Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Pizza là một món ăn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Âu trên thế giới. Nhưng nó vẫn được xem là món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý và đặc biệt là ở vùng Napoli. Bánh thường có hình tròn nhiều kích cỡ, mặt trên bánh thường có nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo thành nhiều màu sắc hấp dẫn. Khi về đến Việt Nam thì pizza cũng có một số thay đổi nhất định để phù hợp hơn với khẩu vị của người Việt. Đến nay, món ăn này rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, Vnshop xin giới thiệu tới độc giả cách làm pizza bằng nồi chiên không dầu vô cùng đặc biệt. Mời độc giả tham khảo.

    Tại sao nên làm pizza bằng nồi chiên không dầu

    Đầu tiên phải kể đến lợi ích lớn nhất mà nồi chiên không dầu đem lại, đó là giảm lượng dầu mỡ lên đến 80%. Vì tính năng tuyệt vời này mà chúng ta có thể giảm được nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch. Người béo phì cũng có thể ăn được nhiều thực phẩm hơn do đã giảm được lượng dầu mỡ.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Nồi chiên không dầu cũng mang đến sự an toàn và tiện lợi. Mỗi sản phẩm nồi chiên không dầu đều phải vượt qua bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bán ra thị trường. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

    Một số người dùng còn đánh giá rằng làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu giúp bánh ngon hơn so với sử dụng phương pháp áp chảo thông thường. Lí do được đưa ra là nhiệt độ của nồi chiên không dầu được duy trì đều đặn hơn, không khí được đối lưu liên tục nên có thể làm bánh chín đều hơn trong khoảng thời gian ngắn.

    Chi tiết cách làm pizza bằng nồi chiên không dầu

    Sẽ có nhiều loại pizza khác nhau, tuy nhiên trong bài viết này Vnshop xin giới thiệu tới độc giả các làm Pizza phô mai xúc xích. Người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo dựa trên cách làm pizza phô mai xúc xích ngay sau đây.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Đế pizza làm sẵn size 20 cm. Hiện nay có rất nhiều nơi bán đế pizza làm sẵn dành cho người không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn muốn thưởng thức món ăn này. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm đế pizza làm sẵn với nhiều kích cỡ từ 15 – 27 cm, miễn sao phù hợp với chiếc nồi chiên không dầu của bạn. Giá thành của nó cũng rất hợp lý, thông thường không quá 50 nghìn đồng. Hoặc nếu muốn thì bạn có thể tự tay làm đế bánh pizza.
    • Tương cà.
    • Phô mai bào. Lượng phô mai cho vào bánh tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên thông thường thì càng nhiều thì càng ngon.
    • 2 – 3 chiếc xúc xích.
    • Nửa quả ớt ngọt.
    • Nửa củ hành tây.

    Ngoài các nguyên liệu trên, bạn đọc có thể bổ sung thêm vào chiếc bánh của mình những nguyên liệu khác như thịt bò, nấm, hải sản,… Nguyên liệu cho món bánh pizza là rất đa dạng.

    Chi tiết các bước làm

    1. Luộc qua xúc xích khoảng từ 2 – 4 phút sau đó cắt thành những lát mỏng. Nếu không tích luộc thì người dùng cũng có thể chiên qua sau đó cũng cắt thành những lát mỏng.
    2. Rửa sạch ớt ngọt và hành tây sau đó cắt thành những miếng nhỏ vừa đủ ăn.
    3. Quết tương cà lên 1 mặt của đế pizza. Bạn có thể sử dụng thìa hoặc chổi quết đều, dàn đều một lớp tương cà vừa đủ lên 1 mặt của đế bánh.
    4. Xếp xúc xích, ớt ngọt và hành tây đã sơ chế lên mặt đế pizza đã được quết tương cà. Bạn thoải mái xếp theo thứ tự mà mình thích.
    5. Thêm tiếp lượng phô mai bào mà bạn đã chuẩn bị lên mặt bánh. Phô mai bào là thực phẩm mà có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị.
    6. Đặt bánh vào nồi chiên không dầu. Với size bánh 20 cm và các nguyên liệu kể trên thì cần nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút.
    7. Sau khi kết thúc thời gian nướng, bạn hãy lấy chiếc bánh ra, đặt lên đĩa và cắt đều thành từng miếng hình tam giác. Bạn có thể chấm với tương cà hoặc tương ớt đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mới Lạ
  • Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Sao Không?
  • Tổng Hợp Những Cách Hay Chế Biến Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Pizza Xúc Xích Bằng Chảo Hoặc Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Pizza Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Không Ngờ
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm, Ngọt, Không Khô
  • Bí Quyết Nướng Sườn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 17 Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nấu Nhanh Ngon Thơm Giòn
  • Pizza là món ăn siêu tuyệt vời mà không ai không nghiện. Để làm được Pizza ngon tại nhà, bạn chỉ cần sắm một chiếc nồi chiên không dầu và tâm hồn ăn uống, thật dễ dàng để thưởng thức Pizza tự làm từ nồi chiên không dầu.

    Pizza làm từ nồi chiên không dầu có ngon không?

    Nồi chiên không dầu cũng giống như một chiếc lò nướng mini và còn nhiều chức năng hơn thế, vì vậy chẳng khó khăn gì để trả lời cho câu hỏi này. Sử dụng nồi chiên không dầu hệt như khi bạn nướng Pizza trong lò, và thậm chí ngon hơn vì nồi chiên không dầu được đậy nắp kín, nướng bằng nhiệt độ cao nhờ công nghệ chiên nướng thông minh Rapid Air, giúp bánh chín đều các mặt và không bị vỡ hay hỏng decor bánh như khi áp chảo tại nhà.

