Học Bí Quyết Các Món Chuyên Về Gà

--- Bài mới hơn ---

  • Các Tác Dụng Của Chân Gà Cho Bữa Ăn Nhiều Dinh Dưỡng
  • 9 Công Thức Nấu Cà Ri Siêu Đơn Giản Dành Cho Cô Nàng Hậu Đậu
  • Cách Nấu Cà Ri Sườn Heo Thơm Ngon Đặc Biệt
  • Hướng Dẫn Làm Cà Ri Sườn Heo Kiểu Thái Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cà Ri Sườn Heo Ngon Cơm Mỗi Ngày
  • Học bí quyết làm chủ quán chuyên về gà được Dạy nghề Ẩm thực Netspace thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn kinh doanh quán với các món gỏi, hấp, nướng, lẩu và đặc biệt 10 món gà lên mâm. Các món chuyên về gà trong chương trình này là những món được chọn lọc từ nhiều vùng miền của Việt Nam, được nhiều thực khách chọn lựa tại các quán ăn, nhà hàng.

    Chương trình học bí quyết làm chủ sẽ được học 1 thầy 1 trò truyền đạt các món gỏi, hấp, nướng, lẩu và đặc biệt bí quyết làm sốt nướng được giảng dạy từ những Đầu bếp hàng đầu chuyên về món nhậu là Thầy Nguyễn Văn Thái, Thầy Mai Tứ Ân giảng dạy.

    • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết các món gỏi, nướng, sốt nướng và lẩu
    • Giảng viên bậc thầy dạy các bí quyết món gà và rất nhiều học trò đã thành công
    • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán ăn.
    • Rất nhiều học trò của thầy Thái hiện là chủ các quán ăn, nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới…
    • Học viên được học riêng với thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến theo quy trình kinh doanh thực tế .
    • Thời gian học tùy số lượng món
    • Đảm bảo 100% Học viên chế biến các món gà ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.
      Ngoài ra, học viên sẽ được thầy hướng dẫn

      • Cách chọn, phân biệt nguyên liệu
      • Cách làm nước sốt ướp nướng
      • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
      • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
      • Cách làm chế biến theo phương pháp hiện đại
      • Cách bảo quản dê để giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh
      • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất

    Anh Đệ (chủ hệ thống Gà Ác Vĩnh Quý) học hơn 20 món chuyên về gà tại Netspace.

      Chứng chỉ “Chế biến các món Gà” Được cấp bởi Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace có giá trị toàn quốc.

    Chứng chỉ hoàn tất khóa học

    • Học phí dựa vào số món học viên chọn
      • Gỏi, chạo, rang (1 buổi)
      • Hấp (1 buổi)
      • Nướng và sốt nướng (1 buổi)
      • Lẩu (1 buổi)
    • Khóa học bí quyết “một thầy-một trò” và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
    • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
    • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
    • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết

    Học phí & Thời gian khóa học

    HÌNH ẢNH HỌC tại Netspace

    Gà Nướng muối ớt

    Gà lên mâm 10 món

    Gà rang muối

    Thầy Thái dạy anh Tuấn học làm sốt các món nướng để kinh doanh mở quán. Các mô hình thành công của Học viên Trường:

    Gà hấp mắm nhỉ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Từ Trái Tim Gà
  • Các Món Từ Trứng Gà Non
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Cú Cho Ngày Đông Lạnh
  • 2 Cách Làm Lẩu Gà Nấm Ngọt Nước
  • Món Ngon Khó Cưỡng Từ Ức Gà Tây
  • Học Nấu Các Món Gà Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Hầm Măng Khô Món Quen Nhưng Lạ Miệng
  • Cách Làm Miến Gà Nấu Măng Khô
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Măng Khô Dễ Nhất Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Bí Kíp Nấu Món Miến Lòng Mề Gà Trứng Non Ngon Chuẩn Nhất
  • Tìm Công Thức Thịt Gà Nấu Canh Gì Ngon Cho Bạn Với Những Món Ăn Dễ Làm
  • Từ lâu, thịt gà là một trong các loại thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Nếu so sánh với thịt heo, thịt bò thì hàm lượng đạm có trong một miếng thịt gà cao hơn rất nhiều mà lượng mỡ lại thấp hơn. Hương vị thịt gà phù hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như cơm gà, gà nướng, gà rán, gỏi gà… Dù được chế biến theo cách nào đi chăng nữa thì thịt gà vẫn luôn đứng đầu và là món ăn chính trong bữa ăn của người Việt.

    Hiện nay, trong các món gà ngon thì gà nướng nguyên con, gà bó xôi… là những món ăn được thực khách yêu thích nhất nhì, thường được xuất hiện phổ biến trong thực đơn của nhà hàng, quán ăn. Vì vậy, tìm được một địa chỉ học các món gà là mong muốn của nhiều người.

    Nắm bắt được nhu cầu này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) Đồng Nai mở ra lớp dạy nấu ăn với các món gà, với mong muốn mang đến kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu cho những ai mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà cũng như tạo màu sắc và dấu ấn riêng biệt đưa quán ăn của bạn trở nên đông khách hơn.

    Hay như món gà bó xôi cần cầu kỳ hơn chút. Món ăn này được gọi là ngon khi đảm bảo được các quy trình chế biến như lựa chọn gà, sơ chế và bảo quản; cách nấu xôi bằng gạo nếp, hấp gà và xôi với nước dừa sao cho dậy lên hương vị thơm béo và đậm đà nhất.

