Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
  • Máy Hút Chân Không Có Cần Thiết Trong Dây Chuyền Làm Xúc Xích?
  • Cách Làm Xúc Xích Chiên Xù Ăn Là Mê
  • Từ trước đến nay, bạn đã từng ăn rất nhiều xúc xích nhưng không biết vỏ xúc xích làm bằng gì, vỏ xúc xích có ăn được không hay phải ra. Bởi lớp màng bọc xúc xích khá mỏng và dai gần giống nilong nên nhiều người bóc ra rồi mới ăn.

    Hầu hết các loại xúc xích, lạp xưởng hiện nay đều được bọc bởi lớp vỏ collagen, hay còn gọi là vỏ xúc xích collagen. Đây là loại vỏ được thủy phân từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Vỏ xúc xích làm bằng gì được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là vỏ collagen.

    Bên cạnh đó, một loại nguyên liệu dễ tìm cũng được sử dụng để làm vỏ xúc xích trong cách làm xúc xích tại nhà, là lòng lợn non. Tuy nhiên, để xử lý lòng non làm vỏ xúc xích mất rất nhiều thời gian và công sức, lòng khi nhồi và hấp xúc xích dễ bị vỡ nên dần dần không còn nhiều người làm nữa.

    Vỏ xúc xích có ăn được không?

    Nếu xúc xích được bọc bằng lòng lợn non thì chắc chắn là ăn được rồi, nhưng vỏ xúc collagen làm bằng gì và có ăn được không?

    Như đã nói ở trên, vỏ collagen được thủy phân từ đạm bò, da bò theo tiêu chuẩn công nghệ của Mĩ nên đảm bảo cho sức khỏe và an toan vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, khi ăn xúc xích bạn không cần lột lớp vỏ bọc xúc xích này ra mà có thể ăn trực tiếp.

    Vỏ xúc xích collagen còn tạo độ dai giòn hơn cho món ăn, không bị bục vỡ như cách làm vỏ xúc xích bằng lòng lợn.

    Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… thì tìm mua vỏ làm xúc xích rất dễ, còn nếu ở các tỉnh nhỏ không có thì bạn có thể đặt mua vỏ hoặc nhờ người thân mua, giá vỏ collagen không đắt, 1 cây vỏ đường kính 24cm, dài 15m, người dùng nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá dao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.

    Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

    – VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

    Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

    – Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm , mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản
  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!
  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Nhanh, Đảm Bảo
  • Làm Xúc Xích Bằng Máy Xay Giò Chả Gia Đình
  • Cách Làm Mọc Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Kì Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết
  • Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

    Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

    Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

    Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

    • Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.
    • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.
    • Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.
    • Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).
    • Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.
    • Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

    Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

    GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    • Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)
    • Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống
    • Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

    Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

    – Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm

    – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp

    – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

    Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

    Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

    * Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

    * Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

    * Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

    – Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

    Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

    Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

    Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

    – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

    – Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

    Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

    NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai…

    NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

    KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

    Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

    Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

    • Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức
    • Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn
    • Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ
    • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

    LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Lợn Tại Nhà Cực Đơn Giản Với 3 Bước Thực Hiện
  • Cách Làm Xúc Xích Keto, Ăn Nhiều Không Lo Béo
  • 8 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Mà Không Bị Bở, Không Cần Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Không Cần Vỏ Thơm Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
  • Xúc Xích Lợn Nhà Làm
  • Hướng Dẫn Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay
  • Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2022
  • Máy Nhồi Xúc Xích Bằng Tay
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì?
  • Hoang Mang Xúc Xích Làm Từ Da Gà, Lòng Lợn Thối
  • admin

    02-02-2020

    Làm xúc xích bằng vỏ collagen có nhiều ưu điểm so với phương pháp truyền thống dùng lòng non lợn. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tăng tính thẩm mỹ cho xúc xích đều và đẹp hơn.

    Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm xúc xích bằng vỏ collagen. Nhiều sai lầm khiến cho xúc xích bị vỡ bục lớp vỏ collagen này.

    Vỏ xúc xích – Những điều bạn nên biết

    Mua vỏ xúc xích collagen ở đâu?

