Lòng Gà Nấu Gì Ngon? Cách Chế Biến Lòng Gà Đơn Giản Nhất

--- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Từ Gà H’mông
  • Thịt Gà Lôi: Thuộc Tính Hữu Ích, Thành Phần, Lời Chứng Thực Và Giá Cả
  • Thịt Gà Luộc Rồi Làm Món Gì Ngon? Mách Bạn Món Ngon Từ Thịt Gà Luộc Rồi
  • Gà Mái Càng Già Càng Bổ
  • Chân Gà Làm Món Gì Ngon Nhất Vào Ngày Rảnh Rỗi Cho Hội Ăn Vặt?
  • Lòng Gà Nấu Gì Ngon? Cách Chế Biến Lòng Gà Đơn Giản Nhất

    Nguyên liệu: 2 bộ lòng gà, trứng gà non, 2 quả , 2 nhánh hành hoa. Dầu ăn. Bột nêm ,mì chính, bột canh.

    Cách làm: Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn (nên chọn quả cỡ vừa, thuôn dài). Lòng gà sau khi làm sạch ướp gia vị với 1 thìa hạt nêm, hành băm nhỏ. (Phần mề gà lên bóp muối, rửa sạch, khứa 2-3 nhát trên mề gà để khi xào mề gà sẽ thành hoa nếu bạn thích). Phi thơm hành với chút xíu dầu ăn cho lòng gà vào xào chín. Sau đó xúc lòng gà ra đĩa.

    Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho mướp hương vào xào nhanh tay, nêm chút xíu gia vị. Cuối cùng cho lòng gà vào xào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng. Thêm chút hành hoa thái nhỏ và chút mì chính. Đảo nhẹ tay để mướp không bị nát. Trút mướp hương xào lòng gà ra đĩa dùng nóng.

    lòng gà xào mướp hương rất ngon

    2 bộ lòng gà, 200 g miến, 1 củ cà rốt, 50g giá đỗ, 5 tai, 3 tai mộc nhĩ, rau răm,hành hoa, hành hoa. Hành khô, dầu ăn, bột nêm, hạt tiêu, mỳ chính. Nguyên liệu:

    Cách làm:

    Lòng gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp lòng gà với ½ thìa bột nêm, hành khô băm nhỏ.

    Mề gà cắt bỏ phần mỡ, bóc hết lớp bên trong mề, sau đó rửa bang nước muối loãng. Cho 1 ít giấm xoa đều bóp trong vòng 2 phút như vậy giúp mề gà sạch và hết mùi hôi.

    Nấm hương rửa qua với nước nóng 3 lần, sau đó tiếp tục ngâm với nước nóng cho mềm, sau đó vớt ra thái sợi. Các bạn nhớ giữ lại nước ngâm. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái sợi, cà rốt gọt vỏ bào sợi nhỏ, hành hoa, rau răm rửa sạch cắt nhỏ, giá đỗ rửa sạch để ráo.

    Phi thơm hành với dầu cho lòng gà vào xào chín, cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng, thêm 1 thìa nhỏ bột nêm. Miến ngâm với nước lạnh khoảng 15 phút cho mềm thì vớt ra cắt đoạn khoảng 1 ngón tay.

    Khi lòng gà xào gần chín thì đổ nước ngâm nấm hương vào đảo đều sau đó cho tiếp miến vào xào với lửa lớn. Thêm gia vị vừa miệng. Cho tiếp cà rốt vào đảo thật nhanh. Cuối cùng là giá đỗ, ít hành hoa rau dăm. Thêm mì chính, hạt nêm rồi tắt bếp.

    3 bộ lòng gà (có trứng non), 1 lít nước dùng gà, 30g bông hẹ, 50g bắp non, 50g cà rốt, 3 tai nấm hương, 1 củ hành tím nướng, 1 miếng gừng nướng, rau húng lủi. Tiêu, nước mắm, muối, hạt nêm.

    Cách làm: Lòng gà đem bóp muối sạch và luộc chín với ít muối và hành tím nướng, gừng nướng, vớt ra ngâm nước lạnh, cắt sợi. Chọn lòng gà tươi ngon, gan mịn màu nâu nhạt, không có mùi hôi khó chịu. Luộc lòng gà chín kĩ, khi nấu nước canh sẽ trong hơn.

    Nấm hương ngâm nở, luộc với nước cho thêm 1 ít hạt nêm, vớt ra để nguội, cắt sợi. Bông hẹ bỏ phần già, cắt khúc 2cm. Cà rốt cắt sợi. Húng lủi cắt nhỏ. Nấu sôi nước dùng gà, nêm hạt nêm cho vừa miệng, cho bắp, cà rốt và nấm hương vào nấu khoảng 2 phút, tiếp tục cho lòng gà và bông hẹ vào, nêm 1 chút nước mắm sau đó tắt bếp. Múc canh ra bát tô, thêm hung lủi, hạt tiêu vào là hoàn thành.

    Nguyên liệu: 450g lòng gà bao gồm tim,gan và mề gà, gan và mề gà, 1 quả nhỏ dứa hơi xanh (loại bắt đầu hơi vàng ở 1 góc quả). Gừng, hành, tỏi, hạt tiêu, mắm, hạt nêm. Rau mùi, hành hoa.

    Cách làm:

    Mề gà bóc lớp bên trong mề và cắt bỏ phần mỡ sau đó bóp cùng muối và mẩu nhỏ gừng đập dập. Tim và gan gà cũng rửa sạch, để ráo. Bạn có thể cho 1 ít giấm xoa đều bóp trong vòng 2 phút như vậy giúp mề gà sạch và hết mùi hôi. Thái lòng gà thành những miếng nhỏ, ướp cùng 1 chút hạt tiêu, hạt nêm, gia vị. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch và thái thành miếng mỏng hình xòe quạt.