    Tiết kiệm, đa năng, nhỏ gọn, chất lượng và giá thành rẻ hơn cả một chiếc lò nướng, nồi chiên không dầu nhất định sẽ đem đến giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình.

    Bên cạnh đó, bạn sẽ bất ngờ hơn khi nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn cắt giảm tiền điện một khoản kha khá bởi thời gian nấu và điện năng tiêu thụ chỉ bằng chưa đến 1 nửa so với một chiếc lò nướng. Hơn nữa, một số model thông minh như nồi chiên không dầu Lock&Lock, nồi chiên không dầu Phillips còn được thiết kế các tính năng thông minh như hẹn giờ, tự động ngắt,…. để hạn chế tối đa nhất những “rủi ro” khi những cô nàng hay quên đứng bếp.

    Cách làm Pizza bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu

    • Đế bánh, phô mai mozzarella bào, lá thơm oregano, lá thơm nguyệt quế
    • Bò, ngô, phô mai và xúc xích, dứa, hành tây ( 2 món em đều có cà chua )
    • Phần nhân mọi người có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích rồi mix vào với nhau, ở đây chúng mình đề xuất nguyên liệu cho món Pizza xúc xích bì ngô.

    Cách làm

    Làm đế bánh Pizza thủ công

    Nguyên liệu cần có:

    • Bột mì số 13: 225g + 10g bột áo
    • Nước: 150ml
    • Men nở: 3g
    • Đường: 10g
    • Muối: 3g
    • Dầu oliu: 15ml
    • Bột phô mai (loại để lắc khoai tây): 10g

    Cách làm:

    Cho bột mì rây mịn, đường, men nở, nước vào bowl trộn đều cho quyện thành khối, để bột nghỉ 15 phút.

    Tiếp theo cho dầu oliu, muối, bật máy đánh ở tốc độ thấp cho đều, sau đó để bột nghỉ tiếp 10 phút.

    Bật máy đánh bột ở tốc độ cao cho đến khi bột hoà quyện, sờ tay ấn vào khối bột thấy đàn hồi và hơi dính tay (đánh máy khoảng 15 phút).

    Quét 1 lớp dầu oliu bên ngoài khối bột, bọc nilon kín và ủ bột tối thiểu 30 phút cho đến khi bột nở gấp đôi, ấn tay vào thấy bột nhún xuống 1 cm và không đàn hồi lại là đươc.

    Trộn 10g bột mì + 10g phô mai bột làm bột áo và tạo hình bánh. Lưu ý không đấm khối bột mà chỉ dùng tay dàn bột ra theo kích thước mong muốn.

    Làm Pizza hoàn chỉnh

    Bánh pizza bò, ngô, cà chua, phô mai

    Đầu tiên luộc cà chua lên, khi nước sôi khoảng 1,2 phút tắt bếp và bắc ra luôn. Sau đó lột vỏ à chua ra và cắt nhuyễn.

    Ngô ngọt đem luộc sơ qua cho chín và mềm.

    Phần thịt đem xào, cho thêm ít muối và xào tới khi thịt săn vào thì cho cà chua đã băm nhuyễn vào chảo thịt. Trộn đều tới khi cà chua và thịt quyện vào nhau thì cho thêm tương cà.

    Tiếp theo bạn cho phần thịt cà chua vừa rồi phết lên đều mặt bánh và sau đó cho ngô và phô mai lên phần đế và đem bỏ vào nồi chiên không dầu.

    Bánh pizza xúc xích, dứa, cà chua, hành tây, tỏi, phô mai

    Về phần sốt cà chua cũng luộc và lột vỏ như cong thức tương tự bên trên.

    Dứa và hành tây cắt hạt lựu, tỏi băm nhuyễn, sau đó cho tỏi vào bếp và phi thơm lên rồi cho hành tây, lá quế, cà chua và lá oregano

    Thêm 1 chút muối, đường cho tới khi hỗn hợp quyện vào nhau.

    Tiếp theo bạn chỉ cần phết sốt lên mặt bánh sau đó cho dứa, xúc xích dàn đều và cuối cùng là rắc thêm phô mai là xong phần bánh pizza xúc xích, dứa, cà chua, hành tây, tỏi, phô mai cực thơm ngon.

    Set up nhiệt độ nồi chiên không dầu làm Pizza

    Cả 2 bánh đem nướng 190 độ trong vòng 10 phút vì các nhân đã chín nên chỉ cần phô mai chảy và hơi vàng là bánh sẽ rất ngon.

    Mua nồi chiên không dầu giá tốt, chất lượng

    Tự hào là một trong số những nhà cung cấp nồi chiên không dầu uy tín, các sản phẩm được phân phối trên trang web chúng tôi đảm bảo chính hãng, giá rẻ, uy tín và dịch vụ đầy đủ.

    Chỉ nằm nhà bạn vẫn có thể ring ngay về gia đình một chiếc nồi chiên không dầu chất lượng, cao cấp với giá cả phải chăng, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

    Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay một chiếc nồi chiên không dầu đa năng đầy tiện ích này để công việc bếp núc nhẹ nhàng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20 Món Ăn Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Ăn Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chảy Mật Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • + 3g men nở

    + 1 thìa cà phê muối

    + 1 thìa cà phê đường

    + 180ml sữa tươi không đường

    + 1 thìa dầu oliu

    Về phần nhân bánh, các bạn cần những nguyên liệu sau:

    + 1 bắp ngô ngọt

    + 1/2 quả dứa

    + 1/2 củ hành tây

    + 2 cái xúc xích (có thể thêm phomai bào sợi)

    + Lá oregano

    Lưu ý: Hỗn hợp bột pizza khá ướt và nhão, đặc biệt là trong khoảng 5 phút đầu tiên sẽ thấy bột rất dính tay. Thế nhưng bạn không nên cho rằng bột chịu nước kém và tăng thêm bột. Nếu như bạn tăng thêm thì khối bột sẽ dễ bị khô và vỡ, mất độ đàn hồi sau khi nhồi xong. Trong quá trình nhồi, bột sẽ từ từ ngấm nước, gluten phát triển làm khối bột trở nên đàn hồi và dần không còn ướt.