    Cách làm xúc xích không bị bở

    • Đoạn vỏ có nhiều đường kính khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Kích thước phổ biến là 23mm, dài 15m có thể nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt. Lượng thịt này cũng giúp thành phần có kích thước cũng như chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá giao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.
    • Loại vỏ này được làm từ collagen động vật (thường từ bò), hoàn toàn có thể ăn được
    • Khi chọn mua vỏ xúc xích cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
    • Có thể sử dụng vỏ xúc xích để chế biến các món ăn khác như lạp xưởng, các loại dồi…
    • Những loại vỏ đạt tiêu chuẩn có thể được bảo quản trong thời gian dài nhưng vẫn cần được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Khi không sử dụng hết cần được bảo quản trong tủ lạnh.

    Lưu ý khi sử dụng vỏ xúc xích collagen

    • Vỏ collagen có thể dùng trực tiếp, không cần ngâm nước trước khi sử dụng.
    • Có thể sử dụng vỏ collagen để chế biến các món ăn như xúc xích, lạp xưởng, các loại dồi…
    • Khi nhồi xúc xích không được nhồi quá căng. Nhồi căng khi hấp thịt sẽ nở ra và gây ra vỡ vỏ bọc.
    • Hấp xúc xích ở nhiệt độ 80 – 85 độ C. Nếu có tủ hấp xúc xích thì việc điều chỉnh nhiệt độ đơn giản. Tuy nhiên, nếu hấp bằng nồi thông thường, bạn nên cho nhỏ lửa, có thể hé mở 1/3 nắp nồi.

    Cách làm xúc xích bằng vỏ collagen

    Sử dụng vỏ collagen làm xúc xích, lạp xưởng có lẽ khó nhất là bước nhồi nhân vào vỏ. Đối với gia đình làm số lượng ít thì bạn chỉ cần sử dụng túi nhồi xúc xích là được.

    Máy nhồi xúc xích quay tay

    Máy nhồi xúc xích bằng điện

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Rán Xúc Xích Đức Việt Còn Ngon Hơn Ở Ngoài Tiệm
  • Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
  • Xúc Xích Nướng Siêu Cay
  • Nướng Xúc Xích Có Lợi Như Thế Nào?
  • Kinh Doanh Xúc Xích Tự Làm Là Lĩnh Vực Được Nhiều Người Lựa Chọn
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Cỡ 24Mm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Đá Bào Bằng Máy Xay Sinh Tố Cho Ly Sinh Tố Hoa Quả
  • Máy Xay Thịt Đa Năng St Làm Xúc Xích, Lạp Xương Công Suất Lớn
  • Cách Làm Chả Lụa Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Ngon Đón Tết!
  • Nướng Xúc Xích Bao Lâu?
  • Ăn Xúc Xích Có Tốt Không? Ăn Xúc Xích Đến Mức Nào Là Đủ?
  • Vỏ xúc xích Collagen cỡ 24mm với tiêu chuẩn châu Âu, được sử dụng trong chế biến vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng, an toàn cho người sử dụng.

    Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

    – Collagen casing là vỏ bọc có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ collagen trích ly từ da heo, da bò. Được xử lý và thổi thành màng mỏng, được dùng làm vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng. Tiêu chuẩn Châu Âu, được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

    Vỏ xúc xích Collagen cỡ 24mm có thể ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ. Vỏ dãn nở được: Kích thước sau khi nhồi tăng từ 10 – 12%.

    – Sản phẩm được nén thành từng cây dài 19cm, đường kính 24mm, đơn giản dễ sử dụng.

    Thông tin chi tiết:

    – Thành phần: Collagen casing (collagen da heo, da bò)

    – Kích thước (D x R): 10m x 29cm

    – Công dụng: Dùng làm vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng

    – Bảo quản: 20 – 25 độ C, tránh ánh nắng mặt trời

    – Nhập khẩu: Công ty TNHH NeoFood – Việt Nam

    – Xuất xứ: Đức

    Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen cỡ 24mm:

    Sử dụng trực tiếp để nhồi sản phẩm nhuyễn, không cần ngâm nước trước khi nhồi như một số vỏ bọc khác

    Đối với sản phẩm xúc xích: Sản phẩm sau khi nhồi, hấp (nấu) ở nhiệt độ dưới 90 độ C. Cao hơn sẽ làm vỏ collagen bị bể, hoặc đứt mối xoắn.

    Đối với sản phẩm lạp xưởng: Sấy bình thường như các loại bao bì khác, không cần xăm sau khi nhồi, vỏ collagen cho phép thoát hơi nước dễ dàng.

    Ứng dụng cho các sản phẩm:

    Xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô….

