Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện Panasonic

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè Oi Bức
  • Cách Nấu Cháo Gạo Lứt Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Mà Dễ Làm
  • Cách Nấu Cháo Thịt Bằm Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản, Không Bị Trào
  • Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Panasonic Cơ, Điện Tử Và Vệ Sinh Mau Sạch
  • Kinh Nghiệm Từng Trãi Từ Cách Làm Cơm Cháy Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách nấu cháo trắng dường như là công thức nấu cháo đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất đối với các bà nội trợ và nó thường dành cho người ốm, người ăn chay…

    Mặc dù nấu cháo trắng không khó, tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng theo một vài nguyên tắc nhất định để có được những bát cháo nở bung, ngon và thơm.

    Cách 1: Nấu cháo đơn giản bằng nồi cơm điện không trào

    • Bước 1: Bạn cần lấy ra một lượng gạo vừa đủ ăn, rửa thật sạch và ngâm trong nước trước khi nấu khoảng 3 tiếng sẽ giúp cháo nhừ nhanh hơn. Nếu không có thời gian ngâm gạo, bạn có thể lựa chọn cho thêm phèn chua vào nồi trong hoặc trước khi nấu, phèn chua cũng giúp cháo nhanh nhừ.
    • Bước 2: Cho gạo đã ngâm vào nồi cơm điện, thêm lượng nước thích hợp, nếu có thể bạn nên nấu cháo với nước ấm có nhiệt độ từ 40 đến 50 độ C thì cháo cũng sẽ được nấu chín nhanh hơn.
    • Bước 3: Bạn thêm 1 muỗng canh dầu ăn vào nồi, dầu ăn sẽ giúp nấu cháo bằng nồi cơm điện không bị trào khi nhiệt độ tăng cao và nước trong nồi sôi lên.
    • Bước 4: Bạn nhấn nút nấu “Cook” để bắt đầu nấu cháo. Chờ khoảng 20 phút sau thì bạn nhấn nút chuyển sang chế độ giữ ấm “Warm” và để vậy trong 30 phút.

    Hết thời gian giữ ấm 30 phút, bạn có thể rút dây nguồn và lấy cháo ra thưởng thức cháo cùng các món ăn kèm khác mà bạn đã chuẩn bị trước đó.

    Lưu ý: Tùy vào loại nồi, công suất khác nhau mà thời gian nấu 20 phút đầu có thể dài hoặc ngắn hơn. Khi thấy lượng hơi nước thoát ra nhiều hoặc mở nắp thấy nước sôi bạn có thể chuyển ngay sang chế độ giữ ấm để cháo nhừ từ từ và bạn sẽ thấy nước sôi nhưng không bị trào là nhờ có lớp dầu ở bên trên đấy.

    Trường hợp nấu cháo bằng nồi cơm điện cùng với thịt, cá, nấm hoặc nhiều nguyên liệu khác, tùy vào thực phẩm bạn chọn mà tăng hoặc giảm thời gian nấu phù hợp để món ăn ngon và giữ lại được nhiều dưỡng chất nhất.

    Cách 2: Nấu cháo bằng nồi cơm điện nhanh nhừ

    • Các bạn nhớ vo gạo thật sạch rồi đổ vào nồi, cho nước vừa đủ. Sau đó, bật nút nấu cơm. Canh cho đến khi sôi, chuyển sang chế độ hâm nóng, để 15 phút rồi rút điện.
    • Sáng hôm sau, trước khi nấu, bạn chỉ cần kiểm tra lượng nước trong nồi đã đủ chưa. Nếu cháo đặc, bạn có thể bổ sung thêm nước, ngoáy đều là được. Bật nút nấu một lần nữa, chỉ 15 phút sau cháo sẽ chín nhừ.bạno nấu cháo ngon các bạn nên thử:
    • Để cháo có mùi thơm đặc biệt mà hạt cơm vẫn còn nguyên khi cháo chín thì trước khi nấu cháo, các bạn nên đem gạo vo sạch, để ráo nước rồi rang trên bếp cho đến khi hạt gạo chuyển từ màu trắng đục sang trắng trong là được.
    • Cách nấu cháo ngon này sẽ giúp món ăn có mùi thơm đặc trưng, hạt cháo không bị nát vữa, nhưng lại rất nhừ.

    Với những món cháo đường, khi nấu bạn hãy cho thêm chút giấm vào cháo. Cháo sẽ ngọt đậm đà hơn mà không gây gắt cổ. Đặc biệt, nếu cho vào nồi cháo một ít dầu vừng thì cháo không những không bị trào mà còn thơm ngon nữa đấy.

    Trong trường hợp nấu cháo trắng, trước lúc tắt bếp, nên cho một vài lát vỏ quýt nhỏ vào nồi. Với mẹo vặt nhà bếp này, món cháo sẽ có mùi thơm mát dịu của vỏ quýt, kích thích khẩu vị. Hơn nữa, lượng nước cũng quyết định đến độ ngon của món cháo.

    Với món cháo trắng, lượng nước chuẩn nhất là tỉ lệ 1: 3, nghĩa là cứ 1 gạo thì 3 nước. Khi nấu cháo cá hay cháo thịt, lượng nước này được thay đổi theo tỉ lệ 1: 4 nghĩa là 1 gạo 4 nước.

