Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò

--- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Gỏi Rau Muống Chiên Giòn
  • Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Rau Muống Chiên Giòn Tại Nhà
  • Thêm Hương Vị Cho Bữa Cơm Với Gỏi Tôm Rau Muống Chiên Giòn Và Sốt Thịt Gà
  • Cách Làm Món Canh Của Rau Muống Dân Dã Không Thể Thiếu
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Youtube
  • Từng cọng rau muống giòn ngon xanh mướt mắt, thịt bò mềm ngọt mà không bị dai, áp dụng ngay cách làm món rau muống xào thịt bò cho bữa cơm gia đình bạn thêm phong phú.

    Nguyên liệu làm Rau muống xào thịt bò

    Bột canh 1/2 muỗng cà phê

    Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê

    Cách thực hiện món rau muống xào tỏi

    Rau muống các bạn nhặt phần non, rửa sạch, ngâm nước muối chừng 5 phút rùi rửa sạch lại lần nữa với nước rùi để ráo.

    Các bạn sử dụng khoảng 2-3 củ tỏi tùy sở thích măm nhìu hay ít tỏi. Tỏi ta các nàng bóc vỏ, bằm nhỏ.

    Thịt bò nên sử dụng phần bò thăn thịt khá là mềm. Bò mua về các bạn rửa sạch, thấm khô rùi dùng dao sắc thái thật mỏng. Thịt bò đem ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/3 số tỏi bằm, trộn đều và ướp khoảng 20 phút để thịt bò được ngấm gia vị

    Để thịt bò được mềm và không bị dai thì nguyên tắc là chúng mình cần xào thịt bò cho chín tái trước. Trong quá trình xào thịt, cần để lửa to, đảo nhanh tay. Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Dầu ăn nóng các bạn trút thịt bò vào, đảo đều liên tục trên lửa lớn đến khi thịt bò chín hơi tái thì tắt bếp ngay và trút thịt bò ra đĩa (lưu ý bước này chúng mình chỉ xào sơ thịt bò lên thôi nha)

    Sau đó, bạn cho phần tỏi còn lại vào phi thơm cùng 1 muỗng canh dầu ăn. Khi tỏi thơm, bạn cho rau muống vào đảo đều, nhanh tay.

    Thêm vào rau 1/2 muỗng cà phê bột canh, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt rồi cho phần thịt bò đã xào ở trên vào đảo đều với rau và để trên bếp thêm 1 phút rồi tắt bếp.

    Với món rau muống xào thịt bò thì bạn phải thưởng thức ngay khi món ăn còn đang nóng mới giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của món ăn mang lại. Cọng rau muống giòn xanh, ngấm đầy đủ vị ngọt đậm đà của thịt bò măm thích miệng lắm ạ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Xanh Ngon Giòn Giòn Tại Nhà
  • Tphcm: Rau Muống Ngậm Hóa Chất, Người Dân Vẫn Vô Tư Ăn
  • Món Ngon Đãi Tiệc: Rau Muống Chẻ Trộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Rau Muống Trộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Rau Muống Trộn Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Đãi Tiệc: Rau Muống Chẻ Trộn Thịt Bò
  • Tphcm: Rau Muống Ngậm Hóa Chất, Người Dân Vẫn Vô Tư Ăn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Xanh Ngon Giòn Giòn Tại Nhà
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò
  • Rau muống là một loại rau ngon miệng, dễ ăn, dễ chế biến và là nguyên liệu rất phổ biến trong các món ăn dân dã hàng ngày. Nếu bạn đã quen với cách chế biến rau muống thường thấy như: luộc, xào tỏi… thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là biến tấu hấp dẫn, lạ miệng dành cho bạn.

    Để làm món rau muống trộn thịt bò ngon nhất là loại rau muống đọt, tỉa sạch lá, chẻ sợi dài ngâm nước pha chút muối. Khâu này chính là bước quan trọng để rau muống không những được trắng mà còn có độ cong đẹpmắt và đặc biệt là vị giòn dai đặc trưng sau khi chế biến. Thịt bò muốn không bị xơ, dai cần tinh tế thái mỏng thịt theo thớ nằm ngang, ướp chút tỏi, hạt nêm, mắm, tiêu, dầu ăn khoảng 15 phút để bò thấm gia vị. Sau đó cho bò vào xào với lửa lớn cho chín tới. Cách làm này sẽ giúp bò chín nhưng vẫn giữ được vị ngọt đậm, không bị ra nước và dai. Dầu ăn được cho vào lúc ướp sẽ giúp thịt bò không bị khô. Đặc biệt, một yếu tố không thể thiếu quyết định hương vị cho món ăn này chính là hỗn hợp trộn rau muống. Tỏi băm nhỏ được phi thơm cho ớt thái lát phi một lúc cho dậy mùi thì tắt bếp cho vào chảo chút hạt nêm,bột ngọt, đường, nước cốt chanh, tiêu trộn đều. Dùng nước trộn này cho vào chảo thịt bò mới xào đảo đều tay. Sau đó các nguyên liệu như: rau muống chẻ, hỗn hợp thịt bò lần lượt được cho vào trộn đều để cho thấm. Mặc dù cách thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng nhưng món rau muống trộn thịt bò thực sự rất đặc biệt với những cọng rau muống tươi, giòn kèm với vị thịt bò ngọt mềm, đậm đà hòa quyện chút chua cay mặn ngọt và chút bùi béo của đậu phộng rang, rau thơm thật thú vị. Món rau muống trộn thịt bò cũng có thể ăn kèm với một chén mắm chanh ớt chua cay cho thêm phần đậm đà, trọn vị.

