Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • Chiên Xúc Xích Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Phồng tôm là món ăn vặt ưa thích của nhiều gia đình. Trong những ngày nghỉ, các thành viên trong gia đình có thể vừa ngồi quây quần trò chuyện bên nhau và vừa ăn phồng tôm. Món ăn vặt này sẽ giúp câu chuyện thêm phẩn rôm rả, tình cảm gia đình sẽ khăng khít hơn. Và trong bài viết này, Vnshop sẽ giới thiệu cho người dùng cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy mà không cần tốn nhiều thời gian.

    Nguồn gốc của phồng tôm

    Ở nước ta, bánh phồng tôm có tiếng là đặc sản của người dân Tây Nam Bộ. Địa phương sản xuất được nhiều bánh phồng tôm nhất là thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Tại đây cũng có một số thương hiệu nổi tiếng nhờ nghề làm bánh phồng tôm. Đặc biệt, bánh phồng tôm của nước ta đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Món ăn vặt này đã mang văn hóa của nước ta đến với những người bạn khắp bốn bể năm châu.

    Bánh phồng tôm được làm từ bột năng, bột sắn và thêm cả bột nở. Nhưng để tạo nên hương vị đặc biệt thì có bổ sung thêm thịt tôm đã được xay rất nhuyễn sau đó mới được trộn vào bột. Ở một số địa phương còn thay thịt tôm bằng một số thịt của một số loại hải sản khác như cua, cá ba sa,… Sự đa dạng về thành phần giúp bánh phồng tôm rất được ưa thích.

    Bánh phồng tôm được bán trên thị trường là loại đã được phơi khô xong nhưng chưa chiên. Khi chiên xong thì bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần. Vì lí do này nên mới được gọi là bánh phồng.

    Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

    Nếu chiên bằng cách chiên thông thường thì để chiên được 1 đĩa lớn phồng tôm thì cần lượng dầu lớn và cũng tốn rất nhiều thời gian. Nhưng với nồi chiên không dầu, bạn không cần phải đợi quá lâu, chỉ khoảng 12 phút là cả gia đình có thể thưởng thức món ăn đặc sắc này rồi.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 thìa nhỏ dầu ăn. Chính vì chỉ cần một lượng dầu ăn nhỏ nên người dùng có thể thoải mái ăn mà không sợ béo. Hạn chế dầu mỡ sẽ giúp bạn và cả gia đình hạn chế nguy cơ mắc một số căn bệnh về đường tim mạch.

    Chi tiết các bước làm

    1. Làm nóng nồi chiên không dầu: Trước khi cho phồng tôm vào chiên bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước. Chúng ta cần làm nóng bằng cách chỉnh nhiệt độ 200 độ trong 3 phút. Bước này tương tự như bước làm nóng dầu ăn trong cách chiên thông thường.
    2. Trong lúc chờ nồi chiên không dầu nóng, bạn đổ phồng tôm ra bát và cho 1 thìa nhỏ dầu ăn vào cùng rồi trộn đều. Trộn đến khi các mặt của bánh đều dình dầu. Lượng dầu có thể thêm hoặc bớt tùy vào số lượng bánh phồng tôm.
    3. Sau khi nồi đã nóng và bánh đã trộn đều với dầu thì chúng ta bắt đầu xếp bánh vào nồi và dàn đều bánh. Bánh cần được chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút. Bạn không nên xếp quá nhiều bánh phồng tôm vào cùng một lúc. Hãy chừa thêm không gian để nhiệt lan đều đến tất cả các bánh. Đồng thời bánh cũng cần không gian để phồng lên. Chiên xong mè này rồi mới chiên tiếp đến mẻ khác.
    4. Cuối cùng, bạn chỉ cần xếp bánh ra đĩa cho đẹp mắt là được.

    Yêu cầu thành phẩm

    Bánh phồng tôm chiên đạt yêu cầu khi bánh phồng to và đều, màu vàng hoặc trắng. Khi ăn cảm thấy bánh giòn và tan nhanh trong miệng. Bạn có thể chấm thêm với tương ớt.

