Máy Đùn Xúc Xích Tự Động Sf

--- Bài mới hơn ---

  • Máy Làm Xúc Xích Quay Tay Tv5
  • Sự Thật Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Ăn Được Không?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Loại Vỏ Nào Nên Được Sử Dụng
  • Bạn Có Biết Xúc Xích Làm Từ Gì Không? Bí Mật Về Xúc Xích Mà Bạn Chưa Biết
  • Kinh Hoàng Chả Lụa Làm Bằng Thịt Thối Và Chất Gây Ung Thư
  • Quan tâm đến các máy đùn xúc xích tự động thì nhu cầu của bạn đã rất lớn và các dòng máy đùn xúc xích quay tay hay bán tự động không còn phù hợp nữa. Máy đùn xúc xích tự động SF-150 cho năng suất tối đa 300Kg/h mà bạn chỉ làm mỗi việc cho thịt vào ống đùn và lấy xúc xích ra là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

    • Đùn xúc xích tự động hoàn toàn. Sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng nhấn nút và đợi lấy xúc xích.
    • Năng suất cao đến 300Kg/h. Máy có thể thay thế cho cả chục nhân công dùng máy đùn xúc xích quay tay hoặc máy bán tự động.
    • Tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, chi phí nhân công hàng tháng
    • Tiện dụng với 3 ống đùn Inox 16, 19, 25mm.
    • Toàn bộ máy làm từ Inox cao cấp không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh.

    Có thể nhận thấy máy đùn rất nhanh. Động cơ công suất 750W mà máy sở hữu là dòng công nghiệp nên đùn khỏe, vận hành trơn tru, hiệu suất cao theo thời gian.

    Các chi tiết phần đùn thịt khi nối với nhau nhờ lớp Ron cao su đảm bảo không có khe hở làm chảy nước thịt ảnh hưởng đến động cơ điện và gây mất vệ sinh.

    Bộ phận điều khiển khá đơn giản gồm: công tắc lên xuống, nút dừng, núm vặn điều chỉnh tốc độ đùn.

    Máy làm xúc xích tự động SF có 3 model thiết kế tương tự nhau, chỉ khác nhau ở mức công suất. Tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm có năng suất phù hợp.

    Máy đùn xúc xích tự động SF-150 đi kèm với các máy gì giúp chuyên nghiệp quy trình sản xuất xúc xích

    Hướng đến 3 yếu tố: đùn xúc xích đạt yêu cầu, phù hợp với điều kiện sản xuất, tiết kiệm chi phí đầu tư và sản xuất; thì dây chuyền làm xúc xích bán tự động gồm các máy sau: máy thái thịt, máy xay giò chả, máy làm xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích tự động, tủ hấp xúc xích, tủ sấy lạp xưởng, máy hút chân không.

    Phân loại các dòng máy đùn xúc xích tự động SF

    Máy đùn xúc xích tự động SF-150 cho năng suất 300Kg/h đi kèm với các thiết bị nào là phù hợp cho dây chuyền làm lạp xưởng, xúc xích?

    Máy xay thịt làm giò 20Kg (dùng máy xay giò chả mới đủ độ nhuyễn): Xay siêu tốc 20Kg thịt nhuyễn mịn trong vòng 3-4 phút, nếu làm lạp xưởng chỉ xay khoảng 2 phút là được.

      Lạp xưởng thì cần sấy lên, dùng hơi nóng để sấy khô lấy đi hơi nước, kho đó bạn cần tủ sấy lạp xưởng.

    Máy đùn xúc xích tự động SF-150 là giải pháp năng suất giúp tiết kiệm chi phí sản xuất cho các cơ sở sản xuất xúc xích lớn hiện nay. Nếu trước đây dùng các máy đùn xúc xích quay tay hay máy bán tự động bạn sẽ hoàn toàn choáng ngợp với tốc độ đùn tự động của máy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Buộc Chỉ Xúc Xích Viễn Đông
  • Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Mì Xào Giòn Thập Cẩm Với Trứng, Xúc Xích, Rau Củ
  • 2 Cách Làm Xúc Xích Heo Đơn Giản Tại Nhà Bằng Giò Sống, Lòng Heo Cực Ngon Và Nhanh Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Thịt Heo
  • Máy Làm Xíu Mại Bán Tự Động

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Xíu Mại Người Hoa Ăn Không Bao Giờ Chán
  • Xíu Mại (Thịt Viên) Sốt Cà Chua
  • Bật Mí Cách Làm Xíu Mại Không Cà Chua Vẫn Chuẩn Vị
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Ngon Và Đơn Giản Nhất Cho Bé Yêu
  • Cách Làm Xíu Mại Chay Thơm Ngon Đặc Sắc
  • Máy làm xíu mại bán tự động với năng suất 2000- 4500 cái/h mang đến cho bạn nhiều tiện ích đáng kể. Tuy không có tính năng tự động hoàn toàn như máy HM 880 nhưng dòng máy bán tự động cũng cho năng suất cao, tiết kiệm thời gian, nhân công hơn và cho thành phẩm xíu mại được tạo hình đẹp mắt.

    Máy làm xíu mại bán tự động- Nâng cao năng suất với cách làm chuyên nghiệp

    Vận hành bán tự động, máy cần thêm một người để đưa vỏ bánh vào. Chính vì vậy, vỏ bánh cần được cán và cắt tạo hình trước khi đưa vào máy làm xíu mại bán tự động.

    Máy làm xíu mại có thiết kế khá nhiều chi tiết nhưng bao gồm các bộ phận chính:

    • Phễu chứa nhân: Phễu inox kích thước lớn, giúp chứa lượng nhân lớn. Một trục đảo xoắn được trang bị đảo đều nhân và định lượng nhân thành dòng để không bị kẹt dưới đáy phễu.
    • Khuôn vỏ bánh: vì là máy bán tự động nên băng tải đưa vỏ bánh vào có sẵn các ô hình tròn để bạn đặt vỏ bánh đã được cắt sẵn vào, sau đó băng tải di chuyển đưa vỏ bánh đến khuôn tạo hình.
    • Khuôn tạo hình và cần gạt: khuôn tạo hình dạng đĩa tròn có các lỗ khuôn tùy theo kích thước xíu mại bạn cần. Vỏ bánh được nhồi nhân, gấp miệng và đưa ra cần gạt gạt xuống băng tải.
    • Băng tải: bộ phận khá quan trọng, giúp xíu mại giữ được hình dáng đẹp mắt, không bị bung, rách khi được đưa ra nhờ băng tải chuyển động nhẹ nhàng.

    Tuy là dòng máy làm xíu mại bán tự động nhưng bạn cũng chỉ cần thêm 1 nhân công đưa vỏ bánh vào, máy có 2 đường ống nhồi nhân nên năng suất vẫn đạt 2000- 4500 cái/ giờ tùy theo tốc độ bàn cài đặt.