    Gừng, hành và tỏi khô bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Rau mùi, hành hoa nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn. Phi thơm hành, tỏi và gừng băm nhỏ rồi cho lòng gà vào xào chín tới với 1 chút mắm cho dậy mùi thơm. Cuối cùng cho dứa vào xào thêm khoảng 2-3 phút nữa rồi rắc hành hoa và mùi lên. Nêm nếm thêm chút hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    5. Lòng gà xào sả ớt:

    300g mề gà, tim gà, 1 trái ớt, 1 củ tỏi, 2 cây sả, 1/2 Nguyên liệu: củ hành tây. Gia vị: 1/2 muỗng cà phê tiêu; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/2 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê bột nghệ.

    Cách làm: Mề gà cắt bỏ phần mỡ, bóc lớp bên trong mề Tim chẻ đôi bỏ phần máu bầm bên trong. Rửa mề, tim với nước muối pha loãng, sau đó xả qua nước lạnh thật sạch. Bạn có thể cho 1 ít giấm xoa đều bóp trong vòng 2 phút như vậy giúp mề gà sạch và hết mùi hôi.

    Hành tây, sả, ớt rửa sạch. Sau đó sả, ớt, tỏi đem băm nhỏ. Hành tây thái múi nhỏ. Ướp các gia vị với mề, tim gà nhưng bỏ lại hành tây rồi để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.

    Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, dầu nóng cho mề tim gà vào xào với lửa vừa. Xào 5 phút thì cho 1/3 chén nước vào xào cho đến khi nước cạn, mề gà chín, cho hành tây vào đảo đều, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Cho mề tim gà ra đĩa, để món ăn được bắt mắt và hấp dẫn hơn bạn có thể trang trí thêm hoa cà rốt và dưa chuột thái lát. Như vậy là món ăn hấp dẫn của chúng ta đã hoàn thành.

    Tags: món ngon từ lòng gà, lòng gà chế biến món gì ngon, cách chế biến lòng gà ngon nhất, lòng gà, mon ngon tu long ga, long ga che bien mon gi ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lòng Gà Xào Thập Cẩm Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Mì Quảng Gà Và Tôm Thịt Ăn Là Nghiền Luôn
  • Cách Nấu Mì Quảng Gà Ngon Đúng Chất Quảng Nam
  • Bỏ Túi 5 Cách Nấu Lẩu Gà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Lá Giang Thơm Ngon Hấp Dẫn Dễ Làm
  • Cách Nấu Canh Rau Đắng Lòng Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Mát Lòng Bánh Canh Gà Bột Xắt Vị Miền Tây
  • Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Rau Cải Làm Sao Để Không Bị Tanh?
  • Món Bánh Canh Gà Ngon Miệng Cực Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Bật Mí Cách Nấu Bánh Canh Thịt Heo Hấp Dẫn, Lạ Miệng Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Bánh Canh Cua Biển Ngon Như Ngoài Hàng
  • Loại lá đặc sản này có vị đắng đặc trưng rất đúng với tên gọi của nó. Cây là đắng chỉ có ở các huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa, là đặc sản của người Mường, người Thái.

    Lá đắng có màu xanh, là một loại cây rừng, thường mọc ở ven suối và ở những đồi núi thấp. Ngày nay, khi món ăn này được nhiều người biết đến nó đã được đem về vườn nhà trồng rất nhiều. Cây lá đắng thường ra lộc và xanh tốt quanh năm, có hình dáng như lá sắn.

    Canh lá đắng thường được bà con miền núi nấu với lòng trâu, lòng bò và thịt gà. Còn hiện nay, nó được nấu với rất nhiều với các loại thực phẩm khác như ngan, vịt, lòng lợn, cá đồng (trừ cá biển)… tất cả đều rất ngon và là món ăn rất bổ dưỡng của người dân bản xứ.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – Lá đắng : 300g lá tươi hoặc 100g lá khô.

    – Ớt : 4-5 quả ớt cay.

    -Lòng già: 500g.

    – Mỡ bụng: 100 gam. Mục đích thêm mỡ là tăng độ ngậy của món ăn.

    -Tiết : 100ml.

    -Mẻ, mắm tôm.

    -Gia vị khác: Mắm,muối, dầu ăn.

    Cách chế biến :

    -Tùy khả năng ăn đắng của từng nhà thì thêm hoặc bớt, nếu thêm thì nó sẽ bùi hơn, cách giảm vị đắng thì ta chỉ cần thêm nhiều mẻ là được.

    – Lá đắng tươi rửa sạch, thái sợi, băm nhuyễn hoặc lá đắng khô vò nát.

    – Sả bóc vỏ, băm nhuyễn.

    – Nội tạng rửa sạch băm nhuyễn cùng lá đắng.

    – Sau đó cho hỗn hợp vào ướp cùng thật nhiều mẻ ngẫu, mắm tôm, nêm gia vị vừa ăn. Thêm tiết vào bóp cùng hỗn hợp. Ướp tầm 10 phút sau đó bắc lên bếp đun vừa lửa,đảo đều tay cho lòng chín đều thì thêm nước lạnh vừa đủ xăm xắp.

    – Đun sôi khoảng 10 phút thì thêm ớt tươi vào, đậy nắp rồi đun thêm 5 phút nữa là tắt bếp.

