Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Collagen

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Đơn Giản Nhất!
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Giò Sống Tại Nhà Và Làm Để Bán
  • Cách Làm Xúc Xích Không Bị Bở Với Thao Tác Đơn Giản
  • Máy Hút Chân Không Có Cần Thiết Trong Dây Chuyền Làm Xúc Xích?
  • Cách Làm Xúc Xích Chiên Xù Ăn Là Mê
  • Từ trước đến nay, bạn đã từng ăn rất nhiều xúc xích nhưng không biết vỏ xúc xích làm bằng gì, vỏ xúc xích có ăn được không hay phải ra. Bởi lớp màng bọc xúc xích khá mỏng và dai gần giống nilong nên nhiều người bóc ra rồi mới ăn.

    Hầu hết các loại xúc xích, lạp xưởng hiện nay đều được bọc bởi lớp vỏ collagen, hay còn gọi là vỏ xúc xích collagen. Đây là loại vỏ được thủy phân từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Vỏ xúc xích làm bằng gì được sử dụng nhiều nhất? Đó chính là vỏ collagen.

    Bên cạnh đó, một loại nguyên liệu dễ tìm cũng được sử dụng để làm vỏ xúc xích trong cách làm xúc xích tại nhà, là lòng lợn non. Tuy nhiên, để xử lý lòng non làm vỏ xúc xích mất rất nhiều thời gian và công sức, lòng khi nhồi và hấp xúc xích dễ bị vỡ nên dần dần không còn nhiều người làm nữa.

    Vỏ xúc xích có ăn được không?

    Nếu xúc xích được bọc bằng lòng lợn non thì chắc chắn là ăn được rồi, nhưng vỏ xúc collagen làm bằng gì và có ăn được không?

    Như đã nói ở trên, vỏ collagen được thủy phân từ đạm bò, da bò theo tiêu chuẩn công nghệ của Mĩ nên đảm bảo cho sức khỏe và an toan vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, khi ăn xúc xích bạn không cần lột lớp vỏ bọc xúc xích này ra mà có thể ăn trực tiếp.

    Vỏ xúc xích collagen còn tạo độ dai giòn hơn cho món ăn, không bị bục vỡ như cách làm vỏ xúc xích bằng lòng lợn.

    Nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn… thì tìm mua vỏ làm xúc xích rất dễ, còn nếu ở các tỉnh nhỏ không có thì bạn có thể đặt mua vỏ hoặc nhờ người thân mua, giá vỏ collagen không đắt, 1 cây vỏ đường kính 24cm, dài 15m, người dùng nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá dao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.

    Máy xay thịt Đài Loan AKS: năng suất xay từ 30-35kg/h, ngoài xay thịt có thể dùng để xay mỡ trước khi cho vào giò.

    – VD3: Đây là dòng máy xay giò chả gia đình với năng suất 2kg/ lần, một ngày không xay quá 20kg thịt. Lưỡi dao inox 2 cánh cho khả năng chém đảo, cuộn thịt, xay nhuyễn cực tốt.

    Tủ hấp giò chả: Nếu bạn kinh doanh giò lụa, chả lụa nhỏ lẻ tại gia thì nên sở hữu chiếc tủ hấp đa năng này. 1 khay có thể hấp 5- 8kg giò, tủ phải hấp cách khay.

    – Ngoài ra, nếu muốn làm xúc xích, bạn chỉ cần đầu tư thêm , mỗi lần nhồi được 3kg thịt/ lần. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm bò viên, cá viên, làm mọc để bán kèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Bằng Vỏ Collagen
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Cực Đơn Giản
  • Mua Bếp Chiên Nhúng Điện Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại Tiến Mạnh
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Trong Tích Tắc !!!
  • Kinh Hoàng Với Quá Trình Làm Xúc Xích ‘siêu’ Bẩn
  • Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Heo/bò Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Trung Quốc: Bắt 2000 Tấn Thịt Lợn Chết Tuồn Ra Thị Trường
  • Kinh Hoàng Đường Dây Chế Biến Xúc Xích Từ Thịt Lợn Chết
  • Xúc Xích Được Làm Ra Như Thế Nào?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Nguyên Liệu Gì? Mua Vỏ Xúc Xích Ở Đâu Uy Tín
  • Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Ngon Không Thể Chối Từ
  • Xúc xích làm từ gì?

    Xúc xích được coi là trong những món ăn lâu đời nhất được tạo ra từ quá trình bảo quàn lưu trữ thực phậm. Đây là một loại thực phẩm chế biến từ thịt động vật ( chủ yếu là thịt heo và 1 số loại khác như bò, gà,…). Bằng phương pháp nhồi thịt và dồn vào một bì kết hợp với các loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự kết hợp của muối, gia vị, phụ gia.

    Xúc xích đã được con người đã tạo ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm bằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích có 2 loại chính là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích hay bán trên thị trường mà ta vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng chưa qua chế biến.

    Cách làm xúc xích heo tại nhà

    Nguyên liệu

    Nguyên liệu cần thiết để làm xúc xích heo đủ cho 4-5 người ăn gồm

    • Thịt nạc xay thật nhuyễn: 500g.
    • 500g lòng lợn non.
    • 15ml rượu trắng
    • 1/2 thìa đường
    • 2 thìa cà phê hạt tiêu
    • 1 thìa cà phê bột ngọt
    • 1 thìa nước mắm
    • 2 thìa canh bột năng hoặc bột mì.
    • 1 quả chanh
    • Nước lọc đá: 3 thìa canh.
    • Muối
    • Dụng cụ bơm, túi bắt kem và 1 ít dây để buộc xúc xích.
    • Cách làm xúc xích heo vừa ngon vừa vệ sinh

    Cách làm lòng non

    Lòng non các bạn rửa thật sạch. Bạn dùng muối hạt để bóp thật sạch( nhớ cho cả vào bên trong bóp thật kĩ lòng non). Các bạn chú ý đây là khâu quan trọng vì nó ảnh hưởng tới độ ngon của xúc xích cũng như thời gian sử dụng của nó. Các bạn càng làm càng cẩn thận càng sạch thì xúc xích lại để được càng lâu và càng ngon.

    • Bạn bóp lòng non cho đến khi hết đi nước màu vàng là được. Sau đó, bạn dùng một con dao lớn, dùng thân dao chà lên lòng theo chiều dọc đến khi nào lòng non chỉ còn lại một màng mỏng.
    • Sau khi lòng non đã được tạo thành những màng mỏng, bạn dùng bơm thổi phồng lòng lên. Như thế lúc bạn nhồi thịt vào sẽ dễ dàng hơn. Bạn dùng dây buộc chặt hai đầu lại.
    • Sau đó, bạn cho lòng non vừa bơm ra ngoài nắng phơi một lúc. Làm như thế, vỏ xúc xích dai và giòn hơn không khác gì ngoài hàng.

