Hy Lạp Với Thịt Băm

--- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Từ Thịt Nai Dễ Chế Biến Bạn Nên Thử Một Lần
  • Chia Sẻ Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ
  • Thịt Thỏ, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
  • Nồi Nấu Rượu Mini (Công Suất 10
  • Có những công thức khác nhau cho thịt băm Hy Lạp. Và nếu bạn muốn làm gia đình ngạc nhiên với một món ăn đơn giản nhưng rất ngon, thì đây là điều hoàn hảo.

    Hy Lạp với thịt băm trong sốt cà chua

    Phụ nữ Hy Lạp với sốt cà chua có hương vị rất nguyên bản. Bắt đầu quá trình chuẩn bị sản phẩm.

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • thịt băm – 0,7 kg;
    • trứng gà – 1 chiếc.;
    • hành tây – 2 đầu;
    • bột cà chua – 1 muỗng canh;
    • dầu – để chiên cốt lết;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • gia vị – theo sở thích riêng của một người.

    Chúng tôi thực hiện các hành động tiếp theo theo hướng dẫn:

    1. Luộc kiều mạch.
    2. Nghiền 1 đầu hành tây trong máy xay.
    3. Thêm gia vị, trứng, thịt băm vào nó. Muối khối lượng và trộn đều.
    4. Thêm cháo nguội vào thịt băm, một lần nữa, nhào kỹ mọi thứ.
    5. Chúng tôi làm những miếng nhỏ và chiên chúng trong chảo.

    Bắt đầu sản xuất sốt cà chua:

    1. Trộn hành tây xắt nhỏ, cà rốt nghiền, bột cà chua, nước uống.
    2. Đặt nước sốt trên lửa và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Chúng tôi cho thịt băm kiều mạch vào nước sốt, đậy nắp và nấu thêm 25 phút nữa trong lửa nhỏ.

    Phụ nữ Hy Lạp với thịt băm trong sốt cà chua sẽ ngon hơn nhiều nếu rắc rau thì là và rau mùi tây.

    Với nấm trong lò

    Bạn có thể đa dạng hóa công thức và nấu món Hy Lạp với việc thêm nấm. Mọi người đều có thể làm một món ăn như vậy.

    • kiều mạch – 0,1 kg;
    • nấm tươi – 200 g;
    • nước – 250 ml;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • bột mì – ½ muỗng canh;
    • muối, gia vị yêu thích – để nếm thử;
    • rau xanh – 3-5 nhánh.

    Hướng dẫn từng bước để nấu món thịt kiều mạch ngon:

    1. Gọt vỏ hành tây và chiên nhẹ trong chảo.
    2. Chúng tôi cắt nấm dưới dạng ống hút, chuyền chúng cùng với hành tây.
    3. Chúng tôi thêm muối và gia vị chuẩn bị cho khối nấm.
    4. Nghiền nấm xào trong máy xay, đổ rau xanh xắt nhỏ vào chúng.
    5. Nấu cháo kiều mạch và để nguội.
    6. Chúng tôi trộn tất cả các thành phần. Chúng tôi tạo thành cốt lết, cuộn chúng trong bột.
    7. Chúng tôi bôi mỡ chảo bằng dầu, cho các sản phẩm thịt vào đó, sau đó cho chúng vào lò nướng và chiên.

    Sau 25 phút, bữa trưa sẽ sẵn sàng, bạn có thể gọi mọi người đến bàn. Sẽ thật tuyệt khi làm món salad nhẹ như một món ăn phụ.

    Trong nồi nấu chậm với thịt gà

    Tùy chọn này để nấu thịt băm kiều mạch phù hợp cho những người có nhiều bếp trong trang trại. Để làm một món ăn như vậy trong nó rất đơn giản.

    Bắt đầu quá trình với việc chuẩn bị các thành phần:

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • nước uống – 2,5 muỗng canh;
    • trứng gà – 2 chiếc.;
    • gà băm – 0,5 kg;
    • hành tây – 2 đầu;
    • dầu thực vật để chiên – 2 – 3 muỗng canh. l.;
    • muối, gia vị, thì là.

    Từng bước hành động:

    1. Đổ ngũ cốc đã rửa trước vào bát thiết bị.
    2. Thêm nước và cài đặt chương trình Cooking Cooking.
    3. Xáo trộn tất cả các sản phẩm khác.
    4. Kết hợp ngũ cốc nguội với thịt gà băm nhỏ.
    5. Thời trang cốt lết, bôi mỡ bát bằng bơ và đặt các sản phẩm bán thành phẩm vào đó.
    6. Bật chế độ “Chiên”, đặt hẹn giờ trong 30 phút.

    Sau 15 phút, cần phải mở nắp, lật bánh quy và tiếp tục nấu.

    Phụ nữ Hy Lạp đấu thầu với gà tây

    Những người theo chế độ ăn kiêng có thể được xào với kiều mạch và thịt gà tây. Món ăn này cũng có thể được trao cho trẻ nhỏ.

    Trước khi bắt đầu nấu ăn, bạn nên lưu trữ một số thực phẩm.

    • phi lê gà tây – 300 g;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • bột cà chua hoặc sốt cà chua – 3 muỗng canh. l.;
    • bánh mì – 2 muỗng canh;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • muối và gia vị.

    Hướng dẫn từng bước:

    1. Nghiền một đầu hành tây và thịt gia cầm bằng máy xay thịt hoặc máy chải kỹ.
    2. Thêm kiều mạch, muối, trứng và gia vị vào thịt băm. Trộn đều.
    3. Tạo thành những miếng nhỏ, nhúng chúng vào vụn bánh mì.
    4. Đổ dầu vào chảo và chiên các sản phẩm bán thành phẩm ở cả hai mặt cho đến khi lớp vỏ vàng đẹp mắt.
    5. Chuẩn bị nước sốt: trộn bột nhão với hành tây thái nhỏ, thêm một chút nước nếu cần thiết để hỗn hợp không quá đặc.
    6. Đổ nước sốt đã nấu chín lên các sản phẩm bán thành phẩm và đun nhỏ lửa trong 20 phút.

    Phục vụ cốt lết kiều mạch được khuyến khích nóng.

    Công thức cốt lết thịt bò

    Chúng tôi cung cấp một công thức khác cho người Hy Lạp. Tốt nhất là phục vụ những viên thịt này với nước sốt trắng – với nó chúng trở nên đặc biệt ngon và thơm.

    • thịt bò xay – 1 kg;
    • kiều mạch – 600 g;
    • bánh mì trắng hoặc ổ bánh – 2 – 3 lát;
    • trứng – 2 đơn vị.;
    • hành tây – 2 chiếc.;
    • nước dùng thịt – 250 ml;
    • mayonnaise – 3 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 3 đến 4 tép;
    • kem chua – 100 g;
    • muối và gia vị.

    Hướng dẫn từng bước:

    1. Trộn thịt băm với trứng.
    2. Những miếng bánh mì được nghiền trong máy xay.
    3. Tách riêng hành tây với tỏi, thêm gia vị và muối.
    4. Kết hợp khối lượng kết quả với thịt băm.
    5. Kiều mạch được luộc, nó được làm lạnh và trộn với thịt theo cách tương tự.
    6. Cốt lết được thực hiện, đặt trong khuôn.
    7. Mayonnaise và kem chua được nhân trong nước dùng thịt, đổ bán thành phẩm với hỗn hợp này và gửi chúng để nướng.

    Sau 40 phút, bạn có thể lấy tiếng Hy Lạp từ lò nướng – thời gian này là đủ để họ đạt được sự sẵn sàng đầy đủ.

    Một lựa chọn ngon trong sốt kem chua

    Những thớt kiều mạch rất ngon và thỏa mãn.

    Bắt đầu nấu ăn với bộ sưu tập các thành phần.

    Đối với món ăn này bạn cần chuẩn bị:

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • gà băm – 500 g;
    • trứng – 2 đơn vị.;
    • hành tây – 2 đầu;
    • kem chua ít béo – 0,5 l;
    • gia vị ở dạng muối, gia vị và gia vị khô.