    Ưu- nhược điểm của dòng máy làm xíu mại bán tự động

    • Máy cho năng suất cao hơn so với cách làm thủ công, thay thế một đội nhân công khá lớn để tiết kiệm chi phí
    • Xíu mại được tạo hình đẹp mắt, chắc chắn, không bị bung rách hay tuột nhân.
    • Định lượng chính xác, trọng lượng bánh khoảng từ 10- 40 g.
    • Vận hành chuyên nghiệp, quy trình chính xác
    • Bộ phận cảm ứng, chỉ cho phép nhồi nhân khi có vỏ bánh nên không cần lo lắng bánh không có vỏ, rơi nhân…
    • Giảm hao hụt thành phẩm hơn, đóng gói dễ dàng
    • Máy chỉ có thể làm việc với loại vỏ hình tròn
    • Vỏ cần được cán và cắt tạo hình trước
    • Kích thước và trọng lượng máy lớn, khó di chuyển nên thường chỉ được đặt cố định 1 vị trí
    • So với dòng máy làm xíu mại tự động hoàn toàn thì vẫn cần thêm 1 nhân công, năng suất thấp hơn

    Với những ưu- nhược điểm trên, máy làm xíu mại bán tự động phù hợp sử dụng cho các cơ sở làm xíu mại quy mô vừa và lớn, là cách làm xíu mại ngon, đẹp mắt… Đây là dòng máy được các cơ sở như bánh mì xíu mại Đà Lạt nổi tiếng sử dụng.

    So sánh thông số máy làm xíu mại bán tự động và máy làm xíu mại tự động HM 880

    Như vậy, máy làm xíu mại bán tự động vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn nếu có chi phí đầu tư không cao, nhân công ít và năng suất thành phẩm mang lại lớn. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Chuẩn Vị Cực Kì Đơn Giản Cho Ngày Se Lạnh
  • 4 Cách Làm Xíu Mại: Xíu Mại Miền Nam, Xíu Mại Sốt Cà Chua Ăn Bánh Mì, Xíu Mại Người Hoa Ngon Và Đơn Giản
  • 4 Kiểu Làm Xíu Mại Thịt Bò Ngon Nhất Từ Bếp
  • Cách Làm Xíu Mại Thịt Heo Giàu Dinh Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Xíu Mại Đơn Giản Tại Nhà
  • Tự Nấu Ăn, Tại Sao Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Lợi Ích Của Việc Có Thể Tự Nấu Ăn Là Gì!
  • Khi Nấu Ăn Không Chỉ Là Nấu Và Ăn
  • Nấu Lẩu Tom Yum Cốt Dừa Chuẩn Vị Thái
  • Đổi Vị Với Cách Nấu Lẩu Thái Cốt Dừa Đặc Biệt Thơm Ngon
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Thái, Lẩu Nấm Ngon Tuyệt Chỉ 5 Phút
  • Vừa rồi tui có thấy một bài post hình một tô bún gì đó của nhỏ bạn, đại loại nó nói là dù đi làm thì vẫn tranh thủ nấu ăn được và chỉ mất khoảng 30 phút thôi...

    Tui thấy tô bún nhìn cũng ngon lắm, tui gật gù; nó nói dù đi làm thì vẫn tranh thủ nấu ăn được, tui thấy cũng hợp lý; nó nói chỉ mất khoản 30 phút….ề ề, cái giề??? Uầy, dù vậy, nó cũng giúp tui cũng cắn nát móng tay viết bài này, sau những trải nghiệm của bản thân về việc tự nấu ăn từ hồi là….sinh viên.(không sai, vì đứa con gái út như tui hồi đó chỉ có việc cầm đũa lên gấp đồ ăn bỏ miệng, cùng lắm là nấu nồi cơm, vì mọi thứ đã có 3 người phụ nữ con lại lo).

    Ý là sao mà tui nấu được (nhưng tui không tìm ra từ nào phù hợp hơn). Kiểu là, tui nấu đại luôn chứ sao. Tui khoái nhất vụ ăn một món nào đó, rồi tự nghĩ coi trong đó có gia vị gì, tại sao có cái vị này mà không phải vị khác, sao nó thơm dữ vậy. Rồi tui nấu thử, vậy thôi. À, còn một số cái bí quá thì tui có mẹ mi quân sư quạt mo ở nhà. Quèo, tất cả đã được giải quyết. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên mạng search search (tui hạn chế dùng cách này vì tui lười, với lại nhiều nguyên liệu quá tui lại không nhớ hết được).

    Hồi đó sinh viên, ăn cơm tiệm ngán muốn tới cổ. Đành nấu ăn kiểu vậy, một mình tui. Nhưng lâu lâu tui cũng phải chịu cảnh nhăn nhó tý xíu nếu lỡ nấu ra một món “quá ngon”, “quá dư gia vị” hoặc “càng thêm gia vị càng thấy thiếu”. Không sao, vẫn vui.

    Vậy nấu ăn có gì vui?

    Vui dữ lắm luôn, này tui nói thiệt.

    Đầu tiên, là tui có cơ hội khám phá các loại gia vị, nguyên liệu. Nước mình thì khỏi bàn vụ này rồi. Tá lả thể loại, đủ thứ màu sắc.

    Rồi tui có cơ hội dùng não một tý để “phân tích” coi món này bỏ đường có hợp không, món nọ có nên bỏ thêm xíu tiêu?

    Và vì nấu ăn một mình, tui cũng phì nhiêu hơn. Vì sao à?

    Vì lỡ nấu ra món ăn ngon quá, tui sẽ ăn nhiều thiệt nhiều sau bao ngày cố gắng nỗ lực, rồi sao nữa, còn hỏi. Nhưng mà, lỡ nấu ra thể loại hơi kì kì một xíu nhưng vẫn ăn được, thì cũng phải cố gắng ăn thiệt nhiều, để nó mau hết còn nấu món khác. Vâng, mặt tui mâm line. Cũng vui mà…he.

    Vậy lợi ích của việc nấu ăn là gì?

    Đương nhiên là có nhiều bài viết trên mạng về thể loại đề tài này, nhưng tui chẳng care lắm. Để tui tự nói mà nghe, theo ý tui tự nghĩ ra đó mà.

    À thì…cái này hơi kì ha, nhưng mà nó đúng (ít ra thì với tui). Đối với một đứa mù đường cấp độ medium như tui thì việc đi kiếm chỗ bán đồ ăn ngon không khó lắm, khó ở chỗ mỗi ngày đi một chỗ mà là tui thì sẽ chọn đi những con đường dài hơn người ta (đơn giản vì nó dễ đi), mà tui cũng chịu khó lắm, nên được cái tốn xăng.

    2. Học được cách tập trung và làm việc hiệu quả hơn

    Hồi chưa nấu ăn, tui mài đít ở Công ty có khi tới 9h00 tối (đó là chuyện thường), vì lý do lúc đó người ta về hết Công ty có mình tui, tui thích sự yên lặng, tui giải quyết được nhiều việc gấp rút hơn. Nhưng từ khi quyết tâm nấu ăn, tui bắt buộc phải về sớm.

