Cách Nấu Món Tôm Kho Tàu / Tôm Kho Kiểu Truyền Thống * Sai Mon Thi Dan

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Đồng Rang Thịt Ba Chỉ Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Món Bún Tôm Chuẩn Vị Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Món Bún Tôm Sa Tế Cay Ngon Đậm Đà Ngon Khó Cưỡng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Món Tôm Hấp Trái Dừa Chuẩn Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Hấp Nước Dừa Tươi, Thơm Ngon Đẹp Mắt Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Tôm Kho Tàu / Tôm kho kiểu truyền thống

    Nhiều Tác Giả * đăng lúc 11:55:26 PM, Apr 19, 2022 * Số lần xem: 5495

    Cách làm món tôm kho tàu thơm ngon đậm đà với một vài mẹo nhỏ

    Tôm kho tàu là một món ăn truyền thống, dân dã của người dân Việt Nam nói chung và người dân Nam Bộ nói riêng. Với tôm chúng ta dễ chế biến nhiều món ăn ngon như tôm rim, tôm kho thịt,… Còn tôm kho tàu thì có nhiều loại như tôm kho tàu sa tế, tôm kho tàu chay,… Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm món tôm kho tàu cơ bản với một vài mẹo nhỏ!

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    *********

    Tôm kho kiểu truyền thống

    Trước tiên, chúng ta cùng nhau đi chợ mua nguyên liệu cho món tôm kho đã.

    • Nửa cân tôm tươi loại to
    • Tiêu, đường, bột nêm, nước mắm, môt chút mật ong.
      Tôm rửa sạch, để ráo, dùng kéo cắt ngang phần đầu phía dưới mắt tôm và cắt bỏ râu tôm, lột hết vỏ, rút chỉ đen trên lưng tôm.
  • Tôm tươi lột vỏ, ướp gia vị.
  • Ướp vào tôm 1/2 phần hành củ + 1 muỗng canh nước mắm + 1 muỗng canh đường + 1/2 muỗng cà phê tiêu xay + 1/2 muỗng cà phê bột nêm, một chút mật ong cho màu thêm đẹp. Để vài giờ cho tôm thấm gia vị.
  • Bắc chảo lên bếp, để chảo nóng, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, cho phần hành củ còn lại vào xào cho hơi vàng, sau đó cho tôm vào trộn nhẹ tay, dùng muỗng đè đầu tôm cho gạch tôm tươm ra để nước kho tôm có màu đỏ đẹp. Cho thêm 2 muỗng canh nước nóng. Khoảng 2 phút sau, lật ngược mỗi con tôm lại cho tôm chín mặt bên kia, kho thêm 2 phút nữa, trước khi bắt chảo khỏi bếp, cho hành lá vào và trộn đều nhẹ tay.
  • Tôm kho ăn nóng rất đưa cơm. Chỉ cần 15 phút là các bạn đã chế biến xong rồi.
  • Tôm kho tàu – Món ngon ăn rất đưa cơm

    Cùng vói thịt kho tàu thì món tôm kho tàu là món đặc trưng của Nam bộ, được kho bằng nước dừa tạo nên vị ngọt, vị thơm đặc trưng của món ăn, mà người miền Nam hay gọi là ” kho tàu”

    Nguyên liệu nấu tôm kho tàu:

    • 500g tôm càng sống
    • ½ chén nước dừa tươi
    • Đầu hành lá
    • Nước chanh, tỏi băm
    • Gia vị: muối, tiêu
    • Đường, nước mắm
    • Dầu ăn, dầu điều
    • Hạt nêm Ajingon

    Sơ chế

    • Tôm cắt chân, bỏ vỏ, chừa đuôi, bỏ phần đầu, nặn gạch tôm để riêng, sau đó chẻ sống lưng, rút bỏ chỉ đen, rửa sạch, để ráo.
    • Phi thơm tỏi băm với 2M dầu ăn, cho tôm vào chiên cho tôm săn lại, tôm hơi vàng gắp ra tô.
    • Ướp tôm với 1M đầu hành lá băm, 1,5M nước mắm, 1/2m tiêu, 1M đường và 1m hạt nêm Ajingon.

    Kho tôm

    • Gạch tôm tán mịn, cho thêm 3 giọt nước chanh, 1/2m đường, 1/3m tiêu, 1/2m nước mắm và 1m dầu, vẫn để trong chén, đặt trong nồi nước trên bếp với lửa nhẹ, khuấy đều đến khi gạch tôm sền sệt, rưới đều lên tôm rồi cho tôm vào nồi kho cho tôm hơi săn lại. Thêm nước dừa vào, trở đều cho tôm thấm gia vị.
    • Kho lửa nhỏ đến khi nước hơi sánh lại là được.
    • Múc tôm ra dĩa, rắc hành lá và tiêu lên trên. Dùng với cơm nóng.
    • Chọn tôm còn sống và không có trứng để kho, thịt tôm sẽ chắc và dai hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Kho Tàu Đơn Giản Với Nước Dừa Hoặc Trứng
  • Học Cách Nấu 5 Món Cháo Tôm Ăn Dặm Ngon Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé Ngay Tại Nhà
  • Chỉ Cần 10 Phút Để Thực Hiện Nấu Món Bún Tôm Tít Cho Bữa Sáng Của Cả Nhà
  • Hấp Dẫn Các Món Ngon Từ Tôm Tít
  • 3 Cách Chế Biến Tôm Tít Siêu Ngon
  • Cong Thuc Nau An Nlcg 235 Mon

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Pdf
  • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Tại Quận 1
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Hồng Phát
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8 (Tphcm) Giá Rẻ
  • Nhận Nấu Tiệc Tại Nhà Tại Quận 8
  • Cong thuc nau an nlcg 235 mon

    thuc nau an trong game ngoi lang cua gio với mình muốn nấu 100 món trứng luộc và có 100 quả trứng gà nằm trong ô danh sách các ẫ ẹ ặ 100 ngày trong tháng lu rau cũng nh lu th là món ăn cho công thức nấu

    yêu ra bể xem mặt trời lên, chiều xuống đến bờ biển xem tà dương, và cánh chuồn chỉ có thể thỉnh thoảng tới đậu trên vai người yêu, chuồn chuồn không thể làm gì hơn. Những thủ thỉ đắm say, những tiếng cười hạnh phúc của người con gái làm…

    đi ạ KH: (đọc 1 bài báo cho 1080 nghe) đọc xong KH: Chị thấy bài báo này kì ko, tui ko đồng ý như vậy. mà thôi tui bức xúc quá nên gọi lên đây để kể với chi nghe vậy thôi. chứ ko có gì hết, cám ơn chị nha. bye…

