Lớp Học Nấu Món Ăn Chay Cơ Bản

--- Bài mới hơn ---

  • Bếp Điện Từ Munchen Nấu Món Cà Ri Chay Ngon Đúng Điệu
  • Lăn Vào Bếp Trổ Tài Nấu Món Bún Riêu Chay Thanh Mát Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Sườn Chay Kho Ngon
  • Cách Nấu Món Chay Ngon Từ Rau, Nấm, Đậu Hủ Dễ Làm
  • 10 Món Chay Chế Biến Từ Mướp Đắng Cực Ngon Cho Chị Em Nội Trợ Đảm Đang
  • Nhu cầu học nấu ăn chay

    Việc ăn chay hiện nay không phải là mới diễn ra hay một trào lưu mà đã có từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, những năm gần đây, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người như trong đó có sự tác động của thực phẩm. Nhiều người ít có thời gian vận động, chế độ dinh dưỡng không khoa học đã dần dần ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, ẩm thực chay được là sự lựa chọn của nhiều gia đình để xây dựng cuộc sống lành mạnh.

    Việc học nấu đồ chay góp phần xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giảm thiểu tác động tiêu cực từ thực phẩm, bảo vệ sức khỏe. Với các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật giúp giảm các nguy cơ về tim mạch, béo phì, tiểu đường, ung thư, huyết áp… Đây là những bệnh rất nguy hiểm và đang ngày càng trẻ hóa. Duy trì một chế độ ăn chay hợp lý góp phần cải thiện rất nhiều về sức khỏe cho con người trong cuộc sống hiện đại.

    Thực tế, nhu cầu học làm món chay cũng rất đa dạng. Có những người muốn học nấu các món chay ngon phục vụ gia đình hàng ngày, một số khác muốn tìm học nấu ăn chay chuyên nghiệp để trở thành đầu bếp hoặc kinh doanh. Từ đó, nhu cầu về tham gia các học đầu bếp chay dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

    – Nguyên liệu chế biến, món ăn nghèo nàn; thực đơn ít, đơn điệu, kém hấp dẫn thậm chí gây chán ngán cho người ăn.

    – Khả năng tư duy hạn chế trong chế biến, chế biến không đúng phương pháp làm mất giá trị dinh dưỡng, mùi vị của món ăn…

    – Không có lộ trình ăn chay và thực đơn ăn chay đủ dinh dưỡng, càng ăn chay càng mệt mỏi, suy nhược.

    Đây cũng là một trong những lý do khiến cho những lớp dạy nấu các món ăn chay thực sự cần thiết đối với nhu cầu của người học.

    Ai nên tham gia lớp dạy nấu ăn chay

    Học nấu chay có nhiều lợi ích đối với sức khỏe nên đối tượng tham gia cũng rất đa dạng. Hiện nay có nhiều khóa học bếp chay từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu các đối tượng học viên. Một số đối tượng học viên nên tham gia lớp dạy nấu các món ăn chay như sau:

    – Phật tử muốn chuyển sang thực đơn ăn chay thanh tịnh;

    – Các bạn có sở thích sử dụng các món ăn chay;

    – Những người trong chế độ ăn kiêng để hỗ trợ điều trị một số triệu chứng bệnh lý…;

    – Các bạn muốn học nấu món chay ngon để đa dạng bữa ăn gia đình, phục vụ cho một số dịp lễ, tết, kỉ niệm…;

    – Các bạn trẻ muốn theo học khóa học bếp chay để trở thành đầu bếp chay chuyên nghiệp, có việc làm ổn định tại các nhà hàng chay, khách sạn lớn…

    – Những bạn muốn tham khóa học nấu ăn chay để kinh doanh, khởi nghiệp hoặc mở rộng mô hình kinh doanh ẩm thực sẵn có.

    Hiện nay, với nhu cầu đa dạng từ phía người học, có nhiều trường và trung tâm tổ chức khóa học nấu ăn chay để đáp ứng nhu cầu xã hội. Một trong những lớp học nấu ăn chay được nhiều học viên các tỉnh miền bắc lựa chọn là chương trình dạy nấu món ăn chay tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội.

    Theo chủ trương xã hội hóa của nhà trường để phục vụ yêu cầu xã hội, Trường tổ chức lớp dạy nấu đồ ăn chay từ cơ bản đến chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Chương trình “dạy nấu món chay ngon” được xây dựng dựa vào kinh nghiệm của những đầu bếp chay chuyên nghiệp và tư vấn của những người ăn chay trường. Từ đó nội dung khóa học và menu đào tạo đều có tính khoa học cao, dễ học, dễ tiếp thu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho người học.

    Thông tin chương trình dạy làm món chay:

    – Giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp, bếp trưởng tại các nhà hàng chay hoặc phụ trách món chay tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Với kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ cung cấp các kiến thức trọng tâm giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và tiếp thu kiến thức.

    – Ngoài công thức nấu ăn, chương trình tập trung vào đào tạo tư duy, từ lý thuyết ẩm thực chay, dạy làm đồ chay thơm ngon hấp dẫn; xây dựng menu đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng, an toàn cho sức khỏe.

    – Đặc biệt, các kỹ năng quan trọng trong món chay như sơ chế nguyên liệu, xử lý nhiệt và gia vị được đào tạo kỹ lưỡng để học viên dễ dàng trong chế biến nhiều món ăn.

    – Thời gian khóa dạy nấu chay là 3 tháng với trên 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên sẽ được hướng dẫn kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng nghề nghiệp.

    – Khóa dạy nấu các món chay bao gồm 21 chuyên đề – 70 món chay phổ biến nhất hiện nay. Học viên được cung cấp các bí quyết được chia sẻ từ giảng viên về tất cả các món trong chương trình mà không giấu nghề.

    – Module bổ sung bao gồm món chay của nhiều quốc gia khác: Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… giúp học viên có những kỹ năng đặc biệt, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn và giúp người kinh doanh nhà hàng tạo ra điểm key so với các nhà hàng khác.

    – Cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị nhà bếp, phòng ốc đều được đầu tư hiện đại nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng tiếp thu kiến thức cho học viên.

