Top 9 # Xem Nhiều Nhất Học Nấu Món Lẩu Bò Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Học Nấu Các Món Lẩu

Nồi lẩu chuẩn vị không chỉ nhờ vào nguyên liệu tươi ngon, mà nước dùng chiếm 70% yếu tố quyết định. Khóa học các món lẩu ngon với bí quyết nấu nước dùng, lựa chọn, sơ chế thực phẩm tươi ngon sẽ chinh phục nhiều khẩu vị của khách hàng.

Học nấu món lẩu rất phổ biến và được nhiều người ưa thích vì nó dễ làm, dễ nấu. Nhưng nếu không có những bí quyết riêng, kiến thức và kỹ năng nấu món lẩu thì nồi lẩu chỉ dừng lại ở mức bình thường, có khi rất khó ăn vì nêm nếm gia vị không được chuẩn.

Kinh nghiệm kinh doanh từ lớp học nấu lẩu

Một trong những kinh nghiệm xương máu làm cho khách hàng hài lòng đó là chất lượng của sản phẩm. Nồi lẩu có nhiều yếu tố và trong đó nước dùng được xem là quan trọng nhất. Vị nước dùng phải hài hòa với mỗi loại nguyên liệu nhúng. Nước chấm đi kèm mang hương vị rất riêng phù hợp với mỗi loại lẩu khác nhau.

Dù bạn có nhắm đến đối tượng kinh doanh là nhân viên văn phòng, khách hàng nhậu, sinh viên,… thì nồi lẩu nghi ngút khói, đầy ắp hải sản luôn là sự lựa chọn phù hợp với đa dạng khẩu vị của bất kỳ ai.

Không đáp ứng được tiêu chí trên, có nhiều quán lẩu mở ra, khách vào thưởng thức lần 1 rồi không có ý định quay lại. Nếu bạn nghĩ rằng các món lẩu dễ nấu, nên không cần học nấu món ăn ngon mà vẫn có thể mở quán kinh doanh thì đó chắc hẳn là một sai lầm. Bởi vì, bạn có biết khoảng 90% người mở quán lẩu thành công đều tham gia lớp học nấu các món lẩu?

90% người mở quán kinh doanh thành công đều tham gia lớp học nấu lẩu mở quán.

Sở hữu công thức nấu lẩu chất lượng

Khẩu vị là một trong những nỗi lo lắng của bất kỳ người kinh doanh về ẩm thực. Bởi vì mỗi người sẽ có gu ăn uống khác nhau nhưng bạn thử nghĩ đến việc khảo sát

Học nấu lẩu bò mở quán

Cách nấu nước dùng ngon, ngọt và đậm vị. Và những lưu ý khi nấu và nêm nếm nước dùng dậy mùi hương thơm ngon, kết vị giác.

Cách chọn lựa, bảo quản nguyên liệu tươi ngon, an toàn.

Cách làm nước chấm phù hợp với mỗi loại lẩu.

Cách nấu lẩu cua đồng

Cách nấu lẩu dê

Cách nấu lẩu nấm mở quán.

Phương pháp nấu lẩu bò nhúng giấm ngon.

Những bí quyết nấu lẩu phù hợp với từng vùng miền.

Cách sơ chế nguyên liệu nhanh, gọn và định lượng các thành phần phù hợp với một khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.

Hướng phát triển và cách tổ chức, quản lý quán lẩu hiệu quả, thu hút khách hàng.

Đặc biệt, đội ngũ Giảng viên của khóa học các món lẩu là những Đầu bếp, Chuyên gia có nhiều năm làm việc và nghiên cứu ẩm thực trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn nổi tiếng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bí quyết cách nấu lẩu để bạn chế biến được món lẩu ngon nhất, hấp dẫn nhất khiến thực khách khó lòng cưỡng lại nổi.

Món lẩu ngon cần rất nhiều bí quyết làm cho nước dùng ngọt thanh

Kinh nghiệm khi kinh doanh quán lẩu thành công nhanh nhất, không ngừng thu hút khách cũng như cách thay đổi thực đơn, làm mới hương vị là điều mà bạn cần biết trước khi mở quán cũng sẽ được chia sẻ trong lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh.

Ưu điểm lớp học nấu lẩu mở quán kinh doanh

Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Học xen kẽ lý thuyết thực hành, diễn ra trong suốt quá trình học.

Nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến nhất trên thị trường cũng như bạn sẽ được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh phù hợp và giảm thiểu tối đa chi phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học nấu ăn chuyên nghiệp với các món lẩu ở đâu thì hãy để lại thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay và tư vấn thêm cho bạn.

