Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 20 Món Ăn Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Pizza Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Không Ngờ
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm, Ngọt, Không Khô
  • Bí Quyết Nướng Sườn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • ►►► Đăng ký miễn phí: http://bit.ly/YavisAudioGiaiTri

    Huyền Trang, bà mẹ 2 con ở Hà Nội, có thể chế biến từ đồ ăn chính đến món ăn vặt và tráng miệng bằng chiếc nồi chiên không dầu ‘thần thánh’.

    Đậu chiên phồng: Đậu mua về rửa sạch, để ráo. Làm nóng nồi trước 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Xếp đậu vào nồi, bật thời gian 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Không cần lật đậu hay quét dầu ăn, đậu sẽ tự chín đều 2 mặt và phồng to.

    Đậu nhồi thịt: Thịt xay cùng mục nhĩ và hành khô, ướp chút nước mắm, hạt tiêu cho thơm rồi nhồi vào đậu. Làm nóng nồi trước 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C rồi xếp đậu vào, bật 160 độ C trong 15 phút đầu, sau đó tăng lên 200 độ C khoảng 10 phút để đậu thịt vàng ươm. Không cần lật, đậu sẽ tự chín đều.

    Chả lá lốt: Thịt chọn loại có cả mỡ, rửa sạch rồi xay hoặc băm nhỏ. Ướp cùng chút gia vị, hạt nêm rau củ, hạt tiêu, chút dầu ăn (nếu muốn). Trộn đều để tầm 20-30 phút rồi gói chả. Làm nóng nồi chiên không dầu trước 5 phút ở 180 độ C. Xếp chả vào, bật 180 độ C khoảnh 6 phút, lật mặt bật tiếp 180 độ C trong 6 phút nữa. Tuỳ mức nhiệt của mỗi nồi nên nếu chưa đạt thì tăng thêm thời gian 2-3 phút.

    Cá rán: Cá làm sạch, rửa với muối và ướp chút gia vị. Làm nóng lò trước và quết 1 lớp dầu ăn xuống vỉ nướng để chống dính khi lật cá. Nếu nướng cá nhỏ, bạn để 160 độ C trong 10 phút rồi trở mặt và nướng thêm 10 phút. Cứ làm như thế cho đến khi cá chín. Nếu cá to, bạn nướng 180 độ C trong 10 phút, trở mặt 1 lần, sau đó nướng thêm 10-15 phút nữa.

    Sườn nướng BBQ: Sườn rửa sạch với muối, luộc sơ cho hết bọt rồi ướp với hành tỏi băm nhỏ, dầu hào, mật ong, hạt nêm, nước sốt sườn nướng mua sẵn khoảng 1 tiếng nếu vội và 3-5 tiếng nếu có thời gian (để ngăn mát tủ lạnh).

    Bạn lót giấy bạc xuống vỉ để không bị cháy khói và nướng lần 1 ở 130 độ C trong 20-25 phút để sườn chín đều từ bên trong. Sau đó bỏ giấy bạc, phết sốt ướp lên sườn lần 2 để sườn thơm ngon và ngấm đều gia vị, nhớ lật sườn cho đều. Nướng tiếp 200 độ C khoảng 5-7 phút để sườn vàng óng đẹp mắt.

    Thịt nướng ngũ vị: Chọn miếng ba chỉ loại ngon hoặc nạc vai dắt mỡ, rửa sạch, để ráo (có thể luộc trần sơ cho thịt sạch bọt). Ướp miếng thịt với hành tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, dầu hào, xì dầu, đường, chút tiêu, 2 thìa sốt ướp thịt nướng (theo khẩu vị từng gia đình) trong khoảng 30 – 60 phút, để ở ngăn mát tủ lạnh. Gói thịt vào giấy bạc, lần 1 nướng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó gỡ giấy bạc ra, lần 2 hạ nhiệt độ xuống 160 độ C, nướng lật mặt mỗi mặt 5 -7 phút. Dùng phần nước ướp thịt tiết ra trộn với 1 thìa cà phê mật ong quết đều lên mỗi mặt khi nướng ở lần 2 sẽ cho màu đẹp hơn và thịt không bị khô.