    Bước 2: 1 Đổ bột đã nhào ra mặt bàn đã phủ 1 lớp bột khô và nhồi bột cho thật mịn và có độ đàn hồi. Dùng chút dầu oliu xoa lên bột và tiếp tục ủ bột với túi nilon hoặc khăn ấm.

    Bước 3: Chia bột thành 2 phần rồi cán mỏng, vo phần rìa bánh cao lên một chút. Để bột bánh nghỉ 15 phút.

    Bước 4: Sau khi đã có đế bánh, chúng ta quết một chút dầu vào chảo rồi đặt đế bánh vào, lấy nĩa xăm lên mặt đế và áp chảo cho đế bánh cứng. Sau đó, bạn bỏ đế bánh vào nồi chiên trong 5 phút ở 200ºC (hoặc khi thấy đế bánh vàng là được).

    Bước 6: Tiếp đó phết sốt cà chua lên đế bánh và cho nguyên liệu lên. Có thể bài trí theo cách của bạn.

    Bước 7: Bánh đã làm xong cho lên nồi chiên không dầu, nướng 8 phút ở nhiệt độ 180.

    Bước 8: Lấy bánh ra và thưởng thức.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Cá Hồi Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Philips
  • Tìm Hiểu Công Dụng Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Chiên Không Dầu ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Ngon Không ?
  • Cách Làm Bánh Pizza Chay Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh, Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Quy Cookie Trà Xanh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Thơm Ngon
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 1️⃣ Cách Làm Bắp Chiên Bơ Sữa Đơn Giản Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Giúp Bạn Làm Thịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chỉ 30 Phút
  • Cách làm bánh pizza chay thơm ngon, đúng vị chỉ với vài bước đơn giản và cực kì nhanh gọn bằng nồi chiên không dầu. Cùng vào bếp làm món bánh pizza chay này với Điện máy KAIYO ngay thôi nào!

    Nguyên liệu làm Bánh pizza chay Cho 3 người

    Đế pizza 1 cái (loại 20 cm)

    Dầu oliu 2 muỗng canh

    Bắp ngọt 1/3 trái

    Cà chua 3 trái

    Húng quế 1 nhánh

    Hành tây 1 củ

    Ớt ngọt 1 trái

    Ớt cay 1 trái

    Phô mai bào 30 gram

    Cách chế biến Bánh pizza chay

    • 1

      Sơ chế nguyên liệu

      • Cà chua mua về mang đi rửa sạch, cắt cà chua vắt nước cà chua ra riêng. Lột bỏ vỏ và cắt nhỏ cả chua ra.
      • Bắp ngọt đem rửa xạch, lảy lấy hột bắp.
      • Húng quế nhặt đi và rửa lại bằng nước sạch.
      • Hành tây rửa sạch, bỏ vỏ, dùng dao cắt thành những lát nhỏ.
      • Ớt ngọt rửa sạch, bỏ hạt và cắt thành sợi nhỏ. Ớt cay rửa sạch, bỏ cuống và cắt lát nhỏ.

    • 2

      Làm xốt cà chua

      Đổ vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, bật lửa vừa đun nóng dầu. Khi dầu đã nóng bạn cho hành tây vào xào sơ.

      Khi hành thơm bạn cho cà chua và nước cà chua vào xào.

      Cà chua sắp chín thì nêm vào cà chua ít bột ngọt cho vừa ăn, khi cà chua sôi chín thì tắt bếp và để nguội.

      Khi cà chua đã nguội thì bạn cho cà chua vào máy xanh sinh tố, xay cho cà chua nhuyễn mịn là được.

    • 3

      Thêm nhân cho bánh

      Đặt đế pizza lên một bề mặt sạch, tiến hành phết dầu oliu quanh vành đế bánh.

      Cho nước tương cà lên bánh và phết đều mặt bánh.

      Rắc một ít phô mai bào, hành tây, bắp ngọt, ớt lên mặt bánh và một lớp phô mai dày ở lớp trên cùng là đã có thể nướng bánh.

    • 4

      Nướng bánh

      Cho bánh vào nồi chiên không dầu, bật nồi ở 180 độ C và nướng bánh trong 7 phút. Sau 7 phút, bạn lấy bánh ra ngoài cắt bánh thành những miếng nhỏ là đã có thể dùng ngay.

    • 5

      Thành phẩm

      Bánh pizza chay mới ra lò mang mùi thơm đặc trưng của phô mai, bánh xốp ngon, vị bánh beo béo hòa quyện với phần nước sốt cà chua đậm vị sẽ là bữa ăn sáng lý tưởng cho mọi gia đình. Bạn cũng có thể thêm xúc xích chay, chả chay, nấm để làm nhân cho bánh.

