Sấy Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản
  • Làm Sữa Chua Úp Ngược Siêu Sánh Mịn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Và Cách Làm Nước Chấm Ngon
  • Cách Làm Thịt Xiên Nướng Lá Mắc Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Gối Ngon Nhức Nhối Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chuối sấy vốn là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon lại rất bổ dưỡng và hơn hết là rất dễ làm. Bạn đã bao giờ thử sấy chuối bằng nồi chiên không dầu tại nhà chưa? Cùng theo dõi ngay cách Sấy chuối bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản, dễ dàng thành công ngay lần đầu tiên cho những bạn đang sở hữu 1 chiếc nồi chiên không dầu.

    + Chuối được chọn phải là loại chuối chín trứng quốc, không quá chín cũng không chọn quả ương.

    + Nếu chuối chín quá khi làm sẽ bị nát, nhũn, bị xỉn màu còn chuối chín ương khi ăn vẫn còn cứng, cảm thấy vẫn còn vị chát bên trong.

    Bước 1: Chuẩn bị một tô nước và 1 trái chanh, vắt lấy nước cốt chanh cho vào tô để chuẩn bị ngâm chuối. Chuối được lột sạch vỏ, cán và ép cho mỏng ra. Để ép chuối, bạn có thể để chuối giữa hai lớp bóng kính hoặc giấy nến nướng bánh, dùng thớt hoặc vật có bản rộng để ép xuống. Độ dày của miếng chuối khoảng 5mm là vừa đủ.

    Bước 3: Sử dụng 1 nhánh gừng, cạo vỏ rồi giã nhỏ. Cho thêm 1 muỗng đường và 1 chén nước vào, khuấy đều đến khi đường tan hẳn. Lọc qua rây lấy nước cốt rồi phết lên từng miếng chuối để chuối sấy có màu vàng ruộm đẹp mắt, khi ăn cảm nhận được vị ngọt của cả chuối và đường đồng thời có vị hơi cay của gừng nơi đầu lưỡi.

    Bước 5: Cài đặt nhiệt độ 110ºC nướng lần 1 trong thời gian 50 phút. Sau khi hết thời gian, bạn đừng lấy ra vội mà hãy để ủ thêm 15 phút rồi lấy ra hong gió 30 phút để mật chuối tươm ra, khi ăn sẽ cảm thấy ngọt hơn.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Chiên Không Dầu Klarstein Turbo 9L
  • Nồi Chiên Không Dầu Đức Loại Nào Tốt? Ưu Điểm Của Nó
  • Cách Làm Bánh Mì Bơ Tỏi Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon, Béo Ngậy
  • Cách Nướng Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Để Rang Cơm Ngon, Giòn Nồi Chiên Đa Năng Tefal Fz7600 Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất
  • Cách Làm Chuối Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Sữa Chua Bất Bại Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Bằng Nồi Chiên Không Dầu Bất Bại
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Làm Sữa Chua Được Không? Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Bạn có phải là tín đồ của những món ăn vặt không? Bạn đang tìm một món ăn vặt mà có thể tự chế biến ở nhà mà vẫn bảo quản được lâu, thi thoảng rảnh mồm lại mang ra nhâm nhi cùng tách trà không? Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử làm món chuối sấy nhỉ? Đây có phải là một gợi ý cho bạn không?

    Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu để bạn có thể thưởng thức món ăn vặt này cùng gia đình hay thi thoảng chiêu đãi khách, bạn bè khi đến nhà mà không phải băn khoăn nên mời món gì.

    Nguyên liệu để làm chuối sấy :

    – Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm. Nên chọn chuối chín bởi lúc này chuối sẽ không còn những chất gây hại cho đường ruột. Chuối chín có được lượng đường tự nhiên cũng như vị thơm ngon đặc trưng. Tránh chọn những nải đã chín lâu vì lúc này chuối sẽ bị nhũn, lượng đường trong chuối cũng đã bị lên men tự nhiên, do vậy mùi vị sẽ không còn ngon.

