Top 20 # Xem Nhiều Nhất Nấu Ăn Gà Rán / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Leparkspa.com

Gà Rán: Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh Từng Bước / 2023

Gà với rau thơm và bí xanh

Gà rán là một món ăn phổ quát, phù hợp cho cả một bàn lễ hội sang trọng, được chế biến với các món ngon tinh tế, và cho bữa tối gia đình hàng ngày hoặc bữa tối nhẹ. Nó không chỉ phù hợp hoàn hảo với bất kỳ loại trang trí, marinades, nước sốt, salad và rau quả tươi, nhưng cũng trông hài hòa như một món ăn chính độc lập. Đối với việc chuẩn bị không yêu cầu bất kỳ khả năng nấu ăn cụ thể hoặc một lượng lớn thời gian. Ngay cả khi bạn chỉ đơn giản là chiên một con chim tươi trong dầu thực vật hoặc nâu nó trong lò, những người thân yêu của bạn và khách sẽ ăn nó với niềm vui và sẽ rất hài lòng với thịt màu hồng nhạt ngon ngọt và đầy màu vàng và giòn vàng.

Gà rán trong chảo rán: một công thức với một bức ảnh

Đối với công thức phổ biến giá cả phải chăng và đơn giản này, món cá chiên có thể là bất kỳ người nào, thậm chí rất xa nấu ăn. Đối với việc chuẩn bị, các sản phẩm đơn giản nhất được sử dụng, và các loại gia vị và gia vị được khuyến khích để được đặt chỉ để hương vị riêng của họ.

Thành phần cần thiết:

mayonnaise – 1 muỗng cà phê

miếng gà xắt nhỏ – 1,5 kg

Nước ép chanh mới vắt – 2 muỗng canh

giấm – 2 muỗng canh

dầu ô liu – 3 muỗng canh

tỏi – 2 tép

muối

gia vị

gia vị

Hướng dẫn từng bước

Nước chanh, dầu, giấm, mayonnaise, tỏi, rau thơm và gia vị kết hợp trong một bát sứ nhỏ và trộn đều. Thành phần cho công thức với gà

Miếng thịt gia cầm rửa sạch dưới nước mát, lau khô bằng khăn giấy, bàn chải silicon ở tất cả các bên, đậy bằng nước xốt, bỏ vào túi nhựa, thắt chặt và gửi vào tủ lạnh trong 4-5 giờ.

Trên một cái chảo được bắn kỹ, đổ dầu, đặt những lát của con chim, thêm nước xốt còn lại, đậy nắp và chiên trong 3 phút ở mỗi bên với ngọn lửa mạnh nhất. Giảm lửa đến mức trung bình, tháo nắp và tiếp tục chiên trong 5 phút ở mỗi bên.

Giảm nhiệt đến mức tối thiểu và đun nhỏ lửa dưới nắp cho đến khi sẵn sàng. Biến các mảnh theo thời gian để chúng không cháy.

Món ăn sẵn sàng phục vụ trên bàn với salad, gạo hoặc khoai tây nghiền.

Công thức nấu gà nướng “Tabaka”

Các món ăn đề cập đến các món ăn truyền thống của người da trắng, nhưng cũng rất thích phổ biến trong số các dân tộc Slav. Nó được chuẩn bị không chỉ ở nhà, mà còn trong nhà hàng trạng thái rắn. Yêu cầu chính là việc sử dụng để chiên gà non, chứ không phải là gà thịt lớn thông thường.

Thành phần cần thiết:

Hướng dẫn từng bước

Gà rinsed dưới nước từ bên trong và bên ngoài, sau đó rất cẩn thận khô với giấy khăn ăn.

Cắt thân thịt vào giữa ngực, trải ra và nhẹ nhàng xé toạc bên trong bằng một cái búa bếp để các khớp và xương mềm đi. Grate với một hỗn hợp của hạt tiêu đen và muối và gửi đến ướp trong tủ lạnh trong 10 giờ.

Sau thời gian cần thiết, đổ dầu hướng dương vào một chảo rán có tường dày (nó hoàn toàn sẽ bao phủ phía dưới với một lớp mỏng) và làm ấm nó thật kỹ.