    Phương thức sản xuất:

    1. Đổ ngũ cốc vào một cái chảo thích hợp, thêm nước và đun sôi.
    2. Thêm thịt băm, trứng, hành tây xắt nhỏ và gia vị vào cháo nguội.
    3. Trộn đều.Tốt hơn là trộn thịt băm đơn giản bằng tay, để các thành phần cho nước ép. Sau đó, Hy Lạp sẽ trở nên đặc biệt dịu dàng.
    4. Chúng tôi làm cốt lết, và sau đó chiên chúng trong chảo rán ở cả hai mặt cho đến khi một lớp vỏ giòn và ngon miệng xuất hiện.
    5. Cuối cùng, điền vào các sản phẩm bán thành phẩm với kem chua và nấu dưới nắp trong 15 đến 20 phút.

    Bạn có thể nấu grecanics theo bất kỳ cách nào bạn thích và thêm một số thành phần yêu thích của bạn vào thành phần của sản phẩm. Bạn có thể thử nghiệm công thức cho cốt lết kiều mạch tùy thích – kết quả sẽ luôn ở mức tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phù Thủy Khoai Tây Với Thịt Băm
  • 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Tại Sao Nên Mua Máy Bóc Vỏ Trứng Cút Tại Viễn Đông?
  • Dân Hà Thành Chi Bạc Triệu Ăn Trứng Kiến Gai Đen
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho những người thân yêu bằng một thứ gì đó mới và ngon, thì bạn nên chú ý đến công thức Bolognese với thịt băm. Nước sốt thịt này có thể trang trí bất kỳ món ăn, ngay cả phổ biến nhất.

    Công thức cổ điển “Bolognese” với thịt băm

    • thịt băm – 500 g;
    • mì ống – 1 gói;
    • hành tây – 1 đầu;
    • cà chua đóng hộp – 800 g;
    • bột cà chua – 200 g;
    • tỏi – 2 tép;
    • dầu ô liu – 4 muỗng canh. l.;
    • muối – 1 muỗng cà phê;
    • Thảo dược Ý – 1 nhúm.

    Sản xuất từng bước:

    Nhào mọi thứ kỹ lưỡng và có thể được phục vụ – nước sốt thơm đã sẵn sàng.

    Nấu ăn với rau và bột cà chua

    Bạn có thể nấu mì spaghetti bolognese mà không cần cà chua. Đây là một công thức đơn giản hơn, vì vậy không có khó khăn trong việc nấu ăn. Mọi người đều có thể đối phó với quá trình này.

    • thịt băm – 300 g;
    • mì ống – 1 gói;
    • bột cà chua – 2 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 2 tép;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • hành tây – 1 đầu;
    • phô mai cứng – 50 g;
    • dầu ô liu – 1 muỗng canh. l.;
    • muối – 1 muỗng cà phê.

    Để nấu nước sốt, hãy làm như sau:

    Phục vụ dán nóng.

    Nước sốt Bolognese có được hương vị và mùi thơm lạ thường nếu nấm tươi được thêm vào nó.

    Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị:

    • thịt băm – 0,4 kg;
    • bột cà chua – 0,2 kg;
    • champignons – 0,4 kg;
    • phô mai cứng – 0,1 kg;
    • hành tây – 1 đầu;
    • mì ý – 1 gói;
    • cà chua – 2 chiếc.

    Từng bước tạo ra nước sốt thơm:

    1. Nghiền hành tây và cà rốt và xào.
    2. Xúc xắc nấm, trộn chúng với thịt băm và kết hợp với rau.
    3. Sau 10 phút, thêm cà chua và mì ống xắt nhỏ, đậy nắp lại và đun thêm 20 phút nữa.
    4. Luộc mì spaghetti, chuyển chúng vào nấm, rắc phô mai.

    Sau 3 phút bạn có thể tắt lửa – sốt Bolognese đã sẵn sàng. Đã đến lúc đặt mì ống vào đĩa.

    Spaghetti với sốt Bolognese

    Bạn có thể nấu thịt trộn theo một công thức khác, hóa ra cùng dày và ngon.

    Bắt đầu sáng tạo với việc chuẩn bị các sản phẩm – đối với nước sốt, bạn sẽ cần các thành phần sau:

    • thịt băm – 0,3 kg;
    • dầu ô liu – 2 muỗng canh. l.;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • cà chua chín – 2 chiếc.;
    • mì ý – 500 g;
    • bột cà chua – 3 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 2 đến 3 tép;
    • hành tây – 1 đầu;
    • gia vị – 1 nhúm;
    • muối – 1 muỗng cà phê.

    Luộc mì ống và đổ chúng vào nước sốt thơm đã chuẩn bị, sau đó bạn có thể đặt bàn.

    Biến tấu với thịt gà băm

    Người hâm mộ của các món ăn có thể chuẩn bị nước sốt gà tinh tế. Hương vị của một chiếc đầm như vậy sẽ không tệ hơn so với một cổ điển.

    Để làm mì Ý, bạn sẽ cần các sản phẩm sau:

    • gà băm – 0,6 kg;
    • cà chua tươi – 4 chiếc.;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • tép tỏi – 3 chiếc.;
    • sốt cà chua hoặc dán – 250 ml;
    • muối – 1 muỗng cà phê;
    • phô mai cứng – 80 – 100 g.

    Nó vẫn còn để rắc mì ống nấu chín với chip phô mai và sắp xếp trên đĩa. Các món ăn Ý được coi là đã sẵn sàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Giải Mã Tin Đồn Tỏi Kỵ Trứng Khi Ăn Sẽ Gây Ngộ Độc
  • Cách Nấu Súp Cua Trứng Bắc Thảo
  • Cách Nấu Súp Cua Trứng Bắc Thảo Dễ Làm Đến Không Ngờ
  • Phù Thủy Khoai Tây Với Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Hy Lạp Với Thịt Băm
  • Học Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Từ Thịt Nai Dễ Chế Biến Bạn Nên Thử Một Lần
  • Chia Sẻ Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ
  • Thịt Thỏ, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
  • Pháp sư khoai tây với thịt băm – đây là một món ăn của ẩm thực Bêlarut, một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa trưa ngon miệng và thỏa mãn. Nhờ sự chuẩn bị đơn giản và dễ hiểu, mọi người đều có thể đối phó với món ăn này.

    Nêm khoai tây cổ điển với thịt băm

    Món ăn này gợi nhớ đến bánh kếp khoai tây với việc thêm thịt băm, nhưng có một sự khác biệt giữa những món ăn này. Đối với bánh kếp khoai tây, cần phải chuẩn bị bột bánh, và phù thủy cần một cơ sở vững chắc hơn. Do đó, chúng dễ dàng điêu khắc và trong quá trình chuẩn bị, chúng vẫn giữ được hình dạng ban đầu. Bạn sẽ học cách nấu phù thủy, mà về ngoại hình và hương vị sẽ hấp dẫn tất cả các hộ gia đình, từ công thức này.

    Thành phần

    • thịt băm – 650 g;
    • khoai tây – 2100 g;
    • bột mì – 2 muỗng canh. thìa;
    • kem chua – 2 muỗng canh. thìa;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • hành tây – 2 chiếc.;
    • muối – 5 g;
    • hạt tiêu đen – 0,5 muỗng cà phê;
    • thì là;
    • rau mùi tây;
    • hành lá;
    • sốt mayonnaise.

    Nấu ăn:

    1. Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một vắt nhỏ, nhưng bạn có thể sử dụng một bộ xử lý thực phẩm. Nướng một củ hành tây, sau đó là khoai tây nguyên.
    2. Cho khối khoai tây vào miếng vải, vắt. Nó không nên trở nên khô hoàn toàn, nếu không sản phẩm sẽ khó kết hợp. Trộn với rau thơm xắt nhỏ.
    3. Đổ trứng vào, thêm bột, nhào bột.
    4. Đổ kem chua vào, trộn đều.
    5. Băm nhỏ hành tây thứ hai nhỏ hơn, nó sẽ ngon hơn và ngon miệng hơn. Kết hợp với thịt băm, đổ trứng, muối, rắc hạt tiêu, khuấy đều.
    6. Đổ dầu lên chảo nóng, đặt bột bằng một cái muỗng lớn, đặt một phần thịt, phủ một lớp bột lên trên. Có thể làm điều này với bàn tay của bạn, tạo thành các sản phẩm thậm chí đẹp.
    7. Chiên một bên, lật lại, lặp lại quá trình.
    8. Nó không đáng để nhanh chóng lấy món ăn ra khỏi bếp, để thời gian cho khối lượng nướng bên trong.