    – Nước sạch

    – Đá lạnh

    – Chanh hoặc quất : dùng để phết lên bề mặt chuối, giúp miếng chuối được se lại và có vị thơm hơn.

    – Dầu ăn

    – Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

    – Bước 1 : Trước tiên hết bạn nên đem chuối rửa sạch, lột vỏ và cắt chuối thành từng miếng tròn hoặc dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút để hạn chế việc thâm chuối.

    – Bước 3 : Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Bạn nên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

    – Bước 4 : Hãy khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C và thời gian sấy là 3 phút.

    – Bước 5 : Tắt nồi, mở nắp của nồi chiên không dầu, phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt chuối. Thêm nước chanh đã vắt cùng vani vào để chuối có mùi thơm lừng, vị giòn tan, ngon miệng.

    – Bước 6 : Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

    – Bước 7 : Đợi khi hết thời gian thì lấy chuối bỏ ra đĩa và bây giờ là thời gian để bạn thưởng thức thành quả của mình

    Địa chỉ mua nồi chiên không dầu uy tín :

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại nồi chiên không dầu chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chi nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vào Bếp Cùng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Heo Da Giòn Bí Truyền Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Gà Rán Chuẩn Vị Kfc Tại Nhà? Nồi Chiên Không Dầu “cân” Tất
  • Mẹ Đảm Biến Nồi Chiên Không Dầu Thành Vật Dụng Chế Cả Trăm Món Ngon Ai Nhìn Cũng Muốn Thưởng Thức
  • Học Ngay 6 Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Và Vô Cùng Ngon Miệng
  • Cách Làm Hoa Quả Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Cách Nướng Hay Làm Khoai Lang Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Lâu
  • Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Hoa quả sấy khô bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu chế biến

    • Táo: 1 quả.
    • Lê: 1 quả.
    • Bưởi tây: 1 quả.
    • Chanh vàng: 1 quả.
    • Cam Mỹ: 1 quả
    • Muối và baking soda.

    Ngoài những loại trái cây trên, bạn cũng có thể sử dụng những loại trái cây khác theo sở thích của bạn và những người thân yêu. Bên cạnh đó, số lượng hoa quả bạn có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào dung tích của nồi chiên không dầu.

    Sơ chế hoa quả trước khi sấy

    Sơ chế hoa quả là một trong các bước quan trọng bạn cần thực hiện. Các bước cần thực hiện khi sơ chế hoa quả như sau:

    Bước 1: Làm sạch trái cây

    Chà sát trái cây bằng muối

    Phần ngoài của các loại trái cây luôn có một lớp bảo quản tự nhiên gây ra vị đắng. Cho nên, bạn hãy dùng muối chà sát phần vỏ phía bên ngoài để loại bỏ lớp bảo quản này.

    Ngâm trái cây trong nước đã pha với baking soda

    Sau đó, bạn pha ba muỗng baking soda với khoảng 2 lít nước và ngâm các loại hoa quả đã rửa sạch trong vòng 30 phút giúp loại bỏ chất bảo quản có thể có trong trái cây.

    Bước 2: Cắt trái cây theo miếng vừa ăn

    Cắt từng lát trái cây theo sở thích

    Sau khi bạn đã làm sạch trái cây, bạn hãy cắt các loại hoa quả đã chuẩn bị theo từng lát mỏng. Thông thường, độ dày của mỗi lát sẽ từ 3 – 5mm. Tuy nhiên, kích thước và độ dày của từng miếng bạn cũng có thể thay đổi theo sở thích của bản thân và gia đình.

    Bước 3: Quá trình sấy khô trái cây

    Giữ nồi khô thoáng và lót giấy nến vào đáy nồi

    Lau khô nồi chiên không dầu và dùng giấy nến lót dưới đáy nồi giúp giữ cho hoa quả không bị cháy hoặc dính vào đáy nồi chiên.