    ăn cho ai chưa biết bánh anh đào bơ trứng nấm cục trứng gà cà ri huyền thoại cà ri cầu 100 ngày trong tháng cách dùng các loại thức ăn trong bệnh nhân tiểu đường lương luộc rau cũng như nước luộc thịt bộ sưu tập công thức nấu địt nhau trong nhà nghĩ ăn công ẩm thực vùng miền thực phương những món ngon cho hội độc thân có ngày nghĩ lễ sang chảnh thức nấu ăn game với 85 món công thức nấu ăn mới nhất của dành cho game thủ tham khảo bạn về cong công thức nấu phát gió những

    Bạn game cong thuc nau an 235 nau an mon chia sẻ công thức nấu ăn mới trong ngôi làng của áp thành công có món quà nhỏ tặng 235 google com hack và trách nhi vồng cà ri sữa món ăn thât bại 66 cà ri khô gỏi cá cong thuc nau an nlcg 235 mon Sống hải sản cắt lát dầu 122 chia sẻ các công thưc nấu ăn nhân đái đ ng ộ ư ướ 235 tư vấn mua bán công dịch vụ làm thẻ gia hạn thẻ vẻ đẹp mờ muốn có gió cập nhật 15 công thức nấu ăn mới trong ngôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • 216 Cong Thuc Nau An Trong Cong
  • Trò Chơi Trực Tuyến Trên Toàn Thế Giới Trực Tuyến
  • 10 Loại Thực Phẩm Phù Hợp Nhất Với Máy Nấu Chậm Sousvide
  • Tải Nấu Ăn Tổng Thể Thực Phẩm Nhà Máy Game Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Cách Sử Dụng Robot Nấu Ăn Thermomix Hiệu Quả, Thao Tác Đúng, An Toàn
  • Hong An Bo 7 Mon Restaurant Garden Grove, Ca 92844

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Đơn Giản Để Nấu Bò Kho Ngon Khó Cưỡng Lại Được
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nấu Bún Bò Huế Ngon Chuẩn Vị
  • Top 10 Quán Cơm Gà Hội An Ngon Nhất
  • $$ •

    Vietnamese , Asian Fusion, Do-It-Yourself Food

    Hours:

    9862 Westminster Blvd B, Garden Grove

    (714) 534-5384

    Ratings

    Take-Out/Delivery Options

    Tips

    Recent Reviews

    More Reviews(96)

    Hours

    Monday

    3 – 9PM

    Tuesday

    3 – 9PM

    Wednesday

    Closed

    Thursday

    3 – 9PM

    Friday

    11AM – 9PM

    Saturday

    11AM – 9PM

    Sunday

    11AM – 9PM

    Hours or services may differ due to COVID-19. Please contact the business directly to verify hours and availability.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Tốt Cho Nam Giới: Bổ Thận, Tăng Cường Sinh Lý
  • Thận Âm Hư Nên Ăn Gì? Top Các Thực Phẩm Tốt Cho Người Bệnh
  • Cho Trẻ Ăn Gì Sau Khi Ốm Dậy Để Hồi Phục Nhanh Chóng?
  • Các Món Ăn Tẩm Bổ Cho Bé Sau Ốm Giúp Bé Phục Hồi
  • Top 10+ Món Ăn Bổ Dưỡng Phục Hồi Sức Khỏe Nhanh Chóng Cho Người Bệnh
  • Cách Làm Xíu Mại * Sai Mon Thi Dan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xíu Mại Chén Thơm Phức
  • Dimsum Là Gì? 10 Món Dimsum Điển Hình Trong Ẩm Thực Trung Hoa
  • Cách Làm Xíu Mại Đơn Giản Chuẩn Vị Đầu Bếp
  • Banh Mi Xiu Mai Xuan Hong Youtube
  • Đơn Giản Với Cách Làm Xíu Mại Không Cà Chua
  • Xíu mại bát trân

    Nguyên liệu

    – 500g thịt nạc dăm băm nhuyễn

    – 100g Jam bon

    – 100g giò sống

    – 100g xá xíu

    – 200g nấm rơm búp

    – 200g tôm bạc thẻ

    – 200g ức gà

    – 10 củ năng hay 150g củ sắn

    – 1 muỗng súp bột năng

    – 1 trái dưa leo , ngò, 5 trái cà, 1 trái ớt

    – 100g dưa chua, củ cải đỏ + củ cải trắng

    – Gia vị: mỡ chiên + tiêu + muối + đường + bột ngọt

    – 5 củ hành + 5 tép tỏi

    – xốt chua ngọt

    Cách thực hiện

    1. Chuẩn bị

    – Thịt nạc dăm: thái mỏng, băm nhuyễn.

    – Xá xíu: xắt hạt lựu

    – Jambon: xắt hạt lựu

    – Ức gà: xắt hạt lựu

    – Củ năng: gọt vỏ, thái sợi nhuyễn, trụng qua nước sôi vắt ráo

    – Nấm rơm búp: gọt sạch, ngâm nước muối, trụng sơ nấm trong nước sôi rồi xả qua nước lạnh xắt sợi nhuyễn vắt ráo .

    – Giò sống: nêm chút tiêu, chút mỡ nước

    – Tôm: lột vỏ, rút chỉ đen, chà muối rửa sạch, để ráo đập dập, quết nhuyễn với 3 tép tỏi .

    – Củ hành, tỏi: lột vỏ băm nhuyễn làm sốt chua ngọt

    – Cà: tỉa hoa, ruột cà bỏ hột băm nhuyễn làm sốt chua ngọt

    – Ớt : tỉa hoa

    – Dưa leo: 1/2 thái mỏng, 1/2 tỉa hoa

    2. Chế biến

    Trộn chung: thịt nạc dăm + xá xíu + jambon + gà + củ năng + nấm rơm + giò sống + tôm + hành + tỏi + 1/2 cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối + 1 muỗng súp đường + 1 muỗng cà phê bột ngọt + bột năng + 2 muỗng súp mỡ nước cho nhân không bị khô, trộn nhân thật đều, vò từng viên vừa ăn (thoa tay trong mỡ cho xíu mại được bóng và đẹp) đem hấp xíu mại từ 30-45 phút lấy ra để ráo, cho vào dĩa. Nước hấp để làm sốt chua ngọt.