    Với thời lượng là 1 buổi, bạn sẽ được vừa học bí quyết vừa được thực hành ngay tại bếp dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Sau buổi học, bạn sẽ hoàn toàn đủ tự tin để thể hiện tay nghề của mình trước mọi người.

    Để đăng ký học và được tư vấn miễn phí, bạn vui lòng để lại liên hệ theo mẫu bên dưới.

    HNAAU BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà
  • Bí Quyết Nấu Món Gà Kho Gừng Mật Ong Đậm Đà Trôi Cơm Ngày Mưa Gió
  • Nồi Cơm Điện Cao Tần Zojirushi Có Tốt Không? Giá Thành Bao Nhiêu?
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Nội Địa Nhật Zojirushi
  • Cách Làm Món Vịt Xáo Măng Ăn Mãi Không Chán
  • Nhà Hàng Chuyên Các Món Ăn Về Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 5 Món Ngon Từ Tôm Khô Cho Thực Đơn Hấp Dẫn
  • Tôm Đất Là Tôm Gì ? Tổng Hợp Các Món Từ Tôm Đất Ngon
  • Top 7 Địa Chỉ Bán Tôm Hùm Đất Ngon Và Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội 2022
  • Cách Làm Món Tôm Rang Me Chua Ngọt Đưa Cơm Cực Ngon ★ Đầu Bếp Hoài Nhớ ★ Món Ngon Mỗi Ngày 2022
  • Chả Giò Giòn Rụm, Giòn Lâu Bằng Bánh Tráng Vn,vành Khuyên
  • Hà Nội có rất nhiều nhà hàng phục vụ Lẩu và các món ăn nổi tiếng, cà nhà hàng lớn sang trọng đến các quán nhỏ bình dân. Mỗi loại Lẩu cũng có xuất xứ khác nhau vì thế nên nguyên vật liệu và nước dùng cũng chế biết khác nhau.

    Lẩu nhà hàng Vua Gà Tươi 170 Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – HN có nước dùng được ninh bằng xương ống và xương gà, đặc biệt lẩu gà của nhà hàng Vua Gà Tươi được dùng loại gà nuôi “chạy bộ” , khách hàng đến quán – gà mới bắt đầu được bắt vào để thịt nên thịt gà đảm bảo tươi ngon , hòa quện cùng nước dùng thơm thật kích thích khứu giác.

    Ngoài lẩu nhà hàng Vua Gà Tươi còn có rất nhiều món chế biến khác từ gà như: Gà quay với lớp da vàng ươm và giòn tan, trong là thịt gà ngọt, đậm đà có thể ăn cùng xôi nếp nướng cùng rất nhiều món khác như Gà rang muối , gà hấp bia, gà hấp lá chanh, gà luộc, gà hấp muối, gà xào chua ngọt, gà xào xả ớt và đặc biệt “Đất rừng phương nam” có món Gà bọc đất thì Nhà hàng Vua Gà Tươi có món “Gà không lối thoát”, món ăn mang đến sự tò mò cho khách hàng, gà nguyên con được bọc bởi lớp xôi nếp nương chiên vàng ươm giòn tan và thơm nức. Xôi bọc được ngấm bởi hơi cũng như nước Gà bên trong thấm ra, hòa quện vào nhau tạo ra món ăn hấp dẫn mê say lòng người.

    Gà là món ăn phổ biến của mỗi người dân Việt Nam và cũng phải khẳng định rằng đây là món dễ ăn, ngon và chất lượng đã được ông cha ta qua cuộc sống đã chắt lọc và phát triển thành món ăn chính bồi dưỡng thường ngày.

    Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều chuỗi nhà hàng gà được giới trẻ ưa thích như: KFC, Lottekia… đa số gà chế biến từ gà đông lạnh, chất lượng không đảm bảo bằng gà tươi.

    Nhà hàng Vua Gà Tươi lấy phương châm : “Mang đến cho quý khách hàng cũng như các cháu nhỏ ăn từ Gà chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng .” Nên 100% Gà của Nhà hàng đều là Gà chạy bộ, đã qua kiểm dịch, bổ dưỡng và chỉ được thịt khi khách đến quán, đảm bảo cho bạn và gia đình nguồn dinh dưỡng dồi dào…

    Nhà hàng Vua Gà Tươi được thiết kế 3 tầng với không gian rộng rãi, ấm cúng , có thể chứa trên 100 thực khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Bài Thuốc Cho Người Bệnh Ung Thư Ruột Già
  • Một Số Món Ăn Cho Người Bệnh Ung Thư
  • Bỏ Túi Danh Sách Các Món Ăn Cho Người Bệnh Tiểu Đường Và Ung Thư Bồi Bổ Sức Khỏe
  • 4 Quán Bún Riêu Ngon Ở Đà Lạt
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Số Đếm Trong Tiếng Hàn Đơn Giản
  • Học Nấu Các Món Ốc, Học Nấu Các Món Hải Sản

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Súp Cho Bé: Súp Hải Sản Đúng Vị, Ăn Là Nghiền
  • Cách Nấu Bún Thái Hải Sản Đúng Vị Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Thái Hải Sản
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cháo Hải Sản Bổ Dưỡng Tuyệt Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cơm Rang Hải Sản Đãi Cả Nhà
  • 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Quận TP Biên Hòa, Đồng Nai

    Giới Thiệu Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản

    Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản” đến với khóa học này các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách. Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học “Nấu các món ốc, học nấu các món hải sản”.