    Trong những ngày hè nóng nực thì món rau muống trộn thịt bò sẽ là một món ăn cực hấp dẫn, giúp cả gia đình đổi vị và chống ngán cực hiệu quả đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Ngao Xào Rau Muống Ngọt Thơm Xanh Mướt Mắt
  • Cách Làm Rau Muống Ngâm Chua Ngọt Ăn Chống Ngán Cho Tết Này
  • Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Món Rau Muống (Luộc, Xào Tỏi)
  • Làm Thế Nào Để Làm Món Thịt Bò Xào Rau Cải ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Sả Ớt Hành Tây Và Ớt Chuông Thơm Ngon Không Tanh
  • Cách Làm Mực Xào Sa Tế Ngon Hấp Dẫn❤️
  • Công Thức Để Chế Biến Món Mực Xào Sả Ớt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Làm Món Mì Cay Chay Thơm Ngon Cay Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã
  • Cập nhật vào 08/11

    Có rất nhiều món ăn ngon từ thịt bò với cách chế biến khác nhau. Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn cách làm thịt bò xào rau cần thơm ngon.

    Thịt bò xào cải xanh (ngồng cải)

    Nguyên liệu làm món thịt bò xào cải xanh:

    • Rau cải hoặc ngồng cải: 300g
    • Thịt bò thăn: 200g
    • Gia vị: bột canh, nước mắm, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn, bột ngọt
    • Ớt: 5 quả
    • Rau mùi

    Cách làm thịt bò xào cải xanh:

    Sơ chế nguyên liệu:

    – Thịt bò mua về bạn hãy mang đi rửa thật sạch sau đó thái lát thật mỏng, nhớ thái theo thớ để món thịt bò xào rau cải không bị dai.

    – Cho vào ½ tỏi băm nhuyễn , 1 thìa hạt nêm, chút tiêu, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn rồi trộn cho đều cùng thịt bò để 15 phút cho ngấm.

    – Cải ngồng tước và bỏ phần xơ rồi cắt khúc vừa ăn, sau đó đem chần qua nước sôi có cho chút muối để cải có màu xanh hấp dẫn.

    – Rau mùi cắt khúc, ớt sừng thái lát.

    Cách làm:

    – Cho tỏi băm vào chảo phi thơm cùng dầu rồi trút thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay với lửa to, sau 2 phút thì đổ thịt ra đĩa. Thịt bò xào rau cải nên xào lửa to và đảo nhanh tay mới tránh được việc thịt bị dai.

    – Cho tiếp 1 thìa dầu ăn vào chảo rồi xào cải ngồng cùng chút bột ngọt và hạt nêm, thấy cả ngồng chín tới thì trút thì bò vào xào cùng nhau, rắc thêm tiêu lên. Thịt bò xào cải xanh cần xào vừa chín tới thì mới ngon và giữ được độ giòn.

    – Trút thịt bò xào ngồng cải ra đĩa và rắc mùi thái nhỏ cùng ớt lát lên là được.

    – Nếu không có thịt bò bạn có thể thay thế bằng thịt lợn và chế biến tương tự sẽ có món thịt lợn xào rau cải.

    Thịt bò xào rau cải bắp

    Nguyên liệu làm món thịt bò xào cải bắp:

    • 200g thịt bò xay
    • Bắp cải: 1 cây
    • 1 quả cà chua
    • Nửa thìa bột nghệ
    • Lạc rang
    • Hành lá
    • Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn, muối ăn, hạt nêm.

    Cách làm thịt bò xào rau bắp cải:

    Bước 1: Sơ chế bắp cải, thịt bò, lạc và hành mùi

    – Bắp cải ta dùng dao thái lát mỏng, rồi mang rửa sạch, vớt ra rổ và để cho ráo nước.

    – Thịt bò xay nhỏ ta mang ướp cùng với gia vị gồm: một chút bột canh hoặc muối, hạt tiêu, dầu ăn khoảng chừng 30 phút.

    – Lạc ta cho vào chảo rang chín, xát bỏ hết vỏ.

    – Hành hoa ta nhặt sạch, thái nhỏ, cà chua rửa sạch và dùng dao bổ múi cau.

    Bước 2: Xào chín thịt băm

    – Đầu tiên ta mang phi thơm 1 chút tỏi băm nhỏ, rồi cho cà chua vào xào chín rồi đổ thịt băm nhỏ vào xào cùng cho tới khi ta thấy thịt chín.

    Bước 3: Tiến hành xào bắp cải với thịt bò

    – Sau khi ta thấy thịt chín, thì cho bắp cải vào nêm thêm cùng với gia vị gồm: thìa nhỏ nước mắm, một chút hạt nêm, bột nghệ rồi dùng đũa đảo đều. Đậy nắp vung lại trong khoảng 3 đếm 5 phút cho bắp cải chín mềm, nêm nếm lại gia vị lần nữa cho vừa miệng rồi rắc thêm chút hành hoa lên trên.

    – Cuối cùng ta dùng thìa múc món ăn ra đĩa, bên trên rắc thêm một chút lạc, khi dùng thì ta dùng đũa trộn đều.

    Thịt bò xào rau cải thảo

    Món bò xào cải thảo có phần thịt bò mềm ngọt cùng cải thảo giòn ngon đậm đà sẽ khiến bữa cơm ngày hè của gia đình bạn ngon hơn và cũng đủ chất hơn.

    Nguyên liệu làm món thịt bò xào cải thảo:

    • 150g thịt bò
    • 1 cây cải thảo nhỏ
    • Hành lá
    • 2 củ hành tím
    • Gia vị: dầu hào, hạt nêm, bột năng, dầu ăn.

    Cách làm thịt bò xào rau cải thảo:

    Thịt bò thái miếng mỏng, ướp với 2 thìa cafe bột năng, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe dầu ăn trong khoảng 15 phút.