    Để về sớm thì mỗi ngày phải chạy sấp mặt rượt đuổi anh Deadline. Rồi tui tự học được cách tập trung ngay cả với môi trường có người này người kia nói chuyện (nhiều khi cũng nhức đầu thấy mồ). Và đương nhiên, đi làm, không có chuyện bạn chạy cho kịp anh Deadline còn hiệu quả thì bỏ qua coi như cục thịt thừa được. Làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn, là thiệt.

    3. Cảm thấy mình “dam dang” hơn (ý tui là đảm đang hơn đó mà)

    Nếu nhiều rồi lên tay là thiệt, từ một đứa không biết gì, giờ tui là Master Chef của nhà tui (thật chứ hổng đùa).

    Nấu được món này rồi tui mò mẫm nấu món khác, rồi tui chuyển sang làm bánh này bánh nọ (tui có thêm lũ con chuột bạch ở quê, tha hồ sáng tạo). Cái sự cảm-thấy-đảm-đang này là khi tui được người ta khen, còn không ai khen thì tui tự khen mình.

    Chưa kể, đảm đang hơn (dù chỉ là tự mình cảm thấy như dị) thì có thể tránh được bi kịch như bên dưới nhỉ :)))

    (cái này thì tui chỉ đùa thôi)

    Hoặc sau này khi ế quá, tui sẽ lấy điểm mạnh “biết nấu ăn” này để nói với người tui đi xem mắt..há há.

    Ở cái nơi mà đi đâu cũng tương truyền đồ mà “made in China” thì ăn vô ung thư các thể loại. Tui không sợ lắm, nhưng mà tui cũng ớn chứ. Cảm giác cắn ngập trái táo mà nghĩ trước đó nó được ngâm trong hỗn hợp hóa chất gì gì đó là tui ngại mỏ liền. Dù không chắc ăn mấy thứ đó lâu ngày có ung thư thiệt không, nhưng phòng bệnh vẫn hơn.

    Tui cũng không phải ám ảnh đến nỗi, phải lựa đồ an toàn 100%, tui lựa trong khả năng hiểu biết của tui thôi. Nếu cứ tiếp tục như vậy, tui nghĩ tui cũng sẽ sống dài thêm được vài năm (ai nói tui não ngắn thì tui chịu vậy, take it easy).

    Chưa kể, tự mình nấu thì cũng sạch sẽ hơn, chắc dị.

    5. Tui thấy vui hơn (vui trong bụng hơn)

    Cái vui thì tui đã nói một chút ở trên rồi, kể nữa thì hơi dây dưa. Cũng có thể cái sự vui trong bụng hơn này của tui xuất phát từ việc tui thích nấu ăn, tui thích chuẩn bị nguyên liệu để sẵn rồi nấu nướng cho thiệt chuyên nghiệp, tui cũng thích tìm tòi làm thêm món mới . Làm điều mình thích lúc nào cũng vui hơn mà.

    Tính ra thì tui cũng không nấu được quá nhiều món, nhưng đi được tới ngày này thiệt là một điều vi diệu với tui rồi.

    Viết xong rồi, tui đi ăn tô mì gói đây, không thôi nó nở tè lè hết… :))))

    (Tui quên nói là, tự nấu ăn sau khi đi làm là chuyện làm được chứ không phải không, nhưng mà lâu lâu cũng có ngoại lệ chứ nhỉ, như hôm nay vầy).

    [mình, nó, tui…bài khác chắc sẽ có thêm cách xưng mới, ôi, tui đúng là một mớ hỗn độn].

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Phẩm Chế Biến Là Gì? 5 Cách Hạn Chế Sử Dụng Thực Phẩm Chế Biến
  • Các Phương Pháp Nấu Ăn Có Lợi Cho Sức Khỏe
  • Kidsoft Phần Mềm Quản Lý Dinh Dưỡng Mầm Non Chuyên Nghiệp Nhất
  • Kỹ Thuật Cơ Bản Về Chế Biến Món Ăn
  • Những Cách Nấu Biến Đồ Ăn Thành “thuốc Độc”, Hầu Như Người Việt Nào Cũng Mắc
  • Ăn Quán Hay Tự Nấu Ăn Ở Nhà Một Mình? :

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Bí Quyết Giúp Nấu Ăn Nhanh Gọn Cho Người Sống Một Mình Bận Rộn
  • 19 Điều Thú Vị Giúp Bạn “giết” Thời Gian Khi Ở Một Mình
  • Với Bếp Từ Mastercook Nấu Ăn Là Chuyện Nhỏ?
  • Hãy Biến Nấu Nướng Thành Một… Thú Vui Tao Nhã
  • Công Thức Nấu Ăn Mùa Hè Tươi Cho Android
  • Bạn có từng phân vân giống như tôi không? Đã bao giờ bạn tự hỏi cho mình rằng mình sẽ ra ngoài những quán ăn ngoài kia với đầy thức ăn ngon hay bạn thích ở nhà nấu một bữa cơm giản dị do chính mình nấu. Nếu là tôi, thì tôi chọn tự nấu và ăn một mình.

    Tuy rằng, tôi hay các bạn không phải là một người nấu cơm ngon như những nhà hàng ngoài kia. Nhưng theo tôi, bữa cơm do bạn nấu nó cũng được coi là một bữa cơm gia đình; dù cho chỉ có mình bạn. Tôi không thích ăn cơm hàng, cơm bụi. Một phần vì tôi nghĩ nó không hợp vệ sinh, nhưng phần nhiều là tôi không cảm nhận thấy sự ấm cúng. Tôi cảm thấy mình như lạc lõng giữa những người xung quanh.

    Nhiều khi có người mà trong đó có cả tôi cũng nghĩ mình “có vấn đề”. Đã ở một mình rồi thì nấu ăn làm gì cho tốn công tốn sức. Ra ngoài ăn đại cái gì đó cho nhanh. Thật ra đã có lúc tôi từng nghĩ như vậy. Mình nấu ăn làm gì cho cực rồi chính mình lại phải dọn dẹp cái đống bừa bộn mình bày ra. Nhưng rồi tôi hiểu rằng điều gì đã thôi thúc tôi làm điều đó. Đó chính là tình yêu gia đình. Bạn có hay không thường xuyên được ngồi ăn cơm với đầy đủ các thành viên trong gia đình bạn? Với tôi, thì điều đó không thường diễn ra.

    Tôi đi học xa; một tháng cũng chỉ về nhà được một lần. Một bữa cơm gia đình luôn là một khao khát. Có lẽ vì thế, tôi muốn được tự nấu một bữa cơm cho mình ngay khi ở một mình để rồi tự mình tưởng tượng ra cái khung cảnh mâm cơm có tất cả bố mẹ và em trai. Đối với tôi, không chỉ ở quê mới có nhà mà khi ta ở đâu cũng nên coi đó chính là một ngôi nhà của mình.