    • Tổng quan về ẩm thực chay
    • Sử dụng dao – chảo bếp chay
    • Chuyên đề xốt và món gỏi
    • Chuyên đề súp
    • Chuyên đề cuốn
    • Sơ chế và chế biến nguyên liệu chay
    • Điểm tâm Bắc, Trung, Nam
    • Chuyên đề lẩu chay
    • Chuyên đề món chiên xào
    • Chuyên đề xốt và món kho
    • Chuyên đề món hầm tiềm
    • Chuyên đề bánh
    • Chuyên đề xôi chè
    • Chuyên đề thức uống dinh dưỡng
    • Chuyên đề các món ăn nhẹ
    • Chuyên đề món chay Hàn
    • Chuyên đề món chay Thái
    • Chuyên đề món chay Hoa
    • Chuyên đề món chay Nhật
    • Bàn tiệc chay truyền thống
    • Bàn tiệc chay hiện đại
    • Setup menu món chay cho nhà hàng, quán ăn
    • Tổng kết cuối khóa

    Tổ chức lớp học nấu ăn chay ở Hà Nội

    Sĩ số lớp: 10-12 học viên/lớp;

    Thời lượng: 3 tiếng/buổi, tổng thời lượng 32 buổi;

    Thời gian học linh hoạt theo sắp xếp ca học:

    Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7; ca sáng từ 8h-11h, ca chiều từ 14h-17h, ca tối từ 18h-21h.

    Học phí đã bao gồm nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh phụ phí.

    Đăng ký lớp dạy nấu ăn chay tại Hà Nội

    Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h. Mọi thắc mắc về lớp học nấu món chay chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Nấu Món Chay Ở Đâu Tại Hà Nội Khóa Học Cho Mọi Đối Tượng
  • Các Món Chay Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu 10 Món Chay Tại Nhà Dễ Làm, Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản Mà Ngon Miệng
  • Học Nấu Món Chay Mở Tiệm Cơm Nhà Hàng Đồ Chay

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Chay Ngon Như Bếp Trưởng Với Hơn 70 Món
  • Học Nấu Ăn Bếp Chay Căn Bản
  • Cách Nấu Lẩu Chay Thanh Vị Đúng Chuẩn Như Nhà Hàng
  • Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm
  • Lớp Dạy Nấu Bún Bò Huế Đầu Tư Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Để đáp ứng nhu cầu ăn chay phong phú, đa dạng của thực khách hiện nay, các mô hình kinh doanh ẩm thực chay liên tục xuất hiện, mở rộng quy mô và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Vì thế, học nấu ăn mở nhà hàng, quán cơm chay đang tạo được sức hút với nhiều người yêu thích kinh doanh, đam mê ẩm thực.

    Hiện nay, tại các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… có rất nhiều nhà hàng, quán cơm chay ngon và nổi tiếng. Qua bàn tay khéo léo và sự am hiểu về ẩm thực chay của người đầu bếp, vô số các món ăn chay được chế biến hấp dẫn tới mức khó có thể phân biệt được đâu là đồ chay, đâu là đồ mặn, giúp những người mới tập ăn chay cũng cảm thấy thơm ngon không kém đồ ăn mặn. Nhiều nhà hàng, quán cơm chay liên tục mở cửa, các khách sạn, khu dịch vụ ẩm thực nhiều nơi cũng bổ sung thực đơn món chay để phục vụ được đa dạng thực khách hơn giúp tăng doanh thu đáng kể.

    Tiềm năng phát triển kinh doanh nhà hàng, quán cơm chay hiện nay

    Ăn chay đang ngày càng được đông đảo người áp dụng vì mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như: giảm cân, giữ gìn vóc dáng, ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ môi trường, giúp tinh thần thanh tịnh, thoải mái… Đối tượng ăn chay không còn bó hẹp trong phạm vi những người theo tôn giáo, mà mở rộng ra đa dạng lứa tuổi, giới tính… Từ những người cao tuổi, trung niên cho tới giới trẻ như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… các nhóm người nổi tiếng hay doanh nhân, trí thức… đều chuyển sang ăn chay rất nhiều.

    Đời sống ngày càng cải thiện nên người dân cũng có nhu cầu thưởng thức món ăn ngon, mới lạ, trong đó có ẩm thực chay. Không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ cùng bạn bè, người thân hoặc nhiều gia đình thường xuyên tìm đến nhà hàng, quán ăn chay… trong những dịp sum họp, gặp gỡ để có được bữa ăn chất lượng, phong phú hơn.

    Học nấu món chay ngon hút khách ở đâu?

    Nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng nên hiện nay, hầu hết các trường, trung tâm, đơn vị thường xuyên khai giảng thêm các lớp, khóa dạy nấu ăn chay. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, mục đích và điều kiện bản thân, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ để chọn cho mình địa chỉ học nấu món chay chất lượng, uy tín, phù hợp.

    Tham gia khóa học, học viên sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm về ẩm thực chay hướng dẫn, cung cấp đầy đủ kiến thức về:

    • Văn hóa ẩm thực chay
    • Các công thức, bí quyết chế biến những món chay đang thịnh hành
    • Cách ăn chay đảm bảo dinh dưỡng
    • Các kỹ thuật chế biến thực phẩm chay đúng phương pháp
    • Cách xây dựng thực đơn món chay thu hút khách hàng…

    Với 17 chuyên đề cùng công thức chế biến hơn 60 món chay đang phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lên thực đơn món chay một cách khoa học hoặc sáng tạo ra món chay mới dựa trên các kiến thức, kỹ năng được cung cấp. Bên cạnh đó, giảng viên còn cung cấp kiến thức về kết hợp nguyên liệu, gia vị chay để đảm bảo sức khỏe cho thực khách của bạn.

    Chương trình học với 100% thời lượng thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo tay nghề. Chỉ sau 1,5 tháng học tập, bạn đã có thể tự tin nấu món chay ngon, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất.

    Bên cạnh việc trang bị nền tảng vững chắc giúp bạn mở nhà hàng, quán ăn đồ chay, bạn cũng có thể đi làm đầu bếp món chay chuyên nghiệp hay đơn giản để phục vụ bản thân, gia đình bằng cách tự lên thực đơn chế biến, chuẩn bị các món ăn, mâm cỗ chay trong những dịp như: rằm, lễ Vu Lan, mùa Phật đản…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đao Chay
  • Dạy Học Nấu Món Chay
  • Đầu Bếp Nấu Món Chay Đang Thiếu Hụt Trầm Trọng
  • Ngày Mùng 8 Tết 2022 Có Tốt Không, Giờ Nào Đẹp, Kiêng Kị Gì Không?
  • Học Cách Làm Các Món Ăn Chay Đơn Giản Cho Mâm Cơm Ngày Rằm
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nghiệp Vụ Nấu Ăn Món Chay
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội 0978868612
  • Cách Làm Món Canh Khổ Qua Chay Ngon Cho Ngày Rằm
  • 16 Món Chay Ngày Tết Ngon, Dễ Làm Mà Đủ Chất
  • 3 Cách Làm Món Chay Ngon Từ Tàu Hủ Ky
  • Nấu Món Chay, học nấu ăn chay tại hà nội, Học món chay cơ bản, học món chay nâng cao, Địa chỉ lớp học nấu các món ăn chay tại Hà Nội, Khóa Học Nấu Ăn Món Chay, Khóa Học Nấu Ăn Chay Tại Hà Nội, Khóa học Nấu ăn chay cơ bản, Học nấu món chay, Khóa Học Nấu MÓN CHAY Cơ Bản Cấp Tốc Cấp Chứng Chỉ Tại Hà Nội 0978868612