    Cải thảo tách rời từng bẹ, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 3cm, sau đó rửa sạch lại 2 lần nữa và để ráo. Hành tím xắt lát mỏng.

    Làm nóng 1 thìa canh dầu ăn trong chảo sâu lòng, cho hành tím vào phi thơm.

    Trút cải thảo vào xào trên lửa to.

    Sau khi xào khoảng 2 phút, bạn thêm 1 muỗng canh dầu hào và 1 muỗng cafe vào xào cùng cải thảo, không nêm quá nhiều bởi thịt bò đã được ướp trước rồi.

    Khi cải thảo hơi mềm và chín khoảng 70% thì bạn trút thịt bò vào chảo xào cùng.

    Xào trên lửa to đến khi thịt bò vừa chín tới thì nêm nếm lại lần cuối và tắt bếp ngay.

    Rắc hành lá, đảo đều.

    Lấy thịt bò xào cải thảo ra đĩa, ăn với cơm.

    Không như những cách xào thịt bò với rau củ thông thường – bạn thường xào thịt trước, múc riêng ra đĩa rồi mới xào rau và cuối cùng đảo đều chúng với nhau – với cách làm thịt bò xào cải thảo này bạn xào lần lượt và xào thịt bò sau; bởi vậy vị ngọt của thịt bò thấm đẫm trong cải thảo mà thịt vẫn không bị dai, cứng do đã được ướp với bột năng, dầu hào và dầu ăn. Món xào cũng rất khô ráo, không hề bị chảy nước do bột năng đã làm phần nước sệt lại, bám đều lên thịt và rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Chế Biến Món Mực Xào Giòn Ngon Lại Không Bị Tanh
  • Cách Chế Biến Món Mực Xào Tỏi Ngon Hấp Dẫn Cho Gia Đình
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Mực Xào Lăn Cực Ngon?
  • Mực Khô Xào Dứa, Khách Hàng Đắk Lắk
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Thơm Nức Mũi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò
  • Công Thức Chế Biến Món Gỏi Rau Muống Chiên Giòn
  • Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Rau Muống Chiên Giòn Tại Nhà
  • Thêm Hương Vị Cho Bữa Cơm Với Gỏi Tôm Rau Muống Chiên Giòn Và Sốt Thịt Gà
  • Cách Làm Món Canh Của Rau Muống Dân Dã Không Thể Thiếu
  • Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Rau muống: 1 mớ
    • Thịt bò phi lê: 100g
    • Tỏi: 1 – 2 củ
    • Bột năng, bột nêm, muối, tiêu.

    Cách làm:

      Bước 1: Có thể nói tỏi chính là gia vị đặc trưng và không thể thiếu mỗi khi làm các loại rau xào, đặc biệt là món rau muống xào thịt bò này đấy. Mình thì thích cho nhiều tỏi khi xào rau, khi phi sẽ khiến món ăn dậy mùi thơm nức mũi, hơn nữa tỏi cũng có rất nhiều tác dụng cực tốt cho sức khỏe đấy. Trung bình cho một mớ rau muống xào mình thường sử dụng 1.5 củ tỏi, tỏi bóc vỏ, đập dập, rồi băm nhỏ.

    Tiếp đến là thịt bò, chúng mình sẽ dùng muối sát kỹ lên miếng thịt rồi xả lại nhiều lần dưới vòi nước để khử mùi hôi và chất bẩn bám trên thịt, đợi thịt bò ráo bớt nước thì các bạn mang ra thớt thái thành các miếng mỏng, cho vào tô ướp cùng 2 thìa cà phê bột nêm + 1 thìa cà phê mì chính + 1/2 thìa cà phê tiêu trong khoảng 15 phút cho thịt ngấm kỹ. Sau đó các bạn cho thêm 1 thìa cà phê bột năng đã được hòa cùng chút nước vào bát đựng thịt bò, dùng đũa trộn đều.

    Vẫn chiếc chảo xào thịt, các bạn cho thêm dầu ăn vào rồi đun sôi, khi dầu đã nóng các bạn cho nốt tất cả số tỏi còn lại vào phi. Khi thấy tỏi đã dậy mùi và chuyển sang màu hơi vàng thì các bạn cho rau muống vào xào, các bạn bật lửa to, đảo liên tục để rau quyện dầu và chín đều, nếu nước quá cạn và sợ cháy tỏi các bạn có thể cho một xíu nước vào. Khi rau chín các bạn nêm một chút bột nêm cho vừa miệng rồi đổ phần thịt bò đã xào sơ vào chảo. Đảo đều và đun trong khoảng 2 phút nữa, nêm lại lần cuối rồi tắt bếp rồi múc ra đĩa.

      Bước 2: Đặt 1 chiếc chảo lên bếp cho khoảng 1/2 muỗng canh dầu ăn, bật lửa vừa, khi dầu sôi các bạn cho 1/3 số lượng tỏi chuẩn bị vào chảo phi thơm, sau đó cho thịt bò vào chảo đảo lên tục, các bạn xào thịt đến khi thấy thịt săn lại và chín tái thì tắt bếp và múc thịt bò ra đĩa để riêng.