    Món canh đắng thơm mùi mẻ,dậy mùi mắm tôm, béo ngậy của lòng lợn. Canh đắng ăn hợp nhất với bánh đa, bẻ miếng bánh đa xúc canh đắng, khi đưa vào miệng nhanh thì miếng bánh đa giòn tan, kèm thêm chút nhặng đắng ở đầu lưỡi, càng vào sâu trong miệng lại thêm chút ngọt mát, chua dịu của mẻ, thơm nồng của mắm tôm, bùi bùi của bánh đa và xả, chút cay cay của ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Chuẩn Phong Cách Phương Tây
  • 3 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • 7 Cách Nấu Cháo Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi
  • Bạn Có Biết Cháo Gà Nấu Với Rau Gì Cho Bé Cung Cấp Đủ Dinh Dưỡng Chưa?
  • Cách Nấu Canh Miến Lòng Gà Thơm Ngon Cho Bữa Sáng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Vời Canh Cá Mè Nấu Hoa Chuối Ngon Không Tưởng
  • Canh Chua Mực Ngon Ngọt Đến Cùng Cực Cho Gia Đình
  • Hướng Dẫn Nấu Canh Chua Mực Tuyệt Ngon?
  • Thay Đổi Thực Đơn Với 2 Cách Nấu Canh Ngao Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Ngao Mồng Tơi Ngon Nhất
  • Canh miến nấu lòng gà một món ăn ngon giản đơn không quá khó để bạn có thể tự làm cho gia đình mình thưởng thức bữa sáng.,Cách nấu canh miến lòng gà thơm…

    Món ăn này quá ngon và bổ dưỡng.

    – Lòng mề gà (có thể thêm buồng trứng non nếu có)

    – Nước dùng xương ninh từ xương gà hoặc xương lợn (lượng nước đủ dùng)

    – Miến

    – Mộc nhĩ, nấm hương

    – Hành khô, hành tươi, rau mùi rau răm…

    – Gia vị muối, mỳ chính.

    Bước thứ hai(2): Bạn đem nấm hương , mộc nhĩ cùng đem ngâm nước nước cho nở mềm, sau đó đe mộc nhi rửa thật sạch, nấm hương cắt bỏ chân.

    Bước thứ tám(8): Nước dùng đun sôi, nêm nếm gia vị vừa miệng ăn, thả miến vào trần và vớt ra bát, bày lòng gà xào lên trên cùng với hành dăm, đổ nước dùng vào bát miến.Miến nấu lòng gà nên ăn lúc nóng, để lâu sợi miến sẽ bị trương và nguội.

    Nấm rơm: 100g.

    Hành lá, rau mùi, rau răm: 100g.

    Hành tây: 1 củ nhỏ.

    Ớt sừng: 3 quả.

    Chanh tươi: 1 quả.

    Nước dùng: Vừa đủ để làm lòng gà nấu miến (không bắt buộc).

    Gia vị: Muối hạt, hành khô, tỏi, hạt nêm, bột ngọt, ớt màu, tiêu bột, nước mắm, dầu chiên.

    Sơ chế nguyên liệu làm lòng gà nấu miến

    – Hành khô, tỏi: Làm sạch, băm thật nhỏ, bóc vỏ 2 củ hành, đập dập.

    – Lòng gà:

    + Đun sôi một lượng nước vừa đủ với 2 củ hành tím đập dập và 1 thìa hạt nêm rồi thả lòng gà vào luộc sơ, vớt ra rổ nhỏ, để ráo, thái lòng gà thành từng miếng vừa ăn, phần trứng non để nguyên rồi ướp lòng gà với ½ phần hành tỏi băm thật nhỏ, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, ½ thìa bột trong 20 phút cho lòng gà thấm gia vị giúp cho cách làm món lòng gà nấu miến ngon đậm đà.

    – Miến dong: Ngâm trong nước 15 phút, cắt khúc vừa ăn.

    – Ớt sừng: rửa thật sạch, thái lát, trộn với 3 thìa nước mắm ngon để dùng kèm với món lòng gà nấu miến cho đậm đà.

    – Hành lá, rau mùi, rau răm: Nhặt và rửa thật sạch, thái nhỏ, phần đầu hành cắt khúc 3cm.

    – Hành tây: bóc vỏ, rửa thật sạch, thái lát mỏng.

    Thực hiện làm món lòng gà nấu miến

    – Tiếp tục cho miến dong vào, đun sôi thêm 2 phút nữa, cho phần đầu hành cùng ½ thìa tiêu vào rồi tắt lửa.

    – Múc món lòng gà nấu miến ra từng tô sao cho đẹp mắt, cho thêm bên trên hành lá – rau mùi – rau răm thái nhỏ và một ít tiêu bột nữa là cả gia đình bạn đã có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn và vô cùng dinh dưỡng này rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Miến Gà Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Canh Mọc Nấm Hương Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng
  • 4 Cách Nấu Canh Mướp Đắng Không Bị Đắng Thơm Ngon Giải Nhiệt
  • Cách Nấu Canh Mướp Ngon, Không Bị Đen Và Nhũn
  • Hướng Dẫn Nấu Canh Cá Khoai Thơm Ngon Đơn Giản Cho Bữa Cơm Thêm Phần Đậm Đà Hơn
  • Miendonghoangnguyen.com : Cách Nấu Món Canh Miến Lòng Gà Ngon Dịp Tết!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Miến Xào Lòng Gà Cho Mâm Cỗ Tết
  • Cách Nấu Miến Tim Gà Đơn Giản Mà Rất Ngon, Ai Cũng Làm Được
  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Xào Thịt Gà Đơn Giản Ngon Miệng
  • 10 Phút Để Nấu Cháo Gà Đậu Xanh Nấm Hương Tăng Cường Chất Sắt Cho Bé
  • Những Cách Chế Biến Món Nấm Đùi Gà Xào Chay Thanh Đạm Dành Cho Gia Đình
  • Cách nấu món canh miến lòng gà ngon dịp Tết!