    Với thịt gà băm

    Bạn có thể nấu phù thủy với bất kỳ món thịt băm nào, nhưng với thịt gà, chúng sẽ trở nên mềm hơn nhiều. Nó nên được tiêu thụ nóng, một món ăn nguội sẽ không ngon như vậy.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Cắt phi lê nấu chín thành khối nhỏ, chiên trong chảo nóng, thêm muối, hạt tiêu và khuấy.
    2. Cắt nhỏ và xào hành tây cho đến khi vàng.
    3. Để khoai tây tiết ra ít nước trái cây, nên xay nó trên một vắt thô. Bóp, đổ trứng, thêm bột mì, muối, trộn.
    4. Xắt nhỏ rau xanh, nướng phô mai.
    5. Đun nóng dầu trong chảo.
    6. Đặt khối khoai tây đều trên một bề mặt nóng, chiên một bên, lật lại. Nửa lớp thịt, sau đó là hành tây, phô mai và rau thơm. Sử dụng một thìa, đóng với một lớp thứ hai.
    7. Chiên một chút và có thể được phục vụ.

    Làm thế nào để nấu ăn trong lò nướng?

    Một món ăn với hương vị độc đáo, là niềm tự hào của ẩm thực Belarus, là ngon ngọt và thơm.

    Thành phần

    • khoai tây – 1500 g;
    • thịt băm – 550 g;
    • muối – 1 muỗng cà phê;
    • dầu hướng dương – 160 ml;
    • thì là – 25 g;
    • gia vị cho thịt băm – 1 muỗng cà phê;
    • nước – 50 ml;
    • gia vị cho khoai tây – 1 muỗng cà phê;
    • tỏi – 2 tép;
    • kem chua – 200 ml;
    • hạt tiêu đen.

    Nấu ăn:

    1. Rắc gia vị băm nhỏ, muối, hạt tiêu, thêm rau xanh xắt nhỏ. Xắt nhỏ hành tây, sau đó tỏi, kết hợp với thịt. Đổ nước vào, nó sẽ giúp làm đầy nước, trộn.
    2. Nghiền khoai tây với một vắt mịn. Dùng gạc để ép lấy nước. Khối lượng phải hơi ẩm. Thêm gia vị cho khoai tây, muối, trộn.
    3. Phân phối khối khoai tây thành 11 phần, chia thịt băm thành cùng một lượng. Lăn một quả bóng khối khoai tây, làm phẳng. Đặt thịt băm vào giữa bánh tortilla, bọc lại, làm phẳng nó ở tất cả các mặt.
    4. Đổ dầu vào chảo, đun nóng, đặt phôi, chiên, chuyển sang một tấm nướng.
    5. Đổ sản phẩm lên trên cùng với kem chua.
    6. Nướng trong nửa giờ trong lò nóng, chọn chế độ 200 độ.

    Phù thủy thịt Bêlarut

    Đây là một công thức làng thực sự. Bà của những người cháu thường đến thăm họ thường cho ăn món này.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Khoai tây nghiền, tốt hơn là sử dụng một vắt mịn. Vắt nước trái cây qua vải mỏng trong một số bổ sung.
    2. Nước ép khăng khăng. Tinh bột sẽ lắng xuống đáy, thêm nó vào bột khoai tây.
    3. Đổ bột mì, đổ trứng, muối, trộn đều.
    4. Chia đều hành tây xắt nhỏ, đặt phần đầu tiên vào thịt băm, cho phần còn lại vào chảo chiên với bơ, sau đó thêm vào khoai tây. Rắc thịt băm với hạt tiêu và muối. Xáo trộn.
    5. Lấy một phần khối khoai tây, tạo thành một chiếc bánh, đặt thịt băm vào giữa.
    6. Đóng tất cả các mặt với khoai tây, tạo thành một patty.
    7. Chiên trong chảo cho đến khi vàng nâu.
    8. Đặt trong một thùng chứa riêng biệt, đổ đầy nước dùng. Các chất lỏng nên hoàn toàn bao gồm các phôi.
    9. Nấu trên lửa nhỏ, giữ trong nửa giờ.

    Bánh xèo với thịt băm trong chảo

    Nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian để nấu ăn, nhưng yêu thích đồ ăn của Bêlarut, bạn có thể nấu bánh kếp khoai tây với thịt băm và khoai tây theo phiên bản tăng tốc, lười biếng. Tin tôi đi, đồ ăn rất ngon.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Khoai tây nghiền, bạn có thể sử dụng bất kỳ chopper. Bóp chất lỏng, trộn với thịt băm.
    2. Cắt nhỏ rau xanh, kết hợp với số lượng lớn.
    3. Đổ kem chua, tiêu, đổ trứng vào.
    4. Thêm hành tây xắt nhỏ, muối, khuấy.
    5. Làm nóng chảo, thêm dầu.
    6. Làm ẩm tay, thu thập bột, tạo thành những quả bóng, đặt vào chảo, chiên.
    7. Chuyển phôi vào khuôn.
    8. Nướng trong lò, việc này sẽ mất 30 phút và nhiệt độ 200 độ.

    Nấu ăn với việc bổ sung bắp cải

    Trong tùy chọn nấu ăn này, bắp cải được sử dụng thay vì nhồi thông thường để làm đầy.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Nghiền khoai tây, bạn có thể sử dụng máy gặt đập. Ép lấy nước, khăng khăng. Tinh bột lắng với khoai tây. Đánh trong trứng, muối, trộn, nhào.
    2. Băm nhỏ bắp cải, muối, chiên trong một lượng lớn dầu. Vì vậy, nó sẽ bật ra juicier.
    3. Cuối cùng thêm hành tây xắt nhỏ, chiên và để dưới nắp trong 5 phút.
    4. Kết hợp khối khoai tây với rau ướp lạnh, tạo thành một cái bát, chiên.
    5. Đặt khoảng trống trên một tấm nướng.
    6. Nướng trong lò nướng (180 độ) trong nửa giờ.

    Trong nồi nấu chậm

    Pháp sư của khoai tây luộc với thịt băm trong nồi nấu chậm được chiên và nướng hoàn hảo.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Khoai tây gọt vỏ, cắt nhỏ, vắt độ ẩm dư thừa, nhưng không đổ ra ngoài, nhưng để lại và để cho nó ủ. Các tinh bột lắng sau đó nên được thêm vào như một chất làm đặc cho khoai tây. Đổ vào một quả trứng, một nhúm bột nghệ, muối, trộn.
    2. Xắt nhỏ hành tây, thêm vào thịt, thêm hạt tiêu, muối, đổ 2 muỗng nước cho nước ép, trộn kỹ.
    3. Đổ dầu vào bát của máy đa năng, đặt chế độ thành Chế độ đa nấu ăn hoặc Bếp nướng.
    4. Nhặt khoai tây trong tay, đặt miếng trám vào giữa, cấp.
    5. Nướng sản phẩm ở mỗi bên trong 8 phút dưới nắp.
    6. Phục vụ phù thủy nóng với kem chua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Tại Sao Nên Mua Máy Bóc Vỏ Trứng Cút Tại Viễn Đông?
  • Dân Hà Thành Chi Bạc Triệu Ăn Trứng Kiến Gai Đen
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Trứng Đơn Giản Cho Bữa Tối Ấm Cúng
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Nai Đắk Lắk
  • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Thịt Nai?
  • Các công thức từng bước tốt nhất để nấu khoai tây và thịt hầm thịt băm

    Với thịt băm như ở nhà trẻ.

    Sản phẩm:

    1. Cắt khoai tây gọt vỏ và rửa thành dải. Chiên trong chảo nóng với dầu hướng dương. Hủy bỏ từ nhiệt.
    2. Xắt nhỏ hành tây và tỏi. Cho chúng vào chảo với dầu thực vật.
    3. Ném thịt băm, tiếp tục nấu, khuấy, trong 8 phút. Sau muối, tiêu.
    4. Đặt thịt lên trên khoai tây trong chảo.
    5. Chuẩn bị nước thịt: đánh trứng bằng máy đánh trứng riêng, thêm sữa, muối, trộn kỹ.
    6. Đổ vào chảo với các nguyên liệu nấu chín.
    7. Rắc rau xanh xắt nhỏ lên trên. Cắt bơ thành miếng nhỏ và đặt lên trên soong trong tương lai.
    8. Đậy nắp, làm lửa yếu hơn, đun nhỏ lửa thêm 25 phút nữa.