    Bạn đổ thịt vào một chậu. Bắt đầu cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trước bao gồm: nước mắm, nước cốt chanh, nước lọc, bột năng, đường, rượu, hạt tiêu theo lượng mình đã nói ở phần nguyên liệu. Các bạn đeo găng tay và nhào thịt lên thật đều. Thỉnh thoảng, bạn cầm thịt lên rồi đập mạnh xuống chậu.

    Bạn cho thịt vào ni lông bọc thực phẩm. Ủ thịt trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Sau đó, bạn cho thịt vào tủ lạnh ở ngăn mát.

    Nhồi thịt

    Bạn cho thịt ra và chuẩn bị nhồi thịt vào lòng non. Bạn dùng túi bắt kem, nhồi thịt heo vào bên trong và bắt đầu bơm thịt vào lòng cho căng. Cách làm như sau:

    • Bạn buộc 1 đầu lòng non lại. Tiếp theo, bạn cắt một đầu của lòng non rồi từ từ bơm thịt vào. Bạn dùng tay vuốt thịt vừa bơm xuống đáy.
    • Khi nào bạn thấy lòng phình to ra, cầm thấy chặt và chắc thì có nghĩa là lượng thịt đã đủ.

    Hấp xúc xích

    Công đoạn cuối cùng là hấp xúc xích. Khi tất cả các công đoạn trên đã xong bạn đã có 1 dây xúc xích tươi. Chúng ta sẽ tiến hành hấp như sau:

    • Bạn chuẩn bị một nồi hấp, đổ nước và xếp xúc xích vào bên trong. Bạn dùng một chiếc tăm chọc thủng vài lỗ nhỏ lên xúc xích. Khi hấp, xúc xích sẽ căng ra những lỗ này giúp khí thoát ra xúc xích sẽ không bị căng và vỡ khi chín.
    • Thời gian hấp xúc xích khoảng 20-30 phút. Sau khi bỏ xúc xích ra bạn có thể ăn ngay để đánh giá thành quả của mình đã làm. Nhưng xúc xích sẽ ngon hơn nếu bạn nướng hoặc rán chúng.

    Những lưu ý với cách làm xúc xích heo

    Muốn làm món xúc xích heo ngon, bạn cần chú ý những điểm sau:

    • Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng giò sống thay cho giò heo. Thịt để làm xúc xích nên chọn thịt nạc vai xúc xích sẽ ngon và mềm hơn.
    • Cách làm xúc xích bò cũng tương tự như trên. Bạn có thể áp dụng cách trên tôi đã hướng dẫn để làm xúc xích bò cũng rất ngon đó.

    + Lòng non phải trắng hồng, màu tươi sáng, không bị thâm,

    + Lòng tươi ngon, dài, căng đều và không có mùi khó chịu. Tuyệt đối không mua nội tạng đã đông đá hoặc bị đứt khúc quá nhiều. Khi đi mua thực phẩm bạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ nhất là những nội tạng động vật này. Tránh mua phải những nội tạng ngâm hóa chất bảo quản độc hại. Nên mua ở những chỗ quen biết mà mình tin tưởng.

    Việc tự làm xúc xích tại nhà vô cùng sạch sẽ. Bạn không phải lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm, gia đình bạn có thể ăn thoải mái. Xúc xích có thể ăn với nhiều loại thực phẩm và có nhiều cách chế biến, trẻ con lại vô cùng thích. Bạn có thể ăn xúc xích riêng hoặc với cơm, bún, phở.. tùy thích. Thật tuyệt phải không nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xúc Xích Bao Nhiêu Calo Và Ăn Xúc Xích Có Mập Không?
  • Ăn Xúc Xích Có Béo (Mập) Không? 1 Cái Xúc Xích Bao Nhiêu Calo?
  • Ăn Nhiều Xúc Xích Có Béo Không? Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Cách Bảo Quản Xúc Xích Tươi Lâu, Đúng Hương Vị
  • Cách Làm Xúc Xích Thịt Heo Siêu Nhanh Cực Ngon
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Vỏ Xúc Xích Có Ăn Được Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Yến Mạch: Siêu Thực Phẩm Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện
  • Cách Cho Trẻ Ăn Dặm Khoa Học Lần Đầu Tiên Từ 5 Đến 6 Tháng Tuổi
  • Yến Mạch Cán Dẹt Úc Ăn Liền
  • Top 3 Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Yến Mạch Cho Người Tập Gym Đơn Giản
  • Những điều chưa biết về vỏ làm xúc xích

    → Bạn tò mò không biết vỏ xúc xích làm bằng gì?

    Vỏ xúc xích làm từ lòng heo non hoặc thủy phân từ da bò, còn gọi là vỏ collagen làm xúc xích.

    → Làm cách nào để có một lớp vỏ bọc xúc xích dẻo dai như xúc xích sản xuất công nghiệp?

    Vỏ collagen được ưa chuộng bởi độ mỏng mịn nhưng đàn hồi cực tốt và không bị nứt vỡ khi chế biến.

    → Chọn loại vỏ nào để kinh doanh xúc xích có lợi nhuận cao?

    Vỏ xúc xích làm bằng gì?

    Bài viết này sẽ đem đến cho bạn thông tin về 2 loại thông dụng nhất trên thị trường là lòng heo non và vỏ collagen.

    Tuy nhiên, loại vỏ này cũng đem lại khá nhiều nhược điểm khi sản xuất.

    • Lòng không tươi, lòng già sẽ làm giảm chất lượng xúc xích.
    • Khâu xử lý lòng non tốn rất nhiều thời gian và nguyên liệu bổ trợ.
    • Lòng dễ bị bục, thủng trong quá trình nhồi và hấp xúc xích.

    ⇒ Như vậy, mặc dù lòng non đem lại một hương vị tươi ngon hơn cho xúc xích nhưng chỉ nên dùng nguyên liệu này để làm xúc xích tại nhà hoặc sản xuất kinh doanh với số lượng ít.

    Sự phát triển của công nghệ chế biến thực phẩm đã sản xuất ra loại vỏ xúc xích collagen làm bằng đạm bò khắc phục được toàn bộ nhược điểm của lòng heo. Vỏ collagen được ưa chuộng bởi độ mỏng mịn nhưng đàn hồi cực tốt và không bị nứt vỡ khi chế biến.

  • * Loại vỏ bọc xúc xích này được thủy phân từ da bò chính hiệu
  • * Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
  • * Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
  • * Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bị bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.
  • * Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó mà không cần đến cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non mất thời gian.
  • * Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
  • ⇒ Với giá thành tương đối rẻ và chất lượng tốt, vỏ xúc xích làm bằng collagen được ưa chuộng sử dụng trong dây chuyền sản xuất công nghiệp, kinh doanh hộ gia đình và thay thế lòng heo non khi làm xúc xích ăn tại nhà

    Ngoài việc nhồi xúc xích, màng bọc xúc xích collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng bằng máy nhồi xúc xích mà không lo bục, bở.

