Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw

--- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)
  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Cách Làm Cơm Cháy Chà Bông Thơm Béo Giòn Tan
  • Không giống như các nồi cơm cổ điển, chỉ có 2 chức năng duy nhất là nấu và hâm nóng, ở nồi cơm điện Lock&Lock EJR351BRW bạn có thể nấu cơm, hầm, hấp, nấu cháo,… dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn.

    Ruột nồi cơm Lock&Lock EJR351BRW được làm bằng hợp kim nhôm, phủ chống dính cao cấp, giúp cơm không bị cháy khét, dính sát khi nấu, hơn nữa bề mặt mịn, nhẵn còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng mà không tốn nhiều sức lực.

    Lock&Lock EJR351BRW được bố trí ngay cạnh nắp mở, nằm phía trên nồi, giao diện rất thân thiện với các phím bấm điện tử siêu nhạy, chỉ cần ấn nhẹ là bạn đã lựa chọn được các chức năng mong muốn.

    Từ năm 1978 đến nay, Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc,  đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

     

    Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

     

    Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

     

    Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

    Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.  

     

    Nhằm hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 5,000 tỷ Won (tương đương gần 5 tỷ USD) và trở thành thương hiệu số 1 thế giới vào năm 2022, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng nhiều vật liệu cao cấp như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock&Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh trong việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Viễn Đông 2022
  • Giá Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp, Nồi Điện Hấp Xôi, Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw
  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)
  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi cơm điện từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Để có bữa cơm thật ngon, giữ được hương thơm tự nhiên từ chính loại gạo nấu ban đầu, bạn cần chọn mua một nồi cơm điện chất lượng chính hãng mang đến nhiều tính năng hữu ích.

    Các tính năng tiện ích

    – Nấu và giữ ấm: Sau chức năng nấu cơm chín, nồi cơm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ cơm ở nhiệt độ ấm.

    – Lòng nồi có độ dày vừa phải, phủ chất chống dính giúp giữ nhiệt lâu và cơm chín đều ngon hơn, đồng thời thuận tiện cho việc vệ sinh.

    – Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Mỗi nồi cơm điện có công suất hoạt động riêng, các hãng luôn hướng đến tính năng tiết kiệm điện tối đa trong từng sản phẩm.

    Một số tính năng đặc biệt của dòng cao cấp

    – Hẹn giờ nấu: Tiện ích này phù hợp với những gia đình bận rộn. Chỉ cần cho gạo vào nồi, chọn các phím điều khiển hiện thị trên màn hình Led và hẹn giờ. Cơm sẽ được nấu chín đúng giờ hẹn, sau đó chuyển sang chế độ giữ ấm.

    – Đa dạng chế độ nấu: Ở một số nồi cơm điện đa năng sẽ có các chức năng nấu cơm, nấu cháo, giữ nóng, hầm …

    Hiện tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đang phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ, nồi cơm điện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành gia dụng như: Sharp, Toshiba, Panasonic, Comet, Midea, Aqua, Sunhouse, Philips … Bạn có thể thoải mái lựa chọn nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm nắp gài hoặc nồi cơm điện tử…nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành uy tín, chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Viễn Đông 2022
  • Giá Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp, Nồi Điện Hấp Xôi, Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp
  • Muốn Nấu Cơm Gạo Lứt Cần Dùng Nồi Cơm Nào?
  • Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Ăn Chị Em Thường Mua Ở Ngoài Hàng Hoá Ra Nồi Chiên Không Dầu Xử Lý Được Hết
  • 4 Cách Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Thơm Ngon
  • Cách Rang Lạc Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Bùi
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cực Phẩm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thời gian gần đây nồi chiên không dầu nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Được biết đây là thiết bị nhà bếp dùng để làm chín thực phẩm mà không cần dùng đến dầu mỡ, an toàn cho sức khỏe mọi người. Lock&Lock là một thương hiệu nổi tiếng về nồi chiên không dầu được mọi người dành sự quan tâm rất lớn. Nồi chiên không dầu Lock&Lock có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, một trong số các món phổ biến phải kể tới là khoai tây chiên. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock.

    Nồi chiên không dầu Lock&Lock là gì?

    Cách chọn khoai tây để chiên bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    – Bạn nên chọn những củ có màu vàng sẽ ngọt và thơm hơn khoai tây hơi ngả màu trắng. Bạn nên cố gắng chọn những quả đều nhau để dễ dàng sơ chế. Món ăn cũng sẽ trở nên đẹp mắt hơn, ngọt hơn.