    Với cà chua cherry trong lò

    Nấu một món thịt hầm ngon với thịt băm trong lò nướng. Hoàn thành công thức với cà chua cherry để không chỉ cải thiện hương vị, mà còn để trang trí thẩm mỹ. Thêm phô mai bào, trứng và bạn sẽ có được một sự kết hợp độc đáo sẽ nhắc bạn về ẩm thực Ý. Kết quả hoàn thành tương tự như pizza. Vì vậy, hãy viết một công thức từng bước vào bộ sưu tập của bạn:

    Linh kiện

    • 5 củ khoai tây;
    • 0,3 kg thịt băm;
    • một cặp trứng;
    • một muỗng bột mì;
    • đầu hành tây;
    • 0,1 kg phô mai cứng;
    • 6 quả cà chua anh đào;
    • muối, hạt tiêu.
    1. Luộc bóc vỏ và cắt nhỏ khoai tây.
    2. Xắt nhỏ hành tây. Xào cho đến khi vàng nâu.
    3. Tạo một hỗn hợp cổ điển bằng cách thêm trứng sống, bột mì, hành tây. Khuấy mọi thứ thật kỹ. Ném chiên với hành tây, một nửa phô mai bào, muối và hạt tiêu.
    4. Lấy sản phẩm thịt bán thành phẩm, đánh trứng thứ hai, thêm muối và hạt tiêu.
    5. Bôi trơn đĩa nướng bằng dầu. Đặt khoai tây nghiền, làm mịn cẩn thận, tạo thành các cạnh ở các cạnh.
    6. Cho thịt vào lớp thứ hai.
    7. Sử dụng phần thứ hai của phô mai, rắc lên trên một món ăn được chuẩn bị một nửa.
    8. Cắt anh đào làm đôi, đào sâu chúng trên bề mặt soong trong tương lai.
    9. Đặt vào lò trong nửa giờ, đặt chế độ nhiệt độ thành 180 độ.

    Từ zucchini trong một nồi nấu chậm

    Đừng ngại đưa các thành phần khác, ví dụ, zucchini, vào công thức cổ điển. Loại rau này không làm hỏng nó, và thậm chí thêm một hương vị đặc biệt, ngon ngọt và hương thơm. Bạn có thể thêm cà chua sẽ không bao giờ là dư thừa và nhấn mạnh sự hấp dẫn. Phục vụ món ăn cho gia đình hoặc khách của bạn trên bàn cho kỳ nghỉ nóng – vì vậy nó sẽ ngon nhất có thể. Kiểm tra công thức từ Multicooker Polaris, Redmond hoặc Philips bên dưới.

    Sản phẩm bắt buộc:

    • 6 củ khoai tây;
    • 3 zucchini trẻ;
    • 0,3 kg thịt băm;
    • đầu hành tây;
    • 5 quả cà chua;
    • húng quế, rau mùi tây;
    • 0,1 l mayonnaise;
    • 2 tép tỏi;
    • 4 quả trứng
    • 3 muỗng canh. tôi bột mì;
    • Kem chua 0,1 l hoặc kem nhẹ;
    • 0,2 kg phô mai;
    • hạt tiêu, muối.
    1. Niềm đam mê được băm nhỏ trong một bát của bộ đa năng sử dụng chế độ “Chiên”. Thêm các sản phẩm thịt bán thành phẩm, muối và hạt tiêu. Chiên một ít, đặt từ một cái bát vào một hộp đựng riêng.
    2. Tiếp theo, làm nước sốt: vắt tỏi vào mayonnaise, trộn với kem chua. Thêm bột mì, trứng, muối, đánh kỹ.
    3. Cắt rau thành hình tròn.
    4. Đặt khoai tây dưới đáy nồi sành, đổ một phần nước sốt.
    5. Trải đều thịt băm lên trên.
    6. Tiếp theo, đặt zucchini, một lần nữa đổ nước sốt.
    7. Lớp tiếp theo là cà chua, sau đó là nước sốt.
    8. Nướng phô mai lên trên, rắc rau xanh xắt nhỏ.
    9. Đóng nồi nấu chậm, bật màn hình của Baking Baking, nấu trong 50-55 phút.

    Tìm hiểu thêm công thức nấu ăn soong khoai tây.

    Nhiệt tình với nấm trong chảo

    Người hâm mộ các món nấm sẽ đánh giá cao món khoai tây hầm với nấm. Công thức này sẽ là một công cụ không thể thiếu cho một bữa trưa hoặc bữa tối ngon miệng cho những bà nội trợ không có lò nướng, vì nó được nấu trong chảo.Kết quả là không kém ngon miệng, ngon ngọt và thỏa mãn hơn so với tùy chọn nấu trong lò nướng. Hãy cung cấp nó cho gia đình thân yêu của bạn, khách thân yêu. Để học cách nấu món thịt hầm với thịt và nấm băm, hãy nghiên cứu sơ đồ từng bước.

    Những gì cần thiết:

    • 0,6 kg khoai tây;
    • 0,4 kg thịt băm;
    • 0,3 kg champignons;
    • 0,1 kg hành tây;
    • 0,2 kg phô mai;
    • 2 muỗng canh. tôi mayonnaise;
    • muối, hạt tiêu.
    1. Cho hành tây thái nhỏ vào chảo sâu. Sau khi có được một màu vàng, ném thịt bán thành phẩm. Nấu thêm 15 phút nữa.
    2. Rửa nấm kỹ, gọt vỏ, cắt thành đĩa, thêm vào thịt và đun nhỏ lửa trong 7 phút nữa.
    3. Khoai tây, xắt thành dải, ướp muối, chiên riêng trong chảo.
    4. Lấy một nửa thành phần thịt ra khỏi chảo, làm phẳng phần còn lại xuống đáy.
    5. Đặt rau lên trên, sau đó đặt thịt trước đó. Thoa mỡ lên trên cùng với mayonnaise, chà phô mai.
    6. Đậy chảo và đun nhỏ lửa trong nửa giờ.

    Từ gà tây và rau trong lò vi sóng

    Có một cách khác – trong lò vi sóng. Đây là một phương pháp không thể thiếu khác để tránh nướng trong lò trong trường hợp không có. Hãy thử một con gà tây lần này. Hoàn thành hương vị với nhiều loại rau để lựa chọn, và món thịt với món ăn phụ đã sẵn sàng. Tùy chọn bữa tối này sẽ rất vui khi ăn trẻ em, chồng và những người khách khác bất ngờ đến thăm nhà bạn. Vì vậy, soong khoai tây trong lò vi sóng:

    Thành phần:

    • Phi lê gà tây 0,3 kg;
    • 4 củ khoai tây;
    • một cặp trứng;
    • 2 muỗng canh. tôi bơ;
    • 2 muỗng canh. tôi sữa;
    • 1 muỗng lớn bột cà chua;
    • rau xanh;
    • muối với hạt tiêu;
    • một phần tư cốc nước ấm đun sôi.
    1. Luộc khoai tây gọt vỏ trong nước muối.
    2. Cuộn phi lê gà tây, hạt tiêu, muối, thêm bột cà chua, hành tây xắt nhỏ. Khuấy, thêm nước.
    3. Chuẩn bị nước sốt nướng: đánh trứng với sữa, muối.
    4. Lấy một hình thức thủy tinh với các mặt cao, đặt rau nấu chín dưới cùng.
    5. Cho thịt vào lớp kế tiếp.
    6. Đổ nước sốt, cho rau xanh xắt nhỏ lên trên.
    7. Cho vào lò vi sóng. Món ăn được nấu trong 20-25 phút với công suất thấp (khoảng 800 watt).

    Cách nấu thịt hầm cá băm nhỏ

    Bất cứ ai yêu thích cá chắc chắn sẽ đánh giá cao món thịt hầm ngon với khoai tây nghiền và cá tuyết băm hoặc pike. Thay thế món ăn này bằng các công thức nấu ăn được đề xuất trước đó và gia đình bạn sẽ không nhận thấy rằng họ đang ăn cùng một thứ, chỉ với các phương pháp nấu ăn khác nhau. Hương vị rất nguyên bản, khác thường và rất ngon miệng. Nhiều người đã thử nó ít nhất một lần, sau đó trở thành những người ngưỡng mộ nhiệt tình của nó. Làm thế nào để chuẩn bị một đối tượng như vậy của niềm vui ẩm thực – nhìn xa hơn.

