Top 7 # Xem Nhiều Nhất Làm Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Leparkspa.com

Cách Làm Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu

+ Bột chiên giòn: 250g

+ Bột bắp: 30g

+ Các gia vị thường dùng: hạt nêm, hạt tiêu trắng, bột ớt, tương cà, tương ớt, dầu ăn, muối, giấm.

+ Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Cánh gà đem rửa sạch, sau đó bóp kỹ lại với một chút giấm, muối để loại bỏ mùi hôi. Bạn chặt cánh gà thành 2 – 3 miếng tùy kích thước. Nếu cánh gà nhỏ có thể để nguyên cánh cũng được.

– Lưu ý: Nếu sử dụng đùi gà hoặc cánh gà quá to, bạn nên dùng dao khía vài đường lên đùi và cánh để khi ướp gia vị nhanh thấm hơn. Đặc biệt, nếu sử dụng đùi gà to khi rán sẽ rất lâu chín, vì vậy bạn nên luộc sơ để rán nhanh hơn (nhưng không nên luộc chín quá vì thịt gà sẽ khô và không ngon).

– Cho cánh gà vào một cái tô lớn, thêm chút hạt nêm, muối trắng, tiêu trắng và một chút bột ớt cho có màu đẹp mắt. Bạn ướp cánh gà trong thời gian ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm để cánh gà thấm gia vị.

Bột chiên giòn và bột bắp cho vào tô, trộn đều bột rồi chia bột ra 2 chén. Một chén hòa tan với chút nước để tạo độ sánh đặc (hỗn hợp bột ướt để nhúng gà), chén còn lại giữ nguyên để làm lớp bột khô (bọc ngoài cánh gà).

– Sau đó cho hỗn hợp bột mỳ vào túi nilon hoặc âu nhựa có nắp đậy, cho các miếng gà vào, lắc để cho bột bám đều vào các miếng gà.

Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Cách Làm Nem Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu

Thịt heo xay: 200g, chọn thịt ba chỉ có cả nạc cả mỡ

Tôm tươi: 400g

Hành tây: 2 củ

Trứng gà: 3 quả

Nấm mèo tươi: 50g

Bánh tráng đậu xanh: 1 tệp

Các gia vị thường dùng: muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn…

Cách làm nem rán (chả giò) bằng nồi chiên không dầu

Bước 1. Sơ chế các nguyên liệu

Tôm tươi mua về rửa sạch, bóc bỏ, bỏ đầu, rút phần chỉ đen ở sống lưng để loại bỏ mùi tanh.

Thịt tôm đem băm nhỏ, trộn với thịt heo xay nhuyễn rồi ướp gia vị với muối, mì chính, hạt tiêu. Trộn đều cho hỗn hợp thấm gia vị, ướp khoảng 30 phút. Lưu ý, bạn ướp gia vị vừa đủ, không nên mặn quá vì khi ăn có thể chấm thêm nước mắm.

Nấm mèo cắt gốc, rửa sạch, thái sợi nhỏ. Nếu không có nấm mèo tươi, bạn sử dụng nấm mèo khô cũng được nhưng phải đem ngâm với nước ấm cho nở ra, sau đó làm sạch rồi thái nhỏ.

Miến ngâm nước, khi miến mềm thì cắt khúc nhỏ.

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái thành các sợi dài và nhỏ.

Bước 2. Trộn hỗn hợp nhân chả giò

Sau khi sơ chế hết nguyên liệu, bạn cho thêm nấm mèo, miến, hành tây vào hỗn hợp tôm thịt rồi trộn đều. Tiếp đó đập trứng gà vào, dùng đũa trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện và đặc quánh lại.

Chuẩn bị sẵn 1 chén nước nhỏ, cho thêm khoảng 1 – 2 muỗng giấm vào khuấy tan.

Nhúng bánh tráng vào chén nước sao cho vừa mềm, không quá ướt, nếu ướt sẽ hút dầu mỡ nhiều hơn.

Trải bánh tráng lên mặt phẳng, cho lượng nhân vừa đủ rồi cuộn lại thành chiếc chả giò xinh xắn. Xếp chả giò vào đĩa, làm lần lượt cho đến khi hết nhân

Để chả giò chiên giòn lâu hơn, sau khi gói, bạn cho vào tủ lạnh 1 – 2 tiếng rồi mới lấy ra chiên.

Bước 4: Chiên với nồi chiên không dầu

Trước khi chiên, lấy dầu ăn trộn với vài giọt chanh. Với số lượng chiên 10 cuốn, dùng 4 muỗng canh dầu ăn với 1 muỗng cafe nước cốt chanh.

Lăn đều từng cuốn chả giò vào. Nước cốt chanh giúp vỏ giòn lâu hơn.