    Hạn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen cỡ 24mm:

    Bảo quản trong kho mát, ở nhiệt độ 20 – 25 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

    Hạn dùng: 3 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

    Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Bằng Gì? Có Đảm Bảo Vệ Sinh Attp?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? ” Hà Bắc Machinery
  • Mua Máy Đùn Xúc Xích Ở Đâu?
  • Tìm Hiểu Những Máy Móc Để Làm Ra Những Chiếc Xúc Xích Thơm Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống An Toàn Vệ Sinh Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
    • Thịt nạc: 350gr. Thịt mỡ: 150g. ( theo tỉ lệ: 70% nạc 30% mỡ).
    • Vỏ xúc xích collagen
    • Rượu trắng: 15ml
    • Đường: 1/2 thìa canh
    • Hạt tiêu: 2-3 thìa cà phê.
    • Bột năng hoặc bột mì: 2 thìa canh.
    • Chanh: 1 quả
    • Nước lọc đá: 3 thìa canh.
    • Muối
    • 6g gia vị xúc xích

    Cách làm xúc xích:

    • Trộn thịt, mỡ cùng với các loại gia vị với nhau và cho vào tủ đá để khoảng 30 – 60 phút. Cho luôn các dụng cụ máy xay thịt vào tủ để giữ lạnh. Mục đích của cách làm xúc xích chính là để làm giảm nhiệt độ của thịt, bởi khi xay, thịt sẽ nóng lên có thể khiến cho thịt hơi tái tái vì nhiệt độ. Ngoài ra, khi xay thịt ở nhiệt độ thấp cũng giúp cho thịt nhanh nhuyễn hơn. Bạn có thể dùng máy xay thịt hoặc máy xay sinh tố đều được.
    • Khi thịt đã đủ lạnh, lấy ra đem xay nhuyễn. Thịt và mỡ nên để thật lạnh trước khi xay và cắt. Nếu bạn để mỡ ở nhiệt độ phòng thì khi xay, ma sát của lưỡi dao sẽ khiến mỡ nóng lên và chảy nước, dẫn tới thành phẩm bị khô, vị mỡ không còn ngon nữa. Với những mẹ làm xúc xích cho gia đình nên chọn máy xay có công suất từ 500W trở lên, thịt sẽ được xay nhanh, nhuyễn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn khi bạn xay từ ngoài chợ.
    • Lưu ý cách làm xúc xích: Không xay quá lâu vì sẽ khiến xúc xích bị bở. Nếu muốn xúc xích nhuyễn mịn, dai ngon thì sau khi xay lần 1, cho thịt trở lại vào tủ đá khoảng 30 phút sau đó lấy ra xay tiếp. Xay nhuyễn mịn như giò sống là được.
    • Sau khi xay nhuyễn nguyên liệu và trộn đều cho vào máy đùn xúc xích, lồng vỏ collagen vào đầu đùn và sử dụng máy để đùn xúc xích. Sau đó, bạn xoắn thành từng đoạn xúc xích dài 10cm để tạo thành từng cây xúc xích. Sau cùng là đem xúc xích đi hấp chín.
    • Vỏ xúc xích được dùng trực tiếp, không ngâm qua nước
    • Cách làm xúc xích tránh đùn quá căng làm vỏ dễ bị bục và khó buộc chỉ, đùn lỏng quá làm xúc xích bị nhăn.
    • Nhiệt độ hấp của vỏ xúc xích tối đa là 80 – 85 độ C, nhiệt độ cao hơn làm vỏ xúc xích bị bục
    • Với nhiệt độ khoảng 80 -85oC, bạn hấp trung bình 30 phút là xúc xích chín
    • Khi nước trong nồi sôi và sinh nhiều hơi mới cho xúc xích vào hấp
    • Khi hấp mở 1/2 hoặc 1/3 nấp nồi để thoát bớt hơi nước.
    • Không châm lỗ trên vỏ xúc xích – càng làm rách vỏ khi hấp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!
  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Thơm Ngon Và Sạch Nhất
  • Tại Sao Nên Học Ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực Tại Thụy Sĩ?
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen

    --- Bài mới hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
  • Máy Hút Chân Không Có Cần Thiết Trong Dây Chuyền Làm Xúc Xích?
  • Xúc xích (tên tiếng Anh là Sausage) đây một trong các loại thực phẩm lâu đời nhất. Từ 5000 năm trước Công Nguyên, xúc xích đã được vẽ trên các tranh ảnh xuất xứ từ Ai Cập, Syria, Trung Quốc (đặc biệt là món lạp xưởng).