    Thịt xiên nướng: Chọn thịt ba chỉ hoặc nạc vai dắt mỡ, rửa sạch thái miếng vừa phải. Cho tất cả hỗn hợp gồm hành – tỏ i- sả, dầu hào, mật ong, nước đường thắng, muối, hạt nêm, dầu mè, hạt tiêu (có hoặc không), 1 thìa nhỏ giấm để làm thịt mềm hơn vào máy xay nhuyễn là gia vị ướp. Ướp thịt bằng hỗn hợp gia vị này qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh. Xiên thịt vào que và nướng 10 phút ở nhiệt độ 160 độ C, xong trở mặt nướng thêm 10 phút ở 185 độ C. Không nên nướng quá lâu làm thịt bị khô.

    Vịt nướng: Vịt rửa sạch với muối, giấm, gừng. Xẻ làm đôi, khứa nhẹ đùi và phần thịt dày để thịt chín sâu bên trong. Ướp vịt với nước cốt của 1/2 quả cam, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe gia vị, chút đường, chút mật ong, xì dầu, 1 thìa nước sốt thịt nướng BBQ, 1/2 thìa bột nghệ. Để khoảng 30 – 45 phút cho vịt ngấm gia vị, thỉnh thoảng đảo thịt.

    Xếp vịt vào khay nướng. Đặt nhiệt độ 120 độ C, cứ đặt 15 phút nếu thịt chưa chín lại đặt tiếp như thế (tùy theo vịt to hay nhỏ hoặc lấy đũa chọc thử xem còn chảy tiết đỏ không). Khi vịt đã chín mềm, tăng nhiệt độ lò lên 180 độ C nướng 5-8 phút để da vịt vàng và se mặt.

    Cá hồi bỏ lò kèm măng tây: Cá hồi rửa sạch, ngâm vào sữa tươi hoặc rửa với chút rượu trắng giúp cá bớt tanh và thơm ngon hơn. Măng tây thái miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Chanh vàng thái lát mỏng, bào một chút vỏ để tạo mùi thơm. Bơ cắt thành miếng nhỏ.

    Ướp cá với chút hạt tiêu, bột nêm, bột tỏi, 5 gr bơ đã để nhiệt độ phòng cho mềm hoặc chút dầu oliu, chút lá mùi tây thái nhỏ, xát đều lên khắp miếng cá, trừ phần da cá, để trong ngăn mát tầm 30-45 phút. Xếp cá hồi vào nồi, rắc chút muối lên toàn bộ bề mặt, xếp bơ, tỏi băm lên trên. Sau đó xếp chanh vàng đã thái lát lên, măng tây xếp vào khay rồi rắc một chút vỏ chanh đã bào nhỏ để t

    Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chảy Mật Hấp Dẫn
  • Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Ăn Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 20 Món Ăn Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Không Ngờ
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm, Ngọt, Không Khô
  • Bí Quyết Nướng Sườn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Huyền Trang, bà mẹ 2 con ở Hà Nội, có thể chế biến từ đồ ăn chính đến món ăn vặt và tráng miệng bằng chiếc nồi chiên không dầu ‘thần thánh’.

    Cá hồi bỏ lò kèm măng tây: Cá hồi rửa sạch, ngâm vào sữa tươi hoặc rửa với chút rượu trắng giúp cá bớt tanh và thơm ngon hơn. Măng tây thái miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Chanh vàng thái lát mỏng, bào một chút vỏ để tạo mùi thơm. Bơ cắt thành miếng nhỏ.

