc Trưng Trong Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam
 • Bữa Ăn Gia Đình Truyền Thống Của Người Việt
 • Thiết Kế Website Cơm Văn Phòng Đồ Ăn Nhanh Online
 • ‘thánh Ăn Văn Phòng’ Tiểu Dã Kiếm Tiền Tỷ Nhờ Làm Video Hút Triệu View
 • Học Làm Bánh Ngọt Ở Đâu Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Làm Bánh Mì Ở Đâu
 • Có Nên Học Làm Bánh Online Không?
 • Tư Vấn Chọn Nghề: Học Hết Lớp 9 Nên Học Nghề Gì?
 • Rảnh Rỗi Thì Nên Học Gì, Làm Gì?
 • Fondant Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Bánh Fondant
 • Học làm bánh ngọt ở đâu tốt thực sự là câu hỏi nhiều bạn còn rất băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ dạy làm bánh đáng tin cậy. Địa chỉ dạy làm bánh bạn tin tưởng để lựa chọn nếu đáp ứng được với những mong muốn và nhu cầu của bạn thì việc tìm một địa điểm học làm bánh xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra phải đáp ứng được các tiêu chí mà bạn cân nhắc.

  Cùng với sự gia tăng của nhu cầu học làm bánh, ngày càng có nhiều địa chỉ dạy làm bánh to nhỏ khác nhau nở rộ và tự giảng dạy cách làm bánh không theo công thức nào, chưa kể đến các lớp học làm bánh tại nhà ngày càng nhiều và dạy học theo kiểu chia sẻ kinh nghiệm hoặc làm lâu thành quen. Chưa kể đến các thông tin dạy làm bánh trên mạng xã hội rất nhiều nên sự băn khoăn về địa chỉ học làm bánh ở đâu tốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh ngày càng nhiều.

  Giải đáp được câu hỏi “Vì sao tôi muốn đi học làm bánh” thì bạn sẽ xác định được nhu cầu chính xác khi lựa chọn các cơ sở, địa chỉ, trung tâm dạy làm bánh phù hợp với chính bản thân mình.

  Uy tín, chất lượng của địa điểm học làm bánh chuyên nghiệp

  Khi xác định con đường học làm bánh thì việc đầu tư trang thiết bị là một trong những vấn đề khá đau đầu bởi không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một căn bếp trong mơ hay sắm sanh cho mình những trang thiết bị hiện đại, đắt tiền.

  EZcooking – Đia chỉ học làm bánh, dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp, tâm huyết hàng đầu Hà Nội

  Gần 10 năm nay, khi được hỏi trong lĩnh vực đào tạo dạy nấu ăn – học làm bánh uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu tại Hà Nội không thể bỏ qua Trung tâm dạy nấu ăn EZcooking, địa chỉ tin cậy được hàng nghìn học viên lựa chọn với 15 bếp trưởng, bếp phó giảng dạy hàng năm để đáp ứng nhu cầu học làm bánh theo sở thích và dạy làm bánh chuyên nghiệp cho các bạn học viên đam mê nghề làm bánh.

  Bên canh đó, không gian học làm bánh tuyệt vời thực sự là điểm đến lý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo ra những chiếc bánh ngọt ngào, xinh đẹp để đem lại niềm vui đến cho mọi người.

  Đến với EZcooking chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn với câu hỏi “Học làm bánh ở đâu tốt”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Làm Bánh Có Khó Không Và Nên Học Làm Bánh Ở Đâu?
 • Glycerin Là Gì? Nên Mua Glycerin Làm Bánh Ở Đâu Chất Lượng?
 • Sự Kiện Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Winline Việt Nam
 • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí
 • Thông Báo Tổ Chức Sự Kiện “lớp Học Làm Bánh Miễn Phí” Lần 2
 • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tại Tphcm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Món Nhậu Bình Dân Đặc Trưng Ở Sài Gòn
 • Giá Ốc Bươu Đen, Vàng Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hôm Nay 2022
 • Cách Nấu Món Cà Ri Tôm Ngon
 • Cách Chế Biến Món Cà Ri Cá Bóp Thơm Ngon Bổ Dưỡng
 • Cách Chế Biến Món Cà Ri Cá Bớp
 • Cách học nấu ăn thường không đơn giản chỉ là việc xàonấu món ăn ngon mà đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc qua sự tinh tế trong việc lựa chọn nguyên liệu, sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật sơ chế với kỉ luật dinh dưỡng, kỹ thuật trang trí, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cách thức tôn trọng khách hàng … Tất cả những điều đó làm nên phong cách của một món ăn cũng như của một đầu bếp thực thụ.