    Một số món ăn kèm với bánh phồng tôm

    Đa làm tăng thêm sự đa dạng cho món bánh phồng tôm, người dùng có thể ăn kèm với các món nộm từ củ hũ dừa, ngó sen tôm thịt hay tai heo,… Nên chọn các món nộm có vị chung là cay ngọt. Vì vị giòn, bùi và ngậy của phồng tôm sẽ bổ sung cho món nôm, tạo nên món ăn hoàn hảo. Người dân miền Tây Nam Bộ còn có câu nói “Gỏi (nộm) mà thiếu bánh phồng tôm thì giống như đi giày mà thiếu vớ”.

    Ngoài ra, bánh phồng tôm còn là nguyên liệu quan trọng để nấu canh hoặc làm súp phồng tôm. Đây đều là những món ăn có hương vị rất đặc biệt, đẹp mắt và mang đậm văn hóa của vùng Tây Nam Bộ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Các Món Gà Hầm Nấm Quen Thuộc Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Bổ Dưỡng Với Món Gà Hầm Hạt Sen Cực Dễ
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gà chiên

    – Thịt gà: 1kg ( Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình bạn)

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Dầu mè: 1 muỗng cafe

    – Tỏi băm: ½ muỗng cafe

    – Rượu trắng: 1 muỗng canh

    – Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn.

    – Nồi chiên không dầu

    Các bước thực hiện làm món gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    – Thịt gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    – Cho thịt gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để thịt gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    – Tiếp theo bạn cần ướp gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    – Đầu tiên, bạn nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà để món gà được ngon hơn.

    – Tiếp theo, bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    – Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Bạn có thể chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với lượng thịt để đảm bảo thịt gà được chín. Ở đây, với lươngj thịt khoảng 1 kg nên vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    – Sau khoảng thời gian đã cài đặt là bạn đã có món gà chiên để thưởng thức rồi. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà tùy theo sở thích.

    Một vài lưu ý khi chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    -Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

    – Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

    – Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để chiên gà

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Đùi Gà Chiên Bằng Nồi Chiên Không
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nam Dương Bổ Dưỡng
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Món Lẩu Gà Lá É Ngon Đậm Vị Ăn Là Ghiền ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Khoai tây chiên là món ăn vặt món ăn vặt của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu nhanh nhất và hạn chế tối đa dầu mỡ. Mời bạn đọc tham khảo.

    Cách chọn khoai tây

    Để chọn được những củ khoai tây ngon và giàu dinh dưỡng nhất, bạn nên chọn những củ khoai cầm lên thấy nặng, chắc tay và lành lặn. Củ khoai tây ngon và tốt thường có vỏ ngoài trơn nhẵn.

    Màu sắc của củ khoai tây cũng rất quan trọng. Những cũ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

    Bạn đọc lưu ý không nên chọn những củ vỏ nhăn nheo, khi bóp thấy hơi mềm. Đó là những củ đã được từ lâu và bị héo. Dẫn đến không còn nhiều dinh dưỡng bên trong và ăn cũng không ngon.

    Quan sát kỹ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

    Chúng ta cũng không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

    Đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn đọc cần quan sát cẩn thận và từ từ.

    Trong mầm khoai tây có chứa solanine, một loại glyco-alkaloid đắng và độc. Khi khoai tây bắt đầu có màu xanh thì củ khoai tây đó chứa hàm lượng solanine đạt mức có nguy cơ gây nguy hiểm.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Để có món khoai tây chiên giòn ngon, chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

    • Khoai tây.
    • Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).
    • Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.
    • Một chiếc chổi để quết dầu.

    Sơ chế khoai tây:

    1. Rửa sạch bùn đất, bụi bẩn trên lớp vỏ ngoài.
    2. Gọt vỏ khoai tây.
    3. Cắt khoai tây thành các sợi dài.
    4. Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.
    5. Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.
    6. Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Cách chiên khoai tây không dầu

    Đồng thời, mọi thắc mắc như chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu bảo nhiều phút sẽ được giải đáp. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể chiên khoai tây đông lạnh bằng nồi chiên không dầu hoàn toàn tương tự.

