Cách Nấu Phở Bò Ngon Với Bí Quyết Nấu Phở Bò Gia Truyền

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Hà Nội Nam Định Ngon Ngọt Đậm Đà Theo Công Thức Gia Truyền Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Phở Bò Gia Truyền Nam Định
  • Bí Quyết Nấu Nước Dùng Phở Bò Thơm Ngon Để Kinh Doanh
  • Công Thức Nấu Phở Bò Kinh Doanh Ngon Đúng Chuẩn
  • Để giúp cho bạn đọc có thể nấu được món phở bò thơm ngon để kinh doanh bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách nấu phở bò ngon với bí quyết nấu phở gia truyền, công thức nấu phở bò chuẩn vị.

    Để có thể nấu được những bát phở bò thơm ngon kinh doanh như ngoài hàng, không chỉ tùy thuộc vào kinh nghiệm nấu phở bò. Mà điều quan trọng nhất đó là nó phải có một bí quyết nấu phở bò gia truyền hay công thức nấu phở bò chuẩn vị của người chế biến đặc biệt là nồi nấu nước dùng phở.

    Nồi nước lèo phở, Nồi nước dùng của món phở bò quyết định đến 90% hương vị thơm ngon cho món phở bò. Để giúp cho các bạn có thể nấu món phở bò đơn giản tại nhà chúng tôi xin chia sẻ về cách nấu phở bò thơm ngon, công thức nấu phở bò chuẩn vị. Đây là một trong những bí quyết nấu phở bò gia truyền được rất nhiều hàng quán áp dụng và mang lại thành công cao.

    Bí quyết nấu phở bò gia truyền giúp bạn kinh doanh có lãi

    Nguyên liệu chuẩn bị để nấu món phở bò thơm ngon ngọt

    • Xương bò: 1kg
    • Thịt bò: 500g
    • Bánh phở: 1kg
    • Thảo quả: 2 quả
    • Gừng: nhánh nhỏ
    • Hồi: 2 miếng
    • Quế: một nhánh
    • Hành khô: 2 củ
    • Hành tây: 1/2 củ
    • Hành lá, mùi tàu, rau mùi, ớt tươi, đường phèn, bột ngọt, muối, hạt nêm

    Cách nấu phở bò tại nhà, công thức nấu phở bò thơm ngon chuẩn vị

    Thời gian cần thiết: 6 giờ và 30 phút.

    Công thức nấu phở bò kinh doanh

    1. Bước 1: Ninh xương bò

      Xương bò sau khi mua về thì rửa sạch. Tốt nhất là chúng ta nên nướng xương bò sơ qua. Luộc sơ qua và đổ nước đầu đi. Rồi chúng ta mới tiếp tục cho nước thứ hai vào và thêm một tí muối để ninh.

      Thời gian tối thiểu để chúng ta có thể ninh xương bò tốt nhất là 6 tiếng. Tuy nhiên để nước của xương bò chúng ta ngon hơn thì chúng ta có thể ninh thì thời gian tối đa là 12 tiếng. Chúng ta có thể làm từ tối hôm trước để có được một nước thơm ngon.

    2. Bước 2: Nấu nước lèo phở bò

      Chúng ta sẽ tiến hành nướng một số nguyên liệu như gừng, hành khô, quế, hồi thảo quả. Sau đó sẽ cho tất cả những nguyên liệu này vào ninh cùng với nước hầm xương. Khi nước hầm xương của chúng ta gần được thì chúng ta sẽ tiến hành thêm 1 củ hành tây vào để đun tiếp. Nêm nếm hạt nêm cho vừa ăn. Và trong quá trình mà chúng ta nấu nước lèo phải không ngừng hớt bọt để giúp cho nước được trong.

    3. Bước 3: Chuẩn bị nguyên liệu ăn kèm món phở bắp bò

      Bắp bò của chúng ta rửa sạch sau đó sẽ thấy thành từng miếng vừa ăn. Hành, rau mùi tàu chúng ta sẽ rửa sạch và cắt ngắn. Bánh phở thì chúng ta sẽ chần qua nước sôi để bớt mùi chua

    4. Thành phẩm:

      Cho tất cả các nguyên liệu vào một chiếc bát và sắp xếp sao cho đẹp mắt. Cuối cùng là chúng ta sẽ trang nước lèo lên trên và cho thêm một vài loại rau ăn kèm. Lưu ý là chúng ta phải nấu nước sôi ù ụt để thịt bò được chín. Phở ngon nhất là ăn kèm với các loại rau gia vị và tương xay.

    Cách nấu phở bò ngon, Công thức nấu phở bò kinh doanh cũng không quá khó. Cái khó nhất đó chính là tốn rất nhiều thời gian và công sức trong việc nấu nước dùng. Chính vì lý do đó mà mọi người có thể nấu nước dùng và cho vào hộp cấp đông. Khi chúng ta ăn thì có thể hâm lại và chuẩn bị thêm một số nguyên liệu để ăn kèm.

    Đây chỉ là một trong những giải pháp đối với những bạn nấu phở bò tại nhà cho các bữa ăn hàng ngày. Còn riêng đối với những đơn vị kinh doanh quán phở bò thì không thể áp dụng cách thức này. Họ cần sử dụng các thiết bị nấu phở bò chuyên dụng hơn để giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu nước lèo dùng phở.

    Kinh doanh quán phở bò nên đầu tư thêm trang thiết bị gì?

    Để giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc kinh doanh quán phở bò có lãi thì chúng ta nên đầu tư một nồi nấu phở bằng điện, nồi nấu nước lèo bằng điện. Loại nồi này bán trên thị trường được thiết kế với rất nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn các loại dung tích phù hợp. Từ 20L – 200L.

    Ngoài ra một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng khi mua nồi nấu phở bằng điện. Đó chính là các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện của Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường. Nếu như bạn không tìm hiểu các sản phẩm này trước khi mua rất có thể mua phải các sản phẩm nồi nấu của Trung Quốc.

    Nồi nấu phở của Trung Quốc có giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Đặc biệt là phần thiết kế tủ điện liền thân nên rất khó trong việc vệ sinh. Nếu như chúng ta vệ sinh không hợp lý thì nồi sẽ kém bền và có thể gây ra các tai nạn về điện.

    Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện chất lượng

    Để mua được các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng thì chúng ta nên ưu tiên đơn vị cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị sản xuất và phân phối nồi nấu phở bằng điện mà quý khách hàng có thể tin tưởng đó là công ty Inox Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Gia Truyền Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Đúng Vị Ngay Tại Nhà
  • Học Nấu Phở Ở Tại Tphcm. Dạy Cách Nấu Phở Bò, Gà
  • Kinh Nghiệm Học Nấu Phở Bò Gia Truyền Mở Quán
  • Khóa Học Nấu Phở Bò, Phở Gà Và Các Loại Bún. Mở Quán Bún Phở
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Đúng Vị Phở Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Miền Bắc Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò Ngon Để Bán
  • Học Cách Nấu Phở Bò Ngon Để Bán
  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Gia Truyền Thơm Ngon Chuẩn Vị Xưa
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Chuẩn Vị Truyền Thống Tại Nhà
  • Phở bò chính là món ăn biểu trưng của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. Phở bò ở thường được cho là xuất xứ từ Hà Nội (phở bò Hà Nội) hoặc từ Nam Định (phở bò Nam Định) rồi biến đổi một chút khi đi qua các vùng miền trong cả nước; nên tựu chung, nên phở Bắc chính là cách gọi để chỉ món phở từ nơi xuất xứ.

    (cho khoảng 7 – 8 bát phở)

    – Xương bò: 3 khúc

    – Thịt bò: khoảng 400 – 500 grams (tùy thuộc vào sở thích ăn nhiều thịt hay ít thịt nữa)

    – Nửa gói gia vị nấu phở loại 85 grams. Gói gia vị phở khi mua sẵn, thông thường sẽ gồm: hồi (hay còn gọi là đại hồi – star anise), hột mùi hay hột ngò (coriander), quế (cinnamon), đinh hương (clove) và thảo quả (black cardamom). Nếu chỗ ai không mua được gói gia vị nấu phở sẵn thì có thể mua riêng 5 loại gia vị này và pha chế theo cách của mình để nấu phở.

    Cách nấu phở bò ngon đúng vị phở Bắc:

    Bước 1: Đầu tiên là xử lý xương bò.

    Rửa sạch xương bò rồi cho vào nồi nước, bỏ khoảng 1 muỗng cà phê muối vào đun sôi rồi đun liu riu ở lửa nhỏ khoảng 5 phút. Nhìn hình các bạn sẽ thấy bọt xương sẽ lên như vậy. Sau đó rửa sạch xương bằng nước sạch rồi cho vào nồi áp suất hoặc nồi thường ninh (cho một chút muối vào ninh cùng). Nồi áp suất thì chỉ cần ninh khoảng 20 phút rồi tắt bếp để tự xì hơi (trong lúc tự xì hơi thì xương vẫn được ninh đấy). Còn nếu nồi thường ninh khoảng 35 – 40 phút.

    Bước 2: Chuẩn bị các gia vị khác trong lúc chờ ninh

    Đầu tiên là cắt hành khô, và hành tây ra thành miếng dày chứng 0.75 cm và thái miếng gừng như trong hình.

    Cho các gia vị lên bếp nướng. Nướng trực tiếp trên bếp như thế này sẽ thơm là nướng bằng lò. Sau đó rửa sạch bụi than dính trên hành và gừng rồi để vào một bát.

    Gói các gia vị nấu phở thì cho vào chảo rang khô ở lửa nhỏ cho tới khi dậy mùi lên là được. Đừng để lửa to cháy thì sẽ làm hỏng nồi nước dùng phở. Sau đó, đổ các gia vị vào túi vải rồi buộc lại chặt. Quế do để cả thanh nên không cần cho vào túi vì dễ gắp ra.

    Bước 3: Nồi nước dùng

    Đổ nước xương đã ninh riêng (nếu thấy nước đục thì có thể lọc lại nữa qua rây) vào nồi, cho thêm nước sao cho đủ khoảng 5 lít nước.

    Bước 4: Chuẩn bị thịt bò trong lúc chờ ninh nước dùng

    Sau đó chuẩn bị một nồi nước đun sôi khoảng 90 độ (tức là lúc thấy nước bắt đầu sủi gần sôi thật) thì cho thịt bò vào trần. Trần thịt bò chỉ cần hồng hồng là được (thậm chí còn thấy nước đỏ của thịt bò cũng không sao) vì lát nữa lúc chan phở nước dùng nóng thì thịt bò cũng sẽ chín thêm nữa. Trần thịt bò 2,3 lượt là phải thay nước vì nước sẽ đục sau mỗi lần trần thịt. Như hình dưới mà tiếp tục trần vào nồi nước này thì miếng thịt bò sẽ vô tình làm cho nước phở không được trong khi ta mời “khách” đấy.

    Bước 5: chuẩn bị bánh phở

    Nếu là sợi phở khô, thì luộc rồi đổ ra rồi dội qua nước lạnh. Nếu là phở tươi thì không cần. Hành múi thái nhỏ;và đặc biệt, phở bắc thì không thể thiếu món hành chẻ.

    Bước 6: Cho ra tô và thưởng thức

    Thế là chuẩn bị xong cho một bữa phở ngon rồi đó các bạn ơi. Lúc chuẩn bị ăn thì các bạn có thể trần sơ lại bánh phở để bánh phở nóng và thấm mùi gia vị phở .

    Như vậy là chúng ta đã học được cách nấu phở bò ngon đúng kiểu phở Bắc rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Lèo Phở Bò Gia Truyền Miền Bắc Dễ Nhất
  • Phở Nạm, Bò Viên, Gân ( Instant Pot )
  • Dạy Nấu Phở Bò, Nguyên Liệu Và Gói Gia Vị Nấu Phở Bò Ngon
  • Cách Làm Món Bò Hầm Khoai Tây Bằng Nồi Điện
  • Nồi Hầm Xương Bò Inox Bằng Điện Cho Quán Phở
  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Công Thức Nấu Phở Bò Thơm Ngon Để Kinh Doanh Có Lãi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Và Dễ Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Phở Gà Siêu Ngon Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Pate Cho Mèo Tại Nhà Đơn Giản, Dễ Làm, 100% Thành Công
  • – Xương bò: khoảng 2kg

    – Thịt bò: 500 gr

    – 5 cánh hoa hồi, 1 miếng quế, 3 quả thảo quả

    – Hành khô: 4 củ

    – Gừng: 1 củ

    – Sá sùng khô: 6 con

    – Gia vị gồm có: nước mắm, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, ớt.

    – Bánh phở: khoảng 1kg

    – Hành hoa, húng láng, 1/2 củ hành tây

    Các bước nấu phở bò thơm ngon.

    Bước 1:

    – Đầu tiên lấy xương bò rửa sạch, rồi để ráo nước. Nếu bạn muốn hạn chế mùi gây của xương bò bạn có thể cho xương vào lò nướng trong khoảng 10 phút để cho bớt mùi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xương bò hoặc xương lợn bình thường cũng được

    Bước 2:

    – Sau khi bạn nướng qua, thì cho xương vào nồi cùng với nước lạnh, khi nước sôi bạn chắt nước bỏ đi rồi cho tiếp nước ngập nồi và ninh trong vòng 2 giờ.