    Chỉ với 2 bước đơn giản và thời gian xào nấu không quá 30 phút là một món ăn vừa ngon hấp dẫn, lại vừa cực kỳ đủ chất đã được hoàn thành. Có lẽ vì những lẽ đó mà rau muống xào thịt bò vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chị em khi chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, đặc biệt là trong những ngày làm việc bận rộn. Những cọng rau muống quyện mỡ xanh bóng, được xào chín tới vẫn còn giữ được độ giòn ngon, kết hợp với thịt bò mềm ngọt cùng mùi tỏi thơm nức mũi thì khó ai có thể từ chối món ăn tuy đơn giản mà lại vô cùng hấp dẫn này đấy .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Xanh Ngon Giòn Giòn Tại Nhà
  • Tphcm: Rau Muống Ngậm Hóa Chất, Người Dân Vẫn Vô Tư Ăn
  • Món Ngon Đãi Tiệc: Rau Muống Chẻ Trộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Rau Muống Trộn Thịt Bò
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Bắp Bò Rau Thơm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Phẩm Bổ Thận Tráng Dương Tăng Cường Sinh Lực Cho Nam
  • Top 12 Thực Phẩm Bổ Thận Tráng Dương Tăng Cường Sinh Lực
  • Món Ăn Giúp Bổ Thận Tráng Dương
  • Cách Làm Đuôi Bò Um Đà Nẵng Hấp Dẫn, Độc Đáo Cho Ngày Tụ Tập
  • Cách Làm Bò Viên Ngon, Dòn Dai Đơn Giản Ngay Tại Nhà.
  • Hướng Dẫn Làm Món Gỏi Bắp Bò Rau Thơm Tại Nhà

    Đánh Giá:

    • Mức độ: dễ
    • Số lượng người ăn: 4 người
    • Thời gian làm: 30 phút

    Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

    • Bắp bò : 500g
    • Hành tây : 1/2 củ
    • Cần tây : 2 cây
    • Ớt sừng cắt sợi : 1 trái
    • Hành tím : 5 củ
    • Sả cây : 3 cây
    • Tắc : 10 trái
    • Rau thơm các loại : 100g
    • Mè rang
    • Tỏi băm, ớt hiểm băm Nước mắm, đường, tương ớt
    • Giấm gạo lên men
    • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

    Hướng Dẫn Chế Biến:

    – Bắp bò luộc trong nồi áp suất có 1M hạt nêm Aji-ngon® và 2 cây sả đập dập khoảng 15-20 phút cho chín mềm, vớt ra ngâm qua nước lạnh, cắt lát mỏng.

    – Hành tây cắt lát mỏng, ngâm trong nước đá. Cần tây bào vỏ, cắt lát xéo. Hành tím, sả cây cắt lát mỏng. Rau thơm rửa sạch, cắt đôi.

    – Tắc cắt lát mỏng 3 trái. Còn lại vắt lấy 1.5M nước tắc.

    – Đun sôi hỗn hợp nước mắm nấu gồm: 3M nước mắm và 3M đường (tỷ lệ 1:1), cho vào tủ lạnh.

    – Pha nước trộn gỏi: trộn đều hỗn hợp gồm 4M nước mắm nấu, 2M giấm gạo lên men LISA, 1.5M nước tắt, 1M tương ớt, 1M tỏi băm và 1 trái ớt hiểm băm.

    – Trộn chung cần tây, hành tây, rau thơm, hành tím, tắc cắt lát, sả, 2/3 bắp bò, ớt sừng cắt sợi với nước trộn gỏi và rắc mè rang lên.

    Cách Dùng:

    – Bày 1/3 bắp bò còn lại xung quanh dĩa, cho gỏi vào giữa, ăn kèm bánh phồng tôm.

    Độc Giả Lưu Ý:

    Nấu nước mắm và đường trước để đường dễ tan.

    Luộc bắp bò trong nồi áp suất giúp bắp bò mau mềm, tiết kiệm thời gian và giữ được độ ngọt của thịt bò.

    Video Hướng Dẫn:

    • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
    • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhau, để tăng thêm tính đa dạng cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.

    Kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gỏi Bắp Bò Rau Muống Mầm
  • Cách Chế Biến Một Số Món Ăn Từ Rau Mầm Và Thịt Bò
  • Salad Bò Rau Mầm: Món Ngon Mới Cho Gia Đình 2022
  • Cách Làm Món Bò Chiên Tẩm Vừng Siêu Hấp Dẫn
  • Thịt Bò Rim Ngày Tết Miền Trung
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Nhiều Dưỡng Chất

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Rau Muống (Luộc, Xào Tỏi)
  • Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Rau Muống Ngâm Chua Ngọt Ăn Chống Ngán Cho Tết Này
  • Cách Làm Món Ngao Xào Rau Muống Ngọt Thơm Xanh Mướt Mắt
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Trộn Thịt Bò Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Nguyên liệu:300 g rau muống, cắt khúc vừa ăn, 150 g thịt bò, cắt miếng mỏng ½ củ hành tây, cắt múi cau 3 tép tỏi, bằm nhuyễn 2 nhánh ngò rí, 1,5 muỗng cà phê hạt nêm từ nấm và rong biển, ¼ muỗng cà phê tiêu xay, ¼ muỗng canh bột bắp, pha loãng với nước, 3 muỗng canh dầu ăn, 3 muỗng canh nước nước lọc.

    Chọn rau muống: Nên chọn loại rau muống ao mới hái, có thân to, ngọn non, thẳng, vươn dài, cuống to, lá xanh và không sâu. Rau muống nhặt khúc dài 7-8cm, bỏ bớt lá, rửa sạch, để ráo nước. Nếu thân rau muống to có thể chẻ đôi.

    Tỏi bóc vỏ, một nửa băm nhuyễn, một nửa thái dọc mỏng (khi xào thịt bò rau muống xong, những miếng tỏi trắng sẽ góp phần tạo thẩm mỹ cho món ăn). Thịt bò thái miếng mỏng, không thái miếng quá nhỏ, sau đó ướp với 1 thìa hạt nêm và 1 thìa dầu ăn.