Các món lẫu ngon dễ làm

Học Ngay Cách Nấu Lẩu Bò Mở Quán Thật Ngon

Có rất nhiều cách nấu lẩu bò ngon tận dụng từ nhiều thành phần khác nhau của thịt bò. Đối với các quán nhậu, món lẩu đuôi bò hay gân bò, nhúng giấm… đều được nhiều thực khách yêu thích. Ngay sau đây, Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn bí quyết nấu lẩu bò tiện lợi mà lại ngon, không mất nhiều thời gian.

Cách nấu lẩu bò thập cẩm

Nguyên liệu chuẩn bị

500 gram đuôi bò cắt thành từng khúc và làm sạch

300 gram bắp hoa bò làm sạch

150 gram mỡ gầu làm sạch

4 cây sả, 2 nhánh gừng lớn đập dập

50 gram nấm rơm, 1 củ hành tây, 2 muỗng canh tỏi băm

1 thân quế nhỏ, 2 hoa hồi, 2 nụ đinh đương, tất cả rang khô

1 chén nhỏ tương ớt, 1 chén nhỏ tương đen, 1 gói nêm lẩu thập cẩm và các gia vị thông dụng khác.

Thực hiện món lẩu ngon số dzách

Ướp đuôi bò: đuôi bò ướp với 1,5 muỗng canh hạt nêm + ½ muỗng cà phê bột ngọt trong 10 phút.

Để hầm đuôi bò mềm nhanh, bạn nên sử dụng nồi áp suất. Trước hết, bạn xào sơ tỏi băm, gừng và sả trong nồi áp suất cho dậy mùi thơm, sau đó thả mỡ gầu, đuôi bò vào xào cho săn và chín tái. Khi đó, bạn sẽ cho ½ lít nước + quế, hoa hồi, nụ đinh hương đã rang vào nồi và ninh trong khoảng 10 – 15 phút.

Khi đuôi bò đã mềm, bạn xả hơi nồi áp suất rồi cho thêm vào nồi khoảng 700ml – 1 lít nước nữa. Chờ cho nước sôi trở lại, bạn nêm vào 1 gói gia vị nêm lẩu thập cẩm + 4 muỗng canh tương đen + 2 muỗng canh tương ớt và nếm thử, điều chỉnh gia vị lại cho phù hợp.

Cuối cùng, bạn cắt nhỏ đậu hũ, nấm, hành tây và hành lá cũng như thái lát bắp hoa bò để nhúng lẩu. Nước lẩu vừa đun liu riu trên lửa nhỏ, vừa nhúng các nguyên liệu ăn lẩu và dùng kèm với bún tươi.

Nấu lẩu liu riu, vừa nhúng thịt bắp bỏ và các loại rau vừa thưởng thức lẩu(Ảnh: Internet)

Điểm cần lưu ý khi nấu món lẩu đuôi bò hoặc lẩu bò thập cẩm

Nước lẩu bò và độ ngon của thịt bò là 2 yếu tố quyết định sự hấp dẫn của món ăn này.

Cách nấu nước lẩu bò ngon sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn học được những bí quyết hay. Trước hết, bạn không cho nước vào hầm đuôi bò một lúc mà nên chia thành 2 lượt (như đã hướng dẫn ở trên). Ngoài ra, thành phần quế, hoa hồi, đinh hương sẽ tạo nên hương thơm thanh, dễ chịu cho nước lẩu. Cuối cùng, nếu bạn sử dụng tương đen và tương ớt sẽ giúp nước lẩu đậm hơn, hậu cũng có vị ngọt dễ ăn.

Đối với đuôi bò, bạn nhất định phải ướp qua gia vị, sau đó mới ninh. Đuôi bò sau khi nấu xong có lớp da giòn, thịt bên trong mềm, ngọt mới đạt yêu cầu.

Khi chọn bắp bò, bạn chọn loại bắp hoa vì đây là phần thịt non, có lẫn chút gân nên khi ăn sẽ cảm nhận trọn vẹn độ mềm lẫn một chút dai giòn rất hấp dẫn.

Có thể thêm nấm, các loại rau tùy thích khi nấu món lẩu bò thập cẩm(Ảnh: Internet)

Học nấu lẩu đuôi bò mở quán

Với “tài nghệ” nấu lẩu ngon, khéo léo và một chút vốn liếng cùng “máu” kinh doanh, bạn có muốn mở quán lẩu bò của riêng mình? Tiềm năng khi kinh doanh quán lẩu khá rộng mở. Lẩu bò vừa ngon lại vừa có giá thành không quá đắt đỏ. Đặc biệt ở nhiều tỉnh thành, món ăn này chưa thực sự phổ biến, do đó bạn càng có nhiều cơ hội phát triển với điều kiện là phải nấu thật ngon.