    Mẹo nấu cháo nhanh nhừ cho bé thưởng thức

    • Khi nấu cháo, để cháo chóng nhừ và tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, các mẹ có thể cho vào nồi một ít phèn chua, cháo sẽ nhanh nhừ.
    • Cho gạo vào nồi nấu sôi lên 1 lúc, đậy vung thật kín, tắt bếp đi, 1 lúc sau lại bật bếp cho sôi lại rồi tắt bếp, làm thế vài lần đảm bảo cháo sẽ nhừ tơi, kể cả các món hầm khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện Không Bị Trào Và Cách Nấu Nhanh Nhất
  • Mẹo Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Mà Không Bị Trào * Blog Giá Trị
  • Có Nên Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện, Một Vài Chú Ý Khi Dùng Để Nấu Cháo
  • Báo Giá Nồi Hấp Cơm Tấm Bằng Điện, Nồi Nấu Xôi
  • Kinh Nghiệm Nấu Xôi Bán Ngon Bằng Nồi Hấp Xôi Điện Công Nghiệp
  • Thịt Bò Hầm Khoai Tây Bằng Nồi Áp Suất Điện Panasonic

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Hầm Bằng Nồi Áp Suất
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Đà Nẵng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Bằng Lò Vi Sóng, Không Cần Lò Nướng
  • 2 Cách Làm Thịt Bò Khô Từ Thịt Lợn Cay Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Sợi Không Cần Lò Nướng
  • Thịt bò hầm khoai tây bằng nồi áp suất điện Panasonic rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 20 phút là xong. Thịt bò thơm nhừ, khoai tây bở có vị mỡ ngọt của thịt, cà rốt mềm nhừ.

    Thịt bò hầm khoai tây bằng nồi áp suất điện Panasonic

    Thịt bò hầm khoai tây bằng nồi áp suất điện Panasonic rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần khoảng 20 phút là xong. Thịt bò thơm nhừ, khoai tây bở có vị mỡ ngọt của thịt, cà rốt mềm nhừ.

    Đây là món nấu ngon mà khá đơn giản, khá dễ nấu. Nồi nấu điện sẽ tự động nấu với thời gian cài đặt rõ ràng. Khi nấu, nhiệt độ và áp suất trong nồi không thoát ra, chất dinh dưỡng và mùi hương của món ăn sẽ được giữ nguyên vẹn trong nồi nấu.

    Món ăn sẽ trở nên dễ nấu hơn bao giờ hết, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

    Một bộ vi xử lý điện tử thông minh đã được cài đặt sẵn chương trình, sẽ tự động điều chỉnh áp suất và nhiệt độ trong nồi nấu luôn phù hợp để nấu chín thịt bò và khoai tây. Bạn sẽ không phải vất vả và bận tâm theo dõi quá trình nấu nướng của nồi để đợi đến lúc áp suất cao thì xả áp thông qua van xả.

    Nắp nồi được thiết kế rất chắc chắn, đậy kín khít vào thân nồi. Cùng với vòng đệm cao su, nắp nồi giúp bên trong kín, hơi nhiệt và áp suất không bị thoát ra ngoài. Nếu khi đun mà bạn thấy có tiếng hơi xì ra đó là do một số lỗi như nắp đậy không kín, vòng đệm cao su hay van có thể đang lắp chưa đúng. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại là được.

    Mặt ngoài nồi được làm bằng nhựa chịu nhiệt ABS và thép không gỉ có độ cứng và độ bền cao. Nồi giữ nhiệt kín đến nỗi khi đun, mặt ngoài nồi chỉ hơi nóng, không làm bỏng tay. Bạn có thể di chuyển nồi ngay khi vừa nấu xong mà không bị bỏng tay. Mặt ngoài bằng nhựa và thép nên tạo được cho vẻ ngoài sản phẩm có độ trơn bóng, sang trọng.

    Món thịt bò hầm khoai tây vừa thơm ngon lại vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cả gia đình.

    – Khoai tây: 300g hay 500g tùy theo ý thích

    Bước 1

    – Chọn phần thịt bò có nhiều gân. Thịt bò rửa sạch thái miếng dầy vuông. Ướp thịt bò với tỏi đập dập, muối gia vị, ít nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn trộn đều cho ngấm gia vị. Ướp khoảng 15 đến 30 phút.

    – Gọt vỏ khoai tây, cà rốt và rửa sạch cà chua. Khoai tây và cà rốt thái miếng dầy, vuông.

    Bước 2

    Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm chống dính giúp món ăn không bị dính vào thành nồi hay bị cháy ở đáy nồi. Món bò sẽ thơm ngon hơn, giữ nguyên được hương vị đậm đà. Hợp kim nhôm là hợp chất có rất nhiều ưu điểm.

    Độ cứng cao giúp nồi không bị nứt vỡ trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao trong thời gian dùng. Hình dạng nồi ổn định theo thời gian nên độ tiếp xúc của lòng nồi với thành trong và mâm nhiệt được duy trì tốt và ổn định.

    Thứ nữa là lòng nồi có khả năng chống chọi và giữ độ bền vững cao. Dù đựng nhiều món ăn nhưng lòng nồi không bị oxy hóa hay bị ăn mòn. Có một lưu ý là bạn vệ sinh bằng giẻ mềm để tránh làm mất lớp chống dính. Không dùng vật nhám để kì cọ cho sạch. Vì thức ăn không dính nồi nên rất dễ rửa sạch, không khiến bạn phải suy nghĩ.

    Cho thịt bò, khoai tây, cà rốt đã xào và hầm thêm khoảng 5 phút là món chín nhừ.

    Tiếp theo, chúng ta đem xào săn thịt bò lên.

    Xào săn thịt bò: Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho ít tỏi đập dập vào phi thơm. Cho thịt bò vào xào săn. Sau đó, đổ vào nồi áp suất điện Panasonic. Đổ nước sâm sấp mặt thịt. Đậy nắp, đặt nồi hẹn giờ ninh chừng 10 phút cho thịt nhừ và mềm.

    – Để áp suất trong nồi xuống, đem xào cà chua để tạo màu. Sau đó cho khoai tây và cà rốt vào xào qua cho thơm miếng.

    – Cho khoai tây và cà rốt vừa xào vào trong nồi thịt bò. Đặt nồi ninh thêm tầm 5 phút nữa là khoai tây và cà rốt sẽ chín, thịt bò lúc này sẽ nhừ.

    Cuối cùng cho hành và rau mùi thái khúc ngắn vào nồi. Món ăn dậy mùi hương hấp dẫn vô cùng cho ngày cuối tuần của cả nhà.

