Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chảy Mật Hấp Dẫn
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Lí do phải kể đến đó là kết cấu đặc biệt của nồi chiên không dầu. Nguyên lí làm nóng của nồi chiên không dầu là sử dụng dây mayso và quạt tản nhiệt. Nồi chiên không dầu sẽ sử dụng nguồn điện để làm nóng dây mayso sau đó quạt tản nhiệt sẽ điều hòa nhiệt lượng đến khắp khoang nồi. Chính vì vậy mà nhiệt lượng trong nồi chiên không dầu luôn ở mức rất ổn định. Thực phẩm luôn được làm chín đều từ trong ra ngoài. Bánh mì cũng tương tự như vậy, từ ruột bánh tới vỏ ngoài đều được chín đều. Vỏ ngoài thường giòn, màu sắc hấp dẫn. Ruột bánh bông, không có hiện tượng vón cục bột chưa chín.

    Ngoài ra cách làm này còn giúp các bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng. Vì nhiệt độ trong khoang nồi luôn ổn định, nên thường ko xảy ra cháy bánh. Quan trọng nhất là bạn cần điều chỉnh mức nhiệt và thời gian hợp lý.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Giá trị dinh dưỡng của bánh mì

    Bánh mì luôn được xếp hạng là một trong những thực phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể nhiều nhất. Lí do là bánh thì được làm từ bột mì. Trong khi đó, bột mì chứa khoảng 65 đến 70% tinh bột, chất chứa nhiều Gluxit.

    Gluxit có vai trò rất quan trong trọng cơ thể. Và quan trọng nhất đó là tích trữ và vận chuyển năng lượng. Chỉ 1 gam Gluxit có thể cung cấp cho cơ thể tới 4 kCal. Gluxit ăn vào trước hết sẽ chuyển hóa thành năng lượng để duy trì các hoạt động của cơ thể. Số dư một phần sẽ chuyển thành glycogen và một phần sẽ trở thành mỡ dự trữ ở mức độ nhất định.

    Cách làm bánh mì bơ bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu có thể hỗ trợ cho chúng ta làm được rất nhiều món bánh khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, Vnshop xin giới thiệu tới độc giả cách làm bánh mì bơ bằng nồi chiên không dầu rất thơm ngon và bổ dưỡng. Đây cũng là món bánh đã và đang được ưa chuộng rất nhiều. Món bánh mì bơ sẽ rất phù hợp cho bữa ăn sáng. Bạn và cả gia đình sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và tràn đầy năng lượng.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 300 gam bột mì đa dụng.
    • 5 gam men nở. Đây là nguyên liệu bạn hoàn toàn có thể
    • Nửa thìa cafe muối.
    • 2 thìa đường.
    • 1 quả trứng.
    • 60 ml sữa tươi.
    • 30 gam bơ.
    • giấy bạc.