    Tết đến, những thực phẩm như gà luộc không thể thiếu trong mâm cỗ và đi kèm với đó là món canh miến nấu lòng mề gà.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Nước luộc gà

    Thịt gà, lòng mề gà: Tùy số lượng người ăn có thể chuẩn bị nhiều hoặc ít

    Miến ngon cổ truyền Hoàng Nguyên

    Nấm hương

    Mộc nhĩ

    Hành khô, hành lá tươi, rau mùi

    Thực hiện

    B1: Chuẩn bị lòng mề gà và thịt gà, nếu nấu cùng thịt gà thì chỉ lọc thịt, bỏ hết xương xé nhỏ và tẩm ướp gà với nước mắm, hạt tiêu và gia vị vừa ăn. Nếu không phải chế biến cho thắp hương thì hoàn toàn có thể tận dụng món gà luộc thừa do bày mâm đãi khách nhưng không dùng đến mà chưa biết chế biến vào món gì.

    B2: Nấm hương, mộc nhĩ đem ngâm nước nóng và rửa sạch với nước lạnh và thái thành sợi dài.

    B3: Chế phần nước dùng gà. Nếu có thể ăn được nước béo ngậy thì dùng toàn bộ nước luộc gà nguyên chất cho ngọt và thơm ngon cho vào chế biến canh miến. Còn nếu sợ quá béo gây ngấy thì có thể lọc bớt phần váng mõ bên trên chỉ lấy phần nước trong của nồi nước luộc gà để nấu miến.

    B4: Miến rửa sạch, cắt đoạn vừa ăn và vớt ra rổ cho ráo nước.

    B5: Cho nước dùng lên đun lửa vừa phải, cho gia vị vừa ăn. Đồng thời dùng chảo phi thơm hành và cho lòng mề gà hoặc thịt gà vào xào săn, ngấm gia vị và tỏa mùi thơm ngào ngạt, cho nấm hương, mộc nhĩ vào đảo đều nhanh tay rồi cho ra bát làm nhân cho món canh miến.

    B6: Chờ khi nước luộc gà sôi, thả miến đã ráo nước vào nồi. Đun sôi nồi miền khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Cho miến ra bát với món nhân đã chuẩn bị sẵn và rắc thêm chút hành lá, rau mùi lên bát và chan nước dùng rồi thưởng thức. Bạn đã có món miến gà ngon đúng điệu.

    Để món canh miến nấu lòng mề gà thơm ngon, cần chọn loại miến cổ truyền Hoàng Nguyên dai, giòn, thơm ngon, rất thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Từ người già đến trẻ nhỏ.

    Ngoài ra, để kết hợp cho đỡ ngán, các chị em nội trợ cũng có thể thêm chút măng xé khô đã xào cho ngấm gia vị và cho vào cùng miến để thêm thi vị.

    Đảm bảo sau khi thực hiện món canh miến thơm ngon này, chị em nội trợ sẽ mang đến cho cả nhà một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn cho mọi thành viên gia đình và ai cũng hít hà cảm thấy thoải mái và thú vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Miến Dong Nấu Lòng Gà Cho Bữa Sáng Thêm Đậm Đà
  • Đặng Thu Thảo Mê Miến Gà Kiểu Bắc Ở Sài Gòn
  • Cách Nấu Miến Gà Ngon Để Bán Kiếm Tiền (Kiếm Tiền Hiệu Quả)
  • Cách Nấu Miến Lòng Gà Thơm Ngon Gợi Nhớ Hương Vị Tết
  • Cách Nấu Miến Gà Nấm Ngọt Vị Cho Bữa Sáng Cuối Tuần
  • Mát Lòng Bánh Canh Gà Bột Xắt Vị Miền Tây

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Rau Cải Làm Sao Để Không Bị Tanh?
  • Món Bánh Canh Gà Ngon Miệng Cực Hấp Dẫn ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Bật Mí Cách Nấu Bánh Canh Thịt Heo Hấp Dẫn, Lạ Miệng Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Bánh Canh Cua Biển Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Kiểu Hàn
    • 1 con gà khoảng 1,5kg
    • 400g bột gạo
    • 200g bột năng
    • 200g nấm rơm
    • 2 cây hành lá
    • 10g ngò
    • 5g hành tím băm
    • 5g tỏi băm
    • Gia vị: hạt niêm, muối , đường, tiêu xay, dầu ăn, ớt
    • Sơ chế thịt gà: Làm sạch gà, xát muối và chanh lên bề mặt thịt gà để khử mùi tanh. Để gà ra rổ cho ráo rồi chặt thành miếng nhỏ vừa ăn cho vào thau lớn, cho thêm hành tím băm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay rồi trộn đều để gà được thấm gia vị.
    • Nấm rơm: làm sạch nấm, sơ chế lên bếp nêm nếm ít hạt nêm và ít nước mắm ngon cho chín sơ.
    • Nấu nước lèo: Để xào thịt nấu nước dùng bạn bắc nồi lên bếp cho 1 muỗng dầu ăn, tỏi băm vào phi thơm rồi cho thịt vào nồi xào sơ qua. Sau đó, đổ thêm 1/5 lít nước cho đến khi thịt gà chín mền. Tiếp theo, cho nấm rơm vào nồi nêm nếm gia vị cho vừa ăn là hoàn thành công đoạn nấu nước dùng bánh canh bột xắt.
    • Làm bột: trộn đều bột gạo, bột năng, muối, dầu ăn trong thau và cho nước sôi từ từ vào. Dùng muỗng trộn rồi lấy nắp đậy kín lại khoảng 10 phút. Khi bột nguội thì nhồi bột bằng tay cho thật mịn, vo tròn và cáng mỏng, sau đó, xắt cọng to nhỏ tùy ý. Luộc chín bột và vớt ra thau nước lạnh xong mang để ra rổ cho 1 chút dầu ăn vào bánh để đỡ dính lại với nhau.
      Bài trí: khi nồi nước dùng sôi bùng, thịt gà đã chín, gia vị nêm nếm xong thì cho bánh canh đã luộc vào nồi. Thêm hành ngò xắt nhỏ và 1 chút tiêu là hoàn thành món bánh canh gà bột xắt. Lưu ý là bạn ăn bao nhiêu thì cho lượng bánh phù hợp vào nồi, do cọng bánh để lâu trong nồi sẽ hút nước và nở ra, ăn không còn ngon nữa.