    Dù bạn có đi ở trọ thì cũng không nên coi đây là cái chỗ chui ra chui vào, chỉ đề mỗi khi đi làm về để ngủ. Đâu cũng thể là nhà nếu ở đó là nơi mình trân trọng; là nơi có người yêu thương mình. Khi mọi người hỏi tôi đang ở đâu đấy, tôi sẽ luôn nói mình đang ở nhà. Ngay lập tức, tôi sẽ nhận được vài câu trả lời đại loại như:” Về quê lúc nào thế?”, ” Đang ở quê à?”, ” Về quê lâu chưa? Sao không nói gì hết”… và còn nhiều hơn thế nữa.

    Gia đình có thể chỉ có một nhưng nhà thì có thể có nhiều. Tôi đã xem một bộ phim hoạt hình mà trong đó có nhân vật nói rằng:” Bất cứ nơi đâu vẫn có người nghĩ về mình thì nơi đó chính là nhà của mình”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Điều Người Đàn Ông Cần Ở Người Bạn Đời
  • Trường Đại Học Nào Đào Tạo Nghề Đầu Bếp Ở Việt Nam
  • Phạm Hương Bị Chê Dốt Tiếng Anh, Nấu Ăn Mất Vệ Sinh Trên Vlog
  • Mẹo Vặt Thông Minh Giúp Việc Nấu Ăn Dễ Dàng Hơn Cho Chị Em Nội Trợ
  • Nấu Ăn Cùng Vành Khuyên Lê
  • Máy Xay Và Nấu Đồ Ăn Dặm Hanil Hbf

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Sai Lầm Hay Gặp Khi Chọn Mua Máy Xay Đồ Ăn Dặm Cho Bé
  • Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Nấu Với Rau Gì Ngon Nhất?
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Rau Củ
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Điểm Danh 9 Loại Rau Bổ Dưỡng, An Toàn Cho Bé 6 Tháng Tuổi Ăn Dặm
  • Nếu như bạn đã từng tốn khá nhiều thời gian, công sức để tán nhuyễn thức ăn cho bé bằng các bộ dụng cụ hay phải thường xuyên đau đầu suy nghĩ thực đơn chăm bé mỗi ngày, thì giờ đây việc đó đã trở nên thật dễ dàng và tiện lợi khi máy chế biến đồ ăn dặm BéBéChef của Hàn Quốc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

    Máy chế biến đồ ăn dặm BéBéChef được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với rất nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội, vì vậy dòng máy này của Buykorea đã sớm được các chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng.

    Khi chọn các sản phẩm của Buykorea, bạn không cần lo lắng về chất liệu. Loại nhựa không chứa BPA sẽ luôn giữ cho chất dinh dưỡng của thức ăn không chuyển hóa hoặc mất đi trong suốt quá trình chế biến. Lưỡi dao Titanium siêu sắc, siêu bền có khả năng nghiền trộn mọi thực phẩm và giúp món ăn dặm của bé có độ mềm mịn và sánh hơn.

    CÔNG DỤNG:

    Máy chế biến đồ ăn dặm BéBéChef sẽ giúp mẹ làm thức ăn tại nhà tươi ngon, có lợi cho sức khỏe và đơn giản cho bé.

    Bộ sản phẩm chế biến đồ ăn dặm của Buykorea cho phép bạn chế biến thức ăn đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và ngon lành cho con yêu. Rất phù hợp cho việc xay trái cây và rau hoặc gạo đã nấu chín, các loại hạt và cả thịt đã nấu chín.

    CHẾ BIẾN:

    Máy chế biến đồ ăn dặm BéBéChef và cối nghiền ướt cho phép bạn chế biến món ăn tự nhiên, có lợi cho sức khỏe theo cách mà con bạn thích. Chế độ hấp chín bằng hơi, khiến cho thực phẩm được chín đều và giữ nguyên hương vị, bảng điều khiển tự động hẹn giờ cho phép các mẹ các chị lựa chọn thời gian chế biến phù hợp, ngoài ra tất cả các bộ phận của máy đều dễ dàng tháo lắp và rửa sạch.

    CÁCH BẢO QUẢN:

    Thông số kỹ thuật sản phẩm: – Auto: Sau khi hấp chín nguyên liệu, trong suốt thời gian đã được cài đặt, 5 giây máy sẽ tự động trộn 3 lần.

    Stop: Nút dừng hoạt động.

    Steam: Nút bắt đầu hấp.

    2 nút mũi tên: Điều chỉnh thời gian hấp.

    Nút hiển thị thời gian hấp (hẹn giờ) ở giữa.

    Blend: Nút trộn lẫn các nguyên liệu đã được hấp chín.

    Chế biến đồ ăn dặm cho bé (4- 15 tháng).

    Chế biến các món ăn khác như cháo, súp, hấp chín thực phẩm.

    Tự động làm chín thức ăn cho bé bằng hơi.

    Dung tích bình chứa: 750ml.

    Công suất: 280W.

    Lưỡi dao bằng: Titanium

    Tích hợp chức năng hấp, xay sinh tố, xay thịt, hẹn giờ.

    Sản phẩm đi kèm bộ sách và đĩa DVD hướng dẫn sử dụng bao gồm 28 món ăn cho bé.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Công Thức Nấu Đồ Ăn Dặm Từ Pho Mát Cho Bé
  • Cách Nấu Món Ăn Dặm Cho Bé Ăn Dặm Bằng Nồi Nấu Chậm
  • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nấu Thức Ăn Dặm Cho Bé
  • Đồ Dùng Khi Bé Ăn Dặm (Bát, Đũa, Đĩa, Thìa, Khay Tập Ăn, Cốc, Bình Tập Uống)
  • Tham Khảo Thực Đơn Cho Bé 10
  • Buổi Sáng Tự Nấu Ăn Thế Nào Cho Nhanh ?

    --- Bài mới hơn ---

  • Phản Ứng Của Nàng Dâu Khiến Mẹ Chồng Đòi Đưa Vàng Hồi Môn, Tiền Lương Hàng Tháng Và Dậy Sớm Nấu Ăn Sáng Có Tức Cũng Không Làm Gì Được
  • Xuyên Việt Chi Cổ Chân Nhân
  • Bài 6. Trình Bày Và Trang Trí Bàn Ăn
  • Văn Mẫu: Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Trung Về Sở Thích
  • Từ Vựng Và Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Trung Chủ Đề Nấu Ăn
  • Buổi sáng mình thường dậy lúc 6h15

    7h đã phải vào làm, nên mình thường ăn bánh mì trứng 8 nghìn/ổ

    Ăn miết cũng ngán.

    Sáng dậy ăn gì cho nhanh mà rẻ hả các mẹ

    Ăn mì tôm hoài cũng không nuốt nổi.

    Ở một mình mà nấu phở hay gì đó thì thấy không thể nấu nổi.

    hic

    Hơn là bạn có thể ăn tại nhà, vd tối hôm trước bạn nấu nhiều đồ ăn 1 chút, rùi sáng hôm sau dậy hâm lại hay cho vào lò vi sóng, cơm thì có thể dùng cơm nguội hâm lại hay cắm cơm mới.

