Trứng Gà Mật Ong Sữa Đặc Tăng Cân

--- Bài mới hơn ---

  • Học Làm Miến Xào Lòng Gà Chín Mềm Thơm Ngon, Không Bị Hôi
  • Cách Làm Miến Dong Xào Gà
  • Cách Làm Gà Xào Nấm Rơm
  • Công Thức Làm Gà Xào Nấm Rơm Chuẩn Đầu Bếp
  • Cách Làm Gà Xào Nấm Rơm Ngon Miệng Thơm Phức Đẹp Mắt
  • Trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân

    Thành phần trong sữa đặc có đường tiêu chuẩn chứa từ 40-50% đường, tối thiểu từ 8% chất béo và 28% sữa. Sữa đặc sau đó được cho vào hộp thiếc tiệt trùng và đóng kín chân không. Trong sữa có bổ sung thêm vitamin A và một số dưỡng chất khác và thường chứa nhiều calo.

    Trong mật ong là thực phẩm không thể thiếu đối với con người. Mật ong không chỉ là thực phẩm giúp đẹp da mà nó còn bảo vệ sức khỏe và giúp bạn tăng cân hiệu quả. Với hàm lượng đường tự nhiên cao cùng nhiều loại Vitamin như Vitamin A, Vitamin D và Vitamin E cũng như các enzym quý giá, mật ong sẽ cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và giúp bạn tăng cân.

    Trứng gà mật ong giúp tăng cân

    Uống mật ong tăng cân cùng với trứng gà : được biết đến là thực phẩm giàu dinh dưỡng. Thành phần trong 100g trứng gà trung bình bao gồm 12,7g protein, 9,5g lipid, 2,2g cacbohydrat, 159mg vitamin A và các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E,… là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt đối với mọi lứa tuổi. Ăn trứng gà giúp bồi bổ cơ thể, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, chữa đau mắt đỏ, viêm họng,…Trứng gà và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo cho những người gầy muốn tăng cân nhanh chóng và an toàn.

    Cách chuẩn bị trứng và mật ong

    – Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật cùng 40 ml thêm 50 ml nước nóng, sau đó tiếp tục đánh bông lên. Khi hỗn hợp đủ ấm, thêm vài giọt nước cốt chanh và bạn đã có thể uống.

    – Đánh tan hai lòng đỏ trứng gà với 50 ml mật ong, sau đó thêm chút gừng. Bạn có thể nấu nó bằng điện hoặc nồi cơm điện. Sau đó, nó đã sẵn sàng để bạn ăn. Bạn cũng có thể ăn với cơm.

    Lưu ý khi sử dụng mật ong và trứng gà

    • Nếu hài lòng với cân nặng của mình, bạn không nên ăn món này quá thường xuyên nếu không sẽ bị thừa cân. Nên ăn mật ong và trứng một đến hai lần một tuần.
    • Bạn nên ăn mật ong và trứng sau bữa sáng hoặc trước 8 giờ tối để có một giấc ngủ sâu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon Chuẩn Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Làm Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng Sanaky
  • Cách Ướp, Làm Gà Nướng Mật Ong Bằng Lò Nướng Cực Ngon
  • Gà Quay Mật Ong Món Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Ướp Và Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon
  • Trứng Gà, Sữa Đặc Có Giúp Bạn Tăng Cân, Tăng Vòng 1 Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Để Bổ Dương: Hãy Đi Hỏi Mấy Bà Về Tác Dụng!
  • Cách Làm Trứng Chiên Rim Nước Mắm
  • Trứng Vịt Lộn Nướng Muối Ớt Và Cách Làm Ngon Hết Ý – Đào Tạo Vua Bếp
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Hột Vịt Lộn Nướng Tại Nhà Cực Kỳ Ngon
  • Cách Làm Món Nấm Xào Trứng Ăn Ngon Không Ngán
  • Trứng gà và sữa đặc đều là những thực phẩm giàu chất dinh

    dưỡng. Không biết bạn đã từng nghe đến việc ăn trứng gà uống sữa đặc sẽ giúp tăng

    Thực tế trong trứng gà có chứa một số loại vitamin làm

    đẹp da, đồng thời nó còn có chức năng hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ

    thể, giúp quá trình này diễn ra thuận lợi hơn. Ngoài ra trứng gà còn hỗ trợ quá

    trình tiêu hóa, giúp ruột non hấp thụ nhanh hơn. Đặc biệt hơn, trứng gà còn giúp

    chúng ta trị được một số loại bệnh thông thường như: cảm cúm, viêm phế quản,

    lao phổi, viêm xoang…

    Việc kết hợp trứng gà và sữa đặc sẽ giúp người dùng tăng

    cường sức khỏe, tăng cân và trị một số loại bệnh như cảm cúm, trúng gió,…Với những

    ai có sức khỏe yếu thức uống này sẽ giúp cơ thể bạn tăng được sức đề kháng, khỏe

    mạnh và dẻo dai hơn.

    này quá nhiều. Trứng gà có chứa hàm lượng Cholesterol cao vì thế chỉ nên sử dụng

    tối đa 5 quả trứng trên tuần để đảm bảo hiệu quả sức khỏe như mong muốn.

    Cách sử dụng sữa đặc và trứng gà để giúp tăng cân

    Cách 1: Pha loãng sữa đặc với nước sôi để uống

    Đây có lẽ là cách đơn giản được nhiều người áp dụng nhất.

    Với cách này bạn sẽ pha sữa đặc vào ấm và uống khoảng 1 đến 2 ly mỗi ngày. Bạn

    có thể cho thêm ít đường, café hoặc caramel vào để uống kèm cho khỏi bị ngán.

    Bạn chỉ cần đổ sữa đặc ra chén sau đó chấm qua với bánh

    mì và ăn thế là xong. Bạn có thể cho thêm vào đó 1 ít bơ để trông thơm ngon hơn.

    Cách 3: Pha sữa đặc với sinh tố trái cây

    Bên cạnh những món sinh tố trái cây,hoa quả, salad,.. thì bạn có thể thử món sinh tố trứng gà và sữa đặc. Món này được đánh giá là một trong những giải pháp tăng cần hiệu quả nhất hiện nay.

    XEM THÊM: Trà sữa thật sự có độc hại hay không? Bật mí những điều thú vị về trà sữa

    2. Trứng gà, sữa đặc, mật ong, giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả

    XEM THÊM: Những thực phẩm “giải độc” cơ thể vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua

    Ngoài cách hấp trừng gà, bạn có thể sử dụng thêm dầu ô

    liu vào mật ong và sữa để dành xoa lên ngực mỗi khi tắm xong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Cách thức này đã được rất nhiều người áp dụng và thành công.

