Cách Làm Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Hoặc Lò Vi Sóng

--- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Những Cách Hay Chế Biến Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Sao Không?
  • Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Lạ
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Pizza là món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý, sau đó mới tràn sang các nước Châu Âu rồi Châu Á và xuất hiện ở hầu hết các nước trên thế giới cho đến hiện nay.

    Ở Việt Nam, Pizza được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và được đánh giá là món “khá sang chảnh” khi mua pizza ở tiệm vừa đắt, kích cỡ lại nhỏ, đôi khi còn không được đúng khẩu vị. Tuy nhiên, nếu bạn thử làm bánh pizza thì sẽ phát hiện chúng không khó chút nào, bạn chỉ việc tốn tiền mua một chút nguyên liệu ở siêu thị về, chuẩn bị sẵn một chiếc chảo hoặc lò vi sóng là có thể làm được chiếc bánh pizza cực ngon tại nhà.

    Cách làm pizza xúc xích bằng chảo hoặc lò vi sóng

    Có vô số loại pizza khác nhau, đặc trưng bởi tên gọi và đặc điểm của xứ sở làm ra nó. Riêng tại Việt Nam, Pizza có rất nhiều loại biến thể, nổi tiếng nhất là các loại pizza thịt bò, pizza thịt ba chỉ, pizza giăm bông, pizza nấm, pizza dứa, pizza ớt, pizza hành tây,… nhưng phổ biến nhất thì phải kể đến pizza xúc xích.

    Các loại pizza trên có công thức làm đế bánh như nhau, sự khác biệt là ở nhân bánh và nước sốt.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm pizza xúc xích tại nhà:

    Nguyên liệu làm đế pizza:

    + ½ kg bột mì

    + ½ thìa men nở bột năng

    + ¼ thìa đường

    + 5g muối

    + 50ml dầu olive

    + 300ml nước.

    Nguyên liệu làm nhân pizza:

    Sốt cà chua Mỹ mua sẵn ngoài tiệm, ớt xanh, ớt đỏ, hành tây, xúc xích, phô-mai Mozzarella Anchor. (Bạn có thể cho thêm tôm, hành tây … nếu thích).

    Dụng cụ làm pizza:

    Âu to đựng bột, mâm hoặc mặt bàn phẳng để nhào bột, chảo dầy và khả năng chống dính phải tốt, cần có nắp đậy kín để giữ nhiệt. Hoặc nếu không bạn có thể sử dụng lò vi sóng thay thế cho chảo.

    Các bước làm pizza xúc xích bằng chảo hoặc lò vi sóng

    Bước 1: Làm đế pizza xúc xích:

    + Cho bột mì, men nở, đường, muối vào âu to, rồi trộn hỗn hợp cho đều, sau đó đổ nước vào và nhào bánh thành một khối bột dẻo, nhuyễn và mịn.

    + Trùm khăn hoặc màng nilong lên hộp và chờ trong khoảng 20 phút thì bột sẽ nở to và tràn ra âu.

    + Rắc dầu oliu vào bột và nhào nặn tiếp. Lại đậy màng bọc lại trong tầm 1 tiếng nữa để bột nở gấp đôi.

    + Bước tiếp theo là nhồi bánh.

    Hướng dẫn thao tác nhồi bánh: Chuẩn bị một mặt phẳng sạch (dùng mặt bàn hoặc mâm cơm,…) và rắc một lớp mỏng bột áo khô lên. Bạn bắt đầu nhào bánh bằng cách đẩy cục bột ra, rồi gập lại và lại đẩy. Sau một thời gian nhồi bánh mà bạn thấy bột mịn, dẻo thì thử bằng cách ấn sâu vào bột tầm 1-2cm mà thấy vết lõm phồng trở lại ngay chứng tỏ độ đàn hồi tốt là được.

    + Chia bột ra làm nhiều phần để làm đế bánh.

    + Đặt từng phần lên, vê thành cục, sau đó dùng ngón tay cán mỏng đều thành miếng tròn, dẹt và mỏng, mỗi miếng sẽ là một đế bánh pizza.

    Bước 2: Làm nhân pizza xúc xích

    Tùy từng loại pizza mà công thức làm nhân bánh khác nhau. Đối với pizza xúc xích, công thức làm nhân bánh bao gồm:

    + Ớt xanh, ớt đỏ…thái hạt lựu, hành tây thái nhỏ.

    + Xúc xích thái lát

    + Cho một ít dầu vào để xào ớt xanh, ớt đỏ và hành tây qua một lượt. Lưu ý là bạn không nên xào chín quá.

    Bước 3: Hoàn thành pizza

    + Đặt bột lên khay nướng và dàn đều một lớp sốt cà chua Mỹ để nhân bám vào mặt bánh.

    + Rắc phần nhân bánh đã được chế biến sẵn lên trên

    + Rắc phô mai Mozzarella Anchor bào mỏng lên trên cùng

    + Bạn đặt pizza vào đĩa và đặt trong lò vi sóng, bật chế độ girl và đợi. Trong lúc này, phô mai sẽ chảy tràn ra bánh và mất khoảng 15 phút để nhân và bánh chín.

    + Bước cuối cùng thì bạn mang chiếc pizza ra và đặt lên chảo nóng có tráng sẵn một lớp dầu mỏng, để lửa nhỏ hết cỡ cho đến khi đế pizza chuyển sang vàng giòn, ăn không cháy là được.

    * Chú ý: Nếu như bạn không có lò vi sóng và chỉ có chảo không, bạn có thể làm theo cách sau:

    + Đặt chảo lên bếp, cho lửa vừa rồi tráng một lớp dầu để đun miếng đế bánh pizza trong khoảng 1 phút đến khi mặt dưới tấm bánh ngả vàng thì lật mặt bánh.

    + Làm các bước tương tự như trên: Rưới nước sốt rồi cho nhân bánh vào: Hành tây, ớt chuông, xúc xích và cuối cùng là phô mai rưới lên trên. Lưu ý là lúc này cần hạ lửa nhỏ.