    – Cần phải lựa chọn thật kĩ để không chọn phải những củ có chấm hay có nốt, bị sâu, mắt màu đen hoặc bị thối, chảy nước. Người dùng cũng không nên chọn những củ còn tươi nhưng đã bị trầy xước. Lí do là những quả này thường nhanh hỏng dù được bảo quản kỹ lưỡng. Và những củ như vậy thường lây sang những củ lành khác khiến chúng cũng sẽ nhanh hỏng hơn.

    – Không nên chọn những củ có nhiều vết lõm. Vì những củ này thường khó gọt và sơ chế sạch sẽ.

    – Bạn cần đặc biệt lưu ý là không nên chọn những củ có da đang chuyển sang màu xanh hoặc đã mọc mầm. Vì khi ăn những củ khoai tây mọc mầm sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, điều này đã được bác sĩ khuyến cáo.

    Chuẩn bị nguyên liệu để chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    – Khoai tây (tùy vào số thành viên trong gia đình mà mua lượng khoai cho phù hợp).

    – Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).

    – Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.

    – Một chiếc chổi để quết dầu.

    – Tiếp đến, bạn gọt vỏ khoai tây.

    – Sau đó, cắt khoai tây thành các sợi dài.

    – Bạn cần ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.

    – Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.

    – Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Cách chiên khoai tây bằng nồi không dầu Lock&Lock

    – Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị nồi chiên không dầu. Xếp khoai tây đã sơ chế vào lòng nồi chiên không dầu Lock&Lock.

    – Sau đó, bạn sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.

    – Bạn cần chọn thời gian chiên khoai là 15 phút. Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.

    – Rồi bạn chỉ cần chờ đợi để khoai chín đều, vàng.

    – Sau khi chiên xong khoai tây bằng nồi chiên không dầu thì bạn có thể lắc thêm một chút phomai nếu muốn món ăn trở nên hoàn hảo hơn.

    Một số lưu ý nhỏ trong quá trình thực hiện món ăn

    – Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.

    – Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    Sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock để chiên khoai tây

    Có thể mua nồi chiên không dầu Lock&Lock ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu Nồi chiên không dầu Lock&Lock và nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Lâu
  • Cách Nướng Hay Làm Khoai Lang Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Hoa Quả Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Trứng Chiên Cuộn Cải Bó Xôi Vừa Ngon Vừa Đẹp, Hấp Dẫn Cho Con ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Luộc Chân Gà Ngon Mà Không Bị Rã
  • Thời Gian Chín Của Các Loại Thịt Là Bao Lâu? ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Đổi Bữa Cho Bé Với Bí Đỏ Xào Thịt Gà Thơm Ngon
  • Bánh Đa Thịt Gà Đủ Chất Cho Bữa Sáng
  • Nấu cháo bằng nồi cơm điện tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

    Cháo là món yêu thích của khá nhiều người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Dễ ăn, bổ dưỡng và rất hấp dẫn. Những bữa chán ăn các món thịt, cá thì ta lại tìm đến cháo.

    Để nấu một nồi cháo ngon thì không phải ai cũng làm được vì ngại canh lửa. Canh lửa không chuẩn thì cháo sẽ bị trào, lửa lớn quá thì khét phần đáy nồi. Bạn còn mất khá nhiều thời gian để đứng khuấy đều nồi cháo.

    Chính vì thế hôm nay Chonmuagiadung sẽ chỉ bạn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện cực đơn giản. Không tốn quá nhiều công sức, an toàn mà lại thơm ngon tuyệt vời.

    Nguyên liệu vật dụng cần thiết để nấu cháo bằng nồi cơm điện

    • Nồi cơm điện: có thể chọn nồi cơm điện cơ, điện tử hoặc nồi cơm điện cao tần
    • Gạo: chuẩn bị lượng gạo cho đủ khẩu phần
    • Thịt, cá, gà, rau củ
    • Nước
    • Dầu ăn, dầu oliu
    • Gia vị như hàng ngò, tiêu…

    Những món cháo nấu bằng nồi cơm điện

    Không chỉ nấu cháo trắng bạn còn nấu được rất nhiều món cháo thơm ngon hấp dẫn khác nhau. Chonmuagiadung sẽ hướng dẫn bạn những món cháo được nấu bằng nồi cơm điện.

    Cách nấu cháo trắng

    Món cháo cơ bản nhất là món này. Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản chỉ là gạo và một chút muối. 

    Các bước nấu

    • Bước 1: 

    Bạn lấy một lượng gạo phù hợp cho khẩu phần ăn. Vo gạo thật sạch rồi ngâm gạo trước khi nấu khoảng 30 hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian.

