Làm Thế Nào Để Học Giỏi?

--- Bài mới hơn ---

 • Yêu Cô Gái Nấu Ăn Giỏi Và “hậu Vận” Sung Sướng Của Anh Chồng Khiến Dân Mạng Ghen Tị
 • Cô Gái Bị Đá Vì ‘không Biết Nấu Ăn’ Hoang Mang: Con Gái Không Biết Nấu Ăn Có Đáng Để Yêu?
 • Đàn Ông Biết Nấu Ăn Sẽ Giỏi ‘chuyện Ấy’
 • Có Phải Đàn Ông Biết Nấu Ăn Sẽ Giỏi ‘chuyện Ấy’
 • Lý Do Phụ Nữ Thích Hẹn Hò Đàn Ông Giỏi Nấu Ăn
 • 1. Có một môi trường phù hợp cho việc học tập và nghiên cứu. Bạn cần ít nhất là một bàn học với một môi trường yên tĩnh và ánh sáng đầy đủ, với những người muốn nghiên cứu thì cần có thêm các công cụ khác như bản vẽ, dụng cụ chuyên ngành. Một môi trường học tập tốt là môi trường giúp bạn không bị phân tâm bởi các yếu tố môi trường khác như TV hay tiếng nói của thành viên trong gia đình.

  2. Lựa chọn phương pháp học phù hợp. Mỗi người sẽ có một phương pháp học phù hợp khác nhau, nếu bạn có trực quan tốt thì nên chọn phương pháp học tập qua hình ảnh hoặc trình chiếu. Nếu bạn thấy sau khi viết bạn sẽ dễ nhớ kiến thức hơn thì phương pháp nên chọn là ghi chú.

  3. Nghỉ ngơi giữa quá trình học tập. Các nghiên cứu cho thấy, nếu bạn đầu tư nghiên cứu và học tập trong 20 phút liên tục, ngay sau đó bạn nên dành ra 10 phút thư giãn cho bộ não thực hiện việc lưu giữ kiến thức. Nếu bạn cảm thấy mình bị stress, ngay lập tức quên đi các kiến thức vừa học và tìm cho mình một phương pháp giảm chúng tôi đó bắt đầu lại, học tập với việc lặp đi lặp lại là một phương pháp rất tốt.

  4. Tự kiểm tra kiến thức đã học. Ngay sau khi bạn cảm thấy mình đã ghi nhớ tất cả các kiến thức vừa mới học, thực hiện một phương pháp kiểm tra để một lần nữa giúp ghi sâu kiến thức vào trí nhớ. Phương pháp kiểm tra có thể dựa trên một đề thi, thực hiện một bài tập thực hành hoặc trắc nghiệm bới một người bạn hoặc thành viên khác trong gia đình.

  7. Tự tin trước khi học tập. Tự tin giúp bộ não sáng suốt hơn và hiệu quả tốt hơn trong việc ghi nhớ. Luôn nhắc nhở bản thân mình rằng “mình có thể” hay “không gì là không thể”.

  8. Chăm chỉ học tập. Chăm chỉ là cần thiết nhưng bạn cũng phải có một “phương pháp chăm chỉ” đúng cách. Không nên ngồi một chỗ đọc các tài liệu về chuyên ngành bạn đang nghiên cứu mà nên đem nó ra trao đổi với mọi người hoặc thực hành nó.

  Mẹo hay để học giỏi hơn

  1. Quản lý tốt quỹ thời gian bạn có. Tốt nhất nên có một thời gian biểu hợp lý, bạn sẽ thấy tất cả những việc bạn làm trong quỹ thời gian trở nên cực kỳ hiệu quả.
  2. Hạn chế xem TV, nghe nhạc và các trò chơi giải trí yêu cầu sự tập trung cao. Chúng bắt bộ não của bạn phải lao động và trở nên khó khăn hơn trong việc ghi nhớ.
  3. Tập trung vào công việc kết hợp với nghỉ ngơi hợp lý, tránh các phương pháp nghỉ ngơi gây ra sự phân tâm.
  4. Nhấn mạnh các điểm quan trọng trong bài học, điều này rất có ích trong các kỳ thi.
  5. Học kèm với thực hành, cố gắng thực hành ngay khi bạn vừa tiếp thu một kiến thức mới.
  6. Trong lớp học, luôn cố gắng chú ý nghe giảng. Đặt ra các câu hỏi ngay khi bạn thấy thắc mắc và yêu cầu giáo viên giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới Từng Cai Trị Nhà Bếp Như Một Vị Vua
 • Tuyển Tập Các Chàng Trai Không Ngại Vào Bếp: Nhìn Mâm Cơm Tự Nấu Là Muốn Lấy Anh Làm Chồng!
 • Tổng Hợp Bài Thuyết Trình Thi Nấu Ăn, Nữ Công Gia Chánh Giỏi
 • Người Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới Nấu Ăn Cho Người Cùng Khổ Ở Rio De Janeiro
 • Top 10 Đầu Bếp Xuất Sắc Nhất Thế Giới Hiện Nay
 • Làm Thế Nào Để Tìm Người Yêu Giỏi Nấu Ăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Chinh Phục Nàng Với 27 Món Ăn Healthy Chàng Dễ Làm Giúp Nàng Eo Thon, Dáng Đẹp.
 • 45 Thực Đơn Giảm Cân Eat Clean
 • Học Trung Cấp Nấu Ăn Thì Thi Khối Nào? Cần Những Gì? Có Khó Không?
 • Muốn Học Nghề Bếp Phải Thi Khối Nào?
 • Top 6 Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Gò Vấp Ngon
 • Mỗi bạn nam sẽ có những tiêu chí để chọn bạn gái khác nhau nhưng dù chọn một người phụ nữ thế nào chắc chắn đến 99% các bạn nam sẽ chọn một người phụ nữ biết nấu ăn ngon đúng không nào. Những khoảnh khắc khi được nhìn thấy người yêu mình đang chuẩn bị bữa ăn cho mình thì thật là tuyệt và đúng như câu nói :

  “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua …. dạ dày”

  Nên những cô nàng nào mà biết nấu ăn và đặc biệt là biết làm những món nhậu cho các anh con trai thì cô nàng đó đã lọt vào mắt xanh của các anh rồi đó, nhưng để tìm được những cô nàng như vậy thì thật là khó . Làm thế nào để tìm người yêu giỏi nấu ăn ? đó luôn là câu hỏi của các chàng trai.

  Khi bạn đến nhà cô ấy, cô ấy sẽ chủ động nấu cho bạn những món ăn ngon:

  Với buổi ngày nay thì nam nữ đều bình đẳng, phụ nữ cũng độc lập về ra ngoài làm kinh tế, cũng không phải chăm chút học mấy công việc nhà cửa bếp núc. Cho nên những cô gái ngày nay giỏi nấu ăn hay biết nấu nhưng nấu không ngon thậm chí có người còn không biết nấu ăn.

  Những cô gái nấu ăn giỏi thường rất nhanh nhẹn trong việc bếp núc:

  Nếu bạn dẫn người yêu đến gặp gỡ bạn bè khi thấy mọi người nấu cơm hay chuẩn bị những thứ cần thiết trong buổi tụ họp cô ấy sẽ nhanh nhẹn giúp đỡ mọi người một tay thay vì chỉ đứng quanh quẩn và bán dúi lấy tay bạn không rời hay sau bữa cơm cũng không biết đứng lên dọp dẹp.