    Nhung Nguyễn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rau Đắng Lòng Gà
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Chuẩn Phong Cách Phương Tây
  • 3 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • 7 Cách Nấu Cháo Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi
  • Cách Nấu Cháo Lòng Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Lòng Thơm Ngon Tại Nhà Đảm Bảo Thành Công Ngay
  • Bổ Sung Dưỡng Chất Với Cách Nấu Cháo Gà Ngon Cho Bé
  • Dùng Nồi Cơm Điện Nấu Cháo Gà Buổi Tối, Hôm Sau Cả Nhà Có Món Cháo Nóng Hổi Cực Ngon Ăn Sáng
  • Cách Nấu Cháo Gà Đậu Xanh Thơm Ngon Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Gà Đậu Xanh Ngon, Bổ Khỏe
  • Nguyên liệu để nấu cháo lòng gà:

    • 100gr mề gà
    • 100gr tim gà
    • 2 hoặc 3 miếng má đùi gà
    • 100gr giá
    • 100gr nấm bào ngư
    • 1 nắm gạo tẻ, 1 nắm gạo nếp
    • Hành, gừng, chanh ớt
    • Gạo rang cho vàng.
    • Cho nước vào chừng 3 lóng tay.
    • Giá đỗ và nấm rửa sạch.
    • Nấm bào ngư xé sợi nhỏ.
    • Tim và mề gà bóp muối rửa sạch.
    • Thịt gà rửa sạch.
    • Cho thịt gà vào để nhỏ lửa đến khi thịt chín thì vớt ra để nguội xé nhỏ.
    • Khi cháo sôi cho hành và gừng vào, nêm vào trong cháo 1 muỗng hạt nêm gà, 1 muỗng muối, 2 muỗng đường, nếm sao cho hợp khẩu vị.
    • Nấm bào ngư cho lên chảo xào cho vừa chín, trút nước vào trong nồi cháo.
    • Phần nấm để riêng.
    • Tim và mề gà xào chín với toỉ để khử mùi, trút lại vào nồi cháo khi cháo đã chín, và để sôi chừng 5 phút là tắt bếp, đun lâu mề gà sẽ teo lại và dai mất ngon.
    • Cho giá đỗ vào tô, múc cháo vào, xếp thịt gà và nấm lên, thêm ít hành lá; hành phi cùng chút tiêu cay, ăn nóng vừa ăn vừa xuýt xoa rất ngon

    Thêm một cách nấu cháo lòng gà ngon nữa!

    • Mề gà, tim gà, lườn gà rửa sạch, cắt làm đôi nếu thích. Giá đỗ nhặt, rửa sạch, để ráo nước. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
    • Nấm bào ngư, hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Gừng gọt vỏ, cắt mỏng còn chanh, ớt thì cắt miếng nhỏ.
    • Cho gạo tẻ vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi. Luộc sơ qua lườn gà, vớt ra, xé thành sợi. (Có thể rang qua gạo tẻ trên chảo trước khi cho vào nấu để cháo nhanh chín.)
    • Khi cháo sôi, cho hành tây, gừng vào, khuấy đều và nêm gia vị muối, hạt nêm cho vừa ăn, nấu thêm khoảng 10 phút.
    • Phi thơm tỏi băm với dầu ăn, cho nấm bào ngư, lườn gà xé sợi vào, xào khoảng 5 phút, cho ra đĩa.
    • Tiếp tục sử dụng chảo đó, xào chín mề gà, tim gà. Cuối cùng, múc cháo ra tô, thêm giá đỗ, mề gà, tim gà, nấm bào ngư, lườn gà đã xào vào, rắc hành phi, hành lá lên trên là xong rồi! Ăn cùng với chanh và ớt sẽ rất ngon đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Tim Gà Hạt Sen Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu Của Bạn
  • 5 Cách Làm Gỏi Gà Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Gỏi Gà Ngon Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Nấu Cháo Gà Ác Hạt Sen Cho Bé Siêu Đơn Giản
  • 3 Cách Nấu Cháo Gà Ác Cùng Rau Củ Siêu Đơn Giản Cho Bé Ăn Ngon
  • Nước Luộc Gà Nấu Canh Gì Ngon? Công Thức Nấu Các Món Canh Vừa Ngon Vừa Bổ

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Nấu Canh Gà Ngon Lạ Miệng Nhất Định Nên Có Trong Sổ Tay Của Các Bà Nội Trợ
  • Hướng Dẫn Nấu 7 Món Từ Thịt Và Xương Gà, Ngon Dễ Làm
  • Cánh Gà 3 Món Cho Cả Nhà, Các Mẹ Tham Khảo Nhé
  • Cách Làm 15 Món Ngon Với Cánh Gà
  • Cách Nấu Cà Ri Vịt Ngon Nhất Với Hành Tây Và Khoai Môn
  • Canh bóng thả nấu từ nước dùng gà không chỉ giúp món ăn tăng sự hấp dẫn mà còn cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể. Đây là món canh không thể thiếu trên mâm cỗ truyền thống của người miền Bắc cũng như trong bữa cơm thường ngày.