    + Đậy nắp trong khoảng 4-5 phút. Cho đến khi mặt dưới cũng chín vàng, phô mai chảy hết thì hoàn thành.

    Vậy là pizza xúc xích đã hoàn thành! Vừa đơn giản, dễ làm mà chi phí làm ra chiếc bánh pizza này lại chưa bằng một nửa so với việc mua ngoài phải không nào? Chắc hẳn khi đã quen tay với cách làm pizza xúc xích này, bạn sẽ muốn làm thường xuyên cho cả nhà thưởng thức đó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giúp Chị Em Nội Trợ Với Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Sanyo
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Sharp R
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Vi Sóng Sharp An Toàn, Đúng Cách
  • Làm Bắp Rang Bơ “siêu Nhanh” Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Bỏng Ngô (Bắp Rang Bơ) Bằng Lò Vi Sóng Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Vi Sóng Panasonic

    --- Bài mới hơn ---

  • Hâm Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Có Tốt Không?
  • Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Sẽ Làm Bạn Ốm?
  • Nấu Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng, Hại Hay Lợi?
  • Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé Theo Tỉ Lệ 1:10
  • Nồi Nấu Cháo Cho Bé Ăn Dặm Bbcooker Hàn Quốc
  • Nhiều khách hàng liên hệ tới chúng tôi để nhờ tư vấn và hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Panasonic đúng nhất. Chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm nhất định, đơn giản và dễ hiểu nhất giúp quý khách hàng và bạn đọc có thể ghi nhớ và áp dụng khi dùng lò vi sóng Panasonic.

    Nhớ kỹ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng lò vi sóng Panasonic:

    Đảm bảo rằng mọi dụng cụ đựng đồ ăn mà bạn cho vào lò vi sóng, dù làm bằng thủy tinh, sứ, hay nhựa đều thuộc diện “an toàn với lò vi sóng”.

    Không sử dụng hộp đựng bằng kim loại, vì vi sóng có thể bật ra gây tia lửa và hỏa hoạn.

    Không đun nước hoặc các chất lỏng khác quá thời gian quy định của nhà sản xuất hoặc theo công thức nấu ăn. Việc quá nhiệt có thể xảy ra khi nước trong cốc bị đun quá lâu. Khi đó, nước trông bình thường, nhưng khi đưa ra ngoài nó sẽ bắn lên khỏi cốc.

    Không đun nước hai lần – vì dễ làm tăng nguy cơ quá nhiệt. Nước có đường hoặc cà phê sẽ làm giảm nguy cơ này.

    Đừng bao giờ vận hành lò vi sóng khi cửa bị hỏng hoặc không đóng khít.

    Tốt nhất nên đứng cách xa lò vi sóng khoảng 1 mét để đảm bảo an toàn khi lò đang hoạt động.

    Nhớ sử dụng nắp đậy bằng nhựa an toàn với lò vi sóng để đậy thức ăn khi nấu nếu trong công thức món ăn yêu cầu. Để hở một góc giúp hơi nước bay lên, không tích áp suất gây nguy hiểm.

    Lưu ý khi nấu ăn bằng lò vi sóng Panasonic:

    Thịt sau khi rã đông bằng lò vi sóng thì nên nấu ngay. Vì lò vi sóng đã làm thức ăn chín một phần, nếu không nấu ngay vi khuẩn có thể sinh sôi nảy nở trong đó.

    Nói chung, vùng ngoài của thức ăn sẽ chín nhanh hơn. Vì thế hãy sắp đặt thức ăn, chẳng hạn các miếng filê cá, sao cho phần mỏng hơn nằm ở tâm đĩa.

    Thức ăn đưa ra khỏi lò thường rất nóng, vì thế hãy sử dụng tay gắp và cẩn thận. Nếu thức ăn được đậy trong khi nấu, hãy hé mở nắp một lúc để hơi nước không có dịp làm bỏng tay bạn khi mở ra.

    Hầu hết các lò vi sóng đều có những điểm nóng tập trung, vì thế nếu bạn ăn hoặc uống đồ trực tiếp lấy từ lò ra, vài chỗ nóng có thể khiến bạn bị bỏng.

    Ngược lại, cũng có những chỗ lạnh mà thức ăn chưa đủ nóng để diệt khuẩn. Bạn nhớ đảo đều cẩn thận để tránh hiện tượng này.

    Để kiểm tra xem cái đĩa nhà bạn có an toàn với lò vi sóng không, hãy thử theo cách đơn giản sau:

    Đặt một cốc đầy nước và chiếc đĩa bạn muốn thử vào lò vi sóng. Đun ở 100% công suất trong 1 phút. Nếu nước đã nóng lên và cái đĩa vẫn mát, thì nó an toàn để sử dụng trong lò vi sóng. Nếu đĩa nóng lên, nó đã chứa chì hoặc kim loại và không nên sử dụng trong lò.

    Vệ sinh lò vi sóng Panasonic đơn giản nhất:

    Muốn rửa sạch lò dễ dàng, bỏ hai thìa súp nước chanh trong 1 cốc nước, đặt cốc này trong một cốc đong. Bật lò ở chế độ cao trong 2 – 3 phút, cho đến khi dung dịch sôi thì tắt.

    Để cốc ở trong lò mà không mở cửa trong 5 phút. Bỏ cốc ra ngoài. Sau đó, bạn có thể dễ dàng lau sạch lò bằng một khăn giấy.