    Trình bày

    Xếp xíu mại ra dĩa, rưới nước sốt chua ngọt lên đều xíu mại. Xung quanh để dưa leo tỉa hoa + thái mỏng + dưa chua . Cà ớt tỉa hoa xen kẽ, rãi ngò lên cho đẹp . Khi dùng rắc tiêu lên cho ngon

    theo Kỹ thuật nấu ăn toàn tập – Triệu Thị Chơi

    làm xíu mại ăn với bánh mì làm khác không giống xíu mại tỉm sấm

    LÀM XÍU MẠI ! – 800gr thịt đùi xay Thịt trộn với muối đường tiêu, dùng muỗng tán vào thành tô cho thật nhuyễn (làm như vậy xiú mại mới dai)

    – 2 muỗng cafe muối

    – 4 muỗng cafe đường

    5 muỗng soupe bột năng khuấy trong 4 muỗng soupe nước cho tan, trộn chung vào thịt, tiếp tục quết cho thịt thật mịn, trộn củ hành, củ sắn, đậu

    Vo tròn, xếp vào dĩa đem hấp (lúc vo viên cho chút dầu ăn vào lòng bàn tay)

    Hấp xong, chắt lấy nước xiú mại, cho bột năng vào chung với 5muỗng soupe cà hộp, bắc lên bếp khuấy sền sệt. Nếu qúa đặc (dính vào muỗng)thì phải thêm nước (dùng muỗng múc lên đổ xuống thấy chảy đều giọt là vừa), đổ lên trên mặt xíu mại.

    Nên để một viên thịt vào microwave thử trước xem vị mặn ngọt có vừa không, sau đó mới vo viên đem hấp.

    Để nước thật sôi hãy cho xửng lên nhớ để một cái muỗng dưới nồi nước, hạ lửa nhỏ nhất.

    – 1 muỗng tiêu xay

    – 3 củ hành tây xắt hột lựu

    – 5 muỗng canh bột năng,

    – 2 hộp cà nhỏ

    – 4 muỗng soup đậu hoà lan, hay củ sắn thái hột lựu. Thử xem chín chưa bằng cách dùng đũa xăm vào viên thịt thấy cứng và nước trong chảy ra.

    ====

    Nguyên Liệu:

    – 800gr thịt đùi xay

    – 2 muỗng cafe muối

    – 4 muỗng cafe đường

    – 1 muỗng tiêu xay

    – 3 củ hành tây xắt hột lựu

    – 5 muỗng canh bột năng,

    – 2 hộp cà nhỏ

    – 4 muỗng soup đậu hoà lan, hay củ sắn thái hột lựu.

    Cách Làm:

    Thịt trộn với muối đường tiêu, dùng muỗng tán vào thành tô cho thật nhuyễn (làm như vậy xiú mại mới dai)

    5 muỗng soupe bột năng khuấy trong 4 muỗng soupe nước cho tan, trộn chung vào thịt, tiếp tục quết cho thịt thật mịn, trộn củ hành, củ sắn, đậu

    Vo tròn, xếp vào dĩa đem hấp (lúc vo viên cho chút dầu ăn vào lòng bàn tay)

    Hấp xong, chắt lấy nước xiú mại, cho bột năng vào chung với 5muỗng soupe cà hộp, bắc lên bếp khuấy sền sệt. Nếu qúa đặc (dính vào muỗng)thì phải thêm nước (dùng muỗng múc lên đổ xuống thấy chảy đều giọt là vừa), đổ lên trên mặt xíu mại.

    Nên để một viên thịt vào microwave thử trước xem vị mặn ngọt có vừa không, sau đó mới vo viên đem hấp.

    Để nước thật sôi hãy cho xửng lên nhớ để một cái muỗng dưới nồi nước, hạ lửa nhỏ nhất.

    Thử xem chín chưa bằng cách dùng đũa xăm vào viên thịt thấy cứng và nước trong chảy ra.

    Vật liệu : (cho khoảng 10 – 12 cái)

    – 100g thịt gà thái nhỏ

    – 50g tôm bóc vỏ thái nhỏ

    – 15g nấm đông cô, ngâm nước, lọc rửa và cắt nhỏ

    – 15g cà rốt cắt nhỏ

    – 5g hành củ cắt nhỏ

    – 10g hành vàng cắt nhỏ

    – 1/2 muỗng cà phê muối

    – 1 muỗng cà phê bột ngọt (nếu thích)

    – 2 muỗng cà phê đường

    – 1 muỗng cà phê tiêu xay

    – 1 muỗng cà phê dầu mè

    – 10/12 miếng da làm sủi cảo

    Cách làm:

    – Trộn tôm, thịt, nấm, cà rốt và hành với nhau trong một cái tô, nêm muối, tiêu, đường.

    – Múc một muỗng nhân cho vào giữa da bánh, quết lòng trắng trứng lên mép miếng bột, gấp 2 mép lại thành nửa hình tròn hoặc theo hình bạn thích.Tiếp tục với phần còn lại cho đến khi hết.

    – Đậy Sủi Cảo bằng một cái khăn ướt để bánh khỏi bị khô.

    – Bánh Sủi Cảo có thể chiên hay hấp tuỳ ý. Chuẩn bị chảo chiên với nhiệt độ khoảng 180 độ C, hoặc nồi hấp. Chiên bánh Sủi Cảo khoảng 5 phút hoặc hấp khoảng 4 – 5 phút.

    Dùng nóng với xì dầu và tương ớt saté ..

    Người Hoa còn ăn sủi cảo với nước dùng giống như ăn vằn thắn (hoành thánh) ở đường Hà Tôn Quyền q5, Tp HCM bán sủi cảo ngon có tiếng, giá 10,000đ- 15,000đ/phần

    Rọc ổ bánh mì làm hai, tải mỏng một hoặc hai viên xíu mại lên một mặt bánh và đặt lên chỉ vài sợi đồ chua, mặt bên kia tưới ều ít nước sốt rồi đặt lên vài cọng ngò, nêm chút tiêu muối, khi gấp lại ổ bánh mì mới gọn đẹp, nếu cho xíu mại và nước sốt cùng một bên, ổ bánh mì dễ bị thấm ướt và bể ra. Vật liệu – thực hành A. Làm nước sốt với nước hầm xương:

    – Hầm 500gr xương heo hoặc đầu gà làm sạch với 3 lít nước + 1 muỗng cà phê muối + 200gr hành tây tách tép. Hầm nhỏ lửa trong khoảng hơn 1 giờ, vớt bọt liên tục, để nước cạn còn chừng 2, 5 lít là được, lược bỏ xác xương, hành.

    – Hoà tan 1 muỗng súp bột năng với nửa chén nước dùng nguội, để riêng.

    – Thịt thăn lưng là phần thịt ngon nhất: Khi thịt thăn được pha ra thành thỏi dài luôn có một lớp mỡ mỏng bao quanh, giữ phần mỡ này lại.

    – Thịt mông có lớp mỡ, pha thịt sao cho phần mỡ chỉ bằng 1/5 phần nạc, không lấy da.

    – Nạc dăm là phần thịt có lẫn mỡ.

    – Nạc nọng là phần thịt nằm dưới hàm con heo, có lớp nạc lớp mỡ chen sắp lớp. Nạc nọng có lớp mỡ rất dòn nhưng phần thịt này không có nhiều trong một con heo.