    Ướp cá với chút hạt tiêu, bột nêm, bột tỏi, 5 gr bơ đã để nhiệt độ phòng cho mềm hoặc chút dầu oliu, chút lá mùi tây thái nhỏ, xát đều lên khắp miếng cá, trừ phần da cá, để trong ngăn mát tầm 30-45 phút. Xếp cá hồi vào nồi, rắc chút muối lên toàn bộ bề mặt, xếp bơ, tỏi băm lên trên. Sau đó xếp chanh vàng đã thái lát lên, măng tây xếp vào khay rồi rắc một chút vỏ chanh đã bào nhỏ để tạo mùi thơm.

    Nướng lần 1: 180 độ C trong 10 phút (bọc cá vào giấy bạc). Nướng lần 2: Bỏ giấy bạc ra, nướng 180 độ C trong 5 phút. Cá chín nên ăn nóng (vắt chút chanh và hạt tiêu) sẽ ngon hơn.

    Mẹo làm sạch nồi chiên không dầu của chị Huyền Trang: Khay, vỉ nướng sau khi dùng xong, để nguội và ngâm với nước ấm giúp dầu mỡ tan ra, rồi rửa với dầu rửa bát như bình thường. Cách khác là cho nước vào nồi rồi đun nóng. Nước bốc hơi lên cũng giúp làm sạch nồi.

    Thỉnh thoảng, chị Trang dùng baking soda + giấm trắng để cọ rửa khay/vỉ nướng.

    Với phần thanh đốt phía trên: Sau khi ngắt điện khỏi thiết bị, tháo giỏ nướng ra, úp ngửa lên, lấy bàn chải đánh răng cọ thức ăn thừa bám ở thanh đốt. Lưu ý, chỉ dùng bàn chải mềm, không cọ bằng bùi nhùi sắt hay vật cứng vì sẽ làm hỏng lớp tráng ngoài thanh đốt. Sau đó, dùng vải bông mềm nhúng dung dịch baking soda và giấm lau sạch. Để khô và úp ngược lại để tiếp tục sử dụng.

    Ngoài ra, khi chế biến các món ăn, lót giấy nến, giấy bạc cũng ngăn dầu mỡ dính vào khay/vỉ nướng.

    Hàu nướng mỡ hành: Hàu cọ rửa thật sạch, cho vào lò vi sóng quay nhẹ vài phút để hàu mở miệng và dễ cạy vỏ. Xếp hàu vào nồi (lót giấy bạc), nướng qua 200 độ C khoảng 4-5 phút.

    Làm nước sốt mỡ hành: 10 củ hành thái mỏng, phi hành với khoảng 1 bát con nước mắm, dầu ăn cho đến khi hành vàng giòn. Vớt hết hành ra, cho hành lá thái nhỏ vào đảo đều cùng chút gia vị. Nếu muốn ăn cay, thêm chút tương ớt hoặc ớt tươi rắc lên.

    Hàu sau khi nướng sơ, xếp ra đĩa rồi rưới nước mỡ hành lên và cho vào nướng thêm 4-5 phút nữa để mỡ hành ngấm vào hải sản. Khi ăn, rắc hành khô và lạc rang đập dập hoặc vắt thêm chút chanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chảy Mật Hấp Dẫn
  • Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Chiên Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Các Món Gà Hầm Nấm Quen Thuộc Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Bổ Dưỡng Với Món Gà Hầm Hạt Sen Cực Dễ
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gà chiên

    – Thịt gà: 1kg ( Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình bạn)

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Dầu mè: 1 muỗng cafe

    – Tỏi băm: ½ muỗng cafe

    – Rượu trắng: 1 muỗng canh

    – Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn.

    – Nồi chiên không dầu

    Các bước thực hiện làm món gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    – Thịt gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    – Cho thịt gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để thịt gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    – Tiếp theo bạn cần ướp gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    – Đầu tiên, bạn nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà để món gà được ngon hơn.