  Một cô gái nấu ăn giỏi sẽ am hiểu về cuộc sống.

  Khi bạn trò chuyện với một cô nàng nào đó bạn sẽ thấy cô ấy nói năng rất tế nhị từ tốn, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng có những cô gái lanh lợi vang năng động, và đặc biệt khi bạn trò chuyện với cô ấy bạn sẽ thấy cô ấy là một người có kiến thức về cuộc sống, còn những cô gái không biết nấu ăn khi bạn nói chuyện với cô ấy bạn sẽ thấy cô gái đó có nhiều lỗ hổng kiến thức về cuộc sống đến như thế nào. Yêu một cô gái biết nấu ăn cô ấy sẽ dạy cho bạn biết nhiều điều.

  Cô ấy sẽ dạy cho bạn biết sự đáng quý của thức ăn, khi mà ở ngoài kia đang có bao nhiêu người đang đói khát . Cô ấy sẽ dạy cho bạn biết về tình yêu thương và sự vất vả của người mẹ. Cô ấy sẽ dạy cho bạn biết về sự tinh tế của ẩm thực. Cô ấy sẽ dạy cho bạn thứ gì tốt cho sức khoẻ của bạn, thứ gì không. Cô ấy sẽ dạy cho bạn ăn được cả những thứ mà bạn không thích. Cô ấy sẽ dạy cho bạn về sự trưởng thành.

  Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được tình yêu của cô ấy. Sự dịu dàng, cẩn trọng và kiên nhẫn trong từng món ăn. Cô ấy sẽ biết bạn thích ăn gì, không thích ăn gì, nhưng không có nghĩa rằng cô ấy sẽ không bao giờ nấu món đó. Cô ấy biết cách để khiến nó hấp dẫn được bạn, cũng giống như cách mà cô ấy đã luôn hấp dẫn bạn kể từ khi anh lựa chọn ở bên cô ấy. Anh đừng ngạc nhiên tại sao những gì cô ấy nấu luôn ngon, giống như những món của mẹ, đơn giản vì trong đó ngập tràn tình yêu thương.

  Những cô gái biết nấu ăn thực sự quyến rũ.

  Một cô gái biết nấu ăn thì thực sự quyến rũ, bạn sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn thân hình uyển chuyển của cô ấy trong chiếc tạp dề, đôi bàn tay cô ấy khi thì thoăn thoát thái thịt khi thì nhẹ nhàng rửa từng lá rau, khi thì nhẹ nhàng khuấy cái nồi nghi ngút khói. Cô ấy bận rộn chuẩn bị thức ăn cho bạn, cô ấy vẫn thật xinh đẹp dù mặt mũi chân tay dính đầy bột mì rồi mồ hôi chảy từ trên chán xuống hai bên má. Mình chắc chắn rằng khi nhìn thấy người yêu mình nấu ăn bạn sẽ đến ôm cô ấy thật chặt tù đằng sau lưng, hay quẩn quanh đó hỏi cô ấy có cần giúp gì không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
 • Bí Quyết Nấu Ăn Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng Dễ Làm
 • Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Thực Hành
 • Lớp Dạy Nấu Ăn Gia Đình
 • Top 10 Game Nấu Ăn 2 Người Hay, Đáng Chơi, Hấp Dẫn Nhất 2022
 • Làm Thế Nào Để Học Giỏi Đều Các Môn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái Khoe Nhan Sắc Cực Phẩm Của Bố Mẹ Ngày Cưới, Nhưng Cú Twist Chính Là Ảnh “anh Chị Nhà” Bây Giờ
 • Cô Gái Sài Gòn Nêu Loạt Lý Do Không Thích Nấu Ăn: “lấy Chồng Mà Chẳng Được Thành Nữ Hoàng Thì Thà Làm Công Chúa Của Bố Mẹ Còn Hơn!”
 • Báo Hàn Bình Chọn 5 Nam Idol Kpop Gen 3 Xứng Danh ‘chàng Rể Quốc Dân’: Đã Điển Trai, Tài Năng Lại Còn Nấu Nướng Rất Giỏi
 • 8 Mẹo Nấu Ăn Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tin Vui Cho Người Dễ Mập: Nấu Cơm Với Thứ Này, Ăn Cả Chục Chén Cũng Không Tăng Cân
 • Cập nhật vào 16/10

  Làm thế nào để học giỏi đều các môn?. Đây là câu hỏi của rất nhiều học sinh, nhất là các em học chuyên.

  Từ khi lên cấp trung học là các học sinh phải học nhiều môn khác nhau. Làm thế nào để học giỏi đều các môn? Là vấn đề băn khoăn của rất nhiều học sinh. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này chỉ là bạn chưa biết đến thôi.

  Xây dựng thời gian học tập phù hợp

  Hầu như tất cả chúng ta đều nghe về cách này khá là nhiều nhưng đều bỏ ngoài tai. Thực sự thì xây dựng thời gian biểu cho mình không phải là thực hiện máy móc mà là giúp bạn kiểm soát thời gian của mình một cách hợp lý. Bạn nên xây dựng thời gian học tập theo từng tuần để có thể linh hoạt trong việc thực hiện và tất nhiên không phải chỉ làm ra rồi để đó mà bạn phải thực hiện theo nó.

  Khi xây dựng hãy đảm bảo rằng trong các khoảng thời gian đó bạn có thể thực hiện như vậy không bị vướng bận. Hãy tập chung nhiều thời gian hơn cho các môn học kém để nâng cao hiệu quả. Đây là một phương pháp hiệu quả để cân bằng thời gian học tập hiệu quả giữa tất cả các môn, tránh được việc yêu thích môn nào học môn đó và những môn học kém hơn lại không dành thời gian học tập khiến cho môn học yếu lại càng yếu hơn.

  Các bạn thường có thói quen ngày mai học môn gì thì tối nay ôn bài của môn đó mà không ngó ngàng gì đến những phần kiến thức của các môn hôm nay mới học. Có những môn sau 1 tuần mới học tiếp như vậy là sau một tuần bạn mới ôn bài của môn đó, điều này chẳng khác nào bạn đang học lại một bài mới cả. Bởi não bộ của chúng ta đã loại bỏ các phần kiến thức đó do quá lâu hoặc chỉ còn một phần nhỏ nào đó thôi.

  Do đó, cách tốt nhất là tối hôm đó hãy ôn lại bài hôm nay vừa học để dễ dàng ghi nhớ kiến thức hơn. Vì mới được học hôm nay nên trí nhớ của bạn còn nhớ được khá nhiều kiến thức và khi ôn lại sẽ khắc sâu kiến thức vào trong não của bạn. Làm như vậy, hôm sau bạn sẽ ôn lại kiến thức của bài đó một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm thời gian học tập.