    – Để cho nước dùng thơm và ngon hơn thì đem nướng chín hoa hồi, quế ,thảo quả và hành khô. Sau đó đem các nguyên liệu rửa sạch nhưng không cạo vỏ rồi cho vào nồi nước dùng, và tiếp tục đun khoảng 1 tiếng. Sau đó bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 3

    – Bạn thái mỏng hành tây,rồi chẻ sợi hành củ, còn đối với hành lá và húng láng thì rửa sạch và thái nhỏ.Bánh phở trước khi ăn bạn nên chần qua nước sôi rồi cho vào bát với số lượng vừa ăn.

    – Nếu như muốn ăn phở bò chín thì bạn cho thịt bò vào nước ninh xương luộc qua đến khi mềm thì vớt ra bát cho thêm hành và húng rồi chan nước dùng nóng.

    – Với thịt bò thì bạn tiến hành thái lát thật mỏng, cũng có thể ướp gia vị trước và xào lăn qua, hoặc bạn chỉ cần ướp cho ngấm gia vị hoặc không cần ướp gia vị cũng được.

    Nếu như bạn thích ăn phở bò tái thì bạn bày sẵn 1 bát có bánh phở cho thêm hành với húng, còn phần thịt thì khi nào ăn sẽ chần qua rồi chan nước dùng vào. Khi ăn bạn bạn có thể vắt chút chanh hoặc cho dấm và chút ớt cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

    Món phở bò làm tại nhà chắc chắn sẽ vô cùng thơm ngon không kém gì ngoài hàng lại vừa đảm bảo được vệ sinh an toàn, vừa sạch sẽ lại tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

    Thay vì ra ngoài quán ăn mà lo ngại chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì các chị em hãy thử tự tay làm món ăn tuyệt ngon này tại nhà.

    Theo cachnauan.net

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 10+ Món Ngon Cho Bé 5,6 Tuổi Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Kho Quẹt Tuyệt Đỉnh & Ngon Nhất 2022
  • Khóa Học Nấu Ăn Đãi Tiệc
  • Nấu Ăn Đãi Tiệc Tại Nhà Ngon, Giá Rẻ
  • Tải Nấu Ăn Trò Chơi Cho Trẻ Em Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
  • Học Nấu Phở Kinh Doanh Phở Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Phở Bò
  • Phở Bò Miền Nam Thơm Ngon Đậm Đà Với Cách Làm Đơn Giản.
  • Chi Tiết Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Cực Ngon Ăn Là Mê
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đúng Vị
  • Mua Gói Gia Vị Nấu Phở Bò Ở Đâu Chất Lượng Tốt Và Đảm Bảo An Toàn?
  • Học nấu phở kinh doanh với phở bò – phở gà, mở quán phở cần bao nhiêu vốn, công thức, bí quyết kinh doanh thành công được chia sẻ tại lớp học.

    Hiện nay, với những ai đang ấp ủ kinh doanh ẩm thực thì dịch vụ kinh doanh đồ ăn sáng rất tiềm năng. Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất và đối tượng tiềm năng là học sinh, sinh viên, người lao động, công nhân, nhân viên văn phòng… Đặc biệt kinh doanh đồ ăn sáng phải kể tới mở quán Phở kinh doanh với lợi nhuận cao.

    Trường hợp của anh Thắng (Hà Nội) chia sẻ “Mình đang định mở quán Phở bò Lý Quốc Sư tại Linh Đàm nhưng đang không biết cần bao nhiêu vốn và phải nấu phở thế nào nên thuê đầu bếp hay tìm nơi học nấu phở kinh doanh?”

    Kinh doanh mở quán Phở bạn cần phải có mặt bằng kinh doanh đẹp tập trung đông người. Nhưng không biết với số vốn bao nhiêu là đủ?

    Kinh doanh quán phở bạn có thể tận dụng bán cả ngày không phải chỉ buổi sáng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng và tận dụng nguyên liệu cho việc mở quán.

    Tùy thuộc vào ở các thành phố lớn hay các vùng xa mà số vốn sẽ quyết định. Với số vốn dưới 80 triệu, bạn có thể chọn mặt bằng nhỏ với diện tích dưới 50m2, kê từ 5-7 bộ bàn ghế. Hoặc nếu bạn đã có sẵn mặt bằng hoặc kinh doanh tại nhà mà không mất tiền thuê mặt bằng hàng tháng thì bạn vạch ra những khoản chi phí bắt buộc

    Chi phí bắt buộc gồm bàn ghế, nồi điện, bát đĩa, dụng cụ nấu phở…Đối với bàn ghế bạn có thể sử dụng bàn ghế gỗ nhưng hiện tại các quán sẽ sử dụng bàn ghế inox với ưu điểm dễ cọ rửa, xếp gọn luôn được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tìm chỗ mua mới tại các chỗ chợ đầu mối, hoăc mua thanh lý nhưng thường bàn inox mua mới từ 600-700k/ bàn, ghế inox từ 100k/ chiếc trở lên.

    Ngoài ra kinh doanh quán phở phải kể đến là bếp, hiện tại các quán phở đều sử dụng nồi điện với ưu điểm tiện lợi, có chế độ hẹn giờ, và làm nước dùng sôi nhanh. Mỗi nồi điện mua mới tầm 3-4 triệu/ bộ có cầu dao đóng mở.

    Bạn còn mất thêm các chi phí cứng như bát đũa, rổ, ống đũa…. đồng phục đồng bộ, hay trang trí quán những chi phí này sẽ tùy thuộc vào mô hình mở của bạn lớn hay nhỏ.

    Vậy mở quán phở cần bao nhiêu vốn tùy thuộc vào mô hình của bạn lớn hay nhỏ. Chi phí mở quán có thể từ 30- 80 triệu hoặc có thể hơn. Với chi phí thế nào đi chăng nữa yếu tố quyết định thành công phải kể đến là phở ngon, để khách đến ăn 1 lần nhớ mãi và muốn quay lại.

    Học nấu phở kinh doanh tại Hà Nội

    Quán phở đông khách hay không tùy thuộc vào chất lượng món ăn hay nước phở ngon, thịt chuẩn. Nếu tìm kiếm từ khóa ” học nấu phở ở đâu?” “học nấu phở kinh doanh”, “học nấu phở bò”, “học nấu phở gà” sẽ hiển thị nên rất nhiều các video chia sẻ về cách nấu phở. Nhưng không phải ai cũng có thể học theo và làm theo được thành công.

    Việc nấu cho gia đình ăn khác rất nhiều so với việc bán hàng. Với nồi nước dùng lớn tầm 50 lít bạn cần có định lượng cụ thể vì không thể hôm nay bán ra vị này ngày mai ra vị khác.