    Tin bài từ chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ăn Cực Hấp Dẫn Được Nấu Bằng Lò Vi Sóng
  • Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Có Tốt Không, Có Gây Hại Cho Sức Khỏe Không
  • Nữ Ca Sĩ Yêu Chàng Cầu Thủ Vàng: Từng Ở Nhà Trọ 10M2, Nấu Ăn Chỉ Với Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm 3 Món Ngon Cực Đơn Giản Chỉ Với Một Chiếc Nồi Cơm Điện Sunhouse
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Chỉ Với Nồi Cơm Điện Dễ Như Ăn Kẹo
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Siêu Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Nướng Bằng Lò Vi Sóng Được Không?
  • Cách Làm Tôm Khô Tại Nhà Bằng Lò Vi Sóng Và Lò Nướng.
  • Bánh Mochi Trà Xanh Bằng Lò Vi Sóng
  • 2 Cách Làm Mứt Rau Câu Dẻo Ngon Bằng Lò Nướng, Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Pate Gan Heo Nướng Bằng Lò Đơn Giản Mà Ngon Không Tưởng
  • Mua Pizza ở tiệm vừa đắt, vừa không đúng khẩu vị khiến nhiều bà nội trợ chọn hình thức tự làm Pizza tại nhà, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm lại hợp khẩu vị cho các thành viên trong gia đình.

    Nguyên liệu làm bánh Pizza bằng lò vi sóng

    – Nửa cân bột mì (bạn nên sử dụng bột mì số 11, bột mì đa dụng)

    – Nửa thìa men nở (men instant)

    – ¼ thìa đường

    – 5 gr muối

    – 50ml dầu oliu (hay còn gọi là dầu olive)

    – 300ml nước

    – Sốt cà chua

    – Nhân bánh (dăm bông, thịt hun khói, xúc xích, mực cắt khoanh, tôm, hành tây… ) tùy ý.

    Hướng dẫn cách làm bánh pizza bằng lò vi sóng

    Chú ý là để có thể làm pizza thì lò vi sóng phải là loại lò vi sóng có nướng, ví dụ như các dòng …

    Làm đế pizza bằng lò vi sóng

    – Cho men nở vào 1 cốc nước ấm, để khoảng 30 phút rồi trộn bột với số nước còn lại đến khi hòa quyện thành 1 khối bột ẩm vừa phải. Đặt bột vào âu, trùm khăn hoặc màng nilong lên để bột nghỉ khoảng 20 phút. Lưu ý là sử dụng âu to bởi bột sẽ nở ra tràn âu.

    – Cho dầu oliu, đường, muối vào âu bột trộn đều. Lại đậy nắp hoặc màng nilong lại rồi để bột nghỉ thêm 15 phút nữa.

    – Rắc 1 lớp mỏng bột áo khô lên mặt bàn sạch. Thao tác nhồi bánh là bạn dùng 2 tay đẩy cục bột ra ngoài, gập lại rồi lại đẩy, nhồi khoảng 20 phút đến khi bột mịn dẻo, đàn hồi. Thử độ bột bằng cách ấn thử vào bột, thấy vết lõm đàn hồi phồng trở lại thì được.

    – Thoa dầu oliu lên khối bột vừa nhồi. Cho lại vào thố, đậy khăn ẩm hoặc dùng nilong bọc kín để trong nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi. Thử độ bột bằng cách dùng tay ấn sâu khoảng 1cm-2cm thấy bột không nở trở lại là được.

    – Sau khi lấy bột ra ngoài bạn dùng tay ép nhẹ cho bột xẹp bớt, chia làm 3 phần đều nhau. Chúng ta sẽ có 3 đế pizza, tha hồ thử các kiểu nhân với lò vi sóng.

    – Lau sạch bàn, rắc lên 1 lớp bột mỏng, đặt từng phần nhân lên, vê tròn, dùng ngón tay ép nhẹ hoặc ấn nhẹ tạo bột thành hình tròn mỏng, tùy vào bạn muốn nhân pizza của mình dày mỏng thế nào. Lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh. Trùm nilong để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Làm nhân bánh pizza bằng lò vi sóng

    Trong số các dòng lò vi sóng có nướng, thì các thương hiệu như lò vi sóng Sharp có nướng, lò vi sóng Electrolux có nướng, lò vi sóng Samsung có nướng…

    – Đặt bột lên khay nướng, dàn đều 1 lớp sốt cà chua, ketchup hoặc sốt gì đó tùy bạn.

    – Đặt các loại nhân xắn nhỏ và đã làm chín lên trên. Các loại nhân này nên xào và thêm gia vị nhạt cho pizza được đậm đà. Thường thì hay có dứa, hành tây, ngô hạt, nấm, dứa ớt, mực xắt khoanh, tôm xắt mỏng, thịt hun khói…

    – Rắc phô mai Mozzarella bào mỏng lên trên cùng.

    Nướng pizza bằng lò vi sóng

    – Bạn đặt bánh pizza vào trong lò vi sóng, bật chế độ girl trong vòng 15 phút. Phô mai chảy tràn ra là được.

    – Sau đó bạn đặt 1 cái chảo lên bếp, tráng lớp dầu mỏng sau đó cho pizza vào nướng với lửa nhỏ liu riu cho đến khi đế vàng ròn.

    Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

    Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Vừa Đơn Giản Vừa Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối (Không Cần Lò Nướng) Và Sốt Phô
  • Muốn Nướng Bánh Pizza Bằng Lo Vi Sóng Thì Làm Thế Nào?
  • Vào Bếp Với Cách Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Tại Nhà
  • Những Món Bánh Siêu Dễ Với Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Chuẩn Vị Ý

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Dụng Của Bột Sắn Dây Và Cách Nấu Chỉ Mất 1 Phút
  • Tiện Lợi Hơn Với Cách Nướng Pizza Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Chế Biến 5 Món Ngon Cho Bữa Sáng Bằng Lò Vi Sóng
  • 8 Thực Phẩm Ăn Sống Tốt Hơn Nấu Chín
  • Nấu Cơm Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Pizza là một loại bánh thơm ngon đặc trưng của đất nước Italy xa xôi được du nhập vào nhiều nước trên thế giới. Cùng JAMJA’s BLOG khám phá cách làm pizza bằng lò vi sóng ngon ngất ngây, chuẩn vị Ý.

    Nguồn gốc lâu đời của bánh pizza

    Có thể nói rằng, bánh pizza là sự nổi tiếng và nét đặc trưng nét văn hóa ẩm thực nước Ý. Bánh pizza được người dân của nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Vậy bạn có tò mò loại bánh đặc biệt này có nguồn gốc và ra đời đặc biệt như thế nào không?