    • Bước 2: 

    Một mẹo nhỏ dành cho bạn. Muốn cháo thơm hơn thì cho thêm 1 bó lá dứa nhỏ đã đập dập sơ vào nồi.

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút. Với nồi cơm điện cơ thì bạn bấm nút Cook. Với nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần thì bạn chỉ cần chọn chế độ nấu là xong.

    Khi nấu được 20 đến 30 phút thì bạn chuyển sang chế độ Warm để hâm cháo. Việc này giúp cháo được nấu nhừ, nhuyễn mà vẫn giữ được độ thơm ngon.

    Rất đơn giản và bạn đã tự nấu được một nồi cháo thơm ngon cho mình rồi đó.

    Cách nấu cháo thịt bằm

    Nguyên liệu:

    Gạo là nguyên liệu đầu tiên. Tiếp theo là thịt bằm và thêm nấm hương, hạt sen tùy thích.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và gâm ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng. 

    Thịt bằm rửa sạch rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Lưu ý nhỏ là nếu thịt đã nêm kỹ rồi thì lúc nấu không còn cho thêm muối. Có thể cho thêm chút xíu dầu ăn, dầu oliu rồi trộn đều với thịt.

    Bạn muốn thêm nấm hương, hạt sen tùy thích. Rất đơn giản chỉ cần rửa sạch và ngâm 30 phút cho nguyên liệu nở ra. Đối với hạt sen nên ngâm lâu hơn thì khi nấu hạt sen sẽ mềm, thơm và bùi hơn.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi. 

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút Cook. Chờ cho cháo sôi thì bạn cho tiếp các nguyên liệu ở bước 1 vào. Sau đó cho nồi cơm điện chuyển sang chế độ hâm nóng Warm.

    Tiếp tục nấu 1 đến 3 tiếng là bạn đã có một nồi cháo thơm ngon rồi.

    Cách nấu cháo gà

    Nguyên liệu:

    Gạo vẫn là đầu tiên không thể thiếu. Tiếp theo là gà, nấm hương, hạt sen và gia vị cần thiết.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

    Gà rửa sạch và tẩm ướp gia vị. Có nhiều người thường không tẩm ướp trước mà đợi cháo chín mới nêm gia vị. Khi làm như vậy thì thịt gà không thấm gia vị rất nhạt nhẽo.

    Một mẹo nhỏ cho bạn khi đọc bài viết này. Bạn có thể xào sơ thịt gà cho săn và thấm gia vị trước khi nấu.

    Nấm hương ngâm 15 phút trước khi nấu. Hạt sen thì cần ngâm khoảng 30 đến 45 phút trước khi nấu. Nếu bạn dùng hạt sen sấy khô thì phải ngâm lâu hơn, bạn có thể bóp thử xem mềm chưa. Nên tách bỏ tim hạt sen để ăn không bị nhẫn, đắng.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

    Tiếp theo cho nấm hương, hạt sen vào. Hạt sen cần phải chín mềm nên ưu tiên cho vào ở bước này.

    Cho một lượng nước khoảng 1:4 vì thịt gà và các nguyên liệu cần nhiều nước để chín.

    Không cần nêm gia vị nữa vì bạn đã tẩm ướp kỹ rồi. 

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô ráo và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook để nấu cháo.

    Chờ cho cháo sôi thì cho tiếp gà vào và tiếp tục bấm nút Cook lần nữa.

    Sau khi cháo đã chín thì chuyển sang chế độ hâm nóng Warm thêm 1 đến 3 tiếng. Để cho thịt gà và nguyên liệu chín, mềm, thơm ngon.

    Như vậy bạn đã có món cháo gà thơm ngon rồi. Cho thêm chút hành, ngò, tiêu để tăng thêm sự hấp dẫn.

    Cách nấu cháo cá rô, cá lóc

    Nguyên liệu:

    Nấu cháo thì gạo nguyên liệu đầu tiên cần phải có. Tiếp theo là cá, gừng, hạt sen, hành ngò.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

    Cá rửa sạch, cắt khúc và nêm chút gia vị. Tẩm ướp 15 đến 30 phút trước khi nấu.

    Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch. Bạn có thể cắt sợi hoặc cắt khúc nhỏ rồi đập dập tùy thích.

    Hạt sen rửa sạch và ngâm ít nhất 30 phút trước khi nấu.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

    Tiếp theo cho gừng và hạt sen vào. Gừng nên cho một chút thôi, mục đích là để khử mùi tanh của cá. Không nên cho quá nhiều sẽ bị hăng mùi gừng.