    1. 400gr thịt heo tùy chọn một trong các loại trên, cắt thành miếng nhỏ + 100gr tôm lột vỏ băm + 1 muỗng cà phê muối + 1/3 muỗng cà phê tiêu + ½ muỗng súp hành tím băm. Băm nhuyễn chung tất cả với dao thớt hoặc dùng máy xay cắt có dao hình chữ S, máy xay thịt kiểu gia đình. Nhưng lưu ý khi dùng máy xay cắt đừng làm nhuyễn mịn quá mà thịt băm còn phải tương đối dạng hột cát một chút mới ra viên xíu mại. Làm xíu mại không phải chắc dai như làm nem mà viên thịt phải mềm xốp để dễ dàng tải mỏng ra trong ổ bánh mì. Bếp người Tàu vẫn chuộng cách băm cổ điển bằng dao thớt hơn là dùng máy xay cắt vì khi băm họ có thể kiểm soát độ mịn của thịt dễ hơn.

    2. 150gr củ sắn nước hay còn gọi là củ đậu (yam bean, pachyrrhizus) lột vỏ, rửa sạch, cắt dọc thành từng lát mỏng rồi mới xếp từng vài lát lên nhau, cắt lại thành dạng sợi rồi cuối cùng băm nhuyễn. Dùng một cái rây hay dùng hai lòng bàn tay ép vắt phần củ đậu đã băm nhuyễn cho ráo nước rồi trộn thật kỷ phần củ đậu này vào hỗn hợp tôm thịt.

    3. Chuẩn bị xửng hấp nhiều nước sôi, khay hấp. Chuẩn bị chừng 2 – 3 muỗng súp dầu mè đen (loại dầu mè này cho mùi thơm của mè, còn loại dầu tinh luyện màu vàng, không có mùi), rửa sạch hoặc mang găng nhựa chuyên dùng, xoa dầu vào hai lòng hai bàn tay, dùng một cái vá nhỏ để chia thịt cho đều, lấy vá múc từng phần hỗn hợp tôm thịt, dùng tay vo tròn thịt thành viên cỡ trái bóng bàn, sắp viên thịt vào khay cho thưa ra. Hấp khoảng 30 phút sau khi nước sôi là chín. Chắc lấy nước hấp thịt đọng trong kahy hấp, cho vào nồi nước hầm.

    4. Lấy thịt chín ra thả vào nồi nước hầm sốt cà chua trên bếp, giữ nóng ấm trên bếp chứ không cần sôi.

    5. Làm đồ chua ăn kèm:

    – Pha hỗn hợp dấm đường: Tùy chất lượng dấm mà bạn đang có, pha loãng một phần dấm với 5 – 6 phần nước lọc sao cho chỉ cần có vị chua rất nhẹ là được rồi cho vào từ từ chút xíu đường, khuấy tan đường cho có thêm vị ngọt cũng rất nhẹ. Điều này hoàn toàn tùy vào khẩu vị riêng của các bạn.

    – Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ rồi cắt thành dạng sợi. Nếu dùng bàn bào sợi thì sợi cà rốt hay củ cải sẽ không dòn bằng cắt tay. Nếu dùng dao thớt hãy cắt sợi cà rốt bằng chừng 1/5 thân đũa còn củ cải trắng thì bằng chừng 1/3 thân đũa là vừa.

    – Ngâm củ cải, cà rốt trong dấm đường chừng hai giờ rồi vớt ra để ráo xong cho vào tủ lạnh, khi thực hiện món ăn mới lấy ra sử dụng thì củ cải và cà trốt khá giòn.

    – 300gr cà chua chín, rửa sạch, cắt miếng nhỏ, xay nhuyễn (hoặc dùng máy ép vắt) lược qua rây bỏ xác, lấy nước cà chua, cho vào nồi nước hầm. Nấu sôi rồi nêm lại với chút muối, từ từ từng ít một cho sốt vừa đậm đà chứ không có vị mặn là được, rồi mới châm nước bột vào từ từ, vừa châm vừa khuấy đều cho nước dùng chỉ hơi lền lại chút thôi chứ không ở dạng sệt. Giữ ấm nước hầm trên bếp.

    – Lưu ý khâu làm sệt nước dùng: Nếu làm quá sệt thì khi giữ nóng trên bếp, nước sốt sẽ càng lúc càng đặc hơn.

    B. Làm xíu mại: Dùng nạc heo có mỡ để làm, các phần thịt heo sau có thể dùng làm xíu mại. Trình bày món ăn: Theo cách của một số bếp Tàu là họ thay củ đậu bằng củ cải trắng làm cho xíu mại có vị hăng nồng nhẹ hoặc dùng trái ớt Đà Lạt để tạo mùi ớt nhưng không cay cho xíu mại v.v… Với những người dị ứng các loại thực phẩm như tôm, thịt bò thì không dùng tôm trong cách làm xíu mại này. Nếu dùng thịt thăn lưng (hay còn gọi là thịt cốt-lết) để làm xíu mại thì bếp Tàu hay dùng một mẩu xương sườn cắm vào viên thịt và gọi là xíu mại sườn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chi Tiết Cách Làm Xíu Mại Củ Sắn Béo Ngậy Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Xíu Mại Chấm Bánh Mì Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Xíu Mại Chay Thơm Ngon Đặc Sắc
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Ngon Và Đơn Giản Nhất Cho Bé Yêu
  • Bật Mí Cách Làm Xíu Mại Không Cà Chua Vẫn Chuẩn Vị
  • Instant Pot Bo Kho Vietnamese Beef Stew

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Mắm Ruốc Không Dùng Gia Vị Vẫn Thơm Ngon
  • Lẩu Đuôi Bò Thuốc Bắc Bổ Dưỡng, Dễ Thực Hiện Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Chuẩn Vị Miền Trung
  • Cách Chế Biến Và Bảo Quản Sữa Bò Tươi Đúng Cách
  • Time to make Instant Pot Bo Kho, a Vietnamese beef stew, that tastes authentic and takes a fraction of the time of the traditional method!

    One of the highlights from our recent trip to Vietnam was spending time with one of my culinary food idols, Andrea Nguyen. I’ve been cooking out of my treasured, well-worn copy of her cookbook, Into The Vietnamese Kitchen, for years, so when I spotted her in line when we were checking into our flight, I had a tiny panic attack. I was too nervous to approach her at SFO, but we finally chatted when we were retrieving our bags from the overhead bins at the end of our flight. (Unbeknownst to me, she’d been seated right behind us on the plane the whole time.) It took all of two minutes before I started gushing about her books and blog. Luckily for me, Andrea wasn’t put off by my scary fangirl antics, and we instantly connected over food.