    Cách làm pizza bằng lo vi sóng nhanh gọn

    Nếu gia đình không có đủ điều kiện mua lò nướng, bạn cũng vẫn có thể sử dụng thay thế bằng chiếc lò vi sóng thông dụng để nướng bánh pizza. Những chiếc bánh pizza thơm ngon hấp dẫn với sợi phô mai kéo dài khiến cho bất kì ai cũng thích mê. Nhiều thành viên gia đình yêu thích món bánh này đặc biệt là các em nhỏ nhưng lại không làm tại nhà vi không đủ nguyên liệu. Với công thức cách làm bánh pizza bằng lò vi sóng thơm ngon, tuyệt hảo chiêu đãi cả nhà.

    • Bột mì: 500g
    • Men nở: nửa thìa cà phê
    • Đường
    • Muối
    • Dầu oliu
    • Nước lọc
    • Sốt cà chua
    • Phô mai
    • Nguyên liệu nhân bánh: giăm bông, thịt muối, xúc xích, mực tươi, tôm, hành tây (tùy vào sở thích mà mua loại nhân mình cần)

    Bước 2:

    Bột bánh đã hoàn thành. Bạn nên tiếp tục làm lớp đế bánh bên dưới. Trải một lớp bột mỏng lên mặt phẳng, cho khối bột lên trên lớp bột mỏng đó. Dùng hai tay nhào bột cho đến khi hỗn hợp bột trở nên mịn và dẻo hơn, độ đàn hồi tốt. Nhồi khối bột trong khoảng 20 phút. Muốn kiểm tra bột bánh hoàn chỉnh hay chưa thì ấn nhẹ vào, nếu vết lõm trên bột phồng trở lại thì đã được.

    Tiếp tục thêm một chút dầu oliu vào hỗn hợp bột. Cho lại bột vào trong bát tô, đậy trên chốc là chiếc khăn ẩm bọc kín bột, ủ thêm khoảng 1 giờ để bột được nở tối đa. Sau khi để bột nở hoàn thành, dùng tay cho khí bớt ra ngoài, chia bột thành 3 miếng như nhau. Từ 3 miếng bột này bạn có thể làm thành 3 đế bánh pizza. Bạn có thể tha hồ chọn nhân cho bánh pizza.

    Bước 3:

    Đặt lớp bột này lên khay nướng, trước tiên dàn đều một lớp nước sốt cà chua. Tiếp tục xếp các loại nguyên liệu (chú ý các nguyên liệu này cần xào qua trước). Nhân bánh pizza thường có rau và hải sản, thực phẩm như: dứa thơm, hành tây, ngô ngọt, nấm thái miếng, ớt chuông, mực cắt miếng, tôm và thịt muối,… Cuối cùng rắc một lớp phô mai bào mỏng lên trên.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Sấy Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Đúng Điệu
  • Truyện 4 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Hay Nên Đọc
  • 4 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Tốt Nhất
  • Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Nhất Định Bạn Nên Đọc
  • Tiện Lợi Hơn Với Cách Nướng Pizza Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến 5 Món Ngon Cho Bữa Sáng Bằng Lò Vi Sóng
  • 8 Thực Phẩm Ăn Sống Tốt Hơn Nấu Chín
  • Nấu Cơm Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Những Nguy Hiểm Cần Tránh
  • Cách Nấu Cá Lóc Kho Tộ Thơm Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Pizza đã quá quen thuộc với các chị em nội trợ và cũng là món ăn yêu thích của nhiều người nữa. Các bạn nhỏ còn ghiền luôn món ăn này cơ, cứ đến tiệm là lại đòi ăn pizza. Các mẹ muốn yên tâm hơn thì cũng có thể chế biến pizza tại nhà cho cả gia đình. Nếu có lò vi sóng thì quá tiện lợi luôn rồi, các mẹ có thể áp dụng luôn cách nướng pizza bằng lò vi sóng cực đơn giản ngay tại nhà!

    Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

    • Nửa cân bột mì (bạn nên sử dụng bột mì số 11, bột mì đa dụng)
    • Nửa thìa men nở (men instant)
    • ¼ thìa đường
    • 5 gr muối
    • 50ml dầu oliu (hay còn gọi là dầu olive)
    • 300ml nước
    • Sốt cà chua
    • Phô mai
    • Nhân bánh (dăm bông, thịt hun khói, xúc xích, mực cắt khoanh, tôm, hành tây….) tùy ý.

    Chi tiết cách nướng pizza bằng lò vi sóng cực đơn giản và tiện lợi

    Bước 1: Tiến hành làm đế pizza

    Bạn cho men nở vào 1 cốc nước ấm, rồi bạn để khoảng 30 phút sau đó đem trộn bột với số nước còn lại đến khi hòa quyện thành 1 khối bột ẩm vừa phải. Bạn để bột vào trong âu to, sau đó trùm nilong kín miệng để cho bột được nghỉ. Sau 30 phút thì bột sẽ nở ra.

    Tiếp đến bạn cho dầu oliu, đường, muối vào âu bột vừa ủ đem trộn đều. Sau đó bạn lại để bột ue thêm 15 phút nữa.

    Bạn rắc 1 lớp mỏng bột áo khô lên mặt bàn sạch. Bạn nhồi, đảo bột khoảng 20 phút đến khi bột mịn dẻo, đàn hồi. Bạn ấn thử vào bột, thấy vết lõm đàn hồi phồng trở lại thì được.

    Tiếp đến bạn thoa dầu oliu lên khối bột vừa nhồi. Rồi lại bọc kín, để bột được nghỉ khoảng 1 tiếng cho bột được nở hơn nữa.

    Bạn rắc lên 1 lớp bột mỏng lên bàn, rồi đặt từng phần nhân lên. Bạn tạo bột thành những đế pizza vừa mỏng theo ý thích của bạn. Sau đó bạn lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh, rồi trùm nilong để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Bước 2: Làm nhân bánh

    Thế là cũng xong đế bánh pizza rồi, giờ tiến hành làm nhân bánh pizza thôi nào.