    • Bước 3:

    Lau thật khô đáy lòng nồi và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook và để cho cháo sôi. Khi cháo đã sôi thì tiếp tục cho cá vào. 

    Lưu ý: nên cho cá vào khi cháo đã sôi. Nếu cho cá vào quá sớm lúc chưa sôi thì cá sẽ bị tanh.

    Tiếp tục nấu đến khi chín sau đó chuyển sang chế độ hâm nóng Warm. Chờ thêm khoảng 1 đến 2 giờ là bạn đã có món cháo cá thơm ngon, bổ dưỡng.

    Những lưu ý khi nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Nên vo gạo cho sạch và ngâm gạo trước khi nấu. Gạo đã ngâm sẽ có độ nở nhất định và không bị trào ra ngoài khi nấu. Đối với nồi cơm điện cơ thì nên cho gạo và khi nước đã ấm khoảng 50 đến 60 độ. .Còn đối với nồi nồi cơm điện cao tần Cuckoo thì không cần. Vì nồi đã có tính năng thoát hơi nước thông minh rồi.

    Trước khi nấu nên cho một chút dầu ăn, dầu oliu sẽ không bị trào khi nấu. Dầu ăn giúp hạn chế quá trình trào của nồi khi đang sôi mạnh. 

    Không nên nấu quá nhiều vì dễ bị trào. Tùy vào dung tích nồi cơm điện mà bạn chọn lượng gạo và nước phù hợp.

    Lời kết

    Qua bài viết này bạn đã tự nấu cho mình một nồi cháo thơm ngon hấp dẫn rồi. Rất đơn giản phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top #5 Quán Lẩu Gà Lá É Đà Lạt Ngon Nhất Hiện Nay Bạn Nên Thử
  • Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đà Lạt Món Ăn Quen Thuộc Nhưng Chưa Bao Giờ Chán
  • Lẩu Gà Lá É Đà Lạt: Quán Nào Ngon + Địa Chỉ?
  • Top #6 Quán Lẩu Gà Lá É Ngon, Nổi Tiếng Bạn Phải Thử Khi Đến Đà Lạt
  • Top 15 Quán Lẩu Gà Lá É Sài Gòn – Tphcm Ngon Giá Rẻ Nổi Tiếng Nhất ©️ Phuot.org
  • Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kẹo Lạc Thơm Giòn Cực Dễ Tại Nhà
  • Bí Quyết Luộc Khoai Lang Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon Như Người Miền Tây
  • Cách Làm Lẩu Mắm Đơn Giản Mang Đậm Hương Vị Miền Tây
  • Tác dụng của cháo trắng

    Cháo trắng là một món ăn không đơn thuần là món ăn để cung cấp tinh bột và dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có nhiều tác dụng khác mà bạn không hề hay biết. Một số lợi ích của cháo trắng bạn cần biết như:

    Tiêu hóa tốt và phòng ngừa triệu chứng táo bón: Cháo là món ăn được nấu nhừ từ gạo với nước nên khi ăn vào dạ dày thì cháo dễ nghiền nát và không bị co bóp dạ dày nhiều. Vì vậy, thời gian làm việc dạ dày sẽ nhanh hơn và cơ thể sẽ hấp thụ tốt dinh dưỡng hơn.

    Ngoài ra, cháo là thức cung cấp nhiều lượng nước nên khi bị tình trạng táo bón ăn cháo trắng sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn.

    Chống bị cảm lạnh và kích thích vị giác: Đặc biệt những này mùa đông, một bát cháo nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” sẽ giúp cơ thể ấm hơn và kích thích được vị giác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một ngày làm việc với năng lượng ấm từ bên trong và hạn chế bị nhiễm lạnh, bệnh tật,…

    Nguyên liệu nấu cháo trắng

    Tuy tên gọi là cháo trắng, nhưng không phải thế bạn chỉ cần chuẩn bị gạo và nước để nấu cháo. Để món cháo được thơm ngon hơn thì bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau

    Gạo: Bạn có thể chuẩn bị gạo nếp hay tẻ tùy thích. Thậm chí, bạn có thể trộn cả hai loại gạo với nhau để nấu cũng được. Với số lượng khoảng 4 người ăn thì bạn chỉ cần 1/2 bát gạo con là được. Số lượng gạo thay đổi tùy theo vào số người ăn nha

    Vỏ cam: Tác dụng của vỏ cam là giúp cháo thơm và dậy mùi hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng nhỏ vỏ cam có thể bỏ cho cả nồi cháo