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978868612 ( Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

    Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

    Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm :

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn chay

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Thông tin khóa học:

    Đối tượng học viên của khóa học này là:

    – Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

    – Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    – Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    – Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    – Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    Thời lượng chương trình: 15 buổi

    Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h

    A. HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 1

    Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành)

    Nội dung học: Chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại

    Các món ăn có thể thay đổi theo nhu cầu học viên

    Phần 1: Lý thuyết – Kiến thức ẩm thực chay

    Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay.

    Các nguyên tắc chế biến món chay

    Phần 2: Thực hành chế biến món ăn chay + Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn

    – Cách làm nước chấm chay

    + Học món chay – Món ăn sáng: Phở chay, Bún bò chay, Bún riêu chay, Bún trộn thập cẩm.

    + Học món chay – Thực hành chế biến các món cơm chay

    + Học món chay – Cơm chay và các món kho: Kho tộ, kho tiêu, kho sa tế, kho phá lấu, kho gừng, kho sả,, phù trúc sốt nấm…., bánh gạo xốt cay….

    + Học món chay – Cơm chay và các món xào: X ào dầu hào, xào chua ngọt, xào chao, xào tương hột, xào sa tế, xào lăn …

    – Học món chay – Thực hành chế biến các món ăn tiệc chay

    a. Học món chay – Các món khai vị

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm: Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chua cay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat Mozzazela, nem nấm, miến trộn

    + Học món chay – Các món súp: S úp hạt sen, súp bắp non, súp nấm, súp tóc tiên, súp tàu hủ non, súp rong biển,

    + Học món chay – Các món cuốn sốt: Mỳ spaghetti xốt cà chua với kem tươi, pizza chay

    b. Học món chay – Các món chính

    + Học món chay – Các món cuốn: G ỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, Phở cuốn, nem nấm, cơm cuộn hàn quốc

    + Học món chay Các món salad:, salad khoai tây, slad sốt dầu dấm, Sốt kiểu pháp ăn cùng củ quả, xôi chiên sốt bơ lạc, cơm trộn, giá đỗ trộn dầu vừng, salad nấm

    + Học món chay – Các món hầm: Cà ri Ấn Độ, nấu đậu, rau củ hầm ragu, cà tím om nước tương

    + Học món chay – Các món chiên: Tempura thập cẩm, Cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên Thái, cơm chiên chao, cơm chiên tương, xôi chiên bơ lạc, tôm tẩm bột chiên giòn, rau củ tẩm bột chiên giòn, ngô chiên, khoai tây nhân phomai,

    + Học món chay – Các món xào: Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụ non sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat, Đậu phụ Tứ xuyên, bao bố chay

    + Học món chay – Các món chè: Chè bí đỏ nhân đậu ngự với kem tươi,

    + Học món chay – Các món lẩu: Lẩu Thái (Chua cay), lẩu nấm, lẩu rong biển, lẩu chao…

    + Học món chay – Các món cháo: Cháo nấm, cháo đậu, cháo dinh dưỡng….

    + Học món chay – Các món Canh: Canh chua vị Thái, canh nấm đậu phụ, bánh canh chay

    + Học món chay – Các món Nướng: Nướng lá lốt, nướng BBQ, nấm nướng, Đậu phụ nướng giấy bạc

    B HỌC MÓN CHAY CƠ BẢN 2

    c. Học món chay Các món bánh: Chả bắp, Khoai sọ Lệ phố, Bánh bèo,Bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh mỳ nướng bơ giòn, bánh mỳ bơ tỏi, bánh khoai lang kiểu Hàn

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.

    Buổi 2: Hủ tiếu nướng giấy bạc, bí đỏ hầm ngũ quả, Bún chay, phù chúc cuộn rau củ chiên giòn

    Buổi 3: Bún xào chay, Dừa kho nấm, Chả bắp, cải chíp sốt nấm

    Buổi 4: Đậu phụ kho nấm, Miến trộn lươn chay, bún riêu, nem rán

    Buổi 5: Ruốc nấm, xôi chè, đậu rim ngũ vị, Nấm nướng, nấm chiên vừng

    Buổi 6: Giò chay, cháo gạo lức, chè trôi nước ngũ sắc, Nộm hoa chuối

    Buổi 7: Đậu phụ om nấm, Nấm bào ngư chiên giòn, Mực chay chiên xù, sườn xốt chua ngọt

    Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me, cary chay, củ sen xào chay, cải thảo cuộn hấp

    Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ, Nem rong biển, Gà chay ( Thịt quay), chả đậu lá lốt

    Buổi 10: Miến xào chay, Shushi chay, Đậu sốt bí ngòi, đùi gà sốt chua ngọt,

    Buổi 11: Đậu cay sốt nấm đông cô, Cơm rang Dương châu, Canh nấm đậu phụ, Mỳ quảng

    Buổi 12: Đậu phụ xào kim chi, Cải ngồng xào đậu đen, Gỏi bầu, chả tôm bao sả

    Buổi 13: Bánh bột lọc chay, Phở chay, Bánh bao chay, khoai mon lệ phố, mỳ căn

    Buổi 14: Chả chìa, Nem nấm, Gà chay kho, mỳ căn xào sả ớt

    Buổi 15: Xôi lá dứa ngũ vị, Bánh ướt cuốn, cơm chay kiểu Thái, Lẩu nấm

    Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    C. HỌC MÓN CHAY NÂNG CAO

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Thủ tục nhập học:

    c. + Học món chay – Các món bánh:Bánh xèo….

    d. Thi cuối khóa học nấu ăn món chay nâng cao

    – Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    Địa điểm học: Quyền lợi của học viên Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – 01 CMT photo

    – 02 ảnh 4×6, 2 ảnh 3×4

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI SốHotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai – Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo) Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường. (Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất) 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    Đăng ký trực tuyến: Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu trên toàn quốc. http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    – Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học ” Kỹ thuật chế biến món ăn chay”

    – Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    – Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    Email: [email protected]

    – Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    – Joine Group để giao lưu chia sẻ: https://www.facebook.com/groups/giaidapthongtintuyensinh/

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Món Chay Ngon, Dễ Làm Được Chế Biến Từ Từ Tàu Hũ Ky
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Hàng Ngày
  • Những Tip Hay Ho Cho Món Mực Chiên Giòn Chay Của Bạn Thêm Ngon
  • Ăn Gì Khi Bị Tiêu Chảy Để Chóng Lại Sức? Cách Phòng Tránh Tiêu Chảy
  • Tuyển Sinh Các Lớp Dạy Nấu Ăn Món Chay
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Đào Hố Nướng Thịt Bằng Đá Núi Lửa
  • Cách Nấu Súp Ngô Thịt Gà Ngọt Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng
  • Trường Cao Đẳng dạy nấu ăn tại Hà nội , khai giảng liên tục các lớp học nấu ăn 2022. Trường CĐ Nghề Văn Lang là nơi đào tạo uy tín chuyên nghiệp dạy nấu ăn từ hệ Cao Đẳng, Trung cấp, Sơ cấp . Ngoài ra đào tạo các khóa học nấu ăn tự chọn món tư vấn lên thực đơn mở nhà hàng dạy quản trị nhà hàng khách sạn,

    Với 10 năm hoạt động và phát triển Trường CĐ Nghề Văn Lang có 5 cơ sở đào tạo về nấu ăn tại Hà Nội và 3 cơ sở tại các thành phố lớn như chúng tôi Nha Trang, Đà Nẵng là địa điểm tin cậy cho các bạn có đam me nghề bếp. Tạo cơ hội công ăn việc làm cho các lứa học viên ra trường làm tại các nhà hàng khách sạn có tiếng trên toàn quốc.

    Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn khóa học nấu ăn nào phù hợp. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi hoặc để lại số điện thoại cho đường link này…….. Tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có thể tìm được định hướng đạt được mục đích khi tham gia khóa học nấu ăn của Trường CĐ Nghề Văn Lang.

    Bởi cuộc sống nhộn nhịp hơn, cuộc sống phát triển hơn,chúng ta thường quên đi những giá trị sâu sắc, và dần dần thích ăn ở bên ngoài hơn,không thích tự mình nấu ăn nữa. Điều này tưởng chừng đơn gian nhưng thực chất nó có giá trị rất lớn góp phần quan trọng trong chính cuộc sống, tình cảm gia đình của các bạn.

    Để tìm được một địa chỉ học nấu ăn tốt nhất, uy nhất nhất, giá học phí rẻ nhất đó vốn dĩ là điều vô cùng khó. Thậm chí, khi tham gia khóa học với lượng học sinh quá lớn, giảng viên chỉ có thể quan sát các bạn mà không có thời gian hướng dẫn chi tiết từng phần. Điều này là vô cùng thiệt thòi đối với các học viên.

    Trường được đầu tư, trang bị các phòng học tiện nghi, đảm bảo 100% môi trường học tập cho các học viên theo đúng tiêu chuẩn lớp học nấu ăn châu Âu. Học viên vừa có thể thực tập, nấu ngay tại lớp.

    Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.

    Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.

    Đặc biệt, tất cả các học viên đều được trang bị sẵn nguyên liệu, tạp dề, thiết bị, đồ nấu… và học viên hoàn toàn chủ động ngày học, giờ học theo tính chất công việc của mình.

    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG (NEC):

    + Chế biến món ăn cơ bản

    + Chế biến món ăn nâng cao

    + Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn

    + Pha chế nước chấm cơ bản

    + Quản trị bếp

    + Hoạch toán chi tiêu đồ dùng…

    Phương pháp nấu cơm bằng nồi cơm điện ngon, Cá chép kho riềng, thịt đông hành muối dưa chua, thịt luộc – cà pháo mắm tôm, rau muống xào tỏi, canh cua rau đay.

    · Set cơm Miền Trung & Miền Nam:

    Phương pháp hấp cơm, thịt kho tàu với trứng cút, cá (thịt) kho tộ, rau củ luộc thập cẩm chấm kho quẹt, cánh chua cá nam bộ.

    2. Các món khai vị: Học viên sẽ được học về phương pháp và thực hành chế biến các món ăn sau:

    · Các món gỏi:

    Gỏi bò bóp thấu, gỏi chua cay (Thái), gỏi củ hủ dừa tôm thịt, gỏi ốc giác, nộm su hào ba chỉ…

    · Các món lăn bột, chiên:

    Càng cua bách hoa, tôm lăn bột, mực chiên giòn, cá thác lác chiên cốm xanh.

    · Các món cuốn:

    Nem cuốn, phở cuốn, cuốn tôm thịt, nem tai cuốn, bánh xèo nem lụi, cuốn thịt nướng, …

    · Các món súp:

    Súp nui gà xé, Súp bông cải xanh, Súp gà nấm hương, Súp măng tây, Súp ghẹ ngon ngọt, …

    3. Các món ăn chính: Học viên được dạy phương pháp chế biến và thực hành trên nguyên liệu.

    Đùi gà nướng giòn, bò nướng lá lốt, thịt lợn nướng lá móc mật, sườn nướng mật ong, cá nướng cuộn bánh tráng, cá lăng nướng muối ớt, ốc nướng muối, thịt nướng bún chả, thịt ba chỉ nướng với salat kiểu hàn, lườn vịt nướng giòn,….

    · Các món quay:

    Thịt quay giòn bì, gà quay, vịt quay chấm mắm tỏi, chim bồ câu quay bơ, …

    · Các món chiên ngon không cưỡng nổi:

    Cá chiên xù, Thịt cuộn dưa leo chiên xù, Trứng lòng đào bọc thịt chiên xù, cánh gà chiên nước mắm, thịt gà chiên giòn sốt dứa, thịt lượn chiên giòn tẩm mật ong,…

    · Các món cơm rang phổ biến:

    Cơm rang hải sản, cơm rang thập cẩm,cơm rang dưa bò, cơm rang cá mặn, cơm rang kim chi, cơm chiên dương châu.

    · Các món xào với mỳ và nguyên liệu khác:

    Mướp xào nấm thịt heo, thịt bò viên xào nấm kim châm, tim cật xòa ơt chuông sa tế, kim chi cuộn tôm thịt, mỳ xào giòn, mỳ (bún gạo) xào thập cẩm, Miến xào cua, sườn xào chua ngọt, cải ngọt xào dầu hào, dồi trường xào cải chua, bò lúc lắc,..

