Top 14 # Xem Nhiều Nhất Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Sharp / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Leparkspa.com

Làm Bánh Mì Bằng Nồi Cơm Điện Sharp Ks / 2023

Màn hình LED chỉ xuất hiện khi sử dụng.

Thiết kế đặc biệt dễ sử dụng và phong cách hiện đại.

Chức năng nấu cơm tiện lợi khi bạn bận rộn.

Dễ dàng mang theo, nồi bên trong có tay cầm.

Chức năng làm bánh mì đồng thời có thể làm bánh mì bằng bột nếp.

Thang đo mực nước rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy lượng nước.

Nồi bên trong có lớp phủ W có thể vo gạo trong lòng nồi.

Dây không cồng kềnh và là loại dây lưu trữ gọn gàng, phích cắm

Trọng lượng xấp xỉ 5,5 lbs (2,7 kg).Công suất tiêu thụ định mức khi nấu: 350 WCông suất nấu cơm tối đa: 0,54LGiữ nhiệt: 12 giờ.Kích thước gói hàng 31,2 x 26,8 x 22,4 cmMàu sắc đenCác tính năng đặc biệt Làm Bánh mỳPin yêu cầu KhôngThương hiệu SHARP

Shop Nhật Việt, 10 năm kinh nghiệm về order hàng nhật giá rẻ , với phương châm: ” Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi”. Liên hệ ngay số hotline hoặc ib fanpage để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com

Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban

Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang

Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Nồi Cơm Điện Công Nghiệp Sharp Ksh / 2023

Môt số đặc điểm Nồi cơm điện công nghiệp Sharp KSH-777V 7 lít:

– Nồi thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại và sang trọng

– Độ bền cực cao, với thiết kế nút ấn cơ bền bỉ sử dụng đơn giản nhanh chóng

– Dung tích nồi 7 lít là lựa chọn hoàn hảo trong những buổi tiệt tại nhà, liên hoan đông người hay cho nhu cầu kinh doanh ăn uống, mở quán cơm, sử dụng trong nhà hàng, trường học, nhà trẻ….Nơi có lượng ng

– Lòng nồi hợp kim nhôm dày chống dính cao, với chất liệu này giúp cho cơm nấu cơm ngon và dẻo. Chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Công suất nồi lên đến 2000W giúp cho nồi nấu nhanh, giúp tiết kiệm thời gian.

– Giữ ấm cơm đến 6 giờ, với việc khi nồi cơm đã nhảy nút hâm “WARM” thì nồi tiếp tục giữ ấm, giúp cơm của bạn lúc nào cũng nóng hỏi khi lấy ra ăn.

– Sử dụng nồi thật đơn giản chỉ với 1 thao tác gạt khi nấu, chế độ nấu là đèn đỏ “COOK”, và chế độ giữ nóng là đèn vàng “WARM”. Tính năng giữ ấm hoàn toàn tự động, được hoạt động bằng IC nhiệt gắn trực tiếp bên dưới mâm nhiệt giúp kiểm soát nhiệt chính xác và an toàn khi sử dụng.

Một số thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi sử dụng nồi cơm điện Sharp KSH-777V 7 lít:

– Phải sử dụng dây điện có tiếp điện lớn hơn 1,50mm, và ổ cắm phải sử dụng độc lập không sử dụng cùng với các thiết bị điện tử khác. Để đảm bảo an toàn, ổ cắm phải nối với bộ phận ngắt điện để tránh nguy cơ quá tải.

– Nên nối tiếp đất cho nồi, đặc biệt là ở môi trường ẩm ướt hoặc nơi có sử dụng nhiều thiết bị điện.

– Khoản cách giữa 2 lần nấu là ít nhất 20 tới 30 phút để bảm bảo thông số kỹ thuật của nồi.

– Model: KSH-777V

– Dung tích (lít): 7.0L

– Công suất (W): 2000W

– Trọng lượng (kg): 9.2kg

– Kích thước (Rộng X Sâu X Cao): 499x447x349

– Chức năng nấu : Cơm thường , giữ ẩm (tối đa) 6 giờ

– Dây điện: dính liền nồi

– Loại nắp rời, có quay cầm chống nóng, và dể dàng vệ sinh

– Nồi có tay xách cách nhiệt và chắc chắn

– Lòng bằng nhôm hợp kim nhôm và dày, chống dính cao, bền bỉ không biến dạng khi nấu nhiều.