  TS Nguyễn Nhã, Viện trưởng Viện Nghiên cứu ẩm thực VN cho biết: “Đầu bếp giỏi phải hội đủ các yếu tố sức khỏe, kiên nhẫn, sáng tạo, trí tưởng tượng, biết quản lý đội thợ bếp, tổ chức, phân công, lên kế hoạch thực đơn, thương lượng, ngoại ngữ, nhiệt tâm và yêu nghề… Tôi từng chấm thi tốt nghiệp đầu bếp Á, Âu, Việt, khi hỏi các thí sinh về kỹ năng chế biến thì họ không biết trả lời như thế nào, nhất là các yếu tố thể hiện bản sắc ẩm thực của mỗi nước. Tình trạng nấu nướng lẫn lộn Tây không ra Tây, Tàu không ra Tàu, ta không ra ta là rất phổ biến, ngay cả với các đầu bếp chuyên nghiệp. Nguyên nhân quan trọng nhất là do ngành đào tạo đầu bếp còn quá non trẻ, các chương trình đào tạo chưa đi sâu vào bản sắc Việt, dạy chung chung, chưa chú ý dạy ngoại ngữ…Vì vậy, đầu bếp của ta khó giao lưu với đầu bếp của các quốc gia khác”.

  Đối với những ai có niềm đam mê nấu ăn và cũng có một chút ít tài năng cũng như kinh nghiệm trong việc nấu nướng muốn trở thành đầu bếp giỏi, những kỹ năng và tố chất bạn cần phải có là: Trang bị kiến thức đầy đủ về ẩm thực, có khả năng tổ chức một bếp ăn; Có kỹ năng lập kế hoạch, quản lý nhân sự trong bếp…, phải hiểu rằng có đam mê và theo đuổi nó là một yếu tố cần thiết bên cạnh đó khi lựa chọn theo học nghề bêp phải hiểu được đặc trưng nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi, người đầu bếp đòi hỏi cần phải có sự kiên nhẫn, khéo léo, sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị, nghề đầu bếp cũng đòi hỏi phải có sức khỏe. Thời lượng làm việc của người bếp trưởng thường rất dài, 48giờ/tuần hoặc hơn thế nữa. Thời gian biểu cũng rất “oái oăm”: có thể vào sáng sớm, đêm khuya, cuối tuần hay ngày lễ để thực hiện rất nhiều công việc để sản phẩm của mình mang đến cho khách cảm giác hài lòng.

  Trước đây, để tìm một trường dạy nấu ăn ở TPHCM với các lớp dạy nấu ăn tốt nhất là một việc không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với sự thay đổi trong nhiều lĩnh vực và cũng để đáp ứng nhu cầu và đam mê của số lượng khá lớn các bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề đầu bếp, ngày càng có nhiều trung tâm dạy nấu ăn xuất hiện.