    Hoặc là bạn mua j đó từ hôm trước để hôm sau ăn: bánh mì, mì tôm thì nên đổi bữa: nấu kèm cùng rau xanh và trứng hay thịt thì sẽ không bị chán và tốt cho sức khỏe,…

    Bạn có thể tìm những cách khác

    Nhà mình thì hay nấu xôi từ hôm trước xong để đấy, ủ kĩ lại, coi như nấu luôn cho cả nhà ăn sáng ấy. Chứ mì suốt cũng nản. Nói chung đã xác định nấu ăn sáng thì nên nấu cho cả nhà, như thế thì tinh thần cao hơn, chuẩn bị từ đêm hôm trước, mỗi lần mất 1 tiếng là cùng thôi.

    • Hành phi vàng, dầu ăn đã phi hành
    • Chà bông
    • Đậu phộng rang chin
    • Hành ngò, ới, hành tây, cà chua là phải luôn cò sẳn

    Thử menu 4 tuần của nhà Suty

    Tuần 1: Thứ bảy vô Sieu Thị mua xương gà + 3 cái đùi tỏi hoạc 1 cái ức gà (chia làm 2 phần thịt cất tủ đông)

    Xương gà nấu nước ngọt cất ngăn mát tủ lạnh.

  • Phở gà –

    Tối lấy nước nấu phở, nấu sôi thả gia vị phở vào, nêm vừa. Sau đó bỏ 1 phần thịt gà, nấu 15′ tắt bếp (thịt gà sẽ tự chin trogn nước nóng), bánh phở cũng luộc sẳn luôn.

    Sáng chỉ việc vớt thịt ra, hâm lại nồi nước bỏ bánh phở vào tô, xắt hành tây, hành ngò + rau thơm (giá nếu có)… là xong

  • Xôi thịt – tối ngâm nếp bỏ váo nồi cơn điện + 1 cái lạp xưởng

    Sáng chia xôi ra đĩa, chấm chút dầu ăn, hâm bằngLVS, xịt chút xì dầu, lạp xưởng cắt mỏng sắp lên đĩa xôi, cho chà bông và hành phi lên bề mặt ….

  • Miếng gà: làm tương tự phở
  • Bánh ướt – ghé hàng chả mua 20k + 5k bánh ướt ở hàng bún + rau thơm và giá (cái này thường là mua rau cho bữa tối là Suty thêm luôn).

    Sáng dâỵ gỡ bánh ướt bỏ vào lò vi sóng, giá cũng hấp = lò vi sóng luôn, chia ra dĩa cắt chả bỏ lên trên cùng rau gía đi kèm + hành phi. Ăn với nước mắm ngọt.

  • Bánh mỳ ốp la
  • Tuần 2:

    Mua 3 thanh sườn non chặt miếng vuông nấu nước ngọt cùng củ cải trắng – cà rốt và hành tím nướng.

  • Hủ tiếu sườn- (nước hủ tiếu nấu nhanh ko cần nấu trước) – chỉ luộc bánh hủ tiếu trước, trộn 1 tí dầu phi hành cho thơm.(cái này quyết định cái mùi hủ tiếu hihi)
  • BÁnh hỏi thịt chà bông (dễ hen)
  • Nui sường non – tương tự hủ tiếu
  • Bánh bao chiên + xúc xích (bánh bao trắng và xúc xích Đức mua trong siêu thị) – sáng bắt chảo dầu chiên cả hai ăn với tương ớt và tươgn mù tạt.
  • Cơm chiên trứng (cơm nguội bỏ tủ lạnh, càng khô chiên càng ngon)
  • Tuần 3:

  • Mua giò heo (phần nhượng chân – Metro có bán), nấu nước ngọt.
  • Bún giò heo – (cái này là phải biết nấu bún bò hihi – hổn hợp sa tế, mắm ruốc, tỏi + xả nhà Suty luôn có sẳn trogn tủ lạnh)

    Lấn nước giò heo, nên hh bún bò cho vừa, trụng bún + rau gia vị…

  • Mì gói thịt bò
  • Hủ tiếu giò heo
  • Bánh mỳ cá hộp
  • Mì trứng xào thịt – Thịt nạt dăm cắt mỏng, ướp xì xầu, dầu hào. Mì trứng luộc chin, phi dầu hành thơm, xào thịt, cho mỳ vào xào + cần tây – dầu hào thêm nhiều nhiều chút + ít bột nước sẽ làm sợi mỳ mềm dễ ăn.
  • Bánh canh nấu tôm (tôm lột vỏ để riêng phần đầu và thân. phi hành, cho đầu tôm vào xào đều cho ra màu gạch tôm, cho nước (nước sôi ngon hơn), nấu sôi, nên gi avị vừa ăn. Cho phần bánh canh vào, nấu sôi hai ba dạo là chin. Múc ra tô nên tieu, hành ngò
  • Bún xào thịt – thịt nạc dăm xào với hành tây, ăn chung với bún , rau sống và nước mắm.
  • Bò bít tết + bánh mỳ (hay khoai tây chiên) – món này thì cuối tuần phải đi chợ ướp bò trước, tuy nhiên để phần ăn sáng dễ ăn thì ko ướp tảng lớn, mà cắt nhỏ rồi ướp tương tự như tảng lớn (xì dầu, tỏi, dầu ăn, tí đường) – nếu ăn khoai tây là phải mua khoai tây đônglạnh sẳn trong siêu thị, sáng chiên mới nhanh.
  • Súp cá ngừ hộp: 1 hộp cá ngừ, dùng bao tay bóp nhỏ phần thịt cá, gia vị muối, mắm, tiêu. Cho nước sôi vào, nấu sôi gia vị lại. Bột năng/chuối/bông giờ…, múc từng muỗng bột khô, rắc đều vào nồi nước đang sôi cho đến khi hơi đặc lại – dùngmuỗng tán nhưng hạt bột còn sống ra (hạt lớn, chứ hạt nhỏ nó sẽ tự chin liền sau đó), múc ra tô nêm hành ngò.
  • Bánh mỳ sandwich phết bơ nướng, ăn với mứt.
  • Wow, chị Suty thiệt là đảm đang

    Em thấy việc nấu ăn sáng ở nhà rất hay, em chưa thử vì em còn độc thân

    nhưng nhiều lúc cũng nghĩ có gđ rồi không biết mình có làm được như vậy không

    vì bao nhiêu thứ phải lo

    Có món này em thấy làm nhanh và cũng ngon nữa, là sandwich đút lò. Sandwich phết 1 lớp Mayonaise, đặt 1 lát jambon, phủ lên 1 lát dưa leo/cà chua, trên cùng là 1 lát phô mai ( phô mai dạng lát mua trong siêu thị, to vừa phủ lên miếng sandwich), cuối cùng nếu thích màu mè chút thì thêm tí tương ớt lên trên miếng phô mai rồi nướng khoảng 10′. Trong lúc chuẩn bị thì bật lò trước cho nóng sẵn.