    Siêu thị điện máy chúng tôi chuyên cung cấp Nồi áp suất điện Panasonic giá rẻ. Quý khách vui lòng liên hệ theo SĐT: 04.6654.9696, 0966.141.860 để mua được sản phẩm chính hãng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Đúng Điệu Với Nồi Áp Suất Sanaky
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Miếng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Bò Khô Từ Thịt Lợn Đơn Giản Nhất
  • Công Thức Cách Làm Thịt Bò Khô Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món “bò Kho Chay” Ngon
  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Cách Làm Cơm Cháy Chà Bông Thơm Béo Giòn Tan
  • Cách Nấu Cơm Tấm Ngon Để Bán Từ A
  • 5 Mẹo Nhỏ Giúp Nấu Lẩu Nhanh, Nước Lẩu Ngon Bằng Nồi Lẩu Điện
  • Nồi cơm điện từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Để có bữa cơm thật ngon, giữ được hương thơm tự nhiên từ chính loại gạo nấu ban đầu, bạn cần chọn mua một nồi cơm điện chất lượng chính hãng mang đến nhiều tính năng hữu ích.

    Các tính năng tiện ích

    – Nấu và giữ ấm: Sau chức năng nấu cơm chín, nồi cơm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ cơm ở nhiệt độ ấm.

    – Lòng nồi có độ dày vừa phải, phủ chất chống dính giúp giữ nhiệt lâu và cơm chín đều ngon hơn, đồng thời thuận tiện cho việc vệ sinh.

    – Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Mỗi nồi cơm điện có công suất hoạt động riêng, các hãng luôn hướng đến tính năng tiết kiệm điện tối đa trong từng sản phẩm.

    Một số tính năng đặc biệt của dòng cao cấp

    – Hẹn giờ nấu: Tiện ích này phù hợp với những gia đình bận rộn. Chỉ cần cho gạo vào nồi, chọn các phím điều khiển hiện thị trên màn hình Led và hẹn giờ. Cơm sẽ được nấu chín đúng giờ hẹn, sau đó chuyển sang chế độ giữ ấm.

    – Đa dạng chế độ nấu: Ở một số nồi cơm điện đa năng sẽ có các chức năng nấu cơm, nấu cháo, giữ nóng, hầm …

    Hiện tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đang phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ, nồi cơm điện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành gia dụng như: Sharp, Toshiba, Panasonic, Comet, Midea, Aqua, Sunhouse, Philips … Bạn có thể thoải mái lựa chọn nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm nắp gài hoặc nồi cơm điện tử…nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành uy tín, chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Trứng Chiên Cuộn Cải Bó Xôi Vừa Ngon Vừa Đẹp, Hấp Dẫn Cho Con ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Luộc Chân Gà Ngon Mà Không Bị Rã
  • Thời Gian Chín Của Các Loại Thịt Là Bao Lâu? ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Đổi Bữa Cho Bé Với Bí Đỏ Xào Thịt Gà Thơm Ngon
  • Bánh Đa Thịt Gà Đủ Chất Cho Bữa Sáng
  • Nấu cháo bằng nồi cơm điện tưởng không dễ mà dễ không tưởng!

    Cháo là món yêu thích của khá nhiều người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Dễ ăn, bổ dưỡng và rất hấp dẫn. Những bữa chán ăn các món thịt, cá thì ta lại tìm đến cháo.

    Để nấu một nồi cháo ngon thì không phải ai cũng làm được vì ngại canh lửa. Canh lửa không chuẩn thì cháo sẽ bị trào, lửa lớn quá thì khét phần đáy nồi. Bạn còn mất khá nhiều thời gian để đứng khuấy đều nồi cháo.

    Chính vì thế hôm nay Chonmuagiadung sẽ chỉ bạn cách nấu cháo bằng nồi cơm điện cực đơn giản. Không tốn quá nhiều công sức, an toàn mà lại thơm ngon tuyệt vời.

    Nguyên liệu vật dụng cần thiết để nấu cháo bằng nồi cơm điện

    • Nồi cơm điện: có thể chọn nồi cơm điện cơ, điện tử hoặc nồi cơm điện cao tần
    • Gạo: chuẩn bị lượng gạo cho đủ khẩu phần
    • Thịt, cá, gà, rau củ
    • Nước
    • Dầu ăn, dầu oliu
    • Gia vị như hàng ngò, tiêu…

    Những món cháo nấu bằng nồi cơm điện

    Không chỉ nấu cháo trắng bạn còn nấu được rất nhiều món cháo thơm ngon hấp dẫn khác nhau. Chonmuagiadung sẽ hướng dẫn bạn những món cháo được nấu bằng nồi cơm điện.

    Cách nấu cháo trắng

    Món cháo cơ bản nhất là món này. Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản chỉ là gạo và một chút muối. 

    Các bước nấu

    • Bước 1: 

    Bạn lấy một lượng gạo phù hợp cho khẩu phần ăn. Vo gạo thật sạch rồi ngâm gạo trước khi nấu khoảng 30 hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian.

    • Bước 2: 

    Một mẹo nhỏ dành cho bạn. Muốn cháo thơm hơn thì cho thêm 1 bó lá dứa nhỏ đã đập dập sơ vào nồi.

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút. Với nồi cơm điện cơ thì bạn bấm nút Cook. Với nồi cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần thì bạn chỉ cần chọn chế độ nấu là xong.

    Khi nấu được 20 đến 30 phút thì bạn chuyển sang chế độ Warm để hâm cháo. Việc này giúp cháo được nấu nhừ, nhuyễn mà vẫn giữ được độ thơm ngon.

    Rất đơn giản và bạn đã tự nấu được một nồi cháo thơm ngon cho mình rồi đó.

    Cách nấu cháo thịt bằm

    Nguyên liệu:

    Gạo là nguyên liệu đầu tiên. Tiếp theo là thịt bằm và thêm nấm hương, hạt sen tùy thích.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và gâm ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng. 

    Thịt bằm rửa sạch rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Lưu ý nhỏ là nếu thịt đã nêm kỹ rồi thì lúc nấu không còn cho thêm muối. Có thể cho thêm chút xíu dầu ăn, dầu oliu rồi trộn đều với thịt.