    Mẹo thực hiện thành công:

    • Bạn có thể thay nhân tùy thích như xúc xích chay hay bất cứ gì bạn thích.
    • Nếu nướng bằng lò nướng thì thời gian và nhiệt độ nướng cũng sẽ giống như nướng bằng nồi chiên không dầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9220
  • 2 Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon
  • Có Nên Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Không? Ưu Nhược Điểm Là Gì?
  • 2 Cách Làm Bánh Pancake Truyền Thống, Pancake Chocolate Bằng Chảo Chống Dính (Không Cần Lò Nướng)
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Pate Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Nhanh Gọn, Siêu Ngon
  • 2 Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Review Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9220
  • Cách Làm Bánh Pizza Chay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh, Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Quy Cookie Trà Xanh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Thơm Ngon
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách làm pizza bằng nồi chiên không dầu là một trong những công thức nấu nướng được rất nhiều bà nội trợ quan tâm. Đặc biệt khi pizza là một trong những món ăn được nhiều trẻ nhỏ yêu thích, là lựa chọn của nhiều gia đình cho bữa chiều ngày cuối tuần.

    1. Cách làm pizza chay bằng nồi chiên không dầu

    Nếu các bạn một trong những phan nghiện đồ chay thì với việc làm pizza bằng nồi chiên không dầu bằng chay thực hiện rất đơn giản chỉ với vài ba thao tác, để làm được pizza chay chuẩn đúng như nhoài nhà hàng bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu.

    1.1. Nguyên liệu và dụng cụ

    – Đế pizza: 1 cái loại 20cm (Bạn có thể mua sẵn đế bánh hoặc tham khảo cách làm đế bánh pizza chi tiết hơn ở cách làm bánh pizza xúc xích phomai ở phần 2 của bài viết).

    – Dầu oliu: 2 muỗng canh.

    – Bắp ngọt: 1/3 trái.

    – Cà chua: 3 trái.

    – Húng quế: 1 nhánh.

    – Hành tây: 1 củ.

    – Ớt ngọt: 1 trái.

    – Ớt cay: 1 trái.

    – Phô mai bào: 30 gram.

    1.2. Các bước thực hiện làm pizza chay bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Cà chua mua về mang đi rửa sạch, cắt cà chua vắt nước cà chua ra riêng. Lột bỏ vỏ và cắt nhỏ cả chua ra.

    – Bắp ngọt đem rửa sạch, lảy lấy hột bắp.

    – Húng quế nhặt bỏ lá héo và rửa lại bằng nước sạch.

    – Hành tây rửa sạch, bỏ vỏ, dùng dao cắt thành những lát nhỏ.

    – Ớt ngọt rửa sạch, bỏ hạt và cắt thành sợi nhỏ. Ớt cay rửa sạch, bỏ cuống và cắt lát nhỏ.

    Bước 2: Làm xốt cà chua

    – Đổ vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, bật lửa vừa đun nóng dầu. Khi dầu đã nóng bạn cho hành tây vào xào sơ.

    – Khi hành thơm bạn cho cà chua và nước cà chua vào xào khi làm món xốt để làm pizza bằng nồi chiên không dầu.

    – Cà chua sắp chín thì nêm vào ít bột ngọt cho vừa ăn, khi cà chua sôi chín thì tắt bếp và để nguội.

    – Khi cà chua đã nguội thì bạn cho cà chua vào máy xanh sinh tố, xay cho cà chua nhuyễn mịn là được.

    Bước 3: Thêm nhân cho bánh

    – Đặt đế pizza lên một bề mặt sạch, tiến hành phết dầu oliu quanh vành đế bánh.

    – Cho nước tương cà lên bánh và phết đều mặt bánh.

    – Rắc một ít phô mai bào, hành tây, bắp ngọt, ớt lên mặt bánh và một lớp phô mai dày ở lớp trên cùng là đã có thể nướng bánh.

    Bước 4: Nướng bánh

    Cho bánh vào nồi chiên không dầu, bật nồi ở 180 độ C và nướng bánh trong 7 phút. Sau 7 phút, bạn lấy bánh ra ngoài cắt bánh thành những miếng nhỏ là đã có thể dùng ngay.

    2. Cách làm bánh pizza xúc xích phô mai

    Ngoài việc làm pizza bằng nồi chiên không dầu với hương vị chạy, hải sản, thịt bò, … các chị em có thể làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu bằng xúc xích một trong những món ăn rất ưa thích của các bé.

    2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    – Đối với phần vỏ của bánh pizza, chúng ta chuẩn bị:

    + 250g bột mì đa dụng.

    + 3g men nở.

    + 1 thìa cà phê muối.

    + 1 thìa cà phê đường.

    + 180ml sữa tươi không đường.

    + 1 thìa dầu oliu.

    – Về phần nhân bánh, các bạn cần những nguyên liệu sau:

    + 1 bắp ngô ngọt.

    + 1/2 quả dứa.

    + 1/2 củ hành tây.

    + 2 cái xúc xích (có thể tự làm).

    + Phomai bào sợi.

    + Lá oregano.

    : Cắt nhỏ nguyên liệu tùy theo ý mình (nên cắt nhỏ cho mau chín và dễ ăn). Ngoài cách nướng pizza bằng nồi chiên không dầu bằng chay ra bạn có thể lựa chọn cách làm pizza theo hương vị khác nhau nếu như bạn muốn như bạn có thể tìm hiểu và học cách làm pizza bò bằng nồi chiên không dầu.

    2.2. Cách làm bánh pizza xúc xích phô mai bằng nồi chiên không dầu

    Để làm pizza bằng nồi chiên không dầu, đầu tiên không thể thiếu những chiếc đế bánh tròn quen thuộc. Cách nhồi bột làm đế bánh như sau:

    Bước 1: Cho bột, sữa không đường và men nở vào âu. Dùng thìa gỗ hoặc phới dẹt quấy đến khi hỗn hợp hòa quyện thành một khối. Dùng khăn ẩm đậy lên mặt âu rồi để bột nghỉ khoảng 20 phút.