    – Tiếp theo, bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    – Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Bạn có thể chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với lượng thịt để đảm bảo thịt gà được chín. Ở đây, với lươngj thịt khoảng 1 kg nên vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    – Sau khoảng thời gian đã cài đặt là bạn đã có món gà chiên để thưởng thức rồi. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà tùy theo sở thích.

    Một vài lưu ý khi chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    -Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

    – Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

    – Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để chiên gà

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Đùi Gà Chiên Bằng Nồi Chiên Không
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nam Dương Bổ Dưỡng
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Món Lẩu Gà Lá É Ngon Đậm Vị Ăn Là Ghiền ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Khoai tây chiên là món ăn vặt món ăn vặt của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu nhanh nhất và hạn chế tối đa dầu mỡ. Mời bạn đọc tham khảo.

    Cách chọn khoai tây

    Để chọn được những củ khoai tây ngon và giàu dinh dưỡng nhất, bạn nên chọn những củ khoai cầm lên thấy nặng, chắc tay và lành lặn. Củ khoai tây ngon và tốt thường có vỏ ngoài trơn nhẵn.

    Màu sắc của củ khoai tây cũng rất quan trọng. Những cũ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

    Bạn đọc lưu ý không nên chọn những củ vỏ nhăn nheo, khi bóp thấy hơi mềm. Đó là những củ đã được từ lâu và bị héo. Dẫn đến không còn nhiều dinh dưỡng bên trong và ăn cũng không ngon.

    Quan sát kỹ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

    Chúng ta cũng không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

    Đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bạn đọc cần quan sát cẩn thận và từ từ.

    Trong mầm khoai tây có chứa solanine, một loại glyco-alkaloid đắng và độc. Khi khoai tây bắt đầu có màu xanh thì củ khoai tây đó chứa hàm lượng solanine đạt mức có nguy cơ gây nguy hiểm.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Để có món khoai tây chiên giòn ngon, chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

    • Khoai tây.
    • Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).
    • Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.
    • Một chiếc chổi để quết dầu.

    Sơ chế khoai tây:

    1. Rửa sạch bùn đất, bụi bẩn trên lớp vỏ ngoài.
    2. Gọt vỏ khoai tây.
    3. Cắt khoai tây thành các sợi dài.
    4. Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.
    5. Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.
    6. Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Cách chiên khoai tây không dầu

    Đồng thời, mọi thắc mắc như chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu bảo nhiều phút sẽ được giải đáp. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể chiên khoai tây đông lạnh bằng nồi chiên không dầu hoàn toàn tương tự.

    1. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi.
    2. Sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.
    3. Chọn thời gian chiên khoai là 15 phút.
    4. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.
    5. Chờ đợi để khoai chín đều, vàng.
    6. Sau khi đã hoàn thành bước chiên khoai với nồi chiên không dầu. Cho khoai vào một hộp to có nắp sau đó thêm tiếp bột phô mai vào. Đậy nắp và lắc đều để phô mai bám đều vào khoai. Bước này không bắt buộc. Nếu không thích phô mai bạn có thể bỏ qua.
    7. Thưởng thức khoai chiên.

    Một số lưu ý nhỏ

    • Vệ sinh sạch sẽ tay và toàn bộ dụng cụ nấu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    • Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.
    • Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.
    • Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • Chiên Xúc Xích Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Phồng tôm là món ăn vặt ưa thích của nhiều gia đình. Trong những ngày nghỉ, các thành viên trong gia đình có thể vừa ngồi quây quần trò chuyện bên nhau và vừa ăn phồng tôm. Món ăn vặt này sẽ giúp câu chuyện thêm phẩn rôm rả, tình cảm gia đình sẽ khăng khít hơn. Và trong bài viết này, Vnshop sẽ giới thiệu cho người dùng cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu ngon bá cháy mà không cần tốn nhiều thời gian.