    Bạn muốn thêm nấm hương, hạt sen tùy thích. Rất đơn giản chỉ cần rửa sạch và ngâm 30 phút cho nguyên liệu nở ra. Đối với hạt sen nên ngâm lâu hơn thì khi nấu hạt sen sẽ mềm, thơm và bùi hơn.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi. 

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô rồi cho vào nồi cơm điện và bấm nút Cook. Chờ cho cháo sôi thì bạn cho tiếp các nguyên liệu ở bước 1 vào. Sau đó cho nồi cơm điện chuyển sang chế độ hâm nóng Warm.

    Tiếp tục nấu 1 đến 3 tiếng là bạn đã có một nồi cháo thơm ngon rồi.

    Cách nấu cháo gà

    Nguyên liệu:

    Gạo vẫn là đầu tiên không thể thiếu. Tiếp theo là gà, nấm hương, hạt sen và gia vị cần thiết.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

    Gà rửa sạch và tẩm ướp gia vị. Có nhiều người thường không tẩm ướp trước mà đợi cháo chín mới nêm gia vị. Khi làm như vậy thì thịt gà không thấm gia vị rất nhạt nhẽo.

    Một mẹo nhỏ cho bạn khi đọc bài viết này. Bạn có thể xào sơ thịt gà cho săn và thấm gia vị trước khi nấu.

    Nấm hương ngâm 15 phút trước khi nấu. Hạt sen thì cần ngâm khoảng 30 đến 45 phút trước khi nấu. Nếu bạn dùng hạt sen sấy khô thì phải ngâm lâu hơn, bạn có thể bóp thử xem mềm chưa. Nên tách bỏ tim hạt sen để ăn không bị nhẫn, đắng.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

    Tiếp theo cho nấm hương, hạt sen vào. Hạt sen cần phải chín mềm nên ưu tiên cho vào ở bước này.

    Cho một lượng nước khoảng 1:4 vì thịt gà và các nguyên liệu cần nhiều nước để chín.

    Không cần nêm gia vị nữa vì bạn đã tẩm ướp kỹ rồi. 

    • Bước 3:

    Lau đáy lòng nồi thật khô ráo và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook để nấu cháo.

    Chờ cho cháo sôi thì cho tiếp gà vào và tiếp tục bấm nút Cook lần nữa.

    Sau khi cháo đã chín thì chuyển sang chế độ hâm nóng Warm thêm 1 đến 3 tiếng. Để cho thịt gà và nguyên liệu chín, mềm, thơm ngon.

    Như vậy bạn đã có món cháo gà thơm ngon rồi. Cho thêm chút hành, ngò, tiêu để tăng thêm sự hấp dẫn.

    Cách nấu cháo cá rô, cá lóc

    Nguyên liệu:

    Nấu cháo thì gạo nguyên liệu đầu tiên cần phải có. Tiếp theo là cá, gừng, hạt sen, hành ngò.

    Các bước nấu:

    • Bước 1:

    Vo và ngâm gạo trước khi nấu 30 phút như món cháo trắng cơ bản.

    Cá rửa sạch, cắt khúc và nêm chút gia vị. Tẩm ướp 15 đến 30 phút trước khi nấu.

    Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch. Bạn có thể cắt sợi hoặc cắt khúc nhỏ rồi đập dập tùy thích.

    Hạt sen rửa sạch và ngâm ít nhất 30 phút trước khi nấu.

    • Bước 2:

    Vớt gạo đã ngâm ra và cho vào nồi.

    Tiếp theo cho gừng và hạt sen vào. Gừng nên cho một chút thôi, mục đích là để khử mùi tanh của cá. Không nên cho quá nhiều sẽ bị hăng mùi gừng.

    • Bước 3:

    Lau thật khô đáy lòng nồi và đặt vào nồi cơm điện. Tiếp theo bấm nút Cook và để cho cháo sôi. Khi cháo đã sôi thì tiếp tục cho cá vào. 

    Lưu ý: nên cho cá vào khi cháo đã sôi. Nếu cho cá vào quá sớm lúc chưa sôi thì cá sẽ bị tanh.

    Tiếp tục nấu đến khi chín sau đó chuyển sang chế độ hâm nóng Warm. Chờ thêm khoảng 1 đến 2 giờ là bạn đã có món cháo cá thơm ngon, bổ dưỡng.

    Những lưu ý khi nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Nên vo gạo cho sạch và ngâm gạo trước khi nấu. Gạo đã ngâm sẽ có độ nở nhất định và không bị trào ra ngoài khi nấu. Đối với nồi cơm điện cơ thì nên cho gạo và khi nước đã ấm khoảng 50 đến 60 độ. .Còn đối với nồi nồi cơm điện cao tần Cuckoo thì không cần. Vì nồi đã có tính năng thoát hơi nước thông minh rồi.

    Trước khi nấu nên cho một chút dầu ăn, dầu oliu sẽ không bị trào khi nấu. Dầu ăn giúp hạn chế quá trình trào của nồi khi đang sôi mạnh. 

    Không nên nấu quá nhiều vì dễ bị trào. Tùy vào dung tích nồi cơm điện mà bạn chọn lượng gạo và nước phù hợp.

    Lời kết

    Qua bài viết này bạn đã tự nấu cho mình một nồi cháo thơm ngon hấp dẫn rồi. Rất đơn giản phải không nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top #5 Quán Lẩu Gà Lá É Đà Lạt Ngon Nhất Hiện Nay Bạn Nên Thử
  • Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đà Lạt Món Ăn Quen Thuộc Nhưng Chưa Bao Giờ Chán
  • Lẩu Gà Lá É Đà Lạt: Quán Nào Ngon + Địa Chỉ?
  • Top #6 Quán Lẩu Gà Lá É Ngon, Nổi Tiếng Bạn Phải Thử Khi Đến Đà Lạt
  • Top 15 Quán Lẩu Gà Lá É Sài Gòn – Tphcm Ngon Giá Rẻ Nổi Tiếng Nhất ©️ Phuot.org
  • Nồi Cơm Điện Tử Panasonic 1 Lít Sr

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nồi Cơm Điện Sharp
  • Trứng Ngỗng Luộc Bao Lâu Thì Chín? Luộc Trứng Ngỗng Mấy Phút Thì Ngon?
  • Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Mềm Ngon Cho Thực Đơn Giảm Cân Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cơm Bằng Bếp Điện Từ Ngon, Cơm Không Bị Nhão
  • Cách Nấu Cơm Tấm Không Bị Nhão Và Tỷ Lệ Pha Nước Mắm Chuẩn Vị Sài Gòn
  • – Gồm 16 chế độ nấu tự động, cho phép nấu ăn đa dạng hơn.