    Vỏ xúc xích có ăn được không? Mua vỏ làm xúc xích ở đâu?

    Dù là làm bằng lòng lợn non hay và vỏ collagen thì đều có thể ăn được. Sau khi nhồi xúc xích bạn mang hấp chín và chiên lại, không cần tách lớp vỏ này, thành phần vỏ đặc biệt an toàn và khi ăn xúc xích có độ dai giòn nhất định.

    Vậy mua vỏ collagen làm xúc xích ở đâu? Vỏ xúc xích mua ở đâu? Bạn có thể tìm mua vỏ xúc xích tại các chợ thực phẩm, cơ sở bán nguyên liệu chế biến chuyên nghiệp hay siêu thị đều có.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xúc Xích Ăn Liền Có Tốt Không?
  • Quy Trình Công Nghệ Chế Biến Xúc Xích
  • Bộ Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 7 Tháng Tuổi Mẹ Nên Bỏ Túi
  • Chế Biến Thịt Bò Cho Bé Ăn Dặm
  • Top 3 Đồ Ăn Vặt Cực Thích Về Hải Sản Tại Hạ Long, Quảng Ninh
  • Cách Chế Biến Món Ngon Với Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • Điểm Nhanh Qua Các Món Ăn Được Chế Biến Từ Yến Mạch
  • Cách Chế Biến Nhanh Món Ăn Từ Yến Mạch Cho Người Giảm Cân
  • Lợi Ích Và Cách Chế Biến Món Ăn Từ Yến Mạch Cho Người Tập Gym
  • 8 Lưu Ý Khi Chế Biến Món Tổ Yến Chưng Đường Phèn
  • 8 Món Chế Biến Từ Tổ Yến Sào Ngon Nhất
  • Xúc xích là món ăn ngon và ngày càng phổ biến không chỉ với giới trẻ mà trong mỗi bữa cơm của người Việt. Một số cách phổ biến chế biến như: xúc xích rán, chiên phô mai, sushi, chúng tôi nhiên còn rất nhiều cách chế biến vô cùng đơn giản mang lại hương vị ngon mà bạn không thể không thử.

    1. Pancake cuộn xúc xích bò băm kiểu Thái

    Bột mì – 150g, Bột nở – 10g, Muối – 5g, Đường – 10g, Nước – 300ml, Mật ong – 5ml, Trứng – 1 quả, Thịt bò băm – 50g (hoặc thịt heo), Xúc xích – 5-10 cái.

    – Trộn đều: bột mì, bột nở, đường và muối, cho thêm nước, trứng và mật ong vào hỗn hợp , trộn đều lên và để khoảng 10 phút.

    – Bạn cho chảo dầu lên bếp, cho xúc xích vào rán sơ qua, cho ra đĩa sau đó cho tỏi vào phi thơm, tiếp đó là cho thịt bò băm vào xào đều. Bạn cho thêm chút muối và dầu hào để tăng thêm hương vị cho thịt bò.

    – Làm nóng chảo chống dính ở lửa vừa, sau đó phết 1 lớp bơ quanh chảo rồi dùng muôi to đổ một thìa hỗn hợp bột vào.

    – Sau đó bạn cho xúc xích đã rán sơ qua và thịt bò xào lên trên bột bánh.( thao tác nhanh nếu không lớp bột bánh bên dưới sẽ bị cháy mất, bạn nên để lửa nhỏ vừa).

    2. Món salad xúc xích

    Nguyên liệu: 2 chén xúc xích, 1/2 chén cà chua thái miếng, 1/2 chén hành tây thái hạt lựu, 1 thìa hành xanh, 2 thìa ớt thái nhỏ, 1 thìa nước mắm ngon, 1.5 thìa đường, Nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa rau mùi thái nhỏ

    – Xúc xích cho vào nồi nước sôi luộc trong vài phút, thái chéo xúc xích thành nhiều miếng dầy.

    – Cho xúc xích, hành tây, hành xanh, ớt, cà chua vào bát

    – Hòa đường, nước mắm và nước cốt chanh trong 1 bát khác, quấy đều cho tan.

    – Tưới nước trộn đều lên bát xúc xích, trộn nhẹ nhàng, xúc ra đĩa rắc rau mùi lên trên và thưởng thức

    3. Súp đậu xúc xích

    Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 200g xúc xích, 50g đậu trắng, 150g rau cải bó xôi, 1l nước dùng gà, 2 tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa cà phê Italian seasoning (đây là lá thơm khô gồm nhiều loại: thyme, parsley, oregano, rosemary).

    – Cà rốt gọt vỏ thái khoanh tròn, hành tây thái nhỏ, xúc xích thái miếng vừa ăn, tỏi đập dập. Phi thơm tỏi rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào cho thấm gia vị. Ninh nhừ đậu trắng

    – Múc 2 bát con súp cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào nồi

    – Đổ nước dùng gà vào nồi rồi cho hạt tiêu, lá thơm vào đun thêm 15 phút.

    Cho rau cải bó xôi vào, đợi rau chín là bạn đã có món súp nóng hổi rồi đấy!

    4. Tôm nõn kết hợp với xúc xích chiên

    Nguyên liệu: 2 muỗng canh bơ, 1/2 củ hành tây thái hạt lựu, 1/4 quả ớt chuông đỏ, Muối, tỏi, hạt tiêu, ớt, 1 quả dưa chuột, 2 bát cơm nguội, 2 lạng tôm bóc nõn, 2 cây xúc xích Đức Việt, 1 chén bột năng

    – Thái nhỏ hành tây, dưa chuột, ớt chuông ra chuẩn bị rang cơm.

    – Bắc chảo lên bếp nào, cho 1 miếng bơ cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm, sau đó đổ hành tây, ớt chuông và dưa chuột vào xào, nêm chút gia vị. Đảo vài giây rùi cho tôm vào xào cùng.

    – Hòa bột năng đổ vào chảo tôm om trong 5 phút. Thêm gia vị vừa miệng rùi bắc ra.

    – Chiên xúc xích vàng giòn

    5. Khoai tây bọc xúc xích chiên giòn

    Nguyên liệu: Khoai tây, Xúc xích, bột chiên xù, que chiên, tương ớt, tương cà chua

    – Khoai gọt sạch vỏ, thái miếng, cho vào một nước đã hoà sẵn muối,ngâm 15 phút cho hết nhựa khoai.

    – Sau khi vớt khoai tây ra đem luộc chín khoai.

    – Nghiền khoai cho mềm ra, bọc khoai tây nghiền quanh xúc xích, rồi lăn những viên khoai tây bọc xúc xích qua đĩa bột.

    – Chiên ở mức lửa vừa, khi thấy khoai có màu vàng đều các mặt thì bạn vớt khoai ra đĩa có giấy thấm dầu.