    Rau thơm: Cho một ít hành lá cho và giúp món cháo bắt mắt và ngon hơn, có một số người không ăn được hành thì có thể không bỏ vào hoặc cho ít lá tía tô thái sợ nhỏ cho vào cháo cho thơm

    Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Vỏ cam: Rửa sạch miếng vỏ cam và thái sợi nhỏ

    Rau thơm: Rau thơm làm cắt rễ và rửa sạch sau đấy thái nhỏ

    Bước 2: Nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Trước tiên cháo gạo đã rang thơm vào nồi cơm điện. Tiếp đến bạn cho nước vào nồi với một lượng gấp 4 lần số lượng gạo. Bật nút nấu và bắt đầu nấu cháo

    Cho gạo đã rang thơm vàng vào nồi cơm điện. Tiếp đến, bạn cho vào nồi lượng nước gấp 4 lần lượng gạo. Bật nút nấu cơm và bắt đầu ninh cháo.

    Ưu điểm của việc nấu cháo bằng nồi cơm điện là bạn sẽ không lo cháo bị khê. Tuy nhiên, để tránh việc nồi cháo bị trào thì khi cháo sôi, bạn nên kê ngang một chiếc đũa ở miệng nồi rồi mới đóng nắp.

    Khi lượng nước trong cháo bằng khoảng 2 lần gạo và gạo đã nở, bạn cất chiếc đũa đi và để ninh cháo tự nhiên. Lúc này, cứ khoảng 3 – 5 phút bạn quấy cháo một lần để tránh nồi cháo bị đặc quá.

    Cháo gần chín, bạn cho phần vỏ cam vào khuấy chung rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Cháo chín, bạn múc cháo ra bát, cho phần hành lá lên trên sau đó trộn đều và thưởng thức.

    Ngoài những món ăn đơn giản bổ dưỡng như cháo và nhiều món ăn khác cũng có thể chế biến bằng nầu cơm điện. Ngoài ra nó còn có khả năng làm tỏi đen tại nhà, thông tin chi tiết tại “cách làm tỏi đen bằng nồi điện tại nhà”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Bí Quyết Nấu Hủ Tiếu Mực
  • Bí Quyết Về Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Thơm Ngon
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Thơm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị Người Hoa
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Hơn Ăn Ngoài Hàng
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Tổng Hợp Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Những Món Ăn Chế Biến Tích Tắc Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 20+ Món Ăn Có Thể Chế Biến Với Nồi Chiên Không Dầu (Phần 4)
  • Bột phô mai (thực phẩm này được bán rất nhiều tại các siêu thị).

    Một chút dầu ăn sẽ làm một ăn hấp dẫn hơn.

    Một chiếc chổi để quết dầu.

    Rửa sạch bùn đất, bụi bẩn trên lớp vỏ ngoài.

    Gọt vỏ khoai tây.

    Cắt khoai tây thành các sợi dài.

    Ngâm khoai tây trong nước muối khoảng 15 phút.

    Sau khi ngâm xong thì vớt khoai ra rổ để ráo nước.

    Trước khi chiên bạn có thể khoai để vào trong tủ lạnh. Cách này sẽ giúp khoai giòn hơn sau khi chiên.

    Sử dụng chổi để quét một lớp mỏng dầu ăn lên để món ăn ngậy hơn, ngon hơn. Sau đó đóng lòng nồi lại.

    Chọn thời gian chiên khoai là 15 phút.

    Điều chỉnh nhiệt độ chiên khoảng 170 độ.

    Chờ đợi để khoai chín đều, vàng.

    Sau khi đã hoàn thành bước Chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock . Cho khoai vào một hộp to có nắp sau đó thêm tiếp bột phô mai vào. Đậy nắp và lắc đều để phô mai bám đều vào khoai. Bước này không bắt buộc. Nếu không thích phô mai bạn có thể bỏ qua.

    Thưởng thức khoai chiên.

    Không nên rút ngắn thời gian chiên bằng cách tăng nhiệt độ cao. Điều này sẽ làm lớp ngoài của khoai cháy nhưng bên trong thì vẫn sống.

    Cách làm bim bim khoai tây bằng nồi chiên không dầu gần như tương tự chiên khoai tây.

    Nướng khoai tây bằng nồi chiên không dầu cũng chính là chiên khoai tây.

    Sau khi đã rút phích cắm nồi chiên không dầu, bạn nên để thiết bị nguội hẳn, rồi sau đó sạch mặt ngoài bằng khăn ấm.

    Bỏ nồi, khay nướng, giỏ chiên ra khỏi thiết bị và sau đó bắt đầu rửa bằng nước rửa chén và khăn mềm.