    – Cách 1: Pha sữa đặc với trứng gà. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một quả trứng gà và 2 thìa sữa đặc. Đầu tiên bạn cho trứng gà vào bát và đỗ sữa vào, sau đó khuấy đều hỗn hợp này cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau. Sau đó uống ngay là được. Lưu ý không nên để quá lâu bởi vì sẽ làm mất đi dưỡng chất trong sữa và trứng gà.

    – Cách 3: Hấp trứng gà, sữa đặt và mật ong. Nguyên liệu cần chuẩn bị đó là 1 quả trứng gà, 2 thìa sữa đặc, 2 thìa mật ong. Cách làm như sau: đầu tiên bạn đập trứng gà vào bát rồi cho 2 thìa mật ong, 2 thìa sữa vào khuấy đều. Sau đó bỏ vào hấp trong nồi cách thủy khoảng tầm 20 phút. Sau khi chín bạn đem ra ngoài và dùng là được. Với món này, bạn nên dùng 3 lần trong 1 tuần để đạt được hiệu quả như mong muốn.

    XEM THÊM: 1 lít mật ong bằng bao nhiêu kilogam?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Thưởng Thức Trứng Sắt Đài Loan Đúng Vị Nhất
  • 20 Nhà Hàng Trung Hoa Ngon Nổi Tiếng Giá Bình Dân Ở Sài Gòn Tphcm
  • 3 Cách Làm Trứng Omelette Siêu Ngon Cho Bữa Ăn Nhanh Gọn ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Xào Mướp Đắng Với Trứng Ngon Mê Ly Đơn Giản Tại Nhà
  • Mì Trứng Xào Thập Cẩm
  • Món Ngon Đặc Biệt Từ Trứng Ngỗng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Bầu Ăn Trứng Ngỗng Có Tác Dụng Gì Đối Với Mẹ Bầu Và Thai Nhi?
  • Trứng Gà Non Làm Món Gì Ngon? Tại Chuyên Mục Review Món Ăn 43
  • Cách Làm Trứng Gà Non Cháy Tỏi Thơm Phức Ngon Khó Cưỡng
  • Thực Hư Tin Đồn Món Canh Nấu Với Trứng Có Độc
  • 25 Công Thức Món Ăn Trứng Giảm Cân 7 Ngày Nhẹ Tênh Ngon Bổ Rẻ Dễ Nấu
  • Trong các bài thuốc Đông Y, thịt ngỗng là một trong những thành phần quan trọng và hữu hiệu để trị bệnh suy nhược cơ thể, tiểu đường, gày còm, mỏi mệt. Mật ngỗng giúp thanh nhiệt giải độc, trứng ngỗng bổ trung ích khí, lông và màng da ngỗng có thể chữa bệnh ngoài da, vỏ trứng lại trị mụn nhọt… Ngỗng là loại gia cầm sống có tính bầy đàn, được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Nhiều địa phương có những gia đình chuyên nuôi ngỗng, có hộ nuôi cả đàn lớn từ mấy chục con đến hàng trăm con mỗi lứa.

    Ngỗng thường rất dễ nuôi, phù hợp với hoàn cảnh miền núi và những địa phương có nhiều bãi cỏ, khe lạch. Nuôi ngỗng có nhiều lợi ích, chúng ăn cỏ, ăn rau là chính, ít phải dùng lương thực. Hằng ngày, người ta chăn thả ngỗng ở quanh bờ sông, trên đồng ruộng sau mỗi vụ thu hoạch… những nơi đó ngỗng có thể dễ dàng kiếm thức ăn, chúng sẽ tìm cỏ, vật lá non ăn là chủ yếu, thức ăn hỗn hợp thỉnh thoảng mới cho ăn chỉ để bổ sung khi ngỗng về chuồng. Sau 3 tháng tuổi, khi ngỗng có trọng lượngt ừ 4 đến 4,5kg, ngỗng bắt đầu đẻ trứng. Trứng ngỗng lúc này được xuất đi bán với kích cỡ lớn hơn rất nhiều so với trứng vịt và cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng.

    Từ xưa đến nay, trứng ngỗng luôn được coi là một loại thức ăn bổ dưỡng quý hiếm, đặc biệt là với các bà mẹ mang thai. Tuy không có bằng chứng khoa học nào chứng minh việc ăn trứng ngỗng sẽ giúp trẻ sau khi sinh ra sẽ thông minh hơn nhưng theo dân gian, trứng ngỗng rất bổ, giàu canxi nên trong thời kì mang thai, nếu mẹ ăn trứng ngỗng sẽ sinh con khỏe mạnh, nguy cơ mắc bệnh phù ít hơn.

    Trứng ngỗng thường được cung ứng từ các vùng đồng bãi ven đê. Gần đây do nhu cầu ăn trứng ngỗng của phụ nữa mang thai tăng cao nên tại một số tỉnh như Hưng Yên, Hà Nam, Hà Tây, Thái Bình… xuất hiện phong trào nuôi ngỗng đẻ để cung ứng trứng cho Hà Nội.

    Trứng ngỗng chiên nấm đùi gà

    Nguyên liệu:

    1 quả trứng ngỗng, 200g nấm đùi gà, 100g thịt heo băm nhuyễn, 1/2 thìa cà phê hành băm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.

    Thực hiện:

    – Trứng ngỗng đánh tan với ít hạt nêm

    – Nấm ngâm nước muối pha loãng 15 phút, rửa sạch cắt bớt phần gốc, cắt hạt lựu

    – Thịt heo rửa sạch, ướp với hạt nêm và muối, để thấm 10 phút

    – Làm nóng dầu ăn, cho hành băm vào phi thơm, cho nấm vào xào khoảng 1 phút sau đó trút thịt vào, đảo nhanhtay rồi bắc xuống

    – Làm nóng dầu ở một chảo khác, đổ trứng vào rồi rải nấm và thịt đều trên mặt. Khi trứng ướt, đậy nắp lại để thêm 2 phút cho trứng chín hẳn.

    – Cho trứng chiên nấm ra đĩa, rắc tiêu lên, dùng với cơm.

    Salad trứng ngỗng

    Nguyên liệu:

    1 quả trứng ngỗng, 100g thịt nạc, 100g xà lách, 1 trái cà chua, 1/2 củ hành tây, 1/2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê giấm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu ô-liu, 20ml dầu ăn.

    Thực hiện:

    – Trứng ngỗng luộc chín, xắt khoanh

    – Thịt nạc rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với muối và hạt nêm, để thấm 10 phút sau đó xào chín

    – Xà lách rửa sạch, vớt ra để ráo. Cà chua, hành tây xắt miếng vừa ăn

    – Pha hỗn hợp giấm đường, lấy 1/2 hỗn hợp thả hành vào ngâm khoảng 15 phút, vớt ra. 1/2 còn lại thêm dầu ô-liu và muối tiêu vào, đánh đều

    – Sắp rau ra đĩa, xếp cà chua, trứng, thịt và hành tây lên, rưới nước trộn giấm đường lên, khi ăn trộn đều.