    Đầu tiên bạn đặt bột lên khay nướng, dàn đều 1 lớp sốt cà chua, ketchup hoặc loại sốt nào đó mà bạn thích.

    Phần nhân thường có dứa, hành tây, ngô hạt, nấm, dứa ớt, mực xắt khoanh, tôm xắt mỏng, thịt hun khói,…được cắt nhỏ hạt lựu, làm chín với gia vị vừa phải. Rồi bạn cho phần nhân này đều trên mặt đễ pizza.

    Bạn đặt chảo lên bếp, rồi tráng lớp dầu mỏng sau đó cho pizza vào nướng với lửa nhỏ liu riu cho đến khi đế vàng giòn là pizza đã được rồi.

    Lời kết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Của Bột Sắn Dây Và Cách Nấu Chỉ Mất 1 Phút
  • Cách Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Chuẩn Vị Ý
  • Cách Làm Thịt Bò Sấy Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Sườn Bò Nướng Bằng Lò Vi Sóng Ngon Đúng Điệu
  • Truyện 4 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Hay Nên Đọc
  • Bí Quyết Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Vừa Đơn Giản Vừa Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Flan Thơm Ngon, Làm Bánh Flan Bằng Lò Vi Sóng
  • 1️⃣ Cách Làm Pate Gan Heo Nướng Bằng Lò Đơn Giản Mà Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Hành Phi Giòn Tan Vàng Rộm Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Sữa Chua “yaourt Ngon” Bằng Máy Ủ Sữa Chua
  • Nên Mua Lò Nướng Hay Nồi Chiên Không Dầu Để Nướng Thịt
  • – Nửa cân bột mì (bạn nên sử dụng bột mì số 11, bột mì đa dụng)

    – Nửa thìa men nở

    – ¼ thìa đường

    – 5 gr muối

    – 50ml dầu oliu

    – 300ml nước

    – Sốt cà chua

    – Phô mai

    – Nhân bánh (dăm bông, thịt hun khói, xúc xích, mực cắt khoanh, tôm, hành tây… ) tùy ý

    – Cho dầu oliu, đường, muối vào âu bột trộn đều. Lại đậy nắp hoặc màng nilong lại rồi để bột nghỉ thêm 15 phút nữa.

    – Rắc 1 lớp mỏng bột áo khô lên mặt bàn sạch. Thao tác nhồi bánh là bạn dùng 2 tay đẩy cục bột ra ngoài, gập lại rồi lại đẩy, nhồi khoảng 20 phút đến khi bột mịn dẻo, đàn hồi. Thử độ bột bằng cách ấn thử vào bột, thấy vết lõm đàn hồi, phồng trở lại thì được.

    – Thoa dầu oliu lên khối bột vừa nhồi. Cho lại vào thố, đậy khăn ẩm hoặc dùng nilon bọc kín để trong nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi. Thử độ bột bằng cách dùng tay ấn sâu khoảng 1cm-2cm thấy bột không nở trở lại là được.

    – Sau khi lấy bột ra ngoài bạn dùng tay ép nhẹ cho bột xẹp bớt, chia làm 3 phần đều nhau. Chúng ta sẽ có 3 đế pizza, tha hồ thử các kiểu nhân với lò vi sóng.

    – Lau sạch bàn, rắc lên 1 lớp bột mỏng, đặt từng phần nhân lên, vê tròn, dùng ngón tay ép nhẹ hoặc ấn nhẹ tạo bột thành hình tròn mỏng, tùy vào bạn muốn nhân pizza của mình dày mỏng thế nào. Lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh. Trùm nilong để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Làm nhân bánh pizza nướng lò vi sóng

    – Đặt bột lên khay nướng, dàn đều 1 lớp sốt cà chua, ketchup hoặc sốt gì đó tùy bạn.

    – Đặt các loại nhân xắt nhỏ và đã làm chín lên trên. Các loại nhân này nên xào và thêm gia vị nhạt cho pizza được đậm đà. Thường thì hay có dứa, hành tây, ngô hạt, nấm, dứa ớt, mực xắt khoanh, tôm xắt mỏng, thịt hun khói…

    – Rắc phô mai Mozzarella bào mỏng lên trên cùng. Nướng pizza bằng lò vi sóng – Bạn đặt bánh pizza vào trong lò vi sóng, bật chế độ girl trong vòng 15 phút. Phô mai chảy tràn ra là được.

    – Sau đó bạn đặt 1 cái chảo lên bếp, tráng lớp dầu mỏng sau đó cho pizza vào nướng với lửa nhỏ liu riu cho đến khi đế vàng ròn. Chiếc pizza làm bằng lò vi sóng có vỏ xốp vàng giòn, nhân ăn mềm, thơm và đậm đà mùi gia vị. Làm pizza bằng lò vi sóng thì cực dễ dàng và đơn giản, đây chắc chắn sẽ là món khoái khẩu của cả gia đình.

    Theo topgia

    BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: anhtc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Mứt Bằng Lò Vi Sóng
  • Làm Mứt Bằng Lò Vi Sóng Đón Tết
  • Làm Bánh Mochi Kem Cực Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Mách Bạn Cách Làm Hoa Khô Bằng Lò Vi Sóng An Toàn Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Vừa Đơn Giản Vừa Ngon Không Cần Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Siêu Đơn Giản
  • Làm Bánh Nướng Bằng Lò Vi Sóng Được Không?
  • Cách Làm Tôm Khô Tại Nhà Bằng Lò Vi Sóng Và Lò Nướng.
  • Bánh Mochi Trà Xanh Bằng Lò Vi Sóng
  • 2 Cách Làm Mứt Rau Câu Dẻo Ngon Bằng Lò Nướng, Lò Vi Sóng
  • Nhiều bà nội trợ có gia đình thích ăn pizza nhưng lại ngại mình không có nguyên liệu và sợ cách làm phức tạp nên thường mua ở tiệm. Nhưng pizza ở tiệm vừa đắt, đôi khi lại không đúng khẩu vị. Làm bánh pizza bằng lò vi sóng vừa đơn giản vừa có thể điều chỉnh theo ý thích của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn chưa có lò vi sóng có thể tham khảo sản phẩm Sanyo EM-G2088V, lò vi sóng Sanyo EM-G2088V kế hợp nướng sẽ làm món pizza của bạn ngon hơn.