    Chương trình khóa học nấu ăn của NEC đáp ứng nhu cầu cho không chỉ cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực:

    – Nếu bạn là cá nhân, các bạn có thể rủ theo nhóm đi học, học phí sẽ giảm xuống.

    Lịch học khai giảng liên tục. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến Hotline 094.68.68.934 để được tư vấn trực tiếp về lịch học tại NEC

    Lưu ý:

    Học phí còn 4.000.000đ

    Đối với học sinh, sinh viên khi đến đăng ký tham gia khóa học, sẽ nhanh chóng giảm ngay 100.000đ

    Khi đăng ký nhóm 3 người trở lên, học viên được giảm 0.5%/ học viên, ứng với khóa học còn 3.800.000đ

    + Trường Cao đẳng Văn Lang cam kết trước khi ra trường, tất cả các học viên đều nắm rõ về các nguyên tắc và kỹ thuật nấu, nướng, đảm bảo 100% món ăn giữ được dinh dưỡng và màu sắc của thực phẩm

    + Nắm vững quy trình lựa chọn thực phẩm và bảo quản nguyên liệu

    + Thực hiện đầy đủ các dụng cụ dành cho nấu ăn

    + Thưởng thức và nếm món ăn như nào là đạt chuẩn.

    CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP & CƠ HỘI SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG:

    * Phụ/ phó bếp – Trưởng bếp – Đầu bếp món – Đầu bếp tiệc – Đầu bếp chuyên trách

    * Làm việc trong các khách sạn/ resort 5 sao

    * Làm việc trên các tàu du lịch

    * Làm việc tại các nhà hàng quốc tế

    * Làm việc tại các công ty thực phẩm…

    GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐƯỢC TƯ VẤN LẠI NGAY

    HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

    Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ,* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

    Cơ sở 3: Trường CĐ Văng Lang Hà Nội

    Địa chỉ : Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

    : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

    : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)

    : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,

    : Điện thoại – Hotline: 094.68.68.934 / Email: [email protected](*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

    (*) Nếu bạn đang thắc không biết học nấu ăn ở đâu tốt và Trường Cao Đẳng dạy nấu ăn tại Hà nội ?.Thì hiện tại bạn có thể đăng ký học nấu ăn ở Hà Nội trường có 5 địa chỉ cho bạn lựa chọn, Ngoài ra có 2 cơ sở học nấu ăn ở TpHCM.Với những bạn bận công việc ko thể thu xếp đi học được trường có hệ đào tạo online hoặc học nấu ăn từ xa.

    + Cơ sở 1: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc –* Địa điểm đăng ký và học tại Miền Nam

    Q. Hải Châu – Đà Nẵng

    Số 33, đường B1 Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

    + Cơ sở 1: Số 103 đường A1, Khu dân cư 91B, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

    + Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

    Khóa học nấu ăn 2022 chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng – Nhận ngay chứng chỉ, Trường dạy nấu ăn á âu, Học nấu ăn ở đâu tốt nhất hà nội, Học nấu ăn ở đâu tốt nhất hà nội, khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hà nội, Lớp học nấu ăn cơ bản tại hà nội, khóa học nấu ăn ngắn hạn tại hà nội, Lớp học nấu ăn cơ bản tại hà nội, Lớp học nấu ăn – đào tạo thực tế cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, Trung tâm dạy nấu ăn ngõ 21,Số 31 đường lê đức thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, Trung tâm dạy nghề nấu ăn Mỹ Đình, Trường Cao Đẳng dạy nấu ăn tại Hà nội, Chứng chỉ học nấu ăn món Á Âu – Địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội, Học nấu ăn món á âu – Địa chỉ dạy nấu ăn chuyên nghiệp 100% thực hành, Dạy nấu ăn – Cùng nhau học nấu ăn với những món ăn độc đáo, Học nấu ăn món Việt Nam cơ bản, Trung tâm dạy nấu ăn Văn lang đào tạo nấu ăn uy tín, Học nấu ăn chuyên nghiệp – đào tạo bếp trưởng, Học nấu ăn ở Mỹ Đình – Trung tâm dạy nấu ăn Mỹ Đình, Học nấu ăn ở đâu tại tphcm – Địa chỉ học nấu ăn tin cậy, Trung tâm dạy nấu ăn NEC – Đào tạo phụ bếp, bếp trường nhà hàng, Học nấu ăn ở Cầu Giấy – Trung tâm dạy nấu ăn Cầu Giấy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội 0978868612

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Canh Khổ Qua Chay Ngon Cho Ngày Rằm
  • 16 Món Chay Ngày Tết Ngon, Dễ Làm Mà Đủ Chất
  • 3 Cách Làm Món Chay Ngon Từ Tàu Hủ Ky
  • Chế Biến Món Chay Từ Tàu Hủ Ky
  • Cách Nấu Món Chay Hấp Dẫn Với Bột Nấm Hương
  • Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

    ” Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    ” Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn chay

    ” Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn chay điển hình, tự lên được thực đơn

    ” Cách chế biến các món ăn chay

    ” Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món chay

    ” Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học

    Đối tượng học viên của khóa học này là: – Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

    – Người có sở thích ăn chay, nấu các món chay

    – Người ăn kiêng, giảm béo, tiểu đường…

    – Chị/ em nội trợ muốn học làm món chay để bổ sung thực đơn cho bữa cơm gia đình

    – Các bạn có kế hoạch mở quán cơm chay, ẩm thực chay…để kinh doanh

    + Học món chay – Các món gỏi, nộm : Gỏi củ hủ dừa, gỏi nấm, nộm su hào, bơ trộn chua cay, Oliu đen xay với dầu oliver và húng tây, Cà chua bóc vỏ và phomat Mozzazela, nem nấm, miến trộn

    : Bún xào Singapore, mì xào mềm, hủ tiếu xào, đậu phụ non sốt satay, bánh gạo xào cay với đậu phù trúc, Phù trúc nhân giò lụa xốt nấm dầu hào, Carry rau và sữa chua không đường, Mỳ xào giòn xốt nấm dầu hào, gà xốt BBQ, Khoai tây bỏ lò với phomat,

    d. Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)

    (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

    Buổi 1: Lý thuyết về kỹ thuật chế biến món chay, trang trí và trình bày món ăn chay, cách pha nước chấm chay, giới thiệu các phong cách chay.

    – Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thu ật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khóa Học Nghiệp Vụ Nấu Ăn Món Chay
  • Địa Chỉ Lớp Học Nấu Các Món Ăn Chay Tại Hà Nội
  • 4 Món Chay Ngon, Dễ Làm Được Chế Biến Từ Từ Tàu Hũ Ky
  • Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Hàng Ngày
  • Những Tip Hay Ho Cho Món Mực Chiên Giòn Chay Của Bạn Thêm Ngon
  • Lớp Học Nấu Món Ăn Vặt

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Thế Nào Để Nấu Củ Cải Để Nấu Ăn Nhanh Trên Cơ Sở Của Nó
  • Pizza. Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Ngon Và Nhanh Chóng Tại Nhà
  • Nấu Mì Ăn Liền Đúng Cách
  • Học Ngành Nghệ Thuật Nấu Ăn Tại Ireland
  • 8 Mẹo Nấu Ăn Để Có Món Cá Thơm Ngon
  • Nhu cầu thưởng thức các món ăn vặt đường phố ngày một cao, đặc biệt là giới trẻ. Một quán ăn vặt ngon sẽ là địa chỉ “Hot” thu hút một lượng lớn khách hàng ở mọi lứa tuổi, vì vậy các quán làm đồ ăn nhanh – ăn vặt rất dễ để kinh doanh và phát triển. Để làm nên những món ăn nổi tiếng của từng vùng miền không hề đơn giản chút nào, ngoài những công thức sẵn có bạn phải học được bí quyết nấu, nêm gia vị và một số thành phần tạo nên hương vị đặc trưng trên từng món ăn. Những điều này sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết trong khóa dạy nấu món ăn vặt tại Trung tâm đào tạo nghề Văn Lang Hà Nội.

    KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NẤU MÓN ĂN VẶT

    CHIA SẺ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ NGON

    Khóa học làm món vặt – đồ ăn nhanh tại Hà Nội, Đà Nắng, TPHCM…được khai giảng hàng tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức – kinh doanh ăn uống, và nâng cao tay nghề nấu nướng của giới nội trợ.

    * HỌC PHÍ – THỜI GIAN

    + Học phí: 3,0 triệu/khóa+ Thời lượng: 08 – 10 buổi+ Lịch học: Linh hoạt (Sáng 2/4/6 – Chiều 3/5/6 – hoặc cuối tuần)

    Chương trình học được chia ra làm 2 phần (Lý thuyết + Thực hành). Phần lý thuyết chủ yếu bổ sung cách kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm trong nấu ăn, cách thức chế biến, bảo quản vật dụng, dụng cụ của nghề nấu ăn, cách chọn lựa thực phẩm tươi ngon – bổ – rẻ. Phần thực hành tập trung nấu và thành thạo trên 40 món sau:

    NỘI DUNG HỌC

    – Bánh khọt- Bánh xèo- Bánh gối- Bánh Khoái- Bánh rán mặn- Nem chua rán- Kim bắp chiên hoặc cơm cuộn- Thịt xiên nướng hoặc chân gà nướng- Khoai tây chiên lốc xoáy- Nộm bò khô- Chân gà sốt cay- Nem lụi- Khoai lang kén

    – Khoai môn lệ phố- Bánh bột lọc tôm thịt- Phô mai que- Xôi rán- Bò sốt vang- Caramel- Cút lộn xào me- Bánh mỳ bơ tỏi- Miến trộn- Pizza- Mỳ Ý- Cánh gà chiên húng quế giòn- Cùng 10 món nâng cao khác

    (Hình ảnh các món ăn Vặt đường phố ngon)

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    0964 86 86 25 Mr. Hoàng – (PHÒNG ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH)

    * Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần ngã tư sở)

    * Lớp dạy kỹ thuật nấu món vặt cũng có thể đăng ký tại:

    – VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

    – VP tại TP HCM: Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh/ Đường Trần Thiện Chánh – Q. 10

    – VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Nấu Ăn Cho Những Người Bận Rộn
  • Bí Quyết Nấu Món Bún Riêu Chay Cực Ngon Bằng Sữa Đậu Nành
  • Top 5 Món Chay Siêu Dễ Làm Từ Đậu Phụ Cho Ngày Đầu Tháng An Lành
  • Cách Làm Thịt Rang Cháy Cạnh Chuẩn Vị Bắc, Đúng Điệu Ngon
  • Hướng Dẫn Nấu Món Bún Bò Huế Chay Cực Chuẩn
  • Lớp Học Nấu Bánh Canh Nhanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Cá Lóc Chả Cá Ngon Khó Lòng Cưỡng Lại
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Cá Lóc Miền Tây Cực Ngon
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Giò Heo Ngon Hảo Hạng
  • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Cua Ngon
  • Bí Quyết Nấu Món Bánh Canh Chả Cá Nha Trang Ngon Nhất
  • Học nấu bánh canh cùng giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm mở ra cơ hội “vàng” giúp bạn lĩnh hội công thức nấu bánh canh chuẩn vị, phù hợp với việc mở quán trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được khám phá những bí quyết nấu ăn thường được các đầu bếp chuyên nghiệp áp dụng để vận hành hiệu quả từng công đoạn chế biến bánh canh một cách nhanh, gọn.

    NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MỞ QUÁN BÁNH CANH

    Quy trình mở quán gồm rất nhiều bước, tuy nhiên có thể hình dung thành 2 giai đoạn: Chuẩn bị và đi vào hoạt động.

    Trong giai đoạn chuẩn bị, điều quan trọng nhất là cách điều hòa nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như tham khảo kinh nghiệm về mở quán của những người đi trước. Nhìn chung, để mở quán bánh canh bạn cần số vốn ít nhất khoảng 30 – 40 triệu để mở quán có quy mô nhỏ ở thành phố. Nếu ở các địa phương như tỉnh, thành nhỏ hơn thì số vốn sẽ ít hơn.

    Khi đã đi vào hoạt động, điều bạn cần chú ý đến nhất chính là duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ đối với khách hàng. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị đậm đà và có sự khác biệt so với nhiều quán bánh canh khác… Bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và dần dần có được những mối khách ruột, khách quen.

    BÍ QUYẾT MỞ QUÁN BÁNH CANH ĐÔNG KHÁCH

    Nước dùng khác biệt chủ yếu được tạo thành từ 2 lý do: tận dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên để cho nước ngọt tự nhiên và nêm nếm vừa tay để có vị đậm đà, hòa quyện. Đây cũng là những nội dung mà các đầu bếp sẽ chú trọng giảng dạy kỹ lưỡng nhất giúp học viên hiểu và có thể thực hành được ngay sau đó.

    CÁC HÌNH THỨC HỌC NẤU BÁNH CANH

    Tham gia học nấu bánh canh tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức học tập như sau:

    – Buổi học Chuyên đề bánh canh từ 18 – 20 học viên

    – Buổi học Lớp yêu cầu Một thầy – Một trò

    Cả hai lớp học bánh canh này đều học trong thời gian nhanh, chỉ trong 1 buổi.