    Thịt bò: Rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng theo thớ thịt nằm ngang, bản to, nếu thái theo thớ thịt dọc thịt bò sẽ bị dai khi xào đấy. Ướp thịt bò với các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên và không quên 1 thìa dầu ăn giúp cho thịt bò mềm, nhanh ngấm gia vị hơn.

    Thực hiện: Phi thơm 2 thìa dầu ăn với 1/3 tỏi băm, rồi cho thịt bò cùng toàn bộ nước ướp vào xào nhanh tay với lửa lớn khoảng 3-4 phút, khi thấy thịt bò vừa chín tới, trút ra đĩa.

    Tiếp tục cho vào chảo 2 thìa dầu ăn rồi phi thơm với phần tỏi băm còn lại, và cho rau muống vào xào, đảo thật nhanh tay, giữ nguyên lửa lớn để rau muống được giòn ngon và có màu xanh nuột giúp cho món rau muống xào thịt bò hấp dẫn hơn, nêm thêm ½ thìa hạt nêm, ½ thìa bột ngọt.

    Khi thấy rau muống vừa chín tới, cho thịt bò đã xào vào, đảo thêm vài lần nữa, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn, cho thêm phần ớt thái lát còn lại vào và ½ thìa tiêu bột, rưới nhẹ lên bên trên món xào 1 thìa dầu ăn nữa cho thêm phần bóng bẩy là bạn đã hoàn thành món rau muống xào thịt bò vừa ngon vừa bổ dương. Bày món rau muống xào thịt bò ra đĩa sao cho đẹp mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Món Với Cách Làm Rau Muống Xào Thịt Bò Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Ngon Giòn Ngay Tại Nhà
  • 3 Món Ngon Từ Cá Kèo: Cá Kèo Kho Tộ, Chiên Giòn Mắm Me, Cá Kèo Nấu Gì Ngon Nhất Đơn Giản Tại Nhà
  • Cá Bớp Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Thực Đơn Giảm Béo Bằng Rau Muống Trong 3 Ngày Hiệu Quả
  • 5 Phút Để Học Cách Làm Món Nộm Rau Muống Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gỏi Rau Muống Chiên Giòn Với Tôm Cho Người Suy Nhược
  • Cách Nấu Canh Rau Muống Quen Thuộc Thanh Đạm
  • Học Ngay Cách Làm Rau Muống Xào Chay Thanh Đạm
  • Cách Làm Những Món Ngon Từ Rau Muống
  • Rau Muống Xào Tỏi Ngon, Xanh Giòn Với Cách Làm Đơn Giản
  • Những điều cần lưu ý khi ăn rau muống để đảm bảo an toàn

    Hạn chế ăn rau muống trái mùa

    Ngày trước, muốn ăn rau muống thì phải đợi đến mùa. Tuy nhiên bây giờ, mùa nào cũng có rau muống, ngay đến vào mùa đông giá rét cũng có thể mua được rau. Có nhiều người do có sở thích là ăn rau muống, vì vậy mà bọn họ ăn cả rau trái mùa. Thường thì người trồng rau sẽ phải sự dụng một lượng lớn phân bón và thuốc bảo vệ thực vật dùng để chăm sóc rau rau trái mùa, bởi vì rau muống trái mùa cực kỳ khó trồng. Nếu bạn và gia đình bạn ăn phải những rau muống chưa phân giải hết lượng thuốc bảo vệ thực vật thì sẽ dẫn đến bị ngộ độc thực phẩm, cùng với đó sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào.

    Không ăn rau còn sống

    Kí sinh trùng, vi khuẩn, giun sán…thường xuất hiện trong rau muống còn sống. Chính vì vậy, các bạn không nên ăn rau muống sống mà hãy ăn rau đã được luộc chín, bởi như thế sẽ tránh được việc ăn phải những kí sinh trùng, vi khuẩn, giun sán…Khi những kí sinh trùng đi vào cơ thể, chúng sẽ bám vào ruột, chui qua thành ruột vào trong máu rồi lan đến toàn bộ cơ thể, vô cùng nguy hiểm.

    Những người nên hạn chế ăn rau muống

    Theo kinh nghiệm dân gian, những người bị viêm đau nhức khớp, bệnh gout hay bị viêm đường tiết niệu thận do sỏi và huyết áp cao thì không nên ăn rau muống. Bởi vậy, nếu gia đình bạn có người bị các bệnh này thì cũng nên hạn chế.

    Cách sử dụng rau muống an toàn

    • Trước khi bắt tay vào chế biến, công việc đầu tiên mà các bạn phải làm đó là đem rau đi rửa nhiều lần cho thật sạch, tốt hơn hết bạn nên lấy từng ngọn rau muống đem đi rửa sạch.
    • Sau khi rửa rau xong, các bạn nên ngâm rau trong một chậu nước đã được pha muối loãng trong khoảng 30 phút, hết thời gian bạn vớt ra rồi rửa lại một lần nữa, sau đó để ráo nước.
    • Để loại bỏ hết những ký sinh trùng gây hại, các bạn nên luộc chín rau muống.

    Còn sau đây, mời các bạn tham khảo cách làm nộm rau muống thịt bò:

    Cách làm nộm rau muống thịt bò

    Nguyên liệu cần có để làm món nộm rau muống thịt bò:

    • Rau muống tươi ngon, cọng nhỏ: 1 mớ
    • Thịt bò: 100 gr
    • Ớt: 2 quả
    • Tỏi: vài nhánh
    • Lạc rang giã dập: 50 gr
    • Chanh tươi: 1 quả
    • Gia vị: 3 thìa mắm, 2 thìa đường, 1 thìa mì chính

    Cách làm nộm rau muống thịt bò:

      Công việc đầu tiên mà các bạn phải làm đó chính là nhặt rau. Các bạn hãy nhặt bỏ hết tất cả các phần gốc già và các lá bị hỏng hoặc để tiết kiệm thời gian các bạn hãy nhờ người bán nhặt hộ cũng được. Sau khi nhặt rau xong, các bạn lấy một cái chậu nước, rồi cho thêm một chút muối, lấy tay khuấy đều lên để muối tan ra, cho rau muống vào ngâm trong khoảng 30 phút. Sau đó vớt ra rổ, rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch, để riêng ra một chỗ cho ráo nước.