  Làm lại các bài kiểm tra bị điểm kém

  Khi bị điểm kém trong các bài kiểm tra thì ai cũng sẽ có cảm giác buồn vì điểm thấp ảnh hưởng đến kết quả học tập cuối năm. Có bạn thất vọng về bản thân khi không được bằng bạn bè trong lớp, khiến bố mẹ thất vọng… Thay vì buồn rầu ủ rũ vì những lý do đó thì hãy biến nó trở thành động lực học tập tốt hơn. Đừng mãi sống trong sự buồn rầu và quá thất vọng, tự ti về bản thân mà hãy cố gắng tin tưởng rằng mình sẽ làm được.

  Hãy coi việc bị điểm kém như là một sự “vấp ngã” và bạn vẫn phải đứng dậy rồi đi tiếp chứ không thể nằm ỳ một chỗ mãi được. vì vậy, nếu gặp phải điểm kém hãy làm lại bài kiểm tra đó, xem xét là mình đã làm sai ở đâu từ bước nào để rút kinh nghiệm cho bản thân và không bao giờ phạm phải sai lầm đó nữa.

  Được tổng hợp bởi trung tâm Gia Sư Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Đầu Bếp Giỏi, Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay
 • Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới Là Ai, Bạn Đã Biết?
 • 10 Năm Không Dùng Điện Thoại, 9X “khác Người” Dựng Nhà Sống Một Mình Quanh Quẩn Nấu Ăn
 • Chàng Sinh Viên Việt Giỏi Tiếng Nhật Cao Cấp Chỉ Vì…tự Ái!
 • Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Thịt Nai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Cách Làm Thịt Nai Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Siêu Ngon
 • Thịt Nai Làm Món Gì Ngon? 4 Cách Làm Thịt Nai Ngon Nhất
 • Cách Làm Thịt Thỏ Rang Muối Ớt Ngon Và Hấp Dẫn
 • Chia Sẻ Những Món Ngon Dễ Nấu Từ Thịt Lợn
 • Bí Quyết Nấu Món Ngon Từ Thịt Lợn
 • Thịt nai là thịt mềm, rất phổ biến ở các dân tộc phía bắc. Nó rất hữu ích và rất được đánh giá cao vì thực tế là các món ăn được nấu từ nó trở nên mềm và ngon ngọt. Nếu bạn có một món ngon trong nhà bếp, và bạn không biết những gì và làm thế nào để nấu ăn từ thịt nai, sau đó chú ý đến các công thức nấu ăn thú vị sau đây.

  Hươu hươu

  Chuẩn bị

  Làm thế nào để chiên thịt nai? Chúng tôi lấy bột giấy, rửa sạch và cắt thành miếng dày. Sau đó đánh nhẹ bằng búa. Tỏi cho qua máy ép, thêm mù tạt, hạt mè và trộn. Mỗi miếng thịt được ướp muối, được rắc và nếm với nước sốt nấu chín ở cả hai bên. Tiếp theo, đặt thịt trên chảo nóng và chiên từ cả hai bên đến một màu vàng!

  Venison với sốt cowberry

  Thành phần:

  • nấm trứng cá muối – 250 g;
  • thăn thịt nai – 300 g;
  • cà chua – 2 chiếc.;
  • cranberries – 2 muỗng canh. thìa;
  • phô mai – 50 g;
  • muối, tiêu – để nếm.

  Thịt nai nhẹ đánh đập búa, sau đó muối và hạt tiêu để nếm. Sau đó trải trứng nấm lên trên và rắc pho mát bào.

  Bây giờ nhẹ nhàng quấn cuộn thịt và chiên trong chảo trên cả hai mặt cho đến khi sẵn sàng. Để nước thịt, mà vẫn còn sau khi chiên thịt nai, chúng tôi thêm thịt của cà chua và cowberry tươi. Đun sôi nó, thêm muối để nếm. Chúng tôi lau nước sốt qua rây.

  Đặt thịt vào món ăn, đổ nước sốt. Chúng tôi trang trí với quả tươi, rau xanh và phục vụ cho bàn. Vâng, đó là tất cả, thịt nai với nam việt quất đã sẵn sàng!

  Venison với khoai tây

  • nai thăn – 400 g;
  • hành tây – 1 cái.;
  • khoai tây – 5 chiếc.;
  • nấm – 300 g;
  • kem chua – 150 ml;
  • tỏi;
  • nước dùng – 0,5 món;
  • tinh bột – 1 thìa cà phê;
  • Hạt nhục đậu khấu, hạt tiêu, cỏ xạ hương – để nếm thử.

  Làm thế nào ngon để nấu ăn thịt nai? Vì vậy, thịt được thái lát trên các sợi, bị đập bằng búa và cắt thành các dải mỏng. Sau đó, dải thịt nai được sấy khô trên một chiếc khăn và nhanh chóng chiên trong chảo trước khi màu nâu. Sau đó chuyển chúng sang đĩa và để nguội.

  Chiên khoai tây thái nhỏ, hành tây và tỏi vào chảo. Sau đó đổ các lát nấm và tiếp tục nấu trong 5 phút nữa.

  Chúng tôi đổ rượu, nước dùng và cho kem chua vào. Tinh bột được lai trong nước lạnh và thêm vào nước thịt. Mùa với gia vị và muối để nếm. Trong nước sốt đã hoàn thành, chúng tôi đặt các miếng thịt lợn nướng và thịt hầm trong 10 phút ở nhiệt độ thấp. Chúng tôi phục vụ các món ăn chuẩn bị trên bàn, rắc với rau xanh thái nhỏ.

  Thịt bò Stroganoff từ thịt nai

  • thịt nai – 300 g;
  • gạo – 1 món;
  • dầu ô liu – 150 ml;
  • bóng đèn đỏ – 1 miếng;
  • nấm – 250 g;
  • tỏi – 1 đinh hương;
  • rượu mạnh – 15 ml;
  • vỏ chanh;
  • kem chua – 0,5 món;
  • bơ – 100 g;
  • dưa leo – 3 miếng;
  • rau mùi tây tươi;
  • muối và hạt tiêu – để nếm thử.

  Chuẩn bị

  Gạo đun sôi cho đến khi đã sẵn sàng, sau đó rút nước ra, và, cho đến khi nguội xuống, đặt nó trở lại trong một cái chảo, đậy kín bằng lá mỏng.

  Hành tây với tỏi thái nhỏ và chiên trong khoảng 10 phút trong một cái chảo lớn cho đến khi vàng nâu, được bỏ vào một cái đĩa. Cắt thịt nai vào dải, muối, tiêu để nếm. Nấm cắt thành đĩa và chiên nhẹ trong dầu ô liu. Sau đó, thêm các miếng thịt nai vào chúng và tiếp tục chiên tất cả trong khoảng 5 phút. Cuối cùng, thêm rau mùi tây cắt nhỏ và nướng chín. Tất cả hỗn hợp và đặt một miếng bơ.

  Bây giờ cẩn thận đổ brandy vào chảo và đốt cháy nó. Chúng tôi chờ đợi, khi rượu sẽ cháy, chúng tôi thêm kem chua và vỏ chanh. Đóng nắp và hầm cho đến khi hoàn thành. Các món ăn được phục vụ cho bàn với gạo, trang trí tất cả mọi thứ với dưa chuột lát và rau mùi tây xắt nhỏ.