    Hoặc món mì Ý ngon mà dễ làm. Mì Ý luộc trước để ráo bỏ tủ lạnh. Sáng xào thịt bò với nước sốt mua sẵn trong siêu thị ( có nhiều hương vị để chọn) gần chín thì cho mì vào đảo 1 lúc là cả mì & thịt đều chín, rắc thêm cần tây & tiêu.

    Bún thịt nướng/ chả giò: thịt ướp sẵn đêm trước, chả giò làm sẵn hoặc mua trong siêu thị

    sáng dậy chỉ cần bỏ lò nướng/ bắc chảo chiên. Ăn với nước mắm ngọt làm sẵn, đâu phộng rang có sẵn như chị Suty

    Tương tự có món cơm tấm sườn nướng

    vào để học cách nấu bữa sáng của các mẹ

    Ái, chủ top là con trai à

    – nếu có nấu ăn ở nhà thì dễ nhất là tối ăn gì sáng ăn đó. Có tủ lạnh + LVS mà, suy nghĩ chi cho mệt.

    Suty nấu cho con gái ăn sáng nên mới phải làm đủ thứ cho con ko thấy ngán, mà bây giờ cha con nó lại thành thói quen, cũng có hôm Suty muốn ngủ nướng, bảo hai cha con ăn sáng ngoài thì than thở “ko biết ăn gì”

    . Thật ra nếu có chuẩn bị, một bữa sáng Suty nấu 15′ là xong – trừ những hôm hết ga đúng bữa sáng

    Nhà em nấu cơm mang đi trưa ăn tại văn phòng nên là sáng cũng dùng đồ ăn đó luôn – nấu 1 bữa ăn cả sáng và trưa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Các Mẹ Thực Đơn Đủ Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng Của Trẻ
  • 5 Cách Làm Bữa Sáng Bổ Dưỡng Cực Ngon Cho Bé Yêu Nhà Bạn
  • Ngày Nào Chồng Trẻ Cũng Vào Bếp Nấu Ăn Sáng Toàn Món Ngon Đẹp Cho Vợ Con
  • Công Thức Nấu Những Món Cháo Ăn Sáng Cho Bé Phát Triển Vượt Trội
  • 5 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng
  • Dùng Nước Máy Nấu Ăn Có Thật Sự An Toàn?

    --- Bài mới hơn ---

  • Review Máy Nấu Ăn Chậm Sous Vide Của Anova 2022
  • Top 9 Máy Robot Nấu Ăn Thông Minh Đa Năng Nhất Giá Chỉ Từ 38Tr
  • Máy Làm Sữa Hạt Nấu Ăn Đa Năng Ranbem 775
  • Cách Sử Dụng Robot Nấu Ăn Thermomix Hiệu Quả, Thao Tác Đúng, An Toàn
  • Tải Nấu Ăn Tổng Thể Thực Phẩm Nhà Máy Game Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Dùng nước máy nấu ăn có thật sự an toàn?

    Nước máy là nguồn cung quan trọng trong đời sống sinh hoạt của nhiều bộ phận dân cư. Sử dụng nguồn nước này để nấu ăn là thói quen rất phổ biến tại nhiều gia đình. Tuy nhiên cùng với hiện trạng ô nhiễm gia tăng và chất lượng nước máy có phần đi xuống, nhiều người không còn yên tâm khi sử dụng nước máy để nấu ăn.

    Nước máy là giải pháp tiện lợi không thể thay thế trong nhu cầu nước sinh hoạt tại đô thị , từ khi xuất hiện và phổ biến nước máy trở thành tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cuộc sống dân cư. Còn được gọi là nước vòi, nước máy là loại nước từ các nguồn nước mặt hoặc nước ngầm được đưa vào hệ thống xử lý công nghiệp tại các nhà máy nước. Nước máy được phân phối đến từ nơi sử dụng bằng hệ thống ống quy mô cực rộng.

    Nước máy có vai trò rất quan trọng trong đời sống

    Chất lượng nước máy đi xuống đã không còn là thông tin mới đối với người dân đô thi, thông từ các phương tiện đại chúng cho thấy nguồn nước máy đang tồn tại một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như là nhiễm sắt, phèn; nhiễm mangan; nước cứng; dư lượng Clo cao vượt mức cho phép… Nước có lượng Clo cao là nguyên nhân của các triệu chứng về đường ruột, biểu hiện của nước này là thường có mùi nồng như thuốc sát trùng, vị đắng chát gây buồn nôn.

    Máy lọc nước Hàn Quốc cho gia đình

    Theo một số phát hiện mới đây, về mặt lý thuyết Clo trong nước khi đun sôi thì sẽ chuyển thành Cloroforom. Chất này được biết có thể gây tổn thương tế bào thần kinh, mạch máu, đường ruột, hệ thống sinh sản… Chính vì thế, việc sử dụng nước chứa lượng Clo cao để đun nấu sẽ rất nguy hiểm dễ dẫn đến ngộ độc, đặc biệt là làm phát sinh bệnh tật sau thời gian dài sử dụng.

    Chính vì thế, việc sử dụng nước máy chưa xác định hàm lượng Clo để nấu ăn là hoàn toàn không nên. Hiện nay, để giải quyết hiện trạng này các dòng máy lọc nước gia đình trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng ở nhiều gia đình. Sản phẩm có thiết kế và tính năng tiện lợi, cho nước sạch tại vòi đáp ứng nhu cầu uống trực tiếp và nấu ăn. Sở hữu sản phẩm này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Nấu Ăn Hằng Ngày
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Ngũ Quả Vừa Ngon Vừa Thanh Mát Cả Nhà Đều Mê
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Mì Vịt Tiềm Thuốc Bắc Ngon Nhất.
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Không Có Khoai Sọ Đổi Bữa Cho Bữa Ăn
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Với Nước Cốt Dừa Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Các Sách Tự Học Nấu Ăn Tại Nhà Hay Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Tư Vấn Đặt Món Ăn Tiệc Cưới
  • Thực Hiện Dịch Vụ Nấu Ăn Đám Cưới Có Phải Đăng Ký Kinh Doanh?
  • Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà ?
  • Nở Rộ Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Nấu Tiệc Tại Nhà Tphcm
  • Bạn đang muốn học nấu ăn nhưng bạn không có thời gian đến các lớp học nấu ăn! Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sách nấu ăn hay nhất, giúp bạn có thể tự nấu món ăn ngon tại nhà mà không cần đi học các lớp nấu ăn!

    Những loại sách dạy nấu ăn

    1. Sách dạy làm các món ăn thường ngày trong gia đình

    Đây là loại sách hướng dẫn bạn làm những món ăn thường ngày trong gia đình. Cách làm những món ăn đơn giản nhưng ngon dành cho cả gia đình.