– Thương hiệu Nhật Bản, gia công tại Thái Lan.

Thông tin cần chú ý khi nấu: với nồi cơm điện Sharp 7 lít thì bạn cần chú ý các đặc điểm sau, nồi nấu cho vào ít nhất 2,53 lít nước hay 2kg gạo, và cho nhiều nhất 7 lít nước hay 5,5 kg gạo.

Phụ kiện đi kèm gồm nồi cơm Sharp KSH-777V 7 lít: 1 giá, 1 cốc đông gạo, 1 phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn sử dụng.

Bảo hành

Bảo hành 12 chính hãng

Cách Làm Bánh Chuối Bằng Nồi Cơm Điện / 2023

– 10 quả chuối chín

– 250g bột năng

– 200g đường cát vàng

– 100g bột gạo

– 1kg dừa nạo vắt nước ấm được khoảng 450gml cốt dừa, nếu không thì lấy 1 lon nước cốt dừa

– Vừng rang thơm

– Màu thực phẩm vàng, hoặc tùy thích

Cách làm bánh chuối hấp bằng nồi cơm điện

Bước 1: Chuối đem bóc vỏ rồi thái chuối thành những lát mỏng và bỏ vào một tô lớn. Sau đó cho đường vào bát chuối, đảo đều và để yên trong khoảng 30 phút để chuối ngấm.

Bước 3: Chuẩn bị một khuôn hấp bánh nhỏ hơn nồi cơm điện của chúng ta, rồi phết một lớp dầu ăn ở phía dưới đáy. Sau đó đổ hỗn hợp chuối và bột vào khuôn ( chỉ đổ dày khoảng 4cm thôi, còn dư thì hấp vài lần) và cho khuôn này vào nồi cơm điện hấp trong vòng 30 phút cho bánh chín đều. Thỉnh thoảng có thể mở nồi ra để lau phần nước đọng trên mặt vung để không bị nhỏ xuống mặt bánh. Hấp tới khi bột đông lại, lấy đũa xăm thử vào không thấy bị dính là đã đạt.

Bước 4: Đun nước dừa: Bạn dùng nước cốt dừa pha với 1 bát nước, đường và 2 thìa bột năng rồi đặt lên bếp đun tới khi sánh lại là được.

Có thể bạn chưa biết về bộ nồi nấu phở của Viễn Đông:

Một bộ sản phẩm nấu nước hầm cho quán bún bò Huế bao gồm có:

Bộ nồi nhỏ: 25 – 50L (gồm nồi nhúng bánh và nồi nấu nước dùng) có giá khoảng hơn 7 triệu

Bộ nồi vừa: 25- 50 – 80L cho các nồi nhúng bánh, nấu nước dùng và hầm xương có giá khoảng 13 triệu

Bộ nồi lớn: 25 – 60 – 150 tương tự như bộ nồi vừa. có giá khoảng 18 triệu.

Những ưu điểm cần kể đến của bộ nồi nấu nước hầm bằng điện:

Vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, không bị quá nhiệt hay thiếu nhiệt, đảm bảo được chất lượng của nước dùng.

Nồi được thiết kế sử dụng phương pháp cách nhiệt, hoạt động an toàn và thoáng mát hơn rất nhiều so với sử dụng nồi hầm than.

Vệ sinh nồi nhanh chóng và đơn giản.

Có đa dạng kích thước từ 25L đến 500L, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sử dụng lâu dài tiết kiệm và ổn định hơn. Được làm từ inox 304 dày, hạn chế tối đa han gỉ hay biến dạng trong quán trình vận hành.

Quá trình vận hành chủ yếu chỉ cần thay thanh nhiệt để nồi hoạt động tốt. Một thanh nhiệt của bộ nồi Việt Nam có tuổi thọ lên tới 12 tháng, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài.

“Bí Quyết” Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện / 2023

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ cần thiết

Nồi cơm điện là một loại dụng cụ bếp cực phù hợp với các loại cốt bánh có tỉ lệ bột cao hơn chất lỏng. Bánh cho ra có tỉ lệ thành công cao, nguyên liệu đơn giản, phồng và ẩm hơn so với một số loại lò nướng. Cũng bởi thế mà mỗi lần nướng bánh gato bằng nồi cơm, mình thấy rất nhàn.