    Về cơ bản, chức năng của vỏ Collagen không quá khác biệt với ruột non. Vỏ collagen là một sản phẩm được làm từ đạm bò, được sử dụng để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi,… Tại các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay với nền công nghiệp thực phẩm phát triển như châu Âu, Nhật Bản đã bắt đầu sử dụng loại vỏ collagen vào chế biến xúc xích từ rất lâu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ.

  • Độ dai: Muốn làm xúc xích ngon thì lớp vỏ vô cùng quan trọng. Ruột non có độ dai khá tốt tuy nhiên nếu nhồi quá chặt hoặc hấp quá lâu sẽ rất dễ bị rách làm lộ nhân bên trong rất mất thẩm mỹ.
  • Độ an toàn: nếu không sơ chế ruột non kỹ rất dễ dẫn đến việc vi khuẩn vẫn còn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với vỏ Collagen, bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều này bởi chúng đã được diệt khuẩn 100%.
  • Tiện lợi: sử dụng vỏ Collagen chúng ta sẽ không mất thời gian để sơ chế.
  • Thịt lợn, mỡ lợn sẽ được ngân trong nước muối khoảng 5 phút để lấy đi mọi chất bụi bẩn.

    Bước 2: Chuẩn bị sẵn gia vị để tẩm ướp bao gồm: thái nhỏ và tỏi bóc vỏ, băm nhỏ sau đó để gọn vào một chiếc bát.

    Để ướp nguyên liệu làm xúc xích, không nên ướp quá đậm bởi chúng sẽ được chấm với tương ớt hoặc tương cà.

    Thịt lợn nạc sau khi được rửa sạch sẽ được thái thành các miếng nhỏ có độ dày khoảng 2cm đồng thời phần thịt mỡ sẽ được thái hạt lựu và bỏ vào 1 chiếc thau lớn.

    Bọc thau thịt bằng màng ni lông, sau đó để ở ngăn mát trong vòng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

    Sau khi thịt đã ngấm gia vị, chúng ta bắt đầu công đoạn tiếp theo là xay thịt. Cho toàn bộ phần thịt vào trong máy xay và xay nhuyễn. Chú ý nên chọn loại thịt tươi vừa giết mổ, khi thịt còn nóng để phần nhũ được mượt nhất.

    Bước 5: Nhồi xúc xích bằng vỏ Collagen

    Vỏ Collagen sẽ được lồng vào đầu ống đùn của máy đùn xúc xích. Sau đó phần nhũ sẽ được đổ vào ống phía trên, nhờ hoạt động của pít tông để đẩy xuống, ép chặt vào trong vỏ Collagen.

    Lúc này bạn dùng tay vuốt nhẹ để thịt bên trong được dàn đều, tránh tình trạng nhồi quá chặt có thể khiến vỏ bị nứt trong quá trình hấp hoặc nướng.

    Tags: làm xúc xích tại nhà, vỏ collagen,

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản
  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!
  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Thơm Ngon Và Sạch Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!

    --- Bài mới hơn ---

  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Bạn có thể làm xúc xích, lạp xưởng.. từ lòng heo non hoặc vỏ bọc xúc xích Collagen nhưng bài viết này sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách làm xúc xích bằng vỏ Collagen – cách làm phổ biến, mang lại hiệu quả và năng suất cao nhất hiện nay.

    Vỏ xúc xích Viscofan được chiết xuất từ đạm bò và các thành phẩn tự nhiên, sau đó được thổi thành màng thực phẩm, sấy khô và nén lại thành ống có chiều dài tiêu chuẩn là 15.24m. Ưu điểm là mỏng đều, dai, không bị bục khi hấp (sấy), tiện lợi khi sử dụng được ngay mà không phải qua chế biến mất thời gian như dùng ruột heo.

    Bước 1: Chọn vỏ xúc xích collagen phù hợp với ống nhồi

    X úc xích, lạp xưởng lớn hay nhỏ phụ thuộc vào vỏ xúc xích có kích thước như thế nào (Vỏ bọc xúc xích có kích thước 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm).

    Bước 2: Nhồi thịt vào vỏ collagen

    Thịt cần được xay nhuyễn thành nhũ, có độ dẻo, quết dính… tránh có xương hoặc sụn khiến vỏ bị rách hoặc co giãn quá mức.