    Xếp các miếng trái cây vào nồi theo từng lớp

    Sau đó, bạn xếp từng lớp trái cây đã cắt vào trong nồi và chỉnh nhiệt độ 100 độ C. Thời gian sấy khô sẽ trong vòng 3 đến 4 tiếng.

    Chú ý: Trong quá trình sấy, cứ khoảng 1 tiếng bạn cần mở nồi và nhẹ nhàng đảo lại vị trí của các loại trái cây. Việc này giúp hoa quả được sấy khô tốt hơn.

    Yêu cầu thành phẩm sau khi sấy khô

    Hai tiêu chí quan trọng quyết định thành phẩm của bạn có thật sự đạt hay chưa:

    • Hoa quả phải được khô hoàn toàn.
    • Hoa quả không bị lẫn mùi. Nếu có thể, mỗi mẻ nên sấy từng loại quả một như vậy sẽ không bị lẫn mùi và chất lượng quả sấy sẽ đồng đều hơn.

    Một số mẹo nhỏ giúp sấy khô trái cây được ngon và thơm hơn

    Trong mỗi món ăn đều có những mẹo nhỏ giúp bạn có thể làm ra được những món ăn ngon và thơm hơn như mong đợi. Riêng đối với sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu, bạn nên ghi nhớ những mẹo sau đây:

    • Tránh cắt những miếng trái cây quá dày làm mất nhiều thời gian sấy khô.
    • Phải giữ nồi chiên luôn khô thoáng trước khi sấy khô.
    • Thường xuyên đảo đều để hoa quả được sấy khô toàn bộ bề mặt.
    • Nên cho hoa quả sấy vào từng túi nhỏ, sử dụng máy hút chân không để rút hết không khí trong túi rồi để ở những nơi khô thoáng hoặc trong tủ lạnh… để bảo quản được lâu hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Chảo Chống Dính Cực Đỉnh
  • Cách Làm Khô Heo Bằng Chảo Chống Dính Hoặc Nồi Chiên Không Dầu
  • Ăn Tết Lành Mạnh Với Bộ Sưu Tập 6 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Mẹ Liên Ròm
  • 42 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Dậy Mùi Đủ Chất Không Béo Dễ Làm
  • Cách Làm Khô Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Chuối Sấy Khô Giòn Rụm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm 3 Kiểu Thịt Viên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vải Sấy Khô Thơm Ngon Giàu Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Vải Thiều Sấy Khô Tại Nhà
  • 5 Công Thức Làm Bánh Với Nồi Chiên Không Dầu, Đơn Giản Nhanh Chóng Mà Thơm Ngon Hết Ý ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Thơm (Dứa) Sấy Muối Ớt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vị Chυa Cay, Мặn ɴgọt Dễ Ăɴ Lại Rất Đơɴ Giảɴ
  • Là món ăn vặt tốt cho sức khỏe, chuối sấy được hầu hết các đối tượng yêu thích. Tuy nhiên, khi mua chuối sấy ở bên ngoài, các chị em nội trợ và dân văn phòng đều lo ngại về vấn đề các hóa chất bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm,… Trước hiện trạng đó, từ khi có nồi chiên không dầu, chị em bắt đầu mày mò và tự làm chuối sấy khô ngay tạ nhà để tha hồ ăn uống, chẳng vướng bận điều gì.

    • Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm.
    • Nước sạch
    • Đá lạnh
    • Chanh hoặc quất
    • Dầu ăn
    • Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

    Các bước làm chuối sấy khô bằng nồi chiên không dầu được tiến hành như sau:

    Bước 1: Chuối đem rửa sạch, lột vỏ, cắt chuối thành từng miếng tròn/ dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, để hạn chế việc thâm chuối, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút.

    Bước 2: Chanh vắt lấy nước cốt rồi hòa với nước trong một chiếc thau, rồi lần lượt thả từng viên đá vào.