    Bạn có thể học nấu Phở Bò hoặc học nấu Phở Gà kinh doanh. Trong chương trình học nấu phở kinh doanh bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn công thức nấu phở bò tùy thuộc vào từng vùng miền như Phở bò Hà Nội (Phở bò Lý quốc sư), Phở bò Nam Định hay phở bò Sài Gòn.

    Học nấu phở kinh doanh sẽ tập trung hướng dẫn cách xử lý nước dùng theo bí quyết nấu phở bò gia truyền. Bạn sẽ học được cách lựa chọn và xử lý xương, các nguyên liệu nêm nếm đặc trưng của món ăn đến thời gian nấu, các định lượng nước dùng phù hợp, cách bảo quản vì không phải ngày nào bạn cũng phải ninh nồi nước xương 12 tiếng.

    Trung tâm Học Món Việt – Trường TC CN & QT Đông Đô là nơi nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học kinh doanh. Bạn có thể chọn lựa lớp học 1 thầy 1 trò hoặc lớp ghép lớp từ 2-3 học viên/ lớp

    Khác với các lớp học khác bên trường, đối với lớp học kinh doanh mở quán sẽ cung cấp kiến thức chuẩn. Sau buổi học, học viên đã biết được cách ứng dụng những gì được học vào thực hành, biết quy trình cách làm để tạo nên một món ăn ngon.

    Tuy nhiên, việc mở quán còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vốn, nhân sự, mặt bằng, kế hoạch kinh doanh. Do đó tùy thuộc vào từng người mà cần phải chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để có thể mở quán ngay sau khi học. Trong chương trình học các thầy sẽ tư vấn cho học viên kỹ hơn về các yếu tố đó.

    TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT – TRƯỜNG TC CN & QT ĐÔNG ĐÔ

    Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

    Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040

    Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Truyền Thống Chi Tiết Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Mở Quán Phở Bò Cần Những Gì
  • Bật Mí Cách Làm Phở Hà Nội Truyền Thống, Ăn Một Lần Nhớ Một Đời
  • Học Nấu Phở Kinh Doanh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Bí Quyết Nấu Chè Bắp Với Nếp Ngon Mê Ly
  • Bí Quyết Nấu Ốc Bươu Nhồi Thịt Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Ốc Bươu Om Chuối Ngon Không Dừng Đũa
  • Cách Nấu Ốc Bươu Hấp Sả Thơm Ngon
  • Hướng dẫn nấu phở bò ngon theo công thức gia truyền Hà Nội

    Phở là món ăn truyền thống rất đặc trưng của Việt Nam và được lọt vào danh sách 50 món ngon nhất thế giới theo kết quả bình chọn của CNN.

    Món ăn này hấp dẫn thực khách trước hết bởi nước dùng thơm ngon và bổ dưỡng được chế biến từ các loại nguyên liệu khác nhau như xương bò, hành, quế, hồi, thảo quả và không thể không kể đến sợi phở trắng mịn, vừa mềm vừa dai nằm ẩn bên trong tô nước dùng.

    Cách nấu phở bò ngon là cách nấu của những lão niên cao tuổi miền Bắc, nắm trong tay công thức nấu gia truyền. Có 2 giả thuyết về nguồn gốc phát tích của món phở, một là phở có nguồn gốc từ Hà Nội rồi được lưu truyền ra khắp cả nước, hai cho rằng phở bò xuất hiện đầu tiên ở vùng Nam Định.

    Hiện nay còn nhiều tranh cãi tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cách nấu phở bò ngon chính từ những “nghệ nhân nấu phở” có gốc tích từ 2 vùng trên.

    Không chỉ là di sản của Việt Nam mà phở bò còn nổi tiếng khắp thế giới, ai đã từng thử qua một lần sẽ khó có thể quên được.

    Nguyên liệu nấu phở bò cho 3 – 4 người ăn

    • Đuôi bò: 500gr
    • Sườn bò: 500gr
    • Thịt bò: 500gr (bắp bò; nạm bò, thăn bò, gầu bò…tùy theo sở thích của bạn)
    • Hành tây: 1 củ vừa
    • Gừng: 1 củ nhỏ
    • Hạt mùi: 1/2 thìa cà phê nhỏ (nếu không có thì thôi)
    • 5 rễ cây mùi
    • Thảo quả: 1 quả
    • Hoa hồi: 2 hoa
    • 1 thanh quế nhỏ
    • 2 đốt mía ngắn
    • Bánh phở: 800gr
    • Gia vị. Hành lá. Rau mùi
    • Chanh tươi: 3 quả. Ớt sừng đỏ: 3 quả

    Hướng dẫn làm món phở bò gia truyền

    Bước 1: Sơ chế thịt bò, sườn bò, đuôi bò

    • Sườn bò và đuôi bò chặt thành miếng nhỏ bỏ vào nước muối loãng khoảng 2h để khử sạch mùi hôi.
    • Thịt bò rửa sạch để nguyên miếng rồi cũng bỏ vào nước muối loãng khoảng 2h để khử sạch mùi hôi mềm hơn khi nấu.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

    • Cho hành tây, hành khô, gừng, mía để nguyên vỏ nên bếp nướng chín thơm (cố gắng không nên để hành, gừng bị cháy quá)
    • Sau khi nướng xong, cạo sạch vỏ hành, vỏ gừng, còn mía để nguyên vỏ, sau đó rửa sạch.
    • Bỏ hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi vào chảo rang cho dậy mùi thơm. Lưu ý rang ở chế độ nhỏ lửa để gia vị không bị cháy.
    • Sau khi rang xong, đổ tất cả gia vị đã rang vào túi vải và buộc chặt miệng túi lại.
    • Tiếp theo cắt hành tây, hành khô đã nướng làm 4
    • Gừng đập dập hoặc thái lát mỏng. Rửa thật sạch rễ mùi, để ráo nước
    • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Ớt rửa sạch thái lát
    • Đổ sườn bò, đuôi bò đã ngâm ra rổ và rửa sạch lại bằng nước, rồi cho tất cả vào nồi, đổ ngập nước đun sôi
    • Khi nước sôi, bạn đun nhỏ lửa khoảng 2 phút, sau đó tắt bếp đổ nước luộc đi và rửa sạch lại thịt bò, đuôi bò, sườn bò để loại bỏ các bọt bẩn và giúp nước dùng trong hơn và ngon hơn.
    • Tiếp theo cho sườn bò, đuôi bò, miếng thịt bò vào nồi, đổ nước ngập sườn và đun sôi.
    • Khi nước sôi nếu thấy nước dùng xuất hiện bọt khí, bạn dùng thìa canh hớt bọt ra ngoài cho đến khi hết bọt thì thôi.
    • Cho tất cả các gia vị đã chuẩn bị sẵn ở trên vào nồi nước dùng gồm: hành tây hành khô, gừng, mía, rễ mùi, túi đựng hoa hồi, thảo quả; đồng thời nêm nếm thêm gia vị như hạt nêm, muối, mì chính… theo khẩu vị của Bạn.
    • Khi nồi nước dùng sôi, Bạn ninh nhỏ lửa khoảng 1,5 – 2 h. Để tiết kiệm thời gian, Bạn có thể ninh nước dùng bằng nồi áp suất.
    • Riêng thịt bò Bạn chỉ ninh chín vừa tới rồi vớt ra trước và ngâm vào nước đun sôi để nguội, sau đó thái lát thật mỏng để riêng ra đĩa.
      Nước dùng sau khi ninh xong sẽ có màu vàng nhẹ và trong, sánh mỡ; nước có vị ngọt tự nhiên của mía và dậy mùi thơm của các gia vị.