    • Tiếp theo, các bạn lấy một cái nồi đã được cho nước vào, đặt lên bếp đun sôi. Đến khi nào nước trong nồi sôi, các bạn cho rau muống vào luộc sơ qua. Bạn nhớ không nên luộc quá lâu bởi rau sẽ bị nát, chỉ luộc cho đến khi nào rau chín tới. Sau đó, các bạn cho rau ra một cái bát to, để riêng ra một chỗ để cho rau nguội bớt và cũng như để ráo nước.
    • Tiếp đến, đối với hầu hết các món nộm thì một phần không thể thiếu đó chính là nước trộn nộm. Món nộm của bạn có ngon hay không đều phụ thuộc vào nước trộn nộm. Để có thể làm được nước trộn nộm, các bạn hãy làm theo các bước sau đây: Đầu tiên, các bạn đem 1/2 tỏi phần còn lại thì đem đi băm nhuyễn rồi để riêng ra một chỗ tí nữa dùng, ớt đi rửa sạch, rồi lấy dao thái nhỏ. Tiếp đến, bạn lấy một cái bát to để đựng nước trộn, cho tỏi và ớt đã được thái nhỏ vào, sau đó cho lần lượt mì chính, nước cốt chanh, đường, nước mắm vào bát, khuấy đều lên để cho tất cả hòa tan vào với nhau.
    • Tiếp tục với cách làm nộm rau muống thịt bò, các bạn lại lấy một cái bát to khác, cho rau muống đã được luộc sơ qua và để ráo ở trên vào bát, xong rồi đổ nước trộn đã làm xong ở trên vào bát rau muống, trộn đều lên để nước trộn ngấm đều vào rau muống.
    • Sau đó, bạn lấy thịt bò đem đi rửa qua nước sạch, rồi dùng dao thái thành từng miếng mỏng vừa ăn. Tiếp đến, bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, đợi một lúc cho dầu nóng thì mới cho tỏi băm vào phi thơm, rồi cho tiếp thịt bò vào xào, đảo đều và nhanh tay. Để tránh tình trạng thịt bò bị dai thì tốt nhất các bạn chỉ nên xào chín tới. Cuối cùng, bạn nêm nếm một chút gia vị vào thịt bò cho vừa miệng là được, rồi tắt bếp.
      Cuối cùng, các bạn đổ phần thịt bò đã được xào chín tới ở trên vào bát rau muống ban nãy, sau đó cho thêm lạc rang giã thô vào rồi trộn đều lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rau Muống Bào Món Ăn Dân Dã Mọi Người Đều Ưa Thích
  • Rau Muống Trộn Thịt Bò
  • Cách Làm Món Rau Muống Xào Thịt Bò Cực Đưa Cơm Cho Ngày Mát
  • Nộm Rau Muống Ngon Không Cưỡng Được Với 3 Cách Đơn Giản Sau
  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Rau Muống
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Xào Rau Muống Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Luộc Rau Muống Xanh Mướt Giòn Ngon Không Bị Đen
  • Kỹ Thuật Trồng Rau Muống Trong Thùng Xốp Cực Đơn Giản
  • Bà Đẻ Sau Sinh Bao Lâu Thì Ăn Được Rau Muống (Sinh Mổ Và Sinh Thường)
  • Xăm Môi Kiêng Rau Muống Trong Bao Lâu? Và Xăm Môi Kiêng Ăn Những Gì?
  • Sau Phun Môi Kiêng Rau Muống Bao Lâu?
  • Thịt bò xào rau muống là món ăn vô cùng quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến, làm thế nào cho thịt bò chín mềm và giữ được độ ngon ngọt, rau muống phải xanh giòn, thì không phải ai cũng biết.

    Chắc hẳn, đối với những chị em nội trợ đã quá quen thuộc với 2 loại nguyên liệu là rau muốngthịt bò. Đây không chỉ là hai loại thực phẩm có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe mà còn là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến nên vô vàn các món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau. Và món rau muống xào thịt bò chính là món ăn được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

    Nguyên liệu làm thịt bò xào rau muống

    • 200g thịt bò thăn
    • Rau muống
    • Tỏi
    • Gia vị: mắm, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.

    Cách làm rau muống xào thịt bò

    Bước 1: Rau muống mua về nhặt sạch lá úa và tỉa bớt lá, ngâm với nước muối pha loãng, sau đó rửa lại với nước sạch và vớt ra để ráo nước. Lưu ý, bạn nên chọn mua loại rau muống được trồng ở ao có thân to thẳng, ngọn non, lá xanh tươi mà không bị sâu. Nếu rau muống quá to bạn có thể chẻ đôi hoặc cắt thành từng khúc để dễ xào hơn.

    Bước 2: Tiếp theo, bạn bóc vỏ tỏi. Một nửa tỏi dùng để băm nhuyễn, nửa còn lại thì thái lát mỏng để chén riêng.

    Bước 3: Thịt bò sau khi mua về, rửa sơ, sau đó thái lát mỏng và ướp thịt với một thìa hạt nêm cùng với một thìa dầu ăn. Lưu ý: Bạn cần chọn mua thịt bò tươi thẫm màu, khi thái không được thái quá nhỏ hoặc quá vụn sẽ làm cho món thịt bò xào không được hấp dẫn.