    Nguồn gốc của phồng tôm

    Ở nước ta, bánh phồng tôm có tiếng là đặc sản của người dân Tây Nam Bộ. Địa phương sản xuất được nhiều bánh phồng tôm nhất là thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Tại đây cũng có một số thương hiệu nổi tiếng nhờ nghề làm bánh phồng tôm. Đặc biệt, bánh phồng tôm của nước ta đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Món ăn vặt này đã mang văn hóa của nước ta đến với những người bạn khắp bốn bể năm châu.

    Bánh phồng tôm được làm từ bột năng, bột sắn và thêm cả bột nở. Nhưng để tạo nên hương vị đặc biệt thì có bổ sung thêm thịt tôm đã được xay rất nhuyễn sau đó mới được trộn vào bột. Ở một số địa phương còn thay thịt tôm bằng một số thịt của một số loại hải sản khác như cua, cá ba sa,… Sự đa dạng về thành phần giúp bánh phồng tôm rất được ưa thích.

    Bánh phồng tôm được bán trên thị trường là loại đã được phơi khô xong nhưng chưa chiên. Khi chiên xong thì bánh sẽ nở to ra gấp 3-4 lần. Vì lí do này nên mới được gọi là bánh phồng.

    Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu

    Nếu chiên bằng cách chiên thông thường thì để chiên được 1 đĩa lớn phồng tôm thì cần lượng dầu lớn và cũng tốn rất nhiều thời gian. Nhưng với nồi chiên không dầu, bạn không cần phải đợi quá lâu, chỉ khoảng 12 phút là cả gia đình có thể thưởng thức món ăn đặc sắc này rồi.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 thìa nhỏ dầu ăn. Chính vì chỉ cần một lượng dầu ăn nhỏ nên người dùng có thể thoải mái ăn mà không sợ béo. Hạn chế dầu mỡ sẽ giúp bạn và cả gia đình hạn chế nguy cơ mắc một số căn bệnh về đường tim mạch.

    Chi tiết các bước làm

    1. Làm nóng nồi chiên không dầu: Trước khi cho phồng tôm vào chiên bạn nên làm nóng nồi chiên không dầu trước. Chúng ta cần làm nóng bằng cách chỉnh nhiệt độ 200 độ trong 3 phút. Bước này tương tự như bước làm nóng dầu ăn trong cách chiên thông thường.
    2. Trong lúc chờ nồi chiên không dầu nóng, bạn đổ phồng tôm ra bát và cho 1 thìa nhỏ dầu ăn vào cùng rồi trộn đều. Trộn đến khi các mặt của bánh đều dình dầu. Lượng dầu có thể thêm hoặc bớt tùy vào số lượng bánh phồng tôm.
    3. Sau khi nồi đã nóng và bánh đã trộn đều với dầu thì chúng ta bắt đầu xếp bánh vào nồi và dàn đều bánh. Bánh cần được chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút. Bạn không nên xếp quá nhiều bánh phồng tôm vào cùng một lúc. Hãy chừa thêm không gian để nhiệt lan đều đến tất cả các bánh. Đồng thời bánh cũng cần không gian để phồng lên. Chiên xong mè này rồi mới chiên tiếp đến mẻ khác.
    4. Cuối cùng, bạn chỉ cần xếp bánh ra đĩa cho đẹp mắt là được.

    Yêu cầu thành phẩm

    Bánh phồng tôm chiên đạt yêu cầu khi bánh phồng to và đều, màu vàng hoặc trắng. Khi ăn cảm thấy bánh giòn và tan nhanh trong miệng. Bạn có thể chấm thêm với tương ớt.

    Một số món ăn kèm với bánh phồng tôm

    Đa làm tăng thêm sự đa dạng cho món bánh phồng tôm, người dùng có thể ăn kèm với các món nộm từ củ hũ dừa, ngó sen tôm thịt hay tai heo,… Nên chọn các món nộm có vị chung là cay ngọt. Vì vị giòn, bùi và ngậy của phồng tôm sẽ bổ sung cho món nôm, tạo nên món ăn hoàn hảo. Người dân miền Tây Nam Bộ còn có câu nói “Gỏi (nộm) mà thiếu bánh phồng tôm thì giống như đi giày mà thiếu vớ”.