    Để làm sạch thực phẩm bám trên giỏ chiên, khay chiên và đáy nồi, bạn nên đổ vào nồi cùng một chút nước rửa chén, đặt giỏ vào nồi, ngâm khoảng từ 10 đến 15 phút.

    Sau đó sử dụng bàn chải mềm để loại bỏ cặn thức ăn bám trên thanh đốt nồi chiên không dầu.

    Với việc vệ sinh này bạn sẽ có được cách sử dụng nồi chiên không dầu Lock&Lock được bền và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn.

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu Lock&Lock & nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Các Món Ăn Chế Biến Bằng Lò Vi Sóng Có An Toàn Cho Sức Khỏe?
  • 5 Món Ăn Đơn Giản Hấp Dẫn Chế Biến Bằng Lò Vi Sóng
  • Bí Kíp Chế Biến Món Ăn Chay Ngon, Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Kho Chay Thơm Ngon
  • Cách Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock
  • Tổng Hợp Công Thức Chế Biến Món Ăn Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Những Món Ăn Chế Biến Tích Tắc Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nồi chiên không dầu Lock&Lock có khả năng loại bỏ đến 80% lượng mỡ có trong thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch cho người dùng.

    Gợi ý một vài cách rán cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    Món cá chép nướng

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • 1 con cá chép khoảng 1kg
    • Gừng, tỏi, sả và thì là
    • Mắm, muối, xì dầu, chanh, ớt, hạt tiêu,..

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Cá chép đem làm sạch rồi ướp với các gia vị như nước mắm, thì là, hạt tiêu, xì dầu, gừng và tỏi băm nhỏ.
    • Ướp cá trong khoảng 30 – 45 phút.

    Bước 2: Nướng cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    • Làm nóng nồi trong khoảng từ 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
    • Trong thời gian chờ đợi nồi nóng, bạn dùng giấy bạc lót 1 lớp vào khay chiên rồi đặt cá vào khay. Lưu ý, nên quét qua một lớp dầu ăn mỏng vào da cá để cá nướng không bị khô và giòn hơn.
    • Sau đó, đặt cá đã chuẩn bị vào nồi chiên Lock&Lock, điều chỉnh thời gian nướng trong khoảng 10 phút.
    • Sau 10 phút, bạn lật mặt dưới của cá lên và tiếp tục hẹn giờ nướng tiếp trong 10 phút là được.

    Thật đơn giản phải không, chỉ qua vài bước đơn giản là bạn đã có món cá chép nướng thơm ngon, giòn tan cho gia đình rồi!

    Món cá phi lê rán xào chua ngọt

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • 400g cá phi lê, có thể thay thế bằng cá rô phi,…
    • Hành lá, hành tây, cà chua, bột năng
    • Các gia vị nấu ăn như nước mắm, muối, hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, giấm (có thể thay thế bằng chanh),

    Cách thực hiện: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Cá rửa sạch rồi thái thành những miếng nhỏ, vừa miệng ăn; lưu ý là không nên thái cá quá mỏng hoặc quá dày, độ dày của miếng cá chỉ nên khoảng 1cm là thích hợp.
    • Ướp cá với 1 thìa nhỏ nước mắm, 1 ít hạt tiêu và 1 ít muối trong khoảng 30 phút
    • Tiếp đó, lăn cá qua bột năng
    • Ớt chuông và cà chua đem thái mỏng. Nửa củ hành tây thái hạt lựu. Hành lá cũng đem thái nhỏ

    Bước 2: Rán cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    • Làm nóng nồi trong nhiệt độ 200 độ C khoảng 5 phút
    • Quét một lớp dầu ăn vào khay nướng rồi xếp lần lượt cá vào khay; lưu ý là không nên xếp chồng cá lên nhau.
    • Vặn nút hẹn giờ để rán cá trong khoảng 10 – 12 phút là được

    Bước 3: Sốt chua ngọt

    • Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn để xào hành tây, cà chua và ớt chuông. Nêm thêm một ít muối và dầu hào, đảo trong khoảng 3 phút để thực phẩm gần chín thì đổ thêm 1 chút nước lọc vào.
    • Sau đó, cho cá đã rán từ nồi chiên không dầu Lock&Lock vào, đảo trong khoảng 4 – 7 phút để cá ngấm đều gia vị và tạo độ sền sệt cho món ăn. Nêm thêm một ít giấm để tại vị chua; nêm thêm gia vị cho vừa miệng ăn là được.

    Cá phi lê rán xào chua ngọt rất thích hợp ăn với cơm nóng, chị em nội trợ có thể lưu lại công thức để chế biến món ăn này vào ngày cuối tuần cho gia đình.