  Related Articles

  Our users choice

  Useful and amazing

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Nai Đắk Lắk
 • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
 • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
 • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
 • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie

  --- Bài mới hơn ---

 • Nấu Mì Ăn Liền Đúng Cách.
 • Các Trường Đại Học Dạy Nấu Ăn Tại Tphcm
 • Top 4 Trường Dạy Nấu Ăn Ở Pháp
 • Giáo Án Công Nghệ Khối 6
 • Cách Nấu Bún Riêu Cua Nhanh Mà Ngon Ngọt Chuẩn Vị
 • Khi nói đến món tráng miệng, bánh táo ấm áp là về cổ điển – và hoàn hảo – như nó được. Nướng nó từ đầu là một quá trình khá, mặc dù. Những chiếc bánh nướng ngon lành đóng băng tốt, làm cho chúng thuận tiện để kéo ra cho một sự thèm ăn nửa đêm, những vị khách không có kế hoạch hoặc một món quà tiếp viên nhanh chóng. Nó khá dễ dàng để nấu một chiếc bánh táo đông lạnh nếu bạn làm theo một vài bước đơn giản.

  tín dụng: Nicole S. Young / iStock / GettyImages Làm thế nào để Cook Frozen Pie Apple

  bước 1

  Nếu chiếc bánh được nướng trước, làm nóng lò đến mức 400 độ Fahrenheit. Nếu nó chưa được nướng trước, làm nóng lò đến mức 350 độ Fahrenheit.

  bước 2

  Dòng một tờ cookie với lá nhôm.

  bước 3

  Lấy chiếc bánh ra khỏi tủ đá và mở nắp. Nếu đó là một chiếc bánh táo đông lạnh được mua ở cửa hàng, hãy lấy nó ra khỏi hộp và gỡ bỏ lớp bọc.

  bước 4

  Để chiếc bánh trong chảo của nó. Nếu chiếc bánh không được nướng trước, cắt ba hoặc bốn khe hở trong lớp vỏ trên cùng và sau đó chải kem lên trên bằng bàn chải bánh ngọt để cho chiếc bánh có màu vàng. Rắc đầu bằng đường.

  bước 5

  Trung tâm chiếc bánh trên tấm cookie để bắt bất kỳ sự cố tràn từ quả đầy bọt biển.

  bước 6

  Đặt tờ cookie vào lò và hâm nóng bánh nướng trước cho 25 đến 30 phút. Xem chiếc bánh cẩn thận trong những phút cuối cùng của 10, và nếu lớp vỏ bắt đầu màu nâu quá nhanh, hãy giảm nhiệt độ lò xuống còn 375 độ Fahrenheit và đặt một tấm lá mỏng lên trên lớp vỏ.

  Nếu chiếc bánh không được nướng trước, nướng nó cho 45 đến 50 phút.

  bước 7

  Tháo chiếc bánh ra khỏi lò cẩn thận bằng găng tay lò và đặt nó lên một cái giá nhỏ hoặc giá đỡ dây để nguội một chút trước khi ăn.

  Tác Giả: Harold Hogan

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Món Hầm Bắp Cải. Một Số Công Thức Nấu Ăn Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Trong Kem Chua Ngon Và Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Lúa Mạch Nhanh Và Ngon
 • Sôcôla Frosting. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Quaker Nhanh Oats

  --- Bài mới hơn ---

 • Sôcôla Frosting. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Lúa Mạch Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Trong Kem Chua Ngon Và Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Món Hầm Bắp Cải. Một Số Công Thức Nấu Ăn Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Trong 1901, bốn nhà tiên phong ngũ cốc của Mỹ đã hợp nhất và sáp nhập thành Công ty Quaker Oats. Trong 1921, công ty đã giới thiệu Quick Quaker Oats. Trong khi yến mạch chỉ mất 20 phút để nấu, yến mạch nhanh chỉ mất năm phút. Quaker Old Fashioned Oats và Quick Quaker Oats đều là yến mạch toàn bộ được cuộn để làm phẳng. Trong quá trình chế biến, Quick Quaker Oats được cắt thành từng miếng nhỏ hơn để chúng nấu nhanh hơn. Trong 1950, công ty đã cải tạo yến mạch nhanh chóng của mình, chế biến chúng để nấu ăn chỉ trong một phút. Với Quick Quaker Oats, bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn bổ dưỡng trong một hoặc hai phút.

  • 1 / 2 cup Quaker Quick Oats
  • 1 tách nước hoặc sữa
  • Nồi chảo hoặc chảo an toàn
  • Muối (tùy chọn
  • Lớp trên bề mặt, tùy chọn

  Stovetop Chỉ đường

  Đo nước hoặc sữa và đổ vào chảo trên bếp nấu ăn. Tùy chọn, thêm một chút muối. Đun nóng lên cao, đun sôi nước hoặc sữa.

  Đo ra và thêm Quaker Quick Oats, sau đó khuấy đều.

  Biến nhiệt xuống trung bình và nấu cho phút 1. Khuấy trong khi nấu.

  Tùy chọn, khuấy trong gia vị, lớp trên bề mặt và hương liệu của sự lựa chọn của bạn. Để biết ý tưởng đứng đầu, hãy truy cập trang web Quaker Oats (xem phần Tài nguyên).

  Chỉ đường vi sóng

  Đo nước hoặc sữa và Quaker Quick Oats và đổ vào tô an toàn cỡ trung bình.

  Lò vi sóng có công suất cao hoặc đầy đủ cho 1 1 / 2 đến 2 phút.

  Lấy ra khỏi lò vi sóng và khuấy đều.

  Tùy chọn, khuấy trong gia vị, lớp trên bề mặt và hương liệu của sự lựa chọn của bạn. Để biết ý tưởng đứng đầu, hãy truy cập trang web Quaker Oats (xem phần Tài nguyên).

  dự án

  Quaker Oats: Sản phẩm bột yến mạch FAQQuaker Oats: Quaker Những câu hỏi thường gặp về “Sống một cuộc sống tốt hơn”: Cuộc sống đơn giản, Mẹo để cắt giảm chi phí ăn sáng, Rachel Keller.

  Tài nguyên

  Quaker Oats: Oatmeal Topping Ideas: GalleryQuaker Oats: Oatmeal Topping Ideas: Tạo trải nghiệm riêng của bạn

  Tác Giả: Gilberto Warren

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Xúc Xích Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Kỹ Thuật Trồng Hành Baro Trong Thùng Xốp
 • Những Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm
 • Những Mẹo Nhỏ Giúp Nấu Ăn Ngon
 • Những Mẹo Vặt Hay Giúp Nấu Ăn Ngon Hơn
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Trong Kem Chua Ngon Và Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Món Hầm Bắp Cải. Một Số Công Thức Nấu Ăn Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie
 • Nấu Mì Ăn Liền Đúng Cách.
 • Các Trường Đại Học Dạy Nấu Ăn Tại Tphcm
 • Làm thế nào để nấu ăn gan bò, sản phẩm dinh dưỡng có giá trị? trí tuệ ẩm thực đặc biệt không cần, do đó, nguyên nhân có thể mất ngay cả những nữ tiếp viên thiếu kinh nghiệm nhất. Gan có thể được hầm, chiên, được sử dụng trong món salad, bánh nướng và bánh crepe căn cứ để bánh ngọt, bánh nướng, và làm nhiều hơn nữa.