    Bước 3: Hấp xúc xích không dễ như bạn nghĩ!

    Nhiệt độ tối đa mà vỏ collagen làm xúc xích chịu được là 80 – 85 0 C. Nếu hấp xúc xích ở nhiệt độ quá cao sẽ làm lớp .

    Nếu bạn hấp xúc xích thủ công bằng nồi, thì lưu ý sau khi nước sôi mới cho xúc xích vào hấp, khi hấp mở 1/2 hoặc 2/3 nắp, hấp liên tục trong 30-45 phút thì xúc xích chín.

    Để làm xúc xích thành công và làm số lượng lớn như các cơ sở sản xuất xúc xích chuyên nghiệp, tốt nhất nên dùng tủ hấp xúc xích có điều chỉnh được nhiệt độ.

    Sau khi hấp chín xúc xích, nếu muốn bảo quản dài lâu, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể cho vào túi hút chân không.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Thơm Ngon Và Sạch Nhất
  • Tại Sao Nên Học Ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực Tại Thụy Sĩ?
  • Du Học Hàn Quốc Ngành Ẩm Thực Chọn Trường Nào?
  • Du Học Hàn Quốc Ngành Ẩm Thực Chưa Bao Giờ Lỗi Thời
  • Mách Bạn Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Nhanh, Đảm Bảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Xúc Xích Bằng Máy Xay Giò Chả Gia Đình
  • Cách Làm Mọc Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Kì Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết
  • 3 Cách Làm Xúc Xích Nướng Ngon Tuyệt Mà Vẫn Tiết Kiệm
  • Xúc xích là một loại thức ăn được làm từ gia súc, gia cầm tươi và nếu không được xử lý theo đúng quy trình hoặc bảo quản trong những điều kiện không hợp lý sẽ chứa nguy cơ gây bệnh cao.

    Chị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Con mình rất thích ăn xúc xích nhưng mình không có thời gian làm. Mình thường mua xúc xích làm sẵn ở chợ, sau đó về bỏ tủ lạnh và ăn dần. Nhưng hôm đó mình mang ra rán thì ngửi thấy có mùi hồi và bở, không ngon như xúc xích bình thường”.

    Hiện nay, có một số thông tin về xúc xích bẩn được làm từ những nguyên liệu không đảm bảo – thịt ôi thiu, bị hư hỏng, thịt bị nhiễm vi sinh vật, thịt lẫn kim loại nặng, tạp chất. Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất các cơ sở chế biến còn cho thêm hóa chất độc hại – chất bảo quản, chất tạo màu, hàng the để giúp bảo quản thực phẩm lâu, có màu, mùi thơm ngon.

    Nhiều chị em nội trợ hiện này đều chọn vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích

    Ngoài chất lượng ra, hạn sử dụng cho sản phẩm này cũng là điều đáng lo ngại. Bởi hầu hết các sản phẩm này được bày bán trôi nổi ngoài thị trường, không ghi rõ thời gian sử dụng.

    Vì thế, để đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh thực phẩm hàng ngày cho gia đình mình, nhiều chị em nội trợ thông thái đã chọn phương pháp đó làm tự làm xúc xích, lạp xưởng ngay tại nhà.

    Hiện nay, nhiều bà nội trợ lựa chọn Vỏ xúc xích collagen Viscofan được nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng tốt, ứng dụng sử dụng để sản xuất xúc xích, lạp xưởng thay cho phương pháp truyền thống vẫn làm bằng ruột non.

    Vỏ collagen được tạo ra từ chiết xuất da bò, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, có tính chất dai, mỏng, đều và ổn định. Khi nhồi xúc xích không bị rách, Vỏ ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ.

    Vỏ Collagen làm xúc xích có đầy đủ các kích thước để làm xúc xích, lạp xưởng các loại to, nhỏ và vừa khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

    Độ dài của một cuộn vỏ Collagen dài 15m với kích thước đường kính 21, 23, 24, 26mm, có thể làm được 5-6kg xúc xích.

    Hướng dẫn cách làm xúc xích bằng vỏ xúc xích Collagen Viscofan

    Nguyên liệu làm xúc xích heo cho 4-5 người ăn:

    – Thịt nạc: 350gr. Thịt mỡ: 150g. ( theo tỉ lệ: 70% nạc 30% mỡ).

    1 đoạn nhỏ vỏ collagen làm xúc xích.