    Món chả cá Lã Vọng

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • 500g cá lăng thái miếng nhỏ vừa miệng ăn
    • 1 chủ riềng xay, 1 củ nghệ xay, 50ml nước me đã lọc
    • Chanh, ớt, thì là, hành lá, hành khô, tỏi băm
    • Nước mắm, mắm tôm, đường, xì dầu

    Cách thực hiện: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

      Cá đem ướp với nước mắm, xì dầu, hành, tỏi băm, riềng, nghệ xay, thì là, đường trong khoảng 45 phút đến 1 tiếng

    Bước 2: Cách chiên cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    • Điều chỉnh đến 200 độ C để làm nóng nồi trong khoảng 5 phút.
    • Quét 1 lớp dầu ăn vào khay chiên rồi xếp lần lượt từng miếng cá vào khay. Hẹn giờ nướng trong 10 phút rồi lật mặt dưới của cá lên, tiếp tục quét 1 lớp dầu ăn vào cá rồi chiên thêm 5 phút nữa là được.

    Món chả cá Lã Vọng sẽ ngon hơn khi ăn kèm với lạc rang, bún và chấm mắm tôm. Chị em có thể chế biến món ăn này vào bữa sáng cho gia đình bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock rất nhanh và tiện lợi.

    Cá hồi chiên

    Nguyên liệu chuẩn bị;

    • 500g cá hồi thái miếng nhỏ
    • Hành, tỏi băm, hạt tiêu
    • Nước mắm, dầu hào, hạt nêm,…

    Cách làm món cá chiên bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock

    • Cá hồi đem ướp với nước mắm, xì dầu, hạt tiêu, hành, tỏi băm trong 30 phút
    • Quét một lớp dầu ăn mỏng vào khay chiên rồi cho cá vào; lưu ý không nên xếp chồng cá lên nhau.
    • Hẹn giờ chiên trong khoảng 15 phút ở nhiệt độ 160 độ C. Sau 15 phút, lật mặt dưới lên rồi tiếp tục chiên trong khoảng 7 phút nữa là được.
    • Bạn có thể chấm cá hồi chiên với nước mắm tỏi ớt hoặc tương ớt đều rất ngon.

    Bí quyết rán cá bằng nồi chiên không dầu Lock&Lock luôn được thơm và vàng giòn

    • Chọn cá tươi, có phần thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt.
    • Chà kỹ cá với muối hoặc rượu để khử bớt mùi tanh trước khi ướp.
    • Ướp cá với các gia vị như mắm, muối, hạt tiêu, thì là,…. ít nhất là 30 phút để gia vị ngấm đều vào thịt cá.
    • Luôn phải làm nóng nồi trước khi chiên, nướng để cá được vàng đều và không bị nát.
    • Khi chiên cá, sau khoảng 10 phút nên lật mặt dưới lên để cá chín và vàng đều cả hai mặt.
    • Sử dụng nồi chiên Lock&Lock, bạn có thể rán cá không dầu; Tuy nhiên, để cá không bị khô và có độ giòn, bạn nên sử dụng thêm một ít dầu ăn, có thể sử dụng các loại dầu ăn bình thường hoặc dầu oliu, dầu gạo lứt sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Bằng Lò Vi Sóng Có An Toàn Cho Sức Khỏe?
  • 5 Món Ăn Đơn Giản Hấp Dẫn Chế Biến Bằng Lò Vi Sóng
  • Bí Kíp Chế Biến Món Ăn Chay Ngon, Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Kho Chay Thơm Ngon
  • 10 Món Ăn Ngon Được Chế Biến Từ Cơm Gạo Tẻ
  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Cách Làm Cơm Cháy Chà Bông Thơm Béo Giòn Tan
  • Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Để Bán Từ A
  • Từ năm 1978 đến nay, Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc,  đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

     

    Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

     

    Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

     

    Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

    Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.  

     

    Nhằm hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 5,000 tỷ Won (tương đương gần 5 tỷ USD) và trở thành thương hiệu số 1 thế giới vào năm 2022, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng nhiều vật liệu cao cấp như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock&Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh trong việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Viễn Đông 2022
  • Nấu Cháo Hành Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Cháo Cho Bé Bằng Nồi Cơm Điện Cuckoo (Hàn Quốc)
  • Cách Nấu Và Bảo Quản Nước Dùng Dashi
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Gọn Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Học Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • – 100g gạo ngon

    – Vài lát gừng

    – Gia vị, hạt nêm.