    Ngoài ra, bánh phồng tôm còn là nguyên liệu quan trọng để nấu canh hoặc làm súp phồng tôm. Đây đều là những món ăn có hương vị rất đặc biệt, đẹp mắt và mang đậm văn hóa của vùng Tây Nam Bộ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Nướng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Lạ
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Thời gian gần đây, nồi chiên không dầu nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Được biết đây là thiết bị nhà bếp dùng để làm chín thực phẩm mà không cần dùng đến dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe mọi người. Sản phẩm này có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Một trong số những món ăn mà mọi người rất thích chế biến bằng nồi chiên không dầu đó chính là cá rán. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rán cá bằng nồi chiên không dầu sao cho đảm bảo an toàn và ngon nhất.

    Cách chiên cá bằng nồi chiên không dầu

    – Bạn nên lưu ý rằng chỉ dùng thật ít dầu ăn để cá được vàng giòn Khi bạn chiên cá với nồi chiên không dầu thì chỉ nên sử dụng một ít dầu ăn, vừa đủ bề mặt nồi để chiên. Điều này sẽ giúp cá được giòn, vàng đều, không bị cháy hay dính nồi trong quá trình nấu và đảm bảo tốt cho sức khỏe.

    – Tiếp theo, bạn cần sơ chế, tẩm ướp cá đúng cách: Sau khi đã chọn cá xong bạn nên nhờ người bán làm cá cho sạch sẽ, tốt nhất là móc hết mang ruột và chất dơ trong bụng cá để tránh tình trạng ăn bị đắng. Với những loại cá có kích thước to thì nên cắt thành từng miếng sao cho dễ chế biến và vừa ăn. Khi mang cá về nhà bạn nên rửa cá thêm một lần nữa cho sạch hết các chất bẩn. Sau đó tiến hành tẩm ướp cá. Đây cũng là một bước rất quan trọng, quyết định đến hương vị của món ăn, bạn nên tẩm ướp sao cho phù hợp với khẩu vị của gia đình nhà mình, lượng gia vị nên vừa đủ để đảm bảo chất lượng món ăn.

    – Tiếp đến, bạn cần chỉnh nhiệt độ chiên cá cho đúng. Khi dùng nồi chiên không dầu để chiên cá thì bạn nên chỉnh nhiệt độ ở mức khoảng 200 độ C. Bạn nên chiên cá trong khoảng 20 phút để cá có thể vàng đều ở mặt ngoài và chín kỹ ở bên trong. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào từng loại cá và kích thước khác nhau để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách phù hợp nhất.

    – Bạn nên trở mặt để cá chín đều Khi chiên cá với nồi chiên không dầu bạn chú ý sau khi chiên cá khoảng 10 phút thì nên mở nồi trở lại mặt cá để cá chín đều và vàng đều 2 mặt. Khi trở cá bạn cũng nên cẩn thận vì dầu có thể bắt vào người bạn.

    – Lưu ý một chút đó là bạn nên làm nóng lò trước khi chiên rán: Bạn nên làm nóng nồi chiên khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi cho cá vào chiên. Điều này sẽ làm cho cá được vàng và săn ở mặt ngoài hơn. Bên cạnh đó việc làm nóng lò trước còn giúp cá không bị nát và còn nguyên vẹn hơn.