    Bước 3: Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Đừng quên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

    Bước 4: Khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C, thời gian sấy 3 phút.

    Bước 6: Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

    Bước 7: Lấy chuối ra đĩa, cùng cả nhà thưởng thức

    Cách làm chuối sấy khô giòn rụm bằng nồi chiên không dầu

    In công thức

    Giá trị dinh dưỡng

    200 Calo

    25 Chất béo

    Xếp hạng:

    5.0

    /5

    (

    1

    bình chọn )

    THÀNH PHẦN

    • Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm.

    • Nước sạch

    • Đá lạnh

    • Chanh hoặc quất

    • Dầu ăn

    • Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

    HƯỚNG DẪN

    Bước 1: Chuối đem rửa sạch, lột vỏ, cắt chuối thành từng miếng tròn/ dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, để hạn chế việc thâm chuối, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút.

    Bước 2: Chanh vắt lấy nước cốt rồi hòa với nước trong một chiếc thau, rồi lần lượt thả từng viên đá vào.

    Bước 3: Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Đừng quên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

    Bước 4: Khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C, thời gian sấy 3 phút.

    Bước 5: Tắt nồi, mở nắp nồi chiên không dầu, phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt chuối. Thêm nước chanh đã vắt cùng vani vào để chuối có mùi thơm lừng, vị giòn tan, ngon miệng.

    Bước 6: Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

    Bước 7: Lấy chuối ra đĩa, cùng cả nhà thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mâm Cơm Đủ Vị Thơm Ngon Dễ Làm Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Làm Ruốc Thịt (Chà Bông) Thịt Dễ Và Ngon
  • Cách Làm Nem Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mà Vẫn Vàng Ươm Giòn Rụm
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Chuối Sấy Dẻo Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • (Chia Sẻ) Hướng Dẫn Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Tại Nhà
  • Cách Làm Nem Rán (Chả Giò) Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Quyết Rán Nem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Hà Tăng
  • Cách Rán Nem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Bí Quyết Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đậm Đà
  • Vào những ngày cuối năm, hầu như gia đình nào cũng có vài nải chuối trong nhà. Ngoài ăn trực tiếp, bạn có thể “biến tấu” thành món mứt chuối dẻo, vừa mềm vừa thơm vừa ngọt để nhâm nhi trong ngày tết.

    Lưu ý, mứt chuối sấy dẻo ngon nhất khi được làm từ chuối tây. Bạn nên chọn những nải chuối đã chín, có xuất hiện một hoặc vài đốm đen nhỏ trên nhỏ, nhưng sờ thấy chuối vẫn cứng là được. Chuối có độ chín như vậy khi được sấy lên bằng NCKD sẽ rất ngon và ngọt.

    Sau khi sấy chuối xong, chuối sẽ bị teo lại, kích thước chỉ còn khoảng ⅓ hoặc ¼ ban đầu, vì thế bạn nên lưu ý số lượng chuối cho phù hợp nhất.

    Nếu có thể, làm bằng lò nướng hoặc lò vi sóng là phù hợp nhất. Làm mứt chuối sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu sẽ tốn nhiều thời gian hơn vì dung tích nồi chiên khá là bé. Tuy nhiên, làm bằng nồi chiên không hề ảnh hưởng đến hương vị của chuối.

    Cách làm mứt chuối sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Bật nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 100 – 110 độ C trong khoảng 15 phút trước khi nướng. Bạn nên lót một lớp giấy bạc dưới khay của nồi chiên không dầu để hứng mật và nước chảy ra từ chuối, tránh trường hợp mật chảy bị cháy đen khiến mứt chuối có mùi khét, đồng thời còn giúp NCKD của bạn được sạch sẽ.

    Bước 2: Vắt hết 1 quả chanh và cho vào bát nước lọc. Bóc vỏ chuối, nhúng qua nước chanh để bảo đảm chuối không bị thâm. Đồng thời, việc này còn giúp mứt chuối sau khi sấy dẻo có vị ngọt thơm đậm đà hơn.