    Các bước làm chi tiết

    1. Lấy một chiếc bát to sau đó cho 300 gam bột mì đa dụng vào. Cho tiếp 5 gam men nở vào. Trộn đều hỗn hợp.
    2. Cho tiếp muối và đường đã chuẩn bị vào bát. Trộn qua và tạo một lỗ ở giữa hỗn hợp để thêm trứng và sữa vào. Lượng muối, đường, trứng và sữa bạn có thể thay đổi tùy theo khẩu vị của gia đình. Tuy nhiên nếu tăng lượng trứng thì phải giảm lượng sữa để hỗn hợp không bị ướt. Tạo điều kiện thuận lợi cho bước nhào bột.
    3. Trộn thật đều hỗn hợp đến khi bạn cảm thấy bột đã trở thành một khối cầu dính và lỏng.
    4. Chuẩn bị mặt phẳng nhào bột. Nhào bột trên mặt phẳng cao tầm thắt lưng của bạn là dễ dàng nhất. Mặt phẳng dùng để nhào bột phải là mặt phẳng ổn định, chắc chắn, không bị lung lay. Người dùng có thể vệ sinh mặt phẳng bằng cách rửa sạch bề mặt bằng nước xà phòng ấm, sau đó dùng khăn lau khô. Sau đó rắc bột lên mặt phẳng khô ráo, như vậy bột sẽ không bị dính khi nhào.
    5. Dùng tay nặn bột thành hình khối cầu, ấn khối bột xuống và định hình khối bột. Làm liên tục như vậy đến khi bột không còn dính nữa và có thể dễ dàng được nặn thành khối cầu mà không bị vỡ ra. Nếu bột có vẻ như không hết dính được, hãy rắc thêm bột khô lên trên và tiếp tục dồn bột thành khối. Bạn cũng nên xát lên tay một ít bột khô để khi nhào.
    6. Ấn lòng bàn tay xuống khối bột và đẩy về phía trước một chút. Lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp gluten bắt đầu hoạt động.
    7. Gấp đôi bột lại và dùng lòng bàn tay để ấn bột thành một miếng phẳng. Nhẹ nhàng xoay bột, gấp đôi miếng bột lại và tiếp tục ấn phẳng bột bằng lòng bàn tay. Lặp đi lặp lại thật nhịp nhàng và đều đặn trong khoảng 10 phút.
    8. Cho thêm bơ và tiếp tục nhào bột. Nếu bạn thích ăn bơ thì cũng có thể cho thêm. Thêm một lượng bơ hợp lý sẽ giúp bánh mềm và thơm hơn.
    9. Nhào tới khi bơ và hỗn hợp bột hòa quyện vào với nhau. Đạt được hỗn hợp bột mịn, mềm và bề mặt bột căng bóng.
    10. Sau khi đã nhào bột thành công thì bạn hay cho khối bột vào trong bát tô sau đó sử dụng màng bọc thực phẩm để đậy lại. Ủ như vậy trong khoảng 45 phút để bột nở ra.
    11. Cho khối bột trở lại mặt phẳng và sử dụng dao để cắt thành những phần bột nhỏ,vừa đủ ăn bằng nhau. Mỗi phần có chiều dài khoảng 6 cm.
    12. Tạo hình cho những khối bột. Bạn có thể nặn thành hình bầu dục đơn giản. Hoặc cũng có thể tạo thành những hình thù ngộ nghĩnh để thu hút và kích thích trẻ ăn.
    13. Sắp những chiếc bánh trên mặt phẳng và sử dụng màng bọc thực phẩm phủ kín lên. Ủ thêm khoảng 15 phút nữa.
    14. Trong lúc chờ đợi thì bạn hãy cắt một mảnh giấy bạc có kích thước vừa với đáy của nồi chiên không dầu và đặt vào. Sử dụng giấy bạc sẽ giúp bột không bị dính vào khay của nồi chiên không dầu. Bột dính vào sẽ rất khó vệ sinh.
    15. Trước khi nướng bánh bạn hãy làm nóng nồi chiên không dầu và giấy bạc trong nhiệt độ là 160 độ C trong khoảng 4 phút.
    16. Sau khi làm nóng xong thì bạn hãy xếp bánh vào. Đặt những chiếc bánh cách nhau một khoảng để bánh có thể nở ra nhưng vẫn giữ được hình dáng như mong muốn của bạn.
    17. Bắt đầu nướng bánh dưới nhiệt độ 160 độ C trong 5 phút.
    18. Sau 5 phút thì lật lại bánh và nướng thêm một lần cũng dưới nhiệt độ 160 độ C trong 5 phút.
    19. Nếu bạn muốn bề mặt bánh đẹp hơn thì có thể quết lên bề mặt một lớp mỏng lòng đỏ trứng hoặc bơ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 14 Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Của Bà Mẹ Hot Nhất Nhì Mxh
  • 5 Cách Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Bá Cháy!
  • 6 Cách Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Và 6 Mẹo Nấu Ngon Thơm Hơn
  • 5 Công Thức Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Dễ Ợt
  • Mẹ 2 Con Mách Hàng Chục Công Thức Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Gây Bão Mxh
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vỏ Giòn, Ruột Xốp
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mịn Ngon, Không Bị Rỗ
  • 11 Cách Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Dễ Làm Đúng Tỉ Lệ
  • Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé Thích Mê
  • Cách Làm Caramen Tại Nhà Mịn Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bánh mì là một trong những món ăn quen thuộc với người Việt. Món bánh mì này ăn vừa chắc bụng, vừa không lo béo lại có thể kết hợp, biến tấu với nhiều loại nhân khác nhau. Vì vây, có rất nhiều bà mẹ, bạn trẻ yêu thích nấu ăn muốn tự tay vào bếp để làm bánh mì.