    Trứng ngỗng đúc hẹ

    Nguyên liệu:

    1 quả trứng ngỗng, 100g lá hẹ, 50g tôm tươi, 50g đậu que, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa cà phê muối, 50ml nước đun sôi.

    Thực hiện:

    – Hẹ cắt bỏ phần trắng, rửa sạch, xắt nhỏ

    – Trứng ngỗng tách vỏ, cho vào một đĩa sâu lòng, cho hẹ, muối, hạt nêm vào, đổ thêm ít nước sôi, đánh tan đều

    – Tôm cắt bỏ đầu, đuôi lột vỏ, ướp với ít muối và hạt nêm

    – Đậu que cắt bỏ đầu đuôi, tước xơ, rửa sạch, cắt hạt lựu

    – Bắc chảo hấp, đun sôi nước rồi đặt đĩa trứng gồm hỗn hợp hẹ và trứng vào, đậy vung, đun nước lửa nhỏ trong 8 phút. Sau khi trứng chín mới rắc tôm và đậu lên trên khoảng 3 phút, tắt bếp.

    – Dọn ra đĩa, rắc tiêu lên.

    Món Ngon Việt Nam

    Thực hiện: depweb

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Nấm Kim Châm Xào Đa Dạng Vạn Người Mê Tít
  • Trứng Cá Ngát Nấu Cơm Mẻ
  • Bỏ Túi 5 Món Ngon Cực Đơn Giản Từ Mộc Nhĩ (Nấm Mèo)
  • Cách Làm Mướp Đắng Xào Trứng Đơn Giản Mà Không Đắng
  • Cách Làm Thịt Kho Măng Khô Kiểu Miền Trung Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Uống Sữa Đặc Với Trứng Gà Để Có Một Vòng 1 Hoàn Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Kho Trứng Cút Nước Dừa Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Kho Trứng Hay Thịt Kho Tàu
  • 10+ Món Ăn Vặt Từ Trứng Cút Ngon Lạc Lối Mà Dễ Làm
  • Cách Làm Trứng Chiên Thịt Bằm Siêu Ngon Dễ Làm
  • 5 Món Ăn Dân Dã Thời Bao Cấp Trở Thành Đặc Sản Thời Hiện Đại
  • Ngày hôm nay JAMJA’s BLOG sẽ bật mí cho bạn công dụng của uống sữa đặc và trứng gà cũng như cách pha chế món sữa trứng cực kỳ thơm ngon tại nhà. Với cách pha chế này, các chị em sẽ có ngay một thân thể hoàn hảo với vòng một như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn.

    Trứng gà có công dụng gì?

    Trứng gà là môt thực phẩm vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Không chỉ xuất hiện trong những vần thơ, câu hát mà trứng gà còn có mặt ở trong mọi món ăn, đồ uống vô cùng có lợi cho sức khỏe.

    Cách pha chế sữa đặc và trứng gà

    Sữa và trứng gà.

    Nguyên liệu:

    – Trứng gà (1 quả)

    – Sữa (2 thìa)

    Cách pha chế:

    Bước 1. Cho trứng gà ra bát rồi cho 2 thìa sữa vào.

    Bước 2. Dùng thìa khuấy tan để hỗn hợp hòa quyện lại với nhau.

    Bước 3. Uống ngay khi pha chễ óng.

    Với cách uống sữa đặc và trứng gà này, bạn có thể pha chế với số lượng vừa phải để uống hết trong 1 lần. Không nên pha chế quá nhiều vì mùi tanh có thể làm bạn thấy khó chịu.

    Soda trứng gà và sữa.

    Nguyên liệu:

    – Sữa đặc (2 thìa)

    – Trứng gà (1 quả)

    – Soda.

    Cách pha chế:

    Bước 1. Cho sữa đặc vào bát. (Nếu bạn dùng sữa tươi có đường thì có thể đun nóng trước)

    Bước 2. Đập trứng gà ra bát rồi lấy lòng đỏ.

    Bước 3. Cho lòng đỏ vào ly sữa rồi dùng thìa khuấy đều hỗn hợp.

    Bước 4. Đổ từ từ 1 lon soda vào hỗn hợp rồi tiếp tục dùng thìa khuấy đều.

    Bước 5. Cho đá vào rồi dùng ngay để có thểm cảm nhận được hương vị thơm ngon, béo ngậy của đồ uống này.

    Sữa đặc, trứng gà và mật ong.

    Nguyên liệu:

    – Trứng gà (1 quả)

    – Mật ong (1 thìa)

    – Sữa đặc (2 thìa)

    Cách pha chế:

    Bước 1. Đập trứng gà vào bát rồi cho 1 thìa mật ong cùng 2 thìa sữa đặc vào. Dùng thìa khuấy đều để hỗ hợp hòa tan.

    Bước 2. Cho trứng gà vào nồi rồi hầm cách thủy trong khoảng 20 phút.

    Bước 3. Sau khi trứng gà chín, bạn cho trứng gà ra ngoài và ăn ngay khi còn nóng.

    Mỗi ngày, bạn hãy ăn 1 bát trứng gà được làm theo cách này liên tiếp trong 1 tuần liền. Sau đó, bạn có thể giảm xuống thành 3 lần/tuần.

    Lưu ý khi kết hợp sữa đặc và trứng gà

    Ngoài các hấp trứng gà, mật ong và sữa, bạn có thể cho thêm 1 thìa dầu ô liu sau đó thoa hỗn hợp này nên ngực sau khi tắm xong khoảng 20 – 30 phút rồi rửa sạch. Cách này sẽ giúp cơ thể bạn nhanh chóng có một còng 1 căng tròn trong thời gian ngắn.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Trứng Sữa Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Bánh Trứng Sữa Giòn Tan
  • Bạn Đã Bao Giờ Nghe Đến Món Trứng Sắt Đài Loan Hay Chưa?
  • Độc Đáo Món Trứng Sắt Đài Loan
  • Làm Món Trứng Rán Thịt Băm Thơm Lừng Cả Xóm Ai Ăn Cũng Mê
  • Uống Trứng Gà Và Sữa Đặc Đúng Cách Giúp Tăng Cân, Tăng Vòng 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Nấm Rơm Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Canh Gà Ngải Cứu Giải Pháp Cho Kinh Nguyet Khong Deu
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 5 Công Thức Làm Nước Gà
  • 2 Cách Làm Gà Cay Phô Mai Không Cần Lò Nướng Chuẩn Vị Xứ Hàn
  • Ăn trứng gà và sữa đặc là một trong những giải pháp tăng cân hiệu quả hàng đầu cho các bạn muốn lên cân nhanh. Giá trị dinh dưỡng của trứng gà kết hợp cùng sữa đặc khá cao, nhiều vitamin, khoáng chất có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, tim, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc cơ thể, làm cơ bắp dẻo dai hơn.