  Trước khi bạn nấu ăn gan bò, nó phải là cũng rửa sạch, cắt tĩnh mạch, loại bỏ bộ phim. Có một số cách của tiền xử lý hơn nữa, chẳng hạn như ngâm trong nước lạnh, ngâm trong sữa, xanh mặt trong nước muối nóng. hành động như vậy cải thiện mùi vị của sản phẩm, góp phần chuẩn bị gan bò mềm và dịu dàng.

  Làm thế nào để nấu bò gan rất nhanh chóng? gan chuẩn bị ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút. Cắt thành khối lớn. Trên một chảo sâu nóng đổ hai muỗng canh dầu thực vật, đặt gan, nhanh chóng trộn với muối. Che có nắp đậy. Gọt vỏ và cắt thành vòng hành tây (1 cái), grate cà rốt (1 pc), thêm vào gan. Khi gan đã sẵn sàng (nó có thể được kiểm tra sau 12-15 phút, ít nhất 20 phút) vào chảo với gan và rau đổ mayonnaise và hỗn hợp cà chua (mayonnaise một thìa, một muỗng cà chua, một thìa nước lạnh được trộn lẫn trong một cốc thủy tinh). Khi sốt đến sôi, rắc các nội dung của chảo với hạt tiêu đen và thảo dược. Bạn có thể loại bỏ từ nhiệt và nuôi gia đình.

  Con tôi không muốn lúc đầu có gan om. Do đó, công thức nấu ăn yêu thích của tôi cho “Làm thế nào để nấu thịt bò pate gan cho?” Chuẩn bị gan, cắt miếng vừa của nó. Chop hành tinh, ba cà rốt vào một vắt. thịt xông khói tươi nên được cắt thành hình khối. Tất cả điều này được trải ra trong tấm khác nhau. Trong utyatnitsu chồng lớp: chất béo, gan, hành tây, cà rốt, thịt xông khói, gan, hành tây, cà rốt, thịt xông khói. Xin lưu ý, trên nên được chất béo. Mỗi lớp cần muối gan, tiêu vừa ăn. Đóng nắp, tôi đặt trên một đám cháy chậm và thịt cho đến khi gan chín. Sau đó, tôi quên về gan vào ban đêm. Vào buổi sáng các nội dung utyatnitsu nhanh chóng xoay trong một máy xay thịt, trộn đều, đặt trong lọ.

  Kids thạch cao pate trên bánh mì lên trên để hương vị được trang trí với mayonnaise hoặc sốt cà chua, ngấu nghiến cho cả má.

  Tiêu thụ cho các sản phẩm dán. 600 g gan cần 400 gram thịt ba rọi tươi, hai hoặc ba củ, một củ cà rốt. Kết quả là khoảng lít jar dán (có thể nhiều hơn một chút hoặc ít hơn).

  Từ dán này có thể chuẩn bị bánh mì. Mở lay lớp phim dán, lớp thứ hai của bơ lay, rắc rau thơm. cuộn cuộn, đặt trong tủ lạnh qua đêm. Morning cuộn cắt thành lát mỏng, đặt trên một bánh sandwich với một vòng tròn của dưa chuột tươi.

  Sandwich “gan ngạo mạn” tôi lần đầu tiên xét xử tại căng tin sinh viên. Sau đó, tôi quyết định làm bản thân mình một chút sửa đổi nó. Để chuẩn bị bánh sandwich phải mảnh mỏng gan để chiên và sau đó hầm. Hành tây và cà rốt chiên trong dầu thực vật. Trên một mẩu bánh mì để đặt mảnh làm mát gan, nó đặt hành và cà rốt, với mayonnaise, rắc phô mai bào, đặt trong lò vi sóng trong 15 giây.

  Có rất nhiều công thức nấu ăn như thế nào để nấu ăn một gan bò ngon cho rán, bánh kếp và bánh nướng gan. Tôi tập trung một lần nữa vào công thức thức ăn nhanh.

  rửa gan, nấu ăn như mô tả ở trên. Sau đó di chuyển trong một máy xay thịt với một cây cung (1-2 miếng) và tỏi (1 tép). Đối với một hỗn hợp của gan thêm đánh đập trứng, muối, bột. Nhào bột thưa thớt. Nướng trên lửa nhỏ. Xong bánh rắc thì là trước khi phục vụ, lây lan với mayonnaise.

  Nếu bột được pha loãng với sữa, nó có thể để nướng bánh, mà sau đó được hình thành bánh. Kem của bánh làm từ trứng xắt nhỏ, hành lá, kem chua hoặc mayonnaise. Trang trí với rau thơm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Lúa Mạch Nhanh Và Ngon
 • Sôcôla Frosting. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Quaker Nhanh Oats
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Xúc Xích Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Kỹ Thuật Trồng Hành Baro Trong Thùng Xốp
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Lúa Mạch Nhanh Và Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Trong Kem Chua Ngon Và Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Món Hầm Bắp Cải. Một Số Công Thức Nấu Ăn Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie
 • Nấu Mì Ăn Liền Đúng Cách.
 • Barley cháo không phải là rất phổ biến trong giới người Nga, nhưng nó xảy ra, có thể do không đủ số công thức nấu ăn của mình. Trong thực tế, món ăn này là một trong những đơn giản nhất và dễ tiếp cận tài chính. Trước khi chúng tôi nói chuyện về làm thế nào để chuẩn bị cháo, chúng ta cần phải nói về các đặc tính có lợi của lúa mạch. Những ai không biết, chúng tôi thông báo rằng lúa mạch được gọi là toàn bộ lúa mạch hạt. bột kiều mạch có sẵn được cung cấp miễn phí các bộ phim. Trong lúa mạch chứa nhiều chất hữu ích đối với sức khỏe con người. Ví dụ, acid amino. Cũng Perlovka lysine chứa – các chất kích thích sản sinh collagen và làm chậm quá trình lão hóa.

  Nhiều bà nội trợ quan tâm đến việc làm thế nào để chuẩn bị một lúa mạch ngon. Có rất nhiều phương pháp và công thức nấu ăn cho các loại ngũ cốc. Tuy nhiên, những người khác nhau có thị hiếu khác nhau. Ví dụ, một mặt hàng như cháo lúa mạch, luộc trong nước, và một người khác – vào sữa. Thông thường, ngũ cốc thành thêm miếng trái cây, thảo mộc và bất kỳ thành phần khác. Những phụ nữ đang theo dõi số liệu của họ, thường chọn chế độ ăn uống lúa mạch. Nó cho phép bạn giảm cân trong thời gian ngắn nhất có thể. Cùng lúc đó cơ thể không bị cạn kiệt và tiếp tục nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết.

  Hãy cho chúng tôi làm thế nào để nấu ăn lúa mạch nhanh và ngon. Để cháo hóa ra crumbly và ngon, ngũ cốc nên được ngâm trong nước lạnh vào đêm hôm trước. Thức dậy vào buổi sáng, bạn sẽ chỉ cần điền ngũ cốc với sữa của bất kỳ hàm lượng chất béo, hoặc nước đơn thuần. Làm thế nào để nấu ăn lúa mạch ngọc trai? Nó là cần thiết để đặt chảo trong đó ngũ cốc với sữa hoặc nước, để mang lại cho nó tất cả đun sôi, sau đó nấu cho đến khi nấu trên lửa nhỏ (khi sữa đã được sử dụng, nhưng một cốc nước). Như bạn thấy, không có gì phức tạp ở đây là.