    1. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi.
    2. Sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.
    3. Chọn thời gian chiên khoai là 15 phút.
    4. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.
    5. Chờ đợi để khoai chín đều, vàng.
    6. Sau khi đã hoàn thành bước chiên khoai với nồi chiên không dầu. Cho khoai vào một hộp to có nắp sau đó thêm tiếp bột phô mai vào. Đậy nắp và lắc đều để phô mai bám đều vào khoai. Bước này không bắt buộc. Nếu không thích phô mai bạn có thể bỏ qua.
    7. Thưởng thức khoai chiên.

    Một số lưu ý nhỏ

    • Vệ sinh sạch sẽ tay và toàn bộ dụng cụ nấu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.
    • Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.
    • Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Xúc Xích Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • “bật Mí” 5 Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Người Nấu Ăn Ngon
  • Thầy Giáo Soái Ca Ielts 9.0, Trước Hết Hãy Học Cách Nấu Mỳ Tôm Bằng Tiếng Anh, Học Được Loạt Từ Mới Như Xé Gia Vị, Đổ Ra Bát, Nấu Mì
  • Download 30+ Sách Dạy Nấu Ăn Miễn Phí Pdf/ebook
  • Các Loại Gia Vị Cần Phải Có Trong Nhà Bếp
  • 10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Đầu Bếp Thường Gặp Và Những Điều Ứng Viên Cần Biết
  • 1. Nguyên liệu xúc xích

    Xúc xích được bán sẵn ở rất nhiều các cửa hàng, hay siêu thị tiện lợi.

    Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn cho gia đình mình thì vẫn có thể tự làm xúc xích theo các bước sau đây:

    Nguyên liệu cần dùng:

    • 2 lạng lòng non lợn
    • 0.5kg thịt vai (cả nạc và mỡ)
    • 1 thìa cafe tiêu
    • 1 thìa nước mắm
    • 1 thìa mì chính
    • 1 thìa cafe bột năng: các bạn hòa tan với 3 thìa cafe nước.
    • 3 thìa ăn cơm muối hạt
    • Các dụng cụ để nhồi xúc xích: bạn có thể tận dụng chai nước đã sử dụng rồi cắt lấy phần đầu chai.

    Các bước thực hiện: Bước 1: Làm vỏ xúc xích

    • Lộn lòng lợn lại, dùng thìa cạo lớp trắng bên trong để lòng được mỏng nhất. Sau đó phơi nắng khoảng 20 phút để lòng được dai và giòn hơn.

    Bước 2: Làm nhân xúc xích

    • Thịt lợn xay nhuyễn, sau đó nêm các gia vị như nước mắm, muối, đường hạt tiêu vừa đủ ăn.
    • Sau đó bỏ thêm 15ml rượu trắng để nhân có mùi vị ngon hơn.

    Lưu ý, thịt phải xay nhuyễn, thịt càng nhuyễn thì xúc xích sẽ càng ngon.

    Bước 3:Nhồi xúc xích

    • Dùng chai nước đã cắt sẵn lúc trước để đưa nhân vào vỏ của xúc xích, tránh để thịt bị vón cục. Bạn nên vuốt nhẹ từng ít một để đưa nhân xúc xích vào sâu bên trong vừa đủ.
    • Sau đó dùng dây ngắn buộc chặt xúc xích thành từng đoạn 10cm vừa ăn và đẹp mắt.

    Bước 4: Hấp xúc xích

      Bạn hãy dùng 1 cái nồi đế dày, đặt 1 tờ giấy bạc lên trên, sau đó đổ muối, cho vỏ cam lên trên rồi đặt lên rồi xếp xúc xích lên trên là được.
    • Bạn nên thỉnh thoảng lại lấy tăm xiên để xúc xích ra bị nước và không bị vỡ.

    Với những bước đơn giản như thế, bạn đã có thể hoàn thành xúc xích an toàn cho gia đình mình rồi đấy.

    2. Chiên xúc xích bằng nồi chiên không dầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Món Ăn Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 20 Món Ăn Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Không Ngờ
  • Chiên khoai lang bằng nồi chiên không dầu đang là món ăn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng xin mời bạn đọc tham khảo về một ăn vặt rất hấp dẫn khác cũng làm từ khoai lang và sử dụng nồi chiên không dầu. Xin mời bạn đọc tìm hiểu.