    Trứng gà và sữa đặc là hai thực phẩm vô cùng tốt cho người gầy suy dinh dưỡng. Nếu như bạn đang tìm một công thức giúp cải thiện cân nặng thì đây chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

    Ăn hoặc uống trứng gà và sữa đặc có tác dụng tăng cân hay tăng vòng 1 không?

    Bạn đã bao giờ nghe đến ăn trứng gà uống sữa đặc giúp tăng cân chưa? Trứng gà và sữa đặc là một món thức uống tưởng lạ mà quen được khá nhiều người áp dụng. Không chỉ đơn thuần vì chúng có hương vị thơm ngon, mà giá trị dinh dưỡng của nó mang lại cũng đáng lưu ý vô cùng.

    Có thể nói, trứng có các thành phần khá tốt cho con người, sữa đặc cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu so sánh tác dụng giữa bia với sữa đặc và trứng gà với sữa đặc, đặc biệt là sữa ông thọ thì có thể cho rằng, sữa đặc với trứng gà là một sự kết hợp hoàn hảo giúp những ai có mong muốn tăng cân và tăng vòng một được như ý muốn.

    Nhưng liệu rằng, điều đó có phải là một điều đúng không? Đến với bài viết hôm nay, Massageishealthy sẽ lý giải mọi khuất mắt xoay quanh vấn đề “tác dụng của uống trứng gà và sữa đặc – vòng một lên nhanh, đẹp da”.

    Giá trị dinh dưỡng và công dụng của trứng gà là gì?

    Trứng gà là một món ăn bổ dưỡng, giàu vitamin như A, D, E, B1, B6, B12; canxi, magie, sắt, kẽm… và nhiều loại acid amin cần thiết cho hệ miễn dịch. Ngoài ra, lòng đỏ trứng gà rất tốt cho hệ thần kinh, lòng trắng chống lão hóa ở phụ nữ, có tác dụng trong quá trình tiêu hóa, kéo dài tuổi thọ,..

    Chất lecithin trong trứng gà có tác dụng trong quá trình tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động của gan, hạn chế nguy cơ bị tắc nghẽn động mạch do tăng cholesterol. Nhưng mọi người không nên ăn quá nhiều trứng trong một ngày, chỉ cần dùng đều đặn 2 quả/ tuần là đã có thể giúp cơ thể khỏe mạnh.

    Mặc dù trứng đem lại lợi ích cao cho cơ thể, những việc lạm dụng trứng trong các bữa ăn quá nhiều có thể gây nên tình trạng béo phì, thừa cân.

    Bởi vì thành phần chính trong trứng chủ yếu là chất béo, nên khi ăn trứng gà nhiều, bạn có thể tăng cân một cách chóng mặt không kiểm soát được. Nên nếu ai nghĩ dùng trứng gà không bị tăng cân thì quả là một sai lầm thiển cận.

    Tác dụng của sữa đặc (sữa đặc không đường và có đường) như thế nào?

    Thành phần dinh dưỡng trong sữa đặc là gì?

    Thành phần chủ yếu sản xuất ra sữa đặc cơ bản có 2 thành phần chính là sữa bò và đường cát. Công thức chế biến sữa đặc công nghiệp không quá phức tạp.

    Quy trình sản xuất sữa đặc như thế nào?

    Đầu tiên, họ sẽ nấu sữa bò tươi nguyên chất ở nhiệt độ khoảng 85 đến 90 độ, khử trùng trong khoảng vài giây để sữa bớt mùi tanh, rồi giảm đi lượng nước bằng cách ủ nóng, hâm ở khoảng 50 độ C dưới áp suất thấp, tiếp tục giảm nhiệt độ sôi của sữa.

    Cuối cùng, cho thêm đường vào, lượng đường được thêm vào chiếm khoảng 50% lượng sữa hiện có. Việc thêm đường không chỉ có tác dụng làm ngọt thêm cho sữa đặc, mà đường còn có tác dụng ngăn chạn sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong sữa đặc.

    Với 2 thành phần chính được nêu ra, sản phẩm sữa đặc tạo ra cung cấp rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể, hơn nữa còn có hương vị đặc trưng của sữa bò tươi và vị ngon ngọt từ đường.

    Giá trị dinh dưỡng trong sữa bò sau khi được tinh chế thành sữa đặc vẫn còn rất nhiều, đây là một giải pháp tăng cân hiệu quả cho các bạn này ốm, gầy muốn lên cân nhanh.

    Các loại sữa đặc không đường và có đường trên thị trường hiện nay là gì?

    Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa đặc được bày bán từ sữa đặc không đường đến có đường, sữa đặc nguyên kem …. Một số nhãn hiệu sữa đặc uy tín, chất lượng, quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt được Massageishealthy kể đến như:

    Sự khác nhau giữa sữa đặc không đường và sữa đặc có đường ra sao?

    Sữa đặc không đường là gì?

    Sữa đặc không đường là một loại sữa đặc nguyên chất hơn, hay còn được gọi là bốc hơi sữa, sữa bốc hơi. Trong quá trình chế biến sữa đặc không đường, người ta bốc hơi hơn 65% lượng nước trong sữa bò tươi.

    Sữa đặc không đường chỉ đậm đặc hơn sữa bò nguyên chất 1 xíu, do người ta không thêm đường vào quy trình sản xuất. Bạn cũng có thể bỏ một chút cafe hoặc caramel vào trong quá trình đun nấu, vừa giảm được mùi tanh của sữa tươi, vừa có hương vị cà phê hoặc caramel thơm ngon, dễ uống.

    Trong thực tiễn, loại sữa đặc không đường này chứa nhiều dinh dưỡng hơn các loại sữa nguyên kem, sữa có đường khác.

    Cơ bản là do một số đơn vị sản xuất sữa đặc đã tăng cường, bổ sung thêm vitamin D vào trong sữa, vừa giúp cung cấp thêm vitamin D tốt cho xương, khớp và hương vị dễ uống. Một số loại sữa đặc không đường còn có chứa thêm cả vitamin A, vitamin C tùy theo nhu cầu của người dùng.

    Sữa đặc có đường là loại sữa có độ đậm đặc cao hơn so với sữa đặc không đường 1 tý. Lý do là trong quá trình loại bỏ bớt nước khi đun sữa, nhà sản xuất đã thêm vào sữa đặc 1 số thành phần như sữa nguyên kem, làm sữa trở nên cô đặc hơn.

    Giá trị và thành phần dinh dưỡng của Sữa đặc có đường cũng khá giống (có khác thì chỉ số rất ít) với sữa đặc không đường hay các loại sữa nguyên kem khác có trên thị trường.

    Ngoài ra, những thành phần bổ sung như vitamin A, C, D cũng được các nhà sản xuất thêm vào sữa đặc có đường tương tự như sữa đặc không đường.