    • Giò sống: 200 gram
    • Bóng bì: 50 gram
    • Nấm hương: 10 tai
    • Nước luộc gà: 1.5 lít
    • Bông cải xanh: 1/2 bông
    • Su hào: 1 củ
    • Cà rốt: 1 củ
    • Gia vị : Muối, nước mắm, tiêu, bột ngọt, hành

    Cách làm

    Bước 1: Ngâm nấm hương cho nở rồi rửa sạch, nhồi giò sống vào nấm.

    Bước 2: Bóng bì cũng ngâm nở, su hào, cà rốt gọt vỏ. Thái các nguyên liệu thành miếng vừa ăn.

    Bước 3: Cho cà rốt, su hào vào nồi nước luộc gà, hầm mềm. Tiếp theo, thêm hành tím và nêm muối, nước mắm, bột ngọt sao cho canh vừa với khẩu vị.

    Bước 4: Lần lượt trút nấm hương, bông cải xanh, bóng bì vào nồi canh, nấu khoảng 3 phút, nêm nếm lại một lần nữa.

    Bước 5: Rắc tiêu và hành vào canh và tắt bếp.

    Nước luộc gà nấu canh bí xanh và hải sản

    Sự hòa quyện hoàn hảo giữa vị ngọt của nước dùng gà cùng các loại hải sản, nấm hương cùng bí xanh thanh mát làm cho món canh bí hải sản đã ngon lại càng thêm phần hấp dẫn. Món canh này rất thích hợp để bạn thay đổi khẩu vị cho cả nhà trong những ngày nắng nóng.

    • Lòng mề gà: 1 bộ
    • Bí xanh: 300 gram
    • Hải sản: 250 gram
    • Nước luộc gà
    • Nấm hương, hành mùi, hành tím
    • Gia vị: Hạt nêm, nước nắm, bột ngọt, muối, dầu ăn…

    Cách làm

    Bước 1: Gọt vỏ và thái lát bí xanh, loại bỏ phần chân nấm rồi rửa với nước muối.

    Bước 2: Ướp lòng gã đã làm sạch với hạt nêm, trộn đều.

    Bước 3: Phi hành tím với dầu ăn trong nồi, cho lòng gà vào xào. Sau đó, đổ nước luộc gà vào lòng, nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn.

    Bước 4: Thêm bí xanh vào nồi, nấu khoảng 2 phút. Tiếp theo, cho nấm hương vào nấu cùng trong 2 phút nữa.

    Bước 5: Thái nhỏ rau mùi cho vào canh là hoàn thành.

    Nước luộc gà nấu canh măng

    Canh măng là món khoái khẩu của nhiều người, thường được nấu với giò heo nhưng bạn cũng có thể tận dụng nước luộc gà để làm món canh này. Nước luộc gà sẽ giúp món canh măng đậm đà và tăng giá trị dinh dưỡng.

    • Măng củ: 300 gram
    • Lòng gà: 1 bộ
    • Hành, tỏi, ớt tươi, rau mùi
    • Gia vị: Bột canh, bột nêm, muối, tiêu…

    Cách làm

    Bước 1: Thái mỏng măng, rửa qua một lần, luộc 2 lần cho bớt chua, vớt ra để ráo. Lòng gà thái miếng vừa ăn.

    Bước 2: Băm nhuyễn hành tím và tỏi, thái lát ớt tươi.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, cho hành tím và tỏi băm nhuyễn vào phi thơm với một chút dầu rồi trút lòng gà vào đảo qua, cho tiếp măng vào đảo đều tay.

    Bước 4: Nêm gia vị, tiếp tục nấu đến khi lòng gà săn lại thì đổ nước luộc gà vào đun sôi 2 phút.

    Bước 5: Thêm 1 thìa café hạt nêm để canh ngọt nước. Sau đó, cho vài lát ớt tươi vào nồi, tắt bếp. Múc canh ra tô, trang trí rau mùi lên trên và thưởng thức.

    Nước luộc gà nấu canh Tomyum

    Canh Tomyum chua chua, cay cay khiến bao người nhớ mãi ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Nếu trong nhà có sẵn nước luộc gà, bạn hãy thử trổ tài làm món canh độc đáo này để chiêu đãi người thân của mình.

    Bước 2: Phi thơm hành trong nồi, thêm sả và riềng vào đảo đều.

    Bước 3: Cho đầu tôm vào chảo, đảo đều rồi đổ nước dùng gà vào, nêm nếm gia vị.

    Bước 4: Đợi nước sôi thì thêm nước cốt chanh, nước cốt dừa, ớt xanh vào, đảo lên.

    Bước 5: Trút tôm và đậu phụ vào nồi, đun sôi, thêm nấm, lá chanh, giá đỗ vào nấu cùng khoảng 2 phút, tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Các Món Lẩu Gà Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Món Lẩu Gà Ngon Được Nhiều Người Yêu Thích
  • Các Món Ăn Từ Gà Tây Phi Lê: Công Thức Nấu Ăn
  • Một Số Công Thức Nấu Ăn Cho Các Món Ăn Từ Gà Tây
  • Điểm Danh 3 Món Ngon Làm Từ Gà Chọi
  • Những Món Canh Ngon Ấm Lòng Ngày Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Trưa Ngon Ở Sài Gòn Nhất Định Phải Thử 2022
  • Những Món Ăn Trưa Ngon Ở Sài Gòn Bạn Có Thể Thưởng Thức
  • Danh Sách Những Món Ăn Trưa Ngon Bổ Cho Dân Văn Phòng
  • Top 30 Món Ăn Ngon Đủ Dinh Dưỡng Dành Cho Bà Bầu Được Yêu Thích Nhất
  • Top 30 Món Ăn Ngon Cần Thơ Nổi Tiếng Nhất Kèm Địa Chỉ Quán Giá Rẻ
  • Những món canh ngon rất phong phú, theo sở thích của từng người, nhưng sẽ rất ngon và ấm áp khi đó là một món canh ăn nóng cho ngày mưa gió. Những món như: canh măng nấu thì là, Kim chi hầm giò heo, cá chép om dưa… sẽ rất tuyệt vời đấy!