    Chắc hẳn, ai cũng biết muốn làm bánh mì thì phải có lò nướng. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ, thiết bị này. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu cực dễ, đảm bảo sạch sẽ thơm ngon, không kém cạnh ngoài hàng.

    Vậy còn chần chờ gì nữa, vào bếp chuẩn bị các nguyên liệu và cùng chúng tôi bắt tay vào làm thôi nào!

    Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu tại nhà

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 250 gr bột mì
    • 20 gr đường
    • 2 gr muối
    • 160 ml sữa tươi không đường
    • 15 gr bơ nhạt đun chảy ở nhiệt thấp
    • Dầu ăn
    • 5 gr men khô

    Bước 1: Trộn bột

    Cho bột mì, men và muối vào âu trộn đều. Tạo khoảng trống giữa bột rồi đổ nước, bơ, sữa, ít dầu ăn vào, Sau đó, dùng thìa quấy theo vòng tròn từ trong ra ngoài để bột tạo thành khối.

    Bước 2: Nhào bột

    Phủ một lớp bột khô ( làm bột áo lên bề mặt bàn) rồi đổ bột ra bàn đề nhào bột. Nhồi theo cách kéo bột ra xa rồi gập lại, cho tới khi bột mịn và đàn hồi tốt (khoảng 5-7 phút). Cuối cùng. bạn đập bột cho mịn bề mặt.

    Sau khi nhào bột xong thì bạn cho bột vào bát to rồi bọc một lớp màng đựng thực phẩm, phủ kín bên trên bề mặt bát. Tiếp đó, cho bột vào ngăn mát tủ lạnh ủ trong khoảng 1 tiếng.

    Sau khoảng 1 tiếng bột sẽ nở gấp đôi, lúc này bạn lấy bột ra rồi lấy tay dàn bột thành hình chữ nhật, cuộn lại và miết các mép nối cho dính lại với nhau.

    Bước 4: Tạo hình và ủ bột lần 2

    Bạn hãy thật khéo léo, vê bột để thành hình chiếc bánh mì với 2 đầu thuôn nhỏ, bụng phình to. Tiếp đó, dùng dao lam nhúng qua dầu ăn khía 3 cạnh bề mặt bánh mì và tiếp tục ủ bột thêm khoảng 1 tiếng nữa.

    Bước 5: Nướng bánh

    Sau khi đã đủ thời gian trên, bạn lấy bánh ra rồi cho bánh vào nồi chiên không dầu bật chế độ 200 độ C trong khoảng thời gian 15 phút.

    Trong thời gian đó, cứ 5 phút thì bạn giở bánh 1 lần để cho bánh chín vàng đều 2 mặt, xịt thêm nước để bánh giòn và không bị nứt

    Với cách làm trên bạn đã làm xong bánh mì bằng nồi chiên không dầu. Giờ đây, ai bảo không có lò nướng thì không thể làm bánh mì nào!

    Bạn thấy đấy công thức làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, không quá khó , bất cứ ai cũng có thể thực hành và làm được.

    Để biến tấu cho món bánh mì ăn sáng ngon hơn thì hãy học cách làm ngay với:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Thịt Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Mẹ Đảm Khiến Con Mê Tít
  • 10+ Cách Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Tại Sao Không?
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vỏ Giòn, Ruột Xốp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mịn Ngon, Không Bị Rỗ
  • 11 Cách Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Dễ Làm Đúng Tỉ Lệ
  • Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé Thích Mê
  • Cách Làm Caramen Tại Nhà Mịn Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm 3 Món Bánh Ngọt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mà Không Cần Lò Nướng
  • Khá nhiều chị em thích tự làm bánh mì cho cả gia đình ăn sáng nhưng lại ngại vì không có lò nướng. Vậy thì sao không tận dụng chiếc nồi chiên không dầu vẫn dùng nấu nướng hằng ngày để làm món này nhỉ? Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu thực ra rất đơn giản, lại sạch sẽ và thơm ngon không khác gì ngoài hàng.

    Nguyên liệu làm bánh mì cần chuẩn bị

    Để làm bánh mì tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

    • 250gr bột mì (bột mì làm bánh nên dùng bột mì số 13).
    • 20gr đường.
    • 2gr muối.
    • 160ml sữa tươi không đường.
    • 15gr bơ nhạt.
    • 5gr men khô.

    Cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Cho bơ vào đun cách thủy cho tan chảy hoặc có thể quay bằng lò vi sóng trong 2 phút.

    Bước 2: Cho bột mì, muối và men vào âu, trộn đều các nguyên liệu với nhau. Khoét một lỗ trên bề mặt phần bột trong tô rồi từ từ rót thêm nước, sữa, bơ, một thìa cà phê nhỏ dầu ăn vào rồi trộn đều tất cả các nguyên liệu lên. Nên trộn đều bột theo vòng tròn từ trong ra ngoài tới khi bột thành khối dẻo tay.

    Bước 3: Nhào bột bằng cách kéo dài bột ra rồi gập lại, thực hiện nhiều lần cho tới khi bột dẻo quánh, đàn hồi, sờ không còn thấy lợn cợn trên bề mặt. Đập bột nhiều lần để bột được mịn hơn.

    Bước 4: Cho bột đã nhào kỹ vào bát to, bọc màng bọc thực phẩm để trong 60 phút cho bột nở thêm.

    Bước 5: Khi bột nở gấp 3 lần, tiếp tục rắc bột lên bàn và nhào lần 2 trong khoảng 5 – 7 phút, sau đó đậy kín lại và ủ thêm 60 phút. Bột sau khi ủ sẽ nở ra, sợi bột dai, có thớ.

    Bước 6: Lấy bột ra khỏi tô, chia bột thành các phần đều nhau rồi bắt đầu tạo hình cho bánh mì. Bạn có thể làm bánh mì dài hoặc bánh mì tròn tùy thích, tuy nhiên, với cách làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu, bạn nên kiểm tra kích thước lòng nồi chiên trước rồi tạo hình vừa vặn với lòng nồi để tránh bị to quá. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chiều ngang tối đa của bánh chỉ nên bằng 3/4 đường kính lòng nồi.

    Bước 7: Khía mặt bánh thêm 3 khía để khi nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu thì bánh sẽ không bị nứt bề mặt, tiếp tục ủ thêm 30 phút nữa cho bột nở hoàn toàn.

    Bước 8: Phun đẫm nước trước khi nướng để bánh khi nướng được mỏng vỏ và không bị nứt. Nướng bánh ở nhiệt độ 170ºC trong 10 phút đầu. Bỏ bánh ra rồi xịt đẫm nước tiếp và nướng thêm khoảng 10 – 12 phút nữa (nhiệt độ 150ºC) đến khi vỏ bánh vàng đều.

    Những lưu ý khi làm bánh mì tại nhà bằng nồi chiên không dầu

    • Bánh mì đạt tiêu chuẩn phải có vỏ mỏng, giòn, ruột dai và xốp, ngửi thấy có mùi thơm của bột mì, bơ, sữa… và nhìn rõ được thớ bánh.
    • Có thể làm biến tấu bánh mì bằng cách làm bằng bột mì đen hoặc thêm các loại hạt, ngũ cốc vào ruột bánh để bánh thêm đặc sắc và ngon miệng hơn.
    • Bánh mì có thể ăn kèm với các loại thịt nguội, trứng ốp, xúc xích…
    • Nếu không dùng hết bánh mì trong một lần, bạn nên bỏ vào hộp hoặc túi đựng thực phẩm kín, khi ăn nướng lại trong 5 phút là được.
    • Bánh ngon nhất khi ăn trong ngày và không nên để quá 3 ngày.

    Chi tiết tham khảo tại chúng tôi hoặc liên hệ hotline:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Bí Quyết Làm Thịt Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Mẹ Đảm Khiến Con Mê Tít
  • 10+ Cách Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Làm Thịt Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
  • Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Ngon Miễn Chê, Ai Ăn Cũng Thích
  • Trầm Trồ Với Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Đặc Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Kem Chuối Đơn Giản Ai Ăn Cũng Thích
  • Xua Tan Nắng Nóng Với Cách Làm Kem Chuối Ngon Lành, Mát Lạnh
  • Như chúng ta đã biết, sức khỏe chính là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người ưu tiên. Nồi chiên không là một thiết bị nhà bếp thông minh sử dụng công nghệ chiên rán thực phẩm không cần dầu mỡ rất tốt cho sức khỏe mà lại nhanh chóng, vì vậy thời gian gần đây được mọi người quan tâm rất lớn. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, phục vụ cả gia đình. Có một món ăn mà ai cũng thích khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu đó là thịt nướng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Thịt lợn: 500gr (thịt ba chỉ hoặc nạc vai). Để làm thịt nướng ngon nên chọn phần thịt vai có lẫn một chút mỡ, thịt sẽ ngậy và mềm, không bị khô. Hoặc, nếu gia đình bạn ăn được mỡ thì cũng có thể chọn thịt ba chỉ.