    Hướng dẫn chọn mua từng loại khoai lang

    Nhắc đến khoai lang thì chúng ta đều biết khoai lang có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, dù là loại nào thì chúng ta đều muốn chọn củ khoai lang ngọt, bở, ăn bùi và đậm đà.

    Bạn nên chọn những củ có hình dáng tròn trịa hoặc thuôn dài, không có eo hoặc hõm. Người dùng cũng nên bóp thử củ khoai lang. Mục đích để kiểm tra độ cứng của khoai. Củ có độ mềm nhẹ, không quá cứng là những củ ngon. Thường thì những củ như vậy sẽ ít xơ, nhiều bột và ăn rất ngọt.

    Khi mua, bạn có thể nhờ người bạn xắt một lát mỏng ở đầu củ khoai. Nếu thấy phần bên trong có màu cam nhạt và chảy nhựa thì thường sẽ rất ngọt và bở, ăn ngon.

    Đặc biệt khi muốn chọn khoai lang mật (hay còn gọi là khoai lang dẻo) là chọn củ có màu đỏ ngả tím, có vết kéo mật ngoài vỏ. Khi xắt một lát mỏng ở đầu củ khoai sẽ thấy màu vàng nhạt và chảy nhựa.

    Bạn đọc không nên chọn mua những củ bị rổ màu đen và quá mềm. Những củ như vậy đã bị hỏng hoặc bị hà. Cũng không nên chọn những củ quá cứng vì ăn những củ quá cứng thường không ngọt bằng củ có độ mềm nhẹ. Người dùng tuyệt đối không nên mua những củ quá nhỏ, dài, có eo hay hõm vì sẽ có nhiều xơ. Bạn không nên ăn những củ khoai có đốm đen. Những củ khoai này đã bị nhiễm khuẩn, có tác động xấu tới gan của người sử dụng.

    Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món khoai lang chiên bơ

    Khoai lang chiên bơ là món ăn áp dụng cách nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu. Đây là món ăn vặt rất ngon và độc đáo. Và sau đây là những nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này:

    • Khoai lang mật.
    • Bơ thực vật (đây là thực phẩm rất dễ tìm thấy trong siêu thị).
    • Chổi quết gia vị.
    1. Rửa khoai lang với nước để loại bỏ bùn đất và bụi bẩn.
    2. Sử dụng một chiếc bàn chải sạch để cạo thật kỹ mặt ngoài của khoai. Phương pháp này nhằm đánh bật các bụi bẩn và bùn đất còn sót lại mà bước rửa qua nước chưa loại bỏ được. Việc giữ lại vỏ không gây hại tới sức khỏe khi đã được xử lý sạch sẽ. Vì vỏ khoai lang là nơi chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
    3. Cắt bỏ 2 đầu.
    4. Cắt khoai lang thành những lát mỏng dày khoảng từ 5 – 7 mm.

    Cách chiên khoai lang bằng nồi chiên không dầu

    1. Chuẩn bị nồi chiên không dầu sau đó cho toàn bộ khoai lang đã quết bơ vào.
    2. Điều chỉnh nhiệt độ là 180 độ và chiên trong 20 phút.
    3. Sau 20 phút thì bạn mở ra để kiểm tra. Nếu khoai đã chín vàng đều thì chỉ cần xếp ra đĩa và thưởng thức món ăn.

    Chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu

    Còn về nồi chiên không dầu thì có rất nhiều loại để người dùng có thể lựa chọn từ các hãng như Lock&Lock, Goldsun, Mishio,…

    Một số lưu ý về món ăn và khoai lang

    • Vệ sinh tay và các dụng cụ nấu ăn thật sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì bữa sáng với một lượng khoai lang phù hợp rất tốt cho sức khỏe. Và sẽ tuyệt vời hơn khi ăn kèm với sữa nguyên kem và rau xanh.
    • Tuy nhiên cũng không nên ăn khoai lang khi đói vì có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong người do đầy hơi.
    • Bạn đọc không nên nóng vội và rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ. Việc làm này sẽ khiến lớp khoai bên ngoài bị cháy xém còn lớp bên trong thì vẫn chưa chín.