Chiên gà, trước nghiền nát với áp bức, cho đến khi một lớp vỏ giòn, giòn xuất hiện (khoảng 15-20 phút mỗi bên).

Món ăn sẵn sàng phục vụ trên bàn với ajika, rau tươi và nước sốt thơm.

Gà rán với sốt mayonnaise và tỏi

Sự kết hợp giữa thịt gà và sốt mayonnaise được coi là một cổ điển của thể loại này. Thịt gia cầm hấp thụ một hương vị kem hơi mặn và trở nên mềm hơn và mềm hơn. Một hương vị đặc biệt và hương thơm quyến rũ của món nướng được đưa ra bởi tỏi được sử dụng trong quá trình nấu. Nếu bạn không muốn sử dụng dầu, bạn có thể nướng một con chim trong lò cho cùng một công thức.

Thành phần cần thiết:

Hướng dẫn từng bước

Gọt vỏ tỏi ra khỏi da và chia thành các tế bào. Nửa chừng thông qua báo chí, kết hợp với ớt và muối, trộn rất tốt.

Tỏi chà xát từ tất cả các phần của gia cầm và đặt chúng trong nửa giờ trong tủ lạnh.

Vào cuối thời gian, bao gồm gà với mayonnaise và để nó ở nơi mát mẻ để ngâm tẩm trong 3 giờ.

Đổ dầu vào chảo với mặt cao và ấm. Để dập lửa lớn và chiên thịt từ cả hai bên trước khi xuất hiện một lớp vỏ vàng đẹp.

Giảm nhiệt, thêm tỏi còn lại, cắt thành lát mỏng và tiếp tục nấu chim cho 40-45 phút nữa.

Trước khi tắt, xuyên qua các miếng thịt bằng que hoặc bánh kẹo nóng. Nếu nước bí mật là hoàn toàn minh bạch, món ăn đã sẵn sàng và nó có thể được phục vụ trên bàn, trước khi tưới nước đã được phát hành trong quá trình chiên.

Gà rán trong lò với một lớp vỏ giòn: công thức với một bức ảnh

Gà mái, chiên trong lò, mua lại một hương vị đặc biệt và hương vị tươi sáng, đáng nhớ. Nhờ lớp vỏ giòn, thịt không bị khô và giữ được sự mềm mại tự nhiên của nó, sự ngon ngọt và dịu dàng. Các ghi chú cam quýt và sắc thái cay của gừng gừng cung cấp một giọng hiệu quả cho món ăn.

Thành phần cần thiết:

Hướng dẫn từng bước

Cam để rửa, phân chia thành các khu, một để đặt sang một bên, và từ những người khác để loại bỏ một làn da và cẩn thận để loại bỏ tất cả các пленочки trắng và phân vùng. Tinh bột thành lát.

Kết hợp trong một hộp nhỏ một muối lớn và cả hai loại ớt, thêm dầu và trộn rất tốt.

Đun nóng lò đến 200 ° C. Đặt một lớp dày của lát màu cam trên dưới cùng của một khay nướng sâu, chịu nhiệt. Trên đó, đặt ức gà xuống vú và gửi vào lò trong 45 phút.

Từ phần còn lại của cam trong cốc bóp nước ép, có đổ gừng cọ xát trên một vắt tay tốt, rắc gia vị để nếm, đổ mật ong và đánh nhẹ với một ngã ba để tất cả các thành phần được trộn lẫn.

Các hình thức với gà để có được từ lò nướng, rất chính xác biến vú lên và sử dụng một bàn chải silicone để mỡ dồi dào với nước sốt gừng-cam.

Đưa chim về lò và tiếp tục nướng trong 1 giờ. Thỉnh thoảng, đổ nước cho thân thịt với nước ép hình thành trong chảo.

Gà đã sẵn sàng với một lớp vỏ giòn, màu nâu để đưa ra khỏi lò, hơi mát mẻ, đổ nước sốt từ khay nướng và phục vụ trên bàn trong toàn bộ hoặc cắt thành các phần cùng với lát cam nướng lò.