  Làm nghề gì đi nữa cũng cần sự đam mê và lòng yêu nghề cộng với một chút cố gắng học tập trao dồi thì chúng ta sẽ thành công. Đặc biệt là nghề bếp thì điều đó lại càng quan trọng hơn nhiều, đây là điều kiện để bạn có thể đi đến lâu đài vinh quang được xây dựng trên nền tảng của lòng đam mê và sự khổ công rèn luyện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Ngay Mực Trứng Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Khó Cưỡng
 • Cách Nấu Lẩu Cá Bông Lau Măng Chua
 • Món Canh Chay Thập Cẩm Bổ Dưỡng Và Hấp Dẫn
 • Cách Làm Bún Hến Huế Ngon Tại Nhà
 • 12 Món Quà Giáng Sinh Cho Bạn Trai Ý Nghĩa Nhất
 • Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Để Mở Quán Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Thức 4 Món Bánh Ăn Vặt Siêu Ngon Tại Nhà
 • 1001 Công Thức Tự Làm Món Ăn Vặt, Vụng Về Mấy Cũng Làm Được
 • Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Ở Tphcm
 • Ngũ Cốc Ăn Kiêng Granola Let’s Nuts Làm Từ Yến Mạch, Mật Ong, Hạnh Nhân, Nho Khô, Bí Xanh, Dừa, Hạt Điều Dành Cho Người Bận Rộn, Giảm Cân, Ăn Vặt Văn Phòng Túi 227G
 • Xăm Môi Kiêng Ăn Thịt Bò Bao Lâu?
 • Kinh doanh đồ ăn vặt đã và đang mở ra cơ hội thành công cho nhiều người. Với lợi thế đa dạng, giá cả bình dân, các món ăn vặt có lượng khách hàng đông đảo và ổn định như: học sinh, sinh viên, dân văn phòng… Tuy nhiên muốn nhanh thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận mỗi ngày, bạn cần tìm lớp học làm đồ ăn vặt mở quán để bổ sung kiến thức về kỹ thuật chế biến và điều hành, quản lý.

  Theo khảo sát của Hãng nghiên cứu thị trường Decision Lab, bình quân, giới trẻ Việt Nam bỏ ra 13.000 tỉ đồng để chi tiêu cho hoạt động ăn vặt mỗi tháng. Các thương hiệu nước ngoài hay những quán bình dân bán đồ ăn vặt luôn thu hút một lượng khách hàng lớn, đặc biệt là nhóm đối tượng năm sinh 1995 trở về sau. Những món ăn được các bạn trẻ yêu thích có thể kể đến như:

  • Các đồ uống trà sữa
  • Món ăn truyền thống Hàn Quốc
  • Bánh tráng trộn
  • Phá lấu, takoyaki, há cảo, cá viên chiên…

  Các món ăn vặt này thường rất dễ làm dễ bán phù hợp với mọi nhóm khách hàng ở mọi nơi.

  Siêu lợi nhuận từ mô hình quán ăn vặt

  Thực tế cho thấy, những địa chỉ kinh doanh món ăn vặt đều thu về cho mình một khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Trong đó, các quán trà sữa, bánh ngọt, bánh tráng trộn… đang dẫn đầu về con số doanh thu. Theo khảo sát, có đến 53% người được hỏi uống trà sữa ít nhất 1 tuần/ lần. Không dừng lại ở đó, các quán ăn kinh doanh ẩm thực đường phố thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang dần lên ngôi và thu hút lượng khách hàng lớn vì mới lạ, hấp dẫn.

  Rất nhiều người trẻ tại Việt Nam dành khoảng 50% thu nhập cá nhân chỉ để ăn vặt. Bên cạnh đó, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt có lợi nhuận cao. Những chuỗi cửa hàng lớn thu lãi hàng trăm triệu mỗi tháng và liên tục mở rộng chi nhánh của mình tại nhiều quận, huyện, tỉnh thành. Với những quán ăn bình dân, con số lợi nhuận cũng dao động từ 20-50 triệu đồng hằng tháng. Điều này đã khiến cho hoạt động kinh doanh món ăn vặt đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng mới, níu chân khách hàng cũ, các địa chỉ bán đồ ăn vặt cần có công thức chế biến thơm ngon, đậm đà, gây “thương nhớ” cho người thưởng thức và tạo dấu ấn cá nhân riêng cho thương hiệu của mình.

  Học kỹ thuật chế biến đồ ăn vặt hút khách

  Điều quan trọng nhất khi kinh doanh ẩm thực, đó chính là món ăn phải được chế biến thơm ngon, đậm đà, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hương vị đặc trưng, ngon, bổ, rẻ sẽ là những yếu tố giúp quán ăn trở thành nơi lui tới thường xuyên của nhiều thực khách. Thế nhưng, để có được những tiêu chí này bạn cần học hỏi, lĩnh hội kiến thức từ những chuyên gia, bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến món ăn và điều hành bếp. Khi trang bị đủ kiến thức, việc khởi nghiệp, quản lý hay thúc đẩy lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh thức ăn vặt sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  HNAEdu là một trong những trung tâm đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, TP HCM, Biên Hòa, Cần Thơ, Rạch Giá… Đến với các khóa học mở quán kinh doanh, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều công thức chế biến món ăn chuẩn vị, có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Bên cạnh đó, giảng viên là các bếp trưởng hàng đầu sẽ truyền cho bạn những bí quyết hay để làm nên thành công cho món ăn và cả địa điểm kinh doanh của bạn.