Bánh gato theo công thức truyền thống nhất chỉ gồm 3 nguyên liệu bột mì – đường – trứng. Và công thức mình hướng dẫn sau đây cũng chỉ gồm 3 nguyên liệu đó.

Mình biết là có rất nhiều công thức bánh gato khác nhau với nguyên liệu phong phú, đa dạng hơn. Nhưng mình vẫn trung thành và yêu thích công thức bánh gato cơ bản nhất. Bởi nó sẽ giúp chị em thoải mái hơn trong những lần đầu tiếp xúc với công việc làm bánh.

Đến đây thì chắc bạn đang thấy thiếu một nguyên liệu rất phổ biến trong các công thức bánh là bột nở phải không nào? Vậy thì mình xin được trả lời rằng: Bánh có thể nở ngon lành mà không cần bột nở. Bởi chúng ta đã có một nguyên liệu hết sức kỳ diệu rồi ^^. Cụ thể hơn mình xin được nói rõ trong phần các bước làm bánh nha.

7 quả trứng gà (khoảng 60gram 1 quả cả vỏ)

180 gram đường

210 gram bột mì đa dụng

Lưu ý: Bột mì và đường cần rây mịn để tránh vón cục và khó tan trong quá trình trộn bột.

Dụng cụ làm bánh gato bằng nồi cơm cũng đơn giản lắm. Chúng ta cần nồi cơm điện – cân – dụng cụ rây bột – phới lồng – phới dẹt – máy đánh trứng – giấy lót (giấy nướng bánh, giấy nến). Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!!!

Các bước làm bánh gato bằng nồi cơm điện

Nồi cơm điện khuyên dùng là những dòng nồi cơm chống dính. Trước khi bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi thì chỉ cần lót 1,2 lớp giấy nến để giảm tác động nhiệt lên đế bánh là được.

Còn nếu nhà bạn không có nồi chống dính thì bạn có thể “chữa cháy” bằng cách phết một lớp bơ mỏng lên đáy và thành trong của nồi. Sau đó, rắc chút bột mì đa dụng lên bề mặt bơ. Cách này sẽ hạn chế việc dính bánh vào nồi khá hiệu quả đấy.

Mình phải lưu ý rằng đây là bước quan trọng nhất – bước quyết định thành bại của mẻ bánh. Chỉ cần vượt qua bước này, bạn có thể tự tin rằng mẻ bánh chắc chắn sẽ thành công, hoặc ít nhất thì cũng trong phạm vi chấp nhận được ^^

Trứng nên đánh ở nhiệt độ phòng hoặc hơi ấm để đảm bảo việc đánh bông đơn giản hơn và các bọt khí luôn ổn định. Để làm ấm trứng, bạn có thể làm theo phương pháp cách thủy.

Bạn chỉ cần đập trứng và rây đường vào âu. Khi nước trong nồi sôi thì dùng phới lồng khuấy đều, liên tục để trứng không bị nóng quá. Khi trứng đạt tầm 60 độ thì bắc âu ra khỏi nồi và tiến hành đánh trứng bằng máy.

Trong quá trình đánh trứng với đường (nếu đã cho đường vào trong lúc cách thủy rồi thì lúc đánh trứng không cần cho đường nữa), bạn cần đặt máy tăng dần từ tốc độ thấp đến cao. Theo thời gian, trứng sẽ biến đổi như sau:

Trứng loãng, có bọt khí to.

Tăng tốc độ đánh, trứng đặc dần, bông hơn và xuất hiện các bọt khí li ti.

Bọt khí nhỏ hơn, ít bọt, trứng bắt đầu mịn – hạ máy xuống mức vừa.

Bọt khí hầu như biến mất, hỗn hợp trứng bông màu vàng nhạt.

Chuyển máy xuống chế độ chậm, đánh tiếp tầm 3 đến 5 phút đến khi hoàn toàn không thấy bọt khí, hỗn hợp đặc. Nhấc que lên thấy trứng rơi xuống đều và chậm, không hòa tan ngay vào hỗn hợp trong âu là được.