    6. Spaghetti xúc xích sốt cà chua

    Nguyên liệu:1 gói mỳ que, 1 hộp sốt cà chua, Xúc xích, 1 củ hành tây, tỏi băm, Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu

    Cách chế biến:

    – Khía các rảnh nhỏ ở 1 đầu xúc xích, để sốt mới ngon và ngấm gia vị.

    – Đun nước sôi và thả mỳ vào trần qua

    Thật đơn giản phải không nào, bạn hoàn toàn có thể làm để cả nhà thưởng thức, không mất quá nhiều thời gian mà lại có nhiều dinh dưỡng nữa chứ. Còn chần chừ gì nữa mà bắt tay làm ngay nhỉ?

    Nguyễn Thảo (t/h)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Thịt Bò Úc Ngon
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Úc Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Bò
  • Thịt Bò Viên Thái Lan Món Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Ăn Gân Bò Có Tác Dụng Gì Và Những Món Ngon Từ Gân Bò
  • 6 Món Ngon Khó Cưỡng Với Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • Đang Mùa Xoài Chín Rộ, Học Cách Làm 10 Món Từ Xoài Ngon Chảy Nước Miếng
  • Chất Ngất Với Công Thức Chế Biến Ba Món Tráng Miệng Cực Ngon Từ Xoài Chín
  • Xương Kèm Lườn Cá Hồi Nauy Tươi Chỉ 34.000Đ/1Kg
  • 13 Quán Vịt Ngon Ở Sài Gòn Khiến Thực Khách Quên Cả Lối Về
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Ngon Tại Nhà Và Nước Chấm Vịt Quay
  • Có rất nhiều cách chế biến vô cùng đơn giản mang lại hương vị ngon với xúc xích mà bạn không thể không thử.

    Xúc xích là món ăn ngon và ngày càng phổ biến không chỉ với giới trẻ mà trong mỗi bữa cơm của người Việt. Một số cách phổ biến chế biến như: xúc xích rán, chiên phô mai, sushi, chúng tôi nhiên còn rất nhiều cách chế biến vô cùng đơn giản mang lại hương vị ngon mà bạn không thể không thử.

    1. Pancake cuộn xúc xích bò băm kiểu Thái

    Bột mì – 150g, Bột nở – 10g, Muối – 5g, Đường – 10g, Nước – 300ml, Mật ong – 5ml, Trứng – 1 quả, Thịt bò băm – 50g (hoặc thịt heo), Xúc xích – 5-10 cái.

    – Trộn đều: bột mì, bột nở, đường và muối, cho thêm nước, trứng và mật ong vào hỗn hợp , trộn đều lên và để khoảng 10 phút.

    – Bạn cho chảo dầu lên bếp, cho xúc xích vào rán sơ qua, cho ra đĩa sau đó cho tỏi vào phi thơm, tiếp đó là cho thịt bò băm vào xào đều. Bạn cho thêm chút muối và dầu hào để tăng thêm hương vị cho thịt bò.

    – Làm nóng chảo chống dính ở lửa vừa, sau đó phết 1 lớp bơ quanh chảo rồi dùng muôi to đổ một thìa hỗn hợp bột vào.

    – Sau đó bạn cho xúc xích đã rán sơ qua và thịt bò xào lên trên bột bánh.( thao tác nhanh nếu không lớp bột bánh bên dưới sẽ bị cháy mất, bạn nên để lửa nhỏ vừa).

    2. Món salad xúc xích

    Nguyên liệu: 2 chén xúc xích, 1/2 chén cà chua thái miếng, 1/2 chén hành tây thái hạt lựu, 1 thìa hành xanh, 2 thìa ớt thái nhỏ, 1 thìa nước mắm ngon, 1.5 thìa đường, Nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa rau mùi thái nhỏ

    – Xúc xích cho vào nồi nước sôi luộc trong vài phút, thái chéo xúc xích thành nhiều miếng dầy.

    – Cho xúc xích, hành tây, hành xanh, ớt, cà chua vào bát

    – Hòa đường, nước mắm và nước cốt chanh trong 1 bát khác, quấy đều cho tan.

    – Tưới nước trộn đều lên bát xúc xích, trộn nhẹ nhàng, xúc ra đĩa rắc rau mùi lên trên và thưởng thức

    3. Súp đậu xúc xích

    Nguyên liệu: 2 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 200g xúc xích, 50g đậu trắng, 150g rau cải bó xôi, 1l nước dùng gà, 2 tép tỏi, 1 thìa cà phê muối, ½ thìa hạt tiêu, ½ thìa cà phê Italian seasoning (đây là lá thơm khô gồm nhiều loại: thyme, parsley, oregano, rosemary).

    – Cà rốt gọt vỏ thái khoanh tròn, hành tây thái nhỏ, xúc xích thái miếng vừa ăn, tỏi đập dập. Phi thơm tỏi rồi đổ cà rốt, hành tây, xúc xích vào xào cho thấm gia vị. Ninh nhừ đậu trắng

    – Múc 2 bát con súp cho vào máy xay nhuyễn, sau đó đổ lại vào nồi

    – Đổ nước dùng gà vào nồi rồi cho hạt tiêu, lá thơm vào đun thêm 15 phút.

    Cho rau cải bó xôi vào, đợi rau chín là bạn đã có món súp nóng hổi rồi đấy!

    4. Tôm nõn kết hợp với xúc xích chiên

    Nguyên liệu: 2 muỗng canh bơ, 1/2 củ hành tây thái hạt lựu, 1/4 quả ớt chuông đỏ, Muối, tỏi, hạt tiêu, ớt, 1 quả dưa chuột, 2 bát cơm nguội, 2 lạng tôm bóc nõn, 2 cây xúc xích Đức Việt, 1 chén bột năng

    – Thái nhỏ hành tây, dưa chuột, ớt chuông ra chuẩn bị rang cơm.

    – Bắc chảo lên bếp nào, cho 1 miếng bơ cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm, sau đó đổ hành tây, ớt chuông và dưa chuột vào xào, nêm chút gia vị. Đảo vài giây rùi cho tôm vào xào cùng.

    – Hòa bột năng đổ vào chảo tôm om trong 5 phút. Thêm gia vị vừa miệng rùi bắc ra.

    – Chiên xúc xích vàng giòn

    5. Khoai tây bọc xúc xích chiên giòn

    Nguyên liệu: Khoai tây, Xúc xích, bột chiên xù, que chiên, tương ớt, tương cà chua

    – Khoai gọt sạch vỏ, thái miếng, cho vào một nước đã hòa sẵn muối,ngâm 15 phút cho hết nhựa khoai.

    – Sau khi vớt khoai tây ra đem luộc chín khoai.

    – Nghiền khoai cho mềm ra, bọc khoai tây nghiền quanh xúc xích, rồi lăn những viên khoai tây bọc xúc xích qua đĩa bột.