Bếp Trưởng Á Âu – Trường học nấu ăn chuyên nghiệp với lớp dạy các món lẩu. Chắc chắn khi tham gia gia một lớp học nấu lẩu bò bài bản, bạn sẽ học được rất nhiều bí quyết nấu hấp dẫn so với tiệc tự tìm kiếm các công thức đơn giản trên mạng. Giảng viên là những đầu bếp rất giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những cách thức nấu nước lẩu, sơ chế bò cũng như cách nêm nếm thật đặc sắc, có hương vị ấn tượng khó quên và có dấu ấn khác với nhiều quán lẩu khác trên thị trường.

Học Nấu Các Món Lẩu, Nướng

Những người có nhu cầu học để được nâng cao tay nghề Cá nhân muốn học để được tự mình chế biến những món ngon cho Gia đình, người thân, hay muốn mở quán kinh doanh.

NỘI DUNG VỀ KHÓA HỌC: Thực hành chế biến các món lẩu:

+ Lẩu Thái

+ Lẩu Gà

+ Lẩu Cá

+ Lẩu thập cẩm

+ Lẩu Vịt (Nấu cháo, Vịt om sấu)

+ Lẩu rêu cua bắp bò

+ Lẩu Kim chi Hàn Quốc

+ Lẩu Ếch

+ Lẩu Hồng Kông

+ Lẩu Dê

+ Lẩu Chim

+ Lẩu Hải Sản

+ Lẩu Miso Nhật

+ Nướng Vịt mật ong

+ Gà nướng

+ Ba chỉ nướng riềng mẻ

+ Nem nướng

+ Bạch tuộc nướng

+ Các món nướng Hàn Quốc

Học phí: Hồ sơ nhập học:

Phiếu đăng ký học (Điền tại trung tâm)

02 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên sau mặt ảnh)

1 CMT photo ko cần công chứng

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp – Nướng chuyên nghiệp của nhà trường.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Giáo viên dạy nghề giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết cùng nhà trường kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống nhà hàng chuyên doanh.

Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp

Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng

Học xong khóa học nếu học viên thắc mắc hay vướng mắc những phần nào thì gọi điện lại cho trường, Giảng viên sẽ chỉ bảo tận tình, chu đáo.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀN NỘI

Địa chỉ: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

(*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng thángEmail: kieuthuy@giaoducvietnam.edu.vn

HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC * Địa điểm đăng ký và học tại Hà Nội

+ Cơ sở: Số 31, Ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 4: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Cơ sở 5: Trung tâm dạy nghề Hoàn Kiếm – 52 Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội

* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam

+ Cơ sở 1: Đường D2, Q. Bình Thạnh,Tp. Hồ Chí Minh

* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Trung

+ Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

* Địa điểm đăng ký và học tại Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

*(Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng)

Khóa Học Nấu Lẩu Bò Ngon Mở Quán Hấp Dẫn Thực Khách

Lẩu bò là món lẩu được nhiều người ưa chuộng, rất dễ ăn, đặc biệt là vào mùa lạnh. Do đó, đối với mỗi quán lẩu thì lẩu bò gần như là món chắc chắn có trong menu.

Ai nên học nấu lẩu bò mở quán

Lớp học nấu món lẩu bò ngon để mở quán được xây dựng dành cho những đối tượng học viên như sau:

– Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh quán lẩu, muốn học cách làm các loại lẩu trong đó có lẩu bò để kết hợp phục vụ nhiều loại lẩu đa dạng cho thực khách.

– Chủ quán muốn mở rộng kinh doanh thêm các món lẩu trong đó món lẩu bò hoặc cải thiện chất lượng lẩu bò tại quán hiện có.

– Đầu bếp muốn học nấu ăn chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng trong việc chế biến các loại lẩu bò để đào tạo nhân viên hoặc tìm công việc tốt tại các nhà hàng chuyên lẩu.

Lẩu bò rất dễ ăn, được nhiều người ưa chuộng

Học nấu lẩu bò ở đâu?

Để thực sự thành công với món lẩu bò và kinh doanh đạt hiệu quả cao, một trong những địa chỉ dạy nấu món lẩu bò được học viên phản hồi tốt là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội. Với trên 40 năm đào tạo đầu bếp cho sinh viên chính quy, Nhà Trường có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức và giảng dạy những kiến thức thực tế cho học viên. Hiện nay, nhà trường tổ chức các lớp học chuyên đề để phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên, trong đó có lớp dạy cách nấu lẩu bò mở quán.