    Lòng nồi dày 4 mm bền bỉ, được làm bằng hợp kim nhôm phủ chống dính an toàn.

    Công nghệ nấu 3D hiện đại, tạo lượng nhiệt lớn giúp cơm chín nhanh hơn.

    Dung tích 1 lít phù hợp các gia đình nhỏ có từ 2-4 người.

    – Sản phẩm mới ra mắt năm 2022 của thương hiệu Panasonic nổi tiếng của Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia.

    Nồi cơm điện tử Panasonic SR-CP108NRA được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng sang trọng, gam màu trắng bắt mắt, sản phẩm chắc chắn sẽ góp phần tạo sự hiện đại cho không gian bếp gia đình bạn.

    Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

    Nồi cơm điện có dung tích 1 lít thích hợp với các gia đình nhỏ có từ 2-4 thành viên.

    Dung tích 1 lít dùng cho 2-4 người ăn

    Được trang bị bảng điều khiển điện tử hiện đại với màn hình hiển thị rõ ràng, nồi cơm điện mang đến khả năng dễ dàng thao tác cho người sử dụng. Không những vậy, với 16 chế độ nấu tự động, bạn có thể nấu các món ăn đa dạng hơn cho gia đình của mình. 16 chế độ nấu bao gồm: Nấu gạo thường, gạo cứng, gạo dẻo, gạo lứt, gạo Jasmine, gạo nếp, nấu hỗn hợp, nấu nhanh/Diêm mạch, cơm niêu, nấu cháo, nấu chậm, súp, bánh/bánh mì, hấp.

    Nồi cơm điện được trang bị lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm 6 lớp có độ dày lên đến 4 mm, do đó rất bền bỉ khi sử dụng. Không những thế, lòng nồi này còn giúp giữ nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi với lớp chống dính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

    Lòng nồi hợp kim nhôm chống dính bền bỉ

    Công nghệ nấu 3D sẽ tạo ra lượng nhiệt lớn từ dưới đáy nồi lên, từ nắp nồi xuống, và xung quanh thành nồi. Lượng nhiệt lớn được tỏa ra đều từ mọi phía sẽ giúp cơm được nấu chín một cách nhanh chóng, tiết kiệm điện và thời gian nấu nướng cho bạn.

    Ứng dụng công nghệ nấu 3D hiện đại

    Nồi cơm điện Panasonic tính năng giữ ấm lên đến 12 giờ, giữ cơm luôn nóng mà không bị khô quá, giúp bạn có thể dùng mỗi khi cần. Ngoài ra, nắp trong nồi được thiết kế dạng tổ ong, giúp hạn chế đọng hơi nước, giữ cơm lâu hư. Nồi được trang bị thêm lỗ thông hơi thông minh giúp điều khiển lượng nhiệt trong quá trình nấu, đảm bảo lượng vitamin có trong gạo. Lỗ thông hơi này cũng rất dễ dàng tháo lắp, rất tiện lợi cho bạn vệ sinh, lau chùi.

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 09.7969.1514 hoặc đến trực tiếp Điện máy ADES tại địa chỉ 217 Giảng Võ, Hà Nội để xem sản phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Chè Nếp Cẩm Siêu Dinh Dưỡng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Cách Nấu Cơm Ngon Dẻo Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Cay Thơm Ngon Ngày Gió Lạnh
  • Cách Làm Cơm Cà Ri Gà Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Panasonic, National

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Xôi Lá Dứa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Mặn Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà
  • Bột Gấc Khô Nguyên Chất
  • Thơm Bùi Xôi Hạt Dẻ
  • 7 Lỗi Bạn Thường Mắc Phải Khi Luộc Mì Ý
  • Model: panasonic, National

    panasonic, National

    các bước :

    1. cắm điện 100V,

    2. cho gạo vo vào nồi,

    3. bấm nút メニュー – menu (chỉnh chế độ) để chọn chế độ nấu có thể cơm, xôi, cháo, gạo lứt…..

    4. bấm nút 炊飯 – Bắt đầu nấu ( start) để nấu

    5. 取消 – hủy bỏ (tắt) tắt hủy bỏ nấu

    Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện panasonic, National

    Các nút điều khiển

    炊飯 – Bắt đầu nấu ( start)

    メニュー – menu (chỉnh chế độ)

    取消 – hủy bỏ (tắt)

    保温 – giữ nhiệt ( ủ)

    予約 – hẹn giờ

    時 – giờ

    分 – phút

    Các chế độ nấu :

    白米 – nấu cơm thường ( gạo trắng )

    おかゆ – Cháo

    おこわ – Nấu cớm với đậu đỏ

    すしめし- SuShi

    早炊き – Nấu nhanh

    玄米 – Nấu gạo lức

    発芽玄米 – Nấu gạo lức đã nảy mầm

    おこげ – com chay

    炊き込み – nấu chín (start)