    – Chiên ở mức lửa vừa, khi thấy khoai có màu vàng đều các mặt thì bạn vớt khoai ra đĩa có giấy thấm dầu.

    6. Spaghetti xúc xích sốt cà chua

    Nguyên liệu:1 gói mỳ que, 1 hộp sốt cà chua, Xúc xích, 1 củ hành tây, tỏi băm, Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu

    Cách chế biến:

    – Khía các rảnh nhỏ ở 1 đầu xúc xích, để sốt mới ngon và ngấm gia vị.

    – Đun nước sôi và thả mỳ vào trần qua

    Thật đơn giản phải không nào, bạn hoàn toàn có thể làm để cả nhà thưởng thức, không mất quá nhiều thời gian mà lại có nhiều dinh dưỡng nữa chứ. Còn chần chừ gì nữa mà bắt tay làm ngay nhỉ?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tất Tần Tất Những Gì Cần Biết Về Whipping Cream
  • Tổng Hợp Các Loại Bánh Làm Từ Bột Năng Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
  • Top 3 Các Loại Bánh Làm Từ Bột Năng Ngon Và Hấp Dẫn Nhất
  • 10 Cách Sử Dụng Triệt Để Chuối Chín
  • 10 Cách Làm Món Ăn Vặt Từ Chuối Chín Cho Bé Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Làm Xúc Xích Ngon Như Ngoài Hàng Với Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Máy Nhồi Xúc Xích Mini Bán Chạy Nhất Hiện Nay
  • Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Sf
  • Mua Máy Làm Xúc Xích Gia Đình Nào Khi Mùa Tết Đang Về?
  • Máy Nhồi Xúc Xích Gia Đình Tv7 (7 Lít)
  • Máy Làm Xúc Xích Mini Gia Đình Quay Tay Tv2 (2 Lít) Giá Rẻ Chưa Đến 2 Triệu
  • Ưu điểm của máy nhồi xúc xích gia đình TV3

    Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 có kết cấu vững chắc, gồm khung inox với pitton di chuyển theo bánh răng kim loại, cối đựng thịt có vòi để tháo lắp các đầu phễu đùn. Toàn bộ máy làm xúc xích TV3 được chế tạo từ inox sáng bóng, sạch sẽ.

    Cối đựng dung tích 3L, mỗi mẻ nhồi được từ 1kg thịt

    Làm xúc xích thủ công tốn khá nhiều thời gian và công sức, trong khi đó, thành phẩm cho ra chưa chắc đã đẹp mắt mà hay bị quá căng đến rách vỏ hoặc quá lỏng nên khó định hình.

    Với máy làm xúc xích gia đình TV3, mọi chuyện rất đơn giản. Khi đã cho thịt vào cối, bạn quay ép pitton xuống để thịt từ từ được nhồi vào vỏ.

    Máy làm xúc xích bằng tay hoạt động bằng sức cơ học, không hao mòn động cơ

    Bọc quanh viền pitton là một gioang cao su giúp khi ép xuống khít vào cối thịt, gia tăng áp lực để ép xúc xích dễ dàng hơn. Khi mua máy làm xúc xích tại nhà TV3, bạn sẽ được tặng kèm một gioang cao su dự phòng.

    Kèm theo máy nhồi xúc xích gia đình cũng có 4 phễu đùn inox với các kích cỡ 15 mm, 20 mm, 30 mm và 35 mm giúp bạn nhồi xúc xích với nhiều kích thước.

    Gioang cao su giúp kín hơi, tăng áp lực ép xúc xích vào vỏ

    Dòng TV không sử dụng động cơ mà chỉ dùng sức tay của người vận hành nên hơi mất sức và tốc độ đùn phụ thuộc vào sức người.

    Sau khi làm xong, tháo rời các bộ phận của máy nhồi xúc xích bằng tay TV3 để vệ sinh. Bộ phận tiếp xúc với thực phẩm thì rửa sạch với nước rửa chén, phần khung thì dùng khăn sạch lau qua. Nếu đảm bảo sử dụng đúng cách, vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ luôn sáng bóng như mới, độ bền cao.

    Các bộ phận tháo rời dễ dàng vệ sinh

    Máy nhồi xúc xích gia đình TV3 – Giá rẻ bất ngờ

    Chưa đến 3 triệu đồng là tất cả những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc máy làm lạp xưởng gia đình này. Năng suất bé nhất trong dòng máy đùn xúc xích bằng tay chỉ 1.5 – 2 kg/mẻ nhưng hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn. Hơn nữa, với máy này bạn có thể bắt đầu kinh doanh xúc xích nhà làm với quay mô nho nhỏ.

    Nếu muốn kinh doanh xúc xích với quy mô lớn hơn, bạn có thể tìm hiểu về máy đùn xúc xích bằng điện năng suất cao.

    Xúc xích heo, xúc xích bò sau khi làm xong bạn để nguội, bạn cho vào hộp thủy tinh hoặc nhựa, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tuần là hợp lý.

    Nếu bạn để xúc xích lâu hơn, hãy cho chúng vào ngăn làm đá. Trước khi ăn, bạn bỏ xúc xích ra ngoài dã đông là được.

    Bên cạnh đó, các loại xúc xích đã chế biến theo từng món ăn cần sử dụng ngay trong ngày. Sự kết hợp của thịt xay nhuyễn cùng các loại gia vị nếu để quá lâu sẽ khiến món ăn biến chất, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

    Hãy liên hệ ngay với chi nhánh gần nhất của chúng tôi để mua máy làm xúc xích Viễn Đông chính hãng với giá tốt!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Có Màu Đẹp Bằng Các Nguyên Liệu Tự Nhiên
  • Cách Làm Cơm Viên Xúc Xích Chiên Giòn Cho Bữa Ăn Dã Ngoại
  • Quy Trình, Phụ Gia, Enzym Làm Xúc Xích Giòn Dai Thơm Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích ? Tại Nhà Dai Ngon Không Bở
  • Phụ Gia Làm Xúc Xích Ngon
  • Cách Làm Xúc Xích Chay Ngon Không Kém Gì Xúc Xích Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Gà Thơm Ngon Bảo Đảm Sức Khỏe Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Như Nhà Hàng Mà Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Thơm Ngon Đơn Giả Tại Nhà
  • Tổng Hợp Các Loại Gia Vị Làm Xúc Xích Phổ Biến Và Dễ Tìm
  • Cách làm xúc xích chay lạ miệng từ tàu hũ ky

    – Nguyên liệu cần để làm món xúc xích chay:

    • 1 cuộn vỏ collagen.

    • 1 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 2 thìa dầu gấc, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu mè.