    Đối Tượng Tham Gia

    Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Khóa học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản

    Thời Lượng

    – 12 buổi

    – Sáng – chiều: 2 – 4 – 6 (8h – 10h và 14h00 – 16h00)

    Nội Dung Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Các Món Hải Sản

    – Các món ốc – hải sản xào bơ, xào mắm cay, xào lăn, xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt… như:

    + Ốc gạo xào bơ

    + Ốc gạo xào mắm cay

    + Ốc len xào dừa

    + Ốc giác xào lăn

    + Ốc mỡ xào me

    + Ốc móng tay xào sa tế

    + Ốc hương xào tỏi ớt

    – Các món sò hải sản xào me, xào sa tế, xào tỏi ớt…

    + Sò huyết tứ xuyên

    + Sò lông nướng mỡ hành

    + Sò điệp nướng phô mai

    – Các món hải sản chiên và rang khác như:

    + Càng ghẹ rang muối

    + Mực chiên nước mắm

    + Mực xào sa tế

    + Mực chiên xù​

    + Mực xào chua ngọt

    – Học cách làm các món ốc hải sản nướng như:

    + Sò dương nướng mỡ hành

    + Mực sữa nướng mọi

    + Cá kèo nướng muối ớt

    + Bạch tuột nướng

    + Ốc bưu nướng tiêu xanh

    + Hào nướng phô mai

    + Ốc tỏi nướng dầu hào

    – Học nấu các món ốc hải sản hấp như:

    + Chem chép hấp chua cay

    + Ốc gạo hấp gừng – chấm mắm gừng

    + Nghêu hấp hành râm

    + Nghêu hấp sa tế

    + Nghêu hấp sả

    + Ốc nhồi hấp sả

    – Học nấu với các món lẩu như:

    + Lẩu cá kèo chua cay

    + Lẩu cua đồng​

    + Lẩu nghêu sa tế

    + Lẩu thái hải sản

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Các Món Ốc Và Hải Sản
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Nấu Canh Cua Với Hoa Thiên Lý Cực Mát Cho Mùa Hè
  • Thầy Lang Mách Đàn Ông Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Củ Cây Hoa Súng
  • Cách Nấu Món Cháo Tiều Của Người Hoa
  • Các Món Về Gà Chọi Siêu Ngon Cho Các Tín Đồ Ẩm Thực

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Chọi Làm Món Gì Ngon? Các Món Ngon Từ Gà Chọi Không Thể Bỏ Qua!!!
  • Món Ngon Khó Cưỡng Từ Ức Gà Tây
  • 2 Cách Làm Lẩu Gà Nấm Ngọt Nước
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Tuyệt Cú Cho Ngày Đông Lạnh
  • Các Món Từ Trứng Gà Non
  • Nói về gà thì có hàng loạt các món ăn ngon mà chúng ta vẫn luôn thưởng thức mỗi ngày. Nhưng các món về gà chọi thì không phải ai cũng đã từng thưởng thức qua. Gà chọi vốn là những chú gà được nuôi theo chế độ đặc biệt được dùng chủ yếu cho mục đích thi đấu. Do đó khi được chế biến thành các món ăn thì phần thịt sẽ có những điểm đặc biệt nhất định mà những tín đồ ăn uống nhất định phải thử.

    Tổng hợp các món về gà chọi ngon dễ làm

    Gà chọi không giống với gà tre, gà ta, gà mía,… phần thịt không có màu trắng như các loại gà thông thường mà sẽ có màu đỏ thẫm và từng thớ rất chắc. Khi được dùng để làm nguyên liệu chế biến món ăn, thành phẩm sẽ là những món ăn thơm lừng với mùi thơm, độ ngọt của thịt gà cùng một ít vị béo ngậy nhưng lại không gây ngán cho người ăn. Phần da dày, giòn nhưng không hề bị mỡ vô cùng thích hợp để làm món gà chọi xào lăn.

    Trong món xào lăn, sự kết hợp giữa thịt gà cùng với các nguyên liệu gồm có sả, ớt, hành khô, tỏi và các gia vị cà ri, nước mắm, đường, bột canh đã tạo nên một món ăn với hương vị không thể lẫn vào đâu được.

    Cách chế biến cũng không quá khó để thực hiện, chỉ cần xào chín sả, ớt cùng bộ cà ri rồi cho phần thịt gà đã ướp vào. Xào đều tay đến khi thấy gà đã săn lại, nêm nếm gia vị và điều chỉnh sao cho vừa ăn là có thể tắt bếp bày món ăn ra đĩa. Gà chọi xào lăn được chế biến đúng sau khi chín sẽ có màu sắc bắt mắt với màu của cà ri. Hương vị thì vô cùng đậm đà với thịt gà được ướp trước khi chế biến nên cực kỳ thấm. Thêm một chút hương vị phảng phất từ sả, ớt và bột cà ri.

    Gà chọi chiên lá mắc mật là một trong các món về gà chọi không phải bạn có thể thưởng thức được ở bất kỳ đâu bởi đây vốn là một món đặc sản của người Tày. Bạn sẽ thường bắt gặp món ăn này ở miền Bắc và đặc biệt là khi đến với Tây Bắc. Chỉ cần thưởng thức một lần hương vị sẽ làm bạn ghi nhớ mãi.

    Gà chọi chiên sau khi chín được bày lên một chiếc dĩa cùng với lá mắc mật bên dưới, hành phi thơm lừng bên trên vẫn còn nghi ngút khói khó có thể chối từ. Khi ăn chính từng miếng da gà giòn tan trong miệng, vị ngọt của thịt cùng vị thơm nồng của cả món ăn đã làm cho người thưởng thức lưu luyến.