    Tác dụng của việc uống trứng gà và sữa đặc có tốt không, có tăng cân không?

    Trứng gà có chứa một số loại vitamin làm đẹp da, đồng thời hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra thuận lợi. Hơn thế nữa, trứng gà còn hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa, giúp ruột non hấp thụ nhanh.

    Điều đặc biệt hơn, trứng gà còn giúp trị một số loại bệnh thông thường như: cảm cúm, viêm phế quản, lao phổi, viêm xoang,… nếu chế biến đúng cách và đúng liều lượng.

    Việc dùng trứng gà và sữa đặc sẽ giúp người dùng tăng cường sức khỏe, tăng cân và trị một số loại bệnh như cảm cúm, trúng gió. Đối với những người có sức khỏe yếu, dùng loại thức uống trứng gà và sữa đặc này hằng ngày sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng tốt, khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

    Tuy nhiên, trứng gà có chứa hàm lượng Cholesterol cao cho nên chỉ nên sử dụng tối đa 5 quả trứng trên tuần để đảm bảo hiệu quả và sức khỏe như mong muốn.

    Theo đông y, lòng đỏ trứng gà có vị ngọt, có tác dụng tốt cho hệ thần kinh, và tim, hỗ trợ cho dạ dày, điều trị các bệnh âm hư và mắt kém.

    Lòng trắng trứng gà giúp thanh nhiệt, giải độc, làm cơ bắp dẻo dai hơn. Do vậy, như đã thấy, lòng đỏ hay lòng trắng trứng gà đều có một số công dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe con người.

    Cách sử dụng sữa đặc, cách uống sữa ông thọ tăng cân hiệu quả

    Pha loãng sữa đặc với nước sôi để uống

    Cách pha trứng gà và sữa đặc này được đông đảo mọi người sử dụng, với cách này, bạn sẽ pha sữa đặc vào nước ấm và uống khoảng 1 đến 2 ly mỗi ngày. Cách làm cũng tương đối đơn giản, nhanh chóng, bạn cũng có thể cho thêm ít đường, cafe hoặc caramel vào uống kèm cho đỡ ngán.

    Ăn sữa đặc với bánh mỳ giúp tăng cân

    Cách này cũng đơn giản không kém gì cách pha sữa đặc để uống. Tất cả những gì bạn làm là đổ sữa đặc và bánh mì, hoặc đổ ra chén để chấm bánh mì ăn. Bạn có thể thêm vào 1 ít bơ cho thơm ngon hơn.

    Pha sữa đặc với sinh tố trái cây

    Khi bạn xay các loại sinh tố trái cây, hoa quả, salad thì bạn chỉ việc cho thêm một ít sữa đặc ông thọ thêm vào. Việc này sẽ khiến món sinh tố trở nên thơm ngon và còn cung cấp thêm khá nhiều giá trị dinh dưỡng vốn có từ sữa đặc.

    Món sinh tố trứng gà và sữa đặc được đông đảo mọi người làm là sinh tố bơ dầm kèm sữa đặc – một trong những giải pháp tăng cân hiệu quả hàng đầu hiện nay.

    Hoặc đơn giản hơn thì bạn cũng có thể thêm sữa đặc vào các loại thức uống yêu thích của bạn hàng ngày như cafe sữa đá, pha sữa lắc, yaourt đá kèm sữa đặc. Tăng cân khá hiệu quả và đều đặn đấy các bạn.

    Khi sử dụng sữa đặc để tăng cân cần chú ý điều gì?

    Tuy sữa đặc là một loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả, nhưng bạn cũng nên kết hợp thêm các loại thực phẩm khác nhằm cung cấp đầy đủ các nhóm thực phẩm, vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, tránh việc lạm dụng mỗi sữa đặc dẫn đến việc cơ thể bị thiết chất, dẫn đến mệt mỏi, uể oải và còn ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa của chúng ta.

    Muốn tăng cân hiệu quả và khỏe mạnh, việc bổ sung chất dinh dưỡng là một chuyện, bạn cũng nên kết hợp thêm với chế độ sinh hoạt lành mạnh, siêng năng tập luyện thể thao thì quá trình tăng cân sẽ thêm phần hiệu quả.

    Bạn nên đảm bảo đầy đủ giấc ngủ hằng ngày. Rất nhiều các nghiên cứu khoa học đã nêu ra rằng: cơ thể chúng ta cần ngủ 6 – 8 tiếng/ ngày. Nếu thiếu ngủ, có thể dẫn đến những hệ quả như cơ thể lờ đờ, không tập trung trong công việc và những hệ lụy kéo theo khác.

    Trứng gà mật ong sữa đặc tăng vòng 1, đẹp da có thật không?

    Điều đặc biệt nhất ở đây, đối với những bạn nữ tự ti về vòng một không đạt chuẩn thì món thức uống trứng gà và sữa đặc sẽ hỗ trợ cải thiện vòng một đáng kể. Vấn đề của những cô nàng “hai lưng” sẽ được giải quyết nhanh chóng gọn lẹ bằng những thực phẩm từ thiên nhiên mà không cần can thiệp đến dao kéo.

    Với món thức uống này, nếu bạn kiên trì sử dụng thì lâu dần, làn da sẽ trở nên mịn màng, trắng sáng, vòng một được cải thiện đáng kể bởi trong trứng có chứa vitamin A, vitamin B.

    Đồng thời, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa nhiều loại bệnh cảm cúm. Bạn có thể khỏe mạnh hơn khi sử dụng loại thức uống trứng gà và sữa đặc này.

    Ngoài cách hấp trứng gà, bạn có thể thêm dầu ô liu vào mật ong và sữa để dành xoa lên ngực mỗi khi tắm xong khoảng từ 20 – 30 phút. Cách thức này được nhiều người sử dụng rất thành công và vòng một cũng đẹp lên trông thấy.

    Nếu bạn kiên trì sử dụng sữa đặc với trứng gà trong một thời gian dài, bạn sẽ đạt được số đo vòng một như ý muốn. Còn chần chừ gì nữa mà không thử áp dụng sữa đặc và trứng gà ngay đi nào?

    Một số cách uống sữa đặc với trứng gà tăng cân, tăng vòng 1

    Cách pha sữa đặc với trứng gà tăng cân

    Nguyên liệu chỉ cần: 1 quả trứng gà và 2 thìa sữa đặc.

    Cách pha chế: Cho trứng gà vào bát và đổ sữa vào, dùng muỗng để khuấy đều hỗn hợp cho đến khi chúng hòa quyện vào nhau. Khi tan đều thì nên uống ngay.

    Không nên để sữa quá lâu bởi vì sẽ làm mất đi dưỡng chất trong sữa và trứng gà chỉ nên pha một lượng vừa phải đủ dùng.

    Cách làm soda hột gà và sữa đặc

    Nguyên liệu: 1 quả trứng gà và sữa đặc 2 thìa và 1 lon soda.