    Đậy khăn ẩm trong khi cho bột nghỉ sẽ có tác dụng kích thích việc hình thành sợi gluten trong bột, giúp tăng hương vị cho bánh và cũng giúp việc nhồi bột trở nên dễ dàng hơn.

    Bước 2: Sau khi hết 20 phút, bạn cho tất cả số nguyên liệu còn lại (gồm dầu oliu, muối, đường) vào âu bột, dùng thìa gỗ hoặc phới dẹt trộn đều. Tiếp đó, bạn để bột nghỉ thêm 10 – 15 phút nữa.

    Bước 3: Đổ bột ra mặt bàn đã phủ một lớp bột áo mỏng và nhồi bột trong khoảng 15 – 20 phút cho đến khi bột thành khối mịn dẻo, có độ đàn hồi (hoặc dùng máy nhồi bột trong khoảng 10 – 15 phút đến khi đạt). Độ đàn hồi của khối bột đạt tiêu chuẩn khi ấn thử ngón tay vào thì khối bột xuất hiện vết lõm nhưng sau đó sẽ từ từ phồng lại, chạm ngón tay vào cảm giác hơi dính nhưng nhấc lên thì bột không dính theo tay.

    Bước 4: Dùng chút dầu oliu xoa đều lên khắp khối bột sau đó cho bột vào bát, đậy khăn ẩm lên trên hoặc dùng nilon bọc kín. Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi (tùy theo nhiệt độ mà thời gian ủ có thể dao động trong khoảng 45 – 90 phút, nhiệt độ càng cao thì bột nở càng nhanh, nhưng bột nở chậm sẽ cho bánh có mùi vị ngon hơn).

    Bước 5: Thử bột bằng cách ấn 1 hoặc 2 ngón tay vào khối bột, sâu khoảng 1 – 2cm, nếu vết lõm giữ nguyên tức là bột đã ủ đủ.

    Bước 6: Sau khi bột đã ủ đủ, bạn lấy khối bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ cho khối bột xẹp bớt. Chia khối bột làm 3 phần, mỗi phần (125 – 130gr) đủ làm 1 chiếc đế pizza mỏng với đường kính là 20cm. Nếu các bạn muốn làm bánh to hoặc nhỏ hơn thì tự điều chỉnh lượng bột cần dùng. Phần bột chưa dùng đến thì dùng màng bọc thực phẩm bọc kín để vào ngăn đá, có thể bảo quản trong 1 – 2 tháng. Khi dùng, các bạn để bột tự rã đông ở nhiệt độ phòng, rồi tạo hình, xếp nhân và nướng ngay vì trong thời gian rã đông bột sẽ tự nở thêm.

    Bước 7: Để được thành phẩm làm pizza bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và hoàn chỉnh. Đối với bột vê tròn khối bột, dùng tay dàn bột thành hình tròn, phần rìa hình tròn các bạn có thể làm dày hơn một chút. Đế bánh pizza khác với các loại bánh khác ở chỗ là không nên dùng cán để cán đế, bởi bột bánh ướt, cán thường bị dính, nếu muốn không bị dính thì bạn phải dùng nhiều áo bột, mà như thế thì đế bánh sẽ quá khô. Ngoài ra, dàn bột bằng tay sẽ giúp trong bột có nhiều bọt khí không đều nhau, khi nướng đế sẽ nhanh giòn mà vẫn giữ được độ ẩm.

    Bước 8: Sau khi đã dàn bột mỏng (khoảng 3mm) thì để bột nghỉ thêm khoảng 15 – 20 phút. Nếu trời hanh khô thì bạn nên phủ một lớp nilon bên trên để bột không bị khô.

    : Hỗn hợp bột pizza khá ướt và nhão, đặc biệt là trong khoảng 5 phút đầu tiên sẽ thấy bột rất dính tay. Thế nhưng bạn không nên cho rằng bột chịu nước kém và tăng thêm bột. Nếu như bạn tăng thêm thì khối bột sẽ dễ bị khô và vỡ, mất độ đàn hồi sau khi nhồi xong. Trong quá trình nhồi, bột sẽ từ từ ngấm nước, gluten phát triển làm khối bột trở nên đàn hồi và dần không còn ướt.

    Bước 9: Sau khi đã có đế bánh, chúng ta quết một chút dầu vào chảo rồi đặt đế bánh vào, lấy nĩa xăm lên mặt đế và áp chảo cho đế bánh cứng. Sau đó, bạn bỏ đế bánh vào nồi chiên trong 5 phút ở 200ºC (hoặc khi thấy đế bánh vàng là được).

    Như vậy đến đây bạn đã làm xong đế bánh pizza rồi. Tiếp theo hãy làm nhân và hoàn thiện nốt chiếc bánh hoàn chỉnh với bước 10 sau đây.

    Bước 10: Lấy đế pizza ra, phết một lớp tương cà, rải một lớp mỏng phô mai bào sợi rồi đến hỗn hợp dứa + hành tây + ngô, rải tiếp những miếng xúc xích thái lát lên trên rồi kết thúc bằng việc phủ một lớp phô mai dày, rắc thêm một ít lá oregano. Bạn bật nồi chiên không dầu ở mức 180ºC, cho bánh vào chiên trong 8 phút nữa là xong.

    Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành chiếc pizza xúc xích phô mai rồi.