Ở bước này, bạn cần rây bột thật mịn, chia làm từng phần nhỏ để rây vào âu trứng. Cả khi làm bánh gato bằng nồi cơm điện hay bằng lò nướng thì mình đều trộn bột theo kỹ thuật fold. Bạn có thể xem kỹ hơn về kỹ thuật này trên Google, có rất nhiều hướng dẫn cụ thể.

Sơ sơ qua thì mình dùng phới dẹt đảo theo chiều ngang. Cho phới lún sâu vào trứng rồi đảo lên cho trứng phủ lên bột. Chú ý làm nhanh và nhẹ tay. Tuyệt đối không quấy đảo nhiều và quấy vòng tròn vì sẽ làm vỡ bọt trứng, bánh không nở được!

Bước 4: Đổ hỗn hợp bột vào nồi và nướng bánh

Sắp xong rồi! Sau khi đã có hỗn hợp bột mịn, bạn đổ từ từ vào nồi và bật nút cook. Nồi của mình chỉ có 2 mức là cook (nấu) và warm (giữ ấm). Do đó, mình cần luân phiên điều chỉnh giữa 2 mức này để đảm bảo nhiệt trong nồi vừa đủ cho bánh chín mà không bị cháy.

Lưu ý không mở nồi ra trong 20 – 25 phút đầu. Việc này sẽ dẫn đến thay đổi nhiệt độ đột ngột làm bánh bị xẹp nhanh.

Bước 5: Kiểm tra và lấy bánh ra khỏi nồi

Tèn ten, thành quả đây rồi ^^.

Cốt bánh đạt chuẩn là có độ mềm, xốp, ấm vừa phải. Khi làm bánh gato bằng nồi cơm thì có thể lúc lấy bánh ra khỏi nồi bạn vẫn sẽ ngửi thấy mùi tanh, nhưng yên tâm là sau khi để nguội bánh sẽ hết hẳn mùi này!

Một số thất bại thường gặp – Nguyên nhân và cách giải quyết

Tại sao tôi đã lót giấy và canh đúng thời gian chuyển giữa các chế độ rồi nhưng bánh vẫn bị cháy?

Như mình đã nói ở trên, việc canh chỉnh các chế độ nồi cơm sẽ còn phụ thuộc vào loại nồi, công suất nồi… Do đó, nếu bánh bị cháy thì bạn có thể giãn thời gian chuyển chế độ ra một chút. Ví dụ như để nồi ở chế độ warm lâu hơn.

Mình đã thử làm bánh gato bằng nồi cơm nhưng bánh luôn bị xẹp. Vậy mình có thể đã bị làm sai ở bước nào ạ?

Bánh xẹp là hiện tượng thường thấy khi làm bánh gato. Nó có thể do các nguyên nhân như:

Mở nồi cơm quá sớm. Bạn chỉ nên mở nồi sau khi đã nướng khoảng 30 phút.

Do sai công thức (có thể là do tỉ lệ bột và chất lỏng không đúng).

Quá trình đánh bông trứng và trộn bột chưa đúng (hỗn hợp bột quá đặc hoặc quá lỏng).

Nhiệt độ trong nồi quá cao và liên tục. Hiện tượng này thường gặp ở các dòng nồi cơm điện có cả chế độ nướng bánh. Do đó, bạn cần giảm thời gian nướng cho phù hợp.

Lấy bánh ra khi bánh chưa chín hẳn. Để khắc phục, bạn hãy thử ấn vào mặt bánh, nếu mặt bánh lõm xuống và đàn hồi phồng lên luôn, các mặt bánh róc ra khỏi nồi cơm thì là bánh đã chín hoàn toàn.

Thời gian đánh trứng bao lâu là phù hợp? Nếu mình đánh trứng lâu hơn thời gian quy định thì có làm hỏng bánh không?

Bên trên mình không ghi cụ thể thời gian đánh trứng, bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng trứng, công suất máy và cách đánh trứng của mỗi người. Ví dụ với máy đánh trứng công suất 500W thì mình đánh mất khoảng 13 – 15 phút. Còn nếu dùng máy để bàn công suất 900W thì thời gian có thể giảm xuống khoảng 8 – 10 phút thôi.