    Lưu ý: Bạn không nên dùng nước mắm, vì nước mắm sẽ làm chua nước phở.

    Bước 4: Chuẩn bị bánh phở và các loại rau ăn kèm

      Trần bánh phở qua nước đun sôi, sau đó cho bánh phở vào bát, xếp thịt bò đã thái lát lên chốc bánh, rắc hành lá, rau mùi đã thái nhỏ lên trên và chan nước dùng vào.

    Lưu ý để nấu phở bò được ngon nhất

    • Khi nấu xương, bạn có thể lọc bỏ chất bẩn bằng cách bỏ nước luộc đầu. Nước dùng sẽ thơm, trong và sạch hơn.
    • Bạn có thể nấu nhiều nước dùng và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh cho lần ăn sau.
    • Nếu thích, bạn có thể ướp thịt bò với ít tiêu, bột ngọt cho thơm.
    • Bạn có thể biến tấu thành phở bò tái bằng cách bằm nhuyễn thịt bò trước khi xếp ra tô.
    • Bạn nên ăn phở lúc còn nóng, và có thể ăn kèm phở với rau mùi, chanh tươi, và ớt để tăng hương vị và tránh ngán.

    Phở là món ăn truyền thống nổi tiếng trong thế giới ẩm thực của người việt. Có thể nói, món phở có nguồn gốc từ Hà Nội miền bắc; sau đó được lan truyền đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Ăn: Làm Món Pate Gan Gà Kiểu Pháp
  • Chi Tiết Cách Làm Pate Gan Gà Thơm Ngon Đặc Biệt Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Pate Gan Cho Chó Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Boss Nào Cũng Mê
  • Cách Nấu Pate Cho Chó Thơm Ngon, Giàu Dinh Dưỡng Boss Mê Tít
  • Cách Làm Pate Gan Gà Bổ Dưỡng Ăn Là Mê
  • Dạy Nấu Phở Bò, Nguyên Liệu Và Gói Gia Vị Nấu Phở Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Phở Nạm, Bò Viên, Gân ( Instant Pot )
  • Cách Nấu Nước Lèo Phở Bò Gia Truyền Miền Bắc Dễ Nhất
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Đúng Vị Phở Bắc
  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Miền Bắc Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò Ngon Để Bán
  • Bạn đang muốn nắm giữ được công thức nấu phở bò chinh phục được trái tim của khách hàng. Cùng tham khảo cách chuẩn bị nguyên liệu sử dụng gia vị để nấu phở bò gia truyền

    Phở bò là một trong những món ăn truyền thống của người Việt được rất nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Để có thể bắt đầu công việc kinh doanh phở bò thì bạn cần phải sở hữu được công thức nấu phở ngon. Hiện nay có rất nhiều công thức nấu phở bò được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên mạng. Tuy nhiên không phải công thức nào cũng là công thức chuẩn để bạn có thể sở hữu được bí quyết kinh doanh quán phở thành công. Để giúp cho bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh quán phở chúng tôi xin chia sẻ về bí quyết nấu phở gia truyền.

    Học cách nấu phở bò ngon để kinh doanh

    Chuẩn bị nguyên liệu và gia vị để nấu phở bò

    Để có thể nấu được một món phở bò thơm ngon và hấp dẫn thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và gia vị. Nguyên liệu nấu phở bò lựa chọn cần phải tươi ngon. Và đặc biệt gia vị sử dụng để nấu phở bò cần phải chuẩn bị đầy đủ để phở có hương vị đúng chuẩn truyền thống.

    • Bò phi lê 1.2 kg
    • Xương ống bò 2 kg
    • Bắp bò 0.7 kg
    • Hoa hồi 50 gr
    • Bánh phở 1 kg
    • Đinh hương 100 gr
    • Thảo quả 100 gr
    • Hạt ngò 50 gr
    • Giá sống 300 gr
    • Sả 2 nhánh
    • Hành tây 1 củ
    • Vỏ quýt 100 gr
    • Rau ăn kèm như ngò ôm, ngò gai
    • Gừng 1 củ
    • Gia vị thông dụng như muối/hạt nêm/bột ngọt/tiêu/đường.

    Sơ chế nguyên liệu

    • Xương bò sau khi chúng ta mua về thì rửa sạch và làm sạch. Sau đó thì chúng ta sẽ bắt một nồi nước sôi cho xương bò vào chần sơ cùng với sả. Làm cách này thì chúng ta có thể khử được mùi tanh của xương bò.
    • Sau đó chúng ta sẽ bớt xương bò và thấm bớt nước cho vào lò nướng cùng với gừng và hành tây. Chúng ta thực hiện công việc nướng xương bò trong khoảng từ 5 đến 10 phút đến khi xương bò xém cạnh. Sau đó thì chúng ta sẽ bớt xương bò ra và cho vào một thau nước đá.
    • Cho tất cả các nguyên liệu thảo quả, vỏ quýt, đinh hương, hoa hồi và hạt ngò vào chảo để rang dậy mùi. Cho tất cả các nguyên liệu này vào một chiếc túi nhỏ được may bằng vải thưa.

    Nấu nước dùng

    • Đầu tiên thì chúng ta cần phải bắt một chiếc nồi lớn đun sôi nước. Đợi đến khi nước của chúng ta sôi thì sẽ cho xương bò, hành tây, sả, gừng và gói gia vị chuẩn bị sẵn.
    • Khi nước lèo của chúng ta chuyển sang màu vàng và có mùi thơm thì gấp tất cả các nguyên liệu ra ngoài.
    • Nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng.