    調理 – nấu ăn

    圧力 : áp xuất

    リセット : Reset

    Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện panasonic, National

    su dung noi com dien nhat bai

    Liên hệ với chúng tôi trên Facebook

    Hướng dẫn sử dụng

    Liên hệ: 0985.36.54.64

    http://donhatbai.com

    mua buôn xin liên hệ

    Hỗ trợ kỹ thuật

    Đại lý đồ nhật bãi, Nhật bản

    Máy lọc không khí nhật, máy tạo ẩm

    Phí vận chuyển: trong nội thành Hà Nội miễn phí đơn trên 1.000.000VND

    Phí vận chuyển: Ngoại tỉnh người mua chịu

    Nồi cơm điện nhật bãi

    máy lọc không khí nhật bãi

    bếp từ nhật bãi

    máy tạo ẩm nhật bãi

    máy lọc không khí nhật bản

    Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện panasonic, National

    Hệ Thống Tài Khoản

    TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH Hoàng Mai

    TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK – CHI NHÁNH Hoàng Mai

    Liên hệ Đt, zalo, viber: 0985.36.54.64 – 0982.775.773

    Liên hệ với chúng tôi trên Facebook

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sữa Óc Chó Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ ?? Ngon Nhất 2022
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Bình Thạnh
  • Thanh Hóa Học Sơ Cấp Nấu Ăn Tại Thanh Hóa, Cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Sau Đào Tạo. – Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam
  • Cách Làm Riêu Cáy Ngon
  • Cách Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Kẹo Lạc Thơm Giòn Cực Dễ Tại Nhà
  • Bí Quyết Luộc Khoai Lang Ngon Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Lẩu Hải Sản Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Mắm Ngon Như Người Miền Tây
  • Cách Làm Lẩu Mắm Đơn Giản Mang Đậm Hương Vị Miền Tây
  • Tác dụng của cháo trắng

    Cháo trắng là một món ăn không đơn thuần là món ăn để cung cấp tinh bột và dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có nhiều tác dụng khác mà bạn không hề hay biết. Một số lợi ích của cháo trắng bạn cần biết như:

    Tiêu hóa tốt và phòng ngừa triệu chứng táo bón: Cháo là món ăn được nấu nhừ từ gạo với nước nên khi ăn vào dạ dày thì cháo dễ nghiền nát và không bị co bóp dạ dày nhiều. Vì vậy, thời gian làm việc dạ dày sẽ nhanh hơn và cơ thể sẽ hấp thụ tốt dinh dưỡng hơn.

    Ngoài ra, cháo là thức cung cấp nhiều lượng nước nên khi bị tình trạng táo bón ăn cháo trắng sẽ giúp tiêu hóa tốt hơn.

    Chống bị cảm lạnh và kích thích vị giác: Đặc biệt những này mùa đông, một bát cháo nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” sẽ giúp cơ thể ấm hơn và kích thích được vị giác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu một ngày làm việc với năng lượng ấm từ bên trong và hạn chế bị nhiễm lạnh, bệnh tật,…

    Nguyên liệu nấu cháo trắng

    Tuy tên gọi là cháo trắng, nhưng không phải thế bạn chỉ cần chuẩn bị gạo và nước để nấu cháo. Để món cháo được thơm ngon hơn thì bạn nên chuẩn bị các nguyên liệu sau

    Gạo: Bạn có thể chuẩn bị gạo nếp hay tẻ tùy thích. Thậm chí, bạn có thể trộn cả hai loại gạo với nhau để nấu cũng được. Với số lượng khoảng 4 người ăn thì bạn chỉ cần 1/2 bát gạo con là được. Số lượng gạo thay đổi tùy theo vào số người ăn nha

    Vỏ cam: Tác dụng của vỏ cam là giúp cháo thơm và dậy mùi hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng nhỏ vỏ cam có thể bỏ cho cả nồi cháo

    Rau thơm: Cho một ít hành lá cho và giúp món cháo bắt mắt và ngon hơn, có một số người không ăn được hành thì có thể không bỏ vào hoặc cho ít lá tía tô thái sợ nhỏ cho vào cháo cho thơm

    Cách nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Vỏ cam: Rửa sạch miếng vỏ cam và thái sợi nhỏ

    Rau thơm: Rau thơm làm cắt rễ và rửa sạch sau đấy thái nhỏ

    Bước 2: Nấu cháo bằng nồi cơm điện

    Trước tiên cháo gạo đã rang thơm vào nồi cơm điện. Tiếp đến bạn cho nước vào nồi với một lượng gấp 4 lần số lượng gạo. Bật nút nấu và bắt đầu nấu cháo

    Cho gạo đã rang thơm vàng vào nồi cơm điện. Tiếp đến, bạn cho vào nồi lượng nước gấp 4 lần lượng gạo. Bật nút nấu cơm và bắt đầu ninh cháo.

    Ưu điểm của việc nấu cháo bằng nồi cơm điện là bạn sẽ không lo cháo bị khê. Tuy nhiên, để tránh việc nồi cháo bị trào thì khi cháo sôi, bạn nên kê ngang một chiếc đũa ở miệng nồi rồi mới đóng nắp.

    Khi lượng nước trong cháo bằng khoảng 2 lần gạo và gạo đã nở, bạn cất chiếc đũa đi và để ninh cháo tự nhiên. Lúc này, cứ khoảng 3 – 5 phút bạn quấy cháo một lần để tránh nồi cháo bị đặc quá.

    Cháo gần chín, bạn cho phần vỏ cam vào khuấy chung rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Cháo chín, bạn múc cháo ra bát, cho phần hành lá lên trên sau đó trộn đều và thưởng thức.

    Ngoài những món ăn đơn giản bổ dưỡng như cháo và nhiều món ăn khác cũng có thể chế biến bằng nầu cơm điện. Ngoài ra nó còn có khả năng làm tỏi đen tại nhà, thông tin chi tiết tại “cách làm tỏi đen bằng nồi điện tại nhà”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Bí Quyết Nấu Hủ Tiếu Mực
  • Bí Quyết Về Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Thơm Ngon
  • Học Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Thơm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Đơn Giản Chuẩn Vị Người Hoa
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Lèo Hủ Tiếu Bò Viên Ngon Hơn Ăn Ngoài Hàng
  • Nấu Cháo Hành Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Cháo Cho Bé Bằng Nồi Cơm Điện Cuckoo (Hàn Quốc)
  • Cách Nấu Và Bảo Quản Nước Dùng Dashi
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Nhanh Gọn Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Học Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • – 100g gạo ngon

    – Vài lát gừng

    – Gia vị, hạt nêm.

    Cách thức thực hiện:

    – Đầu tiên, các bạn hãy vo gạo thật sạch và ngâm khoảng 30 phút hoặc trộn một muỗng muối vào gạo để khi nấu cháo sẽ có vị thơm của muối và màu sắc sẽ trắng trong hơn.