    Bước 3: Đặt chuối vào nồi chiên không dầu, bật nồi ở nhiệt độ 100 – 110 độ C. bởi vì dung tích nồi khá nhỏ nên bạn chỉ có thể đặt khoảng 10 – 15 quả chuối tùy kích thước. Lưu ý không đặt chuối đè lên nhau, nếu không sẽ khiến chuối sấy không được đều, ăn không ngon và cũng khó bảo quản hơn bình thường.

    Sau khoảng 1 tiếng, chuối sẽ dần dần se mặt lại, nước trong chuối dần bị rút ra, màu cũng chuyển sang sậm hơn, kích cỡ cũng dần “teo” lại. Sấy liên tục trong khoảng 3 – 5 tiếng tùy kích cỡ của chuối, hoặc sấy cho đến khi chuối có độ ướt, dẻo vừa đủ thù tắt nồi chiên không dầu.

    Lưu ý: Chuối khi mới sấy bằng nồi chiên không dầu xong sẽ khá mềm, tuy nhiên sau khi để nguội, mứt chuối sấy dẻo sẽ trở nên cứng hơn. Vì thế, bạn nên cảnh thời gian sấy chuối đến khi gần dẻo như ý thích, để đến khi nguội chuối cứng hơn là vừa.

    Bước 5 : Chờ cho chuối nguội hẳn, cho mứt chuối sấy dẻo bằng nồi chiên không dầu vào túi hoặc lọ kín, để ngăn mát tủ lạnh. Trước khi ăn lấy mứt chuối để bên ngoài đến khi hết lạnh, chuối sẽ trở nên mềm dẻo trở lại. Thời hạn sử dụng của mứt chuối làm bằng NCKD là khoảng 3 tuần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “siêu Nhanh”
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Tuyệt Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Bất Bại Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Quyết Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Mịn Xốp
  • Bí Quyết Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn
  • Sấy Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Nức Mũi

    --- Bài mới hơn ---

  • 1️⃣ Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Đánh Giá Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Ejf351Blk Có Tốt Không?
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Như Thế Nào?
  • Chuối sấy vốn là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon lại rất bổ dưỡng và hơn hết là rất dễ làm. Bạn đã bao giờ thử sấy chuối bằng nồi chiên không dầu tại nhà chưa? chúng tôi sẽ bật mí ngay cách làm đơn giản này để các chị em trổ tài khéo tay cho gia đình cùng nhau thưởng thức.

    • Chuối được chọn phải là loại chuối chín trứng quốc, không quá chín cũng không chọn quả ương.
    • Nếu chuối chín quá khi làm sẽ bị nát, nhũn, bị xỉn màu còn chuối chín ương khi ăn vẫn còn cứng, cảm thấy vẫn còn vị chát bên trong.

    Bước 3: Sử dụng 1 nhánh gừng, cạo vỏ rồi giã nhỏ. Cho thêm 1 muỗng đường và 1 chén nước vào, khuấy đều đến khi đường tan hẳn. Lọc qua rây lấy nước cốt rồi phết lên từng miếng chuối để chuối sấy có màu vàng ruộm đẹp mắt, khi ăn cảm nhận được vị ngọt của cả chuối và đường đồng thời có vị hơi cay của gừng nơi đầu lưỡi.

    Bước 5: Cài đặt nhiệt độ 110ºC nướng lần 1 trong thời gian 50 phút. Sau khi hết thời gian, bạn đừng lấy ra vội mà hãy để ủ thêm 15 phút rồi lấy ra hong gió 30 phút để mật chuối tươm ra, khi ăn sẽ cảm thấy ngọt hơn.

    Chỉ với 6 thao tác đơn giản, bạn đã có được những lát chuối sấy thơm ngon, vàng óng mật chuối. Tuy nhiên, đối với các chị em quan tâm đến vấn đề cân nặng và giữ dáng thì ăn chuối sấy có béo hay không?