    Cách pha chế: cho sữa đặc vào bát, đập trứng gà ra bát và chỉ lấy lòng đỏ, khuấy đều lòng đỏ và sữa thành hỗn hợp, tiếp đó, đổ lon soda vào và khuấy đều. Dùng ngay với đá để tăng vị ngon.

    Cách làm trứng gà mật ong sữa đặc tăng cân, trứng gà hấp mật ong có tác dụng gì?

    Nguyên liệu: 1 quả trứng gà và sữa đặc 2 thìa, 2 thìa mật ong

    Cách pha chế: đập trứng gà vào bát rồi cho 2 thìa mật ong sữa đặc vào, sau đó, khuấy đều lên. Hầm trứng trong nồi cách thủy 20 phút. Sau khi trứng chín, cho trứng ra ngoài và ăn lúc nóng. Với món này, bạn nên dùng 3 lần 1 tuần để đạt được hiệu quả như mong muốn.

    42 tác dụng của mật ong rừng, mật ong nguyên chất bạn nên biết

    Một số lưu ý khi uống trứng gà và sữa đặc bạn nên biết

    Tuy nhiên, trứng gà và sữa đặc khá là béo và ngọt, cho nên nếu dùng nhiều sẽ gây ngán, khó nuốt.

    Những lúc như thế, bạn có thể chuyển món bằng cách kết hợp trứng với các món ăn hằng ngày hoặc đồ uống khác. Bạn có thể kho trứng với thịt, hấp hoặc chiên để hấp thụ đủ dưỡng chất của trứng gà.

    Qua bài viết về uống sữa đặc với trứng gà của Massageishealthy, bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về tác dụng của uống sữa đặc với trứng gà – vòng một lên nhanh. Hy vọng bạn sẽ có nhiều kiến thức hơn về sữa và trứng sau khi đọc xong bài viết này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Nguyên Con Đậm Đà, Thơm Phức
  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Nguyên Con Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Chiên Mật Ong Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Rán Mật Ong Ngon Khó Cưỡng
  • 5 Cách Luộc Gà Ngon Không Cần Nước Đơn Giản Mà Thịt Vẫn Ngọt, Mềm
  • Video Clip – Cách Làm Sữa Chua Với Sữa Đặc Mới Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hải Sản Hội An – Địa Chỉ Nơi Ăn Uống Ngon Bổ Rẻ Không Lo Về Giá
  • Hải Sản Rẻ Vũng Tàu – Lựa Chọn Của Mọi Du Khách Gần Xa
  • Hải Sản Ngon Rẻ Hà Nội An Toàn Cho Bé Yêu
  • Giá Vàng Hôm Nay So Với Hôm Qua
  • Giá Vàng 24K Bán Ra Bao Nhiêu
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Giá Vàng 9999 Duy Mong
  • ★ ★ Sữa Similac Newborn Có Gây Táo Bón Không?
  • Phấn Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu Giá Rẻ ?
  • Phấn Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Ở Đâu Bán Giá Rẻ ?
  • ★ Phấn Nền Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Ở Đâu Bán Giá Rẻ ?
  • Những Món Ăn Đặc Trưng Chế Biến Từ Trứng Cá Hồi

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Dứa Và Cà Chua Ngon, Cả Nhà Đều Mê
  • Canh Ngao Nấu Dứa Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng Trong Mỗi Bữa Ăn
  • Cách Nấu Canh Rau Dền Với Trứng Bắc Thảo Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • 4 Cách Nấu Canh Rau Dền Ngọt Mát
  • 8 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Mật Ong Trứng Gà Mà Bạn Chưa Biết
  • là thực phẩm hải sản cao cấp, được dùng để chế biến ra những món ăn nổi tiếng, cũng bởi hương vị hấp dẫn của trứng cá và giàu dinh dưỡng Omega-3 có tác dụng chống lão hóa, tăng cường thị lực, giảm cân, điều hòa huyết áp và tim mạch.

    Cách lựa chọn trứng cá hồi tươi ngon

    Ở Nhật Bản, trứng cá hồi được gọi là Ikura, còn ở các vùng khác trên thế giới, nó được gọi là Salmon Caviar. Trứng cá hồi được lấy trực tiếp từ con cá hồi cái trước khi đẻ. Lúc này khối lượng trứng của nó là lớn nhất, phát triển tốt nhất và đạt hàm lượng dinh dưỡng ở mức “max”.

    Bên cạnh đó, để chọn được trứng cá hồi ngon, bạn cũng nên dựa vào vị của trứng, bởi quy trình bảo quản trứng cá hồi khá khắt khe. Muốn giữ được vị tươi ngon cùng những giá trị dinh dưỡng trong quả trứng thì yêu cầu đầu tiên là trứng phải được muối thật nhạt.

    Trong phong cách ẩm thực Nhật Bản, trứng cá hồi được dùng nhiều trong các món hoặc , điều đó làm tôn lên giá trị món ăn hảo hạng.

    Trứng cá hồi thường không được chế biến thành những món ăn có dùng nhiệt bởi khi có sự tác động của nhiệt độ, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi. Trứng cá hồi thường được dùng để trang trí, ăn sushi, sashimi, hay ăn kèm với bánh mì trong các bữa tiệc buffet…

    Sushi trứng cá hồi: chuẩn bị cơm dẻo, trứng rán cắt sợi, cải rốt luộc cắt sợi, đậu ve, xúc xích, rong biển khô. Trải 1 lớp cơm mỏng lên miếng rong biển khô. Cho tất cả nguyên liệu lên trên, cuốn thành cuốn tròn, cắt miếng vừa ăn, cho trứng cá hồi tươi lên miếng sushi ăn sống.

    Tìm hiểu thêm: Lợi ích của Sashimi mang lại cho sức khỏe của bạn

    Trứng cá hồi ăn cơm trắng: là món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm trắng trộn trứng cá hồi ăn với nước tương ăn kèm các món mặn khác.

    Trứng cá hồi với cá hồi phi lê: cá hồi phi lê cắt lát mỏng, xếp vào dĩa với các loại rau ăn sống, dùng kèm với trứng cá hồi chấm với mù tạt.

    Bánh mì kẹp trứng cá hồi: bánh mì sandwich được quét một lớp bơ, sau đó cho trứng cá hồi lên trên, kẹp 2 miếng với xà lách ăn sống vừa ngon vừa bổ dưỡng.

    Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản tại Kyoto Sushi

    Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sật & không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

    Với những vị đầu bếp tài ba chuyên nghiệp sẽ tạo nên những món ăn độc đáo nhất, bạn không cần phải đi du lịch đến đất nước xứ sở hoa anh đào, chỉ cần bạn đến với Kyoto Sushi Đà Nẵng bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn đậm chất hương vị Nhật Bản.