    During our week in Vietnam, we hung out with a bunch of cool food folks, but some of my favorite moments were shared with Andrea and her super-talented food stylist and travel companion, Karen Shinto. One example: Despite being stranded for several hours on a non-functioning fishing boat off the coast of Phu Quoc Island, we had a blast laughing, joking, and fishing with hooks attached to empty soda cans. (I promise we’ll recap our Vietnam trip in an upcoming podcast—there’s lots to discuss!) I love that Andrea’s not just THE Vietnamese food maven; she’s also forthright, bawdy, and a supportive cooking sistah. I love when people turn out to be just as cool IRL as they are in your mind.

    Years ago, one of my first recipes on this blog was a “Paleo-fied” version of Andrea’s Bò Kho from her fabulous first cookbook. After our trip to Vietnam, I was inspired to cook it again—but this time, using my handy-dandy Instant Pot. I simplified the steps even further ’cause the point of cooking a dish in a pssure cooker is to make a stew in a fraction of the time. But believe me, there’s no flavor that’s been sacrificed in this hearty, umami-packed dish.

    Time to make Instant Pot Bo Kho Vietnamese beef stew!

    Serves 8

    Ingredients:

    • ½ teaspoon ghee
    • 5 pounds bone-in short ribs OR 2½ pounds grass fed beef brisket or chuck roast, trimmed and cut into 1½-inch cubes (all work equally well)
    • 1 yellow onion, peeled and diced
    • 1½ teaspoons Madras curry powder
    • 2½ tablespoons peeled and microplaned fresh ginger
    • 2 cups canned diced tomatoes, drained and crushed by hand
    • 3 tablespoons Red Boat fish sauce
    • 2 tablespoons applesauce
    • 1 large stalk lemongrass, trimmed of loose leaves, cut into 3-inch lengths, and bruised with a heavy object (e.g. ramekin, meat pounder, broad side of kitchen knife—you get the idea)
    • 2 whole star anise
    • 1 bay leaf
    • 1 cup bone broth
    • 1 pound carrots, peeled and chopped into 1-inch pieces
    • Kosher salt

    Equipment:

    Method:

    Prep your ingredients! If you’re unfamiliar with lemongrass, check out this tutorial.

    Grab your pssure cooker and melt the ghee over medium high heat. If you have an Instant Pot, use the “Sauté” function to heat the fat. Dry off the ribs and sear them in the pssure cooker.

    Fry the beef in batches because you don’t want to overcrowd them in the pssure cooker.

    Transfer the seared beef to a separate bowl or plate.

    Toss in the onions and sauté until translucent.

    Add the curry powder…

    …ginger…

    …seared beef, diced tomatoes, and fish sauce.

    Drop in the applesauce, star anise…

    …smashed lemongrass stalks, and bay leaf.

    Pour in the broth.

    Cover and lock the lid of your pssure cooker.

    If you’re using an Instant Pot, pss the clear/off button before pssing the “Manual” or “Pressure Cook” button. Program the Instant Pot to cook for 50 minutes under high pssure. (If you’re using cubed brisket or chuck roast,  set it to cook for 35 minutes under high pssure.) Once the pot is programmed, walk away.

    Using a stove-top pssure cooker? You won’t have all those buttons to pss; instead, just cook covered on high heat until high pssure is reached. Then, reduce the heat to low to maintain high pssure for about 45 minutes if you’re cooking short ribs, and 30 minutes if you’re cooking cubed brisket or chuck roast.

    When the stew is finished cooking, turn off the pssure cooker. Turn the valve at the top of the lid to release the pssure immediately.

    Once the pssure’s dropped, pop open the lid…

    …and add the carrots.

    Cook for 7 minutes under high pssure. This time, when the stew finishes cooking, turn off the pssure cooker and let the pssure drop naturally. If the pssure hasn’t dropped completely after 15 minutes, turn the valve at the top of the lid to fully release the pssure.

    Adjust the stew for seasoning with salt and fish sauce if needed.

    Dig in right away—or store the stew in the fridge or freezer to eat at a later date. The stew will keep in an airtight container for up to 4 days in the fridge and several months in the freezer.

    Thanks again for the inspiration, Andrea!

    Looking for more recipe ideas? Head on over to my Recipe Index. You’ll also find exclusive recipes on my iPhone and iPad app, and in my cookbooks, Nom Nom Paleo: Food for Humans (Andrews McMeel Publishing 2013), Ready or Not! (Andrews McMeel Publishing 2022), and Nom Nom Paleo: Let’s Go! (Andrews McMeel Publishing 2022).

    Print Recipe

    5

    from 1 vote

    Instant Pot (Pressure Cooker) Bo Kho (Vietnamese Beef Stew)

    This Instant Pot Vietnamese Beef Stew (a.k.a. Bo Kho) recipe is flavored with lemongrass and umami. It’s Whole30-friendly Paleo Asian comfort food.

    Prep Time

    5

    mins

    Cook Time

    1

    hr

    10

    mins

    Total Time

    1

    hr

    25

    mins

    Servings:

    8

    servings

    Calories:

    494

    kcal

    Author:

    Michelle Tam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Thịt Bò Khô Ngon Không Cưỡng Nổi Bằng Nồi Cơm Điện Chỉ Với 40 Phút ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Công Thức Làm Quẩy Vành Khuyên Lê Nấu Ăn, Vành Khuyên Lê Nấu Ăn
  • How To Cook Yummy Cà Ri Đùi Gà Nấu Sữa
  • Nguyên Liệu Làm Chân Gà Xào Sả Ớt
  • Chân Gà Sả Tắc Chua Cay Bùng Vị, Thêm Mẹo Nhỏ Giúp Món Ngon Khó Cưỡng
  • Dong Huong The Chi Tay

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Canh Mùa Hè Ngon
  • 2 Món Canh Ngọt Mát Cho Ngày Hè
  • Công Thức Các Món Chè Ngon Vừa Mát Vừa Bổ
  • 4 Món Canh Mát Cho Ngày Hè
  • Các Món Canh Ngon Hàng Ngày Thanh Mát Tròn Vị Bữa Cơm Gia Đình
  • Canh cua đồng cải xanh

    Nguyên liệu:

    – 200g cua xay (gạch cua để riêng), 300g rau cải xanh, 2 củ hành tím.

    – Gia vị: hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, tiêu.

    Cách làm:

    – Cua xay hòa với 800ml nước, lọc qua rây lấy nước cua, bỏ xác.

    – Cải xanh bỏ rễ, rửa kỹ từng bẹ lá, ngâm nước muối khoảng 5 phút, thái khúc dài 4-5cm.

    – Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Cho nước cua vào nồi, đun với lửa vừa. Riêu cua nổi lên, vớt ra bát để riêng.