    Hướng dẫn làm pizza bằng lò vi sóng

    Nguyên liệu:

    – Nửa cân bột mì (bạn nên sử dụng bột mì số 11, bột mì đa dụng)

    – Nửa thìa men nở (men instant)

    – ¼ thìa đường

    – 5 gr muối

    – 50ml dầu oliu (hay còn gọi là dầu olive)

    – 300ml nước

    – Sốt cà chua

    – Phô mai

    – Nhân bánh (dăm bông, thịt hun khói, xúc xích, mực cắt khoanh, tôm, hành tây… ) tùy ý.

    – Cho men nở vào 1 cốc nước ấm, để khoảng 30 phút rồi trộn bột với số nước còn lại đến khi hòa quyện thành 1 khối bột ẩm vừa phải. Đặt bột vào âu, trùm khăn hoặc màng nilong lên để bột nghỉ khoảng 20 phút. Lưu ý là sử dụng âu to bởi bột sẽ nở ra tràn âu.

    – Cho dầu oliu, đường, muối vào âu bột trộn đều. Lại đậy nắp hoặc màng nilong lại rồi để bột nghỉ thêm 15 phút nữa.

    – Rắc 1 lớp mỏng bột áo khô lên mặt bàn sạch. Thao tác nhồi bánh là bạn dùng 2 tay đẩy cục bột ra ngoài, gập lại rồi lại đẩy, nhồi khoảng 20 phút đến khi bột mịn dẻo, đàn hồi. Thử độ bột bằng cách ấn thử vào bột, thấy vết lõm đàn hồi phồng trở lại thì được.

    Thao tác nhồi bánh

    – Thoa dầu oliu lên khối bột vừa nhồi. Cho lại vào thố, đậy khăn ẩm hoặc dùng nilong bọc kín để trong nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi. Thử độ bột bằng cách dùng tay ấn sâu khoảng 1cm-2cm thấy bột không nở trở lại là được.

    – Sau khi lấy bột ra ngoài bạn dùng tay ép nhẹ cho bột xẹp bớt, chia làm 3 phần đều nhau. Chúng ta sẽ có 3 đế pizza, tha hồ thử các kiểu nhân với lò vi sóng.

    – Lau sạch bàn, rắc lên 1 lớp bột mỏng, đặt từng phần nhân lên, vê tròn, dùng ngón tay ép nhẹ hoặc ấn nhẹ tạo bột thành hình tròn mỏng, tùy vào bạn muốn nhân pizza của mình dày mỏng thế nào. Lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh. Trùm nilong để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Cán hoặc kéo nhẹ bột thành đế như bạn mong muốn

    Làm nhân bánh pizza nướng lò vi sóng

    – Đặt bột lên khay nướng, dàn đều 1 lớp sốt cà chua, ketchup hoặc sốt gì đó tùy bạn.

    – Đặt các loại nhân xắn nhỏ và đã làm chín lên trên. Các loại nhân này nên xào và thêm gia vị nhạt cho pizza được đậm đà. Thường thì hay có dứa, hành tây, ngô hạt, nấm, dứa ớt, mực xắt khoanh, tôm xắt mỏng, thịt hun khói…

    – Rắc phô mai Mozzarella bào mỏng lên trên cùng.

    Các loại nhân bạn có thể đặt lên trên bánh

    Nướng pizza bằng lò vi sóng

    – Bạn đặt bánh pizza vào trong lò vi sóng, bật chế độ girl trong vòng 15 phút. Phô mai chảy tràn ra là được.

    • 13/03/2017

      00:54

    • 09/11/2016

      21:31

    • 01/11/2016

      14:15

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối (Không Cần Lò Nướng) Và Sốt Phô
  • Muốn Nướng Bánh Pizza Bằng Lo Vi Sóng Thì Làm Thế Nào?
  • Vào Bếp Với Cách Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Tại Nhà
  • Những Món Bánh Siêu Dễ Với Lò Vi Sóng
  • Các Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ Mà Lại Ngon (Chia Sẻ)
  • Vào Bếp Với Cách Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Muốn Nướng Bánh Pizza Bằng Lo Vi Sóng Thì Làm Thế Nào?
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối (Không Cần Lò Nướng) Và Sốt Phô
  • Bí Quyết Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Vừa Đơn Giản Vừa Ngon Không Cần Lò Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Pizza Bằng Lò Vi Sóng Siêu Đơn Giản
  • Làm Bánh Nướng Bằng Lò Vi Sóng Được Không?
  • Nguyên liệu:

    – Nửa cân bột mì (bạn nên sử dụng bột mì số 11, bột mì đa dụng)

    – Nửa thìa men nở (men instant)

    – ¼ thìa đường

    – 5 gr muối

    – 50ml dầu oliu (hay còn gọi là dầu olive)

    – 300ml nước

    – Sốt cà chua

    – Phô mai

    – Nhân bánh (dăm bông, thịt hun khói, xúc xích, mực cắt khoanh, tôm, hành tây… ) tùy ý.

    Cách làm bánh pizza bằng lò vi sóng.

    Làm đế bánh:

    – Cho men nở vào 1 cốc nước ấm, để khoảng 30 phút rồi trộn bột với số nước còn lại đến khi hòa quyện thành 1 khối bột ẩm vừa phải. Đặt bột vào âu, trùm khăn hoặc màng nilong lên để bột nghỉ khoảng 20 phút. Lưu ý là sử dụng âu to bởi bột sẽ nở ra tràn âu.

    – Cho dầu oliu, đường, muối vào âu bột trộn đều. Lại đậy nắp hoặc màng nilong lại rồi để bột nghỉ thêm 15 phút nữa.