    – Sả: 2 củ

    – Hành tím: 3 củ

    – Tỏi: 3 nhánh

    – Hành tây: 1/3 củ

    – Vừng trắng

    – Chanh tươi

    – Các loại gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng)

    Cách ướp thịt để nướng bằng nồi chiên không dầu

    Để làm nước sốt ướp thịt, chúng ta sử dụng những nguyên liệu sau:

    – 2 thìa dầu hào

    – 1 – 2 thìa sữa đặc

    – 1 thìa cà phê hạt tiêu

    – 1 thìa canh mật ong

    – 1 thìa cà phê dầu mè

    – 1 thìa canh nước mắm

    – 1 thìa canh đường vàng

    – 1 thìa cà phê nước hàng

    – 2 thìa canh hạt vừng trắng

    – Tỏi, sả, hành tây, hành tím đã băm nhỏ

    Bạn tiến hành trộn thịt vừa thái vào phần nước sốt đã chuẩn bị và ướp ít nhất trong 2 tiếng. Bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh ngăn mát ướp qua đêm để chúng ngấm gia vị hơn. Một mẹo nhỏ cho món thịt nướng được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng, bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào thịt đã ướp.

    Cách làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ như trên.

    Một số lưu ý khi thực hiện món ăn này

    – Không nên cho quá nhiều thịt vào nồi để tránh bị không chín đều.

    – Tránh để nhiệt độ quá cao để rút ngắn thời gian làm chín, ảnh hưởng đến chất lượng món thịt nướng.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để làm thịt nướng

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Khám Phá Cách Làm Bánh Quy Trà Xanh Giòn Tan, Siêu Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Món Bún Chả Hà Nội Đúng Vị Cực Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Mì Truyền Thống Cực Dễ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Trung Thu Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Làm Bún Chả Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Chả Thơm Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Cực Kì Chi Tiết Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 2 Cách Làm Bánh Donut Chiên Và Nướng Ngon Khó Cưỡng
  • (#kiến Thức)Top 3 Nồi Chiên Không Dầu Tốt Nhất Hiện Nay
  • Bánh Empanadas Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • – 4 củ hành khô

    – 5 – 6 củ sả

    – 1 củ tỏi, tiêu xay

    – Gia vị: bột canh, hạt nêm, nước hàng, đường, mì chính (nếu thích)

    Làm nước chấm:

    – Nước mắm

    – Đường

    – Chanh tươi vắt lấy nước

    – Nước lọc

    – Tỏi và ớt băm nhỏ

    Đồ ăn kèm:

    – Rau sống: xà lách, rau mùi, tía tô

    – Bún khô (nếu thích bạn có thể mua bún tươi ở ngoài hàng)

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Hành tím bạn cũng bóc vỏ, rửa sạch rồi băm thật nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Thịt thái miếng vừa ăn.

    – Cho thịt vào ướp với 3 thìa bột canh, 3 thìa đường, 3 thìa mì chính (nếu không dùng mì chính có thể thêm đường), 1 thìa nước hàng + hành, tỏi, sả băm, tiêu xay vừa đủ. Ướp từ 1-2 tiếng. Nếu có thời gian bạn có thể ướp qua đêm trong tủ lạnh sẽ rất ngon.

    – Đun sôi nước, cho bún khô vào luộc khoảng 5-6 phút, sau đó vớt ra, để vào tô nước sôi để nguội để bún không dính vào nhau. Cũng có thể cho thêm xíu dầu ăn vào nồi nước luộc để chống dính bún. Khi bún nguội hẳn, vớt ra để ráo nước, chờ chả là thưởng thức.

    – Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ớt cắt nhuyễn.

    – Cho vào nồi 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm và 5 muỗng canh nước lọc, khuấy tan. Nếu ăn nhiều nước chấm bạn có thể tăng gia vị lên nhưng giữ nguyên tỉ lệ.