    Nhà hàng Nhật Bản Kyoto Sushi tại Đà Nẵng luôn là địa điểm ăn uống độc đáo cho các thực khách hiện nay bởi vị trí có một không hai ngay cạnh bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.

    Liên hệ với Kyoto Sushi nếu bạn cần tư vấn đặt bàn tại nhà hàng. Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản trên bờ biển Mỹ Khê thì còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trứng Bắc Thảo Rất Tốt Nhưng Phải Biết Ăn Đúng Cách
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Chép Giàu Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Canh Trứng Với Cà Chua Và Đậu Phụ Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Luộc Trứng Lòng Đào Ngon Mềm, An Toàn Mà Không Tanh
  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Trứng Cút
  • Mực Sữa Trứng Chế Biến Được Món Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Mực Khô Xào Su Hào Giòn Giòn Vị Đậm
  • Cách Làm Mực Xào Cay Hàn Quốc Ngon, Đơn Giản
  • Cách Chế Biến Món Củ Cải Muối Xào Sả Ớt Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Ram Mặn Mềm Ngon, Vị Vừa Ăn
  • 3 Cách Làm Mực Xào Hẹ Ngon Miệng, Đơn Giản
  • Nấu thôi

    Các món ăn làm từ mực trứng:

    Mực trứng được chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Mực có thể làm các món như mực chiên xù, mực nấu canh chua, mực xào cà ri tỏi ớt, hấp gừng, xào, hấp hành, mực trứng chiên mắm, tẩm bột xù sốt tôm với hương vị tuyệt hảo, hấp dẫn, đậm đà…. Chú ý không ngâm mực trứng trong nước quá lâu vì sẽ làm mất chất của mực trứng.

    Nướng mực trên lửa than vừa chín vàng, cắt khoanh chấm nước mắm hoặc muối tiêu. Trứng mực nướng phải ăn chung với cả con mực vì nhờ thịt mực dai, giòn, ngọt sẽ giảm bớt cái vị béo ngậy của trứng.Mực trứng có thể làm món mực trứng chiên ớt, chiên xù xốt thơm, chiên bơ, nướng tương ớt hoặc sa tế…

    Mực trứng hấp

    Nếu bạn muốn làm đơn giản hơn nữa thì có thể rửa sạch, không bóc mai, để phần đầu còn dính vào thân mực rồi cho mực vào nồi hấp cùng gừng, xả, chấm muối chanh ớt. Mực hấp hoặc nướng đảm bảo con mực tròn xoe, mình căng cứng, khi ăn có đặc lớp trứng bên trong bùi bùi thơm ngon

    Mực trứng chiên nước mắm

    Mực được chiên trong chảo ngập dầu, để lửa vừa đến khi mực chín vàng, vớt ra, để mực ráo bớt dầu. Ta đỗ bớt lượng dầu trong chảo ra tô, để lại trong chảo một ít dầu, rồi vặn lửa lớn, cho mực vào chảo trở lại, tiếp tục rưới thêm nước mắm vào rồi xóc lên đều cho mực thấm nước mắm.

    Khi ngửi có mùi thơm của mực hòa quyện với nước mắm thì tắt bếp. Cho mực ra dĩa, dùng với một ít rau sống, dưa leo, cà chua,

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + 350 g mực sữa

    + Hạt nêm, gừng củ tươi, nước mắm ngon

    + Hành, tỏi bằm, ớt, tiêu

    + Rau xà lách, rau ngò…

    Cách làm mực trứng sữa rim mắm

    – Mực sữa sơ chế làm sạch mực trứng sữa và bóc bỏ túi mực. Sau đó, dùng nước muối loãng hoặc rượu trắng rửa mực để mực trắng và khử bớt mùi tanh. Sau đó, cho một chút nước mắm, hạt nêm, tỏi và ớt băm nhuyễn vào mực ướp trong khoảng 20 phút

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch và thái sợi chỉ

    – Tiếp đến, cho 1,5 muỗng mắm nước +  ½  muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng đường + 1 muỗng tỏi băm + 2 muỗng canh nước sôi + gừng đã thái sợi chỉ vào tô khuấy đều lên để làm nước mắm rim

    – Cho 2 muôi canh dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho mực sữa đã ướp vào chiên sơ lên rồi vớt ra để vào giấy thấm dầu

    – Sau khi chiên xong cho mực chiên vào nồi rồi đổ nước mắm rim cùng 1 muôi canh dầu ăn vào rim nhỏ lửa đến khi mực có màu vàng đều là được

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chế Biến Mực Tươi Rim Me Cay Độc Đáo Lạ Miệng
  • Mực Khô Rim Me – 3 Bước Đơn Giản Cho Món Ăn Đậm Vị, Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Làm Mực Khô Rim Me Đậm Đà Vị Biển
  • Mách Bạn Cách Luộc Mực Ngon Giòn Đơn Giản Tại Nhà
  • Mực Mai? Loại Mực Quý Hiếm Tại Biển Việt Nam
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc Và Sữa Tươi Ngon Nhất, Dễ Làm Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Ướp Sườn Nướng Với Sữa Đặc Thơm Ngon Đậm Đà, Bạn Đã Thử Chưa?
  • Thưởng Thức Món Thịt Kho Ngũ Vị Hương Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Hương Vị Miền Bắc
  • Tuyệt Chiêu Nấu Thịt Kho Tàu Với Nồi Áp Suất
  • ▶️ Nấu Món Thịt Kho Trứng Bằng Nồi Cơm Điện Tử Cao Tần Áp Suất Kép Tiger
  • I. Nguyên liệu để làm sữa chua

    • 1/2 hộp sữa đặc có đường (nếu thích ngọt thì bạn có thể sử dụng nhiều hơn)
    • 1 lít sữa tươi.
    • 1 hộp sữa chua để làm men

    II. Chi tiết cách làm sữa chua từ sữa đặc và sữa tươi ngon

    Trước tiên bạn cần phải mang tất cả các dụng cụ đi khử trùng bằng nước sôi, tránh dụng cụ bị bẩn sẽ ảnh hưởng đến sự lên men thành công của sữa chua.

    – Bước 1: Lấy một chiếc âu to cho sữa đặc và sữa tươi vào, khuấy đều tay rồi cho hỗn hợp vào lò vi sóng trong khoảng 4 – 5 phút.

    Nếu không có lò vi sóng, ở bước này, bạn đổ hỗn hợp sữa đặc với sữa tươi vào xoong, rồi đặt lên bếp đun.

    – Bước 2: Đợi hỗn hợp sữa vừa đun nguội bớt, bạn đổ hộp sữa chua mua sẵn vào để làm men. Cho đến đâu bạn khuấy đều tay đến đấy.

    + Cuối cùng bạn chia hỗn hợp sữa (sữa tươi, sữa chua, sữa đặc) vừa khuấy đều vào các lọ thủy tinh hoặc cốc để làm sữa chua tại nhà.