    Nồi chiên không dầu dùng loại nào thì tốt?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chảy Mật Hấp Dẫn
  • Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 14 Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Của Bà Mẹ Hot Nhất Nhì Mxh
  • Cách Chiên Cánh Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cô Gái Trẻ Mách Cách Chiên Trứng Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ, Đảm Bảo Không Nổ
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đặc Biệt Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Gà Kho Trứng Cút Đậm Đà
  • Cách Chế Biến Gà Kho Nghệ Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Nồi chiên không dầu khi chế biến món ăn sẽ làm giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất được chị em lựa chọn để làm các món chiên.

    Các bước thực hiện làm món cánh gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để chiên thịt sẽ mềm hơn.

    Cánh gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    Cho cánh gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để cánh gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    Tiếp theo bạn cần ướp cánh gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    Nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà.

    Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    Tùy vào lượng cánh gà nhiều hay ít mà bạn có thể chỉnh mức thời gian hợp lý.

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món cánh gà chiên với nồi chiên không dầu. Quá đơn giản phải không ạ. Cánh gà chiên với nồi chiên không dầu có màu sắc đẹp mắt, không ngấm nhiều dầu mỡ.

    Lúc này bạn hãy bày ra đĩa và chấm với tương ớt hoặc tương cà thì còn gì ngon bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Xem Ngay! Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Thơm Ngon Bổ Dưỡng Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bé 1 Tuổi
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Các Mẹ Nên Tham Khảo.
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Đánh Giá Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Ejf351Blk Có Tốt Không?
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Như Thế Nào?
  • Có Nên Mua Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock Ejf351 Không?
  • Hướng Dẫn Làm Khoai Tây Chiên Ít Ngán Bằng Nồi Chiên Không Dầu Magic Korea
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Nem Lụi Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ăn Miễn Chê
  • Lúc trước, với món khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu, mình lun phải mua khoai tây đông lạnh đã sơ chế sẵn ở siêu thị về rùi mới chiên bằng nồi chiên không dầu mới đạt chuẩn giòn ngon, còn nếu khoai tây tươi tự chiên thì lúc nào khoai tây cũng bị mềm không đạt được độ giòn như mong muốn. Khoai tây tươi chiên bằng dầu chiên thì đơn giản rùi, nhưng làm thế nào để khoai tây tươi mua về sơ chế mà chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn đảm bảo giòn ngon thì cần một vài bí kíp mà mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết ngày hum nay ý các nàng ạ. Chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu có ưu điểm là rất nhàn, thêm nữa khoai tây không bị ngấm nhìu dầu mỡ, tốt cho sức khỏe hơn rất nhìu so với khi chúng mình chiên khoai ngập dầu đấy ạ. Sau rất rất nhìu lần thử nghiệm và rút ra được kha khá các kinh nghiệm thì giờ đây món khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu của mình đã đạt được độ chuẩn ngon như mình mong muốn. Khoai tây tươi mình mua về rùi sơ chế, sau đó bỏ ngăn đông tủ lạnh, lúc nào chiên chỉ việc bỏ ra rùi nhấn nút và “ting ting” thế là các con đã có ngay đĩa khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu cực giòn ngon mà theo các con nhận xét là “tuyệt cú mèo” :P. Tự mua khoai tây tươi về để làm khoai tây chiên bằng em nồi chiên không dầu “thần thánh” có rất nhìu ưu điểm các nàng ạ. Đầu tiên là chúng mình chọn được những củ khoai tươi ngon, tiếp đến khâu sơ chế tự làm bao giờ cũng đảm bảo vệ sinh hơn. Thêm nữa, tự mua khoai tây tươi về rùi chế biến còn tiết kiệm rất nhìu, vừa ngon vừa rẻ lại hợp khẩu vị của cả nhà. Nào, còn chần chừ gì nữa nhỉ, cùng tham khảo ngay cách làm món khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu nhá

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Khoai tây: 500 gram
    • 1 thìa cà phê bơ Tường An, 2 thìa cà phê dầu ăn

    Phần thực hiện:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Và Cách Nướng Khoai
  • 1️⃣ Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Sấy Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Nức Mũi
  • Cách Sấy Hoa Quả Bằng Nồi Chiên Không Dầu Không Kém Gì Ở Tiệm
  • Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100