    Nhưng lý do lựa chọn làm pizza bằng nồi chiên không dầu

    – An toàn, tiện lợi là lợi ích đầu tiên mà nồi chiên không dầu mang lại. Nồi chiên không dầu có thể giúp bạn nấu nhiều món ăn khác nhau, không chỉ riêng pizza với chỉ một chiếc nồi.

    – Bảo vệ sức khỏe: Hầu hết các loại nồi chiên không dầu đều hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng lên đến 200ºC, đối lưu không khí nhanh và mạnh quanh thực phẩm để chiên giòn đều và làm chín thức ăn mà không cần dầu mỡ. Vì vậy, nó có thể giúp giảm tới 80% lượng chất béo vào cơ thể trong mỗi bữa ăn hằng ngày, rất thích hợp cho người đang muốn giảm béo, người bị bệnh tim mạch, bệnh huyết áp….

    – Nồi chiên không dầu có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản khiến việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng cũng nhanh gọn hơn.

    – Tiết kiệm điện: Với thời gian làm chín thức ăn nhanh thì nồi chiên không dầu có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền điện khá lớn trong trường hợp bạn thường xuyên ăn các món chiên, rán, nướng…

    – Làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu giúp bánh ngon hơn so với sử dụng phương pháp áp chảo bởi nhiệt độ của nồi được duy trì đều đặn do trong nồi rất kín, không khí được đối lưu liên tục nên có thể làm bánh chín đều hơn trong khoảng thời gian ngắn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Có Nên Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Không? Ưu Nhược Điểm Là Gì?
  • 2 Cách Làm Bánh Pancake Truyền Thống, Pancake Chocolate Bằng Chảo Chống Dính (Không Cần Lò Nướng)
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Pate Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản, Nhanh Gọn, Siêu Ngon
  • Cách Làm Pate Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Hóa Ra Có Cả Cách Làm Pate Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Hương Vị Thơm Ngon Đặc Biệt, Hội Chị Em Rần Rần Làm Thử Và Thành Công Bất Ngờ
  • Bí Kíp Làm Pizza Chuẩn Italy Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Rau Củ Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Khỏe
  • Tôm Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 4 Món Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 9 Bí Quyết Học Nấu Ăn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Các Sai Lầm Khi Sử Dụng Gia Vị Trong Nấu Ăn Cần Tránh
  • Thời gian chuẩn bị:

    15 đến 20 phút

    Khẩu phần:

    4 người

    Một chiếc pizza nướng theo cách truyền thống thường phải tốn từ 15 đến 20 phút, nhưng giờ đây với nồi chiên không dầu Bluestone AFB-5871 dung tích cực lớn 5.5 lít, bạn chỉ cần 9 phút để làm một chiếc pizza size lớn đủ cho cả gia đình thưởng thức.

    Nguyên liệu

    Bỏ chọn

    Đế pizza mua sẵn (nếu nhà có 4 người thì nên mua size lớn, có đường kính 35cm)

    3 muỗng

    cà phê dầu ô liu

    200 gram

    thịt bò băm nhỏ hoặc thịt hun khói

    150 gram

    nấm tùy theo sở thích (nấm hương, nấm rơm, …)

    Sốt cà chua hoặc cà chua cắt nhỏ

    1 quả

    ớt chuông

    Phô mai Mozzarella

    Một vài quả

    ô liu đen

    Một ít

    rau mùi cắt nhỏ

    Tương ớt, tương cà, ớt bột, bột phô mai, …(gia vị tùy sở thích)

    Các bước thực hiện:

    Bước 1

    Đặt hẹn giờ 3 phút với nhiệt độ 180 để làm nóng nồi chiên trước khi nấu.

    Bước 2

    Trong lúc đợi nồi chiên nóng lên, phết dầu ô liu lên đế bánh pizza mua sẵn.

    Bước 3

    Xếp phô mai, cà chua, thịt bò hoặc thịt hun khói, ớt chuông, nấm và ô liu đen lên đế bánh.

    Bước 4

    Đặt pizza vào giỏ chiên đã làm nóng, chọn nhiệt độ 180 với thời gian là 9 phút.

    Bước 5

    Khi bánh đã chín, lấy pizza ra khỏi giỏ chiên, đặt lên đĩa trang trí và rắc rau mùi lên.

    Bước 6

    Thêm tương ớt, tương cà và thưởng thức khi còn nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Phô Mai Mật Ong Cực Ngon
  • Cách Nướng Khoai Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thời Gian Và Cách Thức Chế Biến Món Ăn Nồi Chiên Không Dầu Casamom
  • Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Không Ngờ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mềm, Ngọt, Không Khô
  • Bí Quyết Nướng Sườn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 17 Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nấu Nhanh Ngon Thơm Giòn
  • Lưu Ý Khi Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Để Tốt Cho Sức Khỏe
  • Với sự sáng tạo trong công việc nấu nướng, các bà nội trợ hiện nay đã nghĩ ra rất nhiều phương pháp nấu ăn mới nhanh chóng, tiết kiệm sức lực và chi phí hơn trước kia. Một trong số đó là cách làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu. Với cách làm này, bạn có thể tận dụng luôn chiếc nồi chiên không dầu của gia đình, thay vì phải mua thêm lò nướng, vừa tốn tiền, vừa tốn diện tích phòng bếp.