    – Rượu trắng: 15ml

    – Đường: 1/2 thìa canh

    – Hạt tiêu: 2-3 thìa cà phê.

    – Bột ngọt: 2 thìa cà phê

    – Nước mắm: 1 thìa canh

    – Bột năng hoặc bột mì: 2 thìa canh.

    – Chanh: 1 quả

    – Nước lọc đá: 3 thìa canh.

    – Muối

    – Dụng cụ: Máy xay thịt gia đình, máy xay sinh tố đa năng, máy đùn xúc xích quay tay hoặc túi bắt kem…

    – Trộn thịt, mỡ cùng với các loại gia vị với nhau và cho vào tủ đá để khoảng 30 – 60 phút. Cho luôn các dụng cụ máy xay thịt vào tủ để giữ lạnh.

    Máy xay thịt Midimori ChopperS có công suất 500W, dung tích 1.8L được làm bằng chất liệu inox bền đẹp chắc chắn. Để xay thịt nhuyễn như giò sống bạn xay 300-500gr/mẻ và xay liên tục đến 1-1,2kg.

    Bạn có thể tư vấn và đặt mua qua https://www.facebook.com/messages/t/maylamxucxichdanang

    Máy xay thịt 1000W với dung tích 6L, lưỡi dao sắc bén có thể xay nhanh nhuyễn. Bạn xay thịt nhuyễn như giò sống với 1kg/mẻ chỉ từ 4 phút và có thể xay liên tục đến 5kg.

    Máy xay thịt inox Midimori hoạt động với công suất mạnh mẽ lên đến 1200W (Mô tơ làm bằng đồng nguyên chất, chuẩn 8830) là sản phẩm cao cấp được thiết kế dựa trên khuôn mẫu của dòng máy xay thịt Midimori Chopper, giúp xay nhanh nhuyễn thịt chỉ trong chốc lát, thịt được cuộn như một cơn lốc xoáy.

    Bạn có thể tư vấn và đặt mua qua https://www.facebook.com/messages/t/maylamxucxichdanang

    – Khi thịt đã đủ lạnh, lấy ra đem xay nhuyễn. Với những mẹ làm xúc xích cho gia đình nên chọn máy xay có công suất từ 500W trở lên, thịt sẽ được xay nhanh, nhuyễn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn khi bạn xay từ ngoài chợ.

    Lưu ý: Không xay quá lâu vì sẽ khiến xúc xích thành phẩm bị bở. Nếu muốn xúc xích nhuyễn mịn, dai ngon thì sau khi xay lần 1, cho thịt trở lại vào tủ đá khoảng 30 phút sau đó lấy ra xay tiếp. Xay nhuyễn mịn như giò sống là được.

    Máy đùn xúc xích quay tay có dung tích 3L với năng suất 3kg. Sử dụng chiếc máy này bạn không còn phải lo lắng khi đã chuẩn bị nguyên liệu rất ngon nhưng lại e ngại đến quá trình nhồi thịt bị rách khiến mọi công sức bỏ sống bỏ bê.

    Bạn có thể tư vấn và đặt mua qua https://www.facebook.com/messages/t/maylamxucxichdanang

    Dù lần đầu hay đã làm lâu năm làm xúc xích, lạp xưởng đều không tránh khỏi được tình trạng bị rách vỏ trong quá trình nhồi thịt. Bởi khi bắt đầu nhồi thịt vào vỏ, thì lúc này thịt mới được làm chặt và chắc, chính điều này khiến vỏ xúc xích dễ bị rách.

    Thịt làm xúc xích được đẩy ra ngoài bằng 1 ống đùn được thiết kế sẵn với các kích thước 16, 22, 32, 38mm tùy theo nhu cầu.

    Tiếp đến, cho xúc xích vào nồi hấp. Trong khi hấp để xúc xích không bị vỡ nên lấy tăm hoặc dao nhọn xăm vài lỗ lên trên bề mặt xúc xích.

    – Dồn vừa phải tránh chặt quá vỏ collagen sẽ bị bục

    – Vì vỏ xúc xích collagen chỉ chịu được nhiệt độ dưới 60-70 độ C, bạn lưu ý không nên để lửa to trách làm xúc xích bị vỡ.

    – Trong khi hấp thường xuyên kiểm tra xúc xích để xúc xích chín đều.

    Hấp xong lấy xúc xích ra để nguội, nếu chưa ăn ngay có thể cho vào tủ đông để dùng dần; còn nếu ăn liền thì chiên hoặc nướng đều ngon.