    Sơ chế những nguyên liệu khác

    • Hành tây sau khi chúng ta mua về thì lột vỏ rửa sạch và bổ múi cau. Thái nhỏ hành ngò.
    • Thịt bò phi lê thì rửa sạch để ráo sau đó chúng ta sẽ thái thành từng miếng mỏng.
    • Luộc bắp bò cho chín sau đó thì chúng ta sẽ tiến hành cắt thành từng lát mỏng vừa ăn.
    • Chần bánh phở và giá qua nước sôi một lần

    Thành phẩm

    Đầu tiên thì chúng ta sẽ cho bánh phở vào tô. Sau đó thì sẽ cho thịt bò phi lê và bắp bò lên trên. Trang trí thêm một ít hành tây, hành ngò lên trên. Chan nước dùng nấu phở đầy tô, sau đó thưởng thức.

    Nguyên liệu cũng như công thức để nấu món phở bò cũng không quá phức tạp. Chỉ cần chúng ta chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cũng như dựa trên sự hướng dẫn là có thể nấu được một nồi nước lèo thơm ngon. Đây là công thức mà bạn có thể dựa trên để mở quán phở kinh doanh. Tuy nhiên khi chúng ta có ý định kinh doanh quán phở thì nên đầu tư nồi nấu phở bằng điện.

    Nồi nấu phở bằng điện giúp ích gì cho công việc kinh doanh quán phở?

    Nếu như bạn có ý định kinh doanh quán phở thì nên đầu tư nồi nấu phở bằng điện để tiết kiệm thời gian và công sức.

    • Sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ rút ngắn thời gian hầm xương lấy nước ngọt xuống từ 30% đến 50%. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc hầm xương bò. Đồng thời đảm bảo cho đơn vị kinh doanh quán phở có thể nâng cao được năng suất hoạt động.
    • Đồng thời khi chúng ta sử dụng nồi nấu phở bằng điện sẽ đảm bảo yếu tố an toàn và vệ sinh thực phẩm. Sử dụng nồi nấu phở bằng điện không tiêu tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. Đồng thời nó sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu khởi nghiệp với quán phở.
    • Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế đa dạng với rất nhiều dung tích khác nhau. Tùy theo yêu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện với dung tích phù hợp. Liên hệ với một đơn vị cung cấp nồi nấu phở để hỗ trợ tư vấn lựa chọn nồi có dung tích tốt nhất.

    Nồi nấu phở bằng điện tại Việt Nam đơn vị nào cung cấp?

    Nồi Phở Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng nồi nấu phở bằng điện tại Việt Nam. Đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất khi mua nồi nấu phở. Đặc biệt là quý khách hàng sẽ hưởng được chế độ bảo hành và nhiều quà tặng khi mua nồi. Để nhận hỗ trợ tư vấn về nồi nấu phở vui lòng truy cập website https://noiphosaigon.com.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Hầm Khoai Tây Bằng Nồi Điện
  • Nồi Hầm Xương Bò Inox Bằng Điện Cho Quán Phở
  • Cách Nấu Phở Bò Kinh Doanh Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Công Thức Nấu Phở Bò Kinh Doanh : Bí Mật Về Gia Vị Tuyệt Hảo
  • Cách Hầm Xương Bò Heo Gà Cho Nước Dùng Trong Vắt Và Không Bị Hôi
  • Học Nấu Phở Bò, Học Phở Gà, …

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Phở Gà Để Kinh Doanh
  • Phở Gà Hà Nội Chuẩn Công Thức Gia Truyền
  • Cách Nấu Phở Gà Ăn Là Ghiền
  • Hướng Dẫn Nấu Phở Gia Truyền
  • Làm Gì Với Thịt Gà Dư Sau Tết?
  • HỌC NẤU PHỞ BÒ, HỌC PHỞ GÀ, …

    Đánh giá bài viết này

    Học Nấu Phở Bò, Phở Gà – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Kinh doanh Quán Phở, Học Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các khóa học sau đây:

    1. Học Nấu Phở Bò: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ

    2. Học Nấu Phở Gà: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ.

    3. Học Nấu Phở Gà – Bún Thang: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 7.000.000đ.

    4. Học Phở Xào Mềm, Phở Xào Giòn, Mì Xào Mềm, Mì Xào Gión,

      Cơm Rang Dương Châu (thập cẩm), Cơm Rang Dưa Bò:

      + Thời lượng : 01 buổi;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ.

    5. Học Nấu Phở Bò Sốt vang, Bánh mỳ sốt vang: + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ.

    6. Học Nấu Phở Hải sản:

      + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ.

    7. Học Nấu Phở Trâu:

      + Thời lượng : Trong vòng 01 ngày;

      + HP trọn gói: 5.000.000đ.

    GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học tại Học Nấu Phở Bò, Phở Gà là theo nhu cầu của học viên.

    Có nhiều bạn lo lắng: Học một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

    Muốn kinh doanh bất kỳ là Phở Bò hay Phở Gà… thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

    • Phở ngon ổn định (Nước phở ngọt, trong, vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt tươi ngọt, không dai, không nát, bánh phở dai mềm…).
    • Địa điểm kinh doanh thuận tiện.
    • Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt
    • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

    Dạy Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được phở ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

    Lịch sử gần 20 năm đào tạo tại Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

    Tìm ra các bí quyết, công thức để làm phở ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết, công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

    Chắc chắn các bạn sẽ làm được Phở có chất lượng đủ sức cạnh tranh và phát triển tốt, sau khóa học ” Học Nấu Phở Bò & Khởi sự Kinh doanh” hoặc “Học Nấu Phở Gà & Khởi sự Kinh doanh” tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

    Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

    Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

    Cũng đã có một số bạn băn khoăn: Học Nấu Phở Bò, Phở Gà một ngày mà học phí những 5 triệu đồng thì có đắt quá không?

    Các bạn thân mến!

    Nếu các bạn nghĩ: Chi ra 5 triệu đồng, trong vòng một ngày để có được một Nghề mang lại thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở nên thì tự bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

    Có nhiều bạn lo lắng: Học Nấu Phở Bò – Học một Nghề mà sao lại chỉ có 5 triệu đồng, Như vậy liệu có rẻ quá không?

    Các Bạn thân mến!

    Đúng ra, khi chuyển giao cho Bạn một Nghề, thì có thể thu ở một mức học phí khác, cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, sẽ hạn chế cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của rất nhiều bạn đang còn gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Dạy Nấu Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã quyết định mức học phí như đã nói ở trên.

    Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến giảng dạy và cố gắng không ngừng, để không phụ lòng tin của Các Bạn.

    • Mỗi ngày, Trung Tâm Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số rất ít học viên để mọi người đều được thực hành từ đầu tới cuối. Trường hợp một gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí của một người.
    • Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 5 đến 7 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

    MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỌC NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ, CƠM RANG, TẠI NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI:

    Clip Kỹ sư Xây Dựng Nguyễn Trường Sinh, đến từ Nam Định học nấu phở bò, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, ngày 20/5/2015.