    – Bước 2: Đun nước sôi trong nồi cơm điện, sau đó đổ gạo và bỏ vài lát gừng vào ( nước trong nồi phải gấp 4 lần gạo thì nấu mới nhừ được). Đặt chế độ nấu súp (nếu nồi có chế độ nấu súp), hoặc để chế độ cooking đến khi nồi nhảy sang chế độ warm

    – Bước 3: Khi cháo nhừ thì thêm các gia vị đã chuẩn bị từ đầu vào nêm cho vừa miệng rồi chờ 2 phút, sau đó bắt nồi

    – Bước 4: Rải hành lá xắt nhuyễn vào tô cháo và ăn nóng

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

    Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

    Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

    Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn.

    Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

    Những dòng nồi nấu phở Viễn Đông đang cung cấp hiện nay

    Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Bằng Nồi Cơm Của Iris Oyama Nhật, Có Thể Giảm Tỷ Lệ Đường Trong Máu? Sự Thật Có Đúng Như Vậy?
  • Tại Sao Không Nên Nấu Nước Bằng Nồi Cơm Điện? ⋆ Sống Đẹp
  • Tự Nấu Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Nhanh Và Nhàn
  • Hướng Dẫn Tự Nấu Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cuckoo
  • Cốc Nấu Cháo Bằng Nồi Cơm Điện Pigeon

    --- Bài mới hơn ---

  • Chè Đậu Trắng Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Nhanh Siêu Ngon
  • Cách Nấu Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon, Không Bị Cứng
  • Nấu Chè Bằng Nồi Cơm Điện Mini Siêu Ngon
  • 4 Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Ngon, Nhanh Mềm Bằng Nồi Cơm Điện
  • Mẹo Nấu Cơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Tử Sharp Ks
  • – 380k n nên thức ăn sẽ không dính vào cốc như các Mẹ nấu bằng nồi riêng cho bé ăn

    – Cốc nấu cháo Pigeon được làm từ thép không rỉ (Inox) cao cấp chịu nhiệt cao dùng trong việc chế biến thực phẩm cho bé

    – Trên cốc có vạch chia rõ ràng theo tỉ lệ cháo hoặc cơm tuỳ theo độ loãng mà các Mẹ muốn nấu cho bé ăn

    – Dùng cốc nấu cháo Pigeon đặt vào nồi cơm điện sẽ giúp Mẹ tiết kiệm thời gian nấu riêng cho bé, đồng thời cốc nhỏ gọ

    – Bộ sản phẩm gồm: 1 muỗng đong gạo + 1 rây thức ăn + 1 cốc nấu cháo có chia vạch + 1 đồ nhấc cốc ra mà không làm nóng tay + 1 nắp đậy.

    – Dung tích: 280ml

    – Lưu ý:

    + Khi đặt Cốc nấu cơm nát Pigeon vào giữa nồi cơm điện, không được cho nắp đậy và rây lọc vào nồi cơm.

    + Khi dùng lò vi sóng để hâm cháo, phải bỏ lưới nghiền.

    + Dùng vải mềm để rửa bát nấu cháo.

    Cách sử dụng:

    – Sau khi đong gạo, cho vào ca rồi đậy nắp lưới lên, cho nước vào để rửa gạo cho sạch, gạn sạch.

    – Cho nước nấu cháo theo vạch có sẵn trên cốc nấu

    – Cho cốc nấu vào giữa nồi cơm (lưu ý là không đậy nắp & cho nắp lưới vào & gạo trong cốc phải ở dưới mức nước có sẵn trong nồi cơm của gia đình)

    – Bé sẽ có cháo ăn sau khi cơm của cả nhà chín (khoảng 40 phút-60 phút)

    – Đối với các bé ăn bột, các mẹ vẫn nấu cháo, rồi lấy rây nghiền cháo thành bột. Cách này sẽ làm bột ngon hơn là quấy bằng bột gạo xay. Lý do: hạt gạo chín tận lõi sẽ làm cháo nhuyễn và rất ngon, và tất nhiên bột cũng sẽ rất ngon. Sau đó các mẹ vẫn có thể cho rau thịt…theo ý mình và sở thích của em bé.

    Bạn dùng thìa (đi kèm) để đong gạo

    + Nếu bé từ 5-6 tháng tuổi: đong 1-3 thìa gạo để nấu cháo loãng nhất

    + Nếu bé từ 7-8 tháng trở lên: đong 2-5 thìa gạo để nấu cháo đặc dần

    + Nếu bé từ 9 tháng tuổi trở lên đong 3-8 thìa gạo để nấu cháo đặc

    – Định lượng chuẩn của gạo và nước như sau:

    Cột ghi số 10: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/10. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 5,6 tháng ăn dặm.

    + Lượng gạo sử dụng có thể là 1, 2 thìa.

    + Theo tỉ lệ này thì: 1 thìa gạo nấu được 60g cháo.2 thìa gạo nấu được 120g cháo.

    + Do đó tại cột số 10 có hai vạch số 1 và 2.

    Cột ghi số 7: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/7. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé 7,8 tháng ăn dặm.

    + Lượng gạo sử dụng có thể là 2, 3, hoặc 4 thìa.

    + Theo tỉ lệ này thì:2 thìa gạo nấu được 80g cháo. 3 thìa gạo nấu được 120g cháo. 4 thìa gạo nấu được 160g cháo.

    + Do đó tại cột số 7 có ba vạch được đánh số từ số 2 đến 4.

    Cột ghi số 5: Tương ứng với tỉ lệ gạo/nước = 1/5. Tỉ lệ này được dùng nấu cháo cho bé từ 9 tháng.

    + Lượng gạo sử dụng có thể là 3, 4, 5, hoặc 6 thìa.

    + Theo tỉ lệ này thì: 3 thìa gạo nấu được 90g cháo. 4 thìa gạo nấu được 120g cháo. 5 thìa gạo nấu được 150g cháo. 6 thìa gạo nấu được 180g cháo.