    Một gợi ý cuối cùng đáng thưởng thức khi bạn ăn các món về gà chọi chính là gà chọi om xì dầu. Những điểm đặc trưng của thịt gà chọi, cùng với các gia vị được nêm nếm đậm đà nhất là mùi ngũ vị hương chính là điểm mấu chốt để có món ăn ngon.

    Không quá cầu kỳ trong cách chế biến, gà được om với hỗn hợp gia vị và xì dầu được nêm nếm vừa miệng. Sau khi nấu chín được thái thành từng lát bỏ lên dĩa là đã có thể sẵn sàng để dọn ra dĩa và đưa lên bàn ăn.

    Các món về gà chọi luôn được săn đón bởi các tín đồ ăn uống. Nếu bạn chưa thưởng thức các món ăn hấp dẫn này thì hãy đến ngay với Thực phẩm 29. Bạn có thể thỏa sức thưởng thức các món ngon về gà chọi bằng cách đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng hoặc đặt hàng để được giao tận nơi tại website thucpham29.com . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến 02435566677 .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thuộc Lòng Công Thức Nấu Các Món Ngon Từ Gà Ta Để Tết Này Trổ Tài
  • 30 Món Ngon Từ Gà Ta Dễ Nấu Bổ Dưỡng Tăng Sức Khỏe, Ngừa Loãng Xương
  • Cách Làm Gà Ác Nấu Rau Củ Ngọt Lịm, Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Một Số Món Ngon Bổ Dưỡng Từ Gà Ác
  • 8 Cách Nấu Cháo Trứng Gà Cho Bé: Cháo Trứng Cà Rốt, Cà Chua, Cháo Trứng Gà Thịt Bò Rau Ngót…
  • Học Nấu Các Món Lẩu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Thái Truyền Thống Đậm Chất Ẩm Thực Thái Lan
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Siêu Ngon
  • Đầu Bếp 5* Tiết Lộ Cách Nấu Lẩu Thái Ngon Đơn Giản Tại Nhà Ai Ăn Cũng Sẽ Khen
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chay Thập Cẩm Chua Cay Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ngon Cả Nhà Vừa Ăn Vừa Xuýt Xoa Sướng Miệng
  • Nồi lẩu chuẩn vị không chỉ nhờ vào nguyên liệu tươi ngon, mà nước dùng chiếm 70% yếu tố quyết định. Khóa học các món lẩu ngon với bí quyết nấu nước dùng, lựa chọn, sơ chế thực phẩm tươi ngon sẽ chinh phục nhiều khẩu vị của khách hàng.

    Học nấu món lẩu rất phổ biến và được nhiều người ưa thích vì nó dễ làm, dễ nấu. Nhưng nếu không có những bí quyết riêng, kiến thức và kỹ năng nấu món lẩu thì nồi lẩu chỉ dừng lại ở mức bình thường, có khi rất khó ăn vì nêm nếm gia vị không được chuẩn.

    Kinh nghiệm kinh doanh từ lớp học nấu lẩu

    Một trong những kinh nghiệm xương máu làm cho khách hàng hài lòng đó là chất lượng của sản phẩm. Nồi lẩu có nhiều yếu tố và trong đó nước dùng được xem là quan trọng nhất. Vị nước dùng phải hài hòa với mỗi loại nguyên liệu nhúng. Nước chấm đi kèm mang hương vị rất riêng phù hợp với mỗi loại lẩu khác nhau.

    Dù bạn có nhắm đến đối tượng kinh doanh là nhân viên văn phòng, khách hàng nhậu, sinh viên,… thì nồi lẩu nghi ngút khói, đầy ắp hải sản luôn là sự lựa chọn phù hợp với đa dạng khẩu vị của bất kỳ ai.

    Không đáp ứng được tiêu chí trên, có nhiều quán lẩu mở ra, khách vào thưởng thức lần 1 rồi không có ý định quay lại. Nếu bạn nghĩ rằng các món lẩu dễ nấu, nên không cần học nấu món ăn ngon mà vẫn có thể mở quán kinh doanh thì đó chắc hẳn là một sai lầm. Bởi vì, bạn có biết khoảng 90% người mở quán lẩu thành công đều tham gia lớp học nấu các món lẩu?

    90% người mở quán kinh doanh thành công đều tham gia lớp học nấu lẩu mở quán.

    Sở hữu công thức nấu lẩu chất lượng

    Khẩu vị là một trong những nỗi lo lắng của bất kỳ người kinh doanh về ẩm thực. Bởi vì mỗi người sẽ có gu ăn uống khác nhau nhưng bạn thử nghĩ đến việc khảo sát

    Học nấu lẩu bò mở quán

    Cách nấu nước dùng ngon, ngọt và đậm vị. Và những lưu ý khi nấu và nêm nếm nước dùng dậy mùi hương thơm ngon, kết vị giác.

    Cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu tươi ngon, an toàn.

    Cách làm nước chấm phù hợp với mỗi loại lẩu.

    Cách nấu lẩu cua đồng

    Cách nấu lẩu dê

    Cách nấu lẩu nấm mở quán.

    Phương pháp nấu lẩu bò nhúng giấm ngon.

    Những bí quyết nấu lẩu phù hợp với từng vùng miền.

    Cách sơ chế nguyên liệu nhanh, gọn và định lượng các thành phần phù hợp với một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

    Hướng phát triển và cách tổ chức, quản lý quán lẩu hiệu quả, thu hút khách hàng.

    Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của khóa học các món lẩu là những Đầu bếp, Chuyên gia có nhiều năm làm việc và nghiên cứu ẩm thực trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cách nấu lẩu để bạn chế biến được món lẩu ngon nhất, hấp dẫn nhất khiến thực khách khó lòng cưỡng lại nổi.