    – Cách làm xúc xích chay:

    Bước 1:

    Bước 2:

    Cách làm tàu hủ ky chiên giòn tan, lạ miệng cho ngày mưa

      Sử dụng máy dập ghim đầu xúc xích để kẹp chặt 1 đầu của vỏ collagen, đầu còn lại gắn phễu và nhồi tàu hũ ky vào. Lưu ý nhồi chặt vừa phải, tránh làm rách vỏ xúc xích. Sau đó kẹp xúc xích thành từng đoạn có kích thước 15cm. Dùng tăm chọc một vài lỗ lên thân xúc xích để thoát hơi nước trong quá trình hấp, tránh làm rách vỏ xúc xích.

    Bước 3:

    • Xếp xúc xích vào xửng hấp và hấp trong khoảng 30 phút là được.

    • Đổ 2 thìa dầu gấc, 1 thìa xì dầu, 2 thìa dầu hào, 1 thìa đường và 1 thìa dầu mè vào chảo. Quấy đều tay đến khi hỗn hợp quánh lại thì tắt bếp.

    • Xúc xích hấp xong, để nguội rồi lột hết vỏ collagen ra. Quét một lớp dung dịch đã quấy ở bước 5, sao cho cây xúc xích chay bao phủ màu đều nhau.

    Bước 4:

      Đem xúc xích đi sấy khô bớt. Đặt xúc xích vào khay nướng thành 1 lớp, đảm bảo không có cây xúc xích nào xếp chồng lên nhau. Đặt vào lò nướng và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 120ºC trong khoảng 30 phút là được. Trong trường hợp không có lò nướng, có thể đem xúc xích ra phơi nắng trong khoảng 3 – 4 tiếng dưới trời nắng to là được.

    Yêu cầu thành phẩm: Bên ngoài hình dáng xúc xích tương tự như cây xúc xích làm từ thịt, màu sắc vàng nâu bắt mắt. Khi ăn, xúc xích chay có vị dai bùi tương tự như xúc xích thật.

    Cách làm xúc xích bò chay đơn giản

    – Nguyên liệu cần làm món xúc xích bò chay:

    • 250g bột mì.
    • 35g nấm men dinh dưỡng.
    • 3/4 muỗng cà phê muối.
    • 3 muỗng cà phê ớt bột.
    • 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen.
    • 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đỏ mảnh.
    • 3/4 muỗng cà phê hạt mù tạt.
    • 1 muỗng cà phê hạt thì là.
    • 1/2 muỗng cà phê bột tỏi.
    • 1/4 muỗng cà phê bột hành tây.
    • 2 muỗng canh bơ hạt điều.
    • 2/3 chén nước.
    • 4 muỗng canh nước sốt cà chua.
    • 1 muỗng canh nước sốt thịt bò nướng.
    • 1/4 muỗng canh mật hoa cây thùa.
    • Một chút bột khô để làm áo.

    Chả cốm chay món ăn ngon lý tưởng không thể thiếu cho ngày Rằm

    – Cách làm món xúc xích bò chay:

    + Sơ chế nguyên liệu:

    • Bột mì đem rây lại cho mịn.
    • Đặt tất cả các nguyên liệu cần thiết ra mặt bàn để chúng ta tiện làm các bước tiếp theo.
    • Các bạn làm nóng lò nướng với nhiệt độ là 170ºC.

    + Các bước thực hiện món xúc xích bò chay: Bước 1:

      Đầu tiên các bạn lấy một cái bát tô lớn, sau đó các bạn cho các nguyên liệu khô bao gồm: bột lúa mì, nấm men, muối, ớt bột, bột tỏi, bột hành tây, hạt thì là, hạt mù tạt, hạt tiêu đen, hạt tiêu đỏ mảnh.

    Bước 2:

    Bước 3:

    • Sau khi đã trộn bột xong, các bạn rắc phần bột khô chúng ta đã chuẩn bị ra một mặt bàn hoặc thớt, rồi các bạn đổ hỗn hợp bột ra bàn và bắt đầu nhào bột.
    • Các bạn nhào bột sẽ hơi lâu một chút bởi các bạn càng nhào bột kỹ thì xúc xích ăn sẽ càng ngon.

    Làm tôm chay từ váng đậu dễ làm ngon lành thanh đạm

    Bước 4:

    • Sau đó, các bạn cuộn tròn khối bột lại rồi xoắn chặt ở hai đầu. Bước cuối cùng, chúng ta sẽ đem xúc xích đi nướng.

    Bước 5:

    • Các bạn cho cây xúc xích chay vào lò nướng đã được làm nóng sẵn và chúng ta sẽ nướng xúc xích trong khoảng thời gian từ 45 phút cho đến 1 giờ đồng hồ.
    • Sau khi đã nướng chín xúc xích, các bạn lấy nó ra ngoài và đặt lên giá để làm mát. Tiếp đến, các bạn sẽ tháo bỏ phần giấy bạc bên ngoài ra rồi cho cây xúc xích bò chay vào ngăn mát của tủ lạnh ít nhất 1 giờ đồng hồ trước khi chúng ta sử dụng.

    – Lưu ý khi làm món xúc xích bò chay:

    • Ngoài cách dùng sốt thịt bò nướng thì các bạn có thể dùng các loại sốt khác theo như ý thích chẳng hạn như vị thịt heo, vị thịt gà hay hải sản,…Và tất nhiên, tất cả đều là hương vị nên không ảnh hưởng đến món chay mà chúng ta sử dụng.
    • Thời gian nướng đồ ăn sẽ phụ thuộc vào độ lớn của cây xúc xích mà các bạn làm nên các bạn hãy chú ý điều chỉnh cho thích hợp. Và để xem cây xúc xích đã chín chưa thì các bạn có thể dùng một chiếc tăm rồi xiên vào xúc xích, nếu như bột không bám vào tăm nữa thì nghĩa là xúc xích đã chín.

    Tuthuoc24h.net

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Tự Làm Xúc Xích Heo Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Bé
  • Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Chuẩn Để Không Bị Bục Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Bò Chay Đơn Giản
  • Cách Tự Làm Món Xúc Xích Bò Nướng Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • 3 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Thơm Ngon An Toàn Cho Sức Khỏe
  • Vỏ Xúc Xích Làm Từ Gì? Vỏ Xúc Xích Có Ăn Được Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Hotdog Tam Giác Kiểu Việt Nam
  • Thực Phẩm Bẩn: 2000 Tấn Thịt Lợn Bẩn Biến Thành Xúc Xích
  • Cách Làm Kimbap Chiên Hàn Quốc Tại Nhà Vừa Ngon Vừa Đẹp
  • Cách Làm Kimbap Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Xúc Xích Xuất Hiện Như Thế Nào Trên Bữa Ăn Của Các Quốc Gia Trên Thế Giới?
  • Vỏ xúc xích làm bằng gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

    Trước đây, tại một số gia đình, các chị em thường dùng lòng lợn non để làm vỏ xúc xích. Tuy nhiên, lòng non có đặc điểm khá dày, tốn thời gian vệ sinh mà chất lượng thành phẩm không cao. Và hơn nữa, nội tạng lợn lại không tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ em nên các chị em nên hạn chế dùng lòng non làm vỏ bọc xúc xích.