  Tại đây, các lớp dạy làm đồ ăn vặt phục vụ cho kinh doanh hoặc nhu cầu thưởng thức tại gia thường xuyên được khai giảng với ca học linh hoạt sáng – chiều – tối phù hợp với mọi đối tượng. Sau khi kết thúc các khóa học, bạn sẽ tự tay chế biến được các món ăn vặt đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay và nâng cao thu nhập một cách nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online “hái Ra Tiền” Mỗi Ngày
 • Gợi Ý 4 Loại Rau Củ Có Thể Thay Thế Khoai Tây Làm Đồ Ăn Vặt Lành Mạnh
 • Người Sài Gòn Thích Làm Đồ Ăn Vặt Từ Bánh Tráng Như Thế Nào?
 • Vui Cùng Bếp: 2 Cách Làm Đồ Ăn Vặt Từ Bánh Tráng
 • 8 Món Ăn Vặt Từ Trứng Vừa ‘rẻ Bèo’ Vừa Thơm Ngon ‘hết Sẩy’
 • Ở Cần Thơ Nên Học Làm Bánh Mở Tiệm Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Bạn Nên Đi Học Làm Bánh Ngay Từ Bây Giờ
 • Con Gái Nên Học Nghề Gì Dễ Lập Nghiệp? Top Các Ngành Học Nghề Cho Nữ 2022
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chuyên Ngành Bếp
 • 105 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp
 • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Xứ Chùa Vàng
 • Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội, du lịch, sự phát triển nhanh chóng của ẩm thực tại Cần Thơ đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh ẩm thực mới cho các bạn trẻ muốn nắm bắt. Vậy ở Cần thơ nên học làm bánh mở tiệm kinh doanh ở đâu? Muốn mở tiệm kinh doanh cần chuẩn bị những gì?

  Em hiện tại là sinh viên năm cuối trường Đại học Cần Thơ, sau thời gian sinh sống và học tập tại Cần Thơ em nhận thấy đây là nơi có tiềm năng cùng với sự phát triển nhanh chóng. Ngoài việc phát triển kinh tế, Cần Thơ còn rất có tiềm năng cho khai thác du lịch và phát triển ẩm thực, chính vì vậy em luôn mong muốn mình sẽ có cơ hội kinh doanh tại thành phố này. Em dự định sẽ vạch ra cho mình hướng đi mới với việc mở tiệm kinh doanh bánh ngọt – bánh kem sinh nhật, cưới hỏi. Tuy nhiên em không biết ở Cần Thơ nên học làm bánh mở tiệm ở đâu tốt nhất? Em cần gì để có thể mở được tiệm bánh kinh doanh tốt? Xin các anh/chị có kinh nghiệm chia sẻ giúp em. Em cảm ơn ạ. – Cẩm Tiên – sinh viên trường Đại học Cần Thơ.

  Tỉnh Cần Thơ đang phát triển vượt bậc mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm

  và lập nghiệp cho người dân nơi đây. Ảnh: Internet

  Xin chào Cẩm Tiên,

  Điều đầu tiên chúc mừng em vì tinh thần và cách nhìn nhận vấn đề của em khá tốt. Hiện nay, Cần Thơ đang là 1 trong 5 thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất trên cả nước, do vậy mà song song với sự phát triển kinh tế, xã hội, du lịch, dịch vụ thì nhóm ngành ẩm thực luôn đòi hỏi cao hơn để đáo ứng được nhu cầu hiện tại. Việc em mong muốn mở một tiệm kinh doanh bánh ngọt, bánh kem sinh nhật, bánh cưới hỏi là một ý tưởng khá hay. Tuy nhiên để có thể khởi nghiệp và kinh doanh thành công em nên có những bước đi vững chắc ngay từ khâu chuẩn bị, kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào cũng sẽ có nhiều rủi ro nếu như em không có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

  Để em hiểu hơn và giải đáp được những thắc mắc của mình chị sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi của em như sau:

  Câu hỏi thứ nhất: Ở Cần Thơ nên đi học làm bánh mở tiệm ở đâu?