    Cách làm xúc xích bằng vỏ xúc xích collagen rất đơn giản phải không các bạn, chúng ta tự làm ở nhà giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với ngoài thị trường. Chất lượng và độ ngon thì miễn bàn luôn, nên bạn có thể ăn nhiều mà không phải lo đến sức khỏe.

    Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Midimori, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

    Địa chỉ: 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Hotline: 0963 661 812 – 0978 240 351

    Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng
  • Cách Làm Xúc Xích Lợn Tại Nhà Cực Đơn Giản Với 3 Bước Thực Hiện
  • Cách Làm Xúc Xích Keto, Ăn Nhiều Không Lo Béo
  • 8 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Mà Không Bị Bở, Không Cần Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Không Cần Vỏ Thơm Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Chuẩn Để Không Bị Bục Vỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Tự Làm Xúc Xích Heo Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé
  • Cách Làm Xúc Xích Chay Ngon Không Kém Gì Xúc Xích Thịt
  • Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Gà Thơm Ngon Bảo Đảm Sức Khỏe Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Như Nhà Hàng Mà Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà
  • Hiện nay, hầu hết các cơ sở sản xuất lạp xưởng, xúc xích đều sử dụng vỏ xúc xích collagen Viscofan được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất của Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thay cho phương pháp truyền thống vẫn làm bằng ruột non.

    Vỏ xúc xích Collagen được chiết xuất da bò, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, có tính chất dai, mỏng, đều và ổn định. Khi nhồi xúc xích không bị rách, Vỏ ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm xúc xích heo cho 4-5 người ăn:

    – Thịt nạc: 350gr

    – Thịt mỡ: 150g ( theo tỉ lệ: 70% nạc 30% mỡ).

    – 1 đoạn nhỏ vỏ collagen làm xúc xích.

    – Rượu trắng: 15ml

    – Đường: 1/2 thìa canh

    – Hạt tiêu: 2-3 thìa cà phê.

    – Bột ngọt: 2 thìa cà phê

    – Nước mắm: 1 thìa canh

    – Bột năng hoặc bột mì: 2 thìa canh.

    – Chanh: 1 quả

    – Nước lọc đá: 3 thìa canh.

    – Muối

    – Dụng cụ: Máy xay thịt gia đình, máy xay sinh tố đa năng, máy đùn xúc xích quay tay hoặc túi bắt kem…

    Cách làm:

    – Thịt và mỡ rửa sạch, để ráo, cho vào tủ đá 1-2 tiếng tới khi lạnh cứng. Thái thịt, mỡ thành miếng nhỏ.

    – Trộn thịt, mỡ cùng với các loại gia vị với nhau và cho vào tủ đá để khoảng 30 – 60 phút. Cho luôn các dụng cụ máy xay thịt vào tủ để giữ lạnh (mục đích là để thịt không bị chết do nhiệt khi xay ở tốc độ cao).

    Vỏ Collagen làm xúc xích có đầy đủ các kích thước để làm xúc xích, lạp xưởng. Một cuộn vỏ xúc xích Collagen Viscofan dài tiêu chuẩn 15.24m có thể nhồi được 5-6kg xúc xích; với các kích thước đường kính 21, 23, 24, 26mm.

    Không như ruột heo khô, vỏ xúc xích collagen không phải ngâm qua nước nên bạn làm xúc xích, lạp xưởng thì đùn trực tiếp.

    Thực hiện: Sau khi xay nhuyễn nguyên liệu và trộn đều cho vào máy đùn xúc xích, lồng vỏ collagen vào đầu đùn và sử dụng máy để đùn xúc xích. Sau đó, bạn xoắn thành từng đoạn xúc xích dài 10cm để tạo thành từng cây xúc xích. Sau cùng là đem xúc xích đi hấp chín.