    Một số món cá rán bằng nồi chiên không dầu

    – Cá phi lê lăn bột chiên giòn

    – Cá rán giòn xào chua ngọt

    – Cá cơm chiên tỏi ớt giòn

    – Cá thu chiên sốt nước mắm tỏi ớt

    – Cá hồi ướp xì dầu

    Sử dụng nồi chiên không dầu cho gia đình bạn

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Sao Không?
  • Tổng Hợp Những Cách Hay Chế Biến Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Hoặc Lò Vi Sóng
  • Giúp Chị Em Nội Trợ Với Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Sanyo
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Sharp R
  • Các Món Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Tổng Hợp 60 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Những Món Ăn Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Danh Sách Các Công Thức Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chế Biến Món Cháo Đậu Phụ Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm Từ 7 Tháng Tuổi
  • – Sữa đặc có đường: 50gr

    – Sữa tươi không đường: 100ml

    – Bơ nhạt: 50gr

    – Sốt mayonnaise: 3 thìa canh

    – Bánh mỳ chuột 4 cái nhỏ hoặc các loại bánh mỳ khác. Muốn ngon hơn nữa thì thêm chút phô mai mozarella nhưng trộn cùng với các nguyên liệu trên và nấu lên chứ không rắc.

    Cách làm:

    – Phô mai con bò cười bóc vỏ, dùng dĩa nghiền nát.

    – Trộn sữa tươi không đường, phô mai con bò cười, sốt mayonnaise, sữa đặc, bơ nhạt, với nhau (mọi người có thể cho chút phô mai sợi Mozarella vào nấu cùng sốt cũng rất ngon. Đun nhỏ lửa, quấy liên tục cho hỗn hợp sánh lại tắt bếp.

    – Phết sốt lên bánh mỳ, càng phết nhiều sốt càng ngon, nướng 3-4 phút ở nhiệt nồi chiên 160 độ. Muốn cháy sém hơn thì nướng thêm 3 phút ở 180 độ.

    Nguyên liệu: Cánh gà, gia vị,…

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Rửa sạch cánh gà và bắt đầu ướp cùng với gia vị, muối, nước mắm, đường, tỏi đập dập. Trộn đều cho cánh gà ngấm gia vị và ướp trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

    Bước 2: Dùng giấy bạc để bọc cánh gà lại rồi cho vào nồi chiên không dầu với nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 20 phút.

    Bước 3: Khi gà đã chín, bạn lấy giấy bạc ra, tiếp tục cho toàn bộ cánh gà vào nồi chiên, đảo đều, lấy chổi chấm nước gia vị và quét lên gà. Sau đó, làm nóng rim rim trong vòng 10 phút là đã có món cánh gà chiên giòn vàng, thấm đều vị từ ngoài vào trong, ngon hết ý.

    Cách chiên đậu hũ bằng nồi chiên không dầu:

    – Làm nóng nồi khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi bắt đầu chiên đậu hũ.

    – Sau khi nồi đã nóng, xếp đậu hũ vào khay chiên, cài đặt thời gian 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Khác với cách chiên nướng thông thường bằng chảo, bạn không cần lật hay trở đậu hũ. Chỉ cần quét thêm một lớp dầu ăn lên trên bề mặt của đậu thì chúng đã chín giòn tan và thơm ngon rồi.

    – Ngũ vị hương, các loại gia vị như đường, ớt, mật ong, tỏi, hành, xì dầu, hạt tiêu, một ít dầu ăn và dầu hào.

    Cách thực hiện:

    Ướp thịt ba chỉ với ngũ vị hương, các loại gia vị, trộn đều sao cho thịt thật thấm, bọc lại và bỏ trong ngăn mát tủ lạnh tầm khoảng 2 tiếng đồng hồ.

    Sử dụng giấy bạc để gói thịt lại khi nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Cài đặt nhiệt độ 180 độ C và hẹn giờ 15 phút.

    Sau đó, gỡ giấy bạc ra, cho thịt vào nướng tiếp trong 5 phút ở mức nhiệt độ thấp hơn, khoảng 160 độ C. Tiếp tục, lật mặt miếng thịt lại, nướng thêm một lần nữa trong 5 phút.