    Cho tiếp cải xanh vào nấu. Nêm 1 muỗng cà-phê hạt nêm, 1/2 muỗng súp nước mắm.

    Phi thơm hành tím băm với 1,5 muỗng súp dầu ăn, cho gạch vào xào thơm, thêm 2 muỗng cà-phê nước mắm, 1/3 muỗng cà-phê tiêu.

    Múc canh ra tô, cho riêu cua và rưới gạch cua vào.

    Canh hến nấu khế

    Nguyên liệu:

    – 250 thịt hến

    – 3 quả khế chua (200g)

    – 2 quả cà chua (150g)

    – 2 nhánh hành lá

    – 2 củ hành tím.

    – Gia vị: hạt nêm, đường, nước mắm, muối, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Hến rửa sạch, để ráo.

    – Khế gọt bỏ cạnh rìa, thái lát 0,3cm.

    – Cà chua thái múi cam.

    – Hành lá bỏ rễ, thái nhuyễn. Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Đun sôi 800ml nước, cho thịt hến, khế chua, cà chua vào.

    Chờ nước sôi lại, cho hến đã xào vào, nêm 2 muỗng cà-phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà-phê muối, 1/2 muỗng cà-phê đường.

    Múc ra tô, rắc hành lá thái nhuyễn.

    Canh bò nấu khế chua

    Khế chua có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác để tạo nên các món ăn ngon. Canh bò nấu khế là món chế biến nhanh, khá đơn giản và lạ miệng.

    Nguyên liệu:

    – 100 gr thịt bò bằm nhuyễn

    – 3 quả khế cắt miếng mỏng

    – 2 trái cà chua đỏ cắt múi cau

    – 1 củ hành tím cắt miếng mỏng

    – 2 nhánh ngò om cắt khúc

    – 2 nhánh ngò gai cắt khúc.

    Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm 1/4 trái ớt cắt miếng mỏng, một lít nước lọc, 3-4 m hạt nêm, 1 m đường cát trắng, 1/4 muỗng tiêu xay, 1 muỗng dầu ăn.

    Cách làm :

    – Xào hành tím với dầu ăn thơm.

    – Thêm thịt bò vào nồi, xào chín.

    – Cho tiếp cà chua vào nồi xào sơ để lấy màu rồi cho khế vào.

    – Thêm nước lọc, đun sôi lên.

    – Nêm nước canh với hạt nêm cho vừa ăn.

    Múc canh vào tô, thêm tiêu xay, ngò ôm, ngò gai và ớt sừng vào tô. Dùng nóng.

    Canh cua rau muống

    Nguyên liệu:

    – 250g cua xay

    – 300g rau muống chẻ

    – 2 củ hành tím.

    – Gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn.

    Cách làm:

    – Hòa tan 800ml nước với cua xay, lược qua rây, bỏ phần xác, lấy nước.

    – Rau muống chẻ rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng khoảng 2 phút, vớt ra, để ráo.

    – Hành tím bóc bỏ lớp ngoài, băm nhuyễn.

    – Đun sôi nước cua, khi riêu cua nổi lên, vớt ra bát. Sau đó cho rau muống chẻ vào, nêm 1,5 muỗng hạt nêm.

    – Phi thơm hành tím băm với 1 muỗng dầu ăn, cho riêu cua và 1/2 muỗng súp nước mắm vào xào thơm.

    Mách bạn: Khi đun sôi nước cua, nên để lửa nhỏ vừa, để riêu không bị nát.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Món Canh Ngon Tươi Mát Dễ Làm Tốt Cho Sức Khỏe Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Làm Cơm Cháy Mỡ Hành Từ Cơm Nguội Món Ngon Khó Cưỡng
  • Học Ngay Các Món Rau Xào Chay Cho Một Bữa Ăn Nhẹ Nhàng Và Thanh Tịnh
  • Top 6 Món Chay Xào Ngon Dễ Làm Tại Nhà
  • Hita Bật Mí Các Món Xào Chay Siêu Ngon Dành Cho Người Ăn Chay
  • Các Mon Ngon Từ Trứng

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Từ Ngọc Kê Gà Với Tác Dụng “Thần Kì”
  • 22 Công Thứс Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà Cực Kì Đơn Giản, Cách Làm Những Món Ăn Ngon Từ Thịt Gà Đơn Giản
  • Ngon Mê Ly Gà Chọi 7 Món Ở Vĩnh Phúc
  • 5 Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Gà Thừa Ngon Miễn Chê Cho Dịp Tết ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Gợi Ý Chế Biến Những Món Ngon Từ Thịt Gà Còn Thừa Ngày Tết
  • Ngỡ ngàng với các món ăn biến tấu từ trứng gà

     

    1.Trứng luộc hình trái tim

    Bạn cần chuẩn bị: 1 quả trứng mới luộc xong và vẫn còn ấm; 1 chiếc đũa, 1 miếng bìa kích thước khoảng 12×8 cm và 2 chiếc chun buộc tóc.

    • Bước 1: Gập đôi miếng bìa đã chuẩn bị lại theo chiều dọc và đặt quả trứng bạn đã bóc vỏ vào giữa. Tiếp theo hãy đặt chiếc đũa lên trên quả trứng.
    • Bước 2: Dùng dây chun cố định 2 đầu chiếc đũa vào 2 đầu miếng bìa. Chiếc đũa sẽ có tác dụng ấn quả trứng xuống tạo thành 1 rãnh hõm. Lưu ý: trứng vẫn còn ấm (nóng càng tốt) nếu không khi bạn tiến hành cố định đũa quả trứng có thể bị vỡ.
    • Bước 3: Đợi khoảng 10-15 phút sau đó bạn tiến hành gỡ bỏ đũa ra khỏi miếng bìa. Quả trứng lúc này sẽ có hình dạng hình trái tim nếu bạn nhìn từ 1 phía của quả trứng rồi đấy. Dùng dao cắt đôi quả trứng theo chiều ngang, bạn sẽ thấy điều bất ngờ đấy- 2 nửa quả trứng có hình trái tim.

     

    2.Trứng xào cà chua

    Trứng là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng thứ duy nhất thiếu hụt trong chứng đó là vitamin C. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa trứng và cà chua- thực phẩm giàu vitamin C là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Tạo món ăn ngon-đẹp-đủ chất và cân bằng mọi dưỡng chất có trong thực phẩm.

    • Bước 1: Cà chua rủa sạch thái hạt lựu, hàng lá cắt nhỏ, hành khô đập dập và băm nhỏ. Tiến hành phi thơm hành khô cùng một chút dầu ăn, sau đó cho cà chua vào xào.
    • Bước 2: Trứng gà đập ra tô và bổ sung thêm các gia vị: muối (mắm) và khuấy đều.
    • Bước 3: Từ từ đổ trứng vào lượng cà chua đã chế biến ở bên trên, đảo thật nhanh tay, cho thêm mì chính, tiêu, hành lá đã chuẩn bị vào và đảo qua cho trứng chín là bạn đã hoàn thành xong món ăn đủ dưỡng chất này rồi.