    Món lẩu ngon cần rất nhiều bí quyết làm cho nước dùng ngọt thanh

    Kinh nghiệm khi kinh doanh quán lẩu thành công nhanh nhất, không ngừng thu hút khách cũng như cách thay đổi thực đơn, làm mới hương vị là điều mà bạn cần biết trước khi mở quán cũng sẽ được chia sẻ trong lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh.

    Ưu điểm lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh

    Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

    Học xen kẽ lý thuyết thực hành, diễn ra trong suốt quá trình học.

    Nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

    Lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến nhất trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh phù hợp và giảm thiểu tối đa chi phí.

    Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học nấu ăn chuyên nghiệp với các món lẩu ở đâu thì hãy để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và tư vấn thêm cho bạn.

    Các món lẫu ngon dễ làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Kíp Nấu Món Lẩu Thái Ngon Tại Nhà Mùa Covid
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Lẩu Thái Ngon Vị Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Ngon Tuyệt Hảo Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Chua Cay : 4 Cách Dễ Làm Nghi Ngút Khói
  • Trẻ Học Nấu Ăn Khi Hè Về

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Đầu Bếp Dành Cho Trẻ Em Trong Dịp Hè
  • Chế Biến Món Ăn Cho Trẻ Mầm Non
  • Đánh Giá Top 6 Hạt Nêm Cho Bé Ăn Dặm Dưới 1 Tuổi Tốt Nhất 2022
  • Top 8 Dầu Olive Cho Bé Ăn Dặm Tốt Nhất Và Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
  • Nấu Phở Cho Bé 1 Tuổi Bí Kíp Là Đây Chứ Đâu Xa
  • 0.0 (0 đánh giá)

    Sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn – Hà Nội- Chuyên ngành nấu ăn, khóa 20 năm 2000/2001 đã đi làm tại rất nhiều các nhà hàng, khách sạn Âu,Á.

    • 2004-2005: Bếp chính bếp lạnh tại PRESS CLUB, số 59a Lý Thái Tổ.
    • 2006-2007: Bếp trưởng khách sạn DANLY, 22/24 Đào Tấn.
    • 2008-2009: Bếp trưởng khách sạn Star view, 120 Quan Thánh.
    • 2010- 2011: Tổ phó bếp nóng khách sạn Moevenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Bếp trưởng nhà hàng Arriba chuyên đồ Mexican 48 Hàng Buồm.
    • 2012-2013: Bếp trưởng bếp hải sản tại nhà hàng Thái Hà Garden, 71 Thái Hà.
    • 2014-2015: Bếp phó điều hành khach sạn Lasiesta, 94 Mã Mây và từng tham gia tư vấn setup cho cơ sở Tam Coc Garden resort tại Ninh Bình.
    • 2016-2017 : Bếp trưởng khách sạn MK Premier, 72/74 Hàng Buồm, và làm chuyên gia sáng chế món ăn cho hệ thống Pari Gateaux khu công nghiệp Nam Từ Liêm.

    Trong suốt quá trình công tác, tại các nhà hàng khách sạn khác nhau, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực âu, á, hải sản, fussion, buffet, fine dining, ngoài ra đã có sự trải nghiệm làm việc với các đầu bếp nước ngoài như Mỹ, Pháp, ý, Mexico môi trường làm việc 5 sao.

    Sau 17 năm làm việc tại nhiều cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, xuất phát từ lòng yêu nghệ thuật ẩm thực, và chính bản thân cũng tự nhận thấy các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hiện nay chưa duy trì được chất lượng cũng như các món ăn không có sự thay đổi theo thị hiếu,nay tôi muốn tôn vinh món ăn việt mang một hương vị mới từ cách làm đến lối trình bày kết hợp theo phong cách kết hợp âu ,á để nâng cao giá trị của món ăn cho phù hợp với thị hiếu trong nền kinh tế phát triển, và tôi muốn truyền lại những kinh nghiệm, kiến thức cho những thế hệ trẻ, sẽ và đang bắt đầu theo học tại khoa nấu ăn của trường HHTC với kim chỉ nam sứ mệnh của người đầu bếp là tôn vinh và nâng cao giá trị trong từng món ăn không những ngon mà phải đẹp mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ Em, Chiêu Sinh Lớp Tháng Sáu, 2022
  • Hướng Dẫn Mẹ Nấu Cháo Lươn Cho Bé Tăng Cân, Phát Triển Chiều Cao
  • 7 Thực Đơn Cho Bé 2 Tuổi Biếng Ăn Dễ Làm, Đủ Chất
  • Ý Tưởng Món Ăn Cho Bé Từ 2 Tuổi
  • Sai Lầm Của Mẹ Khi Nấu Ăn Cho Bé
  • Học Nấu Các Món Ăn Việt

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Ăn Bếp Chính Món Việt
  • Dạy Học Nấu Món Việt
  • Các Khóa Học Món Việt
  • Đánh Giá Robot Nấu Ăn Thermomix Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Biết Nấu Những Món Gì
  • Sự Thật Về Những Chú Robot Nấu Ăn Biết Làm Sushi Ở Nhật Bản
  • Món Việt ngày càng đa dạng, hấp dẫn và là sự lựa chọn của nhiều thực khách sành ăn. Chương trình đào tạo Bếp Trưởng Bếp Việt tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Bếp. Đặc biệt, đối với những bạn có định hướng sự nghiệp trở thành Bếp trưởng tại các nhà hàng món Việt thì đây là khóa học nấu ăn vô cùng cần thiết.