    – Rắc 1 lớp mỏng bột áo khô lên mặt bàn sạch. Thao tác nhồi bánh là bạn dùng 2 tay đẩy cục bột ra ngoài, gập lại rồi lại đẩy, nhồi khoảng 20 phút đến khi bột mịn dẻo, đàn hồi. Thử độ bột bằng cách ấn thử vào bột, thấy vết lõm đàn hồi phồng trở lại thì được.

    Thao tác nhồi bánh

    – Thoa dầu oliu lên khối bột vừa nhồi. Cho lại vào thố, đậy khăn ẩm hoặc dùng nilong bọc kín để trong nhiệt độ phòng khoảng 1 tiếng cho bột nở gấp đôi. Thử độ bột bằng cách dùng tay ấn sâu khoảng 1cm-2cm thấy bột không nở trở lại là được.

    – Sau khi lấy bột ra ngoài bạn dùng tay ép nhẹ cho bột xẹp bớt, chia làm 3 phần đều nhau. Chúng ta sẽ có 3 đế pizza, tha hồ thử các kiểu nhân với lò vi sóng.

    – Lau sạch bàn, rắc lên 1 lớp bột mỏng, đặt từng phần nhân lên, vê tròn, dùng ngón tay ép nhẹ hoặc ấn nhẹ tạo bột thành hình tròn mỏng, tùy vào bạn muốn nhân pizza của mình dày mỏng thế nào. Lấy dĩa chọc nhẹ đều lên mặt đế bánh. Trùm nilong để bột nghỉ thêm khoảng 20 phút.

    Làm nhân bánh pizza nướng lò vi sóng

    – Đặt bột lên khay nướng, dàn đều 1 lớp sốt cà chua, ketchup hoặc sốt gì đó tùy bạn.

    – Đặt các loại nhân xắn nhỏ và đã làm chín lên trên. Các loại nhân này nên xào và thêm gia vị nhạt cho pizza được đậm đà. Thường thì hay có dứa, hành tây, ngô hạt, nấm, dứa ớt, mực xắt khoanh, tôm xắt mỏng, thịt hun khói…

    – Rắc phô mai Mozzarella bào mỏng lên trên cùng.

    Nướng pizza bằng lò vi sóng

    – Bạn đặt bánh pizza vào trong lò vi sóng, bật chế độ girl trong vòng 15 phút. Phô mai chảy tràn ra là được.

    – Sau đó bạn đặt 1 cái chảo lên bếp, tráng lớp dầu mỏng sau đó cho pizza vào nướng với lửa nhỏ liu riu cho đến khi đế vàng ròn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Bánh Siêu Dễ Với Lò Vi Sóng
  • Các Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ Mà Lại Ngon (Chia Sẻ)
  • Những Món Bánh Dễ Làm Với Lò Vi Sóng
  • Những Thực Phẩm Không Hâm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • 4 Nhóm Thực Phẩm Tuyệt Đối Không Làm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Mứt Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng
  • Bí Quyết Làm Pizza Bằng Lò Vi Sóng Vừa Đơn Giản Vừa Ngon
  • Cách Làm Bánh Flan Thơm Ngon, Làm Bánh Flan Bằng Lò Vi Sóng
  • 1️⃣ Cách Làm Pate Gan Heo Nướng Bằng Lò Đơn Giản Mà Ngon Không Tưởng
  • Cách Làm Hành Phi Giòn Tan Vàng Rộm Bằng Lò Vi Sóng
  • Nguyên liệu làm Mứt chuối dẻo Cho 4 người

    Dụng cụ thực hiện

    Lò vi sóng, hũ thủy tinh có nắp, …

    Cách chế biến Mứt chuối dẻo

    Chọn những quả chuối vừa chín và đẹp sau đó bóc sạch vỏ. Cắt dọc quả chuối thành 2 hoặc 3 lát.Vắt quả chanh lấy nước khoảng 2 thìa cà phê. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập giập vắt lấy nước khoảng 4 thìa cà phê.

    Ướp chuối

    Lấy nước chanh và nước gừng bỏ vào tô to. Cho chuối đã cắt lát vào tô nước gừng và chanh đảo đều.Cho đường vào tô chuối đã ngấm chanh và gừng và xóc đều. Tùy vào sở thích ăn ngọt của gia đình, bạn nên cân nhắc lượng đường thích hợp.Để chuối ngấm đều khoảng 1 tiếng.

    Nướng chuối

    Sắp từng lát chuối ra đĩa bằng (đĩa có thể cho vào lò vi sóng). Bỏ đĩa chuối vào lò vi sóng và quay trong vòng 5 phút.Sau 5 phút, bạn lấy chuối ra, lúc này chuối sẽ tươm mật. Bạn tiếp tục bỏ vào lò quay thêm 5 phút. Cứ mỗi 5 phút bạn mang chuối ra kiểm tra sự chuyển màu và độ khô của chuối.

    Thông thường chuối được quay trong lò vi sóng khoảng 3 – 4 lần là chuối sẽ vừa khô và có màu vàng đẹp mắt.Sau khi ưng ý với màu vàng của chuối, bạn lấy chuối ra trải trên khay nhựa và mang ra phơi nắng thêm khoảng 1 – 2 tiếng.Chuối sau khi phơi nắng bạn mang bỏ vào hủ thủy tinh đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát.

    Làm mứt cà rốt bằng lò vi sóng cực nhanh

    Nguyên liệu

    – 1kg cà rốt tươi củ to vừa phải

    – 700g đường cát trắng

    – 2 bát con nhỏ nước vôi trong

    – 1 cục phèn Chua cỡ nhỏ

    – 5 ống vani

    Các dụng cụ thực hiện bao gồm chảo chống dính, đũa, rổ nhựa, tô trộn lớn và lò vi sóng

    Bước 1: Sơ chế cà rốt trước khi làm

    Cà rốt sau khi mua về cần được rửa sạch những đất cát bám vào vỏ, sau đó đem nạo bỏ phần vỏ, cắt bỏ cuống và ngâm khoảng 15 phút với nước muối loãng.