    Bước 4: Đặt chảo lên bếp cho nóng, cho dầu ăn vào khi dầu nóng bạn lấy một chút tỏi cho vào chảo phi thơm vàng. Sau đó, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay với lửa to để thịt bò chín mềm mà không bị dai. Xào đến khi thịt bò vừa chín tới, bạn tắt bếp và cho thịt bò ra đĩa.

    Bước 5: Bạn lấy rau muống cho vào nước sôi luộc sơ, vớt ra thả ngay vào chậu nước lạnh cho rau xanh bóng và giòn. Tiếp theo, bạn cho ít dầu ăn vào chảo đun nóng, cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho rau muống vào, xào rau muống với lửa to. Nêm với một ít nước mắm, hạt nêm và một ít đường vào xào chín rau. Khi thấy rau chín giòn và xanh, bạn cho thịt bò vào xào đều tay. Rắc lên trên ít tiêu và tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rau Muống Xào Tỏi “chuẩn Cơm Mẹ Nấu”
  • Cách Nấu Món Rau Muống Xào Thịt Bò, Thịt Trâu Bổ Dưỡng
  • Mát Ruột Với Canh Rau Muống Khoai Sọ
  • Cách Nấu Canh Chua Rau Muống Đơn Giản Nhưng
  • Cách Nấu Cháo Tôm Cà Rốt Bổ Dưỡng Cho Bé 7 Tháng Tuổi
  • Hấp Dẫn Món Ngon Từ Rau Bò Khai

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Hầm Xương Bò Ngon, Nhanh Mềm Mà Không Bị Hôi Ngon Như Quán Phở
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Đơn Giản Tại Nhà Nhưng Đậm Đà Như Ngoài Hàng
  • Tổng Hợp Món Cháo Siêu Bổ Dưỡng Cho Mẹ Bầu Trong Giai Đoạn Thai Kỳ
  • Bà Bầu Ăn Hàu Được Không? Bà Bầu Ăn Hàu Có Tốt Không?
  • Cách Nấu Cháo Hạt Kê Cho Trẻ Ăn Dặm Đơn Giản Tại Nhà
  • Hấp dẫn món ngon từ rau bò khai

    .

    Rau bò khai có hình dáng khá giống ngọn su su nhưng mảnh và có màu xanh non hơn, dây giòn, dễ gãy. Rau còn có nhiều tên gọi khác như dã hiến, long châu sói, khau hương… Dù là loại rau dại đặc sản của một số tỉnh vùng núi phía Bắc nhưng giờ đây rau bò khai đã trở thành món ăn thường ngày trên mâm cơm của nhiều gia đình ở các buôn làng hay phố thị vùng cao nguyên Đắk Lắk.

    Chị Đỗ Thu Hiền (sinh sống ở thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp) cho biết rau bò khai là món rau dại đặc sản ở miền quê Lạng Sơn của chị. Bò khai mọc tự nhiên ở bìa rừng, vách núi. Khi đi rẫy, bà con thường tranh thủ hái thêm gùi rau mang về chế biến thành món ăn. Đúng như tên gọi, món ăn này có mùi hơi… khai. Vì thế, khi chế biến, người ta sẽ phải vò qua lá rau cho bớt mùi khai. Các mẹ, các chị thường chỉ chọn những chiếc lá hoặc ngọn non mang vò kỹ, rửa sạch nấu canh. Hương vị của rau bò khai rất đặc biệt, không hề lẫn với các loại rau rừng khác.

    Rau bò khai.

    Rau bò khai có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Như món rau bò khai xào với thịt bò, người ta rửa rau sạch, để ráo, đổ dầu vào chảo đun nóng phi tỏi thơm, cho thịt bò vào xào sơ rồi cho rau vào, thêm muối, mì chính xào nhanh tay là có ngay đĩa rau xanh mướt, thanh ngọt. Nhiều người dân lại ghiền món rau bò khai xào mì tôm. Mì tôm chần qua nước ấm cho mềm, phi hành thơm cho rau vào đảo đều nêm gia vị, đến khi rau chín tái thì cho mì vào trộn đều, thêm ít tiêu bột sẽ khiến món ăn thêm đậm đà.

    Món rau bò khai xào thịt bò.

    Ngoài ăn vì ngon, nhiều người còn chuộng rau bò khai vì nó còn được dùng như một vị thuốc quý. Đồng bào miền núi thường lấy và sử dụng toàn thân cây bò khai: thân, cành lá còn tươi hoặc đã phơi khô để sắc nước uống chữa viêm gan do siêu vi thường gặp ở phụ nữ và trẻ em, viêm đường tiết niệu, tiểu tiện không thông hoặc dùng nước sắc cây bò khai đều đặn để tán sỏi ở người bị sỏi thận.

    Dạ Yến Thảo

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cari Bò Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Đông Của Bé Thêm Phần Hấp Dẫn
  • Cách Làm Cháo Bầu Dục
  • Cách Nấu Canh Bầu Với Tôm Tươi, Tép Khô Ngon Nhất Tại Nhà
  • 【7/2021】Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cua Biển Nấu Bầu Cực Ngon【Xem 882,684】
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Đơn Giãn Dễ Nhớ
  • Thịt Bò Xào Với Gì Thì Ngon? Bật Mí 2 Món Rau Xào Với Thịt Bò Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hôm Nay 8/3, Các Ông Cổ Vũ Các Bà Nấu Ăn (2)
  • Hoa Hậu Khánh Vân Một Mình Gánh Team Với Tài Nấu Ăn “miễn Chê”, Thắng Đậm Đội “bà Mẹ 2 Con” Lâm Vỹ Dạ
  • Lần Đầu “xuất Ngoại Nấu Ăn”, Trọng Hiếu
  • Tuyền Mập Thất Bại Trong Cuộc So Tài Nấu Chè Vì Đồng Đội Ngủ Quên
  • Tổ Dịch Vụ Nấu Ăn Của Phụ Nữ Xã Bắc Phong
  • Thịt bò xào với gì thì ngon? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc. Trong bài viết này đầu bếp tìm việc sẽ đưa ra các thông tin vềcác món rau xào với thịt bò siêu thơm ngon để bạn tham khảo.