    HÌNH ẢNH LỚP HỌC

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Riêu Ngon, Bí Quyết Nấu Bún Cua Ốc Ngon
  • Bí Quyết Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
  • Bí Quyết Nấu Bò Kho Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Chia Sẻ Bí Quyết Cách Nấu Món Bún Bò Huế Chuẩn Vị Như Gốc Huế
  • Bí Quyết Nấu Bún Đậu Mắm Tôm Tại Nhà Ngon Như Ngoài Quán
  • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Để Bé Tham Gia Nấu Bữa Ăn Gia Đình Cùng Bạn, Tại Sao Không?
  • Học Nấu Ăn Gia Đình Ở Hà Nội
  • Giáo Án Công Nghệ 6
  • Chứng Chỉ Nấu Ăn Cho Người Đi Nước Ngoài Làm Việc
  • Nấu Ăn Gia Đình Đơn Giản: Cách Làm Phô Mai Tuần Lộc Ngộ Nghĩnh
  • Món bún chả obama, bún cá cay Hải Phòng, bún đậu mắm tôm, bún hải sản, Phở bò, Phở gà, Lẩu mắm, lẩu Hải sản, lẩu cá, lẩu rêu cua bắp bò, lẩu gà,

    lẩu vịt, Các món nhậu, món ốc Hải sản…

    ành cho mọi đối tượng có nhu cầu muốn hay các chị muốn học hỏi thêm nhiều tư vấn Khóa học nấu ăn gia đình : Học nấu ăn món ngon gia đình tại Hà Nội d học nấu những món ăn ngon với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn trẻ bận rộn chưa biết công thức nấu món ăn ngon nấu cho gia đình trong dịp lễ, Tết , liên hoan,…. Trường còn tổ chức các lớp học tự chọn theo nhu cầu kinh doanh, mở quán ăn, cửa hàng. Chương trình học thực hành 100% với các món ăn đơn giản, dễ làm, công thức chuẩn chỉnh và cực kỳ ngon miệng dễ dàng thực hành áp dụng vào bữa cơm hàng ngày cho gia đình. Sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn gia đình, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình với mọi người.

    Sau các khóa học nấu ăn cho gia đình: Bạn sẽ học được chọn mua nguyên liệu chế biến món ăn phù hợp

    Cách sử dụng dao, các phương pháp cắt thái cho từng loại nguyên liệu từng món ăn, bảo quản các thiết bị bếp gia đình

    Các mẹo vặt, cách chữa các món ăn, phương pháp bảo quản thực phẩm

    Tư vấn thực đơn, kinh doanh cho các lớp tự chọn mở quán ăn

    Cách cắt tỉa, trang trí đĩa đơn giản, trình bày món ăn

    Lên thực đơn bữa cơm gia đình, định tính nguyên liệu để đi chợ

    Học thực hành cùng giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm nhà hàng và giảng dạy

    Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, truyền đạt dễ hiểu

    Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho học viên

    Tư vấn lên thực đơn, set up cửa hàng

    Khóa học nấu ăn gia đình được xây dựng dựa trên nhu cầu và khẩu vị trong các bữa ăn truyền thống gia đình Việt với menu phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng cho từng độ tuổi các thành viên trong gia đình

    – Khai giảng liên tục hàng tháng các lớp nấu ăn gia đình tại Hà Nội , , các lớp nấu ăn theo nhu cầu để mở quán kinh doanh. Lịch học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng để dẽ dàng tham gia và hoàn thành khóa học. Khi tham gia , bạn được trường chuẩn bị nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp, dụng cụ thực hành đầy đủ.

    là thời gian cả nhà sum vầy bên nhau, cùng ăn cơm, cùng nói những câu chuyện trong ngày. Là thời gian chia sẻ và gắn bó tình cảm gia đình. Chính vì thế được thưởng thức một bữa ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng cả nhà ai cũng thích. Hãy để nấu ăn cho người thân yêu trở thành 1 niềm vui, niềm đam mê nhé!

    Bạn còn đang băn khoăn chưa biết trung tâm nào dạy nấu ăn gia đình hay tìm địa chỉ lớp dạy nấu ăn chất lượng, uy tín – học phí hợp lý, tìm lớp học nấu ăn món ngon tại Hà Nội , lớp nấu ăn gia đình tại HCM ? Muốn được tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

    3 ảnh 3×4 (nêú muốn lấy giấy chứng nhận)

    1 phiếu đăng ký (điền tại nơi đăng ký)

    Đối tượng học viên: Những học viên có nhu cầu muốn trở thành, muốn làm tại các nhà hàng, mở các quán vỉa hè hay chỉ là muốn học nấu cho Gia đình.

    Học tầm 40 – 60 món, những món do giảng viên yêu cầu hoặc có những món học viên đề nghị với giảng viên để được học.

    Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 9, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

    – Học nấu ăn hệ Cao đẳng : Học trong 3 năm 6 kỳ: Học phí 3.000.000đ / 1 kỳ ( 1 kỳ 5 tháng) :

    Đối tượng học viên: Tốt nghiệp lớp 12, nộp hồ sơ và trường sẽ xét tuyển trên học bạ.

    Tại HCM: Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14. Quận 10. Tp,HCM

    Tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Phí Học Nấu Ăn Gia Đình
  • Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Ngon Miễn Chê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Ngon
  • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Gà Đà Nẵng Ngon Mê Hoặc Không Thể Không Ăn Khi Tới Đây
  • Lớp Học Nấu Ăn Gia Đình, Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Tải Nấu Ăn Trò Chơi Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Nấu Ăn Đãi Tiệc Tại Nhà Ngon, Giá Rẻ
  • Khóa Học Nấu Ăn Đãi Tiệc
  • Cách Làm Kho Quẹt Tuyệt Đỉnh & Ngon Nhất 2022
  • Tổng Hợp 10+ Món Ngon Cho Bé 5,6 Tuổi Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Vì sao các lớp học nấu ăn gia đình luôn thu hút người theo học

    Bạn là người nội trợ trong gia đình, bạn yêu thích nấu ăn. Muốn nấu những bữa cơm ngon cho gia đình và cho người thân nhưng chưa biết nấu món gì, hay đau đầu về thực đơn ăn gì? Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hằng (Cầu giấy) chia sẻ ” Mình mới lập gia đình và có bé mới sinh, do yêu thích nấu ăn và cũng muốn nấu những bưa cơm ngon cho gia đình, đặc biệt là có bé nhỏ muốn chăm sóc bé tốt hơn mình muốn tìm lớp học nấu ăn gia đình mà chưa biết ở đâu đào tạo vì còn bận đi làm”

    Không chỉ những người đã lập gia đình như bạn Hằng có nhu cầu học nấu ăn. Hiện tại, nhiều cô bé, cậu bé ở độ tuổi từ 7-15 tuổi yêu thích nấu ăn, các phụ huynh cũng có nhu cầu tìm lớp học cho con. Các lớp học nấu ăn cho trẻ em giúp các em bổ sung kỹ năng sống, làm quen với căn bếp, tự tay nấu những món ăn đơn giản, dọn dẹp bếp, rửa bát đĩa. Đây cũng là hoạt động lý thú và bổ ích trong dịp hè sắp tới.