  Nếu bạn đang rất hạn chế về thời gian, sau đó chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để nấu ăn lúa mạch trong multivarka. Để làm cho nó quay ngon hơn, nó là cần thiết cho 9 giờ trước khi nấu ăn curdled ngâm nó trong nước hoặc bình thường (hạt thủy tinh dựa mỗi lít chất lỏng). Để tránh bắn tung tóe nước thông qua các van được khuyến khích để làm cho dầu bên trong mép của chảo.

  Ban đầu, chúng ta cần phải rửa kỹ lưỡng mông. Điều này nên được thực hiện một lần nữa và một lần nữa, cho đến khi nước trong tấm sâu trong suốt. Bây giờ cẩn thận chuyển lúa mạch ngọc trai rửa sạch trong một multivarochnuyu nồi. Đứng lên với đủ nước. Ở giai đoạn này, nó đã có thể muối (nhưng đừng lạm dụng nó). Chọn phương thức hoạt động Multivarki “Kiều mạch.” Đặt hẹn giờ. Nó vẫn còn để chuyển các đơn vị trên và chờ cho đến khi chế độ lựa chọn kết thúc.

  Sau đó Gat cháo container và phân hủy nó trong phần tấm. Bạn có thể lúa mạch bơ hương vị và thêm xi-rô. Đó là một vấn đề của hương vị. Có người thích ăn lúa mạch với miếng trái cây. Như bạn thấy, bạn phải làm khá nhiều công sức và thời gian để nấu một món cháo ngon và thơm. Bây giờ bạn biết làm thế nào để nấu ăn lúa mạch không chỉ ở tấm, mà còn trong multivarka. Thưởng thức bữa ăn trưa hoặc ăn tối của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sôcôla Frosting. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Quaker Nhanh Oats
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Xúc Xích Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Kỹ Thuật Trồng Hành Baro Trong Thùng Xốp
 • Những Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm
 • Sôcôla Frosting. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Nhanh Và Ngon

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Lúa Mạch Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Nhanh Và Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Gan Bò Trong Kem Chua Ngon Và Nhanh Chóng?
 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Món Hầm Bắp Cải. Một Số Công Thức Nấu Ăn Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Táo Apple Pie
 • Ở nhà, frosting sô cô la có thể được điều chế từ mỗi người phụ nữ, sử dụng, tùy theo lựa chọn của mình, bất kỳ sự đa dạng của công thức nấu ăn được đề xuất. Ví dụ, chẳng hạn một công thức đơn giản, trong đó sử dụng sô cô la thật và đường bột. Bên cạnh đó, chẳng hạn một men sôcôla nhanh chóng củng cố. Đối với nó là cần thiết phải làm như sau:

  Muỗng canh nước đổ bột đường (100 gram). Nhiệt đun nhỏ lửa, khuấy liên tục cho đến khi một xi-rô dày mà đã được bổ sung 50 gram sôcôla xắt nhỏ. Và cũng có thể khuấy, tiếp tục làm nóng ở nhiệt độ thấp cho đến khi hỗn hợp dày lên, mà nên được thêm vào bơ (50 gram) và xay để tỏa sáng. Nó có thể được áp dụng cho các bánh, bánh hoặc bánh. Nếu bạn không có thời gian để đặt tất cả cùng một lúc, phần còn lại của podgret khá một chút, và nó sẽ sẵn sàng để sử dụng.

  Nếu bạn quan tâm đến làm thế nào để làm cho một men sôcôla để làm cho nó mềm mại và dễ dàng chảy, sau đó bạn có thể thử nghiệm với các loại sô cô la, cũng như tỷ lệ của các thành phần và để đạt được hương vị mong muốn. Các công thức khá đơn giản: 2 lát sữa hay sôcôla đen (mà bạn thích), một thìa đường, sữa (20-30 ml) và vani để hương vị, khuấy, đun sôi và sau đó nấu cho đến khi thống nhất mà bạn muốn.

  Một công thức để giải thích làm thế nào để làm cho một men sôcôla, chỉ phức tạp hơn một chút: đặt trong một nồi chén bột đường và sữa (5 muỗng canh). Đặt container trên một ngọn lửa nhỏ, đun sôi để hòa tan đường. Bây giờ có đặt một thanh chocolate và bơ (50 gram). Khi sô cô la tan chảy, thêm tinh bột muỗng canh, 3 muỗng canh ca cao và thêm vanillin. Khuấy cho đến khi trọng lượng đồng đều chút mát mẻ và men thành có thể được đổ từ sô cô la bánh kẹo muỗng san lấp mặt bằng hoặc nozhom.Shokoladnuyu men tốt nhất là không đổ vào dầu hoặc kem bơ. Vâng phân phối trên toàn mứt men.

  Và làm thế nào để chuẩn bị men sôcôla, chỉ có màu trắng, nói với công thức này: là mặt đất thành từng miếng nhỏ 200 gram sôcôla trắng và đặt trong một cái chảo. Ngoài ra còn có thêm miếng nhỏ bơ đông lạnh – 200 gram, và khả năng để đưa vào một cốc nước và khuấy động các nội dung liên tục để tạo thành một sự đồng nhất khối. Tiếp tục khuấy động, thêm một chút đường, đơn giản, vani, và muối. Đổ sữa (150 ml) và hơi sôi cho đến khi khối lượng dày. Tháo chảo ra khỏi bếp và đặt trong một bát lớn nước lạnh. Trộn khối lượng khoảng 10 phút cho đến khi nnachnet men không theo kịp với cái thìa.

  Và nó là một công thức đơn giản làm thế nào để chuẩn bị men sôcôla, sử dụng kem: mỗi bánh kẹo nặng đâu đó trong 350 gram là cần thiết để lấy 175 gram sữa hay sôcôla đen bán ngọt ngào và cắt nhỏ thành từng miếng, cùng với 150 ml kem ít béo để đưa vào một nhỏ chảo. Nhẹ nhàng làm nóng, khuấy cho đến khi mịn, để được mát mẻ, để tránh nhỏ giọt từ trên thìa gỗ. Và bạn có thể men của bạn bánh kẹo.