Gà rán trong một multivarquet, một công thức ngon với một bức ảnh

Các món ăn có thể được sử dụng như một món khai vị cho đồ uống có độ cồn thấp, hoặc phục vụ vào thứ hai với rau tươi, xà lách nhẹ và các món ăn phụ khác nhau. Thịt gà, được nấu theo công thức này trong một món ăn đa dạng, không tệ hơn chiên trong chảo rán hoặc nướng trong lò. Nếu có một mong muốn để làm mềm nhẹ ghi chú cháy, bạn có thể thêm vào nước sốt 1 muỗng canh kem chua tự chế hoặc mayonnaise có hàm lượng chất béo cao.

Thành phần cần thiết:

thịt gà – 1 kg

mù tạt dijon – 1 muỗng canh

ketchup ớt – 1 muỗng canh

nước tương – 1 muỗng canh

mật ong kiều mạch – 1 muỗng canh

tỏi – 4 đinh hương

ớt cayenne – 1/3 muỗng cà phê

dầu thực vật – 30 g

nước 50 ml

Hướng dẫn từng bước

Cơm gà rửa sạch dưới nước, lau khô trên khăn bếp, cắt nhỏ thành từng phần và chà xát với hỗn hợp muối và ớt cayenne.

Trong một hộp nhỏ, kết hợp nước sốt cà chua, nước tương, mù tạc, tỏi băm nhỏ và mật ong. Trộn kỹ tất cả các thành phần.

Nhẹ nhàng đắp miếng thịt gia cầm với hỗn hợp cay.

Trong một bát đa biến, đổ dầu hướng dương và cho gà vào. Trên bảng điều khiển hiển thị của thiết bị, thiết lập chế độ “Nướng” và chuẩn bị món ăn trong 1 giờ.

Sau 45 phút, đổ nước và tiếp tục điều trị thêm 15 phút nữa.

Nấu gà trên một món ăn phục vụ, trang trí với rau xanh và salad tươi và phục vụ cho bàn.

Làm thế nào để ướp gà để chiên trong chảo hoặc trong lò

Để thịt có thêm màu sắc sống động, chim phải ướp gia vị trong 2-3 giờ. Sau khi điều trị như vậy, gà trở nên mềm hơn, juicier và thơm hơn, độc đáo rang cả trong lò và trong một chảo và ăn ngay lập tức.

Thành phần cần thiết:

Adzhika cấp tính – 3 muỗng canh

mayonnaise 75% – 3 muỗng canh

hạt tiêu đen đen ½ muỗng cà phê

tỏi – 3 ngạnh

bột paprika – ½ muỗng cà phê

muối

Hướng dẫn từng bước

Trong một bát sứ nhỏ riêng biệt, kết hợp kem chua, nước sốt cà chua và ớt bột. Trộn kỹ tất cả các thành phần.

Lột vỏ tỏi khỏi da, đi qua máy ép, muối, hạt tiêu và thêm vào khối lượng mayonnaise-cà chua.

Gà rửa sạch dưới vòi nước chảy, lau khô bằng khăn giấy và dồn đầy nước xốt dày từ mọi phía.

Trong 3 giờ để gửi ướp trong tủ lạnh.

Vào cuối thời gian, chiên con chim trong chảo trên bất kỳ dầu thực vật hoặc nướng trong lò.

Làm thế nào ngon để chiên một con gà cấp tính: hướng dẫn bằng video từ đầu bếp

Gà rán, được nấu theo cách này, được đặc trưng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà và hương vị thơm ngon. Món ăn được làm sáng với nước sốt kem tỏi thoáng mát. Nó chất lượng ngâm tẩm thịt gà và làm cho nó bất thường dịu dàng và tan chảy.

Cách Làm Gà Rán Mật Ong / 2023

500g cánh gà (Bạn có thể dùng đùi gà hoặc ức gà)

Mật ong

Nước tương

Vừng trắng

Gia vị: Muối, hạt tiêu, tỏi

Với thịt gà bạn cũng có thể làm những món sau:

Cách làm gà rán mật ong đơn giản

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cánh gà mua về nhặt sạch hết phần lông nhỏ còn dính lại, rồi dùng muối trắng xát đều lên, rửa sạch dưới vòi nước lạnh để loại bỏ mùi hôi, để ráo nước.