    Trường hợp của bạn Nguyễn Văn Nam (học sinh lớp 12 Trường Hà Nội _ Amsterdam) “Mình sắp đi du học mẹ không yên tâm muốn mình học một khóa nấu ăn gia đình để ra nước ngoài có thể tự lo cho bản thân”

    Nhu cầu học nấu ăn gia đình luôn thu hút nhiều người quan tâm, mọi đối tượng, độ tuổi. Nắm được nhu cầu đó TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT của trường TC CN & QT Đông Đô đã mở ra các lớp nấu ăn gia đình với từng đối tượng và chương trình học khác nhau.

    Tại sao chọn Trung Tâm Học Món việt để đăng ký lớp học nấu ăn ?

    – Trường có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nấu ăn, các giảng viên của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm tại nhiều nhà hàng và khách sạn lớn.

    – Cơ sở vật chất và dụng cụ, nguyên liệu thực hành được tổ chức thuận lợi cho học viên. Phòng học của trường được trang bị đầy đủ, lớp học có 1 trợ giảng, 1 giảng viên luôn theo sát lớp.

    Link đăng ký khóa học và tư vấn:

    Lợi thế của khóa học nấu ăn gia đình của trung tâm Học Món Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Người Thương Binh Vượt Khó Thoát Nghèo, Tích Cực Làm Từ Thiện
  • Zelda Breath Of The Wild Crafting Recipes
  • Hữu Tín Tình Cờ Thi Nấu Ăn Cùng Hải Yến Tại ‘đấu Trường Ẩm Thực’
  • Công Thức Nấu Ăn Với Yến Mạch Mà Bạn Nên Thử
  • 1001 Công Dụng Của Yến Mạch Làm Đẹp
  • Lớp Học Nấu Ăn Ở Galeries Lafayette

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Món Ăn Âu Tại Hà Nội
  • Sách Mastering The Art Of French Cooking Của Julia Child Dạy Nấu Món Pháp
  • Công Ty Tnhh Pouyuen Tuyển Dụng Nhân Sự Tại Tp Hcm
  • Top 5 Món Ăn Trung Quốc Dễ Làm
  • Canh Gà Hầm Nấm Ngon Học Ngay Cách Nấu Kiểu Trung Quốc
  • Được thành lập vào năm 1920, Ferrandi vẫn luôn được biết đến là trường dạy nấu ăn tốt nhất. Đây là trường đầu tiên ở Pháp cho phép sinh viên của mình được đào tạo chuyên nghiệp sâu hơn trong lĩnh vực này. Hàng năm, 1.500 sinh viên đăng ký vào các chương trình dài hạn và 2.000 chuyên gia tham gia các khóa đào tạo nâng cao về ẩm thực. Trong lịch sử lâu đời của mình, trường tự hào đào tạo được rất nhiều nhân tài trong thế giới ẩm thực cao cấp từ đầu bếp, thợ làm bánh, quản lý và chủ nhà hàng có trình độ cao.

    Trải nghiệm thời gian nấu ăn và học hỏi kinh nghiệm từ Chef

    Ngoài ra còn có một trợ lý sẽ giúp đỡ việc dọn dẹp bàn bếp, không gian nấu ăn để quá trình nấu nướng trơn tru hơn.

    Ức vịt áp chảo ăn kèm rau củ – Magret de Canard, Légumes Racines

    Món đầu tiên, chúng tôi đã nấu cũng có lẽ là món ăn hấp dẫn nhất của ẩm thực Pháp – ức vịt áp chảo với rau củ. Chúng tôi luôn nghĩ rằng chỉ có một đầu bếp thực sự mới có thể nấu món ăn này, nhưng sau một giờ rưỡi nấu ăn, sự tự tin về khả năng nấu nướng của bản thân đã được nâng lên rất nhiều lần.

    Phần quan trọng nhất là xử lý thịt, ở lớp học bạn sẽ được giải thích cách nấu vịt hoàn hảo để bên ngoài chín giòn, bên trong vẫn ẩm và giữ được màu hồng của thịt vịt.

    Bánh tarte táo – Tarte Tatin Aux Pommes

    Buổi học thứ hai O’bon Paris đã được học làm một món tráng miệng hấp dẫn, bánh tarte táo caramel.

    Trước tiên, bạn cần nhào bột bằng tay, cuộn lại, bọc lại và cho vào tủ lạnh trong một giờ. Sau đó gọt vỏ và cắt táo thành miếng lớn.

    O’BON PARIS MÁCH NHỎ

    Bạn có thể đặt chỗ cho lớp học nấu ăn tại Galeries Lafayette và sử dụng code bên dưới để được giảm ngay 10%:

    1) Chọn ngày và số lượng người tham gia, sau đó chọn “Add to shopping cart”.

    2) Chọn “Redeem coupon code”, nhập code OBONPARISVN và ấn xác nhận “Apply coupon” để được giảm ngay 10%.

    3) Điền thông tin của bạn và tiến hành thanh toán.

    Mỗi lớp chỉ giới hạn từ 7-12 người để đảm bảo rằng đầu bếp có thể hướng dẫn từng người, đảm bảo chất lượng.

    Đặt chỗ và có thể cả giấy tờ tùy thân có thể được yêu cầu tại lối vào. Tất cả trẻ em dưới 12 tuổi không thể tham gia lớp học này, dưới 18 tuổi phải có người lớn đi kèm.

    Bài viết: Olga Andrianova

    Ảnh: Yuka Ishihara, Phan Thanh Thuy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Phở Gà Thơm Ngon Tròn Vị
  • Cách Nấu Món Bún Bò Huế Mang Đậm Hương Vị Xứ Huế Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Phở Bò Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Bò Gia Truyền Nam Định
  • Mách Bạn Cách Nấu Món Phá Lấu Thú Linh Vào Ngày Cuối Tuần
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100