Xếp chả giò vào rổ chiên, ko xếp chồng lên nhau

Bật 200 độ 10′, sau đó lật lại và bật thêm 200 độ 10′ là xong. Nếu gói xong chiên ngay thì bạn canh thời gian ít lại nha.

Cách Làm Gà Rán Siêu Giòn Chuẩn Vị Hàn Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Công thức làm món gà Rán kiểu Hàn quốc bằng nồi chiên không dầu này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê!

Nếu là một mọt phim Hàn chính hiệu, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh những miếng gà rán giòn ruộm, hấp dẫn luôn có mặt trong những bộ phim truyền hình dạo gần đây. Chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến chúng ta thèm “nhỏ dãi” rồi :))). Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một công thức làm món gà rán chuẩn vị Hàn mà mình sưu tầm được. Cách làm không quá khó nhưng hương vị thì không dễ quên tẹo nào đâu!!!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ướp thịt gà:

800 g ức gà

1/2 cốc (cup) sữa chua nguyên chất

1 muỗng cà phê (teaspoon) bột thịt gà

1/2 muỗng canh (tablespoon) muối và hạt tiêu đen

1/2 muỗng canh gừng, nghiền nhỏ

Lớp bột áo:

Hướng dẫn:

Ướp thịt:

Loại bỏ gân có trong ức gà, nếu ức lớn có thể cắt làm đôi. Cho tất cả vào trong một cái bát lớn.

Thêm 1/2 cốc sữa chua nguyên chất, 1 muỗng cà phê bột thịt gà, 1/2 muỗng canh muối, hạt tiêu đen và 1/2 muỗng canh gừng nghiền nhỏ. Trộn đều hỗn hợp gia vị sao cho phủ đều hết thịt gà.

Bọc kín bát bằng màng bọc thực phẩm và để yên trong 30 phút.

Phủ bột áo:

Trong khi chờ thịt gà được ướp, nghiền nhỏ ngũ cốc ngô (cỡ bằng hạt gạo)

Trong một khay nướng/ đĩa rộng lòng nông, kết hợp bột mì đa dụng, tinh bột ngô, trộn đều.

Xếp thịt ức gà lên trên hỗn hợp bột, trộn cho đến khi bột phủ kín miếng thịt. Vỗ cho những hạt bột thừa rớt xuống và đặt thịt vào khay riêng.

Đối với hỗn hợp bột còn lại, thêm 1/2 muỗng canh từng loại gia vị sau: bột thịt gà, bột hành, bột tỏi, bột ớt cùng với 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 cốc phô mai Parmesan. Trộn đều tất cả các thành phần với nhau.

Thêm 1 1/2 cốc nước, khuấy cho bột tan, không bị vón cục, tạo thành hỗn hợp sền sệt.

Nhúng những miếng thịt đã tẩm bột vào hỗn hợp này, phủ đều cả hai mặt.

Bây giờ, lăn thịt qua vụn ngũ cốc ngô đã nghiền nhỏ trước đó. Dùng tay ép nhẹ để ngũ cốc phủ kín và bám chặt vào thịt. Đặt thịt ra đĩa riêng.

Xịt một ít dầu ô liu lên một mặt thịt và xếp chúng vào nồi chiên không dầu sao cho mặt được phun dầu úp xuống dưới. Xịt thêm một lớp dầu nữa lên mặt còn lại.

Thiết lập nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút.

Khi hết thời gian, lấy gà rán ra ngoài. Rắc thêm ít phô mai, bột hành, bột tỏi và ngò tây khô.

Pha nước sốt:

Trộn chung tất cả các thành phần làm nước sốt với nhau. Khuấy thật đều.

Thưởng thức món gà rán thơm ngon chuẩn vị Hàn do tự tay bạn làm nào!

Các loại nồi chiên không dầu giá tốt nhất hôm nay

Cách Chiên Cánh Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Nồi chiên không dầu khi chế biến món ăn sẽ làm giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất được chị em lựa chọn để làm các món chiên.

Các bước thực hiện làm món cánh gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để chiên thịt sẽ mềm hơn.

Cánh gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

Cho cánh gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để cánh gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

Tiếp theo bạn cần ướp cánh gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

Bước 2: Tiến hành chế biến

Nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà.

Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

Tùy vào lượng cánh gà nhiều hay ít mà bạn có thể chỉnh mức thời gian hợp lý.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món cánh gà chiên với nồi chiên không dầu. Quá đơn giản phải không ạ. Cánh gà chiên với nồi chiên không dầu có màu sắc đẹp mắt, không ngấm nhiều dầu mỡ.

Lúc này bạn hãy bày ra đĩa và chấm với tương ớt hoặc tương cà thì còn gì ngon bằng.