    + Do đó tại cột số 5 có ba vạch được đánh số từ số 3 đến 6.

    Hướng dẫn sử dụng

    1.Đong lượng gạo định nấu , vo gạo thật sạch. Dùng rây đậy cốc lại rồi đổ hết nước vo gạo ra ngoài.

    2. Đổ nước nấu cháo theo mức vạch ghi trong lòng cốc cháo (tương ứng với số thìa gạo đổ vào). Ví dụ nấu cháo tỉ lệ 1:10, đong 2 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 2 của cột ghi số 10. Còn nếu đong 1 thìa gạo thì đổ nước đến mức vạch số 1 của cột ghi số 10.

    – Đặt cốc nấu cháo đã chứa lượng gạo và nước theo chuẩn vào giữa nồi cơm điện (phải đặt trên lớp gạo trong nồi cơm điện). Chú ý: không được cho nắp và rây vào nồi cơm nấu cùng

    – Ấn nút nấu cơm. Sau khi cơm chín, thì ủ cốc cháo thêm khoảng15- 30 phút trở lên rồi mới nhấc ra bằng nắp đậy bằng nhựa màu vàng.

    – Dùng đầu còn lại của thìa nghiền cháo rây qua lưới (trong trường hợp nấu cháo theo tỉ lệ 1/10

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Nếp Cẩm Dẻo Mềm Kiểu Truyền Thống Và Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Pizza Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nữ Giảng Viên Đại Học Bật Mí Cách Làm Pate Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Pate Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nấu Ăn Cả Ngày Chỉ Bằng 1 Nồi Cơm Điện
  • Nồi Cơm Điện Cao Tần Panasonic 1.8 Lít Sr

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Dừa Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nấu Xôi Nước Cốt Dừa, Cách Nấu Xôi Nước Cốt Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Ngon
  • Món Ăn Sinh Viên: Xôi Xéo “express” (Nấu Bằng Nồi Cơm Điện)
  • Bật Mí Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Xôi Vò Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nồi cơm điện được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản với kiểu dáng hiện đại, sang trọng

    Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA không chiếm nhiều diện tích căn bếp của bạn, đồng thời giúp việc bảo quản sản phẩm trở nên tiện lợi. Vỏ nồi sáng bóng, ít bám bẩn, dễ dàng lau chùi làm sạch sau khi dùng.

    Dung tích 1.8 lít , nấu đủ cơm cho gia đình có từ 4 đến 6 thành viên

    Nồi cơm điện cao tần có 8 chế độ nấu, nấu riêng 4 loại gạo giúp nấu ăn thuận tiện

    Bạn có thể chọn nấu các món ăn ngon, giàu dinh dưỡng tùy theo thực đơn mỗi ngày của gia đình như nấu cơm thường, nấu nhanh, nấu cơm ngon (nấu chậm), nấu cháo/soup, hầp, làm bánh, nấu cơm nồi đất (kho thịt), nấu cho 1 – 2 người ăn; 4 lựa chọn nấu gạo từ short rice (gạo hạt ngắn), long rice (gạo hạt dài), gạo lứt, ngũ cốc…

    Lòng nồi phủ lớp bột kim cương hạt nổi Kamado bền đẹp

    Làm gia tăng độ bền chắc và trơn bóng cho lòng nồi, cho khả năng chịu được hơn 110.000 lần cọ rửa, cho phép bạn vo gạo trực tiếp trong lòng nồi, tạo ra gấp 2.5 lần bọt sủi khí luân chuyển liên tục so với nồi thông thường, lan truyền nhiệt độ nhanh hơn cho cơm mau chín, vệ sinh nồi dễ dàng.

    Lớp bên ngoài của lòng nồi được phủ một lớp bột vàng giúp dẫn nhiệt hiệu quả, ngăn chặn tản nhiệt và giữ nhiệt trong quá trình nấu giúp cơm chín nhanh, chín đều hơn và giữ được nhiệt độ ấm cho cơm trong nhiều giờ liền.

    Nấu chín cơm bằng từ trường giúp cơm được nấu chín đều, tơi xốp và thơm ngon hơn với công nghệ nấu cao tần

    Nồi cơm sử dụng công nghệ cao tần có khả năng giữ ấm cơm từ 12 – 24 giờ mà cơm vẫn mềm, không bị thiu. Đồng thời với công nghệ này, nồi còn giữ lại được dưỡng chất thơm ngon và bổ dưỡng từ gạo.’

    Xửng hấp giúp hấp rau củ, làm bánh, nấu xôi thuận tiện

    Nắp trong của nồi có dạng tổ ong giúp nấu cơm ngon, tơi xốp

    Nắp giữ hơi nước ngưng tụ bên trên không rơi ngược vào cơm nhờ đó cơm được nấu ngon hơn. Chất liệu nắp trong bằng thép không gỉ, có thể tháo rời giúp vệ sinh đơn giản.

    Van thoát hơi giữ lại lượng lớn vitamin có sẵn trong gạo

    Kiểm soát quá trình thoát hơi nước hiệu quả, giúp cơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Đồng thời, van thoát hơi với thiết kế tháo rời giúp việc vệ sinh tiện lợi hơn.

    Mở nắp nồi chỉ bằng thao tác nhấn nhẹ nút phía trước

    Quai xách giúp di chuyển, bảo quản sản phẩm dễ dàng

    Chức năng hẹn giờ cho phép bạn thiết đặt thời gian nấu linh hoạt

    Đảm bảo bạn luôn có những chén cơm nóng hổi mà lại hạn chế tối đa thời gian giữ ấm tự động, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

    Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA thương hiệu Panasonic hàng đầu của Nhật Bản, giúp việc nấu nướng hằng ngày của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi và thú vị hơn rất nhiều.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Tại Sao Cơm Ngon Hơn Khi Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Cao Tần
  • Nồi Cơm Điện Cao Tần Là Gì? Nồi Cơm Điện Cao Tần Sử Dụng Có Tốt Không?
  • Cách Nấu Xôi Khúc Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Hoa Đậu Biếc Ngon Lạ Miệng Và Bắt Mắt
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100