    Clip Học Phở Bò của gia đình chị Hà Thị Bích thủy, cư dân phố cổ Hà Nội, ngày 31/7/2016, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

    Clip Học Phở Bò, Cơm Rang của Kỹ sư trắc đạc Nguyễn Văn Mừng, đến từ Ninh Giang, Hải Dương, ngày 16/3/2017, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

    Trường Dạy Nấu Ăn Thanh Mai: Địa chỉ: 51 Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội – Điện thoại tư vấn các khóa học: Phòng đào tạo: (024) 3.753.8232 – Di động: 0913.283.795

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Gà Bò: Một Sự Kết Hợp Trên Cả Tuyệt Vời
  • Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Ngon Hơn Hàng Quán Gốm Sứ Ceramic Royal
  • Cách Luộc Gà Ngon Và Không Bị Tróc Da.
  • Bữa Sáng Ấn Tượng Cùng Bánh Patê Sô (Paté Chaud)
  • Cách Làm Thịt Gà Cuộn Phô Mai Thơm Ngậy Chuẩn Nhà Hàng
  • Công Thức Nấu Phở Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Tuyệt Vời
  • Máy Thái Thịt Bò Jz Cho Quán Phở
  • Cách Nấu Phở Khô Trộn Thịt Bò Cực Chất
  • Kinh Nghiệm Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Bỏ Túi Cách Nấu Phở Bò Ngon Theo Công Thức Gia Truyền
  • Nguyên liệu:

    – 1kg thịt bò có nhiều gân và hoặc có cục tủy để nấu súp.

    – Vài cục xương có tủy

    – 400g thịt bò tái

    – 1 bao bò vò viên

    – Củ hành, gừng tươi

    – Quế , bông hồi ( Anis)

    – Muối, bột ngọt

    – Bánh phở

    – Rau ngò tây, rau quế, giá, chanh, nước mắm

    – Hành lá, rau ngò ( rau mùi )

    – Tương ngọt và tương ớt.

    Công thức nấu phở bò ngon:

    – Rửa thịt và xương xong, bỏ vào nồi lớn 2 lít nước ấm,

    – Đợi cho nước sôi, vớt bọt , xong bỏ muối.

    – Củ hành và gừng ( cả hai đừng gọt vỏ) bỏ lên nướng cho thơm, rồi bỏ vào nồi nước dùng.

    – Chừng 1 giờ sau hoặc có thể trể hơn, lấy nĩa ghim vào thịt xem thịt đã chín chưa, sau cùng là để bột ngọt vào. Để quế và bông hồi vào, hoặc là trong chợ Tàu lúc nào cũng có bán sẳn một loại bột hoặc là loại được làm đông lại trong mấy cục cube, nhưng loại bột thì thơm ngon hơn.

    – Trong thời gian chờ đợi, luộc bánh phở, rữa rau, giá, thái thịt tái ra thật mỏng, thái thịt chín, cũ hành thái mỏng và chanh xắt ra làm 6.

    – Khi gần ăn, lượt nồi nước phở sang một nồi khác, và bỏ bò vò viên vào,

    – Để bánh phở vào trong một cái tô, trải thịt chín, thịt tái, cũ hành, tưới nước phở vào tô, nước phở cần đun cho thật sôi, không thì thịt tái sẽ

    không chín, vớt bó vò viên vào , rắc rau hành là, và ngò vào, rắc chút tiêu.

    – Có người không thích ăn thịt tái quá, thì bạn nên lấy thịt để vào trong cái giá, nhúng sơ qua nước phở cho chín, rồi hãy để vào tô sau cùng.

    – Hành lá, lấy phần trắng để nguyen, thả vào nồi phở khi chan nước dùng thì bạn hãy để lên tôi vài cọng,

    – Món phở nấu lúc nào cũng công phu, nhưng nhứt là vào mùa lạnh, tối đi làm về có một tô phở nóng thật là tuyệt cú mèo.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Và Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Bật Mí Công Thức Nấu Phở Bò Thơm Ngon Cho Việc Kinh Doanh
  • Bí Quyết Nấu Phở Bò Ngon Tuyệt Với Nồi Nấu Phở Điện
  • Cách Nấu Phở Bò Tại Nhà Thơm Ngon Như Ngoài Quán
  • Khóa Học Nấu Phở Bò Mở Quán
  • Học Nấu Phở Bò, Học Nấu Phở Gà Ngon Để Mở Quán

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Phở Nạm Bò Và Lẩu Nạm Bò Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Nạm Bò Và Lẩu Nạm Bò Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đậm Đà
  • Học nấu phở bò – học nấu phở gà để chăm sóc gia đình hay nắm bắt xu hướng kinh doanh, mở quán thu lợi nhuận đã dẫn đến nhu cầu học nấu phở ngày càng tăng cao.

    – Nắm bắt nhu cầu đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đem đến cho bạn chương trình học nấu phở chuyên nghiệp, cung cấp toàn diện kỹ năng nấu phở và những kiến thức kinh doanh bổ ích, giúp bạn nâng cao tay nghề và tạo nền tảng vững chắc để khởi nghiệp kinh doanh.

    – Phở là món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam, không chỉ được người Việt yêu thích mà ngày nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Phở đã được trang Business Insider vinh danh trong top 40 món ăn ngon của thế giới nên ăn thử một lần trong đời.

    – Chính vì lẽ đó, có thể nói phở là món “quốc thực” của Việt Nam, không chỉ hấp dẫn thực khách trong nước mà còn làm say đắm vị giác của các du khách quốc tế. Phở có nhiều biến tấu khác nhau nhưng nhắc đến phở, người ta sẽ nghĩ ngay đến món phở nước truyền thống với hai món đặc trưng là phở bò và phở gà.

    – Tô phở nóng hổi với nước dùng trong vắt, vị ngọt thanh, sợi phở trắng mềm hơi dai, ăn với nhân thịt bò hoặc thịt gà rất hấp dẫn. Không chỉ dùng để ăn sáng, phở có thể ăn vào các bữa chính trong ngày để thay đổi khẩu vị thay cơm.

    – Bạn là người yêu thích phở Việt, muốn học nấu phở để chăm sóc gia đình hay mở quán phở kinh doanh? Bạn đã học nấu phở trên mạng nhưng kết quả không như ý muốn? Nếu vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay lớp học nấu phở của chúng tôi để sở hữu những bí quyết nấu phở độc đáo từ các bếp trưởng nhà hàng. Đảm bảo chỉ sau 1 buổi học, bạn có thể nấu được các món phở ngon như một đầu bếp chuyên nghiệp.