    Thành phần

    • một cặp hành tây;
    • 0,3 kg cá băm thành phẩm;
    • muối, hạt tiêu;
    • gia vị cho cá;
    • 4 củ khoai tây;
    • Trứng gà
    • 0,1 kg phô mai;
    • 3 muỗng canh. tôi kem chua;
    • dầu thực vật.
    1. Chiên hành băm nhuyễn. Thêm vào cá với muối, hạt tiêu.
    2. Khoai tây nghiền với một vắt thô. Muối, hạt tiêu, thêm 2 muỗng canh. muỗng canh dầu hướng dương, trộn kỹ.
    3. Đánh trứng với kem chua.
    4. Lấy một khuôn đã được bôi dầu trước, đặt một nửa số khoai tây nghiền dưới đáy.
    5. Phân phối cá tiền chế hàng đầu.
    6. Lặp lại lớp rau.
    7. Đổ kem và nước sốt trứng, muối, hạt tiêu, rắc phô mai bào lên trên.
    8. Nướng trong lò, làm nóng đến 180 độ trong 50 phút.

    Khoai tây nghiền với nước sốt

    Đa dạng hóa thực đơn hàng ngày cho bé của bạn với gratin khoai tây thoáng mát với nước thịt và thịt băm nhỏ. Một món ăn ít calo như vậy không chỉ cho phép bạn cho trẻ ăn ngon miệng mà còn là bữa ăn thịnh soạn cho cả gia đình, nếu bạn thích nấu cùng một món ăn cho mọi người. Lựa chọn tuyệt vời này sẽ là một trong những món ăn được yêu thích nhất trong số các gia đình còn lại. Và cách nấu, đọc tiếp.

    Các thành phần cần thiết:

    • 0,5 kg khoai tây;
    • 0,3 kg thịt gà phi lê (kiểm tra tính khả dụng của GOST);
    • hành tây;
    • một quả trứng;
    • 50 g bơ;
    • 0,2 l sữa;
    • muối
    1. Rửa sạch phi lê, cắt bỏ tất cả các gân. Luộc, cắt thịt thành khối. Xoay trong một máy xay thịt, thêm hành tây.
    2. Luộc khoai tây gọt vỏ, xay nhuyễn.
    3. Từ trứng và sữa, làm cho nước sốt bằng cách đánh kỹ các thành phần này.
    4. Bôi trơn khuôn mà bạn nấu, đặt một nửa khoai tây nghiền.
    5. Đặt thịt lên trên, lặp lại lớp rau.
    6. Tiếp theo, đặt những miếng bơ nhỏ, phân phối chúng trên toàn bộ khu vực của món ăn, đổ vào nước sốt kem trứng.
    7. Cho vào lò nướng để nướng ở nhiệt độ 200 độ, khoảng 20-25 phút.

    Video công thức nấu ăn: cách nấu món thịt hầm ngon với thịt băm và khoai tây

    Chà, rất ngon – Thịt hầm khoai tây với thịt băm!

    Công thức vỏ phô mai nhanh và ngon

    Khoai tây hoàng gia Nướng khoai tây với thịt dưới lớp vỏ phô mai Khoai tây trong lò

    Với kem chua

    Khoai tây hầm với thịt băm trong lò! Bạn don ăn mà.

    Với cà tím

    Thịt hầm với thịt và rau. Thịt hầm với thịt và khoai tây

    Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Nai Đắk Lắk
  • Cốt lết tự chế cổ điển

    Đối với cốt lết cổ điển thực sự, thịt băm hỗn hợp thường được lấy, cụ thể là thịt lợn với thịt bò, với tỷ lệ xấp xỉ bằng nhau.

    Thuật toán hành động:

    1. Tái băm thịt băm qua máy xay thịt cùng với các khối nhỏ tỏi và hành tây.
    2. Muối nó, thêm sữa ngâm và bánh mì trắng ép, trứng sống, gia vị.
    3. Nó rất tốt để đánh bại khối lượng để giữ cho hình dạng của nó tốt hơn.
    4. Hình thức cốt lết gọn gàng. Lăn từng giếng trong bột. Thứ hai có thể được thay thế bằng vụn.

    Chiên miếng thịt băm trong dầu nóng ở tất cả các mặt. Ăn với trang trí dưới dạng hạt đậu / khoai tây nghiền hoặc kiều mạch.

    Chọn mì ống cho món ăn này, bạn cần ưu tiên cho một sản phẩm từ lúa mì cứng.

    • mì ống – 330 – 350 g;
    • thịt băm – 280 – 300 g;
    • hành tây, ớt ngọt – 1 chiếc.;
    • tỏi – 3 đến 4 tép;
    • cà chua – 3 chiếc. (chín và ngon ngọt);
    • rượu vang đỏ chất lượng – 70 ml;
    • muối, dầu, gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Băm nhỏ hành tây, tỏi và ớt chuông thành từng miếng nhỏ.
    2. Trên cà chua, cắt mỏng, hạ từng giọt trong nước sôi mát trong vài phút. Đổ nước đá và bóc ra dễ dàng. Cắt bột giấy thành miếng.
    3. Cho tất cả các loại rau đã chuẩn bị vào tô máy xay sinh tố và đánh cho đến khi mịn.Để nếm thử ở đây bạn có thể thêm hạt tiêu nóng.
    4. Gửi thịt đến một cái chảo với chất béo được làm nóng trước. Thêm muối, rượu, gia vị.
    5. Khi thịt băm hơi chiên, chuyển khối rau sang nó. Thêm thành phần nếu cần thiết. Để nước sốt thịt sôi trên lửa nhỏ.
    6. Nấu riêng mì ống cho đến khi nấu chín. Rắc chúng với dầu.
    7. Kết hợp nước sốt chảo với mì ống nấu chín. Trộn đều.

    Phục vụ mì ống hải quân nóng để bàn.

    Bánh bao với thịt băm

    Để làm cho nhân bánh bao ngon ngọt hơn, bạn có thể thêm một ít bắp cải trắng vào đó.

    • thịt lợn băm – 380 – 400 g;
    • bắp cải – 180 – 200 g;
    • cung – đầu;
    • bột mì – 1,3 muỗng canh;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • muối, gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Đánh trứng nhẹ và kết hợp với ½ muỗng canh. nước lạnh. Thêm một nhúm muối lớn.
    2. Rây bột. Đổ chất lỏng vào nó từ bước đầu tiên.
    3. Nhào một bột mịn mịn. Bọc nó trong một cái túi và đặt trong tủ lạnh trong nửa giờ.
    4. Bắp cải cắt nhỏ rất mịn. Quỳ với một nhúm muối. Kết hợp với thịt. Tất cả muối và rắc gia vị.
    5. Cán bột thành một lớp, cắt hạt tròn ra khỏi nó. Bọc các phần nhỏ của điền vào chúng và cẩn thận kẹp các cạnh.

    Bánh bao nấu chín nấu trong nước muối. Ăn với bơ, mayonnaise hoặc kem chua.

    Cách nấu cuộn bắp cải

    Bắp cải nhồi rất ngon để nấu với các loại thịt băm khác nhau. Ví dụ, với hỗn hợp thịt lợn và thịt gà.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Tháo rời bắp cải thành lá. Các phần cứng được gõ bằng búa nhà bếp. Nhúng lá vào nước sôi muối trong 5 – 6 phút, sau đó cho chúng vào một cái chao.
    2. Nấu cơm 7-8 phút sau khi sôi. Mát mẻ. Trộn với thịt băm. Thêm hành tây xắt nhỏ, muối và gia vị.
    3. Mỗi lá bắp cải để gửi đến thớt. Trên trung tâm của nó đặt ra một phần của khối thịt với gạo. Cẩn thận bọc phôi.
    4. Gửi chúng đến một cái vạc lớn.
    5. Đối với nước thịt, kết hợp kem chua, mì ống, nước, đường. Thêm muối cho vừa ăn.
    6. Di chuyển nước thịt đến bắp cải nhồi. Đun nhỏ lửa trong vạc trên lửa nhỏ dưới nắp trong khoảng 50 phút.

    Phục vụ cuộn bắp cải như vậy, chuẩn bị theo công thức cổ điển, cho bữa tối với kem chua và bánh mì tươi.

    Súp thịt viên

    Với thịt viên ngon, bạn có thể nấu nhiều loại súp. Bao gồm phổi và chế độ ăn uống.