    • Vỏ xúc xích được dùng trực tiếp, không ngâm qua nước
    • Khi đùn xúc xích tránh đùn quá căng làm vỏ dễ bị bục và khó buộc chỉ, đùn lỏng quá làm xúc xích bị nhăn.
    • Nhiệt độ hấp của vỏ xúc xích tối đa là 80 – 850C, nhiệt độ cao hơn làm vỏ xúc xích bị bục
    • Với nhiệt độ khoảng 80 -85oC, bạn hấp trung bình 30 phút là xúc xích chín
    • Khi nước trong nồi sôi và sinh nhiều hơi mới cho xúc xích vào hấp
    • Khi hấp mở 1/2 hoặc 1/3 nấp nồi để thoát bớt hơi nước.
    • Không châm lỗ trên vỏ xúc xích – càng làm rách vỏ khi hấp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bò Chay Đơn Giản
  • Cách Tự Làm Món Xúc Xích Bò Nướng Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Thơm Ngon An Toàn Cho Sức Khỏe
  • Cháo Trứng Gà Cho Bé
  • Khóa Học Làm Nghề Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Lớp Ở Hà Nội
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Bằng Gì? Có Đảm Bảo Vệ Sinh Attp?

    --- Bài mới hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích Collagen Cỡ 24Mm
  • Cách Làm Đá Bào Bằng Máy Xay Sinh Tố Cho Ly Sinh Tố Hoa Quả
  • Máy Xay Thịt Đa Năng St Làm Xúc Xích, Lạp Xương Công Suất Lớn
  • Cách Làm Chả Lụa Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Ngon Đón Tết!
  • Nướng Xúc Xích Bao Lâu?
  • Dạo gần đây, Lemon nhận được rất nhiều câu hỏi đại loại như ” vỏ xúc xích collagen làm bằng gì?“, ” vỏ xúc xích làm bằng gì?“, ” vỏ xúc xích có ăn được không?”… Chung quy lại, điều mà các bạn thắc mắc là nguồn gốc xuất xứ của loại vỏ làm xúc xích này được làm từ đâu, có đảm bảo an toàn sức khỏe hay không?

    Vỏ bọc lạp xưởng, xúc xích hiện nay sử dụng hai nguồn: Ruột heo và vỏ xúc xích collagen.

    Trước đây, người ta thường dùng lòng lợn non, làm sạch và mỏng để nhồi xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Sau này, vỏ xúc xích collagen ra đời với ưu điểm: mỏng hơn, dai hơn, có tính đàn hồi, sử dụng tiện lợi mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều.

    Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì?

    Vỏ collagen làm xúc xích này được chiết xuất từ đạm bò, không gây độc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, có tính chất dai, mỏng, đều và ổn định nên dần xóa sổ việc sử dụng ruột heo tại các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng.

    • Loại vỏ này được thủy phân từ da bò chính hiệu.
    • Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
    • Thành màng đạt độ mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Chịu được mức nhiệt 80 – 850C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bị bục, vỡ vỏ. Khi xông khói, vỏ ngoài không bị nhăn.
    • Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó.
    • Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng.

    Cùng làm rõ “Vỏ xúc xích có ăn được không?”

    Đọc thông tin trên bạn cũng rõ, dù làm bằng lòng lợn non hay và vỏ collagen làm xúc xích thì đều có thể ăn được, không gây hại cho sức khỏe. Sau khi nhồi xúc xích, bạn mang hấp chín và chiên lại, không cần tách lớp vỏ này, thành phần vỏ đặc biệt an toàn, khi ăn xúc xích có độ dai và giòn nhất định.

    Vỏ xúc xích collagen có nhiều loại và kích cỡ nên giá thành khác nhau. Bạn có thể liên hệ số Hotline: 0969 331 643 để được Lemon tư vấn lựa chọn mua vỏ xúc xích Viscofan (thương hiệu của Đức) có kích cỡ phù hợp với nhu cầu sản xuất, cũng như các loại phụ gia làm xúc xích, lạp xưởng.

    Tại Lemon, mã sản phẩm chính hãng NDX có màu trắng ngà, mỏng, dai…một cuộn vỏ xúc xích collagen tiêu chuẩn dài 15.24m. Một cuộn vo xuc xich collagen làm được từ 5-6kg xúc xích (tùy kích cỡ vỏ xúc xích). Vỏ xúc xích Viscofan của Đức đạt tiêu chuẩn xuất khỏi thị trường EU nên bạn không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại v ỏ xúc xích collagen chưa rõ về nguồn gốc, chất lượng có bao bì tương tự nhưng cuộn vỏ xúc xích collagen bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? ” Hà Bắc Machinery
  • Mua Máy Đùn Xúc Xích Ở Đâu?
  • Tìm Hiểu Những Máy Móc Để Làm Ra Những Chiếc Xúc Xích Thơm Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống An Toàn Vệ Sinh Nhất
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Và Vệ Sinh Máy Nhồi Xúc Xích Inox
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100