    Cách làm bánh pizza phô mai xúc xích

    Làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu là một cách làm mới, gần đây đang được nhiều chị em sử dụng bởi vì nồi chiên không dầu hiện nay đã trở thành một sản phẩm khá quen thuộc trong căn bếp gia đình. Nướng pizza bằng nồi chiên không dầu cho ra thành phẩm đảm bảo hơn việc nướng áp chảo và không quá khác biệt so với khi nướng bằng lò nướng. Bởi vì, lượng nhiệt phân bố đều trong nồi chiên không dầu sẽ làm chín đều cả mặt trên lẫn mặt dưới bánh.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Đối với phần vỏ của bánh pizza, chúng ta chuẩn bị:

    • 250g bột mì đa dụng
    • 3g men nở
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1 thìa cà phê đường
    • 180ml sữa tươi không đường
    • 1 thìa dầu oliu

    Về phần nhân bánh, các bạn cần những nguyên liệu sau:

    • 1 bắp ngô ngọt
    • 1/2 quả dứa
    • 1/2 củ hành tây
    • 2 cái xúc xích (có thể tự làm)
    • Phomai bào sợi
    • Lá oregano

    Chú ý: Cắt nhỏ nguyên liệu tùy theo ý mình (nên cắt nhỏ cho mau chín và dễ ăn).

    Cách làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu

    Để làm pizza bằng nồi chiên không dầu, đầu tiên không thể thiếu những chiếc đế bánh tròn quen thuộc. Cách nhồi bột làm đế bánh như sau:

    • Cho bột, sữa không đường và men nở vào âu. Dùng thìa gỗ hoặc phới dẹt quấy đến khi hỗn hợp hòa quyện thành một khối. Dùng khăn ẩm đậy lên mặt âu rồi để bột nghỉ khoảng 20 phút. Đậy khăn ẩm trong khi cho bột nghỉ sẽ có tác dụng kích thích việc hình thành sợi gluten trong bột, giúp tăng hương vị cho bánh và cũng giúp việc nhồi bột trở nên dễ dàng hơn.
    • Sau khi hết 20 phút, bạn cho tất cả số nguyên liệu còn lại (gồm dầu oliu, muối, đường) vào âu bột, dùng thìa gỗ hoặc phới dẹt trộn đều. Tiếp đó, bạn để bột nghỉ thêm 10 – 15 phút nữa.

      Đổ bột ra mặt bàn đã phủ một lớp bột áo mỏng và nhồi bột trong khoảng 15 – 20 phút cho đến khi bột thành khối mịn dẻo, có độ đàn hồi (hoặc dùng máy nhồi bột trong khoảng 10 – 15 phút đến khi đạt). Độ đàn hồi của khối bột đạt tiêu chuẩn khi ấn thử ngón tay vào thì khối bột xuất hiện vết lõm nhưng sau đó sẽ từ từ phồng lại, chạm ngón tay vào cảm giác hơi dính nhưng nhấc lên thì bột không dính theo tay.
    • Dùng chút dầu oliu xoa đều lên khắp khối bột sau đó cho bột vào bát, đậy khăn ẩm lên trên hoặc dùng nilon bọc kín. Ủ bột ở nhiệt độ phòng đến khi bột nở gấp đôi (tùy theo nhiệt độ mà thời gian ủ có thể dao động trong khoảng 45 – 90 phút, nhiệt độ càng cao thì bột nở càng nhanh, nhưng bột nở chậm sẽ cho bánh có mùi vị ngon hơn).
    • Thử bột bằng cách ấn 1 hoặc 2 ngón tay vào khối bột, sâu khoảng 1 – 2cm, nếu vết lõm giữ nguyên tức là bột đã ủ đủ.
    • Sau khi bột đã ủ đủ, bạn lấy khối bột ra ngoài, dùng tay ép nhẹ cho khối bột xẹp bớt. Chia khối bột làm 3 phần, mỗi phần (125 – 130gr) đủ làm 1 chiếc đế pizza mỏng với đường kính là 20cm. Nếu các bạn muốn làm bánh to hoặc nhỏ hơn thì tự điều chỉnh lượng bột cần dùng. Phần bột chưa dùng đến thì dùng màng bọc thực phẩm bọc kín để vào ngăn đá, có thể bảo quản trong 1 – 2 tháng. Khi dùng, các bạn để bột tự rã đông ở nhiệt độ phòng, rồi tạo hình, xếp nhân và nướng ngay vì trong thời gian rã đông bột sẽ tự nở thêm.

    • Vê tròn khối bột, dùng tay dàn bột thành hình tròn, phần rìa hình tròn các bạn có thể làm dày hơn một chút. Đế bánh pizza khác với các loại bánh khác ở chỗ là không nên dùng cán để cán đế, bởi bột bánh ướt, cán thường bị dính, nếu muốn không bị dính thì bạn phải dùng nhiều áo bột, mà như thế thì đế bánh sẽ quá khô. Ngoài ra, dàn bột bằng tay sẽ giúp trong bột có nhiều bọt khí không đều nhau, khi nướng đế sẽ nhanh giòn mà vẫn giữ được độ ẩm.
    • Sau khi đã dàn bột mỏng (khoảng 3mm) thì để bột nghỉ thêm khoảng 15 – 20 phút. Nếu trời hanh khô thì bạn nên phủ một lớp nilon bên trên để cho bột không bị khô.

    Lưu ý: Hỗn hợp bột pizza khá ướt và nhão, đặc biệt là trong khoảng 5 phút đầu tiên sẽ thấy bột rất dính tay. Thế nhưng bạn không nên cho rằng bột chịu nước kém và tăng thêm bột. Nếu như bạn tăng thêm thì khối bột sẽ dễ bị khô và vỡ, mất độ đàn hồi sau khi nhồi xong. Trong quá trình nhồi, bột sẽ từ từ ngấm nước, gluten phát triển làm khối bột trở nên đàn hồi và dần không còn ướt.