    Khi thịt đã chín vàng, lấy phần nước ướp thịt ra, trộn với mật ong và quết đều lên bề mặt miếng thịt để thị chiên ngũ vị có màu sắc đẹp hơn.

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Những Công Thức Món Ăn Từ Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Cực Dễ
  • Những Sai Lầm Khi Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Chị Em Chúng
  • Mẹ Đảm Gợi Ý 10 Món Tuyệt Ngon Cho Khi Dùng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chế Biến Món Phở Chay Cực Chuẩn,thơm Ngon Khó Chối Từ
  • Bếp Chay Thanh Nhẹ: Món Kiểm Chay
  • Chiên Xúc Xích Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • “bật Mí” 5 Bí Quyết Giúp Bạn Trở Thành Người Nấu Ăn Ngon
  • Thầy Giáo Soái Ca Ielts 9.0, Trước Hết Hãy Học Cách Nấu Mỳ Tôm Bằng Tiếng Anh, Học Được Loạt Từ Mới Như Xé Gia Vị, Đổ Ra Bát, Nấu Mì
  • Download 30+ Sách Dạy Nấu Ăn Miễn Phí Pdf/ebook
  • Các Loại Gia Vị Cần Phải Có Trong Nhà Bếp
  • 10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Đầu Bếp Thường Gặp Và Những Điều Ứng Viên Cần Biết
  • 1. Nguyên liệu xúc xích

    Xúc xích được bán sẵn ở rất nhiều các cửa hàng, hay siêu thị tiện lợi.

    Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo an toàn sức khoẻ hơn cho gia đình mình thì vẫn có thể tự làm xúc xích theo các bước sau đây:

    Nguyên liệu cần dùng:

    • 2 lạng lòng non lợn
    • 0.5kg thịt vai (cả nạc và mỡ)
    • 1 thìa cafe tiêu
    • 1 thìa nước mắm
    • 1 thìa mì chính
    • 1 thìa cafe bột năng: các bạn hòa tan với 3 thìa cafe nước.
    • 3 thìa ăn cơm muối hạt
    • Các dụng cụ để nhồi xúc xích: bạn có thể tận dụng chai nước đã sử dụng rồi cắt lấy phần đầu chai.

    Các bước thực hiện: Bước 1: Làm vỏ xúc xích

    • Lộn lòng lợn lại, dùng thìa cạo lớp trắng bên trong để lòng được mỏng nhất. Sau đó phơi nắng khoảng 20 phút để lòng được dai và giòn hơn.

    Bước 2: Làm nhân xúc xích

    • Thịt lợn xay nhuyễn, sau đó nêm các gia vị như nước mắm, muối, đường hạt tiêu vừa đủ ăn.
    • Sau đó bỏ thêm 15ml rượu trắng để nhân có mùi vị ngon hơn.

    Lưu ý, thịt phải xay nhuyễn, thịt càng nhuyễn thì xúc xích sẽ càng ngon.

    Bước 3:Nhồi xúc xích

    • Dùng chai nước đã cắt sẵn lúc trước để đưa nhân vào vỏ của xúc xích, tránh để thịt bị vón cục. Bạn nên vuốt nhẹ từng ít một để đưa nhân xúc xích vào sâu bên trong vừa đủ.
    • Sau đó dùng dây ngắn buộc chặt xúc xích thành từng đoạn 10cm vừa ăn và đẹp mắt.

    Bước 4: Hấp xúc xích

      Bạn hãy dùng 1 cái nồi đế dày, đặt 1 tờ giấy bạc lên trên, sau đó đổ muối, cho vỏ cam lên trên rồi đặt lên rồi xếp xúc xích lên trên là được.
    • Bạn nên thỉnh thoảng lại lấy tăm xiên để xúc xích ra bị nước và không bị vỡ.

    Với những bước đơn giản như thế, bạn đã có thể hoàn thành xúc xích an toàn cho gia đình mình rồi đấy.

    2. Chiên xúc xích bằng nồi chiên không dầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100