    • bất kỳ thịt băm – 800 – 850 g;
    • tỏi – 2 đến 3 tép;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • hành tây – một nửa;
    • muối và hạt tiêu mới xay.

    Nấu ăn:

    1. Giết hành tây và tỏi bằng máy xay sinh tố. Trộn bùn thu được với thịt băm.
    2. Thêm muối, hạt tiêu.
    3. Đổ trứng vào.
    4. Trộn tất cả mọi thứ tốt.
    5. Cuộn tròn quả bóng nhỏ với bàn tay ướt sạch.

    Thịt viên làm sẵn có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc đông lạnh trong tương lai.

    Lò nướng khoai tây

    Kết hợp khoai tây và thịt trong một món ăn, bạn sẽ có thể nấu ngay một bữa trưa hoặc bữa tối thịnh soạn.

    • khoai tây – 1,3 kg;
    • thịt băm (bất kỳ) – nửa kilo;
    • hành tây – 2 đầu;
    • kem chua béo – một nửa của stascan;
    • phô mai – 130 – 150 g;
    • bơ – một lát;
    • muối, gia vị, dầu.

    Nấu ăn:

    1. Luộc khoai tây trong nước muối và nghiền với bơ. Không thêm sữa, nếu không khối lượng sẽ trở nên quá lỏng và không phù hợp với món thịt hầm.
    2. Xắt nhỏ hành tây. Gửi nó với thịt băm vào chảo. Muối, thêm gia vị. Chiên, khuấy thường xuyên, cho đến khi nấu chín.
    3. Đặt soong trong tương lai ở dạng dầu. Khoai tây – trong hai lớp, và giữa chúng – làm đầy thịt.
    4. Top hào phóng khoai tây với kem chua. Đổ đầy vỏ bào phô mai.

    Nướng bánh ở nhiệt độ trung bình 40 – 45 phút.

    Vì vậy, nước Ý đột nhiên có mùi trong nhà bếp, nó đáng để chuẩn bị món lasagna thơm ngon.Để làm đầy món ăn, hãy chắc chắn lấy thịt bò xay chất lượng cao.

    Nấu ăn:

    1. Điều đầu tiên bạn cần làm là mặc quần áo. Để làm điều này, làm tan chảy bơ và chiên bột trên đó, khuấy thường xuyên.
    2. Dần dần đổ sữa vào khối lượng (nhất thiết phải ở những phần nhỏ). Đun sôi khối lượng và đun nhỏ lửa trong 12 đến 15 phút. Trong thời gian này, nước sốt nên trở nên khá dày. Nó vẫn chỉ để muối nó.
    3. Cấm để gửi trong chảo với dầu thực vật được làm nóng trước. Đổ những miếng hành tây nhỏ, muối và gia vị đã chọn vào đó. Thêm sốt cà chua. Để đun sôi các nội dung của chảo trên lửa nhỏ trong khoảng một phần tư giờ.
    4. Làm nóng lò ở 200 – 210 độ.
    5. Cho một phần nhỏ nước sốt vào món nướng. Đặt từng tờ lasagna một lần (một số nhà sản xuất khuyên nên luộc chúng trước, thông tin này phải được tìm kiếm trên bao bì sản phẩm). Che mỗi cơ sở với điền.
    6. Đổ phần nước sốt còn lại lên tờ cuối cùng và đổ Parmesan đã xay.
    7. Nướng món ăn trong khoảng nửa giờ ở nhiệt độ đã đặt trước đó.

    Công thức này cho lasagna có thể được sửa đổi một chút. Ví dụ, chuẩn bị nước sốt với kem hoặc kem chua.

    Yến sào băm nhỏ

    Các món ăn không chỉ ngon, mà còn đẹp và ngon miệng về ngoại hình.

    Thành phần

    • “Tổ” của mì ống – 6 – 8 chiếc.;
    • thịt băm – 280 – 300 g;
    • cung – đầu;
    • mayonnaise và sốt cà chua – mỗi lần 2 muỗng canh. l.;
    • phô mai cứng / nửa cứng – 80 – 100 g;
    • muối và gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Đặt tổ yến khô khô ở dạng chịu nhiệt.
    2. Trộn riêng thịt băm và hành băm nhỏ. Thêm muối và gia vị.
    3. Ở trung tâm của mỗi “tổ” đặt ra một phần của chất làm đầy.
    4. Rắc phô mai bào.
    5. Kết hợp sốt cà chua với mayonnaise và pha loãng với nước. Đổ nước sốt tổ yến vào với nước sốt để chúng gần như được bao phủ hoàn toàn.

    Đặt hộp trong lò và nướng cho đến khi mì ống được nấu ở nhiệt độ trung bình.

    Nhím với cơm

    Những con nhím thịt được đặc biệt yêu thích bởi những người sành ăn nhỏ nhất. Họ rất nhiệt tình và ngon miệng.

    Nấu ăn:

    1. Cơm sống trộn với thịt băm. Nêm muối và tỏi nghiền.
    2. Hình thành những viên thịt nhỏ. Chiên chúng cho đến khi vàng nâu trên tất cả các mặt, đặt vào đĩa.
    3. Trong phần mỡ còn lại, nấu một miếng hành tây xắt nhỏ và cà rốt. Đổ rau với hỗn hợp kem chua, mì ống và nước. Thêm muối. Nhúng nước sốt trong vài phút, trả lại thịt viên cho nó.
    4. Đun nhỏ nhím dưới nắp trong khoảng 20 phút cho đến khi cơm chín hoàn toàn.

    Rắc món ăn đã hoàn thành với rau thơm xắt nhỏ.

    Thịt băm cung cấp cho các nữ tiếp viên một phạm vi rộng lớn cho những tưởng tượng ẩm thực. Từ đó bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon và thú vị cho cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh

    --- Bài mới hơn ---

  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
  • Tìm hiểu thêm về thịt băm

    Thật là một loạt các món ăn có thể được chuẩn bị từ thịt băm cho thực đơn nhà hàng ngày và không chỉ. Đối với bất kỳ món ăn nào bạn cần biết cách nấu thịt băm. Bạn có thể chọn hoàn toàn bất kỳ loại thịt nào bạn thích và trộn nó với nhau tùy ý – thịt lợn, thịt bò, gà tây, thịt gà. Tất nhiên, làm thế nào để nấu thịt băm mà không cần thiết bị cần thiết? Để làm thịt băm vội vàng, bạn sẽ cần một máy xay hoặc máy xay thịt. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể xay thịt rất nhanh và hiệu quả. Và sau đó bạn cần thêm các thành phần cần thiết sau đây. Nó phụ thuộc vào những món thịt xay ngon mà bạn sẽ làm. Nếu bạn muốn làm các món chính là thịt băm, ví dụ như cốt lết với món ăn phụ cho bữa trưa trong chảo, thì bạn sẽ cần hành tây, bánh mì, trứng gà, muối và hạt tiêu. Mỗi tiếp viên sử dụng các thành phần bổ sung khác nhau cho cốt lết. Chúng có thể là cả cổ điển và đa dạng nhất. Nếu bạn muốn sử dụng công thức nấu ăn với thịt băm vội vàng, bạn có thể mua thịt băm làm sẵn.

    Nấu gì từ thịt băm, ngoại trừ cốt lết, sẽ không là vấn đề gì cả. Đó có thể là cuộn bắp cải, bánh bao, ớt nhồi, thịt viên và nhiều lựa chọn khác giúp thịt băm nhanh và ngon. Nếu bạn không biết những gì có thể được chế biến từ thịt băm đặc biệt và khác thường, thì hãy làm lasagna.Món thịt băm này rất thịnh soạn và đồng thời tinh xảo.

    Những gì để làm cho thịt băm nhanh chóng và ngon không phải là một câu hỏi, ngay cả khi không có thành phần đặc biệt. Nấu bánh thịt. Món ăn đơn giản và ngon miệng này sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích các sản phẩm bột, và thậm chí với thịt. Bạn cũng có thể làm bánh bằng cách trộn thịt băm với hành và nấm. Những công thức như vậy cho các món thịt băm rất đa dạng, và bạn có thể bổ sung chúng với ý tưởng của mình. Thịt hầm với thịt băm rất ngon.