    Cách thức thực hiện:

    – Đầu tiên, các bạn hãy vo gạo thật sạch và ngâm khoảng 30 phút hoặc trộn một muỗng muối vào gạo để khi nấu cháo sẽ có vị thơm của muối và màu sắc sẽ trắng trong hơn.

    – Bước 2: Đun nước sôi trong nồi cơm điện, sau đó đổ gạo và bỏ vài lát gừng vào ( nước trong nồi phải gấp 4 lần gạo thì nấu mới nhừ được). Đặt chế độ nấu súp (nếu nồi có chế độ nấu súp), hoặc để chế độ cooking đến khi nồi nhảy sang chế độ warm

    – Bước 3: Khi cháo nhừ thì thêm các gia vị đã chuẩn bị từ đầu vào nêm cho vừa miệng rồi chờ 2 phút, sau đó bắt nồi

    – Bước 4: Rải hành lá xắt nhuyễn vào tô cháo và ăn nóng

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

    Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

    Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

    Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn.

    Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

    Những dòng nồi nấu phở Viễn Đông đang cung cấp hiện nay

    Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Bằng Nồi Cơm Của Iris Oyama Nhật, Có Thể Giảm Tỷ Lệ Đường Trong Máu? Sự Thật Có Đúng Như Vậy?
  • Tại Sao Không Nên Nấu Nước Bằng Nồi Cơm Điện? ⋆ Sống Đẹp
  • Tự Nấu Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Nhanh Và Nhàn
  • Hướng Dẫn Tự Nấu Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo
  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr351Brw 1.8L

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Có Xuất Xứ Từ Đâu? Chất Lượng Tốt Không?
  • Xem 2 Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Và Mềm Ẩm Nhất
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Sốt Phô Mai Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Bình Thường
  • Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW 1.8L

    Nồi cơm điện tử Lock&Lock EJR351BRW – 1.8L 860W

    Model EJR351BRW

    Thương hiệu : Lock&Lock Hàn Quốc

    Dung tích nước 5.0L sử dụng tối đa cho 1.8kg gạo

    Điện áp 220V-50/60Hz

    Trọng lượng : 3.8kg

    Chất liệu : Nhựa – Kim Loại

    Màu sắc : Bạc kim loại

    Phụ kiện đi kèm : Vỉ hấp, vá múc cơm, vá múc canh

    Thời gian bảo hành : 12 tháng

    Công suất: 860w

    Lòng nồi hợp kim nhôm chống dính

    Van thoát hơi nước có thể tháo rời

    Điều khiển điện tử – LCD

    Nồi cơm điện tử Lock & Lock EJR351BRW có kiểu dáng đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho diện tích của mọi không gian bếp. Sản phẩm được thiết kế với dung tích 1.8 lít, tương đương 1.5kg gạo, đáp ứng nhu cầu dùng bữa của gia đình 4 – 6 thành viên.

    Cơ chế tỏa nhiệt 2D

    Hoạt động với công suất 860-1000W cùng mâm nhiệt rộng kết hợp cơ chế tỏa nhiệt 2D, nhiệt truyền từ dưới lên và xung quanh nồi, giúp cơm được nấu chín nhanh, đều, hạt cơm tơi xốp, thơm ngon.

    Lòng nồi hợp kim nhôm chống dính

    Nồi cơm điện tử EJR351BRW chính hãng Lock & Lock được làm từ hợp kim nhôm chống dính, giúp truyền nhiệt nhanh và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bề mặt chống dính còn hạn chế cơm bị cháy và bám dính khi nấu.

    Bảng điều khiển dễ sử dụng

    Nồi trang bị bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LCD có nhiều chức năng nấu như: nấu cơm, nấu cháo, hấp, hâm nóng, nấu ăn nhanh,… và hẹn giờ nấu lên đến 12 tiếng vô cùng tiện lợi.

    Thiết kế tiện lợi

    – Quai xách rộng bằng nhựa cách nhiệt, thuận tiện di chuyển.

    – Van thoát hơi có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh

    – Nắp chống ngưng tụ hơi nước, hạn chế rơi rớt nước xuống cơm khiến cơm bị nhão và không ngon.

    – Vỉ hấp bằng nhựa PP an toàn cho sức khỏe người dùng.

    – Ổ cắm điện tháo rời, dễ dàng bảo quản và cất giữ sau khi sử dụng.

    – Ngoài ra, sản phẩm còn được kèm theo vá múc cơm, vá múc canh bằng nhựa an toàn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 8 Nồi Cơm Điện Lock&lock Tốt Nhất Hiện Nay * Blog Giá Trị
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Hấp Bánh Bao Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • Mẹo Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100