    Đường trong trái cây sấy khô dễ tiêu hóa nên tạo ra năng lượng rất nhanh. Ăn chuối sấy nói riêng và các loại trái cây sấy nói chung thích hợp cho những người cần bổ sung đường trong trường hợp bị hạ đường huyết cần bổ sung đường gấp. Vì vậy, nếu ăn quá nhiều chuối sấy, năng lượng không được giải phóng thì cơ thể sẽ chuyển hóa nhanh thành chất béo, khiến bạn mau chóng bị tăng cân.

    • Nên ăn chuối tươi nhiều hơn thay vì chuối sấy
    • Những người bị bệnh thừa cân béo phì, tiểu đường tuyệt đối không nên ăn để tránh tình trạng bệnh thêm nặng.

    chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có được cho mình nhiều thông tin bổ ích. Hãy luôn theo dõi để cập nhật các món ăn mới và dễ làm nhất cũng như các tips hay trong nhà bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sấy Hoa Quả Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Kém Gì Ở Tiệm
  • Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 5 Cách Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Thời Gian, Nhiệt Độ
  • Bật Mí 3 Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon
  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon
  • Cách Sấy Hoa Quả Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Kém Gì Ở Tiệm

    --- Bài mới hơn ---

  • Sấy Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Nức Mũi
  • 1️⃣ Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Đánh Giá Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Ejf351Blk Có Tốt Không?
  • Chọn nội dung yêu thích của bạn!

    Nồi chiên không dầu là thiết bị gia dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, bởi những ưu điểm vượt trội của nồi chiên so với các món chiên, rán, nướng truyền thống. Vậy nồi chiên không dầu có sấy được không? đang là câu hỏi nhận được sự tò mò của các chị em nội chợ hiện nay.

    Với nguyên lý hoạt động thông minh này, nồi chiên không dầu sở hữu công năng như một chiếc lò nướng với các mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sấy hoa quả, mang đến món ăn vặt cực kỳ tốt cho sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, để đảm bảo cho món hoa quả sấy thành công thì bạn nên chọn sản phẩm nồi chiên có độ bền và chất lượng nhất.

    Đây là công đoạn đầu tiên khi tiến hành sấy hoa quả bằng nồi chiên không dầu, bạn cần phải chú ý bởi món ăn có ngon hay không đến từ việc lựa chọn loại quả ngon và tươi hay không. Chú ý nên chọn các loại quả có nhiều vitamin như: Táo, chanh, thanh long, cam mỹ, bưởi tây, muối…..Chú ý các loai quả mọng, tươi tranh các loại quả héo ảnh hưởng đến chất lượng và khó bảo quản lâu dài.

    Ngoài việc chọn hoa quả để sấy, bạn cũng cần phải chuẩn bị đẩy đủ các dụng cụ tiến hành sấy hoa quả như: dao, thớt và không thể thiếu đi chiếc máy sấy. Trước khi tiến hành thái lát hoa quả, chú ý vệ sinh các dụng cụ một cách kỹ giúp loại bỏ các vi khuẩn bám trên vật dụng.

    Hoa quả sấy detox là phương pháp sử dụng các loại hoa quả, rau củ đã sấy khô thay cho các loại trái cây tươi để pha trà uống hàng ngày, cực kỳ tốt cho sức khỏe. Với công thức làm cực kỳ đơn giản sau:

    Bước 1: Lột vỏ chuối, dùng sao cắt chuối thành những lát mỏng và cho vào đĩa.