    Giảng viên hướng dẫn học viên nấu nước dùng phở

    Nội dung lớp học nấu phở bò – phở gà

    – Tham gia lớp học nấu phở bò – phở gà của chúng tôi, bạn sẽ được học từ A – Z công thức chế biến hai món phở ngon và các bí quyết kinh doanh, mở quán nếu có nhu cầu.

    – Tìm hiểu về nguồn gốc, tên gọi của phở Việt Nam, khám phá các biến tấu độc – lạ – hấp dẫn từ phở.

    – Học bí quyết lựa chọn nguyên liệu tươi ngon cho từng món phở: xương bò, gà, bánh phở, hành lá, rau thơm…

    – Học cách sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu phù hợp trước khi chế biến.

    – Học kỹ thuật nấu nước dùng bò và nước dùng gà trong vắt, vịt ngọt thanh tự nhiên nhưng không kém phần hấp dẫn, đậm đà.

    – Học cách chế biến thịt bò, thịt gà để làm nhân ăn kèm phở.

    – Học cách thành phẩm và trình bày 2 món phở bò – phở gà thật đẹp mắt.

    – Đối với học viên có nhu cầu mở quán, giảng viên sẽ tư vấn, hỗ trợ kế hoạch kinh doanh, chia sẻ các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng, bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả để vận hành quán ăn suôn sẻ…

    Thành phẩm phở bò sau khi thực hiện

    Tại sao nên học nấu phở bò – phở gà tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu)?

    – Giữa hàng trăm nghìn đơn vị dạy nấu ăn như hiện nay, HNAAu vẫn tự tin là địa chỉ học nấu ăn tin cậy của các chị em nội trợ, người yêu thích nấu ăn, thậm chí là các đầu bếp chuyên nghiệp trong cả nước.

    – Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng, Bếp phó của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như: Nhà hàng Dìn Ký, nhà hàng Sifu, chuỗi nhà hàng Kingdom, khách sạn Caravelle, khách sạn REX, khách sạn Continental

    – Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với hệ thống phòng thực hành theo tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, cung cấp đầy đủ dụng cụ chuyên dụng để học viên thực hành.

    – Trong một buổi học, lý thuyết chỉ chiếm 10%, 90% thời gian còn lại là để thực hành nâng cao tay nghề. Một ưu điểm nữa của lớp học nấu phở bò – phở gà là khai giảng thường xuyên với thời gian linh động, bạn có thể sắp xếp công việc và tranh thủ học mỗi khi rảnh rỗi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Học Nấu Phở Bò Lý Quốc Sư Mở Quán Truyền Nghề
  • Học Lỏm Cách Nấu Phở Bò Hà Nội Từ Đầu Bếp Nhà Hàng 5* Ngon Quên Sầu
  • Hướng Dẫn Công Thức Nấu Nước Dùng Phở Bò Bằng Nguyên Liệu Dễ Kiếm
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Đậm Vị Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Học Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Mở Quán Kinh Doanh Ở Hà Nội
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Như Quán

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Gà Chuẩn Không Cần Chỉnh Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Xào Phở Không Bị Nát, Không Bết Thơm Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Phở Xào Mềm Và Xào Giòn Cả Nhà Tấm Tắc Khen Ngon
  • Cách Làm Món Phở Xào Mềm Tơi
  • Chi Tiết

    Nấu phở bò ngon như quán tại nhà vừa nhanh, vừa đơn giản lại tiết kiệm và hợp vệ sinh.

    Nguyên liệu nấu phở bò ngon tại nhà

    Hạt ngò gai (hạt mùi): 1 muỗng cà phê

    Rễ cây ngò gai (rau mùi): 6 rễ

    Mía: 2 lóng (mỗi lóng dài khoảng 10 cm)

    Ngò gai (rau mùi): 50 gram

    Bột ngọt, mắm, muối, đường, tiêu, dầu ăn, tương ớt, tương đen…

    Các loại rau thơm, giá, ớt sừng…

    Cách nấu phở bò ngon tại nhà

    Rửa sạch xương bò. Nấu sôi nước, cho xương bò vào hầm. Nếu hầm với lửa lớn, nước dùng sẽ đục, nhưng ngọt nước. Trong lúc hầm, thường xuyên vớt bọt. Hầm xương bò khoảng 3 tiếng, sau đó lọc lấy nước dùng. Để riêng.

    Nướng chín hành tây, hành tím, gừng, mía (để nguyên vỏ). Sau khi nướng xong, cạo sạch vỏ gừng và hành. Róc bỏ vỏ mía. Rửa các gia vị trên với nước sạch, để ráo. Cắt đôi hành tây. Cắt lát gừng. Chẻ mía làm những thanh 1×6 cm. Rửa sạch rễ mùi.

    Nhặt hành lá và ngò, rửa sạch, cắt nhuyễn.

    Nhặt bỏ phần lá già của các loại rau thơm. Ngâm với nước muối pha loãng, rửa lại với nước sạch, để ráo.

    Rang hoa hồi, quế, thảo quả, hạt mùi với lửa nhỏ đến khi dậy mùi thơm. Cho tất cả vào túi vải, buộc chặt miệng.

    Nấu sôi nước hầm xương bò. Lần lượt cho các loại gia vị như hành tây, hành hương, gừng, mía, rễ mùi, túi đựng hoa hồi, thảo quả, quế, hạt mùi… Khi nước dùng sôi khoảng hai phút, nêm gia vị vừa ăn.

    Cắt lát mỏng thịt bò theo thớ ngang.

    Trụng nhanh sợi phở với nước nóng rồi cho vào tô. Xếp thịt bò cắt mỏng lên. Chan nước dùng để làm chín thịt bò. Ăn cùng rau sống, giá, chanh, ớt, tương ớt…

    Khi nấu xương, bạn có thể lọc bỏ chất bẩn bằng cách bỏ nước luộc đầu. Nước dùng sẽ thơm, trong và sạch hơn.

    Bạn có thể nấu nhiều nước dùng và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh cho lần ăn sau.

    Nếu thích, bạn có thể ướp thịt bò với ít tiêu, bột ngọt cho thơm.

    Bạn có thể biến tấu thành phở bò tái bằng cách bằm nhuyễn thịt bò trước khi xếp ra tô.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lựa Chọn Nguyên Liệu Làm Nấu Nước Phở Ngon
  • Nồi Nấu Nước Lèo Cho Phở, Bún, Miến Thơm Ngon, Hiện Đại
  • Cách Nấu Nước Lèo Ăn Phở Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Phở Bò Ngon Miễn Chê Từ Thành Viên Bán Phở Lâu Năm
  • Những Kinh Nghiệm Vàng Để Mua Được Nồi Nấu Phở Bằng Điện Chính Hãng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100