    → Vỏ xúc xích collagen ra đời nhằm giải quyết những vấn đề mà những nguyên liệu khác không đáp ứng được.

    Vỏ xúc xích là loại vỏ được làm từ đạm bò, có thiết kế mỏng, bền, đẹp và. Vậy vỏ collagen làm xúc xích có tốt không? Vỏ xúc xích collagen đạt tiêu chuẩn châu Âu về an toàn cho người sử dụng. Vỏ có thể được bảo quản trong thời gian dài và được ứng dụng để làm nhiều món ăn khác nhau như: xúc xích, lạp xưởng, dồi,…

    Khi mua xúc xích về, bạn chỉ cần hấp hoặc chiên lại là có thể sử dụng luôn mà không phải tốn thời gian, công sức bóc, tách lớp vỏ này. Thậm chí, phần vỏ đặc biệt này còn giúp xúc xích dai và giòn hơn.

    Vỏ xúc xích collagen khi bán được nén thành từng cây. Khi dùng, bạn chỉ cần dùng dao hoặc kéo cắt đúng số lượng mình cần sử dụng và dùng trực tiếp vỏ luôn.

    Vỏ bọc xúc xích có thể chịu được mức nhiệt lên tới đảm bảo khi hấp xúc xích, thành phẩm không bị bục, vỡ,.. và khi xông khói thì vỏ ngoài xúc xích không bị nhăn.

    Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm mua vỏ bọc xúc xích tại những cửa hàng bán xúc xích hay bán các loại phụ gia làm xúc xích, lạp xưởng,..

    Với những tỉnh lẻ không có những cửa hàng bán vỏ xúc xích, người dùng hoàn toàn có thể đặt mua vỏ xúc xích online trên các trang thương mại điện tử như chúng tôi chúng tôi sendo.vn,.. hoặc trên các trang mạng xã hội khác và chờ đợi từ để được vận chuyển về tận nhà. Cũng rất đơn giản và tiện lợi.

      Với đoạn vỏ bọc có đường kính 24cm, dài 15m, người dùng nhồi được khoảng 4 đến 5 kg thịt vừa vặn và tinh tế, cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, một cuộn vỏ làm xúc xích như vậy có giá dao động từ 60 đến 80 nghìn đồng.

      Vỏ xúc xích collagen có đa dạng các kích cỡ vỏ, đáp ứng nhu cầu chế biến và sản xuất của người dùng, bạn cần lựa chọn loại vỏ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

    • Khi dùng không hết vỏ xúc xích, mọi người buộc kín để tránh ẩm và cất chúng nơi khô ráo, thoáng mát là. Vỏ collagen làm xúc xích không nhất thiết phải được bảo quản trong tủ lạnh.
    • Ngoài được sử dụng để làm vỏ bọc xúc xích, vỏ bọc collagen còn được sử dụng trong sản xuất lạp xưởng, các loại dồi,.. vì sự tiện lợi, an toàn và chất lượng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng.

    Như vậy, bài viết đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của người tiêu dùng về vỏ ngoài xúc xích làm bằng gì? – loại thực phẩm phổ biến và được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

    Tham khảo viễn Đông địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện ĐÚNG GIÁ – CHẤT LƯỢNG

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán nồi nấu phở bằng điện, tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Viễn Đông tự hào là đơn vị sản xuất nồi nấu phở uy tín, giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Lý do được xuất phát như sau:

    Tất cả những nồi nấu phở điện hiện nay Viễn Đông đang bán ra thị trường đều do chính các kỹ sư có chuyên môn cao của công ty nghiên cứu, thiết kế sản xuất. Sản phẩm đã được cải tiến đổi mới liên tục để phù hợp nhất với người sử dụng.

    Tính đến nay, sau nhiều lần đổi mới nồi nấu phở Viễn Đông sản xuất được làm hoàn toàn từ inox 304. Đây là chất liệu inox được đánh giá cao nhất trong các loại inox được dùng làm để chế tạo các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được tác động mạnh của các lực có tải trọng lớn.

    Viễn Đông vừa là nhà sản xuất vừa là nhà cung cấp đầu tiên

    Hiện nay khi mua nồi nấu phở tại Viễn Đông bạn sẽ có cơ hội bảo hành lên tới 12 tháng và bảo trì chọn đời. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về các dòng nồi hiện công ty đang bán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Nhỏ Để Làm Món Chả Lụa Chay Ngon Hơn.
  • Cách Làm Bánh Phô Mai Xúc Xích Chiên Nhỏ Xinh Cho Bữa Sáng
  • Khoai Tây Chiên Lốc Xoáy Làm Như Thế Nào?
  • 1 Cây Xúc Xích Bao Nhiêu Calo? Ăn Nhiều Có Béo Không?
  • Xúc Xích Bao Nhiêu Calo? Cách Ăn Xúc Xích Không Lo Tăng Cân?
  • Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Máy Buộc Chỉ Xúc Xích Viễn Đông
  • Máy Đùn Xúc Xích Tự Động Sf
  • Máy Làm Xúc Xích Quay Tay Tv5
  • Sự Thật Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Ăn Được Không?
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Loại Vỏ Nào Nên Được Sử Dụng
  • Xúc xích làm từ gì? – Xúc xích được biết đến là một trong những chế phẩm từ thịt có mặt lâu đời nhất trên thế giới. Nó được tại ra trong quá trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm thông qua phương pháp xông khói, hấp, phơi khô.

    Người ta thống kê được trên thế giới có hơn 1000 loại xúc xích khác nhau. Xúc xích có thể làm từ thịt heo, thịt bò, thịt gà hoặc thịt cừu… hay nói cách khác, nguyên liệu làm xúc xích không hề bị giới hạn. Tuy nhiên, trong số đó xúc xích heo phổ biến và được ưa chuộng nhất, có lẽ là do vị dễ ăn và giá thành cũng tương đối rẻ.

    Cách làm xúc xích đơn giản tại nhà

    Thị trường xúc xích là miếng bánh béo bở mà nhiều người muốn ăn. Tuy nhiên vấn đề lợi nhuận đã khiến không ít người làm sai. Bằng chứng là rất nhiều các khuyến cáo, bản tin, bài báo đưa tin về xúc xích bẩn gây hại cho sức khỏe người dùng.

    • * Lòng non: 500 g
    • * Giò sống: 500 g
    • * Mỡ heo: 100 g
    • * Gừng băm, tỏi băm: mỗi thứ 1 thìa
    • * Nước mắm, hạt tiêu, dầu điều, bột năng: mỗi thứ 1 thìa
    • * Rượu trắng: 15 ml

    Lòng non đem rửa sạch, bóp với dấm, muối và rượu trắng. Bạn tuốt qua vỏ lòng nhiều lần, rửa thật sạch hợp chất màu vàng có trong lòng, cắt bỏ phần mỡ thừa dính trên lòng non.