    Ngoài các món ăn thứ hai, có những lựa chọn nhanh chóng cho món súp với thịt viên băm nhỏ. Đặc biệt là nếu bạn có một lượng nhỏ thịt băm và bạn không biết có thể làm gì với thịt băm. Súp nóng với thịt viên mềm hóa ra rất thỏa mãn và ngon miệng. Đây cũng là những công thức nấu ăn từ thịt băm trong sự vội vàng và với các thành phần có sẵn.

    Làm gì với thịt băm thường được quyết định trước khi mua hoặc nấu nó. Những loại thịt bạn chọn trực tiếp phụ thuộc vào điều này. Nhờ nhiều công thức nấu ăn và sở thích ẩm thực của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng quyết định nấu món gì với thịt băm nhanh chóng và ngon miệng. Có nhiều món ăn cổ điển truyền thống từ các món ăn khác nhau trên thế giới có thể được nấu bằng thịt băm. Thử nghiệm và khám phá các món thịt mới tuyệt vời.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Giải Mã Tin Đồn Tỏi Kỵ Trứng Khi Ăn Sẽ Gây Ngộ Độc
  • Thịt Bò Băm Cà Tím

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Ốc Hải Sản
  • Cách Nấu Phá Lấu Bao Tử Heo Thơm Ngon Đậm Đà Thơm Ngon
  • Cách Làm Mì Ý Xào Bò Tại Nhà Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Chuẩn Châu Âu
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Việc lựa chọn nguyên liệu là khâu quan trọng bước đầu. Đặc biệt đối với cà tím, bạn nên chọn quả có màu tím sẫm, bỏ sáng bóng, mịn màng. Không nên chọn mua những quả có đốm sáng màu, phần núm phải xanh. Tốt hơn hết là nên chọn những quả có vỏ mịn, kích cỡ vừa phải và tương đối nặng.

    • 350g nạc bò băm hoặc xay thật nhuyễn
    • Cà tím: 2 quả
    • Cà chua: 1 quả
    • Hành tây: 50g
    • Nước sôi: một chén ăn cơm
    • Gia vị: muối, tiêu
    • Hành lá, tỏi

    Sơ Chế Bò Nấu Cà Tím – cách nấu thịt bò với cà tím

    Đầu tiên, cà tím gọt vỏ, cắt xéo thành lát dày khoảng 1cm. Để cà tím không bị thâm và ngon hơn. Bỏ một chút muối vào bát nước lạnh, ngâm trong 10 phút. Sau đó xả lại với nước lạnh, vớt ra và để ráo.

    Băm hành tây,tỏi, hành lá băm nhỏ, để tăng hương vị cho món ngon khó cưỡng này nha.

    Bước 1: Nấu Thịt Bò

    Cho hãy cho một lượng dầu vừa phải vào chảo( 3 muỗng bơ hoặc dầu). Đợi dầu ăn liu diu nóng, nhanh tay cho 50g hành tây băm vào phi vàng. Cho thịt bò băm vào xào chín, chắt dầu chiên ra để riêng.

    Tiếp theo, nấu sôi cà chua đã chuẩn bị, với thịt trong khoảng 3 – 4 phút.

    Bước 2: Xử Lý Cà Tím

    Xào cà vàng với phần dầu ăn chắt ra để riêng. Thịt bò bổ dưỡng sau khi đã được xào cẩn thận, sẽ hòa quyện với cà tím – thức ăn dân dã, thân quen. Những nguyên liệu dễ mua, gắn liền với cuộc sống hằng ngày, khi biết kết hợp hợp lý, nó lại mang những nét đặc sắc rất riêng. Đặc biệt bởi độ mướt mắt, bóng bẩy của cà, cùng hương thơm nhè nhẹ của thịt bò, sẽ tạo một cảm giác thư thái cho người nấu, lẫn người thưởng thức.

    Dùng đĩa kim loại hoặc thủy tinh sâu đáy, sắp trước vào một lớp cà, trải lên một lớp thịt mỏng, tiếp theo một lớp cà nữa, rồi đến thịt…Sau cùng, đổ hết phần sốt cà chua lên trên thịt và cà.

    Hấp cách thủy khoảng 5 phút sau khi nước sôi. Cách hấp sẽ cho miếng cà chín mềm, còn nguyên dạng và thấm vị thịt, cà chua mà không bị nát.

    Bước 3: Hoàn Thành Món Ăn

    Sau công đoạn chế biến, thành quả hoàn thành. Cho món ăn ra đĩa, rắc thêm một xíu hành tang dậy mùi. Thịt bò băm cà tím, phong cách mới, lạ miệng.

    Mình vừa chia sẻ một cách thực hiện mới mẻ, thông minh cho món ngon ngày hè. Cà tím nấu với thịt bò ngon chuẩn vị, đưa cơm. Lưu ý nhỏ, thịt đã chín nên hấp vừa đủ thời gian cho cà thấm vị là được. Món ăn mang tâm hồn Việt – thịt bò băm cà tím, gắn kết gia đình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Món Gì Cho Giáng Sinh 2022: Thực Đơn
  • Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Ngon Lạ Miệng Cho Bé
  • Cá Hú Nấu Món Gì Ngon 04/2021
  • 9 Món Ngon Từ Sấu Chua Bạn Nhất Định Phải Thử Một Lần Trong Đời!
  • 7 Món Ngon Từ Trái Sake
  • Cách Chế Biến Nui Nơ Nấu Với Thịt Băm Bổ Dưỡng Cho Các Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Nui Xào Bò Viên Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Bé
  • Súp Nui Gà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ốc Núi Ngon
  • Cách Làm Ốc Núi Ngon Ngất Ngây Chẳng Thể Nào Bỏ Lỡ
  • Nui Đậu Gà Nấu Món Gì Ngon?
  • Đã từ lâu, xuất hiện rồi trở một món ăn khoái khẩu của rất nhiều người dân Việt Nam và đặc biệt hơn hết là các trẻ nhỏ có độ tuổi khoảng chừng từ 2 đến 12 tuổi. Bởi vì món ăn này rất mềm, hơi dai dai một tí lại được hầm chung cùng với nước thịt bằm và còn nhiều nguyên liệu có lợi cho sức khỏe khác nên giúp món nui bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết để các bé phát triển nhanh và lớn mạnh. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bà mẹ cách làm nui nơ nấu thịt bằm thơm ngon, bảo đảm từ người nhỏ đến người già ai ai cũng đều yêu thích món ăn này! Món nui nơ thịt bằm rất đơn giản, nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian và công sức mà các bạn cũng sẽ chế biến ra ngay một nồi nui có màu sắc sặc sỡ lẫn hương vị hấp dẫn hài hòa bắt miệng. Còn gì bằng khi trẻ nhà mình mà thức dậy buổi sáng được thưởng thức một tô nui nơ nấu thịt bằm ngon thơm này nữa chứ! Vào bếp thôi nào!

    Bước 1: Luộc chín nui nơ

    – Đầu tiên, các bạn chuẩn bị sẵn một cái nồi nhỏ đặt lên trên bếp, sau đó chúng ta trút hết lượng nui nơ mà bạn đã mua ở phía trên vào trong nồi.

    – Khi đã thấy nui mềm thì vớt nui ra ngoài thau xả với nước lạnh một lần nữa rồi cho hết vào rổ để ráo bớt nước (luộc nui vừa chín tới là vớt ra ngay cho nui không bị nhão rất khó ăn).

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu củ quả và ướp thịt

    – Gọt vỏ cà rốt. Hành lá và ngò rí lặt bỏ rễ ngọn. Rửa sạch tất cả 3 nguyên liệu này, để riêng ra đĩa.

    – Nấm rơm thái bỏ phần gốc cứng rồi cho một tí xíu muối vào, chà nhẹ tay để chúng không bị bể nát, sau đó rửa sạch nấm rơm bằng nhiều lần nước ấm cho nấm được trắng. Cắt hạt lựu.

    Bước 3: Nấu nước súp dùng

    – Nấu sôi thêm 1 lít nước, trút hết phần nấm rơm và cà rốt vào luộc chín (cho nấm trước để nước ngọt hơn). Tiếp theo là chúng ta cho thịt băm cũng đã ướp vào nấu cùng, dùng muỗng hoặc là đũa khuấy đều và dằm nhẹ để thịt băm tơi mỏng ra. Nêm nếm gia vị cho hợp khẩu vị của gia đình, ổn rồi thì tắt bếp.