Cho 3 thìa cafe mật ong vào bát, cùng với 2 thìa nước tương, khuấy đều, đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất, tùy vào độ mặn của nước tương mà bạn có thể điều chỉnh một lượng thích hợp.

Vừng trắng mua về, nhặt bỏ những loại hạt sạn nhỏ lẫn trong hạt vừng, đổ vào chảo khô, rang trên lửa nhỏ, dùng đũa đảo đều, rang khoảng 2-3 phút thì hạt vừng có màu nâu là được.

Bước 2: Ướp gà rán tẩm mật ong

Cho cánh gà vào bát ướp với muối, hạt tiêu, nước tương, tỏi, khoảng 30 phút cho thấm, nếu có thời gian thì bạn bọc kín để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng, gia vị sẽ ngấm đều hơn.

Trong một cái đĩa, trộn bột tỏi, hạt nêm và bột mì với nhau. Lăn miếng gà tẩm mật ong trong hỗn hợp bột, sao cho bột phủ hoàn toàn miếng gà.

https://www.allrecipes.com/recipe/9000/honey-fried-chicken/

Bước 3: Rán thịt gà sốt mật ong

Đặt chiếc chảo sạch lên bếp, cho dầu vào đun nóng, gắp từng miếng cánh gà cho vào chiên, đến khi miếng thịt chín vàng giòn, rồi gắp ra đĩa.

Bước 4: Gà tẩm mật ong

Đổ bớt dầu còn thừa ra chảo, chừa lại khoảng 1 muỗng canh dầu, đổ nước sốt mật ong đã chuẩn bị vào, đun sôi. Sau đó, cho toàn bộ cánh gà đã chiên giòn, đảo đều lên, để lửa nhỏ, đến khi nước sốt mật ong ngấm đều vào từng miếng thịt.

Bước 5: Hoàn thiện món gà chiên mật ong

Bạn gắp thịt gà ra đĩa, rồi rắc thêm vừng trắng đã rang chín, dọn ra ăn cùng cơm trắng hoặc bún.

Vậy là chỉ với 5 bước cơ bản bạn đã thực hiện xong hướng dẫn làm gà chiên mật ong. Miếng gà béo ngậy, dậy mùi thơm của mật ong, đậm đà của nước tương, chắc chắn sẽ khiến cả nhà xuýt xoa, vừa thưởng thức vừa tấm tắc khen tài nội trợ đảm đang của bạn.

Mặc dù thịt gà rất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải cứ ăn nhiều là tốt. Nếu ăn quá nhiều thịt gà chiên tẩm mật ong trong một tuần sẽ khiến hệ tiêu hóa gặp vấn đề, gây nguy cơ mắc bệnh về thận, mỡ máu, cao huyết áp…

Đặc biệt bạn cần cẩn thận với những loại thịt gà không rõ nguồn gốc, loại thịt có chứa nhiều kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng, sử dụng loại gà này về lâu dài có rất nhiều tác hại cho cơ thể. Vì vậy, người tiêu dùng cần thận trọng và sáng suốt khi lựa chọn thực phẩm cho gia đình.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cứ 100g thịt gà cung cấp cho cơ thể 33g protein. Vì vậy mỗi ngày không nên tiêu thụ quá 200g và một tuần không nên ăn quá 500g. Tùy vào cân nặng đề điều chỉnh hàm lượng phù hợp cho cơ thể.

Cách làm gà chiên mật ong thật đơn giản đúng không nào! Không cần quá khéo tay, chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách làm gà rán mật ong, chắc chắn món ăn này sẽ vô cùng hấp dẫn, ai cũng trầm trồ khen tài nấu nướng của bạn.

Khóa Học 3 Ngày Làm Gà Rán / 2023

BÍ QUYẾT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU ĂN NHANH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI LÀ ĐÂY

Rất nhiều thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng thế giới như KFC, Macdonal, Loteria… đều kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng với các tiêu chí NHANH, NGON, RẺ… và trong thực đơn của họ đều kinh doanh món GÀ RÁN. Tất cả các thương hiệu ăn nhanh trên đều rất thành công và có hàng ngàn nhà hàng kinh doanh trên thế giới.

Vậy Bí Quyết nào dẫn đến sự thành công của họ?