    1. Canh măng chua nấu thì là Nguyên liệu:

    Để chế biến món canh măng chua nấu thì là bạn cần những nguyên liệu sau:

    – 200g măng chua. 2 quả cà chua. 100 tôm tươi.

    – Thìa là, hành lá, hạt nêm, muối, đường, 50g me chua.

    Cách chế biến:

    Bước 1: Măng chua rửa sạch, trần qua nước sôi, đổ ít nước sôi vào cho me tan, lọc lấy nước cốt, bỏ hạt. Đặt nồi lên bếp, phi hành thơm lên sau đó cho cà chua vào đảo đều cho nhuyễn.

    Bước 2: Khi cà chua nhuyễn bạn cho tôm vào cùng ít muối, hạt nêm, đường, đảo đều đến khi tôm săn lại. Cho nước vào, tuỳ lượng bạn cần ăn. Đun đến khi canh sôi, cuối cùng cho măng và nước cốt me vào, nêm gia vị vừa ăn, đun cho canh sội lại rồi tắt bếp.

    Bước 3: Múc canh ra tô, rắc thì là, hành lá thái nhuyễn lên trên rồi cùng nóng. Vị chua nhẹ của măng, thanh thanh của me, cùng vị thơm của thì là vô cùng hấp dẫn và thơm ngon cho bữa cơm ngày lạnh ấm cúng.

    2. Canh kim chi hầm giò heo Nguyên liệu cho món canh ngon:

    – 500g giò heo chặt khúc nhỏ.

    – 200g kim chi, 2 cây tàu hũ non Nhật Bản hoặc 3 bìa tàu hũ non.

    Cách chế biến:

    Bước 1: Giò heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, cho vào nồi luộc khoảng 2 phút. Đổ bỏ nước luộc, rửa lại giò heo, sau đó cho vào nồi đổ nước để hầm trong khoảng 30 phút.

    Bước 2: Khi giò heo chín nhừ, cho tàu hũ non vào đun sôi, cho kim chi vào, nêm lại gia vị vừa ăn là được. Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ rất thích hợp dùng với cơm nóng trong những ngày mưa gió.

    3. Canh cá chép om dưa Nguyên liệu:

    – 1 con cá chép khoảng 600g; dưa chua 150g.

    – 2 quả cà chua; hành lá; thì là; giấm bỗng; đường; hạt nêm.

    Cách chế biến:

    Bước 1: Sơ chế: Cá chép làm sạch, rán qua dầu ăn. Thì là rửa sạch, cắt khúc ngắn. Cà chua, bổ múi cau, dưa muối vắt bớt nước.

    Bước 2: Cà chua đem chưng với dầu rồi cho dưa muối vào xào cùng với ít hạt nêm. Cho nước vào đun sôi. Cho cá vào, nêm lại gia vị vừa ăn đun đến khi sôi trở lại.

    Bước 3: Khi dưa mềm, cá chín cho giấm bỗng vào để có vị chua nhẹ. Cuối cùng bạn cho hành, thì là vào đợi canh sôi trở lại thì tắt bếp. Múc canh ra bát ăn nóng với cơm trắng ngày lạnh thì đưa cơm phải biết.

    Những món canh ngon ấm nóng khiến cho bữa cơm ngày lạnh thêm ấm cúng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Món Lẩu Ngon Cho Ngày Lạnh
  • Các Món Lẩu Ngon Cho Ngày Lạnh?
  • 4 Món Canh Ngon Ngày Lạnh Nóng Bỏng Lưới Cho Cả Nhà Xì Xụp
  • Xì Xụp 4 Món Canh Nóng Hổi Thơm Ngon Ngày Lạnh Thật Thích
  • Hai Món Kho Tuyệt Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Lạnh
  • Món Ngon Miến Xào Lòng Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Miến Xào Lòng Gà, Cách Làm Miến Xào Lòng Gà Dai Ngon Hợp Khẩu Vị
  • Mách Bạn: Chả Mực Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Chả Mực Nấu Với Gì Ngon Hết Ý, Chế Biến Tại Nhà Đơn Giản, Hấp Dẫn
  • 2 Cách Làm Chả Mực
  • Trổ Tài Nấu Ăn Với Cách Làm Chả Mực Ngon Tại Nhà
  • Lòng gà: 1 bộ.

    Miến khô: 200g.

    Rau cải: 300g.

    Giá đỗ: 200g.

    Hành, tỏi khô.

    Gia vị: Hạt nêm, muối, hạt tiêu.

    Miến xào lòng gà

    Miến ngâm qua nước cho mềm

    Sơ chế nguyên liệu cho món miến xào lòng gà:

    Hành, tỏi khô bóc vỏ, đập dập rồi thái nhỏ.

    Lòng gà rửa sạch, bóp cùng muối trắng, rửa lại bằng nước sạch, để ráo nước. Cắt lòng gà thành miếng vừa ăn, cho ướp cùng hạt nêm, tỏi thái nhỏ. Thời gian ướp khoảng 15 phút để lòng gà ngấm đều gia vị.