    Cách sách dạy làm các món ăn thường ngày trong gia đình bạn có thể tìm đọc như: Món Ăn Hàng Ngày, Nấu Ăn Thông Minh – Tập 1: Chúng Ta Ăn Gì Mỗi Ngày?, Nấu Ăn Gia Đình, Thực Đơn Nấu Ăn Đơn Giản,…

    2. Sách dạy nấu các món ăn chay

    Ăn chay không chỉ thanh lọc cơ thể mà nó còn rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nấu những món ăn chay khá dễ, nhưng để nấu được món chay ngon bạn cần có những công thức tuyệt vời.

    Những sách dạy nấu các món ăn chay ngon như:

    3. Sách dạy nấu các món điểm tâm

    4. Sách dạy làm các món nướng

    Ngày Tết, ngày kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật gia đình bạn thì món lẩu là món không thể thiếu. Để tự làm những món lẩu đặc biệt tại nhà mà không phải đến nhà hàng thì bạn nên đọc các sách làm lẩu. Gia đình bạn sẽ có không khí riêng tư, ấm cúng cùng món lẩu tự chế biến tại nhà!

    Những quyển sách dạy nấu ăn tại nhà hay nhất

    Món Ăn Hàng Ngày – Quyển sách tập hợp đầy đủ nhất những món ăn thường ngày của mọi gia đình

    Tác giả: Cẩm Tuyết

    Tại sao bạn nên đọc sách Món Ăn Hàng Ngày?

    Trích dẫn hay trong sách Món Ăn Hàng Ngày

    Một số cuốn sách hay về dạy nấu ăn thường ngày

    Nấu ăn là công việc không khó, nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì gia đình bạn sẽ có những bữa cơm gia đình ngon ngay tại nhà!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Với Thực Đơn Siêu Hấp Dẫn Từ Các Món Ếch
  • Đặt Món Ăn Tiệc Cưới Như Thế Nào
  • Mì Sữa: Công Thức Nấu Ăn Tại Nhà
  • 3 Công Thức Nấu Ăn Với Mực Để Nấu Ăn Tại Nhà
  • Dịch Vụ Nấu Ăn Trọn Gói Tại Nhà
  • Tự Nấu Ăn Dù Sống Một Mình, Tại Sao Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Ăn Ngon Đơn Giản Tại Nhà Từ Bào Ngư
  • 14 Mẹo Nấu Ăn Đơn Giản Giúp Bạn Làm Ra Những Món Ăn Ngon
  • Tải Công Thức Nấu Ăn Nhanh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Đây Là Cách Để Bạn Nấu Ăn Siêu Nhanh Mà Vẫn Ngon!
  • Có Thể Nấu Mì Ăn Nhanh Không?
  • (SGTTO) – Nếu sống một mình, nhiều người thường có cảm giác lười nấu ăn, nhất là sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, việc tự chuẩn bị bữa ăn sẽ giúp mỗi người kiểm soát tốt sức khỏe cũng như vòng eo của mình.

    Ăn ở ngoài hàng quán, mua đồ ăn sẵn hoặc hâm nóng bữa ăn được chế biến sẵn là những lựa chọn dễ dàng hơn cho người sống một mình. Thế nhưng, thức ăn nhanh và những bữa ăn đóng gói sẵn thường ít dinh dưỡng, lại chứa nhiều chất béo không lành mạnh, đường, natri và calo. Trong khi, việc tự nấu ăn sẽ ít tốn kém, cũng như giúp bạn có những bữa ăn lành mạnh và ngon hơn.

    Lợi ích của việc tự nấu ăn

    Một trong những cách dễ nhất để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất là chuẩn bị nhiều bữa ăn ở nhà. Tự nấu ăn cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các thành phần trong bữa ăn của mình, cắt giảm bớt các chất phụ gia và calo thường có trong các loại thức ăn mang đi và thức ăn tiện lợi.

    Cải thiện chế độ ăn uống với các bữa ăn đơn giản, lành mạnh nấu tại nhà còn giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh, tăng cường năng lượng, kiểm soát căng thẳng, lo âu và trầm cảm.

    Lợi thế khi nấu ăn cho một người

    • Không cần phải làm hài lòng bất kỳ ai ngoài chính mình: Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn, sử dụng các nguyên liệu bạn thích.
    • Thời gian nấu ăn nhanh hơn: Nấu một khẩu phần ăn thường nhanh hơn nấu cho bốn người trở lên.
    • Ít rác hơn và thời gian dọn dẹp ít hơn: Bạn không cần phải phục vụ thêm bất kỳ ai, vì vậy thức ăn sẽ không bị thừa. Và nếu nấu một bữa ăn chỉ cần sử dụng một chiếc nồi, bạn có thể ăn trực tiếp trong nồi, giảm bớt việc dọn dẹp và rửa sau đó.
    • Tiết kiệm tiền: Nấu ăn ở nhà có xu hướng tiết kiệm chi phí hơn so với đồ ăn mang đi hoặc ăn ngoài nhà hàng.
    • Nâng cao sự tự chủ: Chịu trách nhiệm về chế độ ăn uống và dành thời gian chăm sóc bản thân có thể giúp cải thiện tâm trạng và sự tự chủ, cũng như sức khỏe tổng thể của mỗi người.

    Nấu ăn một mình, bắt đầu từ đâu?

    • Tích trữ các nguyên liệu thiết yếu: Luôn dự trữ trong tủ lạnh một số ít nguyên liệu cần thiết sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị một bữa ăn lành mạnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.
    • Mua các loại thực phẩm sơ chế: Mua rau và salad đã được cắt nhỏ và rửa sạch có thể tiết kiệm thời gian chuẩn bị và dọn dẹp sau bữa ăn.
    • Nấu một lần, ăn nhiều lần: Bạn có thể nấu đồ ăn đủ cho một gia đình rồi chia mọi thứ thành bốn hoặc sáu phần để tạo thành những bữa ăn cho một người. Hoặc bạn có thể nấu một món với số lượng nhiều hơn bình thường rồi chia thành những túi nhỏ cất vào tủ đông để có thể ăn vào lúc khác.
    • Chuẩn bị bữa ăn mà không cần nấu nướng: Việc tự nấu ăn không có nghĩa là lúc nào cũng phải nấu nướng. Cũng như ăn rau sống và xà lách, bạn hãy thử thực phẩm chứa probiotic không cần nấu chín như sữa chua, dưa cải bắp, phô mai mềm hoặc các loại rau ngâm nước muối… để ăn nhẹ hoặc là món ăn phụ nhanh chóng và lành mạnh.
    • Bạn không cần phải giỏi nấu ăn: Đừng nghĩ rằng ngay từ đầu bạn đã phải nấu được những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Giống như bất cứ điều gì, nấu ăn cho bản thân là một thói quen phát triển theo thời gian. Chuẩn bị bữa ăn tự nấu vài lần một tuần có thể cải thiện khả năng suy nghĩ và cảm nhận của bạn và khuyến khích bạn nấu ăn thường xuyên hơn.