    – Sau đó đun sôi hỗn hợp đến khi nước sôi lăn tăn. Lúc này hạ nhỏ lửa, đun thêm 1-2 phút rồi tắt bếp. Để nước chấm bớt nóng thì cho tỏi, ớt băm và tiêu xay vào.

    Cùng bày ra đĩa và thưởng thức món bún chả ngay thôi nào !

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Chả Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Caramen Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Mẹo Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Vị
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Làm Cốt Bánh Gato Hongkong Xốp Mịn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Pizza là một món ăn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Âu trên thế giới. Nhưng nó vẫn được xem là món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý và đặc biệt là ở vùng Napoli. Bánh thường có hình tròn nhiều kích cỡ, mặt trên bánh thường có nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo thành nhiều màu sắc hấp dẫn. Khi về đến Việt Nam thì pizza cũng có một số thay đổi nhất định để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Đến nay, món ăn này rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, Vnshop xin giới thiệu tới độc giả cách làm pizza bằng nồi chiên không dầu vô cùng đặc biệt. Mời độc giả tham khảo.

    Tại sao nên làm pizza bằng nồi chiên không dầu

    Đầu tiên phải kể đến lợi ích lớn nhất mà nồi chiên không dầu đem lại, đó là giảm lượng dầu mỡ lên đến 80%. Vì tính năng tuyệt vời này mà chúng ta có thể giảm được nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch. Người béo phì cũng có thể ăn được nhiều thực phẩm hơn do đã giảm được lượng dầu mỡ.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Nồi chiên không dầu cũng mang đến sự an toàn và tiện lợi. Mỗi sản phẩm nồi chiên không dầu đều phải vượt qua bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

    Một số người dùng còn đánh giá rằng làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu giúp bánh ngon hơn so với sử dụng phương pháp áp chảo thông thường. Lí do được đưa ra là nhiệt độ của nồi chiên không dầu được duy trì đều đặn hơn, không khí được đối lưu liên tục nên có thể làm bánh chín đều hơn trong khoảng thời gian ngắn.

    Chi tiết cách làm pizza bằng nồi chiên không dầu

    Sẽ có nhiều loại pizza khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này Vnshop xin giới thiệu tới độc giả các làm Pizza phô mai xúc xích. Người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo dựa trên cách làm pizza phô mai xúc xích ngay sau đây.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Đế pizza làm sẵn size 20 cm. Hiện nay có rất nhiều nơi bán đế pizza làm sẵn dành cho người không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn muốn thưởng thức món ăn này. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm đế pizza làm sẵn với nhiều kích cỡ từ 15 – 27 cm, miễn sao phù hợp với chiếc nồi chiên không dầu của bạn. Giá thành của nó cũng rất hợp lý, thông thường không quá 50 nghìn đồng. Hoặc nếu muốn thì bạn có thể tự tay làm đế bánh pizza.
    • Tương cà.
    • Phô mai bào. Lượng phô mai cho vào bánh tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên thông thường thì càng nhiều thì càng ngon.
    • 2 – 3 chiếc xúc xích.
    • Nửa quả ớt ngọt.
    • Nửa củ hành tây.

    Ngoài các nguyên liệu trên, bạn đọc có thể bổ sung thêm vào chiếc bánh của mình những nguyên liệu khác như thịt bò, nấm, hải sản,… Nguyên liệu cho món bánh pizza là rất đa dạng.