    Miến cho ngâm nước, đợi đến khi sợi miến mềm thì vớt ra rổ, để ráo nước. Lưu ý, sợi miến khi mua thường sẽ dài, vì vậy, sau khi ngâm mềm, chúng ta nên dùng kéo cắt thành khúc với độ dài một gang tay.

    Rau cải nhặt sạch, đem rửa với nước, cắt thành khúc vừa ăn.

    Rau giá rửa sạch, để ráo nước.

    Miến xào lòng gà

    Món miến xào lòng gà thơm ngon, hấp dẫn

    Thực hiện món miến xào lòng gà:

    Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi lên, cho vào chút muối.

    Bước 2: Cho rau cải vào chần qua nước sôi, vớt ra để riêng. Tiếp đến rau giá, chúng ta cho vào nước sôi, chần sơ sao cho rau giá vừa chín tới, vớt ra bát và để ráo nước.

    Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già thì trút hành, tỏi thái nhỏ vào phi thơm. Khi thấy hành, tỏi chuyển màu ngả vàng thì cho lòng gà đã tẩm ướp vào xào chín.

    Bước 4: Cho miến, rau giá, rau cải vào đảo đều cùng lòng gà. Nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Bước 5: Trút miến ra đĩa, rắc đều hạt tiêu lên bề mặt để món ăn thêm dậy mùi hấp dẫn hơn. Món ăn nên thưởng thức khi nóng, có thể ăn kèm nước tương nguyên chất hay pha chua ngọt tùy theo khẩu vị từng gia đình.

    Sợi miến xào dai, mềm hòa quyện cùng vị lòng gà béo ngậy, ăn kèm rau cải, rau giá tạo nên món miến xào lòng gà thơm ngon, hấp dẫn, tô điểm thêm cho mâm cơm gia đình ngày tết.

    Cùng Danh Mục :

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Miến Tôm Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Miến Sườn Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Miến Sườn Mọc Nấm Hương Ngon Tuyệt
  • Cháo Lươn Nấu Với Rau Gì Để Ngon Nhất
  • Cách Nấu Miến Măng Sườn Tuyệt Ngon Chống Ngấy Ngày Lễ Tết
  • Miến Xào Lòng Gà, Cách Làm Miến Xào Lòng Gà Dai Ngon Hợp Khẩu Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn: Chả Mực Làm Món Gì Ngon Nhất
  • Chả Mực Nấu Với Gì Ngon Hết Ý, Chế Biến Tại Nhà Đơn Giản, Hấp Dẫn
  • 2 Cách Làm Chả Mực
  • Trổ Tài Nấu Ăn Với Cách Làm Chả Mực Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Chả Mực Làm Nhiều Món Ngon
  • Góp mặt trong số những món ăn phổ biến nhất ngày Tết, món miến xào lòng gà còn được sử dụng như một món ăn phổ biến trong các bữa cỗ, giúp lót dạ nhẹ nhàng bên cạnh những món ăn nhiều đạm như thịt, cá. Ngày nay, món ăn này còn được chế biến khá nhiều trong những bữa ăn hàng ngày như một cách thay đổi mới lạ cho bữa ăn gia đình thêm hấp dẫn.

    I. Nguyên liệu làm miến xào lòng gà

    – Lòng gà: 1 bộ.

    – Thịt ba chỉ

    – Miến

    – Mỡ

    – Mộc nhĩ

    – Rau mùi

    – Hành khô, hành hoa

    – Hạt tiêu, nước mắm, muối, mì chính.

    II. Cách làm miến xào lòng gà ngon

    1. sơ chế nguyên liệu

    – Đối với lòng gà, bạn phải sử dụng hỗn hợp gừng băm pha với 1 ít rượu để rửa, giúp tẩy mùi hôi của lòng, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước.

    – Tim, gan thái miếng mỏng. Ruột gà bạn dùng dao cắt khúc bằng đốt ngón tay (2-3cm), mề gà khía hoa, thái miếng. Tiết luộc chín, thái dày.

    – Sau đó cho tất cả vào bát tô ướp với nước mắm, hạt tiêu trong khoảng 20 phút.

    – Hành khô các bạn bóc vỏ, rửa sạch, thái mỏng.

    – Thịt ba chỉ chần qua nước sôi, thái chỉ.

    – Miến ngâm nước nóng, vớt ra cắt ngắn khoảng 12-15cm.

    – Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái chỉ.

    – Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt khúc ngắn.

    – Rau mùi nhặt, bỏ rễ, rửa sạch, để ráo.

    2. Cách làm như sau

    – Đầu tiên bạn cần chuẩn bị chảo, bắc lên bếp, đợi khi chảo nóng cho mỡ hoặc dầu ăn vào, khi mỡ già bạn cho hành vào phi thơm.

    – Sau đó, bạn đổ lòng gà đã ướp vào xào, khi lòng gà chín thì xúc ra đĩa.

    – Cho thêm mỡ vào chảo, cho miến vào xào, thêm ít mắm muối sao cho vừa ăn và một chút nước. Đun to lửa đảo nhanh tay.

    – Khi thấy miến chín săn lại thì bạn cho lòng, mộc nhĩ, hành hoa, mì chính vào đảo đều.

    – Đảo tầm 1 phút thì tắt bếp. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi múc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi lên trên.

    * Yêu cầu của món miến xào lòng gà

    Miến xào phải có độ săn, chín mềm, không nhũn nát, lòng gà vừa chín tới, món ăn đậm đà, dậy mùi gia vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Miến Xào Lòng Gà
  • Cách Nấu Miến Tôm Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Miến Sườn Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Miến Sườn Mọc Nấm Hương Ngon Tuyệt
  • Cháo Lươn Nấu Với Rau Gì Để Ngon Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100