    Cho mỡ heo, gừng băm, nước mắm, hạt tiêu, rượu trắng và tỏi băm nhỏ vào với giò sống và trộn đều. Sau rồi cho thêm dầu điều và bột năng vào trộn lần nữa. Xong rồi cho hỗn hợp này vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

    Lưu ý: Giò sống có thể mua tại các cửa hàng bán giò hoặc tự làm tại nhà bằng Bạn cũng có thể thay lòng non bằng vỏ collagen mua tại các cửa hàng.

    Thông thường khi làm xúc xích tại nhà, nhiều người dùng phễu để đùn thịt vào trong lòng non hoặc có thể dùng túi bắt kem để nhồi hỗn hợp dễ dàng hơn.

    Ngoài ra, với máy làm xúc xích mini là thiết bị chuyên dụng khi nhồi xúc xích sẽ căng, chắc và đầy đặn hơn. Thiết bị này hoạt động bán tự động, không động cơ nên rất bền và có giá chỉ hơn 3 triệu.

    Sau khi đã nhồi xúc xích xong, cần chia đoạn theo độ dài mong muốn. Khác với các cơ sở chế biến chuyên nghiệp, sử dụng máy buộc chỉ xúc xích để định hình xúc xích, tự làm xúc xích tại nhà, bạn có thể dùng dây dù buộc hoặc chỉ tùy thích.

    Để xúc xích chín thì cần hấp trong khoảng 20 phút. Quá trình hấp dùng tăm tre chọc vài lỗ trên miếng xúc xích, bao giờ không chảy nước ra nữa là được.

    Xúc xích sau khi hấp chín, cắt bỏ dây dù có thể ăn luôn nhưng bạn đem rán hoặc nướng lên sẽ thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều. Bảo quản xúc xích trong tủ lạnh giữ được 2-3 ngày. Nếu muốn làm quà, có thể dùng máy hút chân không để bảo quản được lâu hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Xào Giòn Thập Cẩm Với Trứng, Xúc Xích, Rau Củ
  • 2 Cách Làm Xúc Xích Heo Đơn Giản Tại Nhà Bằng Giò Sống, Lòng Heo Cực Ngon Và Nhanh Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Thịt Heo
  • Vỏ Xúc Xích Được Làm Từ Gì ?
  • Xúc Xích Làm Từ Mề Gà, Cá Thối Suýt Bán Ra Dịp Tết: La Liệt Trên Sàn Nhà, Lẫn Cả Rác Bẩn
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hoang Mang Xúc Xích Làm Từ Da Gà, Lòng Lợn Thối
  • 2 Công Thức Bánh Mì Xúc Xích Siêu Ngon Cho Bữa Sáng Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Bánh Mì Xúc Xích Siêu Mềm Ngon
  • Vỏ Xúc Xích – Những Điều Bạn Nên Biết
  • Cách Bảo Quản Xúc Xích Luôn Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Rất nhiều người thắc mắc vỏ xúc xích làm bằng gì bởi chỉ là một lớp màng mỏng nhưng có độ dẻo dai cao, không cần lọc bỏ vỏ khi ăn. Trước đây người ta thường dùng lòng lợn non, làm sạch và mỏng để nhồi xúc xích. Tuy nhiên, công nghệ phát triển đã tạo ra một loại vỏ mới mỏng hơn, dai hơn, là vỏ xúc xích collagen.

    Vỏ xúc xích làm bằng gì? 

    Cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non gặp khó khăn là người sản xuất tốn rất nhiều thời gian để xử lý lòng heo mới có thể dùng được. Thêm nữa là lòng khá dày, làm vỏ xúc xích có phần dai và cứng hơn.

    Vậy vỏ xúc xích làm từ gì mới ngon? Vỏ collagen làm xúc xích ra đời và rất được ưa chuộng bởi độ mỏng mịn nhưng vẫn dai chắc, khi chế biến không bị nứt vỡ vỏ.

    Vỏ xúc xích collagen làm bằng gì?

    Vỏ làm xúc xích collagen được sản xuất từ đạm bò, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn thị trường Mỹ và được ứng dụng để làm xúc xích tại nhà. Có thể dùng vỏ xúc xích collagen để làm xúc xích, lạp xưởng, dồi…

    Những ưu điểm vượt trội của vỏ xúc xích collagen là:

    • Loại vỏ bọc xúc xích này được thủy phân từ da bò chính hiệu
    • Thành màng đạt độ mỏng cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, an toàn cho người sử dụng.
    • Có thể chịu được mức nhiệt 80 độ C, đảm bảo cho xúc xích chín mà không bị bục, vỡ.  Khi xông khói, vỏ ngoài này không bị nhăn.
    • Vỏ collagen được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng (dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước). Dùng đến đâu cắt đến đó mà không cần đến cách làm vỏ xúc xích bằng lòng non mất thời gian.
    • Vỏ có thể bảo quản ở thời gian dài, xúc xích sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, màng bọc xúc xích collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp sườn.

    Vỏ xúc xích có ăn được không?

    Câu trả lời là có. Dù là làm bằng lòng lợn non hay và vỏ collagen thì đều có thể ăn được. Sau khi nhồi xúc xích bạn mang hấp chín và chiên lại, không cần tách lớp vỏ này, thành phần vỏ đặc biệt an toàn và khi ăn xúc xích có độ dai giòn nhất định.

    Mua vỏ làm xúc xích ở đâu? 

    Lòng heo thì bạn có thể tìm mua ở các chợ rất phổ biến, giá thành cũng khá rẻ. Nhưng hiện nay loại vỏ bọc xúc xích này chỉ còn áp dụng khi bạn làm xúc xích tại nhà với số lượng ít. Còn các cơ sở sản xuất xúc xích chuyên nghiệp đều sử dụng loại vỏ collagen chuyên dụng.

    Vậy mua vỏ collagen làm xúc xích ở đâu? Vỏ xúc xích mua ở đâu?

    Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng thì bạn có thể dễ dàng tìm đượccông ty TNHH TM và XD Hà Bắc chuyên bán vỏ xúc xích collagen cũng như cung cấp các loại phụ gia trong làm xúc xích, lạp xưởng.

    Để tiện nhất, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ở gần nhà. Nếu ở các khu vực không có bán vỏ xúc xích collagen thì bạn có thể đặt mua online để vận chuyển về tận nhà cũng khá tiện.

    Lưu ý: vỏ xúc xích collagen cũng có nhiều kích cỡ, giá thành khác nhau, bạn nên lựa chọn cỡ phù hợp cho nhu cầu sản xuất của mình.

    Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

    Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

    0917791981 – 0982811839

    Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Nhồi Xúc Xích Bằng Tay
  • Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2022
  • Top 3 Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay
  • Hướng Dẫn Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen
  • Cách Rán Xúc Xích Đức Việt Còn Ngon Hơn Ở Ngoài Tiệm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100