    Chi tiết các bước làm

    1. Luộc qua xúc xích khoảng từ 2 – 4 phút sau đó cắt thành những lát mỏng. Nếu không tích luộc thì người dùng cũng có thể chiên qua sau đó cũng cắt thành những lát mỏng.
    2. Rửa sạch ớt ngọt và hành tây sau đó cắt thành những miếng nhỏ vừa đủ ăn.
    3. Quết tương cà lên 1 mặt của đế pizza. Bạn có thể sử dụng thìa hoặc chổi quết đều, dàn đều một lớp tương cà vừa đủ lên 1 mặt của đế bánh.
    4. Xếp xúc xích, ớt ngọt và hành tây đã sơ chế lên mặt đế pizza đã được quết tương cà. Bạn thoải mái xếp theo thứ tự mà mình thích.
    5. Thêm tiếp lượng phô mai bào mà bạn đã chuẩn bị lên mặt bánh. Phô mai bào là thực phẩm mà có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị.
    6. Đặt bánh vào nồi chiên không dầu. Với size bánh 20 cm và các nguyên liệu kể trên thì cần nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.
    7. Sau khi kết thúc thời gian nướng, bạn hãy lấy chiếc bánh ra, đặt lên đĩa và cắt đều thành từng miếng hình tam giác. Bạn có thể chấm với tương cà hoặc tương ớt đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Lạ
  • Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Sao Không?
  • Tổng Hợp Những Cách Hay Chế Biến Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Hoặc Lò Vi Sóng
  • Làm Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Thịt Bò Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vỏ Giòn, Ruột Xốp
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mịn Ngon, Không Bị Rỗ
  • 11 Cách Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Dễ Làm Đúng Tỉ Lệ
  • Thịt bò khô là món khoái khẩu của nhiều người, từ chị em phụ nữ cho đến là món nhậu không thể thiếu cho cánh mày râu trong các bữa ăn. Mua thịt bò khô bên ngoài thì đắt, mà nguyên liệu lại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nồi chiên không dầu sẽ giúp chị em tháo gỡ mọi thắc mắc trên với món bò khô làm bằng nồi chiên không dầu. Vậy tại sao chị em không tự tay vào bếp Làm bò khô bằng nồi chiên không dầu khoái khẩu chiêu đãi cả gia đình ngay nào !

    – Tỏi: 1 củ

    – Ớt: 3 quả (hoặc có thể thay thế bằng ớt bột)

    – Bột quế hồi: 1/2 muỗng

    – Bột tiêu: 1/2 muỗng

    – Dầu màu điều

    – Dầu hào: 3 muỗng

    – Muối trắng: 1 muỗng

    – Đường vàng:3 muỗng

    – Mì chính: 1/2 muỗng

    – Sả: 3 cây

    – Gừng:1 củ.

    – Ngũ vị hương:1/2 gói

    – Thịt bò thái 0,5-1cm theo thớ dọc để tạo sợi dài khi khô, nêm bột quế hồi+ bột tiêu + dầu màu điều+ dầu hào+ ngũ vị hương+ muối trắng+ đường vàng+ mì chính vào thịt bò, dùng tay trộn đều cho thịt bò thấm đều gia vị

    – Tỏi + ớt + sả + gừng: có thể giã hoặc cho vào máy say, say vừa tầm, không say nhuyễn. Đổ hỗn hợp vào cùng thịt bò trên.

    – Cho thịt bò đã ướp ra cho hết lạnh. Đun nóng chảo. Cho thịt bò sên khô vớt nhiệt độ lớn, sau đó hạ lửa dần khi nước trong chảo đã sền sệt, lật thịt bò liên tục để tránh bị đen hoặc cháy thịt bò.

    Sau khi đã sên cạn nước. Cho thịt bò ra giã mềm(có thể xé ra)

    – Bật nóng nồi chiên không dầu hoặc lò nướng 10 phút

    – Xếp thịt bò vừa giã lên khay. Để nhiệt độ lần 1 100 độ 30 phút, cứ 10 phút bỏ ra lật mặt thịt 1 một lần để thịt khô đều 2 mặt.

    – Để nhiệt lần 2 120 độ 10 phút, 5 phút lật mặt còn lại.

    Có một cách khác sấy bằng lò nướng thì do cấu tạo đốt bằng nhiệt từ 2 thanh nhiệt nên lượng nhiệt không đều. Dẫn tới dễ bị cháy xém.

    Khi sử dụng nồi chiên không dầu để sấy thịt thì thực sự là nhàn hơn rất nhiều, chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Nhờ công nghệ đốt đối lưu mà hơi nóng đi đều khắp lòng nồi. Giúp thịt bò khô đều tất cả các mặt và không bị đóng hơi nước hay bị cháy.

    Ngoài Làm bò khô bằng nồi chiên không dầu , bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Mẹ Đảm Khiến Con Mê Tít
  • 10+ Cách Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Tại Sao Không?
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Sharp
  • Cách Làm Khô Gà Bằng Lò Vi Sóng Cực Đơn Giản, “nhanh Như Chớp”
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100