    Thịt bò xào với gì thì ngon và bổ dưỡng?

    • Rau muống: Rau muống là loại rau đã quá quen thuộc trong bữa cơm của người Việt. Nó có thể chế biến theo nhiều cách như luộc, xào, nấu canh, làm gỏi… Rau muống mà kết hợp với thịt bò sẽ tạo nên một món ăn vừa cung cấp đủ đạm mà lại nhiều chất xơ và vitamin.
    • Rau cần:món ngon không quá xa lạ với chúng ta, rau cần không chỉ nhiều chất xơ và vitamin mà nó còn được coi là cây thuốc có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể con người.
    • Rau cải: Thịt bò mềm thơm kết hợp cùng độ giòn và vị ngọt của rau cải thực sự tạo nên một món xào ngon đến khó cưỡng. Rau cải có tác dụng làm mát gan, tốt cho hệ tiêu hóa và còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.
    • Rau má: Rau má từ lâu đã được biết đến là loại rau với nhiều công dụng tốt như làm đẹp da, tốt cho tim mạch, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa ung thư… Người ta vẫn hay uống nước ép rau má cũng vì vậy. Rau má xào thịt bò cũng là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn đừng nên bỏ qua.
    • Hoa thiên lý: Hoa thiên lý được coi là một loại rau ngon và cũng là vị thuốc tốt. Nó công dụng trị mất ngủ, giảm đau xương khớp… Thiên lý xào thịt bò từ lâu cũng đã trở thành một món ngon quen thuộc trong thực đơn hàng ngày của người dân Việt Nam.

    Ngoài ra, người ta cũng thường xào thịt bò với các loại rau như là rau bí, giá đỗ, su su, mùng tơi… Tất cả đều có hương vị thơm ngon riêng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

    “”” Tìm hiểu thêm: Các việc làm đầu bếp lương cao tại https://timviec.com.vn/

    Công thức nấu các món rau xào với thịt bò ngon tuyệt.

    Rau cần xào thịt bò

    • Thịt bò mua về rửa sạch rồi thái thành lát mỏng. Ướp thịt với nước tương, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, tỏi băm rồi để 1 lúc cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng thì phi thơm tỏi rồi đổ bò xào. Tiếp đó cho hành tây thái mỏng vào cùng và nêm gia vị cho vừa ăn.
    • Tắt bếp rồi cho rau cần vào chảo thịt bò hành tây, đảo đều. Cần sẽ chín nhờ hơi nóng lưu lại trong nồi. Nhờ thế rau cần chỉ chín vừa tới, lúc ăn vẫn giữ được độ giòn. Nếu bật bếp mà nấu sẽ khiến rau cần không còn giòn ngon.
    • Rau cần chín, trút tất cả ra đĩa và ăn khi còn nóng.

    Hoa thiên lý xào thịt bò

    • 150 gram hoa thiên lý
    • 200 gram thịt bò phi lê
    • 1 củ hành tóm
    • 1 củ tỏi
    • Dầu ăn, dầu hào, bột canh, hạt tiêu
    • Đi chợ mua hoa thiên lý nhớ chọn hoa còn tươi thì nó mới ngọt và có độ giòn đặc trưng. Sau khi mua về thì nhặt bỏ cuống già và những phần hoa vàng úa đi. Tiếp đó mang hoa thiên lý rửa sạch rồi để ráo.
    • Hành tím và tỏi bóc vỏ rồi băm nhỏ. Thịt bò rửa sạch, thái mỏng rồi ướp với nửa thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe dầu hào, 1 thìa cafe hạt tiêu, hành tím băm và 1/2 phần tỏi băm. Trộn đều và để 15 phút cho thịt ngấm gia vị.
    • Thịt đã ngấm thì cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào rồi phi thơm 1/2 phần tỏi còn lại, sau đó cho thịt vào xào sơ trên lửa lớn rồi trút ra đĩa. Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo đó, dầu nóng rồi thì đổ thiên lý vào xào. Hoa thiên lý cũng nên xào nhanh trên lửa to để hoa giữ được màu xanh và độ giòn đặc trưng.
    • Lời khuyên từ đầu bếp là khi thiên lý gần chín thì đổ lại thịt bò vào trong chảo, đảo nhanh tay rồi nêm lại gia vị lần cuối cho vừa miệng. Đảo thêm 1 lát vào trút hoa thiên lý và thịt bò ra đĩa để thưởng thức.

    Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết thịt bò xào với gì thì ngon và tìm ra được 2 công thức đơn giản dễ làm về thịt bò xào rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Xương Bò Hầm Thơm Ngon Trọn Vị
  • Hướng Dẫn Nấu Đuôi Bò Canh Củ Cải Thanh Mát Cho Cả Gia Đình
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Bò Viên Ngon Nóng Hổi Vừa Thổi Vừa Ăn
  • Bí Quyết Làm Món Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Cực Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Liệu Bạn Biết Được Bao Nhiêu Món Ăn Với Bò Viên Ngon Mà Dễ Làm?
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100