    Trực tiếp đứng lớp khóa học nấu món Việt chuyên nghiệp là các Bếp trưởng, chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghề bếp và giảng dạy ẩm thực.

    CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU MÓN VIỆT

    ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

    Đội ngũ giảng viên dạy nấu món Việt là những Siêu đầu bếp, Bếp trưởng dày dạn kinh nghiệm như:

    Thầy Nguyễn Văn Lập

    Siêu đầu bếp Việt Nam 2013

    Thầy Nguyễn Văn Thuận

    BTĐH chuỗi nhà hàng Kingdom

    Thầy Đỗ Xuân Trình

    BT Nhà hàng Grand Palace

    ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

    – Học viên được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp

    – Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo. Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

    Học viên còn được bổ sung những kiến thức về làm bánh và các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Việt chuyên nghiệp như: làm việc nhóm, giao tiếp, kiếm soát chi phí, tính food cost, vận hành bếp, quản lý nhân sự, lập dự án kinh doanh ẩm thực…

    HỌC MẤT BAO LÂU?

    Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Việt có thời gian là khoảng 6 tháng. Sau khi học xong, học viên có 2 tháng thực tập để trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế.

    LỊCH HỌC

    HỌC PHÍ

    Học phí có thể chia thành thành nhiều đợt đóng. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt các buổi học tại lớp, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

    Giảm 3% học phí cho học viên đăng ký trọn khóa.

    Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

    Giảm 5% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ.

    COMBO ƯU ĐÃI
    CHỨNG CHỈ

    CƠ HỘI VIỆC LÀM

    Học viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển làm việc tại các môi trường như sau:

    Trở thành đầu bếp tại nhà hàng chuyên món Việt, bộ phận bếp Việt trong khách sạn.

    Trở thành đầu bếp cho bếp ăn công nghiệp cho cho các tổ chức, công ty, trường học, bệnh viện, hàng không…

    Mở nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên món Việt.

    ĐỊA ĐIỂM HỌC

    CN Chu Văn An: 02 – 04 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

    CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa

    CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

    CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

    CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

    CN Nha Trang: 49 – 51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang

    CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

    CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

    CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

    CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

    CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

    CAM KẾT & HỖ TRỢ

    Tham gia vào các chuyến Hotel/Restautant tour tại các khách sạn nổi tiếng để trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc Bếp.

    Hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập.

    Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

    VIDEO HƯỚNG DẪN NẤU ĂN
    SẢN PHẨM HỌC VIÊN

    ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

    CỰU HỌC VIÊN BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

    CỰU HỌC VIÊN NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cung Cấp Các Loại Gia Vị Giá Sỉ Cho Nhà Hàng, Khách Sạn
  • Top 10 Loại Gia Vị Nấu Ăn Tốt Nhất Cho Sức Khoẻ 2022
  • Danh Sách Các Loại Gia Vị Nấu Ăn Tốt Nhất Cho Sức Khoẻ
  • Nấu Ăn Thật Dễ Dàng Với Gia Vị Nêm Sẵn
  • Gia Vị Nấu Ăn Hàn Quốc Chất Lượng
  • Học Nấu Các Món Lẩu, Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Nấu Lẩu Bò Tự Tin Mở Quán “hốt Bạc”
  • Học Nấu Các Món Lẩu Mở Nhà Hàng Kinh Doanh
  • Hướng Dẫn Nấu Món Lẩu Vịt Om Sấu Và Lẩu Vịt Nước Dừa Cực Kỳ Hấp Dẫn
  • 5 Cách Nấu Lẩu Vịt Như Vịt Om Sấu, Lẩu Vịt Nấu Chao, Vịt Măng Cay Và Lẩu Vịt Hầm Sả Thơm Ngon Cực Đã
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đơn Giản Tại Thích Hợp Cho Thời Tiết Lạnh Cả Nhà Đều Thích
  • Những người có nhu cầu học để được nâng cao tay nghề

    Cá nhân muốn học để được tự mình chế biến những món ngon cho Gia đình, người thân, hay muốn mở quán kinh doanh.

    NỘI DUNG VỀ KHÓA HỌC: Thực hành chế biến các món lẩu:

    + Lẩu Thái

    + Lẩu Gà

    + Lẩu Cá

    + Lẩu thập cẩm

    + Lẩu Vịt (Nấu cháo, Vịt om sấu)

    + Lẩu rêu cua bắp bò

    + Lẩu Kim chi Hàn Quốc

    + Lẩu Ếch

    + Lẩu Hồng Kông

    + Lẩu Dê

    + Lẩu Chim

    + Lẩu Hải Sản

    + Lẩu Miso Nhật

    + Nướng Vịt mật ong

    + Gà nướng

    + Ba chỉ nướng riềng mẻ

    + Nem nướng

    + Bạch tuộc nướng

    + Các món nướng Hàn Quốc

    Học phí: Hồ sơ nhập học:

    • Phiếu đăng ký học (Điền tại trung tâm)
    • 02 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên sau mặt ảnh)
    • 1 CMT photo ko cần công chứng

    Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp – Nướng chuyên nghiệp của nhà trường.

    LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

    • Giáo viên dạy nghề giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết cùng nhà trường kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống nhà hàng chuyên doanh.
    • Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp
    • Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng
    • Học xong khóa học nếu học viên thắc mắc hay vướng mắc những phần nào thì gọi điện lại cho trường, Giảng viên sẽ chỉ bảo tận tình, chu đáo.

    ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀN NỘI

    Địa chỉ: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

    (*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

    Email: [email protected]

    HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC * Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

    + Cơ sở: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

    + Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

    + Cơ sở 4: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    + Cơ sở 5: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm – 52 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

    * Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam

    + Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

    * Địa điểm đăng ký và học tại Miền Trung

    + Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

    * Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng

    + Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

    *(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Lừng, Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Lẩu Gà Nóng Hổi Thơm Ngon Chống Ngán
  • Khóa Học Chuyên Đề: Lẩu, Nướng, Kho Tộ, Món Nhậu
  • Học Nấu Các Món Lẩu Mở Nhà Hàng Món Việt
  • Khóa Học Dạy Nấu Các Món Lẩu Để Kinh Doanh
  • Học Nấu Các Món Lẩu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Lớp Học Nấu Lẩu Bò Mở Quán Tại Tp.hcm
  • Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Thơm Lừng Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Lẩu Vịt Om Sấu Nước Dừa Ngon Đơn Giản
  • Học Lỏm Cách Nấu Phá Lẩu Heo Nước Cốt Dừa Ngon Như Ngoài Hàng
  • Nấu Lẩu Thái Chua Cay Vị Hải Sản Cho Bữa Tiệc Cuối Tuần
  • TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG KINH DOANH QUÁN LẨU

    Món lẩu dễ ăn, ngon, dinh dưỡng, giá cả bình dân nên chinh phục được đông đảo thực khách ở mọi lứa tuổi. Mỗi dịp gặp gỡ bạn bè, sum họp gia đình…

    nhiều người chọn kéo nhau vào quán lẩu hoặc nếu ở nhà thì cũng nấu lẩu để vừa có thể lai rai trò chuyện, vừa thưởng thức món ăn ngon. Nồi lẩu nóng hổi, nghi ngút khói giữa bàn ăn dường như đã trở thành “biểu tượng” của sự sum họp, quây quần. Với nhu cầu cao và lượng khách đông đảo, mở quán lẩu vẫn luôn là lựa chọn kinh doanh của nhiều người hiện nay.

    Các quán lẩu luôn hấp dẫn các thực khách (Ảnh: Internet)

    Theo chúng tôi tính đến quý 3 năm 2022, phân khúc thị trường đồ ăn nhanh sụt giảm 17% , thay thế vào đó là sự lên ngôi của phong cách ẩm thực: châu Á, BBQ và lẩu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những thức ăn không mang lại giá trị dinh dưỡng. Khách hàng ngày càng muốn thưởng thức những món ăn có giá trị dinh dưỡng hơn và các món lẩu đáp ứng được nhu cầu này. Các món lẩu gồm nước lẩu ninh từ xương động vật, cùng các nguyên liệu tươi sống, đáp ứng được nhu cầu của thực khách. Vì vậy, đây là tín hiệu đáng mừng cho những chủ nhà hàng quán ăn đang có dự định kinh doanh những ẩm thực nướng lẩu.

    CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH QUÁN LẨU

    Quán lẩu truyền thống

    Đây là mô hình những quán “chuyên môn hóa” chỉ đơn thuần phục vụ một loại hình thức ăn là lẩu nhưng đa dạng trong sự lựa chọn. Có nhiều loại lẩu như lẩu hải sản, lẩu bò, lẩu mắm, lẩu dê, lẩu thái, lẩu gà để khách có thể thay đổi và không cảm thấy nhàm chán với thực đơn.

    Lẩu cá tầm đậm đà hương vị truyền thống (Ảnh: Internet)

    Quán lẩu nướng

    Mô hình này tuy mới nhưng hiện tại rất thịnh hành ở Việt Nam. Không chỉ có các bạn trẻ mà các gia đình đều yêu thích thưởng thức những món ăn mà họ tự chế biến. Đây là mô hình cực kì tiện ích, giúp người dùng ăn được những món theo đúng khẩu vị của mình. Menu những quán lẩu nướng rất đa dạng thường là các loại lẩu và đồ nướng.

    Quán lẩu phong cách ẩm thực nước ngoài

    Những không gian ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nằm trong top lựa chọn hàng đầu, dịch vụ, món ăn đều được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Đây là sự hội nhập ẩm thực trong thị trường Việt Nam. Các loại lẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đem lại sự đa dạng lựa chọn cho thực khách nước nhà hơn và đặc biệt là rất đặc sắc từ nguyên liệu lẫn hương vị.

    Lẩu nấm Ashima đến từ Nhật Bản (Ảnh: Internet)

    TƯ VẤN MỞ QUÁN LẨU TỪ A – Z

    Xác định khách hàng mục tiêu: Khách hàng các bạn muốn hướng đến là ai?

    Hầu như những người kinh doanh thất bại đều bỏ qua bước này. Tại sao ta cần phải tập trung vào bước này. Ai cũng muốn mở một cửa hàng hút khách, có lợi nhuận cao nhưng chúng ta cần phải biết mình đang phục vụ cho ai, sau đó xác định những gì mình cần làm để làm hài lòng họ. Cách bài trí, giá tiền các món ăn, menu, vị trí quán ăn, chính sách khuyến mãi… tất cả đều phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu.

    Với đối tượng khách hàng hướng đến là sinh viên, còn gì tốt hơn khi vị trí nhà hàng của bạn nằm gần các trường đại học, bài trí độc đáo và lạ mắt, mức giá món ăn trong thực đơn vừa túi tiền và tiến hành các đợt khuyến mãi nhằm vào số lượng người trong nhóm bạn bè đi ăn chung.

    Mở quán lẩu cần bao nhiêu vốn?

    Đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn kinh doanh bất kì mặt hàng nào. Chi phí mở quán cần phải tính toán thật kỹ lưỡng, vì chỉ cần “sai một li, đi một dặm”, chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng đẩy quán của bạn vào tình thế thua lỗ. Vậy chi phí mở quán lẩu gồm những gì?

    Đầu tiên là khoản mặt bằng. Quán nhậu cần phải có mặt bằng khá rộng và thoáng mát, diện tích từ khoảng 30m2 trở lên và đủ kê ít nhất khoảng 10 bộ bàn ghế. Giá thuê mặt bằng ở trung tâm các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh cho, là từ 10 – 12 triệu đồng/tháng trở lên. Tính cả tiền cọc nhà 2 tháng thì chi phí cần chi cho việc thuê mặt bằng vào khoảng 20 – 30 triệu. Nếu nhà của bạn rộng rãi thì nên tận dụng tầng trệt để làm quán ăn nhằm tiết kiệm khoản chi phí này.

    Ngoài ra, bạn sẽ cần phải lưu tâm đến một số chi phí quan trọng như sau:

    • Tiền sửa sang, trang trí lại quán (sơn tường, ốp gạch, xây kệ bếp…), tiền mua quạt và lắp đặt các thiết bị điện nước… vào khoảng 40 – 50 triệu.
    • Tiền mua bàn ghế, dụng cụ nấu ăn, chén dĩa, các thiết bị nấu nướng khoảng 25 – 35 triệu.
    • Tiền làm thực đơn, bảng hiệu khoảng 5 triệu.
    • Tiền mua nguyên liệu đầu vào khoảng 3 – 4 triệu/ngày.
    • Một khoản dự trù khi quán đang hoạt động.

    Như vậy, tùy vào quy mô và địa điểm mở quán mà số tiền mở quán sẽ tốn ít nhất 110 triệu

    Chọn mặt bằng như thế nào để có lợi cho kinh doanh?

    Tiêu chí hàng đầu cho việc lựa chọn địa điểm kinh doanh là đông dân cư, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng. Thêm một điều nữa, khu vực để xe phải đủ rộng và an ninh đảm bảo, có người trông giữ tránh tình huống lộn xộn khi khách ra vào, quán đông không kiểm soát được dẫn đến mất cắp tài sản. Địa điểm cũng phụ thuộc vào nguồn vốn ban đầu bạn bỏ ra cho mặt bằng, cũng có thể là vỉa hè hoặc chịu chi hơn là những không gian rộng rãi.

    Mặt bằng kinh doanh luôn là yếu tố quan trong khi bạn mở quán lẩu (Ảnh: Internet)

    Làm sao để nhiều người biết tới khi mới mở quán lẩu?

    Muốn cho quán lẩu của mình được nhiều người biết đến, bạn nên tận dụng những công cụ truyền thông cả truyền thống và hiện đại như: mạng xã hội, website, tờ rơi… để nhiều khách hàng biết đến. Thường xuyên cập nhật những thông tin của quán để gây sự tò mò cho khách hàng. Đồng thời, một chương trình giảm giá cho khách hàng trong tháng đầu tiên mở quán cũng là một cách PR cho quán lẩu khá hiệu quả.

    Nguyên liệu và công thức chế biến món ăn

    Nguyên liệu chiếm phần quyết định lớn đến hương vị món ăn. Đối với người kinh doanh, khoản chi cho nguyên liệu là rất lớn. Do đó, điều bạn cần làm là chọn được nơi cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng.

    Học nấu lẩu mở quán kinh doanh chỉ trong 1 buổi

    Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm về nấu ăn và ẩm thực? Bạn có thể tham gia các khóa học để học hỏi những bí quyết từ các chuyên gia và đúc kết kinh nghiệm cho công việc kinh doanh mở quán lẩu của mình. Khóa học kinh doanh mở quán lẩu chỉ học trong 1 buổi với những ưu điểm sau:

    • Chỉ học 1 buổi duy nhất và thực hành 100%.
    • Giảng viên hướng dẫn đều là các chuyên gia về ẩm thực Việt hoặc Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm.
    • Lớp học nấu lẩu theo yêu cầu được xây dựng theo mô hình lớp học 1 thầy – 1 trò, tạo điều kiện tương tác 2 chiều tốt trong suốt quá trình học tập.
    • Dạy đa dạng các món lẩu: lẩu Thái, lẩu gà – bò – cá – hải sản, lẩu cua đồng, lẩu ghẹ, lẩu Hàn Quốc, Nhật Bản
    • Toàn bộ nguyên vật liệu, công cụ học tập sẽ được chuẩn bị sẵn, học viên không cần phải chuẩn bị thêm.

    Để nắm rõ hơn về công thức và bí quyết nấu lẩu ngon để hút khách khi mở quán lẩu, bạn có thể liên hệ với Hội Đầu Bếp Á Âu hoặc để lại thông tin vào mẫu đăng kí bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn chương trình học phù hợp nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nấu Lẩu Bò Ngon Mở Quán Hấp Dẫn Thực Khách
  • Dạy Nấu Các Món Lẩu Ngon Mở Quán Kinh Doanh
  • Cách Làm Lẩu Thái Chay Chua Chua, Cay Cay
  • Khóa Học Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Mở Quán
  • Dành Cho Fan Của Lý Tử Thất: Món Ăn Của ‘tiên Nữ’ Có Bán Phiên Bản… Ăn Liền Nhưng Giá Cả Ra Sao Và Chất Lượng Thế Nào?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100