    – Gắp nui ra ngoài tô sau đó chan nước súp vào khi còn nóng, nhớ múc thêm cà rốt + thịt bằm + nấm rơm lên trên mặt, rưới ít hành ngò vào, trộn nhẹ và thưởng thức ngay món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Nui Thịt Bằm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nui Xào Bò Xốt Cà Chua Và Bò Trứng Ngon
  • Nấu Mì Nui Ngon Mềm Cho Bé Yêu
  • Cách Nấu Nui Sườn Cho Ngày Mới Đầy Dinh Dưỡng
  • Top 3 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Bé 1
  • “hết Veo” Nồi Cơm Với 4 Cách Nấu Thịt Lợn Băm Ngon Tuyệt Đỉnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:xào Rau Má
  • Học Bí Quyết Chế Biến Món Ngon Thịt Mèo Xào Rau Má
  • Nịnh Chồng Với Món Thịt Mèo Nấu Rựa Mận Thơm Ngon Đậm Đà
  • Học Cách Nấu Thịt Hộp Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Thịt Hộp Ngày Tết Ngon Và Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • (Thịt lợn băm rang riềng)

    Cách nấu thịt lợn băm với riềng hay còn gọi là cách làm thịt băm rang riềng. Món ăn này nghe có vẻ lạ lẫm nhưng lại rất dễ ăn và đưa cơm. Cách làm thịt băm rang riềng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và thực hiện theo quy trình sau đây:

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Thịt nạc vai băm: 300g
    • Riềng tươi xay: 100g
    • Gia vị: nước mắm, đường, mì chính

    Cách làm

    • Cho thịt băm vào một bát to để ướp cùng các gia vị nước mắm, đường, mì chính trong khoảng 10-15 phút là được.
    • Bắc chảo lên bếp, cho dầu rán vào đun nóng, thả riềng băm vào chiên lên, đảo đều tay đến khi riềng giòn và chuyển sang màu vàng cánh rán thì tắt bếp, vớt riềng ra cho ráo dầu.
    • Tiếp tục gạn hết dầu ở chảo đi và tiến hành xào thịt băm, đảo thịt đều tay cho đến khi thịt cháy cạnh thì cho riềng vào rang cùng. Trong quá trình rang bạn nêm nếm thêm gia vị sao cho vừa ăn. Rang thêm tầm 3-4 phút nữa thì tắt bếp.

    (Thịt lợn băm hấp nấm hương)

    Cách nấu thịt băm hấp nấm hương

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Thịt lợn băm: 100g
    • Nấm hương 4-5g
    • Hành lá
    • Nước tương: 15ml
    • Bột bắp: 15g
    • Dầu ăn: 5ml
    • Tiêu trắng: 1,5g
    • Muối (1,5g), đường (1,5g), nước (80ml),…

    Cách làm

    (Thịt lợn băm rang chua cay mặn ngọt)

    • Nấm hương mua về đem ngâm trong nước ấm cho nở mềm rồi rửa sạch, thái nhỏ. Hành lá nhặt sạch, thái nhỏ.
    • Cho thịt băm vào bát và trộn cùng với thịt và các gia vị: nước tương, bột bắm, tiêu trắng, muối, đường,… theo tỉ lệ đã chuẩn bị.
    • Cho bát thịt đã trộn vào hấp cách thủy trong 9 phút.
    • Cuối cùng rắc hành lá lên trên rồi lấy bát thịt băm hấp nấm hương ra và thưởng thức với cơm ngay khi còn nóng.

    Cách làm món thịt lợn băm rang chua cay mặn ngọt ngon

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Thịt lợn băm: 300g
    • Hành tím khô: 2 củ
    • Đường: 2 thìa nhỏ
    • Ớt bột: 1 thìa nhỏ
    • Dấm: 3 thìa nhỏ
    • Nước mắm, muối, mì chính

    Cách làm

    (Thịt lợn băm chưng mắm tép)

    • Cho thịt băm vào bát tô và trộn chung với các gia vị đã chuẩn bị, ướp trong khoảng 10-15 phút.
    • Hành củ thái nhỏ cho vào chảo chiên vàng rồi cho thịt băm đã ướp vào xào với mức lửa vừa phải.
    • Xào thịt đến khi săn lại và hơi cháy cạnh, bạn rắc thêm hành hoa xắt nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp.

    Thưởng thức ngay món thịt băm rang chua cay mặn ngọt với cơm nóng khi chế biến xong để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon của món ăn này.

    Cách làm món thịt băm chưng mắm tép

    • 5 thìa mắm tép
    • 500g thịt lợn băm (có cả nạc và mỡ)
    • 3 củ hành khô băm nhỏ
    • 1/2 củ riềng băm nhỏ
    • 2 củ sả băm nhỏ
    • 2 quả ớt thái nhỏ
    • 1 củ tỏi băm nhỏ
    • 3 thìa đường

    Cách làm

    • Thịt băm cho vào bát tô ướp cùng với 3 thìa đường và 1 chút muối trong khoảng 30 phút.
    • Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, tỏi băm rồi đổ thịt vào xào săn cho đến khi thịt cháy sém cạnh.
    • Ở chảo khác, bạn phi thơm hành băm rồi cho riềng, sả, ớt vào xào cháy sém rồi cho thịt vừa rang vào đảo đều.
    • Cho thêm 5 thìa cà phê mắm tép vào đảo đến khi thịt chuyển màu nâu vàng, bạn thêm chút đường và tắt bếp.

    Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Rau Ngót Thịt Băm Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Tokbokki Tại Nhà Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Khám Phá Cách Làm Tokbokki Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Ngon Như Người Bản Địa Nấu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Tokbokki Phô Mai Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Bước 1: Làm thịt băm viên

    – Hành tây mua về các bạn đem lột vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu nhỏ, sau đó, các bạn đem hành tây đã chế biến trộn đều với thịt heo băm, bột xù, lá ngò tây khô, trứng đánh tan rồi nêm với muối, tiêu cho vừa ăn. Các bạn nhớ trộn đều hỗn hợp để các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Các bạn có thể để hỗn hợp nghỉ trong 15 phút để thịt ngấm gia vị. Tiếp theo, các bạn viên thịt thành những viên tròn có đường kính khoảng 2 cm.

    Bước 2: Làm sốt cà

    – Nếu không mua được sốt cà bán sẵn các bạn có thể tự làm sốt như sau: trước tiên, các bạn cho dầu olive vào chảo đun nóng, sau đó các bạn cho hành tây thái hạt lựu vào xào mềm, tiếp theo cho cà chua thái hạt lựu to vào xào, nêm muối, chút xíu đường, chút hạt nêm cùng ít lá mùi Tây khô, đun lửa nhỏ đến khi cà mềm sốt sánh, vừa ăn là được.

    Bước 3: Luộc nui

    Các bạn bắc nồi nước to lên bếp đun sôi, cho vào nồi khoảng 1 thìa cà phê muối rồi cho nui khô vào luộc đến khi vừa chín tới thì các bạn đổ ra rổ cho ráo nước (thời gian luộc khoảng 11-13 phút).

    Bước 4: Xào nui

    Cuối cùng, các bạn múc nui ra đĩa rồi thưởng thức. Các bạn có thể dùng nóng hay nguội đều ngon.

    Những lưu ý để có món nui sốt thịt băm viên ngon mê ly

    Nếu không thích nui dạng ống này thì các bạn có thể dùng bất cứ loại nui nào mà bạn thích. Các bạn chú ý với từng loại nui thì thời gian luộc là khác nhau.

    Các bạn nên dùng sốt cà chua đóng sẵn trong hộp để sốt được đặc sánh và không tốn thời gian. Nếu muốn món ăn được tươi ngon thì các bạn có thể tự chế biến sốt cà chua như đã hướng dẫn.

    Thịt băm viên các bạn không nên nặn viên quá dày sẽ khiến thịt lâu chín, dễ rơi vào tình trạng chín ngoài sống trong khi chế biến.

    Để tăng thêm hương vị cũng như độ hấp dẫn cho món ăn thì trước khi tắt bép, các bạn có thể thêm phô mai lên trên, khi ăn thì các bạn đảo đều để cảm nhận đầy đủ hương vị của món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Giải Mã Tin Đồn Tỏi Kỵ Trứng Khi Ăn Sẽ Gây Ngộ Độc
  • Cách Nấu Súp Cua Trứng Bắc Thảo
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100