    Có thể cắt tỉa cà rốt thành các lát hoa dày khoảng 0.3 đến 0.5cm hoặc thái khúc dài như khoai tây chiên hay bào mỏng thành các miếng dài như mứt dừa đều được.Sau đó, đem ngâm cà rốt đã thái với 2.5 lít nước, đổ vào đó 2 bát con nước vôi trong và thêm vài hạt muối tinh. Khi thái cà rốt tới đâu thì ngâm ngay vào nước vôi trong đến đó để giúp cà rốt khi làm mứt luôn giòn, không chảy nước.

    Ngâm cà rốt trong nước vôi trong ít nhất 2 tiếng rồi vớt ra, rửa sạch với nước lạnh khoảng 2-3 lần nữa cho sạch mùi hôi của vôi. Cuối cùng, vớt ra rổ để ráo nước.

    Bước 2: Tiến hành ướp và sên mứt cà rốt

    Cà rốt sau khi đã được sơ chế xong thì bắt đầu tiến hành các bước chế biến mứt. Đặt một nồi nước khoảng 2 lít lên bếp, thả phèn chua vào rồi đun sôi. Khi nước sôi thì đổ toàn bộ cà rốt vào nồi, vặn lửa lớn để trụng sơ cà rốt khoảng 1 phút rồi vớt ra, thả vào chậu nước đá để cà rốt không bị nhũn, sau đó vớt ra rổ để ráo nước.

    Khi cà rốt đã khô mới tiến hành ướp cà rốt với đường cát trắng. Xếp lần lượt 1 lớp cà rốt đến 1 lớp đường xen kẽ đến khi lớp cuối cùng bên trên là đường. Ướp như vậy trong khoảng 2 giờ cho đường thấm vào cà rốt đến khi thấy đường chảy nước ra là được. Lưu ý trong quá trình ướp thỉnh thoảng cần đảo đều để toàn bộ cà rốt ngấm đẫm đường.

    Phần sên mứt cà rốt đòi hỏi người làm phải kiên trì. Bắc chảo lên bếp, đun cho nóng và khô chảo, sau đó vặn lửa thật nhỏ, đổ mứt cà rốt và vani vào rồi tiến hành đảo đều tay cho ngấm. Bước này cần chú ý đảo liên tục để đường thấm đều vào từng miếng mứt, không vặn lửa to vì có thể khiến mứt cà rốt cháy khét. Do đó, cần kiên nhẫn thực hiện đến khi nào bên ngoài miếng mứt cà rốt được bao phủ bởi một lớp đường trắng cứng cáp mới đạt.

    Cuối cùng, đợi mứt cà rốt nguội rồi cất vào túi nilon hoặc lọ thủy tinh kín, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Mứt cà rốt là món ăn truyền thống rất ngon và bổ dưỡng, giúp sáng mắt, đẹp da. Mứt cà rốt không thể thiếu trên mâm cúng ngày tết, là thức quà mang hương vị cổ truyền của những người con Việt Nam.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Mứt Bằng Lò Vi Sóng Đón Tết
  • Làm Bánh Mochi Kem Cực Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Mách Bạn Cách Làm Hoa Khô Bằng Lò Vi Sóng An Toàn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Khô Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Lò Vi Sóng Siêu Hay
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Kĩ Thuật Mug Cake & Pudding Bánh Mì Bằng Lò Vi Sóng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản
  • Dùng Lò Vi Sóng Làm Bánh Pizza Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Và Nhanh Chóng Tại Nhà
  • Học Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản
  • Savoury days xin giới thiệu loạt bài về cách làm bánh bao với thành phẩm là những chiếc bánh bao xa xíu bánh bao kim sa bánh bao chay trắng mềm thơm ngon. Chia thành hai phần bằng nhau.

    Tất cả các đơn hàng chúng tôi sẽ tổng hợp vào cuối ngày và giao hàng vào ngày hôm sau trong giờ hành chính.

    Cách làm bánh bằng lò vi sóng. Hướng dẫn cách sử dụng lò vi sóng dành cho người giúp việc nhân viên tạp vụ nhân viên vệ sinh công nghiệp phân biệt và sử dụng lò vi sóng đúng cách. Khoai lang tím luộc chín hoặc cho vào lò vi sóng quay chín bóc vỏ nghiền cho thật mịn qua rây. Lì steak pasta địa chỉ.

    2tin kênh tin tức giải trí lá cải cập nhật liên tục tin tức xã hội đời sống thế giới sao điện ảnh sức khỏe làm đẹp. 10h 22h mình ăn ở đây từ lúc quán còn bên chi nhánh cũ nhưng nay đã dời qua chỗ mới cách đó vài trăm mét. Công thức kèm video.

    Ngày nay ta thấy giới trẻ dành quá nhiều thời gian vào màn hình chứ không phải là việc học hỏi những điều có ý nghĩa từ người này người kia. Quy định giao hàng khu vực hà nội. Ai làm cũng vậy thôi.

    Một món ăn nhanh qua lò vi sóng không được ngon lắm. Chỉ cần vài phút là xong nhưng làm cẩn thận theo công thức và ngon là việc khó. Bài viết chia sẻ cách làm bánh cheesecake chanh leo không cần lò nướng với lớp kem phô mai chanh leo mềm mịn chua dịu tuyệt ngon.

    252a1 cô bắc phường cô giang quận 1 hoạt động.

    Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh

    Bếp Nhà Gà Bánh Ga Tô Sô Cô La Nướng Bằng Lò Vi Sóng

    Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Sửa Lò Vi Sóng

    Cách Làm Bánh Bông Lan Cam Bằng Lò Vi Sóng Cực Nhanh Lambanh365com

    Làm Bánh Quy Bằng Lò Vi Sóng Thật Thơm Ngon Và Dễ Dàng

    Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng ăn Cả Tuần Không Chán

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Loại Thực Phẩm Không Nên Làm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Cốt Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Máy Đánh Trứng
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Làm Ruốc Thịt Lợn Bằng Máy Xay Sinh Tố Ngon Lại Không Nát
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100