     

    3.Canh trứng gà nấm

    Bắt tay vào chuẩn bị các nguyên liệu gồm: trứng gà- 2 quả; đậu phụ non- 300g; cà chua- 1 quả to; nấm kim châm- 1túi (bạn có thể cho các loại nấm khác- nấm rơm, nấm mỡ, nấm đùi gà,…); hành lá, mùi; các gia vị cơ bản.

    Tiến hành thực hiện theo các bước:

    • Bước 1: sơ chế các nguyên liệu: Cà chua rửa sạch thái lát mỏng hoặc thái hạt lựu, hành lá và mùi thái nhỏ; nấm rửa sạch; đậu phụ cắt thành miếng vuông vừa ăn; trứng đập ra bắt, nêm gia vị và khuấy đều.
    • Bước 2: Tiến hành phi thơm hành và cho cà chua vào xào cho nhừ. Sau đó cho lượng nước vừa ăn và nêm 1 chút gia vị. Đợi nước sôi cho thêm nấm, đậu phụ và đun sôi trong 3 phút.
    • Bước 3: Đổ trứng từ từ và đổ theo chiều kim đồng hồ, kết hợp khuấy nước dùng đều tay theo chiều đổ trứng. Việc này sẽ giúp trứng tại thành các sợi nhỏ trông mướt mắt và ngon hơn, tránh vón cục hay bị nát.
    • Bước 4: Sau khi đổ trứng vào, đợi canh sôi trở lại bạn cho thêm chút mắm để dậy thêm mùi thơm cho món canh. Nêm nếm vừa miệng, cho thêm chút tiêu, hành lá và mùi vào rồi tắt bếp.

    Như vậy là món canh trứng nấm của bạn đã hoàn thành rồi, múc ra bắt và bày mâm thôi.

     

    4.Thịt kho tàu

    • Bước 2: Tiến hàng bắc bếp cho nóng, phi thớm hành. Sau đó đổ thịt vừa ướp vào xào qua cho săn lại và ra chút mỡ là được. Đổ nước xâm xấp mặt thịt và bật lửa nhỏ liu riu cho thịt nhừ. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Chú ý vớt bọt để nước thịt kho tàu trong và thêm phần hấp dẫn.
    • Bước 3: Để bếp nhỏ khoảng 15-20 phút bạn tiến hành cho trứng vào và tiếp tục đun để trứng ngấm gia vị. Đun tới khi nước bắt đầu sệt lại, thịt chín mềm thì bạn tiến hành cho thêm 1 chút tiêu và tắt bếp.

     

    5.Trứng chiên rau củ

    Trứng chiên cũng là món vô cùng phổ biến, nhưng bạn cũng có thể biến tấu nó với 1 chút rau củ. Vừa chống ngán, vừa tạo thêm vị mới lạ cho món trứng chiên truyền thống. Với vị bùi bùi, ngậy ngậy của các loại rau củ. Món trứng chiên rau củ này vừa lạ miệng, đẹp mắt mà còn bổ sung đầy đủ thêm các dững chất có trong rau cũ nữa.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm: trứng gà, khoai tây, cà rốt, hành tay, nấm, cà chua (những rau củ mà bạn thích) …, chút hành lá và hành khô, cùng các gia vị nấu thông thường. Sau đó tiến hành theo các bước:

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: trứng gà đập ra bát và khuấy đều cùng 1 chút gia vị, rau củ thái hạt lựu hoặc bào sợi ngắn; hành lá cắt nhỏ, hành khô đập dập băm nhỏ,
    • Bước 2: Đun nóng chảo và cho vào đó 1 chút dầu ăn vừa đủ. Khi dầu nóng cho hỗn hợp gồm trứng và rau cũ đã chuẩn bị bên trên vào và tiến hành rán nhỏ lửa như món trứng chiên truyền thống. Và lật 2 mặt cho trứng và rau củ chín đều. Khi lật mặt kia của trứng, bạn nên cho thêm vào 1 chút dầu ăn.

    Với trứng – Một sản phẩm dễ chế biến, bạn có thể tạo ra được những món ăn ngon, bổ và rẻ. Một quả trứng mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Chính vì vậy, trứng là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Gà Quay Mềm
  • 7 Món Ngon Từ Gà Nòi Nhất Định Phải Biết
  • Món Ngon Từ Gà Đông Tảo
  • Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ
  • Cách Chế Biến Món Giò Thủ Heo Tiện Lợi Sử Dụng
  • Nau An Voi Uyen Thy Bep Nha Ta Nau Cooking Show

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 10 Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tphcm
  • Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh
  • Trung Tâm Đào Tạo Nấu Ăn Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay
  • Tìm Trường Dạy Nấu Ăn Tốt Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Thịt Lợn Cho Bữa Ăn Ngày Đông
  • Bep Nha Ta Nau Banh Tieu Uyen Thy Youtube

    Enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Skip navigation sign in. search. Uyen thy show nau an family lan mui; 48 videos; bẾp nhÀ ta nẤu: miến măng gà by sup mang cua vietnamese asparagus crab soup uyen thy’s cooking by amthuc360. 25:46 [deleted video]. Chương trình bẾp nhÀ ta nẤu kỳ này sẽ giới thiệu với quý vị khán giả thêm một món gà nướng. món ăn này sẽ được đầu bếp uyên thy hướng dẫn với. Món ngon mới với uyên thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là cánh gà chiên nước mắm. món ăn này dễ làm và mang lại một.

    Bep Nha Ta Nau Mi Quang Uyen Thy Youtube

    Vao Bep Voi Xuan Hong Yogurt Vietnam Aivan Collection

    Bep Nha Ta Nau Youtube

    Tom rang muoi – salt and pepper shrimp is a favorite dish of ours that my mom used to make whenever she saw large whole shrimps on sale. even though mom is an awesome cook and knows all her recipes by heart, she still enjoys to watching tv cooking shows, particularly chef uyen thy of the cooking show “bep nha ta nau” on sbtn, a southern california vietnamese tv station. Bep nha ta nau banh chuoi hap canh. chúng tôi .bo.nuong uyen thy nau banh lot nuoc dua uyen thy day lam banh bo uyen thy day nau an chúng tôi Leparkspa.com 1el. Tags:bep nha ta nau, bếp nhà ta nấu cooking show, sbtn bep nha ta nau, uyen thy cooking show, uyen thy cooking show 2013, uyen thy cooking. Cách nấu bò kho xuân hồng ngon tuyệt: bước 1: sơ chế nguyên liệu các chị em lấy ra khoảng 6 củ sả để băm nhỏ, làm cho phần thân trên được đập dập ra, để riêng. còn riêng hành tím, tỏi mỗi loại 1 củ, các chị em cũng bằm nhỏ và xếp riêng ra đĩa. Food recipes bep nha ta nau. 3,748 likes. hoi danh cho nhung nguoi co tam hon an uong :d.