  Để kinh doanh được bánh kem em cần có những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng làm bánh tốt, do vậy mà việc học làm bánh kem là điều cần thiết. Em cần xác định học làm bánh chỉ một lần nhưng lãi một đời vì đó chính là nghề nghiệp sau này của em, do vậy em cần tìm một trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp em có được những kinh nghiệm, bí quyết làm ra những loại bánh ngon, các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm bánh, cách tính giá vốn, những kỹ năng về quản lý – vận hành mô hình kinh doanh tiệm bánh.

  Tham gia những lớp học làm bánh để có cho mình nền tảng kiến thức,

  kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp để mở tiệm kinh doanh

  Qua những lớp học này em sẽ tích lũy được cho mình những kiến thức và kỹ năng làm bánh để tự tin mở tiệm kinh doanh. Đồng thời em sẽ có cái nhìn tốt hơn để setup mô hình kinh doanh cho chính thương hiệu của mình.

  Câu hỏi thứ hai: Cần chuẩn bị gì để mở tiệm bánh kinh doanh tốt?

  Sau khi đã có cho mình những kỹ năng làm bánh và chuyên môn, cùng những hiểu biết về nghề làm bánh. Tiếp đến em cần lập cho mình kế hoạch kinh doanh chi tiết cùng với chiến lược marketing riêng cho tiệm bánh của mình. Những vấn đề quan trọng em cần chuẩn bị như:

  Nguồn vốn: Về nguồn vốn kinh doanh em cần có sự tính toán trước để dự trù được khoản chi phí và đảm bảo cho nguồn vốn của mình có thể xoay vòng liên tục trong những tháng đầu tiên mở tiệm. Những tính toán về vốn, giá thành, giá bánh, nguyên liệu hoặc những chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh em cần dự trù được để quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. Xác định được nguồn vốn cũng là cách để em lựa chọn mô hình kinh doanh hợp lý cho mình.

  Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị và nơi nhập hàng: Phần dụng cụ và nguyên vật liệu làm bánh là điều rất cần em có sự đầu tư trong chọn lựa. Với những kinh nghiệm học tập được sau các khóa học làm bánh em sẽ biết mình cần có những dụng cụ và nguyên vật liệu nào, mua ở đâu để có mức giá tốt và đảm bảo được an toàn. Lựa chọn một vài địa chỉ cung cấp nguyên vật liệu để họ có thể để giá tốt cũng như vận chuyển hàng cho em mỗi khi cần thiết.

  Chọn mô hình kinh doanh: Theo như định hướng kinh doanh của em là mô hình bánh ngọt – bánh kem phục vụ sinh nhật, cưới hỏi đơn thuần. Do vậy hình thức chọn lựa và set up mô hình của em cần có những tiêu chí phù hợp để em thuận tiện kinh doanh, chú trọng về việc đầu tư thiết bị, cách quản lý nhân sự hay những dịch vụ giao bánh kem tận nhà, bán bánh online, làm bánh theo yêu cầu… để cơ hội phát triển thương hiệu được mở rộng hơn.

  Chọn địa điểm kinh doanh: Em nên dành thời gian để chọn cho mình địa điểm kinh doanh phù hợp nhất, điều này cực kỳ quan trọng đối với mặt hàng em đang chuẩn bị kinh doanh. Hãy chọn những địa điểm đông người, gần trường học, các khu chợ, khu dân cư… để nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng cao hơn.

  Chúc em sớm thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lớp Học Làm Bánh Miễn Phí Của Bạn Trẻ Nghèo Khó
 • Lớp Học Làm Nhân Bánh Mì Để Mở Tiệm Bánh Mì Kinh Doanh
 • Lớp Học Làm Bánh Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Lớp Học Làm Bánh Hamburger
 • Học Làm Bánh {Cơ Bản ⇒ Chuyên Gia}
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100