  Bằng cách thử nghiệm với tỷ lệ của các thành phần để làm sô cô la, bạn có thể chọn lý tưởng bao gồm bánh ngọt, bánh ngọt và bánh ngọt, chịu trách nhiệm chỉ theo ý thích của bạn – nó sẽ là công thức chữ ký của bạn. Đi cho nó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Quaker Nhanh Oats
 • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Xúc Xích Nhanh Chóng Và Chính Xác
 • Kỹ Thuật Trồng Hành Baro Trong Thùng Xốp
 • Những Món Ăn Sáng Ngon Dễ Làm
 • Những Mẹo Nhỏ Giúp Nấu Ăn Ngon
 • Làm Thế Nào Để Nấu Kẹo Dẻo Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Dây Chuyền Sản Xuất Kẹo Dẻo
 • Thử Tài Nấu Đặc Sản Kẹo Cu Đơ Hà Tĩnh Tại Nhà
 • Cách Làm Kẹo Dẻo Tại Nhà
 • Cách Làm Kẹo Kéo Dẻo Ngon Tại Nhà
 • Với Con Kẹo Gừng Chỉ Đơn Giản Là Một Thứ Kẹo, Một Thứ Quà. Keo Gung
 • Marshmallow được coi là món ăn phổ biến nhất, được yêu thích bởi cấu trúc thoáng mát và hương vị tinh tế. Công nghệ nấu ăn cổ điển đã lan rộng khắp thế giới và được bắt nguồn từ nhiều nước. Các bà nội trợ không tin tưởng các sản phẩm được cung cấp trên kệ. Vì lý do này, họ thích tự nấu các kẹo dẻo.

  • nước uống – 165 ml.
  • lòng trắng trứng – 2 chiếc.
  • Apple – 3 chiếc.
  • Vanillin – 12 gr.
  • agar-agar (tảo) – 9 gr.
  • đường cát – 720 gr.
  • đường đóng băng – để trang trí
  1. Agar-agar – thành phần chính, mà không có sự chuẩn bị của marshmallow trở thành không thể. Thành phần này là một chiết xuất từ ​​tảo, được bán ở hiệu thuốc. Mẫu phát hành – bột hạt.
  2. Để pha loãng đúng cách chế phẩm, đổ đầy thạch agar bằng nước ở nhiệt độ phòng và để trong 20 phút. Tại thời điểm này, rửa táo, loại bỏ chân, gọt vỏ trái cây ra khỏi vỏ và hạt.
  3. Đun nóng lò đến 220 độ, đậy tấm nướng bánh bằng giấy nướng hoặc giấy bạc. Cắt táo thành 4 miếng, nướng chúng khoảng 20 phút (trái cây nên mềm).
  4. Sau khi nấu, hãy lau táo qua rây hoặc cắt một cách thuận tiện khác (máy xay sinh tố, máy xay thịt, vv ..). Bạn sẽ nhận được khoảng 240 gram. nước sốt táo Rắc 245 gr. đường, thêm vani, trộn và chờ 40 phút.
  5. Khi nghiền là hoàn toàn mát mẻ, thêm một quả trứng màu trắng với nó, đánh bại với một máy trộn trong 2 phút. Khối lượng phải trắng. Sau đó, nhập protein thứ hai, lắc lại, sao cho thành phần tăng 2 lần.
  6. Đổ agar-agar vào chảo tráng men, đặt nó lên bếp, bật bếp lên công suất tối thiểu. Nghiền thành phần khoảng 7 phút, cho đến khi chiết xuất tảo không hoàn toàn phồng lên. Cuối cùng bạn nhận được một hỗn hợp keo.
  7. Rót đường cát còn lại (475 gr.) Vào chảo khác, nấu nó trên lửa nhỏ cho đến khi các tinh thể hòa tan hoàn toàn. Hãy chắc chắn rằng các thành phần không bị cháy, thu thập rất nhiều từ các bức tường. Xi-rô sẽ sẵn sàng sau 5-7 phút.
  8. Để đánh giá mức độ sẵn sàng của chế phẩm, hãy hạ thấp thìa, sau đó nhấc nó lên. Nếu khối lượng được rút ra trong các sợi mỏng, xi-rô đã sẵn sàng.Để nguội đến nhiệt độ phòng, sau đó đổ vào một khối táo đã được đánh bóng.
  9. Khuấy bằng máy trộn ở tốc độ thấp trong 5 phút. Với mỗi phút trôi qua, khối lượng sẽ bắt đầu đóng băng. Đổ hỗn hợp marshmallow vào súng bánh ngọt, phủ lên tấm nướng bánh bằng giấy nướng. Tạo thành một chiếc bánh nhỏ, nằm cách nhau 5 cm.
  10. Để lại kẹo dẻo ở nhiệt độ phòng trong 15 giờ, sau thời gian này, bột nó với đường bột và keo hai nửa với nhau. Để lại thêm 5 giờ nữa, sau đó tiến hành nếm thử.

  Marshmallow “cổ điển”

 • đường cát – 800 gr.
 • nước uống – 445 ml.
 • gelatin – 22 gr.
 • rượu vang trắng – 20 ml.
 • lòng trắng trứng – 2 chiếc.
 • Acetic Essence – 15 ml.
 • Vanillin – 7 gr.
 • đường đóng băng – để trang trí
 • Apple Marshmallow

  • đường cát – 260 gr.
  • nước lọc – 85 ml.
  • gelatin – 45 gr.
  • lòng trắng trứng – 6 chiếc.
  • Apple – 6 chiếc.
  • axit xitric – 20 gr.
  1. Công thức này khác với công nghệ trước đó trong kẹo dẻo được chuẩn bị trên cơ sở gelatin, chứ không phải thạch agar. Nó là khá khó khăn để mua chiết xuất từ ​​rong biển, bởi vì nó không được bán trong tất cả các nhà thuốc.
  2. Đổ đầy gelatin bằng nước đã lọc, để trong 1 giờ cho đến khi sưng hoàn toàn, định kỳ khuấy sản phẩm. Rửa táo, cắt chúng thành lát dày. Nướng trong lò nướng trước 190 độ trong khoảng nửa giờ.
  3. Khi táo mềm, bỏ qua chúng qua một cái rây nhà bếp hoặc xay trong máy xay cho đến khi cháo hình thành. Đổ axit citric (bạn có thể thay thế nước chanh, tăng gấp ba lần lượng nước).
  4. Di chuyển cháo táo-chanh trong nồi, đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ cho đến khi khối lượng trở nên dày. Sau khi nấu, để khoai tây nghiền ở nhiệt độ phòng, mát.
  5. Đặt gelatin bị sưng lên trên bếp, đun sôi trên lửa nhỏ cho đến khi khối lượng trở nên mờ. Khi gelatin được hòa tan bằng tác động của nhiệt độ, tắt đầu đốt, để chúng trong 15 phút.
  6. Tại thời điểm này, đánh tan lòng trắng trứng trước khi làm lạnh vào một bọt dày, đổ khối lượng vào nước sốt táo nguội. Bắt đầu khuấy từ từ bằng một cái đánh trứng hoặc nĩa, đồng thời đổ gelatin vào. Đặt tấm nướng bánh bằng giấy nướng, lắc khối lượng marshmallow bằng máy trộn lần nữa và chuyển nó vào một túi bánh ngọt.
  7. Tạo thành những chiếc bánh nhỏ, nằm cách nhau 3-5 cm. Đưa chảo vào tủ lạnh trong 5 giờ cho đến khi hỗn hợp được chữa khỏi hoàn toàn. Nếu muốn, rắc đường bột sau 2 giờ lão hóa.