    + Nước cốt chanh

    Nồi chiên không dầu hiện được xem là chiếc máy sấy hoa quả cực kỳ tiện lợi, tuy nhiên mỗi loại hoa quả sẽ có thời gian và nhiệt độ khác nhau. Bạn cần phải chú ý đến các tiêu chí say để hoa quả sấy được ngon và thơm hơn:

    + Đừng sấy hoa quả quá lâu

    + Chú ý dùng lớp giấy bạc bảo quản nồi chiên

    + Thêm một lượng nhỏ dầu vào khi sấy

    + Làm nóng nồi chiên không dầu trước khi sấy.

    + Sắp xếp hoa quả sấy hợp lý, tránh chồng lên nhau

    + Chọn nồi chiên không dầu có độ bền tốt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 5 Cách Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Thời Gian, Nhiệt Độ
  • Bật Mí 3 Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon
  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon
  • Review Lò Cuisinart Airfryer Toaster Oven Với Chức Năng Chiên Không Dầu Và Nướng Đối Lưu
  • (Chia Sẻ) Hướng Dẫn Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Rán (Chả Giò) Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Quyết Rán Nem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Hà Tăng
  • Cách Rán Nem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Bí Quyết Làm Thịt Xiên Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đậm Đà
  • Cách Làm Thịt Nướng Ngũ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cuối tuần là thời điểm ta hưởng thụ thời gian nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc uể oải & ngồi xem bộ phim mình thích, cùng nhâm nhi kiểu mít sấy ngon lành thì còn gì bằng. Vậy thì nhanh nhanh hợp tác vào làm món mít sấy với nồi chiên không dầu để từ từ đến cuối tuần & hương thụ nào.

    Nguyên liệu làm mít sấy cho 2-3 người ăn

    Các bước làm nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Sau khi mua mít về, các bạn dùng dao tách múi & hạt ra riêng. Những miếng sơ của mít các bạn có thể giữ lại ăn nếu các bạn thích, tuy nhiên chú ý các bạn chỉ nên lấy những cái sơ vàng ươm nó mới ngon ngọt, còn những sơ gold color nhạt thì bình thường nó không ngọt lắm.

    Khi tách hạt xong, các bạn sử dụng tay để xé mít hoặc dùng dao để cắt mít thành mỗi miếng vừa ăn, chú ý chớ nên cắt quá bé vì khi sấy sẽ bị teo lại & thành những miếng mít vụn, vô cùng là phí mít. Mít thì thường dính quá nhiều nón. Do đó, các bạn cần phải ngâm & rửa mít kỹ để giảm thiểu mủ mít.

    Bước 2: Ngâm mít

    Tiếp theo đó, các bạn tiếp hành ngâm mít khiến cho mít thấm vị hơn. Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một thau nước sạch & bổ xung vào đó một muỗng cafe muối, 3 muỗng canh đường & 2 quả nước cốt chanh rồi đảo đều.

    Sau khi đã nhận được hỗn hợp ngâm, các bạn lần lượt cho mít đã tách & làm sạch vào ngâm với dung dịch trên tầm chừng 15 phút rồi bỏ ra, vắt ráo nước.

    Bước 3: Sấy mít

    Nếu cảm nhận thấy mít rất nhiều, các bạn có thể chia ra làm nhiều đợt để sấy chúng giòn hơn, kỹ hơn.

    Đợi 30 phút, các bạn nhớ mở nắp & khuấy đều mít trong nồi để mít có thể giòn đều. Với lần ngày mai, các bạn chỉ việc chỉnh 100 độ C & chờ thêm 30 phút là có thể đem ra ăn. Lần lượt cho tới khi hết mít.

    Thành phẩm

    Làm mít với nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản, còn khỏi bị dầu bắn. Từng miếng mít sấy giòn rụm, vàng ươm mà thơm vô cùng mùi mít, khiến các bạn ăn mãi chẳng muốn dừng.

    Mua mít sấy tại Buy Now:

    Kinh nghiệm hay Buy Now

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Chuối Sấy Dẻo Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “siêu Nhanh”
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Mềm Mịn Tuyệt Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bông Lan Ngon Bất Bại Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bí Quyết Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm Mịn Xốp
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100