    – Cách 1: Ủ sữa chua bằng thùng xốp

    Sau khi rót ra các hũ thủy tinh, bạn xếp tất cả vào thùng xốp, đổ nước sôi vào thùng sao cho ngập khoảng 2/3 hũ sữa chua. Đóng thùng xốp lại ủ khoảng 5 – 6h đồng hồ. Thùng xốp có khả năng giữ nhiệt tương đối tốt nên chỉ vài tiếng là sữa chua sẽ đông lại và có độ chua vừa phải .

    – Cách 2: Ủ sữa chua bằng nồi thường

    – Cách 3: Ủ sữa chua bằng nồi cơm điện

    Bạn có thể dùng nồi cơm điện để làm sữa chua. Xếp tất cả các hũ sữa chua vào nồi cơm điện, đổ nước nóng già cho ngập khoảng 2/3 hũ (nên lấy nước khoảng 80 độ) rồi tiến hành ủ khoảng 7 tiếng đối với mùa hè và 8 tiếng đối với thời tiết mát mẻ.

    Cách ủ sữa chua này rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các hũ sữa chua vào máy rồi bật chế độ ủ. Nên ủ trong 6-7 tiếng nếu trời mùa hè và 7-8 tiếng đối với trời mùa đông.

    – Cách ủ sữa chua 5: Ủ bằng lò nướng

    Cũng tương tự như lò vi sóng, bạn bật lò nướng lên (khoảng 200 độ) trong vòng 15p rồi tắt đi. Cho các hũ sữa chua vào lò, đóng cửa lại, ủ trong khoảng 4 – 5 tiếng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Mứt Dừa Non Với Sữa Đặc Dễ Thành Công Nhất
  • Combo 10 Gói Gia Vị Nấu Bò Kho Scook (100G/gói)
  • Tương Dầu Nấu Bò Kho Đất Việt Foods Thơm Ngon, Đậm Vị
  • Mách Bạn 3 Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Sữa Dừa, Bí Quyết Làm Sữa Dừa Đặc Sánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Gạo Hàn Quốc Giúp Đẹp Da
  • 21 Công Thức Làm Sữa Hạt, Sữa Thực Vật Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Thơm Ngon Từ Lê
  • 3 Công Thức Sữa Hạt Điều Ngon Miễn Bàn Mà Bạn Đâu Có Biết!
  • Cách Làm Sữa Hạt Điều Bằng Máy Nấu Xay Sữa Hạt Đa Năng
  • Cách làm sữa dừa nguyên chất

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước làm sữa dừa nguyên chất

    Bước 1: Sơ chế, bổ dừa

    Dùng mũi dao nhọn hoặc dùi để đục phần đầu của trái dừa. Tiếp đến, bạn chắt riêng phần nước dão dừa ra ly. Với phần trái dừa còn lại, bạn dùng dao bổ đôi theo chiều dọc của trái.

    Sau khi bổ dừa xong, bạn dùng nạo và nạo sạch phần vỏ nâu bên ngoài. Nạo xong, đem rửa phần cơm dừa cho sạch rồi bổ thành những miếng nhỏ. Bạn nên xắt dừa mỏng nhỏ để quá trình xay sữa dừa nhanh chóng hơn.

    Bước 2: Xay sữa dừa

    Cho toàn bộ phần cơm dừa vào máy xay cùng với lượng nước sôi đã chuẩn bị. Bật máy xay và xay mịn cho đến khi đạt được hỗn hợp trắng như sữa, không còn miếng cơm dừa chưa tan.

    Xay xong, bạn chắt hỗn hợp sữa dừa qua lớp vải mỏng và dùng tay siết chặt nhiều lần để vắt được nước cốt. Vắt kỹ cho tới khi phần bã dừa khô, xốp và tơi là được. Để riêng phần bã dừa và sử dụng để trộn xôi hoặc làm các món bạn thích. Phần nước cốt thu được chính là sữa dừa nguyên chất.

    Cách làm sữa dừa non thạch trân châu

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước làm sữa dừa non thạch trân châu

    Bước 1: Xay sữa dừa

    Bổ dừa chắt lấy nước dão sau đó nạo lấy phần cơm dừa. Cho 4/5 lượng cơm dừa này vào máy xay sinh tố cùng với 1,2 lít nước sôi và xay mịn. Sau khi xay xong, bạn chắt hỗn hợp qua vải mỏng hoặc rây và vắt lấy nước cốt sữa dừa.

    Sau khi có được nước cốt sữa dừa, bạn cho hỗn hợp này vào nồi và đun cùng với 100 gram đường. Khi nước sữa dừa vừa sôi, bạn tắt bếp và đổ phần sữa tươi vào sau đó khuấy cho thật đều. Để hỗn hợp sữa dừa nguội tự nhiên

    Bước 2: Làm thạch và trân châu

    Làm trân châu

    Cho phần nước cốt lá dứa vào đun sôi lăn tăn. Tiếp đến, bạn nhào kỹ bột năng với nước cốt lá dứa để tạo thành khối bột mịn dẻo. 1/5 lượng dừa non còn lại, bạn xắt nhỏ hạt lựu để làm nhân.

    Lấy một lượng nhỏ bột vừa nhào và đặt miếng dừa nhỏ vào sau đó viên tròn. Xong xuôi, bạn cho các viên trân châu nhân dừa non vào nồi và luộc chín. Sau khi luộc xong, vớt trân châu thả vào tô nước lạnh cho khỏi dính đồng thời làm trân châu được trong và ngon hơn.

    Làm thạch rau câu

    Trộn kỹ 10 gram bột thạch rau câu với 50 gram đường. Đem hỗn hợp này hoà tan trong khoảng 200 ml nước lọc rồi đặt lên bếp khuấy đều, đun sôi. Khi đã thu được hỗn hợp thạch sánh, trong thì bạn cho phần nước cốt lá dứa vào khuấy chung.

    Nấu thạch rau câu chín, bạn đổ thạch vào khuôn cho nguội bớt. Thạch nguội, bạn đem cất trong ngăn mát tủ lạnh cho thạch đông hẳn rồi dùng dao xắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Thưởng thức sữa dừa non thạch trân châu

    Cho trân châu và thạch rau câu vừa làm vào chung trong ly/cốc. Tiếp đến, bạn rót phần nước sữa dừa đã nấu vào chung. Thêm đá lạnh sau đó khuấy đều và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Đậu Xanh, Đậu Đen, Đậu Đỏ Thơm Ngon Đánh Bay Cơn Nóng Mùa Hè
  • Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Lá Dứa Cốt Dừa Mịn Ngon, Không Kết Tủa
  • 2 Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Lá Dứa Ngon Bằng Máy Tại Nhà Để Uống Hoặc Để Bán Rất Đơn Giản
  • 2 Cách Nấu Sữa Đậu Nành Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Đậu Phộng Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100