    Sau khi đã có đế bánh, chúng ta quết một chút dầu vào chảo rồi đặt đế bánh vào, lấy nĩa xăm lên mặt đế và áp chảo cho đế bánh cứng. Sau đó, bạn bỏ đế bánh vào nồi chiên trong 5 phút ở 200ºC (hoặc khi thấy đế bánh vàng là được).

    Lấy đế pizza ra, phết một lớp tương cà, rải một lớp mỏng phô mai bào sợi rồi đến hỗn hợp dứa + hành tây + ngô, rải tiếp những miếng xúc xích thái lát lên trên rồi kết thúc bằng việc phủ một lớp phô mai dày, rắc thêm một ít lá oregano. Bạn bật nồi chiên không dầu ở mức 180ºC, cho bánh vào chiên trong 8 phút nữa là xong.

    Với cách làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu này, bạn có thể áp dụng làm nhiều loại pizza khác nhau như Pizza thịt bò, pizza hải sản… tùy theo sở thích của mình và gia đình. Bánh pizza nên ăn kèm với sốt cà chua, salad để không bị đầy bụng và nhanh ngán.

    Tại sao nên làm pizza bằng nồi chiên không dầu?

    An toàn, tiện lợi là lợi ích đầu tiên mà nồi chiên không dầu mang lại. Nồi chiên không dầu có thể giúp bạn nấu nhiều món ăn khác nhau, không chỉ riêng pizza, với chỉ một chiếc nồi. Hầu hết các loại nồi chiên không dầu đều hoạt động dựa trên nguyên lý làm nóng lên đến 200ºC, đối lưu không khí nhanh và mạnh quanh thực phẩm để chiên giòn đều và làm chín thức ăn mà không cần dầu mỡ. Vì vậy, nó có thể giúp giảm tới 80% lượng chất béo vào cơ thể trong mỗi bữa ăn hằng ngày, rất thích hợp cho người đang muốn giảm béo, người bị bệnh tim mạch, bệnh huyết áp…

    Hơn nữa, làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu giúp bánh ngon hơn so với sử dụng phương pháp áp chảo bởi nhiệt độ của nồi được duy trì đều đặn do trong nồi rất kín, không khí được đối lưu liên tục nên có thể làm bánh chín đều hơn trong khoảng thời gian ngắn.

    Nướng pizza bằng nồi chiên không dầu thì bạn sẽ không cần phải mua sắm lò nướng, vừa tốn chi phí lại không tiết kiệm diện tích trong bếp được bằng một chiếc nồi chiên không dầu. Ngoài ra, với thời gian làm chín thức ăn ít hơn rất nhiều so với một chiếc lò nướng thì nồi chiên không dầu có thể tiết kiệm cho bạn một khoản tiền điện khá lớn trong trường hợp bạn thường xuyên ăn các món chiên, rán, nướng… Ưu điểm cuối cùng của nồi chiên không dầu đó là kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản khiến việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng cũng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và sức lực của chị em nhiều hơn so với việc sử dụng lò nướng.

    Với sự tiện lợi của mình, nồi chiên không dầu xứng đáng là một sản phẩm nên có trong gian bếp của các gia đình hiện đại ngày nay. Để chọn mua cho mình một sản phẩm nồi chiên chất lượng tốt, độ bền cao, hãy truy cập ngay chúng tôi hoặc liên hệ hotline:

    • Hà Nội: Số 56 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy – ĐT: 024.35.68.69.69
    • TP. HCM: Số 716 – 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10 – ĐT: 028.38.33.66.66

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Pizza Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 20 Món Ăn Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Món Ăn Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nướng Mực Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Đơn Giản!
  • Chiên Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Chiên Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Hấp Muối Cực Ngon Lại Đơn Giản
  • Các Món Gà Hầm Nấm Quen Thuộc Dễ Làm
  • Cách Làm Gà Ác Hầm Ngải Cứu Cho Bà Bầu
  • Thu Về Làm Gà Hầm Hạt Sen Ngải Cứu Phòng Bệnh Cho Cả Nhà
  • Bổ Dưỡng Với Món Gà Hầm Hạt Sen Cực Dễ
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món gà chiên

    – Thịt gà: 1kg ( Có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào số lượng thành viên của gia đình bạn)

    – Mật ong: 1 muỗng canh

    – Dầu mè: 1 muỗng cafe

    – Tỏi băm: ½ muỗng cafe

    – Rượu trắng: 1 muỗng canh

    – Gia vị: nước mắm, bột nêm, tiêu bột, muối, đường, bột chiên giòn.

    – Nồi chiên không dầu

    Các bước thực hiện làm món gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    – Thịt gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    – Cho thịt gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để thịt gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    – Tiếp theo bạn cần ướp gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    – Đầu tiên, bạn nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà để món gà được ngon hơn.

    – Tiếp theo, bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    – Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Bạn có thể chỉnh mức nhiệt và thời gian phù hợp với lượng thịt để đảm bảo thịt gà được chín. Ở đây, với lươngj thịt khoảng 1 kg nên vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    – Sau khoảng thời gian đã cài đặt là bạn đã có món gà chiên để thưởng thức rồi. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà tùy theo sở thích.

    Một vài lưu ý khi chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    -Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.

    – Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.

    – Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để chiên gà

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Đùi Gà Chiên Bằng Nồi Chiên Không
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nam Dương Bổ Dưỡng
  • Bổ Dưỡng Với Cách Làm Món Gà Tiềm Bát Trần Thơm Ngon Cho Gia Đình Thân Yêu
  • Cách Làm Món Lẩu Gà Lá É Siêu Ngon
  • Món Lẩu Gà Lá É Ngon Đậm Vị Ăn Là Ghiền ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100