  Dâu tây Marshmallow

 • đường cát – 220 gr.
 • gelatin – 25 gr.
 • dâu tây tươi hoặc đông lạnh – 550 gr.
 • vanillin – 15 gr.
 • muối – 1 nhúm
 • lòng trắng trứng – 5 chiếc.
  1. Ngâm gelatin trong nước uống mát theo hướng dẫn. Rửa và loại bỏ thân cây từ dâu tây, nếu cần thiết, làm tan các quả trong điều kiện tự nhiên. Chuẩn bị một cái rây nhà bếp, lau dâu tây qua nó. Tùy chọn, bạn có thể cắt trái cây trong máy xay sinh tố.
  2. Thêm vanillin và đường cát vào nhuyễn, đặt chảo lên bếp. Đặt công suất tối thiểu, nấu cho đến khi khối lượng dày lên. Định kỳ khuấy xi-rô và loại bỏ nó ra khỏi các bức tường.
  3. Làm mát các protein gà, thêm muối vào chúng, và đánh với một máy trộn để thành phần tăng lên thành một bọt tốt. Theo quy tắc, 5 phút hoạt động với thiết bị là đủ Ngon dâu tây, trộn với kem, thêm gelatin sưng lên. Đánh bại khối lượng một lần nữa bằng máy trộn.
  4. Trải tấm nướng bằng lá hoặc giấy, vớt thành phần bằng thìa và trải ra cách nhau 4 cm. Đặt chảo trong tủ lạnh trong 5 giờ, sau đó rắc đường bột và bắt đầu ăn.

  Marshmallow “Tula”

  • nước uống (cho xi-rô) – 145 ml.
  • nước lọc (để hòa tan gelatin) – 125 ml.
  • gelatin – 55 gr.
  • đường – 750 gr.
  • lòng trắng trứng – 4 chiếc.

  Mật ong Marshmallow

  • axit citric – 1 nhúm
  • mật ong – 80 gr.
  • lòng trắng trứng – 3 chiếc.
  • nước uống – 245 ml.
  • soda – 5 gr.
  • đường vani – 13 gr.
  • gelatin – 30 gr.
  1. Đổ gelatin 100 ml. nước uống mát, để lại trong 1,5 giờ cho đến khi sưng hoàn toàn. Tại thời điểm này, bắt đầu làm xi-rô. Đổ 145 ml vào nồi với đáy dày. nước và thêm mật ong, đun sôi.
  2. Khi các bong bóng đầu tiên xuất hiện, đổ gelatin bị sưng vào xi-rô, bơm một muỗng canh và trộn cùng một lúc. Đợi cho đến khi hòa tan hoàn toàn, sau đó để hỗn hợp nguội trong 40 phút.
  3. Đánh lòng trắng trứng bằng máy trộn để tạo thành bọt dày và dẻo. Đổ axit citric, baking soda, đường vani, đánh lại. Đợi 20 phút, sau đó chuyển khối lượng vào túi bánh ngọt.
  4. Trải giấy da trên một tấm nướng bánh, tạo thành các loại bánh và đặt trong cái lạnh trong 5 giờ. Sau khi khối lượng đã cứng lại, cẩn thận loại bỏ các nửa bằng một con dao và buộc chúng lại với nhau.

  Sô cô la Marshmallow

 • nước – 350 ml.
 • đường cát – 950 gr.
 • axit xitric – 20 gr.
 • gelatin – 22 gr.
 • sô cô la đen – 90-100 gr.
 • Sô cô la Marshmallow

  • đường cát – 60 gr.
  • nước uống – 180 ml.
  • sô cô la đen – 90 gr.
  • bột ca cao – 65 g.
  • Vanillin – 14 gr.
  • mật ong lỏng – 55 gr.
  • gelatin – 28 gr.
  1. Cho gelatin vào chảo sâu, đậy bằng nước ở nhiệt độ phòng. Để yên trong một phần tư giờ cho đến khi sưng đầy, sau đó đổ vào đường cát và vanillin. Đặt trên bếp và nóng lên, không đun sôi.
  2. Hãy chắc chắn rằng các hạt gelatin và đường cát được hòa tan hoàn toàn. Chỉ sau đó tắt đầu đốt. Đập sô cô la vào một bát thủy tinh riêng biệt, đặt nó trên một chảo nước, tạo thành một phòng tắm hơi. Khi hỗn hợp được hòa tan hoàn toàn, loại bỏ nó khỏi nhiệt.
  3. Mát sô cô la và gelatin đến nhiệt độ 40-45 độ, đánh gelatin bằng máy trộn, đổ dần vào sô cô la ấm. Mang lại nhiều tính đồng nhất, nó phải tươi tốt. Bắt đầu giới thiệu mật ong nóng chảy trong lò vi sóng, khuấy hỗn hợp bằng một cái nĩa.
  4. Bây giờ một lần nữa đánh bại các thành phần với một máy trộn trong 7 phút. Sau đó, trải lá trên tấm nướng bánh,Đặt bánh mì lên đó bằng thìa, đặt trong tủ lạnh. Sau 4 giờ, rắc bề mặt bằng bột ca cao và dán hai nửa lại với nhau.

  Cherry Marshmallow

 • agar-agar – 7 gr.
 • nước – 70 ml.
 • Anh đào (tươi hoặc đông lạnh) – 210 gr.
 • đường cát – 355 g.
 • lòng trắng trứng – 1 cái.
 • Trái cây Marshmallow

  • đường cát – 145 gr.
  • gelatin – 12 gr.
  • thạch trái cây (bột) – 1 gói
  • đường đóng băng – để trang trí
  1. Đổ thạch vào tô sâu và pha loãng bằng nước uống theo hướng dẫn. Chịu được thành phần cho đến khi hòa tan hoàn toàn các hạt (khoảng 20 phút). Gelatin cũng hòa tan trong nước, để hoàn thành sưng trong nửa giờ.
  2. Đổ thạch vào một cái chảo, thêm đường, đặt lửa vừa. Hơi nóng khối lượng, nhưng không đun sôi. Thường xuyên khuấy thành phần để các tinh thể đường tan nhanh hơn.
  3. Ngay khi điều này xảy ra, hãy tháo chảo ra khỏi nhiệt và để hỗn hợp nguội đến nhiệt độ phòng. Nhập gelatin ngâm trước đó, trộn. Đánh bại toàn bộ khối lượng bằng máy trộn trong 10 phút sao cho nó trở nên nhẹ và dày.
  4. Đặt tấm nướng với lá hoặc mỡ. Đổ thành phần và gửi trong tủ lạnh trong một ngày. Sau ngày hết hạn, lấy sản phẩm ra khỏi tủ lạnh, cắt thành nhiều phần và rắc đường bột.

  Hãy xem xét marshmallow marshmallow dựa trên ca cao, anh đào, dâu tây hoặc táo.Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một món tráng miệng hoàn toàn tự nhiên, mà trong hương vị sẽ vượt qua kẹo mua. Thay đổi số tiền của riêng bạn, giữ tỷ lệ.

  Video: làm thế nào để làm kẹo dẻo tự chế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Nhâm Nhi Cuối Tuần Cực Kì Đơn Giản
 • Cách Làm Kẹo Đậu Phộng Giòn Tan
 • Cách Làm Món “kho Thịt Lợn” Ngon Nhất Nấu Đơn Giản
 • Mật Mía Văn Giang Và Kẹo Lạc Chợ Gôi
 • Tải Keto Diet Recipes Free For Weight Loss Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100