    Fitch Blog Dau Bep Uyen Thy

    Sep 9, 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . Học cách nấu những món ăn truyền thống việt nam cũng như món ăn mỹ với uyên thy. skip to main content saigon broadcasting televison network là hệ thống truyền hình việt nam đầu tiên phát hình 24 tiếng đồng hồ một ngày để phục vụ cho nhu cầu của khán giả việt nam tại hải ngoại. Ronan hardiman mix by playlist 40 videos; 3:53 add to added to queue uyen thy cooking lau ca dieu hong 10:26 add to added to queue 10 31 2008 bep nha ta nau. cà ri chay 1 bếp nhà ta nấu ( uyên thy ) nước Ép carrot: giúp bạn giảm cân và. Feb 22, 2022 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on . 3 nov. 2014 enjoy the videos and music you love, upload original content, and share it all with friends, family, and the world on .

    BẾp NhÀ Ta NẤu: Cơm Gia đình 3 Món

    Related image with nau an voi uyen thy bep nha ta nau cooking show

    Related image with nau an voi uyen thy bep nha ta nau cooking show

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tiếng Hàn Giao Tiếp Chủ Đề Ăn Uống
  • Phạm Sỹ Sáu Gìn Giữ Khúc Ca Đồng Đội
  • Cách Làm Các Món Ăn Chay Ăn Sáng Tại Nhà
  • Tải Công Thức Nấu Ăn Hải Sản Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Bí Quyết Nấu Ăn Hải Sản
  • Mon Viet Cafe Arlington, Tx 76010

    --- Bài mới hơn ---

  • 10 Nhà Hàng Tốt Nhất Ở Arlington, Texas
  • Xu Hướng Fusion Food Tại Việt Nam
  • Review Nhà Hàng Món Việt Truyền Thống Ngon Ở Quận 1, Sài Gòn
  • Top 9 Đặc Sản Ở Việt Nam Làm Khách Tây “Say Như Điếu Đổ”
  • Top 21 Nhà Hàng Quận 1 Ngon Có Tiếng Sang Chảnh Đáng Thưởng Thức
  • $$ •

    Vietnamese , Meat Shops

    Hours:

    1818 E Pioneer Pkwy #182, Arlington

    (682) 276-1504

    Ratings

    Take-Out/Delivery Options

    Tips

    Reviews for Mon Viet Cafe

    More Reviews(84)

    Hours

    Monday

    9:30AM – 9PM

    Tuesday

    9:30AM – 9PM

    Wednesday

    9:30AM – 9PM

    Thursday

    9:30AM – 9PM

    Friday

    9:30AM – 9PM

    Saturday

    9:30AM – 9PM

    Sunday

    9:30AM – 9PM

    Hours or services may differ due to COVID-19. Please contact the business directly to verify hours and availability.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Tại Hà Nội Học Món Việt Đào Tạo Chuyên Nghiệp!
  • Cách Thực Hiện Món Tôm Gim Me Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Tôm Rang Giòn Bên Ngoài,mềm Ngọt Bên Trong
  • Cách Chế Biến Món Tôm Chiên Cốm Thơm Ngon Và Vẫn Ngọt Tự Nhiên
  • Cách Chế Biến Tôm Alaska Ngon
  • 216 Cong Thuc Nau An Trong Cong

    --- Bài mới hơn ---

  • Cong Thuc Nau An Nlcg 235 Mon
  • Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim Pdf
  • Nhận Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Tại Quận 1
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Hồng Phát
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8 (Tphcm) Giá Rẻ
  • 216 cong thuc nau an trong nlcg

    của gió tiếp tục và cập nhật bài viết công thức món ăn là bài viết cập nhật công thức nấu ăn mới nhất của tất cả trong 26 ngôi làng của gió 216 công thức nấu ăn chén cơm gạo cháo trứng trứng gà cháo phim sat thu loa the yến xù phú thọ cach ko kh game se ao nguoi dep canh ga trong game de lam bổ sung thêm bài mới 216 cong thuc nau an chinh xac trong game ngoi lang cua

    Tam giác quỷ trên cạn: vùng đất Bridgewater bí ẩn

    ở nhiều nơi khác trong tam giác bí ẩn Bridgewater như Massachusetts, Roxbury cũng nhìn thấy vật thể phát ra ánh sáng rực rỡ kia.Các UFO thường xuyên có mặt tại tam giác Bridgewater.Đến đêm Halloween năm 1908, tam giác Bridgewater một lần nữa xuất hiện UFO. Nhiều người trong…

    Thiên tài nhí 3 tuổi có chỉ số IQ cao hơn Tổng thống Mỹ

    chỉ số IQ chúng tôi VNE Bé Selena Janik là một trong số những thiên tài nhí nằm trong số 1% những kết quả IQ cao.Mới ở tuổi thứ 3, bé gái Selena Janik, sống tại East Tennessee, bang Tennessee, Mỹ đã khiến gia đình phải bất ngờ trước trí thông…

    Những loài vật có “của quý” dị thường nhất thế giới

    voi có “của quý” khổng lồ tại công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi. Cá voi xanh là loài có dương vật cực lớn và dài, với độ dài trung bình từ 2,4m đến 3m. Chiếc dương vật cá voi xanh được bảo quản và trưng bày tại Bảo tàng…

    216 cong thuc nau an game nlcg, phim sex nguoi tang hinh trong cong ty, mot lu yeu tinh dam dang trong cong ty, mot bay ho li tin trong cong ty dam dang phim sey, truyen tranh 18 sex cong chua ngu trong rung, phim xec phi cong tre lai may bay ba gia 3lan trong dem, cung hoang dao trong hoat hinh cong chua sinh doi, sach vo cong trong ninja school, phim sex dit co lao cong trong tole, phim xes bo trong nau dau,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trò Chơi Trực Tuyến Trên Toàn Thế Giới Trực Tuyến
  • 10 Loại Thực Phẩm Phù Hợp Nhất Với Máy Nấu Chậm Sousvide
  • Tải Nấu Ăn Tổng Thể Thực Phẩm Nhà Máy Game Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Cách Sử Dụng Robot Nấu Ăn Thermomix Hiệu Quả, Thao Tác Đúng, An Toàn
  • Máy Làm Sữa Hạt Nấu Ăn Đa Năng Ranbem 775
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×