Tất cả những nhà hàng kinh doanh trên đều sở hữu cho mình CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN ĂN và CÔNG THỨC KINH DOANH THÀNH CÔNG.

Để có được CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN ĂN thành công, hay còn gọi là Bí Quyết Chế Biến, thì khi lúc với bắt đầu kinh doanh họ cũng phải bỏ rất nhiều Tiền và Công Sức ra để nấu ăn, ăn thử, chế biến… mất rất nhiều THỜI GIAN để có được 1 Công Thức để cho mọi người yêu thích sản phẩm của họ.

Tuy nhiên, đến với Học Viện DUMPA bạn sẽ có ngay trong tay bộ CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN ĂN về Gà Rán.

Tại Học Viện DUMPA bạn chỉ cần bỏ ra vài ngày để thực hành chế biến theo CÔNG THỨC CHẾ BIẾN MÓN GÀ GÁN là bạn đã có thể mở cho mình Nhà Hàng Ăn Nhanh đầu tiên trước khi kinh doanh thành chuỗi nhà hàng như kfc, Macdonal, Loteria…

Bạn sẽ được thực hành và mang sản phẩm thực hành bán hàng cho khách hàng ngay tại nhà hàng của chúng tôi.

Bạn sẽ được hướng dẫn với 1:1 tức là 1 thầy và 1 trò để đảm bảo bạn thành thục công thức. Và bạn cũng sẽ được thực hành thoải mái cho đến khi bạn cảm thấy được thì thôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983 584 616 hoặc 0976 494 934 để đăng ký tham gia khóa học.

Bạn có thể tham gia các khóa học như sau:

Khóa học thực hành: chi phí trên đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành

Thời gian gian học : 1 ngày ( thực hành không giới hạn )

Thực hành công thức chế biến món Gà Rán ( 1 món )

Khóa VIP : Phí tham gia khóa học là 6 900 000 đ ( Sáu triệu chín trăm nghìn đồng )

Khóa học online: chi phí trên chưa bao gồm tiền nguyên liệu thực hành

Trọn bộ công thức 20 món ăn được giảng dạy online ( video )

Trọn bộ công thức 32 món ăn nhanh ( Sách Ebook)

Sách Ebook : Quy trình quản lý nhà hàng

Sách Ebook: Quy trình phục vụ nhà hàng

Sách Ebook: Quy trình vận hành hàng hàng.

Khóa học Very VIP ( V – VIP ): Phí tham gia khóa học là là 6 900 000 đ ( Sáu triệu chín trăm nghìn đồng )

Thời gian học: 3 ngày ( thực hành không giới hạn )

Khóa học Thực hành và Oline: chi phí trên đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành

Thực hành công thức chế biến trọn bộ công thức 20 món ăn nhanh

Trọn bộ công thức 20 món ăn được giảng dạy online ( video )

Trọn bộ công thức 32 món ăn nhanh ( Sách Ebook)

Sách Ebook : Quy trình quản lý nhà hàng

Sách Ebook: Quy trình phục vụ nhà hàng

Sách Ebook: Quy trình vận hành hàng hàng.

Danh sách công thức 20 món ăn cho khóa học V – VIP

Gà chiên – Gà truyền thống

Gà chiên cay – Gà chiên Cajun

Gà chiên với nước xốt cay ngọt

Gà chiên với nước xốt cay nóng

Đùi gà chiên giòn

Cánh gà chiên Teriyaki

Đùi gà xối mỡ

Đùi gà nướng BBQ ( Hàn Quốc )

Đùi gà nướng Mật Ong ( Hàn Quốc)

Gà Nướng Pho Mai bỏ lò

Khoa tây chiên truyền thống

Khoai tây lắc pho mai

Gà lắc pho mai

Hamburger Bò

Hamburger Gà

Hamburger Gà Nướng

Bánh Mỳ Kẹp Gà Kim Chi

Bánh Mỳ kẹp Gà Nướng kim chi

Salad Bắp cải trộn

Salad Gà Mềm

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983 584 616 hoặc 0976 494 934 để đăng ký tham gia khóa học.