    Thanh Thảo Theo Help Guide

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Ở 1 Mình, Cô Sinh Viên Trường Dược Vẫn Nấu Ăn Ngon, Mỗi Bữa Chưa Đến 20 Nghìn Đồng
  • Gặp Gỡ Cô Gái Miền Tây Xinh Đẹp Vào Bếp Nấu Món Nào Là Hút Nghìn Like Món Đó!
  • Sông Nước Miền Tây: Nơi Con Gái Đẹp Là Niềm Tự Hào Của Cha Mẹ
  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Thanh Loan
  • Mẹo Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cả Tuần
  • Tự Làm Máng Ăn Cho Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Bà Con Cách Tự Làm Máng Ăn, Máng Uống Cho Gà
  • Cách Làm Máng Ăn, Uống Cho Gà Thông Minh, Khoa Học
  • Du Học Hàn Quốc Ngành Ẩm Thực Chưa Bao Giờ Lỗi Thời
  • Du Học Hàn Quốc Ngành Ẩm Thực Chọn Trường Nào?
  • Tại Sao Nên Học Ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực Tại Thụy Sĩ?
  • Máng ăn và máng uống là những dụng cụ không thể thiếu trong khâu chăm nuôi gà. 2 vật dụng quan trọng này giúp đồ ăn của gà luôn đảm bảo vệ sinh. Để tiết kiệm chi phí, hiện nay, rất nhiều người nuôi gà đã tự thiết kế mang ăn và máng uống cho gia cầm. Vậy việc tự làm máng ăn cho gà ra sao, máng uống tự chế có cách làm đơn giản không?

    Cách tự làm máng ăn cho gà

    Máng treo là vật dụng cho gà ăn phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng người ta đã thấy những nhược điểm có nó, như gà dễ dàng nhảy lên máng làm đổ thức ăn, giá máng treo lại rất cao… Bởi vậy, nhiều hộ gia đình đã tìm cách tự chế máng ăn cho gà bằng các cách đơn giản mà rất hiệu quả như sau:

    Tự làm máng ăn cho gà bằng chai nhựa

    Chai nhựa là một trong những phế liệu phổ biến, thay vì vứt chúng vào thùng rác bạn có thể tận dụng chúng để làm để làm máng ăn cho gà theo hướng dẫn sau:

    Chai 1.2 lít

    Nguyên liệu chuẩn bị: Hai chai nhựa rỗng loại thể tích 1,2 lít.

    • Lấy chai thứ nhất cắt bỏ nguyên phần trên, chỉ giữ lại phần đáy 10cm
    • Đục một số lỗ nhỏ ở phần thân trên của chai thứ hai
    • Đổ cám vào chai thứ hai rồi úp ngược và đóng chặt nắp
    • Dùng dây kẽm cố định cả 2 chai, cám sẽ rơi theo các lỗ đục xuống phần đáy của chai thứ nhất.

    Sử dụng chai nước ngọt 1.5 lít

    Nguyên liệu chuẩn bị: Hai chai nhựa rỗng thể tích 1.5 lít

    • Cắt lỗ hình chữ nhật theo chiều dài của chai thứ nhất
    • Chai thứ hai cắt rời thân và đáy, buộc hai phần này bằng dây kẽm
    • Khoét lỗ nhỏ lên phần cổ chai của chai thứ hai để cám có thể rơi xuống
    • Đặt ngang chai thứ nhất và úp ngược chai thứ hai vào chính giữa chai thứ nhất, cố định chúng bằng dây kẽm
    • Đổ cám vào chai thứ hai, cám sẽ chảy xuống phần chai ngang đã hứng ở dưới, để tránh bị ướt cám, bạn hãy đậy phần chai thứ hai

    Hướng dẫn cách làm

    Chai dầu ăn 10 lít

    Nguyên liệu chuẩn bị: 2 chai dầu ăn rỗng 10 lít, cút nhựa chữ T

    • Chai thứ nhất khoét rỗng phần đáy chai, chai thứ hai cắt đôi, giữ lạ phần trên
    • Dùng keo nối chặt 2 chai lại với nhau, dùng cút nhựa chữ T nối với cổ của chai nguyên
    • Nối hai đầu chữ T bằng đoạn ống nhựa. Ống nựa cũng được cắt 1/3 theo chiều dọc của thân ống hoặc khoét các lỗ tròn cho gà mổ 2 đầu ống nhựa

    Như vậy, đã hoàn thiện máng ăn lớn cho gà với dung tích 7.5 lít. Máng này cũng có thể sử dụng làm máng uống thuận tiện.

    Video hướng dẫn:

    Tự làm máng ăn cho gà bằng ống nhựa

    Ngoài chai nhựa, người nuôi gà cũng có thể làm máng ăn cho gà kiên cố hơn bằng ống nhựa.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Ống nước loại phi 130 và phi 110, tấm lưới sắt có lỗ 2.5 cm

    • Cắt lưới sắt thành kiểu vuông, dài rộng trong 4 ô
    • Dùng dây kẽm cố định 2 đầu của nửa ống vừa tầm với lưới
    • Phần ống còn lại sử dụng đầu trên để ngăn gà trèo lên máng ăn
    • Dùng dây kẽm buộc chặt lưới và các nửa ống để hoàn thành máng ăn bằng ống nhựa

    Cách làm máng uống tự động cho gà

    Nước là thức uống quan trọng ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ thức ăn và hệ tiêu hoá của gà. Nhưng đa số người nuôi chỉ tập trung ở khâu thức ăn mà xem nhẹ phần nước uống, để cho chúng phải uống phải những nguồn nước bẩn trong ao đục cống rãnh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm máng nước tiết kiệm chi phí và đảm bảo cho gia cầm

    Làm máng uống bằng ống nhựa

    Chuẩn bị nguyên liệu: Ống nước có chiều dài 10cm loại phi 21 và phi 110-150 tùy ý, một chai nhựa, ít xi măng

    • Khoét 3 lỗ ở khoảng giữa ống nước
    • Cắt vừa nắp chai nhựa vừa với ống 21
    • Đưa nắp vào giữa ống 21
    • Đưa ống 21 vào trong ổng 110 -150, trát xi măng để cố định 2 ống với nhau
    • Khi trát xi măng không được che 3 lỗ đã đục ban đầu, xi măng cách nắp chai 2 – 3 cm
    • Chờ xi măng khô hẳn, đổ nước vào chai và gắn liền với nắp chai, máng uống đã hoàn thành.

    Hướng dẫn cách làm máng uống cho gà bằng chai

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thức Ăn Cho Gà Thả Vườn. Cách Làm Máng Ăn, Máng Uống Cho Gà Thả Vườn
  • Cách Tự Làm Máng Ăn Cho Gà. Cách Làm Máng Uống Tự Chế Cho Gà
  • Cách Làm Máng Ăn, Máng Uống Cho Gà Thông Minh, Khoa Học Tại Nhà.
  • Mất Hết Dinh Dưỡng Vì Làm Sữa Chua Từ Sữa Mẹ, Làm Sao Cho Đúng?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Ngon Hơn Ở Tiệm Lại An Toàn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100