Thông tin lớp học nấu lẩu bò

– Học viên sẽ được giảng dạy từ đội ngũ giảng viên là đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đảm bảo bí quyết lẩu bò là tốt nhất và chuẩn xác nhất.

– 90% thời lượng học thực hành tại tại phòng bếp mô phỏng theo chuẩn đào tạo chính quy với đầy đủ dụng cụ nhà bếp và trang thiết bị cần thiết, giúp học viên và giảng viên tương tác hiệu quả nhất trong quá trình học.

– Tổ chức lớp học 1 thầy 1 trò truyền nghề kinh doanh tận cửa hàng để thuận tiện nhất cho học viên, đảm bảo tự tin kinh doanh ngay sau khi khóa học kết thúc.

– Hướng dẫn chi tiết kiến thức về điều hành, quản lý để hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Giảng viên hướng dẫn chế biến lẩu đuôi bò

Nội dung dạy cách nấu lẩu bò mở quán

Một số món lẩu bò được hướng dẫn cụ thể trong quá trình học như sau:

– Dạy nấu lẩu bò sa tế

– Dạy làm lẩu bò nhúng giấm

– Dạy nấu lẩu đuôi bò

– Dạy nấu lẩu gân bò

– Dạy nấu lẩu bò khoai môn

– Dạy nấu lẩu bò nhúng mắm ruốc

– …

Các món lẩu sẽ được sắp xếp chương trình hợp lý trong chương trình học để phối hợp được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn nhất, thuận tiện nhất cho học viên. Bên cạnh đó, chương trình học được nghiên cứu và thiết kế để các học viên tốt nghiệp cho kiến thức, kỹ năng tương đương bằng trung cấp nấu ăn.

Kỹ năng trong lớp dạy nấu lẩu bò

Kỹ năng chế biến lẩu bò ngon hấp dẫn

– Lựa chọn đuôi bò, gân bò và các nguyên liệu khác ngon và tươi, sơ chế nguyên liệu đảm bảo vệ sinh, bảo quán đúng cách để các nguyên liệu tươi lâu và giữ được dinh dưỡng.

– Hầm đuôi bò, hầm gân bò sao cho mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn đặc trưng.

– Nấu nước dùng ngon, ngọt nước và đậm đà.

– Nêm nếm và gia vị tạo hương vị đặc trưng cho lẩu bò.

– Pha nước chấm lẩu bò ngon, đánh thức vị giác.

– Bày trí món ăn với nồi lẩu bò thành phẩm, rau, bún – mì và nước chấm đẹp mắt.

– Bảo quản nước dùng trong cả ngày kinh doanh vẫn ngon và dinh dưỡng, xử lý tình huống bất ngờ đối với bộ phận bếp…

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, trình bày đẹp mắt

Tìm hiểu : Lớp Dạy Nấu Hủ Tiếu Nam Vang Kinh Doanh Tại Hà Nội Kỹ năng quản lý, vận hành quán lẩu bò

Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh quán lẩu bò, Trường dạy nghề nấu ăn còn sắp xếp lịch học để cung cấp kiến thức quản lý, vận hàng nhà hàng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, giúp bạn định hình được hướng đi cho mô hình kinh doanh của mình.

– Xác định mô hình quán lẩu phù hợp với vốn đầu tư.

– Chọn địa điểm mở quán, cách bố trí để thuận tiện nhất trong quá trình phục vụ khách hàng, các dụng cụ bếp cho quán lẩu cần chuẩn bị…

– Gợi ý các nguồn mua nguyên liệu chất lượng với giá thành hợp lý.

– Cách xây dựng thực đơn lẩu bò đa dạng phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

– Tư vấn về định lượng nguyên liệu mỗi ngày, cách tính khẩu phần và giá thành để khách hàng hài lòng và cửa hàng có lợi nhuận tốt.

– Quy trình quản lí nhân viên và vận hành nhà bếp để hiệu quả công việc cao nhất.

Lớp học nấu lẩu bò 1 thầy 1 trò

Tổ chức lớp học nấu lẩu bò

Lớp dạy nấu ăn được tổ chức như sau:

– Sĩ số lớp: 8-12 học viên/lớp.

– Thời lượng khóa học: 1 buổi/khóa. Thời gian học sắp xếp giữa nhà trường và học viên hợp lý nhất.

– Đặc biệt: tổ chức đào tạo 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò); có thể đào tạo tại trường hoặc trực tiếp tại quán kinh doanh lẩu bò của học viên.

– Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh chi phí gì thêm.

Đăng ký khóa học nấu lẩu bò