THÔNG TIN VỀ LỊCH KHAI GIẢNGKhóa học 3 ngày chuyên sâu LÀM GÀ RÁN liên tục được khai giảng vào các buổi ngày thứ 6, thứ 7 và CN ( ngày 13,14 và 15 – 04 – 2018 ) Thời gian bắt đầu học từ 9h – 17h. Thông tin chuyển khoản: STK: 0491001647459 – chủ tk Hoàng Xuân Cường Tại ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Thăng Long Hoặc tk 1440205386444 – chủ tk Hoàng Xuân Cường Tại ngân hàng Agribank – chi nhánh Bắc Hà Nội NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN Các bạn ghi rõ: Họ và Tên, Số điện thoại và khóa học 3 ngày làm gà rán ngày 03/2018

HOTLINE: 0983 584 616 hoặc 0976 494 934 Địa điểm: tại Nhà hàng Dumpa, số 1 Đường Hậu Dưỡng, ( cạnh cổng chào ) thôn Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. ( Phía sau chợ Mun, Kim Chung )#nhà_hàng_Dumpa

Cách Làm Gà Rán Kfc Ngon Như Ngoài Tiệm / 2023

Gà rán KFC với hương vị giòn giòn, thơn ngọt của của thịt gà hòa quyện với vị cay nhẹ của tương ớt đem lại hương vị độc đáo khó quên. Chính vì vậy gà rán KFC trở thành món ăn ưa thích của rất nhiều bạn nhỏ cũng như những bạn trẻ hiện đại. Hôm nay Abby sẽ chia sẻ cho các bạn làm cách làm gà rán KFC thơm ngon không khác gì ngoài tiệm. Thay vì bỏ nhiều tiền hay phải đến các nhà hàng đông đúc đợi mãi mới có được một bữa gà rán thì nay bạn hoàn toàn có thể tự làm ra nó. Tuy mất chút thời gian nhưng chất lượng thì khỏi phải nói, độ giòn của gà thì khỏi phải chê.

Phần 1: Ướp gà

Nguyên liệu:

– 1kg cánh gà

– 1 thìa café bột tỏi

– 1 thìa café bột hành

– 1 thìa café bột tiêu

– 2 thìa café bột súp

– 1/2 thìa café bột nghệ

– 1 chút bột ớt (tùy khẩu vị của mỗi người mà cho vào)

Phần 2: bột để bọc cánh gà.

Nguyên liệu: Cách làm:

Cho tất cả nguyên liệu vào 1 cái túi nilong xóc đều lên. Rồi chia ra 2 túi bằng nhau.

Phần 3: Chiên cánh gà

Nguyên liệu:

– 1 quả trứng

– 3 thìa rượu trắng

Cách làm:

– Sau khi cánh gà ướp ngấm gia vị, gắp ra cho vào 1 túi bột rồi xóc mạnh cho gà dính bột đều ( mỗi lần làm vài cái thôi để bột bọc đều vào cánh gà). Xóc xong gắp cánh gà ra rũ bột thừa cho ra đĩa. Cho cánh nghỉ 10 phút.

– Lấy 300ml sữa vào 1 quả trứng + 3 thìa rượu trắng + phần bột thừa lúc xóc gà. Dùng phới lồng quấy đều.

– Kiểm tra dầu đủ độ nóng thì cho cánh gà vào chiên. Lúc cho cánh gà vào không được đảo (đảo sẽ làm bột rơi ra khỏi cánh gà). Để vài phút cho lớp bột cứng lại mới được trở gà. Chỉ nên lắc lắc chảo cho dầu ngập cánh thôi. Nếu đụng đũa vào thì lớp bột dễ bị tách ra. Cần chiên 2 lần thì sẽ vỏ bột bên ngoài sẽ giòn hơn. Chiên lần đầu xong lấy ra, để nguội khoảng 20-30 phút rồi chiên lại. Hoặc lúc nào thích ăn thì chiên lại cũng được.

Nước sốt thì mọi người có thể ăn với tương cà (ketchup), mayonaise, trộn thêm ít tương ớt vào ngon lắm. Chúc mọi người thành công sau công thức Abby vừa chia sẻ.

nguồn: Nguyễn Kiều Anh trong <3 Phố Bánh & Dụng cụ làm Bánh <3 xem link